Modiz Voyage Srinakarin

  

โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์


Modiz Voyage Srinakarin (โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์) ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ช่วงต้น ทำเลที่อยู่กึ่งกลางระหว่าง รามคำแหง - หัวหมาก - ศรีนครินทร์ - กรุงเทพกรีฑา - พัฒนาการ ซึ่งเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการ Residential และ Commercial

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 19 October, 2023 เวลา 11.00 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Modiz Voyage Srinakarin

บริษัทผู้สร้าง

AssetWise

สถานที่

ถนนศรีนครินทร์ หัวหมาก กทม.

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT ศรีกรีฑา Distance 300 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-2-85.4 ไร่

ชั้น

37 ชั้น

ยูนิต

มียูนิตรวมทั้งหมด 813 units แบ่งเป็นที่พักอาศัย 638 units , Business units 170 units และ shop 5 units

ที่จอดรถ

40 % ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 4 ตัวสำหรับโซน Resident และ 2 ตัวสำหรับโซน Business Unit

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Fitness, Swimming Pool, Spa Room, Lounge, Studio Room, Park


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

Resident : 1 Bedroom 24.60-26.80 sq.m., 1 Bedroom Exclusive 23.40-27.30 sq.m., 1 Bedroom Extra Wide 25.80-26.40 sq.m., 1 Bedroom Plus 34.00-34.60 sq.m., 1 Bedroom Vertical Suite 24.80-26.30 sq.m., 1 Bedroom Plus Vertical Suite 34.00-34.80 sq.m./1 Bedroom Smart Suite (Business Units) 24.50-29.70 sq.m., 1 Bedroom Wise Suite (Business Units) 34.10-34.90 sq.m., 1 Bedroom Smart Vertical Suite (Business Units) 24.80-29.60 sq.m., 1 Bedroom Wise Vertical Suite (Business Units) 34.90-35.00 sq.m.,

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องมาตรฐานแบบ Resident เพดานสูง 2.7 - 2.9 เมตร และห้อง Vertical Suite เพดานสูง 4.7 เมตร/ ห้องแบบ Business Unit เพดานสูง 2.9 เมตร และมีห้อง Vertical Suite ที่สูงถึง 5.8 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

85,042 บาท

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.99 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

Business Units : 70 บาทต่อตารางเมตร, Resident 60 บาทต่อตารางเมตร

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

ประมาณปี 2026

เว็บไซต์

https://bit.ly/3ZUapRr

02-168-0000


เพื่อนบ้าน Street View


Modiz Voyage Srinakarin ไลฟ์สไตล์คอนโดใกล้ MRT ศรีกรีฑา ที่ให้คุณสุขได้ทุกการเดินทางของชีวิต

AssetWise (ASW) หรือบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) คืออีกหนึ่งผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย ทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ ที่มอบเอกลักษณ์อันตอบโจทย์ความสุขของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ใส่ใจเทคโนโลยีที่มองเห็นคุณค่าในงานออกแบบที่สะท้อนออกมาเป็นฟังก์ชันอันตอบสนองเทรนด์ปัจจุบัน เพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเองและทุกคนที่อยู่ร่วมกันในสังคม โดยบริษัทฯมีความชำนาญเป็นพิเศษในกลุ่มคอนโดระดับ Premium Affordable ที่จับกลุ่มลูกค้าเจนใหม่ โดยดึงเอาไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าในทำเลนั้น ๆ มาเป็นจุดเด่นในการพัฒนาโครงการ เพื่อออกแบบความสุขให้กับทุกคนตามความตั้งใจของ AssetWise ที่ว่า…“ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ…We Build Happiness” ที่ไม่เพียงแต่ขยายอาณาจักรธุรกิจอสังหาฯ เท่านั้น แต่บริษัทฯ ยังมองหาโอกาสในธุรกิจใหม่ในด้านไลฟ์สไตล์ เพื่อต่อยอด และกระจายความเสี่ยงทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ สู่การเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครบทุกมิติ

 

ซึ่งในปัจจุบัน AssetWise มีคอนโดชื่อคุ้นหูหลายแห่ง อาทิ แบรนด์ เคฟ (KAVE) แคมปัสคอนโด ใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำ ที่มี Facilities เอาใจกลุ่มนักศึกษาที่แบรนด์อื่นไม่มีอย่างเช่นมีห้อง e-Sport เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ target group อย่างแท้จริง, แบรนด์ แอทโมซ (ATMOZ) รีสอร์ทคอนโด low Rise บรรยากาศดี ที่มีบางโครงการอย่าง ATMOZ Bangna ร่วมทุนกับ Takara Leben (ทาคาระเลเบ็น) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของญี่ปุ่น โครงการแอทโมซ โอเอซิส อ่อนนุช (Atmoz Oasis onnut) ร่วมทุนกับบริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ จำกัด (Tokyo Tatemono) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน, แบรนด์ โมดิซ (MODIZ) กลุ่มแบรนด์คอนโด High Rise ที่อยู่ในเซกเมนท์พรีเมียม – ไฮเอนด์ สำหรับคนเมือง บนโลเคชั่นที่เดินทางสะดวก ใกล้แนวรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากกลุ่มลูกค้า โดยเห็นได้จากความสำเร็จของทั้ง 3 โครงการภายใต้แบรนด์โมดิซล่าสุด ได้แก่ โมดิซ ลอนช์ คอนโดแนวใหม่ที่คิดเพื่อคนรุ่นใหม่ บนทำเล ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ออกแบบให้เป็นมากกว่าที่พักอาศัยเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ กับส่วนกลางกว่า 40 รายการ ปิดการขาย 100 % ทั้งโครงการได้ภายในวันเดียว, โมดิซ วอลท์ เกษตร – ศรีปทุม คอนโดที่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกเยอะที่สุดในย่าน ชิดรั้ว ม.เกษตรศาสตร์ และ ใกล้ม.ศรีปทุม ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้ทุกเจนเนอเรชั่น มีอาคารที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเช่นกัน และโมดิซ อาวองการ์ด คอนโดไฮไรส์ ใกล้รั้วม.ธรรมศาสตร์ รังสิต โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมมุมมองเหนือระดับ ปิดการขาย100 % ทั้งโครงการได้ภายในวันเดียว รวมทั้งสามโครงการที่กวาดยอดขายรวมไปมากกว่า 4,000 ล้านบาท ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

 

ซึ่งวันนี้ทาง AssetWise ก็กำลังจะเปิดโครงการใหม่ล่าสุดกับโครงการ Modiz Voyage Srinakarin ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์คอนโดใกล้ MRT ศรีกรีฑา ที่ให้คุณสุขได้ทุกการเดินทางของชีวิต

Modiz Voyage Srinakarin (โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์) ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ช่วงต้น ทำเลที่อยู่กึ่งกลางระหว่าง รามคำแหง – หัวหมาก – ศรีนครินทร์ – กรุงเทพกรีฑา – พัฒนาการ ซึ่งเป็นย่านที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งโครงการ Residential และ Commercial

เดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทั้งเข้าเมืองด้วยทางพิเศษศรีรัช ที่อยู่ห่างเพียง 5 นาที หรือเส้นทางวงแหวนเข้าสู่กรุงเทพกรีฑาก็สะดวกเพียงแค่ยูเทิร์นไปฝั่งตรงข้ามโครงการฯ อีกทั้งยังมีทางเลือกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เนื่องจากโครงการตั้งอยู่บนเส้นทางเดินรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ใกล้สถานีศรีกรีฑา เพียง 300 เมตร สถานีที่อยู่ตรงกลางระหว่าง สถานี Interchange 2 สถานี คือ ที่สถานีลำสาลี เพียง 800 เมตร หรือ 1 สถานีก็สามารถเปลี่ยนไปยังรถไฟฟ้าสายสีส้มได้ ซึ่งเป็นสายที่เชื่อมไปยังสายสีน้ำตาลได้อีกด้วย นอกจากนี้ที่สถานีหัวหมาก ห่าง 2 กิโลเมตร หรือ 1 สถานีก็สามารถเปลี่ยนไปยังแอร์พอร์ต เรง ลิ้งก์ สายสีแดงอ่อน และแอร์พอร์ต เรง ลิ้งก์ เชื่อมเข้าเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิได้ นอกจากนี้ตัวสายสีเหลืองเองก็มีศักยภาพในการเชื่อมกรุงเทพฝั่งตะวันออกในแนวเหนือใต้ตั้งแต่ลาดพร้าว จนถึงสำโรง สมุทรปราการ แตกต่างจากย่าน ศรีนครินทร์ตอนกลาง และตอนปลายที่่มักจะใช้เป็นเส้นทางในการออกนอกเมืองไปสมุทรปราการมากกว่ด้วยการที่ติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์ ช่วงที่ใกล้กับถนนรามคำแหง ซึ่งมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีส้มผ่าน ทำให้มีความได้เปรียบในเรื่องของการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเหมือนกัน แต่ได้ราคาที่ค่อนข้างจะถูกกว่าการไปซื้อคอนโดติดถนนใหญ่บนเส้นรามคำแหง และเส้นทางนี้ก็เลี่ยงรถติดได้หลายเส้นทางเป็นอย่างดี

นอกจากการเดินทาง ด้วยบริบทพื้นที่อยู่ในทำเล Residential ที่มีคนอยู่อาศัยหนาแน่น มีชุมชนเก่าแก่ตั้งอยู่จำนวนมาก รวมทั้งมีที่พักอาศัยทั้งแนวตั้งและแนวราบเกิดขึ้นเกือบทุกปี จึงมีแหล่งไลฟ์สไตล์ทั้งเก่าและใหม่เกิดขึ้น เพื่อรองรับผู้คนในย่าน ทั้ง สวนหลวง ร.9, ซีคอนสแควร์, Paradise Park & Paradise Place, The Mall บางกะปิ ที่กำลังปรับโฉมเป็น M Lifestore, Café Hopping, บึงหนองบอน , ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ , โฮมโปร ศรีนครินทร์, Tesco Lotus, ร้านอาหาร, Community Mall รวมถึงโรงเรียน โรงพยาบาล และอาคารสำนักงานมากมายที่อยู่รายล้อมเป็นต้นทุนของพื้นที่

รวมความน่าสนใจของ Modiz Voyage Srinakarin

 

1. เป็นคอนโด High Rise ที่สูงที่สุดบนถนนใหญ่ศรีนครินทร์ตอนต้น

Modiz Voyage Srinakarin เป็นคอนโด Hi-end สูง 37 ชั้น อยู่ติดถนนศรีนครินทร์ ช่วงต้น ที่ไม่มีคอนโดโครงการใดใดพัฒนาโดยรอบเลย และที่ดินแปลงติดถนนส่วนใหญ่ก็เป็นอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ที่ โดยแปลงที่ดินที่ติดกันเป็นอาคารสำนักงาน ถัดไปเป็นอาคารลลิล 2 ของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ อีกฝั่งหนึ่งเป็นสำนักงานของบริษัท กรีนสปอต ที่ทั้งสองฝั่งไม่ได้ขึ้นเป็นอาคารสูง รวมทั้งด้านหลังแปลงที่ดินก็เป็นอาคารอพาร์ทเม้น บ้านพักอาศัย และตึกแถวในซอย ที่สูงเฉลี่ยอยู่ที่ 7-8 ชั้น ส่งผลให้โดยรอบโครงการ 360 องศาไม่มีอาคารสูงมาบล็อควิวเลย

2. ใกล้ MRT สถานีศรีกรีฑาเพียง 300 เมตร และใกล้สถานี Interchange ที่ MRT สถานีลำสาลี เลือกเดินทางเข้าเมืองได้ง่ายและสะดวก

 

Modiz Voyage Srinakarin ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์ที่นอกจากจะเดินทางสะดวกด้วยรถยนต์ส่วนตัวแล้ว ปัจจุบันยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองวิ่งผ่าน ตัวโครงการฯ ตั้งอยู่ใกล้สถานีศรีกรีฑา เพียง 300 เมตร ทำให้สะดวกไม่ว่าจะเลือกเดินทางด้วยรถยนต์หรือรถไฟฟ้า

 

และถึงแม้จะเป็นสายรถไฟฟ้าชานเมือง แต่ข้อดีของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง คือ เป็นรถไฟฟ้าที่เชื่อมกรุงเทพตะวันออกในแนวเหนือใต้ ผ่านย่านสำคัญ ๆ ที่หนาแน่น และขึ้นชื่อว่ารถติด ตั้งแต่ ลาดพร้าว เชื่อมกับ MRT สายสีน้ำเงิน ผ่านถนนลาดพร้าวตัดถนนรามคำแหง ที่สถานีแยกลำสาลี เชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่เชื่อมถนนรามคำแหงตลอดทั้งเส้น จากนั้นสายสีเหลืองก็วิ่งเข้าสู่เส้นศรีนครินทร์ ผ่านจุดตัดสถานีที่สามารถเปลี่ยนไปยังแอร์พอร์ต เรง ลิ้งก์ สายสีแดงอ่อน และแอร์พอร์ต เรลลิ้งก์ เชื่อมเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านพญาไท และสนามบินสุวรรณภูมิได้ จากนั้นก็วิ่งเชื่อมถนนวัดด่านสำโรง สิ้นสุดโครงการที่สถานีสำโรง เชื่อมสายสีเขียว ซึ่งสถานีศรีกรีฑา ใกล้ Modiz Voyage Srinakarin เพียง 300 เมตร  สถานีที่อยู่ตรงกลางระหว่าง สถานี Interchange 2 สถานี คือ ที่สถานีลำสาลี เพียง 800 เมตร หรือ 1 สถานีและสถานีหัวหมาก ห่าง 2 กิโลเมตร หรือ 1 สถานี ซึ่งในอนาคตโครงการฯ จะมีรถ shutter bus ไว้ให้บริการไปกลับโครงการ – สถานีลำสาลี

3. ใกล้แหล่งงาน แหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา และโรงพยาบาล ชั้นนำของย่าน ศรีนครินทร์ – รามคำแหง – กรุงเทพกรีฑา

เนื่องจาก Modiz Voyage Srinakarin ตั้งอยู่ในทำเล Residential ที่มีคนอยู่อาศัยและมีพัฒนาการของย่านที่พักอาศัยมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้พื้นที่เชื่อมต่อโดยรอบมี facilities รายล้อมมากมาย ทั้ง สวนหลวง ร.9 สวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ มีพื้นที่ประมาณ 500 ไร่ และบึงหนองบอน กับพื้นที่กิจกรรมทางน้ำกว่า 600 ไร่ กับพื้นที่เดินเล่นรับลมชิล ๆ หรือสำหรับสายชอปปิ้ง โดยรอบก็มีห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ อาทิ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ แหล่งรวมอาหารและไลฟ์สไตล์ของย่านตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน , Paradise Park & Paradise Place , ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดสุดแนวที่เปิดให้บริการในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่อยู่ห่างเพียง 8 กิโลเมตร หรือใช้รถฟ้าสายสีเหลือง เพียง 5 สถานีจาก Modiz Voyage Srinakarin รวมทั้งโฮมโปร ศรีนครินทร์, Tesco Lotus , Food land ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 15 กิโลเมตร หรือ 11 สถานี อีกทั้งยังมีร้านอาหาร, Community Mall ทั้งบนถนนกรุงเทพกรีฑา และถนนศรีนครินทร์ รวมถึงโรงเรียน โรงพยาบาลชั้นนำในรัศมี 3-4 กิโลเมตร และอาคารสำนักงานมากมายที่อยู่รายล้อมพื้นที่

 

4. รูปแบบห้องที่หลากหลายทั้ง Simplex, Vertical Suite และ Business Unit ขายแบบ Fully Furnished (ยกเว้นห้อง Business Unit)

Modiz Voyage Srinakarin ออกแบบตามคอนเซปท์แบรนด์ที่ต้องการตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่าง หลากหลาย โครงการฯ จึงออกแบบห้องให้มีตัวเลือกที่หลากหลาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

โดยมีห้อง 2 ประเภท คือ Resident และ Business Units

 

Resident มีห้องพักอาศัยตั้งแต่ชั้น 3-10, 20-31 มีความสูงเพดานอยู่ที่ 2.7 เมตร และชั้น 11-20 เพดานสูง 2.9 เมตร (ชั้นเดียวกับ Business Unit แต่แยกโซนกัน) และห้อง Vertical Suite เพดานสูง 4.7 เมตรมีชั้นลอย โดยมีห้อง 6 Types คือ

1 Bedroom 24.60-26.80 sq.m.

1 Bedroom Exclusive 23.40-27.30 sq.m.

1 Bedroom Extra Wide 25.80-26.40 sq.m.

1 Bedroom Plus 34.00-34.60 sq.m.

1 Bedroom Vertical Suite 24.80-26.30 sq.m.

1 Bedroom Plus Vertical Suite 34.00-34.80 sq.m.

 

นอกจากนี้ Modiz Voyage Srinakarin ยังมียูนิตที่มากกว่าที่พักอาศัย คือ Business Units รูปแบบห้องที่สามารถจดทะเบียนบริษัทได้ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีธุรกิจขนาดเล็กเป็นของตนเอง หรือผู้เริ่มต้นธุรกิจ ที่ต้องมีสถานที่สำหรับจดทะเบียนบริษัท มีพื้นที่รับรองลูกค้าในบางเวลา หรือมีพนักงานไม่กี่คน ต้องการพื้นที่ขนาดเล็กที่เป็นทั้งบ้าน และสำนักงานได้เวลาเดียวกัน โครงการฯ จึงออกแบบให้มี Business Units ที่ชั้น 11-20 มีเพดานสูง 2.9 เมตร และมีห้อง Vertical Suite ที่สูงถึง 5.8 เมตร โดยมีห้อง 4 Types คือ

1 Bedroom Smart Suite (Business Units) 24.50-29.70 sq.m.

1 Bedroom Wise Suite (Business Units) 34.10-34.90 sq.m.

1 Bedroom Smart Vertical Suite (Business Units) 24.80-29.60 sq.m.

1 Bedroom Wise Vertical Suite (Business Units) 34.90-35.00 sq.m.

 

โดยระหว่าง Resident และ Business Units มี Zoning ของการใช้งานอาคารที่ออกแบบให้แยกการใช้งานอย่างชัดเจน เพื่อความ Privacy ของลูกบ้านที่อยู่อาศัยในโซน Resident คือ Business Units จะอยู่โซนปีกหลัง ทิศตะวันตก ของโครงการฯ เฉพาะชั้น 11-20 โดยมีลิฟต์แยก 2 ตัวจากลิฟต์ที่พักอาศัย 4 ตัว รวมทั้งแยกตู้จดหมาย และค่าส่วนกลาง 70 บาทต่อตารางเมตร สำหรับ Business Units สำหรับ Resident 60 บาทต่อตารางเมตร

5. มีห้องเริ่มต้นขนาด Compact เป็นห้อง 1 Bedroom หัวมุมอาคาร หน้ากว้าง แยกโซนการใช้งานได้ดี เลย์เอาท์แตกต่างจากห้องโครงการข้างเคียง  

 

Modiz Voyage Srinakarin ออกแบบให้ทั้งโครงการเป็นห้อง 1 Bedroom ทุก Units แต่มีขนาด รูปแบบ ที่แตกต่างกันไป โดยมีให้เลือกทั้งห้องรูปแบบปกติ มาตรฐาน 1 Bedroom 24.60-26.80 sq.m. และ 1 Bedroom Exclusive 23.40-27.30 sq.m. ที่มาพร้อมครัวปิดติดระเบียง แยกโซนการใช้งานเป็นสัดส่วน อีกทั้งยังมีห้อง Extra Wide 25.80-26.40 sq.m. ที่มีหน้ากว้าง มีแปลนห้องที่แตกต่างกับโครงการอื่น ๆ ทุกโซนการใช้งานติดอากาศ ครัวปิด และมีพื้นที่ใช้งานครบครันทุกความต้องการ

 

Modiz Voyage Srinakarin ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 3-2-85.4 ไร่ มียูนิตรวมทั้งหมด 813 units แบ่งเป็นที่พักอาศัย 638 units , Business units 170 units และ shop 5 units สูงทั้งหมด 37 ชั้น พื้นที่จอดรถ 40 % ไม่รวมจอดซ้อนคัน และ EV Charger ตัวอาคารวางตามแนวแปลงที่ดินสี่เหลี่ยมผืนผ้าทิศตะวันออก ตะวันตก ทำให้ units ในโครงการ ได้วิวในแนวเหนือใต้ ที่เป็นวิวเปิดโล่ง ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง โครงการให้ส่วนกลางจัดเต็ม สุด exclusive กว่า 4 ชั้น ตั้งแต่ชั้น G, ชั้น 9 , ชั้น 32 และ Rooftop ที่ถูกออกแบบให้ดูทันสมัย โปร่ง โล่ง และมีพื้นที่ใช้งานที่หลากหลาย ครบทุกความต้องการในการพักผ่อน

ทางเข้าโครงการ

ส่วน Lobby พร้อม Reception

Stair Hall ที่ดูหรูหรา

Lobby ได้วิวเชื่อมต่อสวน

Lobby ฝั่งห้อง Business Suite

Shooting Room ไว้ถ่ายรายการ หรือ live ขายของ

Co-Kitchen

Spa Room

Beauty Room

Chromo Therapy Onsen ไว้ผ่อนคลาย

สวน

สระว่ายน้ำ

Gym

วันนี้ โครงการ Modiz Voyage Srinakarin เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้วที่ Sale gallery หน้าพื้นที่โครงการจริง ที่มากับห้องตัวอย่างมากถึง 5 ห้อง โดยแบ่งห้อง Resident 4 Type และ Business Units 1 Type

ร้านกาแฟอยู่ในสำนักงานขาย เป็นการ Collab กัน กับ Black Winter ที่สำคัญลูกค้าทุกท่าน ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ จะได้รับเสิร์ฟ welcome drink เป็นอภินันทนาการ จากทางโครงการอีกด้วย และทาง Black Winter เองก็มีเมนูกาแฟ สุดพิเศษที่มีเฉพาะสาขาสำหรับโครงการนี้เท่านั้น ใครสายกาแฟ ต้องไม่พลาดกับเมนู Black Voyage

เรามาเริ่มที่ห้อง Resident ที่โครงการมีให้ชม 4 Type คือ 1 Bedroom Exclusive, 1 Bedroom Extra Wide, 1 Bedroom Plus, 1 Bedroom Plus Vertical Suite

 

ห้องตัวอย่างแรก

1 Bedroom Exclusive : 23.40 – 27.30 sq.m.

ห้อง Compact รูปแบบมาตรฐานทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่มาพร้อมครัวปิดติดระเบียง กั้นพื้นที่ใช้งานเป็นสัดส่วนในทุก ๆ โซน

ภายใน units โครงการแบ่งพื้นที่ living ครัว และระเบียงไว้ที่ปีกขวาของ units

ส่วนปีกซ้ายเป็นห้องนอนและห้องน้ำ

 

จากประตูทางเข้า เข้ามาจะพบกับพื้นที่ living area ที่โครงการให้ตู้รองเท้าและตู้เอนกประสงค์ที่ด้านซ้ายสูงจรดเพดาน

 

ติดกันเป็นชั้นวางทีวี

ฝั่งตรงข้ามเป็นที่วางโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง

ติดกับโซฟาเป็นที่ตั้งโต๊ะทานอาหารสำหรับ 1 ที่นั่ง

ถัดเข้าไป เป็นครัวปิด ที่โครงการให้บานเลื่อนประจก 3 ตอน ที่สามารถเปิดเชื่อมการใช้งานระหว่างครัวและ living area ไปจนถึงระเบียงได้ หรือจะปิดเป็นสัดส่วนเวลาทำอาหาร เพื่อป้องกันกลิ่นเข้าสู่ห้อง living หรือ ห้องนอนก็ได้เช่นกัน

ที่ครัวโครงการให้ครัว built-in ติดผนังห้องนอนยาวเต็มความกว้าง โครงการให้เคาท์เตอร์อ่างล้างจานและเตาไฟฟ้า พร้อมที่เก็บอุปกรณ์ทำครัวทั้งบนและล่าง

ส่วนตู้เย็นสามารถตั้งไว้ที่ผนังฝั่งขวาได้

ติดครัวเป็นทางออกระเบียง ที่กว้างพอให้วางเครื่องซักผ้าติดริมผนัง ส่วนคอมแอร์ โครงการยกแขวนที่เพดาน ทำให้มีพื้นที่ใช้งานที่ระเบียงเต็มความกว้าง

ปีกซ้ายของ units เป็นห้องนอนและห้องน้ำในตัว

ด้านซ้ายของทางเข้าห้องนอน เป็นห้องน้ำ ที่ด้านหน้าโครงการให้ตู้เสื้อผ้า built-in ติดผนังทางเข้าห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำแยกส่วนแห้งติดทางเข้า โครงการให้อ่างล้างหน้าลอยตัวแบบมีตู้เก็บอุปกรณ์อาบน้ำที่ด้านล่าง พร้อมกระจกขนาดเท่าความกว้างอ่างล้างหน้า

ติดกันเป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ และมีช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำที่ผนังด้านข้าง

ด้านในเป็นพื้นที่ส่วนเปียกที่โครงการให้ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน พร้อม hand shower

ส่วนพื้นที่ติดริมกระจกบานใหญ่เป็นพื้นที่พักผ่อน ที่โครงการให้ฐานเตียง queen size ตั้งได้พอดี มีพื้นที่เหลือโดยรอบเตียงให้ได้ใช้งาน

ที่ปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีแบบติดผนังสำหรับคนที่ชอบนอนดูทีวีก่อนนอนได้

และพื้นที่ติดหน้าต่าง มีมุมผนังที่สามารถปรับเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือมุมทำงานเล็ก ๆ ริมหน้าต่างได้

อีกจุดเด่นของ โครงการ Modiz Voyage Srinakarin และโครงการภายใต้ AssetWise คือโครงการจะให้ลำโพงและเครื่อง Bluetooth ติดผนัง สำหรับฟังเพลง และเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ

โดยเฟอร์นิเจอร์ห้องตัวอย่างเป็นเพียงการตกแต่งให้ดูตัวอย่างเท่านั้น ยกเว้นห้องน้ำ ที่ได้รับเหมือนภายในห้องตัวอย่าง ห้องจริงโครงการฯ จะมี list เฟอร์นิเจอร์ที่จะได้ ตาม list ด้านล่างนี้ ซึ่งจะแตกต่างแค่รูปแบบ แต่ขนาดจะใกล้เคียงกับภายในห้องตัวอย่าง

ห้องนี้น่าจะเหมาะกับคนชอบห้องมาตรฐาน ที่มีสัดส่วนการใช้งาน และพื้นที่ใช้งานแบ่งชัดเจน เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือคนทำงานที่อาศัยอยู่ 1-2 คน หรือคนที่มีบ้านอยู่ในโซนศรีนครินทร์ แต่อยากมีพื้นที่เผื่อสำหรับขยับขยายของสมาชิกในครอบครัว

 

1 Bedroom Extra Wide B3 : 25.80 – 26.40 sq.m.

ห้องหน้ากว้างที่เป็นไฮไลท์สำหรับโครงการ ได้ห้องนอน ห้อง living และระเบียงติดอากาศ เปิดรับแสงเข้าสู่ภายใน units เปิดรับมุมมองใหม่ ๆ แบบที่หาไม่ได้ในห้อง 1 bedroom จากโครงการอื่น โดยโครงการวางพื้นที่ living area ไว้ตรงกลาง units แบ่งพื้นที่ห้องนอนไว้ที่ปีกซ้าย ส่วนพื้นที่ปีกขวาเป็นห้องน้ำและครัว

ห้องนี้เปิดเข้ามาจะพบกับวิวเปิดโล่งที่ได้รับจากหน้าต่างห้องนอน หน้าต่างห้องนั่งเล่น และประตูออกระเบียง ที่เสมือนเชื่อมเป็นบานเปิดขนาดใหญ่ให้กับห้อง ทำให้ห้องดูกว้าง

โครงการให้ลำโพงและเครื่อง Bluetooth ติดผนัง สำหรับฟังเพลง และเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ผนังติดประตูทางเข้า

จากทางเข้าโครงการให้ชั้นวางทีวีติดทางเข้า

และโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง ที่ผนังด้านซ้ายของทางเข้า ขนาดพอดีกับความกว้างผนัง ทำให้มีพื้นที่เป็นทางเดิน หรือพื้นที่เอนกประสงค์สำหรับใช้งานได้

ก่อนจะเป็นที่ตั้งโต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 คน ติดหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เข้ามุมเป็นสัดส่วน

ก่อนจะเป็นที่ตั้งโต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 คน ติดหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เข้ามุมเป็นสัดส่วน

ภายในห้องนอน โครงการให้ฐานเตียง built-in ติดริมหน้าต่างบานใหญ่

ส่วนผนังฝั่งตรงข้ามเป็น built-in ตู้เสื้อผ้า

บริเวณที่ติดตู้เสื้อผ้า มีพื้นที่มากพอให้วางโต๊ะเครื่องแป้ง หรือเพิ่มมุมใช้งานอื่น ๆ ที่ต้องการได้

ส่วนพื้นที่ปีกขวา เป็นโถงเล็ก ๆ ที่แจกไปสู่พื้นที่ระเบียง ห้องน้ำ และห้องครัว

ที่ระเบียงโครงการให้ประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน เปิดสู่ระเบียงที่กว้างพอให้มีพื้นที่ใช้งานที่ระเบียงเต็มความกว้าง

ตรงข้ามทางออกระเบียงเป็นห้องน้ำ ที่ภายในห้องน้ำแยกส่วนแห้งติดทางเข้า โครงการให้อ่างล้างหน้าลอยตัวแบบมีตู้เก็บ

ตรงข้ามทางออกระเบียงเป็นห้องน้ำ ที่ภายในห้องน้ำแยกส่วนแห้งติดทางเข้า โครงการให้อ่างล้างหน้าลอยตัวแบบมีตู้เก็บ

ด้านในเป็นพื้นที่ส่วนเปียกที่โครงการให้ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน พร้อม hand shower

ถัดไปด้านในสุดเป็นครัวปิดมาพร้อมกับประตูกระจกบานเฟี้ยมเพื่อเพิ่มช่องเปิดให้กว้างขึ้น

ภายในพื้นที่ครัวเป็นครัว built-in เข้ามุม โครงการให้เตาไฟฟ้าและที่เตรียมอาหารที่เคาท์เตอร์ด้านซ้าย ส่วนมุมเคาท์เตอร์ด้านขวาเป็นอ่างล้างจาน และที่เก็บอุปกรณ์ทำครัวบนล่าง

ด้านล่างโครงการเจาะช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ด้านล่างเตาไฟฟ้า

และสุดปลายเคาท์เตอร์เป็นพื้นที่สำหรับตั้งตู้เย็น

โดยเฟอร์นิเจอร์ห้องตัวอย่างเป็นเพียงการตกแต่งให้ดูตัวอย่างเท่านั้น ยกเว้นห้องน้ำ ที่ได้รับเหมือนภายในห้องตัวอย่าง ห้องจริงโครงการฯ จะมี list เฟอร์นิเจอร์ที่จะได้ ตาม list ด้านล่างนี้ ซึ่งจะแตกต่างแค่รูปแบบ แต่ขนาดจะใกล้เคียงกับภายในห้องตัวอย่าง

ห้องนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบอยู่แบบห้องเปิดโล่ง เปิดรับอากาศ แสงแดด ได้ในทุกห้อง มีการแบ่ง กั้นห้องเป็นสัดส่วนการใช้งานที่ชัดเจน แต่ก็สามารถเปิดเชื่อมทุกห้องให้เชื่อมถึงกันได้เป็นห้องเดียวเช่นกัน

 

1 Bedroom Plus : 34.00 – 34.60 sq.m.

ห้อง 1 bedroom ทรงลึก ที่มีห้อง Plus เพิ่มขึ้นมาเพื่อใช้เป็นห้องทำงานหรือห้อง function อื่น ๆ ตามแต่การใช้งาน และมีห้องน้ำแบบ double access

ห้องนี้เข้ามาซ้ายมือเป็นครัวปิด โครงการให้ประตูบานเลื่อนกั้นเป็นครัวปิด

ภายในพื้นที่ครัวเป็นครัว built-in เข้ามุม โครงการให้เตาไฟฟ้าและที่เตรียมอาหารที่เคาท์เตอร์ด้านขวา ส่วนมุมเคาท์เตอร์ด้านขวาเป็นอ่างล้างจาน และที่เก็บอุปกรณ์ทำครัวบนล่าง

ด้านล่างโครงการเจาะช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ด้านล่างเตาไฟฟ้า

และสุดปลายเคาท์เตอร์เป็นพื้นที่สำหรับตั้งตู้เย็นติดประตูบานเลื่อน

ด้านหน้าครัวเป็นพื้นที่ living area ที่โครงการให้ชั้นวางทีวีที่ผนังเข้ามุมติดทางเข้า ถัดเข้าไปเป็นตำแหน่งวางโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง

และถัดจากพื้นที่ตั้งชุดโซฟา เป็นพื้นที่วางโต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 คน

ตรงข้ามห้อง living เป็นประตูทางเข้าห้องน้ำ และห้องนอน

ที่ห้องน้ำ โครงการให้ double access จากห้อง living และห้องนอน

ภายในห้องน้ำ แยกส่วนแห้งติดทางเข้า และติด double access โครงการให้อ่างล้างหน้าลอยตัวแบบมีตู้เก็บอุปกรณ์อาบน้ำที่ด้านล่าง พร้อมกระจกขนาดเท่าความกว้างอ่างล้างหน้า ติดกันเป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์

ด้านในเป็นพื้นที่ส่วนเปียกที่โครงการให้ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน พร้อม hand shower และที่วางอุปกรณ์อาบน้ำที่ผนังด้านข้าง

ที่ห้องนอน ด้านซ้ายของทางเข้าห้องนอน เป็นทางเข้าห้องน้ำ ที่ด้านหน้าโครงการให้ตู้เสื้อผ้า built-in ติดผนังทางเข้าห้องน้ำ

ส่วนพื้นที่ติดริมกระจกบานใหญ่เป็นพื้นที่พักผ่อน ที่โครงการให้ฐานเตียง queen size ตั้งได้พอดี มีพื้นที่เหลือโดยรอบเตียงให้ได้ใช้งาน

ที่ปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีแบบติดผนังสำหรับคนที่ชอบนอนดูทีวีก่อนนอนได้

และพื้นที่ติดหน้าต่าง มีมุมผนังที่สามารถปรับเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือที่วางชั้นเก็บของริมหน้าต่างได้

และพื้นที่ติดหน้าต่าง มีมุมผนังที่สามารถปรับเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือที่วางชั้นเก็บของริมหน้าต่างได้

ห้องนี้ที่เพิ่มขึ้นมา สามารถปรับเป็นห้องทำงาน หรือห้องเอนกประสงค์อื่น ๆ ตาม lifestyle ของแต่ละคนได้เลย โดยห้องจริงจะเป็นห้องโล่ง ๆ พร้อมปรับเปลี่ยนการใช้งาน

โดยที่โครงการให้มาพร้อมกับห้อง Plus คือ แอร์ 1 ตัวสำหรับห้องนี้ ทำให้ไม่ว่าจะปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ใช้งานอะไร ก็สามารถทำได้

 

อีกข้อดีของห้องนี้ คือ นอกจากแยกเป็นสัดส่วนแล้ว ยังเชื่อมต่อกับทางออกระเบียง ที่พื้นที่ระเบียงกว้างพอให้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสวนริมระเบียง หรือพื้นที่จิบกาแฟ เพิ่มบรรยากาศให้กับห้อง Plus ในอีกรูปแบบหนึ่ง

ห้องนี้ก็เช่นเดียวกับห้องตัวอย่างอื่น ๆ ที่โครงการจะมี List เฟอร์นิเจอร์ห้องจริงมาให้

ห้องนี้น่าจะเหมาะกับคนที่มี lifestyle ที่ต้องการใช้งานภายใน units ที่แตกต่าง ต้องการพื้นที่มากกว่า ห้องนอน ครัว และ living area และมาพร้อมกับพื้นที่ห้องโล่งที่เปิดโอกาสให้ผู้พักอาศัยได้จินตนาการและปรับเปลี่ยนใช้งานตามความต้องการ

 

ห้อง 1 Bedroom ห้องสุดท้ายที่โครงการตกแต่งให้ชม คือ ห้อง 1 Bedroom Plus Vertical Suite V4 : 34.00 – 34.80 sq.m. (พื้นที่ใช้สอยชั้นล่างประมาณ 34.12 ตรม. และชั้นลอยที่เป็นส่วนเฟอร์ฯประมาณ 21.47 ตรม.)

 

ห้อง Vertical Suite ที่นี่นอกจากแยกการใช้งานตาม function ที่ชัดเจนแล้ว อย่างการยกห้องนอนไปไว้ที่ด้านบน และจัดวางห้องครัว ห้องน้ำ ห้อง living ไว้ด้านล่างแล้ว ยังมีห้อง Plus เพิ่มพื้นที่เข้ามาให้ได้ปรับเปลี่ยนการใช้งานที่มากกว่าโครงการอื่น ๆ

ห้องนี้ เปิดเข้ามาจะพบกับพื้นที่ครัวปิด ที่โครงการให้ครัว built-in เป็นเตาไฟฟ้าและที่เตรียมอาหารที่ด้านขวาของเคาท์เตอร์ ส่วนปลายเคาท์เตอร์ด้านซ้ายเป็นอ่างล้างจาน และที่เก็บอุปกรณ์ทำครัวบนล่าง

ด้านล่างโครงการเจาะช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ด้านล่างเตาไฟฟ้า

และสุดปลายเคาท์เตอร์เป็นพื้นที่สำหรับตั้งตู้เย็นติดตู้วางรองเท้า

ที่พื้นที่ฝั่งตรงข้ามครัว เป็นพื้นที่สำหรับตั้งโต๊ะทานอาหารที่กว้างพอให้วางโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่ง แต่ห้องจริง โครงการให้โต๊ะกลม

สุดผนังด้านซ้ายเป็นห้องน้ำ ที่ภายในห้องน้ำ แยกส่วนแห้งติดทางเข้า โครงการให้อ่างล้างหน้าลอยตัวแบบมีตู้เก็บอุปกรณ์อาบน้ำที่ด้านล่าง พร้อมกระจกขนาดเท่าความกว้างอ่างล้างหน้า ติดกันเป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ และที่วางอุปกรณ์อาบน้ำที่ด้านหลัง

ด้านในเป็นพื้นที่ส่วนเปียกที่โครงการให้ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน พร้อม hand shower

ระหว่างพื้นที่ครัวกับพื้นที่ living ด้านใน มีประตูบานเลื่อน 3 ตอน กั้นระหว่าง 2 พื้นที่

เมื่อเปิดประตูบานเลื่อนเข้ามา จะพบกับพื้นที่ Vertical Suite สูง 4.7 เมตร ที่มาพร้อมกับกระจกบานยาว และพื้นที่แบ่งเป็นสัดส่วนซ้ายขวา

พื้นที่ซ้ายมือเป็นห้อง Plus ที่โครงการกั้นประตูบานเลื่อน 3 ตอนมาให้ ที่สามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องดูหนัง ห้องดนตรี หรือห้องอื่น ๆ ตาม lifestyle ของคุณได้เลย ห้องจริงโครงการให้ห้องโล่ง ๆ มีแอร์มาให้ 1 ตัว

ด้านในสุดเป็นพื้นที่ออกระเบียง

สวนพื้นที่ด้านหน้าติดหน้าต่างบานสูง เป็นพื้นที่ living ที่โครงการให้โซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง พร้อมชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม

ติดกันเป็นบันไดทางขึ้นชั้นบนที่เป็นห้องนอน ที่ราวกันตกโครงการให้เป็นราวกันตกกระจก ทำให้ไม่บังมุมมอง ไม่ทึบตัน ทำให้ห้องยิ่งดูโปร่งโล่งมากขึ้น

ที่ชั้นบน โถงชานพักบันได เปิดเชื่อมกับโถง living ด้านล่าง

ถัดจากโถงชานพัก ติดผนังโครงการให้ตู้เสื้อผ้า  1 ตู้ และมีพื้นที่เหลือมากพอให้ตกแต่งเป็นชั้นวางของ หรือเพิ่มตู้เสื้อผ้า แบบห้องตัวอย่าง

ถัดจากโถงชานพัก ติดผนังโครงการให้ตู้เสื้อผ้า  1 ตู้ และมีพื้นที่เหลือมากพอให้ตกแต่งเป็นชั้นวางของ หรือเพิ่มตู้เสื้อผ้า แบบห้องตัวอย่าง

ด้านในสุด เป็นพื้นที่ห้องนอน ที่โครงการกั้นผนังกระจก ระหว่างบันไดและห้องนอนเพื่อความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน

ที่ห้องนอนกว้างพอให้เพิ่มพื้นที่ใช้งานอื่น ๆ โดยโครงการให้ฐานเตียง และยังมีพื้นที่โดยรอบเหลือมากพอให้วางโต๊ะหัวเตียง โซฟาเบด โต๊ะเครื่องแป้ง หรือมุมตกแต่งอื่น ๆ หรือจะเปลี่ยนเตียงให้เป็นไซส์ใหญ่ ก็ยังมีพื้นที่ใช้งานมากพอ ที่สำคัญติดตั้งแอร์ให้ที่ชั้นนี้ด้วย แตกต่างจากห้องรูปแบบเดียวกันในโครงการอื่น ๆ ที่ชั้นบนมักเล็ก และแคบ และแชร์แอร์กับพื้นที่ living

ห้องนี้ก็เช่นเดียวกับห้องตัวอย่างอื่น ๆ ที่โครงการจะมี List เฟอร์นิเจอร์ห้องจริงมาให้

ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบอยู่คอนโด แต่มีบรรยากาศเหมือนบ้าน แยกพื้นที่ห้องนอนขึ้นไปอยู่ข้างบน ชอบอยู่ในห้องที่สูง ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง และที่สำคัญมีห้อง Plus ที่เป็นห้องโล่งที่เปิดโอกาสให้ผู้พักอาศัยได้จินตนาการและปรับเปลี่ยนใช้งานตามความต้องการ

ห้องสุดท้ายที่โครงการตกแต่งให้ชม เป็น Business Units รูปแบบห้องที่สามารถจดทะเบียนบริษัทได้ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีธุรกิจขนาดเล็กเป็นของตนเอง หรือผู้เริ่มต้นธุรกิจ ที่ต้องมีสถานที่สำหรับจดทะเบียนบริษัท มีพื้นที่รับรองลูกค้าในบางเวลา หรือมีพนักงานไม่กี่คน ต้องการพื้นที่ขนาดเล็กที่เป็นทั้งบ้าน และสำนักงานได้เวลาเดียวกัน โครงการฯ จึงออกแบบให้มี Business Units ที่ชั้น 11-20 มีเพดานสูง 2.9 เมตร

 

Business Units โครงการตกแต่งให้ชม 1 ห้อง คือ 1 Bedroom Wise Suite (Business Units) CS : 34.10 -34.90 sq.m.

ห้องนี้แบ่งพื้นที่ใช้งานเป็น 2 ส่วนซ้ายขวา คือ พื้นที่ Business หรือพื้นที่สำหรับห้องทำงานขององค์กร ที่ปีกขวา เชื่อมสู่ระเบียง ส่วนปีกซ้ายเป็นครัวปิด ห้องน้ำแบบ double access และห้องนอน

ห้องตัวอย่างนี้ เข้ามาจะเจอกับพื้นที่แนวยาวจากประตูเชื่อมถึงระเบียงที่เป็นพื้นที่ที่สามารถจัดวางเป็นพื้นที่ทำงานให้เหมาะกับบริษัท หรือองค์กรของคุณได้ พื้นที่กว้างพอให้จัดวางเป็นโต๊ะทำงาน 3-4 ตัว

 

หรือจะจัดวางเป็นพื้นที่หน้าร้าน พื้นที่คุยงานกับลูกค้าได้ หรือห้องตัวอย่างก็ทดลองตกแต่งเป็นห้องทำงานสำหรับ influencer ที่ต้องการพื้นที่ live พื้นที่ทำงาน หรือมุมห้องที่ใช้เป็นฉากต่าง ๆ ได้

ส่วนปีกซ้าย ซ้ายมือเป็นครัวปิด โครงการให้ประตูบานเลื่อนกั้นเป็นครัวปิด

ภายในพื้นที่ครัวเป็นครัว built-in เข้ามุม โครงการให้เตาไฟฟ้าและที่เตรียมอาหารที่เคาท์เตอร์ด้านขวา ส่วนมุมเคาท์เตอร์ด้านขวาเป็นอ่างล้างจาน และที่เก็บอุปกรณ์ทำครัวบนล่าง

ด้านล่างโครงการเจาะช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ด้านล่างเตาไฟฟ้า

และสุดปลายเคาท์เตอร์เป็นพื้นที่สำหรับตั้งตู้เย็นติดประตูบานเลื่อน

ด้านหน้าครัวเป็นพื้นที่ living area ที่โครงการให้ชั้นวางทีวีที่ผนังเข้ามุมติดทางเข้า ถัดเข้าไปเป็นตำแหน่งวางโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง

 

ถัดจากครัว เป็นประตูทางเข้าห้องน้ำ ที่ห้องน้ำ โครงการให้ double access จากห้อง living และห้องนอน

ภายในห้องน้ำ แยกส่วนแห้งติดทางเข้า และติด double access โครงการให้อ่างล้างหน้าลอยตัวแบบมีตู้เก็บอุปกรณ์อาบน้ำที่ด้านล่าง พร้อมกระจกขนาดเท่าความกว้างอ่างล้างหน้า ติดกันเป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์

ด้านในเป็นพื้นที่ส่วนเปียกที่โครงการให้ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเลื่อน พร้อม hand shower และที่วางอุปกรณ์อาบน้ำที่ผนังด้านข้าง

ที่ห้องนอน สามารถทำเป็นห้องนอนแบบห้องตัวอย่าง คือมีพื้นที่มากพอให้วางตู้เสื้อผ้า ติดผนังทางเข้าห้องน้ำ

ส่วนพื้นที่ติดริมกระจกบานใหญ่เป็นพื้นที่พักผ่อน ที่กว้างพอให้วางเตียง queen size ตั้งได้พอดี มีพื้นที่เหลือโดยรอบเตียงให้ได้ใช้งาน

ที่ปลายเตียงสามารถติดตั้งทีวีแบบติดผนังสำหรับคนที่ชอบนอนดูทีวีก่อนนอนได้ และพื้นที่ติดหน้าต่าง มีมุมผนังที่สามารถปรับเป็นมุมโซฟา หรือที่วางชั้นเก็บของริมหน้าต่างได้

แต่ถ้าใครไม่อยากทำเป็นห้องนอน ก็สามารถปรับเป็นห้องทำงานอีกห้องก็ได้ หรือทำเป็นห้องประชุมสำหรับลูกค้าคนสำคัญ เพราะห้องจริงสำหรับ units นี้และ Business Units อื่น ๆ โครงการให้มาแค่ห้องครัวและห้องน้ำตามห้องตัวอย่าง ห้องอื่น ๆ เป็นห้องเปล่าฉะนั้นจึงสามารถปรับเป็นห้องทำงานทั้ง units หรือห้องทำงานและห้องนอนแบบห้องตัวอย่างก็ได้เช่นกัน

Business Units นี้เหมาะกับคนที่มีธุรกิจขนาดเล็กเป็นของตัวเอง ที่ต้องการพื้นที่ที่สามารถจดทะเบียนบริษัท และใช้เป็นห้องทำงาน ห้องประชุม ของบริษัทตนเองได้ หรือคนที่อยากได้ห้องพักอาศัยที่เพดานสูงกว่าโซน resident และสามารถตกแต่งห้องได้ตามความต้องการอีกด้วย

 

สรุปปิดท้ายกับความน่าซื้อของ Modiz Voyage Srinakarin

Modiz Voyage Srinakarin คือคอนโดสูงติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์ช่วงต้นที่มีความน่าสนใจ และมีแต้มต่อในส่วนของทำเลมากที่สุดในปีนี้ครับ การเข้า-ออกโครงการทำได้สะดวกทั้งเดินทางโดยรถยนต์ ทางด่วน และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง โดยที่โครงการอยู่ใกล้สถานีศรีกรีฑา 300 เมตร เป็นสถานีตรงกลางของ Interchange ลำสาลี และหัวหมาก ที่รายล้อมด้วย facilities ของเมืองโดยรอบรองรับการอยู่อาศัยหนึ่งเดียวบนศรีนครินทร์ตอนต้น ที่สำคัญมากๆก็คือผมเชื่อว่าด้วยการที่โครงการอยู่ใกล้กับแยกลำสาลี ที่เชื่อมต่อสู่ถนนรามคำแหงและลาดพร้าวได้ จึงทำให้ทำเลตรงนี้มี Value ที่ไม่แพ้ทำเลบนถนนรามคำแหง ช่วงที่มีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีส้มผ่านเลย โดยที่ข้อได้เปรียบที่เห็นชัดเจนกว่าก็คือการเปิดใช้งานรถไฟฟ้าสายสีเหลืองแล้ว เช่นเดียวกับในย่านใกล้เคียงอย่างถนนศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า (กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่) ก็มีพัฒนาการในด้านโครงการแนวราบระดับ Luxury และการพัฒนาพื้นที่ Commercial มาเติมเต็มเรื่อยๆตลอดช่วงหลายปีให้หลังมานี้ โดยราคาขายของ Modiz Voyage Srinakarin ก็ยังทำออกมาได้ Competitive กว่าโครงการคอนโดสูงอื่นๆ ทั้งบนถนนศรีนครินทร์ และบนถนนรามคำแหง – ลำสาลี มากเลยทีเดียว

ด้านความคุ้มค่าในการใช้งาน นอกจากจะมอบพื้นที่จอดรถถึง 40 % ไม่รวมจอดซ้อนคัน และ EV Charger แล้ว ตัวโครงการก็มีการวางคอนเซปท์ได้ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ด้วยการจัดสรรรูปแบบยูนิตให้เลือกได้หลากหลายตามสไตล์และการใช้งานของแต่ละคน โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและเจ้าของกิจการขนาดเล็กเน้นคล่องตัวในการดำเนินงาน ทั้งห้องแบบ Resident และ Business Units โดยมีบางห้องที่มอบมิติในการอยู่อาศัยที่พิเศษกว่าด้วย การให้พื้นที่ Double Volume เพดานสูง ในแบบ Vertical Suite อีกทั้งยังมี Business Units ห้องในโครงการคอนโดที่สามารถจดทะเบียนบริษัทได้ ซึ่งถือว่าไม่ค่อยมีคอนโดรูปแบบนี้ให้ได้เลือกในตลาด สามารถเป็นตัวเลือกในการไปหาซื้อโฮมออฟฟิศ หรือตึกแถวในย่านศรีนครินทร์ – รามคำแหง ที่มีราคาสูงเกินกว่า 15 ล้านบาทขึ้นไปได้เป็นอย่างดี และก็ดูจะคุ้มค่าในระยะยาวมากกว่าการไปเช่าพื้นที่อาคารสำนักงานที่มีอยู่โดยรอบ อีกทั้งยังได้พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม สุด exclusive กว่า 4 ชั้น วิวสวยที่สุดบนถนนใหญ่ศรีนครินทร์อีกด้วย หากธุรกิจคุณมีพนักงานเพียงแค่ไม่กี่คน ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี Work สุดๆครับ!

 

ใครสนใจซื้อหากเห็น Content นี้จากเราสามารถแจ้งโค้ดส่วนลดพิเศษได้ที่จนท.โครงการเลย : propholicxvy

 

Modiz Voyage Srinakarin (โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์)

 l The Never Ending Journey

18 พ.ย. นี้ สัมผัสประสบการณ์ คอนโด Hi-End ใหม่ ที่จะทำให้สุขทุกการเดินทางของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนด้วยส่วนกลางสุด EXCLUSIVE กว่า 4 ชั้น และการเดินทางเข้าเมืองเพราะโครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางย่านศรีนครินทร์ ติดแนวรถไฟฟ้า ใกล้สถานีศรีกรีฑาเพียง 300 เมตร กับราคา Pre-Sales เยี่ยมชมโครงการพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* https://bit.ly/3ZUapRr

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่จะทำให้คุณได้สุขทุกการเดินทางของชีวิต พร้อมให้คุณเข้าชมและเป็นเจ้าของแล้วกับ Modiz Voyage Srinakarin ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ลบ.*

 

นัดชมห้องตัวอย่างนัดหมาย : https://bit.ly/3ZUapRr

Tel. 02-168-0000

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

 

#ModizCondo #ModizVoyage #AssetWise  #WeBuildHappiness #Yellowline #รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] The EXTRO Phayathai-Rangnam คอนโดระดับ Iconic Landmark ใหม่ใจกลางถนนรางน้ำ

ถ้าหากมีการประกาศรางวัลในสาขาคอนโดที่มียอดอาคารที่สวยที่สุดแห่งปี 2024 ผมเชื่อว่า The EXTRO Phayathai-Rangnam (ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท – รางน้ำ) จากค่ายสิงห์ เอสเตท ก็น่าจะเป็นผู้ท้าชิงคนสำคัญที่คู่ควรก... อ่านต่อ

23 July, 2024ซื้อบ้านตำแหน่งไหนดี? ข้อควรรู้ก่อนพิจารณาเลือกซื้อบ้านจัดสรร

เมื่อเราทุกคนเติบโตขึ้น มีครอบครัว ก็ต้องมีความคิดอยากจะขยับขยายการใช้ชีวิตอย่างการแยกอ... อ่านต่อ
23 July, 2024

เปิดแผงแล้ว! อยากได้บ้านและคอนโดดีๆ 19 – 24 ก.ค. 67 นี้ต้องมาที่พารากอน

SC ASSET MART ช้อปสนั่น 6 วันเต็ม มีบ้านให้เลือกครบ พร้อมจบทุกราคา ของแถม กิจกรรม และเม... อ่านต่อ
22 July, 2024

[1st Impression] LIFE พระราม 4 – อโศก อลังการคอนโดวิวโดดเด่นเหนือใคร กับดีไซน์ยืนหนึ่งพื้นที่ส่วนกลาง 5 ชั้น

LIFE พระราม 4 - อโศก คือคอนโดที่เรียกเสียงฮือฮามาข้ามปีตั้งแต่ยังไม่เริ่มเปิดตัวในช่วงป... อ่านต่อ
16 July, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง