THE PRIVACY JATUJAK

  

เดอะ ไพรเวซี่ จตุจักร


ทำเลบริเวณที่ตั้งของ THE PRIVACY JATUJAK แม้จะยังดูโดดเดี่ยวไม่มีอะไรในตอนนี้ แต่ข้อดีมากคือติดถนนใหญ่วิภาวดีรังสิต อยู่ใกล้รถไฟฟ้าพหลโยธินในระยะเดินได้ไม่เหนื่อย และรอบๆ ย่านนี้ก็เป็นแหล่งความเจริญมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ของห้าแยกลาดพร้าว ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ Union Mall มีอาคารสำนักงานการบินไทย และหมู่อาคารสำนักงานต่างๆ และย่านนี้ก็สะดวกสำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องทำงานนอกเมืองหรือสนามบินดอนเมือง ถนนวิภาวดีดูจะสะดวกสบายมากกว่าถนนพหลโยธินและลาดพร้าวที่มักจะติดขัดรถเคลื่อนตัวช้าอยู่ตลอดเวลา

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 14 November, 2018 เวลา 15.01 pm

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

THE PRIVACY JATUJAK

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

จตุจักร

สถานีรถไฟ BTS

ห้าแยกลาดพร้าว Distance 500 m./BTS หมอชิต Distance 900 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT พหลโยธิน Distance 450 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 3 ไร่

ชั้น

34 ชั้น

ยูนิต

847 ยูนิต

ที่จอดรถ

n/a

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 5 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

LOBBY LOUNGE, MEETINGROOM, E-LIBRARY, GREEN SPACE, SKY POOL WITH KID’S POOL, JACUZZI, POOL TERRACE, SHALLOW POOL, SUNKEN SEAT, SKY BAR, SKY TERRACE, SAUNA&STEAM, SKY LOUNGE, CO-WORKING SPACE, WORKOUT SPACE WITH FITNESS ON DEMAND, KID ROOM, THEATER ROOM, SKY GARDEN, JOGGING TRACK, CO-KITCHEN SPACE, BAR B Q


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโด High Rise/CONDO

studio

-

1 bedroom

26 – 33.50 ตร.ม.

2 bedroom

1 Bath 45 ตร.ม., 2 Bath 53 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

ห้องแบบ Loft 1 ห้องนอน ขนาด 30-31 ตรม. + ชั้นลอย 18 ตรม. เพดานสูง 5.8 เมตรบนชั้น 30-33

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.75 เมตร และห้องแบบ Loft สูง 5.8 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

126,000

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.29 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม.

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

สิงหาคม 2022

เว็บไซต์

http://bit.ly/2IMxH44

1739


เพื่อนบ้าน Street View


พบกับศักยภาพที่ไม่สิ้นสุดในอนาคตของทำเลวิวสวนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าและสถานี Grand Station ที่ THE PRIVACY JATUJAK

 

ถ้ามองเห็นวิวสวนแบบนี้ในกรุงเทพมหานคร คุณนึกถึงอะไรในอนาคต…

 

ภาพแห่งอนาคตของทำเลวิวสวน ใกล้รถไฟฟ้าและ Grand Station ในกรุงเทพจะเป็นอย่างไร

กรุงเทพมหานครตอนนี้ถ้าจะให้ตั้งสถานะของเมืองก็คงเรียกว่าเป็นเมืองที่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งทางด้านคมนาคม ผังเมือง การบริหารจัดการ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทุกคนบ่นอุบในวันนี้กำลังจะดีขึ้นไปเป็นลำดับอย่างต่อเนื่องเพราะทุกคนต่างรู้ดีว่าถ้ากรุงเทพไม่พัฒนาเมืองก็จะแย่ลงและรองรับกับ demand และไม่สามารถให้บริการนักท่องเที่ยวจากต่างแดนได้ดี ซึ่งอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเป็นหนึ่งธุรกิจที่มีความสำคัญมากต่อประเทศไทย ดังนั้นการพัฒนาจึงเป็นเรื่องจำเป็น และเพราะกรุงเทพกำลังจะยกระดับเมืองกลายเป็น Mega City ในอีกไม่นาน มีจำนวนประชากรไทยและต่างชาติที่ย้ายเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพและรวมถึงจำนวนผู้มาเยือน (Visitor) ที่เพิ่มมากขึ้นทุกๆ ปี ดูได้จากจำนวนโรงแรมและโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่ผุดขึ้นอยู่อย่างต่อเนื่องก็พอจะสะท้อนให้เราเห็นศักยภาพที่แท้จริงของกรุงเทพได้ นอกจากนี้มีการขยายเพิ่มศักยภาพการรองรับจำนวนผู้คนจากสนามบินและอีกหลาย Mega Project ทางด้าน infrastructure ต่างๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่ ถ้าเมื่อใดที่สร้างเสร็จแล้วเริ่มบริหารจัดการได้ดี เมื่อนั้นคือจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนกรุงเทพมหานครทั้งเมือง การใช้สอยที่ดินจะเปลี่ยนไปในลักษณะต่างๆ รวมถึงการเพิ่มตำแหน่งงาน เพิ่มเงินในระบบเศรษฐกิจ ซึ่งส่งผลต่อตลาดที่อยู่อาศัยด้วย ทั้งหมดคือภาพรวมที่กรุงเทพกำลังจะไปในอนาคต บางคนอ่านแล้วอาจจะรู้สึกว่าจะจริงเหรอที่กล่าวมา ต้องขอบอกว่าไม่ว่าอย่างไรกรุงเทพของเราก็ต้องพัฒนาให้ดีขึ้นอยู่ดี ไม่เช่นนั้นจะแข่งขันกับชาวโลกเมืองอื่นไม่ได้ ดังนั้นเรามาช่วยกันครับ

 

ขอกลับมาที่คำถามประโยคแรกถ้าเรามองเห็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่อย่างสวนจตุจักร เราเห็นภาพอะไรกันบ้าง เราอาจเห็นต้นไม้เขียวๆ เห็นนกบินโผไปมาบนต้นไม้ มองเห็นธรรมชาติธรรมดาๆ ที่ไม่น่าจะมีอะไรน่าตื่นเต้น แต่ความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่ความหายาก Rare ของสวนธรรมชาติในเมืองนั้นกลับเป็นเรื่องที่คนเมืองทุกวันนี้กลับให้คุณค่าอยากใกล้ชิดธรรมชาติ อยากเห็นวิวสีเขียวๆ ไม่อยากเห็นวิวตึก สวนสาธารณะกลางเมืองช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเมืองอย่างมาก และส่งเสริมให้ความต้องการของคนเมืองที่ต้องการวิวธรรมชาตินั้นอยากได้สัมผัสประสบการณ์ “วิวสวนกลางเมืองกรุง” แบบนี้

 

ในกรุงเทพมีย่านวิวสวนกลางเมืองที่สำคัญ ได้แก่ ย่านรอบสวนลุมพินีไม่ว่าจะเป็นย่านหลังสวน พระราม 4 วิทยุ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะอาคารสำนักงาน และโครงการอื่นๆ และอีกแห่งคือย่านรอบสวนเบญจกิติบนถนนรัชดาภิเษกใกล้แยกอโศก ซึ่งถ้าพูดถึงราคาที่ดินและค่าตัวของโครงการแถวนั้นแล้วบอกเลยว่าต้องกำเงินไปเยอะๆ หน่อยครับ

 

แต่ถ้าเราอยากได้วิวสวนใหญ่กลางเมืองในราคาที่เป็นมิตรมากขึ้นก็คงต้องมาตามหาเอาจากย่านรอบสวนจตุจักรในโซนกรุงเทพฝั่งเหนือครับ เพราะย่านนี้ขอเรียกว่ามีศักยภาพในการเติบโตทางราคาได้อีก (แม้จะขึ้นราคามาเยอะแล้วเหมือนกัน) แต่เมื่อดูจากแผนงานพัฒนาของภาคเอกชนบวกกับภาครัฐ เช่น โครงการที่อยู่บนฝั่งถนนพหลโยธินช่วงก่อนถึงแยกลาดพร้าวที่มีทั้ง Mochit Complex, Bangkok Terminal, ศูนย์คมนาคมพหลโยธินที่เชื่อมต่อกับ Bangsue Grand Station รวมถึงการเกิดของเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ และ Mega Project ของกลุ่มทุนเอกชนเจ้าแห่งรถไฟฟ้ากับเจ้าแห่งห้างมาร่วมทุนกันที่พหลโยธิน 24 รวมไปถึงแผนการสร้าง Oasis Tower ที่เป็นที่สุดของจตุจักร-ห้าแยกลาดพร้าวโดย Singha Estate ซึ่งทั้งหมดนี้มีทั้งโครงการที่กำลังดำเนินก่อสร้างและอยู่ในแผนอนาคต เป็นเรื่องที่ต้องผสมระหว่างความจริงและต้องใช้จินตนาการมากทีเดียวในการคาดเดาว่าทำเลไหนจะเกิดหรือไม่เกิดในอนาคต

 

วันนี้อยากจะชวนดูภาพที่น่าจะเป็นจริงในอนาคตของย่านรอบๆสวนจตุจักร แถวๆ ศูนย์คมนาคมพหลโยธิน ถ้าสมมุติ Bangsue Grand Station เสร็จไปแล้ว มันจะเป็นยังไงต่อไป เราลองมาดูตัวอย่างกันจากเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นกันดีกว่าครับ อยากให้ดูที่ย่าน Chiyoda เพราะมีความใกล้เคียงกับย่านจตุจักรในปัจจุบันเพราะมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่อย่างสวน Kokyo Gaien และสวน Hibiya โดยรอบมีเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสายเชื่อมต่อกัน และใกล้สถานีรถไฟ Grand Station ขนาดใหญ่อยู่ด้วยเป็นจุดศูนย์กลางการเดินทางด้วยราง

 

จะฉายภาพอนาคตว่า ถ้ารอบย่านที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้ คือ มีสวน มีรถไฟฟ้า และมีศูนย์คมนาคม ก็จะมีโครงการหลากหลายทั้งโรงแรม อาคารสำนักงาน ศูนย์ความบันเทิง และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว การเดินทางตั้งอยู่รอบๆ มากมาย แบบในภาพนี้…

ภาพจาก Google Maps

 

ภาพสวน Kokyo Gaien National Garden ที่มีตึกต่างๆ รายล้อม วิวนี้คล้ายกับมุมมองดูตึกแถวถนนพหลโยธินจากสวนจตุจักรเลยครับ

https://www.encirclephotos.com/image/kokyo-gaien-national-gardens-in-tokyo-japan/

 

สวนจตุจักร พอจะสู้ได้ไหมครับ 🙂

 

กลับมาดูรอบย่านสวนจตุจักรในกรุงเทพกันบ้าง มันจะมีอนาคตไหม

คำถามที่น่าคิดต่อกันคือ ในเมื่อกรุงเทพมีทรัพยากรธรรมชาติอย่างสวนจตุจักร เป็นสวนขนาดใหญ่รวมๆ กันหลายสวนได้กว่า 700 ไร่เนี่ยเราจะพัฒนาขึ้นมารอบๆ ย่านนี้ได้บ้าง เราจะต่อยอดจากความเป็นสวนกลางเมืองได้มากน้อยแค่ไหน โจทย์นี้คงต้องส่งต่อให้เหล่าบริษัท Developer และหน่วยงานภาครัฐที่ดูแลช่วยกันขบคิดวางแผนและพัฒนาร่วมกันต่อไป

 

และเป็นไปได้ไหมที่คอนโดมิเนียมใกล้สวนขนาดใหญ่และใกล้รถไฟฟ้าจะมีแนวโน้มทำราคาที่ดีในอนาคตได้มากกว่านี้ ถ้าปัจจุบันจนถึงระยะปี 2020 อาจจะตอบไม่ได้ชัดเจน แต่ถ้าหากเกินกว่า 5-10 ปีหลังจากที่โครงการต่างๆ อะไรต่อมิอะไรทยอยเสร็จกันแล้ว เวลานั้นแหละถึงจะตอบได้มั่นใจว่า มีโอกาสสูงที่จะมีราคาเติบโตขึ้นได้อีก คงต้องรอเวลากันหน่อยนะครับ เรื่องแบบนี้ก็เหมือนการลงทุนทั่วไปที่ต้องมีความเสี่ยงมากน้อยแล้วแต่ปัจจัยของแต่ละคนครับ

แต่อย่างไรก็ตามอนาคตของย่านรอบสวนจตุจักรและย่านห้าแยกลาดพร้าวนั้นมีศักยภาพที่ดีมากเพราะมีจุดขายหลายอย่าง ทั้งจุดขายในความเป็นย่านธุรกิจออฟฟิศบริษัทต่างๆ มากมาย จุดขายในด้านการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า รถไฟ เดินทางด้วยถนน ทางด่วน จุดขายที่มีวิวสวนสวยๆ เป็นธรรมชาติ ใกล้ตลาด ใกล้ห้าง มีของกินเยอะ ซึ่งความแตกต่างนี้เองทำให้ย่านรอบสวนจตุจักร ตั้งแต่ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี และถนนลาดพร้าว ต่างก็มีจุดเด่นในตัวของมันเองทั้งนั้นและจะประกอบรวมกันเป็น City Center อีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพในอนาคต

 

โครงการคอนโดมิเนียมรอบย่านสวนจตุจักรที่น่าอยู่ ได้แก่ M Jatujak, Ideo Phaholyothin-Chatuchak, The Line Mochit-Jatuchak, The Saint Residences, Life Ladprao, M Ladprao, The Line Pahonyothin Park และโครงการล่าสุดคือ THE PRIVACY JATUJAK ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ฉีกและแตกต่างออกมา ซึ่งในบทความนี้จะเจาะลึกถึงโครงการนี้ครับ THE PRIVACY JATUJAK

ภาพโครงการ The Saint Residences

ภาพโครงการ The Line Mochit-Jatuchak

ภาพโครงการ THE PRIVACY JATUJAK

พาดูรอบย่านสวนจตุจักร

จริงๆ แล้ว THE PRIVACY JATUJAK นั้นอยู่ใกล้กับสถานีพหลโยธินครับ เดินแค่สี่ร้อยกว่าเมตรก็ถึงที่ตั้งโครงการแล้ว แต่ผมอยากจะพาเดินดูรอบๆ ใกล้เคียงก่อนว่าเป็นยังไง โดยจะเริ่มพาเดินจากสถานีหมอชิต หรือสถานีสวนจตุจักร เดินขึ้น skywalk มาลงถนนพหลโยธินแล้วเลี้ยวเข้าซอยเฉยพ่วงหรือซอยพหลโยธิน 18/2 ซึ่งคึกคักมากเดินทะลุไปถึงปากซอยวิภาวดี 9 แล้วจะพาวิ่งข้ามถนนวิภาวดีรังสิต! ไม่ใช่ครับ! พาขึ้นสะพานลอยไปฝั่งวิภาวดีเลขคู่แล้วเดินเข้าโครงการ THE PRIVACY JATUJAK และจะพาเดินต่อไป Union Mall และสถานีรถไฟฟ้าห้าแยกลาดพร้าวซึ่งติดกับเซ็นทรัลลาดพร้าวครับ เพื่อให้มองเห็นภาพรวมของย่านนี้ทั้งหมดว่าวันนี้เป็นแบบนี้ และอนาคตจะเป็นแบบไหน

 

Skywalk ที่สถานีหมอชิต

ขณะนี้มีโครงการสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว

ย่านธุรกิจที่ห้าแยกลาดพร้าว

สวนจตุจักร

คาเฟ่เก๋ๆ ริมถนนพหลโยธิน

เข้าซอยเฉยพ่วง หรือพหลโยธิน 18/2 ซึ่งเป็นซอยเดียวกับวิภาวดีรังสิต 9

มีออฟฟิศหลายอาคารเช่นTMB, SunTower, TST Tower, SJ Infinite One Business Complex

ในซอยเฉยพ่วงมีของกินมากมาย รองรับลูกค้าพนักงานในออฟฟิศมากินข้าวเที่ยง

มีตลาด

ออกจากซอยเฉยพ่วงมาทะลุถึงวิภาวดีก็ได้ ไปดอนเมือง ลาดพร้าว รัชโยธิน สะพานควาย ไปได้หมด

เดินข้ามสะพานลอย ตรงนี้มีวินมอเตอร์ไซค์ด้วย

อาคารสำนักงานริมถนนวิภาวดีรังสิตมีหลายแห่ง เช่น เล้าเป้งง้วน 1 บางกอกแอร์เวย์ การบินไทย BMW, East Water Building เป็นต้น

แล้วเดินผ่านโครงการ THE PRIVACY JATUJAK และผ่าน The Saint เข้าซอยวิภาวดี 26 ซอยวัดเซนต์จอห์นลัดไปรถไฟฟ้าสถานีพหลโยธินและ Union Mall

ติดกับสถานีพหลโยธินมีโรงแรม Quarter

ย่านรอบสถานีพหลโยธินถ้าตกค่ำก็มีร้านอาหาร บาร์เบียร์ต่างๆ

ถึงแล้วครับสถานีพหลโยธิน รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีจาก THE PRIVACY JATUJAK

ในอนาคตจากทางเข้าสถานีพหลโยธินก็จะสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีห้าแยกลาดพร้าวได้ ซึ่งมีกำหนดเปิดประมาณปี 2019 (ถ้าไม่เลื่อน)

ปัจจุบันปี 2018 สถานีพหลโยธินยังไม่เชื่อมต่อกับอะไร แต่อนาคตจะเชื่อมกับสายสีเขียว ซึ่งจะทำให้ย่านนี้ที่คึกคักอยู่แล้วก็ยิ่งคึกคักเพิ่มไปอีก

ภาพความคืบหน้าของการก่อสร้างสถานีห้าแยกลาดพร้าว

มองเห็นศักยภาพอะไรในย่านห้าแยกลาดพร้าว-จตุจักรบ้างไหมครับ?

THE PRIVACY JATUJAK ทำเลห้าแยกลาดพร้าว-วิภาวดี ทำเลคล่องตัว เดินทางสะดวกทั้งรถและราง

 

ทำเลบริเวณที่ตั้งของ THE PRIVACY JATUJAK แม้จะยังดูโดดเดี่ยวไม่มีอะไรในตอนนี้ แต่ข้อดีมากคือติดถนนใหญ่วิภาวดีรังสิต อยู่ใกล้รถไฟฟ้าพหลโยธินในระยะเดินได้ไม่เหนื่อย และรอบๆ ย่านนี้ก็เป็นแหล่งความเจริญมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ของห้าแยกลาดพร้าว ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้ Union Mall มีอาคารสำนักงานการบินไทย และหมู่อาคารสำนักงานต่างๆ และย่านนี้ก็สะดวกสำหรับใครหลายๆ คนที่ต้องทำงานนอกเมืองหรือสนามบินดอนเมือง ถนนวิภาวดีดูจะสะดวกสบายมากกว่าถนนพหลโยธินและลาดพร้าวที่มักจะติดขัดรถเคลื่อนตัวช้าอยู่ตลอดเวลา

โครงการ THE PRIVACY JATUJAK ถือเป็นไฮไลท์ของพฤกษาในปี 2018 เพราะเป็นคอนโดมิเนียมทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ และใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ตั้งอยู่บริเวณห้าแยกลาดพร้าว ตรงข้ามสวนจตุจักร ใกล้สถานี MRT สถานีพหลโยธินเพียง 450 เมตร และเพียง 500 เมตร ถึงรถไฟฟ้าสถานีห้าแยกลาดพร้าว (ในอนาคต เสร็จประมาณปี 2019) ซึ่งจะทำให้ย่านนี้เป็น Super Interchange ที่สำคัญ

ที่ตั้งของโครงการจริงและสำนักงานอยู่ที่ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้กับมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ตำแหน่งในแผนที่ Google Maps คลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/nmnwTV8jzPr พิกัด GPS 13.809946, 100.560119

 

 

จุดเด่นของทำเล THE PRIVACY JATUJAK: การเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัว

THE PRIVACY JATUJAK รับวิวสวนกว่า 700 ไร่ (ประกอบไปด้วยสวนวชิรเบญจทัศ 375 ไร่, สวนจตุจักร 190 ไร่, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 140 ไร่) เพียง 450 เมตร ถึง MRT สถานีพหลโยธิน / 500 เมตร ถึง BTS สถานี ห้าแยกลาดพร้าว (เปิดให้บริการ ปี 2019-2020) Interchange กับ MRT สถานี พหลโยธิน ก่อนโครงการTHE PRIVACY JATUJAK แล้วเสร็จ โครงการ THE PRIVACY JATUJAK ตั้งอยู่ใจกลาง ห้าแยกลาดพร้าว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เช่น สวนสาธารณะ ศูนย์การค้า สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล

 

เพียง 2.5 กม. ถึง Bang Sue Grand Station อยากไปห้างหาของกินก็แค่ 540 ม. ถึง Union Mall จะไปวิ่งออกกำลังกายแค่ 600 ม. ถึง  สวนจตุจักร ไปนัดเจอเพื่อนที่เซ็นลาดพร้าวแค่ 650 ม. ส่งลูกเรียนที่หอวังแค่ 1.5 กม. เสาร์อาทิตย์เดินไปตลาดนัดจตุจักร แค่ 1.9 กม. ไปดูหนังแค่ 2.2 กม. ถึง Major Ratchayothin หิวทุเรียนพรีเมี่ยมขับรถไปแค่ 2.4 กม. ถึงตลาด อตก. รอบข้างคอนโดมิเนียมก็มี Office Building เต็มไปหมด เช่น 500 ม. ถึง บางกอกแอร์เวย์ สำนักงานใหญ่ 600 ม.ถึง การบินไทย สำนักงานใหญ่ 600 ม. ถึง TMB สำนักงานใหญ่ 850 ม. ถึงปตท. สำนักงานใหญ่ 2.9 กม. ถึง SCB สำนักงานใหญ่

 

THE PRIVACY JATUJAK กับก้าวข้ามขึ้นไปอีกระดับของที่อยู่อาศัย

THE PRIVACY JATUJAK คือคอนโดมิเนียมระดับใหม่ที่ก้าวข้ามมาตรฐานของแบรนด์ The Privacy ที่เคยทำมาในอดีต ปรับปรุงพัฒนาให้เป็นคอนโดมิเนียมที่เสริม Experience ให้เกิดความรู้สึกแห่ง Luxury Sense แต่ขายในราคาที่แข่งขันได้ในตลาดใกล้เคียงกับโครงการใหม่รอบย่านนี้เช่น The Line Phahonyothin Park และราคาถูกกว่า The Line Mochit-Jatuchak และเมื่อเปรียบเทียบด้านสเปคกับโครงการอื่นๆ รอบๆ เช่น Life Ladprao ก็ถือว่า THE PRIVACY JATUJAK มีจุดเด่นด้านคุณภาพของสเปคที่ให้ รูปแบบและขนาดห้องที่ดีไซน์เหมาะสม ซื้อได้ง่ายขึ้น ได้วิวสวนใหญ่ และออกแบบ Facility ที่สวยงามหรูหราตามรสนิยมที่คนไทยชื่นชอบ

 

ทีมงาน THE PRIVACY JATUJAK จัดเต็มให้สเปคคุณภาพดีทั้งในส่วนพื้นที่ส่วนกลางและอัพเกรดสเปคภายในห้องพักอาศัยด้วย

 

ผลงานของทีมพฤกษาที่ทำโครงการ THE PRIVACY JATUJAK เคยทำมา ได้แก่ พลัมเซนทรัลบางใหญ่ พลัมรังสิต พลัมปิ่นเกล้า ไพรเวซี่ท่าพระ

 

ส่วน Designer ผู้ออกแบบ THE PRIVACY JATUJAK

ออกแบบสถาปัตยกรรมโดย Palmer & Turner ออกแบบภายในโดย VAIR Design ภูมิสถาปัตยกรรมโดย TK studio ก่อสร้างโครงสร้างหลักโดย กรนิศ ก่อสร้าง และใช้ที่ปรึกษาก่อสร้าง โดย Team Consultant

 

THE PRIVACY JATUJAK เป็นอาคารพักอาศัย 1 อาคารสูง 34 ชั้น จำนวนยูนิตพักอาศัย 847 ยูนิตและร้านค้าอีก 3 ยูนิต (แต่รวบพื้นที่เป็นร้านเดียวคือ 7-eleven) ห้องพักอาศัยที่เปิดขายมีรูปแบบ 1 Bedroom 26.00-33.50 ตร.ม. 2 Bed 1 Bath 45 ตร.ม. และ 2 Bed 2 Bath 53 ตร.ม. เริ่มก่อสร้างเดือนเมษายน 2019 และคาดว่าจะเสร็จเดือนสิงหาคม 2022 จัดเก็บค่าส่วนกลางตารางเมตรละ 55 บาทต่อเดือน ค่าเงินกองทุน 500 บาทต่อตารางเมตร

 

THE PRIVACY JATUJAK อัพเกรด Facility สำหรับชีวิตเหนือระดับ

ชั้น 1 HIDDEN FOREST, LOBBY LOUNGE, EV CHARGER

ชั้น 2 E-LIBRARY, MEETING ROOM

ชั้น 8 GREEN SPACE

ชั้น 34 SKY POOL WITH KID’S POOL, JACUZZI, POOL TERRACE, SHALLOW POOL, SUNKEN SEAT, SKY BAR, SKY TERRACE, SAUNA และ STEAM

THE SKY CUBE, SKY LOUNGE, CO-WORKING SPACE, WORKOUT SPACE และ FITNESS แบบ On Demand , KID’S ROOM, THEATER ROOM

ชั้นดาดฟ้า SKY GARDEN, JOGGING TRACK, CO-KITCHEN SPACE, BAR B Q

 

THE PRIVACY JATUJAK กับการอัพเกรด Spec ทุกมิติทั้งพื้นที่ส่วนกลางไปจนถึงภายในห้องพักอาศัย

 

Lobby Lounge

Extraordinary feature

โดดเด่นด้วย feature staircase ซึ่งตกแต่งด้วยหิน Phantom white marble ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เป็นคลื่นธรรมชาติของสีขาวและดำ แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของสวนจตุจักรจากมุมสูง ที่มีความสวยงามของพื้นที่สวนสลับกับน้ำ การใช้หินควบคู่กับไม้ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นของความเป็นบ้าน ด้านหลังบันไดเป็น feature wall ที่เป็นการผสมผสานของวัสดุทองแดงเงา ทองแดงด้าน และสีดำ high gloss และแก้วไฟ crystal ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอัญมณีระยิบระยับอยู่บนผนัง เป็น background ให้กับตัว feature staircase ซึ่งเป็นตัวเอกของ Lobby Lounge แห่งนี้

Lobby Lounge

ผนังหิน white onyx หินอ่อนเรืองแสง เราเลือกมาใช้ในโครงการนี้คู่กับหิน phantom white ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของท้องฟ้าเหนือสวนจตุจักร ความงามของเส้นสายของท้องฟ้าและก้อนเมฆที่เรานำมา simplify ใช่เป็นภาษาที่เรียบง่ายขึ้น หิน onyx เรืองแสงเปรียบเสมือนก้อนเมฆที่แสงอาทิตย์ 2 ผ่าน นำมาผสมผสานกับ wallpaper ที่มีพื้นผิวเป็น glitter และ trim ด้วยเส้นสีทองแดงเงาเพิ่มความมีมิติให้กับ space

Co-working space

สำหรับพื้นที่นี้เลือกใช้ผนังหิน white onyx หินอ่อนเรืองแสงที่ใช้ในล็อบบี้ ขึ้นมาใช้โดยขยายขนาดให้เต็มผนัง เพื่อให้เห็นความสวยงามของลวดลายและเกล็ดภายในตัวหินได้อย่างชัดเจน ลวดลายธรรมชาติที่มี ความเป็นคลื่นในตัวเปรียบภาพสะท้อนของท้องฟ้าเหนือสวนจตุจักร ที่มองเห็นได้จากห้องนี้ ความอบอุ่นของพื้นไม้ตัดกับเส้นไฟบนฝ้าเพดานสีดำที่ดูเรียบแต่ทันสมัยผสมผสานกับความสวยงามของผนังหินได้อย่างลงตัว

Sky lounge

Feature shelf กระจกใสสีแดงซึ่งเป็นหนึ่งในสีหลักที่ใช้ในการออกแบบ เป็นจุดเด่นของ sky lounge ตัดกับสีท้องฟ้าสีสดใสในยามกลางวันและสีฟ้าเข้มในยามค่ำคืน ดวงไฟ crystal บนฝ้าสีดำ high gloss และเส้นไฟคงที่อยู่เหนือที่นั่งได้รับแรงบันดาลใจจากแสงไฟยามค่ำและความโค้งของเส้นขอบฟ้า

ภายในห้องพักอาศัยทุกห้องทุกขนาดมีการอัพเกรดวัสดุ คอนเซปต์การแตกต่าง และสร้างบรรยากาศให้เกิด Mood & Tone ที่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราน่าหลงใหล ตามคอนเซปต์ Live the Enchanting Moment

 

THE PRIVACY JATUJAK อัพเกรดเพิ่มความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน ให้ดันขึ้นไปสูงถึง 2.75 เมตร ใกล้เคียงมาตรฐานคอนโด Luxury Segment เสริมความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยด้วยระบบ Home Automation เพิ่มฟังก์ชั่นและดีไซน์ประตูบานเลื่อนกระจกเต็มบานให้ดูสวยงาม โปร่งสบาย โซนครัวที่บริเวณผนัง Backsplash ใช้วัสดุกระจกเงาชาสีเทาเพื่อให้ประสบการณ์การสร้างสรรค์อาหารของคุณรื่นรมย์ทุกวัน นอกจากนี้วัสดุปูพื้น ผนัง และส่วนประกอบต่างๆ ภายในห้องพักอาศัยก็จัด Mood & Tone ให้สอดคล้องกันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่น น่าหลงใหล น่าอยู่จนไม่อยากจากไปไหน

สำหรับห้องแบบ 2 Bedroom จะมีการอัพเกรดวัสดุให้เหนือระดับกว่าห้องรูปแบบอื่นโดยการเลือกใช้ Top ชุดครัวเป็นหินอ่อน Carrara สีขาวสวย ออกแบบตู้เสื้อผ้าโดยใช้กระจกสีชาเป็นบานเปิดให้ความรู้สึกหรูหรา และยังใส่ใจถึงประสบการณ์ในการใช้ห้องน้ำ เพิ่ม washlet ให้ด้วยเพื่อความสะดวกขั้นสูงสุด และมีเครื่องทำน้ำร้อนพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบ Rain Shower และอ่างอาบน้ำเพื่อให้ประสบการณ์การอาบน้ำกลางเวหาริมหน้าต่างของเราเป็นเรื่องน่าประทับใจในทุกวัน นอกจากนี้ยังจัด walk-in closet ให้ภายในห้องด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทั้งด้านอารมณ์ ความสุข และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดี THE PRIVACY JATUJAK อัพเกรดทุกมิติจริงๆ

 

เอกลักษณ์ของแต่ละห้องใน THE PRIVACY JATUJAK

การวางอาคารของ THE PRIVACY JATUJAK เป็นรูปตัว L

ถ้าซื้อห้องทิศเหนือจะได้วิวบางส่วนเป็นอาคาร The Saint และได้วิวสวนจตุจักร ทิศตะวันออกจะได้วิวรัชดา-ลาดพร้าว เป็นวิวโล่งสุดลูกหูลูกตา วิวทิศใต้เป็นวิวดินแดงและมองเห็นเส้นสายของถนนวิภาวดีรังสิต ตอนกลางคืนวิวจะสวยเพราะมีแสงไฟจากถนนส่องเป็นเส้นสาย ส่วนวิวทิศตะวันตกจะมองเห็นวิวสวนจตุจักรได้ชัดเจนและได้มุมกว้าง

มูลค่าของแต่ละวิวย่อมแตกต่างกัน

ภาพ skyshot จากทิศต่างๆ ของ THE PRIVACY JATUJAK

ทิศเหนือ

ทิศตะวันออก

ทิศใต้

ทิศตะวันตก

Master Plan, Floor Plan, Unit Plan

Master Plan ทางเข้าโครงการจากถนนวิภาวดีรังสิต พบกับพื้นที่สวนด้านหน้าก่อน มีถนนและจุดวนรถ drop off รับส่งคนแบบมีหลังคาปกคลุมกันฝนได้ อาคารวางตัวเป็นรูปตัว L

Floor Plan

ส่วนใหญ่จะมีห้องรูปแบบ 1 Bedroom ที่มีขนาดแตกต่างกัน แต่ 1 Bedroom ที่มีจำนวนเยอะที่สุดคือห้อง 1 Bedroom ที่ครัวกับห้องน้ำแยกส่วนออกไป ห้องนอนกับห้องนั่งเล่นมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้น มีมากรองลงมาคือ 1 Bedroom แบบห้องซองคล้าย Studio แต่มีการกั้นให้เป็นสัดส่วนโดยประตูกระจกบานเลื่อน นอกนั้นก็จะเป็น 2 Bedroom ครับ

 

ชั้น 8 มีสวน บริเวณห้องมุมยังมีห้อง 1 Bedroom อยู่นะครับ

ชั้น 9-10 ที่มุมต่างๆ ก็ยังมี 1 Bedroom อยู่

ชั้น 11-12 พอเริ่มชั้นนี้แล้วห้องมุมต่างๆ จะเปลี่ยนเป็น 2 Bedroom กันแล้ว

ชั้น 13-17

ชั้น 18-27

ชั้น 28-29

ชั้น 30-31-32-33 จะเห็นภาพห้องสีน้ำตาลแดง พวกนั้นคือ Loft type ที่เพดานสูงแบบ Double Volume ครับ

ชั้น 34 เป็นพื้นที่ Facility

Unit Plan ของ THE PRIVACY JATUJAK

ดีไซน์รูปแบบห้องของโครงการนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ดีมาก และทำห้องขนาดที่ทำให้ราคารวมไม่แพงมากจนเกินไป แต่ยังคงความน่าอยู่ อยู่สบายเอาไว้ได้

 

1 Bedroom 26-33 ตร.ม. จะมีการแยกสัดส่วนระหว่าง Living Zone กับ Service Zone โดยให้โซนนั่งเล่นกับโซนนอนอยู่ด้วยกันแต่ก็มีประตูบานเลื่อนกั้นไว้ให้ด้วย นอกจากนี้มีโซนครัวกับห้องน้ำที่อยู่ต่อเนื่องกันโดยมีผนังและประตูบานเลื่อนกั้นไว้ แบบห้องนี้ทำให้ความรู้สึกดูกว้างในการอยู่อาศัยในห้องนอนและนั่งเล่น และถ้าจะทำอาหารก็สะดวกกลิ่นไม่รบกวน และห้องน้ำก็มีแสงแดดธรรมชาติเข้าถึงได้ และถ้าอยากเปิดประตูระบายอากาศไปที่ระเบียงให้อากาศถ่ายเทก็ทำได้ดี ในความเห็นส่วนตัวคิดว่าแบบห้องแนวนี้เหมาะกับสภาพอากาศและบริบทแบบประเทศไทยดีครับ

ห้อง 1 Bedroom 33 ตร.ม. นี้ก็มีฟังก์ชั่นคล้ายห้องข้างบน แต่มันเป็นห้องมุมดังนั้นจะมีช่องแสงธรรมชาติได้ 2 ด้าน

ต่อไปคือ 1 Bedroom 30-31 ตร.ม. เป็นห้องแบบซองลึกยาวๆ เปิดมาเจอครัวกับห้องน้ำ มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นก่อน เดินเข้าไปเจอโซนนั่งเล่น มีประตูบานเลื่อนกั้นอีกที เดินเข้าไปอีกเจอโซนนอน ริมหน้าต่างมีพื้นที่เล็กๆ ส่วนข้างๆ ก็เป็นระเบียงยาว ห้องแบบนี้ถ้ามองจากภาพจะรู้สึกว่าแคบ อึดอัดและดูเหมือนห้อง Studio แต่ถ้ามาดูห้องตัวอย่างจริงๆ จะรู้สึกว่ามันกว้างครับ เพราะเป็นห้องขนาดใหญ่ 30 ตร.ม. ห้องแบบนี้เหมาะกับคนที่ไม่ทำอาหารกินในห้องครับ แต่ข้อเสียคือห้องน้ำไม่โดนแสงแดดและไม่มีแสงธรรมชาติเข้าบ้างเลย แต่ทางโครงการก็มีพัดลมดูดอากาศไว้ให้ครับ ถ้าใครชอบพื้นที่ห้องนอนกับห้องนั่งเล่นที่กว้างก็ควรเลือกแบบนี้ครับ

ต่อไปคือห้อง Hilight ของ THE PRIVACY JATUJAK เพราะเป็นห้องที่อยู่ในตำแหน่งมองเห็นวิวสวนจตุจักร โดยเฉพาะห้อง 2 Bedroom ที่อยู่ตำแหน่งทิศเหนือควบตะวันตก จะได้วิวสุดฟิน แต่ถ้าไม่สู้วิวสวนห้องแบบนี้ก็มีในตำแหน่งทิศอื่นๆ ด้วยครับ

เป็น 2 Bedroom ที่มีฟังก์ชั่นใช้งานดีมากๆ เปิดประตูเข้ามาเจอกับโซนอเนกประสงค์ นั่งเล่น ทำครัว กินข้าว ได้ทุกอย่าง และห้องนอนทั้งสองห้องถูกแบ่งออกเป็นส่วนตัวไม่ติดกันเพราะแยกออกจากกันด้วยห้องน้ำที่อยู่ตรงกลาง ซึ่งห้องน้ำก็มีพื้นที่ติดอากาศ มีหน้าต่างแสงธรรมชาติส่องเข้าได้ด้วยครับ ดีมากๆ ยามค่ำคืนก็แช่อ่างอาบน้ำเปิดม่านรับชมวิวภายนอกได้อย่างสบายอารมณ์ อ้อ มีโซนวางเครื่องซักผ้าให้เป็นสัดส่วนด้วยครับ และก็มีระเบียงที่ขนาดกำลังพอดีๆ ไม่ใหญ่เกินไป

ถ้า 2 Bedroom 2 Bathroom ก็ยิ่งดี เพราะมีห้องน้ำให้มากถึง 2 ห้องครับ ส่วนฟังก์ชั่นจะแตกต่างนิดหน่อย มีการย้ายระเบียงไปไว้ที่ห้องนอนแทน ห้องตำแหน่งนี้จะได้วิวสวนจตุจักรครับ ใครอยากได้วิวสวนต้องรีบนะครับ ยูนิตแบบนี้มีจำกัด

 

รีวิวห้องตัวอย่าง ที่สำนักงานขาย THE PRIVACY JATUJAK

 

สำนักงานขายอยู่ตรงไหน

ด้านหน้าโครงการติดถนนใหญ่ วิภาวดีรังสิต มีป้ายรถเมล์ (สีเหลืองๆ) อยู่หน้าโครงการเลยครับ

สำนักงานขาย THE PRIVACY JATUJAK เปิดให้บริการแล้ว ที่จอดรถเยอะแยะครับ

มีโมเดล

และมีห้อง presentation ให้ความรู้สึกเหมือนรับชมภาพยนตร์

โมเดลภาพรวมของ THE PRIVACY JATUJAK

สวนชั้น 8

ด้านหลังโครงการ

สวน outdoor ด้านหน้าโครงการ

จุด drop off

ทางเข้าโครงการ

สวนบนชั้นดาดฟ้า

Facility บนชั้น 34

มี shop ที่ชั้น 1

 

ห้องตัวอย่าง THE PRIVACY JATUJAK

ทุกห้องของ THE PRIVACY JATUJAK ให้ Digital Doorlock และประตูสีแบบนี้ครับ

 

ขอเริ่มจากห้องใหญ่ 2 Bedroom ไฮไลท์และค่อยไปดูห้องที่มีเยอะที่สุดคือ 1 Bedroom เรียงตามลำดับจาก “มีน้อย หายาก” ไป “มีมาก หาง่าย”

 

2 Bedroom 53 ตร.ม.

มีเล่าคอนเซปต์การออกแบบห้องตัวอย่าง อ่านเพลินๆ

ประตูทางเข้าห้องอยู่ตรงกลาง เปิดเข้ามาจึงให้ความรู้สึกกว้างขวาง มีปีกซ้ายและปีกขวา ปีกขวาเป็นโซนนั่งเล่นมีหน้าต่างขนาดใหญ่และสูงเกือบถึงเพดานให้ความรู้สึกหรูหรา luxury ส่วนปีกซ้ายจะเป็น kitchenette สำหรับทำครัว ทำอาหาร เตรียมเครื่องดื่ม และจัดเป็นโต๊ะกินข้าว หรือประยุกต์เป็นโซนทำงานแบบเอนเตอร์เทน ทำงานไป กินไป ดูทีวีไปแบบนี้ก็ได้ครับ โซนทำสารพัดอย่างตรงนี้มี space ที่กว้างมาก รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ต้องลองมาสัมผัสห้องตัวอย่าง THE PRIVACY JATUJAK กันครับ

โซนครัวก็เป็นชุดครัวแบบตัว L กว้างขวาง ทำอาหารได้สะดวก ไม่อึดอัด ตู้เก็บของต่างๆ มีให้ครบ ลิ้นชัก สีท็อปครัว สีบานเปิดตู้สีสวยงามดูเรียบหรู พื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้สบายๆ มีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันแบบดูออกไปข้างนอก มีติดผนังกันเลอะเป็นวัสดุกระจกดูดี ติดตั้งราวแขวนของเอาไว้ให้ด้วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่าและสวยงามเป็นระเบียบ และไฟ LED ในครัวก็มีให้ มีถังขยะ 1 ใบที่ใต้อ่างล้างจาน

ต่อไปพาทัวร์ห้องนอน Master Bedroom

Master Bedroom มีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับลมชมวิวสวน เป็นห้องนอนใหญ่ที่ขนาดกว้างขวาง ใส่เตียง 6 ฟุตได้ มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และมุมแต่งหน้า แถมมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างอาบน้ำและอุปกรณ์สุขภัณฑ์ต่างๆ ที่ทันสมัย มี washlet ให้ด้วยเพื่อความสะดวกสบาย ห้องน้ำมีกระจกหน้าต่างบานใหญ่ให้ความรู้สึกพิเศษแต่ถ้าใครเขินก็ติดม่านในห้องน้ำได้ครับ 🙂 ห้อง 2 Bedroom 53 ตร.ม. แบบนี้บอกได้เลยว่าน่าหลงใหลมาก

แถมแอร์ให้ด้วยครับทุกห้อง

จากห้องนอนสามารถมองเห็นข้างในห้องน้ำด้วยครับ เป็น sexy Bathroom

ตู้เสื้อผ้ากระจกสีชาออกเทาๆ เข้มๆ ถ้าปิดไฟด้านในตู้จะมองไม่ค่อยเห็นด้านในครับ ทำให้ไม่ดูรก

ระเบียงอยู่ในห้องนอน master

มาดูห้องน้ำที่เป็นจุดเด่นของห้อง 2 Bedroom type นี้กันดีกว่า เป็นห้องน้ำที่ดีไซน์มาตอบสนองความต้องการทางด้านอารมณ์ล้วนๆ มอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป ทั้งความสะดวกสบายภายในห้องน้ำ เลือกใช้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อัพเกรดทุกอย่างขึ้นมาอีกระดับของความเป็นคอนโดมิเนียมหรูหราในราคาใกล้เคียงกับเพื่อนบ้าน

อ่างอาบน้ำ วิวฟินๆ

Washlet

ก๊อกระบบน้ำร้อน

ห้องน้ำเป็นประตูกระจกบานเลื่อนนะครับ

ต่อไปเดินมาดูห้องนอนเล็ก หน้าต่างสูง มีตู้เสื้อผ้าภายในห้อง แถมแอร์ให้ด้วย

ห้องน้ำกลาง ก็มีฟังก์ชั่นพื้นฐานตามมาตรฐาน แต่จะเพิ่มตู้ใต้อ่างล้างมือมาให้ และกระจกเงาบานใหญ่เต็มผนังเปิดเก็บของได้ ถือว่าเป็นห้องน้ำที่มีชั้นวางของต่างๆ เยอะดีครับ ดีไซน์ที่เลือกใช้เป็นโทนสว่างและสีตัดกับสีเข้มในบางจุด

Shower box มี rain shower ระบบน้ำอุ่น

ติดกับห้องน้ำกลางมี Laundry area เป็นตู้แบบนี้ให้เลยครับ เพื่อความเรียบร้อย ไม่ดูรก และเสียงไม่ดังมาก

อุปกรณ์เสริมที่ให้ เต้าเสียบตั้งเปิดปิดได้

หน้าตาสวิตช์ไฟ

 

รีวิวห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 30.50 ตร.ม.

เปิดประตูเข้ามาพบกับโซนครัวและห้องน้ำ และก่อนที่จะเดินไปห้องนั่งเล่นก็มีประตูบานเลื่อนกั้นก่อน

เป็นครัวขนาดเล็กๆ กะทัดรัด แต่ก็มีพื้นที่เก็บของเยอะอยู่ครับ ผมคิดว่าห้อง type แบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องทำอาหารจริงจัง แต่อย่างไรก็ตามโครงการก็มีทุกอย่างทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันระบบดูดออกไปข้างนอกให้ด้วยครับ พื้นครัวเป็นกระเบื้องครับ

เดินมาดูโซนนั่งเล่น กว้างใช้ย่อยนะครับ เพราะมีระยะห่างระหว่างโซฟากับทีวีค่อนข้างกว้าง ติดทีวีขนาดใหญ่ๆ ได้ดี และพอไปลองนั่งจริงๆ แล้วให้ความรู้สึกสบาย โล่ง ห้องมีปริมาตรเยอะด้วยเนื่องจากเพดานสูง 2.75 เมตร ทำให้แม้ในภาพ unit plan จะดูเล็ก แต่ real feel ความรู้สึกจริงๆ มันจะไม่เล็กตามที่คาดหวังไว้

ติดแอร์ Daikin แถมให้ในห้องนั่งเล่น และห้องนอน

เปิดประตูกระจกบานเลื่อนมาดูห้องนอน ก็มีพื้นที่วางเตียง มีโซนเล็กๆ ที่ริมหน้าต่าง และมีระเบียง ความรู้สึกที่ได้คือมันเป็นห้องนอนที่เป็นหนึ่งเดียวต่อเนื่องมาจากห้องนั่งเล่น ดูโปร่ง สบาย ไม่อึดอัดเหมือนห้องสตูดิโอที่เป็นห้องทรงลึกแบบนี้ที่มีขนาดเล็กๆ ดังนั้นใครที่เคยไม่ชอบห้องทรงลึกแบบนี้ต้องลองมาสัมผัสเองที่ห้องตัวอย่าง THE PRIVACY JATUJAK กันอีกครั้งแล้วตัดสินใจใหม่อีกครั้งครับว่ามันแตกต่างอย่างไร

ห้องน้ำก็มีฟังก์ชั่นปกติทั่วไปแต่อัพเกรดขึ้นมาด้วยวัสดุต่างๆ เช่น กระจกเงาส่องหน้าเต็มผนัง ตู้ใต้อ่างล้างมือ ฉากกั้นอาบน้ำที่เลือกใช้แบรนด์คุณภาพ ช่องวางของต่างๆ มากมาย

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 26.5 ตร.ม.

เปิดเข้ามาเจอกับโซนนั่งเล่น กินข้าว ดูทีวี แล้วมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นก่อนถึงจะไปห้องนอนได้ ความรู้สึกที่ได้อยู่ในห้องนั่งเล่นคือก็ดูกว้างดีนะครับ แต่ระยะห่างทีวีกับโซฟาไม่ห่างกันมาก ก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่นๆ ใกล้ชิด และขนาดพอดีเหมาะกับการใช้ชีิวิตสำหรับ 1 คน และด้วยความที่ห้องนั่งเล่นกับห้องนอนนั้นยาวต่อเนื่องกัน มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้เต๋็มที่ บวกกับเพดานสูง 2.75 เมตรก็ทำให้ real feel จริงๆ ไม่แคบ ไม่อึดอัด ดูโปร่งสบาย และลงตัวกำลังดี ต้องมาสัมผัสเองด้วยตัวเราเองครับ แบบห้องนี้ดีครับ แนะนำ และเป็นขนาดห้องที่เหมาะกับการปล่อยเช่าอีกด้วย

แม้ห้องจะดูเหมือนขนาดเล็กแค่ 26.5 ตารางเมตรแต่ต้องมาดูเองครับ จะรู้สึกว่าก็ไม่เล็กเท่าไหร่นะ มันโล่งอย่างแปลกๆ หรืออาจจะเพราะการตกแต่งให้เกิด illusion ก็ทำให้ดูกว้างขึ้นได้ครับ ซึ่งเทคนิคการสร้าง illusion นี้พอเราซื้อห้องไปตกแต่งก็บอกดีไซเนอร์ให้สร้างแนวคิดนี้ในห้องพักของเราด้วยก็ได้ครับ ห้องเล็กๆ จะได้ดูใหญ่ๆ อยู่สบายไม่อึดอัด

มีระบบ Home Automation ควบคุมไฟเปิดปิดและสิ่งอื่นๆ ในห้องผ่าน application ที่ทางพฤกษาร่วมมือกับทาง AIS ครับ

Smart Living ภายใน THE PRIVACY JATUJAK

ต่อไปดูครัวกันครับ

ครัวของห้อง type นี้จะกว้างยาวมากครับ เหมาะกับคนที่ชอบทำครัวแบบจริงจัง ผัดกะเพราจัดได้เลยเต็มที่ไม่ต้องกลัวห้องเหม็นเพราะมีประตูระบายอากาศพร้อมเครื่องดูดควันให้เสร็จสรรพ จากภาพนี้จะเห็นว่าครัวดูเล็กๆ แคบๆ แต่ของจริงแล้วมันกว้างครับ ท๊อปครัวยาวกว้างวางของได้เยอะ และตู้ต่างๆ ก็เยอะทั้งเก็บบนเก็บล่างได้หมด ผมชอบห้องนี้ครับเพราะครัวกว้าง ทำอาหารได้สะดวกสบาย พื้นที่ระหว่างเตาไฟฟ้ากับอ่างล้างจานกว้างดี วางวัตถุดิบและเขียงจานอะไรต่างๆ ได้สะดวกกว่า

และตู้เก็บของ ลิ้นชักต่างๆ ก็มีเยอะมาก เรียกได้ว่าอัพเกรดขึ้นกว่า Privacy ตัวเดิมๆ ในอดีตครับ

ระเบียงแขวน CDU แอร์ลอยไว้ข้างบนไม่เกะกะพื้นด้านล่าง ทำให้มี space ใช้งานเพิ่มขึ้น

หน้าห้องน้ำมีธรณีสูงแบบนี้ไว้ครับ

ห้องน้ำก็สวยงาม ใช้งานได้ดี ตามมาตรฐานทั่วไปเหมือนห้อง type30ตร.ม. ครับ แต่จุดแตกต่างคือห้องน้ำของ type 26.5 ตร.ม.นี้จะหันเข้าสู่หน้าต่างระเบียง ทำให้เราสามารถเปิดประตูห้องน้ำให้มีแสงธรรมชาติเข้าได้ ช่วยให้ห้องน้ำไม่อับแสง

THE PRIVACY JATUJAK และจุดเด่นที่เย้ายวนใจ

THE PRIVACY JATUJAK จุดเด่นคือเป็นคอนโดมิเนียม High-rise ในย่านห้าแยกลาดพร้าวที่มีสัดส่วนยูนิตค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับโครงการใหม่ๆ ในย่านห้าแยกลาดพร้าวที่เปิดขายช่วงเวลาใกล้เคียงกันในปี 2018 โดดเด่นด้วยราคาขายเฉลี่ยต่อตารางเมตรค่อนข้าง Competitive เป็นราคาที่สูสีแข่งขันได้กับโครงการอื่น และราคาถูกกว่าคอนโดติดรถไฟฟ้าในย่านห้าแยกลาดพร้าว ทำให้ THE PRIVACY JATUJAK เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเงินมากขึ้นแต่ได้รับคุณค่าและคุณภาพสินค้าที่ดีขึ้น

 

ข้อดีอีกอย่างคือ THE PRIVACY JATUJAK พร้อมเข้าอยู่สิงหาคม 2565 ซึ่งเป็นเวลาหลังการเปิดใช้บริการรถไฟฟ้า สายสีเขียวเหนือ ดังนั้นอาจจะเหมาะกับกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการซื้อถือไว้รอโอนและรอขายต่อทำกำไรช่วงใกล้โอน

 

สำหรับการแก้ปัญหาหาของกินลำบากในย่านวิภาวดีทางโครงการก็จัดพื้นที่ร้านค้าให้มากถึง 3 ห้องโดยรวมทุกห้องให้เป็น 7-eleven ขนาดใหญ่เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกบ้าน THE PRIVACY JATUJAK โดยจะเปิดให้บริการที่ชั้นล่างของโครงการ จับจ่ายของได้อย่างสะดวกสบาย

 

THE PRIVACY JATUJAK ขายแบบ Fully Fitted แถมชุดครัว แอร์ อุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม THE PRIVACY JATUJAK ที่ชั้น 30-34 มีความพิเศษกว่าตรงที่ออกแบบให้มีห้อง 1 Bedroom แบบ Loft เพดานสูง 5.8 ม. ขนาด 30-31 ตร.ม.บวกชั้นลอยอีก 18 ตร.ม. ที่เป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมาให้ 

THE PRIVACY JATUJAK โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางหลากหลายและกว้างใหญ่กระจายตัวอยู่มากถึง 5 ชั้น  พร้อมชมวิวสวนท่ามกลางสระว่ายน้ำลอยฟ้าบนชั้น 34 มีความยาว 25 เมตรพร้อมฝ้าเพดานสีเงินเมทัลลิกเพิ่มความโดดเด่นและเงาสะท้อนคลื่นน้ำขณะว่าย เพลิดเพลินเหมือนว่ายน้ำอยู่บนฟากฟ้าที่น่าหลงใหล มีห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์บนชั้น 2 และห้องประชุม เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับการบริหารของนิติบุคคลอาคารชุด)

THE PRIVACY JATUJAK มีจุดขายอยู่ตรงที่เป็นคอนโดมิเนียมที่สามารถรับชมวิวสวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 700 ไร่ และมองเห็นวิวได้ดีกว่าคอนโดที่ติดถนนพหลโยธิน เพราะว่าที่ THE PRIVACY JATUJAK จะมองเห็นสวนจากมุมที่กว้างกว่า เต็มตามากกว่า THE PRIVACY JATUJAK เป็นโครงการภายใต้แบรนด์THE PRIVACY ที่มีชื่อเสียงของพฤกษาและเป็นโครงการที่มี spec ดีที่สุดเมื่อเทียบกับราคาขาย

 

ราคา THE PRIVACY JATUJAK (สำรวจเมื่อตุลาคม 2018)

ขนาด 26.00 ตร.ม. ห้อง 0806 ราคาขาย 3.29 ล้านบาท

ขนาด 30 ตร.ม. ห้อง 1027 ราคาขาย 4.224 ล้านบาท

ขนาด 33 ตร.ม. ห้อง 1010 ราคาขาย 4.184 ล้านบาท

ขนาด 45.50 ตร.ม. ห้อง 1019 ราคาขาย 6.686 ล้านบาท

ขนาด 53 ตร.ม. ห้อง 1101 ราคาขาย 8.076 ล้านบาท

เงินจอง+ค่าทำสัญญา+เงินดาวน์คิดเป็นประมาณ 10-12%

โปรโมชั่นแถมแอร์ เตาไมโครเวฟ Built-in วอลเปเปอร์

 

Term Payment

สนใจโครงการ THE PRIVACY JATUJAK รีบติดต่อกลับที่นี่

โทร. 1739 บอกพนักงานติดต่อโครงการ THE PRIVACY JATUJAK 

ลงทะเบียนรับข้อมูลที่  

http://bit.ly/2IMxH44ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


บอกเลยว่าที่นี่คือ Branded Residences ระดับโลก บนทำเล “ทองหล่อ” ของภูเก็ต ที่น่าซื้อมากที่สุดของปีนี้!

The Standard Residences, Phuket Bang Tao พร้อมเปิดจอง 9 มีค.นี้! กับงาน VIP Sales ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon. พบกับยูนิตพิเศษ แต่งครบ เริ่ม 11.9 ลบ.* (1 ห้องนอน ขนาด 75 ตร.ม.) อ่านต่อ

19 February, 2024AP THAILAND x BKKDW2024 พาชมนวัตกรรมการออกแบบพื้นที่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใช้ชีวิตดีๆ จากเอพี ในงาน LIVE WELL SPACE by AP THAILAND

จุดเริ่มต้นจากแนวคิด สู่แนวทางที่อยากจะทำให้เมืองน่าอยู่ ผู้คนมีชีวิตที่ดี สู่แนวทางที่... อ่านต่อ
31 January, 2024

ผังเมืองมีความสำคัญอย่างไร ถ้าจะซื้อบ้านหรือซื้อที่ดินทำไม่จึงควรดูให้เป็น?

เริ่มต้นกันมาในปี 2024 หลายๆคนคงตั้งเป้าหมายในชีวิตที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในหลายๆข้อ ... อ่านต่อ
30 January, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง