Supalai Premier Samsen-Ratchawat

  

ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร


ทำเลสามเสน – ราชวัตร เป็นทำเลที่ยังคงมีความเป็นศูนย์กลางของกรุงเทพฯ เดินทางไปทางไหนก็สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับย่านหลักๆ ในกรุงเทพฯ หลายย่าน ไม่ว่าจะเป็น อนุสาวรีย์ฯ อารีย์ บางซื่อ และสะพานควาย ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ สถานพยาบาล

wipawan khampuwiang เมื่อ 3 April, 2024 เวลา 16.17 pm

Prop score™: 4.0

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Supalai Premier Samsen-Ratchawat

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนนครไชยศรี เขตดุสิต

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-2-93 ไร่

ชั้น

17 ชั้น

ยูนิต

248 ยูนิต

ที่จอดรถ

Automatic Parking 100%

ลิฟท์

2 Passenger Lifts + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Infinity-Edge Swimming Pool, Panoramic Fitness, Auto Parking, Relax Sky Lounge, Meeting Room, Sky Garden First Aid Room, Playground, Delivery Drop Off, EV Charger, Digital door lock, Home Automation, Smart kitchen


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

38.00 – 52.00 ตร.ม.

2 bedroom

59.50 – 72.50 ตร.ม.

3 bedroom

92.50 – 123.50 ตร.ม.

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.7 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

101,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

5.29 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

65 บาท/ตร.ม./เดือน*

Sinking Fund fee

650 บาท/ตร.ม./ชำระครั้งเดียว

สร้างเสร็จ

2024

เว็บไซต์

https://bit.ly/3PNnfNs

1720


เพื่อนบ้าน Street View


Supalai Premier Samsen-Ratchawat คอนโดห้องใหญ่ ยูนิตน้อย พร้อมสระลอยฟ้า Limited Item บนทำเลทรงคุณค่าย่านราชวัตร

หากนึกถึงคอนโดภายใต้แบรนด์ ศุภาลัย ในปัจจุบัน เราก็มักจะนึกถึงคุณลักษณะเด่นๆที่เห็นเป็นประจำ 3 – 4 อย่างขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น เลย์เอาท์ห้องขนาดใหญ่ ราคาขายที่ Competitive คุ้มสุด หากเทียบกับโครงการโดยรอบใกล้เคียง แต่โครงการที่เราจะพามาดูในวันนี้อย่าง Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน–ราชวัตร) นับว่าเป็นโครงการที่พลิกภาพจำของแบรนด์ศุภาลัยพอสมควร จนเรียกได้ว่าเป็น Limited Item ที่ตอบโจทย์ทั้งคนติดถิ่นในพื้นที่สามเสน – ราชวัตร และแฟนคลับลูกค้าที่ซื้อโครงการศุภาลัยเป็นประจำ เนื่องจากที่นี่มีจุดเด่นที่เป็นรูปธรรมจับต้องได้ เพิ่มเข้ามาเยอะพอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องของจำนวนยูนิตที่มีเพียงแค่ 248 ยูนิต ซึ่งเราก็นึกไม่ออกจริงๆ ว่าศุภาลัยเคยทำคอนโดที่มียูนิตน้อยแบบนี้มาก่อนที่ไหนบ้างรึเปล่า, สเปคของห้องที่จัดมาให้คุ้มค่ากับราคาขายเพียงแค่ตารางเมตรละแสนนิดๆ มากทั้งในส่วนของแอร์ ครัว ห้องน้ำ หน้าต่างบานใหญ่ และ Rooftop Facilities รวมไปถึงอาจจะเคลมได้เลยว่านี่อาจจะเป็นโครงการคอนโดสูงเพียงหนึ่งเดียวที่อยู่บนถนนนครไชยศรี ใจกลางย่านราชวัตร ทำเลมากคุณค่าที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ราชการและอาคารบ้านเรือนสมัยเก่า เป็นย่านที่พักอาศัยดั้งเดิมที่มีคุณภาพมายาวนานจนคนคนท้องถิ่นไม่อยากย้ายไปที่อื่น แต่เลือกที่จะปักหลักอยู่ที่นี่มีนานหลายชั่วอายุคน โดยตอนนี้โครงการสร้างแล้วเสร็จ พร้อมให้คนที่คุ้นเคยและหลงใหลในวิถีชีวิตของย่านนี้ ได้ขยับขยาย Move in เข้าอยู่ได้แล้ว เราไปดูรายละเอียดเจาะลึกกันเลย

สามเสน – ราชวัตร ทำเลที่ดีในแบบ Conventional ที่มีการผสมผสานกันระหว่างความเป็น Residential Area กับ Commercial Area ได้อย่างลงตัว 

ทำเลสามเสน – ราชวัตร เป็นทำเลที่ยังคงมีความเป็นศูนย์กลางของกรุงเทพฯ เดินทางไปทางไหนก็สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับย่านหลักๆ ในกรุงเทพฯ หลายย่าน ไม่ว่าจะเป็น อนุสาวรีย์ฯ อารีย์ บางซื่อ และสะพานควาย ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจ สถานพยาบาล และสำนักงานต่างๆ ให้คุณใช้ชีวิตผสานกับความร่วมสมัยของไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยคนท้องถิ่นบอกว่าราชวัตรเป็นจุดที่ Connect หลายอย่าง มีพื้นที่สำหรับบริการครบทุกวัย ทั้งเด็กน้อย วัยทำงาน ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่สูงอายุ ตอบโจทย์ได้หมดทุกคนทั้งครอบครัว เนื่องจากย่านนี้มีสถานที่ราชการมากมายจึงมีความปลอดภัยดีในช่วงทั้งกลางวันและกลางคืน ตามข้างทางมีป้อม รปภ. ตลอดทาง กลางคืนมีร้านค้าเปิดไฟเกือบตลอดทาง เดินข้างถนนไม่รู้สึกเปลี่ยวเกินไป

 

ด้วยสาเหตุที่ราชวัตรเป็นแหล่งราชการมากมาย จึงทำให้ตีความได้ว่าเป็นหนึ่งในย่านที่จะหาที่ดินแปลงใหญ่ๆ เพื่อพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมได้ค่อนข้างยากทีเดียว ดังนั้นการมีคอนโดมิเนียมผุดขึ้นในย่านราชวัตรจึงกลายเป็น Limited Rare item ที่มีคุณค่าสูงเมื่อเทียบกับทำเลอื่นๆ และคาดหวังได้ว่าจะมีผลต่อราคาที่เพิ่มสูงขึ้นในอนาคตได้อีกแน่นอน โดย Supalai Premier Samsen-Ratchawat นับว่าเป็นโครงการที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นตัวเลือกเดียวให้คนติดถิ่นในท้องที่ ให้ได้ขยับขยายออกจากอาคารพาณิชย์เก่าแก่ เป็น Product ที่ทดแทนการหาซื้อบ้าน หรืออาคารพาณิชย์ใหม่ที่หาไม่ได้ในย่านนี้ โดยมอบบรรยากาศพื้นที่ส่วนกลาง และเลย์เอาท์ห้องให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ตอบโจทย์กลุ่มคนที่รักทำเลรักถิ่น โดยยังได้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป

สำหรับคนทั่วไป และคนติดถิ่น ถ้ากล่าวถึงย่านราชวัตรก็จะนึกถึงแหล่งของกินแสนอร่อยมากมายที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบัน นอกจากนี้เรื่องราวของย่านราชวัตรถือว่าเป็นย่านผู้ดีเก่า มีบ้านพักอาศัยของตระกูลเก่าแก่ทั้งหลาย สกุลพระราชทาน รวมถึงเป็นย่านแหล่งสถานที่ราชการอีกด้วย ราชวัตรจึงเป็นแหล่งชุมชนที่มีความผสมผสานระหว่างความเป็น Residential Area กับ Commercial Area ได้อย่างลงตัว มีครบทุกอย่างที่ต้องการในชีวิตของทุกคนในครอบครัว

 

ทั้งนี้ในสมัยก่อนที่ยังไม่มีรถไฟฟ้า ทำเลดีในสายตาของคนส่วนใหญ่ก็คือทำเลที่สะดวก มีความเป็นชุมชน อยู่ง่าย กินง่าย เดินทางง่าย ใกล้แหล่งงาน ตอบโจทย์คนติดถิ่น ดั่งเช่นทำเลราชวัตร ทำเลนี้ถ้ายังอยากได้ความสะดวกสบายในแบบการนั่งรถไฟฟ้าที่นี่ก็ยังใกล้รถไฟฟ้าหลายแห่ง ที่นี่อยู่ห่างตลาดราชวัตรเพียงแค่ 350 เมตร ในอนาคตก็ยังมีสวนสาธารณะใหม่ที่มีการ Re-Development มาจากสนามม้านางเลิ้งบนพื้นที่ 216 ไร่ ใกล้รัฐสภา และสถานที่ราชการรายรอบโครงการ โดยทางศุภาลัยยังได้ให้ข้อมูลสำคัญมาว่า จำนวนของกลุ่มผู้ที่สนใจโครงการมีกลุ่มบุคคลากรทางการแพทย์มากมายทีเดียว ยิ่งถ้าลงรายละเอียดก็จะพบได้ว่ามีคนส่วนใหญ่ล้วนแต่มองหาที่จอดรถกันทั้งนั้น เพราะทำเลนี้หาที่จอดรถยาก แม้คุณหมอจะมีที่จอดรถประจำที่โรงพยาบาล แต่มีแค่ที่นี่ที่เดียวที่สามารถมอบที่จอดรถที่บ้านให้ได้อย่างเพียงพอ บางโรงพยาบาลสามารถเดินจากโครงการไปที่โรงพยาบาลได้เลย

 

โครงการแวดล้อมไปด้วยโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งในระยะทางประมาณ 2 กม. ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลรามาฯ, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลวชิรพยาบาล, โรงพยาบาลวิมุต และโรงพยาบาลเปาโล

บรรยากาศบริเวณด้านหน้าโครงการ เป็นถนน 4 เลน ในช่วงบ่ายๆ มีรถสัญจรน้อย ให้คุณเข้า-ออกโครงการได้สะดวก ซึ่งส่วนใหญ่รถจะเยอะในช่วงเวลาเร่งรีบมากกว่า

ฝั่งตรงข้ามโครงการเยื้องๆ ขวามือเป็นที่ตั้งของกรมสรรพสามิต เป็นสถานที่ราชการที่ในช่วงกลางวันจะมีพนักงานออกมาเดินซื้อของ กินข้าวเที่ยง จึงทำให้ย่านนี้มีความคึกคัก และมีร้านอาหารเยอะ

ระหว่างทางมีธนาคารให้เลือกมากถึง 3 แบรนด์ สะดวกต่อการทำธุรกรรมอย่างมาก

เดินออกมาจากโครงการไม่ต้องกังวลว่าจะหาของกินลำบาก บอกเลยว่าถนนเส้นนี้มีร้านอาหารตลอดสาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภท เส้น ข้าว หรือแม้กระทั่งชาบู ก็มีให้เลือกกินได้หลายร้าน แถมร้านแถวนี้ยังเวียนกันเปิดตลอดทั้งวัน เช้า เที่ยง เย็น เมื่อมาอยู่ในโครงการนี้คุณไม่มีวันได้อดอาหารแน่ๆ หรือใครชอบทำอาหารทานเอง ก็มีตลาดศรีราชวัตรที่อยู่ติดกับกรมสรรพสามิต ให้ได้เลือกซื้อของสด ผักสด ผลไม้ โดยที่ต้องซื้อไปตุนเยอะ สามารถเดินลงมาซื้อของที่ต้องการได้ทุกเวลา

 

เจาะรายละเอียด Supalai Premier Samsen – Ratchawat พร้อมส่วนกลาง และ Plan ห้องครบทุก Type

Supalai Premier Samsen – Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน – ราชวัตร) คอนโดมิเนียม High Rise สูง 17 ชั้น จำนวน 248 ยูนิต บนพื้นที่ 2 – 2 – 93 ไร่ พร้อมที่จอดรถ 100 % โดยมีแบบห้องให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน ขนาด 38 -123.50 ตารางเมตร

โครงการมีการออกแบบโดยใช้แนวคิดสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Neoclassic ด้วยเส้นสายลวดลายประจำยามราชวัตร มาใช้ในการออกแบบเพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของโครงการนี้ แสดงให้เห็นถึงศิลปะไทยชั้นสูง ลดทอนลวดลายในลักษณะร่วมสมัยสอดคล้องกับบริบทมากขึ้น ตัวอาคารรูปตัว L ตามรูปร่างที่ดิน ที่มีโทนสีแนวสุภาพอย่างเคารพสถานที่ มีความกลมกลืนกับบริบทแวดล้อมโดยรอบ ลวดลายถูกประดับตามอาคารให้มีความสวยงาม

จุดเด่นไฮไลท์ของคอนโดมิเนียมศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตรแห่งนี้คือ Facilities Design ที่มีความแปลกใหม่ในเรื่องของจำนวนที่จอดรถที่ให้มามากถึง 100% นั่นหมายความว่าลูกบ้านทุกยูนิตจะมีที่จอดรถอย่างน้อย 1 คัน ซึ่งเป็นรูปแบบที่จอดธรรมดา (Conventional) บวกกับที่จอดรถแบบอัตโนมัติ (Auto Parking) ซึ่งถือว่าตอบโจทย์คนมีรถยนต์มากที่สุด นอกจากนี้ยังออกแบบให้มี Infinity Edge Rooftop Swimming Pool สระลอยฟ้าชมวิวเมืองอีกด้วย ถือว่าจัดเต็มในด้าน Facilities ได้อย่างสมบูรณ์ทั้งด้านฟังก์ชั่นและงานออกแบบที่ให้ความรู้สึกหรูหราคลาสสิคไร้กาลเวลาทรงคุณค่านิรันดร

 

ภาพ Auto Parking ใช้งานสะดวกสบาย

Lobby ที่ใช้นั่งรอรับรถจาก Auto Parking ได้

Mailbox

Kids Playground ด้านหน้าโครงการ

EV Charger ชาร์จพร้อมกันได้ 2 คัน

Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำชั้นบนสุดมองเห็นวิวเมืองโล่งตา

Panoramic Fitness เห็นวิวเมืองครบรอบทิศ

ดีไซน์พื้นที่ส่วนกลาง Relax Sky Lounge

รูปร่างหน้าตาของอาคาร หรูหรา คลาสสิก

อาคารสวยโดดเด่นในย่านราชวัตร

Supalai Premier Samsen – Ratchawat กับห้องที่ใหญ่กว่าในบรรยากาศ Feel Like Home

ปัจจุบันคนในเมืองเลือกซื้อคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัยระยะยาวได้จริงแทนซื้อบ้านหลังโตกันแล้ว โดยเฉพาะบนทำเลที่ไม่สามารถหาโครงการแนวราบใหม่ได้ ดังนั้น Layout design ของ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน–ราชวัตร จะชูจุดเด่นตรงที่ทุกห้องเป็นห้องหน้ากว้าง หน้าต่างแบบ Oversize ใช้ชีวิตได้สบายๆ เหมือนอยู่บ้าน เพิ่มดีไซน์ชุดครัวแบบทันสมัย และทำออกมาให้เป็น Private เพราะจัดสรรให้มีจำนวนยูนิตที่น้อยเสมือนพำนักอยู่ในหมู่บ้านกลุ่มเล็กๆ

 

และนี่คือภาพบรรยากาศของห้องแบบ 2 Bedrooms ให้ความรู้สึกกว้างขวาง โปร่งสบาย มีพื้นที่ติดอากาศและหน้าต่างจำนวนมาก ส่วนพื้นที่ครัวก็ออกแบบให้ทันสมัยหรูหราและใช้งานสะดวกสบาย อัพเกรดความเป็นสวยงามพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การทำครัวจริงด้วยประตูบานเลื่อนปิดครัวแยกและมีหน้าต่างสำหรับครัวเพื่อการระบายอากาศที่ยอดเยี่ยม ส่วนห้องน้ำซึ่งเป็นอีกหนึ่งห้องสำคัญก็ออกแบบมาได้หรูหราน่าใช้งาน ทำความสะอาดง่ายและใช้งานปลอดภัย

ภาพด้านล่างนี้คือห้องแบบ 3 Bedrooms โดดเด่นด้วยความกว้างขวางสไตล์ Penthouse ครัวสไตล์ทันสมัยโดนใจคนทุกวัยทั้งวัยรุ่นและวัย Silver มอบความรู้สึกหรูหรา Elegant ทุกครั้งที่เข้าครัว ส่วนห้องน้ำเพิ่มฟังก์ชั่นทั้งยืนอาบและแช่อ่างอาบน้ำก็ได้ ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวที่มีคนหลายวัยอยู่ในบ้าน

Floor Plan แต่ละชั้นเป็นอย่างไรบ้าง

มาครั้งนี้ ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร ตีโจทย์ว่าจะทำให้เป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่อาศัยได้ทุกวัยในระยะยาว จึงออกแบบ Floor Plan ให้มีความเป็นห้องหน้ากว้าง ไม่ทำห้องแบบทรงลึกซอยห้องเยอะๆ ซึ่งการทำห้องหน้ากว้างช่วยให้ลดจำนวนยูนิตต่อชั้นให้น้อยลงอีกด้วย เพิ่มความพึงพอใจในการพักอาศัยของกลุ่ม Real Demand ซึ่งอยู่เองที่ต้องการความสงบเงียบ มาพร้อมกับที่จอดรถรองรับทุกยูนิตไม่ต้องมีปัญหาแย่งที่จอดรถกันอีกต่อไป

ชั้น 2

ชั้น 3

ชั้น 4

ชั้น 5 Auto Parking จะมีถึงแค่ชั้นนี้เท่านั้น

ชั้น 6 เป็นโซนที่พักอาศัยล้วนๆ

ชั้น 7-12

ชั้น 12A มี Terrace

ชั้น 14-16 โซนพักอาศัย

ชั้น Rooftop จะมีฟิตเนส ห้อง Sky Lounge สระว่ายน้ำ และ Sky Garden

Unit Plan มีห้องดีไซน์แบบไหนให้เลือกบ้าง

ด้วยความเป็นแบรนด์ Supalai Premier ดีไซน์ห้องที่โครงการจึงจะเน้นห้องขนาดใหญ่และเป็นห้องแบบหน้ากว้าง รูปแบบห้องที่เป็นไฮไลท์ตัวเอกของที่ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน–ราชวัตร เป็นห้องแบบ 3 Bedrooms ที่มีสไตล์คล้ายห้องแบบ Penthouse ขนาดเริ่มต้น 92.50 ไปจนถึง 123.50 ตารางเมตร เหมาะกับการพักอาศัยแบบครอบครัวหลายคน อยู่กันแบบอบอุ่นทั้งบ้าน เสมือนซื้อบ้านที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพ หรือซื้อไว้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อนฝูงก็ได้

 

3 Bedrooms (3A1) 92.50 ตารางเมตร  

มีตั้งแต่ชั้น 2-16 มีเพียงชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น

จุดเด่นอยู่ที่มีห้องนอน 3 ห้อง, ห้องน้ำ 2 ห้อง, ห้องนั่งเล่นกลาง และครัวแยกมีหน้าต่าง

3 Bedrooms (3A2) 93.50 ตารางเมตร

มีเฉพาะที่ชั้น 7-12 เท่านั้น ชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น

ฟังก์ชั่นโดดเด่นคือมีห้องนั่งเล่นกลางขนาดใหญ่ ตำแหน่งหน้าประตูทางเข้ามองเห็นครัวแยกมีหน้าต่าง ห้องน้ำกลางมีหน้าต่าง มีห้องนอน 3 ห้อง

3 Bedrooms (3B1) 95 ตารางเมตร

มีเฉพาะที่ชั้น 12A, 14,15,16 ชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น ถือว่าเป็น Rare Item

จุดเด่นอยู่ที่ห้องน้ำ Master Bathroom มีอ่างอาบน้ำริมหน้าต่างเปิดรับวิวเมืองแบบ Exclusive

ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำกลาง ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ และตรงกลางของยูนิตมีครัวแยกเป็นสัดส่วน

3 Bedrooms (3C1) มีเฉพาะที่ชั้น 2-12

ข้อดีคือห้องนั่งเล่นกลางขนาดกว้างขวางมากเป็นพิเศษเพราะขนาดห้องทั้งยูนิตใหญ่ถึง 123 ตารางเมตร

ห้องนอนไซส์ใหญ่ 3 ห้อง มี 3 ห้องน้ำ ครัวปิดแยกมีหน้าต่างส่วนตัว และมีพื้นที่ Storage Room ให้ด้วยอีก 1 ห้อง

3 Bedrooms (3D1) 123.50 ตารางเมตร

มีเฉพาะชั้น 12A-16 ชั้นละ 1 ยูนิตเท่านั้น ถือว่าเป็นหนึ่งใน Rare Item

ลักษณะเด่นคือมีห้องนั่งเล่นกลางแสนกว้างพร้อมระเบียงแนวยาว ห้องนอน Master แบบลึกยาวเป็นส่วนตัวมีพื้นที่สำหรับทำเป็น Bay Window , มีห้องน้ำ 3 ห้อง ครัวปิดแต่ไม่ติดหน้าต่างเพราะเปิดกว้างพื้นที่ให้สำหรับโซนห้องนั่งเล่นเป็นตัวไฮไลท์

นอกจากห้องรูปแบบ 3 Bedrooms สไตล์ Penthouse ที่กล่าวไปแล้ว ที่ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตรยังมีห้องรูปแบบอื่นๆ เช่น 1 Bedroom , 2 Bedrooms  อีกด้วย ต้องยอมรับว่าโครงการนี้ศุภาลัยทำการบ้านมาค่อนข้างดีมากที่ออกแบบห้องมาหลายรูปแบบมาก ทำให้ลูกบ้านที่ซื้อแต่ละยูนิตได้ห้องที่มีเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้สอยที่แตกต่างกัน ซึ่งก็มีผลต่อราคาขายต่อเมื่อต้องการขายทำกำไรในอนาคตด้วย เรามาดูรายละเอียดห้อง 1 Bedroom, 2 Bedrooms กัน

 

1 Bedroom 38-39 ตารางเมตร

แม้จะ 1 Bedroom จะเป็นยูนิตน้องเล็กที่สุดในโครงการก็ยังถือว่าใหญ่กว่าโครงการอื่นๆ เริ่มต้นที่ขนาด 38-39 ตารางเมตร เปิดประตูมาเจอห้องครัวบวกห้องนั่งเล่น ห้องนอนอยู่แยกเป็นส่วนตัวและมีห้องน้ำในห้องนอน มีระเบียงที่ห้องนั่งเล่น

แบบต่อไปเป็น 1 Bedroom 45 ตารางเมตร เป็นห้องแนวขยายโดยเพิ่มความกว้างให้ครัวแยกเป็นสัดส่วนพร้อมประตูบานเลื่อนปิดและหน้าต่างครัวระบายกลิ่นได้ยอดเยี่ยม ส่วนห้องนั่งเล่นกว้างใหญ่ ห้องนอนแยกส่วนตัว ห้องน้ำไว้ตรงพื้นที่กลาง

1 Bedroom 45.50 ตารางเมตร

เป็นยูนิตห้องมุม Rare Item แบบห้องนอนใหญ่พิเศษแยกส่วนตัวมีหน้าต่างเฉียง ส่วนห้องน้ำอยู่ส่วนกลาง และห้องนั่งเล่นผนวกกับโซนครัวและระเบียงยาว เหมาะกับคนที่ต้องการความเท่ๆ เก๋ๆ หรือชอบพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างๆ

1 Bedroom 49,50,52 ตารางเมตร

มีทางเดินกลางเป็นแกนหลักเพื่อเชื่อมต่อทุกห้องทั้งห้องน้ำเข้าจากส่วนกลาง ห้องครัวแยกมีหน้าต่างส่วนตัว ห้องนอนแยกขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่นกลาง ห้องสไตล์นี้เน้นความคุ้มค่าของพื้นที่ใช้สอย

ห้อง 1 Bedroom 50.50 ตารางเมตร

ห้องนี้โซนครัวจะ Interlock กับโซนโถงลิฟต์บริการ จึงทำเป็นครัวแยกมีประตูปิดแต่ไม่มีหน้าต่างระบาย เน้นที่ห้องนั่งเล่นใหญ่ๆ และความดีงามอยู่ตรงที่ห้องน้ำเข้าได้สองประตูจากห้องนอนและห้องนั่งเล่นกลาง

2 Bedrooms ขนาด 59.50, 60.50, 63 ตารางเมตร

โซนครัวอยู่หน้าทางเข้า แล้วระเบิด Space เป็นห้องนั่งเล่นติดระเบียงยาว มีผนังกั้นทำเป็นห้องนอนเล็กได้ ส่วนห้องนอนใหญ่แยกเป็นส่วนตัว ห้องน้ำมีสองประตูเข้าได้สองทาง เหมาะกับอยู่แบบครอบครัวหรือคนที่อยากได้ห้องอเนกประสงค์ส่วนตัวเพิ่มเติม

2 Bedrooms ขนาด 72.50 ตารางเมตร

เป็นห้อง Rare Item มี 5 ยูนิตในโครงการ เฉพาะชั้น 2-6 เท่านั้น ผนังติดเพื่อนบ้านแค่ 1 ยูนิต จึงได้ความเป็นส่วนตัวสูงมาก

ห้องตัวอย่าง 

ห้องแบบ 2 Bedrooms 1 Bathroom ขนาด 63 ตารางเมตร ให้ Digital Door Lock ของ Samsung ทุกห้อง

ในห้องเพดานสูง 2.7 เมตร ให้แอร์แบบ Cassette Type พร้อม Drop ฝ้า บริเวณห้องนั่งเล่นให้ และให้สวิตช์ไฟของ Schneider

ห้องแบบครัวเปิดอยู่บริเวณหน้าห้อง โดยเคาน์เตอร์ครัวและชุดครัวได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง เคาน์เตอร์หน้าบานผิว Hi-Gloss Gray มือจับแบบ Aluminum มีเตาไฟฟ้าขนาด 2 หัว พร้อมซิงค์ล้างจาน 1 หลุม

ตู้ด้านบนมีช่องเก็บของ พร้อมตะแกรงคว่ำจานที่สามารถดึงเข้า-ออกได้ สะดวกต่อผู้ใช้ ที่ดึงลงมาคว่ำจานและขึ้นเพื่อเก็บจานไว้บนชั้นได้ แบรนด์ Hafele

บริเวณ Backsplashติดตั้งรางแขวนอุปกรณ์ครัวให้ด้วย

เคาน์เตอร์ชั้นล่างมีชั้นเก็บของและช่องวางไมโครเวฟ

ช่องเก็บถังขยะ

ข้ามกับเคาน์เตอร์ครัว มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าได้ โดยห้องจริงจะไม่ได้ชั้นวางของด้านบนแบบห้องตัวอย่าง

พื้นที่ติดตั้งตู้เก็บรองเท้าที่เราสามารถเลือกใช้แบรนด์ที่ชอบได้เลย ทางโครงการไม่ได้ติดตั้งให้

ห้องน้ำแบบ Double Access มีประตูทางฝั่ง Master Bedroom และฝั่งห้องนั่งเล่น เนื่องจากห้องนี้เป็นแบบ 2 Beds 1 Bath จึงทำประตูสองฝั่งเพื่อสะดวกต่อการใช้งาน และในห้องน้ำกั้นส่วนแห้ง เปียกให้ ติดตั้ง Shower Screen และ Rain Shower ให้ทุกห้อง

ช่องระบายน้ำ กันน้ำไหลออกนอกห้อง ไม่มีสเตปเหมาะกับการใช้งานของผู้สูงอายุ

ประตูห้องน้ำที่มองเห็นทั้ง Master Bedroom และ ห้องนั่งเล่น

วนออกมาที่ห้องนั่งเล่นบริเวณกลางห้อง มีพื้นที่กว้าง ติดระเบียง เพดานสูง 2.7 เมตร พร้อม Drop ฝ้าให้ คุณสามารถเลือก Chandelier สวยๆ มาตกแต่งห้องได้

ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว มีพื้นที่วาง CDU แอร์ด้วย

มุมมองจากระเบียงเข้ามาในห้อง

ห้องนอนเล็ก ติดตั้งประตูกระจกบานสไลด์ให้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง

ห้องมีพื้นที่พอสมควร ไม่แคบเกินไป สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ แล้วเลือกตู้เสื้อผ้าไซส์เล็กลง ก็ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ในห้องให้แอร์ 1 ตัว ส่วนเฟอร์นิเจอร์อย่างอื่นเราสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ

Master Bedroom กว้าง มีห้องน้ำในตัว และช่องแสงขนาดใหญ่ให้ห้องสว่างได้ทั้งวัน

พื้นที่ Bay Window ให้คุณได้ใช้นั่งเล่นมือถือ หรือนอนอ่านหนังสือได้

3 Bedrooms ขนาด 123 ตารางเมตร

ห้องแบบ 3 Bedrooms 3 Bathroom ขนาดใหญ่ ให้คุณใช้พื้นที่ในห้องได้อย่างเต็มที่ และด้วยห้องนอนถึง 3 ห้อง สามารถอยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ได้เลย

พื้นที่หน้าห้องมุมนี้ สามารถ Built-in เป็นตู้เก็บรองเท้าได้ ดูจาก Reference ของห้องตัวอย่างแล้ว ก็ใช้เก็บรองเท้าได้เยอะ และมีช่องด้านบนใช้เก็บของอย่างอื่นได้ด้วย

แอร์แบบ Cassette Type ที่ทางโครงการติดตั้งให้ ห้อง Type นี้ได้ทั้งหมด 4 ตัว ติดไว้ที่ห้องนอน 3 ห้อง และห้องนั่งเล่น 1 ตัว  บอกได้เลยว่าเย็นฉ่ำทั้งห้องแน่นอน เพดานห้องสูง 2.7 เมตร ภายในห้องติดวอลเปเปอร์สีขาวให้

พื้นที่โต๊ะทานอาหารเชื่อมต่อไปถึงห้องนั่งเล่น

ซึ่งพื้นที่จัดเป็นโต๊ะทานอาหารตรงนี้ วางโต๊ะขนาดใหญ่ 6-8 ที่นั่งได้สบาย มานั่งทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันได้ทั้งครอบครัวเลย

ห้องนั่งเล่นมีพื้นที่กว้าง รองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ของคนในครอบครัวได้ ไม่ว่าจะดูหนังด้วยกัน ก็ใช้พื้นที่ส่วนนี้ได้อย่างเต็มที่ พร้อม Drop ฝ้าให้ สามารถตกแต่งห้องได้ตามใจชอบ

เรียกได้ว่าเป็นโถงกลางบ้านที่กว้างมาก

ระเบียงด้านนอกที่ติดกับห้องนั่งเล่น โดยห้อง Type นี้ ได้ระเบียง 2 จุด คือติดกับห้องนั่งและในระเบียงใน Master Bedroom

ห้องนอน 2 ติดกับฝั่งประตูหน้าห้อง มีห้องน้ำในตัว

ห้องน้ำกว้าง กั้นส่วนแห้งและเปียกเป็นสัดส่วนด้วย Shower Screen  ให้ Rain Shower ในห้องอาบน้ำ ใช้โทนสีขาวสะอาดตา และใช้วัสดุคุณภาพในการตกแต่งห้องน้ำอีกด้วย

พื้นที่ของห้องนอนกว้าง Built-in ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้เลย ในห้องวางเตียงคิงไซส์ได้ พร้อมช่องแสงขนาดใหญ่ภายในห้อง ให้คุณรับแสงธรรมชาติได้ทั้งวัน

มุม Bay window ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมโปรดให้คุณไม่ต้องนั่งนอนบนเตียงไปตลอดทั้งวัน

ทางเดินไปยังห้องครัว Master Bedroom และห้องนอน 3

ซ้ายมือก่อนถึง Master Bedroom เป็นห้องครัว

ครัวปิดเป็นห้องแนวลึก มีพื้นที่ให้เข้ามาทำอาหารพร้อมกันได้หลายคน อุปกรณ์ส่วนใหญ่ให้เป็นแบรนด์ Hafele มีเคาน์เตอร์ครัวและชั้นเก็บของด้านบนสีขาวสวย พร้อมช่องติดตะแกรงคว่ำจานที่สามารถดึงเข้า-ออกได้ ส่วนชั้นล่างมีช่องวางไมโครเวฟและที่เก็บถังขยะ

ราวแขวนอุปกรณ์ครัวก็ติดตั้งมาให้ สะดวกต่อการใช้งานมากทีเดียว

พื้นที่วางเครื่องซักผ้าและตู้เย็นอยู่ตรงมุมนี้

ตรงข้ามกับครัวเป็นห้องเก็บของ ทีพื้นที่ให้เก็บของได้เยอะ

ถัดจากห้องเก็บของเป็นห้องน้ำใช้อาบน้ำได้ สำหรับห้องนอน 3 และแขก เนื่องจากเป็นห้องน้ำด้านนอกไม่ได้อยู่ในห้องนอน

ติดตั้ง Shower Screen ให้ และให้ Rain Shower ทุกห้อง

ห้องนอน 3 อยู่ตรงกับบริเวณทางเดินพอดี

ห้องนอนกว้าง วางเตียง 5 – 6 ฟุตได้สบาย พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ในห้อง

มีมุมแต่งตัวและโต๊ะเครื่องแป้งที่เราสามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ

สุดท้ายเป็น Master Bedroom มีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ

ใครชอบแช่น้ำหลังจากทำงานมาเหนื่อยๆ คงจะชอบห้องนี้ไม่น้อย เพราะคุณสามารถนอนแช่น้ำได้ทุกวัน หรือวันไหนอยากอาบน้ำให้เสร็จไว ก็อาบจาก Hand Shower และ Rain Shower ได้เลย

ออกมาจากห้องน้ำก็จะเป็นส่วนของการแต่งตัว ด้วยห้องมีพื้นที่กว้าง Built-in เป็น Walk-in Closet ได้ สำหรับคนชอบแต่งตัวและมีเสื้อผ้าเยอะๆ

ถัดมาเป็นพื้นที่ของการพักผ่อน สมชื่อ Master Bedroom เพราะพื้นที่ในห้องตอบโจทย์การพักผ่อนเป็นอย่างมาก มีเตียงใหญ่ๆ ให้เราได้นอนหลับสบายในทุกๆ วัน และช่องแสงขนาดใหญ่ ที่ไม่ต้องเปิดไฟในช่วงกลางวันเลย ใครชอบดูทีวีในห้องก็ใช้เป็นทีวีแบบติดผนัง เท่านี้ก็อยู่ในห้องนอนได้ทั้งวันแล้ว

ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว เดินออกมาสูดอากาศยามเช้าและดูรอบข้างโครงการได้ทุกวัน

ห้องเปล่า

1 Bedroom ขนาด 39 ตารางเมตร ในห้อง Drop ฝ้าให้ และแอร์แบบ Cassette Type เป็นห้องครัวหน้า ได้ครัวมาตรฐานแบบเดียวกันทุกห้อง และห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

1 Bedroom ขนาด 45 ตารางเมตร ห้อง 1 นอน ขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นใหญ่ ติดกระจกให้สูงชิดเพดาน พร้อมหน้าต่างแบบบานกระทุ้ง ให้รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ แบ่งห้องเป็นสัดส่วน มีครัวปิดติดระเบียง และห้องน้ำอยู่ด้านนอก สะดวกต่อเจ้าของห้องและแขกที่เข้ามาในห้อง

สรุปจุดเด่น Supalai Premier Samsen-Ratchawat

เป็นคอนโด High Rise ยูนิตน้อยหนึ่งเดียวใจกลางย่าน สามเสน – ราชวัตร Limited Item มากที่สุด เพราะไม่สามารถหาที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการคอนโดขนาดใหญ่บนย่านราชวัตรได้ง่ายๆ อยู่ท่ามกลางศูนย์รวมของสถานที่ราชการ และโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพฯ ตรงข้ามกรมสรรพสามิต เป็นทำเลที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ขึ้นทางด่วนสะดวก มีรถไฟฟ้า BTS ใกล้ที่สุดที่สถานีสนามเป้า ออกแบบสไตล์ Modern Neoclassic พร้อมเส้นสายลวดลายประจำยามราชวัตรที่ถูกตีความใหม่ เพื่อสอดคล้องกับบริบทของทำเล ที่จอดรถแบบ Automatic Parking และ Convention รวมกัน 100% ของจำนวนยูนิต เป็นส่วนตัวที่สุด ด้วยห้องใหญ่กว่าใคร กับจำนวนยูนิตเพียงแค่ 248 ยูนิต เป็นโครงการพร้อมอยู่เพียงไม่กี่แห่งของศุภาลัยที่มีสระว่ายน้ำลอยฟ้า พร้อม Rooftop Facilities วิวโล่งที่สุด คุ้มค่ากว่าการซื้อโครงการในย่านพหลโยธิตอนต้น ด้วยราคาเฉลี่ยเพียงตารางเมตรละแสนต้นๆ ใกล้ตลาดราชวัตร ย่าน Street Food ที่มีประวัติเลื่องลือมายาวนานเพียงแค่ 350 เมตร

โดย Supalai Premier Samsen – Ratchawat คือโครงการ Limited Item ที่เหมาะมากๆ ทั้งกับคนติดถิ่นในพื้นที่สามเสน – ราชวัตร ที่ไม่สามารถหาตัวเลือกโครงการที่อยู่อาศัยแห่งใหม่อื่นๆ ได้อีกแล้ว/ กลุ่มข้าราชการกระทรวง ทบวง กรม และบุคคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอยู่โดยรอบโครงการ ที่ต้องการความสะดวกในการใช้ชีวิตในแบบที่เดินไปทำงานได้เลย/ กลุ่มครอบครัวขนาดกลางที่ทำงานในย่านพหลโยธินตอนต้น และมองหาห้องขนาดใหญ่แบบอยู่ได้จริง ในราคาที่ถูกกว่าคอนโดในย่านสนามเป้า – อารีย์ กว่า 50%/ และแฟนคลับลูกค้าที่ซื้อโครงการศุภาลัยเป็นประจำ โดยข้อดีที่สัมผัสได้จากโครงการคอนโดยูนิตน้อยที่อยู่บนทำเลที่มีความเฉพาะตัวมากๆ แบบนี้ก็คือ เจ้าของห้องส่วนใหญ่จะเป็น Real Demand ในท้องที่ ที่มักจะซื้อห้องเพื่ออยู่ และส่งมอบต่อไปยังรุ่นลูกหลาน โดยที่ไม่ได้ต้องการขายต่อ เมื่อไม่ค่อยมีคนขายก็มีโอกาสที่ราคาขายต่อหลังโอนจะค่อนข้างสูงโดดขึ้นมาตามหลัก Demand ที่มากกว่า Supply นั่นเอง 

ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน – ราชวัตร

สัมผัสเสน่ห์แห่ง สามเสน – ราชวัตร โดดเด่นด้วยอัตลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความลํ้าค่าของกาลเวลา ความสวยงามของวิถีชีวิตแบบร่วมสมัยด้วยสถานที่สำคัญอันทรงคุณค่าอยู่คู่ กรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน

ความสวยงามของวิถีชีวิตแบบร่วมสมัย เชื่อมต่อทุกรูปแบบชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

เริ่ม 5.29 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่ม โทร 1720

หรือคลิกเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ https://bit.ly/3PNnfNswipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.0

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เปิดตึกแล้ว Ideo Sukhumvit – Rama 4 คอนโดคอนเซปต์ป่าในเมือง ครั้งแรก! กับ Urban Courtyard และน้ำตกสูง 18 เมตร ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางอาคาร

Ideo Sukhumvit – Rama 4 คือคอนโดสูง 32 ชั้นจำนวน 643 ยูนิต และพื้นที่ร้านค้าอีก 3 ยูนิตพร้อมที่จอดรถอีก 56% ที่นี่เป็นหนึ่งในคอนโดแบรนด์เนมหลายโครงการที่ลงมาช่วงชิงชัยตลาดคอนโดเปิดใหม่ในย่านพระราม ... อ่านต่อ

25 July, 2024[1st Impression] The EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดระดับ Iconic Landmark ใหม่ใจกลางถนนรางน้ำ

ถ้าหากมีการประกาศรางวัลในสาขาคอนโดที่มียอดอาคารที่สวยที่สุดแห่งปี 2024 ผมเชื่อว่า The E... อ่านต่อ
23 July, 2024

ซื้อบ้านตำแหน่งไหนดี? ข้อควรรู้ก่อนพิจารณาเลือกซื้อบ้านจัดสรร

เมื่อเราทุกคนเติบโตขึ้น มีครอบครัว ก็ต้องมีความคิดอยากจะขยับขยายการใช้ชีวิตอย่างการแยกอ... อ่านต่อ
23 July, 2024

เปิดแผงแล้ว! อยากได้บ้านและคอนโดดีๆ 19 – 24 ก.ค. 67 นี้ต้องมาที่พารากอน

SC ASSET MART ช้อปสนั่น 6 วันเต็ม มีบ้านให้เลือกครบ พร้อมจบทุกราคา ของแถม กิจกรรม และเม... อ่านต่อ
22 July, 2024

[1st Impression] LIFE พระราม 4 – อโศก อลังการคอนโดวิวโดดเด่นเหนือใคร กับดีไซน์ยืนหนึ่งพื้นที่ส่วนกลาง 5 ชั้น

LIFE พระราม 4 - อโศก คือคอนโดที่เรียกเสียงฮือฮามาข้ามปีตั้งแต่ยังไม่เริ่มเปิดตัวในช่วงป... อ่านต่อ
16 July, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง