Malton Gates Krungthep Kreetha

  

มอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา


เป็นบ้านระดับ Super Luxury ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ The Gates to Well-Living มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ผสานเอาความหรูหราของสถาปัตย์แบบอังกฤษกับเทคโนโลยีเกี่ยวกับสุขภาพเข้ามาใช้ในโครงการ

wipawan khampuwiang เมื่อ 23 November, 2022 เวลา 11.13 am

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Malton Gates Krungthep Kreetha

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่)

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 21-0-8 ไร่

ชั้น

3 ชั้น

ยูนิต

49 หลัง

ที่จอดรถ

3-5 คัน

ลิฟท์

1 ตัวสำหรับแบบบ้าน Type L และ M

สิ่งอำนวยความสดวก

Clubhouse A, Main Lobby Lounge, Study Room, Meeting Room, Private Spa, Fitness, Private Gym, Clubhouse B, Co-Kitchen, Co-Working Space, Swimming Pool


    ประเภทยูนิต

ประเภท

บ้านเดี่ยว Super Luxury/บ้านเดี่ยว/Elderly Care Residences

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

SMITHSON ขนาด 71-90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 403 ตารางเมตร จอดรถได้ 3 คัน, 2. MIDDLETON ขนาด 90-108 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 448 ตารางเมตร จอดรถได้ 4 คัน, 3. LIVINGSTON บนเนื้อที่ 102-137 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 544 ตารางเมตร จอดรถได้ 5 คัน

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

6 เมตรสำหรับส่วนโถง Living และประมาณ 3 เมตรสำหรับห้องนอน

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

94,292

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

38 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

http://bit.ly/3A34b6d

02-116-1111


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว Malton Gates Krungthep Kreetha ให้ทุกวินาทีของคุณมีแต่ความสุข บนพื้นฐานสุขภาวะที่ดี กับงานดีไซน์ที่สะท้อนความภาคภูมิใจของชีวิต

 

ในปัจจุบันคงไม่ใช่เรื่องยากที่จะหาโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูที่มีระดับราคาขายตั้งแต่ 30 ล้านบาท ไปจนถึงร้อยล้านบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนทำเลกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ หรือถนนศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ซึ่งเป็นทำเลยอดนิยมในการปักหมุดพัฒนาโครงการแนวราบระดับ Flagship ของทุกค่ายดัง ด้วยจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังรอบทิศทางของกรุงเทพฯ จากฝั่งตะวันออกไปยังฝั่งตะวันตก หรือจะเดินทางออกไปยังพื้นที่ต่างจังหวัดก็ทำได้ง่ายๆ ด้วยถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกรอบนอก และถนนมอเตอร์เวย์ที่ออกสู่ภาคตะวันออกได้อย่างสะดวก อีกทั้งกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ยังเป็นทำเลอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สายด้วยกัน อาทิ สายสีเหลือง สายสีส้ม และแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ เป็นตัวเลือกของการเดินทางที่สามารถคำนวณเวลาถึงปลายทางได้อย่างแม่นยำ

 

แต่โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูที่เราจะพามาแนะนำในวันนี้ เป็นรูปแบบโครงการที่หาไม่ได้เลยในย่านนี้ มีแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เพราะนอกจากจะมีความแตกต่างในเชิงดีไซน์ที่สะท้อนความภาคภูมิใจของชีวิตด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ แล้วยังผสานด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ทั้งในตัวบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง กับโครงการ Malton Gates Krungthep Kreetha บนคอนเซปท์ “The Gates to Well – Living” ที่เสมือนกับการเปิดประตูเพื่อก้าวเข้าสู่รูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ที่มอบความเป็นอยู่ที่ดีที่สุด ยกระดับคุณค่าการใช้ชีวิตแบบยั่งยืน ซึ่งเป็นแนวทางการพัฒนาโครงการที่ทางเมเจอร์ให้ความสำคัญเป็นพิเศษจากเทรนด์ Well- Being

โดย Well-Living กำลังเป็นเมกะเทรนด์แห่งอนาคตที่ผู้บริโภคมองหา ทางเมเจอร์จึงพัฒนาโครงการมอลตัน เกทส์ กรุงเทพกรีฑา ให้เป็นบ้านเดี่ยวหรูที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแห่งอนาคตเช่นเดียวกัน ซึ่งมองว่า Well-Living ไม่ใช่เพียงแค่กิจกรรม Wellness เท่านั้น แต่เป็นองค์ประกอบแวดล้อมในการใช้ชีวิตที่ต้องผสานกันทั้งหมด เมเจอร์จึงรังสรรค์คุณค่าผ่าน 6 แกนหลักให้ตอบโจทย์แก่ผู้อยู่อาศัย โดยผนึกกำลังกับพันธมิตรชั้นนำ ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่ลูกบ้านแบบ Personalized ภายใต้แนวคิด The Gates to Well-Living ให้ครอบคลุมกับการใช้ชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน เริ่มจากการเปิดตัวพันธมิตร 2 แบรนด์ชั้นนำ คือ สมิติเวช มอบนวัตกรรมใหม่ อย่าง TytoCare เชื่อมโรงพยาบาลมาอยู่ในบ้านทุกหลัง และปัญญ์ปุริ กับ Wellness Aroma กลิ่นพิเศษ มอบสุนทรียะการอยู่อาศัย ที่สะท้อนความหรูหราเฉพาะตัว

Health Tech รูปแบบใหม่ เข้ามาอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยสามารถดูแลสุขภาพด้วยตนเองได้

ชุดผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Malton Gates Welcome Home Package” ที่มีเพียง 49 เซ็ต เอกสิทธิ์พิเศษที่มอบให้แก่ลูกบ้าน Malton Gates เท่านั้น

โดยโครงการ Malton Gates Krungthep Kreetha ยังนับว่าเป็นการตอกย้ำภาพความสำเร็จกับบ้านระดับ Super Luxury ภายใต้แบรนด์ Malton Private Residences ในย่านอารีย์ ที่เหลือขายเพียงไม่กี่หลัง และสุขุมวิท 31 ที่ Sold Out เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็น Urban Housing ที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าระดับลักชัวรี่และซูเปอร์ลักชัวรี่ จาก Major Development ดีเวลลอปเปอร์ผู้เชี่ยวชาญการทำบ้านและคอนโดมิเนียม Segment ระดับ High-End

 

ซึ่ง Malton Gates Krungthep Kreetha นั้นมีความแตกต่างกับ 2 โครงการก่อนหน้านี้ที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลาง CBD แต่โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นส่วนต่อขยายของใจกลางเมือง และที่นี่ยังเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury แห่งแรกจากเมเจอร์ฯ ที่มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และเดินสายไฟลงใต้ดินทั้งหมดเพื่อทัศนียภาพอันงดงามภายในโครงการ

ความน่าสนใจของโครงการ Malton Gates

1. เป็นโครงการหนึ่งเดียวในกลุ่มตลาดบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury และหนึ่งเดียวในย่านกรุงเทพกรีฑา ที่พัฒนาภายใต้คอนเซปท์ The Gates to Well – Living เปรียบเสมือนการเปิดประตูสู่ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี ประกอบด้วย 6 มิติ ได้แก่ 1. The Gates to Well Design 2. The Gates to Well Community 3. The Gates to Well Rest 4. The Gates to Well Service 5. The Gates to Well Essence และ 6. The Gates to Well Health ให้สามารถตอบโจทย์แก่ลูกบ้านทั้งในด้านของการอยู่อาศัยและในเรื่องสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว มีการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำเพื่อร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่ลูกบ้านแบบ Personalized สอดรับกับเมกะเทรนด์ด้าน Well-Living ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี

 

2. เป็นโครงการที่ถ่ายทอดความเป็น Luxury Gated Community ออกมาเป็นรูปธรรม จากจุดเด่นของโครงการทั้ง 4 ด้าน คือ Prime/ Pride/ Privacy/ Perfection

 

โดย Prime ย่อมาจาก Prime of Life in Prime Location ที่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิตบนทำเลที่เป็นที่สุดของความเป็นส่วนตัว ที่เต็มไปด้วยคุณภาพชีวิตที่ดี แวดล้อมด้วยความสะดวกสบายและง่ายต่อการเดินทางมากที่สุด

 

Pride คือ Pride In Oneself, Be your own person สะท้อนตัวตนผ่านกาลเวลา ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานสถาปัตยกรมแบบคลาสสิคและโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อการอยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยรสนิยมที่เหนือกว่า

 

Privacy มาจาก A Private Life is a Life of Pleasure ให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายและมีความเป็นส่วนตัว ภายในพื้นที่ที่ปลอดภัย ไร้การรบกวน สร้างมาตรฐานของคุณภาพการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าใคร

 

Perfection จากคำว่า Perfection is in every details เป็นบ้านที่ถูกคิดและลงรายละเอียดมาเพื่อตอบโจทย์ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ทุกอย่างภายในบ้านถูกเลือกมาเพื่อให้ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็น วัสดุ เทคโนโลยี และการออกแบบต่างๆ ที่รองรับทุกรูปแบบชีวิตไปจนถึงอนาคตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน

3. Facilities ที่สมบูรณ์แบบมี Clubhouse ถึง 2 แห่ง เพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน โดย Clubhouse A จะเป็นส่วนของพื้นที่ Private มีความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกบ้านเท่านั้นที่สามารถเข้ามาใช้บริการยังส่วนนี้ได้ อาคารขนาด 2 ชั้น มี Facilities ดังนี้ Main Lobby Lounge, Study Room I, Study Room II, Meeting Room, Private Spa, Fitness, Private Gym พร้อมพื้นที่ Public Area

 

Clubhouse A

ประตูโครงการแบบ Double Gate

Main Lobby Lounge เพดานสูง พร้อมกระจกแบบ Full High ทำให้ดูโปร่งและกว้างเป็นอย่างมาก

Study Room I ห้องแบบส่วนตัวที่สามารถเข้ามานั่งทำงาน อ่านหนังสือได้

Study Room II

Private Spa พร้อมห้องน้ำในตัว ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในร้านทำสปาราคาแพง

มีทั้งห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และห้องแต่งตัว

Fitness บริเวณชั้น 2 ของอาคาร เครื่องเล่นฟิตเนสจากอเมริกา มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเวทและเทรนนิ่ง

Private Gym พื้นที่ออกกำลังกายแบบเป็นส่วนตัว ที่สามารถนำครูสอนออกกำลังกายส่วนตัวเข้ามาใช้พื้นที่ได้

Clubhouse B เป็นพื้นที่ Community มีส่วนของ Co – Kitchen และ Co – Working Space ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่จัดปาร์ตี้เล็กๆ ทำอาหารกับเพื่อนๆ หรือนั่งพักผ่อน ทำงาน อ่านหนังสือได้ที่อาคารนี้

Co – Kitchen

Co – Working Space

พร้อมพื้นที่ Public Area แบบ Outdoor ที่ให้คุณได้พักผ่อนหรือออกกำลังกายร่วมกับเพื่อนบ้านภายในโครงการได้ แต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัวอยู่นั่นเอง พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 1,100 ตร.ม. อาทิ Swimming Pool, Kid’s Pool, Pool Garden Lounge, Gates Pavilion, Kid’s Playground, Jogging Trail, Pocket Garden

 

Swimming Pool & Kid’s Pool ขนาด Half Olympic ความลึก 1.2 ม. พร้อมสระเด็ก และบ่อ Jacuzzi 

Pool Garden Lounge พื้นที่นั่งพักผ่อนข้างสระว่ายน้ำ

Gates Pavilion พื้นที่พักผ่อนตั้งอยู่ตรงกลางสวนสีเขียว

Kid’s Playground พื้นที่ของเด็กๆ ให้ได้เข้ามาเล่นสนุกกัน พร้อมพื้นแบบลดแรงกระแทก

Jogging Trail ใช้ออกกำลังกายเบาๆ ในช่วงเช้าหรือช่วงเย็นก็ได้เช่นกัน

Pocket Garden มานั่งรับลมเย็นๆ หรือชวนครอบครัวมานั่งคุยเล่นกันตรงส่วนนี้ได้

The Cloud Major’s Air Purifier นวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่ ที่ผ่านการทดสอบบำบัดฝุ่นนระบบเปิดแล้วว่าสามารถบำบัดฝุ่น PM 2.5 ปริมาณ 700 – 2,000 ไมโครกรัม ให้เหลือเพียง 50 – 60 ไมโครกรัมได้ สามารถครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 5 ไร่ได้

4. บ้านดีไซน์หน้ากว้างทุกหลังจอดรถได้ 3 – 5 คัน โครงการ Malton Gates (มอลตัน เกทส์) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury Wellness Residence สไตล์ Modern Classic สูง 3 ชั้น บนพื้นที่ขนาด 21 – 0 – 8.5 ไร่ มอบความเป็นส่วนตัวให้ผู้อยู่อาศัยด้วยจำนวนจำกัดเพียง 49 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 สไตล์ ได้แก่ 1. SMITHSON ขนาด 71-90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 403 ตารางเมตร จอดรถได้ 3 คัน 2. MIDDLETON ขนาด 90-108 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 448 ตารางเมตร จอดรถได้ 4 คัน และ 3. LIVINGSTON บนเนื้อที่ 102-137 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 544 ตารางเมตร จอดรถได้ 5 คัน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

LIVINGSTON

SMITHSON

5. สะดวกในการใช้งานด้วยลิฟท์ส่วนตัว บ้านหลังใหญ่สุด Type L: Livinston และหลังกลาง Type M: MIDDLETON มาพร้อมลิฟท์คุณภาพแบรนด์ฮิตาชิ ส่วน Type S: Smithson ทำเป็นห้องเก็บของเอาไว้ให้หากต้องการติดตั้งลิฟท์ก็แค่ทุบพื้นของห้องเก็บของออก ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด The Gates to Well-Living ที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัย หากบ้านหลังไหนที่มีผู้สูงอายุหรือมีการใช้รถเข็นก็สามารถนำรถเข็นเข้าลิฟท์ขึ้นไปยังชั้นต่างๆ ของบ้านได้อย่างสบาย

ส่วนบ้าน Type S ที่ไม่ได้มีการติดตั้งลิฟท์มาด้วยนั้น พื้นที่ส่วนนั้นสามารถเป็นห้องเก็บของเพิ่มได้ หรือหลังไหนที่ต้องการติดตั้งลิฟท์ก็สามารถทุบผนังพื้นห้องออกได้เช่นกัน

6. มี Signature Design เป็นพื้นที่โถง Double Volume สูง 6 เมตร ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Inner Courtyard ขนาดใหญ่เพียงพอให้สร้างสระว่ายน้ำได้ที่ชั้น 1 ของแบบบ้านทุกหลัง โดยพื้นที่ Living Room ตั้งอยู่กลางบ้าน มีเพดานสูงไปถึงชั้น 2 และเชื่อมต่อสวนข้างบ้านได้ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ให้คนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะนั่งคุยกัน ดูหนัง หรือมีปาร์ตี้เล็กๆ ก็สามารถเปิดประตูให้เชื่อมกับสวนด้านนอกได้ ทำให้พื้นที่กว้างเพิ่มขึ้นอีก

Inner Courtyard ขนาดใหญ่ มุมพักผ่อนที่ดีที่สุดอีกจุดหนึ่งของบ้าน

โครงการ Malton Gates ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า) โดยปัจจุบันราคาที่ดินในย่านนี้มีราคาสูงมาก พร้อมทั้งเป็นย่านที่นิยมของดีเวลลอปเปอร์ในระดับ Luxury และ Super Luxury สังเกตเวลาขับรถผ่านก็จะเจอแต่โครงการบ้านหรูในระดับราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท ไปจนถึงร้อยล้านบาทก็ยังมีให้เห็นในย่านนี้ และยังเป็นย่าน Extended CBD ของพระรามเก้าที่เดินทางได้อย่างสะดวก แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านที่กำลังมีการพัฒนาให้ย่านนี้สมบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆ จึงเหมาะกับกลุ่มคนที่มีศักยภาพทางการเงินและมีอิทธิพลทางสังคม เช่น ผู้บริหารระดับสูง และเจ้าของกิจการขนาดใหญ่

 

โดยกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ นั้น ปัจจุบันถูกแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในย่าน ที่สามารถเติมเต็มให้คนในย่านได้ไม่แพ้กับย่านใจกลางเมือง ทั้งคอมมูนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร คาเฟ่ สถานศึกษา และโรงพยาบาล ก็มีในย่านนี้เช่นกัน อาทิ คอมมูนิตี้มอลล์ อย่าง The Park, Market Today, Kurve, Market Place Krungthep Kreetha โรงเรียนนานาชาติ เช่น Ascot International School, International Montessori Center, Brighton College Bangkok, Wellington College International โรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ,โรงพยาบาลรามคำแหง และโรงพยาบาลสัตว์

จุดสังเกตบริเวณหน้าโครงการ Malton Gates คือ มีปั๊มน้ำมัน ปตท. ติดกับหน้าโครงการ ซึ่งเป็นปั๊มที่มีร้านค้าด้านในหลายร้าน ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขายยา รวมไปถึงร้านซักผ้าก็ยังมีให้เห็น สะดวกต่อคนในย่านเป็นอย่างมาก และตรงข้ามเป็นปั๊ม SUSCO และปั๊ม ปตท. อีกแห่ง ที่มีร้านค้าภายในปั๊มหลายร้านเช่นกัน บอกเลยว่าย่านนี้มีของกินเพียบ ไม่ต้องขับรถเข้าเมืองให้เสียเวลา

ปั๊มน้ำมันที่อยู่อีกฝั่ง เป็นปั๊มใหญ่และมีร้านค้าในปั๊มมากมาย

ถัดจากปั๊มน้ำมันมาก็จะเห็นป้ายชื่อโครงการ Malton Gates ขนาดใหญ่ สวยเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงนี้

โครงการสามารถเข้า – ออกได้สองเส้นทาง ทั้งจากทางถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ โซนศรีนครินทร์สามารถเดินทางไปยังพระรามเก้า ศรีนครินทร์ รามคำแหง ได้สะดวก รวดเร็ว และจากถนนคู่ขนานวงแหวนกาญจนาภิเษก ที่ซอยกาญจนาภิเษก 12 เดินทางไปรามคำแหง มีนบุรี หรือกลับรถไปยังฝั่งลาดกระบัง สุวรรณภูมิ และพระรามเก้าก็ได้เช่นกัน

 

Master Plan 

บ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury จำนวนเพียง 49 ยูนิต แบ่งบ้านเป็น Cluster โดย 1 Cluster เท่ากับ 4 หลัง บริเวณหน้าโครงการเป็นประตูแบบ Double Gates เพื่อให้ลูกบ้านได้รับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุด มี Clubhouse บริเวณหน้าโครงการ พร้อมพื้นที่สีเขียวขนาด 1,100 ตร.ม. บ้าน Size S M L คละกันไปแต่ละแปลง ถนนด้านในกว้าง 9 ม. ระยะจากด้านหน้าโครงการไปยังด้านหลังโครงการประมาณ 500 ม.

 

Floor Plan

SMITHSON หน้าบ้านจอดรถได้ 3 คัน ข้างบ้านถัดจากลานจอดรถเป็น Private Courtyard หรือจะปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นเป็นพื้นที่จอดรถเพิ่มก็ได้ เข้าไปในตัวบ้านบริเวณชั้น 1 ก็จะเป็นส่วนของพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว และห้อง Elder Room ที่ออกแบบให้เป็น Universal Design เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ และการใช้งานของรถเข็น มีพื้นที่ติดตั้งลิฟท์ให้ติดกับบันได

 

บริเวณชั้น 2 สามารถมองลงไปเห็น Living Room ที่ชั้น 1 ได้ ด้วยจุดเด่นของโครงการที่ออกแบบให้ส่วน Living Room มีเพดานสูงถึง 6 ม. พร้อมกระจกแบบ Full High ให้บานประตูแบบ Aluminum Composite ของ Tostem ทำให้บ้านดูกว้างและโปร่งเป็นอย่างมาก ชั้นนี้มีพื้นที่ห้องนอน 2 – 3 และส่วนของ Study Room อยู่ตรงกลางชั้น ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือทำงานได้

 

ชั้น 3 เป็นส่วนของ Master Bedroom ทั้งชั้น มีพื้นที่กว้างมาก สามารถแยกห้องนอน ห้องน้ำ และพื้นที่ Walk-in Closet ออกจากกันได้ อารมณ์เหมือนอยู่ Penthouse ในคอนโดใจกลางเมือง

MIDDLETON บริเวณหน้าบ้านจอดรถได้ 4 คัน และสวนข้างบ้านขนาดใหญ่ที่ปรับฟังก์ชั่นเป็นพื้นที่จอดรถเพิ่มได้ ในบ้านชั้น 1 กว้าง ให้ลิฟท์ตั้งแต่บ้านไซส์นี้ขึ้นไป ส่วนของ Living Area & Dining Area ที่เชื่อมต่อกัน พร้อมเพดานสูงถึง 6 ม. กระจกแบบ Full High ให้บานประตูแบบ Aluminum Composite ของ Tostem พร้อมพื้นที่ครัวนอกและครัวไทยที่ทางโครงการติดตั้งให้ มีห้อง Elder Room อยู่ติดกับส่วนหลังบ้าน พื้นที่ติดตั้งลิฟท์อยู่ติดกับบันไดบ้าน

 

ชั้น 2 เป็นส่วนของห้องนอน 2 – 3 มีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่ที่สามารถตกแต่งเป็น Walk-in Closet ได้ และยังมี Study Room ให้ได้นั่งทำกิจกรรมส่วนตัวได้

 

ชั้น 3 มี Multi-Purpose Room และพื้นที่ของ Master Bedroom ที่กินพื้นที่ไปเกินครึ่งชั้น ห้องน้ำกว้างพร้อมอ่างอาบน้ำ และ Walk-in Closet ขนาดใหญ่

LIVINGSTON บ้านไซส์ใหญ่ที่สุดในโครงการ สะดวกต่อการขึ้น – ลงชั้น 1 – 3 เป็นอย่างมาก หน้าบ้านจอดรถได้ 5 คัน พร้อมพื้นที่สวนข้างบ้านขนาดใหญ่ ที่สร้างสระว่ายน้ำได้ หรือจะทำเป็นที่จอดรถเพิ่มก็ได้เช่นกัน ในบ้านชั้น 1 เป็นส่วนของ Living Area ที่มีเพดานสูงถึง 6 ม. กระจกแบบ Full High ให้บานประตูแบบ Aluminum Composite ของ Tostem และ Dining Area อยู่ติดกับครัวนอก บ้านไทป์นี้ได้ทั้งครัวนอก ครัวไทย และ Island ชั้นนี้มีห้อง Elder Room ที่สามารถปรับห้องให้สามารถใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้ หากบ้านหลังไหนที่ไม่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วย

 

ชั้น 2 มีห้องนอน 2 – 3 – 4 พร้อมห้องน้ำในตัว และมีพื้นที่ Multi-Purpose Room ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้

 

ชั้น 3 เป็นส่วนของ Master Bedroom ทั้งชั้น พร้อมระเบียงด้านนอกขนาดใหญ่ที่สามารถวางชุดโซฟาเพื่อใช้พักผ่อนรับลมเย็นๆ ได้ ห้องนอนกว้าง และมี Walk-in Closet ให้ถึง 2 ห้อง สามารถปรับฟังก์ชั่น Walk-in Closet 2 ให้เป็นห้องอื่นๆ ตามใจชอบได้

 

บ้านตัวอย่างโครงการ Malton Gates

บ้านแบบ LIVINGSTON มีพื้นที่ใช้สอย 544 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 102 – 137 ตารางวา แบบ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 Powder Room 2 Living Area 2 ห้องแม่บ้าน และ 5 ที่จอดรถ โดยบ้าน LIVINGSTON เรียกได้ว่าเป็นความสมบูรณ์แบบของการอยู่อาศัย มีการออกแบบให้ดูมีความคลาสสิคและโมเดิร์น พื้นที่ภายในบ้านขนาดใหญ่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มอบความเป็นอยู่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัย

บ้าน 3 ชั้น สีขาวขนาดใหญ่ ที่ดูมีความ Modern และ Timeless

มีการบัว Façade หน้าบ้านให้ทุกหลัง และทุกห้องมีหน้าต่าง ทำให้บ้านมีความโปร่งและสว่างมากขึ้น

บ้านไซส์ LIVINGSTON จอดรถได้ 5 คัน โดยรั้วหน้าบ้านจะเป็นรั้วเหล็กแบบธรรมดา แต่โครงการมีการ Provide พื้นที่สำหรับติดตั้งรั้วอัตโนมัติให้เช่นกัน

เป็นโรงจอดรถในร่ม โดยมีการดีไซน์ Façade ให้คลุมตัวรถได้ทั้งหมด หมดกังวลในเรื่องของการจอดรถตากแดด

ผนังด้านหลังที่จอดรถของบ้านจริงจะไม่มีการติดรั้วแบบนี้ให้ จะเป็นพื้นที่โล่งๆ ซึ่งสามารถขยายเป็นพื้นที่จอดรถไปด้านหลังได้เพิ่ม

ที่จอดรถของบ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่งๆ ไม่ได้มีห้องแบบบ้านตัวอย่าง ซึ่งหากบ้านหลังไหนอยากปรับฟังก์ชั่นไว้เป็นห้องเก็บของหรือห้องจอดรถ Big Bike ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ทำเป็นห้องกระจกแบบนี้ก็ดีไม่น้อย

พื้นที่ในห้องกว้างใช้ได้

มาถึงฝั่งประตูเข้าบ้าน มีโถงประตูหน้าบ้านที่สูงมาก และมีรั้วแยกออกจากพื้นที่จอดรถด้วย

แกรนด์ประตูหน้าบ้านสูง 2 ชั้น เป็นบาน Aluminium Composite ของ Tostem ด้านบนติดเป็นกระจก สามารถรับแสงธรรมชาติได้ ช่วยให้พื้นที่ในบ้านดูสว่างมากขึ้น

ให้ Digital Door Lock แบรนด์ Yale ที่สามารถใช้ได้ทั้ง รหัส การ์ด กุญแจสำรอง และบลูทูธ

เปิดประตูเข้ามาในบ้านก็จะเจอกับ Foyer ที่ปรับฟังก์ชั่นให้เป็นพื้นที่ถอดและเก็บรองเท้าได้

ชั้น 1 ปูพื้นด้วยกระเบื้อง Porcelain สีขาว บ้านเป็นผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว

มีพื้นที่ให้สามารถ Built-in ตู้เก็บรองเท้าขนาดใหญ่แบบนี้ได้

ในบ้านใช้สวิตช์ไฟ Schneider และให้ระบบ Home Automation ทุกหลัง ที่สามารถควบคุมระบบผ่านสมาร์ทโฟนได้ พร้อม Deep Sensor และ CCTV ระหว่างชั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของทุกคนภายในบ้าน

ซ้ายมือเป็นลิฟท์ ที่ทางโครงการติดตั้งให้ตั้งแต่บ้านไซส์ M ขึ้นไป โดยหน้าลิฟท์จะเป็นสีไม้น้ำตาล ไม่ใช่สีดำแบบบ้านตัวอย่าง

ซ้ายมือเป็นลิฟท์ ที่ทางโครงการติดตั้งให้ตั้งแต่บ้านไซส์ M ขึ้นไป โดยหน้าลิฟท์จะเป็นสีไม้น้ำตาล ไม่ใช่สีดำแบบบ้านตัวอย่าง

ไฮไลท์ของบ้าน Malton Gates คือ Living Area มีพื้นที่โถง Double Volume สูง  6 ม. ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Inner Courtyard ด้านนอกได้

พร้อมติดกระจกแบบ Full High ของ Tostem ยิ่งทำให้บ้านดูโอ่โถงและสว่างขึ้นเป็นอย่างมาก โดยฝาเป็นแบบเรียบ ไม่ได้ Provide รางผ้าม่านให้

พื้นที่ที่ทุกคนสามารถเข้ามานั่งพักผ่อนหรือทำกิจกรรมร่วมกันได้

เพดานสูงขึ้นไปถึงชั้น 2

Inner Courtyard ข้างบ้าน

ทางเดินทาง Living Area มายัง Inner Courtyard ซึ่งบ้านจริงจะปูพื้นหญ้าให้

มองเห็น Outdoor Terrace บริเวณชั้น 3 ได้

พื้นที่ข้างบ้านตรงนี้มีขนาดใหญ่เพียงพอให้สร้างสระว่ายน้ำแบบบ้านตัวอย่างได้ ซึ่งบ้านจริงจะปูพื้นหญ้าให้ทั้งหมด ปลูกต้นไทรเกาหลีให้ตรงรั้วบ้าน และให้ต้นมะฮอกกานีอีก 1 ต้น

ใช้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้แบบ Outdoor หรือมานั่งเล่นพักผ่อนก็ดีไม่น้อย

มี Elder Room ที่มีประตูเปิดเชื่อมออกมายัง Inner Courtyard ได้เลย

วนเข้ามาในบ้าน ที่เป็นส่วนของ Elder Room เพดานสูง 3 ม.

บริเวณชั้น 1 มีห้องนอน 1 ห้อง สำหรับทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ เพราะโครงการปู Absorption Floor ที่เป็นพื้นลดแรงกระแทกให้ และออกแบบตาม Universal Design ที่รองรับการใช้รถเข็นได้ หากบ้านไหนไม่ได้ทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุก็สามารถปรับฟังก์ชันให้เป็นห้องอื่นๆ ตามความต้องการได้

ห้องน้ำ ไม่มีสเตปตรงประตูรองรับการใช้รถเข็นได้ และติดตั้งราวจับกันลื่นให้

ห้องน้ำได้พื้นและผนังแบบเดียวกับบ้านตัวอย่าง สุขภัณฑ์ของ Kohler

ติดตั้งปลั๊กไฟให้ในห้องน้ำ

ราวจับกันลื่น พร้อมปุ่ม SOS ขอความช่วยเหลือหากมีเหตุฉุกเฉินที่จะแจ้งเตือนไปยัง App ของลูกบ้าน

มีการแยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ให้ Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น – ลงได้ และมีช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำด้านใน

มีหน้าต่างในห้องน้ำและติดมู่ลี่ให้ เพื่อความเป็นส่วนตัวเวลาใช้ห้องน้ำ

มุมนี้ Built-in ให้เป็นตู้เสื้อผ้าได้

ทางโครงการมีปรับฟังก์ชันห้องนี้ให้เป็นห้องสปา มีเตียงสปาตั้งไว้กลางห้อง เป็นห้องที่มีตำแหน่งดี เพราะสามารถเปิดประตูออกไปยัง Inner Courtyard ด้านนอกได้ และเป็นห้องที่มีกระจกรอบด้าน แสงด้านนอกช่วยทำให้ห้องสว่างได้ทั้งวัน

มีหน้าต่างทุกด้าน ห้องสว่างมากจริงๆ

เชื่อมต่อกับ Inner Courtyard ด้านนอก

บริเวณหน้าห้อง Elder Room เป็นส่วนของ Dining Area ที่เชื่อมต่อกับ Living Area มีพื้นที่กว้าง สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 6 – 8 ที่นั่งได้สบาย จะเป็นโต๊ะกลมหรือโต๊ะแนวยาวก็วางได้

ส่วนของ Living & Dining Area ให้แอร์แบบฝังฝ้า

ถัดมาเป็นโซนครัวนอก ที่ทางโครงการให้ Island สำหรับเตรียมอาหารมาด้วย ปกติจะไม่ค่อยเห็นโครงการที่ให้ครัวนอกมาด้วย ส่วนใหญ่จะให้แค่ครัวไทยอย่างเดียว

แต่ไม่ได้ให้เก้าอี้ และบาร์แขวนแก้วไวน์ด้านบน

ได้ตู้เก็บของด้านบน และเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอล พร้อมกระเบื้อง Backsplash สีเดียวกับบ้านตัวอย่าง

Hob & Hood แบรนด์ Küppersbusch เตาแบบ 4 หัว สามารถทำอาหารพร้อมกันได้หลายอย่าง

ซิงค์ล้างจานและก๊อกน้ำ Teka

ให้เตาอบแบบ Built-in ของ Küppersbusch ด้วยนะ แทบไม่ต้องต้องซื้ออะไรเข้าครัวเพิ่มเลย

ตำแหน่งวางตู้เย็นอยู่ตรงจุดนี้ สามารถวางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้

ครัวดูหรูเข้ากับตัวบ้านเลยทีเดียว

ใกล้กับครัวเป็น Powder Room ใช้สุขภัณฑ์ Kohler

ถัดมาเป็นครัวไทย ที่ทุกบ้านจะได้แบบนี้เดียวกับบ้านตัวอย่างเลย

ตรงนี้ใช้วางตู้เย็นขนาดใหญ่ได้

เคาน์เตอร์ครัวรูปตัว U ท็อปเป็นหินแกรนิต มีหน้าต่างเปิดระบายอากาศได้

ซิงค์ล้างจานแบบ 2 หลุม Teka

เตาในครัวไทยจะใช้เป็นเตาแก๊ส แบบ 4 หัว โดยมีช่อง Service จากนอกตัวบ้าน ให้สามารถนำถังแก๊สเข้าไปไว้ด้านในได้ และต่อสายเข้ามายังเตาอีกที

Hood ใช้แบรนด์ Teka

เปิดประตูฝั่งครัวไทยออกมาก็จะเป็นห้องซักล้างและห้องแม่บ้านที่อยู่ข้างบ้าน

ซ้ายมือเป็นพื้นที่ที่ใช้อาบน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง ติดตั้งปลั๊กไฟและก๊อกน้ำไว้ให้ ส่วนขวามือเป็นห้องซักล้าง

ติดประตูบานสไลด์ให้ มีพื้นที่สำหรับวางเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าได้ มีชั้นด้านบนให้วางอุปกรณ์ซักผ้า ติดตั้งปลั๊กไฟและก๊อกน้ำให้

ติดกันเป็นห้องน้ำแม่บ้าน

ห้องแม่บ้าน 2 ห้อง มีหน้าต่างทุกห้อง

จากฝั่งหน้าบ้าน ห้องแม่บ้านจะอยู่ซ้ายมือ

แทงค์น้ำตั้งไว้หลังบ้าน

วนขึ้นไปยังชั้น 2 กัน บันไดบ้านและราวจับเป็นไม้โอ๊คสีน้ำตาลเข้ม โดยหน้าบันไดถูกออกแบบให้มีความกว้างพิเศษ เวลาเหยียบจะสามารถเหยียบได้เต็มเท้ามากกว่า

ใต้บันไดเป็นพื้นที่ว่าง สามารถตกแต่งได้ตามใจชอบ

บันไดก่อนขึ้นชั้น 2 มีที่พักเท้า 1 จุด

เดินขึ้นมาที่ชั้น 2 จะมีทางเดินที่เป็นชั้นลอย สามารถมองเห็น Living Area ที่ชั้น 1 ได้

ด้วยกระจกแบบ Full High ทำให้บ้านดูโปร่งและกว้างมาก

บริเวณชั้น 2 มีห้องนอนที่อยู่ติดฝั่งหน้าบ้านเป็นห้อง Junior Master Bedroom มีขนาดใหญ่กินพื้นที่บริเวณชั้น 2 ไปครึ่งชั้นแล้ว

ลิฟท์จะอยู่ติดหน้าห้อง Junior Master Bedroom หน้าลิฟต์ของบ้านจริงจะเป็นสีไม้

ห้อง Multi – Purpose ติดกับห้องนอน สามารถปรับห้องนี้ให้เป็นพื้นที่เดียวกันกับ Junior Master Bedroom ได้ จะได้พื้นที่ของห้องที่ใหญ่ขึ้นเพื่อใช้เป็นห้องทำงาน หรือ Walk – in Closet เพิ่มได้

มีหน้าต่างในห้องหลายมุม ติดกระจกแบบ Full High ให้ ทำให้ห้องดูสว่างมาก

มีห้องด้านในอีกหนึ่งห้อง ซึ่งชั้น 2 ติดแอร์แบบ Wall Type ให้ทุกห้อง เพดานห้องสูง 3 ม.

ทางเข้า Junior Master Bedroom เพดานสูง 3 ม.

ห้องขนาดใหญ่ สามารถ Built – in ตู้เสื้อผ้าได้หลายตู้

ขวามือเป็นห้องน้ำ

ในห้องน้ำมีช่องแสง ทำให้ห้องสว่าง

กั้นส่วนแห้งและเปียกด้วย Shower Screen ติดตั้งระบบทำน้ำร้อนให้เฉพาะห้อง Master ที่ชั้น 2 และ 3 เท่านั้น

ให้สุขภัณฑ์ของ Kohler

ห้องอาบน้ำเป็นผนังสีดำ ให้ Hand Shower แบบปรับระดับได้ และติดตั้งม้านั่งให้

สเตประหว่างพื้นไม่สูง

อ่างล้างหน้าหน้าท็อปเป็นหินสังเคราะห์สีขาว

มีช่องวางของด้านล่าง

อ่างล้างหน้าและก๊อกน้ำของ Kohler

พื้นที่ Walk – in Closet ขนาดใหญ่ ที่เจ้าของห้องสามารถ Built – in ได้ตามใจชอบ

เป็นพื้นที่ติดกับหน้าต่าง สามารถวางโต๊ะเครื่องในส่วนนี้ได้

ห้องนี้มีพื้นที่ให้ Built – in ตู้เสื้อผ้าได้เยอะจริงๆ สายช้อปปิ้งต้องชอบแน่ๆ

พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ สามารถวางเตียงคิงไซส์ได้

ผนังกระจกแบบเข้ามุมทุกสองฝั่ง สามารถมองวิวด้านนอกได้ไกล และรับแสงธรรมชาติได้เยอะ

ด้วยความที่ Junior Master Bedroom เป็นห้องนอนที่ใหญ่อันดับสองของบ้าน พื้นที่ในห้องจึงมีขนาดใหญ่ มุมนี้สามารถตกแต่งให้เป็นพื้นที่พักผ่อน อ่านหนังสือในห้องได้

ระเบียงด้านนอกสามารถปูหินแบบนี้ได้ หรือจะนำกระถางต้นไม้ที่ชอบไปวางก็ได้เช่นกัน

เปิดหน้าต่างรับลมด้านนอกก็ดีไม่น้อย

มุมมองจากห้อง Junior Master Bedroom ชั้น 2 ไปยัง Inner Courtyard ข้างบ้าน

อีกฝั่งของชั้น 2 เป็นห้องนอน 3 และ 4 จะอยู่ติดกับฝั่งหลังบ้าน โดยบ้านทุกหลังทางโครงการจะติดตั้งระบบ Air-Filter นวัตกรรมการฟอกอากาศจากภายนอกให้สะอาด สดชื่น ปราศจากฝุ่นพิษ 2.5 PM เพื่อเติมออกซิเจนให้เข้าสู่ตัวบ้าน

ซ้ายมือเป็นห้องนอน 4 ส่วนขวามือเป็นห้องนอน 3

ห้องนอน 4 มีห้องน้ำในตัว เพดานห้องสูง 3 ม.

เป็นห้องที่มีช่องแสงเยอะ ทำให้ห้องดูกว้าง

ติดแอร์แบบ Wall Type ให้

หน้าห้องน้ำมีพื้นที่สำหรับ Built – in ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้

ห้องน้ำ

ใช้สุขภัณฑ์ Kohler

ติดตั้ง Shower Screen ให้

สเตปพื้นไม่สูงมาก

มีช่องแสงในห้องอาบน้ำ และติดตั้งที่นั่งอาบน้ำให้

ห้องนอน 3 เพดานสูง 3 ม.

พื้นที่หน้าห้องน้ำBuilt – in ให้เป็น Walk – in Closet หรือชั้นวางของก็ได้

ห้องน้ำ

 

แยกส่วนแห้งและเปียก

สุขภัณฑ์ใช้ Kohler

มีปลั๊กไฟ พร้อมกรอบกันน้ำในห้องน้ำ

ห้องอาบน้ำ ติดตั้ง Shower Screen ให้ที่นั่ง และมีช่องแสงในห้อง

ส่วนพักผ่อน ในห้องให้แอร์แบบ Wall Type

วางเตียงขนาดใหญ่ได้

ในห้องมีหน้าต่างสองด้านผนัง ทำให้ห้องมีความสว่าง

บันไดขึ้นไปยังชั้น 3

มีที่พักเท้า 1 จุด

ลิฟท์อยู่ติดกับบันได

มีช่องแสงตรงบันได ทำให้พื้นที่ตรงบันไดไม่มืด ช่วยในการมองเห็นได้โดยไม่ต้องเปิดไฟ

ชั้น 3 จะเป็นในส่วนของ Master Bedroom ทั้งชั้น มีความเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ Penthouse ในคอนโดหรูใจกลางเมือง

เดินเข้ามาในห้อง ขวามือจะเป็นพื้นที่พักผ่อน เพดานห้องสูง 3 ม.

มีกระจกรอบด้าน ทำให้ห้องดูสว่างมาก

มุมนี้ตกแต่งให้เป็น Living Room เล็กๆ ภายในห้องได้

มองเห็น Inner Courtyard ข้างล่าง

จากมุมนี้เห็นระเบียงฝั่งห้อง Walk – in Closet ได้

พื้นที่ส่วนนี้ของบ้านจริงจะเป็น Multi – Purpose ผนังทึบ สามารถเข้าได้จากบริเวณหน้าห้อง แบบเดียวกับห้อง Junior Master Bedroom ที่ชั้น 2 แต่ทางโครงการมีการปรับเปลี่ยนให้เป็น Walk – in Closet จึงทำให้ห้องนี้มี Walk – in Closet สองจุด ใครสายช้อปปิ้งก็มีที่เก็บเสื้อผ้า เครื่องประดับได้อย่างจุใจ

ทางเดินไปยัง Walk – in Closet อีกฝั่ง

ทุกชั้นจะติดตั้งระบบ Home Automation ไว้ให้ สะดวกต่อการใช้งานภายในบ้าน

ขวามือเป็น Outdoor Terrace ขนาดใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัวสำหรับเจ้าของห้องเท่านั้น

ใช้เป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน รับลมเย็นๆ หรือจิบกาฟายามเช้าก็น่าจะดีไม่น้อย

เจ้าของห้องนี้มีพื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่ ที่สามารถใช้ชีวิตอยู่เพียงแค่ในชั้นนี้ได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ

มุมนี้จัดเป็นบาร์ชา กาแฟ ได้

ฝั่งนี้แบ่งเป็นส่วนของ Walk – in Closet และ Master Bathroom

สามารถ Built – in ตู้เสื้อผ้า และ Island เก็บเครื่องประดับ กระเป๋าได้เยอะ

ระเบียงด้านนอกมองเห็น Master Bedroom

ห้องนี้ติดตั้งแอร์แบบ Wall Type ให้

Master Bathroom ขนาดใหญ่ ให้อ่างอาบน้ำแบบทรงกลม

อ่างล้างหน้าแบบ His & Her ท็อปเคาน์เตอร์เป็นหินสังเคราะห์สีขาว

ก๊อกน้ำแบบพิเศษเฉพาะห้อง Master Bathroom ซึ่งบ้านจริงจะเป็นสีเงิน ไม่ใช่สีทองแบบนี้

ช่องเก็บผ้าเช็ดตัวและอุปกรณ์อาบน้ำ

อ่างอาบน้ำแบบลอยตัว แบรนด์ Kasch

ก๊อกบ้านจริงจะได้สีเงิน

มีกระจกรอบด้าน ให้คุณแช่น้ำได้อย่างมีความสุข

แยกส่วนแห้งและเปียกด้วย Shower Screen

ห้องอาบน้ำได้ทั้ง Rain Shower และ Hand Shower แต่จะเป็นสีเงินทั้งหมด

ห้องอาบน้ำมีประตูเปิดออกไปด้านนอกได้ กำแพงด้านนอกสูง รู้สึกมีความเป็นส่วนตัวเวลาอาบน้ำ

ใครอยากอาบน้ำแล้วได้วิวธรรมชาติด้านนอก ก็สามารถนำกระถางต้นไม้มาตั้งไว้แบบนี้ได้

บ้านแบบ SMITHSON มีพื้นที่ใช้สอย 433 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 71 – 90 ตารางวา แบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 Powder Room 2 Living Area 1 ห้องแม่บ้าน และ 3 ที่จอดรถ SMITHSON เป็นบ้านที่มอบพื้นที่และดีไซน์แบบโมเดิร์นคลาสสิคที่ตอบทุกความปรารถนาด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ให้รูปแบบคุณภาพที่ดีมีได้ไม่จำกัด

Façade หน้าบ้านตกแต่งให้มีสีขาวติดดำ มีความโมเดิร์นและ Timeless

มีหน้าต่างทุกห้องทุกชั้น และทุกห้องเป็นห้องมุม มีความเป็นส่วนตัว

โถงประตูหน้าบ้านสูงขึ้นไปถึงชั้น 2

หน้าบ้านจอดรถได้ 3 คัน โครงการติดตั้งรั้วเหล็กให้ แต่จะ Provide ระบบรั้วอัตโนมัติให้เพื่อไปติดตั้งต่อเองได้

ออกแบบให้ Façade สามารถคลุมตัวรถได้หมด เพื่อไม่ให้รถจอดตากแดด

โดยผนังที่มีสีดำ โครงการตกแต่งเพื่อความสวยงาม แต่บ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่งๆ บ้านไหนมีรถยนต์หลายคัน สามารถนำไปจอดไว้ด้านหลังแบบซ้อนคันได้

พื้นที่ Inner Courtyard ข้างบ้านจะปูพื้นหญ้าให้ และปลูกต้นไทรเกาหลีไว้ติดกำแพง

พื้นที่ข้างบ้านกว้าง ปรับเปลี่ยนให้เป็นมุมพักผ่อนแบบกลางแจ้ง หรือใช้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้เวลามีญาติ มีเพื่อนๆ มาที่บ้านก็ยังได้ รองรับคนได้เยอะ

Inner Courtyard ให้ต้นมะฮอกกานี 1 ต้น

โดยเลย์เอาท์บ้านในโครงการ Malton Gates เป็นบ้านรูปแบบเดียวกันทั้งหมด จะแตกต่างกันที่พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน และขนาดที่ดินเท่านั้น

แกรนด์ประตูหน้าบ้านสูง 2 ชั้น เป็นบาน  Aluminium Composite ของ Tostem ด้านบนติดเป็นกระจก

Digital Door Lock แบรนด์ Yale

Foyer หน้าประตูบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้อง Porcelain สีขาว

เพดานสูง 3 ม. มีพื้นที่ให้ Built – in ตู้เก็บรองเท้าได้

ในบ้านเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว

ในบ้านใช้สวิตช์ไฟ Schneider และให้ระบบ Home Automation ทุกหลัง ที่สามารถควบคุมระบบผ่านสมาร์ทโฟนได้ พร้อม Deep Sensor และ CCTV ระหว่างชั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของทุกคนภายในบ้าน

เดินเข้ามาในบ้านจะเห็น Living Area ขนาดใหญ่ มี Signature Design เป็นพื้นที่โถง Double Volume สูง 6 ม. ที่เชื่อมต่อกับพื้นที่ Inner Courtyard

ติดตั้งกระจกแบบ Full High ให้ บริเวณโซนนี้ให้แอร์แบบ Cassette Type

Living Area เชื่อมต่อกับ Dining Area ด้านหลัง

พื้นที่กว้างสามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาด 6 – 8 ที่นั่งได้

เพดานสูงขึ้นไปถึงชั้น 2

เชื่อมต่อพื้นที่ไปยัง Inner Courtyard ด้านนอก

ตรงข้ามกับ Living Area เป็นครัวไทย บ้านไซส์นี้ได้ครัวไทยอย่างเดียว ไม่มีครัวนอกเหมือนบ้าน LIVINGSTON

โครงการ Provide พื้นที่ติดตั้งลิฟท์ให้ หากต้องการติดตั้งลิฟท์ก็แค่ทุบพื้นของห้องเก็บของออก หรือบ้านหลังที่อยากมีลิฟท์ก็จะได้ห้องเก็บห้องเพิ่มถึง 3 ชั้น

บ้านจริงจะได้เคาน์เตอร์บาร์แบบบ้านตัวอย่าง แต่ไม่ได้เก้าอี้และตู้เก็บของด้านบน

ติดกระจกบานสไลด์ให้

ห้องเก็บของ เป็นห้องสีขาวโล่งๆ

ครัวไทย

ได้เคาน์เตอร์ครัวรูปตัว U ท็อปหินแกรนิต พร้อมตู้เก็บของด้านบน

ให้เตาแก๊สแบบ 4 หัว ทำอาหารหลายอย่างพร้อมกันได้ และ Hood แบรนด์ Teka

เตาอบ Küppersbusch ที่โครงการให้มาด้วย

ซิงค์ล้างแบบ 2 หลุม Teka

ติดกระจกบานสไลด์ สามารถเปิดรับ-ส่งอาหารได้

มี Power Room อยู่ใต้บันได

ใช้สุขภัณฑ์ Kohler

มีช่องเก็บของเล็กๆ ใต้บันได

Elder Room มีห้องน้ำในตัว ปูพื้นแบบ Absorption Floor ที่ช่วยลดการกระแทก และออกแบบตาม Universal Design รองรับการใช้รถเข็นภายในห้อง

เพดานสูง 3 ม.

ห้องน้ำถูกออกแบบให้ไม่มีสเตปภายในห้อง

ใช้สุขภัณฑ์ Kohler

ติดตั้งราวจับกันลื่นให้

มีช่องแสงในห้องน้ำ และติดมู่ลี่ให้

ห้องกว้าง มีกระจกรอบด้าน ทำให้ห้องสว่างมากขึ้น และยังเชื่อมต่อกับ Inner Courtyard ได้

ข้างบ้านมีห้องซักล้างและห้องแม่บ้าน

มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าได้

ช่องด้านล่าง ด้านในเป็นช่องเก็บเตาแก๊ส ซึ่งเวลาเปลี่ยนถังแก๊สก็เปิดช่องตรงนี้เปลี่ยนได้เลย ไม่ต้องเดินผ่านในบ้าน

ห้องนอนและห้องน้ำแม่บ้าน

ห้องน้ำ

ห้องนอนมีหน้าต่าง

ขึ้นไปยังชั้น 2 บันไดบ้านและราวจับเป็นไม้โอ๊คสีน้ำตาลเข้ม โดยหน้าบันไดถูกออกแบบให้มีความกว้างพิเศษ เวลาเหยียบจะสามารถเหยียบได้เต็มเท้า

ขึ้นบันไดมาก็จะเจอกับห้องนอน 3

เพดานห้องสูง 3 ม. ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว

มีพื้นที่ให้ Built – in ตู้เสื้อผ้าได้เยอะ

ห้องน้ำ

ใช้สุขภัณฑ์ Kohler บ้านจริงได้พื้นและผนังแบบบ้านตัวอย่างทั้งหมด

ติดตั้ง Shower Screen ให้ ในห้องน้ำมีช่องแสง

ให้ที่นั่งในห้องอาบน้ำ

ห้องนอนกว้าง มีกระจกรอบด้าน

ทำให้ห้องสว่างตลอดวัน

ในห้องวางเตียงขนาดคิงไซส์ได้

ห้องเก็บของที่สามารถทุบพื้นออกเพื่อติดตั้งลิฟท์ได้

ทางเดินบริเวณชั้น 2 โครงการมีการติดตั้งระบบ Air-Filter นวัตกรรมการฟอกอากาศจากภายนอกให้สะอาด สดชื่น ปราศจากฝุ่นพิษ 2.5 PM เพื่อเติมออกซิเจนให้เข้าสู่ตัวบ้านได้

มองเห็น Living Area ที่ชั้น 1 พร้อมกระจก Full High ส่งผลให้บ้านดูโปร่ง และสว่างเป็นอย่างมาก

ชั้นนี้มีพื้นที่ Study Room แบบเปิดโล่ง หรืออยากกั้นให้เป็นห้องทำงาน ห้องพักผ่อน หรือห้องอ่านหนังสือก็ได้เช่นกัน

Junior Master Bedroom ห้องนอนใหญ่อันดับสองรองจาก Master Bedroom ที่ชั้น 3

เพดานห้องสูง 3 ม.

ห้องนี้กินพื้นที่ฝั่งหน้าบ้านทั้งหมด

สามารถแบ่งฝั่งนี้เป็น Walk – in Closet ได้ มีห้องน้ำในตัว

ห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียกด้วย Shower Screen

สุขภัณฑ์ใช้ของ Kohler

มีช่องแสงในห้อง ยิ่งทำให้ห้องสว่างได้ทั้งวัน

ห้องอาบน้ำ ผนังสีดำ

มีที่นั่งอาบน้ำ

พื้นที่ในห้องกว้าง  สามารถตกแต่งเป็นห้องนอนที่มี Living Room เล็กๆ ภายในห้องได้

มีกระจกเข้ามุมทั้งสองฝั่ง ให้ห้องรับแสงธรรมชาติแบบเต็มที่

มีระเบียงด้านนอก ใช้ยืนรับลมตรงนี้ได้

ระเบียงแนวยาวมองเห็นได้ทั้งฝั่งหน้าบ้านและหลังบ้าน

ขึ้นมายังชั้น 3 เป็นส่วนของ Master Bedroom และ Multi – Purpose

ทางเดินบริเวณชั้น 3 ซ้ายมือเป็นห้อง Multi – Purpose

ปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องต่างๆ ได้ตามใจชอบ เพดานสูง 3 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว

ห้องนี้เชื่อมต่อไปยัง Outdoor Terrace ด้านนอกได้

พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง ให้คุณได้นั่งจิบกาแฟยามเช้า หรือนั่งพักผ่อน ทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเจ้าของห้องในชั้นนี้เลยก็ว่าได้

เป็นจุดศูนย์กลางของชั้นนี้เลยก็ว่าได้

ห้องเก็บของอยู่ขวามือ

Master Bedroom ขนาดใหญ่ เป็นห้องที่มีกระจกรอบด้าน ให้แสงธรรมชาติเข้าห้องได้เต็มที่

เพดานห้องสูง 3 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ฝ้าบ้านจริงเป็นแบบเรียบ

มีกระจกเข้ามุมและระเบียงด้านนอก

หลังนี้ได้วิว Clubhouse

ระเบียงยาว มองเห็น Inner Courtyard ได้

บานกระจกเป็นของ Tostem

Walk – in Closet บ้านจริงเป็นผนังทึบ แต่ไม่มีประตู

ด้านในกว้าง Built – in ตู้เสื้อผ้า และชั้นวางของได้เยอะ

ห้องน้ำ

อ่างล้างหน้าแบบ His & Her พร้อมช่องแสงทั้งสองด้าน

ก๊อกน้ำของบ้านจริงเป็นสีเงิน ไม่ใช่สีทองแบบนี้

อ่างอาบน้ำ แบรนด์ Kasch

แยกส่วนแห้งและเปียกด้วย Shower Screen

ห้องอาบน้ำให้ Rain Shower พร้อมที่นั่งอาบน้ำ

 

สรุปจุดเด่นของโครงการ Malton Gates Krungthep Kreetha

Malton Gates Krungthep Kreetha คือโครงการบ้านเดี่ยวเปี่ยมดีเทล สไตล์ Timeless แตกต่างบนพื้นฐานสุขภาวะที่ดีมอบความเป็นส่วนตัวเพียง 49 ยูนิต ไพรเวทสุดในย่านกรุงเทพกรีฑา สามารถเข้าถึงโครงการได้อย่างสะดวก ทั้งจากฝั่งถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก 12 อยู่ในย่านยอดฮิตของกลุ่ม Expat โดยโครงการเป็นบ้านระดับ Super Luxury ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ The Gates to Well-Living มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ผสานเอาความหรูหราของสถาปัตย์แบบอังกฤษกับเทคโนโลยีเกี่ยวกับสุขภาพเข้ามาใช้ในโครงการ ด้วยการผนึก รพ. สมิติเวช มอบ TytoCare ที่สามารถเชื่อมกับโรงพยาบาลได้ให้กับบ้านทุกหลัง และจับมือปัญญ์ปุริ มอบสุนทรียะการอยู่อาศัยที่แสนพิเศษกับ Wellness Aroma กลิ่นพิเศษ มาพร้อมกับ Well Living Solutions ในตัวบ้านมากมาย คำนึงถึงจุดเด่นของโครงการทั้ง 4 ด้าน คือ Prime/ Pride/ Privacy/ Perfection

 

โดยโครงการรายล้อมด้วยสวนสีเขียวขนาดใหญ่ 1,100 ตร.ม. และ Semi-Outdoor Pavilion พร้อม Clubhouse ถึง 2 อาคาร ซึ่งแบบบ้านมีด้วยกันถึง 3 แบบ มีลักษณะคล้ายกันแต่จะแตกต่างที่ขนาดที่ดิน พื้นที่ใช้สอย และจำนวนที่จอดรถ ในบ้านมีไฮไลท์เป็นโถง Living แบบ Double Volume สูง 6 เมตร ที่เชื่อมต่อ Inner Courtyard ได้ และทางโครงการเลือกใช้วัสดุมีคุณภาพจากแบรนด์ดัง ให้ครัวแบบครบเซ็ท แอร์ทั้งหลัง ระบบ Home Automation เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่สุดในย่านกรุงเทพกรีฑา

Malton Gates Krungthep Kreetha

The Gates To Well – Living บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่โครงการใหม่ เริ่ม 38 – 80 ล้านบาท*

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ http://bit.ly/3A34b6d

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร. 02-116-1111

LINE : https://bit.ly/majorline-fbโครงการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


wipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] SCOPE Langsuan พบนิยามของคำว่า ‘SCOPE EXPERIENCE’ ที่ “เหนือกว่า” คำว่า ‘Luxury Living’

ปฎิเสธไม่ได้ว่า SCOPE Langsuan (สโคป หลังสวน) คือโครงการ Ultra Luxury Residences ที่ดูจะโดดเด่นที่สุดในบรรดาทุกโครงการพร้อมอยู่ที่เพิ่งสร้างเสร้จหมาดๆในปีนี้ ด้วยแนวคิดหลักในการพัฒนาโครงการที่ทุกอง... อ่านต่อ

27 September, 2023[1st Impression] BuGaan Pattanakarn บูก้านโครงการที่ 3 กับคอนเซปท์การออกแบบที่แตกต่าง และหวือหวามากกว่าเดิม

แม้ว่าซอยพัฒนาการ 32 จะมีบ้านเดี่ยวราคาแพงมาเปิดขายจนเกือบจะทั่วทั้งบริเวณ 2 ฝั่งถนนแล้... อ่านต่อ
20 September, 2023

MQDC เปิดธุรกิจใหม่ส่ง “อรดา เกิดหงษ์” นำทัพ Storied Place เป็น Happiness Creator พัฒนาพื้นที่ภายใต้แนวคิด “Happiness For All”

MQDC ขยายธุรกิจเปิด สตอรี่ เพลส (Storied Place) พัฒนาพื้นที่ไลฟ์สไตล์ มิกซ์ยูส รับเทรนด... อ่านต่อ
20 September, 2023

[1st Impression] NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA หายากมาก! บ้านเดี่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยาใจกลางกรุงเทพฯ คอลเลกชันใหม่จากโนเบิล เริ่ม 30 ล้าน*

หลังจากที่ทางโนเบิล เรียกกระแสฮือฮาให้กับการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวในกลุ่มซีรีส์ "The ... อ่านต่อ
20 September, 2023

เผยรายละเอียด BuGaan Pattanakarn บ้านที่สะท้อนรสนิยมที่แตกต่าง บนสเปซและฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว!

ทางโครงการมีการออกแบบสเปซ และฟังก์ชันสู่อีกระดับของประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ... อ่านต่อ
18 September, 2023