RHYTHM Charoennakhon Iconic

  

ริธึ่ม เจริญนคร ไอคอนิค


วันนี้จะมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมสุดฮอตชื่อโครงการว่า RHYTHM Charoennakhon Iconic (ริธึ่ม เจริญนคร ไอคอนิค) หลังจากมีกระแสมาพักหนึ่งแล้วจนตอนนี้สถานะการขายนั้นเกือบจะ SOLD OUT หมดทั้งตึกในชั่วพริบตา ทำให้โครงการนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ที่ขายดีที่สุดของปี 2023 ไปในทันที

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 29 January, 2024 เวลา 06.33 am

Prop score™: 4.4

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

RHYTHM Charoennakhon Iconic

บริษัทผู้สร้าง

AP (Thailand) PLC. บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด ( มหาชน )

สถานที่

ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน

สถานีรถไฟ BTS

BTS เจริญนคร Distance 120 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 4 ไร่

ชั้น

29 ชั้น

ยูนิต

577 ยูนิต

ที่จอดรถ

347 คัน ประมาณ 60% รวมช่องจอดชาร์จรถ EV 11 ช่องจอด

ลิฟท์

4 Passenger Lifts และ 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

Rooftop Facility, ICON SIAM View, Main Lobby Lounge, Welcome Foyer, Co-working Space, The Grand Yacht Lounge, Artistic Pavilion, Private Club, Private Living Room, Iconic Lounge, Fitness, Private Gym


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO

studio

-

1 bedroom

Simplex: 1 Bedroom 35 Sq.m./ 1 Bedroom Plus 43.5 Sq.m.

2 bedroom

Simplex: 62 - 95 Sq.m.

3 bedroom

Simplex: 130 Sq.m.

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Simplex ขนาด 35-130 ตารางเมตร, Vertiplex ขนาด 35-127.5 ตารางเมตร

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

SIMPLEX เพดานสูง 3 เมตร, VERTIPLEX มีส่วน Double Volume สูง 4.45 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

169,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1 Bedroom Plus เริ่ม 7.7 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

ประมาณไตรมาส 2/2569

เว็บไซต์

https://apth.ly/yihz

1623


เพื่อนบ้าน Street View


แย่งกันซื้อจนนึกว่าตั้งราคาผิด! RHYTHM Charoennakhon Iconic คอนโดทำเลเทพ ราคาสวย ล๊อตสุดท้ายจำนวนจำกัด!

 

วันนี้จะมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับคอนโดมิเนียมสุดฮอตชื่อโครงการว่า RHYTHM Charoennakhon Iconic (ริธึ่ม เจริญนคร ไอคอนิค) หลังจากมีกระแสมาพักหนึ่งแล้วจนตอนนี้สถานะการขายนั้นเกือบจะ SOLD OUT หมดทั้งตึกในชั่วพริบตา ทำให้โครงการนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ที่ขายดีที่สุดของปี 2023 ไปในทันที

ความดีงามของ RHYTHM Charoennakhon Iconic

โครงการ RHYTHM Charoennakhon Iconic  นั้นมีความดีงามหลายอย่างมาก จะสรุปเป็นข้อ ๆ ได้แก่

1. ทำเลดีจริง:
แค่ดูทำเลที่ตั้ง RHYTHM Charoennakhon Iconic  ก็ถือว่าดึงดูดมากพอแล้วเพราะใกล้ ICONSIAM แค่เดินข้ามถนนนิดเดียวก็ถึง รวมถึงใกล้รถไฟฟ้าสายสีทองแบบชนิดที่เดินใกล้มาก ๆ RHYTHM Charoennakhon Iconic  คือคอนโดมิเนียมที่มีทำเลเลิศในแบบที่ไม่มีใครเถียงว่าทำเลไม่ดี และเป็นทำเลที่มองเห็นความเจริญในปัจจุบันแบบไม่ต้องรอภาพในอนาคตเลย

2. ขายราคาดีจริง:
แค่ทำเลก็เลิศแล้วยังมารวมกับราคาขายเริ่มต้นที่ค่อนข้างจะสูสี Competitive ทำให้ RHYTHM Charoennakhon Iconic  เอาชนะคู่แข่งได้อย่างง่ายดายและถือว่าเปิดตัวขายมาด้วยราคาที่ “ดีกว่าราคาตลาด” เมื่อเปรียบเทียบคอนโดมิเนียมเปิดใหม่โดยรอบรัศมี ICONSIAM ปัจจัยราคานี่แหละที่ยิ่งกลายเป็นกลายสร้างกระแส FOMO (Fear of Missing Out: กลัวพลาดกลัวตกรถ) ให้เกิดขึ้นในสังคมคนซื้อคอนโดมิเนียม รวมไปถึงนักท่องเที่ยวขาประจำที่คุ้นชินกับวิถีชีวิตในย่าน ICONSIAM ก็ยังสนใจมาเยี่ยมชมและซื้อคอนโดมิเนียมโครงการนี้

 

3. คอนเซปต์ดีจริงและการออกแบบสวยจริง:

ต้องยอมรับว่าตัวรูปแบบคอนเซปต์โครงการ RHYTHM Charoennakhon Iconic  นั้นทำออกมาได้ละเมียดและ In The Detail จริง ๆ จนได้ใจคนซื้อไปเลย และถือว่าเป็นหนึ่ง Super Architecture มีการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในรวมถึง Landscape design ที่น่าสนใจจนเรียกว่าเป็นระดับ Bluechip Design Residence

คือมองภาพรวมๆ แล้วรู้สึกว่า RHYTHM Charoennakhon Iconic  ดีงามซะจนทางทีมงาน Propholic.com เราหลุดปากแซวไปว่า “นี่ขายผิดราคารึเปล่าเนี่ย หรือมีใครดีดตัวเลขผิดไหม หรือทำเอาโล่เกียรติคุณ หรือสร้างเอาบุญไม่เอากำไรหรือเปล่า หรือมันยังไง? (ฮา)”

 

เอาละครับ วันนี้ Propholic จะพาคุณผู้อ่านไปเจาะลึกถึงข้อมูลกันว่าโครงการ RHYTHM Charoennakhon Iconic  นั้นมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง มาเริ่มเลย

 

เมื่อ RHYTHM Charoennakhon Iconic เทียบกับคู่แข่งในย่านเดียวกัน ใครชนะ

ชนะด้านทำเลสะดวกสบาย

ถ้าพูดถึงคอนโดระดับหรูหราตัว top ของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ชื่อ RHYTHM จากค่าย AP จะต้องเป็นหนึ่งในชื่อคอนโดที่ pop-up ขึ้นมาในหัวแน่นอน และเมื่อความหรูหราทันสมัยมาเจอกับทำเลระดับ Iconic ย่านเจริญนครที่เปิดทำเลทองด้วยห้าง ICONSIAM ก็ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าโครงการ RHYTHM Charoennakhon Iconic นี้ทำเลเรียกว่าสุดจริงๆ เพราะอยู่ใกล้ห้าง ICONSIAM แบบชนะเลิศ ถ้าให้กรรมการมาตัดสินเทียบกับคอนโดอื่นๆ ที่ผุดขึ้นมาในย่านเจริญนครนี้ ต้องตัดสินว่าทำเลของ Rhythm ดีกว่ามากๆ เพราะอยู่ตรงข้ามห้างเลย เดินไปรถไฟฟ้าได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด ดังนั้นเมื่อเทียบชนกันแล้ว RHYTHM Charoennakhon Iconic เป็นช้อยส์ที่ดีกว่าแน่นอน

 

ชนะที่ราคา

มาที่เรื่องราคา “นี่ขายผิดราคารึเปล่าเนี่ย….” ไม่ได้พูดกันเล่นๆ เพราะเมื่อคำนวณราคาจากความหรูหราและทำเลแล้ว คอนโด RHYTHM Charoennakhon Iconic นี้ราคาสวยที่สุด ในระดับคอนโดหรูย่านเลิศแบบนี้ เดาว่า AP คงซื้อที่ดินมาราคาดีลดีมากเลยสร้างคอนโดขายราคาดีๆ ได้แบบนี้ โดยถ้าเทียบกับราคาโครงการ Chapter Charoennakhon-Riverside ที่ปัจจุบันราคาขายใกล้เคียงกัน แต่ทำเลของ Chapter ซึ่งติดออฟฟิศของกระทรวงมหาดไทยใหม่ นั่นคือห่างจาก ICONSIAM เกือบกิโลเมตรครึ่ง ดังนั้นยกนี้คอนโด RHYTHM Charoennakhon Iconic  ชนะขาดทั้งราคาและทำเล แต่อย่างไรก็ตามทุกโครงการมีจุดเด่นจุดด้อยของตัวเองนะครับ แต่ถ้าเทียบเรื่องความสะดวกและราคา ก็ต้องยกให้ RHYTHM Charoennakhon Iconic ครับ

ชนะเรื่องงานดีไซน์

เรื่องสุดท้ายที่ทำให้คอนโด RHYTHM Charoennakhon Iconic เป็นคอนโดที่ขายดีที่สุดในปี 2023 คือการออกแบบและดีไซน์ที่ AP ลงทุนทำอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้า เพราะนอกจากทำเลทองและราคาสวยแล้ว ของก็ต้องสวยและดีด้วยทั้งคุณภาพและการออกแบบทั้งภายในและภายนอกให้ความรู้สึกสวยหรูหราและทันสมัย สมกับความเป็น ICON ของทำเลนี้

 

สำหรับคนที่สนใจซื้อห้องมือหนึ่งที่ซื้อตรงจากโครงการตอนนี้เหลือยูนิตไม่มากแล้ว เหลือแค่ชั้นไม่เกินชั้น 12 เป็นชั้นไม่สูงมาก ใครกลัวความสูงอยู่แล้วใจไม่ต้องหวิว ส่วนใหญ่จะได้เป็นวิว Local อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเดี่ยวเพราะมองเห็นเพื่อนบ้านตรงข้าม แต่ความดีของห้องชั้นไม่สูงคือราคาต่อตารางเมตรดีกว่าชั้นสูง ๆ  ถือว่าคุ้มสำหรับคนซื้ออยู่เอง เหมาะมากเพราะเหมือนได้อยู่บ้านติดห้าง ติดรถไฟฟ้า ส่วนถ้าใครอยากได้วิวสวยล้ำๆ ก็ไปเทควิวดูจากบนชั้น Rooftop แทนก็ได้  จอยๆ กับ facility ส่วนกลางแบบชิลๆ สวยๆ

 

แต่ถ้าใครอยากซื้อห้องชั้นกลางๆ บนๆ ที่เป็นห้อง Resale ก็แนะนำให้ซื้อต่อจากมือคนอื่นที่บวกกำไรมาแล้ว ขอเชิญติดต่อทาง BC Bangkok Citismart ที่เว็บไซต์ https://www.bkkcitismart.com/en/bangkok-condominium/rhythm-charoennakhon-iconic ลองหาได้ครับ

 

เอาละ…เริ่มสนใจแล้วใช่ไหม งั้นตอนนี้มาดูรายละเอียดต่างๆ ของโครงการคอนโด RHYTHM Charoennakhon Iconic

 

ที่ตั้งของโครงการอยู่ตรงข้ามห้าง ICONSIAM ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง

แผนที่ครับ

ที่ตั้งจริงของโครงการอยู่ตรงนี้ อยู่เยื้อง ICON SIAM และอยู่ฝั่งเดียวกับ ICS ซึ่งมีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าต่างๆ ที่โดนใจคนอยู่อาศัยย่านนี้

https://maps.app.goo.gl/DbTQPB7n9qMjRjf66

ส่วนที่ตั้งสำนักงานขาย อยู่ตรงข้ามกัน ฝั่งเดียวกับห้าง ICON SIAM

https://maps.app.goo.gl/R18RoNjCz9CiSsqV6

 

Facility ที่จะได้เห็นในอนาคตหลังสร้างเสร็จ

เนื่องจาก RHYTHM Charoennakhon Iconic  ให้ความสำคัญกับงานออกแบบมากเป็นพิเศษ เราเลยเอาภาพมาโชว์กันก่อน

 

ภาพ Welcome foyer & Lobby Lounge ออกแบบสไตล์ futuristic สมกับความเป็นไอคอนิค ต้องไม่เหมือนใคร

เทควิว ICONSIAM และแม่น้ำเจ้าพระยา

พื้นที่ Rooftop  มีสระว่ายน้ำและพื้นที่ Main Facility

Co-working Space

พื้นที่ Lounge อเนกประสงค์

The Grand Yatch Lounge บนชั้น 29 มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

Artistic Pavilion พื้นที่นั่งเล่นอเนกประสงค์บรรยากาศหรูหรา

Private Club

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน

Sky Living Room พื้นที่ส่วนกลางแบ่งเป็นที่นั่งเล่นหลายมุม

Rhythmatic Gym & Private Gym ออกแบบสไตล์ Italian Zen

พื้นที่ออกกำลังกาย วิวโลง

RHYTHM Charoennakhon Iconic เป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ในย่านที่เรียกว่า River – CBD ใกล้แม่น้ำ และใกล้แหล่งการค้าศูนย์กลางธุรกิจ

 

RHYTHM Charoennakhon Iconic สร้างบนที่ดินประมาณ 4 ไร่ เป็นอาคารสูง 29 ชั้น มียูนิตพักอาศัย 577 ยูนิต แบบSimplex ห้องชั้นเดียว ขนาด 35-130 ตารางเมตร และอีกแบบเป็น Vertiplex ห้องเพดานสูง ขนาด 35-127.5 ตารางเมตร และร้านค้า 1 ยูนิต มีที่จอดรถมากถึง 60% รวมช่องจอดชาร์จรถ EV 11 ช่องจอด

ตัวอย่าง plan ห้องแบบ VERTIPLEX จุดเด่นที่ความสูงห้อง 4.45 เมตร ทำให้มีพื้นที่โถงห้องนั่งเล่นโล่งโปร่งสบาย ส่วนห้องนอนแยกออกไปเป็นสัดส่วนอยู่ที่ชั้นล่างเพื่อความสะดวกในการเข้าใช้ห้องน้ำทุกเวลา ส่วนชั้นลอยเป็นห้องนอนเสริมหรือจัดเป็นโซนห้องทำงานหรือออกแบบเป็นพื้นที่ส่วนตัวอะไรก็ได้ตามใจเรา ซึ่งบนชั้นลอยมีห้องน้ำแบบ Powder Room ให้ด้วย

 

อยู่สวย ๆ สไตล์เหมือนเพนท์เฮาส์

ออกแบบสไตล์ Japanese ผสม Italian ทำให้เกิดความน่าสนใจ ประกอบกับความเป็นสุดยอดทำเล สุดยอดงานดีไซน์ และสุดยอดสถาปัตยกรรม จึงยกให้โครงการนี้เป็น Super Condominium สุดจริงๆ ในทุกทาง ใครมาเจอก็ต้องหวั่นไหวอยากจอง

ภาพตัวอย่างบรรยากาศจำลองห้องแบบ SIMPLEX  ห้องชั้นเดียว

เฉพาะห้องมุมจะได้กระจกเข้ามุมแบบนี้

แสงส่องเข้าได้เต็มที่ ให้ความรู้สึกหรูหราน่าอยู่

 

ห้องแบบ VERTIPLEX มีจำนวนจำกัด 115 ยูนิตเท่านั้นเฉพาะชั้น 23-27 ซึ่งตอนนี้ได้ข่าวว่าห้องมือหนึ่งเหมือนจะมีคนจับจองไปกันหมดแล้ว ถ้าใครอยากซื้อต้องไปหาห้อง Resale แทนแล้วนะครับ ไปช้อปกันได้ที่ BC Bangkok Citismart

 

ส่วนห้องแบบ SIMPLEX  ห้องชั้นเดียวจะมีเริ่มตั้งแต่ชั้น 6 – 22 ครับ ตอนนี้ห้องของโครงการราคาเริ่มที่ 7.7 ล้านบาท สำหรับ 1 Bedroom Plus 43.5 ตร.ม. ถือว่าราคาดีมาก ๆ เมื่ออยู่ใกล้กับ ICONSIAM ขนาดนี้

 

ภาพ Plan ห้องแบบ SIMPLEX 43.5 ตารางเมตร แบบ 1 Bedroom Plus เปิดเข้ามาเจอโซนครัวเชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่น และต่อขยายไปยังพื้นที่ Multi-purpose ส่วนห้องนอนจัดวางแยกออกไปเป็นส่วนตัวพร้อมห้องน้ำที่มีทางเข้าได้สองทาง สะดวกสุดๆ

ภาพ Plan ห้องแบบ SIMPLEX 95 ตารางเมตร แบบ 2 Bedroom 2 Bathroom แบบนี้ใหญ่เหมือนอยู่บ้านเลยเพราะมี 2 ห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่พิเศษใช้เป็นฟังก์ชั่นโถงกลางบ้าน มีชุดครัวพร้อม island มีระเบียงกว้าง นอกจากนี้มีฟังก์ชั่นห้องเก็บของพิเศษอีกด้วย ห้อง 2 Bedroom 2 Bathroom แบบนี้ชั้นเตี้ย ๆ ราคาดีงาม ต้องลองสอบถามพนักงานขายดูนะครับ เหมาะกับคนที่อยากได้บ้านกลางเมืองติดห้างแบบนี้ เราคิดว่าคุ้มค่าลงทุนและยืดหยุ่นตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองทุกช่วงวัยได้จริงกว่าซื้อบ้านทำเลไกลความสะดวก

 

Rooftop Facility ที่นี่สวยงามมาก เหมือนยกคลับเฮาส์หมู่บ้านมาไว้ที่บนยอดตึก แต่เหนือกว่าตรงที่ได้วิวสวยรอบเมืองกรุงเทพและวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

Private Sanctuary Yard สวนกลางแจ้งที่ชั้น1

Landscape design สวยงาม

 

Floor Plan ของ RHYTHM Charoennakhon Iconic

ชั้น 1 มี Facility และที่จอดรถ

ชั้น 6-10 เป็นโซนที่พักอาศัย

ชั้น 11-15 เป็นโซนที่พักอาศัย แบบ SIMPLEX

ชั้น 16-25 โซนที่พักอาศัยทั้งหมดเป็นแบบ SIMPLEX มีจุดแตกต่างจากชั้น 11-15 คือพื้นที่ใช้สอยของยูนิตมุมของฝั่งทิศใต้จะไม่ยื่นออกไป

ชั้น 23-27 เป็นห้องแบบ VERTIPLEX

ชั้น 28 เป็นโซน Facility สระว่ายน้ำ

ชั้น 29 โซน Facility

Unit Plan แต่ละแบบของ RHYTHM Charoennakhon Iconic

 

1 Bedroom Simplex 35 ตารางเมตร (Type A) เหมาะกับคนที่ต้องการห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน ห้องน้ำเข้าออกได้สองทาง ห้องนั่งเล่นกว้าง ครัวแยก

1 Bedroom Plus SIMPLEX 43.50 ตารางเมตร (Type B1) เหมาะกับคนที่ต้องการห้องอเนกประสงค์เพิ่มเติม ครัวรวมนั่งเล่น ห้องน้ำเข้าออกสองทาง

โดยครัวของห้องตัวอย่างจะได้เป็นรูป L – Shaped ซึ่งจะได้แบบนี้ทุกห้อง พร้อมตู้ด้านล่างที่ติดถังขยะมาให้ด้วย ส่วนรายละเอียดต่างๆ จะเป็นอย่างไร ไปดูต่อได้ใน Part พาชมห้องตัวอย่างด้านล่างครับ

1 Bedroom Plus SIMPLEX 43.50 ตารางเมตร (Type B2, Type B3) เหมาะกับคนที่ต้องการห้องนอนเป็นส่วนตัว ครัวรวมนั่งเล่น ห้องนอนแยกส่วนตัว ห้องน้ำเข้าออกสองทางแบ่งโซน และมีพื้นที่ Storage เพิ่ม พร้อมอเนกประสงค์เพิ่ม

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 62 ตารางเมตร (Type C1, Type C2) เหมาะกับคนที่ต้องการฟังก์ชั่นเหมือนบ้าน ครัวแยก นั่งเล่นเชื่อมทุกอย่าง ห้องนอนแยกมีห้องน้ำติดตัว

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 62 ตารางเมตร (Type C3) เหมาะกับคนที่ต้องการห้องนอน Master Bedroom ที่กว้างใหญ่กว่าปกติและมีห้องน้ำส่วนตัว

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 70.50 ตารางเมตร (Type D1) เหมาะกับคนที่ต้องการห้องน้ำติดอากาศกระจกเข้ามุม

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 95 ตารางเมตร (Type E1) เหมาะกับคนที่ชอบสังสรรค์ ต้องการพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างมากเป็นพิเศษ และอยากได้ครัวที่มี island

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 95 ตารางเมตร (Type E2) เหมาะกับคนที่ชอบสังสรรค์ ต้องการพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างมากเป็นพิเศษ และอยากได้ครัวที่มี island ตรงกลางห้อง แต่อันนี้ห้องนอนรองไม่มีห้องน้ำในตัว

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 95 ตารางเมตร (Type E3) เหมาะกับคนที่อยากได้ห้องนั่งเล่นกว้างขวางพิเศษแบบมีกระจกเข้ามุมด้วย ครัวมีบาร์

2 Bedroom 2 Bathroom SIMPLEX 95 ตารางเมตร (Type E4) เหมาะกับคนที่ชอบฟังก์ชั่นทุกอย่างสมดุล ห้องนอนเป็นส่วนตัว ระเบียงกว้าง ห้องนั่งเล่นกว้าง มีพื้นที่ storage

3 Bedroom 3 Bathroom SIMPLEX 130 ตารางเมตร (Type F1) เหมาะกับคนรวยมากที่อยากได้ฟีลบ้านเดี่ยวทำเล ICONSIAM อยู่กันแบบครอบครัวจริงจังหลาย Generation

ต่อไปเป็นห้องแบบ VERTIPLEX เพดานสูง

1 Bedroom VERTIPLEX 35 ตารางเมตร (Type G1, G2) เหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยห้องนั่งเล่นกว้างๆ ส่วนชั้นลอยเป็นห้องนอน

1 Bedroom Plus VERTIPLEX 43.50 ตารางเมตร (Type H1, H1M, H2, H3) เหมาะกับคนที่อยากได้ห้องนอนอยู่ชั้นล่าง ส่วนชั้นลอยเป็นห้องอเนกประสงค์ซึ่งใหญ่พอที่จะทำเป็นห้องนอนได้ด้วย

1 Bedroom Plus VERTIPLEX 43.50 ตารางเมตร (Type H4) เหมาะกับคนที่อยากได้ห้องนอนอยู่ชั้นล่าง ส่วนชั้นลอยเป็นห้องอเนกประสงค์ซึ่งใหญ่พอที่จะทำเป็นห้องนอน และกว้างพอจะเพิ่มเป็นห้อง walk-in closet ได้ด้วย

2 Bedroom VERTIPLEX 61 ตารางเมตร (Type H) เหมาะกับคนที่อยากได้ฟังก์ชั่นครบเหมือนบ้าน มีสองห้องนอนชั้นล่าง และมีห้องอเนกประสงค์ชั้นลอยซึ่งทำเป็นห้องนอนที่สามได้ด้วย

2 Bedroom VERTIPLEX 94.5 ตารางเมตร (Type I) เหมาะกับคนที่อยากชอบสังสรรค์ อยากได้พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างมากๆ อยากได้สองห้องนอน และมีห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นลอยซึ่งทำเป็นห้องนอนได้ และเสริมด้วยพื้นที่นั่งเล่นบนชั้นลอย

2 Bedroom VERTIPLEX 95.5 ตารางเมตร (Type J2) เหมาะกับคนที่อยากชอบสังสรรค์ อยากได้พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างมากๆ ครัวมีบาร์ island อยากได้สองห้องนอน และมีห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นลอยซึ่งทำเป็นห้องนอนได้ และเสริมด้วยพื้นที่นั่งเล่นบนชั้นลอยด้วย

2 Bedroom VERTIPLEX 101.5 ตารางเมตร (Type K1) เหมาะกับคนอยากได้พื้นที่ใช้สอยคุ้มค่าทุกตารางเมตร ไม่เน้นความโปร่งประทับใจครั้งแรกที่เปิดประตู แต่จะต้องเดินเข้ามาสักพักแล้วเจอการระเบิดสเปซอีกที เน้นใช้ ไม่เน้นโชว์ เป็นส่วนตัวสูง แต่มาพร้อมจุดเด่นห้องน้ำติดอากาศ และมีชั้นลอยทำเป็นห้องนอนและมีพื้นที่ทำห้องนั่งเล่นชั้นลอยได้

2 Bedroom VERTIPLEX 127.5 ตารางเมตร (Type L1) เหมาะกับคนที่ต้องการคอนโดมิเนียมฟีลคฤหาสน์กลางเวหา เพราะมีห้องนอนชั้นล่างเต็มรูปแบบ 2 ห้อง พร้อมห้องพักแม่บ้านหรือผู้ดูแล (caregiver) อีก 1 ห้อง มีห้องน้ำ 4 ห้อง มีห้องนั่งเล่นโคตรกว้าง และครัวโคตรใหญ่ ยังไม่รวมพื้นที่ใช้สอยชั้นลอยซึ่งออกแบบเป็นห้องนอนได้อีก 2 ห้องเลยทีเดียว ชั้นลอยมีห้องน้ำแบบ powder room ด้วย เรียกได้ว่าซื้อทีเดียวจบ อยู่กันได้ทั้งตระกูลกันยาวๆ

View วิว

ทิวทัศน์โดยรอบที่มองเห็นได้จากตัวโครงการ ใช้เทคโนโลยี เป็น Virtual Tour แบบ 360 องศา วิวไอคอนสยาม วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวิวเมืองแบบไม่มีอะไรบัง

 

วิวทิศตะวันออก ชั้นสูง

วิวทิศเหนือ ชั้นสูง

วิวทิศใต้ ชั้นสูง ช่วงค่ำ

วิวทิศใต้ ชั้นสูง ช่วงกลางวัน

วิวทิศใต้ ชั้นกลาง

วิวทิศเหนือ ชั้นกลาง ช่วงค่ำ

วิวทิศตะวันออก ชั้นกลาง ช่วงค่ำ

วิวทิศตะวันออก ชั้นกลาง ช่วงกลางวัน

วิวทิศตะวันออก ชั้นสูง ช่วงกลางวัน

วิวทิศตะวันตก ชั้นสูง ช่วงกลางวัน

วิวทิศเหนือ ชั้นกลาง ช่วงกลางวัน

Model โมเดล

ทางเข้า

ใกล้รถไฟฟ้า

สถาปัตยกรรม

ฝั่งทิศใต้

ฝั่งทิศเหนือ

สวนชั้น 1

ดาดฟ้า

สระว่ายน้ำ

สวนชั้น 5

Facility ลอยฟ้า

หลายฟังก์ชั่น

สระว่ายน้ำ

ฝั่งตะวันตก

ฝั่งตะวันออก สวยงาม

Show Unit ห้องตัวอย่าง

 

2 Bedroom SIMPLEX

ห้องตัวอย่างแบบ 2 ห้องนอน ประตูทางเข้าห้องดีไซน์ให้เฉียงเพิ่มความเป็นส่วนตัว

โถงทางเข้าห้อง

มุมต้อนรับมีประดับภาพและของตกแต่งสร้างบรรยากาศให้กับห้อง

โถงทางเดินกว้างขวางสร้างความรู้สึกโล่งโปร่งต่างกับคอนโดทั่วไปที่ทางเดินมักแคบเพื่อเซฟพื้นที่ห้อง

มุมมองประตูทางเข้าจากภายในห้อง

ประตูกว้างพิเศษทำให้มีความ Unique

มุมครัวและเคาน์เตอร์

มุมครัวมีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เตาไมโครเวฟและตู้เย็น

ด้านบนชุดครัวเป็นตู้เก็บของ

เครื่องดูดควัน

เคาน์เตอร์บาร์และอ่างล้างจาน

อ่างล้างจานสแตนเลสและก็อกน้ำดีไซน์ทันสมัย

ห้องโถง

ห้องโถงแบ่งเป็นโซนดูทีวีนั่งเล่นและโซนรับประทานอาหาร

ห้องโถงกว้างโลงโปร่ง

มุมจากหน้าทีวี

มองจากมุมห้องฝั่งหน้าต่างเข้ามาในห้อง

มุมมองห้องโถงจากด้านในห้องฝั่งห้องนอน

โต๊ะกินข้าว

มุมนั่งเล่นนั่งดูทีวี

โซนหน้าห้องและครัว

ห้องน้ำห้องนอนและ Walk-in Closet

ห้องโถงอีกมุมหนึ่ง

ทีวีแขวนติดผนัง

ห้องโถงมีหน้าต่างใหญ่ทำให้ห้องดูโล่งกว้าง

ทางเดินด้านในระหว่างห้องนอนห้องน้ำและ Walk-in Closet

ห้องน้ำแบบ Double Access

ภายในห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้ง

อ่างล้างหน้า กระจกเงาบานใหญ่และโถสุขภัณฑ์

อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์

โซนเปียกเป็น Shower Box กั้นด้วยประตูกระจก

ฝักบัวอาบน้ำ 2 ระบบ มี Handheld และ Rain Shower

มุมมองจากในห้องน้ำ

ห้องเป็นแบบ Double Access เข้าได้สองทาง

ห้องนอน

ทีวีแขวนติดผนังอยู่ปลายเตียง

โต๊ะเครื่องแป้งอยู่ข้างหัวเตียง

ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งและเตียง

มีประตูเปิดเข้าห้องน้ำได้จากห้องนอน

ทีวีและเครื่องปรับอากาศ

เปิดประตูกระจกออกสูระเบียงห้องนอน

ระเบียง มีก็อกน้ำ

ระแนงเพดานระเบีนงใช้ซ่อนเครื่อง CDU

ใช้กระจกเป็นรั้วกันตกเพื่อไม่ให้บังวิว

ตู้และชั้นวางของ

ห้องนอนใหญ่

เตียงนอน มีทีวีและเครื่องปรับอากาศตรงปลายเตียง

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำส่วนตัว

มุมองเห็นประตูห้องน้ำและประตูห้องนอน

มุมมองห้องนอนจากหน้าต่าง

มุมมองจากหัวเตียง เห็นตำแหน่งแขวนทีวีและเครื่องปรับอากาศ

โซนแต่งตัวและตู้เสื้อผ้า

หน้าต่างกระจกบานใหญ่ทำให้ห้องกว้าง

อ่างล้างหน้า

ชุดสุขภัณฑ์

อ่างอาบน้ำและฝักบัว

เตียงนอนและโต๊ะข้างหัวเตียง

ตู้เสื้อผ้า เตียวนอน และโต๊ะ

หน้าต่างกระจกเข้ามุมบานใหญ่เห็นวิวกว้าง

ห้องน้ำภายในห้องนอนใหญ่

โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้า

อ่างอาบน้ำ

กั้นโซนเปียกด้วยบานกระจก

ฝักบัว 2 ระบบ Handheld และ Rain Shower

อ่างอาบน้ำทรงโมเดิร์นชิดหน้าต่าง ดูวิวเพลินตา

มุมมองจากด้านในห้องน้ำ

ห้องทางซ้ายของห้องตัวอย่าง มีการสาธิตห้องเก็บของ Storage Room ที่จะมีในห้องจริงในตำแหน่งขวามือหน้าห้อง

จำลองพื้นที่ Storage Room จริงที่จะได้รับ

วางสิ่งของได้มากมาย แล้วแต่เราจะต้องการ

ห้องตัวอย่างแบบ VERTIPLEX

 

ห้องตัวอย่างนี้พิเศษกว่าห้องอื่นตรงที่ ห้องนี้สามารถดูเป็นไอเดียได้ทั้งห้องแบบ VERTIPLEX และ SIMPLEX ในห้องเดียวกัน สังเกตได้จากแปลนหน้าห้องว่ามีทั้งแบบ VERTIPLEX และ SIMPLEX นั่นเอง

เริ่มจากห้อง SIMPLEX ที่มีขนาด 43.5 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้อง Plus ที่สามารถปรับฟังก์ชั่นเป็นอเนกประสงค์ได้ ห้องเป็นแนวลึก แบบครัวหน้ารูปตัว L เชื่อมต่อห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้อง Plus ที่ได้กระจกเข้ามุม เดินออกระเบียงได้ จึงเป็นส่วน Plus ที่ได้วิวพรีเมียมจริงๆ ห้องนอนกว้างมีระเบียงในตัว และห้องน้ำมีประตูแบบ Double Access

ชุดครัวที่ได้เป็นแบบ L – Shaped ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมาก มีจุดนั่งทาน อาหารที่เค้าท์เตอร์ได้เลย

มาถึงห้องแบบ VERTIPLEX แบบ 2 ชั้น ที่หลายคนชื่นชอบ เรียกได้ว่ามีความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย เนื่องจากมีการแบ่งห้องเป็นสัดส่วน โดยบริเวณชั้นล่างเป็นส่วนของครัวที่อยู่หน้าห้องเชื่อมต่อไปยังห้องนั่งเล่นได้ และมีห้องนอนกว้าง มีระเบียงพร้อมห้องน้ำในตัว บริเวณชั้นบนเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับฟังก์ชั่นให้เป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องดูหนังสำหรับสมาชิกในบ้านได้ พร้อม Powder Room ที่ไม่ต้องเสียเวลาลงไปเข้าห้องน้ำชั้นล่างเลย

เข้าห้องมาจะเจอบันไดขึ้นชั้น2 และโซนครัวบริเวณโถงทางเดิน

เข้ามาเจอครัว ห้องน้ำ และห้องนอน

เคาน์เตอร์ครัวแบบมาตรฐานที่ได้ทุกห้อง

ชุดครัว เครื่องซักผ้าและตู้เย็น

พื้นที่ชุดครัวพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

อ่างล้างจาน

มีช่องถังขยะบริเวณตู้ด้านล่าง

เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน

เตาไฟฟ้าแบบ Induction

บันไดขึ้นชั้นลอย

ตู้แขวนสำหรับเก็บของ

ภายในห้องน้ำ

อ่างล้างหน้า

ตู้กระจกอาบน้ำกั้นโซนเปียก

ฝาท่อระบายน้ำแบบกันกลิ่น

กระจกเงาบานใหญ่ทำให้ห้องน้ำดูกว้าง

ประตูแบบ Double Access

ประตูห้องนอนและห้องน้ำ

สวิตซ์ไฟ แบรนด์ Le Grand ดูหรูหรา

ภายในห้องน้ำ

ชุดสุขภัณฑ์

ฝักบัว 2 ระบบ Handheld และ Rain Shower

มุมมองจากด้านในห้องน้ำ

ภายในห้องนอนชั้นล่าง กว้างขวางมาก

เตียงนอน และทีวีติดแขวนปลายเตียง

เครื่องปรับอากาศในห้องนอนเป็นแบบแขวนผนังที่ปลายเตียง

หัวเตียง

โต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้า สามารถตั้งไว้หน้าห้องน้ำได้

มุมมองจากข้างเตียง

มุมมองจากหัวเตียง ดูทีวีปลายเตียง

ประตูระเบียง

ระเบียนและที่กันตกเป็นกระจกใสไม่บังวิว

บริเวณระเบียงห้องนอน

โซนรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นเพดานสูง

โต๊ะกินข้าว

โต๊ะกินข้าวอีกมุมหนึ่ง

โซนห้องนั่งเล่น

โซฟา

ห้องนั่งเล่นอีกมุมหนึ่ง

มุมมองจากห้องนั่งเล่นเห็นชั้นลอย

ทีวี

ห้องนั้งเล่นเป็นโถงเพดานสูงถึง 4.45 เมตร

มุมมองออกไปทางหน้าห้อง

ห้องชั้นลอย

ห้องใต้บันไดเก็บของได้เยอะ

บันไดทำออกมาดูดี และเดินง่ายกว่าห้องเพดานสูงทั่วไปในตลาด

ชั้นลอยกั้นให้แบบนี้เลย

บันไดทางลง

ห้องอเนกประสงค์ชั้นลอย

กั้นกระจกรอบห้อง เชื่อมต่อวิวชั้นล่าง และภายนอกได้สบายตา

โต๊ะทำงานในห้องชั้นลอย หรือใครจะจัดเป็นห้องนอนที่ 2 ก็ได้

มุมมองจากชั้นลอย

โต๊ะทำงานและโซฟา

ห้องชั้นลอยอีกมุมหนึ่ง

อีกมุมหนึ่ง

ชั้นลอยมีกระจกใส มองลงชั้นล่างได้

ภายในห้องชั้นลอย

ประตูห้องน้ำชั้นลอย สะดวกมากเพราะไม่ต้องเดินลงไปเข้าห้องน้ำชั้นล่างบ่อยๆ

อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์

อ่างล้างมือและก็อกน้ำ

มุมมองจากห้องน้ำ

อีกมุมหนึ่ง

กระจกมองห้องชั้นล่าง

 

Sales Gallery สำนักงานขาย

 

จำลองภาพบรรยากาศพื้นที่ส่วนกลางจริงที่จะได้รับอนาคต

บันไดขึ้นชั้นสอง

โถงต้อนรับ

ตกแต่งสไตล์  Japanese-Italian ผสมผสานกันระหว่าง East-West

การตกแต่งหรูหรา

บันไดและเคาน์เตอร์

โถงต้อนรับ

โซฟาที่นั่งสำหรับลูกค้า

โถงต้อนรับ

โซนด้านใน

ด้านหน้า sales gallery อยู่ติดโรงแรม Millenium Hilton และ ICONSIAM เลย

ป้ายด้านหน้า sales gallery

ทางเข้า sales gallery ฝั่งตรงข้ามโครงการคือที่ตั้งโครงการจริง

รอบๆ โครงการ (Surrounding)

 

ถนนเจริญนคร ด้านหน้า sales gallery

ICONSIAM

ถนนเจริญนครหน้าห้าง ICONSIAM และทางเดินหน้าห้าง

สถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีเจริญนคร

ทางขึ้นสถานี

ลานหน้าห้าง ICONSIAM จุดเชื่อมสถานีรถไฟฟ้า

ทางเชื่อมห้าง ICONSIAM และสถานีรถไฟฟ้าสายสีทอง

ทางลงฝั่งตรงข้ามห้าง ICONSIAM เป็นห้าง ICS

ทางเดินไปบริเวณโครงการ

ป้ายประกาศทำ EIA กำลังดำเนินการ

ถนนใหญ่หน้าโครงการ

แผนที่สถานที่โดยรอบสถานีรถไฟฟ้าเจริญนคร

ภายในที่ดินที่จะก่อสร้างโครงการ

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ฝั่งตรงข้ามโครงการ

ห้าง ICONSIAM ฝั่งริมแม่น้ำ

ท่าเรือหน้าห้าง ICONSIAM

เรือด่วนและเรือท่องเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยา

สรุปจุดเด่น RHYTHM Charoennakhon Iconic

โครงการคอนโด RHYTHM Charoennakhon Iconic  มีจุดอีกหลายอย่างเป็นคอนโด Luxury High Rise เปิดใหม่ ที่มีทำเลดีที่สุดในย่านเจริญนคร ตรงข้ามห้าง ICONSIAM ติดถนนใหญ่เจริญนคร และใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีเจริญนคร เพียง 100 เมตร สะท้อนนิยาม RHYTHM is in the details ที่เชื่อมโยงทั้งเอกลักษณ์และไลฟ์สไตล์ ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบสามารถเชื่อมต่อไปยังย่านธุรกิจสำคัญ อย่างสาทรและสีลมได้อย่างรวดเร็ว ทั้งรถยนต์ส่วนตัว และรถไฟฟ้า รวมถึงเรือใกล้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 3 สะพาน ทั้งสะพานพระพุทธยอดฟ้า สะพานสมเด็จ พระเจ้าตากสินมหาราช และสะพานพระปกเกล้า

 

RHYTHM Charoennakhon Iconic  มีห้องชุดที่หลากหลายทั้ง SIMPLEX เพดานสูง 3 เมตร และ VERTIPLEX มีส่วน Double Volume สูง 4.45 เมตร ที่ชั้น 23 – 27 โดยห้องแบบ VERTIPLEX มีห้องน้ำ Powder บนชั้นลอย ฟังก์ชันลงตัวที่สุดในย่านเจริญนคร

 

RHYTHM Charoennakhon Iconic  มาพร้อมงานดีไซน์สเปซส่วนกลาง ที่รองรับไลฟ์สไตล์สุดพิเศษ “Japanese-Italian Craftsmanship” กว่า 1,360 ตารางเมตร มีไฮไลท์เป็นบันไดวนสี Copper สุดโดดเด่น ที่เชื่อมต่อพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า 3 ชิ้นต่อเนื่อง ที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวก กับ River Hydro Pool สระว่ายนํ้าระบบป่าเกลือ ยาวกว่า 40 เมตร พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

 

RHYTHM Charoennakhon Iconic เป็นคอนโดมิเนียม  High-rise ที่ราคาดีมาก ราคาไม่แรงโดยตั้งอยู่ท่ามกลางทำเลคอนโดมิเนียมระดับ Ultra Luxury โดยรอบ ICONSIAM และมี Extra Value เป็นวิวแม่น้ำและเดินถึง 2 ห้างได้ง่าย ได้แก่  ICONSIAM ซึ่งมีบรรยากาศนานาชาติ และ ICS ที่มีบรรยากาศสำหรับคนในท้องถิ่น

 

ตลาดคอนโดติดถนนใหญ่เจริญนครเป็นทำเลมีศักยภาพดีมานด์ลูกค้าระดับบนสูง และมียอดขายรวมที่สูงถึง 87% (เดือน ม.ค. 2024) ถือว่าขายดีทีเดียว เป็นย่านที่มีศักยภาพ ในการพัฒนาเพิ่มเติมในอนาคต ทั้งศูนย์ราชการกระทรวงมหาดไทยแห่งใหม่ เอเชียทีคเฟสสอง

 

อีกจุดเด่นที่อยากชี้ให้เห็นคือ ห้องพักอาศัยของที่นี่ออกแบบใช้สอยได้จริง ซื้ออยู่เองก็ให้ฟีลความรู้สึกเหมือนบ้านที่อยู่ทำเลเลิศๆ และราคาก็ดีงามมากๆ โดยในปัจจุบันเราไม่สามารถหาซื้อโครงการแนวราบบนทำเลรอบรัศมีโครงการ ICONSIAM ได้อีกแล้ว จะมีก็เป็นอาคารพาณิชย์เก่าที่ขายราคาหลายสิบล้านบาทขึ้นไป แต่ก็ไม่ได้วิว ที่จอดรถ และพื้นที่ส่วนกลางที่ดีแบบคอนโด ดังนั้นการตัดสินใจซื้อห้องที่ RHYTHM Charoennakhon Iconic เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง และเหมาะสมมากๆสำหรับกลุ่มผู้ซื้อที่เป็นครอบครัวใหญ่ติดถิ่น และหลงเสน่ห์ของวิถีชีวิตในย่านเจริญนครที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็วมากที่สุดของฝั่งธนฯ

สนใจลงทะเบียนรับข้อมูล RHYTHM Charoennakhon Iconic

https://apth.ly/yihz

แจ้งว่ารู้จักจาก Propholic

 

ที่ตั้งสำนักงานขาย

https://maps.app.goo.gl/R18RoNjCz9CiSsqV6ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.4

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อาศัย พื้นที่รีเทล เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ และอาคารสำนักงานครับ หลายๆคนคงเคยได้เห็นทั้งห้องของส่วนคอนโด และพื้นที่อาค... อ่านต่อ

11 June, 2024หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

The Palm Residences Watcharapol บ้านหรูสไตล์พูลวิลล่าหนึ่งเดียวใจกลางวัชรพล

ปกติแล้ว Brand Perception ในกลุ่มสินค้าประเภทบ้านเดี่ยวจากค่ายพฤกษาฯมักจะออกไปทางโครงกา... อ่านต่อ
27 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง