LIFE ONE WIRELESS [Actual Unit]

  

ไลฟ์ วัน ไวเลส [อาคารจริง]


LIFE ONE WIRELESS เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์เนมที่ราคาถูกที่สุดถ้าเทียบกับทุกโครงการที่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุและมี Dazzling Poolสระว่ายน้ำในจุดที่สูงที่สุดบนถนนวิทยุ ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพลินจิตและ central embassy เพียง 500 เมตร LIFE ONE WIRELESS เป็น 1 ใน 3 โครงการคอนโดมิเนียมของแบรนด์ life เวอร์ชั่นใหม่ที่ยกระดับให้มีความพรีเมี่ยมในทุกๆด้าน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี AP Community Application เพื่อการใช้งานทั้งห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม  ที่นี่ให้ความสำคัญกับการออกแบบ Green Space และภูมิสถาปัตยกรรมที่เข้ากับบริบทรอบโครงการ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 24 October, 2019 เวลา 21.30 pm

Prop score™: 4.3

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

LIFE ONE WIRELESS

บริษัทผู้สร้าง

AP (Thailand) PLC. บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด ( มหาชน )

สถานที่

ถนนวิทยุ

สถานีรถไฟ BTS

BTS เพลินจิต Distance 600 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

4-2-47.1 ไร่

ชั้น

43 ชั้น

ยูนิต

1,344 ยูนิต

ที่จอดรถ

566 ไม่รวมซ้อนคัน คิดเป็น 42%

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 7 ตัว/ลิฟต์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Co-Working Space, Library, One Wireless Botany, Parking, Cascade Garden, Social Club, Theatre Lounge, SUANA, High Garden Promenade, The Vista Deck, Fitness, Dazzling Pool, Sky Bar


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

24-28 ตร.ม.

1 bedroom

35-43 ตร.ม.

2 bedroom

45 – 63 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

179,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

4.19 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

50 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

500 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

ปลายปี 2562

เว็บไซต์

https://bit.ly/33PvcXX

1623


เพื่อนบ้าน Street View


LIFE ONE WIRELESS ความสมบูรณ์แบบที่จับต้องได้จริงบนถนนวิทยุ พร้อมสารพัดเหตุผลที่ต้องโอน อย่าปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ

 

LIFE ONE WIRELESS คอนโดน่าอยู่ที่มีราคาน่าซื้อที่สุดบนถนนวิทยุ  มีสระว่ายน้ำ Rooftop วิวสูงสวยที่สุดหนึ่งเดียวในเพลินจิต พร้อมเปิดประตูบ้านต้อนรับคุณแล้ววันนี้!

วันนี้มีข่าวดีสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมืองแบบสุดๆ ในย่านเพลินจิต – วิทยุเพราะตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเราสามารถ walk-in เข้าไปเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมระดับ Flagship Luxury  ที่ยืนหนึ่งด้านทำเลใจกลางเมืองที่ดีที่สุดของตระกูลแบรนด์ Life จาก AP นั่นคือโครงการ LIFE ONE WIRELESS (ไลฟ์ วัน ไวร์เลส)

 

LIFE ONE WIRELESS ตั้งอยู่บนทำเลสุดล้ำค่าถนนวิทยุ ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบ “Live a Splendid Life” ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับใจกลางเมืองอย่างแท้จริง ด้วยการรังสรรค์ทุกๆ รายละเอียด

 

เริ่มตั้งแต่ความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมอาคารอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผสานลวดลายอันกลมกล่อมแบบไทยประยุกต์โดยหยิบยกมงคลรูปของใบโพธ์มาเป็น symbolic of well-being ให้เป็นสัญญลักษณ์ของความเป็นอยู่ที่ดีเรียงร้อยถักทอไปยังส่วนต่างๆ ของอาคาร พร้อมด้วยการออกแบบภูมิสถาปัตย์พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ที่โอบล้อมโครงการไว้อย่างสมบูรณ์ อุดมด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยหลากหลายสายพันธุ์ และสายน้ำที่ไหลชุ่มชีวิตชีวา LIFE ONE WIRELESS เป็นทัศนียภาพที่หาได้ยากยิ่งในการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง

 

วันนี้ LIFE ONE WIRELESS พร้อมเปิดประตูบ้านต้อนรับให้ทุกท่านเข้ามาสัมผัสสุนทรียะแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับอย่างแท้จริงเพียงหนึ่งเดียวบนถนนวิทยุ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ยกระดับความสะดวกสบายและคุณภาพชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองบนทำเลที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

 

ลงทุนสินทรัพย์ในย่านเพลินจิต-วิทยุ ย่านธุรกิจที่ไม่เคยด้อยค่า

จากความสำเร็จในเชิงยอดขายของโครงการ LIFE ONE WIRELESS ในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมาที่มีคนแย่งกันซื้อราวกับแจกฟรีเพราะแต่ละคนก็เห็นถึงโอกาสในการลงทุนสร้าง Capital Gain จากทำเลเพลินจิตและโอกาสในการอยู่อาศัยจุดใจกลางเมือง มาถึงบัดนี้ปี 2019 สองปีผ่านไปที่ LIFE ONE WIRELESS ได้ก่อสร้างจนสำเร็จออกมาได้

 

และแม้ LIFE ONE WIRELESS คอนโดย่านเพลินจิต – วิทยุ แห่งนี้จะสร้างเสร็จสมบูรณ์แบบพร้อมอยู่แล้วเรียบร้อย แต่ทว่าเพลินจิต – วิทยุ ในจุดอื่นก็ยังไม่หยุดพัฒนา และยังมีอะไรต่อมิอะไรเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ทั้งจาก Central Embassy เฟสใหม่ที่เดิมเป็นสถานฑูตอังกฤษเดิมจะสร้างอาคารสำนักงาน มีทั้ง Mall ของ BDMS Wellness Clinic , อาคารวานิช และการพัฒนาโครงการของกลุ่มนายเลิศที่กำลังจะมี Branded Residence ในเครือ Aman มาเปิด และ Noble Wittayu ที่ร่วมทุนกับ Hongkong Land และกำลังจะเปิดปลายปี 2019 นี้อีก ทั้งหมดนี้เป็นบทพิสูจน์แล้วว่าเพลินจิตคือของจริง ทำเลพัฒนาจริง ไม่ใช่เพียงความฝันเลื่อนลอย

 

ภาพรวมของย่านเพลินจิต-วิทยุ ประกอบด้วยถนนเส้นสำคัญไม่ว่าจะเป็นเพลินจิต วิทยุ สุขุมวิท พระรามสี่ เป็นโซน CBD ใน Inner Bangkok ที่เต็มไปด้วยอาคารสำนักงาน ศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำและโรงแรมที่พักต่างๆ มากมาย มีการคมนาคมขนส่งที่สมบูรณ์พร้อมทุกรูปแบบรถ-เรือ-ราง-ทางด่วน เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย

 

บนถนนวิทยุและเพลินจิตเต็มไปด้วยออฟฟิศระดับไฮเอนด์มากมายหลายอาคาร เป็นแหล่งที่ตั้งของบริษัทชั้นนำของโลกมากมายที่เช่าพื้นที่ตั้งอยู่แถวนี้ พร้อมสถานฑูตอีกถึงกว่า 19 แห่ง อนาคตของเพลินจิต-วิทยุยังไม่หยุดแค่นี้เพราะมีแผนการสร้างโครงการในอนาคตในบริเวณรอบๆ ได้แก่ ตึกออฟฟิศใหม่ O-NES Tower ติดสถานีนานา, One City Centre ตั้งตรงข้าม Central Embassy เป็นออฟฟิศสูง 52 ชั้นพร้อม Sky Observation Deck  และกำลังจะมีอาณาจักรใหม่ของ Central บนที่ดินสถานทูตอังกฤษเฟสต่อไปที่จะทำเป็นตึกออฟฟิศสูง 44 ชั้น ด้านหลัง Central Embassy ถือได้ว่าเป็นทำเลที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวังเพราะมีการพัฒนาใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องทุกปี

 

O-NES Tower

One City Centre

โครงการเฟสใหม่ของ Central Embassy

นอกจากนี้ในอนาคตเตรียมพบกับ The Business District for the future อย่างโครงการ One Bangkok บนถนนวิทยุ-พระรามสี่ ซึ่งจะมาเขย่าเมืองกรุงเทพให้ยกระดับสู่การเป็นแหล่งทำงานระดับ world class ที่รองรับ professionals จากทั่วโลก ซึ่งโครงการนี้ก็อยู่ใกล้กับ LIFE ONE WIRELESS อีกด้วย ด้วยศักยภาพและความแน่นอนของพัฒนาโครงการต่างๆ ที่กล่าวมาต่างตอกย้ำความมั่นใจว่าการถือครอง LIFE ONE WIRELESS ในวันนี้จะต้องเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างสูงทั้งในวันนี้และอนาคต

 

ทำเลฮิตปัจจุบันและอนาคตที่เรืองรองของเพลินจิต-วิทยุ สะดวกสบายหลายอย่าง

Location คลิกดูแผนที่ที่นี่ https://goo.gl/maps/FPhUfx36GXtf7M139

LIFE ONE WIRELESS สะดวกสบายสูงสุดด้วยการอยู่ทำเลใกล้ย่านสุดยอด Shopping District ของกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าที่ถนนราชดำริ, ฟู้ดแลนด์ (สุขุมวิท 5), เกษรพลาซ่า, เดอะมาร์เก็ต บางกอก, ห้างอิเซตัน, พันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ, เพ็นนินซูล่า พลาซ่า , ท็อปส์ชิดลม , ท็อปส์เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า, ท็อปส์ มาร์เก็ต นานา, ท็อปส์ มาร์เก็ต ออลซีซั่นเพลส, ซิตี้ เซ็นเตอร์ ประตูน้ำ, ห้างสรรพสินค้าเซน , อัมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์, Amway Shop ชิดลม, บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ราชดำริ, เซ็นทรัล ชิดลม และเพียงแค่ 2 สถานีก็ถึงรถไฟฟ้าสยามซึ่งเปรียบเสมือน meeting point ของคนกรุงเทพทั้งเมือง

 

LIFE ONE WIRELESS เดินทางสะดวกหลากลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟฟ้า BTS เพลินจิต (0.5 กม.), รถไฟฟ้า BTS ชิดลม (0.7 กม.), รถไฟฟ้า ARL ราชปรารภ (1 กม.) และอนาคตจะใกล้รถไฟฟ้า MRT ประตูน้ำ (1.1 กม.) และรถไฟฟ้า MRT ราชปรารภ (1 กม.) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรถไฟฟ้าสายสีส้ม และยังมีการเดินทางทางเลือกอีกแบบคือเรือโดยสารที่ท่าเรือสะพานวิทยุที่อยู่หน้าบ้าน, ใกล้จุดทางด่วนด่านเพชรบุรี (0.2 กม.)ทางด่วนด่านสุขุมวิท (0.5 กม.)

 

เพิ่มคุณภาพชีวิตระหว่างวัยเรียน ไม่ต้องทนกับรถติดกับบ้านไกลจากโรงเรียน เพราะ LIFE ONE WIRELESS รายล้อมด้วยสถาบันการศึกษา เช่น โรงเรียนเซนต์ดอมินิก (1.2 กม.) โรงเรียนนานาชาติใหม่แห่งประเทศไทย (1.2 กม.) โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย (0.7 กม.) เดินทางไปจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า และเดินทางไป มศว.ประสานมิตรได้สะดวกมากผ่านเรือโดยสาร

 

อยู่ LIFE ONE WIRELESS  อุ่นใจใกล้หมอ ด้วยโรงพยาบาลเจตนิน (0.4 กม.)โรงพยาบาลตำรวจ (0.9 กม.)โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์ (0.5 กม.) โรงพยาบาลพญาไท 1 (2.9 กม.) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ (3.3 กม.) อนาคตใกล้ RSU International Hospital (2 กม.) และปัจจุบัน LIFE ONE WIRELESS ก็อยู่ตรงข้ามศูนย์สุขภาพครบวงจร BDMS Wellness Clinic หรือโรงแรมปาร์คนายเลิศเดิม ซึ่งปัจจุบันเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ชื่อดัง และซูเปอร์มาร์เก็ตที่รองรับความต้องการทั้งจากศูนย์สุขภาพรวมถึงลูกบ้าน LIFE ONE WIRELESS ในระยะเดินเท้าใกล้ๆ เพียงแค่ 100 เมตรโดยการเดินทางลอดใต้สะพานวิทยุได้อย่างสบายๆ 

สนใจโครงการ LIFE ONE WIRELESS แล้วใช่หรือไม่?

LIFE ONE WIRELESS เป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 43 ชั้น อาคารขนาดใหญ่บนพื้นที่ดินกว่า 4 ไร่ 2 งาน 47 ตารางวา มียูนิตทั้งหมด 1344 ยูนิต ขายแบบ Fully Fitted พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและฟังก์ชั่นในยูนิตต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิต Digital  ผนวกกับ Facility อัดแน่นไปด้วยสวนสวยๆ, Lobby, Fitness Center, จุดชมวิว, Swimming Pool ยกระดับขึ้นไปที่ชั้น rooftop, Sauna, Digital Co-working space และที่สำคัญมีสัญญาณ Wifi ครอบคลุมพื้นที่ส่วนกลางของโครงการตลอด 24 ชั่วโมง

 

สนใจซื้อ-ขาย-เช่า-ฝากปล่อยเช่า คอนโดใหม่ในย่านเพลินจิตของโครงการ LIFE ONE WIRELESS  กรุณาติดต่อ Bangkok CitiSmart ได้ทันทีที่เว็บไซต์www.bkkcitismart.com และพบกับยูนิต Life One Wireless ได้ที่ BangkokCitiSmart คลิกที่นี่ http://bit.ly/2B6QLHr

 

3 เหตุผลแห่งความสมบูรณ์ของโครงการ LIFE ONE WIRELESS ที่น่าประทับใจทำไมต้องซื้อ ต้องโอน อย่าปล่อยให้หลุดมือไป

เหตุผลที่ 1 เอกลักษณ์ของคอนโด LIFE ONE WIRELESS ที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ อยู่ตรงที่ LIFE ONE WIRELESS ตั้งอยู่ทำเลที่ดีที่สุดของแบรนด์ Life ด้วยกัน ทำเลดีติดแบรนด์เนมขนาดนี้ เดินทางสะดวกสบายใกล้สิ่่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คนเราต้องการ มี facility ที่หรูหราสวยงาม ได้สเปคภายในห้องที่ดูดีพรีเมียมมากกว่า และราคาดีกว่าคอนโดมิเนียม High-rise ใหม่ๆ ในย่านเพลินจิตด้วยกัน จึงทำให้ LIFE ONE WIRELESS กลายเป็น Best Choice สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดย่านเพลินจิตในเวลานี้ และช่วงปลายปี 2019 นี้ยังเป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่ดีที่สุดในการซื้อ LIFE ONE WIRELESS เพราะกำลังอยู่ในช่วงสร้างเสร็จใหม่ๆ และทยอยโอนกรรมสิทธิ์ จึงเป็นจังหวะที่มีบางยูนิตที่บวกน้อยหรือไม่บวกกำไรเลยจากกลุ่มนักลงทุนที่ยินดีส่งต่อให้กับลูกค้าที่อยากซื้อพอดี เป็นจังหวะที่จะได้ matching ความต้องการระหว่างคนอยากขายออกไวๆ กับคนอยากซื้อราคาดีๆ ให้มาเจอกันในที่สุด ถ้าเราปล่อยเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ยูนิตที่ขายก็จะค่อยๆ ลดลงไปและตอนนั้นกราฟราคาก็จะเชิดหัวขึ้นสูง

ดังนั้นตอนนี้ปลายปี 2019 ต้องรีบเข้ามาดูมาซื้อได้แล้ว และการซื้อในราคาแบบนี้ก็ย่อมถูกกว่าการไปเลือกซื้อคอนโดใหม่ที่ยังไม่สร้างหรือกำลังจะขึ้นโครงการใหม่ในอนาคตที่ยังไงก็ต้องราคาแพงกว่าอยู่ดี ดังนั้นการซื้อไว ณ ช่วงเวลานี้เสมือนเรานั่งไทม์แมชชีนไปซื้อ LIFE ONE WIRELESS ในราคาอดีตเมื่อ 2017 ที่มีการบวกขึ้นบ้างแต่ความดีงามคือเราซื้อในปี 2019 และเมื่อซื้อปั๊บก็ใช้งานห้องได้ทันทีไม่ต้องรอ เรียกได้ว่าจังหวะช่วงตึกเพิ่งเสร็จทยอยโอนนี้เป็นจังหวะที่คุ้มค่ามากที่สุด

 

ส่วนนักลงทุนที่กำลังลังเลว่าจะโอนหรือไม่โอนดีนั้นให้ลองหลับตานึกภาพว่า ในเมื่อเราทราบข้อมูลว่าย่านเพลินจิตมีแผนการลงทุนโครงการใหญ่ๆ จากเอกชนที่เห็นชัดเจนมากถึงขนาดนี้แล้ว ถ้าเราไม่โอน เราจะเสียดายไหม และจงตอบอีกคำถามว่า เมื่อเรารู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่าย่านเพลินจิตนี้มีแต่จะเติบโตทุกปี ถ้าอย่างนั้นเรายังยินดียอมให้มูลค่าของทรัพย์ย่านเพลินจิตตกไปอยู่ในกรรมสิทธิ์มือคนอื่นได้ใช่หรือไม่  ถ้ายอมได้ก็ไม่ต้องโอนและปล่อยให้คนอื่นครองไป แต่ถ้ารู้สึกเสียดายแม้แต่ข้อเดียวขึ้นมาก็จงโอนกรรมสิทธิ์เถอะ อย่าสร้างความ “รู้งี้” ให้ตัวเองเลย เพราะยังไงก็ตาม demand การอยู่อาศัยในย่านเพลินจิตสำหรับคนไทยและคนต่างชาติที่ทำงานและเรียนในบริเวณนี้ก็มีเพิ่มสูงขึ้นอยู่แล้ว และด้วยขนาดห้องที่กำลังพอดีไม่ใหญ่มากเกินไปจนล้นเกินความต้องการของคนในยุคปัจจุบันทำให้การปล่อยเช่าทั้งคนไทยและคนต่างชาติสามารถทำได้ง่าย ดึงดูดผู้เช่าได้ง่ายกว่าด้วยราคาที่ดีกว่าโครงการใหม่ๆ รอบข้าง

 

เหตุผลที่ 2 คือ ไฮไลท์ของ LIFE ONE WIRELESS อยู่ที่พื้นที่ส่วนกลางหรือ Facility ต่างๆ ที่ออกแบบมาได้สวยงามดี น่าประทับใจ และสร้างความรู้สึกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Lobby ที่ดูแสนอบอุ่น ห้องอ่านหนังสือที่ให้ความเงียบสงบเป็นส่วนตัว สวนรอบโครงการที่เชื่อมต่อกับภายในอาคารได้อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มุมพักผ่อนที่น่ารื่นรมย์หลายจุดทั้งชั้นล่างและชั้นบน มีฟิตเนสพร้อมเครื่องเล่นออกกำลังกายครบครันทุกความต้องการ ห้องชมภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัว มี sky lounge สุดหรูหราและมีมุมทำงานอ่านหนังสือที่ได้วิวสวยโล่งที่สุดแห่งหนึ่งเลยทีเดียว แต่ที่เด็ดที่สุดคงต้องยกให้เป็นสระว่ายน้ำบนชั้น rooftop ที่สามารถเปิดรับวิวโล่งของกรุงเทพได้รอบทิศและมองเห็นวิวระดับพันล้านของย่าน super luxury อย่างเพลินจิตได้อย่างชัดเจน ณ จุดชมวิวที่ออกแบบมาอย่างดีสำหรับการถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แม้เขียนอธิบายไปก็อาจจะยังไม่ชัดเจนเท่าไปดูด้วยตาของตัวเอง

 

เหตุผลที่ 3 ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยภายใน LIFE ONE WIRELESS ก็มีการนำเทคโนโลยีมาช่วยเพิ่มความสุข ด้วย AP Home Automation ที่แถมให้ผ่านทางบริการ AP COMMUNITY APPLICATION เพื่อการใช้งานเข้าถึงพื้นที่ต่างๆ ในโครงการทั้งห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม เพียงควบคุมผ่านปลายนิ้วด้วยแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ก็สามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วย Smart Access ใช้สมาร์ทโฟนเป็นเหมือนคีย์การ์ด สั่งเปิดและปิดประตูได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าคอนโดมิเนียม ประตูห้องพักด้วยระบบ Bluetooth ต่อไปคือ Smart Home รวมถึงรองรับการเปิดปิดของระบบไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศภายในห้องส่วนตัว

 

จาก 3 ข้อที่กล่าวมาที่พูดถึงเรื่องของความแตกต่างในราคาที่ดีกว่าบนทำเลที่รู้ๆ กันอยู่แล้วว่ามีแต่จะดีขึ้นทุกปี กับความสวยงามน่าประทับใจของ Facility และความสะดวกสบายในการพักอาศัยภายในห้องพักผ่อน ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้การตัดสินใจถือครองห้องในโครงการ LIFE ONE WIRELESS จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง

 

ไฮไลท์ของ LIFE ONE WIRELESS อยู่ตรงนี้ Facility สุดหรูหราอลังการ

ความรู้สึกครั้งแรกที่ได้ไปเยี่ยมชมโครงการ LIFE ONE WIRELESS คือ ความอบอุ่นที่อลังการ เริ่มตั้งแต่เห็นLobby โถงต้อนรับที่มี 2 อารมณ์ ได้แก่ Lobby แบบกึ่งกลางแจ้ง (semi-outdoor) ที่มีช่องเปิดโล่งมองเห็นสวนน้ำตกภายนอกให้ความรู้สึกเหมือนมีสวนหลังบ้านแสนสุข และยังมีที่นั่งรอรถภายในอาคารซึ่งเชื่อมต่อกับจุด drop-off ที่สามารถให้รถมาจอดส่งลูกบ้านภายใต้อาคาร ช่วยให้เราขึ้น-ลงรถได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องโดนแดดร้อนและเปียกฝน ถัดมาจะเจอกับเคาน์เตอร์รปภ.คอยต้อนรับลูกบ้านทุกท่านก่อนจะเข้าไปที่ Lobby โซนติดแอร์ข้างในซึ่งอลังการ สวยแบบคลาสสิกสไตล์ Colonial ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านในวังที่ออกแบบมาอย่างหรูหราแต่ให้ความอบอุ่นไปพร้อมกัน

ส่วนของการติดต่อสื่อสารก็มีห้อง Mail Room เปิดปิดด้วยกุญแจและมีแผ่นทองปิดที่ด้านหน้าตู้จดหมายของแต่ละตู้สร้างความรู้สึกหรูหราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีห้องตู้ Smart Locker ล็อคเกอร์อัจฉริยะสามารถฝากทั้งของชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ขนาดกระเป๋าเดินทาง หรือใส่อาหารสดก็ได้เพราะมีช่องเย็นให้ด้วย ถือว่าเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์สมัยใหม่นี้ที่ชื่นชอบการสั่งอาหารเดลิเวอรี่มาหรือสั่งซื้อของชอปปิงออนไลน์มาฝากส่งในตู้ smart locker นี้

ส่วนโซนนั่งเล่นใน Lobby ก็มีทั้งโซฟาเป็นชุด มีโต๊ะข้างวางของตรงกลาง มีโต๊ะกลมคล้ายๆ โต๊ะจีนสำหรับการประชุมงานเป็นกลุ่ม สำหรับคนที่มาเดี่ยวอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็มีโซน Private  Area ที่มีเก้าอี้นั่งคนเดียว และมีโซฟาคล้ายตัว U สำหรับการนั่งเป็นหมู่คณะ สรุปว่าเป็น Lobby ที่มีพื้นที่รองรับคนทุกกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มเล็กกลุ่มใหญ่หรือมาเดี๋ยวเดียวก็ได้

ห้องอ่านหนังสือที่จัดแยกไว้มีประตูกั้นเพื่อความเงียบมากขึ้น เป็นห้องสมุดแบบ Duplex มีตู้หนังสือ 2 ชั้นและบันไดวนเดินขึ้นไปหยิบที่ชั้นหนังสือสูง นอกจากนี้ยังมีทีวีแถมให้ 1 เครื่องสำหรับคนที่จองทั้งห้องทำเป็นห้อง meeting room หรือ working space ส่วนตัว

โถงลิฟต์มี 2 จุด ตกแต่งอย่างสวยงาม

ภายในโครงการมีการตกแต่งด้วย Symbolic of Well-being หรือสัญลักษณ์แห่งความเป็นอยู่ที่ดีนั่นคือรูปใบโพธิ์สื่อถึงความเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับผู้ที่อยู่อาศัย ซึ่งเรื่องราวของใบโพธิ์นี้มาจากต้นโพธิ์บริเวณสวนน้ำตกที่ยืนหยัดปกปักรักษาผืนดินแห่งนี้มาอย่างยาวนาน

ภาพทางเข้าโครงการ ทางเท้าที่สวยงาม ต้นไม้ต่างๆ นานา

สวนน้ำตกไล่ระดับที่มีการผสมผสานระหว่างสายธาร แมกไม้ และ hardscape อย่างลงตัว สมดุลประหนึ่งสิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มาให้

Sky lounge สุดอลังการและฟังก์ชั่นหลากหลาย จัดงานปาร์ตี้สุดหรูวิวสวยก็ได้ นั่งพักผ่อนชิลๆ หรือเพลิดเพลินกับการฟังเพลงเพราะมีหน้าจอคอมพิวเตอร์พร้อมลำโพงให้ด้วย และก็มี sound dome ที่ทำให้ประสบการณ์ความบันเทิงที่แตกต่างออกไปอย่างเป็นส่วนตัว

มุมทำงานบน sky lounge กับวิวที่สวยมาก เพลินมาก มองเห็นทิวตึกสูงและพื้นที่สีเขียวของย่านมักกะสัน

สวนบนชั้นลอยฟ้าที่เชื่อมต่อไปถึงชั้นสระว่ายน้ำ

เดินผ่านทางเดินธรรมชาติ ลอดใต้ต้นไม้ไปสู่ทางเดินชมวิวและสิ้นสุดที่จุดชมวิวทิวทัศน์อันแสนสุข มองเห็นกรุงเทพได้กว้างขวาง

สระว่ายน้ำวิวสวยมาก

ความงดงามของ LIFE ONE WIRELESS ในยามค่ำคืน

ห้องฟิตเนส อุปกรณ์มากเกินมาตรฐานทั่วไป

Social Club & Sky lounge เต็มไปด้วยพื้นที่สำหรับความบันเทิงสไตล์ต่างๆ ฟังเพลงใน sound dome ดูหนัง จัดปาร์ตี้ที่บาร์ นั่งชมวิวสวยๆ นั่งทำงาน นั่งเล่นอ่านหนังสือ

สรรพสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไว้บนจุดสูงสุดแห่งนี้แล้ว

และสุดท้ายสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือที่จอดรถ

ถนนทางเข้าโครงการ LIFE ONE WIRELESS

ทางเดินลอดใต้สะพานวิทยุเพื่อไปท่าเรือและ BDMS Wellness Clinic ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ และซูเปอร์มาร์เก็ต

ทางเข้าพิเศษจากถนนใต้ทางด่วน ฝั่งซอยนายเลิศ อยู่ด้านหลังโครงการ

ขอทิ้งท้ายเรื่องราวของ facility ไว้กับรูปวิวสวยๆ จากมุมต่างๆ  บน LIFE ONE WIRELESS

วิวสวยจริงๆ มองเห็นตึกสวยๆ เยอะมาก นี่คือคุณค่าที่คอนโดติดรถไฟฟ้าเพลินจิตมอบให้ไม่ได้

LIFE ONE WIRELESS กับความมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพห้องพักอาศัย

วันที่พวกเราขึ้นไปดูห้องตัวอย่างบนอาคารจริงที่สร้างเสร็จแล้ว และได้พูดคุยกับหนึ่งในทีมงานฝ่ายก่อสร้าง เราได้ทราบมาว่าก่อนที่จะโครงการ LIFE ONE WIRELESS จะเชิญเจ้าของห้องมาตรวจก่อนโอนกรรมสิทธิ์นั้นจะมีระบบการตรวจสอบก่อนส่งมอบลูกค้าด้วย 2 รอบ ตรวจโดย 2 ทีมแยกต่างหากกันทำให้เกิดการ cross check ตรวจสอบซึ่งกันและกัน และรอบสุดท้ายก็ตรวจสอบโดยลูกค้าและถ้ามีอะไรแก้ไขก็จะดำเนินการทำให้จนเรียบร้อย ทำให้สร้างความมั่นใจได้ว่าเราจะได้ห้องที่ดีมีคุณภาพมากที่สุด

 

ส่วนการดูแลรักษาบำรุงรักษาของห้องพักอาศัยก็ทำได้ง่าย อย่างเช่นการออกแบบห้องน้ำของ LIFE ONE WIRELESS จะเลือกใช้ห้องน้ำแบบสำเร็จรูปซึ่งมีข้อดีคือควบคุมการก่อสร้างได้ง่ายกว่าทำให้เกิด defect ในห้องน้ำได้น้อย ไม่มีปัญหาการรั่วซึม ส่วนในเรื่องการบำรุงรักษาก็สะดวกเพราะสามารถทำได้ในยูนิตของเราเองโดยไม่ต้องไปยุ่งรบกวนกับห้องคนอื่นเหมือนในโครงการที่ไม่ใช้ห้องน้ำสำเร็จรูป

 

นอกจากนี้มีสิ่งที่แถมฟรีเพิ่มให้มาจากที่เขียนในหนังสือสัญญาก็คือระบบ Digital Door Lock และระบบ Home Automation เปิด-ปิดไฟและแอร์ที่สามารถเปิดปิดผ่าน app ได้ด้วย ถือว่าเป็นมูลค่าเพิ่มที่จัดมาให้

 

Floor Plan ของ LIFE ONE WIRELESS

ชั้น 1

ชั้น 2

ชั้น 3

ชั้น 4 เริ่มมีห้องพักอาศัยที่ชั้นนี้

ชั้น 5-8

ชั้น 9

ชั้น 10

ชั้น 11

ชั้น 12

ชั้น 13

 

ชั้น 14-32

ชั้น 33

ชั้น 34-35

ชั้น 36

ชั้น 37-38

ชั้น 39

ชั้น 40

ชั้น 42

ชั้น 43

 

Unit Plan

Type A : Studio  24 ตารางเมตร ห้องน้องเล็กของโครงการ

Type B : Studio  28 ตารางเมตร ราคาดี

Type C: 1 Bedroom 35 ตารางเมตร ครัวอยู่ด้านใน มีห้องอเนกประสงค์เพิ่มมา

Type D: 1 Bedroom 38 ตารางเมตร ห้องนอนกระจกเข้ามุม ห้องน้ำประตูสองทาง

Type D: 1 Bedroom 38 ตารางเมตร ห้องมุม ห้องนั่งเล่นกว้างขึ้น

Type D : 1 Bedroom 38 ตารางเมตร ห้องมุม

Type E : 1 Bedroom  43 ตารางเมตร ครัวเข้ามุม

Type F : 2 Bedroom 45 ตารางเมตร ประตูห้องอเนกประสงค์และห้องน้ำหันไปกลางห้องนั่งเล่น

Type F : 2 Bedroom 45 ตารางเมตร ประตูห้องน้ำอยู่ตรงข้ามกับประตูห้องอเนกประสงค์

Type G : 2 Bedroom 63 ตารางเมตร  ครัวเข้ามุมอยู่ในห้องนั่งเล่น

Type G : 2 Bedroom 63 ตารางเมตร ครัวปิด

Type G : 2 Bedroom 63 ตารางเมตร ห้องนั่งเล่นอยู่ตรงกึ่งกลาง

 

พาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างน่าอยู่บนห้องจริง (Actual Unit)

Lift Lobby ของชั้นพักอาศัย

โถงทางเดิน Corridor

มีช่องระบายน้ำในกรณีน้ำท่วมทางเดิน น้ำจะได้ไม่ไหลเข้าห้องพัก

 

ห้องตัวอย่าง Studio 28 ตารางเมตร Type B

ห้องนี้ตกแต่งโดย iLiving

บ้านเลขที่ 1

ชุดครัว

สาธิตการติดตั้งตู้บิลท์อิน

โซนที่นอนและโต๊ะทำงาน

ตำแหน่งแอร์ ตรงข้ามกับเตียง

จุดวางทีวี

เตียงนอน

โซฟาติดหน้าต่าง

ระเบียง เป็นที่แขวน CDU แอร์

มีก๊อกน้ำ และท่อระบายน้ำ

ห้องน้ำเป็นห้องน้ำแบบสำเร็จรูป ยกมาทั้งชิ้นจากโรงงาน

สวยงามดี

ระบบ Home Automation ของที่นี่เป็นแห่งแรกที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม AP COMMUNITY APPLICATION เพื่อการใช้งานเข้าถึงพื้นที่ต่างๆ ในโครงการทั้งห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม เพียงควบคุมผ่านปลายนิ้วด้วยแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ก็สามารถจัดการทุกอย่างได้ ประกอบด้วย

– Smart Access สมาร์ทโฟนเป็นเหมือนคีย์การ์ด สั่งเปิดและปิดประตูได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าคอนโดมิเนียม ประตูห้องพักด้วยระบบ Bluetooth

– Smart Home รวมถึงรองรับการเปิดปิดของระบบไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศภายในห้องส่วนตัว

สวิตช์ไฟ ควบคุมเปิดปิดได้ด้วย app

แอร์ Samsung มีฟังก์ชั่นตั้งเวลาเปิดก่อนเราถึงห้องได้

Studio ของ LIFE ONE WIRELESS ให้ความรู้สึกพอดี ลงตัว เหมาะกับการอยู่อาศัย 1-2 คน เป็นบ้านหลังที่สองใจกลางเมือง

พักผ่อนชิลๆ ใกล้ที่ทำงาน

สวิตช์ไฟ

 

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Type C 35 ตารางเมตร

จุดเด่นคือมีห้องอเนกประสงค์เพิ่มมา ตรงส่วนที่เชื่อมต่อกับระเบียง

เปิดประตูห้องเข้ามาเจอกับโซนนั่งเล่นก่อน

จุดวางทีวีในห้องนั่งเล่น

ประตูกระจกบานเลื่อนกั้นห้องนอน

ประตูกระจกสองตอน

ภายในห้องนอน

ตำแหน่งแอร์

ห้องนอนค่อนข้างกว้างทีเดียว

หน้าต่างรับแสงบานใหญ่กว่าโครงการ Life ที่อื่นๆ

มีประตูบานเลื่อนไปห้องอเนกประสงค์จากห้องนอน

สาธิตการวางตู้เสื้อผ้า

แต่งเป็นห้องอะไรก็ได้ตามใจเรา

ระเบียง

ธรณียกสูง

CDU แอร์

ก๊อกน้ำ

จัดเป็นทำงาน ห้องแต่งตัว อะไรก็ได้

กลับมาห้องนอนแล้วไปที่ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นกับครัวเชื่อมต่อกัน

ระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำอยู่ในโซนเดียวกัน เชื่อมถึงกันสะดวก

ชุดครัวตัว L

มีช่องรับแสงตรงครัวด้วย

ตู้เปิดออกได้ เครื่องดูดควันดูดออกข้างนอก

ลิ้นชัก

สาธิตการเพิ่มโต๊ะกินข้าว

ห้องน้ำอยู่ตรงข้ามครัว

อุปกรณ์ครบ

โซนอาบน้ำ

กระจกเงา

อ่างล้างมือมีราวแขวนผ้าและวางของได้เล็กๆ น้อยๆที่ด้านข้าง

ห้อง 1 Bedroom แบบนี้ออกแบบได้ลงตัวกับการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่ทำครัวเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อปาร์ตี้เล็กๆ ในห้อง

ห้องนั่งเล่นที่กว้างและเชื่อมต่อกับห้องนอนได้

นั่งเล่น ดูทีวี ผ่อนคลาย

มีพื้นที่สามารถวางโต๊ะทำงานได้ด้วย

กินข้าว ทำอาหารได้ตามใจ

ที่พื้นมี door stopper แบบแม่เหล็ก

แถม Digital Door Lock ให้หน้าตา minimal แบบนี้

 

ห้องจริงส่งมอบ

ห้องนี้เป็นห้องที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ (QC) มาแล้วเรียบร้อยจากทาง AP ดังนั้นมั่นใจได้ว่าจะเป็นห้องที่มีคุณภาพดี และมีแก้ defect น้อย

ห้องนี้เป็น Type G  2 Bedroom 63 ตารางเมตร ครัวปิด

ประตูทางเข้า

ภายในห้องนั่งเล่น

เปิดประตูกระจกบานเลื่อนออกมาเห็นวิวแบบนี้

ระเบียง

CDU แอร์

วิวที่ได้รับ สวยๆ โล่งๆ

กลับมาที่ห้องนั่งเล่น จะเห็นประตูห้องเอนกประสงค์ ห้องน้ำกลาง และห้องนอนใหญ่

โถงหน้าห้อง และประตูกระจกบานเลื่อนกั้นครัว

ห้องนอนใหญ่ มีหน้าต่างกระจกเข้ามุม

ผนังยาว ใช้สอยติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ built-in ได้เต็มที่

ห้องน้ำ master bathroom

ห้องอเนกประสงค์

ครัว

เตาไฟฟ้าสองหัว

เครื่องดูดควัน

อ่างล้างจาน

สรุปเหตุผลว่าทำไมต้องซื้อ Life One Wireless

LIFE ONE WIRELESS เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์เนมที่ราคาถูกที่สุดถ้าเทียบกับทุกโครงการที่ตั้งอยู่บนถนนวิทยุและมี Dazzling Poolสระว่ายน้ำในจุดที่สูงที่สุดบนถนนวิทยุ ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพลินจิตและ central embassy เพียง 500 เมตร LIFE ONE WIRELESS เป็น 1 ใน 3 โครงการคอนโดมิเนียมของแบรนด์ life เวอร์ชั่นใหม่ที่ยกระดับให้มีความพรีเมี่ยมในทุกๆด้าน อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี AP Community Application เพื่อการใช้งานทั้งห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยกว่าเดิม  ที่นี่ให้ความสำคัญกับการออกแบบ Green Space และภูมิสถาปัตยกรรมที่เข้ากับบริบทรอบโครงการโดยเฉพาะพื้นที่ริมฝั่งคลอง ออกแบบวางแปลนอาคารแบบตัว z เฉียงกับแนวที่ดินเพื่อบิดหลบองศาจากตึกข้างเคียงเปิดมุมมองวิวให้ได้มากที่สุดและสวยที่สุด ดีไซน์โครงการภายใต้แนวคิด Modern Thai Colonial เพื่อให้สอดรับกับประวัติศาสตร์ของถนนวิทยุ มีพื้นที่ส่วนกลางแบบ Triple Facilitiesโดยมีไฮไลท์ที่ชั้น 42-43 ที่มี Co-working Space, High Garden Promanade และ ฟิตเนส  มีพื้นที่เก็บของส่วนตัวให้เช่าในบริเวณส่วนกลาง จัดวางส่วนชั้นจอดรถไว้ถึง 10 ชั้นและออกแบบเอาที่จอดรถหันไปฝั่งติดทางด่วนเพื่อช่วยลดมลภาวะทางเสียง สำหรับห้องพักอาศัยห้องเพดานสูง 2.6 เมตรมาตรฐานสูงกว่าคอนโดแบรนด์ไลฟ์โครงการอื่นๆ มีห้องหลายแบบตอบโจทย์ทุกคน เริ่มต้นที่ขนาด compact เหมาะกับกลุ่มคนส่วนใหญ่ที่ทำงานในย่านนี้โดยเริ่มต้นที่ Studio 24 ตารางเมตรไปจนถึงห้องแบบ 2 Bedroom 2 Bathroom แต่มีขนาดไม่ใหญ่มากเกินไป เพราะเน้นออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุ้มค่าเป็นหลัก เหมาะกับผู้ที่ผู้ที่ต้องการ extra space แต่ไม่อยากจ่ายแพง เรียกได้ว่าโครงการ LIFE ONE WIRELESS ทำเลเลิศ หรูหรา คุ้มค่า ราคาดี

ข่าวดี LIFE ONE Wireless จัด Promotion สุดพิเศษ!

LIFE ONE WIRELESS – LIVE A SPLENDID LIFE ON WIRELESS ROAD. ลักซ์ชัวรี่คอนโดมิเนียม ใกล้ Central Embassy และ BTS เพลินจิต โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Modern Thai Heritage บน #ทำเลที่ดีที่สุดของถนนวิทยุ

 

‘The Fully-Completed LIFE ONE WIRELESS’ เผยโฉมคอนโดพร้อมอยู่แห่งใหม่บนถนนวิทยุครั้งแรก! รื่นรมไปกับส่วนกลางหลากหลายไลฟ์สไตล์ อาทิ  Wireless Social Club, One Wireless Botany, Cascade Garden, High Garden Promenade บนชั้น Rooftop

 

ใช้ชีวิตบนที่ดินผืนประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร พรั่งพร้อมและครบครันด้วย Cosmopolitan Community สิ่งอำนวยความสะดวกที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 4.19 ล้าน*

 

ดูรายละเอียด Promotion เพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/33PvcXX

แหล่งข้อมูลเกี่ยวข้อง

Life ๑ Wireless : คอนโดราคาพอจับต้องได้ในทำเลสุดคลาสสิก

LIFE ๑ WIRELESS A SPLENDID LIFE ON WIRELESS

ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ซื้อ Life One Wireless นอกจากเหตุผลเดียวคือ ไม่มีตังค์

เอพี ไทยแลนด์ เผยโฉม “LIFE ONE WIRELESS” แฟล็กชิพลักซ์ชัวรีคอนโดมิเนียมบนทำเลสุดล้ำค่าถนนวิทยุ พร้อมเปิดเข้าสัมผัสและพิสูจน์ความงามอันเป็นเอกลักษณ์ได้แล้ววันนี้ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.3

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สรุปไฮไลท์ Condo Business Direction 2024 พร้อมพาชม “เดอะ ไลน์ ไวบ์” คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว แนบชิดสวนใหญ่กว่า 8 ไร่* ติด Lotus

The LINE (เดอะ ไลน์) คือโครงการสร้างชื่อที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันพัฒนาโครงการระหว่าง แสนสิริ และ แรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส โดยวาง Positioning ให้เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เดิ... อ่านต่อ

14 June, 2024แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อา... อ่านต่อ
11 June, 2024

หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง