Nue Verse Krungthep Kreetha

  

นิว เวิร์ส กรุงเทพกรีฑา


ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาต้องบอกว่าย่านกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่คือย่านที่ฮอตที่สุดสำหรับดีเวลลอปเปอร์ทุกราย ประมาณว่าหากรายไหนอยากที่จะช่วงชิงความเป็นผู้นำ หรือแย่งส่วนแบ่งการตลาดในตลาดแนวราบกลุ่ม Luxury

wipawan khampuwiang เมื่อ 28 February, 2024 เวลา 11.21 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Nue Verse Krungthep Kreetha

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนน ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

20-0-63.8 ไร่

ชั้น

3.5 ชั้น

ยูนิต

Town Home 181 ยูนิต, Home Office 27 ยูนิต

ที่จอดรถ

ASTRO 2 ที่จอดรถ, NOVA 2 ที่จอดรถ, VEGA 4 ที่จอดรถ

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Clubhouse, Fitness, Meeting Room, Business Lounge


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Home Office/Urban Town Home/TOWN HOME/ทาวน์โฮม

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

ASTRO ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 202 ตารางเมตร, NOVA ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 238 ตารางเมตร, VEGA โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 310 ตารางเมตร

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องปกติ 2.7 เมตร/ มีพื้นที่ส่วน Living แบบ Double Volume โดย ASTRO สูง 5.4 เมตร NOVA สูง 5.5 เมตร และ VEGA สูง 5.65 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

39,108

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

Town Home 7.9 ล้านบาท, Home Office 10 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

72 บาท/ตร.วา/เดือน จัดเก็บล่วงหน้า 3 ปี

Sinking Fund fee

-

สร้างเสร็จ

คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการประมาณปี 2568

เว็บไซต์

https://bit.ly/42U9GB8

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


หายากในย่านกรุงเทพกรีฑา! NUE VERSE กรุงเทพกรีฑา ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ที่มอบอิสระบนความเป็นส่วนตัวให้คุณในทุกพื้นที่

 

ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาต้องบอกว่าย่านกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่คือย่านที่ฮอตที่สุดสำหรับดีเวลลอปเปอร์ทุกราย ประมาณว่าหากรายไหนอยากที่จะช่วงชิงความเป็นผู้นำ หรือแย่งส่วนแบ่งการตลาดในตลาดแนวราบกลุ่ม Luxury ยังไงก็ต้องเลือกมาปักหมุดพัฒนาโครงการแนวราบในย่านกรุงเทพกรีฑา ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลดีอย่างก้าวกระโดดต่อบริบทของทำเลโดยรอบถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เพราะแน่นอนว่าเมื่อมี Supply ใหม่ก็ย่อมมี Demand การอยู่อาศัยเพิ่มเข้ามาตาม และเมื่อมีคนอยู่อาศัยมากๆ ก็ย่อมมีการพัฒนาโครงการในรูปแบบ Commercial ตามมาโดยเฉพาะ Lifestyle Mall ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต รวมไปถึงสถานีบริการน้ำมัน ที่ตอนนี้มีอยู่เต็ม 2 ฝั่งของถนนในแบบที่แค่เดินออกจาก Main Gate ก็เจอกับความสะดวกสบายแล้ว จึงทำให้ย่านกรุงเทพกรีฑาแทบทั้งเส้นมีความคึกคักมากกว่าเมื่อก่อน เพราะทั้งคนในย่านเองและย่านใกล้เคียงก็มักมาทานอาหาร เดินซุปเปอร์ และจิบกาแฟที่คาเฟ่โดยรอบกัน

 

แต่หากเราดูจำนวน Supply โครงการใหม่ที่เกิดขึ้นก็จะพบว่าภาพรวมบนทำเลนี้มีแต่โครงการในระดับ Luxury ที่มีราคาขายเกินกว่า 30 ล้านบาทเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะทำเลกรุงเทพกรีฑาตอนกลาง ทำให้เกิดช่องว่างและโอกาสทางการตลาดของการพัฒนาโครงการที่มีระดับราคาไม่แพงมาก ประมาณ 7 – 11 ล้านบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการทาวน์โฮม ที่หลายๆ คนบอกว่าหายากเหลือเกินในย่านนี้ แต่วันนี้โนเบิล ผู้ที่รุกตลาดโครงการแนวราบมาอย่างต่อเนื่องด้วย Flagship Brand ที่สร้างชื่อมาแล้วกับคอนโดหลายโครงการภายใต้แบรนด์ NUE ได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ท้าชิงบัลลังก์ของตลาดทาวน์โฮมในย่านนี้ กับโครงการ NUE VERSE Krungthep Kreetha โครงการ Urban Home ติดถนนใหญ่ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ตอนกลาง ที่มอบความอิสระและความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ให้คุณ ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ และฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ 

อย่างที่ทราบกันดีว่าทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่นั้น กำลังเป็นที่นิยมของดีเวลลอปเปอร์หลายเจ้าที่เข้ามาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ซึ่งหลายโครงการก็อยู่ในระดับลักซ์ชัวรีทั้งนั้น เนื่องจากกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่มีจุดเด่นในเรื่องของการเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านอื่นๆ ได้ทั่วกรุงเทพฯ ด้วยการใช้ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกและถนนมอเตอร์เวย์ ไม่ว่าจะเป็น จากฝั่งตะวันออกไปยังฝั่งตะวันตก หรือจะเดินทางออกไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดก็ทำได้ง่ายๆ พร้อมทั้งสามารถเดินทางเข้าย่านใจกลางเมือง และย่าน CBD ได้อย่างสะดวก ทั้งจากถนนถนนรามคำแหง และถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้าตัดใหม่ ที่ลัดเลาะออกไปยังพระรามเก้า – พัฒนาการ – เพชรบุรีตัดใหม่

 

ส่วนใครที่ไม่ได้ใช้รถยนต์ส่วนตัวเวลาเดินทาง และกำลังมองว่าทำเลนี้จะสามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่างไร ซึ่งไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย เพราะทำเลนี้ที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งสายสีเหลือง สายสีส้ม และแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ นั่นเอง พร้อมทั้งยังเป็นทำเลที่ถูกแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงเรียนนานาชาติขนาดใหญ่แห่งใหม่ โรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง และคอมมูนิตี้มอลล์เกิดขึ้นใหม่ให้คนในย่านเข้ามาใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน ด้วยที่อยู่อาศัยในย่านนี้เป็นประเภทบ้านที่มีหลายเซกเมนท์ ตั้งอยู่ในเนื้อที่ดินขนาดใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ มีสวนส่วนตัว และจอดรถได้หลายคน จึงทำให้มีดีมานด์จากบุคคลากรโรงเรียนนานาชาติอยู่ค่อนข้างเยอะ และเหมาะกับการลงทุนปล่อยเช่าด้วยเช่นกัน ทั้งหมดนี้ส่งผลให้พื้นที่นี้กลายเป็นทำเลทองของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ส่งผลให้ราคาที่ดินมีการปรับขึ้นทุกปีอีกด้วย

 

ทำไม NUE Verse กรุงเทพกรีฑา ถึงเป็นโครงการทาวน์โฮมที่น่าสนใจที่สุดในย่านนี้

1. ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ตอนกลาง ช่วงที่เป็นศูนย์กลางของบ้านเดี่ยวราคาแพง และ Lifestyle Mall มากที่สุด โดยย่านนี้มี Lifestyle Mall เกิดขึ้นใหม่หลายแห่ง ส่งผลให้คนที่อาศัยอยู่ในย่านนี้และย่านโดยรอบได้รับอานิสงส์ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ คอมมูนิตี้มอลล์ หรือปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่ที่มีร้านอาหารหลายร้านรวมอยู่ในนั้นด้วย จึงให้ NUE VERSE Krungthep Kreetha เป็นโครงการที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Little Walk และปั๊ม ปตท. ขนาดใหญ่ทั้งสองฝั่ง พร้อมทั้งยังใกล้กับถนนมอเตอร์เวย์ที่เชื่อมต่อกับสนามบินสุวรรณภูมิและภาคตะวันออกได้ง่าย

Little Walk ห่างจากโครงการเพียง 1.4 กม. มีร้านอาหาร และมาร์เก็ตชื่อดังอย่าง Villa Market อีกด้วย ไม่ว่าจะไปทานอาหาร ดื่มกาแฟ หรือซื้อวัตถุดิบเข้าครัวก็ทำได้ในที่เดียว

ปั๊ม ปตท. ใหญ่ สองฝั่งถนน เต็มไปด้วยร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อมากมาย ระยะทางจากปั๊มถึงโครงการเพียง 1.3 กม. ห่างจาก Little Walk มาประมาณ 100 ม. เท่านั้น ถัดมาข้างปั๊มบริเวณทางเข้าหมู่บ้าน มีร้านอาหารอีกหลายร้านที่สามารถนั่งทานได้เลย

2. ทาวน์โฮม 3.5 ชั้นในระดับราคา 7 – 10 ล้านบาท เป็นกลุ่มเซกเมนท์ที่หาได้ยากแล้วในปัจจุบัน เนื่องจากผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันไปทำบ้านประเภทบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดเพิ่มขึ้น และด้วยพื้นที่ใช้สอยของทาวน์โฮมที่ไม่มากเท่ากับบ้านเดี่ยว บ้านแฝดนั้น ผู้อยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ก็จะมองหาบ้านสองประเภทแรกมากกว่า จึงทำให้ตลาดการแข่งขันของทาวน์โฮมสูงขึ้น ราคาพุ่งขึ้น เพราะต้องแลกมาด้วยการดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์ ช่องแสงภายในบ้าน พื้นที่ใช้สอยเหมาะกับสมาชิกในบ้านทุก Gen และฟังก์ชันภายในบ้านก็ไม่แพ้บ้านเดี่ยวกับบ้านแฝดเลย จึงเป็นเหตุผลที่ว่าตลาดทาวน์โฮมในปัจจุบันนี้หาราคา 7-10 ล้านบาทค่อนข้างยาก ส่วนใหญ่ที่มีราคาต่ำกว่า 10 ล้านบาท ก็จะออกนอกเมืองไปแถบปริมณฑลที่ใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองนานๆ ไกลจากเส้นทางรถไฟฟ้า ส่วนโครงการที่พบเห็นได้กรุงเทพฯ ที่มีทำเลสะดวกก็ราคาแรงหน่อย แต่โครงการ NUE VERSE Krungthep Kreetha ทำออกมาพร้อมเสนอขายในระดับราคาเพียงแค่ 8 – 14 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่รองรับการใช้งานได้หลายประเภท และมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ สามารถตกแต่งให้เป็น Home Office ได้อีกด้วย จึงนับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากโครงการหนึ่งเลยทีเดียว

3. ออกแบบบนคอนเซปท์ Privacy For Every Identity ความเป็นส่วนตัว เพื่อสะท้อนความเป็นคุณ โดยเป็น Urban Minimal Hybrid Home ที่มอบฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายทั้งแบบทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ โดยที่มีความโดดเด่นตั้งแต่หน้าบ้านด้วยดีไซน์ facade ที่มีเอกลักษณ์ แต่เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยดีไซน์ช่องแสง และต้นไม้บนระเบียงให้ทุกหลัง โดยบ้าน Size S (ASTRO) ให้เป็นต้นหลิวลู่ลม Size M (NOVA) ต้นบุหงาซาหลี และ Size L (VEGA) ต้นพุดกุหลาบ ให้คุณตื่นมาพบกับพื้นที่สีเขียวที่ระเบียงบ้านได้เลย

NOVA

VEGA

4. จอดรถง่ายกว่า และจัดวางพื้นที่ภายในบ้านได้ง่ายกว่าด้วยหน้ากว้างตั้งแต่ 5.5 – 6.5 เมตร จอดรถได้ตั้งแต่ 2 – 4 คัน รองรับการต่อเติมบริเวณหลังบ้านได้ โดยบ้าน Size L หน้ากว้าง 6.5 เมตร สามารถจอดรถได้ถึง 4 คันแบบซ้อนคัน เพียงพอสำหรับสมาชิกในบ้านทุกคน

ASTRO หน้ากว้าง 5.5 เมตร จอดรถ 2 คัน

NOVA หน้ากว้าง 5.5 เมตร จอดรถ 2 คัน

VEGA หน้ากว้าง 6.5 เมตร จอดรถ 4 คัน แบบซ้อนคัน

5. สะดวกต่อการใช้งานของผู้สูงอายุ ทุก Type มีห้องอาบน้ำที่ห้องน้ำชั้นล่างทั้งหมด ปกติแล้วห้องน้ำชั้นล่างของบ้านหลายโครงการจะเป็นเพียง Powder Room ที่ไม่สามารถอาบน้ำได้ แต่กับ NUE VERSE Krungthep Kreetha ที่ดีไซน์ห้องน้ำชั้นล่างให้ใช้อาบน้ำได้ สะดวกต่อผู้สูงอายุในบ้านที่อาจจะเดินขึ้น-ลงบันไดไม่สะดวกมากนัก และเวลามีแขกมาที่บ้านก็สามารถใช้ห้องน้ำชั้นล่างได้เลย

บ้านจริงในห้องน้ำไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

6. มีพื้นที่ส่วน Living แบบ Double Volume สำหรับแบบบ้านทุกแบบ โดย ASTRO สูง 5.4 เมตร NOVA สูง 5.5 เมตร และ VEGA สูง 5.65 เมตร ซึ่งหาไม่ค่อยได้ในบ้านทาวน์โฮมในระดับราคานี้ ทำให้บริเวณ Living ไม่รู้สึกอึดอัด ดูโปร่ง และโล่งมากกว่า มองขึ้นไปเห็นบริเวณชั้นลอยด้านบนได้ ให้ทุกคนในครอบครัวใช้พื้นที่ส่วนนี้ทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างเต็มที่

7. เป็นทาวน์โฮมประหยัดพลังงาน เพียงหนึ่งเดียวในย่านกรุงเทพกรีฑา เพราะมีการติดตั้งแผง Solar Cell ให้ทุกหลัง และยังได้รับรางวัล “บ้านประหยัดพลังงาน REED awards 2023”

บ้านประหยัดพลังงานเป็นหนึ่งใน Mega Trend ที่สำคัญของการใช้ชีวิตในยุคที่ผู้คนส่วนใหญ่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตแบบยั่งยืนทั้งกับตัวเอง สังคมและสิ่งแวดล้อม โดยโครงการ ได้รับรางวัล “บ้านประหยัดพลังงาน REED awards 2023 จากโครงการส่งเสริมมาตรฐานประสิทธิภาพพลังงานของบ้านอยู่อาศัย “Residential Energy Efficiency Design” โดยกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) ได้ผ่านการรับรองแบบบ้านประหยัดพลังงานตามมาตรฐานประสิทธิภาพพลังงานของบ้านอยู่อาศัย โดยผ่าน 2 หลักเกณฑ์คือ เกณฑ์การรับรองแบบบ้านประหยัดพลังงาน และเกณฑ์การประกวดแบบบ้านประหยัดพลังงาน

รายละเอียดโครงการ NUE VERSE Krungthep Kreetha

NUE VERSE Krungthep Kreetha คือทาวน์โฮมสไตล์ URBAN HOME มอบความอิสระและความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่ เพื่ออิสรภาพของการใช้ชีวิตตามต้องการ สะท้อนตัวตนที่แตกต่างบนทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างสมดุล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

รุปแบบโครงการเป็นทาวน์โฮมแบบ 3 ชั้นครึ่ง จำนวน 208 ยูนิต บนพื้นที่ 20 – 0 -63.8 ไร่ มีบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ ASTRO, NOVA และ VEGA มีที่ดินและพื้นที่ใช้สอยแตกต่างกัน โดยบ้านทุกแบบสามารถทำเป็น Home Office ได้หมด แต่บ้านแบบ VEGA เหมาะกับการทำ Home Office มากที่สุด เพราะมีพื้นที่ใช้สอยและที่จอดรถมากกว่าบ้านแบบอื่น

 

ASTRO เป็นแบบเล็กสุดในโครงการ และยังเป็นทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ Double Volume โปร่ง โล่ง สูงประมาณ 5.4 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 202 ตารางเมตร บ้านหน้ากว้าง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน ในระดับราคาประมาณ 8 ล้านบาท ซึ่งหายากมากๆ แล้วในย่านนี้ โดยฟังก์ชันในบ้านบริเวณชั้น 1 เป็นพื้นที่ Living เชื่อมไปถึงส่วนครัว (ต่อเติมเอง) และบริเวณหลังบ้านได้ มีห้องน้ำชั้นล่างที่ใช้อาบน้ำได้ ถัดมาเป็นส่วนของชั้นลอย พื้นที่โล่งๆ ปรับเป็นห้องทำงาน หรือห้องอเนกประสงค์ได้ตามต้องการ ชั้น 2 พื้นที่ของ Master Bedroom ทั้งชั้น ส่วนชั้น 3 มีห้องนอน 2 และ 3 ที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง

แบบที่สองคือบ้าน NOVA ที่มีห้องน้ำเพิ่มมาอีก 1 ห้อง แต่แบบบ้านคล้ายกับไทป์แรก และมีพื้นที่ใช้สอย 238 ตารางเมตร ที่ดินเริ่มต้น 22.7 ตารางวา ฟังก์ชันบ้าน หน้าบ้านจอดรถได้ 2 คัน บริเวณภายในบ้านชั้น 1 เป็น Living ติดกับพื้นที่ Double Volume สูง 5.5 เมตร มองเห็นชั้นลอยด้านบน เชื่อมต่อไปยังส่วนครัวและหลังบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่งเป็นอย่างมาก ขึ้นมาที่ชั้นลอยจะมองเห็นระเบียงใหญ่ฝั่งหลังบ้าน นำกระถางต้นไม้มาวางให้ความร่มรื่น สบายตาได้ ซึ่งชั้นลอยมีห้องน้ำด้วย สามารถกั้นห้องนอนเพิ่มสบาย ชั้น 2 เป็นส่วนของ Master Bedroom พื้นที่ห้องกว้างจัดวางเป็นโซน Walk-in Closet ได้ และห้องน้ำให้อ่างล้างหน้าแบบ His & Her บริเวณชั้น 3 มีห้องนอน 2 – 3 ซึ่งห้องนอน 2 มีระเบียงส่วนตัว

และแบบสุดท้าย VEGA มีพื้นที่ใช้สอย 310 ตารางเมตร หน้ากว้างถึง 6.5 เมตร จอดรถได้ถึง 4 คัน มีอ่างอาบน้ำในห้อง Master Bedroom และความเก๋ของระเบียงห้อง Master Bedroom เป็นเหล็กเจาะรู ทำให้บ้านไม่ทึบ แสงส่องผ่านกันได้ ให้บ้านสว่างมากขึ้น บ้าน Type นี้ สามารถปรับฟังก์ชันเป็น Home Office ได้ เนื่องมีพื้นที่จอดรถและพื้นที่ใช้สอยในบ้านเยอะ ชั้น 1 เป็นส่วนของ Living ติดกับพื้นที่ Double Volume สูง 5.65 เมตร ถัดมาเป็นชั้นลอยที่มีพื้นที่กว้าง มีห้องน้ำในตัว ชั้น 2 ห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่ มีพื้นที่สำหรับ Walk-in Closet และบริเวณชั้น 3 เป็นห้องนอน 2 – 3 มีห้องน้ำทุกห้อง และระเบียงส่วนตัว

โครงการ NUE VERSE Krungthep Kreetha มอบพื้นที่ส่วนกลางให้กับลูกบ้านได้เข้ามาพักผ่อน ทำกิจกรรม และออกกำลังกายในเวลาว่างได้อย่างเต็มที่ กับอาคาร Clubhouse 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำดูหรูหรา และพื้นที่สวนเล่นระดับที่เด่นมากๆ อยู่หน้าโครงการ ชั้น 2 ของ Clubhouse มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์หลากหลาย ห้อง Meeting และ Business Lounge ที่เข้ามาใช้นั่งทำงาน อ่านหนังสือ และพักผ่อนได้

สระว่ายน้ำ

พื้นที่พักผ่อนข้างสระว่ายน้ำ

สวนหย่อมข้างสระว่ายน้ำ

สนามเด็กเล่น

ฟิตเนส

Business Lounge

Meeting Room

 

บ้านตัวอย่าง 3 แบบ 3 สไตล์

แบบบ้าน ASTRO ขนาด 202 ตารางเมตร

Façade หน้าบ้านมีเอกลักษณ์ ดีไซน์ให้มีช่องแสงทุกชั้น เผื่อให้บ้านสามารถรับแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ที่ Master Bedroom ให้สามารถวางกระถางต้นไม้เพิ่มความร่มรื่นภายในห้องได้ ทางโครงการให้ต้นไม้กับบ้านทุกแบบ โดยบ้านแบบ ASTRO ได้เป็นต้นหลิวลู่ลม

บ้านหน้ากว้าง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน

บริเวณหน้าบ้านติดตั้งหน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อนให้ สามารถเปิดรับแสงได้ทั้งวัน

เข้ามาในบ้านเป็นส่วนของ Living ที่อยู่ตรงกับพื้นที่ Double Volume พอดี ทำให้มุมนี้ดูโปร่ง และกว้างมากขึ้น

ในบ้านได้ผนังเป็นแบบฉาบเรียบทาสีขาว

มุมทีวีติดกับบริเวณทางขึ้นชั้นบน

พื้นที่ Double Volume สูง 5.4 เมตร มองขึ้นไปเห็นบริเวณชั้นลอยพอดี

ถัดมาเป็นโซนห้องครัวและมุมรับประทานอาหาร ซึ่งบ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่งๆ หากบ้านไหนที่ไม่ได้ชอบทำอาหาร ก็สามารถปรับฟังก์ชันโซนนี้ได้ตามใจชอบ

เพดานสูง 2.7 เมตร

ด้วยพื้นที่บริเวณหลังบ้านที่ทางโครงการติดตั้งหน้าต่างไว้หลายบาน จึงทำให้แสงส่องผ่านเข้ามาได้บ้านได้ทั้งวัน จึงทำให้บ้านไม่มืด

บริเวณหลังบ้านที่ติดกับรั้ว โครงการเทพื้นและปูกระเบื้องให้ พร้อมพื้นที่วางแทงค์น้ำ

ห้องน้ำชั้น 1 ที่สามารถอาบน้ำได้ ปกติโครงการทาวน์โฮมอื่น จะเป็น Powder Room อย่างเดียว แบบนี้สะดวกเวลามีแขกมาค้างคืนที่บ้านก็อาบน้ำที่ชั้น 1 ได้เลย

บันไดขึ้นไปชั้นบนบ้าน

ขึ้นมาถึงชั้นลอย บริเวณใต้บันไดมีห้องเก็บของอยู่

ชั้นลอยเพดานสูง 2.7 เมตร มีราวกันตกแบบปูนปิดทึบ

พื้นที่กว้าง ใช้ประโยชน์ได้เต็มที่

มองลงไปเห็นพื้นที่ Living ด้านล่าง

บริเวณบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 โครงการติดช่องแสงให้ เป็นหน้าต่างแบบบานกระทุ้งเปิด-ปิดได้ ทำให้ช่วงบันไดสว่าง มองเห็นขั้นบันไดได้โดยไม่ต้องติดไฟตามทาง

Master Bedroom

ชั้น 2 เป็นส่วนของ Master Bedroom ทั้งชั้น

พื้นที่ห้องกว้าง มีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัว

ระเบียงมีพื้นที่สำหรับวางกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่ได้สบาย ราวกันตกแบบปูนก่อสูง มีความทึบ ให้เจ้าของห้องรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ซึ่งระเบียงอยู่ติด Façade หน้าบ้าน ด้วยดีไซน์ของ Façade จึงทำให้มีปูนยื่นออกมาตรงกลางระเบียง ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

พื้นที่ Walk-in Closet ติดหน้าห้องน้ำ

ห้องน้ำใน Master Bedroom ได้อ่างล้างหน้าแบบ His & Her มีช่องแสงในตัว และติดผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีสว่าง แต่บ้านจริงไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ชั้น 3 เป็นส่วนของห้องนอน 2 – 3

ห้องนอน 2 ติดกับฝั่งหน้าบ้าน มีห้องน้ำในตัว เพดานสูง 2.7 เมตร

ให้หน้าต่างบานกระทุ้ง ไม่มีระเบียง

ห้องน้ำในห้องนอนเล็กเป็นแบบมาตรฐาน ได้แบบเดียวกันทุกห้อง ผนังกระเบื้องหินอ่อนสีสว่าง แต่ไม่ได้ให้ Shower Screen

ห้องนอน 3 มีห้องน้ำในตัวและระเบียงส่วนตัว

ระเบียงห้องกว้าง และเป็นระเบียงเป็นปูนแบบทึบก่อสูง ให้แสงส่องผ่านจากด้านบน ช่วยให้เกิดความเป็นส่วนตัวกับเจ้าของห้องสูงสุด

ห้องน้ำ

 

แบบบ้าน NOVA ขนาด 238 ตารางเมตร

Façade บ้าน แบบเดียวกับไทป์แรก ดีไซน์ดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งต้นไม้ที่บ้านแบบ NOVA จะได้เป็นต้นบุหงาซาหลี วางไว้ที่ระเบียงชั้น 2 ของบ้าน

บ้านหน้ากว้าง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน

เข้ามาในบ้านเป็นส่วน Living เชื่อมต่อไปยังส่วนครัวจนถึงหลังบ้าน ทำให้บ้านดูโปร่งและมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันได้

หน้าบ้านมีช่องแสง ใช้เปิดรับแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน

มุมทีวีอยู่ระหว่างบันไดและห้องน้ำ

Double Volume สูง 5.5 เมตร บ้านแบบฉาบเรียบทาสีขาว

โซนครัวกว้าง สามารถตกแต่งและวางอุปกรณ์ทำครัวได้ตามใจชอบ

บ้านตัวอย่างตกแต่งโซนนี้สวยมาก ให้ความรู้สึกเรียบหรู พร้อมทั้งใช้พื้นที่ได้ดีอีกด้วย ใครชอบรูปแบบครัวประมาณนี้ก็สามารถเข้าไปชมบ้านตัวอย่างในโครงการได้เลย

ห้องสำหรับครัวไทย โดยบ้านจริงจะมีห้องนี้ให้ใช้ตกแต่งห้องครัวได้ตามใจชอบ หรือจะปรับฟังก์ชันเป็นห้องซักล้างหรือห้องอื่นๆ ได้ตามใจชอบ

มีประตูออกไปยังหลังบ้าน

หลังบ้านจริงจะเทพื้นปูกระเบื้องให้

ห้องน้ำชั้นล่าง ที่ใช้อาบน้ำได้ก็สะดวกกับบ้านที่มีผู้สูงอายุ

บันไดขึ้นชั้นบน

ห้องเก็บของใต้บันได

ชั้นลอยของบ้าน NOVA มีพื้นที่กว้าง และยังมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย โดยพื้นที่ส่วนนี้สามารถปรับเป็นห้องนอนได้อีกหนึ่งห้องก็ใช้รับแขกที่มาค้างที่บ้านได้ หรือจะใช้เป็นห้องดูหนังสำหรับครอบครัวก็ดีไปอีกแบบ

ส่วนราวกันตกของบ้านจริงจะเป็นแบบปูนทึบ ไม่ได้ติดกระจกกั้นห้องให้แบบบ้านตัวอย่าง

ห้องน้ำอาบน้ำได้ มีช่องแสงในห้องด้วย

บริเวณชานพักบันไดระหว่างขึ้นไปที่ชั้น 2 โดดเด่นด้วยระเบียงขนาดใหญ่ที่ทางโครงการออกแบบให้ลูกบ้านสามารถปรับฟังก์ชันได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน วางต้นไม้สวยๆ หรือเปลี่ยนเป็นพื้นที่ซักล้างก็ยังได้ เพราะทางโครงการได้ต่อก็อกน้ำไว้ให้ด้วย

ชั้น 2

Master Bedroom

เพดานห้องสูง 2.7 เมตร ห้องกว้าง มีระเบียงส่วนตัว

ระเบียงใหญ่ จัดเป็นชั้นวางต้นไม้ ดอกไม้สวยๆ มุมนี้ได้

พื้นที่ Walk-in Closet ใหญ่ ติดตั้งตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้สองฝั่งแบบบ้านตัวอย่าง

ห้องน้ำให้อ่างล้างหน้าแบบ His & Her ผนังปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีสว่าง

เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า บ้านจริงได้หินโทนสีสว่างแบบเดียวกับกระเบื้องตรงผนัง

ห้องน้ำ Master ของบ้าน NOVA ถูกออกแบบมาให้มีระเบียงด้านนอก ช่วยให้แสงธรรมาติส่องผ่านเข้าห้องได้เต็มที่

ห้องนอน 2 – 3

ห้องนอน 2 พื้นที่กว้าง ติดกับฝั่งหน้าบ้าน

ด้วยความกว้างของห้อง ตกแต่งเป็นพื้นที่ Walk-in Closet บริเวณหน้าห้องน้ำได้

ห้องนอน 3 มีระเบียงส่วนตัว ซึ่งระเบียงแบบปูนก่อสูง เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เจ้าของห้อง

ห้องน้ำภายในห้อง

 

แบบ VEGA ขนาด 310 ตารางเมตร บ้านตัวอย่าง Type นี้มี 2 แบบ ทั้งแบบแต่งเป็น Home Office จอดรถได้ 4 คัน และแบบแต่งเป็นบ้านอยู่เอง ซึ่งแบบบ้านอยู่เองทางโครงการต่อเติมห้องหน้าบ้านมาเพิ่ม ทำให้เหลือพื้นที่จอดแค่ 2 คัน

 

แบบ Home Office Façade มีเอกลักษณ์ เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยดีไซน์ช่องแสงแบบสลับช่อง ทำให้แสงส่องเข้าบ้านตลอดทั้งวัน

บ้านหน้ากว้าง 6.5 เมตร จอดรถได้ 4 คัน แบบซ้อนคัน เหมาะสำหรับบ้านแบบครอบครัวใหญ่และที่ทำเป็น Home Office

ประตูหน้าบ้าน ให้เป็นประตูไม้บานเดี่ยวแบบบ้านหลังก่อนหน้า โดยหลังนี้จะตกแต่งให้เห็น Reference ของ Home Office ว่าสามารถใช้พื้นที่ในบ้านแบบไหนได้บ้าง

ชั้น 1 เป็นส่วน Living กว้าง มีห้องน้ำที่ใช้อาบน้ำได้

ซึ่งหลังนี้ทางโครงการมีการต่อเติมเอาพื้นที่หลังบ้านมารวมเป็นพื้นที่ในบ้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ทำให้ชั้น 1 ดูกว้างมากกว่าเดิม

Double Volume สูง 5.65 เมตร บ้านจริงได้ผนังและฝ้าแบบฉาบเรียบทาสีขาว ส่วนประตูจะเป็นบานทึบ 1 บาน

ก่อนขึ้นบันได มองเห็นห้องเก็บของใต้บันไดแบบนี้

ชั้นลอยกว้าง มีช่องแสงขนาดใหญ่เชื่อมต่อไปยังระเบียง ทำให้แสงผ่านเข้ามาในบ้านมากขึ้น เพดานสูง 2.7 เมตร

มองเห็นพื้นที่ Living ชั้นล่าง

บริเวณชั้นลอยถูกจัดไว้เป็นมุมพักผ่อนได้ดี

มีห้องน้ำที่ใช้อาบน้ำได้ทุกห้อง

ตรงนี้ติดตั้งประตูกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอนให้

ระเบียงกว้าง ได้ช่องแสงส่องผ่าน Façade เข้ามา ทำให้บริเวณนี้สว่างตลอดทั้งวัน และด้วยดีไซน์ของ Façade ที่ไม่เปิดโล่งจนเกินไป ทำให้คนที่อยู่ในบ้านรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว

ระเบียงบริเวณบันไดก่อนขึ้นชั้น 2 โดยบ้านไทป์นี้โครงการให้ต้นพุดกุหลาบ

Master Bedroom พื้นที่ในห้องกว้างมาก ให้คุณสนุกกับการจัดห้องได้ตามใจชอบ

เพดานสูง 2.7 เมตร มีระเบียงส่วนตัว

บ้านไทป์นี้โด่ดเด่นด้วยระเบียงห้อง Master ที่เป็นเหล็กสีดำเจาะรู ช่วยให้แสงส่องผ่านได้เต็มที่ และลมไหลเวียนได้สะดวก

พื้นที่ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ หน้าห้องน้ำ

ห้องน้ำมาพร้อมอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าแบบ His & Her มีระเบียงด้านนอกที่กั้นด้วยระแนงเหล็กสีขาวเต็มความสูง ให้คุณแช่น้ำพร้อมกับชมวิวข้างนอกได้ด้วย

เดินวนบันไดขึ้นไปที่ชั้น 3

ชั้น 3 มีด้วยกัน 2 ห้อง

โดยไทป์นี้ตกแต่งให้เป็นห้องทำงานและห้องประชุม

ห้องนี้อยู่ติดฝั่งหน้าบ้าน

ห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง

ประตูกระจกบานใหญ่ รับแสงได้เต็มที่

ห้องนี้อยู่ติดฝั่งหลังบ้าน

มีระเบียงแบบก่อปูนสูง เพิ่มความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย

ห้องน้ำ

แบบบ้านแต่งสไตล์อยู่เองเป็นครอบครัวใหญ่

จอดรถได้ 4 คัน Façade แบบเดียวกับหลังที่ตกแต่งเป็น Home Office

บริเวณหน้าบ้านทางโครงการมีการต่อเติมพื้นที่เพิ่มออกมา จึงทำให้หลังนี้จอดรถได้ 2 คัน หากใครที่ซื้อบ้านไทป์นี้แล้วต้องการต่อเติมทั้งบริเวณหน้าบ้านและหลังบ้าน ต้องทำการสอบถามทางโครงการให้แน่ชัดว่าสามารถต่อเติมเพิ่มได้มากน้อยแค่ไหน

ส่วนนี้ถูกต่อเติมเป็น Foyer ทางเข้าบ้านข้างโรงจอดรถ

ด้านในบ้าน ส่วนที่ถูกต่อเติมมีการตกแต่งให้เป็นครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร

พื้นที่ของบ้านจริงจะได้ถึงโซน Living ตรงนี้

พื้นที่ Double Volume สูง 5.65 เมตร และส่วนช่องแสงตรงผนังแบบเต็มความสูง ทำให้บ้านดูโปร่งและสว่างมากยิ่งขึ้น

มุมนี้มองเห็นชั้นลอยได้

พื้นที่หลังบ้านเทพื้นปูกระเบื้องให้ พร้อมพื้นที่วางแทงค์น้ำ

ห้องน้ำชั้น 1 มีช่องแสงแบบบานกระทุ้งให้

ห้องเก็บของใต้บันได

ชั้นลอยมีพื้นที่เยอะพร้อมห้องน้ำในตัว สามารถปรับฟังก์ชันให้เป็นห้องอื่นๆ ได้ตามใจชอบ

ระเบียงด้านนอกกว้าง พร้อมช่องแสงที่ลอดผ่าน Façade หน้าบ้านตลอดทั้งวัน

ห้องน้ำ

ระเบียงที่ทางโครงการให้ต้นพุดกุหลาบวางไว้ตรงนี้ เปลี่ยนเป็นพื้นที่ซักล้างได้ มีการต่อก๊อกน้ำไว้ให้

Master Bedroom

เพดานสูง 2.7 เมตร

ระเบียงสีดำแบบเหล็กเจาะรู มีราวกันตกแบบระแนงเหล็กซ้อนด้วยปูนที่เป็นส่วนของ Façade หน้าบ้านอีกชั้น

พื้นที่สำหรับตกแต่งเป็น Walk-in Closet

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าแบบ His & Her

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ระเบียงด้านนอกถูกบังสายตาด้วยระแนงเหล็กสีขาวแบบเต็มความสูง

ชั้น 3 มีห้องนอน 2 – 3

ห้องนอน 2 ติดฝั่งหน้าบ้าน มีระเบียงและห้องน้ำในตัว

มีช่องแสงจาก Façade หน้าบ้าน ให้แสงเข้าห้องทั้งวัน

ห้องนอน 3 มีห้องน้ำในตัว และระเบียงสูงแบบทึบ ดีไซน์รองรับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

 

สรุปจุดเด่นโครงการ NUE VERSE Krungthep Kreetha

โครงการ Urban Townhome และ Home Office หนึ่งเดียว ที่ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ มีราคาเริ่มต้นที่ Competitive มากที่สุด และเป็นทาวน์โฮมใหม่เพียงไม่กี่โครงการในย่านกรุงเทพกรีฑา ทำเลดีอยู่บนจุดศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของย่านกรุงเทพกรีฑาตอนกลาง รายล้อมด้วย Lifestyle Mall มากมาย ออกแบบ Façade บนคอนเซปท์ Privacy for Every Identity มอบโดดเด่นบนความเป็นส่วนตัว และยังเป็นทาวน์โฮมประหยัดพลังงาน เพียงหนึ่งเดียวในย่านกรุงเทพกรีฑา เพราะมีการติดตั้งแผง Solar Cell ให้ทุกหลัง โดยได้รับรางวัล “บ้านประหยัดพลังงาน REED awards 2023” มีแบบบ้านมาให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน ทั้งแบบที่เป็นพื้นที่ Double Volume บริเวณส่วนหน้าบ้านหรือส่วนหลังบ้าน จอดรถสบายกว่า ด้วยความกว้างหน้าบ้านตั้งแต่ 5.5 – 6.5 เมตร พร้อมที่จอดรถ 2-4 คัน สะดวกต่อการใช้งานของผู้สูงอายุ ทุก Type มีห้องอาบน้ำที่ห้องน้ำชั้นล่างทั้งหมด แบบบ้าน Home Office สามารถต่อเติมเพิ่มห้องปรับฟังก์ชันได้ ตอบโจทย์คนที่ใช้ชีวิตและทำงานใน Space เดียวกัน เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยดีไซน์ช่องแสง และต้นไม้บนระเบียงให้ทุกหลัง มอบพื้นที่พักผ่อนแบบ Semi Outdoor ที่มากกว่า ด้วยระเบียงใหญ่สำหรับห้องฝั่งหลังบ้านทุกชั้นสำหรับแบบบ้าน NOVA และ VEGA

NUE VERSE กรุงเทพกรีฑา เริ่ม 7.9 ล้าน* ทาวน์โฮมติดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ มอบความอิสระและความเป็นส่วนตัวในทุกพื้นที่

 

ลงทะเบียนรับส่วนลดรอบ Pre-Sale 2 – 3 มี.ค. นี้ พร้อมรับโปรฯ พิเศษ https://bit.ly/42U9GB8

 

สอบถามเพิ่มเติม

Line OA @nueverse หรือ https://lin.ee/2mStZPo2

โทร 02-251-9955

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#NueVerse #NueVerseกรุงเทพกรีฑา #NobleDevelopment #โนเบิลwipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ข้อเท็จจริง และความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ระหว่างอสังหาฯรูปแบบ Freehold และ Leasehold

ในปีนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นโครงการ Leasehold ที่กำลังจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่หลายที่ครับ และก็ในหลายระดับราคาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ONE Bangkok Residence (Tentative Name), AMAN Nai Lert Bangkok, Thirty Thre... อ่านต่อ

17 April, 2024คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมท... อ่านต่อ
12 April, 2024

เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง