NUE Noble Ngamwongwan

  

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน


หากถามว่าในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา โนเบิลฯ ใช้แบรนด์อะไรเป็นอาวุธหลักในการเจาะตลาดใหม่ ๆ ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่กลับประสบความสำเร็จมากที่สุด ก็คงจะเป็นแบรนด์ NUE ที่เน้นในการบุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Premium Mass บริเวณย่านชุมชนเมืองส่วนต่อขยาย

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 11 February, 2023 เวลา 12.11 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Noble Ngamwongwan

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนงามวงศ์วาน อ.เมืองนนทบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT จุฬาเกษม Distance 200 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-0-75 ไร่

ชั้น

37 ชั้น

ยูนิต

804 ยูนิต (800 ห้องชุดพักอาศัย, 4 ห้องชุดพาณิชย์ )

ที่จอดรถ

35% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

4 ตัว/อาคาร, Service Lift 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

LOBBY, ห้องจดหมาย และ Smart locker, Half Court Basketball, ฟิตเนสกลางแจ้ง, สวนส่วนกลาง, ห้องซักรีด, co-salon space, vending machine, สระว่ายน้ำ, Jacuzzi, , Sunken Lounge, ห้องฟิตเนส, Sport room, Steam room, Training room & Sky yoga, Co-working Space & Creative Studio, Co-Kitchen, Sky bar & Lounge, Sky Theatre


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

22.00 – 22.30 ตร.ม.

1 bedroom

26.00 – 26.40 ตร.ม., 30.20 – 30.40 ตร.ม.

2 bedroom

34.80 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

73,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.79 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

02 251 9955

https://nobleurl.com/3IejKwc


เพื่อนบ้าน Street View


ใช้ชีวิตให้งามศิวิไลซ์ กับส่วนกลางอัดแน่นจัดเต็มที่สุดในงามวงศ์วานที่ นิว โนเบิล งามวงศ์วาน เฟอร์ครบ* พร้อมอยู่วันนี้!

 

หากถามว่าในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา โนเบิลฯ ใช้แบรนด์อะไรเป็นอาวุธหลักในการเจาะตลาดใหม่ ๆ ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่กลับประสบความสำเร็จมากที่สุด ก็คงจะเป็นแบรนด์ NUE ที่เน้นในการบุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Premium Mass บริเวณย่านชุมชนเมืองส่วนต่อขยาย โดยเน้นทำเลที่เป็นศูนย์กลางเมืองส่วนต่อขยาย และมีการเดินทางสะดวกด้วยเส้นทางรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ โดยปัจจุบันมีมากกว่า 15 โครงการ บนมูลค่ารวมกว่า 34,200 ล้านบาท

โดยที่ในปีนี้ก็มีคอนโดภายใต้แบรนด์ Nue ที่สร้างเสร็จใหม่พร้อมโอนถึง 3 โครงการ คือ NUE Z – Square, NUE Noble ไฟฉาย – วังหลัง และโครงการที่เราจะพามาดูวันนี้อย่าง นิว โนเบิล งามวงศ์วาน (NUE Noble Ngamwongwan) คอนโดที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตศิวิไลซ์บนถนนใหญ่งามวงศ์วาน

 

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน เน้นการบุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Premium Mass บริเวณย่านชุมชนเมืองส่วนต่อขยายอย่างถนนงามวงศ์วาน ทำเลที่เป็นศูนย์กลางเมืองส่วนต่อขยาย และมีการเดินทางสะดวกด้วยเส้นทางรถไฟฟ้าสายใหม่ ๆ ถึง 5 สาย ซึ่ง ที่นี่ป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ลำดับที่ 3 ต่อจาก NUE Noble แจ้งวัฒนะ และ NUE Noble ศรีนครินทร์

พบกับ 4 จุดเด่นน่าซื้อของ นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

 

1. เป็นคอนโด High Rise ที่พัฒนาขึ้นจากความต้องการของการใช้ชีวิตแบบมีสีสัน งามศิวิไลซ์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในย่านนี้ ซึ่งที่ผ่าน ๆ มายังไม่มีคอนโดไหนที่มอบพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์

 

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน มอบพื้นที่ส่วนกลางแบบเลิศๆ งามๆ อัดแน่นจัดเต็มที่สุดในจักรวาล ไม่ว่าจะแฮงค์เอาท์ ปีนเขา เข้ายิม ต่อยมวย เสริมสวย และอีก 108 พันอย่าง ให้เพลิดเพลินเกินจินตนาการ

– Sky Bar Lounge กอสซิปมุ้งมิ้ง นั่งดริ๊งก์ดื่มด่ำ คุกกิ้งยามค่ำ ได้ทั้งวันทั้งคืน

– Co-Working Space & Creative Studio ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือขายของ e-commerce คิดค้นไอเดียบรรเจิดบนสเปซของคนยุคใหม่

– Sport Arena ต่อยมวยประลองพลัง โชว์ความปังกับโยคะฟลาย จ๊อกกิ้งจนเหงื่อกระจาย อุปกรณ์มากมายไม่ต้องแย่งกัน

2. ใกล้ย่าน Lifestyle ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดของงามวงศ์วานอย่าง เดอะมอลล์ งามวงศ์วานที่เพิ่งปรับโฉมครั้งใหม่ ให้เป็น “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน สุดอลังการ ภายใต้คอนเซปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE : ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” การปรับโฉมครั้งสำคัญที่สุดตั้งแต่ CORPORATE IDENTITY รวมทั้งโลโก้ใหม่ อักษร M แบบเรียบง่าย ดูแข็งแรง และแฝงความร่วมสมัยเป็นสากลมากยิ่งขึ้น และคำว่า “ไลฟ์สโตร์” ที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวา กับ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน บนพื้นที่รวมกว่า 300,000 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “GREEN HOUSE” รังสรรค์สุนทรียภาพแห่งธรรมชาติให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนเมือง ปรับพื้นที่ให้ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าเชื่อมต่อกันแบบลงตัว ยกความสะดวกสบายครบทุกโหมดไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน เล่น ช้อป ให้ความรู้สึกเสมือนเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เป็นบ้านหลังที่ 2 ของทุกเจนเนอเรชั่น ที่สำคัญคือเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งทั้งหมดใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงหุ่นโชว์สินค้าทั้งหมดถูกผลิตขึ้นในรูปแบบแฮนด์เมดจากฝีมือคนไทย

(ที่มา: www.dailynews.co.th)

3. ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯครบ จบคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุนปล่อยเช่า หรืออยู่เอง ก็ Work

4. เชื่อมต่อรถไฟฟ้าในย่านใกล้เคียงรอบโครงการได้ถึง 5 สาย

ตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ที่ บนเส้นถนนพหลโยธิน สามารถเดินทางเข้าเมืองได้โดยง่าย

 

รถไฟฟ้าสายสีม่วงเตาปูน-บางใหญ่ บริเวณแยกแคราย สามารถเดินทางสู่นนทบุรีฝั่งตะวันตกได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถเชื่อมเพื่อเปลี่ยนไปยัง MRT ได้อีกด้วย

 

รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม เส้นทางบ้านภาชี-มหาชัย ผ่านบริเวณทางเลียบดอนเมืองโทลเวย์ เป็นอีกทางเลือกในอนาคตที่สามารถเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้จากรถไฟฟ้าสายนี้

 

สายสีชมพู แคราย-มีนบุรี ผ่านเส้นติวานนท์ แจ้งวัฒนะ เชื่อมกรุงเทพตอนเหนือ นนทบุรี ไปจนถึงกรุงเทพฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ

 

และสายสีน้ำตาล แคราย-ลำสาลี ระยะทางรวม 22.1 กม. มีสถานีทั้งสิ้น 20 สถานี เป็นระบบขนส่งมวลชนรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (Monorail) เป็นฟีดเดอร์ผู้โดยสารเข้าสู่ระบบหลักเชื่อมรถไฟฟ้าสายหลักหลายสายสู่ทุกจุดในตัวเมือง ซึ่งในบรรดารถไฟฟ้าทั้ง 5 สายที่ผ่านกรุงเทพตอนเหนือ-นนทบุรีนี้ สายสีน้ำตาลเป็นสายที่มีศักยภาพมากที่สุด เนื่องจากเป็นสายเดียวที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ ทั้ง 7 สาย และมีจุด Interchange ของสถานี คือ จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพูบริเวณแยกแคราย จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีแดง จุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเทาที่แยกฉลองรัช และจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม และสายสีเหลืองได้อีกด้วย โดยคาดว่าจะสรุปรูปแบบการลงทุนโครงการเสนอคณะรัฐมนตรี (ครม.) ธันวาคม 2566 เพื่อหาผู้รับเหมา และก่อสร้างในช่วงเดือน ส.ค. 2568-ก.ค.2571 และเปิดให้บริการในเดือน ส.ค. 2571

 

ซึ่งแน่นอนว่า การเลือกทำเลที่ตั้งของโครงการโนเบิลบนย่านงามวงศ์วาน ก็ต้องเลือกทำเลที่ดีที่สุดบนเส้นนี้ ให้สมกับ Brand Positioning โครงการ นิว โนเบิล งามวงศ์วาน ที่เน้นทำเลศักยภาพส่วนต่อขยายเมือง กับทำเลติดถนนใหญ่งามวงศ์วาน ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช รวมทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลสถานีจุฬาเกษม เพียงแค่ 200 เมตร โดยโครงการยังสามารถเดินไปยังแหล่ง Lifestyle ที่สำคัญของถนนงามวงศ์วานอย่าง เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานและพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ได้ง่ายมาก

ถนนงามวงศ์วาน เป็นเสมือนถนนคู่ขนานกับถนนแจ้งวัฒนะ ที่เป็น Backbone ของนนทบุรี ที่เชื่อมต่อเส้นทางหลักอย่างถนนวิภาวดีรังสิต พหลโยธิน ประชาชื่น และติวานนท์ ได้เหมือนกัน

หากเปรียบเทียบแจ้งวัฒนะเป็นย่าน Business District ที่เป็นที่ตั้งอย่างศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนต่าง ๆ และสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ก็อาจเรียกได้ว่างามวงศ์วานเป็นย่าน Lifestyle District ที่รวมสีสันของการใช้ชีวิตหลายอย่างเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน MCC Hall Convention Centre สถาบันกวดวิชา โรงพยาบาล ท่ารถโดยสารไปยังที่ต่าง ๆ ทั้งใจกลางเมืองและพื้นที่รอบ ๆ

 

ที่สำคัญยังเป็นพื้นที่รองรับการเดินทาง เพราะติดทางขึ้นลงทางด่วน และรถไฟฟ้าในอนาคต รวมทั้งปัจจุบันทำเลบริเวณแยกถนนงามวงศ์วาน ช่วงแยกพงษ์เพชร-ถนนวิภาวดี-แยกเกษตร มีราคาประเมินที่ปรับตัวขึ้นสูง อยู่ที่ 150,000-250,000 บาท/ตร.ว.

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3-0-75 ไร่ โครงการแบ่งออกเป็น 3 อาคาร คือ อาคารร้านค้า 2 ชั้น อาคารที่พักอาศัย 37 ชั้น และอาคารจอดรถ 7 ชั้น จอดได้ถึง  35%

คอนโด นิว โนเบิล งามวงศ์วาน เป็นคอนโดที่มีจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีครบครัน อัดแน่นจัดเต็มที่สุด มีรองรับกิจกรรม 108 พันอย่าง ให้เพลิดเพลินเกินจินตนาการ ประกอบด้วย

 

THE LOBBY ที่ชั้น Ground Floor กับพื้นที่ Lobby สูงกว่า 6 เมตร ที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สวนสีเขียวโดยรอบอาคาร

พร้อมห้อง Mail room ห้องนิติบุคคล

HONGOUT PATIO Open space & Garden ที่เป็น Courtyard chilling deck พร้อมกับ Half-court basketball และ Outdoor Fitness ที่สวนด้านข้างอาคาร

ALL DAY – ALL NIGHT ZONE ที่ชั้น 37 กับพื้นที่ส่วนกลางทั้งชั้นแบบ With Mezzanine floor

เปิดต้อนรับด้วยพื้นที่ Sky bar & Lounge ที่มีพื้นที่บาร์เตรียมเครื่องดื่มไว้รองรับ พร้อมพื้นที่นั่งดริ้งค์ชมวิวเมืองได้แบบพาโนรามาหลากหลายโซน

ถัดเข้าไปเป็นพื้นที่ Co-kitchen space ที่มาพร้อมกับชุดครัว built-in แบบจัดเต็มเหมือนออกแบบให้ใช้งานเป็นครัวหลักได้เลย

อีกทั้งยังมีโต๊ะทานอาหารไว้รองรับการใช้งานในโอกาสพิเศษ

ด้านในสุดเป็นพื้นที่ Co-working space & creative studio ที่มีมุมให้นั่งพักผ่อน ทำงาน เรียนหนังสือ หลากหลายมุม หลากหลายสไตล์ โอบล้อมด้วยวิวโดยรอบ

Sky Theatre ที่เป็นชั้นลอยเชื่อมด้วยบันไดจากบริเวณ Co-working space ให้คุณได้ดูหนังเรื่องโปรดกับคนสำคัญได้ทุกวัน

SPORTY ARENA  ที่ประกอบด้วย Energy Room (Sport Bar, Fitness Equipment) ด้วยเครื่องออกกำลังกายครบครัน

Boxing Zone ที่มี Boxing Ring ไว้รองรับการออกกำลังกาย

ใกล้กันมี Climbing Wall เอาใจนักปีนผาจำลอง ที่สามารถใช้งานได้จากพื้นที่ส่วนกลาง ไม่ต้องออกไปเช่าหรือเดินทางออกไปที่อื่นเลย

ด้านในสุดมี Training Room & Yoga Fly ที่มาพร้อมอุปกรณ์และการออกแบบที่รองรับ

ที่ห้องน้ำภายในมี locker และ Steam Room สำหรับห้องน้ำหญิง และซาวน่าสำหรับห้องน้ำชาย

 

จาก Training Room & Yoga Fly มีบันไดขึ้นไปชั้นบนเป็น Music & Karaoke Room ให้เลือกเปล่งพลังเสียงหรือนัดซ้อมดนตรีสำหรับคนรักเสียงเพลง

สระว่ายน้ำแบบ Infinity edge pool ยาว 28 เมตร ลึก 1.2 เมตร ที่สามารถใช้ว่ายออกกำลังกายได้จริงพร้อมวิวโดยรอบ windy jacuzzi , steam pool

และรายล้อมด้วย Sunken Lounge & Pool deck ที่ถูกจัดวางขนานตลอดแนวสระ

เหนือสระมีชั้นลอยเป็น FUN PARK  ที่ประกอบด้วย Sport Room (Including: Snooker, Table Tennis)

CLOUD ROOFTOP (38th Floor) ประกอบด้วย South Flybridge (Romantic Daybed, Multipurpose Lawn, Chillout deck), North Party Lawn (Party Step Lawn)

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่ชั้น 6 RELAXING ZONE

มีพื้นที่ Co-salon space ที่มีอุปกรณ์ทำผม สระผม จัดเตรียมมาให้ครบครันพร้อมใช้งาน แค่คุณเรียกช่างผมส่วนตัวมาให้บริการ

ถัดไปเป็น ห้อง snack bar & reading pocket

โซนพื้นที่ซักรีด ที่มาพร้อมพื้นที่นั่งรอ นั่งทำงานระหว่างรอซักผ้าได้ด้วย

พื้นที่ Auto Massage Corner ที่มีเก้าอี้นวดวางกระจายอยู่ตามพื้นที่ส่วนกลาง

พื้นที่เด็กเล่น ที่มีของเล่นเสริมพัฒนาการไว้ให้เด็ก ๆ ได้เล่นกัน

จากพื้นที่ส่วนกลางชั้น 6 มีทางเดินเชื่อมไปยังอาคารจอดรถ ที่ลูกบ้านสามารถเข้าออกอาคารที่พักอาศัยและอาคารจอดรถที่ชั้นนี้ก็ได้เช่นกัน

นอกจากนี้ที่ดาดฟ้าของอาคารจอดรถ ยังถูกเนรมิตให้เป็น FLOATING PARK ที่ประกอบด้วย BBQ Corner ที่มีเตา BBQ ไว้ให้ได้ใช้งาน

Greenery Steps ที่โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียว และร่มเงาของต้นไม้

Breezy Pavilion พื้นที่ในอาคารที่เปิดรับลม นั่งอ่านหนังสือชิวๆ

Outdoor Playground ที่มีพื้นที่ให้เด็กเล่นได้อย่างหลากหลายทั้งปีนป่ายและบ่อทราย

โดยรอบเป็น Jogging Track ที่ปูด้วยพื้นยางสังเคราะห์ลดแรงกระแทก

Putting Green (Mini Golf)

ที่ลานจอดรถด้านข้างมี EV Charging Station ให้บริการ 2 จุด

เรียกว่าเป็นการออกแบบทุกส่วนของพื้นที่โครงการให้กลายเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย

 

ในส่วนของห้องตัวอย่าง โครงการมีให้ชม 3 ขนาด คือ 1 Bedroom 22 Sq.m., 1 Bedroom 26 Sq.m. และ Combined 44 Sq.m.

 

โครงการขายแบบ Fully Fitted โดย Furniture list คือ โครงเตียง, โต๊ะหัวเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกลาง, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ทานอาหาร, ครัวbuilt-in, มู่ลี่, ตู้รองเท้า และสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ผนังฉาบเรียบทาสี

 

ห้องตัวอย่างแรกเป็นห้อง 1 Bedroom 22 ตารางเมตร ห้องขนาด compact ที่มี Function การใช้งานครบครัน

จากทางเข้าโครงการให้ครัวติดประตูทางเข้าห้องที่ด้านซ้าย เป็นครัว Built-in กว้างเท่าขนาดผนังห้อง

โครงการให้อ่างล้างจาน และพื้นที่วางเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ของ TEKA เจาะช่องวางไมโครเวฟที่เคาท์เตอร์ด้านล่าง และชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวทั้งด้านบนและด้านล่าง

ผนังฝั่งตรงข้าม สามารถวางตู้เย็นไว้ที่ผนังฝั่งนี้ได้

ติดกันโครงการให้โต๊ะทานอาหาร สำหรับ 2 ที่นั่ง

ถัดไปเป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวด้านนอกริมระเบียง ที่สามารถตั้งโซฟาสำหรับ 1 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง

และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม หรือถ้าใครทำ Built-in ชั้นวางทีวีแบบแขวนผนัง ก็น่าจะมีพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

 

ด้านหลังที่วางโซฟาเป็นประตูกระจกบานเลื่อนแบบ 2 บานที่กั้นพื้นที่ living area และพื้นที่ห้องนอน

ที่ห้องนอนโครงการให้เตียง Queen size พร้อมโต๊ะหัวเตียง 1 ฝั่ง

โดยที่ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บานใหญ่เปิดรับแสง และสามารถเปิดรับลม หรือชมวิวยามค่ำคืนได้

 

อีกฝั่งเป็นตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่พร้อมกระจกแต่งตัวติดทางเข้าห้องน้ำ

 

ห้องน้ำแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัว พร้อมกระจกบานใหญ่

พื้นที่ส่วนเปียก โครงการให้ Hand shower แบบติดผนังพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำ (ห้องจริงไม่มี Glass shower ซึ่งสามารถติดตั้งเพิ่มเองได้)

 

ห้องนี้เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว หรือ 2 คน น่าจะเหมาะสำหรับครอบครัวขยายที่อาจมีบ้านในย่านนี้ และอยากมีห้องสำรองไว้สำหรับสมาชิกหรือครอบครัวขยาย รวมทั้งเหมาะสำหรับคนที่ทำงานในย่านนี้ที่ชอบพื้นที่ compact แต่ครบทุก function

 

ห้องตัวอย่างที่ 2 คือ 1 Bedroom ขนาด 26 ตารางเมตร

พื้นที่แรกติดประตูทางเข้าห้อง เป็นพื้นที่ living area

ที่โครงการให้โซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง

และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม ติดกันเป็นตู้วางรองเท้า

ถัดจากชุดโซฟาเป็นมุมทานอาหารที่โครงการให้โต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง

ถัดเข้าไปสำหรับ Type นี้โครงการให้ครัวปิดติดริมระเบียง

โครงการให้ครัว Built-in ให้เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เจาะช่องวางไมโครเวฟที่เคาท์เตอร์ด้านล่าง และชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวด้านล่าง และที่วางตู้เย็นที่ปลายเคาท์เตอร์ติดประตูทางออกระเบียง

ฝั่งตรงข้ามเป็น Built-in อ่างล้างจาน และที่วางเครื่องซักผ้าฝาหน้า พร้อมชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวด้านบน

ที่ห้องนอนกั้นผนังแยกห้องเป็นสัดส่วนที่ปีกขวาของยูนิต

ภายในโครงการให้เตียง Queen size พร้อมโต๊ะหัวเตียง 1 ฝั่ง

โดยที่ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บานใหญ่เปิดรับแสง และสามารถเปิดรับลม หรือชมวิวยามค่ำคืนได้

ปลายเตียง สามารถติดทีวีแบบแขวนผนังได้

อีกฝั่งเป็นตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่พร้อมกระจกแต่งตัวติดทางเข้าห้องน้ำ โดยโครงการให้โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า

ติดกันเป็นทางเข้าห้องน้ำ

ที่ภายในแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัว พร้อมกระจกบานยาว พร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำ

พื้นที่ส่วนเปียก โครงการให้ Hand shower แบบติดผนัง (ไม่มี Glass shower ซึ่งสามารถติดตั้งเพิ่มเองได้)

ห้องนี้เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว หรือ 2 คน ชอบพื้นที่ compact แต่ครบทุก function โดยที่แตกต่างจาก Type แรก คือ เพิ่มโต๊ะเครื่องแป้ง และน่าจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบครัวปิด ติดระเบียง มากกว่าใช้งานริมระเบียงเป็น living area

 

ห้องตัวอย่างสุดท้ายห้อง Combined หน้ากว้างสุดๆขนาด 44 ตรม. เป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ คือการนำเอาห้อง 22 ตารางเมตร 2 ห้องติดกันมาเปิดทะลุเชื่อมกัน สำหรับคนที่ชอบห้องไซส์ใหญ่ขึ้น

จะทำให้ได้ห้องหน้ากว้าง 2 ห้องนอน ที่เพิ่มพื้นที่ Living ให้กว้างขึ้น

ด้านหลังประตูทางเข้าโครงการให้ตู้วางรองเท้า

ถัดไปเป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวด้านนอกริมระเบียง ที่สามารถตั้งโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม

ด้านซ้ายของทางเข้าสามารถ built-in เป็นชั้นวางของเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของได้

ส่วนโครงการให้โต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งที่ตำแหน่งนี้ แต่เป็นแบบโต๊ะสี่เหลี่ยม

โครงการให้ครัวปิดติดริมระเบียง เป็นครัว Built-in ให้เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เจาะช่องวางไมโครเวฟที่เคาท์เตอร์ด้านล่าง และชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวด้านล่าง ที่วางตู้เย็นที่ปลายเคาท์เตอร์ติดประตูทางออกระเบียง

ฝั่งตรงข้ามเป็น Built-in อ่างล้างจาน และที่วางเครื่องซักผ้าฝาหน้า พร้อมชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวด้านบน

ห้องนอนทั้งสองห้องอยู่ที่ด้านซ้ายและขวาของ Living area

ห้องนอนแรกที่ด้านขวา ภายในโครงการให้เตียง Queen size พร้อมโต๊ะหัวเตียง 1 ฝั่ง และตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่พร้อมกระจกแต่งตัว

โดยที่ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บานใหญ่เปิดรับแสง และสามารถเปิดรับลม หรือชมวิวยามค่ำคืนได้

ด้านหลังประตูทางเข้าห้องนอน เป็นห้องน้ำแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัว พร้อมกระจกบานยาว

ห้องนอนสองอยู่ที่ด้านซ้าย ภายในโครงการให้เตียง Queen size และตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่พร้อมกระจกแต่งตัว

ติดเตียงนอนเป็นหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บานใหญ่เปิดรับแสง และสามารถเปิดรับลม หรือชมวิวยามค่ำคืนได้

ด้านหลังประตูทางเข้าห้องนอน เป็นห้องน้ำ Double access จากห้องนอนและจากครัว

ภายในแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัว พร้อมกระจกบานยาว พร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำ

พื้นที่ส่วนเปียก โครงการให้ Hand shower แบบติดผนัง (ไม่มี Glass shower ซึ่งสามารถติดตั้งเพิ่มเองได้)

ห้องนี้ เป็นห้องที่เพิ่มพื้นที่ living area ให้มีพื้นที่ใช้งานอื่น ๆ ได้มากขึ้น เหมาะสำหรับครอบครัวมากกว่า 2 คน ชอบห้องหน้ากว้าง และได้ 2 ห้องนอนที่ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

 

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน คอนโดที่ครบเครื่อง น่าอยู่ที่สุด บนศูนย์กลางแห่งความศิวิไลซ์ของย่านงามวงศ์วาน

หากพูดถึงตลาดคอนโดในย่านนนทบุรี หลายๆคนคงจะนึกถึง 3 ย่านสำคัญได้แก่ รัตนาธิเบศร์ แจ้งวัฒนะ และงามวงศ์วาน ซึ่งก็แน่นอนว่าในอดีตที่ผ่านมาดีเวลลอปเปอร์ส่วนใหญ่เลือกที่จะไปปักหมุดพัฒนาโครงการที่อยู่เกาะเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วงบริเวณถนนรัตราธิเบศร์มากกว่าที่อื่น ซึ่งก็ส่งผลให้คอนโดในย่านรัตนาธิเบศร์นั้นมีอัตราดูดซับที่ค่อนข้างช้า แม้ว่าเส้นทางรถไฟฟ้าจะมาก่อนหน้าสายอื่นๆที่พาดผ่านพื้นที่นนทบุรี เพราะถ้าเรามองย้อนกลับไปก็จะเห็นว่า Upside Gain เพียงอย่างเดียวของการพัฒนาโครงการที่เกาะตามแนวถนนรัตนาธิเบศร์คือการมีแค่เส้นทางรถไฟฟ้าพาดผ่านเท่านั้น แตกต่างจากพื้นที่อื่นๆในนนทบุรีที่มีคาแรคเตอร์ และบริบทของทำเลที่เหมาะกับการใช้ชีวิตที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นถนนแจ้งวัฒนะ ย่านที่น่าจะกลายเป็น Business District ที่ใหญ่ที่สุดของนนทบุรี หรือถนนงามวงศ์วาน ย่านที่รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ที่สุดของนนทบุรีเข้าไว้ด้วยกันมากที่สุด ซึ่งจุดสังเกตของถนน 2 เส้นดังกล่าวก็คือ เป็นถนน Back Bone หลักในแบบคู่ขนานกัน เชื่อมต่อถึงกันได้ ในขณะที่ยังเชื่อมต่อไปยังถนนหลักอื่นๆได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นวิภาวดีรังสิต พหลโยธิน ประชาชื่น และรัตนาธิเบศร์…ถ้าจะบอกว่าถนนงามวงศ์วานเป็นย่านที่มี Upside Gain เป็นแต้มต่อมากกว่าการมีเส้นทางรถไฟฟ้าก็คงไม่ผิดนัก เพราะย่านนี้เริ่มบูมมาตั้งแต่ก่อนหน้าที่จะเริ่มมีแผนการเปิดเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลอีก เราได้เห็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ Node รถโดยสารประจำทาง รวมไปถึงสถาบันกวดวิชาชั้นนำหลายแห่งก็มาปักหลักอยู่ที่ทำเลนี้ก่อนใคร ซึ่งความเจริญ อุดมสมบูรณ์ของชุมชนโดยรอบทั้งสองฝั่งถนนดังกล่าวนั้นก็ช่วยสนับสนุนให้มีโครงการแนวราบ หอพัก อพาร์ทเมนท์มากมาย รวมไปถึงคอนโด Low Rise มาพัฒนาอยู่บนถนนงามวงศ์วานมาหลายสิบปีแล้ว (คอนโด High Rise เพียงแห่งเดียวของเส้นนี้ก็อยู่เลยทางฝั่งแยกพงษ์เพชร – ประชาชื่นไป) ซึ่งการที่ถนนเส้นนี้ไม่เคยมีโครงการ High Rise อะไรมาโผล่อีกเลยก็นับว่า นิว โนเบิล งามวงศ์วาน เป็นโครงการ One of A Kind โครงการหนึ่งในรอบเกือบ 8 ปีเลยทีเดียว

 

ยิ่งแผนงานในการพัฒนาเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น ทำให้ทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ห่างจากสถานีจุฬาเกษมเพียงแค่ 200 เมตร และติดกับจุดขึ้นลงทางด่วนเลย กลายเป็นแต้มต่อที่มากกว่าใคร เพราะหากใครที่ต้องไปทำงานในเมืองทุกวัน ก็สามารถเลือกซื้อคอนโดราคาประหยัดอย่าง นิว โนเบิล งามวงศ์วาน ได้ในแบบที่ไม่มีปัญหาด้านการเดินทางให้เสียสุขภาพจิต และก็ต้องขอย้ำว่านี่คือโครงการที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดบนถนนงามวงศ์วานเลยครับ จะเดินหรือขับรถไป The Mall งามวงศ์วานก็ทำได้ง่ายมากๆ (ขับรถก็วนด้านหลังทางด่วน) ยิ่งโครงการมีการวาง Brand Positioning ที่ค่อนข้างแตกต่าง มีเอกลักษณ์ จับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนแบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจในการขายได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะจุดเด่นของการมี Function ที่ครบครันทุกการใช้งานแตกต่างกันที่ขนาดพื้นที่ใช้สอยในแต่ละยูนิต โดยทุกห้องเป็นห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯครบ ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานอยู่ในห้องไหน ก็ได้รับแสง เห็นวิวได้เต็มตาทุกห้อง ทุกการใช้งาน อีกทั้งการเป็นคอนโด High rise ริมถนนใหญ่หนึ่งเดียวบนถนนงามวงศ์วาน ทำให้สามารถเปิดรับวิวโดยรอบได้แบบไม่มีสิ่งบดบัง แถมยังมาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่เมื่อเทียบกับจำนวนพักอาศัยถือว่าเยอะมาก และมีให้เลือกเยอะมากเช่นกัน ไม่ว่าจะแฮงค์เอาท์ ปีนเขา เข้ายิม ต่อยมวย เสริมสวย และอีก 108 พันอย่าง ให้เพลิดเพลินเกินจินตนาการ เรียกว่าสามารถหมุนเวียนเปลี่ยนการใช้งานได้ไม่มีเบื่อ แถมยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับการปล่อยเช่าได้มากกว่าโครงการอื่นๆโดยรอบแบบเห็นได้ชัด เพราะคนเช่าก็อยากอยู่ตึกใหม่วิวสวยๆ ส่วนกลางเยอะมากกว่าอยู่ตึกเก่าอยู่แล้ว

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน คอนโดพร้อมอยู่ เฟอร์ครบ* ติดเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน เชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ 5 สาย เปิดตัวใหม่เพียงโครงการเดียวบนถนนงามวงศ์วาน ที่มาพร้อมกับส่วนกลางเลิศๆ งามๆ อัดแน่นจัดเต็มที่สุดในจักรวาล ให้คุณได้ใช้ชีวิตให้งามศิวิไลซ์ กับ คอนโด นิว โนเบิล งามวงศ์วาน จอง 0 บาท อยู่ฟรี 24 เดือน เริ่ม 1.79 ล้าน*

 

สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://nobleurl.com/3IejKwcเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ข้อเท็จจริง และความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ระหว่างอสังหาฯรูปแบบ Freehold และ Leasehold

ในปีนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นโครงการ Leasehold ที่กำลังจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่หลายที่ครับ และก็ในหลายระดับราคาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ONE Bangkok Residence (Tentative Name), AMAN Nai Lert Bangkok, Thirty Thre... อ่านต่อ

17 April, 2024คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมท... อ่านต่อ
12 April, 2024

เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง