Regent Home Bangson 28

  

รีเจ้นท์ โฮม บางซ่อน 28


ปกติแล้วสำหรับคนที่ซื้อคอนโดมิเนียมหลายคนอาจจะนิยมมองหาคอนโดแบรนด์ดังๆ ที่ดูน่าเชื่อถือจากกลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ แต่รู้หรือไม่ว่ามีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่อยู่ดีมีสุขและบางคนร่ำรวยทำมาหากิน make money กันได้หลักล้านบาทจากคอนโดแบรนด์ไม่ดังมาอย่างยาวนานอย่าง Regent Home นี่แหละ เป็นแบรนด์ที่ไม่ออกสื่อโฆษณาใดๆ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 19 November, 2020 เวลา 00.24 am

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Regent Home Bangson 28

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด

สถานที่

ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT บางซ่อน Distance 180 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

19-0-16.7 ไร่

ชั้น

29 ชั้น 4 อาคาร

ยูนิต

4,920 ยูนิต

ที่จอดรถ

40% ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว, ลิฟต์ Service 1/ อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

ล็อบบี้, ห้องรับพัสดุขนาดใหญ่, ประตูเปิดอัตโนมัติแบบ Touchless, ลิฟต์ล็อคชั้น, ตู้จดหมาย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้อง Co-working Space, สวนเดินเล่น, สวนดาดฟ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

28 ตารางเมตร

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.4 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

35,357 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

990,000 บาท

ค่าส่วนกลาง

700 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

4,800 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

https://www.regenthomebangson.com/

02-586-7680, 02-551-4162


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิวตึกเสร็จ Regent Home Bangson 28 แบบเจาะลึกทุกตารางเมตร สุดยอดคอนโดทำเลดีราคาถูกใจ ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม อยู่เอง-เช่า-ลงทุนเก็งกำไร-ปล่อยเช่าระยะยาวและ Airbnb

 

Regent Home คอนโดแบรนด์ไม่ดัง แต่ Soldout (แบบเงียบๆ ด้วย)

 

ปกติแล้วสำหรับคนที่ซื้อคอนโดมิเนียมหลายคนอาจจะนิยมมองหาคอนโดแบรนด์ดังๆ ที่ดูน่าเชื่อถือจากกลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ แต่รู้หรือไม่ว่ามีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่อยู่ดีมีสุขและบางคนร่ำรวยทำมาหากิน make money กันได้หลักล้านบาทจากคอนโดแบรนด์ไม่ดังมาอย่างยาวนานอย่าง Regent Home นี่แหละ เป็นแบรนด์ที่ไม่ออกสื่อโฆษณาใดๆ ไม่เคยเสียตังค์โปรโมตเลยสักกะบาท (แม้บทความนี้เองผู้เขียนก็เขียนให้ฟรีๆ) แต่ทำไม Regent Home กลับมีคนบอกต่อและโปรโมตให้ฟรีๆ ถ้าสงสัยเหมือนกันก็สามารถอ่านบทความเกี่ยวกับเหตุผลว่าทำไมแบรนด์ Regent Home ถึงขายดีได้ที่บทความนี้ครับ “ช่วงนี้ตลาดคอนโดซบเซาก็จริง แต่ทำไม Regent Home ยังคึกคักเหมือนไม่มีวิกฤติอะไรเกิดขึ้น

ช่วงที่เขียนบทความนี้คือช่วงปลายปี 2020 เป็นช่วงเวลาที่ Regent Home Bangson เฟส 28 จากบริษัท Regent Green Power กำลังทยอยเก็บงานซ่อมหลังจากที่ลูกค้าตรวจห้องแล้วกำลังรอคิวแก้ไขกันอยู่ จริงๆ แล้วโครงการนี้พร้อมเข้าอยู่แล้วตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 แต่เนื่องจากมียูนิตทั้งหมดเกือบจะห้าพันยูนิตจึงยังมีอีกหลายห้องที่ยังแก้ไขเก็บงานกันไม่เสร็จ ปัจจุบันก็เริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ หลายห้องก็กำลังตกแต่งซื้อเฟอร์นิเจอร์เตรียมย้ายเข้าอยู่และปล่อยเช่า ผู้เขียนถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในการปล่อยบทความนี้ออกมาเพื่อให้คนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อต่อ หรือกำลังจะย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ได้อ่านกันก่อนครับ

 

รีวิว Regent Home Bangson 28

 

ในบทความนี้จะรีวิวแบบเจาะลึกทุกรายละเอียดเท่าที่ผู้เขียนมีข้อมูลนะครับ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นการหาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เอาเอง ไม่ได้มีบริษัทเจ้าของโครงการส่งให้ครับ ดังนั้นถ้ามีผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ และเสนอแนะมาได้ครับ

ภาพป้ายหน้าโครงการ

เริ่มจากป้ายหน้าทางเข้าโครงการจะเขียนว่า Regent Home Bangson (รีเจ้นท์ โฮม บางซ่อน) แต่ชื่อจริงๆ ของโครงการนี้คือ Regent Home 28 เอ…ทำไมต้องมีเลข 28 ห้อยท้ายด้วยละ…ก็ 28 นี้หมายถึงโครงการนี้เป็นโครงการที่ 28 ของแบรนด์ Regent Home นั่นเองครับ เค้าสร้างมาหลายโครงการแล้ว ส่วน Regent Home 27 นั้นอยู่ติดกันใกล้ๆ นี่เอง เป็นเฟสก่อนหน้านี้ครับ

 

Regent Home 28 คือตึกซ้ายสีเทา ส่วน Regent Home 27 คือทางขวาที่เป็นตึกไล่สี4สีครับ ถนนทางเข้าโครงการเป็นถนนภาระจำยอมกว้าง 6 เมตร

Regent Home Bangson เฟส 28 นั้นวางตัวแนวยาวต่อกัน จนคนแถวนี้เค้าเรียกว่าคอนโดตึกกำแพงยักษ์

การมาของ Regent Home ทำให้ย่านบางซ่อนเป็นโซนคอนโดที่ได้รับความสนใจขึ้นมาและทำให้ย่านนี้กำลังเติบโตขึ้น เพราะ Regent Home 28 ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่มีจำนวนยูนิตรวมทั้งหมดเยอะที่สุดในย่านกรุงเทพตอนเหนือ รวมแล้วมี 4,975 ยูนิต โดยแบ่งเป็นยูนิตเพื่อพักอาศัย 4,920 ยูนิต และ ยูนิตเพื่อพาณิชยกรรมอีก 54 ยูนิต และถ้านำ Regent Home เฟส 27 ที่มียูนิตรวม 4,106 ยูนิต  แบ่งเป็น พักอาศัย 4,028 ยูนิต + ร้านค้า 78 ยูนิต  รวมๆ แล้วจะทำให้ยูนิตของเฟส 27 + 28 จะเท่ากับ 9,081 ยูนิต!  แต่…ยังไม่ครบทุกเฟสนะครับ เพราะอนาคตจะมีโครงการใหม่ผุดขึ้นมาอีกเป็นแปลงติดถนนใหญ่ครับ ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีข่าวว่าจะสร้างเป็นรูปแบบใด

 

Factsheet ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ Regent Home Bangson 28

 

รีเจ้นท์ โฮม บางซ่อน เฟส 28 เป็นอาคารชุดพักอาศัยมีจำนวนแค่ 1 อาคารนะครับ แต่แบ่งออกเป็น 4 ทาวเวอร์ ซึ่งทั้ง 4 ทาวเวอร์จะเชื่อมต่อกันด้วย podium เดียวกัน เมื่อเป็น podium ยาวต่อเนื่องกันนั่นหมายความว่า คนอยู่อาศัยทุกทาวเวอร์สามารถเดินเชื่อมเข้าถึงกันหมดได้ตั้งแต่ที่ชั้น 1 และชั้นลานจอดรถในร่ม (เดินบนชั้นลานจอดรถเหมาะมากกับเดินไปทาวเวอร์ต่างๆ ช่วงที่มีฝนตก) แต่จะเข้าไปชั้นโซนพักอาศัยของคนละทาวเวอร์อื่นไม่ได้เพราะลิฟต์ล็อคชั้นต้องใช้คีย์การ์ดของแต่ละทาวเวอร์

ภาพตอนขออนุญาต EIA

เอกสาร EIA ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์จอง สผ. ที่นี่ครับ http://eia.onep.go.th/projectdetail.php?id=10677

ตึก A (อยู่ด้านที่ใกล้ทางเข้าหลักมากที่สุด) วางตัวอาคารเป็นรูปตัว L

ตึก B วางรูปตัว Z

ส่วนตึก C และ D วางรูปตัว I

 

ข้อมูลจากเอกสาร EIA เกี่ยวกับอาคารมีดังนี้ครับ

โครงการ Regent Home 28 ประกอบด้วยอาคารคอนกรีตเสริมเหล็กจำนวน 2 อาคาร ได้แก่ อาคารห้องพักมูลฝอยรวม จํานวน 1 อาคาร ขนาดชั้นเดียวความสูง 2.83 เมตร และอาคารชุดพักอาศัย จำนวน 1 อาคาร 4 ทาวเวอร์ ทั้ง 4 ทาวเวอร์เชื่อมต่อกันที่ชั้นที่ 1 ถึงชั้นที่ 3  รายละเอียดดังนี้

ทาวเวอร์ A เป็นอาคารชุดพักอาศัย ขนาดความสูง 29 ชั้น ความสูง 87.65 เมตร (ความสูงวัดถึงระดับพื้นชั้นดาดฟ้า) มีจำนวนห้องชุดพักอาศัย 1,404 ห้อง

ทาวเวอร์ B เป็นอาคารชุดพักอาศัย ขนาดความสูง 29 ชั้น ความสูง 87.65 เมตร (ความสูงวัดถึงระดับพื้นชั้นดาดฟ้า) มีจำนวนห้องชุดพักอาศัย 1,508 ห้อง

ทาวเวอร์ C เป็นอาคารชุดพักอาศัย ขนาดความสูง 27 ชั้น ความสูง 81.75 เมตร (ความสูงวัดถึงระดับพื้นชั้นดาดฟ้า) มีจำนวนห้องชุดพักอาศัย 996 ห้อง  และ

ทาวเวอร์ D เป็นอาคารชุดพักอาศัย ขนาดความสูง 27 ชั้น ความสูง 81.75 เมตร (ความสูงวัดถึงระดับพื้นชั้นดาดฟ้า) มีจำนวนห้องชุดพักอาศัย 1,012 ห้อง

ทั้งนี้ อาคารชุดพักอาศัยมีห้องชุดทั้งสิ้น 4,974 ห้อง แบ่งเป็นห้องชุดเพื่อการพักอาศัย จำนวน 4,920 ห้อง และห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ (ร้านค้า) จำนวน 54 ห้อง

มีที่จอดรถยนต์จำนวนทั้งสิ้น 1,598 คัน คิดเป็น 32.4% ของห้องทั้งหมด แบ่งเป็น ที่จอดรถยนต์ภายนอกอาคาร จำนวน 282 คัน และที่จอดรถยนต์ภายในอาคาร จำนวน 1,316 คัน

ทัศนียภาพของโครงการ (Perspective) ที่ใช้ประกอบการโฆษณา

 

ภาพรวมของทั้งโครงการ ทาวเวอร์ A B C D

ทาวเวอร์ A และสระว่ายน้ำ

ฝั่งทิศตะวันออกและทิศใต้

ฝั่งตะวันออกและเหนือ

Construction ภาพระหว่างก่อสร้าง

 

ภาพขณะก่อสร้าง

Regent Home Bangson 28 ทาง Regent เป็นผู้สร้างเองโดยบริษัท Regent Green Power มีทีมงานผู้ออกแบบโครงการ ได้แก่ ปรีดิท มีมาก (สถาปัตยกรรม), ภิรมย์ อ่อนละมูล (วิศวกรรมโครงสร้าง), วันชัย พิรอดรัตน์ และ รุ่งโรจน์ น้อยม่วง (วิศวกรรมไฟฟ้า), ชัยวัฒน์ รังษีภโนดร  (วิศวกรรมสุขาภิบาล)

ใช้ Precast ที่ผนังด้านนอก

ส่วนผนังด้านในเป็นอิฐแดงก่อ

ภาพระหว่างก่อสร้าง

ภาพเมื่อสร้างเสร็จแล้ว

ภาพโบรชัวร์เพื่อการโฆษณาของโครงการ Regent Home Bangson 2 Phase 28 มีรายละเอียดราคา แผนที่ Facility และรูปแบบห้อง

 

Master Plan

ชั้น 1

Floor Plan

ทาวเวอร์ A ชั้น 4 (ชั้น Facility)

ทาวเวอร์ A ชั้น 5-29

ทาวเวอร์ B ชั้น 4 ( ชั้น 5-29 ก็จะคล้ายๆ แบบนี้ แค่ตัดส่วนพื้นที่ facility ออกไป)

ทาวเวอร์ C ชั้น 1

ทาวเวอร์ C ชั้น 5-27

ทาวเวอร์ D ชั้น 1

ทาวเวอร์ D ชั้น 5-27

Unit Plan รูปแบบห้องที่มีในโครงการ และ Virtual Tour

เป็นรูปแบบ 1 Bedroom ทั้งหมด แต่แตกต่างในรายละเอียด ดังนี้

TYPE 01

1 Bedroom หน้ากว้าง 28 ตารางเมตร

มีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียง

เป็นห้อง rare item หายากมากที่สุด และมีจำนวนน้อยที่สุด

ดูคลิปวิดีโอตัวอย่าง Virtual Tour ภายในห้อง 1 Bedroom หน้ากว้าง ที่นี่ https://youtu.be/PNIU-yKy_fs

 

TYPE 02

1 Bedroom หน้าแคบ 28 ตารางเมตร

มีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียง

เป็นห้องที่มีจำนวนเยอะที่สุดในโครงการ

ดูคลิปวิดีโอตัวอย่าง Virtual Tour ภายในห้อง 1 Bedroom หน้าแคบ ที่นี่ https://youtu.be/WxBSnv51ENc

 

TYPE 03 Combined Unit 1 Bedroom 2 Bathroom ห้องคอมไบน์ 56 ตารางเมตร

มีโซนห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นใหญ่ ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องครัว ระเบียง 3 จุด

เป็นห้องที่มีจำนวนจำกัด มีเฉพาะบริเวณมุมเท่านั้น

ดูคลิปวิดีโอตัวอย่าง Virtual Tour ภายในห้อง combined ที่นี่ https://youtu.be/xfbQWO_GXvU

 

– – – – ข้อมูลต่อไปนี้สำรองเอาไว้จากเว็บไซต์โครงการ – – –

 

นำข้อมูลมาจาก http://rgp.co.th/bangson28/index.html ในช่วงมกราคม 2019 แต่ปัจจุบันปิดเว็บไซต์ไปแล้ว

 

REGENT HOME [Bangson II] ติดรถไฟฟ้า สถานีบางซ่อน

คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน ติดสถานีรถไฟฟ้าบางซ่อน และอยู่ใกล้สถานีกลางบางซื่อ “ว่าที่สถานีรถไฟไทยที่ใหญ่สุดในเอเซียน , สถานีกลางบางซื่อ ศูนย์ระบบรถไฟแห่งใหม่ของไทย, ชุมทางรถไฟแห่งอนาคต”

 

ใบรายละเอียดราคา

แนวความคิดโครงการ

เชื่อมติดชีวิตเมือง เข้าถึงง่ายใกล้รถไฟฟ้า

แนวคิดการใช้ชีวิต คอนโดใหม่ทันสมัยสไตล์โซเชียล ให้คุณเข้าถึงความสมบูรณ์แบบของชีวิตเมืองง่ายๆ ในแบบของคุณเอง สะดวกทุกการเดินทาง ติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า ตอบโจทย์ทุกด้านการใช้ชีวิต พักผ่อนยู่อาศัย ไปทํางาน สังสรรค์กับเพื่อนฝูง เต็มที่กับไลฟ์สไตล์เมืองรูปแบบใหม่ใกล้ตัวคุณ

 

REGENT GREEN POWER

บริษัทตั้งใจคัดสรรทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ที่ตั้งของโครงการจึงอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า, ทางด่วนรวมทั้งถนนสายหลักเพื่อสะดวกต่อการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนกรุงเทพ อีกจุดเด่นหนึ่งของโครงการ รีเจ้นท์โฮมคือราคา ซึ่งอยู่ในช่วงระหว่าง 900,000 ถึง 1,000,000 บาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนเพราะราคาถือว่าต่ำกว่าโครงการอื่นๆ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลใกล้เคียงกัน จากจุดเด่นทั้งทางด้านราคา คุณภาพ และสถานที่ตั้งโครงการดังที่กล่าวมาแล้วนั้นสอดคล้องกับ คอนเซ็ปส์ที่บริษัทวางไว้ คือ “Best quality Best location Best price Condo”

 

ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกโครงการของรีเจ้นท์โฮมทั้งปัจจุบัน และอนาคตจะได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากลูกค้าเพื่อเป็น แรงขับเคลื่อนให้บริษัทได้พัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง และผลิตโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นออกสู่ตลาดใน อนาคตภายใต้คอนเซ็ป 3B (Best quality, Best location, Best price) ซึ่งถือเป็นจุดเด่นในทุกโครงการของบริษัทตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

 

สาธารณูปโภค

สาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ คุณภาพระดับมาตราฐานสากล

ห้องฟิตเนส พร้อมเครื่องออกกำลังกายอย่างครบครัน

สวนหย่อมรอบโครงการ ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลาย และให้เด็กๆมาวิ่งเล่น

กล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้ปลอดภัยทั้งตัวผู้อาศัยและทรัพย์สิน

Social Creativity Space พื้นที่สร้างสรรค์ของสังคม

ที่จอดรถปลอดภัย

 

ทำเลที่ตั้ง

เชื่อมต่อทุกเส้นทาง แห่งความสะดวกสบาย

ทําเลเมืองแห่งใหม่ให้ทุกการเดินทางง่ายกว่า ใกล้รถไฟฟ้าถนนใหญ่เชื่อมต่อเส้นทางหลักมากมาย

รายรอบด้วยสถานศึกษา ร้านค้า โรงพยาบาล และ สถานบันเทิงต่างๆ

 

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น | บิ๊กซี วงศ์สว่าง | ศูนย์กีฬาประชานิเวศน์ | โรงพยาบาลวิภาวดี

วัดเสมียนนารี | โรงพยาบาลศรีธัญญา | ร้านสะดุดลิ้น อัมพวา | ร้านเค้กบ้านสวน | ร้านนิตยา ไก่ย่าง

 

Regent Home Bangson (รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน)

ที่ตั้ง. ซ.กรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี

แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800

เจ้าของกรรมสิทธ์ที่ดิน : บริษัท รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด

เจ้าของโครงการ : บริษัท รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด

กรรมการผู้จัดการ : นายนิรัตน์ อยู่ภักดี

ทุนจดทะเบียน : 2,000 ล้าน (ชำระเต็ม)

ก่อสร้างเป็น : อาคารชุดพักอาศัย

บนโฉนดที่ดินเลขที่ :

49817,49818,49819,105438,122391,171346 76736

เนื้อที่ดินจำนวน : 19-0-16.7 ไร่

 

– – – – จบข้อมูลจากเว็บไซต์โครงการ – – – –

 

Location และการเดินทาง

Regent Home Bangson 28 ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานี MRT บางซ่อน (Bangson Station) คลิกดูที่ตั้งตรงนี้ https://goo.gl/maps/jeDYJG5E3RMh55WG8

การเดินทางเข้าออก Regent Home Bangson 28 นั้นสะดวกสบายเพราะทางเข้าติดกับ MRT บางซ่อน ใกล้กับทางออกหมายเลข 3 มากที่สุด , หน้าปากซอยโครงการมีป้ายรถเมล์ทั้งฝั่งเดียวกันและตรงกันข้าม สายรถเมล์ที่วิ่งผ่านหน้าโครงการได้แก่ 30 50 65 97 595 และมีสาย 16 เพิ่มเข้ามาที่ป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้าม , มีวินมอเตอร์ไซค์หน้าโครงการ, มีรถรับส่ง Shuttle Car ภายในโครงการไปส่งที่ปากทางโครงการฟรีตลอดเวลาตั้งแต่เช้าถึงค่ำ , ใกล้ทางขึ้นทางด่วนที่ด่านสะพานพระรามเจ็ดเพื่อไปสู่กาญจนาภิเษก-แจ้งวัฒนะ-บางนา เสียค่าผ่านด่านตรงนี้ 50 บาท, ส่วนทางลงทางด่วนก็อยู่ในจุดเดียวกัน แต่ข้อเสียคือจะเสียค่าทางด่วนเชื่อมต่อค่อนข้างแพงที่ 50 บาทเช่นกัน แต่เสียปุ๊บก็ถึงทางลงปั๊บ จึงไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ คนส่วนใหญ่จึงนิยมลงที่ด่านรัชดาภิเษก (ประชานุกูล) มากกว่า, ในอนาคตอันใกล้จะมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงบางซ่อนก็จะเปิดให้บริการพร้อมกับสถานีกลางบางซื่อ (Bangsue Grand Station) ซึ่งสามารถเป็นจุดเปลี่ยนถ่ายไปยังรถไฟฟ้าสายสีแดงที่ขึ้นทิศเหนือไปสนามบินดอนเมือง หลักสี่ได้ด้วย ถือว่าเป็นทำเลที่สะดวกสบายและเหมาะอย่างมากกับคนที่เดินทางเข้าออกบ่อยๆ ระหว่างกรุงเทพ-ภาคกลาง เหนือ อีสาน และก็เหมาะกับคนทำงานที่ใช้รถไฟฟ้า MRT ครับเพราะจากสถานีบางซ่อนไปถึงสายสีน้ำเงินที่สถานีเตาปูนแค่ 1 สถานีเท่านั้น , อนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ที่สามารถวิ่งไปเชื่อมรัฐสภาใหม่ เจาะเข้าถึงเขตเมืองและสามารถ interchange กับสายสีน้ำเงิน เขียว แดง และวิ่งข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาไปจบแถวพระประแดงได้เลยครับ ถือว่าเป็นบางซ่อนเป็นทำเลที่มีศักยภาพในการเดินทางที่ค่อนข้างสูงและหลากหลายมากทีเดียว

ป้ายทางเข้าโครงการ Regent Home Bangson 28

Regent Home Bangson 28 อยู่ที่ซอยกรุงเทพ-นนท์ 23/1

ทางเข้าติดสถานี MRT บางซ่อน

มีรถเมล์วิ่งผ่าน

ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ไม่ไกลจากสถานีกลางบางซื่อ

Surrounding รอบโครงการ Regent Home Bangson 28 มีอะไรบ้าง

 

ในอดีตย่านบางซ่อนเป็นโรงทอผ้าเก่า จึงมีความคึกคักและมีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมากอยู่แล้ว แต่เมื่อโรงทอผ้าปิดทำการและขายที่ดินให้กับทาง Regent ไปก็เปลี่ยนเป็นย่านที่มีไลฟ์สไตล์เหมาะกับคนคอนโดมากขึ้น ปัจจุบันย่านบางซ่อนบนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี มีตลาดบางซ่อนที่ขายในช่วงเช้าและเย็น มีร้านอาหารเปิดในตึกแถว มีรถเข็นขาย Street Food ในช่วงเช้าและกลางวัน มีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อแบรนด์ Maxvalu, 7-eleven มีร้านอาหารเปิดในช่วงกลางคืน โดยเฉพาะโซนระหว่างเตาปูน-บางซ่อนจะมีทั้งร้านอาหารกลางวันและกลางคืนเปิดมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นร้านข้าวมันไก่ ร้านอาหารตามสั่ง ร้านชาบู ร้านอาหารอีสาน หรือจะมาฝั่งบางซ่อน-วงศ์สว่างก็มีร้านปิ้งย่าง มีร้านนั่งชิลล์ๆ ร้องเพลงสด ก็มี นอกจากนี้ที่สถานีเตาปูนก็มีตลาดเตาปูนซึ่งเป็นแหล่งขายอาหารพร้อมกินในช่วงเย็นอีกด้วย เวลาเลิกงานกลับบ้าน หลายคนจึงนิยมลงที่สถานีเตาปูน ซื้อของกินก่อนกลับบ้านแล้วนั่งรถเมล์กลับคอนโด ส่วนคนที่ชื่นชอบการเดินห้างติดแอร์เย็นๆ ก็มีหลายทางเลือก ได้แก่ Gateway Bangsue บริเวณสถานีบางโพ ขับรถแป๊บเดียวจากคอนโด Regent Bangson ก็ถึง มีร้านค้ามากมาย ซูเปอร์มาร์เก็ตและมี Home Pro S ด้วย นอกจากนี้ก็ใกล้ Big C วงศ์สว่างหรือวงศ์สว่างทาวน์เซ็นเตอร์ มีร้านค้า ร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน และอีกห้างคือ Tesco Lotus ประชาชื่นครับ หรือถ้าอยากเดินห้างใหญ่และไกลออกไปหน่อยก็ Central Plaza ลาดพร้าวครับ ถ้าใครชอบนั่งกินอาหารชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็ขับรถไปทางใต้ทางด่วนแล้วเลี้ยวออกถนนประชาราษฎร์สาย 1 ไปออกแถวๆ วัดสร้อยทองแล้วไปเจอที่ร้านโอยั๊วะริมแม่น้ำ หรือจะวิ่งเลยไปเข้าถนนพิบูลสงคราม กินร้านครัวปั้นหยา, Siam 77, Riverrine ก็ได้ หรือจะไปกินร้านอาหารแถวถนนประชาชื่น แถวประชานิเวศน์ไปตลาดบองมาเช่ หรือจะไปโซนสามเสน ถนนพระราม 5 ก็ได้ ถือได้ว่าอยู่ย่านบางซ่อนก็หาของกินได้ง่ายและหลากหลายมากทีเดียว มีครบทุกไลฟ์สไตล์ครับ

 

นอกจากแหล่งกินแล้วก็ยังมีแหล่งทำงาน มีโฮมออฟฟิศและตึกเล็กๆ ในย่านบางซ่อน เช่น อาคารนำสิน ส่วนอาคารสำนักงานใหญ่ๆ ที่อยู่รอบๆ เช่น SCG ที่สถานีบางซื่อ อาคารสุขประพฤติที่ถนนประชาชื่น อาคารกรุงเทพประกันภัยสำนักงานใหญ่แห่งใหม่แถวสถานีวงศ์สว่าง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ที่แยกประชานุกูล รัฐสภาใหม่ที่ถนนสามเสน ขับรถไปโซนวิภาวดีรังสิตก็มีปตท.สำนักงานใหญ่ ตึกชินวัตร 3 ตรีเพชรอีซูสุ ถ้านั่งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินไปก็มีโรงพยาบาลยันฮี โซนถนนพิบูลสงครามก็มี CPAC มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พระนครเหนือ มีโรงเรียนโยธินบูรณะย่านบางโพ ถือว่ารอบๆ ย่านบางซ่อนมีทั้งแหล่งงานและแหล่งการศึกษา อาจจะไม่หนาแน่นเท่าย่านในเขต CBD อย่างสุขุมวิท สาทร แต่ก็ถือว่าเป็นย่านที่ไม่แออัดมากแต่ก็มีสีสันและใกล้กับที่ทำมาหากินครบวงจรทีเดียว

 

ร่องรอยประวัติศาสตร์ที่ดิน Regent Bangson เคยเป็นที่ตั้งของบริษัท โรงงานทอผ้ากรุงเทพ จำกัด (Bangkok Weaving Mills Co.,Ltd.) หรือ BWM ผู้ผลิตผ้าฝ้ายทอ 100% สำหรับเครื่องนุ่งห่ม ของตกแต่งบ้านและใช้ในอุตสาหกรรม และทำผ้าฝ้ายผสม เช่นผ้าฝ้ายไนลอนสำหรับเครื่องแต่งกาย บริษัทนี้เคยเป็นซัพพลายเออร์ผ้าที่เป็นที่ยอมรับให้กับแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงเช่น Marks & Spencer, Polo, Nike, Nautica

แหล่งงานในย่านบางซ่อน ส่วนใหญ่เป็นตึก Low-rise

อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ กรุงเทพประกัน ที่สถานีวงศ์สว่าง

Facility พื้นที่ส่วนกลางภายใน Regent Home Bangson 28

 

สิ่งอำนวยความสะดวกใน Regent Home Bangson 28 มีหลากหลาย ได้แก่ ล็อบบี้ ห้องรับพัสดุขนาดใหญ่ประตูเปิดอัตโนมัติแบบ Touchless ลิฟต์ล็อคชั้น ตู้จดหมาย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้อง Co-working Space สวนเดินเล่น สวนดาดฟ้า ที่จอดรถ และมีร้านค้ามากมาย ปัจจุบันมีทั้งร้านสะดวกซื้อ 7-eleven, ร้านอาหารตามสั่ง, ร้านชาไข่มุก, ร้านเฟอร์นิเจอร์, ร้านซักอบผ้าทั้งแบบบริการรายเดือนและแบบอัตโนมัติที่ใช้เหรียญหยอดหรือจ่ายผ่าน app ก็มีครับ และมีระบบบริหารจัดการและสื่อสารระหว่างลูกบ้านกับทีมนิติบุคคลอาคารชุดผ่านแอป Silverman อำนวยความสะดวกในการแจ้งว่ามีพัสดุมาและลูกบ้านกดปุ่มรับพัสดุโดยไม่ต้องจับปากกาเซ็น  นอกจากนี้สามารถจ่ายค่าน้ำ, แจ้งซ่อม, ร้องเรียนต่างๆ ผ่าน app ดังกล่าวได้อีกด้วย ถือว่าสะดวกสบายมากทีเดียว

ประตูเปิดอัตโนมัติระบบ Touchless แค่แตะการ์ดก็เปิดเอง

ปัจจุบันบริหารจัดการคอนโดโดย Regent Green Power

Facility ตึก A

มีล็อบบี้ขนาดใหญ่แบบนี้ มีเก้าอี้ โต๊ะ และพัดลมเครื่องใหญ่ให้บริการ พร้อม Free Wifi ในจุดต่างๆ เช่น ล็อบบี้ ฟิตเนส Co-working Space

ขึ้นลิฟต์ชั้น 4 มี Relax Sport Club ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และ Co-working Space โซนนี้ห้ามสูบบุหรี่และให้บริการเฉพาะลูกบ้านที่มี keycard เท่านั้น

สระว่ายน้ำ Swimming Pool และที่นั่งพักผ่อนริมสระ

มีพื้นที่อาบน้ำก่อน-หลังลงสระ

ห้องฟิตเนส ออกกำลังกายได้ครบส่วน อุปกรณ์หลากหลาย

ทางเดินไป Co-working Space

ห้อง Co-working Space ทำงาน อ่านหนังสือ มี Free Wifi ให้บริการ  มีโต๊ะยาวๆ เก้าอี้หลายตัว มีปลั๊กไฟให้ด้วยครับ

ชมวิวสระสวยๆ นั่งทำงานเพลินๆ ฟรีครับ ใครอยากประหยัดค่าไฟในห้องตัวเองก็มาใช้บริการที่นี่ได้

สวนบนชั้น 4

มีห้องน้ำส่วนกลาง แยกหญิงชาย

Facility บนตึก C

ขึ้นลิฟต์ไปชั้น 5 มี Relax Sport Club เช่นเดียวกับตึก A แต่ขนาดจะเล็กกว่าและมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าตึก A

สระว่ายน้ำตึก C

แม้สระจะเล็กกว่า แต่ก็ดูเป็นส่วนตัวและได้วิวโล่งและพื้นที่สีเขียว

เก้าอี้นั่งพักใกล้ริมสระว่ายน้ำ

มีตู้ล็อกเกอร์เก็บของ

พื้นที่อาบน้ำ

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำส่วนตัว แยกหญิง-ชาย ไม่มีห้องสตีม ไม่มีซาวน่านะครับ

ห้องฟิตเนส อุปกรณ์ครบถ้วน ออกกำลังกายพร้อมวิวสระและต้นไม้

เดินขึ้นบันไดไปชั้นบนของ Relax Sport Club ตึก C จะมีห้องCo-working Space

จากห้องทำงานมองเห็นวิวสระแบบนี้

แต่ละทาวเวอร์จะมีรถเข็นให้บริการที่ชั้นล่าง มีสมุดเซ็นยืมรถเข็น

มีการติดตั้งอ่างล้างมือหน้าตึก เพื่อลดความเสี่ยง Covid-19

บันไดหนีไฟ

ห้องรวมเครื่องวัดไฟฟ้า

ร้านค้าที่มาเปิดบริการในปัจจุบัน (ปลายปี 2020)

 

ห้องร้านค้าที่ชั้น 1 ของทุกตึก เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละห้อง ไม่ใช่ของทาง Regent นะครับ ดังนั้นการใช้สอยก็จะแตกต่างกันไปตามเจ้าของและผู้เช่าแต่ละรายเลย ทำให้มีร้านค้าบริการที่หลากหลายครับ ถ้าใครสนใจจะเปิดร้านก็ลองมาเดินดูทำเลและติดต่อกันเอาเองครับ

 

มีร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูหลากหลาย โทรสั่งก็ได้

ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เปิดที่ตึก B ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของโครงการ

ร้านสะดวกซัก Wash Coin จ่ายเงินผ่านแอปก็ได้

ศาลพระภูมิอยู่ที่เฟส 27 นะครับ ในเฟส 28 ไม่มี ถ้าใครอยากเคารพบูชากรุณาเดินมาที่เฟส 27

อีกหนึ่งความสะดวกสบายสำหรับลูกบ้านที่นี่คือ มีบริการรถรับส่ง Free Shuttle ตลอด ตั้งแต่เช้าถึงค่ำ เป็นรถพลังงานไฟฟ้า ไม่ก่อมลพิษครับ

ที่จอดรถนอกอาคาร

ที่จอดรถในร่ม

ฝั่งตึก A-B จะมีที่จอดรถโล่งมากกว่าฝั่งตึก C-D ครับ คาดเดาว่าคนที่พักอยู่ตึก A-B จะใช้รถไฟฟ้ากันเป็นส่วนใหญ่

มีที่จอดรถ Shuttle และมีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์และจักรยานรอบโครงการ

ถ้าฝนตกหนักๆ ปริมาณน้ำฝนมากๆ ก็มีน้ำรอระบายภายในโครงการนะครับ

ทางเดินเข้าโครงการ พร้อมหลังคากันแดด

สวนในโครงการ

สวนสำหรับเดินเล่น และมี Jogging Track ด้านหลังโครงการ

สวนและจุดชมวิวเมืองบนชั้นดาดฟ้า (ปัจจุบันยังไม่เปิดให้บริการ)

ดูคลิปวิดีโอวิวบนดาดฟ้าที่นี่ https://youtu.be/UeC1KMo7_vE

 

สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากจุดนี้

Corridor ทางเดินแต่ละชั้น

ห้องพักขยะจะอยู่ติดลิฟต์

ลิฟต์โดยสาร มีทาวเวอร์ละ 4 ตัว และมีลิฟต์ขนของทาวเวอร์ละ 1 ตัว ภายในห้องลิฟต์มี display หน้าจอบอกชั้น มีเสียงแจ้งชั้น และเพลงประกอบขณะขึ้นลงลิฟต์

ลิฟต์ระบบล็อคชั้น ต้องใช้ key card แตะที่แป้นดำๆ แล้วกดเลขชั้น

การตกแต่งภายในลิฟต์

ลิฟต์ดูแลรักษาโดย บริษัท Friend Lift ถ้าพบปัญหาลิฟต์ ติดต่อเบอร์โทร 084-715-5353 และ 02-1599847 ตลอด 24 ชั่วโมง

ขนาดของลิฟต์ขนของและลิฟต์โดยสาร

ห้องตู้จดหมาย

รวมภาพวิวสวยๆ รอบทิศที่มองจากโครงการ Regent Home Bangson 28

 

วิวทิศเหนือของตึก C และ D  เห็นวิวเมืองและทางด่วน

วิวทิศเหนือในช่วงกลางคืนจะมองเห็นเส้นสายของแสงบนทางด่วน

วิวทิศใต้

ถ้าซูมก็จะมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา

วิวทิศตะวันตกของตึก D

สรุปเหตุผลที่ทำให้ Regent Home Bangson 28 เหมาะกับคนทุกกลุ่ม

 

กลุ่มผู้ซื้ออยู่อาศัยเอง

Regent Home Bangson 28 เป็นคอนโดที่ทำเลสะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า มีร้านค้ามากมายใต้ตึก ราคาขายแม้โดนบวกมาแล้วแต่ก็ยังถือว่าราคาต่อตารางเมตรต่ำกว่าโครงการอื่นๆ รอบข้าง และได้ห้องขนาด 28 ตารางเมตรซึ่งถือว่ากว้างกว่าบางคอนโดที่ราคาสูงกว่านี้ในย่านเดียวกัน นอกจากนี้บางห้องได้วิวโล่ง สวย และจะไม่มีอาคารผุดใหม่มาบังได้ ถือว่าเป็นคอนโด High-rise ที่มีความเด่นด้านวิวโล่ง โดยเฉพาะห้องทิศใต้ของทุกตึก และห้องทิศเหนือของตึก D และ C

 

กลุ่มผู้เช่า

ผู้เช่าชื่นชอบโครงการ Regent Home Bangson 28 เป็นอย่างมากเพราะราคาค่าเช่าไม่แพง เริ่มต้นที่ 5000 บาทต่อเดือน แบบไม่มีเฟอร์นิเจอร์ ห้องตกแต่งแบบธรรมดา ราคาประมาณ 6000-7000 บาท และราคาห้องตกแต่ง Built-in แบบจัดเต็มไฮโซอยู่ที่ประมาณ 7500-8500 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพง และเป็นราคายอดนิยมของคนวัยทำงานทั่วไป การพักในโครงการนี้ค่อนข้างจ่ายเงินใกล้เคียงกับการพักอพาร์ทเมนต์แต่ได้คุณภาพชีวิตและได้ใช้ Facility ที่มากกว่าอย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส

 

กลุ่มนักลงทุนแนวเก็งกำไร

Regent Home Bangson 28 ถือว่าเป็นขวัญใจของนักเก็งกำไรใบจองคอนโดได้เลย มีคนร่ำรวยจากการเทรดใบจองที่นี่มามากมาย และกลุ่มนี้นี่เองที่ทำหน้าที่เสมือนเป็น Sale Executive ให้กับ Regent เอง เพราะซื้อมาแล้วต้องดันของออกให้หมด กลุ่มนี้เป็นลูกค้าที่มี Loyalty สูงต่อแบรนด์ Regent เพราะช่วยให้พวกเขาทำเงินได้จริง ช่วงแรกที่เปิดขายก็เริ่มมีการเทรด บวกราคาได้หลักหมื่นบาท แต่เมื่อโครงการใกล้เสร็จและมาถึงขั้นเสร็จพร้อมอยู่ในปัจจุบัน ก็มีการเทรดขายดาวน์บวกกันขึ้นไปถึงห้องละหลักแสนบาทหรือบางห้องที่วิวเทพๆ ก็ได้ราคาบวกไปที่ 200,000 บาทก็มี เรียกได้ว่าทำกำไรกันได้อย่างดีทีเดียว นอกจากนี้ปัจจุบันมีกลุ่มนักลงทุนชาวจีนเข้ามาตีแบ่งแชร์ส่วนตลาดมาอีกด้วย ถึงขนาดมีออฟฟิศและทำโบรชัวร์กันเป็นภาษาจีนเลยทีเดียว สรุปว่า Regent Home Bangson 28 เป็นคอนโดที่ถูกใจนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติ

 

กลุ่มนักลงทุนปล่อยเช่าระยะยาว (รายปี)

เนื่องจาก Regent Home Bangson 28 มียูนิตเยอะมากเกือบห้าพันห้อง ผู้ที่ได้รับประโยชน์ไปคือกลุ่มนักลงทุนปล่อยระยะยาว สาเหตุเพราะว่าคอนโดโครงการใดที่มีขนาดใหญ่ จำนวนเยอะๆ ย่อมดึงดูดผู้คนเข้ามาหามากขึ้น มีแรงโมเมนตัมในการเรียกลูกค้าเข้ามา คนย่อมดึงคนด้วยกันมา จึงทำให้นักลงทุนสายปล่อยเช่ามีโอกาสได้พบกับลูกค้าสูงกว่าการลงทุนในโครงการที่มีจำนวนยูนิตน้อยๆ และโครงการนี้ก็ออกแบบมาอย่างเข้าใจกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้เช่า ต้องการห้องกว้าง ดูดี และราคาเช่าถูกกว่าที่อื่น มี Facility พื้นฐานครบจึงทำให้มี Demand ที่เดินเข้ามาหาเองโดยไม่ต้องโฆษณา นอกจากนี้ด้วยจำนวนยูนิตที่มากพอจึงเกิดธุรกิจ Agent ปล่อยเช่า ช่วยเปิดห้อง ปิดการขายลูกค้าได้ จึงเป็นโอกาสของนักลงทุนที่จะได้ใช้บริการจากเหล่า Agent ด้วย

 

กลุ่มนักลงทุนปล่อยเช่าระยะสั้น (Airbnb)

ขอกล่าวถึงเฟส 27 ก่อน นักลงทุนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มใหม่ที่เข้ามา ส่วนใหญ่คนที่ปล่อยเช่า Airbnb จะเป็นนักลงทุนชาวจีน แต่ปัจจุบันเริ่มเห็นคนไทยก็ปล่อยเช่า Airbnb กันมากขึ้น จากข้อมูลในอดีตของเว็บไซต์ www.airdna.co พบว่า Airbnb ในเขตบางซื่อจะมี Occupancy Rate ที่ค่อนข้างสูงประมาณ 70% เป็นภาพสะท้อนว่านักท่องเที่ยวค่อนข้างนิยมพักในย่านบางซ่อนนี้มากพอสมควรจึงเหมาะกับการลงทุนทำห้องให้รองรับแขก Airbnb แต่ปัจจุบันปี 2020 ด้วยเหตุผล Covid-19 ทำให้ไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาพักในกรุงเทพ ทำให้ตลาดผู้เช่ารายวันแบบ Airbnb หดหายไปและถูกแทนที่ด้วยกลุ่มผู้เช่ารายเดือนรายปีแทน

 

สนใจโครงการ Regent Home Bangson 28

ขณะนี้ห้องของโครงการ Soldout หมดแล้ว 100% ถ้าอยากได้ต้องซื้อต่อจากคนอื่นครับ

ส่วนคนที่อยากเช่าหาห้องราคาดี แนะนำให้ค้นหาชื่อโครงการ Regent Home Bangson 28 ใน Google หรือใน Facebook Group ก็มีครับ มีหลาย group มาก สมัครกด join ให้หมดได้เลย จะเป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถติดต่อกับเจ้าของห้องได้โดยตรง แต่ถ้าจะง่ายสะดวกสบายแนะนำให้ติดต่อผ่าน Agent ต่างๆ ดีกว่าครับ หรือจะมาเดินดูสถานที่จริง ร้านใต้ตึกจะมีเอเจนต์ปล่อยเช่าอยู่ครับ

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิงและบทความที่เกี่ยวข้อง

 

ช่วงนี้ตลาดคอนโดซบเซาก็จริง แต่ทำไม Regent Home ยังคึกคักเหมือนไม่มีวิกฤติอะไรเกิดขึ้น

https://propholic.com/prop-talk/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%94%E0%B8%8B%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%81/

 

Bangson New Vertical Residential Area บางซ่อน ย่านใหม่สำหรับอยู่อาศัยแนวสูงสำหรับคนทำงานออฟฟิศแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

https://propholic.com/prop-talk/bangson-new-vertical-residential-area-%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%8B%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99-%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B3/

 

Purple Line is Changing เจาะศักยภาพทำเลรถไฟฟ้าสายสีม่วงตอนต้นกำลังจะเปลี่ยนไป และเหตุผลที่หลายคนเลือกมาอยู่ย่านเตาปูน-บางซ่อน-วงศ์สว่าง
https://propholic.com/prop-talk/purple-line-is-changing-%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%B0%E0%B8%A8%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A2%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B9%84%E0%B8%9F

 

รู้ยัง! รถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ได้ใช้ปี 67

https://bit.ly/3nuvAVSต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


SC พร้อมเปิดจองซีรี่ส์พิเศษ “บ้านคนโสด” และ “บ้านเดียวกัน” จากแนวคิด ‘One Size doesn’t Fit All’ ครั้งแรก 6-7 มี.ค. นี้ ที่ โครงการเวนิว พระราม 9

จากโครงการที่กำลังขายอยู่แต่ยังไม่ได้ก่อสร้าง จึงเป็นที่มาของการพัฒนาบ้านเดี่ยวในรูปแบบ Limited Edition ในโครงการปัจจุบันอย่างที่ Venue Rama 9 ซึ่งก็ต้องบอกว่าทั้ง "บ้านคนโสด" และ "บ้านเดียวกัน" อ่านต่อ

4 March, 2021สิงห์ เอสเตทเดินหน้าปั้นธุรกิจใหม่ หวังกลยุทธ์ 4 ประสานจะช่วยเติมเต็มธุรกิจปัจจุบันให้แกร่งทั่วแผ่น ตั้งเป้าโต 3 เท่าภายใน 3 ปี

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) (S) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นน... อ่านต่อ

1 March, 2021

Monthly Roundup ม.ค. 64

บริษัท เอซ เอสเตท กรุ๊ป จำกัด เดินหน้าสานต่อความสำเร็จ ร่วมทุน “กลุ่มบริษัททาคูนิ” เปิด... อ่านต่อ

26 February, 2021

BuGaan Yothinpattana แบรนด์ Exclusive Residences ล่าสุดใน Sansiri Luxury Collection ที่ออกแบบโดยคิดมาจาก Luxury Lifestyle ของลูกค้าอย่างแท้จริง

"นี่คือบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หรูหรา ทันสมัยของกลุ่มลูกบ้านที่เราไปศึกษา Insight มา คว... อ่านต่อ

26 February, 2021

7 เคล็ดลับจ้างงานตัดต้นไม้ สั่งงานยังไงให้รู้เท่าทัน

เนื่องจากคนรับจ้างตัดตกแต่งต้นไม้ที่เรียกว่า Aborist หรือรุกขกร (อ่านว่า รุก-ขะ-กอน) หล... อ่านต่อ

22 February, 2021