Setthasiri Pinklao-Kanchana

  

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ


การออกแบบบ้านเน้นความโล่ง โปร่งสบาย ตัวบ้านสร้างเต็มพื้นที่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากเพียงพอกับครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ ที่มีสมาชิกในครอบครัว ไม่มาก อีกทั้งแสนสิริยังมีการพัฒนาการดีไซน์ให้ตอบโจทย์การใช้งานหลายๆอย่าง เช่น self - cleaning function ช่องเก็บของ ห้องน้ำ His/Her ห้องนอนแบบ Master suite

หวังดี เมื่อ 5 January, 2017 เวลา 12.19 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ

บริษัทผู้สร้าง

แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

32-3-76.40 ไร่

ชั้น

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

ยูนิต

74 ยูนิต

ที่จอดรถ

2-3 คันต่อหลัง

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Club House, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส


    ประเภทยูนิต

ประเภท

HOUSE

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Ritz (ริทซ์) : พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. 35 Units และ Aristo (อริสโต) : พื้นที่ใช้สอย 278 ตร.ม. 39 Units ที่ดินต่อแปลงเริ่มต้นที่ 100 ตร.ว

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

แบบบ้าน Ritz ชั้น 1 สูง 2.65 เมตร, ชั้น 2 สูง 2.80 เมตร และแบบบ้าน Aristo ชั้น 1 สูง 2.70 เมตร, ชั้น 2 สูง 2.80 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

56,048 บาท

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

13.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตรว.ต่อเดือน จ่ายล่วงหน้า 2 ปี

Sinking Fund fee

N/A

สร้างเสร็จ

2016

เว็บไซต์

http://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-pinklao-kanchana

1685


เพื่อนบ้าน Street View


เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ หลุดจากทุกความวุ่นวาย แล้วก้าวสู่ธรรมชาติเรียบง่ายในวิถี ZEN

 

ทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากหลายเท่าตัว ในหมู่ผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยบนพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าคอนโดกลางเมืองอย่างบ้านเดี่ยว หลังจากการเปิดใช้ทางด่วนสายศรีรัช ซึ่งเป็นทางด่วนที่เชื่อมจากถนนกาญจนาภิเษก (ฝั่งตะวันตก) ราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน ไปบริเวณบางซื่อ จตุจักรได้ภายในเวลา 10 นาที และยังเชื่อมต่อกับทางด่วนขั้นที่ 2 เพื่อเข้าไปใน CBD กรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Siratouterring

รายละเอียดเพิ่มเติมทางขึ้นลง และรูปภาพจาก: โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร

 

อีกทั้งต้นปีที่ผ่านมา มีการเริ่มเปิดใช้ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 (ถนนพระเทพฯ) ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ที่เชื่อมระหว่างสามแยกไฟฉายถึงถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยบริเวณดังกล่าว สามารถเดินทางเข้าสู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ โรงพยาบาลศิริราช โดยไม่ต้องใช้ถนนบรมราชชนนี ทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วขึ้นมาก อีกทั้งในอนาคตเมื่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินซึ่งวิ่งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ และสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (บางหว้า-ตลิ่งชัน) เปิดดำเนินการ จะทำให้การคมนาคมบริเวณดังกล่าวสะดวกสบายมากขึ้นไปอีก

settasiri-pk-map-2

โดยทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกที่กำลังเป็นที่สนใจของ Developer จำนวนมากได้แก่ ทำเลบริเวณถนนกาญจนาภิเษก พุทธมณฑลสายต้น เนื่องจากเป็นทำเลที่ได้รับผลดีจากโครงการคมนาคมดังกล่าว และถือว่ายังไม่แพงเมื่อเทียบกับโซนราชพฤกษ์ ซึ่งปัจจุบันที่ดินมีราคาสูงมาก และเป็นที่นิยมมาก่อนหน้า

 

แสนสิรินับว่าเป็นอีกหนึ่ง Developer ใหญ่ที่เข้ามาพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในทำเลนี้ แบรนด์บ้านเดี่ยวของแสนสิริประกอบด้วย แบรนด์ทั้งหมด 6 แบรนด์ โดยมีคาแรคเตอร์ของแบรนด์ และเซกเมนท์ที่แตกต่างกันออกไป

sansirihouseportfolio2

แบรนด์บ้านเดี่ยว High End ที่สุดของแสนสิริคือนาราสิริ ที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 23 ล้านบาทถึง 60 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งจะอยู่บริเวณชานเมืองที่ไม่ไกลเช่น บางนา พระราม 2 พุทธมณฑลสาย 1 โดยมีพื้นที่ดินตั้งแต่ 113 ตร.ว.ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 310 ตร.ม.ขึ้นไป

 

แสนสิริเลือกที่จะใช้แบรนด์ เศรษฐสิริ ซึ่งเป็นแบรนด์รองลงมาในการพัฒนาโครงการในย่านปิ่นเกล้า – กาญจนาภิเษก ซี่งแตกต่างกับ Developer รายอื่นมักที่จะเลือกแบรนด์ High End ที่สุดของตนเองมาพัฒนาโครงการ โดยมีราคามากกว่า 15 ล้านขึ้นไป โครงการเศรษฐสิริในบริเวณนี้ที่เปิดมาก่อนหน้า ได้แก่ เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า บริเวณบางขุนนนท์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ” ตั้งอยู่บนพื้นที่ 32 ไร่ บนถนนกาญจนาภิเษก โดยมีจุดเด่นที่ทำเลที่อยู่ห่างจากถนนกาญจนาภิเษกเพียง 200 เมตร ใกล้ทางด่วนศรีรัชเพียง 3 กิโลเมตร สามารถเข้า-ออกโครงการได้สะดวกจากถนนกาญจนาภิเษก หรือ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ที่ดินทุกแปลงเริ่มต้นที่ 100 ตารางวา เพียง 74 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด URBAN SANCTUARY- THE SERENITY PLACE OF LIVING ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตที่สงบ เรียบง่ายท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ในโครงการ ที่ดินของโครงการเป็นผืนยาวทำให้ออกแบบได้ความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด โดยมีจำนวนยูนิตน้อยเพียง 2 ยูนิตในบางโซนของโครงการ แต่ละโซนจะมีความพิเศษเฉพาะตัว โซนด้านหน้าสามารถเดินทางเข้า-ออกได้ง่ายและรวดเร็ว โซนใกล้คลับเฮาส์ และสวนเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างสงบร่มรื่น  นอกจากนี้โครงการยังได้คัดสรรวัสดุกระเบื้องกรุ façade บ้าน ที่มีความพิเศษมาใช้ ที่มีคุณสมบัติเด่นทั้งทางด้านการดูแลรักษาง่าย และ ความสวยงาม แข็งแรง คงทน ส่งผลดีต่อการดูแลในระยะยาว นอกจากนั้นโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส และสระว่าย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กับ 2 แบบบ้าน คือ แบบ RITZ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบ ARISTO ขนาดพื้นที่ใช้สอย 278 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

settasiri_sanpic

ทำเลที่ตั้ง

 

โครงการตั้งอยู่ในซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24 โดยห่างจากถนนกาญจนาภิเษก 200 เมตร ถนนบรมราชชนนี 1 กิโลเมตร ถนนพุทธมณฑลสาย2 1.2 กิโลเมตร และห่างจากทางด่วนศรีรัชเพียง 3 กิโลเมตร

sansiritocentralmap

โครงการยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือใกล้กับ The Paseo Park ซึ่งเป็น community mall ขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น ประมาณ 1 กิโลเมตร

thepaseopark

เครดิตภาพ: https://www.facebook.com/thepaseobytbn

 

การเดินทางโดยรถยนต์เราสามารถออกไปทางถนนพุทธมณฑลสาย 2 เพื่อมาเข้า The Paseo Park ทางถนนสุขาภิบาลบางระมาดพุทธมณฑลสาย 2 ก็จะใช้ระยะทางเพียง 3 กิโลเมตร

topaseo

อีกทั้งโครงการยังอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห่างจากรพ.ธนบุรี 2 เพียง 3 กิโลเมตร เดอะมอลล์บางแค 7 กิโลเมตร

 

Master plan

 

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 32 ไร่ 3 งาน มีพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนสาธารณะ 1 ไร่ พื้นที่คลับเฮ้าส์ 250 ตร.ว.ซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำ สระเด็ก ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง พื้นที่โครงการเป็นรูปแนวยาวโดยแบ่งเป็น 3 เฟส เฟสแรก มีข้อดีคือ เป็นโซนด้านหน้าใกล้ทางเข้าออก เฟสสองมีจุดขายคือ ใกล้สาธารณูปโภค (คลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ) เฟสสามมีจุดดึงดูดคือความเป็นส่วนตัว และเป็นแปลงหัวมุมทุกหลัง ปัจจุบันเปิดขายเพียงเฟสแรกเท่านั้น (ดังภาพข้างล่าง)

s-162-of-175

ทางเข้าโครงการให้บรรยากาศสงบ สบาย โล่ง โปร่ง ดูเป็นธรรมชาติ

s-164-of-175

คลับเฮ้าส์เน้นใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติ เช่น ไม้และหิน พื้นที่ส่วนใหญ่เปิดโล่ง ทำให้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้เต็มที่ และจุดเด่นอีกอย่างนึงของคลับเฮ้าส์คือชั้น 2 เป็น Fitness ที่สามารถ take view สระน้ำและวิว panorama ได้

settclub1

Unit plan

 

บ้านในโครงการออกแบบเน้นแนวคิดกลับสู่ธรรมชาติ แบบบ้าน สีบ้าน จึงเน้นให้ดูสงบ ผ่อนคลาย วัสดุที่ใช้เป็น self cleaning material ดูนิ่ง เรียบง่าย และมีข้อดีคือ ดูแลรักษาง่ายในระยะยาว บ้านมีทั้งหมด 2 แบบคือ Ritz พื้นที่ 100 ตร.ว.ขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. มีจุดเด่นคือฟังก์ชั่นห้องน้ำ แบบ His/Her และ Aristo พื้นที่ 102 ตร.ว.ขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 278 ตร.ม. มีจุดเด่นที่ Master Bedroom Suite ซึ่งเราจะพาไปดูบ้านตัวอย่างทั้งสองหลังซึ่งตกแต่งเรียบร้อยแล้ว

 

Ritz Unit plan ชั้นล่าง

ritz1

จะเห็นว่าห้องรับแขกด้านหน้า ติดกับลานหน้าบ้านที่กว้าง สามารถ take วิวสวนหน้าบ้านได้อย่างเต็มที่

ritz2

หน้าต่างที่ออกแบบไว้รอบตัวบ้าน ทำให้เกิดการถ่ายเทลม ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโล่ง โปร่ง ไม่อึดอัด

ritz3 ritz4

Ritz Unit plan ชั้นบน

ritz5

แบบบ้าน Ritz นั้น หน้าบ้านตัวอย่าง Ritz อยู่ติดกับสำนักงานขาย

s-6-of-175 s-7-of-175

โรงจอดรถ 2 คัน มีประตูเปิดเข้าตัวบ้านได้เลย ส่วนประตูด้านซ้ายไว้เก็บของอื่นๆ เช่น รองเท้า อุปกรณ์ช่างได้

s-9-of-175 s-10-of-175 s-11-of-175

ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกบานสูง เข้าไปเป็นห้องรับแขกทำให้ห้องนี้สามารถเทควิวสวนข้างนอกได้เต็มที่

s-12-of-175

ในห้องรับแขกหน้าต่างเป็นกระจกบานสูง ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง…แบบบ้าน Ritz ชั้น 1 จะมีความสูงของเพดาน 2.65 เมตร และชั้น 2 สูง 2.80 เมตร

s-14-of-175

อีกมุมของห้องรับแขกที่โครงการตกแต่งเป็นที่วางทีวีและลิ้นชัก Built in จำนวนมากไว้เก็บของ

s-18-of-175

ถัดมาเป็นห้องรับประทานอาหาร ผนังด้านนึงเป็นกระจกบานสูง อีกด้านเป็นประตูกระจกทำให้ไม่อึดอัด ผนังกันระหว่างห้องบิ้วอินส่วนนึงเป็นชั้นวางของทำให้ดูโล่งและสามารถโชว์ของสะสมได้ด้วย

s-15-of-175

s-16-of-175 s-17-of-175

ประตูกระจกตรงห้องรับประทานอาหารเปิดออกไปเป็นลานและสวนรอบบ้าน

s-22-of-175

s-23-of-175

ถัดมาจากห้องรับประทานอาหารจะเป็น pantry ที่มีไว้เตรียมอาหาร เครื่องดื่ม ส่วนนี้ประกอบด้วย Counter island  ขนาดใหญ่ ตู้เก็บเครื่องดื่ม ซิ้งขนาดเล็กเอาไว้ล้างแก้วหรือจานชามที่ไม่มากนักได้

s-24-of-175

อีกมุมของ Counter island  ดูโต๊ะแล้วใหญ่มาก สามารถนั่งดริ้งหรือทานอาหารมื้อเล็กๆ บนโต๊ะได้เลย

s-25-of-175

ถัดมาเป็นห้องครัวซึ่งกั้นจาก pantry ด้วยผนังทึบ ครัวเป็นแบบ 2 แถวตรง ด้านหนึ่งเป็นตู้เย็น ที่วางไมโครเวฟ เตาแก๊ส อีกด้านเป็นซิ้งล้างจาน

s-26-of-175 s-27-of-175 s-29-of-175

ด้านข้างครัวมีประตูเพื่อเปิดออกไปลานซักล้างหลังบ้านได้

s-31-of-175 s-34-of-175 s-35-of-175

ลานซักล้างเมื่อมองจากนอกบ้าน

s-172-of-175

เดินออกมาทางลานซักล้างเลี้ยวขวาก็จะเจอประตูห้องนอนแม่บ้าน และประตูห้องน้ำของแม่บ้าน

s-171-of-175

ย้อนกลับมาส่วนกลางบ้าน ในรูปจะเห็น island table ด้านซ้าย ถัดมาเป็นห้องรับแขก ตู้แผงสวิทซ์ไฟ ด้านขวาเป็นห้องอเนกประสงค์ โดยทางเดินไปห้องน้ำและบันไดอยู่ตรงข้ามกับตู้แผงสวิทซ์ไป

s-46-of-175

ห้องอเนกประสงค์นี้สามารถใช้เป็นห้องพักผ่อน ห้องทำงาน หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้ ผนังด้านข้างเป็นกระจกบานใหญ่เปิดรับวิวนอกบ้านได้เต็มที่

s-38-of-175

s-37-of-175 s-41-of-175

ออกจากห้องอเนกประสงค์จะเจอทางเดินไปห้องน้ำด้านซ้ายมือ โดยคั่นด้วยประตูที่เข้าจากทางโรงจอดรถ จะเห็นว่ามีที่เก็บของใต้บันไดด้วย

s-36-of-175

ห้องน้ำชั้นล่างแบบมาตรฐานประกอบด้วยโถสุขภัณฑ์ ส่วนอาบน้ำ อ่างล้างมือ แต่ไม่มีกระจกกั้นอาบน้ำมาให้

s-43-of-175

เดินขึ้นบันไดมาจะเจอแชนเดอเรียขนาดใหญ่ทำให้โถงบันไดดูโอ่อ่า หรูหรา และถ้าสังเกตกลางบันไดจะเห็นประตูบานเล็กๆ ซึ่งเป็นที่เก็บของ

s-47-of-175

มาดูกันอีกมุมสำหรับฟังก์ชั่นที่เก็บของตรงบันได ซึ่งตรงนี้แสนสิริมองลึกลงไปถึงการใช้พื้นที่บริเวณโถงบันไดให้มีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด บนพื้นฐานของความเรียบหรูสวยงาม

s-48-of-175

พอขึ้นมาถึงชั้นบนจะเจอห้องนอนแรกทางด้านขวามือ ถัดมาเป็นห้องพักผ่อนซึ่งดูเป็นมุมสงบ เหมาะสำหรับการทำงาน อ่านหนังสือ

s-49-of-175

s-53-of-175

เปิดมาดูห้องนอนแรกนี้จะเห็นมีประตูเปิดออกไประเบียงนอกห้องได้ด้วย

s-57-of-175

s-59-of-175

เปิดประตูห้องนอนแรกออกไปจะเจอระเบียง

s-58-of-175

ย้อนกลับมามองที่บันไดจะเห็นห้องพักผ่อนด้านซ้าย ถัดมาเป็นประตูห้องนอนแรก บันได ประตูห้องนอนสอง โดยจะเห็นขอบประตูห้องน้ำทางด้านขวามือ และ ประตูของ Master bedroom อยู่ตรงข้ามกับบันได

s-50-of-175

ห้องนอนสองเป็นหน้าต่างสองด้าน ห้องนี้ตกแต่งเป็นห้องเจ้าหญิงเหมาะสำหรับคนมีลูกสาว

s-63-of-175

s-86-of-175 s-87-of-175

ห้องน้ำข้างห้องนอนสอง เป็นห้องน้ำขนาดเล็กแต่มีอุปกรณ์มาตรฐานครบ (อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ ส่วนอาบน้ำ)

s-67-of-175

เปิดมาดูที่ Master bedroom จะเจอเตียงขนาดใหญ่ตรงกลาง ด้านขวาเป็นประตูกระจกเปิดไปสู่ระเบียง ด้านซ้ายเป็นทางเดินไปห้องน้ำ

s-68-of-175

อีกมุมนึงของห้องนอนซึ่งเห็นระเบียงนอกห้องได้

s-71-of-175

s-71-of-175 s-77-of-175 s-78-of-175

s-94-of-175

ทางเดินไปห้องน้ำ ซึ่งไม่ได้มีประตู แต่โครงการตกแต่งได้เหมือนเป็นซุ้มประตู

s-69-of-175

Walk in closet แบบฟังก์ชั่น His/Her ที่เป็น product highlight หนึ่งของบ้านแบบ Ritz

s-70-of-175

s-75-of-175

เข้าไปดูในห้องน้ำก็จะพบส่วนอาบน้ำมีกระจกกั้น สุขภัณฑ์ โดยอ่างล้างหน้าอยู่ด้านหลัง

s-72-of-175

อ่างล้างหน้าด้านหลังเป็นแบบฟังก์ชั่น His/Her เช่นเดียวกัน

s-73-of-175

ต่อไปเรามาดู Aristo ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดใหญ่ของโครงการ

 

Aristo Unit plan ชั้นล่าง

aristo1

ออกแบบให้รับวิวได้จากทั้งห้องรับแขก และห้องอเนกประสงค์

aristo2

ออกแบบหน้าต่างจำนวนมากในบ้านในด้านที่เหมาะสม ทำให้บ้านมีลมโฟลว์ รู้สึกโล่ง ปลอดโปร่ง

aristo3 aristo4

ห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 ที่เปิดออกไปภายนอกบ้านได้โดยตรงและมีห้องน้ำในตัวทำให้ห้องนี้เหมาะที่จะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ

aristo5

Aristo Unit plan ชั้นบน

aristo7

หน้าบ้านแบบ Aristo จะเห็นว่าประตูกระจกทางเข้าจะอยู่ตรงกลาง ชั้นบนเป็นระเบียงของห้องนอน 2 ห้อง

s-3-of-175

โรงจอดรถได้ 3 คัน มีประตูเพื่อเปิดเข้าบ้านจากทางโรงจอดรถเช่นกัน

s-104-of-175

ทางเข้าเป็นประตูกระจกบานใหญ่ ภายในเป็นห้องรับแขก ซึ่งมองเห็นวิวภายนอกได้เต็มที่

s-105-of-175

ห้องรับแขกด้านหลังก็ผนังเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่เช่นกัน ทำให้ห้องนี้ดูโล่ง โปร่ง…แบบบ้าน Aristo นี้ชั้น 1 มีความสูงของเพดานที่  2.70 เมตรและชั้น 2 สูง 2.80 เมตร

s-106-of-175

อีกมุมของห้องรับแขก เห็นวิวภายนอกจากห้องนี้ได้อย่างเต็มที่ s-122-of-175 s-123-of-175

ถัดมาเป็นห้องรับประทานอาหาร มีตู้เก็บของ Built in ด้านซ้าย Counter island  ซึ่งเป็นส่วนของ pantry อยู่ด้านขวา

s-107-of-175

ระหว่างห้องรับแขกกับห้องรับประทานอาหารมีทางเข้าไปสู่ห้องอเนกประสงค์

s-121-of-175

เดินเข้ามาในห้องอเนกประสงค์จะเห็นประตูห้องน้ำด้านขวา ประตูกระจก (มีม่านกั้น) เปิดออกไปลานบ้านด้านซ้าย

s-108-of-175

อีกมุมของห้องอเนกประสงค์ จะเห็นว่าประตูห้องน้ำเป็นแบบเลื่อนเปิด-ปิด จึงเหมาะสำหรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ

s-110-of-175

อีกมุมของห้องอเนกประสงค์ จะเห็นว่าทางโครงการตกแต่งห้องนี้เพื่อเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ

s-109-of-175

Pantry ที่ติดกับห้องรับประทานอาหาร มี Counter island ซิ้งล้างจานแบบเล็ก และตู้เก็บเครื่องดื่ม คั่นด้วยประตูกระจกเปิดไปสู่ห้องครัว โดยทางขึ้นบันไดอยู่ตรงข้ามกับตู้เก็บเครื่องดื่ม

s-141-of-175

s-140-of-175

อีกมุมที่ถ่ายตรงบันได จะเห็นว่าข้างราวบันไดเป็นทางเดิน ซึ่งไปห้องน้ำได้

s-139-of-175

ครัวเป็นแบบ 2 แถวตรงโดยด้านนึงเป็นที่วางเตาแก๊ส ไมโครเวฟ และตู้แผงสวิทซ์ไฟ

s-117-of-175

อีกด้านเป็นรูปตัวแอล เป็นตู้เย็น ซิ้งล้างจาน และส่วนเตรียมอาหาร

s-116-of-175

อีกด้านของครัวเป็นประตูซึ่งเมื่อเปิดออกไปก็จะเจอห้องน้ำแม่บ้านด้านซ้าย และห้องนอนแม่บ้านด้านขวา

s-153-of-175

ทางเดินมาห้องน้ำข้างบันได จะเห็นห้องเก็บของอยู่ใต้บันได้ด้วย

s-114-of-175

ห้องน้ำห้องนี้ไม่มีส่วนอาบน้ำ

s-115-of-175

เดินขึ้นบันไดมาจะเห็นห้องนอนแรกด้านขวามือ ถัดมาเป็นห้องน้ำ Master suite bedroom ตรงกลาง และห้องนอนสองซ้ายมือ

s-124-of-175

ห้องนอนแรกเป็นหน้าต่าง 2 ด้าน ตกแต่งเป็นห้องนอนลูกสาว

s-125-of-175

ห้องน้ำที่ติดกันมีอุปกรณ์มาตรฐานมาให้ครบ คือ สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ส่วนอาบน้ำ

s-126-of-175

ห้องนอนสองด้านซ้ายมือ จะใหญ่กว่าห้องนอนแรก รวมถึงกระจกเป็นบานสูงกว่า ดูโล่ง สบายกว่า

s-127-of-175

เข้ามา Master suite bedroom จะเจอมุมพักผ่อนด้านซ้าย walk-in closet และห้องน้ำด้านขวา ประตูเข้าห้องนอนตรงกลาง

s-130-of-175

อีกด้านของมุมพักผ่อน มีโต๊ะทำงานตั้งอยู่ด้วย ด้านนึงของห้องเป็นประตูกระจกเปิดออกระเบียงเพื่อรับลมจากภายนอก

s-134-of-175

เดินเข้ามาเจอ Walk-in closet และห้องน้ำด้านขวา ซึ่งส่วนอาบน้ำจะมีกระจกกั้นให้

s-131-of-175

s-132-of-175

ระเบียงขนาดใหญ่พอที่จะวางโต๊ะเก้าอี้ไว้อ่านหนังสือ จิบกาแฟ รับแดดอ่อนๆ ยามเช้า

s-137-of-175

เข้ามาห้องนอนก็เจอเตียงใหญ่ ผนังด้านนึงเป็นกระจก ตรงข้ามเป็นประตูกระจกเปิดออกไประเบียงได้

s-133-of-175

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่โครงการให้ในตัวบ้านจริงนั้นเป็น Partly – furnished วัสดุบางอย่างก็จะแตกต่างออกไป ลองดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้างเข้าประตูหน้าบ้านมาซึ่งเป็นห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร โดยมีห้องอเนกประสงค์ด้านขวา ครัวด้านซ้ายมือ จะเห็นว่าโครงการมี Counter island ให้มาด้วย

s-145-of-175

Counter Island ห้องครัว และห้องน้ำ

s-146-of-175

ห้องครัวบิ้วอินมาให้ครบ มีทั้งเครื่องดูดควัน ซิ้งล้างจาน

s-147-of-175

ห้องน้ำในห้องอเนกประสงค์ มีอุปกรณ์มาตรฐานครบ ประตูเป็นบานเลื่อนเปิด-ปิด

s-151-of-175

พื้นบันไดเป็นไม้ยาง พื้นชั้น 2 จะเป็น engineering wood คือ ชั้นบนเป็นไม้มะค่า ด้านล่างเป็นไม้ยาง ต่างกับบ้านตัวอย่างที่เป็นไม้โอ๊ค

s-155-of-175

มุมพักผ่อนของ Master suite bedroom

s-159-of-175

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ บ้านเดี่ยวในเซกเมนท์พรีเมียม ที่มีราคาน่าคบหามากที่สุดในย่านกาญจนาภิเษก

 

จุดเด่นของโครงการนี้ นอกจากเป็นทำเลที่ใกล้ทางด่วนศรีรัชมากที่สุดเมื่อเทียบโครงการบริเวณใกล้เคียงแล้ว ราคาเริ่มต้น ยังถือว่าต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการระดับพรีเมียมในบริเวณนี้ ซึ่งอาจเนื่องมาจากการใช้แบรนด์เศรษฐสิริซึ่งไม่ใช่เป็นแบรนด์ระดับ Super luxury ที่เป็นแบรนด์ตัวท้อปของแต่ละดีเวลลอปเปอร์เหมือนกับโครงการอื่นๆ อีกทั้งทำเลของโครงการ ที่ไม่ได้ติดถนนสายหลัก คือ ถนนกาญจนาภิเษก หรือถนนพุทธมณฑลสาย 2 เลยทำให้ต้นทุนที่ดินราคาต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม โครงการบ้านเดี่ยวนั้น ทำเลที่ไม่ได้ติดถนนใหญ่จะมีข้อได้เปรียบตรงทำเลที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การอยู่อาศัยมากกว่า

settasiri-pk-map

นับตั้งแต่การเปิดใช้ทางด่วนศรีรัช ทำให้พื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ โซนกาญจนาภิเษก พุทธมณฑลสายต้น เป็นที่ต้องการของผู้อยากอยู่อาศัยบ้านเดี่ยว จากเดิมที่ Developer มักไปพัฒนาโครงการที่ไกลออกไปเช่น พุทธมณฑลสาย 4 หรือทางจังหวัดนนทบุรี รัตนาธิเบศร์ หรือไม่ก็พัฒนาโครงการราคาแพงเกิน 20 ล้านในย่านราชพฤกษ์-ตลิ่งชัน ก็หันมาพัฒนาโครงการในบริเวณนี้กันมากเนื่องจากเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกรวดเร็วกว่าในอดีตเป็นอย่างมาก

 

โดย เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ เป็นโครงการบ้านเดียวอีกแห่งหนึ่งบริเวณถนนกาญจนาภิเษกที่มีจุดเด่นด้านทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใกล้การคมนาคมเช่น

 

ห่างจากถนนคู่ขนานลอยฟ้า-บรมราชชนนี้เพียง 1 กิโลเมตร

sansiritoborom

ห่างจากถนนพุทธมณฑลสาย 2 เพียง 1.2 กิโลเมตร

sansirito2

ห่างจากทางด่วนศรีรัช เพียง 1.5 กิโลเมตร

sansiritoexpress

ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ถนนจรัญสนิทวงศ์) และถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 เพียง 14 กิโลเมตร

sansirito4

อีกทั้งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่น The Paseo Mall ที่เป็นที่นิยมที่สุดของผู้อยู่อาศัยย่านนี้ เดอะมอลล์บางแค โรงพยาบาลธนบุรี 2 โครงการตั้งห่างจากถนนใหญ่เพียง 200  เมตร โดยมีจำนวนยูนิตเพียง 74 ยูนิต แต่ละยูนิตมีพื้นที่มากกว่า 100 ตร.ว.ขึ้นไปทำให้โครงการมีความสงบเป็นส่วนตัว อีกทั้งการจัดวาง master plan ที่แบ่งเป็น 3 โซน ยังช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น

masters1 masters2 masters3

การออกแบบบ้านเน้นความโล่ง โปร่งสบาย ตัวบ้านสร้างเต็มพื้นที่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากเพียงพอกับครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ ที่มีสมาชิกในครอบครัว ไม่มาก อีกทั้งแสนสิริยังมีการพัฒนาการดีไซน์ให้ตอบโจทย์การใช้งานหลายๆอย่าง เช่น self – cleaning function ช่องเก็บของ ห้องน้ำ His/Her ห้องนอนแบบ Master suite แบบบ้านเพียงแค่สองแบบ ซึ่งแตกต่างกันที่พื้นที่บริเวณลานจอดรถ ห้องอเนกประสงค์ master bedroom โดยที่พื้นที่ใช้สอยไม่ต่างกันมาก ทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ไม่ยาก ในการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยที่ยังคงมั่นใจได้ถึงบริการหลังการขาย และ Value of appreciation ในอนาคต นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีราคาบ้านที่สามารถหยิบจับเป็นเจ้าของได้มากที่สุด เมื่อเทียบกับโครงการอื่นในบริเวณเดียวกัน

settasiri-pk-info

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการตอนนี้ เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ มีราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นที่หลังละ 13.9 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-pinklao-kanchana หรือโทร 1685หวังดี

หวังดี

นักลงทุนผู้มีอิสรภาพทางการเงินจากตลาดหุ้น ซึ่งมีความสนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อกระจายความเสี่ยง และได้ค้นพบว่าการลงทุนในอสังหาฯ นั้นให้ผลตอบแทนที่ไม่ต่างจากตลาดหุ้นเช่นกัน

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] PYNN Pridi 20 คอนโดพร้อมอยู่ห้องใหญ่ ยูนิตน้อย เลี้ยงสัตว์ได้ เดินนิดเดียวถึงรร.นานาชาติ St. Andrews สุขุมวิท 71

ปีนี้แสนสิริมี Strategic Movement ที่น่าสนใจในเรื่องของการเปิดตลาดคอนโดใหม่ ด้วยการพัฒนาโครงการพรีเมียมคอนโดที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแบบเฉพาะหรือ Niche Market ที่มองหาความสมดุลของก... อ่านต่อ

23 May, 2024เปิด Sale Gallery แล้ว…ASPIRE ห้วยขวาง เผยทีเด็ดห้อง New Triplex ครั้งแรก! กับพื้นที่ต่อเนื่อง 3 ชั้น!

ในระยะหลังเราจะพบว่าคอนโดเปิดใหม่ของเอพี มักจะมีเลย์เอาท์ห้องที่ออกแบบใหม่ บนฟังก์ชันกา... อ่านต่อ
15 May, 2024

[1st Impression] Supalai Icon Sathorn โครงการ Luxury Mixed Use พร้อมอยู่ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของศุภาลัย

นับตั้งแต่ที่ศุภาลัยเป็นผู้ชนะการประมูลที่ดินสุด Prime ในย่านสาทร ที่เคยเป็นของสถานฑูตอ... อ่านต่อ
10 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง