NUE Noble Ngamwongwan

  

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน


“คอนโด โนเบิล” ชื่อนี้คงเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยสำหรับใครหลายคน เพราะเป็นแบรนด์ที่หลายคนให้ความไว้วางใจ และคงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะสำหรับแบรนด์นี้ เพราะในบรรดา Developer ของไทย โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ นับว่าเป็น Developer ที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ ทั้งคุณภาพของการบริหารงาน การบริการ งานออกแบบ รวมทั้งด้านการพัฒนา

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 13 July, 2020 เวลา 11.29 am

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Noble Ngamwongwan

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนงามวงศ์วาน อ.เมืองนนทบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT จุฬาเกษม Distance 200 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-0-75 ไร่

ชั้น

37 ชั้น

ยูนิต

800 ยูนิต, ร้านค้า 4 ยูนิต

ที่จอดรถ

35% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 4 ตัว, ลิฟต์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Mailbox, Half Court Basketball, ฟิตเนส, ห้องซักรีด, Co-salon space, Vending machine, Co-working Space & Creative Studio, Co-Kitchen, Sky bar & Lounge, Sky Theatre, สระว่ายน้ำ, Jacuzzi, Pool Deck, Sunken Lounge, Sport room, Steam room, Training room & Sky yoga


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

Type S : 22.00 – 22.30 ตร.ม., Type A : 26.00 – 26.40 ตร.ม., Type A : 30.20 – 30.40 ตร.ม., Type B : 34.80 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

65,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.59 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/2B3CU8m

02 251 9955


เพื่อนบ้าน Street View


ชีวิตศิวิไลซ์บนถนนงามวงศ์วาน! พบกับ NUE Noble Ngamwongwan คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า 5 สาย

“คอนโด โนเบิล” ชื่อนี้คงเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยสำหรับใครหลายคน เพราะเป็นแบรนด์ที่หลายคนให้ความไว้วางใจ และคงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะสำหรับแบรนด์นี้ เพราะในบรรดา Developer ของไทย โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ นับว่าเป็น Developer ที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับ ทั้งคุณภาพของการบริหารงาน การบริการ งานออกแบบ รวมทั้งด้านการพัฒนาคอนโดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยทำเลของแต่ละโครงการที่โนเบิลฯ พัฒนาขึ้นนั้นก็มักจะอยู่บนที่ตั้งที่ดีที่สุดในย่านนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นย่านใจกลางเมือง หรือย่านชุมชนเมืองในพื้นที่ส่วนขยายต่างๆ อีกทั้งมีแบรนด์คอนโดฯ ที่จับกลุ่มผู้อยู่อาศัยหลากหลายระดับ และมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันในแต่แบรนด์ รวมทั้งแบรนด์ NUE ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ทางโนเบิลเน้นในการบุกตลาดคอนโดในกลุ่ม Premium Mass บริเวณย่านชุมชนเมืองส่วนต่อขยาย โดยเน้นทำเลที่เป็นศูนย์กลางเมืองส่วนต่อขยาย และมีการเดินทางสะดวกด้วยเส้นทางรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ ซึ่งจนถึงวันนี้ก็มีเปิดโครงการมาแล้ว 3 โครงการคือ NUE Noble แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นคอนโดในย่าน CBD แห่งสำคัญของนนทบุรี NUE Noble ศรีนครินทร์ ลาซาล คอนโดที่สูงที่สุดบนถนนศรีนครินทร์ และตัวล่าสุดกับ นิว โนเบิล งามวงศ์วาน (NUE Noble Ngamwongwan) คอนโดที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตศิวิไลซ์บนถนนใหญ่งามวงศ์วาน โดยสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าในย่านใกล้เคียงรอบโครงการได้ถึง 5 สาย

ถนนงามวงศ์วาน เป็นเสมือนถนนคู่ขนานกับถนนแจ้งวัฒนะ ที่เป็น Backbone ของนนทบุรี ที่เชื่อมต่อเส้นทางหลักอย่างถนนวิภาวดีรังสิต พหลโยธิน ประชาชื่น และติวานนท์ ได้เหมือนกัน

 

หากเปรียบเทียบแจ้งวัฒนะเป็นย่าน Business District ที่เป็นที่ตั้งอย่างศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชนต่างๆ และสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ก็อาจเรียกได้ว่างามวงศ์วานเป็นย่าน Lifestyle District ที่รวมสีสันของการใช้ชีวิตหลายอย่างเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง The Mall งามวงศ์วาน MCC Hall Convention Centre สถาบันกวดวิชา โรงพยาบาล ท่ารถโดยสารไปยังที่ต่างๆ ทั้งใจกลางเมืองและพื้นที่รอบๆ ที่สำคัญยังเป็นพื้นที่รองรับการเดินทาง เพราะติดทางขึ้นลงทางด่วน และรายล้อมไปด้วยรถไฟฟ้าสายสำคัญถึง 5 สาย

อย่างรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงต่อขยายหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ที่เริ่มเปิดให้ใช้บริการแล้ว บนเส้นถนนพหลโยธิน สามารถเดินทางเข้าเมืองได้โดยง่ายจากสายที่เปิดให้บริการ โดยปัจจุบันเปิดให้บริการ ระยะที่ 1 ส่วนต่อขยายจากสถานีหมอชิต – สถานีห้าแยกลาดพร้าว เมื่อสิงหาคม 2562 ระยะที่ 2 จากสถานีห้าแยกลาดพร้าว – สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อธันวาคม 2562 ระยะที่ 3 จากสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ – สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ เมื่อมิถุนายน 2563 และคาดว่าสามารถเปิดให้บริการตลอดเส้นทางภายในเดือนธันวาคม 2563

รถไฟฟ้าสายสีม่วงเตาปูน-บางใหญ่ ที่เปิดให้บริการแล้วบริเวณแยกแคราย สามารถเดินทางสู่นนทบุรีฝั่งตะวันตกได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถเชื่อมเพื่อเปลี่ยนไปยัง MRT ได้อีกด้วย

รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงเข้ม เส้นทางบ้านภาชี-มหาชัย ผ่านบริเวณทางเลียบดอนเมืองโทลเวย์ เป็นอีกทางเลือกในอนาคตที่สามารถเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้จากรถไฟฟ้าสายนี้

สายสีชมพู แคราย-มีนบุรี ผ่านเส้นติวานนท์ แจ้งวัฒนะ เชื่อมกรุงเทพตอนเหนือ นนทบุรี ไปจนถึงกรุงเทพฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือ

และสายสีน้ำตาล แคราย-ลำสาลี เป็นรถไฟฟ้าระบบโมโนเรล เป็นฟีดเดอร์ผู้โดยสารเข้าสู่ระบบหลักเชื่อมรถไฟฟ้าสายหลักหลายสายสู่ทุกจุดในตัวเมือง ซึ่งในบรรดารถไฟฟ้าทั้ง 5 สายที่ผ่านกรุงเทพตอนเหนือ-นนทบุรีนี้ สายสีน้ำตาลเป็นสายที่มีศักยภาพมากที่สุด เนื่องจากเป็นสายเดียวที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ ทั้ง 4 สาย และมีจุด Interchange ของสถานีที่มากที่สุดถึง 3 สาย คือ สายสีม่วง สายสีชมพู และสายสีน้ำตาล ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี และยังสามารถเชื่อมกับสายสีอื่นๆของเมืองได้อีก 3 สถานี คือ สถานีต่างระดับฉลองรัช เชื่อมต่อกับสายสีเทา สถานีแยกลำสาลี เชื่อมต่อกับ MRT สายสีส้ม และรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเหลือง

 

โดยรูปแบบรถไฟฟ้าที่จะมาใช้นั้นจะเป็นระบบรถไฟฟ้ารางเบาแบบรถไฟฟ้ารางเดี่ยวโมโนเรล (Monorail) แบบเดียวกับสายสีเหลืองและสายสีชมพู โครงสร้างออกแบบเป็นทางวิ่งยกระดับสูงจากพื้นดินประมาณ 10-12 เมตร (ที่มา : https://www.facebook.com/ThailandSkyline )

ซึ่งแน่นอนว่า การเลือกทำเลที่ตั้งของโครงการโนเบิลบนย่านงามวงศ์วาน ก็ต้องเลือกทำเลที่ดีที่สุดบนเส้นนี้ ให้สมกับ Brand Positioning โครงการ NUE Noble งามวงศ์วาน ที่เน้นทำเลศักยภาพส่วนต่อขยายเมือง กับทำเลติดถนนใหญ่งามวงศ์วาน ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัช รวมทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลสถานีจุฬาเกษม เพียงแค่ 200 เมตร โดยโครงการยังสามารถเดินไปยังแหล่ง Lifestyle ที่สำคัญของถนนงามวงศ์วานอย่าง The Mall งามวงศ์วาน และพันธุ์ทิพย์ ได้ง่ายมาก

 

โดยเฉพาะ The Mall งามวงศ์วานที่เพิ่ง Renovate ใหม่ทั้งหมด ทั้งภายในตัวห้าง ร้านค้า

(ที่มา : https://www.facebook.com/themallshoppingcenter )

และยังมาพร้อมกับที่จอดรถอัตโนมัติ หมดปัญหาเรื่องการเสียเวลาวนหาที่จอดรถไปได้เลย

(ที่มา : https://www.facebook.com/themallshoppingcenter )

เนื่องด้วยตัวโครงการอยู่ฝั่งเดียวกับ The Mall หลายคนจึงมองว่าขับรถไป The Mall น่าจะยาก และต้องกลับรถไกล รถติด แต่จริงๆ แล้ว มีทางลัดข้างทางด่วน ที่เลี้ยวซ้ายออกจากโครงการฯ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างทางด่วน ก็ตรงเข้าไปยังที่จอดรถด้านหลังห้างได้เลย

 

และที่สำคัญคือ NUE Noble งามวงศ์วาน เป็นคอนโดสูงเพียงหนึ่งเดียวบนถนนงามวงศ์วานช่วงที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การใช้ชีวิตมากที่สุด (แยกพงษ์เพชร-แยกแคราย) โดยหากจะหาคอนโดสูงบนถนนงามวงศ์วานช่วงนี้จะไม่มีเลย มีแต่คอนโด High Rise ที่สร้างอยู่ในซอยเท่านั้น ดังนั้นนอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว ที่นี่จึงมีวิวที่โดดเด่นเป็นหนึ่งเดียวในย่านงามวงศ์วาน

NUE Noble งามวงศ์วาน ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3-0-75 ไร่ โครงการแบ่งออกเป็น 3 อาคาร คือ อาคารร้านค้า (ตัวอาคาร Sale office) อาคารที่พักอาศัย  37 ชั้น และอาคารจอดรถ 7 ชั้น จอดได้ถึง  35% ไม่รวมซ้อนคัน โดยอาคารร้านค้า และทางเข้า เป็นตำแหน่งและอาคารปัจจุบันของ Sale office

คอนโด NUE Noble งามวงศ์วาน เป็นคอนโดที่มีจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีครบครัน ทันสมัยที่สุดในย่านงามวงศ์วาน-รัตนาธิเบศร์ และมีรองรับให้มากถึง 9 โซน ประกอบด้วย

 

โซน โซน 1 THE LOBBY ที่ชั้น Ground Floor กับพื้นที่ Lobby สูงกว่า 6 เมตร ที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สวนสีเขียวโดยรอบอาคาร พร้อมห้อง Mail room ห้องนิติบุคคล มีบริการ Smart Locker และโซน 2 HONGOUT PATIO Open space & Garden ที่เป็น Courtyard chilling deck พร้อมกับ Half-court basketball และ Outdoor Fitness

โซน 3 RELAXING ZONE ที่ชั้น 6 ของอาคารพักอาศัย มีพื้นที่ Co-salon space ห้อง snack bar & reading pocket โซนพื้นที่ซักรีด และพื้นที่ Auto Massage Corner

โซน 4 ALL DAY – ALL NIGHT ZONE ที่ชั้น 37 กับพื้นที่ส่วนกลางทั้งชั้นแบบ With Mezzanine floor

มีทั้งพื้นที่ Co-working space & creative studio พื้นที่ Co-kitchen space พื้นที่ Sky bar & Lounge มี Sky Theatre ที่เป็นชั้นลอยเชื่อมด้วยบันไดจากบริเวณ Co-working space

ในชั้น 37 และชั้น Mezzanine ยังมีโซน 5 SPORTY ARENA  ที่ประกอบด้วย Energy Room (Sport Bar, Fitness Equipment), Boxing Zone (Boxing Ring, Climbing Wall), Training Room & Yoga Fly และ Steam Room ส่วนโซน 6 จะเป็น FUN PARK  ที่ประกอบด้วย Sport Room (Including: Snooker, Table Tennis), Music & Karaoke Room

โซน7 FLOATING PARK จะอยู่บนชั้น Rooftop ของอาคารจอดรถประกอบด้วย BBQ Corner Greenery, Steps Breezy Pavilion, Outdoor Playground, Jogging Track, Putting Green (Mini Golf) มีการจัดพื้นที่ Multipurpose Lawn , Chillout deck , Party step lawn

โซน 8 คือพื้นที่สระว่ายน้ำแบบ Infinity edge pool ยาว 28 เมตรที่สามารถใช้ว่ายออกกำลังกายได้จริงพร้อมวิวโดยรอบ windy jacuzzi , steam pool , Sunken Lounge & Pool deck

และโซน 9 โซนสุดท้ายคือ CLOUD ROOFTOP (38th Floor) ประกอบด้วย South Flybridge (Romantic Daybed, Multipurpose Lawn, Chillout deck), North Party Lawn (Party Step Lawn)

โดยที่ชั้น Facility ของอาคารจอดรถ มีทางเชื่อมสู่ Facility ชั้น 6 ของอาคารที่พักอาศัย ทำให้ได้พื้นที่ส่วนกลางที่ใช้งานได้เต็มทั้งพื้นที่และเชื่อมถึงกันทั้งภายในและภายนอกอาคาร

 

Floor Plan

ในส่วนของที่พักอาศัย เริ่มที่ชั้น 2-5 ,6 และ 7-36 มีลิฟท์โดยสารให้ 4 ตัว แยกลิฟท์ Service 1 ตัว แปลนอาคารถูกออกแบบเป็น Double corridor แยกห้อง Type เดียวกันไว้ฝั่งเดียวกัน โดยแบ่งเป็นห้องขนาด 26 Sq.m. ที่ทิศตะวันออก ชั้นละ 10 ยูนิต และ1 ยูนิตที่สุดทางเดินทิศตะวันตก ห้องเล็กสุด 22.00-22.30 Sq.m. ชั้นละ 3 ยูนิตที่ทิศตะวันตกติดโถงลิฟท์ ห้องขนาด 30.20-30.40 Sq.m. ชั้นละ 4 ยูนิตที่ทิศตะวันตกสุดทางเดิน และห้องขนาด 30.40-34.80 ห้อง 2 Bedroom เป็นห้องมุมสุดทางเดินทั้งสองด้าน

ชั้น 6 น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบเดินจากที่จอดรถมาที่ห้องได้เลย ไม่ต้องเสียเวลารอลิฟท์ที่ล้อบบี้ และยังเป็นชั้นที่มียูนิตพักอาศัยน้อยที่สุด เพราะมีพื้นที่ส่วนกลางทั้งบนอาคารพักอาศัยเอง และเชื่อมไปยังส่วนกลางบนดาดฟ้าอาคารจอดรถได้

Unit Plan

 

Unit plan สำหรับ NUE Noble งามวงศ์วาน เน้นเป็นห้อง Compact หน้ากว้าง รูปแบบเดียวกับโครงการรุ่นพี่อย่าง NUE Noble ศรีนครินทร์ – ลาซาล ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วทุกอย่าง โดยขายแบบ Fully Furnished ไม่ให้เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่วางงานระบบไว้ให้ทั้งหมด โดยมีขนาดให้เลือก 4 type คือ

 

1 Bedroom 22-22.30 ตารางเมตร ที่แบ่งพื้นที่เป็น dinning & living area และ Bedroom เท่าๆกัน มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นห้องนอนและห้อง living ที่สามารถเปิดเชื่อมเพิ่มพื้นที่ใช้งานได้

1 Bedroom Private 26-26.40 ตารางเมตร ที่ Function ใช้งานเหมือน 1 Bedroom 22-22.30 ตารางเมตร แต่เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนอนด้วยผนังและประตูบานโดยความพิเศษของห้องนี้จะอยู่ในบริเวณส่วนครัว ที่สามารถเลือกการใช้งานเป็นแบบครัวในและครัวนอกได้

1 Bedroom + Kitchen 30.20-30.40 ตารางเมตร เป็นครัวปิด และห้องนอนที่แยก walk-in closet

1 Bedroom Plus 34.80 ตารางเมตร ห้องหน้ากว้างที่สุดและพื้นที่ใช้สอยเยอะที่สุด มีห้องนอนสองห้อง หนึ่งห้องน้ำ ครัวเปิดเชื่อมกับห้องนั่งเล่น

ที่ Sale Office โครงการตกแต่งห้องให้ดูทุก Unit type ให้ได้ลองชมบรรยากาศ และเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อ โดยทุกห้องถูกออกแบบให้สูง 2.5 เมตร ให้ผนังฉาบเรียบทาสี ให้มู่ลี่บังแดด แต่ไม่ให้ม่าน ให้โต๊ะ เตียง ตู้ ตามหัวตัวอย่างแต่ละ Type ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเตาไฟฟ้าและที่ดูดควันโครงการไม่ได้ให้มาแต่สำรองระบบดูดควันแบบหมุนเวียนไว้ให้พร้อมติดตั้ง

ห้องตัวอย่างแรกเป็นห้อง 1 Bedroom 22 ตารางเมตร

ภายในห้องเป็นห้อง compact ที่มี Function การใช้งานครบครัน

กับพื้นที่แรกที่เป็นครัวติดประตูทางเข้าห้อง เชื่อมสู่พื้นที่ living area ติดริมระเบียง

โดยที่ครัว โครงการให้ครัว Built-in กว้างเท่าขนาดผนังห้อง ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

เป็นสัดส่วนของพื้นที่อ่างล้างจาน และพื้นที่วางเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เจาะช่องวางไมโครเวฟที่เคาท์เตอร์ด้านล่าง และชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวทั้งด้านบนและด้านล่าง

ผนังฝั่งตรงข้าม สามารถวางตู้เย็นไว้ที่ผนังฝั่งนี้ได้

ติดกันโครงการให้โต๊ะทานอาหาร สำหรับ 2 ที่นั่ง

ถัดไปเป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวด้านนอกริมระเบียง ที่สามารถตั้งโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง

และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม หรือถ้าใครทำ Built-in ชั้นวางทีวีแบบแขวนผนัง ก็น่าจะมีพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม หรือถ้าใครทำ Built-in ชั้นวางทีวีแบบแขวนผนัง ก็น่าจะมีพื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

และด้านหลังที่วางโซฟาเป็นประตูกระจกบานเลื่อนแบบ 2 บานที่กั้นพื้นที่ living area และพื้นที่ห้องนอน

ที่ห้องนอนโครงการให้เตียง Queen size พร้อมโต๊ะหัวเตียง 1 ฝั่ง

โดยที่ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บานใหญ่เปิดรับแสง และสามารถเปิดรับลม หรือชมวิวยามค่ำคืนได้

อีกฝั่งเป็นตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่พร้อมกระจกแต่งตัวติดทางเข้าห้องน้ำ

ห้องน้ำโครงการให้ตามห้องตัวอย่าง โดยแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ของ nahm หรือเทียบเท่า    และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวของ KOHLER หรือเทียบเท่า พร้อมกระจกบานใหญ่

พื้นที่ส่วนเปียกกั้นด้วย Glass shower ซึ่งสามารถติดตั้งเพิ่มเองได้โครงการให้ Hand shower แบบติดผนังพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำของ KOHLER

แต่ห้องนี้ได้แอร์ 1 ตัว โดยแอร์ติดอยู่ที่ห้องนั่งเล่น ซึ่งเวลานอนอาจต้องเปิดประตูบานเลื่อนไว้เวลานอน

 

ห้องนี้เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว หรือ 2 คน น่าจะเหมาะสำหรับครอบครัวขยายที่อาจมีบ้านในย่านนี้ และอยากมีห้องสำรองไว้สำหรับสมาชิกหรือครอบครัวขยาย รวมทั้งเหมาะสำหรับคนที่ทำงานในย่านนี้ที่ชอบพื้นที่ compact แต่ครบทุก function โดยได้ Furniture list ทั้งหมด 9 อย่าง คือ เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกลาง, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ทานอาหาร, ครัวbuilt-in, โต๊ะหัวเตียง

 

ห้องตัวอย่างที่ 2 คือ 1 Bedroom Private 26 ตารางเมตร

 

ห้องนี้แปลนและ function หลักๆ เหมือนกับห้อง 1 Bedroom 22 ตารางเมตร หรือห้องตัวอย่างห้องแรก แต่ได้พื้นที่ในห้องนอนเพิ่มขึ้น 4 ตารางเมตร และได้กั้นห้องนอนเป็นสัดส่วน แถมยังได้แอร์ 2 ตัวแยกการใช้งานชัดเจน

พื้นที่แรกที่เป็นครัวติดประตูทางเข้าห้อง เชื่อมสู่พื้นที่ living area ติดริมระเบียง

โดยที่ครัว โครงการให้ครัว Built-in กว้างเท่าขนาดผนังห้องที่ด้านซ้าย ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เป็นสัดส่วนของพื้นที่อ่างล้างจาน และพื้นที่วางเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เจาะช่องวางไมโครเวฟที่เคาท์เตอร์ด้านล่าง และชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวทั้งด้านบนและด้านล่าง และที่วางตู้เย็นที่ปลายเคาท์เตอร์ติดประตูทางเข้า นอกจากนี้ความพิเศษของห้องนี้คือสามารถเลือกการใช้งานครัวได้ถึง 2 แบบ ทั้งครัวในและครัวนอก

ฝั่งตรงข้ามโครงการให้โต๊ะทานอาหาร สำหรับ 2 ที่นั่ง

ถัดไปเป็นพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวด้านนอกริมระเบียง เป็นที่ตั้งโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง

และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม

ที่ห้องนอนโครงการให้เตียง Queen size พร้อมโต๊ะหัวเตียง 1 ฝั่ง

โดยที่ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บานใหญ่เปิดรับแสง และสามารถเปิดรับลม หรือชมวิวยามค่ำคืนได้

อีกฝั่งเป็นตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่พร้อมกระจกแต่งตัวติดทางเข้าห้องน้ำ โดยโครงการให้โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ที่มีขนาดเพิ่มจากห้อง 1 Bedroom 22 ตารางเมตร มา 1 บาน

ห้องน้ำโครงการให้ตามห้องตัวอย่างมาตรฐานเหมือนกันทุกห้อง คือแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ของ nahm หรือเทียบเท่า และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวของ KOHLER  หรือเทียบเท่า พร้อมกระจกบานใหญ่

พื้นที่ส่วนเปียกกั้นด้วย Glass shower โครงการไม่ได้ให้แต่สามารถติดตั้งเพิ่มได้ โครงการให้ Hand shower แบบติดผนังพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำของ KOHLER

ห้องนี้เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว หรือ 2 คน ชอบพื้นที่ compact แต่ครบทุก function แต่ยังชอบห้องนอนที่เป็นสัดส่วนเป็นห้องชัดเจน โดยได้ Furniture list ทั้งหมด 10 อย่าง คือ เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกลาง, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ทานอาหาร, ครัวbuilt-in, โต๊ะหัวเตียง โดยที่แตกต่างจาก Type แรก คือ เพิ่มโต๊ะเครื่องแป้ง

 

1 Bedroom + Kitchen 30.20 ตารางเมตร ห้องนี้โครงการให้ครัวปิด เป็นครัวไทย Built-in ให้ พร้อมประตูบานเลื่อน

ห้องนี้เปิดประตูเข้ามาจะพบกับพื้นที่ living area

ที่โครงการให้ชุดโซฟสำหรับ 2-3 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม

ถัดไปเป็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง

ปลายสุดเป็นครัวปิด ที่กั้นด้วยประตูเลื่อนกระจก ที่ยังสามารถเปิดรับแสงจากภายนอกเข้าสู่พื้นที่บริเวณนั่งเล่นได้

ที่ห้องครัว โครงการให้ครัว Built-in ให้พื้นที่อ่างล้างจาน และพื้นที่วางเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เจาะช่องวางไมโครเวฟที่เคาท์เตอร์ด้านล่าง และชั้นเก็บอุปกรณ์ทำครัวทั้งด้านบนและด้านล่าง

ฝั่งตรงข้ามเป็นที่วางตู้เย็น และเคาท์เตอร์เตรียมอาหารและตู้เก็บของ

ฝั่งตรงข้ามเป็นที่วางตู้เย็น และเคาท์เตอร์เตรียมอาหารและตู้เก็บของ

เรียกว่าเป็นครัวที่เหมาะกับคนชอบทำครัว เพราะนอกจากเป็นครัวปิดแล้ว ยังเปิดระบายอากาศออกสู่ด้านนอกได้รวดเร็วอีกด้วย

 

ที่ห้องนอนติดทางเข้าห้องนอนเป็น Built-in walk-in closet ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง (ของจริงไม่มีประตูกระจกกั้น) ด้านในเป็นตู้เสื้อผ้า ที่มีขนาดเพิ่มจากห้อง 1 Bedroom 22 ตารางเมตร มา 2 บาน

ห้องนอนโครงการให้เตียง Queen size พร้อมโต๊ะหัวเตียง พร้อมหน้าต่างกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ที่เปิดรับแสงและลมเข้าสู่ภายในห้องได้

ห้องน้ำโครงการให้ตามห้องตัวอย่างมาตรฐานเหมือนกันทุกห้อง คือแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ของ nahm หรือเทียบเท่า และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวของ KOHLER  หรือเทียบเท่า พร้อมกระจกบานใหญ่

 

พื้นที่ส่วนเปียกกั้นด้วย Glass shower (โครงการไม่ได้ให้แต่สามารถติดตั้งเพิ่มได้) โครงการให้ Hand shower แบบติดผนังพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำของ KOHLER

แต่ที่พิเศษสำหรับห้องนี้ คือมีที่วางอุปกรณ์อาบน้ำข้างอ่างล้างหน้า เพิ่มพื้นที่ใช้งาน

ห้องนี้เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว หรือ 2 คน ชอบพื้นที่ที่แยกการใช้งานเป็นสัดส่วน และน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบ walk-in closet โดยได้ Furniture list ทั้งหมด 9 อย่าง คือ เตียง, ตู้เสื้อผ้าพร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง, โซฟา, โต๊ะกลาง, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ทานอาหาร, ครัว built-in, โต๊ะหัวเตียง

 

ห้องตัวอย่างสุดท้าย คือ 1 Bedroom Plus 34.80 ตารางเมตร หรือจะใช้งานเป็นฟังก์ชั่น 2 ห้องนอนก็ได้

เปิดประตูเข้ามาจะพบกับพื้นที่ living area

ที่โครงการให้โต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ที่นั่งวางไว้ใกล้ประตูทางเข้า ด้านขวา

ปลายสุดของห้อง living เป็นพื้นที่พักผ่อน ดูทีวี โครงการให้ชุดโซฟสำหรับ 2-3 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะกลาง และชั้นวางทีวีที่ผนังฝั่งตรงข้าม

พื้นที่ living ติดริมระเบียง ที่สามารถเปิดเชื่อมการใช้งาน ชมวิว หรือรับลม ระบายอากาศได้

ด้านขวาของทางเข้าเป็นครัว โครงการให้ครัว U shape ของจริงไม่ได้ให้กระจกและประตูกั้นครัวแบบในรูป แต่สามารถต่อเติมเพิ่มเองได้สำหรับคนชอบครัวปิด

แบ่งเป็นเคาท์เตอร์เตรียมอาหารและชั้นวางอุปกรณ์ทำครัวที่ด้านหน้าติดพื้นที่ living และทางเข้า

ติดแนวผนังเป็นอ่างล้างจาน และที่วางเตาไฟฟ้า พร้อมชั้นวางของบนล่าง

ห้องนี้ที่วางไมโครเวฟอยู่ชั้นเหนือเคาท์เตอร์

และเว้นที่ไว้สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ปลายสุดเคท์เตอร์ ติดกับที่วางตู้เย็น

 

ติดครัวเป็นห้อง plus หรือห้องนอนเล็ก

ภายในห้องนอนเล็ก โครงการให้เตียงเดี่ยว และตู้เสื้อผ้าติดประตูทางเข้า

ห้องนี้มีขนาดกะทัดรัด วางเตียงได้พอดีขนาดความกว้างห้อง ติดริมหน้าต่าง

ที่ปีกซ้ายของยูนิต หรือฝั่งตรงข้ามครัว เป็นห้องน้ำที่โครงการให้ตามห้องตัวอย่างมาตรฐานเหมือนกันทุกห้อง คือแบ่งพื้นที่ส่วนแห้งติดทางเข้า เป็นที่ตั้งโถสุขภัณฑ์ของ nahm หรือเทียบเท่า และอ่างล้างหน้าแบบลอยตัวของ KOHLER หรือเทียบเท่า พร้อมกระจกบานใหญ่

พื้นที่ส่วนเปียกกั้นด้วย Glass shower (โครงการไม่ได้ให้แต่สามารถติดตั้งเพิ่มได้) โครงการให้ Hand shower แบบติดผนังพร้อมที่วางอุปกรณ์อาบน้ำของ KOHLER

ถัดจากห้องน้ำเป็นห้องนอนใหญ่ ที่โครงการให้เตียง Queen size ติดริมหน้าต่าง

ติดหัวเตียงเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง ที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานหรือโต๊ะหัวเตียงได้

และตู้เสื้อผ้าที่ผนังติดทางเข้า และมีพื้นที่เหลือให้วางของต่างๆ ได้

ห้องนี้โครงการให้แอร์ 3 ตัว แยกทุกห้อง

 

เหมาะสำหรับอยู่ 2-3 คน หรือคนที่อยากมีพื้นที่ทำกิจกรรมส่วนตัวเพิ่มขึ้น หรือวางแผนสำหรับครอบครัวขยาย เพราะได้ห้อง plus หรือห้องนอนเล็กเพิ่มขึ้น โดยได้ Furniture list ทั้งหมด 11 อย่าง คือ เตียงห้องนอนใหญ่, ตู้เสื้อผ้าห้องนอนใหญ่, โต๊ะเครื่องแป้ง, โซฟา, โต๊ะกลาง, ชั้นวางทีวี, โต๊ะทานอาหาร, เก้าอี้ทานอาหาร, ครัวbuilt-in, เตียงนอนห้องนอนเล็ก และตู้เสื้อผ้าห้องนอนเล็ก

 

NUE Noble งามวงศ์วาน คอนโดที่น่าจะทำสถิติขายดีที่สุดบนถนนงามวงศ์วาน?

 

ในช่วง 4 ปีให้หลังมานี้ หากไปถามใครหลายๆคนว่าคอนโดในย่านไหนที่ค่อนข้างจะมีโครงการเหลือขายค่อนข้างเยอะ มีอัตราดูดซับที่ช้า ก็คงต้องบอกว่าเป็นโครงการคอนโดที่เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงตั้งแต่ถนนติวานนท์ ไปจนถึงถนนรัตนาธิเบศร์ เนื่องจากดีเวลลอปเปอร์ในช่วงเวลานั้นส่วนใหญ่มองศักยภาพของรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่อยู่ในบริเวณย่านนนทบุรีที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้มีหลายโครงการคอนโดถูกพัฒนาขึ้นมาในย่านนี้พร้อมๆกันหลายพันยูนิต ในขณะที่ดีมานท์ในการซื้อนั้นกลับมีไม่มากตาม เนื่องมาจากปัจจัยหลัก 2 ส่วนคือ กำลังซื้อที่ค่อนข้างมีจำกัดของคนในย่านนี้ และความไม่พร้อมใช้งานของเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง แต่หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงเริ่มเปิดการใช้งานมาได้สักพัก ก็จะเห็นว่าโครงการหลายๆโครงการเริ่มทยอยปิดโครงการลงไปเรียบร้อยแล้ว จะเหลือก็แต่โครงการที่มีขนาดใหญ่มีจำนวนยูนิตเกินพันยูนิต และไม่ได้มีตำแหน่งทางการตลาดที่ชัดเจน ที่อาจะต้องใช้เวลาในการปิดการขายไปสักพักใหญ่

 

ถ้าเรามองย้อนกลับไปก็จะเห็นว่า Upside Gain เพียงอย่างเดียวของการพัฒนาโครงการที่เกาะตามแนวถนนรัตนาธิเบศร์คือการมีแค่เส้นทางรถไฟฟ้าพาดผ่านเท่านั้น แตกต่างจากพื้นที่อื่นๆในนนทบุรีที่มีคาแรคเตอร์ และบริบทของทำเลที่เหมาะกับการใช้ชีวิตที่ดีกว่า ว่าจะเป็นถนนแจ้งวัฒนะ ย่านที่น่าจะกลายเป็น Business District ที่ใหญ่ที่สุดของนนทบุรี หรือถนนงามวงศ์วาน ย่านที่รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่ที่สุดของนนทบุรีเข้าไว้ด้วยกันมากที่สุด ซึ่งจุดสังเกตของถนน 2 เส้นดังกล่าวก็คือ เป็นถนน Back Bone หลักในแบบคู่ขนานกัน เชื่อมต่อถึงกันได้ ในขณะที่ยังเชื่อมต่อไปยังถนนหลักอื่นๆได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นวิภาวดีรังสิต พหลโยธิน ประชาชื่น และรัตนาธิเบศร์…ถ้าจะบอกว่าถนนงามวงศ์วานเป็นย่านที่มี Upside Gain เป็นแต้มต่อมากกว่าการมีเส้นทางรถไฟฟ้าก็คงไม่ผิดนัก เพราะย่านนี้เริ่มบูมมาตั้งแต่ก่อนหน้าที่จะเริ่มมีแผนการเปิดเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลอีก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความเจริญ อุดมสมบูรณ์ของชุมชนโดยรอบทั้งสองฝั่งถนนที่ช่วยสนับสนุนให้มีโครงการแนวราบ รวมไปถึงคอนโด Low Rise มาพัฒนาอยู่บนถนนงามวงศ์วานมาหลายสิบปีแล้ว (คอนโด High Rise เพียงแห่งเดียวของเส้นนี้ก็อยู่เลยทางฝั่งแยกพงษ์เพชร – ประชาชื่นไป) ซึ่งการที่ถนนเส้นนี้ไม่เคยมีโครงการ High Rise อะไรมาโผล่อีกเลยก็นับว่า NUE Noble งามวงศ์วาน เป็นโครงการ One of A Kind โครงการหนึ่งในรอบเกือบ 6 ปีเลยทีเดียว ยิ่งแผนงานในการพัฒนาเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น (ล่าสุดทางการทางพิเศษแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ตกลงกันว่าจะกลับไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในการสร้างหลังคาโดมครอบทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ช่วงแคราย-ลำสาลี ที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งเป็นระบบป้องกันในการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 เพื่อควบคุมมลภาวะทางเสียงและอากาศ รวมถึงลดการเกิดปัญหาจากฝุ่น PM 2.5 ได้แล้ว)

ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ห่างจากสถานีจุฬาเกษมเพียงแค่ 200 เมตร และติดกับจุดขึ้นลงทางด่วนเลย จึงทำให้หากใครที่ต้องไปทำงานในเมืองทุกวัน ก็สามารถเลือกซื้อคอนโดราคาประหยัดอย่าง NUE Noble งามวงศ์วาน ได้ในแบบที่ไม่มีปัญหาด้านการเดินทางให้เสียสุขภาพจิต และก็ต้องขอย้ำว่านี่คือโครงการที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดบนถนนงามวงศ์วานเลยครับ จะเดินหรือขับรถไป The Mall งามวงศ์วานก็ทำได้ง่ายมากๆ ยิ่งโครงการมีการวาง Brand Positioning ที่ค่อนข้างแตกต่าง มีเอกลักษณ์ จับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนแบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจในการขายได้มากยิ่งขึ้น

ในช่วงระดับราคาขายประมาณตรม.ละ 65,000 บาท โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.59 ล้านบาท แค่ดูเผินๆก็เห็นแล้วว่าเป็นระดับราคาเดียวกับโครงการปัจจุบันของย่านนี้ที่ยังมีเหลือขายอยู่ครับ ซึ่งหากลองนึกภาพอนาคตไปอีก 3 ปีเมื่อตึกสร้างเสร็จ (โครงการเริ่มก่อสร้างเดือนตค. ปีนี้) ผมเองก็เชื่อว่าซื้อของใหม่ราคาเดิม ยังไงก็ดีกว่าซื้อของเก่าที่มีราคาเริ่มขึ้นตามมูลค่าของที่ดิน ที่จะถูกเพิ่มทวีคูณด้วยการมาของเส้นทางรถไฟฟ้าสายพัดสายครับ จากประสบการณ์ของผมถ้าคนกรุงเทพฯจะซื้อคอนโดที่จังหวัดนนทบุรีนั้น ผมแยกออกเป็นแค่ 2 วัตถุประสงค์เท่านั้นครับ 1. ซื้อเพื่อเป็นบ้านหลังที่สองไว้พักตากอากาศ ซึ่งตรงนี้ก็มีแค่ไม่กี่โครงการริมแม่น้ำตรงสถานีสะพานพระนั่งเกล้าเท่านั้นที่ตอบโจทย์ได้ 2. ซื้อเพื่อปล่อยเช่า-อยู่เองบ้าง เวลามาเจรจาธุรกิจ ซึ่งซื้อตรงเส้นงามวงศ์วานก็ดูจะมีตัวเลือกที่จำกัด เลือกได้ง่ายมากกว่า ไม่ต้องกลัวว่าจะมีโครงการอื่นๆมาแข่งกันเทราคาในอนาคตครับ ที่สำคัญคือระดับราคาต้องไม่เกิน 2.5 ล้านบาท เพราะหากเกินกว่านี้ก็จะเป็นการไป Overlap กับตลาดแนวราบ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอยู่แล้วครับ

ห้องตัวอย่างของ NUE Noble งามวงศ์วาน เปิดให้เข้าชมแล้วครับ ซึ่งเรียกว่าจัดเต็มกับห้องตัวอย่างที่มีให้ชมกันทุกขนาด ที่สำคัญทุกห้องคงจุดเด่นของการมี Function ที่ครบครันทุกการใช้งาน แตกต่างกันที่ขนาดพื้นที่ใช้สอยในแต่ละยูนิต โดยทุกห้องเป็นห้องหน้ากว้าง ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานอยู่ในห้องไหน ก็ได้รับแสง เห็นวิวได้เต็มตาทุกห้อง ทุกการใช้งาน อีกทั้งการเป็นคอนโด High rise ริมถนนใหญ่หนึ่งเดียวบนถนนงามวงศ์วาน ทำให้สามารถเปิดรับวิวโดยรอบได้แบบไม่มีสิ่งบดบัง แถมยังมาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่เมื่อเทียบกับจำนวนพักอาศัยถือว่าเยอะมาก และมีให้เลือกเยอะมากเช่นกัน เรียกว่าสามารถหมุนเวียนเปลี่ยนการใช้งานได้ไม่มีเบื่อ หรือถ้าใครชอบ lifestyle นอกบ้าน ที่ตั้งโครงการก็ไม่ไกลจากเดอะมอลล์งามวงศ์วาน หรือเอสพลานาดมากนัก หรือจะใช้การเดินทางต่างๆก็สะดวกสบาย เพราะรายล้อมทั้งทางด่วน และรถไฟฟ้า เรียกว่าเป็นทำเลเด่น ที่ผสานกับโครงการหนึ่งเดียวที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ กับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.59 ล้านบาท หรือเฉลี่ยประมาณตารางเมตรละ 65,000 บาท*  โดยเริ่มเปิดขายในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้แล้ว ในแบบมาก่อนใครก็จองได้เลย และยังมีโปรโมชั่นสำหรับ Online Booking วันเดียวเท่านั้น คือวันที่ 27 กรกฎาคม รอบขายที่มีสิทธิพิเศษในการขอเงินจองคืนได้ (ภายใน 30 วัน) โดยตำแหน่งยูนิตและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด…จากปัจจัยทั้งหมดที่บอกมา ผมเชื่อว่าท้ายที่สุดเมื่อเปิดจองที่นี่จะเป็นเจ้าของสถิติคอนโดที่ขายดีที่สุดบนถนนงามวงศ์วานได้แบบไม่ยากเลยครับ

 

สนใจโครงการ NUE Noble งามวงศ์วาน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://nobleurl.com/2B3CU8mเกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ขายได้ ไม่ใช่ขายดี มีสต๊อคล้นปฐพีก็ไม่ได้การันตีว่าจะขายได้…เป็นเอเจนท์ง่ายนิดเดียว จริงอ่ะ?

นายหน้าอสังหาฯอาจจะดูเป็นอาชีพยอดนิยม ที่ดึงดูดให้ใครหลายคนอยากที่จะเข้ามาลองเรียนรู้ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการหารายได้ทั้งในรูปแบบอิสระ หรืองานประจำ เนื่องจาก “ความเชื่อ” ในเรื่องเล่าที่กลายเป็นมายา... อ่านต่อ

23 July, 2021หลังคาโซลาร์เซลล์ทางเลือกหลักในการประหยัดพลังงานที่ยั่งยืนของครัวเรือน

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ ทำให้หลายบริษัทหันม... อ่านต่อ

20 July, 2021

สรุปยอดครึ่งปีแรกเอพีมีนิวไฮ ทั้งขายและโอน! เฉพาะยอดโอนกวาดไป 20,000 ลบ.ส่วนยอดขายรวมกว่า 17,817 ล้านบาท ทั้งๆที่เปิดโครงการใหม่แค่ 5 โครงการ

“จริงๆสถานการณ์ของไทยตอนนี้ก็เหมือนกับอเมริกาเมื่อไตรมาสสามปีที่แล้ว ที่สถานการณ์มันเริ... อ่านต่อ

12 July, 2021

มีพื้นที่ว่างอย่าปล่อยให้เสียเปล่า! ทำความรู้จักกับนวัตกรรมบ้านเหล็กสำเร็จรูป ที่มาพร้อมดีไซน์และวัสดุที่เหนือกว่า กับ BLOX Living

หากใครอาศัยอยู่บ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมแล้วไม่ชอบทำสวน ก็อาจจะพบเจอกับปัญหาในเรื่องของ Sp... อ่านต่อ

5 July, 2021

Haven Luxe ห้องโครงการ 3 ยูนิตสุดท้าย แต่งครบ ฟรีโอน ราคาตรม.ละ 90,000 บาท เริ่ม 3.26 ลบ.ถูกที่สุดในย่านพหลฯ – อารีย์ – สะพานควาย

โครงการ Haven Luxe นั้นไม่ได้เป็นโครงการคอนโดที่เพิ่งสร้างเสร็จครับ แต่ว่าเค้าสร้างเสร็... อ่านต่อ

1 July, 2021