The Art of Escape หากปรารถนาภาพวาดของสถานที่เพื่อหลีกหนีพักหัวใจ…ศิลปินผู้เสกสรรนั้นคงจะเป็น SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

ต่อทอง ทองหล่อ 15 November, 2021 at 12.11 pm

“The Art of Life” ศิลปะแห่งชีวิต

ศิลปะของการใช้ชีวิต ไม่มีการเรียกแบบไหนว่าถูกหรือผิด การใช้ชีวิตรูปแบบต่างๆ ล้วนเป็นเรื่องของความคิดและอารมณ์ความรู้สึกที่จะพาเราจากปัจจุบันไปสู่อนาคต แม้จะกำหนดภาพวาดแห่งความสุขและความฝันไว้ได้บ้าง แต่ก็มีเรื่องไม่คาดคิดอันทุกข์ใจที่รอคอยเราได้เสมอ

 

การวาดฝันความสุขตลอดไปนั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ และการจ้องมองภาพแห่งความทุกข์ไปตลอดกาลก็มิอาจใช่หนทางเดินของชีวิตตามวิถีธรรมชาติ ชีวิตของมนุษย์เราเหมือนดั่งผ้าใบผืนว่างเปล่าอันมีจิตรกรนามว่า “วัฏจักรแห่งความเปลี่ยนแปลง” คอยรังสรรค์ชีวิตบนผืนผ้าใบของเราให้เกิดสีสัน นี่แหละที่เรียกว่า ศิลปะแห่งชีวิต “The Art of Life”

“The Art of Escape” ศิลปะแห่งการหลีกหนีชีวิตที่ว้าวุ่น

สิ่งไม่ที่คาดคิด สิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจหวัง อาจทำให้เรารู้สึกเป็นทุกข์ว้าวุ่นใจและเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากับอนาคตที่ไม่มีทางควบคุมไว้ได้ แต่ว่าด้วยความเป็นมนุษย์ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดำรงชีพได้ด้วยความหวัง มนุษย์เราจึงต้องการแค่กำลังใจ แค่แหล่งพักใจ นั่งพักหนุนนอนตั้งสติสักครู่แล้วก็ดำเนินชีวิตต่อไปเองได้ …แล้วจุดพักใจของเราอยู่ที่ไหน ถ้าจะวาดภาพสถานที่พักใจแห่งความฝันของเรานั้นจะเป็นอย่างไร

เคยมีหลายคนกล่าวไว้ว่า “หากทุกข์ใจ ธาราและทะเลจะเยียวยาทุกสิ่งเอง” คำกล่าวนี้ก็อาจจะจริงหรือเปล่า…มันจะดีกว่าไหม ถ้าวันใดที่ใจเราว้าวุ่นเต็มไปด้วยความขุ่นหมอง เราสามารถหนีออกมาจากความวุ่นวายในเมือง หนีออกมานั่งพักผ่อนมองทะเลอย่างผ่อนคลายสบายอารมณ์ หลีกลี้ออกมาปลดปล่อยความวุ่นวายให้มลายหายไปกับสายน้ำ หนีออกมากระตุ้นชีวิตให้กลับมากระฉับกระเฉงด้วยกิจกรรมวิ่งเท้าย่ำบนหาดทราย พาคนที่เรารักหลีกหนีเมืองใหญ่มาพบกับเม็ดทรายและสายน้ำที่สร้างความสุขให้ลูกหลานที่รักของเรา หยุดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าไว้ตรงนั้นแล้วมาฟื้นฟูร่างกายด้วยนวดหัตถเวชรับลมใกล้ทะเล ตกเย็นขี่ม้าดูอาทิตย์ตกดินทอดอารมณ์ให้ลงจังหวะแห่งความสงบใจ เติมพลังให้กับตัวเองด้วยอาหารแสนอร่อย จัดปาร์ตี้สังสรรค์อิ่มหนำสำราญ เมื่อถึงเวลาค่ำดึกดื่นก็ดื่มด่ำกับทะเล สดับฟังเสียงคลื่นทะเลปะทะหาดทรายกลบทับเสียงแห่งความทุกข์ในใจเรา ลบความเครียดออกไปให้เหมือนน้ำทะเลซัดชะล้างเม็ดกรวดแห่งความขุ่นข้องใจจากหาดทรายพาละลายลงให้เจือจางหมดใต้ท้องมหาสมุทรอันแสนกว้างใหญ่ ให้เราลืมเรื่องเดิมๆ จนหมดสิ้น …

 

การใช้ชีวิตแบบนี้นี่แหละที่เรียกว่า “The Art of Escape ศิลปะแห่งการหลีกหนีชีวิตที่ว้าวุ่นใจ” ซึ่งคำนี้นี่เองที่เป็นคอนเซปต์ของสถานที่พักใจแห่งใหม่ในหัวหินที่กำลังจะเปิดตัวในรูปแบบคอนโดมิเนียมพักผ่อนตากอากาศบรรยากาศสบายๆ ที่จะมาเป็นดั่งบ้านหลังที่สองของคนเมือง

ทะเลหัวหิน ทะเลสำหรับการพักผ่อนและหลีกหนีชีวิตวุ่นวาย

 

หัวหินเป็นเมืองตากอากาศติดทะเล ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่คนกรุงเทพนิยมเป็นอย่างมาก เพราะแวดล้อมด้วยด้วยสถานการพักผ่อนตากอากาศริมชายหาด ใจกลางหัวหินก็ยังมี Art Scape พื้นที่แสดงความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ หัวหินเป็นสถานที่แสนสวยงามและยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งร่างกายและพักจิตพักใจ  หัวหินเป็นเหมือนแหล่งเติมพลังชีวิต เพิ่มกำลังใจ และทำให้ความฝันที่อยากจะมีความสุขเป็นจริงได้แค่หนีจากกรุงมาที่หัวหิน

ภาพจาก www.facebook.com/cicadamarket

 

หัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง เป็นแหล่งรวมที่พักให้เลือกมากมายที่ตรงกับความต้องการของผู้พักอาศัย และยังมีโรงแรมระดับห้าดาว, ศูนย์การค้า, Community mall, Outlet mall, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

โซนหัวหินใกล้หาดมีหลายโซน แต่ละโซนมีความโดดเด่นแตกต่างกันตามบริบทของภูมิประเทศ และแหล่งไลฟ์สไตล์

โซน A (ย่านชะอำ – หัวหิน) เป็นโซนก่อนถึงวังไกลกังวล โซนนี้จะเด่นเรื่องความใสของน้ำทะเลที่ใสกว่า โซน B โซนในเมือง (ย่านตลาดหัวหิน ที่ไม่ใช่ Beachfront) โซนในเมืองนี้จะมีความคึกคักร้านค้าแหล่งจับจ่ายเยอะกว่า มีสีสันมากกว่า ส่วนโซน C ย่าน Inner Hua Hin โซนก่อนถึงเขาตะเกียบ เป็นจุดที่มีความเจริญสูงสุด มีครบทุกอย่าง ร้านค้า ตลาดกลางคืน ห้าง ร้านอาหาร แถมชายหาดก็สวย จึงเป็นโซนที่ถูกพัฒนาไปเยอะแล้ว ดังนั้นโซนที่ตั้งอยู่ถัดจาก Inner Hua Hin อย่างโซนเขาตะเกียบจึงมีความน่าสนใจ แต่ถ้าเราชอบทะเลหัวหินในโซนที่เงียบสงบกว่าและเหมาะกับไลฟ์สไตล์พักผ่อนริมชายหาด เดินออกไปเห็นทะเล โซนที่เราสามารถใช้ชีวิตในบ้านหลังที่สองในสไตล์ Beachfront Residence ที่มีธรรมชาติห้อมล้อมและมีความเป็นส่วนตัวสูงกว่าโซนอื่น ก็คงต้องยกให้เป็นโซน D โซนหัวหิน-เขาตะเกียบ อยู่ห่างจากโซนตลาดเมืองหัวหินที่ค่อนข้างวุ่นวาย แต่ใกล้โซน Inner Hua Hin ที่เป็นจุดรวมความน่าสนใจของหัวหินเอาไว้

 

หัวหินไม่ใช่เมืองแค่เอาไว้มาพักตากอากาศแค่สุดสัปดาห์เท่านั้น แต่ปัจจุบันยังมีกลุ่มผู้สูงอายุที่เกษียณอายุงานแล้ว รวมถึงคนวัยทำงานที่ทำงานแบบ Work Anywhere ย้ายเข้ามาอยู่ในหัวหินกันแบบระยะยาวมากขึ้น เพราะว่าการใช้ชีวิตอยู่ในหัวหินนั้นสะดวกสบายไม่แพ้อยู่กรุงเลยแม้แต่น้อย แถมบรรยากาศและอากาศก็ยังดีกว่าเมืองใหญ่อีกด้วย ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ที่อยู่อาศัยรูปแบบคอนโดมิเนียมในหัวหินจึงเป็นที่ต้องการของตลาดกลุ่มนี้มากขึ้น เพราะอยู่คอนโดสะดวกสบาย ใช้สอยยืดหยุ่นมากกว่า ไม่อยู่ก็ปล่อยเช่าได้ง่ายกว่า และก็มีพื้นที่ส่วนกลางสวยๆ ให้เสพทุกวัน

 

อยู่หัวหิน-เขาตะเกียบสะดวกเหมือนอยู่กรุง และสบายกายแบบอยู่ทะเล

 

ใช้ชีวิตสะดวกมากเพราะใกล้ห้าง Bluport ข้างในมีขายของมากมาย อาหาร แฟชั่น ตลาดนัด สำหรับคนอยากใช้ชีวิตติดแอร์

ภาพจาก https://www.instagram.com/bluport_huahin/

 

ช่วงเสาร์-อาทิตย์ก็มีที่ให้เดินเล่นเพลิดเพลิน เช่น ตลาดซิเคด้า (Cicada Market) ตลาดแบบ Night Market ที่มีทั้งอาหาร ของขาย และแหล่งจัดแสดงความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ หลายแขนง

ภาพจาก www.facebook.com/cicadamarket/

 

เดินเล่นดูโน่นนี่ไปเรื่อยและกินข้าวที่แทมมารีน มาร์เก็ต (Tamarind Market)

ภาพจาก www.facebook.com/tamarindmarkethuahin

 

เดินชิลๆ ริมหาดเขาตะเกียบ

เพลิดเพลินกับกิจกรรมตีกอล์ฟ ที่สนามกอล์ฟสวนสน (Seapine Golf Course)

จับจ่ายแหล่งขายอาหารทะเลสดๆ ที่ท่าเทียบเรือประมงหัวหิน

และพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ที่ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) คอนโดใหม่สุดหรูหรา ทำเล Beachfront ติดชายหาดหัวหิน-เขาตะเกียบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)  คอนโดแบรนด์ใหม่จาก Charn Issara

SASARA Hua Hin อ่านว่า ศศรา หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Charn Issara ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบตากอากาศระดับ High-end ทั้งในกรุงเทพ หัวเมืองท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งภูเขา ชายทะเลต่างๆ โครงการเด่นที่มีชื่อเสียง เช่น Sri Panwa ภูเก็ต, Thew Talay World ชะอำ-หัวหิน, Baba Beach Club ภูเก็ต

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) เกิดขึ้นโดยบมจ.ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ เตรียมเปิดโครงการใหม่ในทำเลหัวหินอีกครั้ง โดยร่วมทุนกับ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ร่วมพัฒนาโครงการ “SASARA Hua Hin” (ศศรา หัวหิน) ขึ้นบริเวณต้นหาดเขาตะเกียบ

 

โดยที่ผ่านมามีผลงานหลายโครงการ เช่น Thew Talay World (ทิวทะเลเวิลด์), Baba Beach Club Hotel & Residence Hua Hin เป็นต้น และในปีนี้บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด ก็ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมที่ถือว่าดีที่สุดในหัวหิน-เขาตะเกียบอย่าง SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ที่จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เหมาะมากกับคนที่มองหาบ้านหลังที่สองในรูปแบบ Luxury Beachfront Residence เพื่อการพักผ่อนริมชายหาดได้เป็นอย่างดี

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ตั้งอยู่ในทำเลย่านเขาตะเกียบซึ่งมีจุดเด่นด้านความเป็นพื้นที่อยู่อาศัยริมหาดที่เงียบสงบ คลิกดูแผนที่ที่ตั้ง https://goo.gl/maps/T96bEzJxhAGQ6SmMA พิกัด GPS 12.513709, 99.978356

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) อยู่ในทำเลเดินทางง่าย ใกล้ถนนเพชรเกษม เดินทางเข้ามาได้หลากหลายช่องทาง ถ้ามาด้วยรถยนต์มี 2 เส้นทางหลักคือถนนเพชรเกษมและถนนหนองแก นอกจากนี้สามารถเดินทางด้วยสนามบินหัวหิน สถานีรถไฟ หรือท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยาก็ได้ถ้าเดินทางรถยนต์จากกรุงเทพก็ประมาณ 200 กิโลเมตร, 32 กม.จากชะอำ , 7 กม.จากหัวหิน ใกล้แหล่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้าแค่ 5.4 กม.จากห้าง Bluport Huahin ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ, ใกล้ที่เดินเที่ยวเล่นแค่ 2.9 กม.จากตลาด Cicada Market และ 1.6 กม. จากวัดเขาตะเกียบ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับสาย Activity เพราะใกล้กับสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อการพักผ่อนหลากหลาย  เช่น ใกล้สนามกอล์ฟสวนสน, เล่น Surf, ขี่ม้า, เส้นทางปั่นจักรยานบนหาดยาวกว่า 8 กิโลเมตรและใกล้หมู่บ้านชาวประมง

 

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) อยู่ใกล้กับท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยา เดินทางไปพัทยาสะดวก แค่ขึ้นท่าเรือซึ่งอยู่ในย่านเขาตะเกียบ

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) สร้างบนที่ดินขนาดใหญ่ 5-1-43.6 ไร่ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มีทั้งหมด 110 ยูนิต ครอบคลุมตั้งแต่ขนาด 37-160 ตารางเมตร มีรูปแบบ 1 Bedroom 42 ยูนิต, 2 Bedroom 60 ยูนิต และ 3 Bedroom 8 ยูนิต

 

เนื่องจากคอนเซปต์การออกแบบอยู่ภายใต้โจทย์คำว่า Tropical, Nature, Craft จึงเลือกใช้วัสดุสี Earth Tone มาใช้ เช่น อิฐดิน (Terracotta Brick) และกระเบื้องดินเผาเพื่อให้อารมณ์ของงานออกแบบดูเป็นงานหัตถกรรม งาน Craft ที่ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายแห่งความเป็นธรรมชาติ น่าอยู่ น่าพักผ่อน

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) เปรียบเสมือน “The Art Of Escape” สะท้อนรูปแบบการพักผ่อนริมชายหาดในมุมที่หลบซ่อนจากความวุ่นวาย เราสามารถใช้ชีวิตส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติห้อมล้อม สวยงามดั่งงานศิลป์ชิ้นเอกริมชายหาดทะเลหัวหิน บนทำเลเลอค่าอย่างเขาตะเกียบที่เพิ่มมูลค่าทุกปีสามารถส่งต่อเป็นมรดกและมอบเอกสิทธิ์ในการพักผ่อนริมหาดจากรุ่นสู่รุ่นได้ตลอดไป

บริการจาก Facility ต่างๆ ใน SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

โซน Lobby มีสระตลอดแนวกลางโครงการ พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ โดย Pool Club มีโซน Library และ Board Room ให้ได้เลือกใช้บริการ, โซน Beach Club มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น Game Room, Sport Lounge, Indoor Cinema รวมถึงโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Sport Pavilion, Family Zone, Beach Activities และ Active Yard ให้คุณและครอบครัวได้สนุกไปกับ Facility ที่ทางโครงการมอบให้

 

สระว่ายน้ำวิวหาดและ Beach Club

Kid’s Pool สระว่ายน้ำสำหรับน้องๆ เด็กๆ

Step Waterfall and Jacuzzi น้ำตกเล่นระดับและจากุชชี่

Pebble Trail ทางเดินกลางน้ำ

นอกจากมี Facility มากมายแล้ว ทาง SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ยังนำเสนอบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและดูแล (Concierge Service & Home Care) มีบริการแม่บ้าน บริการจัดเครื่องนอน และช่างซ่อมบำรุง นอกจากนี้ยังมีบริการ 24 Hrs. Reception และบริการพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอดเวลา และมีบริการ Off-Site Activities

Orientation การจัดวางของอาคารใน SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

มีอาคารพักอาศัยทั้งหมด 5 อาคาร การวางตัวของอาคารคล้ายรูปตะเกียบที่วางบนฐานรอง แปลงที่ดินของ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ฝั่งทิศเหนือและทิศตะวันตกจะติดกับที่ดินว่างปล่า ส่วนทิศใต้ติดกับโรงแรม Anantasila Hotel Hua Hin ซึ่งเป็นโครงการสูง 2-5 ชั้น ส่วนทิศตะวันออกติดกับชายหาดและทะเลยาวกว่า 46 เมตร ถือว่าเป็นหนึ่งในทำเลที่ได้วิวสวย ลมดี ติดทะเล

 

ด้วยสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศในโลเคชั่นนี้ที่เป็นบริเวณริมทะเล มีลมพัดผ่านตลอด ดังนั้นการออกแบบระเบียงจึงทำให้มีชายคายื่นเพื่อกันแดดกันฝน สร้างส่วนยื่นของอาคารเพื่อใช้เป็นที่นั่งริมระเบียงเปิดรับลมได้ ออกแบบช่องเปิดต่างๆ ของอาคารที่มีส่วนให้ลมเข้าและลมออก มีอากาศถ่ายเทสะดวกเพื่อให้เกิดสภาวะอยู่สบายในห้อง และออกแบบช่องว่างระหว่างอาคารเพื่อให้ลมสามารถพัดผ่านได้อย่างทั่วถึง

SASARA Hua Hin เป็นคอนโดมิเนียม 5 อาคาร สูง 4 ชั้น มีพื้นที่จอดรถด้านหน้าโครงการ และด้านท้ายโครงการฝั่งริมทะเลมีอาคารพื้นที่ส่วนกลาง 2 อาคาร อาคารละ 1 ชั้น ถ้าอยากได้วิวทะเลสวยๆ ก็เลือกห้องที่อยู่ในอาคาร Beachfront ทั้ง 2 ตึก ที่พร้อมจะให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติของทะเลหัวหิวอย่างแน่นอน

 

Unit Plan ของโครงการ SASARA Hua Hin

แบบห้องภายในโครงการแบ่งออกได้ 3 Type คือ แบบ 1 Bedroom ขนาด 37 – 42 ตร.ม. และมีฟังก์ชั่นให้เลือกทั้ง ห้องน้ำ Sexy Bathroom, ประตูออกระเบียงแบบกระจกบานเลื่อน, ประตูระเบียงบานสวิง และห้อง 1 Bedroom ขนาดใหญ่สุด เป็นระเบียงยื่น มีห้องน้ำ Sexy Bathroom ต่อมาเป็นห้องแบบ 2 Bedroom 2 Bathroom 74-92 ตร.ม. เป็นห้องที่มีหน้ากว้าง และห้องแบบ 3 Bedroom 3 Bathroom 155-160 ตร.ม. ห้องกว้างสไตล์ Penthouse เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ซึ่งยูนิตนี้ได้วิวทะเลเต็มๆ (Beachfront)

1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37- 42 ตร.ม.

1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37- 42 ตร.ม.

1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37- 42 ตร.ม.

2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 74-92 ตร.ม.

2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 74-92 ตร.ม.

2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 74-92 ตร.ม.

3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 155-160 ตร.ม.

3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 155-160 ตร.ม.

 

สนใจโครงการ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) คอนโดบีชฟร้อนท์สุดหรู ติดชายหาดหัวหิน-เขาตะเกียบ คอนโดใหม่ล่าสุดจาก

ชาญอิสสระ ส่วนตัวสูงเพียง 110 ยูนิตเท่านั้น พร้อม Facilities และ Activity ที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ 5 สไตล์, Beach Club, Pool Club, Sport Pavilion, Family Zone, Beach Activities และ Activities Yard เป็นต้น

 

SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) กับแนวคิด “The Art of Escape” อีกระดับของการพักผ่อน เปลี่ยนหาดทราย สายลม และเสียงคลื่น เป็นความรื่นรมย์ของคุณและครอบครัว

 

สำหรับใครที่สนใจโครงการ ศศรา หัวหิน สามารถติดต่อเพื่อรับข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัว

Grand Opening คอนโดหรู ริมชายหาด ใจกลางหัวหิน  Celebration Promotion Up To THB 500,000

 ราคา 5.5 – 55 ล้านบาท*

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Website : https://bit.ly/3rPYCSh

Tel : 062-514-7888

Facebook : www.facebook.com/sasarahuahin

Instagram : www.instagram.com/sasarahuahin

Line OA : @sasarahuahin (https://lin.ee/piNerBL)

 

แหล่งข้อมูลและภาพ

https://pixabay.com/images/id-361103/

www.facebook.com/cicadamarket/

https://www.facebook.com/sasarahuahin

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์

ไบรตัน บางนา กม.26

เซียล่า จรัญฯ13

มิวนีค สุขุมวิท 23

สำหรับกลุ่มผู้นิยมชมชอบคอนโด High Rise ที่เน้นดีไซน์...

15 November, 2021

ดิ แอสเพน ทรี

‘ดิ แอสเพน ทรี’ เป็นโครงการที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการ...

9 November, 2021

แชปเตอร์ วัน โฟลว์ บางโพ

ใครที่กำลังหาคอนโดใหม่เก็บสะสมเข้าพอร์ต อยากจะเอาเงิ...

27 October, 2021

เอ็กซ์ที ห้วยขวาง

วันนี้ทาง Propholic.com จะพาไปรีวิวคอนโดใหม่ XT Huai...

22 October, 2021