Supalai City Resort Sukhumvit 107

  

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107


ย่านลาซาล- แบริ่ง เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ ที่ใครหลายๆคนคุ้นหูมาเป็นเวลานานหลายสิบปี และในปัจจุบันมีคนย้ายถิ่นอาศัยมาอยู่ในย่านนี้เยอะมากขึ้น เนื่องจากเป็นย่านที่ยังอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนปลาย ทั้งลาซาลและแบริ่งเป็นทำเลแทบจะเป็นทำเลเดียวกันจนแทบแยกไม่ออก เนื่องจากทั้งซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) และสุขุมวิท 107 (แบริ่ง) สามารถเชื่อมกันได้ และเข้าออกสะดวกทั้งทางฝั่งถนนสุขุมวิท และศรีนครินทร์

wipawan khampuwiang เมื่อ 16 September, 2019 เวลา 17.44 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Supalai City Resort Sukhumvit 107

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ซอย แบริ่ง 18

สถานีรถไฟ BTS

BTS แบริ่ง Distance 1,300 m./ศรีแบริ่ง Distance 2,900 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

13 – 1 – 78.4 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 6 อาคาร

ยูนิต

1,022 ยูนิต

ที่จอดรถ

50 % ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Mail Box, Swimming pool & Jacuzzi ระบบเกลือ, Sharing Space, Fitness, Green Space, Playground, Smart Locker, ประตูห้องพักแบบ Digital Door Lock, EV Charger, รถตู้บริการรับ-ส่งถึงรถไฟฟ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

28.5 – 29 ตร.ม.

1 bedroom

34.5 – 41.5 ตร.ม., 1 Bedroom Plus ขนาด 44.5 – 45.0 ตร.ม.

2 bedroom

69.5 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

62,456 บาท/ตร.ม

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.78 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

38 บาท/ตร.ม./เดือน (ชำระล่วงหน้า 1 ปี)

Sinking Fund fee

380 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

ปลายปี พ.ศ.2564

เว็บไซต์

https://www.supalai.com/reg/cityresort_s107/

1720


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว Supalai City Resort Sukhumvit 107 คอนโดสไตล์รีสอร์ทแต่งครบ พื้นที่ขนาดมหึมา มีห้องกว้างที่สุดในย่านแบริ่ง ในราคาล้านกว่าบาท

ย่านลาซาล- แบริ่ง เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ ที่ใครหลายๆคนคุ้นหูมาเป็นเวลานานหลายสิบปี และในปัจจุบันมีคนย้ายถิ่นอาศัยมาอยู่ในย่านนี้เยอะมากขึ้น เนื่องจากเป็นย่านที่ยังอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนปลาย ทั้งลาซาลและแบริ่งเป็นทำเลแทบจะเป็นทำเลเดียวกันจนแทบแยกไม่ออก เนื่องจากทั้งซอยสุขุมวิท 105 (ลาซาล) และสุขุมวิท 107 (แบริ่ง) สามารถเชื่อมกันได้ และเข้าออกสะดวกทั้งทางฝั่งถนนสุขุมวิท และศรีนครินทร์  โดยฝั่งสุขุมวิทตอนนี้ก็จะมีสถานีรถไฟฟ้าเปิดใช้บริการแล้วแล้ว ซึ่งสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือสถานีแบริ่ง ส่วนฝั่งศรีนครินทร์ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ใกล้ๆ กันทั้งสถานีศรีแบริ่ง และศรีลาซาล ไม่เพียงเท่านั้นซอยลาซาลยังเชื่อมต่อเข้าถึงถนนบางนา-ตราดได้หลายซอยเพื่อวิ่งเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองได้ง่าย พร้อมทั้งระบบขนส่งอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง รถสองแถว สามารถใช้บริการเพื่อไปต่อยังรถไฟฟ้าสถานีแบริ่งได้ ซึ่งในอนาคตซอยลาซาลก็จะมีรถไฟฟ้า 3 สายขนาบทั้ง 3 ด้านทั้งทิศตะวันออก เหนือ และตะวันตก ครอบคลุมพื้นที่ สะดวกสบายสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านนี้เป็นอย่างมาก และลาซาล- แบริ่ง นี้มีทั้งความอุดมสมบูรณ์ของ Local Market และ Community Mall สมัยใหม่ ที่รองรับความเป็นอยู่ของคนที่หมุนเวียนมาในย่านนี้ โดยเฉพาะจากบรรดาโรงเรียนนานาชาติ อาคารสำนักงาน ผู้ที่อยู่ตามหอพักและอพาร์ตเมนต์รวมถึงผู้พักอาศัยในคอนโดหลายแห่งในย่านนี้ จึงมีความเป็นชุมชนคนทำงาน เหมาะกับเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในวัยเริ่มทำงาน เพราะราคายังไม่แพงมากพอหาซื้ออยู่เองได้จริงและสะดวกกับการเดินทางเป็นอย่างมาก

 

เนื่องจากมีชุมชนเก่าแก่ที่ได้เข้ามาตั้งรากฐานอยู่ย่านนี้เยอะก่อนที่ดีเวลลอปเปอร์จะหาที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการอสังหาฯประเภทคอนโด ที่นี่จึงนับว่าเป็นย่านที่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ในระดับหนึ่ง และเมื่อในปัจจุบันมีการพัฒนามากขึ้นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็เริ่มเข้ามาสู่ย่านนี้เหมือนกัน โดยมี Community Mall เกิดใหม่ที่รองรับความเป็นอยู่ของคนอยู่ย่านนี้ เช่นเดียวกับบุคลากรที่แวะเวียนมาใช้ชีวิตในแถวโรงเรียนนานาชาติ คือ Lasalle Avenue คอมมูนิตี้มอลล์ พื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร พร้อมกับ กรีนสเปซ พื้นที่สีเขียวกว่า 3,000 ตารางเมตร ถือเป็นแหล่งรวมร้านอาหารชั้นนำที่มีความหลากหลายและช้อปแบรนด์ดังไว้ให้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ โดยทาง Lasalle Avenue ได้มองเห็นความสำคัญของทำเลย่านบางนา ที่เป็นเหมือนประตูสู่ศูนย์กลางแหล่งอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจ รวมถึงการขยายตัวของนักท่องเที่ยวที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการดึงดูดนักลงทุน และเน้นสร้างมิติใหม่ของธุรกิจให้มีความแปลกใหม่ เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงพัฒนารูปแบบศูนย์การค้าให้มีความทันสมัย แตกต่าง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการ

Lasalle Avenue

และ ดาดฟ้า (Dadfa) โครงการ Market Park ที่เจ้าของโครงการมีความต้องการอยากให้ในย่านลาซาลมีพื้นที่สีเขียวเพิ่มขึ้น เนื่องมาจากเกิดจากการเห็นปัญหาของพื้นที่โดยรอบซึ่งมีแต่บ้านและตึกเต็มไปหมด แทบไม่มีพื้นที่สีเขียวและพื้นที่สาธารณะ และในโครงการดาดฟ้า มีพื้นที่ 5 ไร่ ตกแต่งให้ความรู้สึกเหมือนสวนสาธารณะ ซึ่งมีพื้นที่สีเขียวถึง 3 ใน 4 ของโครงการ พร้อมทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และฟิตเนส ภายในโครงการด้วย

ภาพจาก : https://www.siam2nite.com/th/magazine/lifestyle/item/960-dadfa-public-green-space-for-friends-and-families-taste-healthy-meals-and-have-a-good-time-anytime

 

คำถามยอดฮิตสำหรับใครหลายๆคนก็คือ คอนโดราคาล้านกว่าบาทในปัจจุบันหาได้จากที่ไหนบ้าง? ในปัจุบันถ้าจะไล่เลียงกันดูก็จะมีแค่ 3 ทำเลหลักๆเท่านั้น ที่เรายังพอเห็นว่ามีคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้านขายอยู่ นั่นก็คือ 1. ย่านเพชรบุรีตัดใหม่-พัฒนาการ ที่ได้เปรียบในเรื่องของการใช้เส้นทาง Airport Rail Link และใกล้ทองหล่อ พระรามเก้า แต่ก็ยังไม่มีเส้นทางรถไฟฟ้าใต้ดินและ BTS 2. ย่านรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงรัตนาธิเบศร์ สนามบินน้ำ ที่ตอนนี้มีคอนโดเหลือขายอยู่เยอะมาก มีความได้เปรียบตรงบางจุดสามารถได้รับวิวแม่น้ำ แต่ว่าหากใช้รถยนตร์หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเข้าเมืองจะต้องใช้เวลานานมาก และย่านสุดท้ายคือ สุขุมวิทตอนปลายช่วง ลาซาล – แบริ่ง – สำโรง ซึ่งจะดึงดูดกลุ่มคนที่ใช้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสุขุมวิทในฐานะที่เป็นเส้นทาง Backbone ของคนส่วนใหญ่ที่กรุงเทพ เข้าเมืองสะดวกที่สุด เป็นเส้นทางตรงสู่ย่าน CBD โดยแทบไม่ต้องเปลี่ยนสาย และย่านนี้ยังดึงดูดกลุ่มคนทำงานในรอบนอกของเมืองอย่างย่านสำโรง สมุทรปราการ บางนา สุวรรณภูมิได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งวันนี้จะขอให้ความสำคัญไปที่ย่านแบริ่ง ซึ่งที่ผ่านๆมาเต็มไปด้วยคอนโดทั้ง Low Rise และ High Rise มากมาย ที่ส่วนใหญ่มักถูกพัฒนาโดย Local Developer หรือบริษัทเกิดใหม่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ แต่ตอนนี้ Supalai ในฐานะที่เป็น Developer ที่มีชื่อเสียงอย่างยาวนานในเรื่องการสร้างของคุณภาพราคาถูก เน้นห้องใหญ่กว่าคอนโดสมัยใหม่อื่นๆ ก็ได้เริ่มเล็งเห็นความสำคัญของย่านนี้ และเล็งเห็นถึงดีมานท์ที่มองหาสินค้าอย่างศุภาลัยเช่นกัน

 

โดยที่ผ่านมา Supalai เคยมาชิมลางเปิดตลาดคอนโดในย่านนี้ด้วย โครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 105 (ซอยลาซาล) มาแล้ว โดยแบรนด์นี้มีการวางตำแหน่งทางการตลาดเป็นกลุ่ม B เน้นรูปแบบโครงการ Low-Rise โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลาง สไตล์รีสอร์ทในเมือง

Supalai City Resort Sukhumvit 105

ตอนนี้ก็มาถึงคิวของโครงการใหม่แกะกล่องภายใต้แบรนด์ Supalai City Resort Sukhumvit 107 (ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107) ที่อยู่ห่างจากโครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 105 เพียงแค่ซอยเดียวเท่านั้น ถึงแม้ว่าซอยแบริ่งจะมีคอนโด Low Rise เกิดขึ้นมากมาย แต่ช่วงที่ตั้งของโครงการอย่างบริเวณแบริ่ง 18 ก็ยังถือว่าเป็นทำเลที่ไม่ค่อยมีคอนโดมากนัก ส่วนใหญ่เป็นคอนโดขนาดเล็ก โดยโครงการที่มีคอนเซ็ปต์กลิ่นอายความเป็นรีสอร์ทในสไตล์ Topical ใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้าที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายยังไม่มีให้เห็นในย่านนี้

 

ทำไมต้องเป็น Supalai City Resort Sukhumvit 107

1. พื้นที่โครงการมีขนาดใหญ่มากที่สุด ปลอดโปร่ง โล่งกว่า

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 13 ไร่ แถมเป็นคอนโดแบบ Low-Rise ขนาด 8 ชั้น ทำให้ห้องพักในแต่ละอาคารไม่บังวิวกันจนเกินไป อีกทั้งระหว่างตึกก็ไม่ได้ชิดกันจนเกินไป และมีต้นไม้ใหญ่อยู่รายรอบโครงการทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกปลอดโปร่ง

2. คุ้มทุกตารางเมตร ห้องใหญ่กว่า แต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ ขายในราคาต่ำมาก

ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 28.5-69.5 ตร.ม. โดยแบบห้องเริ่มต้นเป็นแบบ Studio ซึ่งภายในห้องไม่ถูกกั้นด้วยประตูและกระจก จึงทำให้ห้องมีความกว้างมาก ส่วนห้อง Type อื่นๆ ก็สามารถอยู่ 2-3 คน ได้แบบไม่อึดอัด และยังเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ของโครงการอื่นในอยู่ทำเลใกล้กัน และขายแบบ Fully Furnished ราคาเฉลี่ยประมาณ 65,000 บ./ตร.ม. ใครยังลังเลอยู่ต้องรีบตัดสินใจแล้วนะ

3. สะดวกสบายกับส่วนกลาง และร้านค้าภายในโครงการ

จัดเต็มกับสระว่ายน้ำขนาด 28×10 ม. ตั้งอยู่ใจกลางโครงการ ตกแต่งรอบสระให้ความรู้สึกเหมือนกับรีสอร์ทที่อยู่ติดทะเล พร้อมด้วยฟิตเนสที่เทควิวสระว่ายน้ำได้ ข้างๆ ฟิตเนสมี 7-11 ขนาดใหญ่ ขนาดเทียบเท่ากับอาคารพาณิชย์ 4 ห้องแถวเรียงกัน สะดวกกับลูกบ้านในโครงการ

4. ปล่อยเช่าได้ราคา เพราะห้องใหญ่กว่า มีฟังก์ชั่นอยู่กันได้หลายคน

เนื่องจากห้องในโครงการมีความกว้างมากเมื่อเทียบกับโครงการอื่นที่อยู่ในทำเลเดียวกัน ทำให้สามารถปล่อยเช่าได้ทั้งคนไทยและต่างชาติและยังได้ราคาดี โดยราคาห้องเริ่มต้นที่ 1.79 ลบ. เท่านั้น และห้องแบบ 1 Bedroom Plus ผู้อยู่อาศัยตกแต่งห้อง Plus ให้กลายเป็นห้องนอนเล็กได้ สะดวกต่อผู้ที่อยู่กันแบบครอบครัว ส่วนของนั่งเล่นก็ไม่คับแคบจนเกินไป หรือถ้าใครชอบห้องที่มีขนาดใหญ่และอยู่กันได้หลายคน ห้องขนาด 69.5 ตร.ม. ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี

เจาะจุดเด่น Supalai City Resort Sukhumvit 107

มีการออกแบบให้อาคารโอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่มาก โดยห้องที่อยู่ด้านในได้วิวพื้นที่ส่วนกลางที่ชั้น G ทั้งหมด และเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าคอนโดที่เปิดใหม่ในย่านเดียวกันแถมมีราคาถูกกว่า ไม่เพียงเท่านั้นยังขายแบบ Fully Furnished พร้อม Package ด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษโดยศุภาลัย ภายในโครงการมีห้องใหญ่มากสุดถึงขนาด 69.5 ตร.ม. ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยกันแบบครอบครัวที่มี 3 คนขึ้นไป และมีการออกแบบอาคารให้เป็นรูปตัว L ทั้ง 6 อาคาร มีเซเว่นขนาดใหญ่ใกล้สระว่ายน้ำ พร้อมทั้งอยู่ใกล้ BTS แบริ่ง เพียง 1.3 กม. แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้างสรรพสินค้าและสำนักงานใหญ่ในย่านบางนา รวมถึงเป็นทำเลที่เชื่อมต่อสู่ภาคตะวันออก และ EEC ด้วย

รายละเอียดโครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 107

โครงการคอนโดมิเนียม Low-Rise ขนาด 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “COME HOME ให้การกลับบ้าน มีความหมายมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา” ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 107 บนพื้นที่กว่า 13 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัย 1,022 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต (7 ELEVEN) พร้อมที่จอดรถทั้งหมด 50% ประมาณ 511 คัน และมี Shuttle Bus รับ-ส่ง จากโครงการถึงบีทีเอสแบริ่ง จำนวน 2 คัน ในโครงการมีห้องให้เลือกทั้งหมด 4 Type คือ ห้องแบบ Studio, ห้องแบบ 1 Bedroom, ห้องแบบ 1 Bedroom Plus และห้องแบบ2 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 28.5-69.5 ตร.ม. ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ลบ. คุ้มค่าทั้งราคาและพื้นที่

จากบีทีเอสแบริ่งถึง Sales Gallery ระยะทางประมาณนี้ แต่โครงการอยู่ในซอยแบริ่ง 18 ห่างจากบีทีเอสประมาณ 1.3 กม.

ไม่เพียงเท่านั้น Supalai City Resort Sukhumvit 107 ยังเป็นโครงการที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน และแหล่งไลฟ์สไตล์ชิคๆ อย่าง ดาดฟ้า ลาซาล, ลาซาล อเวนิว และอิมพีเรียล เวิลด์ สําโรง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แบบ Smart Life และสะดวกไปกับการเดินทางในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ บีทีเอส หรือขนส่งสาธารณะ ที่พร้อมพาคุณไปถึงจุดหมายได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทั้งยังใกล้โรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติในย่านบางนาอีกหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์, โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส, โรงเรียนบางกอกพัฒนา, โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา, โรงเรียนลาซาล และโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์

ด้วยการออกแบบในสไตล์ Tropical มีการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่ให้ความกลมกลืนไปกับการออกแบบอาคารที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างลงตัว พร้อมด้วย Facilities ที่ทางโครงการได้มอบให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Swimming Pool & Jacuzzi ระบบเกลือ Sharing Space, Fitness, Green Space, Playground, EV Charger, รถตู้บริการรับ-ส่งถึงรถไฟฟ้า และร้านค้า 7-11 ภายในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV

Swimming Pool & Jacuzzi ด้วยการออกแบบที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกำลังนอนอาบแดดข้างสระว่ายน้ำติดริมทะเล

Clubhouse & Playground อาคารที่แยกออกจากส่วนที่พักอาศัย ที่จะทำให้คุณได้ทำกิจกรรมพร้อมกับชมวิวสระว่ายน้ำไปด้วย

Fitness พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน

Co-Living โถงขนาดใหญ่ไว้รับรองแขกของผู้พักอาศัยและเจ้าของห้องที่อยากมานั่งผ่อนคลายในส่วนนี้

Floor Plan & Unit Plan Supalai City Resort Sukhumvit 107

Floor Plan

ภายในโครงการมีห้องทั้งหมด 4 Type ตั้งแต่ Studio – 2 Bedroom ซึ่งก็จะอยู่คละกันไปในแต่ละชั้น ส่วนห้องที่ได้วิวดีที่สุดก็จะเป็นห้องด้านในอาคารที่สามารถเทควิวพื้นที่ส่วนกลางของโครงการได้ จากปากทางเข้าจนถึงตัวโครงการระยะทาง 80 ม. ซึ่งจะใช้ทางเข้า-ออกทางเดียว ซึ่งในโครงการจะมี Lobby Hall พร้อมที่นั่งพัก ที่ติดกับลิฟต์ในทุกอาคาร

ห้องนิติฯ จะเป็นอาคารแยกออกมาจากตัวอาคารพักอาศัย ติดกับอาคาร 3 และ 4

อาคาร 1

อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ข้างต้นแล้วว่าในโครงการมีห้องแบบ Studio ที่เป็น Type เล็กที่สุด และมีขนาดเริ่มต้นที่ 28.5 ตร.ม. ซึ่งจะอยู่ที่อาคาร 2 และ 3 เท่านั้น ห้อง Studio มีเพียง 4 ห้อง/ชั้นเท่านั้น รวมแล้วทั้ง 2 อาคารก็เท่ากับ 56 ยูนิต ใครที่ชอบอยู่คนเดียวและอยากได้ห้องขนาดไม่ใหญ่มาก ขอแนะนำให้ไปเลือกได้ที่ 2 อาคารนี้

อาคาร 4

อาคาร 5

อาคาร 6

Unit Plan

โดยที่นี่มีห้องให้เลือกหลายหลายมากที่สุด แต่ก็อยู่ได้จริงเพราะเริ่มที่ขนาดใหญ่กว่าปกติ จนถึงห้องใหญ่สุดก็ยังใหญ่มากกว่าห้อง 2 นอนของคอนโดในย่านเดียวกัน ทำให้ครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิก 2-3 คนขึ้นไป มีพื้นที่ทำกิจกรรมภายในห้องร่วมกัน

ห้อง Studio

ห้องนี้เริ่มต้นด้วยขนาด 28.5 ตร.ม. ถือว่าเป็นห้อง Studio ที่มีไซส์ใหญ่มาก ปกติที่เคยเห็นมาก็จะเริ่มต้นด้วยขนาด 24 ตร.ม. เป็นอย่างต่ำ และด้วยเป็นไทป์ Studio ที่มีแค่การกั้นในส่วนของห้องน้ำและระเบียงเท่านั้น จึงทำให้ห้องมีความกว้างเพิ่มขึ้นอีก โดยพื้นที่ครัวที่อยู่ด้านหน้าห้องก็ไม่มีประตูกั้น

ห้อง 1 Bedroom

Type นี้ มีเยอะที่สุดในโครงการ และคงเป็นขนาดที่มีความต้องการมากที่สุด เนื่องจากห้องมีขนาดใหญ่ เป็นห้อง 1 Bedroom ที่มีขนาดเริ่มต้นที่ 34.5 ตร.ม. ทำให้พื้นที่ทุกส่วนในห้องกว้างมาก แถมส่วนของห้องนอนตรงข้างหัวเตียงยังสามารถวางโต๊ะทำงานและโต๊ะวางของไว้คู่กันทั้งสองข้างได้ ส่วนห้องนั่งเล่นก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นโซฟาขนาด 3-4 คนได้แบบสบาย ด้านนอกทำเป็นระเบียงยื่นออกมาให้ความรู้สึกเหมือนกับเป็นห้องมุม

ห้อง 1 Bedroom Plus

อย่างที่บอกว่าห้องในโครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 107 มีขนาดห้องที่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับโครงการอื่นได้ย่านเดียวกัน เมื่อคุณตัดสินใจเลือกห้องแบบ 1 Bedroom Plus ที่มีห้องอเนกประสงค์เพิ่มขึ้นมาอีก 1 ห้อง โดยสามารถตกแต่งเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนเล็กได้ ไม่ว่าจะใช้รับรองแขกหรือทำเป็นห้องส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัวก็ได้เช่นกัน แต่ห้องไทป์นี้ส่วนครัวและห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดกัน ไม่มีประตูกั้น มีเพียงแค่โต๊ะทานอาหารที่ถูกวางไว้ด้านหลังโซฟาเท่านั้น จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น ที่สำคัญคือห้องรูปแบบนี้จะได้วิวพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการ

ห้อง 2 Bedroom

ห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครัวครอบที่มีสมาชิกครอบครัวตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ด้วยพื้นที่ของห้องมีขนาดใหญ่ 69.5 ตร.ม. และกั้นห้องไว้เป็นสัดส่วนแต่ก็ยังมีพื้นที่เหลือเยอะ สังเกตได้จากห้องนอนเล็กมีพื้นที่ปลายเตียงใช้วางโต๊ะทีวีได้แถมมีทางเดินเหลือ มีห้องเก็บของ และระเบียงที่มีความยาวตั้งแต่ห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องครัว

Review ห้องตัวอย่าง โครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 107

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 34.5 ตร.ม.

โครงการขายแบบ Fully Furnished และให้เฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็มแก่ผู้พักอาศัย ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทางโครงการสั่งทำจากโรงงานเอง ใช้วัสดุและมีคุณภาพดี ห้องแบบ 1 Bedroom จะได้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด 9 อย่าง คือ โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้, โต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้, เตียง, โซฟาแบบ 2 ที่นั่ง, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทีวีพร้อมชั้นวางของด้านบน

ให้ Digital Door Lock ยี่ห้อ Samsung ใช้ได้ทั้งการสแกนนิ้วและแตะคีย์การ์ด

เปิดประตูเข้ามาก็พบกับห้องนั่งเล่นเป็นอันดับแรก โดยห้องแบบ 1 Bedroom จะมีการจัดวางห้องนั่งเล่นไว้ด้านหน้าทุกห้อง เพดานสูง 2.5 ม.

วางโซฟากับโต๊ะไว้ตรงมุมนี้ ยังเหลือพื้นที่เดินเยอะ

โต๊ะวางทีวีที่ทางโครงการให้ไม่ได้เป็นแบบนี้ ภายในห้องตัวอย่างตกแต่งเพื่อความสวยงาม ใช้เป็นทีวีติดผนังก็จะได้พื้นที่วางของเพิ่มขึ้น ติดแอร์ไว้ใกล้กับประตูห้องครัว ห้องนี้ให้แอร์ 2 ตัว ยี่ห้อ Daikin

วางโต๊ะอาหารขนาด 2 ที่นั่ง ไว้ตรงมุมข้างโซฟา

ส่วนของห้องนอนถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 พับ ติดแอร์ไว้ตรงประตูห้องเพื่อเลี่ยงแอร์เป่าหน้าเวลานอน

บริเวณหัวเตียงมีพื้นที่วางโต๊ะเครื่องแป้งและโต๊ะวางของไว้คนด้าน ถือว่าส่วนห้องนอนไม่แคบมากเกินไป

ห้องนอนติดหน้าต่างบานกระทุ้งให้ถึง 3 บาน เปิดรับลมได้เต็มที่และไม่ทำให้ห้องมืด การวางตำแหน่งของหน้าต่างนั้นอยู่ต่ำทำให้สามารถ take view ได้แม้ยามนอนราบไปกับเตียง

บานกระทุ้งเปิดออกได้แบบนี้

วางตู้เสื้อผ้าไว้มุมนี้ แต่ตู้เสื้อผ้าของห้องจริงจะเป็นแบบปิดทึบทั้งหมด โครงการต่อปลั๊กไว้เผื่อเจ้าของห้องอยากติดทีวีในห้องนอน

เดินเข้ามาในส่วนห้องครัวก็เจอกับเครื่องซักผ้าก่อน ซึ่งทางโครงการได้ท่อน้ำไว้ให้เรียบร้อย พื้นบริเวณนี้เป็นกระเบื้องป้องกันความชื้น หรือน้ำหกได้ดีกว่าพื้นลามิเนต

ธรณีกั้นระหว่างห้องครัวกับห้องน้ำ ใช้สีต่างจากกระเบื้องปูห้องป้องกันการสะดุด

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งกับส่วนเปียก

ใต้อ่างล้างหน้าไม่มีช่องเก็บของ อาจต้องหาซื้อตู้เก็บของมาติดตั้งเพิ่ม

อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ ยี่ห้อ COTTO

สุขภัณฑ์ยี่ห้อ COTTO

พื้นที่กั้นส่วนแห้งและส่วนเปียกเพื่อกันน้ำไหลออกมาด้านนอก

ตู้อาบน้ำไม่มีช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำ และติดเครื่องทำน้ำอุ่นจุดเดียวกับห้องตัวอย่าง โดยโครงการมี Hand Shower ให้แต่ยังไม่ได้ติดตั้ง

ส่วนครัวถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อน

ในส่วนครัวทางโครงการให้เป็นท๊อปลามิเนต มีช่องเก็บของด้านล่าง แต่ไม่ได้ให้เครื่องดูดควันกับเตาไฟฟ้า

มีตู้เก็บอุปกรณ์ทำครัวให้

ช่องเก็บของใต้ท๊อปครัว

ธรณีกั้นส่วนระเบียงหลังห้อง เวลาเดินเข้า-ออกต้องสังเกตทุกครั้ง เนื่องจากแอบสูงนิดๆ กันการสะดุดล้ม

ระเบียงห้องนี้มีมุมยื่นออกไปจากผนัง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ห้องมุมที่ได้ความเป็นส่วนตัว

แขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน

 

ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 45 ตร.ม.

ส่วนเฟอร์นิเจอร์ในห้อง 1 Bedroom Plus ที่มีให้ก็แตกต่างจากห้องแรกไม่มาก เพิ่มขึ้นมา 1 อย่างคือ ตู้เก็บของ อย่างอื่นที่เหมือนกับห้องแรกก็จะมี โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้, โต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้, เตียง, โซฟาแบบ 2 ที่นั่ง, ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทีวีพร้อมชั้นวางของด้านบน

ห้องนั่งเล่นอยู่ด้านหน้าเหมือนกับห้องแรก

ตำแหน่งแอร์อยู่เหนือโซฟา ห้องกว้างสามารถวางโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้

ด้านหลังโซฟาเป็นโต๊ะทานอาหารที่กั้นส่วนครัวไว้อีกที

แต่ห้องจริงทางโครงการให้เป็นโต๊ะพร้อมเก้าอี้ ไม่ใช่ Island แบบห้องตัวอย่าง

ส่วนครัวเหมือนกับห้องแรก เช่นเดียวกับตำแหน่งการวางเครื่องซักผ้า ตู้เย็น

ธรณีกั้นห้องน้ำ

สุขภัณฑ์ในห้องน้ำยี่ห้อ COTTO

โครงการให้ฉากกั้นอาบน้ำ

ไม่มีช่องเก็บอุปกรณ์อาบน้ำ

กั้นส่วนห้องนอนด้วยประตูบานเลื่อนแบบ 3 พับ

ตู้เสื้อผ้าอยู่ฝั่งหัวเตียง ห้องจริงจะได้เป็นตู้แบบปิดทึบทั้งบาน ความสูงชิดเพดาน

โต๊ะเครื่องแป้งติดประตูเข้าห้อง

ตำแหน่งแอร์ตรงกับเตียงพอดี ใช้เป็นทีวีติดผนังเพื่อเพิ่มพื้นที่ปลายเตียงได้

มีหน้าต่างบานกระทุ้ง 2 บาน

มีกระจกเข้ามุมในส่วนห้องนอน ให้ความรู้สึกว่าเป็นห้องมุมของโครงการ

ห้อง Plus อยู่ติดกับนอนใหญ่ ไม่แคบเกินไป สามารถตกแต่งเป็นห้องนอนเล็กและวางเตียงขนาด 3 ฟุตได้

ระเบียงมีพื้นที่ใช้งานค่อนข้างจำกัด เนื่องจากห้องนี้มีแอร์ 3 ตัว CDU แอร์แขวนไว้ด้านบน 2 เครื่อง ตั้งพื้นระเบียงอีก 1 เครื่อง ทำให้ไม่มีพื้นที่สำหรับวางอย่างอื่น

Supalai City Resort Sukhumvit 107 มีราคาเริ่มต้นที่ 1.79 ลบ. ในราคานี้คุณจะได้รับ เครื่องปรับอากาศ, วอลเปเปอร์, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้ คือ เลือกรับ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด + ส่วนลดพิเศษ หรือ เลือกรับส่วนลดพิเศษ 2 เท่า

 

ด้วยโครงการมีจำนวนอาคารและยูนิตเยอะมาก ลูกค้าที่ดู Floor Plan โครงการกับโมเดลห้องแล้ว อาจจะเลือกคิดไม่ตกว่าควรจะเลือกห้องไหนเพื่อที่จะได้ตำแหน่งที่ดีและวิวด้านนอกห้องที่จะไม่โดนอาคารอื่นบัง เรามีห้องมาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจเพื่อเปรียบเทียบกับห้องที่ได้เลือกไว้ในใจมาก่อนหน้านี้แล้ว

 

1B1 20 41.5 ตร.ม. ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาดเล็กสุดในบรรดาทุกยูนิตด้านในของอาคาร 1 ห้องอยู่ตรงมุมฝั่งติดลิฟท์ และระเบียงไม่ติดกับห้องอื่น ให้ความรู้สึกส่วนตัว ด้านหลังห้องได้วิวพื้นที่ส่วนกลางของโครงการอยู่ที่ชั้น G

1B1 21 41.5 ตร.ม. ห้องขนาดเท่ากันและอยู่ที่เดียวกับห้องแรก แต่อยู่ที่อาคาร 2 แต่วิวห้องนี้จะได้วิวฝั่ง Play Ground เพราะห้องห้องแรกได้วิวของเซเว่นกับ Clubhouse

SA 3 02 29.0 ตร.ม. ห้องแบบ Studio ที่อยู่ด้านนอกของอาคาร ไม่เห็นวิวของพื้นที่ส่วนกลาง แต่มีผนังหนึ่งด้านติดกับบันไดหนีไฟ ถ้าเจ้าของห้องที่อาศัยอยู่คนเดียวและชอบเป็นส่วนตัว ห้องนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะมีเพื่อนบ้านอยู่ติดกันแค่ห้องเดียว

Sale Office โครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 107

Sale Office อยู่ใกล้กับซอยแบริ่ง 22 ป้ายหน้าโครงการมีสีแดงสามารถมองเห็นได้ง่าย

ด้านในกว้าง รับลูกค้าได้เยอะ

มีห้องตัวอย่าง 2 ห้อง และโมเดลโครงการ รวมถึงโมเดลของห้องแบบอื่นที่ไม่มีห้องตัวอย่างให้ลูกค้าดู

ที่ตั้งของโครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 107 ตั้งอยู่บริเวณซอยแบริ่ง 18 ห่างจากสำนักงานขายไปประมาณ 300 เมตร มีป้ายไวนิลสีแดงมองเห็นได้จากระยะไกล

ทางเข้า-ออกโครงการใช้ประตูทางเดียว

ถนนหน้าซอยแบริ่ง 18

สรุปส่งท้าย

Supalai City Resort Sukhumvit 107 คือโครงการที่มีขนาดใหญ่มากจริงๆในย่านแบริ่ง บริเวณซอยแบริ่ง 18 คือมีขนาดโครงการกว่า 13 ไร่ ถ้าคิดจะทำโครงการแนวราบราคาแพงก็คงทำได้สบาย ดูเผินๆโครงการนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งโครงการของศุภาลัยที่เน้นความคุ้มค่าราคาถูก ได้ใจกลุ่มลูกค้าเก่าของศุภาลัยอย่างเช่นเคย โดยนับจากที่โครงการได้เปิดให้เข้าชมห้องตย.มา 1 สัปดาห์ ก็มีจำนวนลูกค้า walk-in เข้ามาดูมากถึงวันละ 30-50 ราย ซึ่งตอนนี้ก็น่าจะรู้กันแล้วว่ามีลูกค้า VIP ของศุภาลัยเหมาไปกี่ห้อง ก่อนที่จะเปิดขายให้กับลูกค้าทั่วไปในช่วงวันที่ 7-8 กย.ที่ผ่านมา

 

โครงการมีคอนเซ็ปต์และอยู่ภายใต้แบรนด์เดียวกับ Supalai City Resort Sukhumvit 105 ที่อยู่ในซอยลาซาล โดยทั้ง 2 โครงการนี้อยู่ห่างกันเพียง 1 ซอยเท่านั้น ทำให้เห็นได้ว่าดีมานด์ในย่านลาซาล-แบริ่ง กำลังเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนหนีความวุ่นวายในย่านสุขุมวิทตอนต้นและตอนกลาง เพื่อที่จะมาหาห้องเช่า อพาร์ทเม้นต์ หรือคอนโดอยู่ ก็ไม่ลำบากต่อการเดินทาง เนื่องจากคอนโดในย่านสุขุมวิทตอนปลายก็อยู่ในรัศมีของแนวรถไฟฟ้าสายปัจจุบันที่เปิดให้บริการ และในอนาคตยิ่งมีความสะดวกเพิ่มมากขึ้นเพราะจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองให้ได้ใช้บริการกันแล้ว และคนในวัยมหาลัยหรือวัยทำงานที่แบกรับภาระค่าใช้จ่ายของการเช่าห้อง เช่าคอนโดในย่านใจกลางเมืองไม่ไหวก็จะออกมาแถวชานเมืองแทน เพราะมีราคาที่สมเหตุสมผลกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการให้ไม่แพ้กับห้องพักในย่านใจกลางเมืองเหมือนกัน

 

ทั้งหมดนี้ส่งผลให้แบริ่งคือย่านสุดฮอตที่เป็นรอยต่อระหว่างกรุงเทพฯ และสมุทรปราการ เป็นเส้นทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวสุขุมวิท ที่เป็น Backbone ที่เชื่อมต่อกันระหว่างฝั่งตะวันออกและตะวันตก เป็นย่านไม่กี่ย่านบนเส้นทางเดินรถไฟฟ้าปัจจุบันที่ยังพอหาคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทได้ ที่สำคัญคือที่นี่คือสมรภูมิที่ศุภาลัยไม่ได้เป็นเจ้าตลาดคอนโดราคาล้านกว่าบาท เฉกเช่นในทุกๆทำเลที่ผ่านมา…แบริ่งในปัจจุบันการเป็นทะเลสีแดงเดือดในการห้ำหั่นกันเปิดคอนโดระดับ economy ภายใต้การนำของออริจิ้น ออลอินสไปร์ อนันดาฯ และดีเวลลอปเปอร์รายย่อยอีกมากมาย ชนิดที่ว่าของถูกกลายเป็นของที่มีให้เลือกช้อปเยอะไปหมด โดยศุภาลัยมีประสบการณ์ในย่านนี้เพียงแค่โครงการเดียวคือ Supalai City Resort Bearing Station ในซอยสุขุมวิท 105 ดังนั้นคงไม่ผิดนักหากจะใช้คำพูดว่านี่เป็นทำเลที่ไม่ง่ายสำหรับศุภาลัยในการทำตลาด

ทำของให้ดูหรูหราทันสมัย หรือทำของให้ดูคุ้มค่าที่สุด คงเป็นเรื่องที่ไม่ยากนักสำหรับเหล่าดีเวลลอปเปอร์หลายรายที่มีประสบการณ์ในย่านนี้ ที่ส่วนใหญ่ล้วนแต่เลือกพัฒนาโครงการที่มีขนาดเล็กจับกลุ่มลูกค้าดีมานท์เฉพาะ แต่สำหรับ Supalai City Resort Sukhumvit 107 ที่มีขนาดโครงการกว่า 13 ไร่ 6 อาคาร 1,022 ยูนิต คงจะเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคุณไตรเตชะ และศุภาลัยในการเจาะตลาดกลุ่มคนเหล่านั้น ทางเลือกในการพัฒนาโครงการจึงต้อง utilize space ที่กว้างใหญ่ ออกมาในบรรยากาศที่สร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการอยู่บนคอนโดที่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านสไตล์รีสอร์ทให้มากที่สุด…ที่นี่จึงไม่ได้มีแต่ห้องขนาดเล็กไม่เกิน 30 ตรม.ตามสมัยนิยม โดยห้องเล็กสุดคือ Studio ขนาด 28.5 ตรม. ถูกจับใส่มาแค่ ชั้นละสี่ห้องบนอาคาร 2 และ 3 ในขณะที่ห้องขนาด 44.5 – 65.9 ตรม.ใหญ่สุดๆเท่าที่จะหาได้ในคอนโดใหม่ย่านแบริ่ง ถูกจับให้อยู่ในวงในของแต่ละอาคาร เพื่อรับวิวจากส่วนกลาง โดยแต่ละอาคารมีระยะห่างแนวทแยงมุมอยู่ที่ 60 เมตร ทำให้ได้วิวที่ค่อนข้างเปิดกว้าง แตกต่างจากคอนโดขนาดเล็กอื่นๆที่ต้องวางส่วนกลางที่บนอาคาร โดยที่วิวที่ได้มักจะเป็นวิวอาคารข้างเคียง

 

ห้องที่มีราคาต่อตารางเมตรถูก หากทำให้ห้องมีขนาดเล็กลง ก็ย่อมมีโอกาสขายได้มากกว่าจริงไหม? เรื่องนี้ใครๆก็รู้ดี แค่หากศุภาลัยทำแบบนั้นก็เท่ากับดับเครื่องชนทุกโครงการในย่านนี้ ที่จะว่าไปราคาต่อตารางเมตรของเจ้าตลาดก็ทำออกมาได้น่าตะลึงไม่แพ้ศุภาลัยเลย จะบอกว่านี่คือสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นของศุภาลัยก็ไม่ผิด ดังนั้นคำว่า Resort ห้องใหญ่ ส่วนกลางใหญ่จึงถูกนำมาเป็นจุดขายหลักของโครงการที่แตกต่างจากที่อื่นๆ แต่คงจะดีไม่น้อยหากศุภาลัยจะสร้าง Landscape ให้ดูอิ่มกว่านี้ มีดีเทลมากกว่านี้ ส่วนเรื่องความคุ้มค่าในห้องก็ค่อนข้างสูสีกัน ขายแบบ Fully Furnished ถ้าไม่เอาเฟอร์ฯก็ได้ส่วนลดเพิ่มอีกเท่านึง อีกทั้งที่นี่ยังเป็นอาคาร Low rise ที่เน้นช่องแสง และช่องอากาศภายในโถงทางเดินค่อนข้างดีทีเดียว

 

ถ้าคิดอัตราค่าเช่าของคอนโดในย่านนี้แล้วนั้น เรทราคาก็จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของโครงการและสภาพห้อง โดยยกตัวอย่างของโครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 105 ที่มีขนาดห้องใหญ่ไม่แพ้กับโครงการตัวใหม่นี้ ด้วยขนาด 30 ตร.ม. นิดๆ ก็สามารถปล่อยเช่าได้ในราคา 13,000 บ./ด. ซึ่งหารกับขนาดห้องแล้วก็ตก ตร.ม. ละเกือบ 500 บาท แต่ถ้าเป็นแบบ 2 ห้องนอน ราคาก็จะอยู่ที่ประมาณ 25,000 บ./ด. อยู่กันได้ 2-3 คน แถมยังได้ใช้บริการของส่วนกลางภายในโครงการอย่างหลากหลาย แบบนี้บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

 

ลองเข้าไปดูกันก่อน แล้วตัดสินด้วยความชอบของคุณ ว่าถ้าคุณมองหาคอนโดย่านแบริ่งในระดับราคาไม่เกินตรมละเจ็ดหมื่น ที่ไหนจะมี Space ที่เหมาะสมกับคุณมากกว่ากัน

 

พิกัดโครงการ Supalai City Resort Sukhumvit 107  : http://bit.ly/2SS95fd 

พิกัด Sale Office : http://bit.ly/2ym5bC6  สนใจสอบถามรายละเอียด โทร.1720wipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


“ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค” เพิ่มพื้นที่ปอดแห่งใหม่ให้กรุงเทพฯ เปิดภาพอลังการ “รูฟพาร์ค” สวนสาธารณะลอยฟ้า 7 ไร่ใจกลางย่านธุรกิจสีลม

"โจทย์แรกของที่นี่ไม่ได้ตั้งต้นมาจากการทำสวนลอยฟ้า แต่ที่นี่คือการถ่ายทอดความตั้งใจของผู้ก่อตั้งโรงแรมดุสิตธานี โดยท่านผู้หญิงชนัตถ์ ต้องการให้โรงแรมนี้เป็น ICON ของกรุงเทพฯที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เ... อ่านต่อ

5 August, 2020Retail Store Disruption จะรุนแรงแค่ไหนหลังจบโควิด-19

เดินทางมาเกินครึ่งปีแล้ว สำหรับปี 2020 เป็นปีที่ Retail Store ได้รับผลกระทบจากการระบาดข... อ่านต่อ

3 August, 2020

Scenery Phatthanakan – Thonglor บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ที่มีทำเลและราคาดีงามที่สุดในย่านพัฒนาการ – ทองหล่อ

ตอนนี้ทางโครงการเค้าได้ส่งข้อมูลใหม่มาให้ผมครับ เป็น Secret Item ที่ไม่ใช่ทำเลเทพธรรมดา... อ่านต่อ

29 July, 2020

Monthly Roundup มิ.ย. 63

ปีนี้บริษัทจะเปิดตัวแบรนด์ใหม่ถึง 3 แบรนด์ ได้แก่ 1.ไบรตัน แบรนด์ทาวน์โฮมระดับราคาประมา... อ่านต่อ

29 July, 2020

แต่งครัวสวยสั่งได้ จบงานไว หมดห่วงเรื่องโดนเท เลือกบุญถาวร RENOVATE

ถ้าหากจะถามว่าพื้นที่ส่วนใหนในตัวบ้าน ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านมากที่สุด ... อ่านต่อ

26 July, 2020