THE LINE Wongsawang

  

เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง


โครงการ THE LINE Wongsawang เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High-rise ที่อดีต แสนสิริเคยออกแบบให้เป็น Concept แนว Premium Economy โดยจะใช้แบรนด์ชื่อว่า The Base แต่ในช่วงเวลานั้นการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงก็เพิ่งเปิดใช้งานใหม่ๆ และยังไม่เชื่อมต่อระหว่างสถานีเตาปูนกับสถานีบางซื่อ มีปัญหา 1 กิโลเมตรที่หายไปที่ปัจจุบันแก้ไขแล้ว และช่วงเวลานั้นคอนโดมิเนียมในย่านรถไฟฟ้าสีม่วงตอนต้น (เตาปูน-บางซ่อน-วงศ์สว่าง) นั้นก็เปิดตัวและขายพร้อมๆ กันจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นตระกูล Supalai, Udelight, Richpark, Ideo, Aspire แต่ละตึกก็ใหญ่ๆ กันทั้งนั้น ทำให้แสนสิริขอดึงเท้ากลับไปทำการบ้านใหม่และตัดสินใจร่วมทุนกับ BTS เพื่อพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าที่อัพเกรดสเปคทุกอย่างและดีไซน์ตกแต่งภายในที่แตกต่างจากเพื่อนบ้านทุกตึก ปัจจุบัน THE LINE Wongsawang ก่อสร้างเสร็จแล้วและแปลงร่างเป็นคอนโดมิเนียมระดับ Premium เหนือกว่าใครในย่านรถไฟฟ้าสีม่วงตอนต้นครับ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 21 March, 2018 เวลา 14.30 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

THE LINE Wongsawang

บริษัทผู้สร้าง

แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

สี่แยกวงศ์สว่าง

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT วงศ์สว่าง Distance 200 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 7 ไร่

ชั้น

อาคารพักอาศัย 1 อาคาร 36 ชั้น, อาคารจอดรถ 1 อาคาร 9 ชั้น

ยูนิต

1287 ยูนิต

ที่จอดรถ

537 คัน หรือคิดเป็นประมาณ 41.7 % ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว, ลิฟต์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

สระว่ายน้ำระบบเกลือ ความยาว 50 เมตร, สระเด็ก, Floating Sunken Seat, Co-Working Space, Co-Kitchen Space, Kid’s Room, Screening room, ฟิตเนส, Sky lounge, สวนลอยฟ้า, สวนพักผ่อน


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise/CONDO

studio

-

1 bedroom

28 – 40.75 ตร.ม.

2 bedroom

47.75 – 55.75 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.65 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

ประมาณ 95,000 บาท/ตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.99 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

35 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2018

เว็บไซต์

https://www.sansiri.com/condominium/theline-wongsawang/th/

1685


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว THE LINE Wongsawang เจาะลึกทุกรายละเอียดตั้งแต่ Ground floor ถึง Top Floor

 

ก่อนหน้านี้ Propholic มีบทความแนะนำคอนโดมิเนียม THE LINE Wongsawangไปแล้วเล็กน้อย กับบทความนี้ เตรียมพบกับความงามแห่งดีไซน์และสุดยอด FACILITY ที่ดีที่สุดในย่านรถไฟฟ้าสายสีม่วงตอนต้นที่ THE LINE WONGSAWANG คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่จาก SANSIRI & BTS

วันนี้ Propholic จะพาไปดูของจริง ตึกจริง สัมผัสด้วยประสาทสัมผัสทุกโสตว่า THE LINE Wongsawang (เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง) นั้นจะดีหรือไม่อย่างไร ตามมาดูกันเลยครับ

 

เล่าสตอรี่เล็กน้อยของ THE LINE Wongsawang

 

โครงการ THE LINE Wongsawang เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High-rise ที่อดีต แสนสิริเคยออกแบบให้เป็น Concept แนว Premium Economy โดยจะใช้แบรนด์ชื่อว่า The Base แต่ในช่วงเวลานั้นการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงก็เพิ่งเปิดใช้งานใหม่ๆ และยังไม่เชื่อมต่อระหว่างสถานีเตาปูนกับสถานีบางซื่อ มีปัญหา 1 กิโลเมตรที่หายไปที่ปัจจุบันแก้ไขแล้ว และช่วงเวลานั้นคอนโดมิเนียมในย่านรถไฟฟ้าสีม่วงตอนต้น (เตาปูน-บางซ่อน-วงศ์สว่าง) นั้นก็เปิดตัวและขายพร้อมๆ กันจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นตระกูล Supalai, Udelight, Richpark, Ideo, Aspire แต่ละตึกก็ใหญ่ๆ กันทั้งนั้น ทำให้แสนสิริขอดึงเท้ากลับไปทำการบ้านใหม่และตัดสินใจร่วมทุนกับ BTS เพื่อพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าที่อัพเกรดสเปคทุกอย่างและดีไซน์ตกแต่งภายในที่แตกต่างจากเพื่อนบ้านทุกตึก ปัจจุบัน THE LINE Wongsawang ก่อสร้างเสร็จแล้วและแปลงร่างเป็นคอนโดมิเนียมระดับ Premium เหนือกว่าใครในย่านรถไฟฟ้าสีม่วงตอนต้นครับ

 

เกี่ยวกับการก่อสร้าง THE LINE Wongsawang

 

โครงการ THE LINE Wongsawang ก่อสร้างโดยบริษัท Construction Lines (แค่ชื่อคล้ายโครงการเฉยๆ ครับ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับแสนสิริ) ซึ่งบริษัทนี้มีผลงานก่อสร้างมากมายหลายโครงการเช่น The Monument Sanampao เป็นต้น

ภาพจาก www.cl.co.th

 

นอกจากนี้ผู้รับเหมาที่ดีแล้วยังต้องมีบริษัทที่ปรึกษาก่อสร้างที่ดีด้วยเช่นกัน ซึ่งแสนสิริเลือกใช้บริษัท Naraconsult& Design  มาเป็น Consult คอยดูแลโครงการครับ

ภาพจาก http://www.naraconsult.com

 

คอนโดมิเนียมจะมีคุณภาพดีหรือไม่ดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับทั้ง Developer และต้องร่วมมือกับบริษัทรับเหมาก่อสร้างและคอนซัลต์นี้แหละครับ ถ้าเราเป็นลูกค้าซื้อคอนโดมิเนียมไม่ว่าที่ไหนก็ตามเราควรคำนึงถึงชื่อเสียงและผลงานของแต่ละทีมงานด้วยว่ามีผลงานดีหรือแย่อย่างไรมาก่อนหรือเปล่า

 

ส่วนคุณภาพของ THE LINE Wongsawang นั้นผู้เขียนขอแนะนำว่าให้มาดูของจริงที่โครงการได้เลยครับ THE LINE Wongsawang ตั้งอยู่ที่ถนนกรุงเทพ-นนท์ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีวงศ์สว่าง มาพิสูจน์ของจริงด้วยตาตัวเองเลยว่าเป็นอย่างไร ซึ่งจุดนี้นี่เองที่เป็นจุดแข็งของโครงการคอนโดมิเนียมที่สร้างเสร็จก่อนขาย เพราะลูกค้ามองเห็นทุกอย่างได้ ไม่ต้องใช้จินตนาการและไม่ต้องรอลุ้นหรือดราม่ากันว่าของที่ได้จริงจะตรงกับรูปภาพที่โฆษณาหรือไม่ จูงมือครอบครัวไปสัมผัสของจริงได้เลย

 

Location ที่มีเอกลักษณ์ของ THE LINE Wongsawang

 

ที่ตั้งของ THE LINE Wongsawang น่าสนใจตรงที่เป็นวงศ์สว่างเป็นทำเลที่น่ารัก เหมาะกับคนเมืองที่ต้องการความสะดวกสบายเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทางด่วน และใกล้กับห้างสรรพสินค้า supermarket จับจ่ายใช้สอยของเข้าบ้านได้ง่ายๆ แค่เดินก็ถึง

 

วงศ์สว่างเป็นชุมชนเก่าผสมใหม่เพราะยังมีสภาพบ้านเดี่ยว ตึกแถว อาคารพาณิชย์ที่เป็นของดั้งเดิม ผสมกับคอนโดมิเนียมตึกสูงใหญ่แทรกตัวรอบๆ สถานีรถไฟฟ้าวงศ์สว่าง

 

ทำเลวงศ์สว่างนั้นผู้คนไม่พลุกพล่านเดินไปมาฉวัดเฉวียนจนน่ามึนหัว เป็นทำเลที่เราสามารถเดินช้าๆ ไปเรื่อยๆ มีความ exclusive ตอบโจทย์คนสไตล์ Urban Slow-life มากๆ ครับ

สถานที่ตั้ง THE LINE Wongsawang

พิกัด GPS Coordinate:  13.8292272, 100.5271849

แผนที่ Google Maps คลิกที่นี่ https://maps.google.com/?cid=11613622237748713113&hl=en&gl=us

 

THE LINE Wongsawang อยู่ใกล้สี่แยกวงศ์สว่างแค่ 300 เมตร บางคนบ่นว่าสี่แยกนี้รถติดมาก ก็ต้องบอกว่าจริงครับ ยิ่งในเวลาช่วงเช้าเริ่มงานและช่วงเย็นค่ำที่คนกำลังขับรถกลับบ้าน แต่ในกรุงเทพแถวไหนรถไม่ติดบ้างเอ่ย อาจจะเป็นย่านที่คนไม่นิยมอยู่หรือเปล่านะ แต่ถ้าไม่ใช่ช่วงเวลาเร่งด่วนสี่แยกนี้ก็ผ่านไปได้ชิลๆ ครับ

 

ในข้อเสียก็มีข้อดีเพราะว่าแม้คนอื่นจะต้องหงุดหงิดกับรถติดแต่ว่าลูกบ้าน THE LINE Wongsawang กลับมีทางเลือกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าที่อยู่เพียงแค่ 200 เมตร ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องง้อรถยนต์อย่างเดียวอีกต่อไปครับ เดินขึ้นรถไฟฟ้าไปทำงานได้สบายๆ

 

ภาพแผนที่แสดงให้เห็นว่า THE LINE Wongsawang ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Big C Supermarket, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น, Major Cineplex รัชโยธิน, อนาคตใกล้กับ Bangsue Grand Station ที่จะกลายเป็นหัวลำโพงใหม่นั่นเองครับ

ด้านหน้าโครงการ THE LINE Wongsawang คือถนนกรุงเทพ-นนท์ เป็นถนนสายสำคัญที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพกับจังหวัดนนทบุรีระหว่างถนนรัชดาภิเษกกับถนนติวานนท์ครับ ในรูปล่าง ด้านขวาคือสถานี MRT วงศ์สว่าง ตึกซ้ายมือคือ THE LINE Wongsawang

ใกล้ๆ กับทางเข้าโครงการมีป้ายรถเมล์และที่นั่งรอบริการครับ

ถนนทางเข้าที่นำไปสู่ THE LINE Wongsawang ของจริงจะกว้างกว่าที่เห็นนะครับเพราะจะรื้อรั่วสังกะสีด้านข้างออกครับ และสังเกตเห็นสายไฟด้านเหนือถนนไหมครับ นั่นคือสายไฟฟ้าแรงสูงนำพาพลังงานเข้าสู่เมืองครับ

 

Explore Exterior พาดูหน้าตาภายนอกของ THE LINE Wongsawang

 

เพื่อให้เห็นภาพรวมคร่าวๆ ก่อน THE LINE Wongsawang แบ่งออกเป็น 2 อาคาร ด้านหน้า 9 ชั้นเป็นอาคารจอดรถและสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ส่วนด้านหลังจะเป็นอาคารที่พักอาศัยสูง 37 ชั้น ตรงกลางระหว่างอาคารทั้งสองอาคารจะมีสวนคั่นกลางอยู่ครับ

Exterior design ของ THE LINE Wongsawang เลือกใช้สีเทาเข้ม และใช้ facade แบบแนวตั้ง ทำให้เป็นโครงการสไตล์ Modern และดูโดดเด่น ตระหง่าน ออกแบบโดยบริษัท DB Studio เป็น 1 ใน TOP 10 2017 ARCHITECTS – Thailand จัดอันดับโดย The BCI Asia Top 10 Awards

( ที่มาข้อมูล http://www.bciasiatop10awards.com/index.cfm/top-10-architects/2017/thailand/?countryid=11&year=2017 )

ดูยิ่งใหญ่

เดินเข้าถนนโครงการเข้ามาจะพบกับ shop ก่อน ปัจจุบันจะสร้างเป็นสำนักงานขาย และอนาคตเมื่อคนย้ายเข้าอยู่มากขึ้นแล้วจะเปลี่ยนเป็นร้านสะดวกซื้อ แต่ยังไม่แน่นอนนะครับ

เดินเข้ามาอีกนิด เดินผ่านอาคารด้านหน้าไป จะพบกับ open space แบบนี้ จะให้ความรู้สึกเหมือนเราหลุดพ้นออกจากความวุ่นวายภายนอกแล้วเข้ามาสู่เมืองส่วนตัวของเรา อาคารซ้ายมือคือ Residential Zone แล้วตรงกลางจะมีถนน สวนต้นไม้สีเขียวต่างๆ ลำรางสาธารณประโยชน์ อาคารขวามือเป็นอาคารจอดรถ

ออกแบบคล้ายซุ้มประตู ถ้าขับรถมาก็ต้องตรงเข้าไปเพื่อจอดรถในร่มครับ

หันซ้าย เป็นห้อง Co-working Space เป็นห้องกระจก ดูโปร่ง

เงยหน้าขึ้นไปดูโซนที่อยู่อาศัย สูง เด่น

ทางเดินมีหลังคา เชื่อมต่อระหว่างที่พักกับที่จอดรถ

โถงทางเดินเข้า Lobby จุดนี้ขอบอกว่าลมเย็นมาก เพราะเป็นช่องลมระหว่างตึกคอนโดใกล้เคียงครับ ทำให้ประสบการณ์ก่อนเข้าบ้านของเราจะรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้กลับบ้าน

ทางขวาของภาพมีลำรางสาธารณะ ลำรางนี้จะอยู่กึ่งกลางระหว่างอาคารพักอาศัยกับอาคารจอดรถ จากที่ดมด้วยจมูกมาพบว่าน้ำไม่เหม็นครับ

ดีไซน์บันไดหนีไฟของอาคารจอดรถครับ

มีเส้นสายในงานออกแบบ สมกับชื่อ THE LINE

 

พาดูจนเมื่อยร่างไปกับ Quintuple Facility 5 ชั้นของ THE LINE Wongsawang อะไรจะเยอะแยะขนาดนั้น

 

เริ่มที่ Ground floor กันก่อนเลยครับ จากทางเข้าโครงการมาเราจะเจอกับอาคารจอดรถก่อนใช่ไหมครับ ชั้นล่างอาคารจอดรถนี่แหละจะมี Co-working space มีโต๊ะนั่งทำงาน เคาน์เตอร์สูงเก้าอี้ stool และมีโซฟายาวนั่งสบายๆ

และตบท้ายด้วยซุ้มคุยงานส่วนตัวปิดม่านได้ด้วย

โซฟายาวมีเก้าอี้พักขา ชิลๆ พร้อมชั้นวางหนังสือ มีหนังสือดีๆ ให้อ่านสร้างแรงบันดาลใจ

ด้านนอกมองออกไปจะเป็นต้นไม้และจะเห็นรถยนต์วิ่งผ่านไปมา เพลินๆ

สวนชั้นล่างระหว่างอาคาร มีต้นไม้ใบหญ้า ทางเดิน ออกแบบภูมิสถาปัตย์โดยทีมงาน Redland-scape ทั้งโครงการครับ

สวนชั้นล่างออกแบบให้มีทางวิ่ง เราสามารถวิ่งรอบอาคารพักอาศัยได้เป็น loop รอบ

ต้นไม้รอวันเติบโต น่าจะแผ่กิ่งก้านสวย ห้องชั้น 1 และชั้น 2 – 4 จะได้วิวสวนสวยๆ

ที่นั่งพักผ่อนกลางสวน

 

ห้องมุม Garden view น่าสนใจนะครับ ใครว่าคอนโดชั้น 1 ไม่ดี ต้องลองมาเลือกดูที่ THE LINE Wongsawang ครับ

มีลานเล็กๆ ตรงกลางสวน

เดินกลับออกมาด้านหน้าประตูทางเข้าโซนพักอาศัย ลักษณะเส้นสายของหลังคาทางเดินเป็นเส้นนำสายตาไปสู่โซนพักผ่อนข้างใน

Floor plan ของขั้น 1 อาคารที่พักอาศัย

เมื่อเดินขึ้นบันไดสองสามสเต็ปหรือสำหรับรถเข็นวีลแชร์ก็มีทางลาดเพื่อเข้าประตูมา แล้วจะพบกับ Lobby ที่ชั้น 1 ขนาดใหญ่ เพดานสูง แสงส่องสว่าง โล่ง โปร่งสบาย

มีพื้นที่นั่งพักคอยหลายรูปแบบ ชมวิวสวนด้านนอก ผ่อนคลายสบายใจ

เก้าอี้เหมาะกับนั่งอ่านหนังสือชิลๆ

เพดานตกแต่งได้แรงบันดาลใจจากก้อนเมฆ

ถือว่าเป็น Lobby ที่ดูหรูหราที่สุดในคอนโดมิเนียมย่านวงศ์สว่าง เพราะที่นี่คือ THE LINE

ไหนๆ ก็มาชั้น 1 แล้ว ขอพักเรื่อง facility สักครู่แล้วจะพาแวะดูห้องตัวอย่างที่จะจัดแสดงไว้ที่โซนพักอาศัยชั้น 1 ครับ

 

พาเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง THE LINE Wongsawang

 

หลังจากที่ใช้ key card ผ่านประตูระหว่าง Lobby เข้ามาโซนที่พักอาศัย จะพบกับ Lift Lobby ก่อน ออกแบบโถงลิฟต์สวยงาม หรูหรา หน้าประตูลิฟต์มี Aluminium perforated สีขาวเจาะเป็นวงกลมเล็กๆ แรงบันดาลใจมาจากก้อนเมฆ

เดินเข้าไปโถงทางเดินเข้าห้องพัก ผนังสีขาว พื้นกระเบื้องครีม ดูสว่างสดใส

ประตูหน้าห้องสีน้ำตาล ดีไซน์หรู แถม Digital door lock

มีปุ่มกดกริ่งหน้าประตู

ห้องที่จะพามาดูวันนี้คือ 1 Bedroom 28 ตร..

ค่อยๆ เปิดประตูก้าวเท้าเข้ามาพบกับดีไซน์ห้องตัวอย่างสไตล์ into the jungle สื่อถึงความร่มรื่นร่มเย็นเหมือนได้อยู่ในป่า THE LINE Wongsawang

พื้นที่วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง สามารถวางโต๊ะกลางได้ ตำแหน่งติดแอร์จะอยู่ข้างบน เป็นแอร์แขวนผนัง ข้างโซฟา

จุดเด่นของห้องนั่งเล่นคือมีกระจกเข้ามุม

และประตูบานเลื่อนกระจกใสกั้นห้องครัวกับห้องนั่งเล่น ทำให้แสงส่องสว่างถึงภายใน ไม่มืด

หันกลับมาดูโซนวางทีวี ตู้เก็บรองเท้า และประตูทางเข้าห้องน้ำ ซึ่งต้องเดินเข้าผ่านห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นเป็นจุดศูนย์กลางของยูนิต เข้าถึงทุกๆ ห้องได้จากห้องนั่งเล่นครับ

เดินเข้าไปดูห้องนอนกันก่อนดีกว่า สามารถวางเตียง double bed ได้ มีพื้นที่วางโต๊ะข้างเตียง

ทีวีในห้องนอนเหมาะกับการแขวนติดผนังมากกว่า

ที่ THE LINE Wongsawang เหมาะกับคนรักธรรมชาติ เพราะมีสวน มีลำธาร จำลองความเป็นป่ามาอยู่ในเมือง สะท้อนออกมาเป็นรูปแบบดีไซน์ห้องตัวอย่างห้องนี้

มองจากหัวเตียงหันไปทางประตูเข้าห้องนอน เห็นตำแหน่งติดตั้งแอร์ อยู่ผนังด้านประตูห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าติดตั้งชิดหน้าต่างได้

กระจกหน้าต่างบานใหญ่ เกือบเต็มความสูงของห้อง

ความสูงจากพื้นถึงเพดานประมาณ 2.65 เมตร

ออกจากห้องนอนไปดูห้องครัวกันต่อ น่าทำอาหารมาก ดูเป็นสัดส่วนดีมีหลายโซน

มีโซนทำอาหาร

โซนกินข้าว

จัดวางโต๊ะกินข้าวให้ดูว่านั่งกินได้ 2 คน

โชว์ตู้ลอยให้ดูว่ามีให้เยอะแค่ไหน

เปิดบานตู้ออกมาได้แบบนี้

ลิ้นชักดึงออกมากลายเป็นโต๊ะ เป็นการ maximize space สำหรับวันที่เราทำอาหารแล้วอยากได้พื้นที่เตรียมของ เวิร์กมากครับ

ลิ้นชักชั้นล่างเก็บของขนาดใหญ่ เช่น กระทะ

ชอบลิ้นชัก 2 ชั้นตรงกลางของชุดครัว สำหรับใส่ขวดเครื่องปรุง มีการเก็บรายละเอียดเพื่อการอยู่อาศัยจริงที่ดี

ตู้ด้านล่าง sink ก็มีที่เก็บถุงพลาสติกให้มาด้วย ใส่ใจลงรายละเอียดดี

ตู้ข้างบนชุดครัวมีทั้งบานกระจกสีดำและบานไม้ธรรมดา เปิดออกมาเก็บของได้หลายชั้น

ตู้ด้านบน Hood ดูดควัน เก็บของเล็กๆ ได้ 3 ชั้น

ตู้เหนือตู้เย็น เปิดออกมามีแผงสวิตช์อุปกรณ์ควบคุมไฟฟ้าภายในห้อง

ช่องวางไมโครเวฟอยู่ด้านล่าง ก้มหยิบจะปลอดภัยมากกว่าต้องเอื้อมมือสูง

ขนาดเคาน์เตอร์ครัว วางของได้ วางนกแก้วได้ แต่เลี้ยงนกแก้วไม่ได้นะครับ 555

เตาไฟฟ้าที่แถมมาให้ในครัว และมีปลั๊กไฟฟ้าสำหรับเสียบเครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องกดกาแฟ

Sink ล้างจานเป็นแบบหลุมเหลี่ยม

Sink แบรนด์ MEX

ก๊อกน้ำคันโยกซ้ายขวา แบรนด์ MEX

เตาไฟฟ้าระบบ induction แบรนด์ MEX เช่นกัน

Hood ดูดควันก็แบรนด์ MEX

พื้นที่ในห้องครัวยังไม่หมด สามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โต๊ะกินข้าวที่มีลิ้นชักเลื่อนออกมาเป็นโต๊ะขยายขนาดแบบนี้ได้

การระบายอากาศภายในครัวออกสู่ภายนอกทำได้ดียอดเยี่ยมด้วยประตูบานกระจกบานนี้

เป็นประตูกระจกเลื่อนบาน 3 ตอน

พื้นระเบียงภายนอกปูสีครึม เรียบง่าย ทำความสะอาดง่าย

มีแอร์ 2 ตัวก็เลยต้องมีคอมแอร์ 2 ตัวที่ระเบียง ลมพัดเข้าหาภายในระเบียง ไม่เป่าออกข้างนอก แนะนำติดกริลล์ให้ลมพัดไปข้างนอก

เดินกลับมาดูห้องน้ำ สีสันแบบไม้ที่เลือกใช้ ถือว่าเรียบ หรู สวยงาม

ห้อง Showerbox ในห้องน้ำ มีช่องวางขวดแชมพู และฝักบัวที่สามารถปรับขึ้นลงได้

ก๊อกน้ำสวยงามจาก COTTO

ธรณีระหว่าง showerbox กัโซยแห้งและมีกระจกฉากกั้นอาบน้ำ

อ่างล้างมือพร้อมตู้เปิดด้านล่าง มีปลั๊กไฟอยู่ที่ผนัง ควรติดฝาครอบกันน้ำเอาเองเพื่อความปลอดภัย

โถสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำรูปทรงทันสมัย  ด้านข้างมีแกนใส่กระดาษชำระ

สุขภัณฑ์เป็นแบบมีปุ่มกดข้างบน เลือกปริมาณน้ำได้

ประตูห้องน้ำมีธรณียกสูงขึ้นมา ช่วยไม่ให้น้ำไหลเข้าไปที่พื้นลามิเนต

ตู้บานกระจกเหนืออ่างล้างมือ ห้องตัวอย่างลงรายละเอียดมากถึงขนาดกับวางแปรงสีฟัน ยาสีฟันให้ดูฟังก์ชั่นการใช้งานเลยทีเดียว

สามารถเปิดออกได้ มีที่วางของใช้กระจุกกระจิก เครื่องสำอาง

จริงๆ แล้วห้องตัวอย่างมีมากกว่า 1 ห้องที่รีวิวมาให้ดู ส่วนห้องรูปแบบอื่นๆ เช่น แบบ 1 ห้องนอนขนาด 32 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน บางห้องที่ไม่จัดเป็นห้องตัวอย่างก็มีห้องจริง วิวจริงให้ดูเลยครับ ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าห้องไหนอยู่ตรงไหนบ้าง ลองดูภาพ floorplan หลักๆ ของโครงการได้ครับ

ดาวน์โหลดที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/theline-wongsawang/img/plan/Floorplan_Theline_Wongsawang.pdf

 

โครงการ THE LINE Wongsawang ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีวงศ์สว่างครับ อยากให้ไปดูกันครับ ไปเดินดูเล่นถือว่าไปเที่ยวพักผ่อนวันหยุดก็ได้ครับ ไปดูว่า แสนสิริxBTS เค้าร่วมมือกันสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมซีรีส์ THE LINE มาจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ลองรีบๆ ไปดูครับเพราะว่าได้ข่าวว่ามีโปรโมชั่นและเงื่อนไขทางการเงินที่โดนใจผู้ซื้อแน่นอน

 

มหากาพย์พาชม Facility ของ THE LINE Wongsawang กันต่อ

 

เพลินๆ กับการดูห้องตัวอย่างไปแล้ว ยังไม่เหนื่อยกันใช่ไหมครับ เพราะนี่เราเพิ่งดูไปแค่ชั้นเดียวเองนะ แต่ THE LINE Wongsawang ยังมีอะไรเด็ดๆ ให้ชมอีกหลายชั้น

 

ถ้าเรากดลิฟต์อาคารจอดรถขึ้นมาที่ชั้น 3 แล้วเดินออกจากโถงลิฟต์มาข้างนอกจะเป็นพื้นที่ outdoor ที่เรียกว่า co-kitchen space ฟังก์ชั่นหลักๆ ก็คือมีชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งกินอาหาร กินแบบปาร์ตี้ๆ ไม่ใช่กินแบบเอาจริงเอาจัง เหมาะกับเป็นพื้นที่สำหรับพาเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ยามเย็นครับ

ตรงจุดนี้ ลมเย็นดีมากๆ แต่กลางวันก็จะร้อน 555 เหมาะกับช่วงเย็นๆ ครับ

นั่งเก๋ๆ จิบไวน์ ปาร์ตี้กินอะไรดีนะ

นึกออกแล้ว จัด BBQ Party กันดีกว่า เพราะตรงจุดนี้มีเตาย่างไฟฟ้า และซิงค์ล้างจานล้างผักไว้ให้ด้วย

ซิงค์อ่างล้างจานต้องหรูอะไรขนาดนี้ ดูดี

เตาย่างไฟฟ้าครับผม จะปิ้ง จะย่างเนื้อ ย่างผัก ได้หมด

จิบไวน์ กินเนื้อย่างไปแล้วเกิดอยากลุกขึ้นไปห้องน้ำทำธุระ ก็แค่กดลิฟต์ขึ้นไปที่ชั้น 8 อยู่อาคารจอดรถนี่แหละครับ จะพบกับผลงานห้องน้ำที่อลังการ มาพร้อมวิวรถไฟฟ้า

วิวมองเห็นรถไฟฟ้าแบบนี้ ห้องน้ำอะไรเนี่ย ดูว้าวมาก

หลังคาตึกแถวบ้านเรือนแถวนี้ก็ดูเก่าแก่ดี เป็นสตอรี่ให้กับย่าน

มีโซนล้างมือที่อลังการ ถือว่าแสนสิริxBTS ทำบุญสร้างกุศลจัดเต็ม facility ห้องน้ำที่ THE LINE Wongsawang ดีมาก สาธุ ใครมาอยู่ก็จะเพลิดเพลิน ชอบใจ

ความชื่นชมยังงไม่หมด เพราะยังเป็นห้องน้ำวิวสวนด้วยครับ แต่ยืมสวนสวยๆ มาจากคอนโดมิเนียมแบรนด์อื่นที่เป็นเพื่อนบ้านนะครับ อิๆ

ห้องน้ำนี้ไม่ขอเรียกว่าห้องน้ำดีกว่า ผมขอเรียกว่า Co-makeup Space เพราะในห้องน้ำผู้หญิงมีเคาน์เตอร์และกระจกสำหรับแต่งหน้าบวกกับแสงสว่างธรรมชาติจากหน้าต่าง มันช่างเป็นที่เหมาะกับทำกิจกรรมสอนแต่งหน้าหรือที่ประชันความสวยงามของลูกบ้านด้วยกันเสียจริง

พูดถึงห้องน้ำมาตั้งนาน พาแวะมาดูห้องน้ำจริงๆ สักที ถือว่าหรูหรา โถสุขภัณฑ์ลอยอิสระจากพื้นดิน!

และ THE LINE Wongsawang คำนึงถึงการออกแบบแนวคิดอารยสถาปัตย์ Universal Design คนใช้วีลแชร์ ผู้พิการ คนชราก็ใช้งานห้องน้ำได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำน่านอนมาก 555 กว้างดีครับ

สำหรับห้องน้ำฝั่งคุณผู้ชาย ก็หรูหราไม่แพ้กัน จัดเต็มสุดๆ กับดีไซน์และวัสดุที่ใช้ THE LINE Wongsawang นี้ช่างแตกต่างเกินหน้าเกินตาเพื่อนบ้านรอบข้างจริงๆ

มีครบทั้งห้องน้ำ ห้องอาบน้ำก็มีนะครับ เพื่อให้บริการสำหรับลูกบ้านที่จะใช้สระว่ายน้ำที่ชั้น rooftop และห้องฟิตเนส

ที่ชั้นบนสุดของอาคารจอดรถจะเป็น Active facility ทั้งหมด จะมีฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำและวิวรถไฟฟ้า

เครื่องลู่วิ่งมีหลายเครื่อง

เลือกใช้เครื่องออกกำลังกายแบรนด์ MATRIX ถือว่าเป็นแบรนด์ Top3 ที่ผู้ทำงานด้านสาธารณสุขแนะนำมา

ฝ้าออกแบบเป็น Aluminium ฉลุสีขาว ตรงกลางของรูปมีเครื่องออกกำลังกายชนิดหนึ่งที่ไม่ค่อยเห็นในโครงการคอนโดมิเนียมระดับราคานี้ ลองไปดูว่ามันคือเครื่องอะไรครับ น่าเล่นดีเหมือนกัน

ต่อไปจะพาไปดูสระว่ายน้ำครับ ภาพนี้เก็บจากมุมสูง ให้เห็นภาพรวมว่ามีอะไรที่โซนสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำสวย ชอบสีกระบื้องสระ

ออกแบบโดย Redland-scape ที่มีผลงานมากมาย จุดเด่นของเค้าจะออกแบบสวน สระ วางต้นไม้ และสิ่งต่างๆ ให้สวยงาม ทันสมัย และใช้งานได้จริง เพิ่มมูลค่าทางใจ

มีเก้าอี้นั่งพักผ่อนริมสระน้ำ สระว่ายน้ำที่นี่ช่วงบ่ายๆ จะไม่มีแดดนะครับเพราะเงาอาคารบัง อาจจะไม่ถูกใจชาวตะวันตกแต่ถูกใจคนเอเชีย

สระว่ายน้ำเป็นเหมือนเวทีแสดงตรงกลาง สร้างความโดดเด่นและโชว์ความเป็นตัวตน ให้ผู้ชมมากมายบนอาคารเสมือนนั่งชมอยู่บนอัฒจันทร์

พื้นที่นั่งพักผ่อนริมสระ กว้างขวางเด็กวิ่งเล่นได้

เหมาะกับมานั่งช่วงเย็นๆ

มีจุดอาบน้ำก่อนหลังลงสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำสำหรับคุณหนูๆ

มี slider ที่สระคุณหนูด้วยครับ

Slider น่าลองเล่นจัง

มีสวนและทางเดิน เหมาะกับมาเดินเล่นช่วงเช้ารับตะวันขึ้น

มีทางเดินสระว่ายน้ำครับ

ก็ครบแล้วสำหรับ facility ทั้งหมดที่อยู่ในอาคารจอดรถ สรุปกันอีกที facility ชั้นไม่สูงก็มีที่ชั้น 1  Co-working space, lobby, garden ชั้น 3 มี Co-kitchen space ชั้น 8 ห้องน้ำ , Co-makeup space และชั้นดาดฟ้าอาคารจอดรถเป็นฟิตเนสและสระว่ายน้ำพร้อมสวนหย่อม

 

แต่ว่า facility ของ THE LINE Wongsawang ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมีอีกที่ชั้น 37 และดาดฟ้าเป็น sky deck อย่าเพิ่งเมื่อยนะครับ ไปดูกันเลย

 

Facility บนชั้น 37 ของ THE LINE Wongsawang

 

เดินผ่านสวนตรงกลางระหว่างตึก แล้วข้ามฟากเข้ามาที่อาคารที่พักอาศัย กดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 37 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุด จะมีทางเลือกให้เลี้ยวซ้ายและขวา ซ้ายเป็นโซนเด็ก ขวาเป็นโซนผู้ใหญ่ครับ

Kids Room น่ารักมาก เหมือนบ้านในฝันเวลากลางคืนมีดาวประดับผนัง สีสันของเครื่องเล่นที่จัดมาให้ก็เหมาะกับเด็กๆ ดีครับ มีหนังสือคัดเลือกให้อ่านกันด้วย

เมื่อเปิดประตูออกมา outdoor จะเป็นพื้นที่ Play Park สำหรับเด็กๆ วิ่งเล่นสนุกสนาน พื้นที่กว้างขวาง

มีเครื่องเล่นให้ปีนป่าย ปีนดูเมือง ดูเส้นขอบฟ้า เสริมสร้างจินตนาการได้ยอดเยี่ยมครับ

มีบันไดและ slider เนินจำลองจากภูเขาและพื้นลดแรงกระแทก สีสันสวยงาม แม้ตอนที่ไปถ่ายรูปนี้จะเป็นตอนบ่ายแดดแรงร้อน แต่ถ้าเอาเท้าเปล่าสัมผัสกับพื้นนุ่มลดแรงกระแทกนี้ก็ไม่รู้สึกร้อนแสบเท้าครับ

กลับเข้าไปข้างในโถงลิฟต์อีกครั้งเดินไปฝั่งขวาที่เป็นโซนผู้ใหญ่จะเจอกับห้องดูหนัง

มีความเป็น exclusive movie room มาก อิจฉาลูกบ้านที่นี่จัง โครงการให้ Facility เยอะมาก อยากมีไว้สักห้องเลย

จริงๆ แล้วห้องนี้มีม่าน blackout ปิดไม่ให้แสงเข้า ห้องจะมืดเหมาะกับการดูหนังครับ

ติดตั้งเครื่องเสียง BOSE คุณภาพดี

เปิดประตูฝั่งผู้ใหญ่ออกมา เป็นทางเดินไปสู่สวนบนชั้นดาดฟ้า และห้อง Panoramic Sky Lounge และมีบันไดเดินขึ้นไปจุดสูงสุดของอาคาร Peak Sky Deck ครับ

สวนและที่นั่งชิล พักผ่อนหย่อนคลาย รับลมชมวิว

ใครอยากนั่งในร่มตอนกลางคืนไม่ให้น้ำค้างลงหัว ก็มีพื้นที่ semi-outdoor พร้อมเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น

ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในโรงแรมหรูๆ

พื้นที่สีเขียวบนชั้นดาดฟ้า เดินเล่นออกกำลังกายยามเข้าชมพระอาทิตย์ขึ้น

แถวๆ นี้ก็ประยุกต์เป็นลานโยคะได้

ร้อนจัง ขอรีบเดินเข้ามาในห้อง Panoramic Sky Lounge หลบร้อนกันก่อนดีกว่า แอร์เย็นๆ มานั่งอ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์มือถือ ทำงานเล็กๆ น้อยบนห้องชมวิวนี้ได้

ตกแต่งหรูหรา

นี่ไงครับเคาน์เตอร์บาร์เล็กๆ ใครชอบเป็นบาร์เทนเดอร์ พาเพื่อนๆ มาสังสรรค์บนนี้ได้ มีตู้เย็นให้บริการด้วยครับ

ภาพข้างบนจะมีประตูสีน้ำตาล เมื่อเปิดเข้ามาจะเป็นห้องน้ำ Universal Design ครับ เป็นห้องน้ำวิวท้องฟ้า!

และสิ่งสุดท้ายที่จะพาไปดูคือ ชั้นยอดสูงสุดของอาคาร ซึ่งจริงๆ แล้วโครงการไม่ได้ออกแบบให้เป็น facility หลักอย่างเป็นทางการหรอก แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเลยลองเดินขึ้นไปดูก็พบว่ามันเป็นจุดชมวิวเมืองที่ว้าวดีครับ เพราะไม่มีตึกไหนสูงเท่า THE LINE Wongsawang ที่จะมาบังวิวได้ ผมขอเรียกจุดนี้เอาเองว่า “The Peak Sky Deck” ก็แล้วกันครับ

วิวจาก The Peak Sky Deck มองเห็นเมืองไกลมากๆ

วิวจากชั้นดาดฟ้า เห็นโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยเล็กๆ

วิวถนนรัชดาภิเษก

วิวเมืองนนทบุรี

วิวแยกติวานนท์

ถ้าต้องการรับชมภาพเคลื่อนไหว ชมเมืองแบบ 360 องศา จากยอดตึก THE LINE Wongsawang เชิญได้ที่ Instagram ของผม Link นี้ครับ www.instagram.com/p/BfpEg0ylugz/

 

Analysis วิเคราะห์ THE LINE Wongsawang

ด้วยลักษณะและคาแรกเตอร์ของโครงการและการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง facility ทั้งหลายแล้วมองว่า THE LINE Wongsawang ฉีกตัวเองออกมาไม่เหมือนใครในย่านวงศ์สว่าง เพราะโครงการรอบข้างอย่าง The Parkland Ratchada-Wongsawang, Aspire Wongsawang ก็จัดว่าเป็นคอนโดมิเนียมระดับ Main ซึ่งเป็นคนละระดับกับ THE LINE Wongsawang ที่มีความเป็น Luxury แบบที่มียูนิตเยอะ ซึ่งข้อดีของการมียูนิตเยอะคือมีคนมาช่วยแชร์ค่าส่วนกลาง เราเองจึงไม่ต้องรับภาระค่าส่วนกลางมีสูงมากเกินไป ทำให้ระยะยาวดีต่อการบริการจัดการมากกว่า

มีแฟนๆ แสนสิริกล่าว่า “THE LINE Wongsawang หรูหราแบบ THE LINE แต่ราคาเหมือน The Base” ก็เลยน่าซื้อขึ้นมาทันที ด้วยความเห็นแบบนี้เองคาดว่า THE LINE Wongsawang จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากคนในย่านนนทบุรีหรือคนต่างจังหวัดฝั่งตะวันตกของกรุงเทพที่ตั้งตารอคอยคอนโดมิเนียมของแสนสิริมาเปิดแถวย่านที่ตัวเองคุ้นเคยสักที นอกจากนี้ THE LINE Wongsawang ยังได้ใจจากกลุ่มคนที่ใฝ่ฝันอยากครอบครองคอนโดมิเนียมซีรีส์ THE LINE ที่เคยเปิดตัวมาแต่สู้ราคาไม่ไหว ก็ขอให้เก็บความฝันแล้วมาทำให้เกิดขึ้นจริงที่ THE LINE Wongsawang กันได้ครับ นักลงทุนคนไหนยังไม่มี THE LINE ในพอร์ตก็ควรมาดู THE LINE Wongsawang เช่นกันครับ

 

แต่อย่างไรก็ตาม THE LINE Wongsawang อาจจะไม่เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการ Rental Yield สูงๆ เพราะ Demand การเช่าของย่านนี้ในปัจจุบัน ปี 2561 ค่อนข้างต่ำ คงจะต้องรอให้รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้เกิดขึ้นถึงจะมี demand การเช่ามากกว่าที่เป็นอยู่ครับ แต่อย่างไรก็ตามถ้าเราตั้งราคาเช่าใกล้เคียงกับโครงการรอบข้าง ในมุมมองคนเช่าก็อยากมาอยู่ THE LINE Wongsawang มากกว่าโครงการอื่นๆ เพราะ facility เยอะแยะมากมายจัดเต็มมาก ใครมาอยู่ก็รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปครับ อันไหนสวยกว่า ดีกว่าก็ชนะครับ

 

นอกจากนี้ด้วยความที่โลเคชั่นอยู่ติดรถไฟฟ้าสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสีน้ำเงินได้ทั้งน้ำเงินปัจจุบันและน้ำเงินจรัญฝั่งธนในอนาคตซึ่งมีตำแหน่งงานด้านสาธารณสุขมากมายเช่นโรงพยาบาลยันฮี ศิริราช ก็จะทำให้ย่านรถไฟฟ้าสายสีม่วงตอนต้นนี้มี demand ความต้องการซื้อคอนโดมิเนียมและต้องการเช่ามากขึ้น ถ้าใครลงทุนที่ THE LINE Wongsawang จะต้องมองเกมยาวๆ มองถึงอนาคตครับ

 

THE LINE Wongsawang โดดเด่นด้วยตัว Product ที่คุณภาพสูงและโดดเด่นกว่าใครในย่าน มาในราคาที่จับต้องได้ง่ายจึงเป็นเหตุผลที่สามารถเชิญชวนคนจากใจเขตเมืองที่ทำงานแถวอโศก พระราม 9 รัชดา ห้วยขวางที่ต้องการได้คุณภาพชีวิตที่ดีระดับ Luxury ด้วยราคาที่ถูกกว่าคอนโดมิเนียมย่านรถไฟฟ้าสีน้ำเงินปัจจุบันแถวรัชดา อโศกถูกกว่าเป็นล้านบา

 

สรุปข้อดี THE LINE Wongsawang

THE LINE Wongsawang โดดเด่นเหนือกว่าใครในเรื่อง Spec และ Facility ที่ใหญ่เยอะให้มากถึง 5 ชั้น ดีที่สุดในย่านรถไฟฟ้าสายสีม่วงตอนต้น มีสระว่ายน้ำยาวถึง 50 เมตร ฟิตเนสคุณภาพสูง Co-kitchen Space และอีกสารพัดอย่าง ด้วยความมีชื่อเสียงและความแข็งแกร่่งของแบรนด์ Sansiri X BTS ที่ร่วมสร้างสรรค์ The Line มาหลายโครงการและประสบความสำเร็จดี จึงทำให้ THE LINE Wongsawang น่าสนใจมากและดึงดูดทั้งคนในถิ่นและนอกถิ่นเข้ามาอยู่อาศัย เพราะ THE LINE Wongsawang เป็นโครงการที่ถือว่าราคาถูกที่สุดในความเป็น THE LINE และคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับคุณภาพชีวิตระดับ Luxury ที่ได้รับ

รับชมวิดีโอแนะนำโครงการ THE LINE Wongsawang

https://www.youtube.com/watch?v=_tUA76JVDRM

ลงทะเบียนรับข้อมูล Official จาก THE LINE Wongsawang ได้ที่นี่ www.sansiri.com/condominium/theline-wongsawang/th/

 

สำนักงานขายจริงอยู่พิกัดตามแผนที่นี้ครับ แผนที่ Google Maps  https://maps.google.com/?cid=11613622237748713113&hl=en&gl=usต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Monthly Roundup มิ.ย. 65

เปิดตัว “เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่” คอนโดดีไซน์แนวคิดใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคน Gen Y ซึ่งอยากให้ที่นี่เป็นพื้นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ด้วยจุดเด่นด้านคอนเซ็ปต... อ่านต่อ

9 August, 2022ONE PRICE PHENOMENON ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญกับการเป็นเจ้าของคอนโด Luxury Collection 4 โครงการดังจากอนันดา เปิดโหมดชีวิตสู่อีกขั้นของ The New Iconic Living

มีผู้ซื้อคอนโดระดับ Luxury จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความคิดว่าการเลือกซื้อคอนโดให้ตอบ... อ่านต่อ
6 August, 2022

พาชม เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ จากเอสซี แอสเสท บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

เอสซี แอทเซส ตอกย้ำความสำเร็จกับบ้านแบรนด์ใหม่ ‘เวนิว ไอดี’ (VENUE ID) ในสไตล์โมเดิร์นท... อ่านต่อ
4 August, 2022