NUE Cross Khu Khot Station

  

นิว ครอส คูคต สเตชัน


หากใครที่มีโอกาสได้นั่งรถไฟฟ้าไปยังสถานีคูคต หรือขับรถผ่าน ย่อมเห็นถึงความแปลกตาไปของบริบททำเลในย่านคูคต - ลำลูกกา ที่ค่อนข้างมีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดดจากย่านอื่นๆ ของปทุมธานี ด้วยการมีโครงการ TOD หรือ Transit-Oriented Development ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่บนคอนโด

wipawan khampuwiang เมื่อ 29 May, 2024 เวลา 20.48 pm

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Cross Khu Khot Station

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

สถานีรถไฟ BTS

ฺBTS คูคต Distance 200 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

11-1-90 ไร่

ชั้น

อาคาร 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร, อาคาร 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร

ยูนิต

1,202 ยูนิต

ที่จอดรถ

255 คัน

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

JOGGING TRACK, PLAY YARD, FITNESS CENTER, INTERACTIVE FITNESS SPACE, OLYMPIC POOL, KIDS POOL, GLAMPING YARD, AMPHITHEATER WITH FLOATING CINEMA, WFG (WORK FROM GARDEN), CRAFT ROOM, MEETING POD, CO-WORKING SPACE, COOL DOWN GARDEN, SCULPTURE GARDEN, PALM SPRING GARDEN, POOL CATWALK, POOL TERRACE, POOL OBSERVATION, BBQ YARD, TREE TERRACE, LOBBY, DELIVERY STATION, MAILBOX, LAUNDRY


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์/Low-Rise Condominium

studio

22.05-23.10 ตรม.

1 bedroom

26.50-27.20 ตรม., 30.20 – 31.30 ตรม., 1 BEDROOM PLUS : 34.90 – 34.95 ตรม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Commercial Shop 50.80 – 69.55 ตร.ม. (ส่วนนี้จะอยู่ในอาคาร A, B อาคารละ 12 ยูนิต)

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.45 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

68,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.49 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

45 บาท/ตร.ม./เดือน เก็บล่วงหน้า 1 ปี

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2024

เว็บไซต์

https://bit.ly/4atL0Sp

02-251-9955 ​


เพื่อนบ้าน Street View


พร้อมอยู่แล้ว! กับชีวิตคูลโคตร ที่ นิว ครอส คูคต สเตชัน คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้าสายสีเขียว ต่อเดียวถึงสยาม

 

BTS คูคต กับการเป็นย่านที่คูลโคตรสุดๆ ของปทุมธานี

ในอดีตที่ผ่านมา ย่านคูคตไม่ได้มีโครงการรถไฟฟ้าเข้าถึง ส่งผลให้รูปแบบที่อยู่อาศัยเกือบทั้งหมดเป็นโครงการแนวราบที่อยู่เข้าไปในซอยย่อยคลองต่างๆ ของถนนลำลูกกา และถนนรังสิต – นครนายก ซึ่งคนในย่านนี้หากใครไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็มักจะพบเจอกับความยากลำบากในการเดินทางจากด้วยรถสาธารณะกว่าจะเข้าไปถึงบ้าน – ที่ทำงานได้ แต่เมื่อมีรถไฟฟ้าผ่านมาสิ้นสุดที่สถานีคูคตซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของปทุมธานี และถนนลำลูกกา จึงทำให้เกิดดีมานท์ในการมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้บริเวณนี้เพื่อความสะดวกในการทำงาน ซึ่งที่ผ่านมายังไม่มีโครงการใดที่ Serve Demand ในจุดนี้ได้เลย โดยโครงการคอนโดอื่นๆ ที่มีอยู่แล้วก็ต้องนั่งรถสาธารณะต่อเข้าไปยังถนนใกล้เคียงอยู่ดี จึงเป็นคำถามที่ว่า จริงๆ แล้วที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มคนที่ต้องมีวิถีชีวิตวนไปเวียนมาในย่านลำลูกกา – ดอนเมือง และกรุงเทพฯรอบนอกนี้ จำเป็นต้องจำกัดอยู่แค่โครงการแนวราบเสมอไปหรือ? ซึ่งจากความสำเร็จของโครงการ อย่าง NUE Cross Khu Khot Station ที่ขายได้หมด 100% อย่างรวดเร็ว และกำลังเริ่มทยอยโอนส่งมอบห้องในช่วงนี้ ก็ทำให้พบว่ามีกลุ่มลูกค้าจำนวนมากที่มองว่าการซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าคือคำตอบที่ลงตัวมากที่สุด หากเราปรารถนาที่จะมีวิถีชีวิตที่คูลโคตรในย่านคูคต

 

หากใครที่มีโอกาสได้นั่งรถไฟฟ้าไปยังสถานีคูคต หรือขับรถผ่าน ย่อมเห็นถึงความแปลกตาไปของบริบททำเลในย่านคูคต – ลำลูกกา ที่ค่อนข้างมีพัฒนาการอย่างก้าวกระโดดจากย่านอื่นๆ ของปทุมธานี ด้วยการมีโครงการ TOD หรือ Transit-Oriented Development ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่บนคอนโด ที่ประชิดสถานีรถไฟฟ้าตั้งอยู่ โดยประกอบไปด้วยร้านค้า ไลฟ์สไตล์มอลล์ รวมไปถึงโครงการที่อยู่อาศัยสุดทันสมัยเน้นความสะดวกสบายขั้นสุดอย่างคอนโดภายใต้แบรนด์ NUE ซึ่งเป็นภาพที่ค่อนข้างจะแปลกใหม่และทันสมัยไปจากทำเลที่อยู่เลยรัศมีของสถานีรถไฟฟ้าคูคตออกไปในย่านคลอง 2 หรือถนนรองของลำลูกกา รวมไปถึงถนนรังสิต – นครนายก เป็นต้นไป ที่เรามักจะเห็นรูปแบบการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในแบบแนวราบเท่านั้น

NUE Cross Khu Khot Station คือโครงการคอนโดแห่งแรกภายใต้แบรนด์ NUE ที่ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซปท์ TOD บนทำเลติดรถไฟฟ้าคูคตจุดศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ในย่านปทุมธานี [ก่อนที่จะตามมาด้วยเฟสสองอย่าง NUE Core Khu Khot Station ที่อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าและไลฟ์สไตล์มอลล์มากที่สุด และเฟสสามอย่าง NUE Coast Khu Khot Station ที่เตรียมจะเปิดตัวในปีนี้] โดยโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ เป็นผู้เริ่มต้นในการวางคอนเซปท์พัฒนา ก่อสร้าง ก่อนที่จะส่งมอบทั้งโครงการต่อให้กับ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ PROUD ในช่วงเดือน กรกฎาคม 2566 พร้อมกับโครงการ NUE District R9

 

โดย NUE Cross Khu Khot Station นอกจากจะสร้างยอดขายได้ 100% Sold Out ไปตั้งแต่ช่วง Presales แล้ว ก็ยังสามารถสร้างยอดโอนกรรมสิทธิ์ได้รวดเร็วกว่า 51% ภายในไตรมาสแรกของปี 2567 คิดเป็นมูลค่ารวม 1,073 ล้านบาท  อีกทั้งยอดปฏิเสธสินเชื่อของโครงการมีเพียง 26% ซึ่งอยู่ในระดับที่ต่ำเมื่อเทียบกับอัตราการปฏิเสธสินเชื่อภาพรวมตลาดอสังหาฯ ที่อยู่อาศัยบ้าน – คอนโดฯ ราคา 3 ล้านบาทลงมา ที่มีระดับสูงกว่า 70% ทั้งหมดนี้จึงสะท้อนถึงความนิยม ความเชื่อมั่นในศักยภาพของทำเล รวมไปถึงความพร้อมของกลุ่มลูกค้าที่ได้ตัดสินใจซื้อโครงการ เช่นเดียวกับเป็นบทพิสูจน์ชั้นดีกว่าโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าคือตัวเลือกที่ดีที่สุดของกลุ่มคนที่มีวิถีชีวิตอยู่ในย่านลำลูกกา ที่ยังต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเข้าเมืองไปทำงาน เรียน หรือทำธุระอยู่ทุกวัน โดยปัจจุบันราคาที่ดินใกล้รถไฟฟ้าในย่านนี้พุ่งสูงไปที่ไร่ละ 20 ล้านบาท บางแปลงก็ 30 ล้านบาทต่อไร่ก็มี

 

NUE Cross Khu Khot Station

ในปัจจุบันโครงการรถไฟฟ้าทุกสายมีความสำคัญต่อคนกรุงเทพฯ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสายสีเขียวอ่อนที่เป็นสายหลัก ทำให้การเดินทางจาก 2 จังหวัด อย่าง ปทุมธานีและสมุทรปราการเชื่อมต่อหากันได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนยังเป็นสายสำคัญที่ใช้ในการเดินทาง ไม่ใช่เฉพาะคนกรุงเทพฯ แต่เป็นคนถึง 3 จังหวัดคือ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ และปทุมธานี เมื่อมีรถไฟฟ้าผ่านมา จึงทำให้เกิดดีมานท์ในการมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้บริเวณนี้เพื่อความสะดวกในการทำงาน โดยกลุ่มลูกค้าจำนวนมากที่มองว่าการซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าคือคำตอบ ถือได้ว่าเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าที่ตัดผ่านทำเลหรือย่านต่างๆ ที่มีความหลากหลาย และยังสามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟฟ้าเส้นทางอื่นๆ ได้ อีกทั้งการมาของโครงการรถไฟฟ้านั้น ยังได้นำเอาความเจริญ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างมาสู่ย่านนั้นๆ อีกด้วย

โดยคอนโดใหม่ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวในปัจจุบัน นอกจากจะหายากแล้ว ยังมีราคาที่แพง โดยถ้าเรากางแผนที่รถไฟฟ้าออกมาก็จะพบว่า Supply ของกลุ่มคอนโดที่มีระดับราคาเพียงแค่ 1 ล้านกว่าบาท และติดรถไฟฟ้าในแบบชิดบันไดสถานีนั้น แทบจะไม่มีให้เห็นเลยในตลาด ไม่ว่าจะเป็นโครงการรถไฟฟ้าสายสีอะไรก็แล้วแต่ โดยเฉพาะสายสีเขียวที่แม้กระทั่งสถานีปลายทางการเคหะสมุทรปราการก็ยังไม่มีคอนโดที่ตั้งอยู่ประชิดรถไฟฟ้าขายในราคา 1 ล้าน จะมีก็ต้องเลยจากสถานีไปอีกพอสมควร ไม่ว่ารถไฟฟ้าจะพาดผ่านไปยังทำเลไหน ราคาที่ดินแถวนั้นก็จะพุ่งสูงขึ้นไปทุกปี รวมถึงราคาที่อยู่อาศัยก็ต้องปรับตัวขึ้นตามความเจริญไปด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกันกับสถานีคูคต ที่เป็นสถานีสุดท้ายทางฝั่งปทุมธานี ที่เพิ่งเปิดให้ใช้บริการ แต่ก็มีดีเวลลอปเปอร์เข้ามาจับจองที่ดินในทำเลนี้เพื่อพัฒนาโครงการกันเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน (Nue Cross Khu Khot Station) เป็นคอนโดที่ติด สถานีรถไฟฟ้าแต่ขายในราคาเริ่มต้นแค่ 1.49 ล้านบาท* พร้อมทั้งการเดินทางที่มีความสะดวก เพราะจากสถานีคูคตต่อเดียวเราก็สามารถเดินทางสู่ใจกลางย่านสยาม และเชื่อมต่อต่อไปยังสมุทรปราการได้ง่าย แบบไม่ต้องเปลี่ยนขบวนรถเลย พร้อมทั้งยังมีสถานีที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีอื่นอีกด้วย ทำให้คนใช้รถสาธารณะได้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น หรือเมื่อต้องการเดินทางโดยเครื่องบินก็ให้คุณสามารถเดินทางสู่สนามบินทั้ง 2 แห่ง ได้ในเวลาไม่เกินชั่วโมง อาทิ สนามบินดอนเมือง ใช้เวลา 15 นาที และสนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 39 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องกังวลว่าในช่วงเวลาเร่งรีบนั้นจะไปไม่ทันไฟล์ทบิน ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนนั้นเรียกได้ว่าเป็น Gateway สู่กรุงเทพฯ ตอนเหนือ และปทุมธานีอย่างแท้จริง พร้อมทั้งคูคตในปัจจุบันก็มีการพัฒนามากขึ้นจากเมื่อก่อนมาก ใครอยากรู้ว่าคูคตเปลี่ยนไปมากแค่ไหน ลองเดินทางไปดูและเข้าไปชมโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน จะทำให้รู้ว่าย่านนี้น่าอยู่ขึ้นอย่างมาก

ความน่าสนใจของโครงการ NUE Cross Khu Khot Station

1. มี Lifestyle Mall* ใหม่ๆ ที่ช่วยสร้างความคึกคัก ทั้งติดโครงการและเดินถึงได้ง่าย เติมเต็มศักยภาพให้กับสถานีคูคต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ที่จะเป็นจุดศูนย์กลางและรวมเอาคนในย่านนี้มาไว้ในที่เดียว ตามหลัก Transit Oriented Development อย่างเต็มที่ ซึ่งในย่านคูคตที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วยอานิสงส์ของโครงการรถไฟฟ้าที่เข้ามา ทำให้หลายคนหันมาให้ความสนใจในย่านนี้เพิ่มขึ้น และ NUE Cross Khu Khot Station ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่อยู่ติดกับตัวสถานี พร้อมทั้งยังเป็นพื้นที่ที่มีทั้ง ที่อยู่อาศัย ศูนย์การค้า และทางเชื่อมต่อเข้าสู่บริเวณสถานี

 

*Remark : Lifestyle Mall ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโครงการ NUE CROSS KHU KHOT STATION

 

MT Khu Khot Lifestyle Mall บนที่ดินประมาณ 10 ไร่ ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ Makro Food, Starbucks Drive Thru และเป็น  Mall ขนาด 3 ชั้น จำนวน 16 ยูนิต รองรับปริมาณผู้บริโภคในย่านคูคตและใกล้เคียง

Lifestyle mall ด้านหน้าโครงการติดกับสถานีคูคต คาดจะแล้วเสร็จประมาณไตรมาส 4 ของปี 2024 นี้

2. ส่วนกลางครบครัน ขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ครึ่ง 4 โซน เต็มอิ่ม 24 ฟังก์ชั่น ดีไซน์สวยแตกต่าง ทั้ง Cool Relaxing Zone, Cool Social Zone, Cool Lobby และ Cool Room Type พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Olympic Size เพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้ ให้คุณได้ใช้เวลาว่างในวันหยุดไปกับ Facilities ที่หลากหลายของทางโครงการ

3. ทำเลดีที่สุดในย่านติดถนนใหญ่ลำลูกกา ติด BTS สถานีคูคต ต่อเดียวถึงทุกที่ ตรงสู่ใจกลางเมืองไม่ต้องเปลี่ยนสถานี ถ้าเทียบกับโครงการอื่นที่อยู่ในทำเลใกล้กัน แทบไม่มีโครงการที่อยู่ใกล้กับสถานีเลย ส่วนใหญ่จะมีรัศมีห่างจากสถานี 2 – 3 กิโลเมตร และเป็นโครงการขนาดเล็ก ปัจจุบันอาจจะยังมีโครงการคอนโดมิเนียมเปิดขายใหม่ไม่มากนักในพื้นที่โดยรอบ แต่ในอนาคตมีความเป็นไปได้ที่จะมีโครงการคอนโดมิเนียมมากขึ้น จึงส่งผลให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความพร้อมต่างๆ ครบ ถึงจะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าแต่ก็ยังขายค่อนข้างดีมาก แต่ Nue Cross Khu Khot Station ที่ใกล้กับรถไฟฟ้าเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่เดินเข้าไปทำงานในเมือง และใช้บริการของรถไฟฟ้าสายสีเขียวนั่นเอง

4. เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าประหยัดงบประมาณมากกว่าการไปเลือกซื้อคอนโดบนเส้นพหลโยธิน โดยโครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาทเท่านั้น ถึงแม้จะอยู่ห่างออกมาเพียง 2 สถานี จากพหลฯ เส้นหลัก แต่ก็มีค่าเท่ากัน เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ที่สำคัญคือที่นี่ดูจะเหมาะมากกับคนที่มีบ้านที่อยู่ลึกเข้าไปในช่วงรังสิต-นครนายก และคนที่เช่าหอพักในย่านนี้ อีกทั้งถนนลำลูกกาที่อยู่บริเวณหน้าโครงการ ในช่วงเวลาเร่งรีบทั้งเช้าและเย็น จะมีรถผ่านจำนวนมาก พร้อมทั้งตลอดเส้นทางยังมีตลาด ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชื่อดังตั้งอยู่ด้วย ทำให้ผู้คนในย่านใช้ชีวิตสะดวกเช่นเดียวกับคนในย่านอื่นนั่นเอง สังเกตได้จากพื้นที่ข้างโครงการ ซึ่งเป็นที่ตั้งของปั๊มน้ำมัน ปตท. ขนาดใหญ่ และมีร้านขายอาหาร ร้านสะดวกซื้อมากมายรวมอยู่ในนั้น ทำให้มีคนเข้า-ออก ทั้งเติมน้ำมัน นั่งทานอาหารอยู่ตลอดทั้งวัน

สามารถมองเห็นปั๊มน้ำมัน และสารพัดร้านค้าที่อยู่ติดกับโครงการได้แบบนี้เลย

5. เป็นห้องหน้ากว้าง แต่งครบตามสไตล์ NUE มีห้องหลายรูปแบบให้เลือก อาทิ แบบ Studio, 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 22.05 ไปจนถึงขนาด 34.95 ตร.ม. เพดานสูง 2.45 ม. และขายแบบ Fully Furnished ด้วยที่เป็นห้องหน้ากว้าง จึงทำให้ภายในห้องดูโล่ง มีพื้นที่เดินเยอะ ไม่อึดอัด และมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลายรายการที่ทางโครงการติดตั้งให้ ในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

พื้นที่ Retail Shop แบบ Loft เพื่อขายที่อาคาร A และ B หน้าโครงการ จำนวน 24 ยูนิต ที่สามารถเช่าเพื่อเปิดร้านขายสินค้าและอาหารได้ ไม่เพียงแต่ลูกบ้านที่เข้าใช้บริการได้ คนนอกที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในโครงการก็สามารถเข้ามาใช้บริการในส่วนนี้ได้เช่นกัน

6. โครงการ NUE Cross Khu Khot Station ปล่อยเช่าได้ราคาดีมาก โดยจากการสำรวจราคาตลาด พบว่าห้องแบบ Studio ขนาด 22 ตารางเมตร สามารถทำราคาปล่อยเช่าได้ราวๆ 8,500 – 9,500 บาทต่อเดือน หรือหากเป็นราคาเฉลี่ยในปัจจุบันที่ 1.49 ล้านบาท ก็ยังมีโอกาสได้ Yield ที่สูงอีกด้วย เรียกได้ว่าลงทุนน้อยกว่าคอนโดกลางเมืองเยอะ โดยที่ได้ผลตอบแทนเยอะกว่ามาก ใครที่กำลังมองหาคอนโดที่อยากลงทุนปล่อยเช่า โครงการนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากจริงๆ

7. มีบริการครบวงจรทั้งในเรื่องของการปล่อยขาย ฝากเช่า รวมไปถึงแต่งห้องพร้อมแพคเกจสุดประหยัด สะดวกรวดเร็ว งบไม่บานปลายโดยทีม Serve ซึ่งมีการเคาน์เตอร์บริการไว้ที่ล็อบบี้ พร้อมฝากกุญแจไว้สำหรับลูกค้าที่อยากดูห้องกับทาง Serve ได้เลย สะดวกต่อเราที่ไม่ต้องเดินทางไป-มา เมื่อมีลูกค้ามาขอดูห้องด้วย

 

NUE CROSS KHU KHOT STATION คอนโดที่จะให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริง

โครงการ นิว ครอส คูคต สเตชัน มาพร้อมคอนเซ็ปท์ที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริง อย่าง Mid Century Modern in Palm Springs ที่ให้ความรู้สึกถึงสถานที่ตากอากาศทางชายฝั่งตะวันตกของอเมริกา และเป็นพื้นที่ที่รอบล้อมไปด้วยไม้อวบน้ำ หญ้าเม็กซิกัน และต้นปาล์ม ที่ทางโครงการได้นำเข้ามาใช้ภายในโครงการ รวมไปถึงในด้านของงานดีไซน์การใช้รูปทรงที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยสีสันจากธรรมชาติทำให้เกิดความร่วมสมัย ด้วยการนำมาตกแต่งสะท้อนออกมาที่ตัวอาคารพักอาศัย และสถาปัตยกรรมด้านในของอาคาร รวมไปถึงพื้นที่สวนโดยรอบโครงการ ก็ยังได้รับกลิ่นอายของ Palm Springs นั่นเอง ด้วยคอนเซ็ปท์แบบนี้จึงทำให้ให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่คูลที่สุดในย่านคูคต มีเอกลักษณ์แตกต่าง และน่าจะเป็นจุดนัดพบใหม่ของคนโคตรคูลในย่านนี้ได้

รูปแบบโครงการเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low-Rise จำนวน 6 อาคาร A, B,C, D, E, F แบ่งเป็นอาคาร 8 ชั้น 4 อาคาร และ อาคาร 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 1,202 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 11-1-90 ไร่ ที่จอดรถ 255 คัน คิดเป็น 21% ภายในโครงการมีห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ Studio 22.05 – 23.10 ตร.ม., 1 Bedroom 26.50 – 27.20 ตร.ม., 1 Bedroom 30.20 – 31.30 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 34.90 – 34.95 ตร.ม., Commercial Shop 50.80 – 69.55 ตร.ม. (ส่วนนี้จะอยู่ในอาคาร A, B อาคารละ 12 ยูนิต)

เต็มอิ่มกับส่วนกลาง 4 โซน 24 ฟังก์ชั่น

โครงการจัดเต็มกับส่วนกลางภายในโครงการ รองรับกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยให้สามารถใช้พื้นที่ในส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะชอบกิจกรรมแบบ Indoor Outdoor อ่านหนังสือ ดูหนัง หรือนั่งทำงานชิลๆ ก็เลือกได้ตามความชอบ เพราะที่นี่มีส่วนกลางแบ่งเป็น 4 โซน จุกๆ ถึง 24 ฟังก์ชั่น อาทิ COOL ACTIVE ZONE ได้แก่ JOGGING TRACK, PLAY YARD, FITNESS CENTER, INTERACTIVE FITNESS SPACE, OLYMPIC POOL และ KIDS POOL

 

COOL SOCIAL ZONE ได้แก่ GLAMPING YARD, AMPHITHEATER WITH FLOATING CINEMA, WFG (WORK FROM GARDEN), CRAFT ROOM, MEETING POD, CO-WORKING SPACE

 

COOL RELAXING ZONE ได้แก่ COOL DOWN GARDEN, SCULPTURE GARDEN, PALM SPRING GARDEN, POOL CATWALK, POOL TERRACE, POOL OBSERVATION, BBQ YARD และ TREE TERRACE

 

LOBBY ZONE ได้แก่ LOBBY, DELIVERY STATION, MAILBOX และ LAUNDRY

Entrance โครงการมีทางเข้า – ออก หลัก 1 ทาง บริเวณด้านหน้าติดกับอาคาร A, B

Lobby มีทุกอาคาร A, B, C, D, E, F ลูกบ้านเข้ามานั่งพักผ่อนตรงส่วนนี้ได้

Mail Box อยู่ใน Lobby ทุกอาคาร

Co-Working พื้นที่รองรับสำหรับการนั่งพักผ่อน ทำงาน อ่านหนังสือ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor

Glamping จำลองพื้นที่พักผ่อน สำหรับผู้ที่ชอบการตั้งแคมป์ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ

Fitness ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ มีอุปกรณ์ครบ พร้อมวิวสระว่ายน้ำด้านนอก

Swimming Pool แบบ Olympic Size ระบบน้ำเกลือ ลึก 1.2 ม. พร้อมสระเด็ก ลึก 0.7 ม.

Amphitheatre With Floating Cinema พื้นที่ที่จะทำให้คุณสามารถแช่น้ำพร้อมกับดูหนังไปพร้อมกันได้

Palm Spring Garden พื้นที่สวน ที่ปลูกไม้อวบน้ำ หญ้าเม็กซิกัน และต้นปาล์มไว้ เข้ากับคอนเซ็ปท์ของโครงการเป็นอย่างมาก

Delivery Station จุดส่งอาหารสำหรับไรเดอร์ มีทุกอาคาร สามารถส่งผ่านบานสไลด์ได้เลย ซึ่งจะมีแม่บ้านคอยรับอาหารด้านในอีกที และมีช่องแช่ร้อน – เย็น รอลูกบ้านมารับอาหาร

 

Master Plan

ทางเข้า – ออก โครงการมีทางเดียว ติดกับถนนลำลูกกาเส้นหลัก และใกล้กับ BTS สถานีคูคต อาคารพักอาศัยแบ่งเป็นอาคาร A, B ติดกับถนนหลักด้านหน้า และมีส่วนของ Retail Shop ซึ่งห้องที่อยู่ใน 2 อาคารนี้ จะได้วิวสวนทั้งหมด อาคาร C, D อยู่ตรงกลางของพื้นที่ ส่วนอาคาร E, F อยู่ด้านหลังของโครงการ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางอาคาร C, D, E และ F ถนนรอบโครงการเป็นแบบ Two Way โดยผู้ที่ใช้บริการ Retail Shop ที่อยู่อาคาร A, B และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของส่วนดังกล่าวนั้น จะผ่านได้เฉพาะถนนด้านหน้าอาคาร และไม่สามารถผ่านเข้ามายังโซนของผู้พักอาศัยได้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัย โครงการมีจุดชาร์จ EV ให้ 2 จุด บริเวณที่จอดด้านหน้า อาคาร A 1 จุด และบริเวณอาคาร B อีก 1 จุด

Master Plan ส่วนของ Facilities ในโครงการ บริเวณชั้น G ไม่ว่าจะเป็น Play yard, Garden, BBQ & Glamping, Fitness, Pool และ Co-Working

Floor Plan ของส่วน Retail Shop มีจำนวน 24 ยูนิต แบ่งเป็นอาคาร A จำนวน 12 ยูนิต และอาคาร B จำนวน 12 ยูนิต

 

ห้องตัวอย่าง

Studio ขนาด 22.25 ตารางเมตร

ห้องไทป์เล็กสุดในโครงการ เข้ามาในห้องก็จะเจอห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อไปจนถึงห้องนอน ด้วยห้องส่วนนี้ที่ไม่มีประตูกั้น จึงทำให้ดูโล่ง และโปร่งมากกว่า ส่วนครัวและห้องน้ำจะถูกกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ครัวติดกับระเบียงช่วยลดกลิ่นเวลาทำอาหารได้

บริเวณประตูติดตั้ง Digital Door Lock ให้ทุกห้อง เปิดเข้ามาในห้องก็เจอกับห้องนั่งเล่นเป็นอันดับแรก เพดานห้องสูงประมาณ 2.45 ม. พื้นห้องเป็นลามิเนตหนา 8 มม.

โต๊ะวางทีวีจะอยู่ติดผนังฝั่งนี้ ทางโครงการให้มาด้วย พร้อมตู้เก็บรองเท้าที่ Built-in สูงติดเพดาน

หน้าบานแบบลามิเนตลายไม้ ชั้นล่างใช้วางรองเท้า ส่วนชั้นบนเก็บของได้

อีกฝั่งวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ผนังในห้องเป็นแบบฉาบเรียบทาสีขาว มี Coffee table ที่สอดไว้ในโซฟา และได้โต๊ะทานอาหารแบบนี้ ติดกับโซฟา มีเก้าอี้ให้ 1 ตัว

ห้องนั่งเล่นเชื่อมมาถึงห้องนอน มีตู้เสื้อผ้ากั้นตรงกลาง พื้นที่ส่วนนี้ดูโล่ง เนื่องจากไม่มีการกั้นห้อง ทำให้เจ้าของห้องสามารถใช้พื้นที่ภายในห้องได้อย่างเต็มที่ ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงติดเพดาน หน้าบานตู้แบ่งเป็นกระจก และลามิเนตลายไม้

พื้นที่พักผ่อน หน้าต่างแบบบานสไลด์ สูง 2.1 ม. ทำให้ห้องได้รับแสงเต็มที่ โครงการให้ฐานเตียง แต่ไม่ได้ให้ฟูก ข้างหัวเตียงมีพื้นที่ให้วางโต๊ะเล็กๆ ได้ มีช่องวางของข้างล่างอีก 2 ช่อง ห้องจริงจะได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง

มุมมองจากห้องนอนไปยังบริเวณหน้าห้อง อยู่กัน 2 คนได้ ไม่อึดอัด

ทางเข้าไปยังส่วนครัวและห้องน้ำ ห้องจริงกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ส่วนครัวเพดานสูง 2.30 ม. พร้อมดรอปฝ้าให้

เคาน์เตอร์ครัวและเตาไฟฟ้าได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง พร้อมตู้เก็บของด้านบน แต่ไม่ได้ให้เครื่องใช้ไฟฟ้ามาด้วย

ตู้ด้านบนหน้าบานสีขาว ติดกระจกให้บริเวณหลังเคาน์เตอร์

ได้ Hob & Hood แบรนด์ Teka

อ่างล้างจานแบบ 1 หลุม แบรนด์ Teka

ระเบียงด้านนอกกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

มีระแนงเหล็กบังสายตาตรงส่วนที่แขวน CDU แอร์

ห้องน้ำติดกับครัว

โครงการไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ในห้องน้ำ

สุขภัณฑ์แบรนด์ American Standard และ COTTO

ชั้นวางผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำ ได้แบบเดียวกันทุกห้อง

ส่วนอาบน้ำ เจ้าของห้องสามารถติดตั้ง Shower Screen แบบที่ชอบเองได้ พื้นข้างล่างมีสเต็ปไม่สูงมาก กันน้ำไหลออก และฝักบัวแบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

1 Bedroom ขนาด 26.96 ตารางเมตร

ห้องแบบครัวเปิดอยู่หน้าห้อง เชื่อมต่อไปยังห้องนั่งเล่นจนถึงระเบียงที่อยู่หลังห้อง ทำให้ห้องดูโล่ง และมีแสงธรรมชาติเข้าตลอดเวลา มีการกั้นห้องแบบเป็นสัดส่วน พื้นที่ในห้องนอนกว้าง ห้องน้ำประตูเดียวเข้าได้จากฝั่งห้องนอน

ในห้องเพดานห้องสูง 2.45 ม. ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนตหนา 8 มม.

ครัวเปิดด้านหน้าห้อง แบ่งเป็นสองฝั่ง เหมาะสำหรับทำอาหารเบาๆ หรือการอุ่นอาหารมากกว่า ส่วนครัวเพดานสูง 2.30 ม. พร้อมดรอปฝ้าให้

เคาน์เตอร์ครัวได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง มีช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าให้ และตู้เก็บของที่มีช่องสำหรับวางไมโครเวฟ มีตู้เก็บของด้านบน มีหน้าบานสีขาว

ชั้นข้างเครื่องซักผ้า ดึงออกมาเป็นที่เก็บรองเท้า

อ่างล้างจาน 1 หลุม แบรนด์ Teka

อีกฝั่งเป็นที่ทำอาหาร และมีพื้นที่วางตู้เย็นให้ พร้อมตู้เก็บของด้านบน ติดกระจกหลังเคาน์เตอร์ให้ Hob & Hood จากแบรนด์ Teka ช่องวางช้อนส้อมอยู่ในลิ้นชักด้านล่าง

ส่วนครัวเชื่อมไปยังห้องนั่งเล่น

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง วางไว้ข้างโซฟา

ห้องนั่งเล่น ติดระเบียงมองเห็นวิวข้างนอกได้ ส่วนนี้วางโซฟาได้ขนาด 2 ที่นั่ง โซฟาและโต๊ะกาแฟได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง โต๊ะวางทีวีอยู่ติดผนังห้องนอน ตำแหน่งของแอร์ฯ จะอยู่ติดผนังเหนือประตูบานเลื่อน

ระเบียงกว้าง 2.4 ม. แขวน CDU แอร์ฯ ไว้ตำแหน่งนี้ ห้องนี้ได้แอร์ฯ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ประตูเข้าห้องนอน ประตูที่ให้แบบบานเดี่ยวหน้าบานทึบ

มุมมองระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน รู้สึกได้ว่าเป็นห้องขนาด 26.96 ตร.ม. ที่อยู่แล้วไม่อึดอัด

ห้องนอนกว้าง

มีโต๊ะเล็กๆ ให้บริเวณหัวเตียงทั้งสองฝั่ง โครงการให้ฐานเตียงมาด้วย แต่ไม่ได้ให้ฟูก ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงติดเพดาน แบบเดียวกับห้องก่อนหน้านี้

ห้องนี้ได้โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้เพิ่ม

ใครชอบดูทีวีในห้องนอน ใช้เป็นแบบทีวีติดผนังจะสะดวกกว่า และบานหน้าต่างสูงประมาณ 2.1 ม.

ห้องน้ำ ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ และไม่ได้ใส่ไฟซ่อนด้านหลังกระจกให้เช่นกัน

ชั้นวางผ้าขนหนู และอุปกรณ์อาบน้ำ ได้แบบนี้เลย

ส่วนอาบน้ำด้านใน สเต็ปพื้นไม่สูงมาก กันน้ำไหลมาด้านนอก แต่ต้องระวังการสะดุด ฝักบัวปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

1 Bedroom ขนาด 30.68 ตารางเมตร

ห้องหน้ากว้างแบบครัวเปิด แต่ผู้อยู่อาศัยสามารถติดตั้งประตูกั้นครัวเองได้ ในห้องนอนมีพื้นที่ Walk-in Closet ส่วนห้องนั่งเล่นติดระเบียงสามารถชมวิวด้านนอกได้

ครัวเปิดด้านหน้าห้อง แบ่งเคาน์เตอร์เป็นสองฝั่ง เพดานสูง 2.45 ม. ผนังห้องแบบฉาบเรียบทาสีขาว ส่วนครัวเพดานสูง 2.30 ม. พื้นปูด้วยลามิเนตหนา 8 มม.

ห้องจริงทางโครงการจะติดตั้งตู้เก็บรองเท้าไว้ให้ซ้ายมือข้างตู้เย็น เป็นตู้แบบเดียวกับห้องก่อนหน้านี้

เคาน์เตอร์ฝั่งเตรียมอาหาร ติดกระจกหลังเคาน์เตอร์ให้ ลิ้นชักตรงเคาน์เตอร์ใช้เก็บช้อนส้อมได้

อ่างล้างจาน Teka แบบ 1 หลุม

ตู้เก็บของด้านบน

ครัวอีกฝั่ง มีช่องวางตู้เย็น และเคาน์เตอร์ปรุงอาหาร ให้ Hob & Hood แบรนด์ Teka

ถัดมาเป็นมุมที่วางโต๊ะอาหารขนาด 2 ที่นั่ง พื้นที่วางโต๊ะอาหารค่อนข้างกว้าง สามารถนำเก้าอี้มาวางเพิ่มให้เป็น 3 ที่นั่งได้ ในกรณีที่มีแขกมาที่ห้อง

ถัดจากโต๊ะทานอาหารเป็นห้องนั่งเล่น อยู่ติดกับระเบียง สามารถนั่งดูวิวด้านนอกได้

โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง มีที่วางโต๊ะกาแฟหน้าโซฟา และยังเหลือพื้นที่ให้เดินเข้า-ออกได้สะดวก

โต๊ะวางทีวี มีช่องให้วางของด้านล่าง

มุมมองจากห้องนั่งเล่นไปที่หน้าห้อง

ระเบียงด้านนอกกว้าง 2.4 ม. แขวน CDU แอร์ฯ ไว้มุมนี้

ห้องฝั่งคอร์ทในได้วิวสระว่ายน้ำสวยๆ

ประตูเข้าห้องนอน

เข้ามาในห้องนอนก็จะเจอกับ Walk-in Closet ที่อยู่หน้าห้อง ได้ทั้งชั้นวางของ ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง มุมโปรดของใครหลายคนเลยก็ว่าได้

ในส่วนของ Walk-in Closet ที่โครงการให้มาก็จะเป็นโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้

ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงติดเพดาน หน้าบานเป็นกระจกและลามิเนตลายไม้อย่างละครึ่ง มีชั้นวางของที่ใช้วางกระเป๋า หนังสือ หรือของตกแต่งห้อง ที่โครงการติดตั้งให้ มีลิ้นชักด้านล่าง ความสูงติดเพดาน

ในห้องนอนได้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต แต่ไม่ได้ฟูก มีพื้นที่ปลายเตียงให้เดินผ่านได้ และใช้ทีวีแบบติดผนังเพื่อความสะดวก ได้โต๊ะเล็กหัวเตียง 1 ตัว

หน้าต่างบานเลื่อน สูง 2.1 ม. รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ มองเห็นสระว่ายน้ำได้แบบนี้เลย

ห้องน้ำ มีสเต็ปบริเวณหน้าห้องไม่สูงมาก

ชั้นวางของที่โครงการ Built-in ไว้ให้

ส่วนเปียกไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ เจ้าของห้องเลือกติดตั้งแบรนด์ที่ชอบได้

 

สรุปจุดเด่นโครงการ NUE CROSS KHU KHOT STATION

เป็นคอนโดที่มีทำเลดีที่สุดในย่านลำลูกกา ติดถนนใหญ่ ติด BTS สถานีคูคต ต่อเดียวถึงทุกที่ ตรงสู่ใจกลางเมืองไม่ต้องเปลี่ยนสถานี 20 นาที ถึง BTS สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 29 นาที ถึง BTS สถานีหมอชิต 44 นาทีถึง BTS สถานีสยาม ส่วนกลางครบครัน ขนาดใหญ่กว่า 3 ไร่ครึ่ง 4 โซน เต็มอิ่ม 24 ฟังก์ชั่น ดีไซน์สวยแตกต่าง ดีไซน์เรียบง่าย อิงธรรมชาติสไตล์ Mid-century Modern และมาพร้อม Lifestyle Mall เป็นคอนโดใหม่ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่มีราคาดีที่สุดในตลาด เริ่มแค่ 1 ล้านกลางๆ* ขายแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษเป็นเอกลักษณ์

 

แม้จะเป็นคอนโดใหม่เพียงแค่แห่งเดียวในย่านคูคต แต่เป็นย่านที่มีดีมานท์เช่าที่ค่อนข้างดีมาก เหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อคอนโดเป็นหลังแรก, คนที่มีบ้านที่อยู่ลึกเข้าไปในช่วงรังสิต-นครนายก และคนที่เช่าหอพักในย่านนี้ เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าประหยัดงบประมาณมากกว่าการไปเลือกซื้อคอนโดบนเส้นพหลโยธิน ห้องทั้งหมดเป็นห้องหน้ากว้าง แต่งครบตามสไตล์ NUE โดยมีพื้นที่ Shop แบบ Loft เพื่อขายที่อาคาร A และ B หน้าโครงการ

นิว ครอส คูคต สเตชัน

คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้าคูคต ต่อเดียวถึงสยาม

โอกาสสุดท้ายสำหรับคนที่พลาดไม่ทันช่วงเปิดขายครั้งแรก ทางโครงการอัพเดทตอนนี้ห้องหลุดโอนมีมานิดหน่อย รีบไปจับจอง เลือกห้องสวย วิวสวย ติดส่วนกลาง พร้อมเข้าอยู่

ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯ ครบ*

เริ่ม 1.49 ล้าน*

พบข้อเสนอสุดคูล! จองตอนนี้มีโปร “รวบรัฐ จัดให้” กับ 7 ข้อเสนอพิเศษ* (จำนวนจำกัด) ลงทะเบียนได้ที่นี่ https://bit.ly/4atL0Sp

ห้องตัวอย่างเปิดให้เข้าชมทุกวัน เวลา 9.30 – 18.30 น.

สอบถามเพิ่มเติม Line: @nuecrosskhukhot หรือ โทร. 02-251-9955

 

#คูลโคตร #nuecrosskhukhot #คอนโดใหม่ #พร้อมเข้าอยู่ #พร้อมปล่อยเช่า #ติดรถไฟฟ้า #รถไฟฟ้าคูคต #ต่อเดียวถึงสยามwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สรุปไฮไลท์ Condo Business Direction 2024 พร้อมพาชม “เดอะ ไลน์ ไวบ์” คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว แนบชิดสวนใหญ่กว่า 8 ไร่* ติด Lotus

The LINE (เดอะ ไลน์) คือโครงการสร้างชื่อที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันพัฒนาโครงการระหว่าง แสนสิริ และ แรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส โดยวาง Positioning ให้เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เดิ... อ่านต่อ

14 June, 2024แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อา... อ่านต่อ
11 June, 2024

หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง