NUE Z-SQUARE Suan Luang Station

  

นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น


ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านมาพบกับโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่บอกได้เลยว่า สวยทันสมัยครบเครื่องที่สุด กับโครงการ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น” (Nue Z-Square Suan Luang Station) โดยเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุดก็ที่นี่ก็คือเป็นคอนโด Low Rise

wipawan khampuwiang เมื่อ 30 January, 2024 เวลา 12.11 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Z-SQUARE Suan Luang Station

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 5-2 เขตประเวศ

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT สวนหลวง ร.9 Distance 650 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-1-01 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

2 อาคาร 289 ยูนิต

ที่จอดรถ

106 คัน (ประมาณ 36.68%)

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว รวมเป็น 4 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

โถงล็อบบี้, Smart Mailbox, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องทำงานและอ่านหนังสือ, ห้องซักผ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

TYPE S (22.20 ตร.ม.), TYPE A (26.70 - 27.10 ตร.ม.), TYPE A-1 (30.80 ตร.ม.), TYPE A-2 (30.80 ตร.ม.), TYPE B (35 ตร.ม.), TYPE B (38 ตร.ม.)

2 bedroom

TYPE C (51.80 ตร.ม.)

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

80,630 (January 2024)

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.79 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3S39VF6

02-251 9955


เพื่อนบ้าน Street View


NUE Z-SQUARE Suan Luang Station คอนโดโลว์ไรส์ที่ให้มากกว่า กับห้องหน้ากว้างอยู่สบาย ส่วนกลาง 3 ชั้น ซีคอนฯและรถไฟฟ้าใกล้แค่ปากซอย

 

ช่วงปีที่ผ่านมาและปีนี้ต้องบอกเลยว่า พื้นที่ตามแนวถนนศรีนครินทร์ช่วงที่มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านน่าจะมาแรงสุดๆ ยิ่งหลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดใช้งานแล้ว ก็ทำให้หลายโครงการอสังหาฯเริ่มทยอยมาจับจองทำเลใกล้รถไฟฟ้าเพื่อมาพัฒนาโครงการในย่านนี้ ทั้งห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงโครงการสารพัดคอนโด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณถนนศรีนครินทร์ตอนกลาง ที่นับว่าเป็นย่าน Residential Area และ Lifestyle Area ที่ใหญ่ครบสมบูรณ์ที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ฝั่งกรุงเทพ โดยมี landmark สำคัญเป็น รถไฟฟ้าสถานีสวนหลวง ร.9, ห้างซีคอนฯ, Paradise Park และสวนหลวง ร.9

 

ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านมาพบกับโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่บอกได้เลยว่า สวยทันสมัยครบเครื่องที่สุด กับโครงการ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น” (Nue Z-Square Suan Luang Station) โดยเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุดก็ที่นี่ก็คือเป็นคอนโด Low Rise ที่มีดีไซน์สวยเด่นทันสมัย มอบส่วนกลาง 3 ชั้นบรรยากาศรีสอร์ทได้น่าใช้งานมากที่สุด ในแบบที่พาใครมาเที่ยวก็ต้องแวะถ่ายรูปแทบจะทุกจุด แถมยังมีเลย์เอาท์ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯ ครบที่ให้คุณอยู่สบายได้จริง พร้อมอยู่ พร้อมลงทุนปล่อยเช่าได้ก่อนใครในย่านซีคอนฯเลย

Nue Z-Square Suan Luang Station ฟินทุกการเดินทางที่ใกล้ทั้ง MRT สวนหลวง ร.9 และซีคอนสแควร์

สำหรับโครงการ Nue Z-Square Suan Luang Station นั้น ตั้งอยู่ในย่านศรีนครินทร์ตอนกลางที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยถนนศรีนครินทร์ยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนอ่อนนุช ถนนอุดมสุข และถนนบางนา อีกทั้งยังใช้ถนนมอเตอร์เวย์ไปสู่แหล่งอุตสาหกรรมในภาคตะวันออกผ่านบางนา-ตราดได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และใครที่ใช้สนามบินสุวรรณภูมิเดินทางบ่อยนั้นบอกเลยว่าได้โดยใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็เดินทางไปขึ้นเครื่องได้แล้ว และถนนศรีนครินทร์ยังเป็นถนนที่เชื่อมต่อไปยังจังหวัดสมุทรปราการกับกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกได้อีกด้วย

 

ตอนนี้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองก็เปิดให้ใช้บริการแล้ว ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมเอาคนลาดพร้าวและคนสำโรงเดินทางถึงกันได้ง่ายๆ และสถานีที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดก็จะเป็นสถานีสวนหลวง ร.9 ใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น และตัวสถานีอยู่บริเวณด้านหน้าห้าง Paradise Place แต่ก็เดินมาหน้าซีคอนไม่ไกล โดยสามารถกำหนดเวลาในการเดินทางได้อย่างแม่นยำและเลี่ยงปัญหารถติดในชั่วโมงเร่งรีบได้อีกด้วย ซึ่งการใช้บริการของรถไฟฟ้าก็จะทำให้คุณเดินทางได้รอบกรุงเทพฯ เพราะสายสีเหลืองมีการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็น สายสีส้ม และสายสีเขียว ทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายๆ

 

อีกทั้งโครงการยังใกล้รถไฟฟ้าสีเหลืองที่สถานีสวนหลวง ร.9 สามารถเข้า-ออกโครงการ ได้ทั้งจากซอยศรีนครินทร์ 40 และซอยศรีนครินทร์ 42 เชื่อมต่อถนนเส้นหลักอย่างถนนศรีนครินทร์ บางนา-ตราด  สุขุมวิท – อ่อนนุช และพระราม 9 สามารถเชื่อมต่อ ไปยัง BTS สีเขียวที่สถานีสำโรง และ MRT สายสีน้ำเงินที่สถานี Interchange รัชดา-ลาดพร้าว รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์พาร์ค ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์, บึงหนองบอน รวมทั้งโรงพยาบาล สถานศึกษา และร้านอาหารมากมาย

 

พูดถึง พาราไดซ์ พาร์ค หลายๆคนอาจคิดว่าห้างดูเงียบๆ แต่จริงๆแล้วทางกลุ่ม MBK ที่เป็นเจ้าของห้างกำลัง Renovate และอัพเกรดครั้งใหญ่ โดยตอนนี้มีความคืบหน้าในการรีโนเวทไปกว่า 70% แล้ว โดยร้านค้าภายในศูนย์การค้าจะถูกปรับโฉมใหม่ พร้อมทั้งดึงแบรนด์สินค้าใหม่ๆ เข้ามา  และที่น่าจับตามองก็จะเป็นการเปิดศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่ Ramathibodi Health Space@Paradise Park (รามาธิบดีเฮลธ์ สเปซ@พาราไดซ์ พาร์ค) บริเวณชั้น 3 ที่มีพื้นที่ขนาด 1,818 ตารางเมตร พร้อมจะเปิดให้บริการในเฟสแรกช่วงปลายเดือนมกราคม 2567

ภาพจาก : https://www.bangkokbiznews.com/business/business/1065346

 

มีทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้ามาลงหน้าห้าง Paradise Place ได้เลย และบันไดอีกฝั่งติดกับซอยศรีนครินทร์ 42 เดินถึงกันได้สะดวก และระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าถึงซีคอนสแควร์ก็ไม่ไกลมาก วันไหนแดดร้อนหรือฝนตกก็มีร่มจากห้างฯ ซีคอนให้บริการด้วยนะ

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

โครงการอยู่ในซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 5-2 ซึ่งเป็นซอยย่อยที่สามารถเข้าได้จากสองทางคือ ซอยศรีนครินทร์ 40 และซอยศรีนครินทร์ 42 ใช้เวลาในการเดินทางจากปากซอยถึงโครงการเพียง 3-4 นาทีเท่านั้น โดยซอยศรีนครินทร์ 40 บริเวณด้านหลังแล้วเลี้ยวขวาจะสามารถทะลุไปยังซอยอ่อนนุช 46 แล้วตัดเข้าถนนอ่อนนุชเส้นหลัก (สุขุมวิท 77) เพื่อไปยังถนนสุขุมวิทได้ และซอยศรีนครินทร์ 42 สามารถเชื่อมต่อซอยสุขุมวิท 101/1 ก่อนที่จะออกไปยังย่านอุดมสุขได้เลย โดยที่ตั้งของโครงการนั้นสามารถเดินทางไปยังอ่อนนุชและอุดมสุขได้อย่างสะดวก

ไลฟ์สไตล์ในย่านศรีนครินทร์ที่ถูกพัฒนาอัพเกรดเพิ่มขึ้นในทุกปี เพราะเป็น Residential ที่มีคนอยู่อาศัยหนาแน่น มีชุมชนเก่าแก่ตั้งอยู่จำนวนมาก มีการเกิดขึ้นของที่อยู่อาศัยหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียมก็มีโครงการใหม่หลายแห่ง เนื่องจากที่มีแหล่งงานเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ศรีนครินทร์ได้รับอานิสงส์ของคนที่ทำงานอยู่ในย่านนั้นแต่ขยับกันออกมาหาที่พักในละแวกใกล้เคียงที่สามารถเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวก พร้อมกันนั้นยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับการเติบโตของย่านนี้ไปพร้อมๆ กับคนในย่านเช่นกัน โดยราคาห้อง Nue Z Square Suan Luang เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท และมีราคาผ่อนธนาคารเริ่มต้นที่ประมาณ 3,500 – 4,000 บาท/เดือน เมื่อเทียบกับราคาเช่าหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดในละแวกเดียวกันนั้น ถือว่าถูกกว่า และคุ้มค่ากว่ามากเพราะได้กรรมสิทธิในการเป็นเจ้าของห้อง อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินเพิ่มในการซื้อเฟอร์ฯแต่งห้อง

โดยเมื่อเทียบกับราคาคอนโดเปิดใหม่บนถนนศรีนครินทร์ด้วยกันก็จะพบว่า เกือบทั้งหมดมีราคาเฉลี่ยเกินกว่าตรม.ละแสนบาทขึ้นไปทั้งนั้น โดยที่โครงการ Nue Z Square Suan Luang เป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่เพียงแห่งเดียวในย่านศรีนครินทร์ตอนกลาง จึงค่อนข้างได้เปรียบกว่าอีกหลายโครงการที่เพิ่งเริ่มพัฒนา เพราะได้อยู่พร้อมกับการใช้งานรถไฟฟ้า และยังมีแต้มต่อในเรื่องของราคาที่มากกว่า หากใครซื้อปล่อยเช่าก็พร้อมสร้างผลตอบแทนได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเอาเงินไปจ่ายกับค่าผ่อนดาวน์อีกหลายปี และลุ้นว่าราคาปล่อยเช่าจะเป็นอย่างไร

 

เราลองมาดูกันว่าราคาค่าเช่ารายเดือนของที่อยู่อาศัยโดยรอบโครงการนั้นเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ซึ่งที่พักอาศัยในรูปแบบหอพักและอพาร์ทเม้นท์ในย่านใกล้กับซีคอนสแควร์ เป็นห้องพร้อมเฟอร์ฯ ส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาเริ่มต้นที่ 4,000 ไปจนถึง 10,000 บาท/เดือน ส่วนค่าเช่าคอนโดในย่านนี้ สำหรับห้องแบบ 1 นอน ขนาด 20 ตารางเมตรปลายๆ จะมีราคาอยู่ที่ 6,500 – 11,000 บาท/เดือน หากเทียบกับราคาผ่อนธนาคารของโครงการก็ถือว่าแพงกว่ามาก เพราะราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน แถมยังผ่อนต่อเดือนไม่ถึง 5,000 บาทอีกด้วย และยิ่งเราคำนวณ Rental Yield จากราคาค่าเช่าที่ประมาณเดือนละ 8,000 บาท สำหรับห้องราคา 1.79 ลบ.ก็จะพบว่าได้ Yield ประมาณ 4-5% เลยทีเดียว จึงนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ซื้ออยู่เองและคนที่อยากซื้อปล่อยเช่า เนื่องจากราคาดี พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการและบริเวณโดยรอบอย่างครบครัน

 

Nue Z Square Suan Luang คอนโด Low Rise ยูนิตน้อย ที่มาพร้อมส่วนกลางจัดเต็มถึง 3 ชั้น

โครงการ NUE Z-SQUARE Suan Luang Station (นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น) พัฒนาโดย บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise ขนาด 8 ชั้น 2 อาคาร (อาคาร X และ Y) โดยมีทางเชื่อมบริเวณชั้นดาดฟ้าของทั้งสองตึก จำนวน 289 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการ 2-1-01 ไร่ พร้อมที่จอดรถประมาณ 36.68% เฉลี่ย 106 คัน ภายในโครงการมีห้องให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น TYPE S ขนาด 22.20 ตร.ม. 26 ยูนิต, TYPE A ขนาด 26.70 – 27.10 ตร.ม. 98 ยูนิต, TYPE A-1 ขนาด 30.80 ตร.ม. 83 ยูนิต, TYPE A-2 ขนาด 30.80 ตร.ม. 14 ยูนิต, TYPE B ขนาด35 ตร.ม. 40 ยูนิต, TYPE B ขนาด 38 ตร.ม. 14 ยูนิต และ TYPE C ขนาด 51.80 ตร.ม. 14 ยูนิต ซึ่งทุกห้องมาพร้อมจุดเด่นดีไซน์หน้ากว้าง รับวิวสระว่ายน้ำใจกลางโครงการ พร้อมรถ Shuttle Bus รับ-ส่ง จากโครงการไปยังสถานีรถไฟฟ้า

 

จัดเต็มกับ Facilities ขนาด 3 ชั้น 9 โซน 17 ฟังก์ชัน

โครงการ Nue Z Square Suan Luang จัดเต็ม Facilities ให้กับลูกบ้านถึง 3 ชั้น บนชั้น G, ชั้น 2 และชั้น Rooftop ทั้งหมด 9 โซน 17 ฟังก์ชัน ครอบคลุมทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน พักผ่อน ออกกำลังกาย ก็สามารถตอบโจทย์วันสบายๆ ของลูกบ้านได้ และอีกหลากหลาย Facilities ที่พร้อมให้ใช้ชีวิตได้ในคอนโดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

Rhythmical Lobby อาคาร X ที่มีความโปร่ง โล่ง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใน Art Space ด้วยเส้นลายโค้งมน

Garden Court สวนด้านนอกอาคาร มีมุมนั่งพักผ่อนให้คุณได้มานั่งผ่อนคลายที่นี่ได้

The Chamber Of Z-Cret ชั้น G เป็น Smart Mailbox ส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ปลดล็อกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมีดีไซน์ที่เหมือนใคร

Co-Creative Space (ชั้น 2 อาคาร Y) พื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะทำงาน ประชุม อ่านหนังสือ ฟังเพลง ก็ทำได้ทั้งนั้น

Z-Cret Pool & Play สระว่ายน้ำขนาด 28 ม. อยู่ตรงกลางระหว่างสองอาคาร ไม่ว่าจะลงว่ายน้ำหรือนั่งชิลข้างสระ ก็สนุกไม่แพ้กัน

X-Cite Gym (ชั้น 2 อาคาร X) พร้อมเครื่องเล่นครบครัน ทั้ง Cardio, Training และ Boxing

Z-Cret Sanctuary ขึ้นมาชมวิวพระอาทิตย์ตกบน Sky Pavilion ที่มีมุมนั่งเล่นในสวน และเคาน์เตอร์บาร์เก๋ๆ บนชั้น Rooftop

Zociety Space & Active Skysphere พื้นที่ที่ให้คุณใช้สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิว ปลูกผัก และนั่งทำงานได้ ส่วนสายรักสุขภาพก็สามารถขึ้นมาจ็อกกิ้งและโยคะบริเวณนี้ได้ โดยชั้น Rooftop มีทางเชื่อมทั้งสองอาคารเป็นระยะทาง 120 ม. วิ่งไป-กลับ สักสองรอบก็เรียกเหงื่อได้ดีทีเดียว

ที่จอดรถ Smart Parking ที่สามารถจอดซ้อนคันได้ในแนวตั้ง ก็อยู่บริเวณด้านหลังโครงการ

 

Floor Plan

ชั้น G เป็นส่วนของ Lobby รับรองทั้งสองอาคาร มีสระว่ายน้ำและ Garden Court อยู่ตรงกลางระหว่างสองอาคาร

ชั้นพักอาศัยเริ่มที่ชั้น 2 อาคารแบบตัว U จึงทำให้ห้องหันไปทุกทิศ โดยห้องพักอาศัยจะมีไทป์ห้องคละกันไปในแต่ละชั้น และชั้นนี้มีห้องวิวด้านในเพียง 4 ห้องเท่านั้น ส่วน Facilities ที่อยู่บนชั้นนี้ สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งสองอาคาร

ชั้น 3 – 7 ห้องใหญ่สุดในโครงการ แบบ 2 Bedroom Plus ขนาด 51.80 ตร.ม. มีชั้นละ 1 ห้อง ได้วิวในอาคารและเป็นห้องมุม

ชั้น 8 จะมีห้องแต่ละไทป์คละกันไป ทั้งห้อง Studio, 1 Bedroom, 2 Bedroom และ 2 Bedroom Plus

ชั้น Rooftop เป็นของ Facilities ที่สามารถเดินเชื่อมกันได้ทั้งสองอาคาร X และ Y

 

Unit Plan

Studio ขนาด 22.20 ตารางเมตร ห้องแบบสตูดิโอ ไทป์เล็กสุดในโครงการ เป็นห้องหน้ากว้าง มีครัวอยู่บริเวณหน้าห้อง ภายในห้องไม่ได้กั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น จึงทำให้ห้องมีพื้นที่เพิ่มขึ้น และระเบียงหลังห้องยาว นับว่าเป็นห้องสตูดิโอที่หน้ากว้างมากที่สุดในบรรดาโครงการ NUE ซีรีส์ใหม่นี้

1 Bedroom ขนาด 26.70 ตารางเมตร ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นครัวติดอากาศอยู่หลังห้อง ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว ภายในห้องกั้นพื้นที่เป็นสัดส่วน มีห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

1 Bedroom ขนาด 30.80 ตารางเมตร ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ไซส์กลาง ที่มีพื้นที่ Walk-in Closet ในห้องนอน และห้องนั่งเล่น ระเบียงกว้างขึ้น

2 Bedroom ขนาด 35 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยห้องน้ำเป็น Double Access ห้องนอนอยู่ติดผนังคนละฝั่ง มีห้องนั่งเล่นอยู่กลางห้องเชื่อมไปถึงระเบียงด้านนอก

2 Bedroom ขนาด 38 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ประตูแบบ Double Access กั้นห้องเป็นสัดส่วน ด้านหน้าห้องเป็นห้องนั่งเล่น ตรงกลางห้องเป็นครัวและโต๊ะทานอาหาร ถัดมาเป็นส่วนของห้องนอน 2 ห้องอยู่ติดกัน

2 Bedroom Plus ขนาด 51.80 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องไทป์ใหญ่สุดในโครงการ แบบครัวในห้อง ที่เชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นจนถึงระเบียงด้านนอก ห้องนอนติดผนังคนละฝั่ง Master Bedroom มีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ห้อง Plus ที่สามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็นห้องนอนหรือห้องทำงานได้

ห้องตัวอย่าง

วันนี้เราจะมาชมห้องตัวอย่างของโครงการ Nue Z Square Suan Luang ที่อยู่ในตึกจริง ในโครงการที่สร้างแล้วเสร็จ ที่บอกว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ตนั้น บรรยากาศภายในโครงการจะเป็นอย่างไร ซึ่งเราจะพาชมทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน ซึ่งเป็นห้องที่ขายแบบ Fully Furnished รายการเฟอร์นิเจอร์ที่ได้ มีดังนี้ โซฟา, โต๊ะกาแฟ, ตู้ทีวี, ตู้รองเท้า, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ 2 ตัว, เคาน์เตอร์ครัว, ฐานเตียง (ไม่รวมฟูก), ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะข้างเตียง 2 ตัว, โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมเก้าอี้สตู, ฉากกั้นอาบน้ำ และแอร์ฯ ตามจำนวนของห้องนอนนั่นเอง มาเริ่มกันเลย…

 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26.70 ตารางเมตร กั้นห้องเป็นสัดส่วน ห้องนอนกว้าง ห้องน้ำเข้าได้จากในตัวห้องนอน และเป็นครัวติดอากาศกั้นด้วยประตูสองชั้นจากฝั่งห้องนั่งเล่นและฝั่งระเบียง ในห้องใช้วัสดุดี มีคุณภาพ

ประตูหน้าห้องทางโครงการติดตั้ง Digital Door Lock เเบรนด์ Milock ที่ใช้ได้ทั้งสแกนนิ้ว กดรหัส สแกนคีย์การ์ด เสียบกุญแจ ไมโครชิพ และปลดล็อกผ่านแอพฯ ให้

ห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้อง ภายในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว เพดานห้องสูง 2.4 เมตร ตู้เก็บรองเท้า Built-in สูงชิดเพดานอยู่ข้างตู้ทีวี ตำแหน่งแอร์ฯ จะติดผนังเหนือทีวี

ให้โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมเก้าอี้ 2 ตัว วางข้างโซฟา

กั้นห้องครัวด้วยประตูกระจกบานสไลด์ เพื่อกันกลิ่นอาหารออกไปรบกวนด้านนอก เคาน์เตอร์ครัวถูกแบ่ง 2 ฝั่ง เป็นฝั่งปรุงอาหาร และฝั่งเตรียมอาหาร มีช่องวางไมโครเวฟข้างล่าง โครงการให้เตาไฟฟ้า MEX แบบสองหัว และอ่างล้างจาน 1 หลุม ของ MEX

ครัวติดกับระเบียงด้านนอก มุมระเบียงที่ใช้แขวน CDU แอร์ฯ ติดระแนงเหล็กไว้เพื่อบังสายตาจากด้านนอกได้

ห้องนอน

ส่วนของห้องนอนกว้าง โครงการไม่ได้ติดม่านในห้องให้ เจ้าของห้องสามารถเลือกม่านได้ตามใจชอบ ให้โต๊ะแบบนี้ข้างหัวเตียงทั้งสองฝั่ง ปลายเตียงมีพื้นที่น้อย ใช้เป็นทีวีติดผนังจะสะดวกมากกว่า

ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงชิดเพดาน ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบห้องตัวอย่าง มีเก้าอี้สตูมาให้ แต่ไม่ได้กระจกมาด้วย

ห้องน้ำ

ในห้องน้ำกั้นส่วนแห้งและเปียกด้วย Shower Screen และจะได้ช่องเก็บผ้าขนหนูและอุปกรณ์อาบน้ำ พื้นระหว่างห้องมีสเต็ปไม่สูงมาก ในห้องอาบน้ำให้ฝักบัว ของ Kohler แบบปรับระดับได้

 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 30.80 ตารางเมตร เลย์เอาท์คล้ายกับห้องก่อนหน้านี้ แต่มีพื้นที่กว้างขึ้น ห้องนั่งเล่นกว้าง พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ในห้องนอน ที่เป็นมุมแต่งหน้าแต่งตัวครบครัน ครัวติดอากาศแบบเคาน์เตอร์สองฝั่งติดกับระเบียงด้านนอกช่วยระบายกลิ่นเวลาทำอาหารได้

หน้าห้องให้ Digital Door Lock เเบรนด์ Milock ให้  ในห้องเพดานห้องสูง 2.4 เมตร ภายในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว ให้ตู้ทีวี และตำแหน่งแอร์ฯ ติดผนังด้านบน พร้อม Built-in ตู้เก็บรองเท้าให้

ด้วยความที่ห้องกว้างกว่าห้องก่อนหน้านี้ ห้องนั่งเล่นจึงสามารถวางโซฟาแบบตัว L ได้ นั่งเอนหลังได้สบายขึ้น นั่งเล่นนอนเล่นได้ทั้งวัน

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง อยู่ติดกับโซฟาและครัว กั้นครัวและห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

แบ่งเคาน์เตอร์ครัวเป็นสองฝั่ง มีฝั่งเตรียมอาหารและปรุงอาหารได้ ช่องวางไมโครเวฟอยู่ด้านล่าง ให้เตาไฟฟ้าสองหัวและอ่างล้างมือแบรนด์ MEX พร้อม Hob & Hood ของ MEX เช่นกัน มีชั้นเก็บของด้านบนหลายช่อง

ระเบียงด้านนอกพร้อมราวกันตก แขวน CDU แอร์ฯ ไว้ด้านบน ส่วนด้านล่างมีพื้นที่เหลือให้วางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าได้

ห้องนอน

เข้ามาก็จะเจอกับ Walk-in Closet โดยห้องจริงจะไม่ได้กั้นประตูกระจกให้ เป็นพื้นที่โล่งๆ ที่ให้ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้สตู ส่วนชั้นวางของตรงด้านซ้ายมือ โครงการติดตั้งให้เป็น Reference เท่านั้น โดยพื้นที่ส่วนนี้เจ้าของห้องสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบเลย

ห้องนอนกว้าง วางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบาย ปลายเตียงมีพื้นที่กว้างให้เดินได้สบาย โครงการให้ฐานเตียงและโต๊ะข้างหัวเตียงทั้งสองฝั่ง ส่วนฟูกเลือกแบรนด์ที่ชอบได้เลย

ห้องน้ำ

กั้นส่วนแห้งและเปียกด้วยShower Screen มีสเต็ปประตูด้านล่างไม่สูงมาก Built-in ช่องเก็บผ้าขนหนูให้ ฝักบัว Kohler แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

ห้อง 2 Bedroom ขนาด 35 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และเป็นห้องแบบหน้ากว้าง กั้นห้องเป็นสัดส่วน เลย์เอาท์ห้องด้านในเป็นห้องนั่งเล่น พื้นที่วางโต๊ะทานอาหาร และครัวรูปตัว L อยู่บริเวณกลางห้อง มีห้องนอนติดผนังคนละฝั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องน้ำแบบ Double Access และขายแบบ Fully Furnished ที่ให้เฟอร์นิเจอร์มาแบบจัดเต็มพร้อมย้ายเข้ามาอยู่ได้เลย

มองจากหน้าห้องเห็นโต๊ะทานอาหารเชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกับระเบียงห้องด้านนอก ห้องนั่งเล่น เพดานห้องสูง 2.4 เมตร ภายในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว  ในห้องทางโครงการไม่ได้ติดม่านให้ ระเบียงด้านนอกมีตำแหน่งแขวน CDU แอร์ฯ ไว้ด้านข้าง พร้อมติดตั้งระแนงเหล็กบังสายตาให้

ให้ตู้วางทีวี และตำแหน่งของแอร์ที่อยู่ด้านบน ห้องนี้ให้แอร์ฯ 3 ตัว ห้องนั่งเล่น Master Bedroom  และห้องนอนเล็ก มีตู้เก็บรองเท้าติดกับหน้าห้องน้ำ พร้อมช่องวางของด้านบน

โดยห้องน้ำอยู่บริเวณหน้าห้อง ประตูแบบ Double Access เข้าได้จากฝั่งห้องนอนและห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ให้ช่องเก็บผ้าขนหนู และติดตั้ง Shower Screen ให้

Master Bedroom ให้ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้สตู แต่ห้องจริงไม่มีกระจกเงา ตำแหน่งแอร์ฯ ติดผนังอยู่บริเวณปลายเตียง สามารถใช้ประตูห้องน้ำจากฝั่งห้องนอนได้

ถัดมาเป็นฝั่งครัวและห้องนอนเล็ก ทางโครงการให้โซฟาแบบ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกาแฟด้านหน้า แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินได้สะดวก ตรงนี้สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 4 – 6 ที่นั่งได้

ห้องไทป์นี้จะเป็นแบบครัวใน โดยจะมีเพียง 2 ห้อง/ชั้นเท่านั้น ที่มีครัวในแบบนี้ นอกนั้นเป็นครัวนอกทั้งหมด ในห้องตัวอย่างจะทำคานกั้นพื้นที่ครัวพร้อมติดหน้าต่างบานเลื่อนไว้ แต่ห้องจริงจะเป็นพื้นที่โล่งๆ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว U และชั้นวางของด้านบนให้

ให้เตาไฟฟ้าแบบสองหัว และอ่างล้างจานแบบ 1 หลุม แบรนด์ MEX และ Hood & Hob ของ MEX เช่นกัน พร้อมช่องวางตู้เย็นด้านข้าง ส่วนเครื่องซักผ้าอยู่ในช่องวางด้านล่างบังคับใช้แบบฝาหน้า

ห้องนอนเล็ก

ภายในห้องให้ฐานเตียงขนาด 3 ฟุต และ Built-in ตู้เสื้อผ้าให้แบบห้องตัวอย่าง เพดานสูง 2.4 เมตร สามารถปรับฟังก์ชันเป็นห้องอเนกประสงค์อื่นๆ ได้

 

สรุปจุดเด่นของโครงการ Nue Z Square Suan Luang

เป็นคอนโดพร้อมอยู่แห่งใหม่เพียงแค่แห่งเดียว บนทำเลใกล้ห้างที่ใหญ่ที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ อย่างซีคอนสแควร์ ซึ่งเป็นย่านที่ไม่ค่อยมีคอนโดใหม่เปิดขายและมีดีมานด์เช่าที่ค่อนข้างดีมาก และเป็นคอนโดระดับ Low Rise ที่มีดีไซน์ทันสมัยที่สุดในย่านและยังมียูนิตที่ค่อนข้างน้อย อยู่ท่ามกลางย่านชุมชน ทั้งค้าปลีกและแหล่งงานที่สมบูรณ์พร้อมที่สุดของศรีนครินทร์ช่วงต้น เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกแหล่งงานในย่าน ทั้งศรีนครินทร์ อุดมสุข อ่อนนุช และบางนา ใกล้ MRT สายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ร.9 พร้อมบริการรถ Shuttle Bus รับ-ส่ง โครงการเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นด้วยการแบ่งเป็น 2 อาคารพักอาศัย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางแทรกระหว่างอาคาร และยังให้มากกว่าด้วย Facilities จัดเต็มถึง 3 ชั้น มีทางเชื่อมระหว่างอาคารบนชั้นดาดฟ้า โครงการขายแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษเป็นเอกลักษณ์ โดยห้องทั้งหมดเป็นห้องหน้ากว้าง แต่งครบตามสไตล์ NUE และมีห้องเลย์เอาท์ใหม่คือ 2 Bed Plus ขนาด 51.8 ตร.ม. ราคาประหยัดเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อคอนโดเป็นหลังแรก หรือคนที่เช่าหอพักในย่านนี้

Nue Z Square Suan Luang

จองวันนี้ อยู่ฟรี 24 เดือน! ที่ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น”

คอนโดพร้อมอยู่ เฟอร์ครบ* ใกล้ซีคอน และ MRT สวนหลวง ร.9 ส่วนกลางจัดเต็ม 3 ชั้น เริ่ม 1.79 ล้าน* สัมผัสบรรยากาศโครงการจริงได้แล้ววันนี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://nobleurl.com/3S39VF6

โทร. 02-251 9955

LINE: @NobleDevwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เปิดจองแล้ว! SOLACE Phahol – Pradipat โครงการ Mixed Use ดีไซน์ทันสมัย ‘OASIS’ แห่งใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์ – พระราม 6

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโครงการเพิ่งเปิดขายรอบ VIP Sale ไปครับ เห็นเซลล์แจ้งว่าห้อง 1 Bed กับ Loft ได้รับการตอบรับดีมาก มีห้องตัวอย่างให้ชมถึง 3 ห้อง ทั้ง 1 นอน แบบครัวปิดด้านหน้าห้อง ขนาด 35.5 ตรม... อ่านต่อ

28 February, 2024LIVE THE OVERSIZED #ไม่ใช่แค่เสื้อที่ต้องซื้อเผื่อโตคอนโดก็เช่นกัน

ห้องกว้างกว่าก็อยู่สบายแบบยาวๆได้ดีกว่า! พฤกษาคัดมาให้แล้วกับยูนิต OVERSIZED แบบ 2 ห้อง... อ่านต่อ
27 February, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง