ADLER Chan Road

  

แอดเลอร์ ถนนจันทน์


ย่านศูนย์กลางธุรกิจสำคัญอย่างสีลม-สาทร บนถนนจันทน์ เป็นทำเลทองที่ตั้งของ Adler Chan Road คอนโดมิเนียมรูปแบบเพนท์เฮ้าส์ สุด Exclusive ที่มอบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกว่าโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป บนความเป็นส่วนตัว ภายใต้รูปแบบงานสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่าง Modern Neo Classic

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 30 May, 2024 เวลา 16.29 pm

Prop score™: 3.5

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

ADLER Chan Road

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท คาร์บอนทู จำกัด (บริษัทในเครือ AP Thailand)

สถานที่

ซอย จันทน์ 51

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-1-27.88 ไร่

ชั้น

7 ชั้น

ยูนิต

22 ยูนิต

ที่จอดรถ

36 คัน หรือคิดเป็น 163% แบบไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร (Private Lift ขึ้นลงทีละครอบครัว)

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby Lounge, Backyard Garden, Concierge Service


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

2 Bed 2 Bath 1 Powder 100 ตร.ม. และ 140 ตรม.

3 bedroom

-

Duplex

3 Bed 3 Bath 1 Powder 170 ตร.ม.

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 – 2.8 เมตร, ห้อง Duplex 6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

185,900 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

15 ลบ.* (ณ เดือนพค. 2567)

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2025

เว็บไซต์

https://www.carbon-2.com/our-project/adler

1623


เพื่อนบ้าน Street View


ADLER Chan Road พื้นที่ของคุณพื้นที่ของคนที่คุณรัก บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางถนนจันทน์

ย่านศูนย์กลางธุรกิจสำคัญอย่างสีลม-สาทร บนถนนจันทน์ เป็นทำเลทองที่ตั้งของ Adler Chan Road คอนโดมิเนียมรูปแบบเพนท์เฮ้าส์ สุด Exclusive ที่มอบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกว่าโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป บนความเป็นส่วนตัว ภายใต้รูปแบบงานสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่าง Modern Neo Classic ได้อย่างลงตัว หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การอยู่อาศัยสไตล์คลาสสิกแต่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัวระดับพรีเมียม เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่กับครอบครัวและคนที่คุณรัก โดดเด่นด้วยทำเลเดินทางสะดวก ใกล้ย่านธุรกิจหลักใจกลางเมืองกรุงเทพ ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกลูกบ้าน Adler Chan Road กันดีกว่า

 

อสังหาฯ เฉพาะกลุ่ม คือดีมานด์ที่ซ่อนอยู่

ในยุคที่ลูกค้าแต่ละคนมีความต้องการเฉพาะตัวแตกต่างกัน ทำให้เทรนด์การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของดีเวลลอปเปอร์สมัยปัจจุบันเน้นไปที่กลุ่มซื้ออยู่เองจริงๆ หรือ Real Demand ที่ Fragment แตกย่อยลงไปเป็นกลุ่มเฉพาะหลายกลุ่มยิ่งกว่าเดิม คำว่า Real Demand ไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่คนที่มองหาที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่เอง แต่ยังมีอีกหลากหลายความต้องการในการซื้อ ไม่ว่าจะเป็นซื้อเพื่อขยายครอบครัว ซื้อเพื่อใช้เวลาร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ซื้อความเงียบสงบบนสังคมคุณภาพ หรือซื้อเพื่ออนาคตของลูกในวัยกำลังเรียน ซึ่งเป็นหน้าที่ของดีเวลลอปเปอร์ในการมองหาโอกาสในการพัฒนาโครงการที่สามารถปรับแต่งหรือ Customized ให้ตอบโจทย์ Real Demand เฉพาะกลุ่มให้ได้ ถึงจะตอบโจทย์ความต้องการได้สูงสุด

 

หนึ่งในเทรนด์ที่มีดีมานด์จริงซ่อนอยู่คือ เทรนด์ที่อยู่อาศัยแบบ “Small Building, Big Appeal โครงการเล็ก ที่น่าดึงดูดใจมากกว่า” เพราะตอบโจทย์ทางจิตใจและการใช้สอยจริงของผู้ซื้ออสังหาเพื่ออยู่อาศัย โดยเทรนด์การอยู่อาศัยในปี 2024 นี้ ล้วนมีทิศทางที่ตรงกันครับว่า มีองค์ประกอบหลักเพียงแค่ 3 อย่างเท่านั้นที่สำคัญที่สุดในการเลือกซื้อที่พักอาศัย ก็คือ Space พื้นที่, Privacy ความเป็นส่วนตัว และ Safety ความปลอดภัย ซึ่งทั้ง 3 เรื่องนี้เป็นองค์ประกอบที่คนยุคนี้แคร์มากที่สุดครับ

 

ส่วนประเด็นของ Location หรือทำเลนั้น ถูกลดทอนความสำคัญลงไป โดยหลังจากช่วงที่ COVID ระบาดรุนแรงผ่านไปแล้วนั้นทำให้พฤติกรรมของผู้คนเปลี่ยนไปมากและเกิดธุรกิจอำนวยความสะดวกแบบที่ไม่ต้องพึ่งพาโลเคชั่นอีกต่อไป เช่น การประชุมและทำงานผ่านระบบออนไลน์แบบไม่ต้องพบตัวจริงทำให้คนไม่ต้องเดินทาง บริการจ่ายเงินด้วย QR Code ที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานเศรษฐกิจดิจิทัล บริการส่งอาหารถึงบ้านทำให้ไม่ต้องก้าวออกจากบ้านก็มีของกินอร่อยเสิร์ฟถึงที่ เป็นต้น

 

COVID ทำให้ประชากรในมหานครใหญ่ทั่วโลกรับรู้ว่าถ้าอนาคตจะต้องเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดใหม่ต่าง ๆ ก็จะรู้สึกถวิลหาพื้นที่ที่คนไม่พลุกพล่าน อยากเลือกบริเวณที่คนน้อยๆ ปราศจากโรคภัย มีคนอยู่น้อย ๆ ความเสี่ยงน้อยกว่าอยู่ในสถานที่มีคนแออัดอยู่เยอะ ๆ นั่นเอง

 

ยิ่งพฤติกรรมการ Work From Home ถูกทำบ่อย ๆ ทุกวันจนเป็นกิจวัตรแล้ว ก็ยิ่งทำให้คนหลายคนมีความเห็นว่าแล้วทำไมฉันจะต้องเสียเวลาเดินทางในเมืองที่มีคนพลุกพล่านอีกทำไม โดยเฉพาะกับคนที่เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวในแบบที่สามารถทำทุกอย่างผ่านโลกออนไลน์ได้

 

ยกตัวอย่างในบริบทต่างประเทศในย่านแมนฮัตตัน มีรายงานว่า ผู้คนจำนวนมากมองหาบ้าน หรืออพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่ แต่มีจำนวนยูนิตน้อยๆ ที่อยู่นอกเมือง ทำให้ราคาขาย และความต้องการอยู่อาศัยในทาวน์เฮาส์เพิ่มสูงขึ้นสวนทางกับคอนโดมิเนียม

 

แต่ถ้ามองบริบทในไทยเช่นเมืองกรุงเทพ ปัจจุบันมีทั้งคนที่อยากอยู่บ้านแนวราบนอกเมือง แต่ดีมานด์อีกกลุ่มที่เป็นมนุษย์ Hybrid ยังคงต้องทำงานทั้ง Online ผสมกับ Offline เพื่อประสิทธิภาพของงานและธุรกิจของตัวเอง คนกลุ่มนี้มองหาพื้นที่อาศัยใจกลางเมืองที่มีขนาดใหญ่เหมือนบ้านเดี่ยว แล้วหน้าตาของที่อยู่สไตล์ที่ว่านี้จะเป็นอย่างไร เรามาดูกันครับ

 

อสังหาที่ตอบโจทย์มนุษย์เมืองสไตล์ Hybrid โดย Carbon2 กับโครงการ Adler Chan Road และ BAAN CHAN

เมื่อตีโจทย์ “พื้นที่อาศัยขนาดใหญ่ แต่ต้องอยู่ใจกลางเมือง” หนึ่งในคำตอบคือออกมาเป็นรูปแบบคอนโดมิเนียมแบบ Boutique Condo ที่เป็น Low Rise มีจำนวนยูนิตน้อย และไม่ค่อยมี Exposure ที่โดดเด่นสะดุดตาคนภายนอกเพื่อความ Privacy อยู่แบบสบายๆ เงียบๆ ไม่ตะโกน ไม่จำเป็นต้องมี Doorman ไม่ต้องมีพื้นที่ส่วนกลาง Facility อย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนสที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน และถ้ามี Private Lift ได้ยิ่งดี ซึ่งคอนโดมิเนียมเหล่านี้มักจะเป็นสไตล์ Penthouse คอนโดมิเนียมที่มีเพียงแค่ไม่กี่ยูนิตต่อชั้น และเมื่อไม่มีสระว่ายน้ำแน่นอนว่าราคาต่อตารางเมตรจะดีกว่าคอนโดมิเนียมปกติในเซกเมนท์เดียวกันที่ต้องตัดพื้นที่ขายเพื่อไปทำพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับคนจำนวนมาก

 

โครงการ Adler Chan Road คือคำตอบที่ใช่ เพราะเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์ Low Density ไม่แออัด มอบห้องขนาดใหญ่ ไม่เน้นพื้นที่ส่วนกลางรวม แต่เน้นพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวภายในยูนิต ตั้งบนทำเลที่เรียกว่าเป็น Midtown Hidden Area อยู่ใจกลางเมืองแต่ถอยร่นมายังถนนรอง และคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มดีมานด์คน Hybrid ครับ

 

ขอเสนอไอเดียเพิ่มเติม เผื่อมีดีเวลลอปเปอร์องค์กรใด ๆ แวะมาอ่านบทความนี้นะครับ ความเห็นส่วนตัวของ Propholic.com คิดว่าในอดีตดีเวลลอปเปอร์ผู้พัฒนาคอนโดแนวนี้มักจะเป็น Local Developer ที่มี Landbank เป็นของตัวเอง เป็นที่ดินไม่ใหญ่มาก แต่เทรนด์ที่ผ่านหลายโครงการทำตามกระแสบริษัทอสังหาเจ้าใหญ่ คือ ทำเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise แต่ต้องเป็นพื้นที่ส่วนกลางใหญ่ ๆ ทั้ง On Ground, On Building และ On Rooftop เพื่อสร้าง Value ในการขาย (ซึ่งก็จะถูกบวกในราคาขายนี่แหละครับ) แต่ในปี 2024 นี้ถ้า Local Developer มองเห็นว่าเทรนด์อนโดมิเนียมสไตล์ Low Density นี้น่าจะเวิร์กก็น่าจะลองปรับรูปแบบการพัฒนาดู แทนที่จะทำเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ส่วนกลางเยอะแต่ห้องพักอาศัยเล็ก หรือทำโครงการทาวน์โฮม 10 หลังหลังละ 25 ล้าน ก็ลองหันมาทำเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise ไม่มีพื้นที่ส่วนกลางแต่เน้นห้องใหญ่ๆ เหมือนบ้าน และทำราคาให้ถูกกว่าเดิม บางทีอาจจะได้ใจลูกค้ามากกว่าครับ

 

ปัจจุบันมีดีเวลลอปเปอร์เจ้าหนึ่งที่ชื่อว่า Carbon2 เป็นบริษัทในเครือของ AP ที่ลุกขึ้นมาทำคอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่สไตล์ Low Density ไม่มีส่วนกลางแต่ห้องพักใหญ่อย่างโครงการ  Adler Chan Road โดยทีมงาน Carbon2 เป็นผู้เชี่ยวชาญจาก AP รวมตัวกันเพื่อมองหาโอกาสทางธุรกิจอสังหาฯ แบบใหม่ๆ ริเริ่มทำโครงการรูปแบบที่แตกต่างจากทาง AP หลักอาจจะยังไม่เคยทำมาก่อน ดังนั้นลูกบ้านของ Adler Chan Road จึงมั่นใจได้ว่าทีมงานผู้สร้างเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน  โดย Carbon2 มีผลงานที่กำลังก่อสร้าง เช่น โครงการ Adler คอนโดมิเนียมเพนต์เฮาส์เน้นพื้นที่ส่วนตัวห้องใหญ่ใจกลางเมือง, และ Baan Chan บ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ใจกลางเมือง

 

Your Me Space, Your Best Location” คือแนวคิดการออกแบบ ADLER Chan Road

ADLER Chan Road มีคอนเซปต์ในการพัฒนาตามสโลแกนที่ว่า Your Me Space, Your Best Location ที่มาจากการควานหา Insight ของกลุ่มเป้าหมายซื้อเพื่ออยู่เองจริงที่ทาง Carbon2 ได้วิจัยตลาดไว้จนกระทั่งกลั่นกรองออกมาเป็นรูปแบบโครงการที่มอบอัตลักษณ์ความแตกต่างในการใช้ชีวิตที่ไม่ซ้ำแบบใคร สำหรับกลุ่ม New Gen Family

 

โดยจากข้อมูล Insight  ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายพบว่า ลูกค้าต้องการบ้านที่มีความโปร่งโล่ง มีพื้นที่ Sharing/Party เมื่อมีเพื่อนมาเยือน แต่ยังคงความเป็น Privacy ของห้องนอนไม่ให้ถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องมีทีวีในห้องนอนเพราะอยากพักผ่อนเต็มที่ ฟังก์ชั่นครัวต้องมีครัวไทยครัวฝรั่งแยกฟังก์ชันการใช้งาน ในห้องพักมี Walkin closet ขนาดใหญ่ ต้องมีพื้นที่เก็บของจำนวนมาก ไม่มีห้องพักแม่บ้านแต่ต้องมีห้องน้ำสำหรับแม่บ้าน ไม่เน้นใช้พื้นที่ส่วนกลางที่เกินความจำเป็นอย่างสระว่ายน้ำ ส่วนฟิตเนสไม่เล่นเพราะถ้าจะออกกำลังกายจะไปซื้อเมมเบอร์ฟิตเนสข้างนอกที่มีเครื่องออกกำลังกายอีกระดับไปเลย อยากได้ที่จอดรถมากกว่า 100% หนึ่งยูนิตต้องจอดได้มากกว่า 1 คัน อยากได้ Foyer Lobby ขนาดเล็กสำหรับนั่งรอสักครู่ ส่วนทำเลไม่จำเป็นต้องติดระบบขนส่งมวลชนก็ได้เพราะใช้รถยนต์อยู่แล้ว แต่ควรใกล้ทางด่วนเพราะสามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง และที่สำคัญพื้นที่ห้องพักอาศัยต้องขนาดใหญ่ แค่อยู่ในห้องตัวเองก็สบายแล้ว เพื่อไม่ต้องพึ่งพาส่วนกลางมากนัก เพราะไม่อยากจ่ายค่าส่วนกลางแพงในส่วนที่ตัวเองไม่ได้ใช้งานจริง

 

ถ้าใครอ่าน Insight นี้แล้วรู้สึกโอ้โห นี่มันคือใช่ตัวเราเลย ผมขอแนะนำให้รีบคลิกเว็บไซต์นี้ https://www.carbon-2.com/our-project/adler เพื่อลงทะเบียนรับข้อมูลก่อนใครครับ

 

ADLER Chan Road ทำเลอยู่ตรงไหน

คลิกดูทำเลตรงนี้ครับ https://maps.app.goo.gl/jkxM3gURE3ff6Ykb6

ทำเล Adler Chan Road ตั้งอยู่โซนถนนจันทน์ใกล้ ๆ กับโซนเจริญกรุง

โซนถนนจันทน์เป็น Residential Area ย่านพื้นที่พักอาศัยเพราะใกล้กับแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ แหล่งไลฟ์สไตล์และห้างชั้นนำ ใกล้ย่านธุรกิจ CBD สีลม สาทร และใกล้โรงเรียนที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้โซนถนนจันทน์ยังคงมีสีสันจากความใกล้ย่านเจริญกรุงซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมการค้า (Commercial Cultural Heritage District) ส่วนผสมเหล่านี้ใกล้ชิดกลมกลืนกันอย่างลงตัวจนทำให้เกิด Community พิเศษขึ้นมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดเด่นของถนนจันทน์ที่ใกล้กับเจริญกรุงตรงที่มีความเป็นย่าน High Quality Education Area เพราะมีโรงเรียนชั้นนำอย่าง Shrewsbury International School Bangkok (Riverside) และ Assumption College และโรงเรียนอื่นๆ รอบๆ ทุกระดับชั้นอย่างย่านสาทรจึงทำให้มี Real Demand จากกลุ่มผู้ปกครองศักยภาพสูงที่ต้องการคุณภาพชีวิตและเวลาที่จะได้ใช้ชีวิตกับลูกๆ มากขึ้น และยังมี Demand จากกลุ่มคนวัยหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ต้องการที่พักอาศัยใกล้ย่านธุรกิจที่เป็นอมตะตลอดกาลอย่างสาทร – สีลม และยังใกล้โรงพยาบาลเช่น รพ. เซนต์หลุยส์ เพียง 3 กม.

 

โครงการตั้งอยู่ในซอยถนนจันทน์ 51

บริเวณปากซอยเป็นถนนจันทน์ที่เชื่อมต่อไปยังถนนเจริญกรุงได้ มีร้านอาหารชื่อดังมากมาย พร้อมทั้งร้านสะดวกซื้อที่เปิด 24 ชั่วโมง

ด้านหลังซอยถนนจันทน์ 51 เชื่อมต่อถนนพระราม 3 ได้อีกด้วย

เราจะพาเดินดูเรื่อยๆ จนไปถึงแยกถนนเจริญกรุง ว่าแถวนี้มีอะไรน่าสนใจ และน่าอยู่มากแค่ไหน

เดินมาตามทางมีร้านอาหารอยู่ติดกันเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี ไม่ว่าจะเป็นร้านก๋วยจั๊บ Mr. jo ร้านชาบู ร้านขาหมู หรือร้านมิชลิน อย่าง ร้านนายอ้วน เย็นตาโฟ ก็อยู่บนถนนเส้นนี้ด้วยนะ

มีถนนเชื่อมต่อสาทร เจริญกรุง ได้ง่ายๆ

ตรงแยกมีโรงแรมชาเทรียมและโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพฯ ที่ด้านหลังติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา

Sales Gallery โครงการตั้งอยู่ในซอยถนนจันทน์ 51 เช่นกัน

ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถหลายคัน

พื้นที่ด้านใน Sales Gallery กว้างและดูโปร่งอย่างมาก จัดมุมรับรองให้ลูกค้าได้นั่งคุยรายละเอียดโครงการได้

พร้อม Model บ้านและคอนโด ให้ชมก่อนที่โครงการจะสร้างเสร็จ

พื้นที่ตั้งของโครงการจริงถัดจาก Sales Gallery ไม่ไกล และอยู่ห่างจากปากซอยถนนจันทน์เพียง 220 เมตรเท่านั้น

สรุปว่าทำเลถนนจันทน์เป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับกลุ่ม New Gen Family ครอบครัวสมัยใหม่ เพราะว่ากลุ่ม  New Gen Family คุ้นเคยกับย่านถนนจันทน์นี้ก็ไม่อยากไปซื้อตึกแถวเก่ามาอยู่ แต่อยากได้ที่อยู่ที่ทันสมัย ซึ่งบ้านเดี่ยวใหม่ก็ไม่มีขาย มีแค่คอนโดมิเนียม High-rise อื่น ๆ โดยรอบที่แม้จะดูทันสมัยแต่อาจจะยังไม่ตอบโจทย์ในด้านความเป็นส่วนตัว และรู้สึกว่ามี Facility เกินความจำเป็น เพราะจริงๆ ต้องการใช้พื้นที่ภายในห้องพักเป็นหลักมากกว่า เป็นกลุ่มที่ “อยากซื้อคอนโดมิเนียมที่อาศัยอยู่ได้จริงเหมือนบ้าน” นั่นเอง ซึ่ง Adler Chan Road ตอบโจทย์ในประเด็นนี้อย่างมาก.

 

โครงการที่พักอาศัยรอบๆ ใกล้เคียงกับ Adler Chan Road ส่วนใหญ่จะเป็นคอนโดในระดับ Luxury แต่ไม่ค่อยมีจำนวนเยอะมาก ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบจะเห็นได้ว่า Adler Chan Road มีขนาดห้องพักโดยเฉลี่ยใหญ่ที่สุด ตอบโจทย์คนที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง ใหญ่ อยู่ได้จริงเหมือนบ้าน

รายละเอียดเกี่ยวกับ Adler Chan Road + Baan Chan

อาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ! ทำไมภาพด้านล่างมีโครงการอื่นอยู่ด้วย

ใช่ครับ โครงการนี้เค้ามีลูกเล่น

ขอบอกว่า ตึก 7 ชั้นด้านหลังคือโครงการ Adler Chan Road

ส่วนบ้านเดี่ยว 3 ชั้น จำนวน 2 หลัง ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าติดถนนหลักคือโครงการของบริษัท Carbon2 เดียวกัน ตั้งอยู่บนพื้นที่เดียวกัน ชื่อว่า Baan Chan เป็นบ้านเดี่ยวครับ ซึ่ง Adler กับ Baan Chan ถือว่าเป็นคนละโครงการนะครับ แยกออกจากกัน แต่ใช้ถนนภาระจำยอมร่วมกันครับ

 

สาเหตุที่เอาภาพ Baan Chan มาให้ดูด้วยเพราะดีเวลลอปเปอร์คือ Carbon2 เหมือนกัน โดยโครงการ Baan Chan จะตอบโจทย์กลุ่ม Multi Gen Family ซึ่งเป็นครอบครัวขยายหลายช่วงวัยอยู่รวมกัน เพราะว่าเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่เยอะ ห้องใหญ่ จอดรถได้หลายคัน เหมาะกับการอยู่เป็นครอบครัวใหญ่….เผื่อใครอยากได้บ้านเดี่ยวก็เชิญ Baan Chan แต่ถ้าใครชอบ Penthouse Condo ก็มาที่ Adler Chan Road ครับ

 

ซึ่งบ้านเดี่ยว Baan Chan จะสูง 3 ชั้น มีขายแค่ 2 หลังเท่านั้น! ได้แก่ ขนาด 70.34 ตารางวา จอดรถยนต์ได้ 5 คัน และแบบ 65.32 ตารางวา จอดรถได้ 4 คัน ถ้าสนใจ Baan Chan รีบคลิกลงทะเบียนที่นี่ครับ https://www.carbon-2.com/our-project/baanchan

นอกจากนี้ทาง Propholic.com นำรูปบางส่วนของโครงการ Baan Chan มาฝากไว้ที่ส่วนท้ายบทความนี้นะครับ ลองเลื่อนลงไปดูรายละเอียดกันได้

 

บ้านและคอนโดอยู่ในพื้นที่เดียวกัน บ้านมี 2 ยูนิต ส่วนคอนโดเพียง 22 ยูนิตเท่านั้น โครงการมีทางเข้า – ออก ทางเดียว ประตูหลักติดกับถนนจันทน์

ประตูเข้า – ออกโครงการ

คอนโด Low – Rise 22 ยูนิต ให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อยู่อาศัย

มีประตูอีก 1 ชั้น ก่อนเข้าส่วนคอนโด พื้นที่จอดรถของโครงการมากถึง 163%

สำหรับคอนโดมิเนียม Adler Chan Road มีทั้งหมด 7 ชั้น 22 ยูนิต มีทั้ง Simplex ขนาด 100 และ 140 ตรม. และ Duplex ขนาด 170 ตรม. ชั้นบนสุดเป็น roof top ชั้นล่างสุดเป็นที่จอดรถและสวน

 

สำหรับตัวอาคารแต่ละฝั่งจะมีลักษณะพื้นถึงเพดานห้องแตกต่างกัน โดยฝั่งซ้าย (ปีกตะวันตก) ทั้งหมดจะเป็นห้องแบบ simplex (ชั้นเดียว) แต่ฝั่งขวา (ปีกตะวันออก) จะเป็นผสมผสานระหว่าง simplex ที่ชั้น 6 และชั้น 7 นอกจากนี้ยังมีแบบ Duplex ที่ชั้น 2+3 และ 4+5 อีกด้วยครับ

 

Floor Plan ของ Adler Chan Road

Master Plan ชั้น 1 มีที่จอดรถ มีโซนส่วนกลางได้แก่ ล็อบบี้ต้อนรับนั่งพักได้ มีโซน Concierge บริการ มีห้องนิติบุคคลอาคารชุด ห้องน้ำ และภายนอกมีส่วน pocket garden

ภาพ pocket garden ชั้น 1

ภาพ Main Lobby มีที่นั่งพักคอยและพบปะผู้คน สามารถมองเห็นสวนภายนอกได้ด้วย

ภาพ concierge บริเวณหน้าโถงลิฟต์

ภาพ floor plan ชั้น 2 และชั้น 4

ชั้น 3 และชั้น 5

ชั้น 6 – 7 เป็นแบบ Simplex ทั้งชั้น

 

Unit Plan ของ Adler Chan Road

แบบ A1-01 ขนาด 100 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 powder room ครัวฝรั่งในโซนนั่งเล่น

แบบ A1M-01 ขนาด 100 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 powder room ครัวฝรั่งในโซนนั่งเล่น

แบบ B1-02 ขนาด 140 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ Back of house และครัวไทยแยกเฉพาะ

แบบ B1-03 ขนาด 140 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ Back of house และครัวไทยแยกเฉพาะ

แบบ Duplex type C1-04 ขนาด 170 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 powder room มีบันได และ Back of House + ครัวไทย แยกเฉพาะ

 

ภาพ Duplex ชั้นล่าง

ภาพ Duplex ชั้นบน

 

ภาพ Exterior งานสถาปัตยกรรมภายนอก

โครงการ Baan Chan และ Adler Chan Road

คอนโดมิเนียมระดับ Penthouse สูง 7 ชั้น

ออกแบบสไตล์ Timeless ไร้กาลเวลา อมตะตลอดกาล

 

Model คอนโด Adler Chan Road

มีพื้นที่ Drop off และ Concierge บริเวณหน้าอาคาร

บริเวณชั้น G มี Lobby Lounge ที่สามารถเชื่อมกับ Pocket Garden ด้านนอกอาคารได้

ในอาคารติดตั้งลิฟท์แบบไพรเวทที่สามารถขึ้นได้เพียงรอบละ 1 ครอบครัวเท่านั้น โดยชั้น 2 – 5 เป็นห้องแบบ Duplex บางส่วน ส่วนชั้น 6 – 7 เป็นห้องแบบ Simplex ห้องในโครงการเป็นห้องขนาดใหญ่ 100 ตารางเมตรขึ้นไป แบบ 2 และ 3 ห้องนอน ให้ลูกบ้านอาศัยอยู่แบบครอบครัวใหญ่ได้

ชั้นดาดฟ้าของโครงการ ลูกบ้านไม่สามารถขึ้นไปได้

ต่อไปคือภาพตัวอย่างงานตกแต่งภายใน (Interior) ในยูนิตพักอาศัยเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบภาพห้องนั่งเล่น โซนกินข้าว และโซนอเนกประสงค์

ภาพครัวฝรั่งและ Kitchen Island

ไอเดียถ้าลองจัดห้องอเนกประสงค์เป็นสวนในบ้าน

ไอเดียถ้าลองจัดห้องอเนกประสงค์เป็น dressing room

ไอเดียสำหรับคนรักการออกกำลังกายที่บ้านสไตล์ Home Gym

ไอเดียจัดห้องอเนกประสงค์เป็นห้องเปียโน แล้วแต่ไลฟ์สไตล์แต่ละครอบครัว

หรือจะลองจัดเป็นห้องทำงาน ห้องสะสม Collectionก็ได้

ภาพห้องนอน  เป็นห้องมุม แสงส่องเข้าสองทิศทาง

ห้องนอนที่มี walk-in closet

โซนครัวที่เชื่อมออกไประเบียง รับอากาศธรรมชาติ

ภาพห้องน้ำ Master Bathroom มีอ่างอาบน้ำ

รับชมวิดีโอ Exclusive Interview โดย คุณฌอน พัชร ชยาสิริ หนึ่งในทีมงานผู้พัฒนาโครงการ Adler Chan Road

#ADLER #BAANCHAN #ADLERChanRoad #GenerouslyDesigned #Carbon2Thailand

 

สรุป 10 จุดเด่นของ ADLER Chan Road คือคอนโดมิเนียมที่อาศัยอยู่ได้จริงเหมือนอยู่บ้าน!

ข้อ 1 Adler Chan Road เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Penthouse ที่เน้นในเรื่องความใหญ่ของยูนิต โดยเริ่มต้นตั้งแต่ที่ขนาด 100 ตร.ม. 2Bedroom , 140 ตร.ม. 2 Bedroom และ 170 ตารางเมตร 3 Bedroom Duplex และมีอีกแบบเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้นชื่อ Baan Chan

 

ข้อ 2 Adler Chan Road เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยมากๆ โดยมีแค่ 22 ยูนิตเท่านั้น ตามคอนเซปต์ Your Me Space , Your Best Location พื้นที่ส่วนตัวในทำเลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

ข้อ 3 Adler Chan Road มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่มั่นใจได้ในความปลอดภัยด้วยระบบ security และลดความเสี่ยงที่มาพร้อมกับผู้คนจำนวนมากด้วยการออกแบบให้มีความหนาแน่นน้อย Low Density

 

ข้อ 4 Adler Chan Road ตั้งอยู่บนทำเลเดียวกับคอนโดมิเนียมย่านเจริญกรุง ที่หาไม่ได้แล้ว ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและอยู่กลางเมือง ใกล้ย่านสำคัญทั้งสีลม สาทร พระราม 3 เป็นย่านที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ New Gen Family อยู่ได้ทุกวัยทั้งเด็ก วัยรุ่น วัยทำงานและวัยอิสระ นอกจากนี้ยังมีอีกตัวเลือกจากดีเวลลอปเปอร์เดียวกันทำเลเดียวกันเป็นบ้านเดี่ยว Baan Chan สำหรับคนที่ต้องการบ้าน 3 ชั้นมีสระว่ายน้ำ เหมาะกับกลุ่ม Multi – Gen Family ครอบครัวขยายติดถิ่น อยู่รวมกันหลายช่วงวัย ที่ต้องการอยู่ในย่านถนนจันทน์ ไม่อยากย้ายทำเลไปที่อื่น

 

ข้อ 5 Adler Chan Road มีรูปแบบยูนิตที่มอบ Sense of Vacation บนบริบทของงานดีไซน์ที่อิงกับความคลาสสิค Timeless สไตล์ Neo Classic + Modern Classic ของย่านเจริญกรุง ดีไซน์อมตะ อยู่ได้ยาวนาน ไม่มีล้าสมัย

 

ข้อ 6 Adler Chan Road ดีไซน์ตอบโจทย์กลั่นกรองจาก Insight ผู้อยู่จริง มีทั้งโซนครอบครัว โซนส่วนตัวที่แยกออกจากกัน และโซนครัวที่ทำครัวได้จริง มีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับเวลาของตนเอง (Me Time) เป็นเวลาส่วนตัวสำหรับตัวเอง เช่น พื้นที่ห้องนอนที่มีห้องน้ำเป็นของตัวเอง

มีพื้นที่สำหรับ We Time เวลาของครอบครัว เพื่อการปฏิสัมพันธ์ให้ความรักและความอบอุ่นแก่กัน ทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นเวลาคุณภาพสำหรับคนที่รัก วิจัยและพัฒนาโครงการโดยบริษัท Carbon2 ในเครือของ AP มั่นใจในความมืออาชีพ

 

ข้อ 7 Adler Chan Road ไม่มีพื้นที่ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำและฟิตเนส จึงไม่มีภาระค่าใช้จ่ายหนักในระยะยาวมากวนใจลูกบ้าน เพราะสามารถทำทุกอย่างตามใจปรารถนาได้ในห้องกว้างๆ

 

ข้อ 8 Adler Chan Road ให้ที่จอดรถเยอะเกินมาตรฐาน เรียกได้ว่าเป็นคอนโดมินียมที่มีที่จอดรถเกิน 100% เกินมาตรฐานคอนโดทั่วไปที่มักจะให้ประมาณ 30% ต้นๆ เท่านั้น แต่ที่ Adler Chan Road มียูนิตทั้งหมด 22 ยูนิต แต่จอดรถได้มากถึง 36 คัน จึงคำนวณเป็นที่จอดรถประมาณ 163% ส่วนโครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น Baan Chan มอบที่จอดรถหลังละ 4-5 คัน

 

ข้อ 9 Adler Chan Road เป็นส่วนตัวสูงมากเพราะมี Private Lift ให้มาด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกส่งลูกบ้านถึงหน้าห้องตัวเองโดยไม่ต้องขึ้นลิฟต์ร่วมกับคนยูนิตอื่นๆ และภายในยูนิตคอนโดมิเนียมยังมีพื้นที่ว่างเป็นห้องอเนกประสงค์ให้ออกแบบเป็นพื้นที่เฉพาะส่วนตัวตามใจต้องการอีกด้วย

 

ข้อ 10 Adler Chan Road เป็นห้องมุม (Corner Unit) ทั้งหมด สร้างความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านจริงๆ มีแสงธรรมชาติส่องถึงทั่วกัน

 

สนใจโครงการ Adler Chan Road

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลพิเศษก่อนใครที่นี่

https://www.carbon-2.com/our-project/adler

 

ขอเอารายละเอียดโครงการ Baan Chan มาฝากกันไว้ที่ท้ายบทความครับ เผื่อมีใครสนใจก็ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง Carbon2 กันได้

 

Model Baan Chan

บ้านแบบไพรเวทเพียง 2 หลัง ไทป์ A อยู่ติดถนนจันทน์ มีพื้นที่ดินขนาด 70.34 ตรว. พื้นที่ใช้สอยขนาด 595 ตรม. และ B อยู่ติดกับคอนโด Adler Chan Road มีพื้นที่ดินขนาด 65.32 ตรว. พื้นที่ใช้สอยขนาด 533 ตรม. สูง 3 ชั้น หน้าบ้านจอดรถได้ 4 – 5 คัน พร้อมประตูโรงจอดรถแบบ Automatic ทุกหลัง เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับเจ้าของบ้านด้วยรั้วทึบรอบบ้านสูง 3.5 เมตร พร้อมกับรั้วโปร่งสูง 2.5 เมตร รวมรั้วสูง 6 เมตรตลอดแนว ให้คนในบ้านทำกิจกรรมส่วนตัวได้อย่างอิสระ และบ้านทั้ง 2 หลังจะเอาส่วนของ Service Space มาชนกันแทน

บ้านใช้สีโทนอ่อนทั้งหลัง ทำให้บ้านดูสว่างยิ่งขึ้น ประตูหน้าบ้านแยกระหว่างโรงจอดรถที่เป็นแบบ Shutter และประตูคนเดินที่เป็นบานเฟี้ยม สะดวกต่อการเข้า – ออก

ข้างบ้านติดตั้งสระว่ายน้ำให้ทั้ง 2 หลัง เรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านในฝันของหลายคนเลยก็ว่าได้ เป็นสระว่ายน้ำยกสูงสามารถเชื่อมต่อกับส่วน Pavilion ได้ สระว่ายน้ำขนาด 3 x 7.4 เมตร เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยการกั้นระแนงไม้ระหว่างโรงจอดรถไว้ด้วย ข้างบ้านส่วนนี้มองเห็น Terrace ของ Master Bedroom บริเวณชั้น 3

Façade หน้าบ้าน ติดตั้ง Green Buffer ให้ทั้งชั้น 2 และ 3 เพิ่มความไพรเวทของเจ้าของบ้านได้ โดยชั้น 3 เป็นหน้าต่างบานเฟี้ยมเปิดออกรับลมรับแสงได้กว้าง

ชั้น 2 ด้านนอกมีส่วนของ Terrace ขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งเป็นสวนเล็กๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวและความชุ่มชื่นในบ้านได้

ชั้น 3 เป็นส่วนของ Master Bedroom และ Bedroom 2 ที่เป็นพื้นที่พักผ่อนของเจ้าของบ้าน มี Terrace กว้าง ที่สามารถแชร์พื้นที่ร่วมกันได้

Mood & Tone ของวัสดุภายในบ้าน คุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทน ให้บ้านดูสว่างและมีความเรียบหรู ที่สามารถมองได้ทุกวันไม่เบื่อ

 

Plan Baan Chan

ชั้น 1 หน้าบ้านเป็นโรงจอดรถ จอดได้สูงสุดถึง 5 คัน ข้างบ้านมีสระว่ายน้ำพร้อม Pavilion ตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนกลางแจ้งของครอบครัวได้ ภายในบ้านเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหารและครัว โดยพื้นที่ภายในบ้านและสระว่ายน้ำสามารถ Connect กันได้ ให้ Private Lift ทั้ง 2 หลัง ส่วนพื้นที่ข้างบ้านที่ติดกับรั้วของบ้านอีกหลังจะเป็นส่วน Service ที่มีโซนซักล้างและห้องแม่บ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวของสมาชิกในบ้านนั่นเอง

ชั้น 2 เป็นส่วนพักผ่อนของสมาชิกในบ้าน มีห้องนอน 2 ห้อง พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เป็นแบบส่วนตัวเฉพาะคนในบ้านเท่านั้น โดยส่วนรับแขกนั้นจะอยู่ที่ชั้น 1 และห้องนั่งเล่นยังเชื่อมต่อกับ Terrace ขนาดใหญ่ ติดกับฝั่งหน้าบ้าน มีทั้งพื้นที่พักผ่อนและใช้ปลูกต้นไม้ ดอกไม้สวยงามได้

ชั้น 3 มีห้องนอน 2 ห้อง และ Terrace กว้าง อยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ห้อง สามารถแชร์กันได้ โดย Master Bedroom พื้นที่กว้าง มี Walk-in Closet และห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำ

มีสระว่ายน้ำ

ภาพพื้นที่พักผ่อนนอกบ้าน

สระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้าน

ภาพสาธิตการตกแต่งภายในโครงการ Baan Chan

ห้องนอน แสงเข้าดีมาก

ห้องนั่งเล่น วิวสระสวยๆ และต้นไม้

ห้องนอน master bedroom

ครัวฝรั่งและโซนกินข้าว มองออกไปยังข้างนอกบ้านได้ด้วย แสงธรรมชาติส่องเข้าได้

ห้องอเนกประสงค์

Baan Chan บ้านจันทน์ เหนือระดับบนถนนจันทน์ ความล้ำค่าที่ต้องครอบครองเพียง 2 หลังเท่านั้น ด้วยสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นคลาสสิกและนีโอคลาสสิก สนใจคลิก https://www.carbon-2.com/our-project/baanchan

 

#ADLER #BAANCHAN #ADLERChanRoad #GenerouslyDesigned #Carbon2Thailandต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.5

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สรุปไฮไลท์ Condo Business Direction 2024 พร้อมพาชม “เดอะ ไลน์ ไวบ์” คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว แนบชิดสวนใหญ่กว่า 8 ไร่* ติด Lotus

The LINE (เดอะ ไลน์) คือโครงการสร้างชื่อที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันพัฒนาโครงการระหว่าง แสนสิริ และ แรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส โดยวาง Positioning ให้เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เดิ... อ่านต่อ

14 June, 2024แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อา... อ่านต่อ
11 June, 2024

หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง