First Impression! MUNIQ LANGSUAN คอนโด Luxury แบบ Freehold พร้อมอยู่ แห่งเดียวใจกลางย่านหลังสวน

เกริก บุณยโยธิน 19 November, 2021 at 12.45 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


ย่าน Central Lumpini คือสุดยอด Super Prime Area ใจกลางกรุงเทพฯที่ครอบครองอาณาเขตของ High End Street หลายสายด้วยกัน ทั้งถนนหลังสวน ถนนชิดลม ถนนวิทยุ ถนนเพลินจิต ถนนสารสิน รวมไปถึงบางส่วนของถนนราชดำริ และพระรามสี่ช่วงตัดถนนสาทรด้วย รวมทั้งยังเป็นพื้นที่ที่ติดสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานครอย่าง สวนลุมพินี ที่มีทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พาดผ่านและตัดกันที่ถนนพระราม 4 – สีลม บริเวณแยกศาลาแดง และถนนราชดำริ จึงทำให้ราคาเฉลี่ยในการซื้อขายคอนโดในย่าน Central Lumpini นี้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกๆปี โดยเฉพาะในย่านหลังสวน – สารสิน ซึ่งที่ดินเกือบทั้งหมดเป็นของสำนักงานทรัพย์สินฯ และเอกชนรายใหญ่ มักถูกพัฒนาเป็นคอนโดแบรนด์ดัง หรือเป็นในรูปแบบของ Branded Residences ที่มีชื่อเสียงในระดับโลก เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ มีราคาแพง เจาะกลุ่มลูกค้าระดับ High-End ขึ้นไป โดยมีจุดขายที่โดดเด่นมากๆในเรื่องของทำเลของพื้นที่ที่ใกล้สวนลุมฯ ทำให้เห็นวิวพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ เดิยข้ามไปออกกำลังกายได้ ราวได้สวนลุมฯเป็นพื้นที่ส่วนกลาง และยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังย่าน CBD สำคัญได้หลายเส้นทาง และใกล้แหล่งช้อปปิ้งระดับโลกขนาดใหญ่หลายแห่ง

ในปัจจุบันซอยต้นสน ได้ถูกเติมเต็มศักยภาพขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวด้วยโครงการ Mixed Use อย่าง Sindhorn Village และพื้นที่สวนขนาดใหญ่ ทั้งยังสามารถเข้า – ออกได้ทั้งจากทางฝั่งถนนเพลินจิต และถนนสารสิน จากเดิมที่สามารถเข้าออกได้เพียงแค่ถนน เพลินจิตเพียงเส้นทางเดียว และยังมีความกว้างของถนนที่มากกว่าเดิมอีกเท่าตัว  ในขณะที่ย่านนี้แทบจะไม่สามารถหาที่ดินแบบ Freehold เพื่อพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ High Rise ได้อีกแล้ว โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม…ผลพวงของการมีถนนที่กว้างขึ้น ทำให้ Major Development เลือกทำเลหนึ่งเดียวบนถนนต้นสน ติดทางออกสารสิน ช่วงรอยต่อที่เปิดทางเข้าออกใหม่ มาพัฒนาโครงการ MUNIQ LANGSUAN (มิวนีค หลังสวน) ซึ่งเป็นคอนโดแบบ Freehold หนึ่งเดียวบนถนนเส้นนี้ และยังเป็น Luxury Condo ที่ทำสถิติขายดี Sold Out รวดเร็วมากที่สุดในปี 2018 ทั้งๆที่ตอนนั้นเป็นยุคที่คอนโดระดับ Luxury ขึ้นไปกำลังอยู่ในช่วงขาลง โดยวันนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ทางโครงการได้เชิญสื่อมวลชนในสายต่างๆให้เข้ามารับชมบรรยากาศของโครงการในงาน MUNIQ LANGSUAN Unveiling Day ที่ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับความ Romance และเติ่มอิ่มกับรสชาติของอาหารจาก CADENCE by Chef DAN BARK ครับ โครงการจะสวยแค่ไหนไปดูกันได้เลย

MUNIQ LANGSUAN เป็นโครงการคอนโด Freehold สูง 28 ชั้น จำนวนแค่ 166 ยูนิต บนพื้นที่ 1-1-50 ไร่ ตั้งอยู่บนถนนต้นสน โดยมีสะพานเชื่อมจากถนนต้นสนข้ามคลองเข้าสู่โครงการ ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Timeless Aesthetics ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านเมืองที่ New York ที่มีความ Classic และ Romantic ผสมกัน (Romantic in New York Inspiration) ที่สะท้อนผ่านงานศิลปะชิ้นเอกที่ทรงคุณค่า หายาก มีมูลค่าสูง และมีหนึ่งเดียว ดังที่โครงการได้ถ่ายทอดผ่านหนังสั้น สะท้อนงานศิลปะชิ้นเอก กับห้อง The Collection ที่ถูกออกแบบให้อยู่บนชั้นสูง และหาได้ยากดังเช่นผลงานศิลปะชิ้นสำคัญ นอกจากการออกแบบตัวอาคารที่โดดเด่น สามาถ take view สวนลุมพินี รวมทั้งสามารถเดินไปพักผ่อนที่สวนลุมได้ เพียงข้ามถนนไปไม่เกิน 100 เมตร

โครงการออกแบบพื้นที่สวนสีเขียว The Garden Collection และ Silver Courtyard ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ มี Reception Area, Mail Room ที่ออกแบบสไตล์โมเดินคลาสสิค กับพื้นที่โถงต้อนรับขนาดใหญ่ ที่ดูหรูหรา เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่รับรองแขก และการต้อนรับกลับบ้าน พื้นที่ส่วนพักอาศัย เริ่มที่ชั้น 5 แต่พื้นที่ครึ่งหนึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางอย่าง Active Atrium ที่ออกแบบเป็นพื้นที่โถงโล่ง โดดเด่นด้วยบันไดเวียนสีขาว ที่ใช้เส้นโค้งตัดกับห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ เป็นเสมือนปะติมากรรมภายในโครงการ เชื่อมสู่พื้นที่ชั้น 6 ที่เป็น Gym และ Yoga room ที่ยังออกแบบและตกแต่งเป็นธีมสีขาวเช่นเดียวกับพื้นที่ส่วนกลางหลักของอาคาร และที่ชั้น 7 ก็ยังเป็นพื้นที่ส่วนกลางต่อเนื่อง เป็นห้อง Kids Quarter และ Game Lounge ที่แยกเป็นห้องส่วนตัวออกมา เพื่อการใช้งานอย่างตามใจชอบและเป็นส่วนตัว

และโครงการยกพื้นที่โซนสระว่ายน้ำ Heated Pool (28c) ที่มีโซน Kids Pool และ Jacuzzi รวมทั้งพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆที่ ชั้น 27 และชั้น 28 อย่าง Amphitheater ที่มีพื้นที่มุมส่วนตัว กับวิวส่วนตัวจากผนังกระจกผืนใหญ่ พร้อม Decanter Sky Lounge ที่โอบล้อมด้วยวิวเมือง ให้คุณได้ดื่มด่ำกับทุกค่ำคืนที่แสนพิเศษ โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล และยังมี Private Culinary Kitchen ,Private Dining Room ให้คุณได้เลือกใช้ เป็นพื้นที่ทำอาหาร ทานอาหารในวันพิเศษ กับกลุ่มเพื่อน พร้อมวิวเมืองยามค่ำคืน ส่วนที่ roof top เป็นพื้นที่สวนที่มี Sky Garden ,Sky Deck และ Sky Terrarium ให้ได้เลือกใช้งาน

ส่วน Unit Type ประกอบไปด้วย 1 bedroom 50.88 – 57.89 sq.m, 1 bedroom plus 63.80 – 79.78 sq.m, 2 bedroom 78.90 – 172.13 sq.m, 2 bedroom plus 96.4 – 152.42  sq.m, 3 bedroom 123.29 – 128.04 sq.m, 3 bedroom plus 175 – 176.18  sq.m ที่กระจายอยู่ที่ชั้น 5 -23 ส่วน Type สุดท้าย คือ The Collection 81.91 – 277.85 sq.m ที่มีที่ชั้น  24-26 โดยชั้น 24 มี 4 ห้อง ส่วนชั้น 25-26 มีเพียงชั้นละ 2 ห้อง ที่มาพร้อมกับพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่เต็มความกว้างห้อง

ห้องตยมีทั้งหมด 2 ห้องเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้อง Powder Type C1 78.9 ตรม.บนชั้น 10 โครงการขายแบบ Fully Fitted ตกแต่งโดย DMHOME  ราคาเริ่มต้น Type นี้คือ 21.6 ลบ. (274,000 บาท) ที่ชั้น 8 ส่วนอีกห้องเป็น Type C6 2 ห้องนอน Plus มีห้องน้ำ 2 ห้อง และห้อง Powder อีก 1 ห้อง ขนาด 96.4 ตรม. ตกแต่งโดย DWP เป็นมุมที่ขายดีที่สุด วิวสวนลุมฯทีสวยที่สุด ขายที่ชั้น 18 ราคา 43 ลบ. (446,000 บาทต่อตรม.)

ต้องบอกว่า Key To Success ที่ทำให้โครงการยังคงอยู่ในกระแส และได้รับความนิยมในการหาซื้ออยู่อย่างต่อเนื่อง ยิ่งสร้างเสร้จก็ยิ่งแรงก็คือ 1. การเป็น Luxury Freehold Condo ที่อยู่บนทำเลจุดที่ดีที่สุดของทำเลหลังสวนแท้ๆ ชนิดที่เดินไม่ถึง 100 เมตรก็เข้าไปวิ่งเล่นในสวนลุมพินีได้แล้ว 2. การคือมองศักยภาพทำเลขาดจากเดิมถนนต้นสนที่เป็นซอยตัน กลับกลายเป็นถนนสายหลัก 2 ways ที่เชื่อมต่อระหว่างชิดลมสู่สารสินได้หน้าตาเฉย 3. ที่เป็นจุดสลบก็คือการตั้งราคาขายที่ค่อนข้าง Competitive มากๆในย่านหลังสวน-ชิดลม เนื่องจากมีราคาขายเริ่มต้นที่ถูกกว่าคอนโด Lease Hold ที่อยู่ติดกันด้วยซ้ำไป ซึ่งลำพังการเป็นคอนโด Freehold ใหม่เพียงแห่งเดียวในดงคอนโด Leasehold ก็ว่ายากแล้ว แต่นี่กลับขายในราคาที่เร้าใจกว่ามาก แล้วแบบนี้คนที่มีเงินพร้อมซื้อคนไหนจะอดใจไหว 4. จำนวนยูนิตที่มีเพียงแค่ 166 ยูนิต น้อยที่สุดในบรรดาคอนโด Freehold ที่อยู่บนถนนหลังสวน – ชิดลม พร้อมจำนวนที่จอดรถถึง 111% แบบ Automatic 5. ขนาดพื้นที่ห้องแบบ 1 นอน ขนาด 50.88 – 57.89 ตรม.ที่หาได้ยากสำหรับคอนโด Freehold ในย่านนี้ ด้วยขนาดดังกล่าวจึงทำให้ราคาห้องออกมาไม่แพงโดดจนมากนัก จับกลุ่มตลาดในฐานกว้างได้มากกว่า 6. ได้พื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลาย อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุก Generation รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรัก กระจายตัวอยู่บนชั้น 1, 5-6, 7, 27 และ 28 มากซะจนแทบจะไม่ต้องก้าวออกไปเดินเล่นออกกำลังกายที่สวนลุมฯด้วยซ้ำ! และสุดท้ายข้อ 7 ก็คือ ห้องบางส่วนโดยเฉพาะชั้นสูงๆ ที่สูงกว่าตึกใกล้เคียงก็ยังได้รับวิวพื้นที่สีเขียวและทะเลสาปสวยๆ ของสวนลุมพินี ซึ่งเป็นวิวที่ยังไงก็ต้องอยู่กับเจ้าของห้องไปตลอดทั้งชาติครับ…โครงการมีห้องเหลือขายแค่ 10% ไม่ถึง 20 ห้องเท่านั้น แน่นอนว่าราคาเฉลี่ยตอนนี้ทะลุเกินตรม.ละสามแสนกว่าบาทแล้วครับสำหรับห้องธรรมดา ส่วนห้อง The Collection ตอนนี้เหลือแค่ห้องเดียวบนชั้น 24 ขนาด 133 ตรม. 3 ห้องนอน 62.63 ลบ. หรือตรม.ละสี่แสนกว่าบาทครับ

 

MUNIQ Langsuan เริ่ม 18 ล้านบาท*

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษ : https://bit.ly/3qJFFTG

#MuniqLangsuan #Muniqunveilingday #MajorDevelopment #MJD

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

แอดเลอร์ ถนนจันทน์

นิว ครอส คูคต สเตชัน

นิว โนเบิล ไฟฉาย - วังหลัง

พร้อมอยู่ พร้อม Shine ชีวิตให้เฉิดฉาย ที่ “Nue Noble...

10 May, 2024

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.15

SC Asset เป็นดีเวลลอปเปอร์ที่มี Brand Perception อัน...

30 April, 2024

ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร

ทำเลสามเสน – ราชวัตร เป็นทำเลที่ยังคงมีความเป็นศูนย์...

3 April, 2024

โซลเลซ พหลฯ-ประดิพัทธ์

SOLACE ในภาษาอังกฤษสื่อถึง สิ่งที่ช่วยปลอบประโลมจิตใ...

19 March, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง