NUE Z-SQUARE Suan Luang Station

  

นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น


ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านมาพบกับโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่บอกได้เลยว่า สวยทันสมัยครบเครื่องที่สุด กับโครงการ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น” (Nue Z-Square Suan Luang Station) โดยเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุดก็ที่นี่ก็คือเป็นคอนโด Low Rise

wipawan khampuwiang เมื่อ 30 January, 2024 เวลา 12.11 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Z-SQUARE Suan Luang Station

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 5-2 เขตประเวศ

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT สวนหลวง ร.9 Distance 650 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-1-01 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

2 อาคาร 289 ยูนิต

ที่จอดรถ

106 คัน (ประมาณ 36.68%)

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสารอาคารละ 2 ตัว รวมเป็น 4 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

โถงล็อบบี้, Smart Mailbox, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องทำงานและอ่านหนังสือ, ห้องซักผ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

TYPE S (22.20 ตร.ม.), TYPE A (26.70 - 27.10 ตร.ม.), TYPE A-1 (30.80 ตร.ม.), TYPE A-2 (30.80 ตร.ม.), TYPE B (35 ตร.ม.), TYPE B (38 ตร.ม.)

2 bedroom

TYPE C (51.80 ตร.ม.)

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

80,630 (January 2024)

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.79 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3S39VF6

02-251 9955


เพื่อนบ้าน Street View


NUE Z-SQUARE Suan Luang Station คอนโดโลว์ไรส์ที่ให้มากกว่า กับห้องหน้ากว้างอยู่สบาย ส่วนกลาง 3 ชั้น ซีคอนฯและรถไฟฟ้าใกล้แค่ปากซอย

 

ช่วงปีที่ผ่านมาและปีนี้ต้องบอกเลยว่า พื้นที่ตามแนวถนนศรีนครินทร์ช่วงที่มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านน่าจะมาแรงสุดๆ ยิ่งหลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดใช้งานแล้ว ก็ทำให้หลายโครงการอสังหาฯเริ่มทยอยมาจับจองทำเลใกล้รถไฟฟ้าเพื่อมาพัฒนาโครงการในย่านนี้ ทั้งห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงโครงการสารพัดคอนโด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณถนนศรีนครินทร์ตอนกลาง ที่นับว่าเป็นย่าน Residential Area และ Lifestyle Area ที่ใหญ่ครบสมบูรณ์ที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ฝั่งกรุงเทพ โดยมี landmark สำคัญเป็น รถไฟฟ้าสถานีสวนหลวง ร.9, ห้างซีคอนฯ, Paradise Park และสวนหลวง ร.9

 

ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้อ่านมาพบกับโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่บอกได้เลยว่า สวยทันสมัยครบเครื่องที่สุด กับโครงการ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น” (Nue Z-Square Suan Luang Station) โดยเอกลักษณ์ที่สำคัญที่สุดก็ที่นี่ก็คือเป็นคอนโด Low Rise ที่มีดีไซน์สวยเด่นทันสมัย มอบส่วนกลาง 3 ชั้นบรรยากาศรีสอร์ทได้น่าใช้งานมากที่สุด ในแบบที่พาใครมาเที่ยวก็ต้องแวะถ่ายรูปแทบจะทุกจุด แถมยังมีเลย์เอาท์ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯ ครบที่ให้คุณอยู่สบายได้จริง พร้อมอยู่ พร้อมลงทุนปล่อยเช่าได้ก่อนใครในย่านซีคอนฯเลย

Nue Z-Square Suan Luang Station ฟินทุกการเดินทางที่ใกล้ทั้ง MRT สวนหลวง ร.9 และซีคอนสแควร์

สำหรับโครงการ Nue Z-Square Suan Luang Station นั้น ตั้งอยู่ในย่านศรีนครินทร์ตอนกลางที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยถนนศรีนครินทร์ยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนสุขุมวิท ถนนอ่อนนุช ถนนอุดมสุข และถนนบางนา อีกทั้งยังใช้ถนนมอเตอร์เวย์ไปสู่แหล่งอุตสาหกรรมในภาคตะวันออกผ่านบางนา-ตราดได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และใครที่ใช้สนามบินสุวรรณภูมิเดินทางบ่อยนั้นบอกเลยว่าได้โดยใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็เดินทางไปขึ้นเครื่องได้แล้ว และถนนศรีนครินทร์ยังเป็นถนนที่เชื่อมต่อไปยังจังหวัดสมุทรปราการกับกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกได้อีกด้วย

 

ตอนนี้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองก็เปิดให้ใช้บริการแล้ว ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมเอาคนลาดพร้าวและคนสำโรงเดินทางถึงกันได้ง่ายๆ และสถานีที่อยู่ใกล้กับโครงการมากที่สุดก็จะเป็นสถานีสวนหลวง ร.9 ใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น และตัวสถานีอยู่บริเวณด้านหน้าห้าง Paradise Place แต่ก็เดินมาหน้าซีคอนไม่ไกล โดยสามารถกำหนดเวลาในการเดินทางได้อย่างแม่นยำและเลี่ยงปัญหารถติดในชั่วโมงเร่งรีบได้อีกด้วย ซึ่งการใช้บริการของรถไฟฟ้าก็จะทำให้คุณเดินทางได้รอบกรุงเทพฯ เพราะสายสีเหลืองมีการเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็น สายสีส้ม และสายสีเขียว ทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายๆ

 

อีกทั้งโครงการยังใกล้รถไฟฟ้าสีเหลืองที่สถานีสวนหลวง ร.9 สามารถเข้า-ออกโครงการ ได้ทั้งจากซอยศรีนครินทร์ 40 และซอยศรีนครินทร์ 42 เชื่อมต่อถนนเส้นหลักอย่างถนนศรีนครินทร์ บางนา-ตราด  สุขุมวิท – อ่อนนุช และพระราม 9 สามารถเชื่อมต่อ ไปยัง BTS สีเขียวที่สถานีสำโรง และ MRT สายสีน้ำเงินที่สถานี Interchange รัชดา-ลาดพร้าว รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง ซีคอนสแควร์, พาราไดซ์พาร์ค ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์, บึงหนองบอน รวมทั้งโรงพยาบาล สถานศึกษา และร้านอาหารมากมาย

 

พูดถึง พาราไดซ์ พาร์ค หลายๆคนอาจคิดว่าห้างดูเงียบๆ แต่จริงๆแล้วทางกลุ่ม MBK ที่เป็นเจ้าของห้างกำลัง Renovate และอัพเกรดครั้งใหญ่ โดยตอนนี้มีความคืบหน้าในการรีโนเวทไปกว่า 70% แล้ว โดยร้านค้าภายในศูนย์การค้าจะถูกปรับโฉมใหม่ พร้อมทั้งดึงแบรนด์สินค้าใหม่ๆ เข้ามา  และที่น่าจับตามองก็จะเป็นการเปิดศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจรนอกพื้นที่ Ramathibodi Health Space@Paradise Park (รามาธิบดีเฮลธ์ สเปซ@พาราไดซ์ พาร์ค) บริเวณชั้น 3 ที่มีพื้นที่ขนาด 1,818 ตารางเมตร พร้อมจะเปิดให้บริการในเฟสแรกช่วงปลายเดือนมกราคม 2567

ภาพจาก : https://www.bangkokbiznews.com/business/business/1065346

 

มีทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้ามาลงหน้าห้าง Paradise Place ได้เลย และบันไดอีกฝั่งติดกับซอยศรีนครินทร์ 42 เดินถึงกันได้สะดวก และระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าถึงซีคอนสแควร์ก็ไม่ไกลมาก วันไหนแดดร้อนหรือฝนตกก็มีร่มจากห้างฯ ซีคอนให้บริการด้วยนะ

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

โครงการอยู่ในซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 5-2 ซึ่งเป็นซอยย่อยที่สามารถเข้าได้จากสองทางคือ ซอยศรีนครินทร์ 40 และซอยศรีนครินทร์ 42 ใช้เวลาในการเดินทางจากปากซอยถึงโครงการเพียง 3-4 นาทีเท่านั้น โดยซอยศรีนครินทร์ 40 บริเวณด้านหลังแล้วเลี้ยวขวาจะสามารถทะลุไปยังซอยอ่อนนุช 46 แล้วตัดเข้าถนนอ่อนนุชเส้นหลัก (สุขุมวิท 77) เพื่อไปยังถนนสุขุมวิทได้ และซอยศรีนครินทร์ 42 สามารถเชื่อมต่อซอยสุขุมวิท 101/1 ก่อนที่จะออกไปยังย่านอุดมสุขได้เลย โดยที่ตั้งของโครงการนั้นสามารถเดินทางไปยังอ่อนนุชและอุดมสุขได้อย่างสะดวก

ไลฟ์สไตล์ในย่านศรีนครินทร์ที่ถูกพัฒนาอัพเกรดเพิ่มขึ้นในทุกปี เพราะเป็น Residential ที่มีคนอยู่อาศัยหนาแน่น มีชุมชนเก่าแก่ตั้งอยู่จำนวนมาก มีการเกิดขึ้นของที่อยู่อาศัยหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียมก็มีโครงการใหม่หลายแห่ง เนื่องจากที่มีแหล่งงานเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ศรีนครินทร์ได้รับอานิสงส์ของคนที่ทำงานอยู่ในย่านนั้นแต่ขยับกันออกมาหาที่พักในละแวกใกล้เคียงที่สามารถเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวก พร้อมกันนั้นยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายเพื่อรองรับการเติบโตของย่านนี้ไปพร้อมๆ กับคนในย่านเช่นกัน โดยราคาห้อง Nue Z Square Suan Luang เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท และมีราคาผ่อนธนาคารเริ่มต้นที่ประมาณ 3,500 – 4,000 บาท/เดือน เมื่อเทียบกับราคาเช่าหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดในละแวกเดียวกันนั้น ถือว่าถูกกว่า และคุ้มค่ากว่ามากเพราะได้กรรมสิทธิในการเป็นเจ้าของห้อง อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเงินเพิ่มในการซื้อเฟอร์ฯแต่งห้อง

โดยเมื่อเทียบกับราคาคอนโดเปิดใหม่บนถนนศรีนครินทร์ด้วยกันก็จะพบว่า เกือบทั้งหมดมีราคาเฉลี่ยเกินกว่าตรม.ละแสนบาทขึ้นไปทั้งนั้น โดยที่โครงการ Nue Z Square Suan Luang เป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่เพียงแห่งเดียวในย่านศรีนครินทร์ตอนกลาง จึงค่อนข้างได้เปรียบกว่าอีกหลายโครงการที่เพิ่งเริ่มพัฒนา เพราะได้อยู่พร้อมกับการใช้งานรถไฟฟ้า และยังมีแต้มต่อในเรื่องของราคาที่มากกว่า หากใครซื้อปล่อยเช่าก็พร้อมสร้างผลตอบแทนได้ทันที ไม่จำเป็นต้องเอาเงินไปจ่ายกับค่าผ่อนดาวน์อีกหลายปี และลุ้นว่าราคาปล่อยเช่าจะเป็นอย่างไร

 

เราลองมาดูกันว่าราคาค่าเช่ารายเดือนของที่อยู่อาศัยโดยรอบโครงการนั้นเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ซึ่งที่พักอาศัยในรูปแบบหอพักและอพาร์ทเม้นท์ในย่านใกล้กับซีคอนสแควร์ เป็นห้องพร้อมเฟอร์ฯ ส่วนใหญ่แล้วจะมีราคาเริ่มต้นที่ 4,000 ไปจนถึง 10,000 บาท/เดือน ส่วนค่าเช่าคอนโดในย่านนี้ สำหรับห้องแบบ 1 นอน ขนาด 20 ตารางเมตรปลายๆ จะมีราคาอยู่ที่ 6,500 – 11,000 บาท/เดือน หากเทียบกับราคาผ่อนธนาคารของโครงการก็ถือว่าแพงกว่ามาก เพราะราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้าน แถมยังผ่อนต่อเดือนไม่ถึง 5,000 บาทอีกด้วย และยิ่งเราคำนวณ Rental Yield จากราคาค่าเช่าที่ประมาณเดือนละ 8,000 บาท สำหรับห้องราคา 1.79 ลบ.ก็จะพบว่าได้ Yield ประมาณ 4-5% เลยทีเดียว จึงนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ซื้ออยู่เองและคนที่อยากซื้อปล่อยเช่า เนื่องจากราคาดี พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการและบริเวณโดยรอบอย่างครบครัน

 

Nue Z Square Suan Luang คอนโด Low Rise ยูนิตน้อย ที่มาพร้อมส่วนกลางจัดเต็มถึง 3 ชั้น

โครงการ NUE Z-SQUARE Suan Luang Station (นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น) พัฒนาโดย บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise ขนาด 8 ชั้น 2 อาคาร (อาคาร X และ Y) โดยมีทางเชื่อมบริเวณชั้นดาดฟ้าของทั้งสองตึก จำนวน 289 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการ 2-1-01 ไร่ พร้อมที่จอดรถประมาณ 36.68% เฉลี่ย 106 คัน ภายในโครงการมีห้องให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น TYPE S ขนาด 22.20 ตร.ม. 26 ยูนิต, TYPE A ขนาด 26.70 – 27.10 ตร.ม. 98 ยูนิต, TYPE A-1 ขนาด 30.80 ตร.ม. 83 ยูนิต, TYPE A-2 ขนาด 30.80 ตร.ม. 14 ยูนิต, TYPE B ขนาด35 ตร.ม. 40 ยูนิต, TYPE B ขนาด 38 ตร.ม. 14 ยูนิต และ TYPE C ขนาด 51.80 ตร.ม. 14 ยูนิต ซึ่งทุกห้องมาพร้อมจุดเด่นดีไซน์หน้ากว้าง รับวิวสระว่ายน้ำใจกลางโครงการ พร้อมรถ Shuttle Bus รับ-ส่ง จากโครงการไปยังสถานีรถไฟฟ้า

 

จัดเต็มกับ Facilities ขนาด 3 ชั้น 9 โซน 17 ฟังก์ชัน

โครงการ Nue Z Square Suan Luang จัดเต็ม Facilities ให้กับลูกบ้านถึง 3 ชั้น บนชั้น G, ชั้น 2 และชั้น Rooftop ทั้งหมด 9 โซน 17 ฟังก์ชัน ครอบคลุมทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน พักผ่อน ออกกำลังกาย ก็สามารถตอบโจทย์วันสบายๆ ของลูกบ้านได้ และอีกหลากหลาย Facilities ที่พร้อมให้ใช้ชีวิตได้ในคอนโดทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

Rhythmical Lobby อาคาร X ที่มีความโปร่ง โล่ง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ใน Art Space ด้วยเส้นลายโค้งมน

Garden Court สวนด้านนอกอาคาร มีมุมนั่งพักผ่อนให้คุณได้มานั่งผ่อนคลายที่นี่ได้

The Chamber Of Z-Cret ชั้น G เป็น Smart Mailbox ส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ปลดล็อกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและมีดีไซน์ที่เหมือนใคร

Co-Creative Space (ชั้น 2 อาคาร Y) พื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะทำงาน ประชุม อ่านหนังสือ ฟังเพลง ก็ทำได้ทั้งนั้น

Z-Cret Pool & Play สระว่ายน้ำขนาด 28 ม. อยู่ตรงกลางระหว่างสองอาคาร ไม่ว่าจะลงว่ายน้ำหรือนั่งชิลข้างสระ ก็สนุกไม่แพ้กัน

X-Cite Gym (ชั้น 2 อาคาร X) พร้อมเครื่องเล่นครบครัน ทั้ง Cardio, Training และ Boxing

Z-Cret Sanctuary ขึ้นมาชมวิวพระอาทิตย์ตกบน Sky Pavilion ที่มีมุมนั่งเล่นในสวน และเคาน์เตอร์บาร์เก๋ๆ บนชั้น Rooftop

Zociety Space & Active Skysphere พื้นที่ที่ให้คุณใช้สำหรับปาร์ตี้บาร์บีคิว ปลูกผัก และนั่งทำงานได้ ส่วนสายรักสุขภาพก็สามารถขึ้นมาจ็อกกิ้งและโยคะบริเวณนี้ได้ โดยชั้น Rooftop มีทางเชื่อมทั้งสองอาคารเป็นระยะทาง 120 ม. วิ่งไป-กลับ สักสองรอบก็เรียกเหงื่อได้ดีทีเดียว

ที่จอดรถ Smart Parking ที่สามารถจอดซ้อนคันได้ในแนวตั้ง ก็อยู่บริเวณด้านหลังโครงการ

 

Floor Plan

ชั้น G เป็นส่วนของ Lobby รับรองทั้งสองอาคาร มีสระว่ายน้ำและ Garden Court อยู่ตรงกลางระหว่างสองอาคาร

ชั้นพักอาศัยเริ่มที่ชั้น 2 อาคารแบบตัว U จึงทำให้ห้องหันไปทุกทิศ โดยห้องพักอาศัยจะมีไทป์ห้องคละกันไปในแต่ละชั้น และชั้นนี้มีห้องวิวด้านในเพียง 4 ห้องเท่านั้น ส่วน Facilities ที่อยู่บนชั้นนี้ สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งสองอาคาร

ชั้น 3 – 7 ห้องใหญ่สุดในโครงการ แบบ 2 Bedroom Plus ขนาด 51.80 ตร.ม. มีชั้นละ 1 ห้อง ได้วิวในอาคารและเป็นห้องมุม

ชั้น 8 จะมีห้องแต่ละไทป์คละกันไป ทั้งห้อง Studio, 1 Bedroom, 2 Bedroom และ 2 Bedroom Plus

ชั้น Rooftop เป็นของ Facilities ที่สามารถเดินเชื่อมกันได้ทั้งสองอาคาร X และ Y

 

Unit Plan

Studio ขนาด 22.20 ตารางเมตร ห้องแบบสตูดิโอ ไทป์เล็กสุดในโครงการ เป็นห้องหน้ากว้าง มีครัวอยู่บริเวณหน้าห้อง ภายในห้องไม่ได้กั้นระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่น จึงทำให้ห้องมีพื้นที่เพิ่มขึ้น และระเบียงหลังห้องยาว นับว่าเป็นห้องสตูดิโอที่หน้ากว้างมากที่สุดในบรรดาโครงการ NUE ซีรีส์ใหม่นี้

1 Bedroom ขนาด 26.70 ตารางเมตร ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นครัวติดอากาศอยู่หลังห้อง ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว ภายในห้องกั้นพื้นที่เป็นสัดส่วน มีห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

1 Bedroom ขนาด 30.80 ตารางเมตร ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ไซส์กลาง ที่มีพื้นที่ Walk-in Closet ในห้องนอน และห้องนั่งเล่น ระเบียงกว้างขึ้น

2 Bedroom ขนาด 35 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยห้องน้ำเป็น Double Access ห้องนอนอยู่ติดผนังคนละฝั่ง มีห้องนั่งเล่นอยู่กลางห้องเชื่อมไปถึงระเบียงด้านนอก

2 Bedroom ขนาด 38 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ประตูแบบ Double Access กั้นห้องเป็นสัดส่วน ด้านหน้าห้องเป็นห้องนั่งเล่น ตรงกลางห้องเป็นครัวและโต๊ะทานอาหาร ถัดมาเป็นส่วนของห้องนอน 2 ห้องอยู่ติดกัน

2 Bedroom Plus ขนาด 51.80 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องไทป์ใหญ่สุดในโครงการ แบบครัวในห้อง ที่เชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นจนถึงระเบียงด้านนอก ห้องนอนติดผนังคนละฝั่ง Master Bedroom มีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ห้อง Plus ที่สามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็นห้องนอนหรือห้องทำงานได้

ห้องตัวอย่าง

วันนี้เราจะมาชมห้องตัวอย่างของโครงการ Nue Z Square Suan Luang ที่อยู่ในตึกจริง ในโครงการที่สร้างแล้วเสร็จ ที่บอกว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ตนั้น บรรยากาศภายในโครงการจะเป็นอย่างไร ซึ่งเราจะพาชมทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน ซึ่งเป็นห้องที่ขายแบบ Fully Furnished รายการเฟอร์นิเจอร์ที่ได้ มีดังนี้ โซฟา, โต๊ะกาแฟ, ตู้ทีวี, ตู้รองเท้า, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ 2 ตัว, เคาน์เตอร์ครัว, ฐานเตียง (ไม่รวมฟูก), ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะข้างเตียง 2 ตัว, โต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมเก้าอี้สตู, ฉากกั้นอาบน้ำ และแอร์ฯ ตามจำนวนของห้องนอนนั่นเอง มาเริ่มกันเลย…

 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26.70 ตารางเมตร กั้นห้องเป็นสัดส่วน ห้องนอนกว้าง ห้องน้ำเข้าได้จากในตัวห้องนอน และเป็นครัวติดอากาศกั้นด้วยประตูสองชั้นจากฝั่งห้องนั่งเล่นและฝั่งระเบียง ในห้องใช้วัสดุดี มีคุณภาพ

ประตูหน้าห้องทางโครงการติดตั้ง Digital Door Lock เเบรนด์ Milock ที่ใช้ได้ทั้งสแกนนิ้ว กดรหัส สแกนคีย์การ์ด เสียบกุญแจ ไมโครชิพ และปลดล็อกผ่านแอพฯ ให้

ห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้อง ภายในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว เพดานห้องสูง 2.4 เมตร ตู้เก็บรองเท้า Built-in สูงชิดเพดานอยู่ข้างตู้ทีวี ตำแหน่งแอร์ฯ จะติดผนังเหนือทีวี

ให้โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมเก้าอี้ 2 ตัว วางข้างโซฟา

กั้นห้องครัวด้วยประตูกระจกบานสไลด์ เพื่อกันกลิ่นอาหารออกไปรบกวนด้านนอก เคาน์เตอร์ครัวถูกแบ่ง 2 ฝั่ง เป็นฝั่งปรุงอาหาร และฝั่งเตรียมอาหาร มีช่องวางไมโครเวฟข้างล่าง โครงการให้เตาไฟฟ้า MEX แบบสองหัว และอ่างล้างจาน 1 หลุม ของ MEX

ครัวติดกับระเบียงด้านนอก มุมระเบียงที่ใช้แขวน CDU แอร์ฯ ติดระแนงเหล็กไว้เพื่อบังสายตาจากด้านนอกได้

ห้องนอน

ส่วนของห้องนอนกว้าง โครงการไม่ได้ติดม่านในห้องให้ เจ้าของห้องสามารถเลือกม่านได้ตามใจชอบ ให้โต๊ะแบบนี้ข้างหัวเตียงทั้งสองฝั่ง ปลายเตียงมีพื้นที่น้อย ใช้เป็นทีวีติดผนังจะสะดวกมากกว่า

ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงชิดเพดาน ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งได้แบบห้องตัวอย่าง มีเก้าอี้สตูมาให้ แต่ไม่ได้กระจกมาด้วย

ห้องน้ำ

ในห้องน้ำกั้นส่วนแห้งและเปียกด้วย Shower Screen และจะได้ช่องเก็บผ้าขนหนูและอุปกรณ์อาบน้ำ พื้นระหว่างห้องมีสเต็ปไม่สูงมาก ในห้องอาบน้ำให้ฝักบัว ของ Kohler แบบปรับระดับได้

 

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 30.80 ตารางเมตร เลย์เอาท์คล้ายกับห้องก่อนหน้านี้ แต่มีพื้นที่กว้างขึ้น ห้องนั่งเล่นกว้าง พร้อมพื้นที่ Walk-in Closet ในห้องนอน ที่เป็นมุมแต่งหน้าแต่งตัวครบครัน ครัวติดอากาศแบบเคาน์เตอร์สองฝั่งติดกับระเบียงด้านนอกช่วยระบายกลิ่นเวลาทำอาหารได้

หน้าห้องให้ Digital Door Lock เเบรนด์ Milock ให้  ในห้องเพดานห้องสูง 2.4 เมตร ภายในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว ให้ตู้ทีวี และตำแหน่งแอร์ฯ ติดผนังด้านบน พร้อม Built-in ตู้เก็บรองเท้าให้

ด้วยความที่ห้องกว้างกว่าห้องก่อนหน้านี้ ห้องนั่งเล่นจึงสามารถวางโซฟาแบบตัว L ได้ นั่งเอนหลังได้สบายขึ้น นั่งเล่นนอนเล่นได้ทั้งวัน

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง อยู่ติดกับโซฟาและครัว กั้นครัวและห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

แบ่งเคาน์เตอร์ครัวเป็นสองฝั่ง มีฝั่งเตรียมอาหารและปรุงอาหารได้ ช่องวางไมโครเวฟอยู่ด้านล่าง ให้เตาไฟฟ้าสองหัวและอ่างล้างมือแบรนด์ MEX พร้อม Hob & Hood ของ MEX เช่นกัน มีชั้นเก็บของด้านบนหลายช่อง

ระเบียงด้านนอกพร้อมราวกันตก แขวน CDU แอร์ฯ ไว้ด้านบน ส่วนด้านล่างมีพื้นที่เหลือให้วางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าได้

ห้องนอน

เข้ามาก็จะเจอกับ Walk-in Closet โดยห้องจริงจะไม่ได้กั้นประตูกระจกให้ เป็นพื้นที่โล่งๆ ที่ให้ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้สตู ส่วนชั้นวางของตรงด้านซ้ายมือ โครงการติดตั้งให้เป็น Reference เท่านั้น โดยพื้นที่ส่วนนี้เจ้าของห้องสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบเลย

ห้องนอนกว้าง วางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้สบาย ปลายเตียงมีพื้นที่กว้างให้เดินได้สบาย โครงการให้ฐานเตียงและโต๊ะข้างหัวเตียงทั้งสองฝั่ง ส่วนฟูกเลือกแบรนด์ที่ชอบได้เลย

ห้องน้ำ

กั้นส่วนแห้งและเปียกด้วยShower Screen มีสเต็ปประตูด้านล่างไม่สูงมาก Built-in ช่องเก็บผ้าขนหนูให้ ฝักบัว Kohler แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

ห้อง 2 Bedroom ขนาด 35 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และเป็นห้องแบบหน้ากว้าง กั้นห้องเป็นสัดส่วน เลย์เอาท์ห้องด้านในเป็นห้องนั่งเล่น พื้นที่วางโต๊ะทานอาหาร และครัวรูปตัว L อยู่บริเวณกลางห้อง มีห้องนอนติดผนังคนละฝั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องน้ำแบบ Double Access และขายแบบ Fully Furnished ที่ให้เฟอร์นิเจอร์มาแบบจัดเต็มพร้อมย้ายเข้ามาอยู่ได้เลย

มองจากหน้าห้องเห็นโต๊ะทานอาหารเชื่อมไปยังห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกับระเบียงห้องด้านนอก ห้องนั่งเล่น เพดานห้องสูง 2.4 เมตร ภายในห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว  ในห้องทางโครงการไม่ได้ติดม่านให้ ระเบียงด้านนอกมีตำแหน่งแขวน CDU แอร์ฯ ไว้ด้านข้าง พร้อมติดตั้งระแนงเหล็กบังสายตาให้

ให้ตู้วางทีวี และตำแหน่งของแอร์ที่อยู่ด้านบน ห้องนี้ให้แอร์ฯ 3 ตัว ห้องนั่งเล่น Master Bedroom  และห้องนอนเล็ก มีตู้เก็บรองเท้าติดกับหน้าห้องน้ำ พร้อมช่องวางของด้านบน

โดยห้องน้ำอยู่บริเวณหน้าห้อง ประตูแบบ Double Access เข้าได้จากฝั่งห้องนอนและห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ให้ช่องเก็บผ้าขนหนู และติดตั้ง Shower Screen ให้

Master Bedroom ให้ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้สตู แต่ห้องจริงไม่มีกระจกเงา ตำแหน่งแอร์ฯ ติดผนังอยู่บริเวณปลายเตียง สามารถใช้ประตูห้องน้ำจากฝั่งห้องนอนได้

ถัดมาเป็นฝั่งครัวและห้องนอนเล็ก ทางโครงการให้โซฟาแบบ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกาแฟด้านหน้า แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินได้สะดวก ตรงนี้สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 4 – 6 ที่นั่งได้

ห้องไทป์นี้จะเป็นแบบครัวใน โดยจะมีเพียง 2 ห้อง/ชั้นเท่านั้น ที่มีครัวในแบบนี้ นอกนั้นเป็นครัวนอกทั้งหมด ในห้องตัวอย่างจะทำคานกั้นพื้นที่ครัวพร้อมติดหน้าต่างบานเลื่อนไว้ แต่ห้องจริงจะเป็นพื้นที่โล่งๆ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว U และชั้นวางของด้านบนให้

ให้เตาไฟฟ้าแบบสองหัว และอ่างล้างจานแบบ 1 หลุม แบรนด์ MEX และ Hood & Hob ของ MEX เช่นกัน พร้อมช่องวางตู้เย็นด้านข้าง ส่วนเครื่องซักผ้าอยู่ในช่องวางด้านล่างบังคับใช้แบบฝาหน้า

ห้องนอนเล็ก

ภายในห้องให้ฐานเตียงขนาด 3 ฟุต และ Built-in ตู้เสื้อผ้าให้แบบห้องตัวอย่าง เพดานสูง 2.4 เมตร สามารถปรับฟังก์ชันเป็นห้องอเนกประสงค์อื่นๆ ได้

 

สรุปจุดเด่นของโครงการ Nue Z Square Suan Luang

เป็นคอนโดพร้อมอยู่แห่งใหม่เพียงแค่แห่งเดียว บนทำเลใกล้ห้างที่ใหญ่ที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ อย่างซีคอนสแควร์ ซึ่งเป็นย่านที่ไม่ค่อยมีคอนโดใหม่เปิดขายและมีดีมานด์เช่าที่ค่อนข้างดีมาก และเป็นคอนโดระดับ Low Rise ที่มีดีไซน์ทันสมัยที่สุดในย่านและยังมียูนิตที่ค่อนข้างน้อย อยู่ท่ามกลางย่านชุมชน ทั้งค้าปลีกและแหล่งงานที่สมบูรณ์พร้อมที่สุดของศรีนครินทร์ช่วงต้น เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกแหล่งงานในย่าน ทั้งศรีนครินทร์ อุดมสุข อ่อนนุช และบางนา ใกล้ MRT สายสีเหลือง สถานีสวนหลวง ร.9 พร้อมบริการรถ Shuttle Bus รับ-ส่ง โครงการเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นด้วยการแบ่งเป็น 2 อาคารพักอาศัย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางแทรกระหว่างอาคาร และยังให้มากกว่าด้วย Facilities จัดเต็มถึง 3 ชั้น มีทางเชื่อมระหว่างอาคารบนชั้นดาดฟ้า โครงการขายแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษเป็นเอกลักษณ์ โดยห้องทั้งหมดเป็นห้องหน้ากว้าง แต่งครบตามสไตล์ NUE และมีห้องเลย์เอาท์ใหม่คือ 2 Bed Plus ขนาด 51.8 ตร.ม. ราคาประหยัดเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อคอนโดเป็นหลังแรก หรือคนที่เช่าหอพักในย่านนี้

Nue Z Square Suan Luang

จองวันนี้ อยู่ฟรี 24 เดือน! ที่ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น”

คอนโดพร้อมอยู่ เฟอร์ครบ* ใกล้ซีคอน และ MRT สวนหลวง ร.9 ส่วนกลางจัดเต็ม 3 ชั้น เริ่ม 1.79 ล้าน* สัมผัสบรรยากาศโครงการจริงได้แล้ววันนี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://nobleurl.com/3S39VF6

โทร. 02-251 9955

LINE: @NobleDevwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อาศัย พื้นที่รีเทล เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ และอาคารสำนักงานครับ หลายๆคนคงเคยได้เห็นทั้งห้องของส่วนคอนโด และพื้นที่อาค... อ่านต่อ

11 June, 2024หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

The Palm Residences Watcharapol บ้านหรูสไตล์พูลวิลล่าหนึ่งเดียวใจกลางวัชรพล

ปกติแล้ว Brand Perception ในกลุ่มสินค้าประเภทบ้านเดี่ยวจากค่ายพฤกษาฯมักจะออกไปทางโครงกา... อ่านต่อ
27 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง