IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

  

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์


IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์) คือคอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ที่ขยายขอบเขตพื้นที่ภายในห้องพักอาศัยกว้างขึ้น ตั้งอยู่ทำเลที่ที่สะดวกใกล้ใจกลางเมือง แต่สงบไกลจากความวุ่นวายทำให้เวลาในการใช้ชีวิตของคุณรวดเร็วหรือช้าลงได้ตามใจปรารถนาและควบคุมได้ทุกเมื่อ พร้อมด้วยแนวคิดการอยู่อาศัยแห่งอนาคต IDEO MOBI FUTURE – NATURE ที่สอดแทรกองค์ประกอบธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน มีดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อขยายมิิติแห่งการอยู่อาศัยของเราให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

ต่อทอง ทองหล่อ on October 19, 2018 at 12:51 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

บริษัทผู้สร้าง

Ananda Development PLC

สถานที่

บางนา

สถานีรถไฟ BTS

BTS บางนา Distance 250 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

7-3-24.5 ไร่

ชั้น

32 ชั้น 2 อาคาร

ยูนิต

1,165 ยูนิต

ที่จอดรถ

547 คันคิดเป็น 47.47% ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 8 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Mailbox, Commercial uni,t Garden, Swimming Pool, Jacuzzi, Laundry Room, Social Club, Equipped Gym (Fitness) Common, Rooftop Terrace, Panoramic Lounge


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise/CONDO

studio

26 ตร.ม.

1 bedroom

35 ตร.ม.

2 bedroom

1 Bath 44 ตร.ม., 2 Bath 57 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

50 ตร.ม.

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

120,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.98 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

550 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

ธ.ค. 2563

เว็บไซต์

https://www.ananda.co.th/th/condominium/sukhumvit-eastpoint

02 316 2222
ย่านบางนาต้องยกให้อนันดาฯ กับโครงการใหม่ที่เหมือนยกภูเขามาทั้งลูก IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

 

อนันดาฯ ผู้เป็นใหญ่ในดินแดนสุขุมวิทตอนปลาย

ถ้าพูดถึงย่านสุขุมวิทตอนปลายหรือสุขุมวิทเกิดใหม่ (Emerging Sukhumvit) เราเคยสังเกตุไหมว่า ค่ายอสังหาฯ ค่ายไหนที่ตั้งอกตั้งใจลงทุนในย่านดังกล่าวมากที่สุด ถ้าโครงการอสังหาฯ ด้าน Retail & Office คำตอบก็คือกลุ่ม The Mall ที่จะลงทุน Bangkok Mall และกลุ่มภิรัชที่ลงทุน Bitec และอาคารสำนักงาน ส่วนอสังหาฯ แนวที่อยู่อาศัยก็ต้องยกตำแหน่งเจ้าแห่งสุขุมวิทตอนปลายให้กับค่าย Ananda คนนี้นี่เอง

 

ถ้าจะพูดถึงประวัติศาสตร์ชาติ Ananda ณ ดินแดนสุขุมวิทตอนปลายก็จะพอยืนยันได้ว่า Ananda เป็นเจ้าตลาดย่านนี้ครับ ทำไม Ananda เห็นศักยภาพของทำเลนี้ และยังคงลงทุนเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องตลอดทุกปี และที่น่าแปลกใจคือในอดีตทำเลนี้ที่แม้จะยังไม่มี Landmark การค้าใหญ่ๆ มาลงหลักปักฐานจริงๆ จังๆ แต่ก็ยังขายที่อยู่อาศัยได้อยู่ดี มีทั้งยอดขายที่เป็น Investment Demand มาจากคนไทยและนักลงทุนต่างชาติ ผสมกับยอดขายธรรมชาติจาก Real Demand ของคนไทยเองด้วย คนที่ซื้อที่อยู่อาศัยในย่านนี้เขามองเห็นอะไร นักลงทุนเขามีความเห็นอย่างไรต่อทำเลที่ดูเหมือนจะมีคนปรามาศว่าเป็นทำเลไกลเมือง ทำเลไกลโพ้น แต่ทำเลไกลเมืองแบบนี้กลับมีคนอยู่จริง คอนโดมิเนียมก็ทยอยขายหมดจริง มันเกิดอะไรขึ้น จุดนี้เป็นเรื่องที่เราต้องติดตามอัพเดตให้ทัน ไม่งั้นเสี่ยงต่อการ “ตกรถ” ครับ

 

ข้อมูลที่ตอกย้ำว่า Ananda คือเจ้าตลาดคอนโดในย่านสุขุมวิทตอนปลายอย่างแท้จริง เพราะตั้งแต่ Ananda มาเริ่มปักหมุดตัวแรกจากการสร้างคอนโดมิเนียม High-rise ตัวแรกของย่านอุดมสุข คือ Ideo Mix Sukhumvit 103 (เปิดขาย 2007 เสร็จปี 2010) แล้วตามมาด้วย High-rise อีกโครงการ Ideo Blucove Sukhumvit (เปิดขาย 2010 เสร็จปี 2012) แล้ววิ่งเข้าซอยไปเปิด Elio Sukhumvit 64 (เปิดขาย 2013 เสร็จปี 2014) ต่อด้วยโครงการใหญ่ 1,600 ยูนิตที่อยู่ติดกันอย่าง Elio Del Ray เสร็จปี (เปิดขาย 2013 เสร็จปี 2014) แล้วข้ามไปแยกบางนาเปิด Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate (เปิดขาย 2014 เสร็จปี 2016) ที่ขายปิดโครงการได้แม้จะทุลักทุเลไปบ้างจนทำให้บางคนน้ำตาตกเพราะ Bangkok Mall มาไม่ตามนัด ในช่วงเวลาเดียวกันก็เจาะทะลวงที่ดินย่านสรรพาวุธเลื้อยเป็นงูเปิดตัว Ideo O2 (เปิดขาย 2015 เสร็จปี 2018) หลังจากนั้น Ananda ยังไม่หยุดวิ่งก็ย้อนกลับมาระเบิดแปลงที่ดินตลาด 8 ไร่ที่บางจากสร้างคอนโดมิเนียมขนาดมหึมา Ideo Sukhumvit 93 (เปิดขาย 2016) แล้วอัพเกรดออกมาเปิดคอนโด Luxury อย่าง Ideo Mobi Sukhumvit 66 (เปิดขาย 2016) ที่อุดมสุขอีกครั้ง และที่อุดมสุขก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้นยังร่วมทุนกับต่างชาติเปิด Elio Del Nest (เปิดขาย 2017) ในซอยสุขุมวิท 103 ตรงข้าม Makro อีก ส่วนรอบสถานีแบริ่งก็ยังไม่พลาดด้วยการยิงรัวเปิด Unio Sukhumvit 72 (เปิดขาย 2016 เสร็จปี 2017) คอนโดมิเนียมระดับ Premium Economy ขายดีจนต้องรีบเปิด Unio Sukhumvit 72 Phase 2 (เปิดขาย 2018) ตามออกมาติดๆ และสุขุมวิทที่ไกลเมืองที่สุดอย่างโครงการ Ideo Sukhumvit 115 (เปิดขาย 2015 เสร็จปี 2017) ที่ย่านปู่เจ้าซึ่งเป็นย่านสุขุมวิทสมุทรปราการด้วย ซึ่งเมื่อนับจำนวนยูนิตของโครงการที่ Ananda สร้างมาในย่านสุขุมวิทตอนปลายก็อยู่ที่ราวๆ 12,651 ยูนิต!

 

เรียกได้ว่า Ananda ยึดทำเลสุขุมวิทตอนปลายได้อย่างเหนียวแน่น จนกระทั่งมีชื่อคอนโดมิเนียมที่ลงท้ายด้วยเสียงโอ้ๆ เต็มย่านนี้ไปหมด Ideo , Elio , Unio สารพัดจะโอ้ และถ้าเราบอกทางแท็กซี่ว่าไปคอนโด Ideo ก็ต้องถูกถามกลับมาว่า Ideo ไหนละน้อง Mix 103, Blucove, O2, หรือ Mobi ละ ว่าแต่บิไหนละ บิ Eastgate บิ 66 หรือบิอันใหม่ล่าสุด IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ละน้อง!? อื้อหือ เยอะแยะอะไรจนมึนงงขนาดนั้นครับพี่แท็กซี่!

 

PRODUCT: IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT คอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ดั่งย่านแม่กำลังจะมาจอดแล้วที่ย่านบางนา

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์) คือคอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ที่ขยายขอบเขตพื้นที่ภายในห้องพักอาศัยกว้างขึ้น ตั้งอยู่ทำเลที่ที่สะดวกใกล้ใจกลางเมือง แต่สงบไกลจากความวุ่นวายทำให้เวลาในการใช้ชีวิตของคุณรวดเร็วหรือช้าลงได้ตามใจปรารถนาและควบคุมได้ทุกเมื่อ พร้อมด้วยแนวคิดการอยู่อาศัยแห่งอนาคต IDEO MOBI FUTURE – NATURE ที่สอดแทรกองค์ประกอบธรรมชาติและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน มีดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อขยายมิิติแห่งการอยู่อาศัยของเราให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 

Spanning All Dimension of Living” คือสโลแกนของคอนโดมิเนียมใหม่อย่าง IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT โลเคชั่นตั้งอยู่ทางฝั่งทิศใต้ของโครงการรุ่นพี่ Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate ที่เพิ่งโอนครบจบทุกห้องได้ไม่นาน

คำว่า Span สื่อความหมายถึงจุดเด่นในเรื่องการมีห้อง Layout “หน้ากว้างสุดๆ” ของที่นี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คอนเซปต์การออกแบบโครงการที่จำลองบรรยากาศความเป็นองค์ประกอบของธรรมชาติอย่างเช่น ภูผา หุบเหว ถ้ำ และแม่น้ำเอาไว้ในทุกอณูของงานออกแบบ และโครงการมีขนาดใหญ่มากจนหลายๆ คนที่เห็นโมเดลและภาพ perspective ก็ล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันนี่คือว่าที่ยานแม่ลำใหม่กำลังจะมาลงจอดที่บางนาแล้ว (หลังจากยานแม่ Ideo Q Chula-Samyan ตั้งตระหง่านในสามย่านมานานแล้ว)

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT จะไม่ใหญ่ได้อย่างไรละครับ เพราะตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการกว่า 7 ไร่ โครงการดูเหมือนมีหน้ากว้างที่ดินเกือบ 200 เมตรขนานไปกับถนนสุขุมวิทซึ่งถ้าเมื่อสร้างเสร็จจะสูงใหญ่โดดเด่น มี exposure ดีที่ทุกคนที่ผ่านไปมาต้องแหงนหน้าขึ้นไปมอง (ที่บอกว่าดูเหมือนหน้ากว้างเกือบ 200 เมตรนั้น คือจะมีช่วงกว้างติดถนนสุขุมวิทกว้าง 94 เมตร และมีช่วงที่ร่นเข้าไปกว้างอีก 94.5 เมตร)

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ขนาดเนื้อที่โครงการประมาณ 7 – 3 – 24.5 ไร่ จำนวนอาคารพักอาศัยทั้งหมด 1 อาคาร (2 ทาวเวอร์) มีจำนวนชั้น  32 ชั้น ทั้ง 2 ทาวเวอร์ มีจำนวนห้องชุดทั้งหมด 1,165 ยูนิต แบ่งออกเป็นห้องชุดพักอาศัย 1,162 ยูนิตและห้องชุดเพื่อการค้า 3 ยูนิต ทาวเวอร์ A มีจำนวนห้องชุดพักอาศัย 520 ห้อง ส่วนทาวเวอร์ B มี 642 ยูนิต ลิฟต์โดยสารทาวเวอร์ A 4 ตัว และลิฟต์โดยสารทาวเวอร์ B 4 ตัว จำนวนที่จอดรถยนต์ 547 คัน

 

EIA Approved ผ่านแล้วเรียบร้อย คลิกอ่านที่นี่ http://eia.onep.go.th/projectdetail.php?id=12330

 

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT แบ่งเป็น 2 ทาวเวอร์ และแต่ละทาวเวอร์ออกแบบให้คล้ายรูปตัว Y ที่มีความสูงเท่ากัน ต่างกันตรงสัดส่วนยูนิตที่ทาวเวอร์ A มี 520 ยูนิต หนาแน่นน้อยกว่าทาวเวอร์ B ที่มี 642 ยูนิต  ทั้งสองทาวเวอร์ต่างกันประมาณ 122 ยูนิต ลิฟต์โดยสารแต่ละอาคารมีจำนวน 4 ตัวเท่ากันดังนั้นทาวเวอร์ A จะมีอัตราส่วนจำนวนยูนิตต่อลิฟต์ 130:1 ซึ่งต่ำกว่าทาวเวอร์ B ที่ 1:160

 

ลักษณะของอาคารทั้งสองเป็นรูปตัว Y จึงมีเส้นรอบรูปที่ยาวมากและนั่นก็ทำให้ที่นี่มีห้อง Layout หน้ากว้างที่แปลกตาและดูดีมีฟังก์ชั่นให้เลือกมากมาย แตกต่างจากคอนโดมิเนียมโครงการอื่นๆ รอบข้าง ทำให้ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT มีจุดขายโดดเด่นกว่าในเรื่องของห้องหน้ากว้างพิเศษนั่นเองครับ ใครชอบห้องหน้ากว้างๆ มีหน้าต่างเยอะๆ ระเบียงกว้างๆ ต้องซื้อที่นี่ให้ได้ครับ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

LOCATION: จุดเด่นด้านทำเลของโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

 

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์) ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา (Bang Na Station) เพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้น เชื่อมสู่แหล่งธุรกิจอย่างสถานีอโศก (9 สถานี) และสถานีสยาม (13 สถานี) นอกจากนี้เดินทางด้วยรถยนต์สะดวกมาก ใกล้ทางพิเศษมากถึง 3 เส้นทางได้แก่ ทางพิเศษบูรพาวิถีออกสู่ภาคตะวันออก ทางพิเศษเฉลิมมหานครเพื่อเข้าเมืองและข้ามไปนนทบุรีได้ง่าย และทางพิเศษกาญจนาภิเษกที่สามารถไปต่างจังหวัดต่างๆ ได้ทุกทิศทาง ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้เสมือนตั้งอยู่ Gateway ระหว่างความเป็น Metropolitan ของกรุงเทพกับเขตอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยวในภาคตะวันออก เป็นทำเลที่เหมาะสมสำหรับคนที่มีชีวิตไปๆ มาๆ ระหว่างในเมืองกรุงเทพกับต่างจังหวัดครับ

 

ทำเลตั้งอยู่ติดกับโครงการ Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate

Google Maps https://goo.gl/maps/BWKxkquqiS92

พิกัด GPS 13.664866, 100.603605

ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์และสถานที่สำคัญ ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ทั้งโรงเรียนรัฐ โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนนานาชาติ เช่น โรงเรียนลาซาล, Bangkok Patana, St.Andrews แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีทั้ง Community Mall เช่น The Coast, Lasalle Avenue, Dadfa Lasalle นอกจากนี้มีศูนย์การค้าชื่อดัง เช่น Imperial World Samrong, Central Plaza Bangna, MEGA Bangna, Bangkok Mall ในอนาคต ใกล้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ เช่น โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และที่สำคัญใกล้แหล่งงานสำคัญอย่าง Bhiraj Tower @Bitec, True Digital Park (Whizdom 101) ในอนาคต, Summer Lasalle ใกล้สถานที่จัดงานแสดงต่างๆ ขนาดใหญ่อย่าง Bitec และ Bangkok Arena ในอนาคต ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง บางกระเจ้า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิซึ่งเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่และเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างประเทศไทยกับโลกทั้งใบของเราครับ ดังนั้นศักยภาพอนาคตของทำเลย่านเดียวกับ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT นั้นมีสูงมากทีเดียวที่จะกลายเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพกับโลก เสมือนเป็นประตูหน้าบ้านครับ

 

เพราะทำเลที่ดี IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT จึงเป็นที่สนใจของนักลงทุนต่างประเทศ

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT เป็นโครงการที่เปิดตัวขายที่ต่างประเทศก่อนขายในประเทศไทย เปิดตัวประมาณเดือนสิงหาคม 2018 โดยเราจะเห็นข้อมูลได้ในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนขายในต่างประเทศ แม้กระทั่ง Influencer จากต่างประเทศยังเข้ามาทำ Content รีวิวเรื่องทำเลของโครงการ ทำเนื้อหาต่างๆ เพื่อช่วยขายโครงการนี้กันอย่างจริงจัง

 

ตัวอย่างข้อมูลโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ในเว็บไซต์ Juwai.com เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ของจีน

ใน Youtube ก็เต็มไปด้วย content เกี่ยวกับ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ที่โพสต์โดยตัวแทนขายในต่างประเทศและยังมี content จาก Youtuber ด้านอสังหาริมทรัพย์ชาวฮ่องกงอีกด้วย ดูแล้วก็เพลินๆ ดีครับ

คลิกชมวิดีโอ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

https://www.youtube.com/watch?v=zwnGXPCe5GA

 

ว่าแต่เกิดอะไรขึ้น ทำไมคนต่างชาติสนใจลงทุนอสังหาในประเทศไทยกันมากขนาดนี้ และโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ในมุมมองนักลงทุนต่างชาติ โดยเฉพาะจากเอเชียตะวันออกและสิงคโปร์เขามีความเห็นอย่างไรกันบ้าง

 

สำหรับโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT คนต่างชาติมองว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่สะดวกสบายใกล้ห้าง Bangkok Mall เดินไปได้สบาย และเขาเทียบราคาต่อตารางเมตรแล้วรู้สึกว่าถูกกว่า Ideo Mobi Sukhumvit 66 ซึ่งทั้งสองโครงการถือว่าเดินไป Bangkok Mall ได้เหมือนกันแต่ราคาแตกต่างกันมากพอสมควร

 

ส่วนสาเหตุโดยรวมที่คนต่างชาติซื้ออสังหาริมทรัพย์ในไทย มีหลากหลายครับ เช่น ต้องการขายต่อเพื่อทำกำไรในระยะสั้นก่อนโอนกรรมสิทธิ์ บางคนก็ต้องการโอนเก็บไว้เป็นทรัพย์สินเพราะต้องการแปลงเงินสดให้เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มตลอดเวลา บางคนถึงกับโอนเงินสดและบังคับให้ลูกหลานญาติโยมที่มีสัญชาติไทยซื้อคอนโดมิเนียมเก็บให้ด้วย บางคนก็แค่อยากซื้อเอาไว้อยู่เองตอนที่มาเที่ยวเมืองไทย บางคนก็ซื้อเอาไว้อยู่ระยะสั้นสามเดือนเพราะไปๆ มาๆ บางคนก็ซื้อเพื่อปล่อยเช่าให้มี Rental yield กลับมาบ้าง บางคนก็ปล่อยเช่าระยะยาวรายปี แต่บางคนก็พยายามทำห้องเช่ารายวันผ่าน Airbnb ก็มีครับ ส่วนคนฮ่องกงก็มักจะมองที่ราคา ถ้าราคาต่ำกว่า 1,000,000 HKD หรือประมาณต่ำกว่า 4.2 ล้านบาทเขาก็จะมองว่าราคาถูกน่าซื้อครับ ดูแล้วเป็นเรื่องของความรู้สึกจริงๆ ครับ (ฮา) จะเห็นได้ว่าสารพัดหลากหลายเหตุผลครับ สำหรับโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ก็มีไปขายที่ต่างประเทศครับ โดยทราบจากแหล่งข่าวมาว่าห้องส่วนใหญ่ของทาวเวอร์ B จะนำไปขายที่ต่างประเทศครับ ส่วนทาวเวอร์ A จะขายให้กับคนไทย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จำเป็นต้องแจ้งไว้ก่อนเพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงที่เราควรรับทราบก่อนซื้อครับ ดังนั้นใครที่ซื้อโครงการนี้เพื่ออยู่เองก็จะมีโอกาสได้พบกับคนต่างชาติอยู่ร่วมกับคนไทยด้วยครับ เป็นคอนโดมิเนียมที่มีสังคมแบบ Multicultural ดังนั้นให้ทำความเข้าใจไว้ล่วงหน้าก่อนเลยครับ

 

ปัจจัยบวกสำคัญที่จะทำให้ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT น่าสนใจซื้อ

ภาพจาก https://coconuts.co/bangkok/news/owner-las-staples-center-set-build-two-massive-entertainment-venues-bangkok/

ปัจจัยบวกที่สำคัญที่สุด ที่ถือว่าเป็น Story สำหรับการขายคอนโดมิเนียมย่านบางนามาหลายปี ก็คือ Bangkok Mall ครับ แต่ในอดีตเนื่องจาก sky walk ก็ยังไม่เสร็จ เดินทางมาลำบาก และประกอบกับแหล่งเงินทุนในการสร้างก็ยังไม่ลงตัวจึงทำให้ Bangkok Mall ยังไม่มีกำหนดการสร้างที่ชัดเจน แต่เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา มีการประกาศความร่วมมือระหว่าง The Mall Group เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการค้าปลีกชั้นแนวหน้าของไทย จับมือ AEG ผู้ประกอบธุรกิจบันเทิงและกีฬาระดับโลก เพื่อพัฒนาโครงการ BANGKOK ARENA ตั้งอยู่ที่โครงการ แบงค็อก มอลล์ (BANGKOK MALL) ที่จะเป็นโครงการระดับแฟล็กชิพ (Flagship Project) เป็น GRAND STATEMENT ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป บนสุดยอดทำเลที่ดีที่สุด ณ จุดตัดถนนบางนา-ตราดกับสุขุมวิท อันเป็น Gateway ประตูสู่ภาคตะวันออก ด้วยความจุ 16,000 ที่นั่ง จะเป็น ARENA ที่ทันสมัย และมีมาตรฐานเดียวกับ ARENA สำคัญๆ ที่ใช้จัดคอนเสิร์ต และ WORLD-CLASS EVENT ในระดับโลก Bangkok Area จะกลายเป็น ICONIC LANDMARK ที่สำคัญในการดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมถึงเป็นศูนย์กลางของ Event บันเทิง ดนตรี กีฬา ศิลปวัฒธรรม LIVE PERFORMANCE รวมถึงการประชุมสำคัญของประเทศไทยในอนาคต ประกอบกับการบริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพระดับโลกจากทาง AEG ที่จะทำให้ BANGKOK ARENA เป็น Arena ที่มีมาตรฐานระดับโลก และได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก  โดย ARENA คาดว่าจะเปิดให้บริการภายในปี 2021-2022  ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจและธุรกิจการท่องเที่ยว พร้อมยกระดับธุรกิจบันเทิงของประเทศไทยขึ้นสู่ระดับโลกในอนาคต

 

ถ้าจะคาดการณ์ว่าอนาคตย่านแยกบางนาจะเป็นแบบไหน ก็คงต้องบอกว่าเป็นย่านรวมความบันเทิงสำหรับนักท่องเที่ยวและคนไทย ถ้าช่วงไหนมีคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลก ด้วยทำเลความเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เป็นจุดเด่นของไทยก็จะรองรับผู้ชมคอนเสิร์ตจากนานาชาติได้อย่างดี อนาคตย่านบางนาน่าจะมีโครงการโรมแรมและธุรกิจที่พ่วงมาพร้อมกับการท่องเที่ยวมากขึ้น แต่ภาพในจินตนาการจะเป็นไปได้จริงแค่ไหน ต้องรอดูกันต่อไปยาวๆ ครับ รู้แต่ว่าในระยะยาวทำเลนี้ถือว่ามีศักยภาพสูงครับ ต้องอดทนรอกันหน่อยนะครับ!

ที่มาข่าว : https://www.emporium.co.th/en/%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B9%8C-%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%9B-%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B8%AD-aeg/

 

 

PRICE: ราคาค่าตัว IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT กี่บาทกันนะ

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ราคาขายเริ่มต้นประมาณ 120,000 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล แต่ถ้าแพงกว่านี้อีกจนไปแตะถึง 140,000 บาทต่อตร.ม. แบบนั้นถือว่าแพงเกินไปนะครับ ถ้าจะราคาขึ้นสูงได้จำเป็นต้องมี Bangkok Mall เปิดให้บริการก่อนครับถึงจะยอมรับราคากันได้ และการเปิดตัวโครงการในช่วงเดือนตุลาคมปี 2018 ด้วยราคานี้ถือว่าจังหวะดีมากสอดคล้องกับข่าวความคืบหน้าจาก The Mall ความพร้อมทางด้านเงินทุนของโครงการ Bangkok Arena ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการภายใน Bangkok Mall ซึ่งถ้าได้สร้างตามกำหนดการใหม่ที่ทาง The Mall Group ให้ข่าวว่าจะเสร็จในในช่วงปี 2021 หรือ 2022 ก็จะกลายเป็น Landmark ของย่านแยกบางนาได้จริงๆ สักทีหลังจากที่รอคอยกันมานานหลายปีแล้ว  ในความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนเชื่อว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จะมาจริงเพราะโครงการ Skywalk ที่กรุงเทพมหานครสร้างระหว่างสถานีอุดมสุขกับสถานีบางนาเพื่อรองรับโครงการ Bangkok Mall นั้นใกล้จะเสร็จแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ต้องติดตามรอคอยกันต่อไป ไม่มีใครรู้อนาคตของ Bangkok Mall ได้ดีเท่าผู้บริหาร The Mall ครับ (ฮา)

กลับมาที่ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ทางโครงการเลือกที่จะขายแบบ Partly Furnished หมายถึงให้เฉพาะครัว แอร์ และห้องน้ำ ส่วนตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้านั้นไม่มีครับ เหมือนให้ห้องเปล่าไปตกแต่งกันเอง จะดูเหมือนใจร้ายจังก็ไม่ขนาดนั้นครับ เพราะสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับที่ซื้อราคาตารางเมตรขนาดนี้ก็ย่อมจะมีความทุ่มทุนและความชอบแต่งห้องสไตล์แตกต่างกันไป กลุ่มนี้จะชอบห้องเปล่าๆ มากกว่าเพราะประเด็นคืออยากแต่งห้องเอง ไม่อยากเอาตู้เสื้อผ้าเชยๆ ที่โครงการแถมให้มาเกะกะอยู่ในห้อง แถมให้ฟรีแต่ไม่ได้อยากใช้ แต่จะทิ้งก็หาที่ทิ้งยากอีก ที่ผ่านๆ มาเลยต้องยอมๆ ใช้ไปก่อน แต่มาโครงการใหม่ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ฟันธงมาให้เลยตั้งแต่แรกว่าไม่แถมเฟอร์นิเจอร์ให้ แต่เอาต้นทุนค่าเฟอร์นิเจอร์ไปเน้นพัฒนาขนาดห้องให้กว้างใหญ่กว่าเดิมให้ดูมีความเป็น Premium และเพิ่ม Facility ที่สวยงาม ดูดี ทันสมัยมากขึ้น

 

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT เริ่มเปิดขาย Pre-sale วันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2018 ใครสนใจซื้อก็แวะมาชมห้องตัวอย่างทั้ง 4 แบบ ได้ที่สำนักงานขายซึ่งอยู่ด้านหน้าแปลงที่ดินโครงการเลยครับ

Masterplan และ Floor Plan สุดล้ำที่ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

 

Master plan

Facility Floor Plan ชั้น 5

Typical Floor Plan ส่วนใหญ่ชั้นพักอาศัยจะมีแปลนแบบนี้ครับ

Floor plan ชั้นสวนลอยฟ้า ชั้น 32

Floor plan ชั้นบนสุด Rooftop มีสวนชมวิวลอยฟ้าและ panoramic sky lounge ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวเมืองฝั่งสาทรครับ

ตำแหน่งการวางของอาคารบนแปลงที่ดินกับสภาพแวดล้อมรอบข้าง จากภาพด้านล่างแสดงให้เห็นว่า

ทิศเหนือของ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ได้วิวตึกสูงซึ่งมีระยะห่างต่ำสุด 12 เมตร และส่วนห่างมากสุด 33 เมตร  ต่อไปคือทิศตะวันออกได้วิวโล่งมีเพราะที่อยู่อาศัยแบบ Low-rise  ต่อไปคือทิศใต้ของทาวเวอร์ A ได้วิวทาวเวอร์ B ส่วนทิศใต้ของทาวเวอร์ B ได้วิวโล่งอาคาร Low-rise ต่อไปขอพูดถึงวิวทิศตะวันตกเริ่มจากทาวเวอร์ A North wing ได้วิวตึกสูง ส่วนทาวเวอร์ A South wing และทาวเวอร์ B North wingจะได้วิวสระว่ายน้ำ ชั้นสูงๆ มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในระยะไกล ระยะใกล้ทุกชั้นมองเห็นวิวที่ดินเปล่าซึ่งอาจมีโครงการตึกสูงในอนาคตจินตนาการระยะห่างระหว่างอาคารประมาณ 90 เมตร สุดท้ายคือทิศตะวันตกของทาวเวอร์ B South wing จะได้วิวโล่งในปัจจุบันแต่อนาคตอาจมีตึกสูงสร้างบริเวณที่ดินเต็นท์ขายรถจินตนาการระยะใกล้ประมาณ 40 เมตรครับ

ภาพนี้ใช้อ้างอิงทางการไม่ได้ครับ เป็นภาพเพื่อประกอบความเข้าใจเท่านั้น

 

ภาพวิวทิศต่างๆ จากชั้น 22 (ชั้นกลางๆ)

 

ทิศเหนือ

ทิศตะวันออก

ทิศใต้

ทิศตะวันตก

 

Unit plan แสนน่าอยู่ของ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT เลือกห้องไหนดี

Unit Plan หลักๆ ได้แก่ Studio, 1 Bedroom simplex, 1 Bedroom Duplex, 2 Bedroom , 2 Bedroom Deck ครับ

ภาพแสดงรูปแบบห้อง และวิวที่ได้รับในปัจจุบันปี 2018

Type A ห้อง Studio ขนาดประมาณ 24-29 ตร.ม. หน้ากว้างมากถึง 5.2 เมตร จะถูกจัดวางอยู่ทางด้านทิศตะวันออก ได้วิวโล่งหันไปทางลาซาล (การันตีวิวโล่งได้ค่อนข้างสูงครับว่าจะไม่มีตึกสูงมาบังได้อีก) และจะมองเห็นพื้นที่สีเขียวของสนามกอล์ฟราชนาวีบางนา  Studio รูปแบบนี้ห้องที่จะกั้นห้องครัวให้เป็นสัดส่วนก็สามารถทำได้เองด้วยครับ ถือว่าเป็น Studio ที่ยอดนิยม

Type B ห้อง 1 Bedroom (ขอเรียกว่าห้อง span) ขนาดประมาณ 33-36 ตร.ม. หน้ากว้างมากถึง 7.6 เมตร! นี่แหละครับห้อง Span ตัวจริงของโครงการ จะถูกจัดวางด้านทิศเหนือและใต้ วิวที่ได้จะเป็นลักษณะ 50/50 หมายถึง ครึ่งหนึ่งของวิวจะมองเห็นภายในโครงการเดียวกันหรือวิวโครงการอื่นติดกัน ส่วนวิวอีกครึ่งหนึ่งจะมองเห็นวิวโล่ง และบางห้องที่อยู่ตำแหน่งชั้นสูงๆ อาจมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้าได้ด้วยครับ (แต่ผู้เขียนจะขอเตือนก่อนว่าตรงข้ามที่ดินโครงการจะมีที่ดินเปล่าเป็นป่ารกชัฏแปลงใหญ่และมีอีกแปลงที่ดินซึ่งปัจจุบันเป็นเต็นท์ขายรถมือสองครับ ซึ่งในอนาคตมีความเป็นไปได้สูงว่าแปลงทั้งสองที่กล่าวมาจะสร้างตึกสูงขึ้นอีกครับ ดังนั้นใครที่คาดหวังไว้สูงว่าจะได้วิวโล่งการันตี 100% นั้นให้เตรียมใจยอมรับความเปลี่ยนแปลงในอนาคตกันด้วยครับ) ทีเด็ดของห้อง span อยู่ที่โซนอาบน้ำเพราะได้ทั้งอ่างอาบน้ำในห้องน้ำแบบ Sexy Bathroom และอีกจุดเด่นคือโซนแต่งตัวใหญ่มาก มีพื้นที่สามารถวางตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in closet ได้ถึง 2 ฝั่ง ว้าวมากครับ ถูกใจคนเสื้อผ้าเยอะ นอกจากนี้ห้องนั่งเล่นก็ใหญ่กว่าห้องขนาดเดียวกันของโครงการอื่นๆ เพราะปรับเปลี่ยนพื้นที่ระเบียงนอกห้องให้กลายเป็นพื้นที่ภายในห้อง ส่วน Balcony ถูกลดระดับความสำคัญให้กลายเป็น Yard อเนกประสงค์เพื่อการตากผ้า ทำให้เราได้ใช้สอยพื้นที่ภายในห้องได้อย่างเต็มที่และตรงใจคนไทยที่อยู่ในเมืองร้อนครับ

Type E 1 Bedroom Duplex 50 ตร.ม. (ขอเรียกว่าห้อง Duplex) ที่มีเพดานสูงถึง 5.6 เมตร (ห้องมาตรฐานสูง 2.6 เมตร) ระเบียงใหญ่มากแบบที่แยกพื้นที่วาง CDU ไว้ต่างหาก

Type C ห้อง 2 Bedroom 1 Bathroom (ขอเรียกว่าห้อง Deck) ขนาด 53.4 ตร.ม. หน้ากว้าง 7.6 เมตร กระจกห้าเหลี่ยมกับอีก 1 โค้งระเบียงที่พุ่งออกจากตัวอาคาร เหมือนมี Observation Deck ส่วนตัว

Type D ห้อง 2 Bedroom ขนาด 56 ตร.ม. ที่มีหน้ากว้างถึง 10.2 เมตร พร้อมอ่างอาบน้ำติดหน้าต่างบานใหญ่ แช่ไปก็ทักกับอีกห้องนึงที่อยู่ตึกตรงข้ามกันได้

 

Unit Recommend

ยูนิตที่แนะนำจากทีมงาน Propholic ห้องที่เลือกมาคือได้วิวที่ดี มีความเป็นส่วนตัว มีเอกลักษณ์แตกต่าง

Facility สุดล้ำสไตล์ Future-Nature ใน IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางด้วยคอนเซปต์ Future-Nature สมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติเข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย มี Gimmick เล็กๆ ที่คล้ายๆ กับ Ideo Mobi Asoke ก็คือมีบันไดวิ่งตรงจากชั้น G สู่ชั้นกลางหลักที่ชั้น 5 โดยจำลองบรรยากาศให้เหมือนกับการเดินผ่านโถงล้ำลึกในหุบเขาเร้นลับ ขึ้นมาแล้วก็วิ่งตัดสวนบริเวณขอบสระว่ายน้ำไปทาวเวอร์ B ได้ นอกจากนั้นที่ชั้น 5 และชั้นบนๆ ก็ยังมีห้องพิเศษที่มีระเบียงใหญ่กว่าปกติ เลือกได้ว่าจะเป็น Garden Access หรือ Pool Access แล้วแต่ใจชอบครับ

 

ทาวเวอร์ A มีพื้นส่วนกลาง ได้แก่ ชั้นล่างมีโถงต้อนรับ (Lobby), ตู้จดหมาย (Mailbox Area), ห้องชุดเพื่อการค้า (Shop) ชั้น 5 สระว่ายน้ำ (Swimming pool), ห้องซักรีด (Laundry Room), ห้องสันทนาการ (Social club) ชั้น 32 ห้องสันทนาการ (Panoramic Lounge) ชั้น rooftop มีสวน ต่อมาคือทาวเวอร์ B ที่ชั้นล่างมีโถงต้อนรับ (Lobby) สำนักงานนิติบุคคล (Juristic ofice), ตู้จดหมาย (Mailbox area) ชั้น 5  สระว่ายน้ำ (pool), ห้องซักรีด (Laundry), ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ (Gym) ชั้น 32 มีสวน ชั้น Rooftop มีสวน

 

Swimming Pool

Social club & Co-working space ซึ่งมี 2 ชั้น

Gym พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบ

Lobby

Panoramic Sky Lounge ที่ชั้น 32

ชั้น 32 ของทาวเวอร์ A มีห้อง Panoramic sky lounge (ทาวเวอร์ B ไม่มี แต่มาใช้ร่วมกันได้)

 

สนใจโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

ติดต่อสำนักงานไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ ตั้งอยู่ติดถนนสุุขุมวิท ถัดจาก IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางนา

Google Maps https://goo.gl/maps/BWKxkquqiS92

พิกัด GPS 13.664866, 100.603605

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม https://www.ananda.co.th/th/condominium/sukhumvit-eastpoint

โทรศัพท์ 02-316-2222

 

พาทัวร์ห้องตัวอย่าง IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

 

สามารถรับชมวิดีโอห้องตัวอย่างที่นี่ https://youtu.be/maVMjg0XDz4

Studio 26 ตร.ม.

ประตูห้องแถม Digital Door Lock

เปิดเข้ามาพบกับโซนบันเทิง โซนอเนกประสงค์ที่ต่อเนื่องไปโซนนอน

โซนนอนที่ดูกว้างขวาง

หน้าต่างเปิดได้แบบบานกระทุ้ง

ตกแต่งให้ดูเป็นตัวอย่างว่าทำให้เป็นมุมแต่งหน้าก็ได้

ถัดมาเดินเชื่อมต่อมาถึงโซนครัวได้ทันทีเพราะทุกโซนเชื่อมต่อกันหมด

ทุกห้องในโครงการนี้ อย่าลืมว่าให้เฉพาะครัว ห้องน้ำ และแอร์นะครับ นอกนั้นไม่มีให้ครับ ต้องตกแต่งเอง

ห้องน้ำอยู่ติดกับโซนครัว

สวยดีครับ ขาวๆ ใช้กระเบื้องพิมพ์ลายหินอ่อน ไม่ใช่หินอ่อนจริงนะครับ แพงเกินไปและดูแลรักษายาก จึงเลือกใช้เป็นกระเบื้องแบบนี้ดีกว่า

กลับมาที่ครัวอีกครั้ง เดินออกไประเบียงได้ครับ

โดยรวมแล้วห้อง Studio ก็น่าอยู่สำหรับการอยู่ 1-2 คนครับ ภายในห้องออกแบบให้เป็น Studio หน้ากว้างดังนั้นจะไม่รู้สึกอึดอัดเท่าไหร่ เป็นขนาดที่เหมาะกับการปล่อยเช่าครับ

 

1 Bedroom 38 ตร.ม. (ห้อง span)

เป็นห้องหน้ากว้างมากถึง 7.6 เมตร เป็นห้องไฮไลท์ของโครงการ ที่สามารถทำได้เฉพาะโครงการที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่แบบนี้เท่านั้น

เปิดประตูเข้ามาพบกับโซนครัว บวกกับนั่งเล่น อเนกประสงค์และความบันเทิง พักผ่อน

ชุดครัวมีให้ครับ

มาดูโซนนั่งเล่นกันดีกว่า พื้นที่บริเวณนี้จะดูกว้างและลึกกว่าห้องแบบ 1 นอนทั่วไป เนื่องจากมีการปรับพื้นที่ระเบียงมาเป็นพื้นที่ Yard ไว้วาง CDU แอร์แทนครับ

มีหน้าต่างในโซนนั่งเล่นเปิดออกได้

ติดกับหน้าต่างโซนนั่งเล่นจะมีประตูเปิดออกไปเป็นพื้นที่ Yard สำหรับตากผ้า มีกริลล์สีดำให้ระบายอากาศลมพัดเข้าออกได้ ใช้ตากผ้าได้ครับบริเวณนี้

กลับมาที่โซนครัวแล้วหันไปทางประตูห้องนอน

เดินเข้าห้องนอน ทางขวาจะพบกับ space ว่างๆ (ในห้องตัวอย่างจะแต่งเป็น walk-in closet) แต่จริงๆ ถ้าจัดเป็นห้องนอนลูกน้อยก็พอทำได้นะครับ วางฟูกนอนเล็กๆ หรือจะจัดเป็นห้องเก็บของก็ได้ ตามใจคนอยู่ครับ

ภายในห้องนอน

กระจกใสๆ นั้นคือห้องน้ำครับ เป็น sexy bathroom

ธรณีประตูระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำ

บางห้องจะมีอ่างอาบน้ำ แต่บางห้องก็จะไม่มีครับ ขึ้นอยู่กับขนาดของห้องว่าเป็นห้องแบบหน้ากว้างหรือไม่ โดยอีก Type ที่ได้จะเป็น 2 ห้องนอนขนาด 56 ตรม.

1 Bedroom Duplex 50 ตร.ม. (ห้อง Duplex)

เป็นห้องที่คล้ายห้องแบบ Loft type ของโครงการอื่นๆ แต่ว่าที่เพดานสูงมากกว่าเทียบเท่า 2 ชั้น ชั้นบนก็ได้พื้นที่ในโฉนด และมีประตูทางเข้าออกทั้ง 2 ชั้นครับ

เปิดประตูเข้ามาก็พบกับโซนครัวก่อนเลย

โซนครัวนี้จากที่เล็งๆ ดูแล้ว ไม่สามารถกั้นประตูกระจกได้นะครับ เพราะติดแอร์ที่ผนัง ต้องขยับแอร์ไปทางซ้ายอีกหน่อยถึงจะติดกระจกบานเลื่อนเพื่อให้เป็นครัวแยกได้

โซนนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับโซนครัว เป็นพื้นที่เดียวกันหมด

จากโซนนั่งเล่น เงยหน้ามองเพดานครับ สูงมาก ปวดคอเลย (ฮา)

เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ทำได้ทุกอย่างจากโซนนี้ครับ ทำอาหาร กินข้าว นั่งเล่น ดูทีวี

เตรียมตัวเดินออกไประเบียงกันครับ

ระเบียงแต่ละห้องจะแตกต่างกันไปครับ สำหรับห้องตัวอย่างของห้อง 1 Bedroom span นี้จะโค้งแบบนี้ ถ้าตำแหน่งอื่นก็จะโค้งแบบอื่นครับ ไม่ซ้ำกัน ก็ดูเท่ดีครับ แถมได้วิวที่แตกต่างกันด้วย

กลับมาเดินขึ้นบันไดไปชั้น 2 ซึ่งเป็นโซนนอน

นอนบนชั้น 2 ครับ

มีราวกันตกกระจกใสแบบนี้ให้ครับ ห้อง Duplex แบบนี้ ถ้าทำอาหารทีกลิ่นต่างๆ ก็จะเข้าถึงได้ทั่วห้องเลยครับ หอมทั่วห้อง (ฮา) แต่ข้อดีคือการอยู่ห้อง Duplex ก็จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านครับ มีบันไดให้เดินขึ้นลง ถ้าปวดฉี่กลางดึกต้องเดินบันไดลงไปข้างล่างนะครับ

มีพื้นที่ในโซนนอนค่อนข้างกว้าง วางเฟอร์นิเจอร์ได้หลายอย่าง

เดินลงไปดีกว่า ตึกๆๆๆ

ม่านยาวมาก

กลับมาสำรวจครัวกันอีกรอบ ว่าให้อะไรบ้าง เฟอร์นิเจอร์ชุดครัวได้ครับ เตาไฟฟ้าได้ครับ เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่มีครับ

ส่วนห้องน้ำ ไม่มีภาพมาฝากครับ อยากชวนให้ไปดูเองที่สำนักงานขายจริงครับ ดีไซน์ก็คล้ายๆ กับ type อื่นครับ แต่ layout ห้องน้ำไม่เหมือนกัน ห้องน้ำจะอยู่ชั้นล่าง ติดทางขึ้นกับบันได

 

2 Bedroom 58 ตร.ม.

เปิดประตูห้องมาเจอกับโซนอเนกประสงค์ ครัว นั่งเล่น กินข้าว ทำงาน ทำได้หมดทุกอย่าง และมีประตูทางเข้าไปห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก และห้องน้ำกลาง

โซนครัว

เครื่องดูดควันเป็นระบบดูดออกไปนอกอาคารครับ ดีมากๆ

โซนนั่งเล่น วางโซฟา

ออกไประเบียงจากโซนอเนกประสงค์

ระเบียงยาวอยู่นะครับ เทควิวได้กว้างๆ

เปิดประตูที่ระเบียงมีซ่อน CDU แอร์เอาไว้ให้เรียบร้อย

กลับเข้ามาดูห้องนอนเล็ก

ห้องนอนเล็กมีประตูเข้าห้องน้ำกลางได้ด้วย สะดวกดี

เดินเข้าห้องน้ำกลาง

ห้องน้ำกลางมี 2 ประตู

เดินออกมาเข้าห้องนอนใหญ่กันบ้าง

ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำส่วนตัว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร

ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ถือว่างดงามมาก มีหน้าต่างรับแสงเป็นของตัวเองด้วย

ระบบความปลอดภัยต่างๆ

Model

ทางเข้าโครงการ ทิศตะวันตก

ทิศตะวันออก

ทิศเหนือ

ทิศใต้

พื้นที่ส่วนกลางชั้น 5

ถนนทางเข้าโครงการ และที่จอดรถ

มีบางห้องที่ชั้น 5 จะได้สวนและพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่พิเศษ

ลักษณะของระเบียง ห้อง deck ที่ยื่นออกมาต่างกัน

Panoramic sky lounge ชมวิวจากชั้นสูง

ระยะห่างระหว่างทาวเวอร์ A กับ B มีสวนกั้นตรงกลาง

บางห้องได้สวนพื้นที่ส่วนกลางด้วยนะครับ

ออกแบบให้เหมือนภูเขา ป่าขั้นบันได

ลานจอดรถนอกอาคาร

มีที่จอดรถแบบ Hydrolic ด้วยครับ

สวนหน้าคอนโดมิเนียม

สระว่ายน้ำ

มีทางเดินเลาะริมสระว่ายน้ำ

ลูกเล่น ทางเดินเข้า Cave

ลานจอดรถนอกอาคาร

ที่จอดรถพิเศษ ต้องรอให้รถด้านล่างออกไปก่อน รถข้างบนถึงจะออกตามมาได้ครับ

สวนลอยฟ้า

จำลองมุมมองของคนที่อยู่ชั้นสูงแล้วมองลงมาดูสระว่ายน้ำด้านล่าง

 

วิธีเดินทางไปสำนักงานขาย

ถ้ามาโดยรถไฟฟ้า ลงสถานีบางนา ออกทางออกหมายเลข 3 แล้วเดินมาทางปั๊มบางจากที่มีคาเฟ่ แล้วจะผ่านสนามกีฬาภูติอนันต์ และผ่านคอนโดมิเนียม Ideo Mobi Sukhumvit Eastgate ซึ่งมีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหาร แนวคาเฟ่ด้านล่างอาคาร

แค่ 250 เมตรก็ถึง Ideo Mobi Sukhumvit Eastpoint แล้วครับ

สนใจโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT

ติดต่อสำนักงานไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์พอยท์ ตั้งอยู่ติดถนนสุุขุมวิท ถัดจาก IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTGATE ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางนาเพียง 250 เมตร*

Google Maps https://goo.gl/maps/BWKxkquqiS92

พิกัด GPS 13.664866, 100.603605

พิเศษ พบงาน PRE-SALES ในวันที่ 3 – 4 พ.ย. นี้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท*
พร้อมฟรี iPhone Xs เมื่อจองในงาน*

ลงทะเบียนรับสิทธิ์และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2ylo5tf

โทรศัพท์ 02-316-2222

 

หากมีคนถามว่าทราบข่าวโครงการจากช่องทางไหน กรุณาตอบว่า Propholic.com เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน.ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Tonson One Residence คอนโด Super Luxury แบบ Freehold ที่มีที่ตั้งโดดเด่นที่สุดบนย่านเพลินจิต – ชิดลม – ต้นสน ห่างจาก BTS ชิดลมแค่ 300 เมตร ขายเริ่มต้น 20 ลบ.(57 ตรม.)

โครงการนี้เป็นของดีเวลลอปเปอร์ที่กำลังมาแรงในตลาด Super Luxury Residence คือ AssetFive ครับ (กลุ่มปัญจทรัพย์ ผู้พัฒนาโครงการ Vana Residence ย่านกรุงเทพกรีฑา) ซึ่งเป็นการร่วมมือกันพัฒนากับบริษัท Cap... อ่านต่อ
โอกาสเดียว วันเดียว!!! EARLY BIRD ลดทันที 10% ทุกยูนิต IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI

ถ้าใครที่ติดตามข่าวสารในแวดวงการพัฒนาโครงการอสังหาฯอยู่สม่ำเสมอก็จะพบว่าตั้งแต่ปลายปีที... อ่านต่อ

ค้นพบความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต กับ Luxury Urban Home ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางย่านอโศก – พระรามเก้า ที่ AQ Welle

AQ Welle Asoke-Rama 9 (เอคิว เวลล์ อโศก-พระราม 9) โครงการบ้านเดี่ยวที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย ... อ่านต่อ

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ THE TEAK RATCHADA 19 เป็นคอนโดใหม่ในย่านรัชดาที่เปรียบดั่ง The Prize of Living ของชีวิตคนเมือง

ถ้าหากเราเป็นนักลงทุนคอนโดมิเนียม จุดตัดสินใจหลักๆ ของเราก็คงหนีไม่พ้นการตัดสินใจที่เน้... อ่านต่อ