Maru Ladprao 15

  

มารุ ลาดพร้าว 15


Maru เป็นแบรนด์เนมคอนโดมิเนียมที่ถ่ายทอดแนวคิดการมีความสุขในทุกเรื่องอย่างสมดุล สุขจากภายในสู่ภายนอก การได้อยู่ใน MARU สื่อถึงการมีชีวิตเรียบง่าย เป็นที่ที่ให้เราได้ปล่อยวางโลกที่วุ่นวาย แล้วออกมาสัมผัสกับความงามและสิ่งต่างๆ รอบตัว คอนโดแบรนด์ Maru จะเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ใช้โทนสีธรรมชาติ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 20 November, 2020 เวลา 17.53 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Maru Ladprao 15

บริษัทผู้สร้าง

MJD Residences Co., Ltd.

สถานที่

ถนนลาดพร้าว

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT ลาดพร้าว Distance 50 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

1-3-07 ไร่

ชั้น

30 ชั้น

ยูนิต

332 ยูนิต

ที่จอดรถ

158 ช่องจอด คิดเป็น 47% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว / Service Lift 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

BICYCLE PARKING RACK & TIRE INFLATOR, CO-WORKING FOREST, CO-LIVING SPACE, BARK & BIKE WASH, VERDURE FOREST, LOBBY, WISDOM FOREST, POCKET TERRACE, CO-CREATION SPACE, HALF-OLYMPIC SIZE SWIMMING POOL, WARM WATER POOL, KID’S POOL, FITNESS ROOM, YOGA ROOM, MUSIC BOX, RELAX GARDEN, BBQ SUNKEN TERRACE, OUTDOOR POOL TABLE, OUTDOOR THEATRE, STAR GAZING DECK


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise/Pet Friendly Condo

studio

30.15 – 30.29 ตร.ม.

1 bedroom

1Bedroom smart – SS 30.15 – 30.29 ตร.ม., 1Bedroom A 33.32 – 35.14 ตร.ม.

2 bedroom

2Bed 1 Bath 50.63 -54.06 ตร.ม., 2 Bed 2 Bath – C 56.61 – 60.40 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.7 เมตร และเฉพาะชั้น 24 สูง 3.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

135,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.7 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

65 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

650 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

https://bit.ly/36wBIpx

1266


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว Maru Ladprao 15 น้อยแต่มาก หรูหรา เลอค่า ราคาสวย เริ่มต้นแค่ 3.7 ล้านบาท*

Live More Live MARU

Maru เป็นแบรนด์เนมคอนโดมิเนียมที่ถ่ายทอดแนวคิดการมีความสุขในทุกเรื่องอย่างสมดุล สุขจากภายในสู่ภายนอก การได้อยู่ใน MARU สื่อถึงการมีชีวิตเรียบง่าย เป็นที่ที่ให้เราได้ปล่อยวางโลกที่วุ่นวาย แล้วออกมาสัมผัสกับความงามและสิ่งต่างๆ รอบตัว  คอนโดแบรนด์ Maru จะเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ใช้โทนสีธรรมชาติ แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่สนุกสนาน เน้นการทำพื้นที่ตอบสนองการใช้งานตาม Lifestyle ของคนเมือง Maru คือที่ที่เราจะได้เป็นตัวของเราเอง อย่างคำที่กล่าวไว้ว่า “Live More Live MARU”

 

คำว่า Maru มาจากคำว่ามารุ “丸” ในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า วงกลม ซึ่งความหมายนี้ได้บรรจุอยู่ในโลโก้ประจำโครงการ สังเกตวงกลมที่ตัว A ครับ

 

มาฟังคอนเซปต์ของคอนโด Maru ผ่านภาพและเสียงเพลงใน MV ประจำคอนโดกันเถอะครับ

เพลง BREATHE ศิลปิน FOYER https://youtu.be/Kdk1oOc5yaQ

เพลงนี้สื่อถึงคนที่มีความสุขที่อิ่มเอมหัวใจ ไม่ต้องการอะไรต่างๆ มากมาย แค่ได้อยู่ใกล้กับสิ่งที่มีความหมายกับชีวิตและสูดอากาศเบาๆ เพียงแค่นี้ก็เพียงพอกับชีวิตที่มีสุขอันแสนเรียบง่าย  ตามที่เนื้อเพลงร้องไว้ว่า

 

“ฉันไม่ต้องการสิ่งต่างๆ ที่หามาในวันนั้น 

สิ่งเดียวที่ยังต้องการ แค่อยู่ตรงนี้มีเธอกับฉัน 

แค่เพียงได้สูดอากาศที่เธออยู่ข้างกายช่างมีความหมาย 

ปล่อยโลกที่ยังคงวุ่นวายไว้ไกลๆ 

…ตรงนี้ที่เราได้หายใจ

…ตรงนี้ที่เราจะหายไป”

 

ถือว่าเป็น MV ที่สื่อสารกับเราได้อย่างชัดเจนว่า แนวคิด ไลฟ์สไตล์ และคาแรกเตอร์ของคนที่จะมาอยู่ Maru แห่งนี้เป็นใคร

 

Maru เป็นหนึ่งในผลงานของบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่าง MJD ซึ่งมีโครงสร้างบริษัทแบ่งออกเป็น 3 ทีม โดยทีมที่ดูแลโครงการ Maru Ladprao 15 นี้มี หัวเรืออย่างคือ ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ ซึ่งเคยสร้างผลงานคอนโดระดับ High-end และระดับพรีเมี่ยมมาหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Marque Sukhumvit, Muniq Sukhumvit 23, Muniq Langsuan, Maru Ekkamai 2 , Manor Sanambinnam, Miles Ratchada-Ladprao ที่เพิ่งเปิดขาย และท่านก็ยังดูแลโครงการใหม่ล่าสุดที่เพิ่งสร้างเสร็จที่ Maru Ladprao 15 (มารุ ลาดพร้าว 15) ที่เราจะมารีวิวในวันนี้ด้วยครับ

 

Maru Ladprao 15 เป็นการรวมตัวกัน ของสามมือดีแห่งวงการออกแบบคอนโดมิเนียม นั่นก็คือ Palmer & Turner ดูแลด้านสถาปัตยกรรม , Shma ดูแลด้านสวนและออกแบบภูมิทัศน์, Somdoon Architect ดูแลด้านการตกแต่งภายในโครงการทั้งหมด เรียกได้ว่าคนที่ซื้อ Maru Ladprao 15 นั่นคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับงานดีไซน์ที่ได้รับมาในราคาสวยๆ แค่เริ่มต้น 3.7 ล้านบาทเท่านั้น จะสวยจริงไหม สวยแค่ไหน อยากให้ทุกคนไปดูด้วยสายตาตัวเองกันเลยที่โครงการจริง ปัจจุบันสร้างเสร็จแล้วครับ

 

Maru Ladprao 15 ทำเลที่ลงตัวสำหรับชีวิตเรียบง่ายใจกลางเมือง

ความน่าสนใจของ Location ที่ตั้งโครงการ Maru Ladprao 15 (มารุ ลาดพร้าว 15) นั้นอยู่ตรงที่เป็นทำเลใจกลางเมืองที่เหมาะกับชีวิตที่เรียบง่าย มีห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาเก็ต ร้านค้า ร้านอาหาร ใกล้แค่เดินไปก็ถึง อยู่ใกล้ทางเข้ารถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าวแค่ 50 เมตร ทำให้ชีวิตเราไม่ต้องใช้รถยนต์ก็ได้ และนอกจากนี้ยังตั้งอยู่ท่ามกลางอาคาร Low-rise ทำให้สิ่งที่ลูกบ้าน Maru Ladprao 15 ได้ไปเต็มๆ คือวิวที่กว้างโล่งสบายตาแบบรอบทิศทางที่มักเป็นวิวที่หาได้ยากจากคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองแบบนี้

คลิกดูแผนที่ที่ตั้งโครงการ Maru Ladprao 15 https://goo.gl/maps/VN86tCH7xx3ZTR5Q6

MRT สถานีลาดพร้าวคือสถานีที่ใกล้ Maru Ladprao 15 ที่สุด ใกล้ทางเข้าหมายเลข 3 แค่ 50 เมตรเท่านั้นเอง

ถ้าเดินจากทางเข้าหมายเลข 3 มุดใต้ดินเดินผ่านแอร์เย็นๆ ไปสามารถเดินไปที่ทางออกหมายเลข 4 เพื่อเข้าไปที่ Gourmet Market มีซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารมากมาย

นอกจากนี้ใกล้ๆ กับ Maru Ladprao 15 ก็ยังมีร้านสะดวกซื้อเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และมี Home Pro, Big C ที่สามารถเดินเท้าไปถึงได้อย่างสบายๆ ในระยะทางแค่ 360 เมตรเท่านั้น ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่สะดวกมากทีเดียวครับ

นอกจากนี้ยังเดินทางด้วยรถยนต์สะดวก ขับออกไปก็มีจุดยูเทิร์นอยู่ใกล้ๆ ทำให้จะไปห้าแยกลาดพร้าวก็สะดวก ไปพระรามเก้าก็ง่าย แม้ช่วง rush hour เวลาเร่งด่วนจะมีรถเยอะมากบนถนน แต่ก็ดีที่มีรถไฟฟ้าใกล้บ้านเดินไปได้สบายๆ และอีกอย่างที่ต้องรู้ไว้เลยนั่นคืออนาคตคอนโดที่นี่จะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองซึ่งจะมา interchange กับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินที่สถานีลาดพร้าวนี้อีกด้วย ถือว่าเป็นทำเลที่สะดวกสบาย จะไปไหนทั่วกรุงเทพก็ง่าย และข้อนี้เองที่ดึงดูดนักลงทุนที่เล็งเห็นศักยภาพของทำเลรัชดา-ลาดพร้าว ถือว่าเป็นย่านที่มีอนาคตสวยงามและเติบโตได้อีก

 

เนื่องจากความสะดวกสบายของทำเลแยกรัชดา-ลาดพร้าว ทำให้ปัจจุบันมีคอนโดมิเนียมมาเปิดโครงการมากขึ้น ได้แก่ Nue Noble Ratchada-Latphrao, Chapter One Midtown Ladprao, Whizdom Avenue Ratchada Ladprao, Siamese Exclusive Ratchada ซึ่งเมื่อดูเทียบราคากันแล้วพบว่า Maru Ladprao 15 เป็นคอนโดมิเนียมราคาโปรโมชั่นตารางเมตรละ 125,000 บาท ที่ได้สเปคห้องดีกว่า Facility ที่เหนือชั้นกว่าคอนโดอื่นๆ รอบข้างอย่างมาก ถือว่าราคาคุ้มค่ามากด้วยครับ

Hilight ของ Maru Ladprao 15 ที่มองข้ามไม่ได้

 

สิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดของ Maru Ladprao 15 ที่หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันก็คือ การมีพื้นที่ส่วนกลางอันเป็นเลิศ (Excellence Facilities) เป็นคอนโดที่แม้จะมียูนิตน้อยเป็นส่วนตัวสูงแค่สามร้อยกว่ายูนิต แต่กลับมีพื้นที่ส่วนกลางเยอะ ออกแบบใช้สอยได้หลากหลาย และมีพื้นที่รวมกันเยอะ เรียกได้ว่า มีพื้นที่ส่วนกลางที่ได้ใช้กันทุกคนแบบเหลือๆ เลยครับ

 

มาดูกันว่า Excellence Facility ของ Maru Ladprao 15 จะมีอะไรบ้าง 

เริ่มตั้งแต่ที่ชั้น 1 ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ Outdoor ได้แก่ สวนด้านหลังโครงการ (Verdure Forest) เป็นสวนมีที่นั่งพัก ทางเดิน ที่สำหรับกระโดดเล่นสำหรับเด็ก ซึ่งโซนนี้เป็น Dog Park ในตัว , มีที่สูบลมล้อจักรยาน (Bicycle Parking Rack) พื้นที่อาบน้ำสุนัขและล้างรถมอเตอร์ไซค์ (Bark & Bike Wash) ส่วนพื้นที่ภายในร่มมี Lobby มีโต๊ะพนักงานต้อนรับ ที่นั่งพักคอย , Mailbox , Smart Storage ของ 24Box และมี Co-Living Space  เป็นพื้นที่นั่งทำงานที่มองออกไปเป็นสวน สีเขียวสบายตา และเดินบันไดวนเชื่อมต่อมาที่ชั้น 2 มี Hotspot Conference Room ห้องประชุม ห้องทำงาน

 

กระโดดไปที่ชั้น 7 มีสวนหย่อมวิวเมือง (Wisdom Forest)

ส่วนที่ชั้น 10,15,20 ที่สามชั้นนี้จะมี Pocket Terrace แทรกตัวอยู่ให้อารมณ์ความเป็นส่วนตัว

 

และชั้น main facility floor อยู่ที่ชั้น 24 รวม Facility ไฮไลท์ ได้แก่ Fitness Room ห้องออกกำลังกายและห้องโยคะ มีสระว่ายน้ำวิวเมืองขนาด half-Olympic พร้อมกับสระเด็กและ warm water pool สระน้ำอุ่นที่ทำอุณหภูมิได้ถึง 38องศา เพื่อความผ่อนคลาย และมีพื้นที่ห้องสำหรับทำอาหารที่ Co-creation Space

 

ชั้นดาดฟ้า Rooftop มีพื้นที่เพื่อการผ่อนคลายหลากหลาย ได้แก่ Music Box เป็นห้องร้องคาราโอเกะมีไมโครโฟน ลำโพงพร้อม และมีเครื่องเสียงสำหรับเล่นดนตรี ร้องเพลง สังสรรค์ได้เต็มที่อย่างเป็นส่วนตัว ส่วนพื้นที่ภายนอกมี Relax Forest พร้อมกับโซนปิ้งย่าง BBQ Sunken Terrace มีอ่างล้างจาน ถัดมาเป็นมีอัฒจันทร์นั่งชมหนังแบบ Outdoor Theatre และมีโซน Outdoor Pool Table เล่นเกมอย่างสนุกสนานกับเพื่อนฝูง และตบท้ายด้วยพื้นที่ชมวิวเมือง Stargazing Deck อันเป็นส่วนตัว

 

เรียกได้ว่ามีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย ครบถ้วน ให้ใช้ได้อย่างเต็มอิ่ม เพียงอยู่แค่ใน Maru Ladprao 15 ก็ไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ได้ครับ

 

รวมภาพ Facility สวยๆ ของ Maru Ladprao 15

เมื่อเดินเข้ามาถึงหน้าโครงการ Maru Ladprao 15 เราจะพบกับตึกสูงสีขาวสะอาดตาอันมีดีไซน์ที่โดดเด่นท่ามกลางอาคารเตี้ยรอบข้าง มองเห็นต้นไม้ผู้ให้ความสดชื่นสายตาก่อนที่จะเดินผ่านประตูและระบบรักษาความปลอดภัยเข้าไปภายในโครงการ ก่อนเข้ามามองเห็นป้ายชื่อโครงการ Maru Ladprao 15 ที่สวยงามมีพื้นหลังเป็นเส้นตรงแนวนอน แนวตั้ง และแนวเฉียงที่ดูทันสมัย ทางเดินเข้าโครงการเป็นระแนงไม้ที่มอบความรู้สึกเป็นส่วนตัวให้กับเราก่อนจะถึงจุด Drop Off หน้าบ้านที่ตกแต่งด้วยสายน้ำและงานศิลปะจัดวางเพื่อเป็นดั่งผู้กล่าวต้อนรับรับเชิญแขกทุกคนที่เข้ามา

เดินเข้ามาพบกับสเปซหน้าบ้านที่มีรั้่วเหล็กระแนงสีน้ำตาลเพื่อแยกสเปซคนนอกกับคนในออกอย่างชัดเจน โซนนอกบ้านมีที่จอดรถจักรยาน ถัดเข้ามาจากรั้วระแนงจะสัมผัสกับความร่มรื่นของสวนหน้าบ้านที่มีแต่คนในเท่านั้นที่จะเข้าถึงได้

สวนหน้าบ้านที่เห็นอยู่ แท้จริงคือ Co-working Forest โดยตั้งใจรังสรรค์ให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนคลาย สัมผัสกับแมกไม้ เพิ่มฟังก์ชั่นสำหรับนั่งทำงานใต้ร่มไม้แบบ semi-outdoor ได้ที่โต๊ะ Long Table ซึ่งใช้สอยได้ทั้งทำงาน ทานอาหาร สังสรรค์ เพลิดเพลินท่ามกลาง Landscape design ที่หรูหราอย่างเป็นธรรมชาติ

เมื่อเดินเข้ามาภายในพื้นที่ Indoor ก็ปรากฎภาพแห่งความโอ่โถงในบรรยากาศเงียบสงบขึ้นมาทันใด การเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่น้อยชิ้น ดูสุขุมแต่กลับสั่นไหวจิตใจภายในให้กึกก้อง เพิ่มมิติแห่งพื้นที่ด้วยการใช้สีแบบทูโทน น้ำตาล-ขาว และเพดานข้างบนสะท้อนเงาลวงตาให้ทุกอย่างดูสูงขึ้นไปอย่างไร้ขีดจำกัด ถือได้ว่าเป็นการออกแบบที่ Less is More ให้อารมณ์ที่นอบน้อมแต่ทรงพลัง

เอียงกายมาทางซ้ายมือจะค่อยๆ พบกับพื้นที่อันเป็นแหล่งสร้างสรรค์ความสุขจากการเอนกายแลสวนที่รื่นรมย์ภายนอก ครบถ้วนด้วยพื้นที่นั่งเล่นสนทนา โต๊ะทำงานเล็กๆ ส่วนตัว พร้อมเสบียงเลี้ยงสมองที่ตู้จำหน่ายอาหารว่างตลอด 24 ชั่วโมง เสริมด้วยบันไดเวียนวนประหนึ่งการเดินทางภายในจิตใจอันยกระดับความคิดให้เหนือกว่าเดิมไปสู่ห้อง Meeting  Room เพื่อการทำงานหรือจะใช้ประชุมแบบ Top Secret ก็ได้

การออกแบบที่น้อมนำความเป็นธรรมชาติ จำลองการโค้งงออ่อนน้อมของไม้ไผ่ที่ลู่ไปตามสายลม

ขอชื่นชมว่าเป็น Common Space ที่ออกแบบได้อย่างโอ่โถง แต่ขณะเดียวกันก็ดูอบอุ่นน่าใช้งาน ยินดีที่จะได้มานั่งได้ทุกวันอย่างไม่มีเหนื่อยหน่าย

ณ ชั้น 1 เต็มไปด้วย Functional Facility ไม่ว่าจะเป็น Lobby ต้อนรับ, Co-Living Space และที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้คือ Mailbox เพื่อรับเอกสารและ Smart Locker สำหรับคนที่ชอบช้อปสินค้าออนไลน์และต้องการรับสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ออกแบบใส่ใจการใช้งานจริงที่ตู้จดหมายมักจะมีภาพที่รุงรังรกตาจึงได้ติดบานพับปิดหน้าตู้เป็นกระจกเงามาให้เพื่อให้กระดาษเอกสารต่างๆ ถูกซ่อนอยู่ภายใต้ฉากกระจกกั้น

Smart Locker ตู้สารพัดประโยชน์ที่ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นจุด drop & pick up รับสินค้า สั่งซื้อของออนไลน์ก็ได้ รับส่งผ้าซักรีดก็ได้เช่นกัน บริหารจัดการโดย Box24 ที่มีความน่าเชื่อถือและให้บริการอย่างมืออาชีพ

ถัดจากระบบรักษาความปลอดภัยขั้นที่ 2 ใช้คีย์การ์ดแตะเข้าไปสู่โถงลิฟต์ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ดูมีมนต์ขลังด้วยการใช้สีดำ-ขาว-และใช้แสงสีเพื่อสะท้อนความหรูหราที่เปล่งประกายอยู่ภายใน

เมื่อเข้ามาในลิฟต์ก็ยังคงสัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการออกแบบตกแต่ง Interior ภายในลิฟต์ที่ทาง Maru Ladprao 15 จัดมาให้เป็นพิเศษสำหรับลูกบ้าน สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติร่วมสมัย

นอกจากพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาอย่างเต็มที่แล้ว Maru Ladprao 15 ยังเอาใจคนรักสัตว์เพราะอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้แต่ต้องปฎิบัติตามกฎที่ระเบียบของโครงการครับ ที่นี่ออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียม Pet-friendly อย่างแท้จริง เพราะทางผู้ออกแบบไม่ละเลยพื้นที่ facility สำหรับให้สัตว์เลี้ยงได้วิ่งออกกำลังกายผ่อนคลาย โดยที่ชั้น G บริเวณด้านหลังโครงการมีสวน Dog Park ขนาดค่อนข้างใหญ่มาก เป็นพื้นที่ให้น้องหมาน้องแมวปลดปล่อยพลังได้เต็มที่ มีจุดอาบน้ำน้องๆ เพื่อให้ทั้งเจ้าของหมาหรือทาสเหมียวใช้ชีวิตแบบ Less Indoor More Exploring อยู่ในห้องน้อยลง ออกไปเที่ยวโลกกว้างด้วยกันมากขึ้น สร้างความสุขให้กับน้องๆ สัตว์เลี้ยงทั้งหลาย

ที่จอดรถรองรับกับรถพลังงานไฟฟ้าที่กำลังจะได้รับความนิยมในอีกไม่นาน ด้วยการเพิ่ม EV Charger Station ให้ด้วย 2 ที่

พื้นที่สีเขียวไม่ได้มีอยู่เพียงแค่ที่ชั้น 1 แต่เหนือชั้นขึ้นไปยังมีสวนที่ชั้น 7 มีทางเดินและแมกไม้สอดแทรกอยู่ให้ความร่มรื่นทุกอณูของพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะและเก้าอี้นั่งสำหรับเล่นเกมโก๊ะ ฝึกปัญญาและสมาธิ สมกับชื่อสวนป่าแห่งปัญญา Wisdom Forest

มองขึ้นไปเห็นสีเขียวจากต้นไม้ตัดกับความแข็งแรงของอาคาร เป็นส่วนผสมที่ลงตัว

ที่ชั้น 7 นี้มีบางห้องที่ได้วิวสวนเสมือนมี Private Garden ประจำตัว

เพิ่มมูลค่าและความพึงพอใจของลูกบ้านด้วยการเจาะช่องให้มีลมพัดถ่ายเทอากาศที่ชั้น 10,15,20แต่ไม่ได้ให้แค่ช่องลมแต่ยังจัดเป็นพื้นที่ Pocket Terrace เป็นเหมือนชานหลังบ้านใช้ประโยชน์ได้ตามใจปรารถนา พร้อมชมวิวเมืองที่เพลิดเพลิน

ลอยขึ้นมาชั้น 24 ซึ่งเป็นชั้น main facilities ที่วาดสเปซเอาไว้อย่างครบครันทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และโซน Co-creation Space

ห้องฟิตเนสสูงโอ่โถง กระจกใสหน้าต่างสูงดูโปร่ง มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน เลือกใช้แบรนด์ Matrix ที่มีมาตรฐาน ออกกำลังกายมองดูท้องฟ้าไปพร้อมกัน ชีวิตดี

อีกฝั่งของห้องฟิตเนสก็มองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้อย่างเพลินตา

จุดประทับใจอยู่ที่ตรงนี้ โซนสระว่ายน้ำขนาด Half-Olympic ว่ายน้ำออกกำลังกายได้จริง มีมุมที่สามารถมองเห็นวิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตา แหงนหน้ามองเพดานด้านบนพบกับเงาสะท้อนที่ขยายมิติภาพให้กว้างขึ้นเสมือนว่ายน้ำพักผ่อนอยู่บนสวนน้ำกลางก้อนเมฆ แอบสบตากับ The Moon ทรงกลมที่ลอยคว้างอยู่กลางเพดาน ฉายแสงสวยงามในยามย่ำคืนเสมือนเราได้อาบแสงจันทร์ในทะเลสาบแห่งความสุข

มุมเอนกายพักผ่อนฟังเสียงธาราไหล แอบเปิดตาเหลือบดูวิวแสนสวยงามท่ามกลางสายลมพัดโบกเย็นสบาย

แหวกว่ายสายน้ำชุ่มฉ่ำ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสวนลอยฟ้าวิวอากาศที่ไร้ขอบเขต

พื้นที่สังสรรค์ในยามค่ำคืนสไตล์ Night Pool Party

ขยับมาอีกนิดจะได้ดื่มด่ำกับสระน้ำอุ่นที่ทำอุณหภูมิได้ถึง 38 องศาจะมอบความสดชื่นผ่อนคลายความเครียดให้หายวับ

ว่ายเสร็จแวะอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวสวยๆ ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ที่ชั้น 24 ยังมีห้องโยคะสำหรับออกกำลังกายอย่างเป็นส่วนตัว

จัดสรรให้มีห้อง Co-creation Space สำหรับสร้างสรรค์เมนูอาหารสุดแสนประทับใจ ออกแบบห้องให้โดดเด่นด้วยโต๊ะยาว มีอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำอาหารให้ครบทั้งตู้เย็น เตาอบ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ไมโครเวฟ wine cellar

เจาะช่องรับแสงธรรมชาติเพิ่มความสว่างโปร่ง

ในห้องน้ำชั้น 24 ก็ยังมีห้องอบซาวน่าอีกด้วย

ห้องซักผ้า อบผ้า และมีพื้นที่รีดผ้าด้วยไอน้ำอีกด้วย ออกแบบให้ครบทุกความต้องการเหนือระดับดี

ต่อไปเยี่ยมชมชั้น 30 มีกลุ่มของ Facility สไตล์พักผ่อน บันเทิง ผ่อนคลาย ได้แก่ Kid’s Playground สนามเด็กเล่น, Relax Forest ที่นั่งพักผ่อนใต้ร่มไม้ , Outdoor Pool Table โต๊ะพูลกลางแจ้ง, BBQ Area โซนสำหรับปิ้งย่างและล้างจาน, อัฒจันทร์ชมภาพยนตร์กลางแจ้ง, Music Box ห้องร้องคาราโอเกะและเล่นดนตรี และชั้น Rooftop ที่ต้องเดินบันไดขึ้นไปชั้นบนสุดคือ Stargazing Deck จุดชมวิวเมืองจากยอดตึกและที่นั่งเล่นพักผ่อนบรรยากาศค่ำคืน

โต๊ะพูล

สนามเด็กเล่น พื้นบุด้วยวัสดุกันกระแทก

Relax Forest

บริเวณล้างจาน

อัฒจันทร์นั่งชมหนังกลางแจ้ง

โรงภาพยนตร์กลางแจ้ง

ห้อง Music Box

ร้องเพลง เล่นดนตรีได้สบายๆ

จุดชมวิว มีที่นั่งพักผ่อน เหมาะมากในยามค่ำคืน ที่พื้นจะมีการออกแบบพิเศษติดไฟเส้นวาดเป็นรูปกลุ่มดาวสิงห์

เห็นวิวเมืองแบบ Panorama สวยๆ แบบนี้เลยครับ

โซนปิ้งย่าง BBQ Area

พักเอนกาย หรือจะเดินเล่นชื่นชมบรรยากาศสบายๆ

เราจะเห็นได้ว่าพื้นที่ส่วนกลางทุกชั้นทุกโซนของ Maru Ladprao 15 นั้นออกแบบให้มีความสวยงาม และมีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย แต่ก็ยังความง่ายในการดูแลรักษา ดำรงความเป็นธรรมชาติ ซึ่งความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้นี่เองที่เพิ่มมูลค่าให้กับโครงการและย่อมถูกใจลูกบ้านอย่างแน่นอน และแม้จะเขียนบทความรีวิวให้อ่านมากเท่าไหร่ก็ไม่เท่ากับมาสัมผัสด้วยตัวเองครับ อยากให้มาดูเองจริงๆ แล้วคุณจะหลงรักที่ Maru Ladprao 15 ครับ

 

ข้อมูล Factsheet, Floor Plan, Unit Plan ของ Maru Ladprao 15

 

Maru Ladprao 15 เป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 30 ชั้น ติดถนนลาดพร้าว ระหว่างซอยลาดพร้าว 15 และลาดพร้าว 17 ใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว 50 เมตร พัฒนาโดยบริษัท MJD Residence ในเครือ Major Development ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-3-7 ไร่  มีจำนวนยูนิตพักอาศัย 332 ยูนิตและร้านค้า 1 ยูนิต รูปแบบห้องมี 2 Type ได้แก่ 1 Bedroom และ 2 Bedroom มีจอดรถได้ทั้งหมด 158 คันที่ชั้น 1-6 ครับ สร้างแล้วเสร็จเดือนตุลาคม 2020 ตามกำหนดพอดีครับ

 

รวม Floor Plan 

ชั้น 1 พื้นที่ส่วนกลาง และสำนักงานบริหารคอนโด

ชั้น 2 ลานจอดรถ

ชั้น 3-5 ลานจอดรถ

ชั้น 6 ลานจอดรถ

ชั้น 7 ห้องพักอาศัยและสวน มียูนิตพิเศษที่เป็นของหายากในตึกที่เป็นห้องมี Private Garden

ชั้น 8 ห้องพักอาศัย

ชั้น 9 ห้องพักอาศัยเราจะสังเกตได้ว่าทุกชั้นทางเดินภายในเป็นแบบ Single loaded corridor ไม่ค่อยมีประตูห้องอื่นๆ อยู่ตรงข้าม เพิ่มความเป็นส่วนตัวดีครับ

ชั้น 10 ห้องพักอาศัย มี Pocket Garden Terrace

ชั้น 11,16,21 ห้องพักอาศัยจะมีส่วนชั้นลอยของ Pocket terrace

ชั้น 12 ห้องพักอาศัย

ชั้น 12A,14,19,22,23 ห้องพักอาศัย ไม่มี Pocket Terrace

ชั้น 15,20 ห้องพักอาศัย มี Pocket Terrace

ชั้น 16,21

ชั้น 17,18 ห้องพักอาศัย

ชั้น 21 ห้องพักอาศัย

ชั้น 24 ห้องพักอาศัย Premium Floor เพดานสูง 3.5 เมตร  อยู่ชั้นเดียวกับ  Facilities สระว่ายน้ำ ฟิตเนส  แต่มี  access control กั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ชั้น 25,26 ห้องพักจะมีจำนวนห้องชุด เพียง 9 ยูนิตเท่านั้น และมีการอัพเกรดสเปคสำหรับ 2 ห้องนอน

ชั้น Rooftop มีโซนสวน สนามเด็กเล่น โซนปิ้งย่าง ห้องดนตรี และจุดชมวิว

 

Unit Plan รูปแบบห้องต่างๆ ของ Maru Ladprao 15

Studio S เป็นห้องรูปแบบสตูดิโอแนวลึก หน้าห้องมีครัว ประตูกั้น นั่งเล่นกับนอนอยู่ด้วยกัน มีโซนริมหน้าต่าง ส่วนห้องน้ำใช้ประตูบานเลื่อนบานเดียวกับที่กั้นครัว

 

Studio S1 30.15 ตร.ม.

Studio S2 30.15 ตร.ม.

Studio S3 30.15 ตร.ม.

Studio S4 30.15 ตร.ม.

Studio S5 30.15 ตร.ม.

Studio S6 30.15 ตร.ม.

Studio S7 30.29 ตร.ม.

Studio S7H 30.29 ตร.ม.

Studio S8 30.21 ตร.ม.

Studio S8H 30.21 ตร.ม.

1 Bedroom SS จะคล้ายกับห้อง Studio S แต่จะเพิ่มฉากกั้นประตูกระจกบานเลื่อนกั้นโซนนอนและห้องนั่งเล่นออกจากกัน

 

1 Bedroom SS1 30.15 ตร.ม.

1 Bedroom SS2 30.15 ตร.ม.

1 Bedroom SS3 30.15 ตร.ม.

1 Bedroom SS4 30.15 ตร.ม.

1 Bedroom SS5 30.15 ตร.ม.

1 Bedroom SS6 30.15 ตร.ม.

1 Bedroom SS7 30.29 ตร.ม.

1 Bedroom SS8 30.21 ตร.ม.

1 Bedroom A เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนที่มีผนังกั้นห้องนอน ครัวอยู่หน้าห้อง มีฉากกั้นแล้วต่อด้วยโซนกินข้าว นั่งเล่น ระเบียง ส่วนห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

 

1 Bedroom A1 35.14 ตร.ม.

1 Bedroom A1G 35.14 ตร.ม.

1 Bedroom A2 35.14 ตร.ม. 

1 Bedroom A2G 35.14 ตร.ม.

1 Bedroom A3 34.94 ตร.ม.

1 Bedroom A4 33.32 ตร.ม.

1 Bedroom A5 34.20 ตร.ม. ห้องนี้จะแตกต่างจากห้องทั่วไป เพราะเป็นห้องมุม ได้กระจกเข้ามุม เป็นห้องหน้ากว้างที่มีเอกลักษณ์

2 Bedroom จะมีรูปแบบแตกต่างกันไปตามแต่ละมุม ทำให้ห้อง 2 Bedroom แทบจะไม่ซ้ำกันเลย มีรายละเอียดที่แตกต่างกัน เป็นห้องที่เหมาะกับการอยู่อาศัยระยะยาวสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตเหมือนอยู่บ้านใจกลางเมือง

 

2 Bedroom B1 50.63 ตร.ม. ได้วิวทิศใต้และตะวันออก

2 Bedroom B2 54.06 ตร.ม. วิวทิศเหนือและตะวันออก

2 Bedroom B2G 54.06 ตร.ม. ได้ Private Garden

2 Bedroom B3 53.90 ตร.ม. เทควิวทิศเหนือ

2 Bedroom B3G 53.90 ตร.ม. ได้ Private Garden

2 Bedroom B3H 53.90 ตร.ม. เพดานสูงพิเศษ

2 Bedroom 2 Bathroom C1 56.61 ตร.ม.

2 Bedroom 2 Bathroom C2 60.40 ตร.ม.

2 Bedroom 2 Bathroom C2W 60.40 ตร.ม.

2 Bedroom 2 Bathroom C2H 60.40 ตร.ม.

 

Show Unit รีวิวห้องตัวอย่าง

1 Bedroom SS เป็นหนึ่งนอน ขนาด 30.5 ตรม.  แบบมีฉากกั้นระหว่างโซนนอนและนั่งเล่น

ซึ่งห้องนี้เป็นห้องชุดที่ขายแบบ Fully Furnished ที่ได้เฟอร์นิเจอร์ built-in ออกแบบเฉพาะจาก  Modernform  และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ประตูเป็น digital door lock สะดวกสบาย

เปิดห้องเข้ามาพบกับโซนครัวก่อน แต่เดี๋ยวเราจะข้ามไปดูโซนนั่งเล่นกันเลย

ห้องแบบนี้มีความแบ่งสัดส่วนดี จะมีประตูลายไม้กั้นระหว่างโซนนั่งเล่นกับห้องครัวและห้องน้ำ

ส่วนโซนนั่งเล่นกับโซนห้องนอนจะมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นแบบนี้ Built-in,  TV Cabinet โซฟา ก็ได้ตามนี้เลย

กั้นระหว่างโซนนั่งเล่นและห้องนอน

เพดานโซนนั่งเล่นสูง 2.7 เมตร

ห้องนอนกว้างมากพอสามารถวางเตียง 5 ฟุตและมีพื้นที่เดินรอบ

กระจกเข้ามุม มองเห็นวิวได้กว้างมากขึ้น

โซนริมหน้าต่างและระเบียง

ตรงนี้สามารถออกแบบเป็นตู้เสื้อผ้าและโซนแต่งหน้าได้ ตำแหน่งแอร์ติดให้ตามภาพ

ระเบียงพื้นกระเบื้อง

สามารถวางเครื่องซักผ้าได้

CDU แอร์แขวนอยู่ 2 ตัว หันออกภายนอก ไม่มีลมร้อนรบกวน

กระจกเข้ามุม ติดฟิล์ม

มองจากโซนห้องนอนไปทางห้องนั่งเล่น

สามารถเปิดประตูบานเลื่อนออกให้กลายเป็นพื้นที่เดียวกันได้

ผนวกพื้นที่โซนนั่งทำงาน กินข้าว เข้ากับโซนอื่นๆ

ประตูบานเลื่อนเดียวแต่สามารถเลือกว่าจะปิดห้องน้ำหรือปิดห้องครัวได้ ความเห็นส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ เพราะบางทีเราอาจจะทำอาหารและมีเพื่อนอยากเข้าห้องน้ำด้วย ต้องเลือกได้อย่างเสียอย่าง 555

ห้องน้ำให้อุปกรณ์ทุกอย่างครบตามภาพ มีทั้งฉากกั้นอาบน้ำ อ่างล้างมือ กระจกเงา โถสุขภัณฑ์ Hafele สายฉีดชำระ ฝักบัว ราวแขวนผ้า แต่ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น

ธรณีกั้นโซนเปียก-แห้ง

ธรณีกั้นระหว่างในห้องน้ำกับโซนนั่งเล่น

ขอย้อนกลับมาดูครัวที่ข้ามไป ครัวจะอยู่ติดกับโซนหน้าห้องครับ เดินเข้ามาปั๊บเจอครัวก่อน สมมุติไปช้อปมาก็วางของเอาเข้าตู้เย็นได้เลย สะดวกไปอีกแบบ

เคาน์เตอร์ครัวทำความสะอาดง่าย มีผนังกันเลอะ อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า Franke เครื่องดูดควันแบบดูดออกไปข้างนอก ชุดครัวสวยงามใช้งานได้จริง มีลิ้นชักเก็บของได้เยอะ  และมีพื้นที่วางตู้เย็น

ตู้ครัวกรุด้านในเป็นเมลามีนสีเทา

ตู้รองเท้าและเก็บของทั่วไป ตู้นี้ก็แถมให้

แอร์ Trane

ต่อไปจะพาไปดูห้องส่งมอบ 1 Bedroom แบบเดียวกับห้องตัวอย่างข้างต้น เพื่อให้เห็นว่าห้องที่ขายแบบ Fitted ของจริงเราจะได้อะไรบ้าง

 

โซนครัว จะออกแบบให้เป็นฟังก์ชั่นของ Smart Cabinet มีชุดครัวอเนกประสงค์ วัสดุทนทาน พรีเมี่ยม ดูดีกว่า คอนโดอื่นๆ ที่ขายในระดับราคาตรมละแสนต้นๆอย่างชัดเจน

เพดานโซนครัวจะสูง 2.5 เมตร

ชั้นรองเท้า

ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นห้องนอน

ห้องนอน ให้แอร์ 1 ตัว

ห้องนั่งเล่นให้แอร์ 1 ตัว

เปิดออกไประเบียง

แถมฟรี Wallpaper

ลายวอลล์เปเปอร์เป็นแบบนี้ สีโทนอบอุ่น

ประตูห้องน้ำลายไม้

พื้นห้องลามิเนตหนา 8 มม.

ระเบียง

ประตูล็อคดิจิทัล

ห้องแบบ 1 Bedroom SS ที่ยกมาให้ดูนี้เป็นหนึ่งในห้องราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท ถือว่าเป็นห้องที่คุ้มค่ามากทีเดียวกับการได้อยู่คอนโดพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็มอย่าง Maru Ladprao 15

 

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom 1 Bathroom B1 50.63 ตร.ม. (ห้องตกแต่งเพื่อโชว์)

เปิดห้องเข้ามาเจอกับโถงหน้าห้อง วางตู้รองเท้าตรงนี้ได้ แล้วก็เชื่อมสู่โซนนั่งเล่น

มีครัวอยู่พื้นที่เดียวกัน

ผนังกันเลอะ

ตู้เก็บของข้างครัว

ชุดครัวแนวยาว พื้นที่เยอะจุใจ

บานตู้ต่างๆ เปิดออกได้

เครื่องดูดควัน

เมนไฟฟ้า

จุดติดตั้งแอร์ในโซนนั่งเล่นอยู่ข้างประตูห้องน้ำกลาง

โถงทางเดินข้างห้องน้ำ

ห้องแบบนี้มีห้องน้ำห้องเดียว ใช่ร่วมกันระหว่างห้องนอนทั้งสอง

อุปกรณ์ครบถ้วน

ฉากกั้นอาบน้ำ

ฝักบัวและชั้นวางขวด

อ่างล้างมือ กระจกเงา

โถงทางเดินเข้าสู่ห้องนอนต่างๆ

โซนห้องนอนหลัก

วางตู้เสื้อผ้าตรงนี้ได้

กระจกเข้ามุม เทควิวกว้างกว่า

วางเตียงได้สบายๆ

มุมนี้ได้วิวทิศตะวันออกเฉียงใต้

ห้องนอนที่อบอุ่น กว้างขวาง

จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว สามารถเพิ่มเก้าอี้พักผ่อนได้

แอร์ติดด้านข้างเตียงแบบนี้

ผนังติดทีวี

โซนตู้เสื้อผ้า

เพลินๆ กับวิวเมืองสวยๆ โล่งๆ ไม่มีตึกใกล้ๆ มาบังตา

ต่อไปเยี่ยมชมห้องนอนรอง

ขนาดลงตัว กะทัดรัด

วางเตียงเดี่ยวได้

จุดวางตู้เสื้อผ้า

แอร์ติดตำแหน่งเหนือกรอบประตู

กลับออกมาเข้าสู่โซนนั่งเล่น

กว้างขวาง มีพื้นที่มากพอที่จะวางทั้งโต๊ะกินข้าว โซฟาได้ด้วย

ระเบียงยาว หน้าต่างกว้างรับแสงธรรมชาติ

เปิดประตูออกรับลมใต้ได้ทั้งวัน

ระเบียงยาว

CDU แอร์

มีพื้นที่วางกระถางต้นไม้แบบนี้ก็ได้

กลับเข้ามาโซนนั่งเล่น

อุปกรณ์เตือนภัย smoke detector มีให้พร้อมสรรพ

 

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom 2 Bathroom C1 56.61 ตร.ม. (ห้องตกแต่งเพื่อโชว์)

ห้องนี้มีสองนอน สองน้ำ นั่งเล่นผนวกกับครัว ห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัว ระเบียงกว้าง เป็นห้องมุม น่าอยู่ รับแสงธรรมชาติได้สองทาง

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับโซนกินข้าว

ห้องครัว

ผนวกกับโซนนั่งเล่น

นั่งกินข้าวดูวิวเพลินๆ

ครัวค่อนข้างยาวทีเดียว

เชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่น

เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่อเนกประสงค์กลางบ้าน

มองจากโซนนั่งเล่นไปทางโซนครัว

ชุดครัวจัดเต็ม พร้อม Smart Cabinet ต่างๆ

บานตู้เปิดออกได้แบบนี้ วัสดุดี ทำบานปิดจากกระจกฝ้าซึ่งมีราคาสูงกว่าบานทึบทั่วไปที่เห็นกัน

ข้างที่นั่งกินข้าวจะสามารถวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าได้

ชุดครัวแถมเตาไฟฟ้าให้ด้วย

มีเครื่องดูดควัน ซึ่งห้อง type 2 Bed 2 Bath จะได้เครื่องดูดควันดีไซน์พิเศษขนาดใหญ่กว่าทั่วไป

Smart Cabinet อีกจุดที่ออกแบบให้เป็นชั้นรองเท้า ที่เก็บของทั่วไป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนคอนโดที่อยากได้ storage

โซนนั่งกินข้าว

ตำแหน่งแอร์ติดอยู่บนทีวี

ระยะดูทีวีกำลังโอเค

ระเบียงที่ใกล้ห้องนั่งเล่น มองเห็นวิวกว้างข้างนอกได้ชิลล์ๆ

พื้นระเบียงเป็นกระเบื้อง

CDU แอร์แขวนและตั้ง

ระเบียงยาวทีเดียว

กลับมาโซนนั่งเล่นอีกครั้ง

โถงทางเดินเข้าไปสู่ห้องนอนต่างๆ และห้องน้ำกลาง

ขอแวะเข้าห้องน้ำกลางก่อน

อุปกรณ์ต่างๆ ครบสมบูรณ์

ฉากกั้นอาบน้ำ

อ่างล้างมือ

โถสุขภัณฑ์ Hafele

ธรณีกั้นระหว่างโซนเปียก-แห้ง

ต่อไปพาไปดูห้องนอนรอง

ห้องนอนรอง มีหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงได้

แสงสว่างสาดเข้ามาได้เต็มที่ ดีต่อสุขภาพ

สามารถวางตู้เสื้อผ้าแบบนี้ได้ครับ

เดินกลับออกมาที่โถงหน้าห้องนอน

เลี้ยวเข้าห้องนอนหลักซึ่งจะมีห้องน้ำในตัว

การออกแบบภายในห้องน้ำ master bathroom จะมีความกว้าง หันซ้ายขวาสบาย

มีอุปกรณ์ให้ครบถ้วน

ในห้องนอนหลักมีพื้นที่สำหรับวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่แบบนี้ได้เลย

โซนห้องนอนหลัก

มีหน้าต่างรับแสงธรรมชาติเต็มที่

หัวเตียงตกแต่งแบบนี้ก็สวยดี

มุมทีวีตรงนี้ ถ้าห้องของจริงที่ได้จะเป็นหน้าต่างกระจกใสนะครับ แต่ห้องตัวอย่างเค้า Built ผนังเบามาเพิ่มเพื่อให้ติดทีวีเพื่อสาธิตเฉยๆ ซึ่งเวลาที่เราไปชมห้องตัวอย่างจะทำให้ทางเดินดูแคบผิดปกติ จึงอยากจะบอกว่าของจริงทางเดินปลายเตียงจะกว้างครับ ไม่ต้องแปลกใจ

นั่นเท่ากับว่าห้องนอนหลักนี้จะมีพื้นที่กระจกหน้าต่างที่ใหญ่มากทีเดียวครับ

โซนวางตู้เสื้อผ้าและมุมแต่งหน้า

แอร์ติดให้ตำแหน่งตรงนี้

ใครอยากได้พื้นที่ห้องนอนสว่างๆ กว้างๆ ก็ลองเลือกห้องแบบ 2 Bed 2 Bath กันได้ครับ

สรุปจุดเด่น Maru Ladprao 15

Maru Ladprao 15 เป็นคอนโด High-rise ติดถนนใหญ่ ถนนลาดพร้าว ใกล้ MRT ลาดพร้าวแค่ 50 เมตรซึ่งจะกลายเป็น Interchange กับสายสีเหลืองในอนาคต เป็นทำเลกึ่งกลางของ 2 CBD ระหว่างห้าแยกลาดพร้าวกับพระรามเก้า มีดีมานด์ผู้เช่าคึกคัก ทำเลสะดวกสบายใกล้ห้าง ร้านค้า ทั้ง Big C Extra , Gourmet Market , HomePro โดดเด่นด้วย Excellence Facility จัดเต็มทั้งสระว่ายน้ำบนชั้น 24 ขนาดยาว 25 เมตร สระเด็ก และสระสปาแช่น้ำอุ่นสุดพรีเมี่ยม ออกแบบให้ Facility ทุกโซนใช้งานได้จริงและแตกต่างหลากหลายตอบโจทย์คนทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะทำงาน นั่ง นอน ออกกำลังกาย ร้องเพลง กิน เล่น ดูหนัง พาน้องหมาไปเดินชิลล์เพราะที่นี่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ตามเงื่อนไขของโครงการ มี Dog Park ให้โดยเฉพาะครบสุดยอดแห่งพื้นที่ส่วนกลางครับ ออกแบบภายในมาดีห้องส่วนใหญ่เป็น Single Loaded Corridor เพิ่มความเป็นส่วนตัว ไม่มีประตูห้องตรงข้ามมารบกวน มีห้องพิเศษที่อยู่ชั้น 25-30 เป็น Premium Floor แถมของฟรีเต็มพิกัด ทั้งระบบกรองอากาศ ERV, Smart Mirror, ก๊อกน้ำอัจฉริยะ และ Auto Washlet ทั้งหมดที่กล่าวมาขายแบบ Fully Fitted พร้อมชุดครัวแบบ Smart Cabinet แถม Digital Door Lock ทุกยูนิต แต่ถ้าใครอยากเลือกเพิ่มเงินเพื่อรับแพคเกจตกแต่งพร้อมอยู่จากเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Modernform ก็มีเป็นตัวเลือกให้ด้วยครับ

สนใจโครงการ Maru Ladprao 15 คลิกลงทะเบียนเพื่อขอรับข้อมูลและโปรโมชั่นได้ที่นี่ https://bit.ly/36wBIpx

 

หรือโทรศัพท์ 1266 

ที่ตั้งโครงการ คลิกที่นี่

https://goo.gl/maps/oUc21PqVH6QxZcUr7

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง

 

https://www.mjd.co.th/MARU/ladprao15

 

https://propholic.com/prop-talk/major-%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89-%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%84%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%82%e0%b8%94-pet-friendly-%e0%b8%9e%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%a1-dog-park/

 

https://propholic.com/prop-talk/ไม่ขออะไรมาก-นอกจากคอน/ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้