Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint

  

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์


โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint นี้เป็นโครงการลำดับสุดท้ายของปี 2020 แต่กลับสร้างความประทับใจสุดๆ ในด้าน Exterior ของตึกเพราะโดดเด่นมองเห็นแต่ไกล เช่นเดียวกับการเป็นโครงการที่มี Facility พื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในบรรดาทั้ง 5 โครงการของ Ananda แต่กลับมีราคาที่เป็นต่อมากที่สุด และให้ของแถมค่อนข้างเยอะ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 3 November, 2020 เวลา 15.39 pm

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint

บริษัทผู้สร้าง

Ananda Development PLC

สถานที่

ถนนสุขุมวิท

สถานีรถไฟ BTS

BTS บางนา Distance 250 m./BTS แบริ่ง Distance 300 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

7-3-24.5 ไร่

ชั้น

32 ชั้น 1 อาคาร (2 ทาวเวอร์)

ยูนิต

1,165 ยูนิต

ที่จอดรถ

547 คัน

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว/Tower ลิฟต์บริการ 1 ตัว/Tower

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Mail Room, สระว่ายน้ำ, Laundry Room, Social Club, Panoramic Lounge, Fitness


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

26.00 ตร.ม.

1 bedroom

35.00 ตร.ม.

2 bedroom

2 Bed 1 Bath ขนาด 44.00 ตร.ม., 2 Bed 2 Bath ขนาด 57.00 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

50.00 ตร.ม.

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

110,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.69 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

550 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

https://bit.ly/36kBpzQ

02-316-2222


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิวตึกเสร็จ และ 10 เหตุผลที่คุณต้องจัด Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint คอนโดเด่นติดถนนใหญ่ วิวแม่น้ำ ซื้อถูกตอนนี้ โอกาสดีมาถึงแล้ว

เมื่อพูดถึงโครงการคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จใหม่ในช่วงไตรมาสที่ 3-4 ของปี 2020 นี้โดย Ananda Development ก็จะพบว่าเป็นคอนโดที่ถูกพัฒนาภายใต้ Concept “The New Iconic” ถึง 5 โครงการทั้ง Ideo Ratchada Sutthisan ที่มีความ Iconic ด้าน Facility ที่ใช้ได้แบบ 24 ชั่วโมง, Elio สาทร-วุฒากาศที่มีความเป็น Iconic ในเรื่องพื้นที่ส่วนกลางสวนน้ำอลังการกับราคาที่น่าสนใจ และที่เป็น Iconic Building ด้านดีไซน์ของตึกคือ Ashton Asoke-Rama 9 ตึกคู่แฝดสุดหล่อใจกลางพระรามเก้า และ Ideo Q Sukhumvit 36 ตึกยานคุณแม่คุณลูกผูกพัน จบท้ายของปีด้วย Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint ตึกภูเขาคู่รักที่ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางแยกบางนา

โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint นี้เป็นโครงการลำดับสุดท้ายของปี 2020 แต่กลับสร้างความประทับใจสุดๆ ในด้าน Exterior ของตึกเพราะโดดเด่นมองเห็นแต่ไกล เช่นเดียวกับการเป็นโครงการที่มี Facility พื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในบรรดาทั้ง 5 โครงการของ Ananda แต่กลับมีราคาที่เป็นต่อมากที่สุด และให้ของแถมค่อนข้างเยอะ และเป็นอีกโครงการที่ดูมีความเป็นไปได้ในการลงทุนที่น่าสนใจกับอนาคตที่ดีของสี่แยกบางนาที่มองเห็นความคืบหน้าอย่างเป็นรูปธรรมว่าความเป็นเมืองกำลังจะขยายมาสู่แยกบางนาในอีกไม่นาน

 

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์) เป็นคอนโดที่สร้างเสร็จใหม่ล่าสุดของย่านใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางนา-อุดมสุข คู่แข่งที่อยู่รอบข้างมีทั้งแบบ Low-rise และ High-rise เช่น Ideo O2 Ideo Mobi Sukhumvit 66, Whizdom Inspire Sukhumvit, Whizdom Connect Sukhumvit, Whizdom Essence Sukhumvit, Elio Del Nest, The Sky Sukhumvit, Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate, Niche Mono Sukhumvit Bearing, Unio Sukhumvit 72 แต่ความโดดเด่นที่สุดของ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint อยู่ตรงที่ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า การออกแบบภายในห้องที่หน้ากว้างมากกว่า บวกกับความยิ่งใหญ่ของตัวอาคารและมี Facility ที่มีให้ครบมากกว่าคู่แข่ง

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint อยู่ท่ามกลางแยกบางนา ซึ่งมีการเจริญเติบโตอยู่ตลอด ทั้งการก่อสร้าง Bangkok Mall ที่ยังคงดำเนินอยู่ และช่วงปี 2021 จะมีอาคารสำนักงานปักหลักเพิ่มใกล้แยกบางนาอีก

นั่นคืออาคาร 66 Tower ติดสถานีอุดมสุข ซึ่งจะมาเพิ่มจำนวนตำแหน่งงานให้ย่านนี้

แยกบางนาเป็นย่านที่เต็มไปด้วยคอนโดมิเนียม คนอาศัยอยู่จำนวนมาก และอนาคตจะมีโครงการใหม่ๆ เพิ่มอีก ส่งผลให้ศักยภาพของย่านแยกบางนาจะยกระดับขึ้นไปอีก

ที่ดินเปล่าติดสถานีแบริ่ง กำลังจะเปลี่ยนเป็นอะไรนะ รอคอยติดตามกันต่อไป

เราจะเห็นได้ว่าย่านแยกบางนากำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง อยากจะชวนทุกคนมาเดินเยี่ยมชมย่านแยกบางนาดู โดยลองมาเดินสำรวจที่ Skywalk เชื่อมระหว่างสถานีอุดมสุขกับสถานีบางนาเพราะตอนนี้ดูเหมือนจะยังไม่มีอะไรมาก แต่อีกไม่กี่ไปตรงนี้จะเปลี่ยนโฉมไปเยอะ และเมื่อถึงวันนั้นเองราคาคอนโดมิเนียมแถวแยกบางนาอย่างเช่น Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint นี้ก็คงไม่ได้ราคาในปัจจุบันปี 2020 แน่นอน เพราะพื้นฐานของย่านกำลังจะเปลี่ยนไปในทางเจริญมากขึ้น ดังนั้นการลงทุนคอนโดมิเนียมแยกบางนาในช่วงวิกฤติโรคระบาดแบบนี้เป็นจังหวะที่ดีในการเข้าถือยูนิตคอนโดมิเนียมครับ แล้วสามารถเก็บไว้รอขายในช่วงเศรษฐกิจกลับมาดีตามเดิมหลังวิกฤติโรคระบาดหมดไปในอนาคต ส่วนใครจะซื้ออยู่เองก็เป็นจังหวะที่ดีที่จะได้ของแถมได้โปรโมชั่นที่โครงการนำเสนอให้ครับ

 

10 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint!

ถ้าใช้อารมณ์ซื้อคอนโดอย่างเดียวอาจจะไม่ใช่เรื่องดี เพราะเราอาจจะตัดสินใจผิดพลาดได้ วันนี้จึงขอนำเสนอเหตุผลสำหรับการซื้อคอนโด Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint ได้อย่างมั่นอกมั่นใจว่าเลือกของดีไปถือในมือ

 

เหตุผลที่ 1 Bigger, Better พื้นที่ขนาดใหญ่ ส่วนกลางเยอะ ยูนิตเยอะ ช่วยกันออกค่าบำรุงรักษาได้ยั่งยืน

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint มีขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 7 – 3 – 24.5 ไร่ จำนวนอาคารพักอาศัยทั้งหมด 1 อาคาร (2 ทาวเวอร์) มีจำนวนชั้น 32 ชั้น ทั้ง 2 ทาวเวอร์ มีจำนวนห้องชุดทั้งหมด 1,165 ยูนิต แบ่งออกเป็นห้องชุดพักอาศัย 1,162 ยูนิตและห้องชุดเพื่อการค้า 3 ยูนิต ทาวเวอร์ A มีจำนวนห้องชุดพักอาศัย 520 ห้อง ส่วนทาวเวอร์ B มี 642 ยูนิต ลิฟต์โดยสารทาวเวอร์ A 4 ตัว และลิฟต์โดยสารทาวเวอร์ B 4 ตัว จำนวนที่จอดรถยนต์ 547 คัน

 

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint แบ่งเป็น 2 ทาวเวอร์ และแต่ละทาวเวอร์ออกแบบให้คล้ายรูปตัว Y ที่มีความสูงเท่ากัน ต่างกันตรงสัดส่วนยูนิตที่ทาวเวอร์ A มี 520 ยูนิต หนาแน่นน้อยกว่าทาวเวอร์ B ที่มี 642 ยูนิต ทั้งสองทาวเวอร์ต่างกันประมาณ 122 ยูนิต ลิฟต์โดยสารแต่ละอาคารมีจำนวน 4 ตัวเท่ากันดังนั้นทาวเวอร์ A จะมีอัตราส่วนจำนวนยูนิตต่อลิฟต์ 130:1 ซึ่งต่ำกว่าทาวเวอร์ B ที่ 1:160

 

จากข้อมูล Factsheet จะเห็นได้ว่า Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint มีข้อดีคือได้พื้นที่ขนาดใหญ่ จึงมีพื้นที่สีเขียวมากกว่าที่อื่น นอกจากนี้ยังมี Facility ที่เยอะกว่า แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่ายส่วนกลางเพราะมีจำนวนยูนิตมากถึงหลักพันยูนิตซึ่งจำนวนยูนิตยิ่งเยอะยิ่งดีเพราะหมายถึงการช่วยกันแบ่งค่าใช้จ่ายกันนั่นเอง ทำให้คอนโดมิเนียมมีเงินบำรุงรักษาโครงการได้อย่างยั่งยืนกว่าโครงการขนาดเล็กที่อยู่นานๆ ไปแล้วมักจะมีปัญหาเรื่องค่าส่วนกลางไม่พอบำรุง

 

นี่คือเหตุผลที่เราควรซื้อคอนโดที่มีจำนวนยูนิตเยอะๆ ครับ

 

เหตุผลที่ 2 Dream Reality ภาพในความฝันก่อนสร้างเป็นยังไง ของจริงก็ออกมาแบบนั้น

ถ้าใครเคยเห็นภาพ perspective โฆษณาเมื่อสองปีที่แล้ว เมื่อมาดูของจริงในวันนี้ก็จะเห็นว่าผลงานออกมาดีและเหมือนรูปที่เคยลงเอาไว้เลย

มาดูภาพเปรียบเทียบกันระหว่างภาพจำลองกับภาพจริง

 

ภาพอาคาร

ภาพ Lobby

ภาพทางเดินที่ออกแบบมาเหมือนถ้ำ

ภาพสระว่ายน้ำและสวนสีเขียว

เหตุผลที่ 3 Golden Time! ใกล้จะสร้างเสร็จแล้ว เป็นช่วงนาทีทองแห่งการซื้อและโอนกรรมสิทธิ์

โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint จะพร้อมให้ย้ายเข้าอยู่จริงช่วงปลายปี 2020 ครับ แต่ตอนนี้ก็เปิดสำนักงานขายที่ชั้น 1 และมีห้องตัวอย่างบนตึกจริง สามารถขอเปิดดูห้องจริงเพื่อจองซื้อและรอโอนกรรมสิทธิ์ช่วงปลายปีหลังเก็บงานเรียบร้อย 100% ครับ

 

ช่วงใกล้สร้างเสร็จของหลายๆ คอนโดถือว่าเป็นช่วงเวลาทองคำของคนที่อยากจะซื้อต่อดาวน์เพราะคนขายดาวน์ก็อาจจะยอมลดราคาเพื่อให้เปลี่ยนมือได้เร็วที่สุด รวมถึงเหมาะกับคนที่อยากซื้อโครงการพร้อมอยู่ เพราะเป็นช่วงเวลาที่เราจะได้เห็นห้องจริงมากที่สุด ไม่ใช่ดูแค่กระดาษแต่ได้เห็นสภาพจริง วิว แดด มุมห้องต่างๆ เลือกได้เต็มที่ และช่วงเวลาทองแบบนี้ Developer มักจะรีบเข็นยูนิตพิเศษๆ ออกมาขายเพราะเป็นช่วงเวลาที่มีลูกค้าเดินเข้ามาหามากที่สุด ประกอบกับในยุคเศรษฐกิจไม่แน่นอนแบบนี้หลายบริษัทก็อยากรีบขายเพื่อให้รับรู้รายได้ได้เร็วที่สุด ดังนั้นจึงเป็นโอกาสของคนที่อยากซื้ออยู่เองครับ ส่วนโอกาสของนักลงทุนระยะยาวก็มีเช่นกันเพราะช่วงใกล้เสร็จใกล้โอนมักจะมีห้องดีลดีๆ ออกมาเช่นกันครับ ถ้าสนใจโครงการนี้อยู่แล้ว อยากชวนให้มาเดิน walk-in เข้าไปสอบถามพนักงานที่สำนักงานขายได้เลยครับผม

 

ติดต่อสำนักงานขายได้ที่โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint ตั้งอยู่ติดกับ Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate ติดถนนสุขุมวิทเส้นหลัก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางนา

ลงทะเบียนข้อมูลเพื่อให้พนักงานขายติดต่อกลับได้ที่ https://bit.ly/36kBpzQ

หรือเราจะ walk-in เข้าไปได้เลยครับ มีที่จอดรถสะดวกสบาย

ตำแหน่งโครงการ คลิกดูแผนที่ตรงนี้ https://g.page/ideo-mobi-sukhumvit-eastpoint?share

 

Entrance ทางเข้าหน้าโครงการมีป้ายชื่อแบบนี้ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint

เหตุผลที่ 4 Outstanding Exterior การออกแบบภายนอกของที่นี่สวยงาม โดดเด่น มีผลต่อแบรนด์คอนโดและมูลค่าของการเช่า ซื้อ ขายในอนาคต

 

หลายคนอาจคิดว่าคอนโดมีทำเลดีอย่างเดียวก็พอ แต่ไม่จริงเลย ท่ามกลางค่านิยมของคนในสังคมที่คำนึงถึงภาพลักษณ์นอกเหนือจากฟังก์ชั่นอย่างเดียวก็เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ามันมีจริงๆ เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นต้องยอมรับกันว่าดีไซน์ที่สวยโดดเด่นก็ย่อมมีผลต่อความประทับใจของคนที่เราพามาคอนโด เริ่มตั้งแต่ Lobby ทางเดิน Facility ต่าง ๆรวมไปถึงรูปแบบห้องพักอาศัย วิวที่ได้รับ ปัจจัยเหล่านี้ล้วนสามารถตีออกมาเป็นราคาและคุณค่าของคนได้อีกทางหนึ่งด้วย คนเราจึงลงทุนกับเรื่องแบบนี้มากขึ้น

 

การออกแบบอาคารภายนอกที่ใช้แนวคิด Future + Nature ประสานระหว่างความเป็นอนาคตกับธรรมชาติให้น้อมเข้าหากันอย่างกลมกลืน

ความแตกต่างอย่างกลมกลืน

ความสมดุล

พื้นที่สีเขียวมากมาย จำลองนาขั้นบันได เป็นพื้นที่คล้าย playground ให้เด็กๆ ได้ปลดปล่อยพลังและจินตนาการ

ความโดดเด่นของอาคารนี้ มีผลต่อการตัดสินใจเช่า ซื้อขายในอนาคตอย่างแน่นอน ถ้าตึกไหนโดดเด่นมองเห็นง่ายจากคนภายนอก ก็มีแนวโน้มจะมีลูกค้าใหม่ๆ รู้จักมากกว่า และ walk-in เข้ามาสนใจมากกว่า เหตุผลนี้ทำให้ทาง Ananda จึงทุ่มเทกับงานออกแบบให้เป็นสถาปัตยกรรมที่มีดีเอ็นเอแห่งความเป็น Iconic Building เพื่อยกระดับทั้งย่านให้ดูดีน่าอยู่

ภาพอาคารยามค่ำคืน เท่ๆ

ภาพมุมสูงแบบ Bird eye view

 

เหตุผลที่ 5 High Convenience มีโซนร้านค้าอยู่ใต้ตึก มีร้านสะดวกซื้อเป็นของตัวเอง

เหตุผลหลักที่คนมักจะมาอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมนั่นคือ “ความสะดวกสบายขั้นสูงสุด” ซึ่งที่ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint มอบให้คือมีร้าน 7-eleven เชนร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมงอันดับหนึ่งในประเทศไทย และยังมีพื้นที่พาณิชยกรรมให้เช่าซึ่งอนาคตอาจจะมีร้านค้ามาเปิดเพิ่มอีก นอกจากนี้ที่ตึกเพื่อนบ้าน Eastgate ก็มีร้าน Max Valu เพิ่มเป็นทางเลือกอีกด้วย  และอนาคตห้าง Bangkok Mall ก็สามารถเดินไปด้วยเท้าผ่าน Skywalk จะตามมาอีก เรียกได้ว่าอยู่ที่นี่สะดวกสบายขั้นสูงสุดจริงๆ

 

หตุผลที่ 6 A lot of parking lots มีที่จอดรถมากถึง 47%

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint เป็นคอนโดระดับ Premium Collection แม้จะใกล้รถไฟฟ้าแบบเดินไปได้สบาย แต่ก็ยังมีที่จอดรถให้มากถึง 47% จากจำนวนยูนิต 1165 ยูนิต แต่ให้ที่จอดรถมากถึง 547 คัน และด้วยความที่ใกล้รถไฟฟ้าจึงทำนายได้ว่าหลายห้องจะไม่ใช้รถยนต์ และหลายยูนิตมีเจ้าของเป็นคนต่างชาติที่มาซื้อเก็บไว้เพื่อมาพักผ่อนครั้งคราวในยามที่มาเที่ยวกรุงเทพ จึงทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเมื่อใช้งานจริงแล้วจะมีพื้นที่ลานจอดรถเหลือให้จอดได้สบายๆ ครับ

และยังมีบริการ Hydraulic Parking สำหรับลูกบ้านที่ต้องการจอดรถนานๆ ครับ แต่จะบอกให้ทราบว่ารถที่อยู่ข้างล่างของ Hydraulic Parking จะต้องฝากกุญแจไว้กับนิติบุคคลเพื่อเลื่อนรถออกเมื่อรถข้างบนอยากจะออกครับ บางคนอาจจะรู้สึกว่าไม่สะดวกแต่จะบอกว่าการจอดแบบนี้เป็นโอกาสการจอดที่ดีของยูนิตที่ได้สิทธิ์จอด 2 คันครับ ถ้ารถข้างบนกับข้างล่างมีเจ้าของเดียวกันก็ถือว่าสะดวกมากเลย ลานจอด Hydraulic Parking นี้อยู่ที่ชั้นล่างสุดอีกด้วย ถือว่าไม่ต้องเสียเวลาวนรถขึ้นลงเหมือนการจอดบนอาคารครับ ยังไงก็อยากให้ลองประสานงานกับนิติบุคคลอาคารชุดกันเอาเองนะครับ

รองรับน้ำหนักได้ 2300 กิโลกรัม

วิธีการใช้งาน Hydraulic Parking

โครงการนี้มี EV Charger ด้วยนะครับ รองรับเทรนด์ใหม่ๆ

 

เหตุผลที่ 7 Triple Facilities พื้นที่ส่วนกลางจุใจให้มากถึงสามระดับ และสวยงามเหมือนยกภูเขาตามธรรมชาติมาไว้ที่นี่ที่เดียว

คอนเซปต์ของ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint คือการนำ Nature มาผสมกับ Future จึงทำให้มีงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานระหว่างความ Modern ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย เข้ากับ Landscape ที่มีความพิเศษโดดเด่นแบบไม่มีโครงการใดเหมือน

 

อยากชวนให้ไปเยี่ยมชมโครงการจริง ให้พนักงานขายพาเดินชมให้ทั่วตึก แล้วจะพบว่าธรรมชาติอยู่ใกล้ตัวเรามาก เริ่มจากการสัมผัส “ดิน” ที่ชั้น 1 บนผืนหญ้าสวยๆ หน้าบ้าน ต่อไปสัมผัส “น้ำ” ที่ชั้น 5 ตรงสระว่ายน้ำสวยๆ และสัมผัสกับ “ลม” บนชั้นสูงๆ มองเห็นเมฆบนท้องฟ้าและสายน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยาจาก Panoramic lounge ชั้น 32

 

ชั้น 1 เป็นจุดต้อนรับ welcome spot สำหรับทุกคน เพื่อสร้างความประทับใจในครั้งแรกที่เห็น มีทั้ง indoor และ outdoor ครับ

 

ก่อนเข้าถึง Lobby จะมี Foyer และมีโต๊ะ Concierge ซึ่งพื้นที่นี้จะเป็นพื้นที่รับส่งอาหาร Delivery

ใน Indoor มี Lobby ทั้งฝั่งตึก A และ B เป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อน พูดคุยสังสรรค์ ออกแบบสวยงาม สูงโปร่ง สร้างความประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชม

ออกแบบให้เป็น Lobby ที่ยาวไปตามทางเดิน มีกระจกใสมองออกไปที่สวนสีเขียวข้างนอกได้ด้วย

มีพื้นที่บางส่วนกั้นเป็นส่วนตัว Meeting Room สามารถใช้ทำงาน ประชุมทางการหรือคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

ห้อง Nasa room ซึ่งเป็น signature ของคอนโดเครือ Ananda เป็นศูนย์รวมการรักษาความปลอดภัย

ก่อนเข้าโถงลิฟต์จะมี Security system กั้นอยู่อีกชั้นครับ ต้องใช้ key card access แตะเพื่อเข้า

ในโถงลิฟต์มี Mailbox ดูโอ่อ่าทีเดียว

ลิฟต์โดยสารมี 4 ตัวต่อ 1 ทาวเวอร์ครับ

ฝั่งตึก B ก็มีโถง mailbox เช่นกัน

โถงลิฟต์

ส่วนภาพนี้เป็นการตกแต่งโถงลิฟต์ในชั้น Residential Zone ครับ

Main Facility ที่ชั้น 5 จะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ห้องซักอบผ้า และห้อง Social Club อเนกประสงค์

สระว่ายน้ำและที่นั่งพักผ่อนริมสระ สระเป็นรูปร่างอิสระ free form เพื่อให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ไร้กรอบกำหนด

ปลูกต้นไม้แทรกไว้ข้างสระว่ายน้ำ เพิ่มพื้นที่สีเขียวและความร่มรื่น

จากสระว่ายน้ำ swimming pool มองขึ้นไปเห็นวิวตึกแบบนี้ เหมือนอยู่ท่ามกลางป่าที่มีภูเขาล้อมรอบ

โซนอาบน้ำที่สระว่ายน้ำ

แอบถ่ายห้องพิเศษที่ได้เอกลักษณ์แบบ Pool access เดินจากระเบียงห้องมาเจอกับสระว่ายน้ำได้เลย

ห้องซักอบผ้า

ตอนที่ถ่าย ยังก่อสร้างไม่เสร็จดี แต่อนาคตจะมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าให้บริการครับ เพราะเดินท่อและงานระบบไว้รอแล้ว

มีทางเดินเชื่อมชมวิวสวน ระหว่างทางก็มองเห็นสระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียว ถ้ำสีขาว

ถ้ำสีขาว

ถ้ำสีขาว

ห้องฟิตเนสใหญ่ทีเดียว และให้เครื่องเล่นที่หลากหลายเยอะเป็นพิเศษ และมีบางเครื่องที่ไม่มีในโครงการอื่นๆ ด้วย

มีโซนทำกิจกรรมต่างๆ หลากหลาย โยคะ วิ่งเล่นสำหรับเด็ก อยากทำอะไรก็ทำได้เลย

ออกกำลังกายท่ามกลางวิวสวยๆ มองเห็นรถไฟฟ้า ท้องฟ้า

ห้องทำงานอเนกประสงค์ Social Club เป็นห้องแบบ Duplex มีสองชั้น จัดแต่งเป็นโซนนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ มีโซนโต๊ะทำงานนั่งทำการบ้าน

มีบันได พื้นที่โปร่งโล่ง

วิวที่เทคได้จาก Social Club มองเห็นลานหญ้าสีเขียวด้านล่าง

ชั้นล่างของ Social Club จะเป็นโซนนั่งโต๊ะบาร์นั่งทำงาน

ชั้นล่างของ Social Club จะเป็นโซนนั่งโต๊ะบาร์นั่งทำงาน

มีประตูทางออกจาก Social Club ไปสู่ walkway

Walkway ดังกล่าวจะมีลงบันไดมาเชื่อมถึงทางเข้าอาคารด้านหน้าที่ประตูตรงนี้ครับ

ต่อไปขึ้นไปชม Top Facility ที่ชั้น 32

ขั้นลิฟต์มาชั้น 32

เดินขึ้นสเต็ปบันไดมานิดหน่อยจะเจอกับ Panoramic lounge

มีเก้าอี้นั่งและสตูลสำหรับเหยียดขาได้ ชมวิวแบบชิลล

 

เหตุผลที่ 8 Oh My God view สัมผัสวิวสูงสวยแบบอ้าปากค้าง

เทควิวเมืองกรุงเทพทั้งเมืองสวยๆ จาก Sky lounge ชั้น 32 ออกแบบให้เป็นห้องปิดมีแอร์เปิดให้บริการ วิวตรงนี้จะดีมากๆ เมื่อถึงเวลาช่วงเย็น มองเห็นตะวันตกดิน

จะมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้าจากมุมนี้

ซูมให้เห็นชัดๆ

วิวแบบพาโนรามา กว้างๆ

มีภาพ Night shots ตอนกลางคืนของมุมต่างๆ ในโครงการนี้มาฝากครับ

ที่ Panoramic lounge

Swimming Pool ในยามค่ำคืน

 

เหตุผลที่ 9 Spanning Design การออกแบบสเปซภายในยูนิตได้ห้องหน้ากว้าง น่าอยู่ ดูเป็นอิสระมากกว่า

ถ้าดูจาก Floor Plan ของ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint จะเห็นว่าที่ดินโครงการเป็นแบบหน้ากว้าง จึงทำให้รูปแบบอาคารสามารถวางตัวเป็นรูปดาวสามแฉกได้ มีห้องที่หันหน้าไปได้ทุกทิศทั้งเหนือ ตะวันออก ใต้ ตะวันตกตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์และความชอบแต่ละคน ด้วยความที่อาคารมีความกว้างมากกว่าความลึก จึงมีพื้นที่มากพอที่จะแบ่งห้องแต่ละยูนิตให้เป็นแบบห้องหน้ากว้างแบบ spanning ได้ด้วย ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ

 

Master Plan ชั้น 1

Floor Plan ชั้น 2

Floor Plan ชั้น 3

Floor Plan ชั้น 4

Floor Plan ชั้น 5

Floor Plan ชั้น 6

Floor Plan ชั้น 7,9,11,13

Floor Plan ชั้น 8,10,12

Floor Plan ชั้น 14,16,18

Floor Plan ชั้น 15,17,19

Floor Plan ชั้น 20

Floor Plan ชั้น 29

Floor Plan ชั้น 30

Floor Plan ชั้น 31

Floor Plan ชั้น 32

แนวคิดการออกแบบ Unit Plan ที่ตอบโจทย์แต่ละคน

 

Unit type ของโครงการนี้มีหลักๆ อยู่ 5 แบบได้แก่ Studio, 1 Bedroom, 2 Bed 1 Bath, 2 Bed 2 Bath และ Duplex

 

ส่วน Unit Layout ของโครงการนี้มีหลากหลายมากๆ เป็นหลักร้อยแบบ แต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ความต่างนี้เองที่ทำให้มูลค่าแต่ละห้อง แม้จะเป็น type เดียวกันแต่ก็นำมาเทียบกันไม่ได้ เพราะแต่ละห้องมีคุณค่าของใครของมัน ซึ่งมีผลต่อการขายต่อเพราะเราสามารถบอกได้ว่าห้องที่เราจะขายนั้นมีเอกลักษณ์และช่วยลดความดุเดือดด้านการแข่งขันลดราคาครับ

 

ผู้เขียนขอทำภาพ Unit Plan ให้เป็นภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้ทุกท่านสามารถมองเห็นความแตกต่างของห้องแต่ละ subtype ย่อยนะครับ ถ้าชอบแบบไหนก็รีบ capture หน้าจอเอาไว้ดูได้ครับ

 

Type A : Studio

เริ่มต้นที่ 26 ตารางเมตร มีความกว้างของห้องเริ่มต้นที่ 5.2 เมตร ไปจนถึง 6.2 เมตร ถือว่าเป็นความกว้างที่มากกว่าห้องสตูดิโอโดยทั่วไป จึงทำให้จัดสัดส่วนของพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมากกว่า มีทั้งโซนนั่งเล่น วางทีวี กินข้าวทำงาน วางเตียง พื้นที่ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแต่งหน้า รวมถึงครัว มีระเบียง และมีห้องน้ำที่แยกส่วนเปียกส่วนแห้งออกจากกัน ห้อง Studio จึงเหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวก อยู่อาศัยแบบเรียบง่ายโดยไม่มีประตูกั้นให้เกะกะ

Type B : 1 Bedroom

เริ่มจากขนาด 31 ตารางเมตรไปจนถึง 55 ตารางเมตร

ห้อง 1 Bedroom ถือว่ามีความหลากหลายมากที่สุด การจัดวางตำแหน่งห้องนอน ห้องนั่งเล่นที่แตกต่างกัน บางห้องเป็น corner unit อยู่ห้องมุมก็มี บางห้องมีผนังเฉียง มีระเบียงยื่น แต่โดยรวมแล้วเป็น 1 Bedroom ที่ลงตัว มีห้องน้ำแยก มีระเบียงเป็นสัดส่วน ลองเลือกแบบที่ชอบได้เลยครับ แล้วค่อยไปดูห้องจริงกันที่ตึกจริง

Type C : 2 Bedroom 1 Bathroom

เป็นห้อง 2 ห้องนอน และมี 1 ห้องน้ำ ส่วนใหญ่จะมีฟังก์ชั่นคล้ายกันตรงที่มีห้องครัวผนวกกับห้องนั่งเล่นในก้อนเดียวกัน และมีห้องนอนแยกออกจากกัน ส่วนความแตกต่างจะต่างกันที่ตำแหน่งของระเบียงยืนรับวิวที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามทิศทางของห้องครับ

Type D : 2 Bedroom 2 Bathroom

โดยรวมแล้วจะเป็นห้องฟังก์ชั่นคล้ายกัน คือ มีครัวและห้องนั่งเล่นเป็นแกนกลาง ส่วนปีกซ้ายขวาจะเป็นห้องนอน ฝั่งหนึ่งจะเป็น master bedroom + master bathroom ที่มักจะมีอ่างอาบน้ำ (แต่บางยูนิตก็ไม่มีอ่างอาบน้ำนะครับ) และอีกฝั่งหนึ่งจะเป็นห้องนอนรองที่มีประตูเข้าห้องน้ำได้ด้วยแบบ double access ความแตกต่างหลักๆ อยู่ที่ตำแหน่งของระเบียงและการมี/ไม่มีของอ่างอาบน้ำนี่แหละครับ

Type E : 1 Bedroom Duplex

ห้อง Duplex ของโครงการนี้เป็นแบบ Real Duplex ไม่ใช่แค่ Loft ครับ จัดสรรเป็น 1 ห้องนอนได้ มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เป็นโถงโปร่งโล่งสูงถึงเพดานชั้นบน เหมาะกับคนที่อยากได้คอนโดอารมณ์บ้านครับ ห้องแบบนี้มีจำนวนน้อยถือว่าเป็น rare item ครับ ซึ่งเป็นแบบห้องที่คนต่างชาติคุ้นเคยและนิยมกับไลฟ์สไตล์ vertical living ใครชอบสะสมห้องแบบใหม่ๆ ก็ซื้อห้องรูปแบบนี้กันได้ครับ ส่วนความแตกต่างของแต่ละยูนิตจะอยู่ที่ตำแหน่งและขนาดของระเบียงชมวิวครับ

 

Show Unit ห้องตัวอย่างบนตึกจริง

Value ของการซื้อคอนโดช่วงสร้างเสร็จแล้วอยู่ที่การได้มองเห็นตำแหน่งจริง ดูวิวจริง ทุกอย่างจริงไปหมด ทำให้เราตัดสินใจได้อย่างยอดเยี่ยมมากขึ้น วันนี้เราจะพาไปดูห้องจริงที่จัดตกแต่งเป็นห้องตัวอย่างนะครับ และจะมีพาไปดูห้องเปล่าแบบที่เป็นห้องส่งมอบให้ดูอีกสองสามแบบครับ

 

แต่อย่างที่รู้กันว่า unit type ของโครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint นั้นมีหลากหลายเป็นร้อยแบบ ดังนั้นผมขอแนะนำให้คนซื้อเลือกดูหลายๆ ห้องก่อนตัดสินใจ เพราะแต่ละห้องมีเอกลักษณ์แตกต่างกันครับ เลือกอันที่ถูกใจที่สุดได้เลย

 

ห้องตัวอย่าง Studio

ห้องสตูดิโอ ได้ Digital Door Lock แถมฟรีติดประตูแนว Modern Design พร้อมป้ายหน้าห้อง บ้านเลขที่ของโครงการนี้ขึ้นต้นด้วยเลข 4379 ซึ่งบวกกำลังเลขศาสตร์แล้วได้กำลังเลขดาวพฤหัสซึ่งถือว่าดี ชีวิตประสบความสำเร็จ เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบกับโซน Living ทันที โดยมีพื้นที่วางโซฟา โต๊ะทำงานหรือกินข้าว เตียง และพื้นที่วางตู้เสื้อผ้าอยู่ในสเปซเดียวกันทั้งหมด เป็นห้องที่สะดวกสบายไม่มีประตูหรือฉากกั้น ให้ความเป็นอิสระไร้กรอบ ห้องเพดานสูงโปร่งโล่งสบาย มีมุมวางชั้นทีวี

หน้าต่างบานใหญ่แสงเข้าดี เปิดหน้าต่างบานกระทุ้งได้อย่างปลอดภัย

จัดพื้นที่นี้เป็นโต๊ะแต่งหน้าก็ได้

พื้นที่ครัวจะเชื่อมต่อกับโซน Living ตู้ครัวมีทั้งบนล่างบานเปิดออกเก็บของได้มากมาย มีชั้นวางไมโครเวฟ ซุ้มวางเครื่องซักผ้าฝาหน้า มีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ซิงค์อ่างล้างจานให้ครบถ้วน พร้อมพื้นที่วางตู้เย็นแบบตู้สูงได้สบายๆ ถือว่าเป็น Pantry ที่ครบสมบูรณ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะทำอาหารแบบจริงจังหรือแค่อุ่นอาหารเล็กๆ น้อยๆ ก็ทำได้หมด

จากครัวเชื่อมต่อสู่ระเบียงได้ทันที มีเพียงประตูกระจกบานเลื่อนสองตอนกั้นไว้ สามารถเปิดออกเพื่อระบายอากาศได้อย่างทันที หมดปัญหากลิ่้นรบกวนภายในห้อง มีแสงสว่างจากธรรมชาติส่องเข้ามาได้ถึงหน้าห้องน้ำอีกด้วย ที่ระเบียงมี CDU แอร์แขวนไว้อย่างเรียบร้อย เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด มุมระเบียงก็ยืนชมวิวสวยๆ ภายนอกได้ดี

ห้องน้ำออกแบบสวยงามกระเบื้องผนังลายหินอ่อนดูหรูหรา ทำความสะอาดง่าย ดูไม่เลอะ พร้อมแถมฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัยให้อาบน้ำได้อย่างสบายพื้นข้างนอกไม่เปียก แถมชุดฝักบัว โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้าพร้อมตู้เก็บของ กระจกเงาจาก American Standard สายฉีดชำระ ที่เก็บทิชชู่ และราวแขวนให้พร้อม ติดตั้งพัดลมดูดอากาศให้ระบายความชื้่นออกจากห้องน้ำได้อย่างรวดเร็วทันใจ มีดีไซน์ท่อระบายน้ำที่ดูสวยงามแนว Minimal

กั้นโซนเปียกแห้งให้เรียบร้อย

ภาพมุมสวยๆ ดูเพลินๆ จากห้อง Studio

ห้อง Studio เป็นห้องที่เหมาะกับคนที่รักความเป็นอิสระ ไม่ชอบประตูหรือผนังกั้นมากมาย และเหมาะกับคนที่ไม่อยากดูแลห้องเยอะ พื้นที่ขนาดลงตัวพอเหมาะกับการอยู่อาศัยคนเดียวหรือสองคน

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom

จากที่เคยบอกไว้ว่า 1 Bedroom จริงๆ แล้วมีหลาย type มากมาย แต่วันนี้จะพาไปดูห้องตัวอย่างเป็นแบบ 1 Bedroom 36 ตารางเมตร แบบหน้ากว้าง

เปิดประตูเข้าไปพบกับโซนทำครัว นั่งทานข้าวที่เชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่นเป็นสเปซเดียวกัน มีหน้าต่างบานใหญ่ให้แสงส่องเข้าได้เต็มที่ และมีประตูเล็กๆ เพื่อให้ช่างบำรุงแอร์เปิดไปที่ระเบียงเล็กๆ สำหรับวาง CDU แอร์เท่านั้น

แถมเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวให้ทั้งเซ็ท ยกเว้นเครื่องใช้ไฟฟ้าลอยตัวที่ไม่แถมให้

ห้องนี้ตั้งอยู่ตึก A มองลงไปเห็นวิวสวยของสระว่ายน้ำและสวนด้านล่าง

ถัดจากห้องกลางมีประตูเข้าไปสู่ห้องนอนซึ่งเป็นส่วนพื้นที่ Private area ซึ่งจะมีพื้นที่ว่างๆ สำหรับออกแบบเป็น walk-in closet หรือห้องแต่งตัว หรือเป็นมุมอะไรก็ได้ตามใจผู้ซื้อ

เดินต่อไปอีกนิดพบกับโซนวางเตียง และทางเข้าห้องน้ำซึ่งโดดเด่นมากเพราะเป็นห้องน้ำแบบ Sexy Bathroom มีกระจกเข้ามุมแถมฟรีฟิล์มอัจฉริยะ Smart Film เปลี่ยนกระจกใสเป็นกระจกทึบช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและทำให้ห้องดูเรียบร้อยได้แค่กดปุ่มรีโมตครั้งเดียว ไม่ต้องติดตั้งผ้าม่านให้เกะกะ ซึ่งเป็น option เสริมที่โครงการให้และซื้อ

คลิกดูคลิปการใช้งานฟิล์มในห้องน้ำ

https://drive.google.com/file/d/1pHXPrySGjiYKsWdD1m1kwcqFVCan73ED/view?usp=sharing

 

อุปกรณ์ภายในห้องน้ำครบถ้วน

ห้องนี้มีอ่างอาบน้ำด้วยนะครับ

โซนห้องนอน มีพื้นที่ว่างรอบเตียง ตรงข้ามกับเตียงมีจุดติดทีวีที่ผนัง กระจกหน้าต่างบานใหญ่มองเห็นวิวข้างนอกได้ชัดเจน หน้าต่างเปิดออกได้แบบบานกระทุ้ง

ตำแหน่งติดแอร์และทีวี

มุมสวยๆ จากห้อง 1 Bedroom

 

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom 2 Bathroom

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับโซน Living Area + Dining Area ที่ผนวกเข้ากับโซน Kitchen และมีประตูบานเลื่อนกระจกเชื่อมออกไปสู่ระเบียง

ชุดครัวมีให้ครบ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน ตู้เก็บของมากมายแบบนี้

จุดวางตู้เย็น วางตู้ขนาดใหญ่แบบนี้ก็ได้

จุดวางตู้เย็น วางตู้ขนาดใหญ่แบบนี้ก็ได้

ติดกับโซนวางทีวีใน Living area จะมีประตูทางเข้าห้องนอนหลัก

ภายในห้องนอนหลัก วางเฟอร์นิเจอร์เตียง ตู้เสื้อผ้าได้ ห้องนอนหลักมีขนาดไม่ใหญ่มากครับ แต่จะมี private bathroom ให้

ตำแหน่งติดแอร์ในห้องนอนหลัก

ห้องน้ำ private bathroom ในห้องนอนหลัก ห้องน้ำค่อนข้างใหญ่ทีเดียว แบ่งเป็นสามโซน โซนอ่างล้างหน้า โซนสุขภัณฑ์ และโซนเปียกที่มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำมีหน้าต่างกระจกเปิดออกระบายอากาศได้ด้วย

อุปกรณ์ในห้องน้ำให้ครบถ้วน  ออกแบบให้เป็นสีโทนขาวทั้งหมด

ออกมาห้องกลาง ไปที่ฝั่งที่ติดกับครัว จะมีประตูเข้าห้องน้ำกลางและถัดไปคือประตูห้องนอนรอง

ห้องน้ำกลาง มีประตูสองบาน เข้าได้ทั้งจากครัวและจากห้องนอนรองครับ

ห้องนอนรองพื้นที่ใหญ่ใช้ได้ทีเดียว วางเตียง ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะข้างเตียงได้

ตำแหน่งติดแอร์ในห้องนอนรอง

มองเห็นวิวข้างนอก

ห้องแบบ 2 Bed 2 Bath เหมาะกับกลุ่มพักอยู่แบบครอบครัวใหญ่ มีกิจกรรมทำอาหาร ต้องการพื้นที่ส่วนกลางทำกิจกรรมต่างๆ และเหมาะกับการแยกออกเป็นส่วนตัวเพราะพื้นที่ห้องนอนอยู่กันคนละด้าน แต่ละห้องนอนมีห้องน้ำที่เปิดเข้าได้อย่างเป็นส่วนตัวไม่ต้องเดินย้อนออกมาพื้นที่ตรงกลางก่อน

 

Actual Unit ห้องจริง

ต่อไปจะพาไปดูห้องเปล่าๆ ครับ เพื่อมองเห็นภาพจริงว่าของจริงจะได้อะไรบ้าง

 

ห้องเปล่า 1 Bedroom หน้ากว้าง มีอ่างอาบน้ำและพื้นที่ walk-in closet

ครัวและห้องนั่งเล่น

โซนครัวและกินข้าว

โซนนั่งเล่น ประตูเปิดไปห้อง CDU แอร์

ทางเข้าห้องนอน

พื้นที่ห้องนอน

หน้าต่าง

ห้องน้ำ

อ่างอาบน้ำ

ห้อง 1 Bedroom แบบนี้เหมาะกับคนที่อยากมีอ่างอาบน้ำแบบ sexy bathroom ชีวิตแบบทันสมัย น่าหลงใหล

 

ห้องเปล่า 1 Bedroom 1 Bathroom 41.5 ตารางเมตร หน้ากว้าง ผนังเฉียง

 

แปลนห้องแบบนี้ครับ

เปิดเข้ามาเป็นโซนนั่งเล่นผนวกครัว เชื่อมต่อไประเบียงได้

ห้องนั่งเล่น มีประตูเข้าห้องน้ำได้ด้วย

ห้องน้ำ 2 ประตู มีหน้าต่างด้วย

ห้อง 1 Bedroom หน้ากว้างผนังเฉียงแบบนี้เหมาะกับคนที่อยากได้สเปซห้องที่กว้างมากขึ้น มีมุมใหม่ๆ ให้ตกแต่งเองตามใจ

 

ห้องเปล่า 2 Bedroom 1 Bathroom กระจกห้องมุม ระเบียงยื่น

แปลนรูปแบบนี้

เปิดห้องเข้ามาเจอครัวก่อน ส่วนประตูซ้ายไปห้องนอนหลัก

ห้องนอนหลัก

ออกมาที่ครัวอีกครั้ง ต่อไปเชื่อมสู่โซนห้องนั่งเล่นที่มีกระจกเข้ามุม

หน้าต่างกระจกเข้ามุม มองเห็นวิวได้กว้างมากเป็นพิเศษ

ถัดจากกระจกเข้ามุมเป็นประตูออกไประเบียงชมวิว

วิวสวยๆ พื้นที่ระเบียงนี้ใช้เป็น party space ได้ ลมดี วิวสวย เหมาะกับการนั่ง drink สุดๆ

ห้องมุมแบบนี้ เหมาะกับสายปาร์ตี้ อยากได้วิวสวยๆ ร้องว้าวๆ

 

ห้องเปล่า 2 Bedroom 2 Bathroom มีอ่างอาบน้ำ

Layout ห้องเป็นแบบนี้ครับ

Living area โซนนั่งเล่น กินข้าว

Kitchen โซนครัว

Living area โซนนั่งเล่นและระเบียง

ห้องนอนหลัก

ห้องนอนรอง

ห้อง 2 Bed 2 Bath เหมาะกับกลุ่มที่ต้องการสเปซเยอะๆ อยู่กันเป็นครอบครัว

 

ห้องเปล่า Duplex

ห้องแบบ Duplex มีทางเข้าได้สองทางทั้งชั้นบนและชั้นล่าง

เดินเข้าจากชั้นบน

พบกับห้องนอน เพดานสูงเชื่อมต่อไปถึงชั้นล่าง

มองลงไปเห็นชั้นล่าง ตำแหน่งติดแอร์ ใกล้กับบันได

มองลงไปเห็นชั้นล่าง ตำแหน่งติดแอร์ ใกล้กับบันได

บันได

มองจากชั้นล่างไปเพดานชั้นบน

ถ้าเข้าจากชั้นล่างจะเห็นครัวก่อน ห้องน้ำอยู่ติดกับครัว

Duplex เป็นห้องที่เหมาะกับคนที่ชอบความแปลกใหม่ และอยากได้คอนโดที่อารมณ์เหมือนบ้าน

 

เหตุผลที่ 10 ทุกอย่างดี วิวสวย ราคาคุ้มค่าที่สุดในตระกูล Ideo Mobi บนทำเล Extension-CBD ที่มีอนาคตชัดเจน

Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint คือคอนโด High-rise ยิ่งใหญ่อลังการ ออกแบบจำลองบรรยากาศของภูเขาหน้าผาหุบเหว ถ้ำและ form ต่างๆ ที่มีในธรรมชาติสอดแทรกไว้ทุกอณูของดีไซน์และ Facility ตั้งอยู่บนที่ดินหน้ากว้างเกือบ 200 เมตร จึงโดดเด่นกว่าโครงการอื่นๆ แบ่งออกเป็น 2 Tower ตึกแรก A 520 ยูนิตและ B 642 ยูนิต มีสระว่ายน้ำเชื่อมต่อทั้งสองอาคาร ความยาวกว่า 60 เมตร มี Jacuzzi และมี Hidden Cave แทรกตัวอยู่ ไฮไลท์สำหรับสายเซลฟี่ต้องเชิญที่ Cave Garden Walk เป็นบันไดเดินจากชั้น G มาสู่ชั้น 5 จำลองจากโถงถ้ำลึกในหุบเขาเร้นลับ | ทำเลตั้งติดถนนสุขุมวิทเส้นหลัก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางนาที่มี skywalk เชื่อมต่อไปยังสถานีอุดมสุขและห้าง Bangkok Mall ในอนาคตอันใกล้ ถ้าเมื่อไหร่ที่ตึก Bangkok Mall ก่อสร้างขึ้นสูงจนเห็นชัดเจนรับรองได้ว่าราคาคอนโดแห่งนี้พุ่งสูงขึ้นแน่นอน | ห้องพักอาศัยเป็นห้องแบบ Spanning Design ห้องหน้ากว้างเริ่มตั้งแต่ 5.2 เมตรไปจนถึงกว้าง 10.2 เมตร เป็นรูปแบบที่แตกต่างจากคอนโดอื่นๆ ในย่านเดียวกัน | ยูนิตที่แนะนำจะเป็น 1 Bedroom 36 ตารางเมตรเพราะมีหน้ากว้าง 7.6 เมตร มีอ่างอาบน้ำ และพื้นที่ walk-in closet ได้ห้องนั่งเล่นกว้างและระเบียงลดเป็น yard เพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่นให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้มีห้องหลายรูปแบบกว่าร้อยแบบ มีเอกลักษณ์แตกต่างไม่ซ้ำกัน ดีต่อการขายต่อเพราะไม่ต้องเปรียบเทียบราคากับคู่แข่งคนอื่น มีห้องพิเศษแบบ Duplex เป็น rare item เพดานสูง 5.6 เมตร และมีห้องแบบ Pool Access และ Garden Access สำหรับคนที่อยากสะสม Premium Collection จาก Ananda  | Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint  เป็นคอนโดวิวสวย มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาสำหรับชั้นสูงๆ และมองเห็นวิวสนามกอล์ฟและพื้นที่สีเขียวรอบๆ ย่านแยกบางนา ห้องส่วนใหญ่ได้วิวโล่งสวยงาม สุดท้ายแล้วตั้งราคาที่เหมาะสมซื้อได้จริง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบคอนโดดีไซน์สวยจากอนันดา และที่นี่ถือว่าราคาถูกกว่าแถววุฒากาศอีกด้วยซ้ำ แต่ศักยภาพของทำเลดีกว่ามาาก ย่านสี่แยกบางนาเป็นย่านที่อีกไม่นานกำลังจะเป็น “ยักษ์ตื่น” ช่วงปี 2020 นี้เป็นช่วงยักษ์หลับอยู่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการถือครองสำหรับคนที่อยากมองการซื้อเพื่ออยู่เองและการลงทุนระยะยาวครับ

 

ราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าลงทะเบียนเท่านั้น คลิก https://bit.ly/36kBpzQ

 

สนใจข้อมูล Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint

ติดต่อสำนักงานขายที่โครงการจริง

ตำแหน่งโครงการติดถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีบางนา คลิกดูแผนที่ https://g.page/ideo-mobi-sukhumvit-eastpoint?share

 

ลงทะเบียนเพื่อติดต่อสอบถามที่เว็บไซต์

https://bit.ly/36kBpzQ

 

คลิกอ่านโบรชัวร์โครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint

https://drive.google.com/file/d/10bMFdka4dgi_5NsXMSjSHY2JANQsoGt0/view?usp=sharing

 

แหล่งข้อมูล

https://propholic.com/prop-verdict/ideo-mobi-sukhumvit-eastpoint/ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] BuGaan Pattanakarn บูก้านโครงการที่ 3 กับคอนเซปท์การออกแบบที่แตกต่าง และหวือหวามากกว่าเดิม

แม้ว่าซอยพัฒนาการ 32 จะมีบ้านเดี่ยวราคาแพงมาเปิดขายจนเกือบจะทั่วทั้งบริเวณ 2 ฝั่งถนนแล้ว แต่เชื่อแน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ตามที่ขับรถผ่านมายังหน้าโครงการ BuGaan Pattanakarn (บูก้าน พัฒนาการ) ก็คงจะต้องห... อ่านต่อ

20 September, 2023MQDC เปิดธุรกิจใหม่ส่ง “อรดา เกิดหงษ์” นำทัพ Storied Place เป็น Happiness Creator พัฒนาพื้นที่ภายใต้แนวคิด “Happiness For All”

MQDC ขยายธุรกิจเปิด สตอรี่ เพลส (Storied Place) พัฒนาพื้นที่ไลฟ์สไตล์ มิกซ์ยูส รับเทรนด... อ่านต่อ
20 September, 2023

[1st Impression] NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA หายากมาก! บ้านเดี่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยาใจกลางกรุงเทพฯ คอลเลกชันใหม่จากโนเบิล เริ่ม 30 ล้าน*

หลังจากที่ทางโนเบิล เรียกกระแสฮือฮาให้กับการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวในกลุ่มซีรีส์ "The ... อ่านต่อ
20 September, 2023

เผยรายละเอียด BuGaan Pattanakarn บ้านที่สะท้อนรสนิยมที่แตกต่าง บนสเปซและฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว!

ทางโครงการมีการออกแบบสเปซ และฟังก์ชันสู่อีกระดับของประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ... อ่านต่อ
18 September, 2023

A5 พลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ จับอินไซต์ของคนอยากมีบ้านเพื่อสร้าง Brand Purpose บนแนวคิด Greatness Inspired by Love พร้อมอวดโครงการล่าสุด VANA Ratchapruek – Westville

ช่วงปีที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปดูโครงการอสังหาฯระดับ Luxury – Ultra Luxury ที่สร้างเสร็จพ... อ่านต่อ
13 September, 2023