Baan Thew Talay Aquamarine Cha am – Hua Hin

  

บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน


บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน เป็นคอนโดติดทะเลชะอำ-หัวหิน ซึ่งมีจุดเด่นที่ทำเล และความครบถ้วนสมบูรณ์ของ facilities ในระดับไฮเอนท์ โดยหน้าหาดบริเวณโครงการติดทะเลกว้างถึง 57 เมตรซึ่งไม่น่าจะหาโครงการใหม่ๆ ที่มีหน้าหาดกว้างในบริเวณนี้ได้อีกแล้ว รวมถึงการที่โครงการพัฒนาโดยกลุ่มชาญอิสสระฯ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพัฒนาโครงการระดับไฮเอนท์ ทั้งในกรุงเทพ และเมืองตากอากาศ และตั้งอยู่ในทิวทะเลเอสเตทซึ่งเป็นคลัสเตอร์อสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับพรีเมียมแห่งเดียวในชะอำ-หัวหินเมื่อพัฒนาเสร็จสมบูรณ์ ทำให้ บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน เป็นโครงการตากอากาศที่ unique และคุ้มค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

หวังดี เมื่อ 27 July, 2016 เวลา 11.09 am

Prop score™: 4.1

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด

สถานที่

779 ถ.เพชรเกษม ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

13 ไร่

ชั้น

ประกอบด้วย 5 ตึก แบ่งออกเป็น Low Rise 4 ชั้น 4 ตึก (2 ตึกBeach Front, ตึก A และตึก B) และตึก C ที่มี 15 ชั้น

ยูนิต

270

ที่จอดรถ

N/A

ลิฟท์

2 Passenger Lifts + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

แกรนด์ล็อบบี้, ลากูนพูล, สระว่ายน้ำ Free Form, สระว่ายน้ำลอยฟ้า Infinity Edge, ห้องสมุด, ลานจอดรถ, อ่างน้ำวนจากุชชี่, ห้องออกกำลังกาย, ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Holiday Home/CONDO

studio

-

1 bedroom

ขนาด 44 ตรม.

2 bedroom

ขนาด 89, 93, 102 ตรม.

3 bedroom

ขนาด 155, 167 ตรม.

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

Beach Front 3 ห้องนอน 154 และ 184 ตรม.

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

72,767 ตรม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.9 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

35 บาทต่อตรม. ต่อเดือน

Sinking Fund fee

ค่ากองทุน 500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2015

เว็บไซต์

http://www.charnissara.co.th/BaanthewtalayAquamarine/

096-681-1828


เพื่อนบ้าน Street View


บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน รีสอร์ทคอนโดไฮเอนท์ พร้อม Chic Beach Front Communityที่สุดของการใช้ชีวิตใกล้ชิดชายทะเล

 

ชะอำ-หัวหินถือเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนในวันหยุดยอดนิยมของคนกรุงเทพฯ เนื่องด้วยเป็นชายทะเลที่เดินทางจากกรุงเทพฯไปไม่ไกลเพียง 2 ชั่วโมง บรรยากาศทะเลสบายๆ ชิลๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โรงแรมระดับห้าดาว, ศูนย์การค้า, Community mall, Outlet mall, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเช่น วัด สถานีรถไฟ ตลาดพื้นเมือง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวสมัยใหม่ในรูปแบบ Theme park ที่สร้างขึ้นมากมาย เพื่อเติมเต็มความต้องการของคนเมือง เช่น สวนน้ำ ตลาดน้ำ ฟาร์มต่างๆ

BAAN-THEW-TALAY-CHAAM---HUAHIN-AQUAMARINE-PLACES

และในอนาคตยังจะมีโครงการห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บริเวณนี้ได้แก่ BLUPORT mall ในเครือเดอะมอลล์ที่กำหนดเปิดในวันที่ 1 ตุลาคม 2559 อีกทั้งมีแนวโน้มว่ากลุ่มเซนทรัลจะมาสร้างห้างที่ชะอำอีกด้วย ทำให้ชะอำ-หัวหิน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ครบครัน ตอบโจทย์การพักผ่อนของกลุ่มคนทุกเป้าหมาย ทุกเพศทุกวัย ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

 

การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในชะอำ-หัวหิน มีมาอย่างต่อเนื่อง โดย developer ชั้นนำของเมืองไทย ทั้งพัฒนาเป็นบ้าน คอนโด โรงแรมและห้างสรรพสินค้า ทำเลการพัฒนาที่เกิดขึ้นก็เริ่มตั้งแต่กลางเมืองหัวหินไปจนสุดเขาตะเกียบ เนื่องจากเป็นพื้นที่เจริญเป็นระยะแรกๆ และพัฒนาเรื่อยขึ้นมายังหาดชะอำและไกลออกไปถึงปราณบุรี อย่างไรก็ดี prime area ที่สุดยังคงอยู่ที่บริเวณชายหาดชะอำ-หัวหินเนื่องจากเป็นหาดต่อเนื่องแนวยาว ทรายเม็ดละเอียด น้ำทะเลใสและอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก ปัจจุบันการหาพื้นที่บริเวณชายหาดชะอำ-หัวหินเพื่อพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์นั้นเป็นไปได้ยาก เนื่องจากมีการพัฒนาเกือบเต็มพื้นที่ โครงการที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ จึงมีพื้นที่ติดหาดที่ไม่กว้างมากนัก หรือไม่ได้ติดหาด แต่อาศัย Facilities ในโครงการเพื่อสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนชายทะเลแทน

 

ทิวทะเลเอสเตท เป็นคลัสเตอร์โครงการอสังหาริมทรัพย์ริมทะเลชะอำ-หัวหิน ซึ่งประกอบด้วย โครงการบีชฟร้อนท์คอนโดมิเนียม, โรงแรมหรูระดับห้าดาว, Branded Residence BaBa Beach Club ภายใต้การบริหารของศรีพันวา, ร้านอาหารสุดโรแมนติคริมทะเล และ Community mall บนเนื้อที่มากกว่า 110 ไร่ ซึ่งมีบริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด เป็นเจ้าของโครงการ บริษัทนี้เกิดจากความร่วมมือกันของ บมจ.ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัท สหพัฒนพิบูลย์ จำกัด บริษัทใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์ฯ โครงการ ทิวทะเลเอสเตท ได้นำที่ดินเก่าดั้งเดิมของตระกูลโชควัฒนา เจ้าของ บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และบริษัท สหพัฒนพิบูลย์ จำกัด มาพัฒนาทำให้สามารถพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ติดชายหาดที่ยาวกว่า 160 เมตรได้ และเมื่อทุกโครงการภายใน ทิวทะเลเอสเตท แห่งนี้สร้างเสร็จ ที่นี่ก็น่าจะเป็นเมืองขนาดย่อม ระดับพรีเมียมแห่งเดียวริมชายหาดชะอำ-หัวหินอีกด้วย

BaanTToverall

บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน (Baan Thew Talay Aquamarine Cha am Hua hin) หรือโครงการบ้านทิวทะเลเฟส 1 เป็นโครงการคอนโดพรีเมียมติดชายหาดชะอำ-หัวหิน โดยโครงการนี้เป็นโครงการแรกที่เปิดขายในทิวทะเลเอสเตท สร้างเสร็จสมบูรณ์เมื่อปลายปี 2557 ออกแบบโครงการตามแนวคิด Natural Contemporary โดย บริษัท ฮาบิต้า ที่เป็นผู้ออกแบบโครงการศรีพันวา Baan Thew Talay Aquamarine ได้รับรางวัลระดับสากลด้านอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ Best Condominium และ Best Leisure Development of Thailand จาก International Property Awards ซึ่งเป็นสิ่งการันตีอย่างดีถึงคุณภาพของโครงการ

 

ทำเลที่ตั้ง

 

เดินทางมาจากกรุงเทพฯ ตามถนนเพชรเกษม ผ่านสี่แยกชะอำเพียง 4.4 กิโลเมตรก็จะเห็นโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือ ซึ่งข้อดีของโครงการที่อยู่ต้นๆ ของชะอำ-หัวหิน คือการเดินทางที่ไม่ต้องผ่านรถติดบริเวณหัวหิน ทำให้ประหยัดเวลาเดินทางได้มาก

mapthewtalay

BAAN-THEW-TALAY-CHAAM---HUAHIN-AQUAMARINE-NEARBY

ที่ตั้งโครงการ สังเกตได้ง่าย จากป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ด้านหน้า โครงการจะอยู่ติดกับโครงการ บ้านเดี่ยว Oriental Beach

BTT-1

เข้ามาในอาณาจักรทิวทะเลจะผ่านโครงการ Blu มาก่อน ตึกที่เห็นคือ Baan Thew Talay Blue Sapphire และมีทางเข้า Baan Thew Talay Aquamarine ตรงข้ามทางด้านซ้าย

BTT-7

Master plan

 

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 13 ไร่บนหน้าหาดกว้าง 57 เมตร จำนวน 270 Units ประกอบด้วย 5 ตึก แบ่งออกเป็น Low Rise 4 ชั้น 4 ตึก (2 ตึกBeach Front, ตึก A และตึก B) และตึก C ที่มี 15 ชั้น ประกอบด้วย ห้องพักแบบ 1 – 3 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 44 – 193 ตารางเมตร ตึกทุกหลังเรียงตัวเอียงรับกับหน้าหาด ทำให้ทุกยูนิตหันหน้าเข้าทะเล

master_plan

โดดเด่นที่ Facilities ส่วนกลาง (สระว่ายน้ำ สวน ที่จอดรถ)

 

พื้นที่ส่วนกลางของ Aquamarine ถือว่าให้มาอย่างจุใจ สมกับเป็นคอนโดริมทะเลเพื่อการพักผ่อนตากอากาศ ภายในแต่ละตึกมีสระว่ายน้ำแยกเพื่อความเป็นส่วนตัว ได้แก่ สระ Free Form ล้อมรอบตึก A, B, C ซึ่งสามารถ access ได้จากทุกยูนิตที่อยู่รอบสระ สระบนชั้น 12A ของตึก C พร้อม sky lounge ที่เห็นวิวทะเลพาโนรามาได้สวยงาม สระริมทะเลหน้าตึก Beach Front ทำให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศชายทะเลได้อย่างเต็มอิ่ม โดยลูกค้าโครงการสามารถเข้าไปใช้สระว่ายน้ำใดก็ได้ สวนบริเวณรอบโครงการก็ให้มาอย่างเต็มที่เห็นได้จากพื้นที่สีเขียวส่วนกลางที่มีอยู่ถึง 70% ภายในโครงการยังมีบีชคลับส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องออกกำลังกาย Jogging Track ซาวน่า และห้องสมุด

 

เราลองมาเดินชมรอบๆ โครงการกันเพื่อดู Plan และ Facilities ของจริง

 

ล๊อบบี้หน้าโครงการ ตึกด้านขวาที่เชื่อมกันคือ ตึก C ด้านซ้ายเป็นที่จอดรถ และตึกที่กำลังก่อสร้างคือ โครงการ Blu

BTT-12 BTT-13

ข้างในล๊อบบี้จะมีชุดรับแขกอยู่ 3 ชุด ไว้นั่งเล่นได้ มีที่ทำการฝ่ายนิติฯ มีมุมของว่างเช่น ไอศกรีม snack ให้ซื้อทานได้

BTT-96

ทางเชื่อมล๊อบบี้กับด้านหลังของตึก C

BTT-99

โถงทางเดินระหว่างห้องของตึก C มีช่องแสงมากทำให้ทางดูสว่าง Air Ventilation ดีเพราะช่องเปิดด้านหน้าและหลังตึกมีลมพัดเข้าออกตลอดเวลา ประตูทุกยูนิตออกแบบเฉียงเพื่อรับลม

BTT-91

เดินขึ้นมาที่ ชั้น 12A ของตึก C จะเจอ Sky Lounge

BTT-107

Sky Lounge ริมสระน้ำ เทควิวพาโนรามา เปิดประตูกระจกรับลมทะเลได้เต็มที่

BTT-81 BTT-82 BTT-83 BTT-84

ทางลงสระลอยฟ้าชั้น 12A สระนี้เทควิวทะเลพาโนรามาเช่นกัน

BTT-77 BTT-79 BTT-112

ใครไม่อยากลงสระก็มีพื้นที่ให้เดินเล่น หรือนั่งพักผ่อนได้

BTT-58

หน้าตึก C จะเห็นว่าห้องทุกยูนิตออกแบบเอียงหันหน้าหาทะเล มีที่จอดรถข้างตึกด้านซ้ายมือ รอบตึกเต็มไปด้วยต้นไม้

BTT-15

สระ Free From ล้อมรอบตึก C สามารถ access ได้จากห้องพักและในบริเวณโครงการได้

BTT-9

ด้านหน้าตึก A และ B หันเอียงตัวเข้าหาทะเลเช่นกัน ห้องมุมก็จะเทควิวทะเลได้ทั้งสองด้าน…ส่วนภาพด้านล่างเป็นทางเดินไป Beach Front จะเห็นว่ามีอุโมงค์ต้นไม้ร่มรื่นตลอดทาง

BTT-21

บีชคลับที่ตั้งอยู่หลังตึก Beach Front ด้านล่างเป็นห้องสมุด ด้านบนเป็นห้อง Fitness

BTT-18

ห้อง Fitness ชั้น 2 หรือจะนั่งตากลมทะเลตรงระเบียงก็ได้

BTT-207

ห้องสมุดที่ชั้นล่างก็เหมาะสำหรับมานั่งอ่านหนังสือ

BTT-213 BTT-215

อีกด้านหนึ่งของ Beach Club เป็นห้องซาวน่าแยกชายหญิง

BTT-216

หันกลับไปดูทางเดินระหว่างตึก Beach Front เพื่อลงทะเลอีกครั้ง เต็มไปด้วยต้นไม้ตลอดทาง

BTT-26

เดินออกมาอีกเล็กน้อยจะเจอสระว่ายน้ำหน้าตึก Beach Front และทะเล

BTT-27

อีกมุมของสระว่ายน้ำที่อยู่ริมทะเล ใครได้มาว่ายคงจะชิลมาก

BTT-38 BTT-39 BTT-40 BTT-293

ใกล้กันจะมีสระเด็กเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว

BTT-29

หน้าหาดจะมีเก้าอี้ของโครงการให้นอนพักผ่อนสำหรับคนอยากมานอนฟังเสียงคลื่นริมทะเล

BTT-292

ถ่ายจากหาดเห็นตึก Beach Front โดดเด่น ชายหาดด้านหน้าที่ต่อเนื่องออกไปไกล ทรายสีขาว ดูเงียบสงบ น่าเดินมาก

BTT-35

BTT-34

Unit plan

 

ห้องที่จะพาไปดูเป็นยูนิตที่แต่งครบพร้อมเข้าอยู่เป็นห้อง 3 ห้องนอน (2+1 ห้องนอน) และห้องตึก Beach Front

 

ห้อง 3 ห้องนอนอยู่ที่ตึก C ชั้น 1 โครงการนี้ 3 ห้องนอนมี 2 แบบคือ 3 ห้องนอนปกติ และ 2+1 ห้องนอน ซึ่งจะมี 1 ห้องนอนแยกออกไป สามารถเข้าออกได้ทางประตูแยก เพื่อความเป็นส่วนตัวหรืออาจให้แขกที่มาพักด้วยได้อยู่อย่างอิสระ โดยห้องนี้มีความพิเศษคือสามารถ access เข้าสระ Free Form ได้โดยตรง

 

สำหรับยูนิตที่ตึก Beach Front อยู่ที่ชั้น 2 ตึกขวาห้องที่สอง (เมื่อหันหน้าออกทะเล) โดยห้อง Beach Front ทั้งโครงการมีเพียง 16 ยูนิต หน้าห้องติดทะเลมีเพียงสระว่ายน้ำกั้นเท่านั้น ดังนั้นจึงถือเป็นยูนิตที่ดีที่สุดในโครงการ

 

เริ่มกันที่ห้องแรก… Unit plan ของ 2+1 ห้องนอน ซึ่งห้องที่จะพาไปดูเป็นแบบ Pool Access

3br-b

เปิดเข้าไปจะเป็นโถงทางเดิน ส่วนนี้เป็นพื้นที่โล่งใช้วางของได้เช่น อุปกรณ์กีฬา รองเท้า หรือพวกของหนักๆยากต่อการขนย้าย ร่มที่เปียกฝน เพราะจะได้ไม่เลอะห้อง

BTT-173

เดินเข้ามาในโถงจะเจอประตูสองบานด้านซ้ายเปิดเข้าห้อง 2 ห้องนอน ด้านขวาเปิดเข้าห้อง 1 ห้องนอน สังเกตว่าประตูจะเป็นประตูสองชั้นคือเหล็กดัดและมุ้งลวด ซึ่งทำพิเศษเฉพาะโครงการทำให้ประตูแข็งแรงแต่โล่งโปร่ง ลม Flow ได้ดี

BTT-121

เปิดเข้าห้อง 2 ห้องนอนจะเจอโต๊ะทานอาหารด้านซ้ายมือ ด้านขวาเป็นครัว ลึกเข้าไปเป็นห้องรับแขก

BTT-122

เดินเข้ามาอีกหน่อยจะเห็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 6 คน แอร์ใช้แบบแขวนเพราะดูแลรักษาง่าย

BTT-123

ครัวเป็นแบบบิ้วอิน มีซิ้งล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตู้เย็น ไมโครเวฟ ให้ครบ

BTT-125

ห้องรับแขกเปิดโล่งเน้นรับวิวภายนอก ชุดรับแขกสั่งทำพิเศษสำหรับโครงการ พร้อมตู้แขวนทีวีที่ออกแบบได้เข้ากัน

BTT-124

เดินออกมาระเบียงห้องรับแขกสามารถลงสระ Free Form ได้เลย

BTT-133

ชุดรับแขกจะมีพรมและโต๊ะที่สั่งทำสำหรับโครงการ ด้านขวามือเป็นทางเดินไปห้องน้ำและห้องนอน

BTT-138

เดินเข้าไปจะเจอห้องน้ำด้านหน้า ห้องนอนเล็กด้านซ้าย และ Master Bedroom ด้านขวา

BTT-140

ห้องน้ำเป็นเค้าเตอร์บิ้วอิน กระจกกั้นอาบน้ำ และมีบานเกล็ดเปิดเพื่อระบายอากาศให้ด้วย

BTT-148

เปิดเข้ามาห้องนอนเล็กจะเจอเตียงขนาดห้าฟุต กระจกรอบด้านรับวิวสวนได้อย่างเต็มที่

BTT-142

มีตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน ชั้นวางของบิ้วอิน

BTT-144 BTT-145

เปิดเข้ามา Master Bedroom จะเจอประตูห้องน้ำด้านซ้ายมือ ตู้เสื้อผ้าบิ้วอินด้านขวามือ (ประตูบัง) และถัดไปเป็นเตียง

BTT-153

ห้องนอนเป็นประตูกระจกเปิดรับวิวภายนอก มีเตียงขนาด 6 ฟุต โต๊ะปลายเตียง โต๊ะหัวเตียง

BTT-155

ระเบียงของ Master Bedroom ก็สามารถ access สระ Free Form ได้โดยตรง

BTT-159

มองจากปลายเตียงจะเห็นตู้เสื้อผ้าบิ้วอินด้านซ้าย ห้องน้ำด้านขวาซึ่งเป็นผนังกระจกมองวิวภายนอกได้

BTT-162 BTT-165

ห้องน้ำเป็นเค้าเตอร์ยาว สุขภัณฑ์ทางด้านขวา ส่วนอาบน้ำกระจกกั้น และอ่างอาบน้ำด้านซ้าย

BTT-171

อ่างอาบน้ำที่ให้มาเป็นขนาดมาตรฐาน นอนแช่ได้สบาย

BTT-170

ลองมาดูห้อง 1 ห้องนอน ที่แยกส่วนออกมาบ้าง เปิดเข้ามาเป็นส่วนครัว (อยู่ถัดจากตู้เย็น) โต๊ะทานข้าวและส่วนรับแขก ด้านขวาเป็นผนังและพาทิชั่นที่เลื่อนได้เพื่อเปิดปิดห้องนอน

BTT-176

มองจากห้องรับแขกย้อนเข้ามาจะเห็นครัวบิ้วอิน โต๊ะทานข้าว ชุดรับแขกและพาทิชั่นได้ในอีกมุม

BTT-178

โซฟารับแขก ตู้วางทีวี โต๊ะกลาง และพรม สั่งทำพิเศษเพื่อให้เข้ากับโทนห้อง

BTT-179

ห้องรับแขกเปิดรับวิวข้างนอกได้เต็มที่และสามารถลงสระ Free Form ได้เลย อีกด้านเป็นประตูกั้นห้องนอนเปิดรับวิวภายนอกได้เช่นกัน

BTT-180

BTT-201

มองจากห้องรับแขกจะเห็นห้องนอนกั้นด้วยพาทิชั่นที่เลื่อนเปิดปิดได้ เตียงขนาด 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน

BTT-185

ห้องน้ำจะอยู่บริเวณห้องนอนซึ่งถือว่าสะดวกเพราะห้องขนาดไม่ใหญ่นัก สังเกตตู้เสื้อผ้าบิ้วอินเป็นงานละเอียดมาก

BTT-190

ห้องน้ำก็มีเค้าเตอร์ สุขภัณฑ์ ส่วนอาบน้ำกระจกกั้นเป็นมาตรฐาน

BTT-193

Unit plan ของห้องตึก Beach Front เป็นห้องแบบ 3 ห้องนอน โดยรวมแล้วจะเน้นพื้นที่ในส่วน Living ที่กว้างใหญ่ เชื่อมต่อทั้งส่วนครัว และระเบียงกว้างวิวสระว่ายน้ำ ชายหาด และทะเลเข้าไว้ด้วยกัน

bf-a

BTT-24

เปิดประตูเข้ามาก็จะเจอทางเดิน ตู้เสื้อผ้าด้านขวามือ และประตูห้องนอน 2 อยู่ทางด้านซ้ายมือ (ไม่เห็นในรูป)

BTT-223

เข้ามาในห้องนอน 2 มองออกไปจะเห็นประตูทางเข้าด้านขวา (ประตู 2 ชั้นที่เป็นเอกลักษณ์)

BTT-224

ห้องนอน 2 ทางโครงการให้มาเป็น Twin bed เปิดประตูออกไปเป็นระเบียง รับวิวสวน มีประตูห้องน้ำทางมุมด้านขวามือ

BTT-225

เปิดประตูห้องน้ำเข้าไปจะเจออ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ด้านขวามือ ตู้เสื้อผ้า ส่วนอาบน้ำกระจกกั้น ด้านซ้ายมือ

BTT-229

ตู้เสื้อผ้าด้านซ้ายมือเป็นแบบบิ้วอิน

BTT-231

ห้องอาบน้ำกระจกกั้น

BTT-230

ออกจากห้องนอน 2 เดินเข้ามาอีกหน่อยจะมีทางเดินแยกเข้าไปห้องน้ำด้านซ้ายมือและห้องนอน 3 ด้านขวามือ

BTT-234

ห้องนอน 3 เป็นห้องนอนเล็กที่สุดในยูนิต มีระเบียงรับวิวสวนเช่นกัน โครงการให้เตียง 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า และบันได

BTT-236

ตรงข้ามห้องนอน 3 เป็นห้องน้ำที่มีอ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ และส่วนอาบน้ำกระจกกั้นอยู่ตรงข้ามสุขภัณฑ์

BTT-238

ส่วนอาบน้ำกระจกกั้นอยู่ตรงข้ามสุขภัณฑ์

BTT-239

เดินออกมาจากห้องนอน 3 จะเจอโต๊ะทานอาหารและครัวที่มุมขวา โต๊ะทานอาหารที่ให้มายาวถึง 3 เมตรรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ได้สบาย

BTT-261

BTT-266

BTT-270

ชุดครัวบิ้วอินรูปตัวแอลก็ให้มาแบบครบครัน มีทั้งตู้อบ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตู้เย็น ซิ้งล้างจาน

BTT-262

ถัดเข้ามาเป็นห้องรับแขกซึ่งพื้นที่กว้างมาก ในห้องมีโซฟาใหญ่ให้ถึง 2 ตัว โต๊ะกลางขนาดใหญ่ ตู้วางทีวี

BTT-269

BTT-280

ระเบียงห้องรับแขกกั้นด้วยกระจกนิรภัย พื้นที่กว้าง มีเก้าอี้ไว้ให้นั่งกินลม

BTT-287

BTT-244

อันนี้เป็นวิวที่ถ่ายจากระเบียงห้องรับแขก เห็นสวน สระ และทะเล

BTT-242

กลับมาที่ห้องรับแขกเราจะเห็นประตูห้อง Master Bedroom ทางด้านซ้ายมือ

BTT-277

เข้าไปห้องนอนก็จะเจอห้องน้ำทางด้านซ้ายมือ เตียง และประตูกระจกเปิดสู่ระเบียง

BTT-240

อีกมุมนึงของห้องนอนจะเห็นห้องน้ำผนังกระจก ทำให้รับวิวทะเลได้ขณะอาบน้ำ และมีตู้เสื้อผ้ามุมซ้ายของห้อง

BTT-247

ห้องน้ำมีอ่างล้างหน้ายาว สุขภัณฑ์ด้านขวา อ่างอาบน้ำ ส่วนอาบน้ำกระจกกั้นด้านซ้าย layout เหมือนห้องน้ำของห้อง 2+1 ห้องนอน

BTT-251

BTT-257

ระเบียงของ Master bedroom กั้นด้วยกระจกนิรภัยเช่นกัน ระเบียงนี้เชื่อมกับระเบียงห้องรับแขก ทำให้พื้นที่ใช้สอยกว้างมากยิ่งขึ้น

BTT-246

Unit ที่เหลือขายและราคา

 

ห้อง 2+1 ห้องนอน ขาย Fully Furnished ตกแต่งพิเศษ พร้อมเข้าอยู่ ตรม.ละ 83,114 บาท พื้นที่ 174.46 ตรม. รวม 14.5 ล้านบาท

ห้อง Beach Front ขาย Fully Furnished ตกแต่งพิเศษ พร้อมเข้าอยู่ ตรม.ละ 203,963 บาท พื้นที่ 154.44 ตรม. รวม 31.5 ล้านบาท

นอกจากนั้นยังมียูนิต รอการขายอีกประมาณ 10 % มีราคาเริ่มตรม.ละ 83,000 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับทำเล Facilities และวัสดุที่ได้ถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับโครงการอื่นข้างเคียง

BAAN-THEW-TALAY-CHAAM---HUAHIN-AQUAMARINE

ยูนิตน่าสนใจอื่นๆมีรายละเอียดดังนี้ครับ

 

ห้อง 1 ห้องนอน ชั้น 7 อาคาร C ตรม.ละ 84,746 บาท พื้นที่ 46.02 ตรม. รวม 3.9 ล้านบาท

ห้อง 2 ห้องนอน ชั้น 1 อาคาร C ตรม.ละ 83,144 บาท พื้นที่ 92.61 ตรม. รวม 7.7 ล้านบาท

ห้อง 2 ห้องนอน ชั้น 11 อาคาร C ตรม.ละ 99,722 บาท พื้นที่ 97.27 ตรม. รวม 9.7 ล้านบาท

ห้อง 3 ห้องนอน ชั้น 6 อาคาร C ตรม.ละ 72,767 บาท พื้นที่ 171.78 ตรม. รวม 12.5 ล้านบาท

 

บทสรุปส่งท้าย

 

บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน เป็นคอนโดติดทะเลชะอำ-หัวหิน ซึ่งมีจุดเด่นที่ทำเล และความครบถ้วนสมบูรณ์ของ facilities ในระดับไฮเอนท์ โดยหน้าหาดบริเวณโครงการติดทะเลกว้างถึง 57 เมตรซึ่งไม่น่าจะหาโครงการใหม่ๆ ที่มีหน้าหาดกว้างในบริเวณนี้ได้อีกแล้ว รวมถึงการที่โครงการพัฒนาโดยกลุ่มชาญอิสสระฯ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการพัฒนาโครงการระดับไฮเอนท์ ทั้งในกรุงเทพ และเมืองตากอากาศ และตั้งอยู่ในทิวทะเลเอสเตทซึ่งเป็นคลัสเตอร์อสังหาริมทรัพย์ครบวงจรระดับพรีเมียมแห่งเดียวในชะอำ-หัวหินเมื่อพัฒนาเสร็จสมบูรณ์ ทำให้ บ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน เป็นโครงการตากอากาศที่ unique และคุ้มค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

BAAN-THEW-TALAY-CHAAM---HUAHIN-AQUAMARINE-INFO

โครงการมีการพัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการในกลุ่มตลาดไฮเอนท์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเลย์เอ้าท์ห้องที่เหมาะกับการพักผ่อน มีระเบียงที่กว้าง พร้อมมุมมองที่เปิดรับวิวทะเลได้เต็มที่เกือบทุกยูนิต เลือกใช้วัสดุที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยริมทะเล เช่น พื้นหิน ราวกันตกกระจกใส ประตูบานมุ้งลวดพิเศษ ระบบ Air Ventilation ถ่ายเทอากาศ และช่องแสงที่มากมายบริเวณโถงทางเดิน จำนวนยูนิตที่น้อยเพียง 270 ยูนิตในพื้นที่ 13 ไร่ พื้นที่ส่วนกลางที่มากถึง 70% สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบทุกตึก เป็น Triple Facilities ทั้งสระว่ายน้ำหน้าตึก Beach Front, สระ Free Form รอบตึก A, B และสระลอยฟ้าชั้น 12A ของตึก C พร้อมสกายเล้านจ์ที่สามารถเปิดรับมุมมองทะเลได้ในแบบ Panorama ชนิดที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้ในทำเลชะอำ-หัวหิน แตกต่างจากคอนโดใหม่ๆ ในบริเวณนี้ที่มีพื้นที่ส่วนกลางน้อยทำให้แออัดเวลาเทศกาลหรือวันสุดสัปดาห์ที่มีคนมาพักกันเป็นจำนวนมาก โครงการมีการบำรุงรักษาที่ดีโดยส่วนกลางที่ยังอยู่ในสภาพที่ดีมาก โดยปัจจุบันโครงการนี้ยังมียูนิตที่รอการขายแค่ประมาณ 10% เท่านั้น ซึ่งเป็นห้องขนาดใหญ่ทั้งหมด จึงเหมาะกับกลุ่มครอบครัว ที่ต้องการใช้ชีวิตพักผ่อนในวันหยุด ภายใต้บรรยากาศที่ติดชายหาดอย่างแท้จริง

 

ทั้งนี้ในปัจจุบันคงเป็นการยากที่จะหาคอนโดสร้างเสร็จใหม่ที่เป็นพรีเมียมบีชฟร้อนท์คอนโด และมีพื้นที่โครงการที่กว้างใหญ่ พร้อมองค์ประกอบสำคัญอย่าง รีสอร์ทไฮเอนท์ Baba Beach Club หรือ Community mall ภายในโครงการ ที่ช่วยเสริมมูลค่าของที่ดินให้เพิ่มมากขึ้น ได้เท่ากับทิวทะเลเอสเตทได้อีกแล้ว ยิ่งนำราคาต่อตรม.ไปเปรียบเทียบกับโครงการบีชฟร้อนท์อื่นๆก็จะพบว่าล้วนแล้วแต่มีราคาต่อตรม.ที่แตะหลักแสนบาทต่อตรม.ทั้งสิ้น เชื่อแน่ว่าลูกบ้านทุกคนที่อยู่ในโครงการบ้านทิวทะเล อความารีน ชะอำ-หัวหิน น่าจะรู้สึกถึงความพึงพอใจที่ได้เป็นเจ้าของโครงการ เพราะว่าคงไม่มีโครงการคอนโดไหนอีกแล้ว ที่ลูกบ้านจะสามารถเลือกใช้สระส่วนกลางได้ถึง 3 แบบ 3 วิวที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสระฟรีฟอร์มที่วางตัวอยู่รอบอาคาร สระบีชฟร้อนท์ที่อยู่แนบชิดชายหาด พร้อมพื้นที่ทำกิจกรรมชายหาดที่กว้างใหญ่มาก รวมไปถึงสระว่ายน้ำ infinity edge บนชั้น 12A ที่มอบความเป็นส่วนตัว และมุมมองทะเลแบบพาโนรามา ในชนิดที่ผู้มาเยือนหลายๆคนต้องรู้สึกอิจฉาขึ้นมาทันทีที่ได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศจริง ณ ที่แห่งนี้

BTT-300หวังดี

หวังดี

นักลงทุนผู้มีอิสรภาพทางการเงินจากตลาดหุ้น ซึ่งมีความสนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อกระจายความเสี่ยง และได้ค้นพบว่าการลงทุนในอสังหาฯ นั้นให้ผลตอบแทนที่ไม่ต่างจากตลาดหุ้นเช่นกัน

เว็บไซต์


PropScore™ 4.1

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เปิดจองแล้ว! SOLACE Phahol – Pradipat โครงการ Mixed Use ดีไซน์ทันสมัย ‘OASIS’ แห่งใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์ – พระราม 6

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโครงการเพิ่งเปิดขายรอบ VIP Sale ไปครับ เห็นเซลล์แจ้งว่าห้อง 1 Bed กับ Loft ได้รับการตอบรับดีมาก มีห้องตัวอย่างให้ชมถึง 3 ห้อง ทั้ง 1 นอน แบบครัวปิดด้านหน้าห้อง ขนาด 35.5 ตรม... อ่านต่อ

28 February, 2024LIVE THE OVERSIZED #ไม่ใช่แค่เสื้อที่ต้องซื้อเผื่อโตคอนโดก็เช่นกัน

ห้องกว้างกว่าก็อยู่สบายแบบยาวๆได้ดีกว่า! พฤกษาคัดมาให้แล้วกับยูนิต OVERSIZED แบบ 2 ห้อง... อ่านต่อ
27 February, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง