FLEXI Rattanathibet

  

เฟล็กซี่ รัตนาธิเบศร์


"รัตนาธิเบศร์ มีคอนโดติดถนนใหญ่เยอะนะ แต่ทำไมเรารู้สึกว่าตึกนี้ดูสูงเด่นกว่าที่อื่น ไม่ใช่แค่ใกล้ห้าง ใกล้รฟฟ.แต่คนใช้รถก็ขับรถง่าย เพราะตำแหน่งโครงการอยู่ตรงกึ่งกลางของสะพานกลับรถทั้งขาเข้าและขาออกพอดี" นี่คือความรู้สึกของเราก่อนที่จะเข้ามาดูที่โครงการ FLEXI Rattanathibet (เฟล็กซี่ รัตนาธิเบศร์)

wipawan khampuwiang เมื่อ 24 March, 2023 เวลา 16.53 pm

Prop score™: 4.0

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Flexi Rattanathibet

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT บางกระสอ Distance 200 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 1-3-52 ไร่

ชั้น

36 ชั้น

ยูนิต

474 ยูนิต

ที่จอดรถ

คิดเป็น 38% หรือ 178 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

3 ตัว และลิฟท์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Clubhouse, Lobby, Mailbox, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Co-Working Space, สวนพักผ่อน


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

1BED Simplex 28.5 -29 sq.m., 1BED KC-out 31 sq.m., 1BED Cloud space 35 sq.m.

2 bedroom

2BED Simplex 49 sq.m., 2BED Cloud space 51.5 -52.5 sq.m.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

1BED Cloud space 35 sq.m. และ 2BED Cloud space 51.5 -52.5 sq.m.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องปกติสูง 3 เมตร และห้องแบบ Cloud Space สูง 3.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

80,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.89 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

https://bit.ly/40ruWfk

1775 กด 47


เพื่อนบ้าน Street View


FLEXI Rattanathibet by SENA คอนโดพร้อมอยู่ที่ตอบเทสต์คน Gen ใหม่มากที่สุดของเสนาในปีนี้

 

รัตนาธิเบศร์ มีคอนโดติดถนนใหญ่เยอะนะ แต่ทำไมเรารู้สึกว่าตึกนี้ดูสูงเด่นกว่าที่อื่น ไม่ใช่แค่ใกล้ห้าง ใกล้รฟฟ.แต่คนใช้รถก็ขับรถง่าย เพราะตำแหน่งโครงการอยู่ตรงกึ่งกลางของสะพานกลับรถทั้งขาเข้าและขาออกพอดี” นี่คือความรู้สึกของเราก่อนที่จะเข้ามาดูที่โครงการ FLEXI Rattanathibet (เฟล็กซี่ รัตนาธิเบศร์) คอนโด High Rise ที่มีสีสันมากที่สุดของเสนา ต้องบอกก่อนว่าหลายๆ คนอาจจะติดภาพจำ หรือเข้าใจว่าโครงการนี้คือโครงการที่มีจุดเด่นเป็นห้องเพดานสูง 3.6 เมตร ในสไตล์ลอฟท์ ดั่งที่เราคุ้นเคยกันดีในตลาดคอนโดสมัยนี้ที่เน้นจับกลุ่มคนเจนใหม่ ชอบเดินขึ้นลงบันไดไปเอนกายนอนบนชั้นลอยที่มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 20 – 30% ของพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดของห้อง

ซึ่งหากคุณคาดหวังว่าจะได้พบเจอห้องสไตล์ลอฟท์แบบนี้ที่โครงการนี้ก็คงจะไม่ใช่อย่างแน่นอน ถ้าจะให้ถูกต้องก็คงต้องบอกว่านี่คือพรีเมียมคอนโดที่พร้อมท้าชนทุกโครงการในย่านนี้ ด้วยสเปควัสดุมาตรฐานภายในห้อง โดยมีจุดเด่นเป็นระยะความสูงจากพื้นถึงฝ้าที่ 3 – 3.6 เมตร แตกต่างกันไปในห้องแต่ละแบบ ที่บอกว่าแตกต่างกันไปก็เพราะว่าในแต่ละชั้นพักอาศัย จะมีรูปแบบห้องที่มอบมิติการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันตามความต้องการของคนอยู่ ทั้งห้องมาตรฐานเพดานสูง 3 เมตร แบบ 1 – 2 นอน ซึ่งความสูงนี้ก็สูงกว่าโครงการอื่นในย่านเดียวกันที่ 2.5 – 2.75 ม. ในห้องยังมีให้เลือกทั้งแบบครัวในห้อง และครัวนอกติดระเบียง และห้องพิเศษเพดานสูง 3.6 เมตร แบบ 1 – 2 นอนเช่นกัน โดยทางเสนาจะเรียกห้องรูปแบบนี้ว่า Cloud Space ซึ่งถ้าหากคุณได้เข้าไปดูจะพบว่าโครงการไม่ได้ออกแบบระยะความสูงของเพดานให้เป็น 3.6 เท่ากันในทุกพื้นที่ภายในห้อง แต่จะมีแค่บางส่วนเล็กๆ ของห้องเท่านั้นที่มีระยะเท่านี้ เช่น บริเวณส่วน Living ของห้องแบบ 1 ห้องนอน ที่ทำเฟอร์นิเจอร์ชั้นลอยเป็นพื้นที่เอนกประสงค์เหนือพื้นที่ครัวประมาณ 3 – 4 ตร.ม. หรือบริเวณส่วนห้องนอนที่ 2 ของห้องแบบ 2 นอนที่ทำเฟอร์นิเจอร์ชั้นลอยเป็นพื้นที่เอนกประสงค์เหนือเตียงนอน เป็นพื้นที่ประมาณ 4 ตร.ม. ทำเป็นห้องเด็กเล่นแบบห้องตัวอย่างก็ค่อนข้างดูดีทีเดียว อารมณ์เหมือนกับพื้นที่ Loft ที่เรามักเห็นในคอนโดขนาดเล็กในญี่ปุ่น

สำหรับแบรนด์ FLEXI นั้น มีจุดเริ่มต้นในการพัฒนาโครงการมาตั้งแต่ปลายปี 2021 โดยวาง Brand Positioning ให้เป็นแบรนด์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ Gen Y & Gen Z ที่มีความหลากหลายในการใช้ชีวิตและสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองและพร้อมยืดหยุ่นได้ตลอดเวลา ตอนนี้มีทั้งหมด 3 + 1 โครงการ คือ ที่นี่ FLEXI Rattanathibet ซึ่งเป็นการซื้อโครงการเดิมคือ The Estes ของ AQ ที่เคยเปิดขายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว มาพัฒนาต่อในราคาเริ่มต้นที่ดีกว่าเดิม/ FLEXI Sathorn – Charoennakhon ที่ซื้อโครงการ Hype สาทร – ธนบุรี มาพัฒนาต่อและโอนไปได้เกือบหมดแล้ว/ และ FLEXI Suksawat ที่ร่วมทุนกับ Hankyu Hanshin โดยมีอีกหนึ่งโครงการที่กำลังจะเริ่มโอนในปีนี้คือ FLEXI Taopoon Interchange ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ร่วมทุนกับ Hankyu Hanshin เช่นกัน

FLEXI Sathorn – Charoennakhon

FLEXI Suksawat

 

ในแง่ของทำเลที่ตั้งถนนรัตนาธิเบศร์ นับว่าเป็นย่านที่มีสารพัดคอนโดทั้งสร้างเสร็จพร้อมอยู่ และเพิ่งเปิดขายมากมาย โดยเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงคือปัจจัยหลักที่ช่วยกระตุ้นให้ Supply คอนโดในย่านนี้เติบโตอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่เกือบ 10 ปีที่แล้ว ก่อนที่ความเจริญต่างๆ ทั้งห้าง ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดนัด ไฮเปอร์มาร์เก็ต จะเข้ามาเติมเต็มความสะดวกสบายน่าอยู่ของผู้คนที่ทยอย Move in เข้ามาอยู่บนถนนเส้นนี้อย่างไม่ขาดสาย แม้ว่าในบางช่วงเวลาจำนวน Demand ของคนซื้อคอนโดอาจจะมีน้อยกว่าปริมาณ Supply ที่มีอยู่ แต่พอย่างเข้าสู่ปี 2023 หลังจากที่คอนโดพร้อมอยู่ส่วนใหญ่เริ่มมีผู้ซื้อเยอะขึ้นจนปิดการขายไปได้หลายโครงการ ถนนเส้นนี้ก็เริ่มกลับมาเป็นจุดสนใจของดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่อีกครั้ง เพราะคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงนั้นผ่านถนนสายหลักๆ ของจังหวัดนนทบุรีในปัจจุบันอย่าง รัตนาธิเบศร์ ติวานนท์ และกรุงเทพ – นนทบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เป็นแหล่งงานสำคัญๆ ในจังหวัดนนทบุรีหลายแห่งทั้งในส่วนของศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี และหน่วยงานระดับประเทศอย่าง กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงสาธารณสุข ทั้งนั้น

 

อีกทั้งในอนาคตอันใกล้สายสีชมพูก็จ่อเปิดใช้งานโดยมีสถานีอินเตอร์เช้นจ์ที่ศูนย์ราชการนนทบุรี ในขณะที่ประเภทของโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบที่อยู่ติดถนนใหญ่เหล่านี้ก็แทบจะสูญหายไปจากตลาด ดังนั้นคำตอบเดียวของกลุ่มคนที่มีวิถีชีวิตวนเวียนอยู่ในย่านรัตนาธิเบศร์และต้องการหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เพื่อทดแทนที่เดิม ขยายครอบครัว หรือเพื่อความสะดวกในการใช้งานรถไฟฟ้า ยังไงก็ต้องเป็นคอนโดที่มีระดับราคาขายไม่แพงโดยอยู่ในระดับราคาเริ่มต้นที่ไม่เกินห้องละสองล้านบาท

 

นี่เป็นทำเลที่อาจเรียกได้ว่าเป็น Center Rattanathibet ทั้งในแง่ของลักษณะทางกายภาพที่อยู่ในโซนรัตนาธิเบศร์ตอนกลาง และใกล้กับห้างที่ใหญ่ที่สุดของย่านนี้อย่าง Central Rattanathibet โครงการอยู่ติดถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์ช่วงที่อุดมสมบูรณ์ย่านไลฟ์สไตล์และอาหารการกินมากที่สุด พร้อมยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งศูนย์การค้า สถานที่ราชการในย่านนนทบุรี สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง โดยรัตนาธิเบศร์ก็ถือได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในย่านที่ครบครัน เพียง 200 เมตร จากสถานี MRT บางกระสอ และห่างจากศูนย์ราชการนนทบุรีเพียง 2 สถานี ที่เป็นจุดเชื่อมต่อ MRT สายสีชมพู แคราย-มีนบุรี เพียง 500 ม. จาก Central รัตนาธิเบศร์ เดินจากโครงการมาได้แบบชิลๆ ตรงข้ามกับเซ็นทรัลก็มีร้านบุฟเฟ่ต์ชื่อดังอย่าง สุกี้ตี๋น้อย เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด เดินต่อไปอีกนิดก็เจอศูนย์กลาง Local Market ขนาดใหญ่มาก พร้อมทั้งร้านอาหารมากมาย อย่างถนนเลี่ยงเมืองนนท์ที่ทะลุออกไปยังถนนสนามบินน้ำได้

200 ม. จาก MRT สายสีม่วง สถานีบางกระสอ

500 ม. จาก Central Rattanathibet ไปยังโครงการ เดินได้สบายโดยไม่ต้องขับรถไปให้เปลืองน้ำมัน

ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขาใหญ่ พื้นที่ด้านในกว้างมาก อยู่ตรงข้ามกับ Central Rattanathibet

แยกถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีใกล้กับสถานีแยกนนทบุรี 1 และยังสามารถขับตามเส้นถนนเลี่ยงเมืองเพื่อทะลุไปยังถนน สนามบินน้ำ ได้ ระหว่างทางมี Local Market ขนาดใหญ่ พร้อมร้านอาหาร คาเฟ่ตามข้างทางมากมาย

ตลาดฐานเพชรนนท์

ตลากนกฮูก

 

FLEXI Rattanathibet ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมห้องดีไซน์ใหม่แบบ CLOUD Space

FLEXI Rattanathibet (เฟล็กซี่ รัตนาธิเบศร์) ติดถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้ Central เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise ขนาด 36 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ประมาณ 1-3-52 ไร่ จำนวน 474 ยูนิต มีห้องให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องแบบ 1 Bedroom Simplex 28.5 – 29 ตร.ม., ห้องแบบ 1 Bedroom KC-Out 31 ตร.ม., ห้องแบบ 1 Bedroom Cloud Space 35 ตร.ม., ห้องแบบ 2 Bedroom Simplex 49 ตร.ม., ห้องแบบ 2 Bedroom Cloud Space 52.5 ตร.ม. และห้องแบบ 2 Bedroom Cloud Space KC-Island 51.5 ตร.ม.

เป็นโครงการที่ตอบสนองต่อการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกบทบาทหน้าที่ ต่อยอดทุกแรงบันดาลใจ ให้กับคน Gen Y และ Gen Z โดยถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “FLEXI YOUR LIFE” ให้คุณเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ในทุกด้านของชีวิต ไม่ว่าจะเป็น FLEXI YOUR IDENTITY เป็นตัวเองได้อย่างอิสระ ปลดปล่อยพลังชีวิต สร้างฝัน สร้างแรงบันดาลใจ เต็มที่กับชีวิตตามต้องการ, FLEXI YOUR JOBS สร้าง Passion ได้ทุกพื้นที่ ตอบโจทย์ชีวิตทุกด้าน ทุกบทบาท จะทำงานกี่อาชีพก็สะดวกสบายในทุกวัน, FLEXI YOUR LIFESTYLE ใช้ชีวิตได้ตามต้องการกับพื้นที่ส่วนกลางรองรับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม Innovation Living ตอบโจทย์ชีวิตแบบ New Normal และ FLEXI YOUR AREA สนุกกับชีวิต เป็นตัวเองตามใจ ปรับทุกพื้นที่ ทั้งส่วนกลาง และส่วนตัวให้เป็นพื้นที่แห่งไอเดีย และแรงบันดาลใจ

 

Master Plan

โครงการอยู่ติดกับถนนรัตนาธิเบศร์เส้นหลัก มีทางเข้า – ออกทางเดียว ด้วยถนนรอบอาคารมีความกว้างจึงสามารถเดินรถสวนกันได้ พื้นที่จอดรถจะเป็นบริเวณชั้น 1 รอบอาคาร ไปจนถึงชั้น 6 ของอาคาร พร้อมช่อง EV Charger ที่บริเวณชั้น 1 ห้องหันไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก

Floor Plan

ห้องพักอาศัยเริ่มต้นที่ 7 ไปจนถึงชั้น 34 บริเวณชั้น 7 จะมีพื้นที่ Co-Working Space และ Relaxing space โดยจะแยกโซนออกมา ไม่รบกวนพื้นที่ส่วนตัวของลูกบ้าน

ชั้น 35 – 36 จะเป็นในส่วนของ Rooftop ที่มี Facilities สำหรับลูกบ้าน โดยชั้น 35 เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของ Facilities ในโครงการทั้งหมด ชั้น 36 จะเป็นส่วนของสระว่ายน้ำ ที่ให้คุณว่ายน้ำพร้อมกับชมวิวเมืองในย่านนี้ไปด้วย และชั้นสุดท้ายเป็นสวนที่ต้องใช้การเดินบันไดวนขึ้นไป เป็นสวนที่มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก

Unit Mix

ห้องในโครงการหลักๆ จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ Simplex และ Cloud Space ที่มีความต่างตรงเพดานห้อง โดยห้องแบบ Simplex จะมีเพดานสูง 3 ม. ส่วนแบบ Cloud Space จะมีเพดานสูง 3.6 ม. เฉพาะจุด (ไม่ใช่ทั้งห้อง) เพิ่มความพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคน Gen ที่ปรับเปลี่ยนยืดหยุ่นได้ตลอดเวลา โดยแต่ละชั้นจะมีห้องทุกแบบคละกันอยู่

แบบ Simplex เพดานสูง 3 ม. มีห้องให้เลือก 3 Type คือ 1 Bedroom ขนาด 28.5 – 29 ตร.ม., 1 Bedroom ขนาด 31 ตร.ม. แบบครัวนอก และ 2 Bedroom ขนาด 49 ตร.ม. โดย 2 Bedroom จะเป็นห้องหน้ากว้าง และใครที่ชอบตำแหน่งการวางครัวก็สามารถเลือกห้องได้ตามการใช้งาน ให้เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่

แบบ Cloud Space มีห้อง 2 Type คือ 1 Bedroom ขนาด 35 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 51.5 – 52.5 ตร.ม. ที่มีเพดานสูง 3.6 ม. บางจุด โดยห้อง 1 Bedroom จะมีเพดานสูง 3.6 ม. บริเวณห้องนั่งเล่น ส่วน 2 Bedroom จะอยู่ในห้องนอน 2 และ Built-in พื้นที่บริเวณชั้นลอยให้ ใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ได้

อย่างที่ได้บอกไปในข้างต้นว่า โครงการ FLEXI Rattanathibet ขายแบบ Fully Furnished ที่ให้เฟอร์นิเจอร์มาแบบจัดเต็ม ช่วยประหยัดงบในการซื้อของตกแต่งห้องเพิ่มได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็น เตียงขนาด 5 ฟุต, เตียงขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, ตู้เก็บของ, เคาน์เตอร์ครัว พร้อม Sink Hob & Hood, ตู้รองเท้า, โซฟา, โต๊ะวางทีวี, โต๊ะทำงาน, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ และโต๊ะพับ โดยแต่ละห้องจะได้เฟอร์นิเจอร์จำนวนต่างกันออกไปตามขนาดและไทป์ห้อง

 

FLEXI Rattanathibet ไม่ได้เป็นแค่โครงการที่มีขนาดตึกสูงและโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังเป็นโครงการที่มี Facilities แบบจัดเต็มให้กับลูกบ้านได้ใช้งาน รองรับทั้งการทำงาน การพักผ่อน และการออกกำลังกาย มีทุกสิ่งให้เลือกสรรครบในโครงการ ตั้งแต่บริเวณชั้น 1 ที่เป็นส่วนของ Lobby และ Meeting Room มีสีสันสดใส พร้อมพื้นที่สวนด้านนอกอาคาร ชั้น 7 มี Co-Working Space และสวนหย่อมด้านนอกออกมานั่งรับลมธรรมชาติเย็นๆ ให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่พูดไม่ได้คือ ความน่าใช้งานของพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งชั้น 35 อันเป็นที่ตั้งของ Fitness, Sunset Club, Bike & Battle Rope Gym และ Flexi Studio ที่ใครเห็นก็ต้องว้าว และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูโฉบเฉี่ยวน่าใช้งานมากกว่าคอนโดอื่นในระดับราคาเดียวกันของย่านนี้เลย ความน่าสนใจคือการจัดวางเลย์เอาท์แต่ละห้อง รวมไปถึงการสร้าง Identity ของแต่ละส่วนการใช้งานให้มีความแตกต่างกันทั้งโทนสี และอุปกรณ์ ทำให้ดูไม่รู้เบื่อเวลาใช้งาน แถม Photogenic มากๆ เลย ถ้าเป็นตอนกลางคืนน่าจะสวยมากกว่าตอนกลางวันอีก ส่วนชั้น 36 ที่เป็นสระว่ายน้ำนี่คือวิวสวยตะลึงเลย นอนแช่น้ำในสระพร้อมชมวิวเมืองไปพร้อมกันได้เลย บนถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์จะหาสระสูงขนาดนี้ไม่ได้เเล้ว ถ้าจะมีสูงสวยกว่านี้ต้องเลยไปริมแม่น้ำตรงสนามบินน้ำแล้วล่ะ

พื้นที่พักผ่อนด้านนอกอาคาร

EV Charger

Lobby ชั้น 1

Mailbox

Co-Working Space ชั้น 7

Relaxing space ชั้น 7

Fitness ชั้น 35

Bike Gym ชั้น 35

Boxing ชั้น 35

Flexi Studio ชั้น 35

Sunset Club and Game Room ชั้น 35

Dance and Yoga ชั้น 35

สวนสีเขียว ชั้น 35

Swimming Pool & Outdoor Seat ชั้น 36

Organic Garden & Party Zone ชั้น Rooftop

 

ห้องตัวอย่างในโครงการ FLEXI Rattanathibet

1 Bedroom ขนาด 29 ตารางเมตร แบบ Simplex ห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องแบบแนวลึก กั้นห้องเป็นสัดส่วนด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ห้องนั่งเล่นติดกับประตูด้านหน้า เป็นครัวแบบในห้องเชื่อมต่อกับห้องน้ำ ระเบียงห้องเป็นแนวยาว มีพื้นที่เยอะ

เปิดเข้ามาในห้องก็จะเห็นห้องนั่งเล่นก่อน เป็นห้องขนาด 29 ตร.ม. ที่ไม่รู้สึกว่าแคบเลย เพราะมีพื้นที่ให้เดินผ่านเข้า-ออกได้อย่างสะดวก ซึ่งในห้องนั่งเล่นที่วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะวางทีวีและโต๊ะทำงานไว้ที่ส่วนนี้ แต่ก็ยังรู้สึกว่าห้องดูโล่ง ไม่มีความอึดอัด

โครงการติดตั้ง Digital Door Lock แบบนี้ให้ทุกห้อง

ในส่วนของห้องนั่งเล่น มีเฟอร์นิเจอร์ที่ทางโครงการแถมมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะทีวี โต๊ะพับพร้อมเก้าอี้ 1 ตัว ที่ใช้เป็นโต๊ะทำงาน อ่านหนังสือ หรือใช้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งก็ได้ อเนกประสงค์มาก ตู้เก็บรองเท้าที่มีช่องไว้แขวนร่มด้วย หมดปัญหาการวางร่มที่เกะกะทางเดิน และแอร์ 1 ตัว แบบ Wall Type ยี่ห้อ Fujitsu ติดไว้ในห้องนอน หรือใครอยากติดแอร์ในห้องนั่งเล่นเพิ่มก็สามารถเลือกใช้แบรนด์ที่ชอบได้ ห้องนี้เพดานสูง 3 ม. เรียกได้ว่าสูงกว่าโครงอื่นในย่านเดียวกันที่มีขนาด 2.5 – 2.75 ม. จึงทำให้ห้องดูโปร่งและกว้างมาก ผนังห้องแบบฉาบเรียบทาสีขาว

เป็นห้องที่รองรับการอยู่อาศัย 2 คน ได้แบบไม่อึดอัดเลย มีพื้นที่ให้เดิน ให้นอนได้ทุกมุม

ถัดมาเป็นห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องน้ำแบบมาตรฐานเท่ากันทุกห้อง แยกส่วนแห้งและเปียก มีสเตปตรงส่วนอาบน้ำ แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ สุขภัณฑ์ให้เป็น Cotto ทั้งหมด มีช่องวางของอยู่ใกล้กับโถสุขภัณฑ์ ให้เป็น Hand Shower แบบปรับระดับได้ เพดานห้องน้ำสูง 2.4 ม.

สเตปที่พื้นห้องน้ำ

ติดกับห้องน้ำเป็นส่วนครัว ซึ่งมุมนี้จะได้ไม่ได้กั้นห้องให้ เป็นครัวที่อยู่ในห้องและเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ใครที่ชอบทำอาหารก็เปิด Hood ไว้ดูดกลิ่น ไม่ให้เข้ามารบกวนส่วนอื่นของห้องได้ เป็นครัวขนาดกะทัดรัด เคาน์เตอร์ครัวรูปตัวไอ ซึ่งห้องจริงจะได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่างเป๊ะๆ ทั้งเคาน์เตอร์ครัวหน้าท็อปเป็นหินสังเคราะห์สีขาว Sink Hob & Hood ของ Teka ทั้งหมด มีช่องวางไมโครเวฟด้านล่างเคาน์เตอร์ และชั้นวางของด้านบนทางโครงการก็ติดตั้งให้ ใครชอบทำอาหารต้องชอบส่วนนี้เป็นแน่ ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าโครงการไม่ได้แถมมาด้วย สามารถเลือกซื้อแบรนด์ที่ชอบได้ตามความต้องการ

เตาแบบเซรามิค ฮอตเพลท ของ Teka

ถัดมาเป็นห้องนอน

ห้องนอนกว้าง มีพื้นที่ให้วางเตียง 5 ฟุตได้สบาย ทางโครงการแถมฐานเตียงขนาด 5 ฟุตให้ แต่ไม่ได้ให้ฟูกมาด้วย ทั้งยังมีพื้นที่เหลือให้เดินได้รอบห้อง แถมยังได้กระจกในห้องนอนบานใหญ่ ให้ช่องแสงเพิ่มขึ้นอีก 1 เฟรมทางด้านบน ให้ห้องรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว มีน้อยโครงการที่จะได้ระเบียงแบบนี้ ทำให้สามารถรับวิวด้านนอกได้กว้างไกลขึ้น ติดตั้งตะแกรงเหล็กช่วยบังสายตาให้บริเวณพื้นที่วาง CDU แอร์

มองเห็นรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ชัด และโครงการห่างจากสถานีแยกนนทบุรี 1 ของสายสีม่วง และ Central Rattanatibet เพียง 500 ม. เท่านั้น

พื้นที่แต่งตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่บริเวณปลายเตียง โครงการให้ตู้เสื้อผ้าสีขาว 1 หลัง หน้าบานทึบแบบเดียวกับห้องตัวอย่าง

 

1 Bedroom ขนาด 31 ตารางเมตร แบบ Simplex แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นครัวนอกติดกับระเบียง ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกเวลาทำอาหาร จะได้ไม่มีกลิ่นอาหารเข้ามารบกวนห้องส่วนอื่น พื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนกว้าง และห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

ด้วยเพดานห้องที่มีความสูงถึง 3 ม. จึงทำให้ห้องดูสว่างและโปร่งมาก ถึงจะอยู่ในห้องทั้งวันก็ไม่รู้สึกเบื่อเลย โดยห้องไทป์นี้ถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วน จากหน้าห้องตรงนี้สามารถมองเห็นพื้นที่ของโต๊ะทานอาหาร เชื่อมต่อไปยังห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงด้านนอกได้เลย

ห้องเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว พื้นที่ส่วนนี้โครงการให้เฟอร์นิเจอร์หลายอย่าง ทั้งโต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 2 ตัว โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะวางทีวี ตู้เก็บรองเท้า เป็นห้อง 31 ตร.ม. ที่ดูกว้าง มีพื้นที่ให้เดินเยอะ ถึงจะอยู่ในห้อง 2-3 คน ก็ไม่อึดอัด

โต๊ะทานอาหารแบบ 2 ที่นั่ง

โต๊ะวางทีวีมีชั้นเก็บของด้านล่าง ตกแต่งด้วยสีเขียวเข้มไม่โดดจากสีห้องมากเกินไป

ตู้เก็บรองเท้า มีราวแขวนร่มด้วย

ครัวแบบปิดติดอากาศ กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ เป็นข้อดีสำหรับคนชอบทำอาหาร ให้สามารถทำอาหารหนักหรือเบาได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นอาหารจะเข้ามารบกวนภายในห้อง เพราะสามารถเปิดประตูระเบียงเพื่อระบายกลิ่นได้

แอร์ที่โครงการแถมให้ ยี่ห้อ Fujitsu

ครัวแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ให้เคาน์เตอร์ครัวสีเขียวรูปตัวไอ หน้าท็อปเป็นหินสังเคราะห์ ได้ Hob & Hood Sink ยี่ห้อ Teka โดยเตาไฟฟ้าเป็นเซรามิคฮอตเพลท 2 หัว มีช่องวางไมโครเวฟด้านล่าง และชั้นวางของด้านบนเคาน์เตอร์ครัว

อีกฝั่งจะเป็นพื้นที่วางตู้เย็น และให้ตู้สีขาวด้านข้างอีก 1 ตัว หน้าท็อปหินสังเคราะห์ เปิดเก็บของด้านในได้

ระเบียงด้านนอกกว้าง ห้องนี้ได้ระเบียงแบบเข้ามุมสามารถมองวิวได้กว้างไกลขึ้น ติดตั้งตะแกรงเหล็กบังสายตาบริเวณจุดที่แขวน CDU แอร์ให้ พร้อม Provide ก๊อกน้ำ ปลั๊กไฟ ไว้สำหรับติดตั้งเครื่องซักผ้า

มองเห็นรางรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ชัดกว่าห้องก่อนหน้านี้

วนกลับมาที่ประตูทางเข้าห้องนอน อยู่บริเวณหน้าห้อง โดยห้องนอนของไทป์นี้จะกั้นด้วยผนังทึบและประตูบานเปิดแบบทึบเช่นกัน ต่างกับห้องก่อนหน้านี้ที่กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

ในห้องนอนเป็นกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องรับแสงได้เต็มที่ สว่างทั้งวัน และยังได้ฐานเตียง 5 ฟุต โต๊ะทำงาน และตู้เสื้อผ้า โดยตำแหน่งตู้เสื้อผ้าจะอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ แบบสีขาวหน้าบานทึบ ด้านบนตู้สามารถใช้เก็บกระเป๋าเดินทางได้

ห้องน้ำส่วนของเพดานสูง 2.4 ม. ได้สุขภัณฑ์ Cotto แยกส่วนแห้งและเปียกให้ มีสเตปกั้นที่พื้นกันน้ำไหลออกมาด้านนอก แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ ส่วนอาบน้ำให้เป็น Hand Shower มีที่ปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

1 Bedroom ขนาด 35 ตารางเมตร แบบ Cloud Space ห้องเลย์เอ้าท์พิเศษที่มีเพดานสูงถึง 3.6 ม. ซึ่งส่วนที่เป็นเพดานสูงนั้นจะอยู่บริเวณห้องนั่งเล่น โครงการติดตั้งบันไดขึ้นไปให้เป็นชั้นลอย พื้นที่ไม่ได้กว้างมาก แต่พอใช้งานเป็นพื้นที่เอนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ ทำงาน หรือใช้พักผ่อนก็ดีไม่น้อย ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน

ห้องนี้เป็นแบบครัวปิดอยู่บริเวณหน้าห้อง พื้นที่ส่วนครัวเพดานสูง 2.1 ม. กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ให้ ถือว่าช่วยเรื่องกลิ่นเวลาทำอาหารได้ โดยครัวจะมีขนาดกะทัดรัด ได้เคาน์เตอร์ครัวสเขียวรูปตัวไอ หน้าท็อปเป็นหินสังเคราะห์ ให้ Hob & Hood และ Sink จาก Teka พร้อมชั้นวางของแบบ Built-in ไว้ด้านบน และด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องวางไมโครเวฟ ประตูเข้าห้องโครงการติดตั้ง Digital Door Lock ให้

ฝั่งนี้จะเป็นพื้นที่วางตู้เย็น และยังเหลือพื้นที่ข้างๆ ไว้วางชั้นวางรองเท้าหรือตู้เก็บของเล็กๆ ได้แบบห้องตัวอย่าง

ถัดมาเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่น เพดานสูง 3.6 ม. เรียกได้ว่าสูงมากถ้าเทียบกับโครงการอื่นในย่านเดียวกัน ทั้งยังทำให้ห้องดูโปร่งและสว่างขึ้นมาก ถึงแม้จะวางทั้งโซฟา โต๊ะทานอาหาร และโต๊ะทีวีแล้ว แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินได้สะดวก เป็นพื้นที่ที่ใช้พักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลงได้ทั้งวัน

ระเบียงห้องอยู่ตรงนี้

เป็นระเบียงแบบเข้ามุม มองวิวด้านนอกได้กว้างไกล ติดตั้งตะแกรงเหล็กช่วยบังสายตาให้ตรงตำแหน่งที่วาง CDU แอร์ มองออกไปเห็นถนนรัตนาธิเบศร์และรางรถไฟฟ้าสายสีม่วง

วนกลับเข้ามาชมพื้นที่ Cloud Space กัน

ด้วยเพดานของห้องนี้ที่มีความสูงถึง 3.6 ม. ทางโครงการจึงจัดทำพื้นที่พิเศษสำหรับเจ้าของห้องนี้ เป็นพื้นที่ชั้นลอยที่สามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ ติดตั้งบันไดให้ และใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงให้สามารถรองรับน้ำหนักสำหรับการใช้งานต่างๆ ได้

ห้องนี้ไม่ได้ให้ตู้เก็บรองเท้าเหมือนกับห้องก่อนหน้านี้ แต่สามารถเก็บรองเท้าไว้ที่ช่องใต้บันไดได้แบบนี้ หรือจะเป็นของชิ้นเล็กๆ ก็สามารถนำมาเก็บไว้ตรงนี้ได้เช่นกัน

พื้นที่บริเวณชั้นลอยที่มีขนาดประมาณ 3-4 ตร.ม. เป็นพื้นที่แบบเอนกประสงค์ที่เจ้าของห้องสามารถใช้งานได้ตามความต้องการ มองลงมาที่ด้านล่างมองเห็นส่วนของห้องนั่งเล่น

ประตูห้องนอนเป็นผนังทึบ

ในห้องนอน ให้เป็นฐานเตียงขนาด 5 ฟุต และตู้เสื้อผ้าสีขาวบานทึบ 1 หลัง ภายในห้องดูสว่าง เนื่องจากโครงการติดตั้งกระจกให้บานใหญ่และเพิ่มช่องแสงให้อีก 1 เฟรมด้านบน ทำให้ห้องรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

ห้องน้ำ

ใช้สุขภัณฑ์ Cotto ทั้งหมด แต่ไม่ได้กั้น Shower Screen ให้ ส่วนอาบน้ำให้เป็น Hand Shower ที่ปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

2 Bedroom ขนาด 52 ตารางเมตร แบบ Cloud Space ห้อง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ประตูแบบ Double Access ไฮไลท์อยู่ที่ห้องนอน 2 มีเพดานสูง 3.6 ม. พร้อมพื้นที่ชั้นลอยให้ใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ ห้องนั่งเล่นกว้างเชื่อมต่อระเบียงด้านนอก ครัวปิดกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

ประตูห้องติดตั้ง Digital Door Lock ให้ เปิดเข้ามาก็จะเป็นพื้นที่ Dining เชื่อมต่อไปยังห้องนั่งเล่น พื้นที่ส่วนนี้เพดานสูง 3 ม. เป็นผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว

โครงการแถมแอร์ยี่ห้อ Fujitsu ให้ และตู้เก็บรองเท้าสีขาวซ้ายมือ มีราวแขวนร่มด้วย

ในห้องมีช่องแสงเยอะ ทำให้ห้องสว่างทั้งวัน พื้นที่ Dining สามารถวางโต๊ะขนาด 4 – 6 ที่นั่งได้สบาย เพราะพื้นที่ห้องกว้าง ส่วนนี้โครงการให้โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 4 ตัว โซฟา และโต๊ะวางทีวี เฟอร์นิเจอร์จัดเต็มแบบนี้แทบไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเลย

ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว และเป็นแบบเข้ามุม พร้อมตะแกรงเหล็กบริเวณตำแหน่งที่วาง CDU แอร์

ออกมายืนชมวิวด้านนอกได้แบบไม่รู้เบื่อ

มุมมองจากระเบียงเข้ามาในห้อง เป็นห้องขนาด 52 ตร.ม. ที่ดูกว้างมาก อยู่ 3 – 4 คนได้แบบไม่อึดอัด

ทางเดินไปยังห้องครัว และห้องนอน 2 ห้อง

ครัวแบบปิด กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์บานใหญ่ หมดกังวลเวลาทำอาหารแล้วจะมีกลิ่นลอยออกมาด้านนอก ได้เคาน์เตอร์ครัวสีเขียวรูปตัวไอ เป็นครัวขนาดเดียวกับห้องอื่น เคาน์เตอร์เป็นท็อปหินสังเคราะห์สีขาว ให้ Hob & Hood และ Sink ของ Teka มีช่องวางไมโครเวฟ และชั้นวางของแบบ Built-in อยู่ด้านบน พร้อมตำแหน่งตู้เย็นที่สามารถวางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้

สามารถเข้าห้องน้ำได้จากฝั่งห้องครัว โดยไม่ต้องเดินอ้อมเข้าทาง Master Bedroom

ห้องนอน 2 อยู่ตรงข้ามกับครัว เป็นห้องที่มีเพดานสูง 3.6 ม. หรือที่เรียกว่า Cloud Space ด้วยความที่เป็นเพดานสูงโครงการจึงเพิ่มฟังก์ชันห้องให้มีพื้นที่อเนกประสงค์เป็นชั้นลอยด้านบน ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ใครอยู่ห้องนี้ก็ไม่มีเบื่อ เพราะชั้นล่างสามารถวางเตียงได้ หรืออยากปรับฟังก์ชันให้เป็นห้องใช้งานอย่างอื่นก็ทำได้เช่นกัน เนื่องจากห้องนี้ไม่ได้แถมฐานเตียงมาให้ ส่วนชั้นบนก็เอาไว้ทำงาน พักผ่อน หรือนั่งชมวิวด้านนอกได้ทั้งวัน

วัสดุที่เลือกใช้ทำบันไดและชั้นลอยก็มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักในการใช้งานได้เยอะ

Master Bedroom เพดานสูง 3 ม. ในห้องให้ฐานเตียงขนาด 6 ฟุต และตู้เสื้อผ้าบานทึบสีขาว 1 หลัง มีช่องแสงใหญ่ ทำให้ห้องได้รับแสงสว่างเต็มที่

ประตูห้องน้ำแบบ Double Access ที่เข้าได้จากฝั่ง Master Bedroom และห้องครัว ในห้องน้ำให้สุขภัณฑ์ของ Cotto แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ เป็นห้องน้ำขนาดมาตรฐานที่เหมือนกันทุกห้อง

 

สรุปจุดเด่นโครงการ FLEXI Rattanatibet

FLEXI Rattanathibet by SENA เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ที่มีจำนวนยูนิตเพียง 474 ยูนิต เรียกได้ว่าน้อยที่สุดบนถนนรัตนาธิเบศร์ และอยู่ในทำเลที่ติดกับถนนรัตนาธิเบศร์ช่วงที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุด ใกล้ Central รัตนาธิเบศร์ และ MRT สถานีบางกระสอ เพียง 200 ม. ห่างเพียง 2 สถานี ถึงศูนย์ราชการนนทบุรี ทั้งยังเป็นจุดเชื่อมต่อกับ MRT สายสีชมพู และยังใกล้กับถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีที่เป็นใจกลางย่านชุมชน รวมถึง Local Market ชั้นนำ โดยโครงการเป็นแบรนด์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ Gen Y & Gen Z ที่พร้อมปรับเปลี่ยนยืดหยุ่นได้ตลอดเวลา โครงการมีรูปแบบห้องให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้องปกติมีเพดานสูงถึง 3 ม. และห้องพิเศษแบบ Cloud Space ที่เพดานสูงถึง 3.6 ม. ขายแบบ Fully Furnished ให้เฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็ม พร้อมทั้งสเปควัสดุในห้องที่มีคุณภาพค่อนข้างดี หากเปรียบเทียบกับคอนโดอื่นในระดับเดียวกัน และพื้นที่ส่วนกลางในโครงการสีสันสดใส ทันสมัย ฟังก์ชันหลากหลาย ไฮไลท์เป็นสระว่ายน้ำได้วิวสวยที่ชั้น 36

ด้วยการที่รูปแบบโครงการไม่ได้เป็น Pure Loft ดังนั้น FLEXI Rattanathibet จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แปลกใหม่ แตกต่างกว่าทุกคอนโดในย่านนี้ กล่าวคือถ้าเทียบกับคอนโด Simplex ทั่วไปที่นี่ดีกว่าชัดเจนในเรื่องของมิติของการอยู่อาศัยที่โปร่งโล่ง ได้กระจกบานใหญ่กว่า สูงกว่าด้วยระยะ 3 – 3.6 เมตร สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างชอบมากๆ ก็คือชุดเฟอร์นิเจอร์ (ที่นี่ขายแบบ Fully Furnished เลยนะ แต่แอร์สำหรับห้อง 1 นอนให้แค่ 1 ตัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าต้องไปซื้อเพิ่มเอง) ที่ Customized ทั้งฟังก์ชัน สีสันและดีไซน์ได้ลงตัวกว่าคอนโดในระดับราคาเดียวกันคือประมาณตร.ม. ละ 80,000 บาท เพราะทางเสนาเค้ามี Signature เป็น Made From Her คิดแบบผู้หญิงก็ละเอียดกว่า เราจึงได้เห็นการให้ตู้แบบจัดเต็ม มีพื้นที่เก็บของ ที่ใช้งานได้จริงเยอะ  ส่วนถ้าจะเปรียบเทียบกับคอนโดสไตล์ Loft ที่ในย่านนี้เห็นจะมีแค่ Ken Attitude เพดานสูง 4.7 เมตร และโครงการเปิดใหม่กำลังสร้างคือ ORIGIN PLUG AND PLAY NONTHABURI STATION ที่มีห้อง Duo Space เพดานสูง 4.2 เมตร หากเปรียบเทียบกันที่ความสูงของห้อง และขนาดพื้นที่ใช้สอยก็ต้องบอกว่าฝ่ายหลังให้มาเยอะกว่า แต่นั้นก็ย่อมแลกมาด้วยราคาที่สูงกว่ากันเฉียดล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งหากใครเป็นคนที่คิดประหยัดเยอะหน่อยในแง่ที่ว่าต้องการแค่ Extra Space ที่เป็นชั้นลอยไว้เก็บของ หรือทำกิจกรรม ถ่ายรูป Live อะไรนิดหน่อยก็พอ ไม่ได้เอาไว้ใช้นอนแบบจริงจัง ยังไงก็ต้องการนอนที่ชั้นล่างมากกว่า เพราะยังไงพื้นที่ชั้นลอยก็ไม่ได้รวมในพื้นที่โฉนดอยู่แล้ว ยิ่งมีพื้นที่เยอะก็กลายเป็น Cost ที่บวกไปในราคาห้อง ถ้าคุณเป็นคนที่คิดแบบนี้ FLEXI Rattanathibet ก็เป็น Substitute Product ในส่วนของคอนโดสไตล์ Loft ได้ค่อนข้างโอเคไม่น้อยเลยทีเดียว

COME MEET US! ชมส่วนกลางสุดอลัง บนตึกจริงวิวจริงครั้งแรก! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ FLEXI รัตนาธิเบศร์ ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท*

 

คลิก : https://bit.ly/40ruWfk

 

– 1 ห้องนอน เริ่ม 1.89 ลบ.*

Fully Furnished* 

– ฟรี ทุกค่าใช้จ่าย*

– ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า 3 รายการ*

 

Location : bit.ly/3iMjCtF

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1775 กด 47

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

#FlexiRattanathibet #เฟล็กซี่รัตนาธิเบศร์ #คอนโดรัตนาธิเบศร์ #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดนนทบุรี #SenaDevelopment #MadeFromHer #คิดละเอียดกว่าก็อยู่สบายกว่าwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.0

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ข้อเท็จจริง และความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ระหว่างอสังหาฯรูปแบบ Freehold และ Leasehold

ในปีนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นโครงการ Leasehold ที่กำลังจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่หลายที่ครับ และก็ในหลายระดับราคาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ONE Bangkok Residence (Tentative Name), AMAN Nai Lert Bangkok, Thirty Thre... อ่านต่อ

17 April, 2024คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมท... อ่านต่อ
12 April, 2024

เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง