Quarter 31

  

ควอเตอร์ 31


QUARTER 31 (ควอเตอร์ 31เทอร์ตี้วัน) เป็นโครงการ Luxury Urban Residence แบบ Freehold ที่ออกแบบสวยงาม และฟังก์ชั่นดีมากที่สุดเท่าที่มีในตลาดบ้านหรูย่านพร้อมพงษ์ QUARTER 31 เป็นหนึ่งในแบรนด์ภายใต้ Quarter Collection ที่ประกอบไปด้วย Quarter Thonglor และ Quarter 39 Luxury Urban Residence ของ NyeYE Estate ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมและทำเล ออกแบบโดยสำนักออกแบบชั้นนำถึง 3 แห่ง สถาปัตยกรรมโดย makeAscene Landscape design โดย Shma Design และ PIA Interior ออกแบบภายใน ซึ่งเป็นทีมออกแบบที่มีชื่อเสียงและมีผลงานเป็นที่ยอมรับ ทุกทีมร่วมกันสร้างสรรค์ รูปแบบบ้านเป็นแนว Vertical Home มีความสูง 3.5 ชั้น พร้อมชั้นใต้ดินเชื่อมต่อทุกชั้นชิ้นด้วยลิฟต์ส่วนตัว ภายในบ้านมีพื้นที่ส่วน Living ชั้นล่างเป็น Double Volume ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ขายพร้อมชุดครัวแบรนด์หรู Poggenpohl นอกบ้านเพิ่มพื้นที่ส่วนกลางกว้าง 1 ไร่ ทัศนียภาพดีด้วยสวน Courtyard สวยๆ และยังมีสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร โดยอีกหนึ่งจุดไฮไลท์คือบ้านทุกหลังในโครงการเปิดรับวิวสวนขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ และเราสามารถเดินออกจากห้องนั่งเล่นมาเดินเล่นพักผ่อนที่สวนได้เลย นอกจากนี้คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยโดยสร้าง Private Underground Parking จอดรถได้มากถึงหลังละ 4 คัน ทั้งโครงการมีมีจำนวนบ้านเพียงแค่ 20 หลังเท่านั้น มี 2 ขนาดให้เลือกคือ แบบ A 4 Bedroom หน้ากว้าง 6.1 เมตร พื้นที่ใช้สอย 425 ตร.ม. และแบบ B 5 Bedroom หน้ากว้าง 6.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 431 ตร.ม. QUARTER 31 มีราคาเริ่มต้นต่อตารางเมตรที่ถือว่าถูก คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับบรรยากาศ วัสดุ และพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับ และรูปแบบโครงการการก่อสร้างแบบนี้บนทำเล Prime Location แบบนี้อาจหาไม่ได้อีกแล้วในย่านพร้อมพงษ์ อยากให้เข้าไปแวะเยี่ยมชม แล้วค่อยตัดสินใจด้วยใจของเราเอง

ต่อทอง ทองหล่อ on November 6, 2018 at 6:25 pm

Prop score™: 4.6

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Quarter 31

บริษัทผู้สร้าง

Nye Estate

สถานที่

ซอยสุขุทวิท 31

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-2-32 ไร่

ชั้น

ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น

ยูนิต

20 ยูนิต

ที่จอดรถ

4 ที่จอดรถ

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวนสาธารณะ, ระบบ CCTV


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Luxury Urban Residences/บ้านหรูระดับ Ultra-Luxury/บ้านเดี่ยว LUXURY CLASS/TOWN HOME/ทาวน์โฮม

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Type A แบบ 4 Bedroom 425 ตารางเมตร, Type B แบบ 5 Bedroom 431 ตารางเมตร

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

6 เมตรในส่วน Living Area ชั้นล่าง และ 2.8 เมตรสำหรับห้องปกติ

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

n/a

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

44.90 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

15,000 บาท/หลัง/เดือน

Sinking Fund fee

10,000 บาท/ตารางวา

สร้างเสร็จ

2018

เว็บไซต์

https://nyeestate.com/th/project/quarter-31/

063-9969954, 064-971-0995
QUARTER 31 บ้านหรูแนวคิดใหม่ Luxury Urban Residences ฉีกทุกกฎการอยู่อาศัยในรูปแบบเดิมๆ บนพื้นที่ Prime Sukhumvit จาก Nye Estate 

 

EXPERIENCE THE LUXURY URBAN RESIDENCES IN THE HEART OF SUKHUMVIT 31

ถ้าหากเราเป็นผู้ที่มีรายได้สูง มีกำลังทรัพย์มาก และกำลังอยากจะหาที่พักอาศัยใจกลางเมืองที่เป็นบ้านของเราจริงๆ โดยไม่อยากอยู่คอนโดมิเนียมอีกต่อไปแล้วเพราะเบื่อหลายๆ อย่างในความเป็นคอนโดมิเนียมที่รู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัว เหตุผลเรื่องคนเยอะหรือต้องการขยับขยายครอบครัว  แต่ถ้าจะให้ย้ายออกไปอยู่บ้านเดี่ยวไกลเมืองที่มีอยู่แล้วก็เดินทางไม่สะดวก รถติด กว่าจะขับรถเข้าเมืองก็กินเวลาเป็นชั่วโมงๆ คำตอบในวันนี้คงมีเพียงหนึ่งเดียวคือ หาบ้านใหญ่ๆ อยู่ใจกลางเมืองที่เป็นรูปแบบ Luxury Urban Residence

 

Luxury Urban Residence คือบ้านหรูทำเล Prime อยู่กลางเมืองจริงๆ และมีลักษณะความเป็นบ้านสำหรับอยู่อาศัยพักผ่อนของเราจริงๆ ไม่ใช่แค่คอนโดมิเนียมที่ต้องแชร์พื้นที่ร่วมกับคนอื่น ที่จอดรถของตัวเองก็ไม่มี แต่ Luxury Urban Residence เราจะมีทางเข้าบ้านเป็นของตัวเอง มีพื้นที่จอดรถเป็นของเราเองแบบจอดรถปั๊บเดินเปิดประตูเข้าบ้านได้ทันทีไม่ต้องเดินไปต่อลิฟต์อีกรอบ Luxury Urban Residence มีพื้นที่อยู่อาศัยที่แยกเป็นสัดส่วน ส่วน Facility ส่วนกลางนั้นจะมีหรือไม่มีก็ได้ เพราะเน้นการอยู่อาศัยและความเป็นส่วนตัวมากกว่า แต่ถ้า Luxury Urban Residence มีพื้นที่ส่วนกลางให้ด้วยก็ถือว่ามีมูลค่าทางจิตใจให้เราได้เพิ่มอีก

 

Luxury Urban Residence มักจะตั้งอยู่ในย่านหรูมีระดับ เช่น สาทร สุขุมวิท ซึ่งเต็มไปศูนย์กลางธุรกิจ และไลฟ์สไตล์มากมายไม่ว่าจะในย่านทองหล่อ พร้อมพงษ์ อโศก Luxury Urban Residence ตอบโจทย์เรามากๆ ถ้าเรากำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ได้พื้นที่ใช้สอยมากกว่าคอนโดมิเนียม ทำเลสะดวกกว่าบ้านเดี่ยว ฟังก์ชั่นที่เป็นมากกว่าทาวน์โฮมแนวสูงสไตล์ Vertical Home และถ้ายิ่งมีการผสมผสานการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางอลังการแบบคอนโดมิเนียม ถ้าเรามีความต้องการที่พิเศษเหนือกว่าความต้องการของคนทั่วไปและกำลังหาบ้านที่ดีไซน์ภายในแปลกใหม่แบบที่ไม่ค่อยมีให้เห็น ยิ่งเป็น Super Rare Estate หรือถ้ามีความเป็นหนึ่งเดียวไม่มีใครเหมือน เป็นบ้านที่ One Of A Kind ที่พิจารณาดูแล้วไม่น่าจะมีใครลงทุนลงแรงสร้างแบบนี้ได้อีกก็ยิ่งน่าครอบครองขึ้นไปใหญ่ ซึ่งบ้านที่กำลังพูดถึงอยู่นี่คือ QUARTER 31 (ควอเตอร์ 31 ) จาก Nye Estate ครับ

 

Nye Estate คือ Boutique Developer ของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่กล้านำเสนอแนวคิดการอยู่อาศัยใหม่ๆ ที่แตกต่างจากตลาดทั่วไปให้กับลูกค้า

Nye Estate  หรือ บริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี พ.ศ. 2556 ด้วยเงินจดทะเบียนเริ่มต้น 2,500 ล้านบาท และก้าวขึ้นมาเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นในด้านการนำเสนอความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (Boutique Developer) พร้อมกับการพัฒนานวัตกรรมการออกแบบใหม่ ๆ อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดย Nye Estate   สามารถตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้อยู่อาศัยผ่านการพัฒนาโครงการต่าง ๆ มากมาย เช่น โครงการมิกซ์ยูส (Mixed-use) โครงการที่พักอาศัยวัยเกษียณ รวมถึงโครงการที่พักอาศัยอื่น ๆ อย่างคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ และโลว์ไรซ์ คลัสเตอร์โฮม (Cluster Home) ทาวน์โฮมส์ บ้านเดี่ยว และบ้านพักตากอากาศ

 

วิสัยทัศน์ Nye Estate  มุ่งมั่นเป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยที่มีคุณภาพเป็นเลิศ และเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ดังกล่าว จึงมีการตั้งเป้าหมายในแต่ละด้านของการพัฒนาโครงการอสังหาฯ ได้แก่ 1.ด้านปัจจัยในการใช้ชีวิต โครงการนั้นจะต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืนและเพียงพอต่อการใช้ชีวิต 2. ด้านการออกแบบ จะนำเสนอดีไซน์ใหม่ๆ นวัตกรรมล้ำสมัยที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบที่รอบคอบ วัสดุคุณภาพ ออกแบบภาพลักษณ์โครงการที่จะบ่งบอกความโดดเด่นที่แตกต่าง 3. ด้านการก่อสร้าง ต้องควบคุมการก่อสร้าง ส่งมอบตรงเวลา คุณภาพเยี่ยม ควบคุมต้นทุนให้มีประสิทธิภาพและผลงานออกมาดี และ 4. ด้านคุณค่า ที่ต้องสร้างความคุ้มค่า และตัวทรัพย์จะต้องมีมูลค่าทรัพย์สินที่เพิ่มขึ้นเพื่อผลประโยชน์ของผู้ซื้อในอนาคต

 

สามารถรับชมแนวคิดของผู้บริหาร NYE ESTATE ได้จากวิดีโอนี้ครับ

https://www.youtube.com/watch?v=xnWibrnGvpA และ

https://www.youtube.com/watch?v=mswtG5X1ig4

 

QUARTER 31 กับจุดที่เห็นแล้วอยากได้ อยากซื้อ เพราะเป็น One Of A Kind ที่ไม่อาจหาโครงการใดมาเปรียบเทียบ

 

QUARTER 31 (ควอเตอร์ 31) เป็นโครงการ Luxury Urban Residence แบบ Freehold ที่ออกแบบสวยงาม และฟังก์ชั่นดีมากที่สุดเท่าที่มีในตลาดบ้านหรูย่านพร้อมพงษ์ QUARTER 31 เป็นหนึ่งในแบรนด์ภายใต้ Quarter Collection ที่ประกอบไปด้วย Quarter Thonglor และ Quarter 39 ของ Nye Estate ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมและทำเล ออกแบบโดยสำนักออกแบบชั้นนำถึง 3 แห่ง สถาปัตยกรรมโดย makeAscene Landscape design โดย Shma Design และ PIA Interior ออกแบบภายใน ซึ่งเป็นทีมออกแบบที่มีชื่อเสียงและมีผลงานเป็นที่ยอมรับ ทุกทีมร่วมกันสร้างสรรค์ รูปแบบบ้านเป็นแนว Vertical Home มีความสูง 3.5 ชั้น พร้อมชั้นใต้ดินเชื่อมต่อทุกชั้นด้วยลิฟต์ส่วนตัว ภายในบ้านมีพื้นที่ส่วน Living ชั้นล่างเป็น Double Volume ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ขายพร้อมชุดครัวแบรนด์หรู Poggenpohl นอกบ้านเพิ่มพื้นที่ส่วนกลางกว้าง 1 ไร่ ทัศนียภาพดีด้วยสวน Courtyard สวยๆ และยังมีสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร โดยอีกหนึ่งจุดไฮไลท์คือบ้านทุกหลังในโครงการเปิดรับวิวสวนขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ และเราสามารถเดินออกจากห้องนั่งเล่นมาเดินเล่นพักผ่อนที่สวนได้เลย  นอกจากนี้คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยโดยสร้าง Private Underground Parking จอดรถได้มากถึงหลังละ 4 คัน ทั้งโครงการมีมีจำนวนบ้านเพียงแค่ 20 หลังเท่านั้น มี 2 ขนาดให้เลือกคือ แบบ A 4 Bedroom หน้ากว้าง 6.1 เมตร พื้นที่ใช้สอย 425 ตร.ม.  และแบบ B 5 Bedroom หน้ากว้าง 6.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 431 ตร.ม.  QUARTER 31 มีราคาเริ่มต้นต่อตารางเมตรที่ถือว่าถูก คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับบรรยากาศ วัสดุ และพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับ และรูปแบบโครงการการก่อสร้างแบบนี้บนทำเล Prime Location แบบนี้อาจหาไม่ได้อีกแล้วในย่านพร้อมพงษ์ อยากให้เข้าไปแวะเยี่ยมชม แล้วค่อยตัดสินใจด้วยใจของเราเอง

สนใจ QUARTER 31 กรุณาลงทะเบียนรับข้อมูลได้ที่เว็บไซต์

https://nyeestate.com/th/project/quarter-31/

หรือโทรศัพท์นัดหมายเข้าเยี่ยมชมได้ที่  063-9969954

 

QUARTER 31 ทำเลดี ออกแบบสวย น่าอยู่ เป็นส่วนตัวสูง

LOCATION ของ QUARTER 31

QUARTER 31 ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าระหว่างสถานีอโศกและพร้อมพงษ์ อยู่ที่ซอยสวัสดี ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลจุฑาภรณ์

คลิกแผนที่ Google Maps https://goo.gl/maps/XhQxBabLwb52 พิกัด GPS : 13.745151, 100.568908

ใกล้สถานศึกษา Wattana Wittaya Academy, Prasarnmit Demonstration School, Nist International School, The American School Of Bangkok, มศว. (Srinakharinwirot University) ใกล้ห้าง Emporium, EmQuartier, EmSphere, Terminal 21และอาคารสำนักงาน Emporium Tower , Bhiraj Tower ใกล้โรงพยาบาล Samitivej Sukhumvit Hospital, Bumrungrad Hospital, Bangkok General Hospital ใกล้สวนสาธารณะเบญจกิติ

พื้นที่ขนาด 2 ไร่ 2 งาน 31 ตารางวา มี 2 TYPE ได้แก่ Type A แบบ 4 Bedroom 425 ตารางเมตร Type B แบบ 5 Bedroom 431 ตารางเมตร รวมทั้งหมด 20 ยูนิต ที่จอดรถส่วนตัวยูนิตละ 4 คัน สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ ประตูรั้วทางเข้า (Gated Entrance) โดยใช้ระบบเปิด-ปิดแบบ RFID Sensor ลักษณะการใช้งานเหมือนกับ Easy Pass ทางด่วน คือแค่รถมาอยู่ในรัศมีเซ็นเซอร์ ประตูจะเปิดโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องหาบัตรมาทาบ การใช้งานก็จะสะดวกกว่า ส่วนด้านข้างมีประตูแยกสำหรับคนเดิน การเข้า-ออกต้องใช้ Keycard เช่นกัน พร้อมระบบความรักษาความปลอดภัยทั้ง รปภ. และกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและสวนสวยกว้างถึง 1 ไร่

Master Plan ฝั่งบนของรูปเป็น Type B ส่วนฝั่งล่างเป็น Type A

ชั้นใต้ดิน มีที่จอดรถและทางเข้าบ้านแต่ละหลัง

Unit Mix แบ่งออก Type A 4 Bedroom 5 Bathroom หน้ากว้าง 6.1 เมตร 10 ยูนิต และ Type B 5 Bedroom 5 Bathroom หน้ากว้าง 6.6 เมตร 10 ยูนิต

Floor plan ของ Type A

Floor plan ของ Type B

จุดเด่นของการออกแบบ

จุดเด่นอยู่ตรงที่สูง 3.5 ชั้น มีชั้นใต้ดิน มีห้องนั่งเล่นเพดานสูงแบบ Double Volume มีลิฟต์โดยสารส่วนตัวซึ่งเป็นลิฟท์คุณภาพเดียวกับลิฟท์ที่ใช้ในอาคารสำนักงานระดับเกรดพรีเมียม โดยแต่ละยูนิตให้ยูนิตละ 1 ตัว ชุดครัวแบรนด์หรู Poggenpohl และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Siemens ห้องนอน Master Bedroom เป็นรูปแบบ Penthouse มี ห้องน้ำแบบ His & her walk-in closet เตรียมให้   มีครัวขนาดใหญ่และพื้นที่กินข้าวกว้างขวางจัดปาร์ตี้ได้ มีห้อง Study Room ห้องพระหรือจัดเป็นพื้นที่ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ออกแบบให้มีอากาศถ่ายเทสะดวกในห้องน้ำทุกห้อง และมีห้องพักแม่บ้านพร้อมครัวไทยแยกเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

การออกแบบโครงการคำนึงถึงความปลอดภัยและสวยงาม มีการฝังสายไฟฟ้าระบบใต้ดิน เป็นโครงการที่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ (Pet friendly)และพื้นที่ต่างๆ เป็นการออกแบบอารยสถาปัตย์ที่สะดวกในใช้รถ wheelchair

 

Spec ต่างๆ ภายในบ้าน

ครัว

อุปกรณ์ในห้องน้ำ

เงื่อนไขการชำระเงิน

ค่าจอง 500,000 บาท ค่าทำสัญญา 15% ค่าส่วนกลาง 15,000 บาทต่อยูนิตต่อเดือน ค่ากองทุน 10,000 บาทต่อตารางวา

พาทัวร์ทั่วรอบบ้าน พร้อมรีวิว QUARTER 31 ชื่นชมความสวยงามในการออกแบบและฟังก์ชั่นถูกใจที่เราควรมาดูด้วยตาตัวเอง

 

ด้านหน้าโครงการ QUARTER 31 เป็นอาคารพักอาศัยสูง 3.5 ชั้น ถ้าเยื้องๆ ไปหน่อยจะเป็นโรงเรียนอนุบาลจุฑาภรณ์ ทางเข้าด้านหน้าโครงการมีทางเข้าสำหรับรถยนต์ซึ่งมีประตูรั้วกั้นแล้วจะมีทางลาดลงไปชั้นจอดรถที่ชั้นใต้ดิน มีป้อมรปภ. ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนประตูทางสำหรับคนเดินเข้าก็มีครับ เป็นประตูที่ต้องใช้ Access Card ทั้งสองส่วน

เดินเข้ามาพบกับ Courtyard ขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ สวยงาม สีเขียวเต็มไปหมด ตรงกลางมีทางเดินรอบๆ สามารถเดินเข้าไปหน้าบ้านผ่านทางสวนส่วนกลางได้ด้วย บางยูนิตจะได้วิวสระว่ายน้ำ สวนบางยูนิตจะได้วิวสวนสวยครับ แต่ทุกหลังคือสามารถเปิดรับวิวสวนกลาง สระว่ายน้ำยาว 25 เมตรมีเตียงอาบแดดและร่ม ดูเหมือนรีสอร์ตผ่อนคลายสบายใจกลางเมือง สวนที่มีต้นไม้น้อยใหญ่สลับกันไป และมีพื้นที่วิ่งเล่นสำหรับเด็กๆ และที่พักผ่อนออกกำลังกายสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วยครับ ซึ่งแนวคิดการพัฒนาโครงการในรูปแบบนี้ถือได้ว่ามีเพียงหนึ่งเดียวในสุขุมวิท โดยผลงานสวยๆ แบบนี้ออกแบบโดย Shma Design

องค์ประกอบการออกแบบสมดุล ลงตัว และเป็นธรรมชาติ เลือกสีของส่วนต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติเหมือนอยู่อาศัยใต้ท้องฟ้าสวยๆ มีภูเขา ต้นไม้ และลำธาร เรียกได้ว่าออกแบบฮวงจุ้ยและมีการใช้งานและความสวยงามที่ดี

ทางเข้าบ้านด้านสวนพื้นที่ส่วนกลาง มีลานหน้าบ้านเหมือนมีชานบ้านส่วนตัว และแยกออกจากเพื่อนบ้านโดยใช้ต้นไม้แบ่งกั้น ประตูหน้าบ้านเป็นประตูบานเลื่อน 4 บานกรอบดำกรุกระจกเพื่อช่วยพรางตาเมื่อมองจากข้างนอกให้ภายในเกิดความเป็นส่วนตัว และกระจกใสยังปล่อยให้แสงส่องสว่างเข้าไปถึงภายในห้องนั่งเล่น Double Volume อเนกประสงค์พร้อมชุดครัวจากแบรนด์ Poggenpohl พร้อมที่เครื่องล้างจาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Siemens มีความทนทาน ทุกอย่างบรรจุอยู่ในห้องอเนกประสงค์แห่งนี้ที่ดูโปร่งโล่งสบายน่าอยู่กว้างขวางพร้อมกับรองรับหลากหลายกิจกรรมภายในบ้าน เช่น นั่งเล่น ดูทีวี พักผ่อนบนโซฟา ทำอาหาร กินข้าว พูดคุย พบปะสังสรรค์เฮฮา พาน้องหมามาวิ่งเล่นชั้นล่าง ได้สารพัดกิจกรรมตามที่ใจเราต้องการ

 

ห้องข้างบนคือชั้นลอย Mezzanine

เดินผ่านโถงลิฟต์ จะพบกับพื้นที่ส่วนรับแขกแบบ Double Volume ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ด้วยกระจกบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวสวนส่วนกลางได้ตลอดเวลา และบริเวณนี้มีบันไดที่สามารถเดินลงไปชั้นใต้ดินที่เชื่อมต่อถึงลานจอดรถส่วนตัว หรือบันไดเดินขึ้นชั้นบนๆ ก็ได้  ส่วนนี้ถือว่าเป็นเส้นทางหลักในการสัญจรขึ้นลงภายในบ้านครับ ที่บริเวณบันไดมีการออกแบบไฟส่องทางเพื่อความปลอดภัย เดินกลางคืนไม่ตกบันได

ประตูทางเข้าบ้านชั้นลานจอดรถเป็น Digital Door Lock

ที่ชั้น Basement จะเป็นที่จอดรถส่วนตัวสำหรับแต่ละยูนิตซึ่งจอดได้ 4 คัน ถ้าเดินผ่านโถงเข้าเข้าไปลึกด้านในเปิดประตูออกไปเห็นหลังบ้านมีพื้นที่บริการต่างๆ เช่น โซนตากผ้า ปั๊มน้ำ แท็งค์น้ำ ซักล้างนอกบ้าน โซนสำหรับคุณแม่บ้าน โซนครัวไทยที่บิ้วชุดครัวให้เรียบร้อยแล้ว ห้องเก็บของ และด้านนอกอาคารก็มีเส้นทางหนีไฟเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

ห้องครัวไทยแยกออกมาเป็นห้องเฉพาะต่างหาก มีชุดครัว เฟอร์นิเจอร์ Built-in คุณภาพดี ทนทาน และสวยงาม ทำความสะอาดง่าย มีสุขลักษณะที่ดีในการทำอาหาร เปิดหน้าต่างระบายอากาศได้ เพิ่มถังขยะและเครื่องทำน้ำอุ่นช่วยให้การล้างจานคราบมันต่างๆ ขจัดออกได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ Nye Estate ใส่ใจถึงทุกคนที่อยู่ในบ้าน

ตามมุมต่างๆ ก็ไม่ปล่อยให้เกิดพื้นที่โล่งว่างที่ไม่ใช้ประโยชน์ ทางโครงการก็ออกแบบให้เป็นตู้สำหรับเก็บของต่างๆ ซึ่งใช้วัสดุคุณภาพแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและมีการบริการที่ดี มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

ห้องคุณแม่บ้าน แต่คาดว่าจะกลายเป็นห้องเก็บของมากกว่าครับ เพราะส่วนใหญ่คุณแม่บ้านจะมาทำงานแบบเช้ามาเย็นกลับ แต่ถ้าแม่บ้านหรือคนขับรถต้องการพื้นที่พักผ่อนและต้องการเข้าห้องน้ำก็มีจัดไว้ให้ครับเป็นห้องน้ำที่มีห้องอาบน้ำในตัว นอกจากนี้ก็มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ทำความสะอาด งานแม่บ้าน ซักผ้า รีดผ้า เพื่อความสะดวกสบายของทุกคนในบ้าน

ที่ชั้น 1 ชั้นเดียวกับห้องนั่งเล่น Double Volume ถ้าเดินผ่านโถงบันไดแล้วเข้าไปที่ห้องด้านหลังบ้านจะมีพื้นที่ห้องนอนหรือจะตกแต่งเป็นห้องดูทีวี ห้องจิบไวน์ ในนี้มีห้องน้ำในตัวที่ระบายอากาศได้ดีเพราะเปิดหน้าต่างออกได้ด้วย เป็นห้องน้ำที่สว่างดีครับ และชั้นนี้ก็มีห้องงานระบบซ่อนอยู่ด้วยในห้องนอนครับ

เดินขึ้นบันไดมาชั้นลอย Mezzanine มีห้องนอนเล็กหรือจะจัดเป็นออกกำลังกายที่มีห้องน้ำในตัว ส่วนนอกห้องนอนบริเวณโถงลิฟต์ที่มีพื้นที่ชั้นลอยสามารถมองลงไปยังห้องนั่งเล่น Double Volume ซึ่งพื้นที่ตรงนี้จะจัดเป็น study area สำหรับเด็กๆ หรือพื้นที่อเนกประสงค์ที่จะออกแบบให้ใช้งานอะไรก็ได้ตามใจเรา

บันไดจะมีลักษณะวนขึ้นลงไปเรื่อยๆ แต่ถ้าขี้เกียจเดินขึ้นลงก็ใช้ลิฟต์โดยสารหรือใช้ขนของก็ได้ครับ เป็นลิฟต์แบรนด์ Schindler ซึ่งเป็นลิฟท์คุณภาพระดับเดียวกับลิฟท์ที่ใช้ในอาคารสำนักงานเกรดพรีเมียม ถึงจะเป็นลิฟท์บ้านแต่ก็ควรหมั่นดูแลบำรุงรักษาอยู่อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในส่วนของลิฟต์สามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่นิติบุคคลที่ดูแลหมู่บ้านได้ครับ

เดินบันไดขึ้นมาชั้น 2 ชั้นนี้จะมีห้องนอน 2 ห้อง อยู่ที่ด้านหน้าบ้าน 1 ห้อง และด้านหลังบ้านอีก 1 ห้อง ทั้ง2 มีห้องน้ำในตัวทั้งคู่

ภาพนี้คือห้องนอนชั้น 2 ฝั่งหลังบ้าน

ที่ชั้น 2 จะมีพื้นที่ว่างตรงโถงบันไดเหลืออยู่นิดหน่อยก็สามารถตกต่างให้เป็นมุมครัวย่อยหรือตกแต่งเป็นอะไรก็ได้ตามใจ

ภาพนี้คือห้องนอน ชั้น 2 ฝั่งด้านหน้าบ้าน ซึ่งความแตกต่างคือขนาดของห้องนอนและลักษณะของห้องน้ำที่จะเป็นรูปร่างต่างกัน ฝั่งหน้าบ้านเป็นห้องน้ำสี่เหลี่ยมจัตุรัส ส่วนห้องน้ำฝั่งหลังบ้านจะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า

เดินขึ้นมาถึงชั้นสูงสุดของบ้านคือชั้น 3 เงยหน้าขึ้นไปจากโถงลิฟต์จะเจอกับกระจกรับแสงเพื่อให้บ้านดูโปร่งสบายแสงส่องถึง แต่ในช่วงเวลาเที่ยงหรือบ่ายๆอาจมีความร้อนส่องมามากหน่อยดังนั้นควรติดม่านบังกระจกไว้ ครับ

ชั้น 3 โถงทางเดินจะนำพาเราไปสู่ห้องนอน Master Bedroom ซึ่งเป็น concept แบบ Penthouse ที่อยู่ฝั่งด้านหน้าบ้านและจะพาไปสู่ห้องน้ำ Master Bathroom ที่ยิ่งใหญ่อลังการอยู่ทางฝั่งด้านหลังของบ้าน เรียกได้ว่าชั้น 3 นี้เป็นชั้น Private สำหรับคนสำคัญที่สุดของครอบครัวครับ ซึ่งใครจะอยู่ชั้นนี้ก็เลือกกันเองครับ บางทีอาจจะเป็นแดนสวรรค์สุขสันต์ของเหล่าเจ้านายแมวเหมียวน้องหมาน่ารักของทาสอย่างเราก็ได้ครับ (ฮา) เพราะพื้นที่กว้างดีครับ

ไฮไลท์ของชั้น 3 อยู่ที่ห้องน้ำครับ อลังการหลายหลากโซน มีทั้งโซนล้างหน้าแปรงฟันที่อ่างแบบ His & Her มีโซนว่างเปล่า 2 ฝั่งที่สามารถออกแบบเป็นตู้เสื้อผ้า Walk-in closet หรือห้องอะไรก็ได้ มีโซนอาบน้ำแบบ Shower หรืออ่างอาบน้ำก็มีด้วย โซนความสุขมีโถสุขภัณฑ์ ถือว่าเป็นห้องน้ำที่กว้างมาก เหมาะแล้วที่เรียกว่า Luxury Urban Residence

 

เดินออกจากห้องน้ำแบบไม่อยากละสายตาออกมาที่โถงชั้น 3 อีกครั้งเพื่อเข้าไปห้องนอนขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างมากพอที่จะวางโซฟาใหญ่ได้เพิ่มสบายๆ แม้จะวางเตียงไปแล้วก็ตาม มีโซนดูทีวี ด้านหลังทีวีมีพื้นที่ออกแบบเป็นห้องเสื้อผ้าก็ได้

ทุกห้องนอนติดแอร์ให้

 

ทำไมต้องซื้อ QUARTER 31

ต้องซื้อเพราะความโดดเด่นของโครงการ QUARTER 31  เป็นการพัฒนาโครงการในรูปแบบของคลัสเตอร์โฮมที่มีความโดดเด่นเรื่องความสวยงามทางสถาปัตยกรรมและการดีไซน์ผังโครงการที่เน้นการเชื่อมต่อพื้นที่ระหว่างบ้าน ไปยังพื้นที่ส่วนกลาง (Facilities) แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว โดยดีไซน์ที่จอดรถให้อยู่บริเวณชั้นใต้ดินทั้งหมด เป็นถนนกว้าง 6 เมตร เชื่อมต่อเข้าถึงทุกยูนิต และสามารถจอดรถได้ถึง 4 คันต่อยูนิต และทุกหลังมีลิฟต์ส่วนตัวในการเชื่อมต่อการเข้าบ้านตั้งแต่ชั้นใต้ดินไปถึงทุกชั้น ความพิเศษของชั้นจอดรถใต้ดินคือถูกออกแบบให้มีเฉพาะทางเดินรถเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อให้ชั้นที่เป็นพื้นดินมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น โดยดีไซน์ให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 4×25 เมตร พร้อม Sun Deck ที่แวดล้อมด้วยสวนสวยจากไม้นานาชนิด ซึ่งโครงการคลัสเตอร์โฮมแนวนี้มีไม่มากและมีจำกัด เป็น Rare item ที่เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์สูงมาก

ด้านการออกแบบในส่วนของตัวอาคาร QUARTER 31 เน้นออกแบบให้ที่ผู้อาศัยได้สัมผัสถึงความโปร่งโล่งสบาย เสมือนอยู่บ้านเดี่ยว ดังนั้นในส่วนของพื้นที่ห้องรับแขกจึงออกแบบความสูงของเพดานให้สูงถึง 6 เมตร (Double Volume) รองรับสายตาด้วยกระจกบานใหญ่เพื่อเชื่อมต่อแสงธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียวกับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว พร้อมการตกแต่งด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมทุกหลัง ทั้งลิฟต์ส่วนตัวคุณภาพระดับเดียวกับอาคารสำนักงานเกรดพรีเมียมที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 6 คน พร้อมกับชุดครัวแบรนด์ระดับโลกจากพ็อกเกนโพล Poggenpohl  และเครื่องใช้ไฟฟ้าซีเมนส์ (Siemen) และยังพัฒนาการออกแบบให้ผนังบ้านแต่ละหลังให้มีช่องว่างตรงกลาง เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับ ผู้พักอาศัยมากที่สุด นอกจากนี้ การเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางของโครงการก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิดประตูจากห้องรับแขกก็สามารถเดินออกไปใช้พื้นที่ส่วนกลางได้เลย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของรถที่ขับผ่านภายในโครงการเพราะพื้นที่ชั้นบนได้ถูกออกแบบให้เป็นเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางเท่านั้น เพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องการมาใช้ Facilities ทั้งสวนส่วนกลางและสระว่ายน้ำมากยิ่งขึ้น  ซึ่งนอกจากการดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว

 

QUARTER 31 ยังโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งกลางสุขุมวิทอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นใจกลาง CBD ของกรุงเทพ ใกล้เอ็มควอเทียร์ สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทางทั้งถนนสุขุมวิทและเพชรบุรี ทั้งยังสะดวกสบายด้านการเดินทางแบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพร้อมพงษ์ เป็นต้น

ด้วยแนวคิดที่ใส่ใจทั้งการออกแบบความสวยงามและฟังก์ชั่น นวัตกรรม รวมถึงการก่อสร้างของ Nye Estate โครงการ QUARTER 31 เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่ว่าใครอยู่ก็จะได้ภาคภูมิใจและมีความสุขเหมือนดังเช่นโครงการอื่นๆ ของ Nye Estate ที่ผ่านมา เช่น QUARTER 39 ที่สามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่ระดับสากลจากเวที Asia Pacific Property Awards 2017-2018 ได้แก่ รางวัลชนะเลิศระดับห้าดาวการออกแบบสถาปัตยกรรมสำหรับที่อยู่อาศัยยอดเยี่ยม (Best Architecture Single Residence) รางวัลชนะเลิศระดับห้าดาวสาขาการออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมสำหรับที่อยู่อาศัยยอดเยี่ยม (Best Residential Landscape Architecture) และรางวัลชนะเลิศระดับห้าดาวโครงการที่อยู่อาศัยยอดเยี่ยม (Best Property Single Unit) พร้อมได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อไปแข่งขันต่อในระดับโลกบนเวที International Property Awards 2017-2018  ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

ข้อมูลแวดล้อมสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ QUARTER 31

QUARTER 31ตั้งอยู่ในทำเลสุขุมวิท โดยปัจจุบันเราต้องยอมรับว่าราคาที่ดินในย่านสุขุมวิทมีการปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน จึงทำให้คอนโดมิเนียมในย่านนี้เติบโตทางราคาอย่างรวดเร็วและมีราคาขายต่อตารางเมตรสูงมาก แต่ในความเป็นจริงคนส่วนใหญ่ก็ยังคงมีความต้องการอยู่บ้านจริงๆ มากกว่าคอนโดมิเนียม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้นับตั้งแต่เปิดขาย QUARTER 31 มาแม้จะยังไม่ได้เปิดให้เข้าชมโครงการก็มียอดขายไปกว่า 50%

เมื่อเปรียบเทียบแล้วจะพบว่า QUARTER 31คุ้มค่ามากทั้งในแง่การซื้ออยู่อาศัยเองเพื่อส่งต่อเป็นทรัพย์สินให้ลูกหลานหรือซื้อเพื่อลงทุน เพราะได้ครอบครองทั้งที่ดินในย่านใจกลางเมืองที่นับวันราคาจะสูงขึ้นเรื่อยๆ และฟังก์ชั่นการออกแบบภายในบ้านระดับพรีเมียมที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัวในสังคมแบบ Exclusive เพียง 20 หลังเท่านั้น

 

ที่สำคัญเมื่อเปรียบเทียบราคาขายต่อตารางเมตรกับคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ที่เปิดตัวตอนนี้ในย่านเดียวกัน ราคาขายเฉลี่ยอยู่ 300,000 บาทต่อตรม. ขึ้นไป ในขณะที่ QUARTER 31 มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 100,000 กว่าบาทต่อตรม. ถือว่าคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกันเป็นตารางเมตรและความสุขที่กว้างใหญ่กว่าซื้อคอนโดมิเนียม อีกทั้งขนาดโครงการและพื้นที่ส่วนกลางก็ใหญ่โต สวยงามกว่าทุกโครงการ Luxury Urban Home ที่อยู่ในทำเลเดียวกัน

สำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของครอบครองบ้านหรูแนวคิดใหม่บนพื้นที่ Prime Location แห่งนี้ สามารถมาพบกันได้ที่โครงการ QUARTER 31 ตำแหน่ง https://goo.gl/maps/4CkhkZK6XZT2

หรือลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

https://nyeestate.com/th/project/quarter-31/

หรือโทรศัพท์นัดหมายเข้าเยี่ยมชมได้ที่  063-9969954  หรือ 064-971-0995ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.6

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Tonson One Residence คอนโด Super Luxury แบบ Freehold ที่มีที่ตั้งโดดเด่นที่สุดบนย่านเพลินจิต – ชิดลม – ต้นสน ห่างจาก BTS ชิดลมแค่ 300 เมตร ขายเริ่มต้น 20 ลบ.(57 ตรม.)

โครงการนี้เป็นของดีเวลลอปเปอร์ที่กำลังมาแรงในตลาด Super Luxury Residence คือ AssetFive ครับ (กลุ่มปัญจทรัพย์ ผู้พัฒนาโครงการ Vana Residence ย่านกรุงเทพกรีฑา) ซึ่งเป็นการร่วมมือกันพัฒนากับบริษัท Cap... อ่านต่อ
โอกาสเดียว วันเดียว!!! EARLY BIRD ลดทันที 10% ทุกยูนิต IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI

ถ้าใครที่ติดตามข่าวสารในแวดวงการพัฒนาโครงการอสังหาฯอยู่สม่ำเสมอก็จะพบว่าตั้งแต่ปลายปีที... อ่านต่อ

ค้นพบความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิต กับ Luxury Urban Home ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางย่านอโศก – พระรามเก้า ที่ AQ Welle

AQ Welle Asoke-Rama 9 (เอคิว เวลล์ อโศก-พระราม 9) โครงการบ้านเดี่ยวที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย ... อ่านต่อ

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ THE TEAK RATCHADA 19 เป็นคอนโดใหม่ในย่านรัชดาที่เปรียบดั่ง The Prize of Living ของชีวิตคนเมือง

ถ้าหากเราเป็นนักลงทุนคอนโดมิเนียม จุดตัดสินใจหลักๆ ของเราก็คงหนีไม่พ้นการตัดสินใจที่เน้... อ่านต่อ