Zilhouette Thonglor

  

ซิลลูเอท ทองหล่อ


ถ้าคุณมีงบประมาณ 70 ล้านแต่อยากหาที่อยู่อาศัยใจกลางทองหล่อ จะมีตัวเลือกอะไรบ้าง กับงบประมาณระดับนี้...? ทองหล่อเรียกได้ว่าเป็นย่านที่มีครบทุกรูปแบบการใช้ชีวิต รอบด้านในทุกมิติ เป็น ย่าน Upscale ที่ได้รับการยอมรับไม่เพียงแต่คนไทย แต่ยังโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติและ Expat  จึงทำให้ดีเวลลอปเปอร์หลายรายเจาะจงเลือกพื้นที่ ทองหล่อ เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดระดับ Luxury - Ultra Luxury ที่มีให้เห็นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งราคาคอนโดที่ตีตราเป็นย่านทองหล่อนั้น ล้วนแต่มีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร เกิน 300,000 บาท สำหรับ Big Brand และสำหรับ Brand ทั่วไปก็แตะตารางเมตรละ 200,000 กว่าๆแทบทั้งนั้น

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 6 March, 2018 เวลา 13.15 pm

Prop score™: 3.7

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Zilhouette Thonglor

บริษัทผู้สร้าง

Pieamsuk Property Development Co., Ltd.

สถานที่

Thonglor 25 Road (Sukhumvit 55), Klongton Nua Subdistrict, Wattana District, Bangkok

สถานีรถไฟ BTS

BTS ทองหล่อ Distance 2000 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT เพชรบุรี Distance 4000 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

35-42 ตารางวา

ชั้น

7 ชั้น

ยูนิต

3 ยูนิต

ที่จอดรถ

4 Private parking lots

ลิฟท์

Private lift

สิ่งอำนวยความสดวก

•ระบบ CCTV ภายในโครงการ • รั้วรอบโครงการสูง 3 ม. • Infrared Remote Access Control • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง • ถนนหลักกว้าง 6 ม.


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Luxury Residences/บ้านหรูระดับ Ultra-Luxury/HOUSE

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

พื้นที่ใช้สอย 608-691 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4-5 ห้องนอน 7-8 ห้องน้ำ ที่จอดรถส่วนตัว 4 คัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ลิฟท์โดยสารส่วนตัว และ แยกโซนแม่บ้านเป็นสัดส่วน

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

n/a

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

113,486

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

69 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2563

เว็บไซต์

http://zilhouette.co/

0636 899 899


เพื่อนบ้าน Street View


ZILHOUETTE บ้านหรู 7 ชั้น สไตล์ Sophisticated Modern Luxury ที่พร้อมสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความเป็นผู้นำที่ไม่สิ้นสุดของคุณ ใจกลางทองหล่อ

 

ถ้าคุณมีงบประมาณ 70 ล้านแต่อยากหาที่อยู่อาศัยใจกลางทองหล่อ จะมีตัวเลือกอะไรบ้าง กับงบประมาณระดับนี้…? ทองหล่อเรียกได้ว่าเป็นย่านที่มีครบทุกรูปแบบการใช้ชีวิต รอบด้านในทุกมิติ เป็น ย่าน Upscale ที่ได้รับการยอมรับไม่เพียงแต่คนไทย แต่ยังโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติและ Expat  จึงทำให้ดีเวลลอปเปอร์หลายรายเจาะจงเลือกพื้นที่ ทองหล่อ เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดระดับ Luxury – Ultra Luxury ที่มีให้เห็นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งราคาคอนโดที่ตีตราเป็นย่านทองหล่อนั้น ล้วนแต่มีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร เกิน 300,000 บาท สำหรับ Big Brand และสำหรับ Brand ทั่วไปก็แตะตารางเมตรละ 200,000 กว่าๆแทบทั้งนั้น

ซึ่งหากคุณมีครอบครัวใหญ่ อยากซื้อที่พักสามารถให้ทั้งลูกหลานและครอบครัวของลูกหลาน จนถึงรุ่นปู่ย่าตายาย หลาย Generation อยู่อาศัยร่วมกันได้อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาในบ้านหลังเดียวกัน กับงบประมาณ 70 ล้าน บนทำเลทองหล่อ ถ้าคุณเลือกซื้อคอนโดราคากลางๆของตลาดทองหล่ออาจอยู่ที่ตารางเมตรละ 250,000 บาท แต่คุณจะได้คอนโดขนาดห้องราวๆ 280 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ามีพื้นที่ไม่ใหญ่เลย อาจต้องเสียเงินเพื่อซื้อห้องอื่นเพิ่มเติมอีกก็เป็นได้ และยังต้องใช้พื้นที่ส่วนกลาง ร่วมกับอีกหลายๆครอบครัว รวมถึงไม่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ นี่คงไม่ใช่ที่พักอาศัยที่ดีนักสำหรับกลุ่มคนที่มีเงินเกือบ 100 ล้านที่พร้อมจะซื้อสังคมการอยู่อาศัยใจกลางย่านทองหล่อ

 

ตัวเลือกการพักอาศัยอื่นๆ ก็จะเป็น Urban Home อื่นๆที่มีในตลาดทั่วไป ทั้งทาวน์โฮมภายใต้แบรนด์ 647, 749 และ 1249 ที่อยู่บนถนนสุขุมวิท 47,49 รวมถึงไปถึงทาวน์โฮม ที่ขยับไปบนถนนสุขุมวิท แถวย่านเอกมัย และคลองตัน แต่ข้อเสียก็คือไม่ได้อยู่ใจกลางทองหล่อ รวมทั้งมีสไตล์การออกแบบที่ยังคงยึดแนวทาง Classic & Timeless ซึ่งอาจไม่ค่อยถูกจริตกับกลุ่มเศรษฐียุคใหม่ ที่ชอบความเป็น Ultra Cosmopolitan Life style ใจกลางทองหล่อ

 

(ที่มา http://www.749residence.com)

ซึ่งสังเกตได้ว่าในย่านทองหล่อ เป็นย่านหนึ่งที่มีอาคารที่มีรูปทรงแปลกตาดึงดูดผู้ใช้งานหลากหลายอาคาร ทั้งอาคาร Commercial, ร้านอาหาร ฯลฯ ทั้ง 72 Courtyard ที่โดดเด่นด้วยอาคารปูนเปลือย The Commons อาคารที่ออกแบบผสานพื้นที่ indoor outdoor และสวนเข้าไปภายในอาคารเดียวกัน หรือแม้แต่ Sale Gallery ของโครงการคอนโดแบรนด์ดังอย่าง KHUN by Yoo inspired by Starck ที่โดดเด่นใจกลางทองหล่อด้วยวัสดุสีทองแดงคอปเปอร์ เป็นมันวาวดึงดูดสายตาทุกคู่ให้จับจ้อง หรือาคารที่แสดงสถาปัตยกรรมเฉพาะถิ่น อย่าง Face Bangkok อาคารเรือนไทย หรือ Teddy Castle ที่จำลองปราสาทอังกฤษโบราณมาไว้ใจกลางทองหล่อ เป็นร้านอาหารและพื้นที่แฮงเอาท์สำหรับคนรุ่นใหม่

(ที่มา www.sansiri.com/condominium/khunbyyoo )

นอกจาก style ของสถาปัตยกรรมที่ดึงดูดคนรุ่นใหม่แล้ว ทองหล่อ ยังเป็นย่าน Lifestyle ระดับไฮเอนท์ที่ครบครันทุกมิติการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ อย่าง The Em District, J Avenue, Maze ทองหล่อ, FIFTY FIFTH, มาร์เก็ต เพลส, Eight Thonglor , Seen Space, The Commons, The Taste, Tops, Foodland รวมทั้งร้านอาหารตามตรอกซอกซอยที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

มีสถาบันการศึกษาระดบแนวหน้าและเป็นที่ยอมรับระดับสากลทั้ง นานาชาติ Bangkok Preps, Wells International, American School of Bangkok, นานาชาติซิสเต็มส์ ลิตเทิลเฮาส์, รวมทั้งโรงเรียนนานาชาติอีกหลากหลายแห่งทั้งของญี่ปุ่นและอเมริกา ที่ตั้งเรียงรายอยู่เกือบทุกซอยของสุขุมวิท และสอนตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา ไปจนถึงระดับอนุปริญญาเลยทีเดียว

และสถานพยาบาลชั้นนำของประเทศอย่างโรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท โรงพยาบาลแห่งแรกในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองเป็น ‘โรงพยาบาลสายสัมพันธ์แม่–ลูก‘ จากองค์การอนามัยโลก และองค์การยูนิเซฟ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 รวมทั้งยังได้รับรางวัลการันตีทั้งในและนอกประเทศอีกมากมาย และยังมีโรงพยาบาลคามิลเลียน ที่มีทั้งคลินิกอายุรกรรมและทันตกรรม ที่ล้วนแต่เปิดให้บริการรองรับความอุ่นใจของผู้อาศัยในย่านทองหล่อตลอด  24 ชั่วโมง

(ที่มา https://www.samitivejhospitals.com/th/สมิติเวชสุขุมวิท/ )

หรือถ้าคุณเลี้ยงสัตว์อย่างน้องหมาน้องแมว ก็มีโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ แห่งใหม่ย่านพระรามเก้า ไม่ไกลจากทองหล่อ ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงให้กับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก พร้อมมี Dog Park และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯให้สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณได้ผ่อนคลาย

(ที่มา https://www.facebook.com/ThonglorPet)

ถ้าทั้งหมดที่กล่าวมาคือช่วงเวลาทั้ง 24 ชั่วโมงของคุณ ที่หลงรัก Lifestyle ไฮเอนด์ของย่านทองหล่อจนหมดหัวใจ และก็กำลังเล็งหาพื้นที่พักอาศัยสำหรับอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ กับบ้านสไตล์ Ultra Modern ที่จะเข้ามาเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจในย่านทองหล่อแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ  ZILHOUETTE THONGLOR (ซิลลูเอท ทองหล่อ) โดยบริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ กับโครงการบ้านหรู 7 ชั้น เพียง 3 ยูนิต บนเนื้อที่ 0-1-51.2 ไร่ บนซอยทองหล่อ 25

ZILHOUETTE (ซิลลูเอท ทองหล่อ) เป็นคำแปลงมาจากคำว่า Zillion ที่มีความหมายว่าไม่สิ้นสุด ผสานกับ SILHOUETTE ที่เป็นศัพท์ของนักถ่ายภาพ ที่เน้นการสื่อสารถึง Lay out ของสิ่งต่างๆ โดยใช้แสง เงา สะท้อนเอกลักษณ์ของสิ่งนั้นๆ ที่โครงการนำเสนอผ่านสถาปัตยกรรมและเส้นสายของอาคาร ด้วยการใช้กระจก ผสานระแนงไม้ เปรียบเสมือนการสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะผู้เป็นเจ้าของอย่างไม่สิ้นสุด

โดยทั้ง 3 หลังตั้งอยู่บนทางเข้าออกเดียวกัน กับถนนโครงการกว้าง 6 เมตร พร้อมระบบความปลอดภัยเจ้าหน้าที่ และ CCTV พร้อม Infrared Remote Access สำหรับเข้าออกโครงการ โดยบ้าน 2 หลังวางตัวอยู่ด้านซ้ายของทางเข้า และอีก 1 หลังอยู่ตรงข้ามทางเข้า เรียงต่อกันทั้ง 3 หลัง

 

แต่ละหลังออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการจัดวางพื้นที่การใช้สอยทุกตารางเมตร ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้รอบด้าน มีทั้งพื้นที่ที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งครอบครัว และพื้นที่สำหรับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนในบ้าน รวมทั้งการเลือกสรรวัสดุที่คำนึงถึงทุก detail ในการออกแบบ เช่น ผนังกระจก Laminated Reflective Glass สีอ่อน ที่ห้อง Living และ Dinning ของทุก Type และสีเข้มสำหรับห้องอื่นๆที่เหลือ ผสมกับกระจก laminate แผ่นหลัง ที่เป็น Clear glass ให้สำหรับห้องที่ได้รับปริมาณแสงแดดน้อยหรือไม่ได้รับ และผสม Low E Glass สำหรับผนังด้านที่ได้รับแสดงแดดปริมาณมาก และมาพร้อมกับกรอบ Aluminium อบสี Powder coat ผิว Sahara สีเทา (มีพื้นที่ผิวแบบทราย) ที่ทำพิเศษเฉพาะโครงการ

บ้านหลังแรกซ้ายมือ  ZIRCON ที่ดิน 42.6 ตารางวา พื้นที่ใช้งาน 669 Sq.m. 4 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

หลังนี้ออกแบบมาสำหรับ New Couple ที่แบ่งพื้นที่ส่วนตัว ทั้งห้องนอนใหญ่และห้องนอนสำหรับคนในครอบครัวไว้ที่ด้านบนสุด ที่ชั้น 6-7 แบ่งพื้นที่สำหรับใช้งานเฉพาะคน หรือไว้รับแขกไว้ที่ชั้น2-3 และมีพื้นที่ส่วนกลาง ที่่เป็นห้องรับแขกก็ได้ หรือเป็นพื้นที่พักผ่อนของทุกคนในครอบครัวก็ได้ ไว้ที่ชั้นกลางๆ คือชั้น 4-5 เพื่อที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย

โดยพื้นที่ชั้น 1 มีพื้นที่สวนข้างบ้าน เชื่อมที่จอดรถสำหรับ 4 คัน

ที่โถงลิฟท์มีทั้งบันได และห้องเก็บของถึง 2 ห้อง พร้อมตู้เก็บรองเท้าที่ชั้น 1

 

ชั้นที่ 2 ของบ้าน ZIRCON ออกแบบให้เป็น Multipurpose floor เป็นพื้นที่ hang out ของแขกและเพื่อนๆ หรือสามารถปรับเป็น extreme exercise สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่ห้องด้านขวา โดยโครงการให้พื้น Engineering wood หนา 12 มิล ปูลายก้างปลาทุกห้อง ทุกชั้น ยกเว้นห้อง Master bed ปูลายตะกร้อพิเศษกว่าห้องอื่นๆ และห้องmaid พื้นที่ครัวไว้ทำอาหารแบบครัวไทยเต็มรูปแบบที่ด้านซ้าย พื้นห้องปูด้วย Homogeneous Tiles

 

ส่วนชั้นที่ 3 สามารถแบ่งได้ 2 ห้อง เป็นห้องนอนสำหรับแขก พร้อมห้องน้ำในตัวที่ด้านซ้าย ส่วนห้องด้านขวา สามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือ Study & Collection room พร้อมห้องน้ำในตัวได้

ส่วนที่ชั้น 4 และชั้น 5 เป็นเสมือนพื้นที่ living ที่อยู่กลางบ้าน หรือไว้ปาร์ตี้ รับแขกได้ กับพื้นที่ครัวที่ปูด้วยกระเบื้อง Porcelain ลายหิน White Venus และสระว่ายน้ำขนาด 1.8 x 7.1 m พร้อมระบบ Jet ชั้น 4

 

เชื่อมพื้นที่ living area เป็นเต็ม floor ที่ชั้น 5 ที่setร่นระยะแนวผนัง ให้มี double space ระหว่างชั้น 4 และ 5 เชื่อมถึงกันที่เหนือสระว่ายน้ำ

 

ส่วนที่ชั้น 6 เป็น Master bedroom แบบเต็ม floor

โครงการให้ Engineering wood หนา 12 มิล ปูลายตะกร้อ มีพื้นที่ระเบียงกว้างพร้อมใช้งาน มาพร้อมพื้นที่ walk-in closet และห้องน้ำที่สามารถแยก his & her พร้อมตั้งอ่างอาบน้ำได้

 

ส่วน roof top เป็น service area และมีพื้นที่ rooftop bar & outdoor deck ปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้ได้จัดเป็นพื้นที่รองรับปาร์ตี้ยามเย็น หรือใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศได้ในทุกๆวัน

หลังที่สอง หลังกลาง Sapphire ที่ดิน 38.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 691 Sq.m. 5 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบ party เพราะออกแบบให้มีพื้นที่ living area และพื้นที่กลางที่สามารถปรับใช้งานสำหรับรับแขกและสำหรับคนในครอบครัวได้ถึง 4 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 5-roof top

ชั้น 1 มีที่จอดรถสำหรับ 4 คัน แต่เนื่องจากชั้น 1 ที่บ้าน Type นี้ สูงถึง 3.6 m จึงสามารถเสริมโครงสร้างที่จอดรถ ให้ที่ชั้นนี้จอดรถเพิ่มได้อีก 2 คัน

ที่โถงลิฟท์มีบันได ห้องเก็บของ  ห้องเมด และสวนหย่อมล้อมตัวอาคาร

ชั้นที่ 2 เป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้อง มีห้องน้ำในตัว มีพื้นที่ living area และครัวไทยแบบปิด สำหรับใช้งานแบบ private

 

ส่วนชั้นที่ 3 เป็นอีก 2 ห้องนอนเล็ก มีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่ living area ตั้งแต่หน้าโถงลิฟท์ถึงทางเข้าห้องนอน

 

ชั้น 4 เป็น Master bedroom แบบเต็ม floor

 

พื้นห้องปูด้วย Engineering wood หนา 12 มิล ลายตะกร้อ

มาพร้อมพื้นที่ walk-in closet เชื่อมห้องน้ำที่สามารถแยก his & her พร้อมตั้งอ่างอาบน้ำได้ ซึ่ง Type นี้จะพิเศษที่เตรียมพื้นที่แยก His & her ถึงโถสุขภัณฑ์เลยทีเดียว

ชั้น 5-roof top เป็นเสมือนพื้นที่ living หรือไว้ปาร์ตี้ รับแขก ได้แบบจุใจ

กับพื้นที่ living room ที่ปูด้วยกระเบื้อง Porcelain ลายหิน White Venus เชื่อมสระว่ายน้ำขนาด 1.8 x 6 m ที่ชั้น 5

 

เชื่อมพื้นที่ dinning area , Euro kitchen ที่ชั้น 6

และพื้นที่ MEN CAVE , BAR & Working area ที่ชั้น 7

 

และพื้นที่ Rooftop bar & outdoor area ที่ชั้น roof top ให้คุณได้ใช้พื้นที่จัดปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงและคนที่คุณรัก ได้แบบเต็มที่ตั้งแต่ชั้น5ถึงชั้นดาดฟ้าแบบเต็มที่ได้ทุกวันทุกเวลา

หลังสุดท้าย Quartz ที่ดิน 35.9 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 608 Sq.m. 4 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

หลังนี้ function คล้าย Zircon แต่พื้นที่ใช้สอยน้อยกว่า และน้อยที่สุดในทั้ง 3 หลัง

พื้นที่ชั้น 1 มีพื้นที่สวนข้างบ้าน เชื่อมที่จอดรถสำหรับ 4 คัน

ที่โถงลิฟท์มีทั้งบันได และห้องเก็บของ พร้อมตู้เก็บรองเท้าที่ชั้น 1

 

ชั้นที่ 2 ของบ้านออกแบบให้เป็น Multipurpose floor เป็นพื้นที่ hang out ของแขกและเพื่อนๆ หรือสามารถปรับเป็น extreme exercise สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มีพื้นที่ครัวไทย และห้องเมดที่ชั้นนี้

 

ส่วนชั้นที่ 3 แตกต่างจาก Type แรกคือ มีสระว่ายน้ำที่ชั้นนี้ เชื่อมกับ Dinning area & Euro kitchen

ส่วนที่ชั้น 4 เป็นเสมือนพื้นที่ living ที่อยู่กลางบ้าน หรือไว้ปาร์ตี้ รับแขกได้ กับพื้นที่ปูด้วยกระเบื้อง Porcelain ลายหิน White Venus เชื่อมมุมมองกับสระว่ายน้ำขนาด 1.8 x 6 m ที่ชั้น 3 ด้านล่าง

 

ชั้น 5 และ 6 เป็นห้องนอนเล็ก ชั้นละ 2 ห้อง มีห้องน้ำในตัว

 

และที่ชั้น 7 เป็น Master bedroom แบบเต็ม floor โครงการให้ Engineering wood หนา 12 มิล ปูลายตะกร้อ พร้อมพื้นที่ walk-in closet และห้องน้ำที่สามารถแยก his & her พร้อมตั้งอ่างอาบน้ำได้

ส่วน roof top เป็น service area และมีพื้นที่ rooftop bar, outdoor deck & terrace ปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ให้ได้จัดเป็นพื้นที่รองรับปาร์ตี้ยามเย็น หรือใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศได้ในทุกๆวัน

 

เรียกได้ว่า ZILHOUETTE THONGLOR ออกแบบมาเพื่อตอบสนอง Lifestyle เศรษฐีรุ่นใหม่ ที่อยากมีที่พักอาศัยที่สามารถอยู่พร้อมกันได้หลาย Generation ท่ามกลาง Lifestyle ทองหล่อที่แท้จริง กับการพัฒนาอย่างไร้คู่แข่ง ใจกลางทองหล่อ ถ้าคุณจะหาบ้านที่มีความ private ใกล้ก็ต้องขยับไปโซนเอกมัย หรือซอยสุขุมวิทซอยอื่นๆเลย

แต่ตัวเลือกเหล่านั้นก็คงไม่ใช่บ้านสไตล์ Sophisticated Modern Luxury ที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนหลายๆคนแอบคิดว่านี่คือคอนโดหรูที่มีที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านสาทรด้วยซำไป

 

การที่ ZILHOUETTE THONGLOR มีจำนวนยูนิตน้อย ก็ดูจะเป็นที่สนใจของกลุ่ม ไฮโซ นักธุรกิจนามสกุลดังที่อยากจะมีอาณาจักรที่อยู่อาศัย เป็นของตัวเอง บนทำเลที่หาที่ดินสร้างบ้านประจำตระกูลได้ยากมากๆอย่างทองหล่อ ไม่แน่ว่าโครงการอาจจะไปเตะตาใครบางจนจนอยากซื้อแบบเหมาๆทั้ง 3 หลัง เพื่อตอบโจทย์การอยู่ได้หลาย Generation โดยไม่ต้องมาเสียเวลา ปวดหัวกับการสร้างบ้านเอง ที่สำคัญยังเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สะท้อนความโดดเด่นของตัวเองได้อย่างสมภาคภูมิ นับว่าเป็นการลงทุนครั้งเดียวที่คุ้มค่า บนทำเลทองหล่อ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ทองหล่อก็จะเป็นสุดยอดทำเลที่จะหาโครงการที่พักอาศัยแนวราบ และมีพื้นที่ใช้สอยเยอะขนาดนี้ไม่ได้ ท่ามกลางตลาดที่อยู่อาศัยที่ส่วนใหญ่ยังเป็นคอนโดสูง ซึ่งก็อาจจะเป็น Substitute Product ที่ดีสำหรับคนที่มองหาคอนโดขนาด 600 ตรม.ในย่านทองหล่อ ซึ่งดูในตลาดแล้วแทบไม่มี นอกจากจะต้องซื้อหลายห้องมาทุบต่อกัน แต่ก็ไม่ได้ที่ดินและความ Private แบบอยู่บ้านที่แท้จริง ในราคาเริ่มต้น 69 ล้านบาท หรือเฉลี่ยตารางเมตรละ 115,000 บาทกว่าๆ ถูกกว่าซื้อคอนโดในย่านนี้หลายเท่า แต่ได้ทั้งที่ดินและบ้านเป็นของตัวเองท่ามกลางย่านทองหล่อ กับ function ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตาม lifestyle ของคุณเอง ถ้าคุณมีงบประมาณระดับนี้ และคุ้นเคยกับการเดินทางบนทองหล่อ 25 นี่ก็อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณก็ได้ ZILHOUETTE THONGLOR เปิดให้เข้าชมแล้วที่ Sale Gallery ชั้น M The Taste Thonglor

 เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.7

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


เปิดจองแล้ว! SOLACE Phahol – Pradipat โครงการ Mixed Use ดีไซน์ทันสมัย ‘OASIS’ แห่งใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์ – พระราม 6

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาโครงการเพิ่งเปิดขายรอบ VIP Sale ไปครับ เห็นเซลล์แจ้งว่าห้อง 1 Bed กับ Loft ได้รับการตอบรับดีมาก มีห้องตัวอย่างให้ชมถึง 3 ห้อง ทั้ง 1 นอน แบบครัวปิดด้านหน้าห้อง ขนาด 35.5 ตรม... อ่านต่อ

28 February, 2024LIVE THE OVERSIZED #ไม่ใช่แค่เสื้อที่ต้องซื้อเผื่อโตคอนโดก็เช่นกัน

ห้องกว้างกว่าก็อยู่สบายแบบยาวๆได้ดีกว่า! พฤกษาคัดมาให้แล้วกับยูนิต OVERSIZED แบบ 2 ห้อง... อ่านต่อ
27 February, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง