CONNER RATCHATHEWI

  

คอนเนอร์ ราชเทวี


คอนโดมิเนียมไม่ใช่แค่เพื่อที่อยู่อาศัยอย่างเดียวอีกต่อไป ไม่ใช่แค่ห้องเปล่าๆ แปะผนัง แปะพื้น ติดตั้งห้องน้ำครัวเฟอร์นิเจอร์เอาไว้ซุกหัวนอนแค่นั้นแล้วจบ แต่คอนโดมิเนียมตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นไปจะต้องเป็นสัญญลักษณ์แสดงสถานภาพทางและระดับความสำเร็จทางด้านการเงิน แยกลำดับชั้นทางสังคม จะกลายเป็นสิ่งที่สื่อความคิดทัศนคติของการเลือกใช้วิถีชีวิต ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยจะไม่ใช่การอยู่แบบเรียบง่ายอีกต่อไปแต่จะได้รับความสะดวกสบายระดับสูง พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบแตกต่างและสวยงาม ตอบสนองด้านอารมณ์ การออกแบบห้องพักอาศัยที่ไม่เหมือนใครและตอบโจทย์ด้านฟังก์ชั่น อยากเลือกอยู่ห้องแบบ Loft อยากได้บริการและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำให้เราสบายไปหลายอย่าง คอนโดมิเนียมต้องเป็นคอนโดมิเนียมมีดีไซน์ดีในระดับที่ได้รับรางวัล และคอนโดมิเนียมต้องมีราคาสูงที่จ่ายออกไปเพื่อซื้อวิถีชีวิตระดับ Luxury ที่แท้จริง ถ้านิยามการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมของเราเป็นอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น คู่แท้ของเราคือ CONNER RATCHATHEWI ครับ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 29 August, 2018 เวลา 00.00 am

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

CONNER RATCHATHEWI

บริษัทผู้สร้าง

The Creators HQ

สถานที่

ถนนเพชรบุรี

สถานีรถไฟ BTS

BTS ราชเทวี Distance 300 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT ราชเทวี Distance 0 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-3-21 ไร่

ชั้น

38 ชั้น

ยูนิต

294 ยูนิต

ที่จอดรถ

ที่จอดรถแบบ Automatic parking จำนวน 232 คัน คิดเป็น 78.9% และจอดปกติอีก 15 คัน

ลิฟท์

3 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby Lounge, Waiting Lounge, สวนหย่อมรอบโครงการ, Study Area, The Club, Yoga Box, Private Sky Fitness, Swimming Pool


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Luxury High Rise Condominium/CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

34.9 – 35.4 sq.m., 1 Bedroom Loft : 30 – 42 sq.m., 1 Bedroom Plus : 50 sq.m.

2 bedroom

69 – 73 sq.m.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องแบบ Loft สูง 4.50 เมตร และห้องแบบ Simplex สูง 3 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

210,000 บาทต่อตารางเมตร

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

8 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

WWW.THECREATORSHQ.COM

093 289 8988


เพื่อนบ้าน Street View


CONNER RATCHATHEWI คอนโด Luxury คอนเซปต์ใหม่ไร้คู่แข่ง เทคโนโลยีล้ำ ทำเลดีใกล้ทุกอย่างและเป็น Super

Interchange แห่งอนาคต

ทำไมโครงการ CONNER RATCHATHEWI ถึงตัดสินใจตั้งที่ทำเลราชเทวี

 

ศักยภาพของย่านราชเทวีเป็นประเด็นที่ไม่ต้องมีข้อสงสัยมากนัก ผู้เขียนได้อธิบายไว้แล้วในบทความเรื่อง “THE SUPER INTERCHANGE OF BANGKOK CITY CENTER ในอนาคตย่านไหนจะกลายเป็นศูนย์กลางเมืองที่ทรงพลังมากที่สุดของกรุงเทพ”

 

ย่านราชเทวี (Ratchathewi District) นั้นมีสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี เป็นหนึ่งในสถานีของสายสีเขียวซึ่งเป็นสาย Backbone Line หลักของกรุงเทพและปริมณฑลมากถึง 3 จังหวัด และใกล้สถานีสยามซึ่งเป็น Center Station แค่สถานีเดียวเท่านั้น

 

ราชเทวีเป็นย่านที่โดดเด่นด้านการเติบโตของคอนโดมิเนียม freehold ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา มีโครงการใหม่ๆ ประมาณ 7 โครงการ และกำลังจะมีโครงการที่จะเปิดขายเพิ่มอีก 2 โครงการ และคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ที่สร้างจะไม่ยอมแพ้กันในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม แข่งขันด้านดีไซน์และความโดดเด่นชนิดที่แย่งกันเป็น Landmark  ของย่านราชเทวีกันเลยทีเดียว

 

อนาคตราชเทวีจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มมาเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น และจะเปลี่ยนให้ราชเทวีกลายเป็นจุดตัดที่สำคัญ เป็น Super Interchange เพราะเป็นทำเลที่รถไฟฟ้าสายเหนือ-ใต้และสายตะวันตก-ตะวันออกมาบรรจบกัน มีผลทำให้เพิ่ม traffic ของผู้คนและความเจริญที่จะเพิ่มมากกว่าเดิมอีก

 

นอกจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มก็ยังมีโครงการอสังหาริมทรัพย์โรงแรมและสำนักงานที่กำลังจะดำเนินการสร้างในอนาคต (ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง) นั่นคือโครงการ JRK Tower และโครงการ Aspiration One (Spring Tower ของไอร่า และเสนาฯ ก่อสร้างโดยแสงฟ้า)  โดยโครงการ JRK Tower (เจอาเค ทาวเวอร์) ตั้งอยู่ถนนพญาไท สี่แยกราชเทวี แผนที่ https://goo.gl/maps/WepKtzUCgtD2 ของบริษัท เจ.อา.เค จำกัด ขนาดพื้นที่โครงการ 6-0-79 ไร่ หรือ 9,916 ตารางเมตร ประกอบด้วยส่วนโรงแรม พื้นที่สำนักงาน พาณิชย์ ภัตตาคาร และที่จอดรถ จำนวน 1 อาคาร ขนาดความสูง 45 ชั้น ชั้นลอย 1 ชั้น และชั้นใต้กิน 4 ชั้น มีจำนวนห้องพักส่วนโรงแรม 354 ห้อง และมีพื้นที่สำนักงานมากกว่า 10,000 ตารางเมตร ภายในโครงการมีสวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำลอยฟ้า ห้องจัดเลี้ยง และพื้นที่ชมวิวยื่นลอยฟ้า คาดว่าจะใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 44 เดือน

ที่มา: เอกสารแผ่นพับประชาสัมพันธ์เพื่อการมีส่วนร่วมของประชาชนในรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA)

 

นอกจากนี้ทำเลใกล้เคียงติดกับราชเทวีคือสยามและพญาไท ความเป็นสยามนั้นคงไม่ต้องเล่ามากเพราะทุกคนรู้จักความเจริญของสยามดี เป็น shopping district ขนาดใหญ่และติดกับมหาวิทยาลัยด้วย ส่วนพญาไทขอเล่าเพิ่มว่าในปัจจุบันก็มีอาคารสำนักงาน โรงแรมต่างๆ มากมายอยู่แล้ว แต่อนาคตก็จะมีโครงการใหญ่เพิ่มมาอีก เช่น The Unicorn Phayathai ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพญาไท และโครงการ Park Origin Phayathai ที่มีอาคารสำนักงานและคอนโดมิเนียม

 

ราชเทวีเป็นย่านที่ถือว่าน่าสนใจเพราะภายในย่านมีการใช้งานพื้นที่ที่หลากหลาย มีหลายกิจกรรมและกลุ่มคนที่อยู่ในย่านก็หลากหลายทุกระดับ ทำให้จุดเด่นคือความเป็นระบบนิเวศที่สมบูรณ์ ความไม่เหมือนกัน ความมีวัฒนธรรมกลมกลืนกัน อยากจะหาอะไรกินแบบไหนจะถูกจะแพงก็มีให้เลือก จะทำงานในออฟฟิศทำงานใน café แบบชิคๆ จะไปเรียนโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยก็สะดวก จะพาเพื่อนจากต่างประเทศมาพักอยู่ที่โรงแรมหรือ hostel ก็มีให้เลือก จะขึ้นรถไฟฟ้า BTS หรืออนาคตจะลงรถไฟฟ้าใต้ดิน จะขึ้นรถยนต์ไปทางด่วน หรือจะลงเรือคลองแสนแสบก็ใกล้ท่าเรือหัวช้าง อยากจะเดินเท้าไปสยาม จะเดินไปวิ่งที่อุทยาน 100 ปีจุฬาฯ หรือไปสวนลุมพินีก็ออกกำลังกายง่ายๆ จะไป check-up ตรวจสุขภาพหรือป่วยก็เข้าโรงพยาบาลใกล้ๆ ได้ถึงหมอในเวลาอันรวดเร็ว เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางเมืองที่มีสาธารณสมบัติให้เลือกใช้มากมายแบบนี้ก็แทบจะไม่อยากย้ายออกไปไหนอีกเลยครับ

 

ทำเลที่ตั้งของ CONNER RATCHATHEWI อยู่ที่ถนนเพชรบุรี ติดกับทางขึ้นลงของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้มสถานีราชเทวีในอนาคต คลิกดูแผนที่ใน Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/roonD41g3tH2 GPS: 13.753984, 100.529091  สะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าทั้ง 2 สาย และการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกเช่นกันถ้ามาจากสยามหรือจุฬาฯ ก็สะดวกมากเพราะไม่ต้องกลับรถไกล และถ้าจะเลี้ยวออกจากโครงการไปขึ้นทางด่วนยมราชก็สะดวก จะไปพระราม 4 ก็ง่ายเพราะเลี้ยวออกจากโครงการแล้วเลี้ยวซ้ายไปทางถนนบรรทัดทองได้ด้วย

 

ราชเทวีเป็นย่านคอนโดมิเนียมดีไซน์สวย เป็นย่านที่มีการแข่งกันระหว่าง developer ด้วยกันว่าใครจะล้ำกว่ากัน เหตุผลก็มาจากลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมในย่านนี้มีการศึกษาสูง มีกำลังทรัพย์ และมี Literacy หรือมีความรู้เกี่ยวกับคอนโดมิเนียมที่สูงมาก Developer จะมาทำโครงการง่ายๆ ธรรมดาๆ ไม่ได้อีกต่อไป เป็นแรงกดดันทำให้แต่ละโครงการจะต้องมีจุดขายและจุดร้องว้าวที่น่าตื่นเต้นและต้องจำเป็นต้องมีรายละเอียดการออกแบบที่พัฒนาให้ดีขึ้นจากโครงการเก่าๆ การแข่งขันสูงนี่เองที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคครับ

 

CONNER RATCHATHEWI คอนโดมิเนียมคอนเซปต์ใหม่ไร้คู่แข่งสำหรับคนสำเร็จที่คิดต่างเท่านั้น

 

คอนโดมิเนียมไม่ใช่แค่เพื่อที่อยู่อาศัยอย่างเดียวอีกต่อไป ไม่ใช่แค่ห้องเปล่าๆ แปะผนัง แปะพื้น ติดตั้งห้องน้ำครัวเฟอร์นิเจอร์เอาไว้ซุกหัวนอนแค่นั้นแล้วจบ แต่คอนโดมิเนียมตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นไปจะต้องเป็นสัญญลักษณ์แสดงสถานภาพทางและระดับความสำเร็จทางด้านการเงิน แยกลำดับชั้นทางสังคม จะกลายเป็นสิ่งที่สื่อความคิดทัศนคติของการเลือกใช้วิถีชีวิต ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยจะไม่ใช่การอยู่แบบเรียบง่ายอีกต่อไปแต่จะได้รับความสะดวกสบายระดับสูง พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบแตกต่างและสวยงาม ตอบสนองด้านอารมณ์ การออกแบบห้องพักอาศัยที่ไม่เหมือนใครและตอบโจทย์ด้านฟังก์ชั่น อยากเลือกอยู่ห้องแบบ Loft อยากได้บริการและเทคโนโลยีเข้ามาช่วยทำให้เราสบายไปหลายอย่าง คอนโดมิเนียมต้องเป็นคอนโดมิเนียมมีดีไซน์ดีในระดับที่ได้รับรางวัล และคอนโดมิเนียมต้องมีราคาสูงที่จ่ายออกไปเพื่อซื้อวิถีชีวิตระดับ Luxury ที่แท้จริง ถ้านิยามการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมของเราเป็นอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น คู่แท้ของเราคือ CONNER RATCHATHEWI ครับ

 

รับชมวิดีโอโครงการที่นี่ https://youtu.be/OcKfLO4y0Hg

ภาพข้างล่างนี้แสดงโครงการคอนโดมิเนียมในย่านราชเทวี แต่ทุกโครงการนั้นไม่มีใครสามารถเปรียบเทียบในรายละเอียดด้าน Facility ไม่สามารถเปรียบเทียบด้านบริการ และไม่สามารถเทียบสเปคภายในห้องได้เหมือน CONNER RATCHATHEWI เราจึงเทียบได้เฉพาะตัวเลขราคาไปตรงๆ เท่านั้นครับ

แต่อย่างไรก็ตามราคา Original Price 210,000 บาท ต่อตารางเมตร สำหรับห้องรูปแบบลอฟท์ของ CONNER RATCHATHEWI ก็ยังราคาถูกกว่าบางโครงการซึ่งเป็นโครงการมีแบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความ well known ของแบรนด์ไม่ได้หมายความว่าคุณค่าภายในที่แท้จริงจะเหนือกว่าเสมอไป เพราะทุกอย่างรวมถึงการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักนั้นล้วนมีต้นทุนที่ผู้บริโภคต้องเสียเงินให้ไปทั้งนั้น ส่วนโครงการ CONNER RATCHATHEWI ต้องพูดตามตรงว่าเป็นแบรนด์ที่คนยังไม่รู้จักมากนัก แต่ทว่าเมื่อใดก็ตามที่โครงการสร้างเสร็จแล้วผลงานที่ออกมาเป็นที่ยอมรับ เมื่อนั้นเองทุกคนก็จะรู้จักและแบรนด์ CONNER RATCHATHEWI จะกลายเป็นที่รู้จักบอกต่อกันต่อไปเอง แต่ทั้งนี้คำว่าแบรนด์ก็ไม่สำคัญเท่ากับว่าเราเองที่เป็นคนอยู่อาศัยตัวจริงนั้นจะได้สัมผัสกับคุณภาพและรูปแบบวิถีชีวิตแบบไหนในคอนโดมิเนียมแต่ละแห่งบางทีความกล้าตัดสินใจและความเป็นผู้นำเลือกสิ่งที่แปลกใหม่แตกต่างก่อนคนอื่น เราอาจจะได้รับผลตอบแทนที่งดงามกว่า การเหยียบซ้ำรอยเท้าเดิมๆ ของคนอื่นๆ ที่เลือกตามๆ กันมาจนเป็นอาจิณ

 

CONNER RATCHATHEWI ทำเลดี

 

จากภาพแผนที่ด้านล่างนี้จะเห็นว่า CONNER RATCHATHEWI ใกล้กับรถไฟฟ้าทั้ง MRT และ BTS ใกล้ทางด่วน ใกล้ยาม ราชประสงค์ ประตูน้ำ ใกล้สถานศึกษาสำคัญต่างๆ มากมาย เป็นทำเลที่มีครบทุกอย่างที่ต้องการ อยู่ในจุดศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพ

คลิกดูแผนที่ใน Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/roonD41g3tH2 GPS: 13.753984, 100.529091

 

คลิกดูวิดีโอพาเดินดูทำเล CONNER RATCHATHEWI

https://www.youtube.com/watch?v=lqhtdK3t2pI

 

จากทางออกสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี

เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรบุรี

ทางเท้ากว้างขวาง เดินสบาย

เดินไปประมาณ 300 เมตรจะพบกับด้านหน้าโครงการ CONNER RATCHATHEWI ถ้าเห็นที่กั้นเล็กๆ กั้นไว้แบบนี้ จริงๆ แล้วเข้าไปได้นะครับ เดินเข้าไปหรือขับรถเข้าไปให้รปภ. เปิดทางได้เลย

โครงการ CONNER RATCHATHEWI (คอนเนอร์ ราชเทวี) เป็นคอนโดมิเนียมสูง 38 ชั้น ตั้งอยู่ถนนเพชรบุรี ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี 300 เมตร พัฒนาโดย The Creators HQ ขนาดพื้นที่โครงการ 1 ไร่ 3 งาน 21 ตารางวา ยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 294 ยูนิต แบ่งออกเป็น 1 Bedroom 34.9 – 35.4 ตร.ม. 1 Bedroom Loft 30 – 42 ตร.ม. 1 Bedroom Plus 50 ตร.ม. 2 Bedroom 69 – 73 ตร.ม.

 

Facility ล้ำอนาคต ประสบการณ์เดียวที่หาได้จาก CONNER RATCHATHEWI เท่านั้น

 

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ CONNER RATCHATHEWI นั้นออกแบบให้มีความล้ำอนาคต และดูแปลกตาแตกต่าง และขอเน้นย้ำว่าถ้าเป็น Developer รายอื่นๆ ค่าก่อสร้าง Facility รูปแบบนี้ก็คงจะต้องแลกมากับราคาที่แสนแพงจนทำให้ราคาขายแพงกว่าที่ CONNER RATCHATHEWI นี้เสียอีก แต่เพราะโครงสร้างต้นทุนของ CONNER RATCHATHEWI นั้นเป็นการร่วมทุนกับบริษัทแสงฟ้าก่อสร้างซึ่งเป็นผู้ก่อสร้าง CONNER RATCHATHEWI แสงฟ้ามีผลงานก่อสร้างหลายโครงการและโครงการที่แสงฟ้าก่อสร้างอยู่ใกล้ๆ กับ CONNER RATCHATHEWI คือโครงการ Spring Tower ซึ่งตั้งอยู่เยื้องๆ กัน การที่ The Creators HQ ร่วมทุนกับบริษัทแสงฟ้าก่อสร้างทำให้บริหารจัดการต้นทุนและการ Cost Saving ได้มากกว่าและทำให้ขายได้ราคาถูกเมื่อเทียบกับคุณภาพและความอลังการที่ได้รับ ราคาต่อตารางเมตรของ CONNER RATCHATHEWI อาจจะดูเหมือนแพง แต่ถ้าเทียบชนตัวต่อตัวในเรื่องของวัสดุ คุณภาพและงานดีไซน์แล้วเทียบกับโครงการแบรนด์ดังเส้นสายที่ราคาแตะเกิน 200,000 บาทด้วยกันในย่านราชเทวีก็ต้องขอตัดสินไปเลยว่า CONNER RATCHATHEWI ราคาถูกกว่า แค่วัสดุตกแต่งภายนอกอาคารก็แตกต่างกันลิบลับแล้วครับ ระหว่างกระจกกับปูน อันไหนแพงกว่ากันเราคงทราบกันดี

 

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการใน CONNER RATCHATHEWI มีมากมาย

Observation Deck, Outdoor Terrace

Lobby Lounge, Waiting Lounge

Swimming Pool, Yoga Box, Private Sky Fitness

Storage Room, Delivery Box

Hideaway Courtyard ที่ออกแบบให้เป็น Sunken Garden หลบลงไปใต้ดิน อื้อหือแค่แนวคิดก็ล้ำกว่าใครแล้ว สาเหตุเพราะต้องการสร้างให้เป็นสวนที่มีความเป็นส่วนตัว หลบจากความวุ่นวายและเสียงรถยนต์ภายนอก

Study Area

The Club

 

Master Plan และ Floor Plan ของ CONNER RATCHATHEWI

 

ทางเข้าติดถนนเพชรบุรี ในรูปจะเห็นพื้นที่สี่เหลี่ยมติดกับโครงการจุดนั้นคือทางออกรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ราชเทวี เดินเข้ามามองไปทางซ้ายจะมี Hideaway Courtyard

ชั้นพักอาศัยเริ่มต้นที่ชั้น 4 เป็นต้นไปจนถึงชั้น 18 จะเป็นยูนิตพักอาศัยแบบ Loft มีบันไดในห้องครับ และชั้น 4 นี้มี Facility ด้วยครับเป็นห้องนั่งอ่านหนังสือ Study Area

ชั้น 5 ก็มี Facility เป็น The Club ที่มีความพิเศษคือเป็นห้องนั่งพักนั่งคุยที่มีน้ำล้อมรอบและถ้าเงยหน้ามองไปข้างนอกจะเห็น Vertical Garden สูง 80 เมตร ถือว่าเป็นโดดเด่นและไม่มีใครเหมือน  ล้ำอีกแล้ว

กระโดดขึ้นมาชั้น 19 เป็นสระว่ายน้ำที่ออกแบบให้มี 3 ด้าน ทวีคูณความเป็นส่วนตัว เสมือนมีสระว่ายน้ำ 3 สระ แต่ละด้านก็เทควิวเมืองแตกต่างกันตามทิศที่ต่างไป ล้ำที่สุด

ชั้น 20 เป็นชั้นเหนือสระว่ายน้ำ มีห้อง sky fitness เครื่องออกกำลังกายต่างๆ ชมวิวสระ วิวเมืองได้เต็มที่

ส่วนชั้นที่ 22-38 เป็นโซนพักอาศัยรูปแบบห้องจะไม่ใช่ Loft แต่เป็น Simplex ไม่มีบันไดในห้อง ความสูงห้องก็สูงนะครับที่ 3 เมตร

 

อยู่ CONNER RATCHATHEWI เหมือนอยู่คอนโดมิเนียมเมืองนอก มีรายละเอียดการออกแบบมากมาย

 

รูปแบบของยูนิตพักอาศัยในโครงการ CONNER RATCHATHEWI นั้นเหมือนได้อยู่ในคอนโดมิเนียมเมืองนอก เพราะมีความสูงจากพ้นถึงเพดานที่ค่อนข้างสูงกว่ามาตรฐานคอนโดมิเนียมทั่วไป เพราะสูงถึง 3 เมตร และสูงสูงสุดถึง 4.5 เมตร ทำให้ได้อารมณ์ความโปร่งโล่งและหรูหรา ผนวกกับใช้ระบบผนังแบบ Curtain Wall ออกแบบเพื่อป้องการกันซึมผ่านของอากาศและน้ำ ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากแรงดันลมบนที่สูง มีความทนทานและทนต่อแรงลม และที่สำคัญมีความสวยงาม ทันสมัย มองจากข้างนอกออกไปได้วิวชัดเจนและกว้าง โดยเลือกใช้วัสดุเป็นกระจก Low-E จุดเด่นคือป้องกันความร้อนจากดวงอาทิตย์เปรียบเสมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

การออกแบบรายละเอียดภายในโครงการ CONNER RATCHATHEWI มีความพิถีพิถัน เช่น คัดสรรวัสดุที่ใช้ในชุดครัวต่างๆ ที่สวยงามและแถมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ทันสมัยและดีไซน์สวยงามของแบรนด์จากประเทศสโลวีเนียอย่าง Gorenje (กอเรนเญ) และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Electrolux ที่คนไทยไว้วางใจ ส่วนของห้องน้ำก็มีความแตกต่างและเลือกใช้แบรนด์ที่คนไทยเชื่อมันอย่าง COTTO โดยเลือกรุ่นที่ระดับสูงและมีเทคโนโลยี washlet ทันสมัย การนำนวัตกรรมการระบายถ่ายเทอากาศภายในและภายนอกห้องทำให้อยู่สบายมากขึ้น แม้แต่ดีไซน์ของสวิตช์ไฟก็ผ่านการคัดสรรมาแล้วโดยเลือกรุ่น AvatarON ที่มีความเรียบหรูคุณภาพสูงระดับ High-end จากแบรนด์ Schneider Electric

 

ในพื้นที่ส่วนกลางนั้นเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ต่างประเทศอย่าง Fritz Hansen (ฟริทซ์ แฮนซัน) ซึ่งก่อตั้งที่เดนมาร์กมาตั้งแต่ปี 1872 มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 146 ปีมาใช้ในโครงการ เป็นเฟอร์นิเจอร์แฮนด์คราฟท์จึงมีราคาค่าตัวสูงแค่เก้าอี้หนึ่งตัวก็ราคาหลักแสนเข้าไปแล้ว ดีไซน์ที่เลือกมาเป็นเก้าอี้ The Egg ที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวทันทีที่ได้สัมผัส (มีให้ลองแล้วที่ Sales Gallery)

ดูวิดีโอกว่าจะได้เก้าอี้มาหนึ่งตัว https://www.youtube.com/watch?v=rzy1ibXBrxk

 

ยูนิตพักอาศัยของ CONNER RATCHATHEWI แต่ละแบบมีดีอย่างไร

 

จริงๆ แล้วโครงการ CONNER RATCHATHEWI นั้นเปิดขายไปได้สักระยะหนึ่งแล้วครับ ตอนนี้ยูนิตที่ขายดีหมดไวคือห้องชั้นเตี้ยไปจนถึงชั้นกลางที่เป็นรูปแบบ Loft สูง 4.5 เมตร ซึ่งขายดีสำหรับลูกค้าคนไทยรุ่นใหม่และคนต่างประเทศ (โควตาต่างชาติ FQ เต็มแล้ว จะไม่มีคนต่างชาติไปมากกว่านี้แล้วครับ) แต่ปัจจุบันก็ยังมี Loft Type ให้จับจองอยู่นะครับ ลองไปเยี่ยมชมที่สำนักงานขายกันได้

Unit Plan

Type B 1 Bedroom Loft 34.50 ตร.ม.

ห้องที่ยังมีขายคือห้อง Floor-to-ceiling สูง 3 เมตร แบบ Simplex ไม่มีบันไดครับ สะดวกสบายสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบห้องแบบที่ต้องเดินขึ้นๆ ลงๆ อย่าง Loft Type

Type D เป็นแบบ 1 Bedroom Simplex 34.90 ตร.ม.

Type G 1 Bedroom Plus Simplex 50 ตร.ม.

Type F 2 Bedroom Simplex 73 ตร.ม.

นอกจากนี้ก็ยังมีห้องรูปแบบยื่นหน้ากว้างที่ไม่ค่อยเห็นในโครงการอื่นๆ ซึ่งเป็น Rare item ที่บอกว่าหน้ากว้างนี้กว้างมากจริงๆ นะครับ ดูภาพ Unit Plan ด้านล่างได้ครับ ซึ่งห้องหน้ากว้างแบบนี้จะเริ่มมีตั้งแต่ชั้น 22 เป็นต้นไป

 

Type H 2 Bedroom Simplex 69 ตร.ม.

 

แวะดู Model ของโครงการ CONNER RATCHATHEWI

 

โมเดลแสดงรูปแบบภายนอกของโครงการ

ถนนหน้าโครงการคือถนนเพชรบุรี

ด้านหลัง

ด้านทิศตะวันออก

ด้านทิศเหนือ เป็นทางเข้าโครงการ

ถ้าสร้างเสร็จออกมาต้องสวยแน่ๆ

ซูมดูที่ทางเข้าโครงการ ดูเป็นส่วนตัวมากและร่มรื่น

ด้านข้างๆ จะมี Hideaway Courtyard

ชั้น 4 มี co-working space ส่วนชั้น 5 เป็น The Club มีที่ฝากไวน์ได้ด้วย

ชั้น 13 มี Outdoor Terrace จัดเก้าอี้นั่งพักผ่อนเพื่อชมสวน Vertical Garden ได้อย่างสบาย

ซึ่งชั้น 13 นี้ลูกบ้านสามารถมาใช้ได้ทุกคน

สระว่ายน้ำอยู่ที่ชั้น 19 ส่วนฟิตเนสอยู่ชั้นที่ 20 ตรงห้องฟิตเนสจะมีห้องกระจกยื่นออกไปชมวิวสระว่ายน้ำ ใช้เพื่อเล่นโยคะก็ได้

สระว่ายน้ำมีทั้งหมด 3 ด้าน เทควิว 3 ทิศทาง

สระว่ายน้ำด้านที่ยาวที่สุดจะมองเห็นวิวทิศเหนือซึ่งเป็นวิวโล่ง วิวทิศตะวันออก และทิศตะวันตก

วิวมองจากฟิตเนสไปเป็นทิศใต้ วิวโล่ง

Lobby ชั้น 1

Vertical garden ด้านหน้าโครงการ

พื้นที่สวน

ถนนทางเข้าโครงการ

ด้านข้างเข้าสู่ที่จอดรถอัตโนมัติ

 

ห้องตัวอย่าง (Show Unit) โครงการ CONNER RATCHATHEWI

 

ห้องตัวอย่าง Type F 2 Bedroom 73 ตร.ม.  ห้องนี้เป็นแบบ simplex 2 ห้องนอน เพดานสูง 3 เมตร

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับโซนครัวเชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่นและกินข้าว

โซนนั่งเล่น

ผนังกระจกเต็มบาน

จัดวางเป็นโต๊ะกินข้าวให้ดูตัวอย่าง

วางทีวีจุดนี้

เป็นห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ทำได้ทุกอย่าง

ตำแหน่งวางทีวี

โถงทางเดินหน้าห้อง

ข้างหน้าคือประตูเข้าห้องนอนเล็ก

แอร์ห้องนั่งเล่นแบบ concealed type

หน้าต่างจริงจะได้เป็นกระจก Low-E แต่จะไม่เป็นฝ้าขาวๆ แบบนี้ครับ จะใสมองเห็นด้านนอก

หน้าต่างบานกระทุ้ง บานใหญ่ เปิดได้แต่ล็อคองศาเอาไว้เพื่อความปลอดภัย มองแบบนี้ระยะความสูงจากพื้นถึงขอบล่างของหน้าต่างอาจจะค่อนข้างน้อย แต่ของจริงจะสูงขึ้นมา 90 cm.

ประตูออกไปสู่ yard สำหรับตากผ้าหรือวาง CDU แอร์

Yard เหมือนระเบียงจิ๋วๆ ไม่เน้นพื้นที่ระเบียงเพราะรู้ดีว่าส่วนใหญ่เราก็มักจะใช้ชีวิตภายในห้องมากกว่านั่งที่ระเบียง

ดีไซน์มีเหล็กฉีกป้องกันของร่วงหล่นไว้แบบนี้ครับ

เดินดูห้องนอนเล็กกันดีกว่า มีผนังกระจกและหน้าต่าง

อีกด้านเป็นตู้เสื้อผ้า แถมให้ฟรีดีไซน์แบบนี้เลย

แอร์เป็น concealed type เหมือนกัน

พอมีระยะติดทีวีที่ผนังได้

และยังมีพื้นที่เล็กๆ ออกแบบเป็น playspace สำหรับเด็กๆ หรือจัดวางเป็นโต๊ะทำงานก็ได้

ห้องนอนแสนสุขใจ

เดินออกมาห้องกลาง จะเห็นชุดครัว

อ้อตรงข้างครัว จะชวนให้ดูบางอย่าง เห็นตรงสีดำๆ ที่อยู่ระหว่างตู้กับประตูห้องไหมครับ ตรงนั้นคือ mailbox ส่วนตัวและช่องเปิดปิดระบายอากาศครับ เพิ่มความสะดวกสบายและทำให้อยู่สบายอากาศถ่ายเท

ครัวเป็นตัว L ใช้งานสะดวกมากเหมือนอยู่บ้านหลังโต

ตู้เปิดออกได้

จิปาถะอุปกรณ์ทำครัว

ลิ้นชักเก็บของ

อ่างล้างจานจริงๆ ที่ได้จะเป็นแบรนด์ Teka แบบนี้ครับ

เตาไฟฟ้าแบรนด Gorenje

ก๊อกน้ำถอดหัวออกมาได้ ใช้งานล้างผักสะดวก

เตาไฟฟ้า 4 หัว

Gorenje จากสโลวีเนีย

ก๊อกน้ำ Teka

ก๊อกโค้งๆ ถอดหัวออกได้

เตาอบ ชอบมาก อบขนมได้สารพัด แถมให้นะครับ

เตาอบก็แบรนด์ Gorenje

เครื่องซักผ้าก็แถมให้ครับ Electrolux

Hood ดูดควันก็ Gorenje หากไม่ได้ทำครัวก็สามารถใช้ฟอกอากาศได้

เปิดออกเป็นแบบนี้ครับ ดีไซน์แตกต่างจากที่เห็นกันทั่วๆ ไป

ปิดกลับดังเดิม

หันมาอีกมุม อันนี้เป็นตู้เก็บของเหรอ

ไม่ใช่ครับ แต่คือตู้เย็น Built-in ชอบมาก ดูเรียบร้อยและไม่รกสายตา

ขยับจากครัวไปอีกนิด ด้านข้างประตูเข้าห้องจะมีตู้รองเท้าให้ด้วย (หน้าบานนี้ตกแต่งเฉยๆ ของจริงเป็นสีสลับชาเทา)

กลับมาดูห้องน้ำกลางที่เดินเข้าจากห้องกลางครับ ดีไซน์แบบนี้ สีแบบนี้

ใน showerbox ฝักบัวแบบนี้

Drop พื้นตรงโซนเปียกลงไป

ฝาปิดเดรนระบายน้ำ ผมลองเปิดออกดู ดีนะครับ ช่วยกรองเศษเส้นผมได้ดี

โถสุขภัณฑ์

สุขภัณฑ์ COTTO

ระบบ washlet ไม่ต้องมีสายฉีดชำระอีกต่อไป แค่กดปุ่มก็สะอาด

อ่างล้างมือพร้อมตู้เก็บของ และกระจกเงานั้นก็เปิดออกเก็บของได้อีก

ปลั๊กไฟที่มีให้ในห้องน้ำ เป็นปลั๊กกันน้ำอยู่แล้ว ไม่ต้องมีฝาครอบ

ต่อไปดูห้องนอน master bedroom

ห้องใหญ่กว้างขวาง มีทางเดินไปโซนตู้เสื้อผ้า

แอร์แบบ concealed type

วางทีวีในห้องนอนได้

มองไปหน้าต่าง

จัดเป็นโต๊ะทำงานให้ดูเป็นตัวอย่าง

ค่อยๆ หันมา

ระยะจากบนเตียงถึงทีวี

หันกลับมาที่ตู้เสื้อผ้า เดี๋ยวจะเดินไปห้องน้ำ

แวะดูความใหญ่ของเตียง 6 ฟุตซะหน่อย

ห้องน้ำ master bathroom จะแตกต่างจากห้องน้ำกลางในเรื่องของตำแหน่งการวาง

สีผนังสวย วัสดุดี ลองมาลูบเล่นกันดูครับ อ้อ ที่นี่ิติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนนะครับ

กระจกฉากกั้นอาบน้ำเป็นสีชาดำ แปลกตาและดูหรูหรา

สุขภัณฑ์พร้อมรีโมตควบคุม

ฉีดน้ำ เป่าลม มีครบ

อ่างล้างมือและเคาน์เตอร์วางของ

สวิตช์ไฟ หน้าตาแบบนี้ เรียบหรูดีมาก และการสัมผัสดีด้วยครับ

ปลัํ๊กไฟ

โซนอาบน้ำโซนเปียกจะลดระดับพื้นลงไป

 

ห้องตัวอย่าง Type B 1 Bedroom LOFT ประมาณ 34.50 ตร.ม.ห้องนี้ได้เพดานสูง 4.5 เมตรแบบ 1 ห้องนอน โดยที่ห้องนอนจะยกไปที่ชั้นลอย

สีของประตูห้อง

ประตูห้องแถม Digital Door Lock ระบบคีย์การ์ด สแกนนิ้ว กดรหัส

เปิดประตูเข้ามาเห็นเพดานสูง 4.5 เมตร โซนนั่งเล่นอยู่ด้านล่าง มีบันไดขึ้นไปชั้นลอยห้องนอนข้างบนที่มีกระจกกรุกั้นไว้

ประตูทางเข้าห้อง ติดกันมีตู้รองเท้า

ตู้รองเท้าที่ built-in ให้

ติดกับประตูจะมี mailbox และช่องระบายอากาศ

ห้องน้ำและครัวอยู่ใต้ห้องนอน

ประตูเข้าห้องน้ำและครัว

โอ่โถง

ประตูออกไป Yard

โซนนั่งเล่นกว้างขวางมาก ลงตัวสุดๆ

กระจกใหญ่

ชั้นลอยก็มีกระจกกั้นด้วยครับ ถือว่าแตกต่างจากห้อง Loft โครงการอื่นๆ

บันไดทางขึ้น

จุดเป็นมุมโต๊ะกินข้าวให้ดูเป็นตัวอย่าง

เป็นห้องอเนกประสงคจริงๆ

วางโซฟาขนาดใหญ่ๆ ได้สบาย

จุดวางทีวี

เดินมาเข้าห้องน้ำ ชอบพื้นห้องน้ำ ป้องกันการลื่นล้ม

โถใหญ่ นั่งสบาย ไม่เมื่อย

สวิตช์ไฟ

รีโมตควบคุม Washlet

กระจกเงาบานใหญ่

showerbox

ท๊อปเคาน์เตอร์เป็นสีแบบนี้ครับ สวยดี

เสร็จจากห้องน้ำ เดินไปดูครัวกันต่อ

ชุดครัวที่ให้ครับ

เตาไฟฟ้า 2 หัว

เครื่องดูดควันจะเป็นแบบดึงเข้าออกแบบทั่วไป แต่ยังไงดีไซนด็ดูดี

แบรนด์ Gorenje

เก็บของได้มากมาย

ลิ้นชักเก็บของ

เตาไมโครเวฟก็แบรนด์ Gorenje

ปิดบานตู้ก็ดูเรียบร้อยขึ้นมาทันที

ออกมาจากครัว แวะดูห้องใต้บันได

เปิดออกมาเป็นห้องวางเครื่องซักผ้าครับ

ถ้าเป็นห้องแบบ 2 ห้องนอนจะแถมฟรีเครื่องซักผ้าให้ แต่ห้อง 1 ห้องนอนจะไม่แถมครับ

เดินขึ้นบันไดไปชั้นลอยที่ดีไซน์เป็นโซนห้องนอน

วางเตียงและมีตู้เสื้อผ้า built-in ให้ด้วย

ตู้เสื้อผ้า ขนาดความสูง 2 เมตร

หันไปมองหน้าต่าง

แอร์แบบ concealed type ก็มีในโซนห้องนอน

วางทีวีบนชั้นวางทีวีได้นะครับตรงนี้ มีการเดินสายไฟให้ แต่แขวนทีวีไม่ได้ครับเพราะเป็นผนังกระจก

แต่งสวยๆ

ห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวดี แยกส่วนออกจากห้องนั่งเล่นด้านล่าง

ชมวิวข้างนอกจากห้องนอนได้

ถ้ามองจากชั้นลอยไปชั้นล่าง

อารมณ์เหมือนบ้านเลยครับ Loft type แบบนี้ ไม่แปลกใจทำไมขายดี

 

ราคาขาย CONNER RATCHATHEWI

ราคาขายจะแตกต่างกันไปตาม Type ของห้องครับ แต่ราคาเฉลี่ยโดยรวมจะอยู่ที่ประมาณตรม.ละสองแสนกลางๆ โดยที่ห้องแบบ Loft ถ้าหารเฉลี่ยพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด (รวมพื้นที่ชั้นลอย แต่ไม่มีระบุในโฉนด) ก็จะมีราคาเฉลี่ยที่ถูกกว่าห้องแบบ Simplex คือราวๆตรม.ละ 174,400 สำหรับห้องชั้น 4 โดยค่าจองมีตั้งแต่ 1 แสน, 2 แสน และ 3 แสนบาท ค่าทำสัญญา + เงินจองประมาณ 5% และผ่อนดาวน์อีก 36 งวดสำหรับห้องแบบ Loft โดยหากเป็นห้องแบบ Simplex 2 ห้องนอนจะมีงวดบอลลูนพิเศษ 3 งวดครับ สามารถเช็ครายละเอียดที่แน่นอนอีกครั้งได้ที่สำนักงานขายโครงการ

 

เหตุผลที่เราควรเลือกอาศัยอยู่ที่ CONNER RATCHATHEWI

 

CONNER RATCHATHEWI เป็นคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ทำเลยอดเยี่ยมเพราะชิดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีส้มสถานี ราชเทวีในอนาคต และใกล้กับสถานีราชเทวีสายสีเขียวในปัจจุบันแค่ 300 เมตร เป็นทำเลเพื่อนบ้านของสยาม จุฬาฯ และพญาไทซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมของความ เจริญทั้งด้านไลฟ์สไตล์ การทำงาน การเรียนและการเดินทางทุกรูปแบบ ใส่ใจรายละเอียดงานดีไซน์ตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลาง จากดีไซเนอร์ระดับแนวหน้า และออกแบบภายในล้ำอนาคตเลือกใช้สเปคต่างๆ ที่แตกต่างจากโครงการรอบข้างทั้งปวงและโดดเด่นด้วยห้อง Loft สูง 4.5 เมตร และ Simplex สูงมากถึง 3 เมตร อยู่อาศัยแบบใกล้ชิดธรรมชาติด้วย Vertical Forest สูง 80 เมตร พร้อมกับระบบเทคโนโลยี Hydrosmart ที่ช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรและถนอมผิวพรรณของเรา มอบบริการ Concierge ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกได้ แม้กระทั่งช่วยเก็บพัสดุหรือเก็บรักษาอุณหภูมิของอาหารที่สั่งซื้อมาทั้งๆ ที่เรายังเดินทางไม่ถึง เรียกได้ว่าสบาย ไปหลายอย่างถ้าเลือกที่ CONNER RATCHATHEWI

 

สำนักงานขาย (Sale Gallery) อยู่แถวไหน

ถ้าสนใจโครงการ CONNER RATCHATHEWI มาเยี่ยมชมสำนักงานขายที่ถนนเพชรบุรี ใกล้กับโรงแรม Bangkok City

คลิกดูแผนที่ใน Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/roonD41g3tH2 GPS: 13.753984, 100.529091 ขับรถเลี้ยวเข้ามาได้เลยครับเมื่อเห็นป้าย CONNER นี้

ที่จอดรถมากมาย

ภาพภายในสำนักงานขาย

มีการจำลอง vertical garden ให้ดูเป็นตัวอย่าง

สนใจโครงการคอนโดมิเนียม CONNER RATCHATHEWI

โทรศัพท์ 093 289 8988

WWW.THECREATORSHQ.COMต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สรุปไฮไลท์ Condo Business Direction 2024 พร้อมพาชม “เดอะ ไลน์ ไวบ์” คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว แนบชิดสวนใหญ่กว่า 8 ไร่* ติด Lotus

The LINE (เดอะ ไลน์) คือโครงการสร้างชื่อที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันพัฒนาโครงการระหว่าง แสนสิริ และ แรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส โดยวาง Positioning ให้เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เดิ... อ่านต่อ

14 June, 2024แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อา... อ่านต่อ
11 June, 2024

หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง