Setthasiri Pinklao-Kanchana

  

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ


การออกแบบบ้านเน้นความโล่ง โปร่งสบาย ตัวบ้านสร้างเต็มพื้นที่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากเพียงพอกับครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ ที่มีสมาชิกในครอบครัว ไม่มาก อีกทั้งแสนสิริยังมีการพัฒนาการดีไซน์ให้ตอบโจทย์การใช้งานหลายๆอย่าง เช่น self - cleaning function ช่องเก็บของ ห้องน้ำ His/Her ห้องนอนแบบ Master suite

หวังดี เมื่อ 5 January, 2017 เวลา 12.19 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ

บริษัทผู้สร้าง

แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

32-3-76.40 ไร่

ชั้น

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

ยูนิต

74 ยูนิต

ที่จอดรถ

2-3 คันต่อหลัง

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Club House, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส


    ประเภทยูนิต

ประเภท

HOUSE

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Ritz (ริทซ์) : พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. 35 Units และ Aristo (อริสโต) : พื้นที่ใช้สอย 278 ตร.ม. 39 Units ที่ดินต่อแปลงเริ่มต้นที่ 100 ตร.ว

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

แบบบ้าน Ritz ชั้น 1 สูง 2.65 เมตร, ชั้น 2 สูง 2.80 เมตร และแบบบ้าน Aristo ชั้น 1 สูง 2.70 เมตร, ชั้น 2 สูง 2.80 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

56,048 บาท

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

13.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตรว.ต่อเดือน จ่ายล่วงหน้า 2 ปี

Sinking Fund fee

N/A

สร้างเสร็จ

2016

เว็บไซต์

http://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-pinklao-kanchana

1685


เพื่อนบ้าน Street View


เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ หลุดจากทุกความวุ่นวาย แล้วก้าวสู่ธรรมชาติเรียบง่ายในวิถี ZEN

 

ทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากหลายเท่าตัว ในหมู่ผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยบนพื้นที่ที่กว้างขวางกว่าคอนโดกลางเมืองอย่างบ้านเดี่ยว หลังจากการเปิดใช้ทางด่วนสายศรีรัช ซึ่งเป็นทางด่วนที่เชื่อมจากถนนกาญจนาภิเษก (ฝั่งตะวันตก) ราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน ไปบริเวณบางซื่อ จตุจักรได้ภายในเวลา 10 นาที และยังเชื่อมต่อกับทางด่วนขั้นที่ 2 เพื่อเข้าไปใน CBD กรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Siratouterring

รายละเอียดเพิ่มเติมทางขึ้นลง และรูปภาพจาก: โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร

 

อีกทั้งต้นปีที่ผ่านมา มีการเริ่มเปิดใช้ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 (ถนนพระเทพฯ) ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ที่เชื่อมระหว่างสามแยกไฟฉายถึงถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยบริเวณดังกล่าว สามารถเดินทางเข้าสู่ถนนจรัญสนิทวงศ์ โรงพยาบาลศิริราช โดยไม่ต้องใช้ถนนบรมราชชนนี ทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วขึ้นมาก อีกทั้งในอนาคตเมื่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินซึ่งวิ่งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ และสายสีเขียวส่วนต่อขยาย (บางหว้า-ตลิ่งชัน) เปิดดำเนินการ จะทำให้การคมนาคมบริเวณดังกล่าวสะดวกสบายมากขึ้นไปอีก

settasiri-pk-map-2

โดยทำเลกรุงเทพฯ โซนตะวันตกที่กำลังเป็นที่สนใจของ Developer จำนวนมากได้แก่ ทำเลบริเวณถนนกาญจนาภิเษก พุทธมณฑลสายต้น เนื่องจากเป็นทำเลที่ได้รับผลดีจากโครงการคมนาคมดังกล่าว และถือว่ายังไม่แพงเมื่อเทียบกับโซนราชพฤกษ์ ซึ่งปัจจุบันที่ดินมีราคาสูงมาก และเป็นที่นิยมมาก่อนหน้า

 

แสนสิรินับว่าเป็นอีกหนึ่ง Developer ใหญ่ที่เข้ามาพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวในทำเลนี้ แบรนด์บ้านเดี่ยวของแสนสิริประกอบด้วย แบรนด์ทั้งหมด 6 แบรนด์ โดยมีคาแรคเตอร์ของแบรนด์ และเซกเมนท์ที่แตกต่างกันออกไป

sansirihouseportfolio2

แบรนด์บ้านเดี่ยว High End ที่สุดของแสนสิริคือนาราสิริ ที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 23 ล้านบาทถึง 60 ล้านบาท ทำเลที่ตั้งจะอยู่บริเวณชานเมืองที่ไม่ไกลเช่น บางนา พระราม 2 พุทธมณฑลสาย 1 โดยมีพื้นที่ดินตั้งแต่ 113 ตร.ว.ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 310 ตร.ม.ขึ้นไป

 

แสนสิริเลือกที่จะใช้แบรนด์ เศรษฐสิริ ซึ่งเป็นแบรนด์รองลงมาในการพัฒนาโครงการในย่านปิ่นเกล้า – กาญจนาภิเษก ซี่งแตกต่างกับ Developer รายอื่นมักที่จะเลือกแบรนด์ High End ที่สุดของตนเองมาพัฒนาโครงการ โดยมีราคามากกว่า 15 ล้านขึ้นไป โครงการเศรษฐสิริในบริเวณนี้ที่เปิดมาก่อนหน้า ได้แก่ เศรษฐสิริ จรัญ-ปิ่นเกล้า บริเวณบางขุนนนท์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ” ตั้งอยู่บนพื้นที่ 32 ไร่ บนถนนกาญจนาภิเษก โดยมีจุดเด่นที่ทำเลที่อยู่ห่างจากถนนกาญจนาภิเษกเพียง 200 เมตร ใกล้ทางด่วนศรีรัชเพียง 3 กิโลเมตร สามารถเข้า-ออกโครงการได้สะดวกจากถนนกาญจนาภิเษก หรือ ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ที่ดินทุกแปลงเริ่มต้นที่ 100 ตารางวา เพียง 74 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด URBAN SANCTUARY- THE SERENITY PLACE OF LIVING ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตที่สงบ เรียบง่ายท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ในโครงการ ที่ดินของโครงการเป็นผืนยาวทำให้ออกแบบได้ความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด โดยมีจำนวนยูนิตน้อยเพียง 2 ยูนิตในบางโซนของโครงการ แต่ละโซนจะมีความพิเศษเฉพาะตัว โซนด้านหน้าสามารถเดินทางเข้า-ออกได้ง่ายและรวดเร็ว โซนใกล้คลับเฮาส์ และสวนเข้าถึงการพักผ่อนได้อย่างสงบร่มรื่น  นอกจากนี้โครงการยังได้คัดสรรวัสดุกระเบื้องกรุ façade บ้าน ที่มีความพิเศษมาใช้ ที่มีคุณสมบัติเด่นทั้งทางด้านการดูแลรักษาง่าย และ ความสวยงาม แข็งแรง คงทน ส่งผลดีต่อการดูแลในระยะยาว นอกจากนั้นโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ ฟิตเนส และสระว่าย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กับ 2 แบบบ้าน คือ แบบ RITZ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบ ARISTO ขนาดพื้นที่ใช้สอย 278 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

settasiri_sanpic

ทำเลที่ตั้ง

 

โครงการตั้งอยู่ในซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24 โดยห่างจากถนนกาญจนาภิเษก 200 เมตร ถนนบรมราชชนนี 1 กิโลเมตร ถนนพุทธมณฑลสาย2 1.2 กิโลเมตร และห่างจากทางด่วนศรีรัชเพียง 3 กิโลเมตร

sansiritocentralmap

โครงการยังมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือใกล้กับ The Paseo Park ซึ่งเป็น community mall ขนาดใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น ประมาณ 1 กิโลเมตร

thepaseopark

เครดิตภาพ: https://www.facebook.com/thepaseobytbn

 

การเดินทางโดยรถยนต์เราสามารถออกไปทางถนนพุทธมณฑลสาย 2 เพื่อมาเข้า The Paseo Park ทางถนนสุขาภิบาลบางระมาดพุทธมณฑลสาย 2 ก็จะใช้ระยะทางเพียง 3 กิโลเมตร

topaseo

อีกทั้งโครงการยังอยู่ไม่ไกลจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ห่างจากรพ.ธนบุรี 2 เพียง 3 กิโลเมตร เดอะมอลล์บางแค 7 กิโลเมตร

 

Master plan

 

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 32 ไร่ 3 งาน มีพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนสาธารณะ 1 ไร่ พื้นที่คลับเฮ้าส์ 250 ตร.ว.ซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำ สระเด็ก ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่าแยกชาย-หญิง พื้นที่โครงการเป็นรูปแนวยาวโดยแบ่งเป็น 3 เฟส เฟสแรก มีข้อดีคือ เป็นโซนด้านหน้าใกล้ทางเข้าออก เฟสสองมีจุดขายคือ ใกล้สาธารณูปโภค (คลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ) เฟสสามมีจุดดึงดูดคือความเป็นส่วนตัว และเป็นแปลงหัวมุมทุกหลัง ปัจจุบันเปิดขายเพียงเฟสแรกเท่านั้น (ดังภาพข้างล่าง)

s-162-of-175

ทางเข้าโครงการให้บรรยากาศสงบ สบาย โล่ง โปร่ง ดูเป็นธรรมชาติ

s-164-of-175

คลับเฮ้าส์เน้นใช้วัสดุที่มาจากธรรมชาติ เช่น ไม้และหิน พื้นที่ส่วนใหญ่เปิดโล่ง ทำให้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติได้เต็มที่ และจุดเด่นอีกอย่างนึงของคลับเฮ้าส์คือชั้น 2 เป็น Fitness ที่สามารถ take view สระน้ำและวิว panorama ได้

settclub1

Unit plan

 

บ้านในโครงการออกแบบเน้นแนวคิดกลับสู่ธรรมชาติ แบบบ้าน สีบ้าน จึงเน้นให้ดูสงบ ผ่อนคลาย วัสดุที่ใช้เป็น self cleaning material ดูนิ่ง เรียบง่าย และมีข้อดีคือ ดูแลรักษาง่ายในระยะยาว บ้านมีทั้งหมด 2 แบบคือ Ritz พื้นที่ 100 ตร.ว.ขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. มีจุดเด่นคือฟังก์ชั่นห้องน้ำ แบบ His/Her และ Aristo พื้นที่ 102 ตร.ว.ขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 278 ตร.ม. มีจุดเด่นที่ Master Bedroom Suite ซึ่งเราจะพาไปดูบ้านตัวอย่างทั้งสองหลังซึ่งตกแต่งเรียบร้อยแล้ว

 

Ritz Unit plan ชั้นล่าง

ritz1

จะเห็นว่าห้องรับแขกด้านหน้า ติดกับลานหน้าบ้านที่กว้าง สามารถ take วิวสวนหน้าบ้านได้อย่างเต็มที่

ritz2

หน้าต่างที่ออกแบบไว้รอบตัวบ้าน ทำให้เกิดการถ่ายเทลม ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโล่ง โปร่ง ไม่อึดอัด

ritz3 ritz4

Ritz Unit plan ชั้นบน

ritz5

แบบบ้าน Ritz นั้น หน้าบ้านตัวอย่าง Ritz อยู่ติดกับสำนักงานขาย

s-6-of-175 s-7-of-175

โรงจอดรถ 2 คัน มีประตูเปิดเข้าตัวบ้านได้เลย ส่วนประตูด้านซ้ายไว้เก็บของอื่นๆ เช่น รองเท้า อุปกรณ์ช่างได้

s-9-of-175 s-10-of-175 s-11-of-175

ประตูทางเข้าบ้านเป็นประตูกระจกบานสูง เข้าไปเป็นห้องรับแขกทำให้ห้องนี้สามารถเทควิวสวนข้างนอกได้เต็มที่

s-12-of-175

ในห้องรับแขกหน้าต่างเป็นกระจกบานสูง ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง…แบบบ้าน Ritz ชั้น 1 จะมีความสูงของเพดาน 2.65 เมตร และชั้น 2 สูง 2.80 เมตร

s-14-of-175

อีกมุมของห้องรับแขกที่โครงการตกแต่งเป็นที่วางทีวีและลิ้นชัก Built in จำนวนมากไว้เก็บของ

s-18-of-175

ถัดมาเป็นห้องรับประทานอาหาร ผนังด้านนึงเป็นกระจกบานสูง อีกด้านเป็นประตูกระจกทำให้ไม่อึดอัด ผนังกันระหว่างห้องบิ้วอินส่วนนึงเป็นชั้นวางของทำให้ดูโล่งและสามารถโชว์ของสะสมได้ด้วย

s-15-of-175

s-16-of-175 s-17-of-175

ประตูกระจกตรงห้องรับประทานอาหารเปิดออกไปเป็นลานและสวนรอบบ้าน

s-22-of-175

s-23-of-175

ถัดมาจากห้องรับประทานอาหารจะเป็น pantry ที่มีไว้เตรียมอาหาร เครื่องดื่ม ส่วนนี้ประกอบด้วย Counter island  ขนาดใหญ่ ตู้เก็บเครื่องดื่ม ซิ้งขนาดเล็กเอาไว้ล้างแก้วหรือจานชามที่ไม่มากนักได้

s-24-of-175

อีกมุมของ Counter island  ดูโต๊ะแล้วใหญ่มาก สามารถนั่งดริ้งหรือทานอาหารมื้อเล็กๆ บนโต๊ะได้เลย

s-25-of-175

ถัดมาเป็นห้องครัวซึ่งกั้นจาก pantry ด้วยผนังทึบ ครัวเป็นแบบ 2 แถวตรง ด้านหนึ่งเป็นตู้เย็น ที่วางไมโครเวฟ เตาแก๊ส อีกด้านเป็นซิ้งล้างจาน

s-26-of-175 s-27-of-175 s-29-of-175

ด้านข้างครัวมีประตูเพื่อเปิดออกไปลานซักล้างหลังบ้านได้

s-31-of-175 s-34-of-175 s-35-of-175

ลานซักล้างเมื่อมองจากนอกบ้าน

s-172-of-175

เดินออกมาทางลานซักล้างเลี้ยวขวาก็จะเจอประตูห้องนอนแม่บ้าน และประตูห้องน้ำของแม่บ้าน

s-171-of-175

ย้อนกลับมาส่วนกลางบ้าน ในรูปจะเห็น island table ด้านซ้าย ถัดมาเป็นห้องรับแขก ตู้แผงสวิทซ์ไฟ ด้านขวาเป็นห้องอเนกประสงค์ โดยทางเดินไปห้องน้ำและบันไดอยู่ตรงข้ามกับตู้แผงสวิทซ์ไป

s-46-of-175

ห้องอเนกประสงค์นี้สามารถใช้เป็นห้องพักผ่อน ห้องทำงาน หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้ ผนังด้านข้างเป็นกระจกบานใหญ่เปิดรับวิวนอกบ้านได้เต็มที่

s-38-of-175

s-37-of-175 s-41-of-175

ออกจากห้องอเนกประสงค์จะเจอทางเดินไปห้องน้ำด้านซ้ายมือ โดยคั่นด้วยประตูที่เข้าจากทางโรงจอดรถ จะเห็นว่ามีที่เก็บของใต้บันไดด้วย

s-36-of-175

ห้องน้ำชั้นล่างแบบมาตรฐานประกอบด้วยโถสุขภัณฑ์ ส่วนอาบน้ำ อ่างล้างมือ แต่ไม่มีกระจกกั้นอาบน้ำมาให้

s-43-of-175

เดินขึ้นบันไดมาจะเจอแชนเดอเรียขนาดใหญ่ทำให้โถงบันไดดูโอ่อ่า หรูหรา และถ้าสังเกตกลางบันไดจะเห็นประตูบานเล็กๆ ซึ่งเป็นที่เก็บของ

s-47-of-175

มาดูกันอีกมุมสำหรับฟังก์ชั่นที่เก็บของตรงบันได ซึ่งตรงนี้แสนสิริมองลึกลงไปถึงการใช้พื้นที่บริเวณโถงบันไดให้มีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด บนพื้นฐานของความเรียบหรูสวยงาม

s-48-of-175

พอขึ้นมาถึงชั้นบนจะเจอห้องนอนแรกทางด้านขวามือ ถัดมาเป็นห้องพักผ่อนซึ่งดูเป็นมุมสงบ เหมาะสำหรับการทำงาน อ่านหนังสือ

s-49-of-175

s-53-of-175

เปิดมาดูห้องนอนแรกนี้จะเห็นมีประตูเปิดออกไประเบียงนอกห้องได้ด้วย

s-57-of-175

s-59-of-175

เปิดประตูห้องนอนแรกออกไปจะเจอระเบียง

s-58-of-175

ย้อนกลับมามองที่บันไดจะเห็นห้องพักผ่อนด้านซ้าย ถัดมาเป็นประตูห้องนอนแรก บันได ประตูห้องนอนสอง โดยจะเห็นขอบประตูห้องน้ำทางด้านขวามือ และ ประตูของ Master bedroom อยู่ตรงข้ามกับบันได

s-50-of-175

ห้องนอนสองเป็นหน้าต่างสองด้าน ห้องนี้ตกแต่งเป็นห้องเจ้าหญิงเหมาะสำหรับคนมีลูกสาว

s-63-of-175

s-86-of-175 s-87-of-175

ห้องน้ำข้างห้องนอนสอง เป็นห้องน้ำขนาดเล็กแต่มีอุปกรณ์มาตรฐานครบ (อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ ส่วนอาบน้ำ)

s-67-of-175

เปิดมาดูที่ Master bedroom จะเจอเตียงขนาดใหญ่ตรงกลาง ด้านขวาเป็นประตูกระจกเปิดไปสู่ระเบียง ด้านซ้ายเป็นทางเดินไปห้องน้ำ

s-68-of-175

อีกมุมนึงของห้องนอนซึ่งเห็นระเบียงนอกห้องได้

s-71-of-175

s-71-of-175 s-77-of-175 s-78-of-175

s-94-of-175

ทางเดินไปห้องน้ำ ซึ่งไม่ได้มีประตู แต่โครงการตกแต่งได้เหมือนเป็นซุ้มประตู

s-69-of-175

Walk in closet แบบฟังก์ชั่น His/Her ที่เป็น product highlight หนึ่งของบ้านแบบ Ritz

s-70-of-175

s-75-of-175

เข้าไปดูในห้องน้ำก็จะพบส่วนอาบน้ำมีกระจกกั้น สุขภัณฑ์ โดยอ่างล้างหน้าอยู่ด้านหลัง

s-72-of-175

อ่างล้างหน้าด้านหลังเป็นแบบฟังก์ชั่น His/Her เช่นเดียวกัน

s-73-of-175

ต่อไปเรามาดู Aristo ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดใหญ่ของโครงการ

 

Aristo Unit plan ชั้นล่าง

aristo1

ออกแบบให้รับวิวได้จากทั้งห้องรับแขก และห้องอเนกประสงค์

aristo2

ออกแบบหน้าต่างจำนวนมากในบ้านในด้านที่เหมาะสม ทำให้บ้านมีลมโฟลว์ รู้สึกโล่ง ปลอดโปร่ง

aristo3 aristo4

ห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 ที่เปิดออกไปภายนอกบ้านได้โดยตรงและมีห้องน้ำในตัวทำให้ห้องนี้เหมาะที่จะเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ

aristo5

Aristo Unit plan ชั้นบน

aristo7

หน้าบ้านแบบ Aristo จะเห็นว่าประตูกระจกทางเข้าจะอยู่ตรงกลาง ชั้นบนเป็นระเบียงของห้องนอน 2 ห้อง

s-3-of-175

โรงจอดรถได้ 3 คัน มีประตูเพื่อเปิดเข้าบ้านจากทางโรงจอดรถเช่นกัน

s-104-of-175

ทางเข้าเป็นประตูกระจกบานใหญ่ ภายในเป็นห้องรับแขก ซึ่งมองเห็นวิวภายนอกได้เต็มที่

s-105-of-175

ห้องรับแขกด้านหลังก็ผนังเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่เช่นกัน ทำให้ห้องนี้ดูโล่ง โปร่ง…แบบบ้าน Aristo นี้ชั้น 1 มีความสูงของเพดานที่  2.70 เมตรและชั้น 2 สูง 2.80 เมตร

s-106-of-175

อีกมุมของห้องรับแขก เห็นวิวภายนอกจากห้องนี้ได้อย่างเต็มที่ s-122-of-175 s-123-of-175

ถัดมาเป็นห้องรับประทานอาหาร มีตู้เก็บของ Built in ด้านซ้าย Counter island  ซึ่งเป็นส่วนของ pantry อยู่ด้านขวา

s-107-of-175

ระหว่างห้องรับแขกกับห้องรับประทานอาหารมีทางเข้าไปสู่ห้องอเนกประสงค์

s-121-of-175

เดินเข้ามาในห้องอเนกประสงค์จะเห็นประตูห้องน้ำด้านขวา ประตูกระจก (มีม่านกั้น) เปิดออกไปลานบ้านด้านซ้าย

s-108-of-175

อีกมุมของห้องอเนกประสงค์ จะเห็นว่าประตูห้องน้ำเป็นแบบเลื่อนเปิด-ปิด จึงเหมาะสำหรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ

s-110-of-175

อีกมุมของห้องอเนกประสงค์ จะเห็นว่าทางโครงการตกแต่งห้องนี้เพื่อเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ

s-109-of-175

Pantry ที่ติดกับห้องรับประทานอาหาร มี Counter island ซิ้งล้างจานแบบเล็ก และตู้เก็บเครื่องดื่ม คั่นด้วยประตูกระจกเปิดไปสู่ห้องครัว โดยทางขึ้นบันไดอยู่ตรงข้ามกับตู้เก็บเครื่องดื่ม

s-141-of-175

s-140-of-175

อีกมุมที่ถ่ายตรงบันได จะเห็นว่าข้างราวบันไดเป็นทางเดิน ซึ่งไปห้องน้ำได้

s-139-of-175

ครัวเป็นแบบ 2 แถวตรงโดยด้านนึงเป็นที่วางเตาแก๊ส ไมโครเวฟ และตู้แผงสวิทซ์ไฟ

s-117-of-175

อีกด้านเป็นรูปตัวแอล เป็นตู้เย็น ซิ้งล้างจาน และส่วนเตรียมอาหาร

s-116-of-175

อีกด้านของครัวเป็นประตูซึ่งเมื่อเปิดออกไปก็จะเจอห้องน้ำแม่บ้านด้านซ้าย และห้องนอนแม่บ้านด้านขวา

s-153-of-175

ทางเดินมาห้องน้ำข้างบันได จะเห็นห้องเก็บของอยู่ใต้บันได้ด้วย

s-114-of-175

ห้องน้ำห้องนี้ไม่มีส่วนอาบน้ำ

s-115-of-175

เดินขึ้นบันไดมาจะเห็นห้องนอนแรกด้านขวามือ ถัดมาเป็นห้องน้ำ Master suite bedroom ตรงกลาง และห้องนอนสองซ้ายมือ

s-124-of-175

ห้องนอนแรกเป็นหน้าต่าง 2 ด้าน ตกแต่งเป็นห้องนอนลูกสาว

s-125-of-175

ห้องน้ำที่ติดกันมีอุปกรณ์มาตรฐานมาให้ครบ คือ สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า ส่วนอาบน้ำ

s-126-of-175

ห้องนอนสองด้านซ้ายมือ จะใหญ่กว่าห้องนอนแรก รวมถึงกระจกเป็นบานสูงกว่า ดูโล่ง สบายกว่า

s-127-of-175

เข้ามา Master suite bedroom จะเจอมุมพักผ่อนด้านซ้าย walk-in closet และห้องน้ำด้านขวา ประตูเข้าห้องนอนตรงกลาง

s-130-of-175

อีกด้านของมุมพักผ่อน มีโต๊ะทำงานตั้งอยู่ด้วย ด้านนึงของห้องเป็นประตูกระจกเปิดออกระเบียงเพื่อรับลมจากภายนอก

s-134-of-175

เดินเข้ามาเจอ Walk-in closet และห้องน้ำด้านขวา ซึ่งส่วนอาบน้ำจะมีกระจกกั้นให้

s-131-of-175

s-132-of-175

ระเบียงขนาดใหญ่พอที่จะวางโต๊ะเก้าอี้ไว้อ่านหนังสือ จิบกาแฟ รับแดดอ่อนๆ ยามเช้า

s-137-of-175

เข้ามาห้องนอนก็เจอเตียงใหญ่ ผนังด้านนึงเป็นกระจก ตรงข้ามเป็นประตูกระจกเปิดออกไประเบียงได้

s-133-of-175

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่โครงการให้ในตัวบ้านจริงนั้นเป็น Partly – furnished วัสดุบางอย่างก็จะแตกต่างออกไป ลองดูกันว่าเป็นอย่างไรบ้างเข้าประตูหน้าบ้านมาซึ่งเป็นห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร โดยมีห้องอเนกประสงค์ด้านขวา ครัวด้านซ้ายมือ จะเห็นว่าโครงการมี Counter island ให้มาด้วย

s-145-of-175

Counter Island ห้องครัว และห้องน้ำ

s-146-of-175

ห้องครัวบิ้วอินมาให้ครบ มีทั้งเครื่องดูดควัน ซิ้งล้างจาน

s-147-of-175

ห้องน้ำในห้องอเนกประสงค์ มีอุปกรณ์มาตรฐานครบ ประตูเป็นบานเลื่อนเปิด-ปิด

s-151-of-175

พื้นบันไดเป็นไม้ยาง พื้นชั้น 2 จะเป็น engineering wood คือ ชั้นบนเป็นไม้มะค่า ด้านล่างเป็นไม้ยาง ต่างกับบ้านตัวอย่างที่เป็นไม้โอ๊ค

s-155-of-175

มุมพักผ่อนของ Master suite bedroom

s-159-of-175

เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ บ้านเดี่ยวในเซกเมนท์พรีเมียม ที่มีราคาน่าคบหามากที่สุดในย่านกาญจนาภิเษก

 

จุดเด่นของโครงการนี้ นอกจากเป็นทำเลที่ใกล้ทางด่วนศรีรัชมากที่สุดเมื่อเทียบโครงการบริเวณใกล้เคียงแล้ว ราคาเริ่มต้น ยังถือว่าต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการระดับพรีเมียมในบริเวณนี้ ซึ่งอาจเนื่องมาจากการใช้แบรนด์เศรษฐสิริซึ่งไม่ใช่เป็นแบรนด์ระดับ Super luxury ที่เป็นแบรนด์ตัวท้อปของแต่ละดีเวลลอปเปอร์เหมือนกับโครงการอื่นๆ อีกทั้งทำเลของโครงการ ที่ไม่ได้ติดถนนสายหลัก คือ ถนนกาญจนาภิเษก หรือถนนพุทธมณฑลสาย 2 เลยทำให้ต้นทุนที่ดินราคาต่ำกว่า อย่างไรก็ตาม โครงการบ้านเดี่ยวนั้น ทำเลที่ไม่ได้ติดถนนใหญ่จะมีข้อได้เปรียบตรงทำเลที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การอยู่อาศัยมากกว่า

settasiri-pk-map

นับตั้งแต่การเปิดใช้ทางด่วนศรีรัช ทำให้พื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ โซนกาญจนาภิเษก พุทธมณฑลสายต้น เป็นที่ต้องการของผู้อยากอยู่อาศัยบ้านเดี่ยว จากเดิมที่ Developer มักไปพัฒนาโครงการที่ไกลออกไปเช่น พุทธมณฑลสาย 4 หรือทางจังหวัดนนทบุรี รัตนาธิเบศร์ หรือไม่ก็พัฒนาโครงการราคาแพงเกิน 20 ล้านในย่านราชพฤกษ์-ตลิ่งชัน ก็หันมาพัฒนาโครงการในบริเวณนี้กันมากเนื่องจากเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกรวดเร็วกว่าในอดีตเป็นอย่างมาก

 

โดย เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ เป็นโครงการบ้านเดียวอีกแห่งหนึ่งบริเวณถนนกาญจนาภิเษกที่มีจุดเด่นด้านทำเลที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใกล้การคมนาคมเช่น

 

ห่างจากถนนคู่ขนานลอยฟ้า-บรมราชชนนี้เพียง 1 กิโลเมตร

sansiritoborom

ห่างจากถนนพุทธมณฑลสาย 2 เพียง 1.2 กิโลเมตร

sansirito2

ห่างจากทางด่วนศรีรัช เพียง 1.5 กิโลเมตร

sansiritoexpress

ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (ถนนจรัญสนิทวงศ์) และถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 เพียง 14 กิโลเมตร

sansirito4

อีกทั้งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่น The Paseo Mall ที่เป็นที่นิยมที่สุดของผู้อยู่อาศัยย่านนี้ เดอะมอลล์บางแค โรงพยาบาลธนบุรี 2 โครงการตั้งห่างจากถนนใหญ่เพียง 200  เมตร โดยมีจำนวนยูนิตเพียง 74 ยูนิต แต่ละยูนิตมีพื้นที่มากกว่า 100 ตร.ว.ขึ้นไปทำให้โครงการมีความสงบเป็นส่วนตัว อีกทั้งการจัดวาง master plan ที่แบ่งเป็น 3 โซน ยังช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น

masters1 masters2 masters3

การออกแบบบ้านเน้นความโล่ง โปร่งสบาย ตัวบ้านสร้างเต็มพื้นที่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากเพียงพอกับครอบครัวเดี่ยวรุ่นใหม่ ที่มีสมาชิกในครอบครัว ไม่มาก อีกทั้งแสนสิริยังมีการพัฒนาการดีไซน์ให้ตอบโจทย์การใช้งานหลายๆอย่าง เช่น self – cleaning function ช่องเก็บของ ห้องน้ำ His/Her ห้องนอนแบบ Master suite แบบบ้านเพียงแค่สองแบบ ซึ่งแตกต่างกันที่พื้นที่บริเวณลานจอดรถ ห้องอเนกประสงค์ master bedroom โดยที่พื้นที่ใช้สอยไม่ต่างกันมาก ทำให้ผู้ซื้อตัดสินใจได้ไม่ยาก ในการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยที่ยังคงมั่นใจได้ถึงบริการหลังการขาย และ Value of appreciation ในอนาคต นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีราคาบ้านที่สามารถหยิบจับเป็นเจ้าของได้มากที่สุด เมื่อเทียบกับโครงการอื่นในบริเวณเดียวกัน

settasiri-pk-info

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการตอนนี้ เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ มีราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นที่หลังละ 13.9 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-pinklao-kanchana หรือโทร 1685หวังดี

นักลงทุนผู้มีอิสรภาพทางการเงินจากตลาดหุ้น ซึ่งมีความสนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อกระจายความเสี่ยง และได้ค้นพบว่าการลงทุนในอสังหาฯ นั้นให้ผลตอบแทนที่ไม่ต่างจากตลาดหุ้นเช่นกัน

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เผยข้อมูลแล้ว! เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์ สูง 44 ชั้น 122 ยูนิต ห้องใหญ่กว่าคอนโดทั่วไป พร้อมล็อบบี้ลิฟต์ส่วนตัวทุกยูนิต ที่สุดของวิวป่าแบบพาโนรามา 30 ไร่

สำหรับห้องพักอาศัยจะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 140 ตารางเมตร ไปจนถึง 350 ตารางเมตร โดยมีห้องแบบเพนท์เฮาส์ขนาดพื้นที่ใช้สอย 917 ตารางเมตร บนชั้น 43 ส่วนจำนวนห้องนอนก็มีเลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 2 ห้องนอ... อ่านต่อ

31 May, 2023ให้องค์ประกอบของธรรมชาติ โอบล้อมทุกการใช้ชีวิตที่ “CHEREA VICINITY ราชพฤกษ์ – เจษฎาบดินทร์” บ้านติดถนนใหญ่ใกล้ MRT สถานีท่าอิฐ

ในปัจจุบันทิศทางการพัฒนาโครงการแนวราบ ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกเซกเมนท์ จากเท... อ่านต่อ
29 May, 2023

SC Asset เผยหมัดเด็ดรุกตลาดคอนโดครึ่งปีหลัง กับแบรนด์ใหม่ COBE (โค้บบ์) ทั้ง 2 ทำเล COBE Ratchada – Rama 9 และ COBE Kaset – Sripatum

สำหรับแฟนๆของแบรนด์คอนโดภายใต้ Port Folio ของ SC Asset ย่อมรู้ดีว่า ทิศทางในการพัฒนาโคร... อ่านต่อ
19 May, 2023

ทำไมย่านราชพฤกษ์ ถึง มีแต่โครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ในระดับราคาสูง หรือ Luxury Community ?

ถ้าพูดถึงทำเลบ้านเดี่ยวในระดับราคาสูงของกรุงเทพมหานครที่มีความยอดนิยมคงมีอยู่หลายทำเล แ... อ่านต่อ
16 May, 2023

Renovate แล้วน่าอยู่แค่ไหน? พาชม The Old Siam Residence สกาย วิลล่า บนห้างแห่งแรกและแห่งเดียวของเขตพระนคร

เวลาผ่านไป 30 ปีเมื่อวันที่ 30 เมย.ที่ผ่านมา ก็ถึงเวลาที่ห้างต้อง Renovate ขนานใหญ่หลัง... อ่านต่อ
12 May, 2023