IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

  

ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40


IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40) เป็นคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ใหม่แกะกล่อง ตั้งอยู่บนซอยสุขใจ ถนนสุขุมวิท 40 ซึ่งเข้าได้จากสุขุมวิท 42 ด้วย โครงการนี้มีจุดเด่นในการนำแนวคิด Urban Privacy สื่อถึงความสมดุลของชีวิตที่คนเมืองส่วนใหญ่กำลังถวิลหา IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 อยู่ในทำเลที่เป็นจุดยุทธศาสตร์

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 29 November, 2019 เวลา 15.48 pm

Prop score™: 3.6

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

บริษัทผู้สร้าง

Ananda Development PLC

สถานที่

ซ.สุขใจ เขตคลองเตย

สถานีรถไฟ BTS

BTS เอกมัย Distance 600 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-8-84 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 2 อาคาร

ยูนิต

272 ยูนิต

ที่จอดรถ

146 คัน คิดเป็น 53.7%

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby Lounge, Mail Area, Greenery Courtyard, Urban Forest pool, Fitgargen and Changing room, Forest Canopy pool, Garden


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

-

1 bedroom

34.50 – 47.50 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 52.00 ตร.ม

2 bedroom

50.00 – 81.00 ตร.ม.

3 bedroom

97.00 ตร.ม.

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

137,000 บาท/ตร.ม. (ราคาโปรโมชั่น ณ เดือนพย. 2019) ราคาปัจจุบันเฉลี่ยประมาณ 160,000 บาท/ตรม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

4.99 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

65 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

600 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2019

เว็บไซต์

anan.ly/339l4IO

02-316-2222


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 คอนโดใหม่พร้อมอยู่ คอนเซปต์ Urban Privacy เงียบสงบใจกลางเมืองใหญ่ ใกล้ BTS เอกมัย อยู่เองเพลิน ปล่อยเช่าราคาดี

 

มีไหมนะ คอนโดมิเนียมที่ไม่วุ่นวาย?

เมื่อพูดถึงการอยู่อาศัยใจกลางเมืองสุดสะดวกสบายก็ต้องนึกถึงการอยู่ในคอนโดมิเนียมทำเลดีมากกว่าเลือกอยู่บ้านเดี่ยวไกลเมืองใช่ไหมละครับ คอนโดมิเนียมนั้นใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย แต่จุดอ่อนของคอนโดมิเนียมคือความวุ่นวายพลุกพล่านของผู้คน ยิ่งคอนโดมิเนียม High-rise ที่มีจำนวนยูนิตเยอะๆ และมี Lobby เพียงห้องเดียวนั้นเรียกได้ว่าทุกวันแทบจะต้องเผชิญหน้ากับทุกคนในคอนโดในช่วงเร่งรีบซึ่งเป็นสถานการณ์ที่คนแสวงหาความเป็นส่วนตัวอยากจะหลีกเลี่ยงเต็มที คำตอบของคนที่เสพความสงบก็จึงมาลงตัวที่การเลือกอยู่ในคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองในสไตล์ Low-rise เป็นตึกที่มีความสูงจำกัดจำนวนชั้นลงมา และแบ่งพื้นที่ส่วนกลางออกเป็นสัดส่วนให้ลูกบ้านไม่รบกวนซึ่งกันและกัน

 

สุขุมวิท 40 และ 42 ทำเลในฝันของคนชอบคอนโด Low-rise

หนึ่งในทำเลในฝันของคนคอนโด Low-rise ก็คือซอยสุขุมวิท 40, สุขุมวิท 42 เพราะมีจุดเด่นที่โดนใจหลายอย่าง ได้แก่ เป็นทำเลที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสำคัญๆ อย่าง BTS เอกมัย และ BTS ทองหล่อ นอกจากนี้ยังมีร้านค้า cafe ร้านอาหาร รวมไปถึงสิ่งที่คนเมืองต้องการอยู่ใกล้โดนใจคนชอบความเย็นสบายนั่นคือห้างสรรพสินค้าเพราะเป็นที่กิน ที่นั่งเล่น ที่เดินเล่น ที่พักผ่อนหย่อนใจที่แท้จริงของคนเมืองกรุงเทพฯ นั่นเอง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะทำเลซอยสุขุมวิท 40 และ 42 เชื่อมต่อทะลุระหว่างสุขุมวิทและพระราม 4 ได้อย่างไร้รอยต่อ นอกจากนี้ยังมีทั้งโรงพยาบาล โรงเรียนอินเตอร์ โรงหนัง ตึกออฟฟิศและแหล่งงานมากมายอย่างต่อเนื่องเต็มถนนสุขุมวิทและถนนพระรามสี่ รวมถึงในซอยสุขุมวิท 42 ก็มีบริษัทใหญ่ระดับมหาชนอยู่อีกด้วย เรียกได้ว่าซอยสุขุมวิท 40 และ 42 นั้นถือว่าได้คะแนนความสะดวกสบายไปเต็มสิบ แต่กลับเป็นพื้นที่ที่มอบความเงียบสงบให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างน่าประหลาดใจ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น คำตอบก็คือซอยสุขุมวิท 40 และ 42 นั้นเป็นซอย one-way จึงทำให้มีเพียงแค่รถราที่ขับผ่านไปมา ไม่ใช่พื้นที่เป็นจุดแวะพลุกพล่านอื่นๆ และเป็นพื้นที่ที่มีซอยเล็กซอยน้อยซอยทางลัดให้เลือกใช้หลากหลาย เป็นทำเลรองที่มีฟังก์ชั่นยืดหยุ่นกว่าทำเลติดถนนใหญ่เสียอีก

 

IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 คือคำตอบที่ใช่ที่สุดของคน Low-rise ที่อยากได้ทั้งความเป็น Urban และ Privacy

IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 (ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 40) เป็นคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ใหม่แกะกล่อง ตั้งอยู่บนซอยสุขใจ ถนนสุขุมวิท 40 ซึ่งเข้าได้จากสุขุมวิท 42 ด้วย โครงการนี้มีจุดเด่นในการนำแนวคิด Urban Privacy สื่อถึงความสมดุลของชีวิตที่คนเมืองส่วนใหญ่กำลังถวิลหา IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 อยู่ในทำเลที่เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญย่านเอกมัยฝั่งซอยสุขุมวิท 40-42 ที่ดูเหมือนจะเป็นซอยที่คึกคัก รถวิ่งเข้าออกทะลุพระรามสี่และเข้าสุขุมวิทตลอดเวลา แต่มีองค์ประกอบด้าน Urban Privacy อย่างลงตัว อยากใช้ชีวิตสะดวกสบายสไตล์ Urban Lifestyle มากๆ ก็มีให้พร้อม แค่เดินออกจากคอนโดไม่กี่ร้อยเมตรก็ถึงสถานี BTS เอกมัยและห้างใหญ่อย่าง Gateway Ekamai และทำเลนี้ยังให้บรรยากาศของความเป็นส่วนตัวและร่มรื่น โดยเฉพาะซอยสุขใจที่มีจุดเด่นที่เป็นซอยมีต้นไม้ริมทางร่มรื่นซึ่งถนนสไตล์นี้หาได้ยากในเมืองกรุงเทพ

 

คอนเซปต์ในการออกแบบ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

ความโดดเด่นของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 คงต้องยกความดีของผลงานให้กับ Tandem Architects ผู้ดีไซน์รังสรรค์ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 ออกมาโดยดึงจุดเด่นความเป็น Urban Privacy ของทำเลนี้ที่มีชีวิตชีวามาสร้างให้เป็นคอนโดมิเนียม Low-rise ที่สอดผสานเอาธรรมชาติเข้ามาได้ดีมากและมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกว่าใครในย่านเดียวกันและไม่เหมือนกับคอนโด Low-rise โครงการอื่นๆ ที่มักจะออกแบบมาใน Mood&Tone แบบเดียวกันคือเน้นความอบอุ่นๆ Cozy แต่ที่ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 ฉีกตัวและตีความพื้นที่เงียบสงบออกมาให้เป็น Form รูปลักษณ์ใหม่เพื่อให้เกิดความรู้สึกรับรู้ถึงความเป็น Futurism สื่อถึงคนเมืองแห่งอนาคตที่อยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งจุดนี้คือ value ที่แตกต่าง สร้างมูลค่าเพิ่มทางด้านสุนทรียภาพ และสะท้อนค่านิยมการรักษ์โลกซึ่งเป็น Global Trend ในขณะนี้ได้อีกด้วย

 

คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ IDEO MOBI นั้นเรารับรู้ได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เน้นและใช้เงินลงทุนในเรื่องของการออกแบบอาคารให้มีเอกลักษณ์ สวยงาม แตกต่าง และส่วนใหญ่ Ananda มักจะเลือกใช้แบรนด์ IDEO MOBI กับคอนโดมิเนียม High-rise เท่านั้นเพราะต้องการสร้าง image ที่โดดเด่นในระดับ Public ที่ใครๆ ผ่านมาก็ต้องมองเห็น แต่ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 นี้เป็นการ divert เบี่ยงความคิดใหม่ให้โครงการ IDEO MOBI ที่ทำให้เราสลัดภาพจำในแบบเดิมๆ ที่เป็นคอนโด High-rise ยูนิตเยอะๆ แต่นี่เป็นโครงการแรกที่ตัดสินใจนำความโดดเด่นท่ามกลางสายตาประชาชนมาสู่ความโดดเด่นให้เฉพาะลูกบ้านไม่กี่คนเท่านั้นที่จะได้สัมผัส โดยการทำเป็นคอนโด Low-rise พร้อมเพิ่มมิติความเป็นส่วนตัวให้ลูกบ้านได้รับอย่างเต็มที่ รวมถึงการออกแบบ Landscape พื้นที่ส่วนกลางที่มีหลากหลายโซนเพื่อกระจายผู้คนออกจากกันเพื่อทวีคูณความเป็นส่วนตัว มีการออกแบบ Orientation ทิศทางการจัดวางอาคารที่ให้โอบล้อมกับความเป็นธรรมชาติ พร้อมแสดงออกถึงเป็นส่วนหนึ่งในการรักษ์โลก Eco-friendly ไปพร้อมกับพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยด้วยระบบ Smart Solar Fresh Air ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการขับเคลื่อนระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้องพักอาศัยให้ได้อากาศบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง พัฒนาทั้งคุณภาพชีวิตของคนและช่วยลดภาระของธรรมชาติไปพร้อมกัน

 

LOCATION แสนสะดวกสบายของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

ที่ตั้งของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 อยู่ในทำเลที่ดีมาก

คลิกดูแผนที่ Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/Cdf1pE2itArQthZH7 พิกัด GPS ที่  13.716961, 100.581656

ทำเลซอยสุขุมวิท 40 และ 42 โดดเด่นที่มีสถานที่สำคัญรายล้อมมากมายและอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การเดินทายแสนง่ายด้วยสถานี BTS เอกมัยเพียงแค่ 600 เมตร ไปถนนพระราม 4 แค่ 500 เมตร และจาก BTS ทองหล่อมาถึงคอนโดมิเนียม IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 เพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้มีแหล่งช้อปปิ้งตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างเช่น Gateway Ekamai แค่ 450 เมตร เดินไปโรงหนัง Major Cineplex แค่ 850 เมตร ใกล้ห้าง Big C ใกล้ Don Donki Mall

 

ส่วนแหล่งงานรอบๆ สายการแพทย์ได้แก่ โรงพยาบาลสุขุมวิท โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โรงพยาบาลเทพธารินทร์ สมิติเวช สุขุมวิท ส่วนสายศึกษามีที่เด่นๆ ได้แก่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพวิทยาเขตกล้วยน้ำไท โรงเรียน Trinity International School, Ekamai International School, St Andrews International School Bangkok (High School) ซึ่งเป็นกลุ่มนักเรียนวัยรุ่นที่พ่อแม่จะเช่าหรือซื้อให้ลูกพักใกล้โรงเรียน ส่วนสายคนทำงานออฟฟิศมีตึกต่างๆ ของอาณาจักร BJC อยู่ในซอยรูเบียและซอยบาร์โบท 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในซอยย่อยของสุขุมวิท 42 ปัจจุบันมีการก่อสร้างอาคารสำนักงานใหม่เพิ่มเติมอยู่  นอกจากนี้ปากซอยสุขุมวิท 40 ก็มีโครงการอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อย่าง T-ONE ที่มี skywalk จาก BTS ทองหล่อเข้ามาเกยถึงที่ ยิ่งช่วยทำให้การเดินจาก IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 ไปสถานีทองหล่อก็สะดวกสบายขึ้น เหตุผลทั้งหลายเหล่านี้ทำให้ไม่แปลกใจว่าทำไมย่านสุขุมวิท 40 และ 42 ซึ่งเป็นซอยที่เชื่อมต่อกันนั้นได้รับความนิยมสำหรับคนเมืองเพราะความเจริญมากระจุกตัวอยู่ในย่านเงียบสงบแห่งนี้นั่นเอง

 

ทำเลของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 อยู่ที่สุขุมวิท 40,42 เป็นทำเลยอดนิยมของคอนโดมิเนียม มีหลายโครงการ เช่น Noble Ambience Sukhumvit 42, Quintara Treehaus Sukhumvit 42 ซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ ยังไม่เสร็จ ส่วนคอนโดมิเนียมแบบ High-rise ในทำเลนี้มีสองโครงการ ได้แก่ Rhythm Sukhumvit 42 ที่พร้อมอยู่แล้วและ Siamese Exclusive Sukhumvit 42 ที่กำลังก่อสร้าง (ข้อมูลเมื่อไตรมาสที่ 4 ของปี 2019) จะเห็นได้ว่า IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low-rise พร้อมอยู่ที่มีราคาน่าสนใจและถูกกว่า Noble Ambience และใกล้กับสถานีเอกมัยมากกว่า Quintara และ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 มีราคาถูกกว่าเหล่า High-rise ในย่านเดียวกัน

ภาพบรรยากาศโดยรอบทำเลของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

ปากซอยสุขุมวิท 40 มีตึก T-One และ Skywalk มุ่งสู่สถานีทองหล่อ

ตึก T-One

ซอยสุขุมวิท 40 มีทางเท้าเลียบคลอง

ช่วงกลางวันเดินได้สะดวกหรือจะขับรถก็ได้ เป็น one-way จากสุขุมวิทมุ่งหน้าสู่พระรามสี่ จะเห็นป้ายภาษาไทยเขียนว่า ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 4

ชื่อซอยสุขใจ ซอยเดียวกับร้านอาหาร “บ้านส้มตำ”

มีโครงการเพื่อนบ้านที่ปากซอย ชื่อ Mieler Sukhumvit 40 ราคาค่อนข้างสูงทีเดียวครับ

เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขใจ

จะเห็นโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 อยู่ทางขวา

ดีไซน์ที่แตกต่างจากคอนโด Low-rise

ออกแบบสไตล์ Futuristic

บรรยากาศถนนภายในซอยสุขใจ

เป็นซอยเดียวของย่านนี้ที่มีบรรยากาศต้นไม้ริมทาง

ป้ายหน้าโครงการ

ด้านหน้าสวยดี ดูไม่เหมือนคอนโด Low-rise ทั่วไป มีความฉีกในงานดีไซน์

นอกจากทางเข้าฝั่งซอยสุขใจแล้ว IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 ยังมีทางเข้าฝั่งซอยสมานฉันท์ด้วยนะครับ ดูจากภาพด้านล่างได้

มีประตูทางเข้าสองทาง แต่ประตูฝั่งซอยสมานฉันท์นั้นเปิด-ปิดเป็นเวลา ต้องแล้วแต่การบริหารงานของนิติบุคคลอาคารชุดครับ แต่อย่างไรก็ถือว่าเป็นคุณค่าที่ลูกบ้านจะได้รับครับ

บรรยากาศซอยสมานฉันท์ ปากซอยนี้ฝั่งติดกับสุขุมวิท 40 จะมีร้านอาหารตามสั่งด้วยนะครับ เปิดช่วงเวลาพนักงานออฟฟิศทำงาน ถือว่าเป็นทางเลือกท้องอิ่มใกล้บ้าน แต่จริงๆ แล้วเดินไปห้าง Gateway Ekamai ก็แป๊บเดียว ประมาณ 5-6 นาทีก็ถึงแล้วครับ เดินไปห้างเลยดีกว่า ครบกว่า

 

Facility ของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 กับไลฟ์สไตล์แนว Urban Privacy

จุดเด่นพื้นที่ส่วนกลางของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 คือการมี Triple Facility มีทั้งชั้น 1 ,ชั้น 2 และชั้น Rooftop

ไลฟ์สไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติท่ามกลางย่านใจกลางเมือง

ใช้ชีวิตแบบสงบเงียบ เป็นส่วนตัว อยู่ในโลกของเราในที่ที่เป็นเรา

Layer ของสระว่ายน้ำที่ชั้น Rooftop และชั้น 2

สุขภาพกายและใจดีเมื่ออยู่ที่ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

เพลิดเพลินไปกับสุนทรีย์แห่งธรรมชาติ สัมผัสผืนน้ำและสีเขียวสดใสของสวนป่ากลางคอนโด

สระว่ายน้ำที่ให้เราได้อวดความโดดเด่นของตัวเรา

Gimmick ของสระว่ายน้ำ อะครีลิคใส มองเห็นความเป็นตัวเราได้อย่างชัดเจน

ดีไซน์บันไดลายหินธรรมชาติ

ออกกำลังกายยามเช้าได้ที่นี่

ออกแบบ Landscape ได้อย่างลงตัวทั้งสีฟ้าของน้ำ สีเขียวของต้นไม้ สีขาวของทางเดิน และสีดำของตัวอาคาร ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่สีเขียวให้โดดเด่นขึ้นมามากกว่าเดิม

เดินเล่นชิลๆ ได้ทุกวัน

ถ้าต้นไม้โตมากขึ้นจะยิ่งสวยกว่านี้

มุมพักผ่อน

เชื่อมต่อระหว่าง facility บนยอดตึกด้วย sky bridge ที่ไม่เหมือนใคร

สัมผัสกับประสบการณ์ rooftop ที่ exclusive ในบรรยากาศเงียบสงบในมุมมองที่แตกต่างจากคอนโด high-rise ได้ที่นี่ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

 

รายละเอียดของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการใหญ่ถึง 3 ไร่ 84 ตารางวา หรือ 5136 ตารางเมตร มีอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น 2 อาคาร แบ่งออกเป็นตึก A ซึ่งเปิดขายให้สำหรับคนไทยครอบครองและ ตึก B ที่เปิดขายให้ชาวต่างชาติครอบครอง และมีอาคาร Facility 1 อาคาร สูง 2 ชั้น จำนวนยูนิตพักอาศัย 272 ยูนิต แบ่งออกเป็นตึก A 140 ยูนิตและตึก B 132 ยูนิต ที่จอดรถมีทั้งหมด 146 คัน คิดเป็น 53.7% ซึ่งถือว่าเป็นอัตราที่สูงเกินมาตรฐานคอนโดมิเนียมทั่วไป ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมอยู่แล้วเรียบร้อย โครงการนี้ก่อสร้างและตรวจ QC โดยบริษัท Helix ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Ananda

IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 มอบระบบการรักษาความปลอดภัยชั้นเลิศด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีทางเข้าออกระบบ keypad-operated และระบบกล้องวงจรปิด CCTV ลิฟต์แบรนด์ OTIS ทั้งหมด 4 ตัวพร้อมระบบการล็อกชั้น

 

เก็บค่าส่วนกลาง 65 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน ส่วนค่ากองทุน 600 บาทต่อตารางเมตรเก็บครั้งเดียว

 

FLOOR PLAN ของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

 

มาดูทิศทางการวางตัวอาคาร (Orientation) กันดีกว่า มี 2 อาคาร  A อยู่ฝั่งติดกับซอยสุขใจ ทิศเหนือ และอาคาร B ติดกับฝั่งซอยสมานฉันท์ ทิศใต้

 

วิวที่โล่งๆ คือฝั่งทิศตะวันออก และทิศใต้ ส่วนทิศเหนือและทิศตะวันตกมีบางห้องบางชั้นบางส่วนที่มีสิ่งก่อสร้างบังวิว ชั้นยิ่งสูงยิ่งวิวโล่งมากกว่าครับ

โมเดล IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

หลังจากดูสภาพรอบๆ แล้ว มาดู floor plan ข้างในโครงการดีกว่า

 

ชั้น 1 มี The Evolution Lobby ที่ตึก A ซึ่งเป็น multifunction lobby ประกอบไปด้วยพื้นที่พักคอย เคาน์เตอร์ต้อนรับ โต๊ะประชุมยาวนั่งทำงานสไตล์ Co-working Space และที่นั่งพักผ่อนชมวิวสวน นอกจากนี้ยังมีห้องสำนักงานนิติบุคคลอาคารชุดปัจจุบันดำเนินการบริหารภายใต้การดูแลของบริษัท The Works ซึ่งเป็นบริษัทบริหารอาคารชุดในเครือของ Ananda และ Nasa Room ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการด้านความปลอดภัย ส่วนตึก B มี Lobby Lounge ทั้งสองตึกมี Mail area  ส่วนด้านนอกอาคารมี Greenery Courtyard และใต้อาคารทั้งสองมีที่จอดรถ

มุมมองจากโถงลิฟต์ตึก B

ชั้น 2 ที่อาคาร Facility ที่อยู่ตรงกลางของโครงการมี Urban Forest Pool เป็นสระว่ายน้ำมองเห็นวิวสวนป่ากลางเมือง, Fitness Center และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ส่วนตึก A,B เป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด

ชั้น 3-7 เป็นห้องพักอาศัยล้วนๆ

ชั้น 8 มีห้องพักอาศัยและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

ชั้นดาดฟ้า Rooftop มี Forest Canopy Pool เป็นสระว่ายน้ำวิวเมืองสวยงามพร้อมเก้าอี้นั่งพักผ่อน และ

Garden สวนบนชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งพักผ่อน

UNIT PLAN ของ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

จุดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่ความหลากหลายของ unit type ที่มีแตกต่างกันไปเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน มีทั้ง 1 Bedroom , 2 Bedroom ไปจนถึงยูนิตขนาดใหญ่ 3 Bedroom ซึ่งถือว่ามี supply ห้องแบบนี้จำนวนจำกัดในตลาดคอนโดมิเนียม Low-rise ในย่านรอบๆ สถานีเอกมัยครับ

 

A1 One Bedroom 34.90 ตารางเมตร เน้นพื้นที่ติดอากาศของแต่ละห้อง

A2 One Bedroom 34.90 ตารางเมตร คล้ายแบบ A1 ต่างกันตรงที่รูปแบบห้องน้ำ

A3 One Bedroom 47.50 ตารางเมตร เน้นความกว้างของห้องนั่งเล่น ไฮไลท์อยู่ที่ห้องน้ำเป็น sexy bathroom

A4 One Bedroom 41 ตารางเมตร มีระเบียง มี walk-in closet มีอ่างอาบน้ำ

A5 One Bedroom Corner Unit 34.90 ตารางเมตร คล้ายแบบ A1 แตกต่างแค่ห้องน้ำที่มีหน้าต่างระบายอากาศได้ด้วยและมีประตูห้องน้ำเข้าออกได้สองทาง

 

B1 One Bedroom Plus 52 ตารางเมตร เน้นการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้มีหลายๆ ห้อง และจุดเด่นของซีรีส์ B คือให้ห้องน้ำมากถึงสองห้องไปเลย เทียบเท่ากับการเป็น 2 Bedroom เหมาะกับกลุ่มครอบครัวหรือคนที่ต้องการพื้นที่หลากหลาย นั่งเล่น ครัว ทำงาน นอน

B2 One Bedroom Plus 52 ตารางเมตร

B3 One Bedroom Plus 52 ตารางเมตร

C1 Two Bedroom 81 ตารางเมตร ห้องหน้ากว้างและมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นห้องนอนใหญ่กว่าแบบ One Bedroom Plus ในห้องน้ำ Master bathroom แถมอ่างอาบน้ำมาให้ด้วย

C2 Two Bedroom 58.50 ตารางเมตร ห้องเป็นรูปตัว L แบ่งห้องออกเป็นสัดส่วน ห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวใช้คนละผนังกัน ห้องน้ำ master bathroom แถมอ่างอาบน้ำให้และมีหน้าต่างในห้องน้ำเพื่อประสบการณ์ที่แตกต่าง

C3 Two Bedroom 52.50 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นที่ได้เหมือนกับแบบ C2 แต่มาในแพคเกจราคาที่ถูกกว่าเพราะขนาดพื้นที่แตกต่างกัน

C4 Two Bedroom 50 ตารางเมตร เป็นห้องหน้ากว้างพิเศษ แบ่งสัดส่วนห้องเป็นหลายฟังก์ชั่นมาก ได้แก่ ห้องนั่งเล่นรวมครัว ห้องนอนเล็ก ห้องนอนใหญ่ แต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ห้องน้ำใหญ่มีอ่างอาบน้ำให้ ส่วนห้องน้ำกลางมีประตูเข้าออกสองทาง นอกจากนี้ติดกับห้องนอนใหญ่ก็มี walk-in closet ให้ด้วย

D1 Three Bedroom 97 ตารางเมตร ยูนิตแบบนี้ออกแบบมาสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก4 คนขึ้นไป หรือกลุ่มเพื่อนที่อยากอยู่ด้วยกัน เพราะมีห้องนอนให้มากถึง 3 ห้อง นอกจากนี้มีห้องน้ำให้มากถึง 3 ห้องน้ำ +1 powder room ซึ่งหา supply แบบนี้ได้ยาก ถือว่าเป็น rare item

หลังจากที่เราดู unit plan แต่ละอันไปแล้วจะเห็นได้ว่ายูนิตส่วนใหญ่ยังมีเรื่องของการใช้พื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดโดยการเปลี่ยนระเบียงเป็นพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนั่งเล่นแทน ตัดทอนระเบียงขนาดใหญ่ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่ผู้พักอาศัยในประเทศไทยโดยเฉพาะกรุงเทพฯ ไม่ค่อยได้ใช้งานจริงเพราะด้วยปัญหาฝุ่นพิษ มลภาวะต่างๆ ของอากาศในเมือง ทำให้ทุกวันนี้เราไม่ค่อยได้ใช้ระเบียงเพื่อนั่งเล่นรับลมชมวิว นอกจากนี้ด้วยการที่เป็นคอนโด Low Rise หากทำระเบียงจะทำให้คนที่พักอาศัยได้ทัศนียภาพการมองเห็นพื้นที่ส่วนกลางหรือวิวด้านนอกที่ลดลงไป ทางดีไซเนอร์จึงตั้งใจลดทอนระเบียงออกไปนั่นเอง

 

รวมถึงการตากผ้าที่ระเบียงก็เริ่มไม่ได้รับความนิยมแล้วและคนเริ่มเปลี่ยนไปใช้วิธีการอื่นๆ เช่น ส่งผ้าร้านซักรีด การเลือกใช้เครื่องอบผ้า การเลือกใช้เครื่องปั่นผ้าความเร็วสูง (High speed spin dryer) รวมไปถึงการตากผ้าในห้องแอร์ เป็นต้น ทั้งนี้การออกแบบไม่โดยไม่เน้นระเบียงที่เป็น balcony แต่ออกแบบระเบียงให้เป็นแค่ yard สำหรับวาง CDU แอร์และวางของเล็กๆ น้อยๆ ของโครงการนี้อาจจะดูไม่คุ้นเคยสำหรับผู้อยู่อาศัยคนไทยมากสักเท่าไหร่ แต่การออกแบบแนวนี้ก็ได้รับความนิยมในประเทศสิงคโปร์และต่างประเทศ

 

พาทัวร์ใน IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

เริ่มแรกขอพาไปดูพื้นที่ส่วนกลาง COMMON AREA โดยเริ่มตั้งแต่ประตูทางเข้าครับ มีทางเดินสำหรับคนเดินเท้า และมีไม้กั้นรถยนต์

ด้านหน้าโครงการมีป้ายเตือนว่าห้ามทำ Airbnb ในอาคาร

ประตูทางเข้า Lobby ตึก A

มีระบบคีย์การ์ดและ key pad

ข้างใน Lobby มีเคาน์เตอร์ต้อนรับ พื้นที่นั่งพักคอย

โซฟานั่งสบายๆ

โต๊ะประชุม นั่งทำงานสไตล์ co-working space

ดีไซน์ของโถงลิฟต์ชั้น 1

ลิฟต์เลือกใช้ OTIS ครับ

ห้อง Mail area และมีรถเข็นขนาดต่างๆ ให้เลือกใช้งาน

ขนาดของกล่องจดหมายสามารถใส่ซองขนาด A4 ได้

เดินออกมาจากโถง Lobby จะพบกับ Greery Courtyard เป็นสวนป่าขนาดใหญ่ ออกแบบให้มีหญ้าขั้นบันไดเพื่อนำคนพักอาศัยเข้าสู่ธรรมชาติและได้ยินเสียงสายน้ำช่วยผ่อนคลาย

จากสวนเงยหน้ามองเห็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่ดูทันสมัย

มีทางลาด

เดินผ่านเข้าไปที่ตรงกลางสวน จะพบกับอาคาร facility จุดเด่นอยู่ที่ขั้นบันไดลายหินและสระว่ายน้ำที่เป็นกระจกมองเห็นคล้ายดูตู้ปลาใน Aquarium

สวย แปลกตา Landscape ทุกมุมมองสามารถถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติผสมผสานกับความเป็น Futuristic ของคนเมืองได้อย่างลงตัว

ความโค้งมนของมุมอาคารที่สอดรับกับเส้นสายของต้นไม้ที่เป็น free-form

Layer ของภูมิสถาปัตย์แต่ละขั้น จากน้ำ หิน สู่พื้นหญ้าผืนดิน

ช่วยกล่อมเกลาให้ชีวิตของเราที่นี่หนีขาดจากสิ่งวุ่นวายภายนอก

เดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ของอาคาร Facility (อาคาร C) ที่อยู่ตรงกลางของโครงการ

มีสระว่ายน้ำ

ว่ายน้ำพร้อมชื่นชมต้นไม้แสนร่มรื่น

จากสระว่ายน้ำมองขึ้นไปเห็น skybridge ที่เชื่อมต่อระหว่างสองตึก

Skybridge ช่วยให้ผู้คนจากตึก A และ B สามารถมาพบปะกันได้ที่ facility บนชั้น Rooftop

สวยดีครับ สีฟ้าของน้ำ สีดำขาวจากอาคาร และสีเขียวจากต้นไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ชิลๆ

พื้นที่อาบน้ำกลางแจ้ง

มีป้ายกฎระเบียบในการใช้สระว่ายน้ำ

ถัดมาด้านใน indoor มีห้องฟิตเนส

มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน

ลู่วิ่งไฟฟ้า

อุปกรณ์สำหรับเวทเทรนนิ่งต่างๆ

ออกกำลังกายไปดูวิวริมสระไป

บรรยากาศผ่อนคลายในสไตล์ที่หาได้จากคอนโดมิเนียม Low-rise เท่านั้น

มีตู้ Locker เก็บของ

ห้องน้ำที่อยู่ติดกับห้องฟิตเนส

พื้นที่ลานจอดรถชั้น 1

สวนและ water feature มอบเสียงที่นุ่มนวลช่วยผ่อนคลาย

มุมมองจากพื้นดินมองสู่ฟ้า เป็นวิวที่แปลกตาดี

จากสวนมีประตูทางเข้าสู่ตึก B ด้วย

อยู่ที่ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 เราจะได้สัมผัสกับสวนและธรรมชาติแบบนี้ทุกๆวัน

ต่อไปจะพาทัวร์พื้นที่ส่วนกลางบนชั้น ROOFTOP ให้กดลิฟต์ไปชั้น 8 และเดินขึ้นบันได

จะพบกับ Roof garden ที่กระจายตัวอยู่พื้นที่ชั้น rooftop

มองเห็นวิวเมืองสุขุมวิท

เดินเพลินๆ

ข้างๆ ระยะประชิดไม่มีตึกบังเลย ได้ความรู้สึกที่แตกต่างจากคอนโด High-rise ที่มักจะมีตึกสูงบังในระยะใกล้ๆ

มุมมองพิเศษจาก skybridge ที่เลือกวัสดุราวกันตกเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นลงไปด้านล่างได้

อีกมุมมองสวนสวยรอบข้างที่เราจะได้จากบ้านรอบข้าง

เดินต่อไปอีกนิดจะพบกับ Forest Canopy Pool สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าของคอนโด Low-rise ที่ได้วิวโล่งสวยงามเป็นอิสระเทียบเท่ากับได้อยู่บนสระว่ายน้ำของตึกสูงๆ

สระว่ายน้ำลึก 1.2 เมตร

ป้ายกฎระเบียบการใช้งานเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

เลือกใช้วันดุปูพื้นสีขาวเพื่อเน้นความสวยงามของสายน้ำ

เอนกายลงบนเก้าอี้อาบแดด รับชมวิวเมืองแสนงดงาม

ลองจินตนาการสิว่าจะดีแค่ไหนถ้าเราได้ทิ้งตัวเองกับความสวยงามแบบนี้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ใกล้กับสระว่ายน้ำมีบันไดเชื่อมต่อระหว่างชั้นดาดฟ้ากับตึก B

พื้นที่อาบน้ำกลางแจ้ง

 

รีวิวห้องตัวอย่าง MOCKUP ROOM ในโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

ขอพาทัวร์ห้องตัวอย่างที่จัดแสดงไว้ที่ชั้น 2

โถงทางเดินของชั้นพักอาศัย และให้ดูสีของประตู ดูเท่ๆ เข้มๆ มีความเป็นธรรมชาติด้วยลายไม้

ป้ายเลขห้องและประตูหน้าห้อง โครงการนี้ได้บ้านเลขที่ขึ้นต้นเป็นเลข 2 เป็นเลขดาวจันทร์ เป็นดาวพลังแห่งจินตนาการ สื่อถึงความช่างฝัน มีอารมณ์ศิลปิน มองโลกในแง่บวก การแก้ไขปัญหาได้ดี ความเอื้ออาทร

แถม digital door lock

ห้องที่จัดเป็น mockup room เลือกมาจาก one bedroom แบบ A1-M 34.90 ตารางเมตร

 

Plan ห้อง mockup

เปิดเข้ามาพบกับห้องนั่งเล่น

โซนกินข้าว

ต่อมาเป็นโซนดูทีวี

ชุดครัวอยู่ติดกับผนังหน้าทางเข้า

แถมเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ยกเว้นเครื่องซักผ้าและตู้เย็น

ด้านข้างชุดครัวมีตู้เก็บรองเท้าหน้าห้อง

แถมชุดโต๊ะกินข้าวให้ด้วย

แถมชุดครัว

เปิดออกได้แบบนี้ แถมเตาไฟฟ้าและ hood ดูดควันระบบดูดออกไปข้างนอก

แถมเตาไฟฟ้า

แถมเครื่องดูดควัน

พื้นที่วางตู้เย็น ควรเลือกตู้เย็นเปิดให้ถูกข้าง

เปลี่ยนระเบียงเป็นพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น ช่วยให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องเพิ่มขึ้น

แอร์ติดตำแหน่งแบบนี้ เหนือทีวี

แอร์แบรนด์ Daikin

มีช่องประตูเปิดออกสู่ Yard หรือระเบียงเล็กได้ ซึ่งจะมี CDU แอร์ และพื้นที่วางของอีกเล็กน้อย

เปิดปิดได้โดยไม่มีเสียงดังจาก CDU แอร์เข้ามารบกวน

ต่อไปเข้ามาดูห้องนอนแต่ก่อนจะถึงโซนเตียงนอน จะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นมาทางโครงการจึงออกแบบให้เป็น walk-in closet ที่เก็บเสื้อผ้าและใช้งานได้เพิ่มเติมอีก

ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน

มีหน้าต่างรับแสง เราสามารถออกแบบให้เป็นพื้นที่ makeup ก็ได้

โซน walk-in closet นั้นอยู่ภายในห้องนอนครับ

มีผนังแบ่งกั้นเป็นสัดส่วนระหว่างห้อง walk-in closet กับห้องนอน

โซนห้องนอนมีขนาดใหญ่สามารถวางเตียงหกฟุตได้

มีทางเดินข้างเตียง

และข้างเตียงมี space เพิ่มขึ้นมารอให้เราออกแบบตามความต้องการ อาจจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in เป็น storage เพิ่มขึ้นมาก็ได้

ตำแหน่งติดตั้งแอร์ในห้องนอน เป่าลมแอร์ที่ด้านข้างเตียง

หน้าต่างขนาดใหญ่

ต่อไปมาดูห้องน้ำกันบ้าง อุปกรณ์ครบถ้วนทุกอย่าง

ประตูห้องน้ำเป็นบานเลื่อน

ธรณีห้องน้ำ

ผนังห้องน้ำเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีขาวสว่างๆ

โถสุขภัณฑ์มี washlet แถมให้

โซนห้องอาบน้ำ

มีฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัย

ธรณีกั้นโซนเปียกและโซนแห้ง

มีทั้งฝักบัวติดผนังและฝักบัว rain shower

พร้อมด้วยชั้นวางของ

อ่างล้างมือและกระจกเงา

มีพื้นที่วางของข้างๆ อ่างล้างมือ

สรุปห้องตัวอย่าง One Bedroom 34.90 ตารางเมตร เป็นห้องหน้ากว้างที่มีพื้นที่ติดอากาศ แบ่งสัดส่วนออกเป็นหลายโซนอย่างชัดเจน ไฮไลท์อยู่ที่มีห้อง walk-in closet เหมาะกับคนที่อยู่คนเดียวและต้องการพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ

 

พาเจาะลึกดู ACTUAL UNIT ห้องสร้างเสร็จพร้อมขาย

ทีมงาน Propholic.com ขอพาไปทัวร์แบบรวดเร็วเพื่อให้ดูว่าของจริงจะได้ประมาณไหน

1 BEDROOM 34.90 ตารางเมตร

เปิดห้องเข้าไปเป็นแบบนี้

ทุกห้องจะตรวจสอบ QC แล้วจากบริษัท Helix ซึ่งเป็นบริษัทก่อสร้างในเครือของ Ananda ครับ

ภายในห้องเป็นแบบนี้ ของที่แถมให้ฟรีๆ ได้แก่ Digital Door lock, แอร์ เฟอร์นิเจอร์ชุดวางทีวีที่ตกแต่งพิเศษ โต๊ะกลาง โซฟา โต๊ะกินข้าว เก้าอี้ 2 ตัว

ชุดครัวแถมให้ตามภาพ

เดินเข้าห้องนอน

ทุกห้องก่อนโอนกรรมสิทธิ์จะปิดกระดาษป้องกันแสงแดดไว้ให้โดนแดดโดยตรง

ตู้เสื้อผ้าแถมให้แบบนี้เลย บานเลื่อนเป็นกระจกเงา

ในห้องนอนแถมฟรี เตียงไม่รวมฟูก ชั้นวางทีวี

ห้องน้ำให้แบบนี้

 

One Bedroom ห้องวิวสวน Type A3 ขนาด 47.50 ตารางเมตร

ห้องที่เลือกถ่ายมานี้อยู่ในตึก A ครับ ซึ่งเป็นตึกที่เพิ่งเปิดขายสำหรับคนไทยครับ

Layout เป็นแบบนี้

ภายในห้องนั่งเล่น ผนวกกับครัว กว้างขวาง

แถมเฟอร์นิเจอร์ให้ตามที่เห็น

ชุดครัวได้แบบนี้

ประตูออกไประเบียง

ห้องนี้มีระเบียง ที่ระเบียงมีช่องเก็บ CDU แอร์

ยูนิตตึก A ที่เปิดขายอยู่จะได้วิวสวนสวยๆ แบบนี้

ถ้าชั้นสูงๆ ขึ้นไปก็จะได้วิวสวนและมองเห็นสระว่ายน้ำแบบนี้

ต่อไปมาดูห้องนอนกันดีกว่า

มี sexy bathroom พร้อมอ่างอาบน้ำ

ตู้เสื้อผ้า

ตู้เสื้อผ้าอยู่ตรงข้ามประตูห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำ

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำติดกระจกใสเข้ามุม

3 BEDROOM type D1-M 97 ตารางเมตร

 

ห้องนี้เป็น unit ที่่มีขนาดใหญ่มากที่สุด ถือว่าเป็น King unit ของที่นี่เลยทีเดียว ที่อาคาร A มีเพียงแค่ยูนิตเดียวต่อชั้น จุดเด่นอยู่ที่การได้ living space ที่ใหญ่มากๆ และมีห้องนอนที่แยกผนังออกจากกันถึง 3 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวของใครของมัน และมีห้องน้ำกลางเป็น powder room เพิ่มให้อีกหนึ่งห้องด้วย ห้องนอน master bedroom มีพื้นที่ walk-in closet และได้อ่างอาบน้ำเสพวิวข้างนอก ส่วนห้องนอนอีกสองห้องได้พื้นที่ติดอากาศ มีกระจกบานใหญ่ไว้เปิดรับทั้งลมและแสงธรรมชาติได้ตลอดทั้งช่วงกลางวันและกลางคืน ช่วยสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้น

บอกก่อนว่าห้องที่ถ่ายภาพมานั้นอยู่ชั้น 2 ปัจจุบันทำเป็นห้องรับรองลูกค้า ดังนั้นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์จะไม่ใช่สาธิตการเข้าอยู่จริงนะครับ

 

เปิดประตูเข้ามา

พบกับโซนครัวขนาดใหญ่แนวยาว

มีตู้รองเท้า

ชุดครัว

เปิดออกได้แบบนี้

พื้นที่ห้องนั่งเล่นอันกว้างขวาง

Powder room ห้องน้ำกลาง

ต่อไปมาดูห้องนอน master bedroom

มีพื้นที่ห้อง walk-in closet

ห้องน้ำ master bathroom

มีอ่างอาบน้ำ

อุปกรณ์ต่างๆ ครบ

ห้องอาบน้ำ

ห้อง 3 Bedroom เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น มีสมาชิกครอบครัวหลาย generation หรือเหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเยอะๆ อยากมีห้องเอาไว้รองรับเพื่อนๆ มาพักได้สบายๆ

 

สรุปจุดเด่น

IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 อยู่ในย่านเอกมัยทำเลที่ดีงาม เป็นย่านอยู่อาศัยที่มีสไตล์มากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ อยู่ใกล้ห้าง Gateway Ekamai และเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัยเพียง 600 เมตรเท่านั้น มีเส้นทางเข้าออกโครงการได้ 2 ทางจากซอยสุขใจและซอยสมานฉันท์เพื่อเชื่อมต่อสู่ถนนสุขุมวิทสายหลักและถนนพระราม 4 ได้ง่ายๆ นอกจากทำเลดีแล้วคอนเซปต์ยังมีความน่าสนใจที่เป็น Urban Privacy เน้นความสงบในเมืองใหญ่ ด้วยการออกแบบแบ่งเป็น 2 อาคาร มีพื้นที่สวน Courtyard และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้มากถึง 2 สระที่ชั้นล่างและชั้นดาดฟ้า ที่นี่เป็นคอนโด Low-rise แห่งเดียวในย่านสุขุมวิท 40,42 ที่มีพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ด้วยเนื้อที่โครงการประมาณ 3 ไร่ โดดเด่นแตกต่างกว่าคอนโด Low-rise อื่นด้วยการออกแบบอาคารโดยเน้นเส้นสายแห่งความเป็น Futuristic พร้อมกับใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรมสะอาด Smart Solar Fresh Air เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ทำระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้อง รูปแบบห้องพักอาศัยของที่นี่เน้นพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบให้ใช้งานได้ทุกตารางเมตร เริ่มตั้งแต่ 1 Bedroom หน้ากว้างได้ฟังก์ชั่นเต็มๆ มากกว่าใคร ไปจนถึง 1 Bedroom Plus ที่โดนใจ 2 Bedroom ที่ใช่สำหรับคนที่ต้องการ space ใหญ่ๆ และ rare item ที่หายากสุดๆ คือ 3 Bedroom ขนาด 97 ตารางเมตรที่รองรับกับความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40 สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมแบบ Fully-furnished เข้าเยี่ยมชมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ซอยสุขใจ สุขุมวิท 40

โปรโมชั่น IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

New condo คอนเซปต์ Urban Privacy เปิดใหม่เพิ่งขายให้ลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะในอาคาร A เลือกซื้อเลือกห้องที่ต้องการอย่างมั่นใจไม่ต้องลุ้นด้วยแนวคิดสร้างเสร็จก่อนขาย ดูของจริงก่อนซื้อได้เลย

ราคานี้ไม่ซื้อคือพลาด! เตรียมพบกับราคาเปิดตัวเฉพาะ Open House  4.99 ล้านบาทเท่านั้น แถมฟรี Fully-furnished พร้อมระบบ Smart Solar Fresh Air เพื่ออากาศที่สดชื่นภายในห้อง

 

ใบเสนอราคา สำรวจเมื่อ พฤศจิกายน 2019

และเตรียมตื่นเต้นกับโปรโมชั่น FREE ALL 5 รายการ และรอเงี่ยหูฟังโปรฯกระซิบ Hidden deal โปรลับในวันงาน อยากรู้ว่ามีอะไรสามารถมาเยี่ยมชมโครงการและสอบถามจากพนักงานขายที่โครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

 

สนใจ IDEO MOBI SUKHUMVIT 40

เยี่ยมชมสำนักงานขายที่โครงการจริง ที่นี่ คลิกดูแผนที่ https://goo.gl/maps/ZbxTbyE5oE66HZfj7

คลิกลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษได้ที่ anan.ly/339l4IO

 

แผนที่

#UrbanPrivacy สงบกลางเมืองใหญ่ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.6

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สรุปประเด็นเด็ด: การเรียนรู้และทักษะแห่งอนาคตสำคัญแค่ไหนในโลกยุคปัจจุบัน ร่วมเปิดมุมมองโดยคุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน

ในห้วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ต้องบอกว่าธุรกิจอสังหาฯในเมืองไทยค่อยๆเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านในด้านขนบการทำธุรกิจอย่างช้าๆ หลายๆบริษัทเริ่มที่จะคิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย... อ่านต่อ

1 June, 2020Earth Engine จาก Google เผยภาพ Thailand Timelapse มาดูกันว่าเมืองใหญ่ในประเทศไทยเติบโตแค่ไหนในช่วง 35 ปีที่ผ่านมา

Google Earth Timelapse เป็นโปรเจคภายใต้ Google Earth Engine เพื่อจัดแสดงภาพไทม์แลปส์ (T... อ่านต่อ

21 May, 2020

9 แนวทางสร้างรายได้จากอสังหาท่ามกลาง COVID-19

วันนี้เป็นช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2020 อยากจะเขียนอะไรที่ช่วยเชียร์ให้บรรยากาศของตลาดอสังหา... อ่านต่อ

15 May, 2020

10 แนวคิดออกแบบพื้นที่ส่วนกลางสำหรับคนสูงวัยอยู่อาศัยอย่างมีความสุข

ในฐานะนักพัฒนาอสังหาฯ ที่ประสบความสำเร็จ คุณจะต้องมองหาการลงทุนที่น่าสนใจใหม่ๆ อยู่เสมอ... อ่านต่อ

13 May, 2020