NUE Noble Srinakarin – Lasalle

  

นิว โนเบิล ศรีนครินทร์-ลาซาล


NUE Noble Srinakarin - Lasalle (นิว โนเบิล ศรีนครินทร์ - ลาซาล) คือคอนโดสูงภายใต้แบรนด์ NUE ในซีรีย์แรกที่สร้างแล้วเสร็จเป็นโครงการที่สองต่องจาก Nue Noble แจ้งวัฒนะ และนับว่าเป็นการเปิดตึกพร้อมเข้าอยู่ที่พอเหมาะพอดี

wipawan khampuwiang เมื่อ 2 November, 2022 เวลา 16.23 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Noble Srinakarin - Lasalle

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถ.ศรีนครินทร์

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-1-77.9 ไร่

ชั้น

43 ชั้น

ยูนิต

1,014 ยูนิต

ที่จอดรถ

35% ของจำนวนห้องชุดพักอาศัย (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 5 ตัว / ลิฟท์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

สวนส่วนกลาง, Lounge Pool, steam, common step, library & co-working area, co-kitchen, party area, kids club, games room, entertainment room, karaoke room, vending machine room, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, ห้องซักผ้า, Street Basketball


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

Type S: 22.00 – 22.80 ตร.ม.

1 bedroom

Type A: 26.00 - 26.60 ตร.ม., Type A: 30.40 ตร.ม.

2 bedroom

Type B: 34.80 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

90,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.69 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

45 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

600 บาท/ตร.ม./ชำระครั้งเดียว

สร้างเสร็จ

2022

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3FC690K

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


NUE Noble Srinakarin – Lasalle ประทับใจกับวิถีชีวิตอันแสนสำราญ กับคอนโดหน้ากว้างแต่งครบ ที่สูงที่สุดบนถนนศรีนครินทร์

 

NUE Noble Srinakarin – Lasalle (นิว โนเบิล ศรีนครินทร์ – ลาซาล) คือคอนโดสูงภายใต้แบรนด์ NUE ในซีรีย์แรกที่สร้างแล้วเสร็จเป็นโครงการที่สองต่องจาก Nue Noble แจ้งวัฒนะ และนับว่าเป็นการเปิดตึกพร้อมเข้าอยู่ที่พอเหมาะพอดีกับช่วงเวลาที่รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเริ่มเปิดทดลองให้ใช้งานก่อนที่จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในปีหน้า เมื่อรวมกับการที่เป็นโครงการที่สูงที่สุดแห่งใหม่เพียงหนึ่งเดียวในปีนี้ของถนนศรีนครินทร์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียงแค่ 60 เมตร แต่ขายในราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านบาท จึงทำให้ที่นี่มีความน่าสนใจมากสำหรับกลุ่มคนที่มองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าในแบบแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ส่วนกลางแน่น ตามคอนเซ็ปท์โครงการที่ให้คุณใช้ชีวิตศรีสำราญที่ศรีลาซาล

เหตุผลที่ทำให้ศรีลาซาลเป็นย่านที่น่าจับตาในอนาคตอันใกล้

ศรีลาซาล คือชื่อสี่แยกที่มาจากการตัดกันระหว่างถนนศรีนครินทร์กับถนนลาซาล เรียกได้เป็นย่านสุดเก๋แห่งใหม่บนถนนศรีนครินทร์ฝั่งสมุทรปราการ ที่เอาชื่อภาษาไทยมาผสมกับภาษาอังกฤษจนออกมาเป็น “ศรีลาซาล” ย่านนี้นั้นมีอะไรดีคนถึงให้ความสนใจกันเยอะมากในปัจจุบันนี้

 

เหตุผลแรก : ศรีลาซาลมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังจะเปิดให้ใช้บริการเร็วๆ นี้ โดยช่วงศรีลาซาลนั้น เป็นทำเลต่อขยายของย่านลาซาลดั้งเดิม ที่มีความสะดวกสบายกว่า เพราะศรีลาซาลมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังจะเปิดให้ใช้บริการได้ในเร็วๆ นี้ มีการเปิดทดสอบเดินรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว – สำโรง จากถนนศรีนครินทร์ – ถนนลาดพร้าว เป็นครั้งแรก ในวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะเปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการฟรี 3 เดือน ระหว่างเดือน ม.ค. – มี.ค. 2566 ในระยะแรกช่วงสถานีภาวนา – สถานีสำโรง ก่อนเปิดให้บริการเดินรถอย่างเต็มรูปแบบในปี 2566 โดยมีระยะทางทั้งสิ้น 30.4 กิโลเมตร จำนวน 23 สถานี เมื่อเปิดให้ใช้บริการแบบเต็มรูปแบบแล้วจะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายให้คนในย่านมากขึ้น เพราะจะเป็นตัวเลือกที่ใช้เดินทางข้ามไปยังย่านอื่นได้อย่างรวดเร็วและมีเวลาที่แม่นยำ ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหารถติดอีกต่อไป และยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวซึ่งเป็นสาย Backbone เป็นกระดูกสันหลังหลักของกรุงเทพฯได้ที่สถานีสำโรงที่อยู่ห่างออกไปไม่กี่สถานีได้เช่นกัน โดยสำหรับคนที่ใช้รถยนต์ในการเดินทาง ก็มีเส้นทางให้เลือกใช้มากมายและยังสามารถเชื่อมต่อกับย่านอื่นได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นถนนบางนาตราด ถนนสุขุมวิท ซอยลาซาล ซอยแบริ่ง ถนนเทพารักษ์ และทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกได้อีกด้วย

 

สถานีศรีลาซาลติดกับหน้าโครงการ Nue Noble Srinakarin – Lasalle เพียง 60 ม. เท่านั้น

เหตุผลที่สอง ศรีลาซาลกำลังถูกพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากศรีลาซาลมีแหล่งที่สามารถช้อปปิ้งได้ 2 ที่ Makro กับ Big C ไม่ไกลจากสถานีศรีลาซาลมากนัก และยังมีคอมมูนิตี้มอลล์ที่อยู่บนถนนเส้นเดียวกันให้ได้เดินเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Foodland , Jas Urban Srinakarin, Seacon Square Srinakarin , Home Pro Srinakarin , Tesco Lotus, ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ และร้านอาหารต่างๆ พร้อมทั้งยังเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วย อาคารสำนักงานทั้งแบบ Low-rise และ High-rise โรงเรียน และโรงพยาบาลอีกหลายแห่ง ซึ่งในอนาคตก็จะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์จากหลายดีเวลลอปเปอร์เข้ามาช่วยเพิ่มความเติบโตและความคึกคักให้ย่านนี้ เศรษฐกิจของย่านก็จะเติบโตมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นย่านที่นักลงทุนชาวต่างชาติให้ความสำคัญ แม้ว่าเศรษฐกิจจะมีการชะลอตัวแบบนี้แต่คนต่างชาติชาวเอเชียก็ยังสนใจลงทุน เพราะห้องในโครงการที่ได้นำไปขายที่ต่างประเทศ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

 

เหตุผลสุดท้าย ศรีลาซาลตั้งอยู่บนถนนที่มีศักยภาพสูง เพราะตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ เรียกได้ว่าเป็นถนนวงแหวนที่เป็นเส้นทางเชื่อมต่อกับทุกๆ ย่านเข้าด้วยกัน สามารถเชื่อมระหว่างจังหวัดสมุทรปราการกับกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกได้ และยังเชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ หรือแหล่งอุตสาหกรรมในภาคตะวันออกผ่านบางนา-ตราดได้อีกด้วย และซอยลาซาลเป็นซอยย่อยเชื่อมระหว่างสุขุมวิทกับศรีนครินทร์ ซอยลาซาลมีข้อจำกัดในการสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ สร้างสูงไม่ได้ ทำให้เมื่อถึงจุดหนึ่งก็จะขยายต่อไม่ได้ ต่างกับย่านศรีนครินทร์ที่สามารถเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ แต่ถือได้ว่าศรีลาซาลเป็นย่านของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ต่อขยายออกมาจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว แต่ก็ยังมีความเป็นเมือง มีห้าง มีผู้คน มีเศรษฐกิจเจริญเติบโต มีความพร้อมที่จะพัฒนาได้มากเช่นกัน

 

รวมสารพัดการใช้ชีวิตศรีสำราญไว้ที่ NUE Noble Srinakarin – Lasalle

NUE Noble Srinakarin – Lasalle เป็นคอนโดมิเนียมที่มีงานดี และราคาดี เพราะเป็นคอนโดสูงที่สุดในศรีนครินทร์ และความแตกต่างจากคอนโดในตัวเมือง คือ มียูนิตพักอาศัยแบบหน้ากว้าง เป็นคอนโดมิเนียมจำนวน 1 อาคาร สูง 43 ชั้น 3 – 1 – 77.9 ไร่ มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1,014 ยูนิต ติดถนนศรีนครินทร์เส้นหลักที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีลาซาลเพียง 60 ม. เท่านั้น ในราคาที่เอื้อมถึง เริ่มต้นแค่ 1.69 ล้านบาท

โครงการตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ใกล้แยกศรีลาซาล ติดสะพานข้ามแยก โดยโครงการจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึง Makro ถ้าหากมาจากเส้นเทพารักษ์-แบริ่ง ก็ให้กลับรถใต้สะพานข้ามแยกศรีลาซาลแล้วชิดซ้ายทันที จะมองเห็นท่อผ้าสกายทูปสีเหลืองโดดเด่นก่อนถึงตัวโครงการ NUE Noble Srinakarin – Lasalle

โครงการ NUE Noble Srinakarin – Lasalle เป็นคอนโดรสนิยมดี  เนื่องจากคอนโดมิเนียมแบรนด์ NUE จาก Noble เป็นซีรีส์คอนโดมิเนียมระดับราคา Main Class ซึ่งแบรนด์ NUE มักจะสร้างอยู่บนทำเลส่วนต่อขยายของเมืองและในย่านปริมณฑลรอบกรุงเทพอย่างนนทบุรีและสมุทรปราการ มีการออกแบบ Product ทั้งรูปแบบห้อง Facilities ภาพลักษณ์ของอาคาร รวมถึงราคาที่ตรงใจกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนทำงานรายได้ระดับปานกลางแต่มีรสนิยมและไม่เหมือนใคร จึงเป็นเหตุผลทำให้ Noble ประสบความสำเร็จกับการขายคอนโดแบรนด์นี้ และได้ทำการปล่อย NUE Noble Srinakarin – Lasalle คอนโดมิเนียมตัวใหม่ในซีรีส์ NUE ออกมาบนย่านศรีลาซาลใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองนั่นเอง

NUE Noble Srinakarin – Lasalle โดดเด่นบนทำเลศรีนครินทร์ที่ปราศจากคู่แข่ง ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ใกล้แยกศรีลาซาล ติดสะพานข้ามแยก เดินทางสะดวกทั้งผู้ที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวและผู้ที่ใช้บริการของรถไฟฟ้า อีกทั้งยังเป็นย่านที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา และทางด่วนที่สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านอื่นได้สะดวกและรวดเร็ว เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ซึ่งคอนโดมิเนียมระดับ High-Rise ที่มีในย่านถนนศรีนครินทร์ที่ยังเปิดขายในปัจจุบันมีไม่มากนัก เรียกได้ว่าคู่แข่งน้อย ส่วนใหญ่โครงการเปิดใหม่จะไปอยู่กันตรงเส้นศรีนครินทร์ที่ใกล้กับซีคอนสแควร์มากกว่าเช่นเดียวกับโครงการ นิว ซี สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น จากโนเบิลเช่นกัน เนื่องจากย่านนั้นมีคนอาศัยอยู่เยอะ พร้อมทั้งแวดล้อมไปด้วยสถานศึกษาและห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง แต่ถ้าข้ามถนนบางนาตราดถึงได้มาเจอกับ NUE Noble Srinakarin – Lasalle โครงการเดียวที่เป็นโครงการใหม่ เป็น Gateway สู่จุดศูนย์กลางของจังหวัดสมุทรปราการ และเป็นคอนโดมิเนียมระดับราคาเริ่มต้นตารางเมตรละ 70,000 กว่าบาท ที่เป็นหนึ่งเดียวในย่านนี้นั่นเอง ซึ่งถ้าเราพิจารณาจากคอนโด High Rise อื่นๆบนริมถนนใหญ่ศรีนครินทร์ก็จะพบว่ามีราคาที่ไปไกลกว่าตรม.ละแสนกันหมดแล้ว

 

NUE Noble Srinakarin – Lasalle คอนโดมิเนียมที่มี Facilities ให้แบบจัดเต็ม มากถึง 8 Zones กับ 17 Facilities ด้วยพื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ใหญ่เต็มชั้นที่ชั้น 8 รวมเอาความสนุกและพื้นที่พักผ่อนไว้รองรับคุณอย่างมากมาย แต่ละโซนสามารถเดินหาเข้าถึงกันได้หมดตามแนวคิด “Connected Lifestyle All Together” พร้อมจุดชมวิวบนตึกชั้น 43 ตึกที่สูงที่สุดของศรีนครินทร์ ที่ให้คุณได้เห็นวิวรอบข้างได้อย่างจุใจ

 

Rooftop บนชั้น 43 มองเห็นวิวได้กว้างไกล

มองเห็นเส้นทางการเดินรถของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองด้านล่าง

โดยรอบแทบไม่มีตึกสูงมาบังวิว ได้วิวโล่งมาก

ชั้น 1 มีสวนเดินเล่นภายในโครงการโดยออกแบบเป็น Forest Park ล้อมรับ Glass-house Lobby เหมือนเดินเล่นและพักผ่อนกลางป่าใหญ่ มี Street Basketball นอกจากนี้ภายในอาคารก็มีห้องจดหมาย และตู้ล็อกเกอร์

Lobby ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาวดำ

Street Basketball

 

ชั้น 8 มีทุกกิจกรรมรวมไว้ที่ชั้นเดียวกันและสามารถเดินทั่วถึงกันได้หมดทุกอย่าง ได้แก่ สระว่ายน้ำและสระเด็ก, Lounge Pool, Steam Room, Common Step, Library & Co-working Area, Co-kitchen, Party Area, Kids Club, Games Room, Entertainment Room, Karaoke Room, Vending Machine Room และชั้น 8M ที่เป็นชั้นลอย มีห้องฟิตเนสและห้องซักอบผ้า

สระว่ายน้ำ ขนาด 24 ม. ลึก 1.2 ม. พร้อมสระเด็ก

Common Steps นั่งชมพระอาทิตย์ตกและชมวิวช่วงเย็นได้

Co-Kitchen Space พื้นที่ขนาดใหญ่ที่แบ่งได้ถึง 2 กลุ่ม สำหรับคนชอบทำอาหาร เวลามีปาร์ตี้สามารถเรียกเพื่อนๆ มารวมกันที่นี่ได้ มีพื้นที่จัดเตรียมและประกอบอาหาร พร้อมที่นั่งทานแบบรวมกลุ่มได้

Games Room มีทั้งหน้าผาจำลอง โต๊ะพูล ตู้เกมส์ และ Nintendo ต่อเข้าทีวีจอใหญ่ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ใครสายเกมคงอยู่ในห้องนี้ได้ทั้งวัน

Fitness อุปกรณ์ครบ พร้อมวิวสระว่ายน้ำและรถไฟฟ้า

ห้องต่อยมวย อยู่บนชั้น 8M คนละฝั่งกับฟิตเนส ใครชอบต่อยมวยออกกำลังกายเข้ามาประชันฝีมือในห้องนี้ได้เลย

มองเห็น Games Room ด้านล่าง

และมีการแบ่งโซนสำหรับ Workroom Studio ใครเบื่อห้องก็สามารถมาใช้บริการยังส่วนนี้ได้ ซึ่งเป็นพื้นที่ทำงาน อ่านหนังสือ ประชุม หรือเข้ามานั่งคุยกับเพื่อนก็ยังได้ ให้คุณได้เข้ามาใช้ส่วนกลางได้อย่างเต็มที่ ถือว่าได้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานไปด้วย

Workroom Studio

มุมนี้ได้วิวสถานีศรีลาซาลด้านนอกด้วยนะ

ที่นั่งรับลมด้านนอก

Entertainment Room ให้กิจกรรมยามว่างของคุณสนุกกว่าที่เคยด้วย ห้องดูหนัง มีโซฟานุ่มพร้อมหลับได้ทุกเมื่อ ห้องร้องเพลงคาราโอเกะให้คุณเอ็นจอยกับเพลงที่ชอบและเสียงเพราะๆ ของตัวคุณเอง พร้อมทั้งเครื่องดนตรีที่สามารถใช้ฟอร์มวงเท่ห์ๆ กับเพื่อนได้เลย และพื้นที่ Kids Club สำหรับเด็กๆ ที่จะใช้จินตนาการได้อย่างเต็มที่

Theatre Room

Karaoke Room

Kids Club

นอกจากนี้ยังมี ลิฟต์โดยสาร 5 ตัว และ ลิฟต์ขนของ 1 ตัว, พื้นที่จอดรถ คิดเป็น 35% หรือ 359 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) , มี EV Charger, มีระบบรักษาความปลอดภัย ได้แก่ กล้องวงจรปิด CCTV 24 ชั่วโมง, ระบบ Access Control ด้วย Key Card เข้า-ออกอาคาร พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และยังมี Wash Coin Online บริการซักผ้าอบผ้าที่สามารถจ่ายผ่าน e- payment ได้เลย

 

ห้องตัวอย่างของ NUE Noble Srinakarin – Lasalle

โครงการ NUE Noble Srinakarin – Lasalle ขายแบบ Fully-furnished มีของแถมในห้องมากมาย ช่วยเจ้าของห้องประหยัดงบในการตกแต่งห้องได้เยอะ เรียกได้ว่าขนมาแค่กระเป๋าเสื้อผ้าก็เข้าอยู่ได้เลย เฟอร์นิเจอร์ที่ทางโครงการแถมมาให้ ได้แก่ โซฟา ฐานเตียงไม่รวมฟูก โต๊ะลิ้นชักข้างเตียง โต๊ะกินข้าว โต๊ะกลาง ตู้วางทีวี ตู้เสื้อผ้า และเคาน์เตอร์ครัว แต่ไม่ได้ให้ Hob กับ Hood มาด้วยนะ คุ้มเกินคุ้มทั้งกับราคาและของแถมที่ทางโครงการให้มา

 

ห้องแบบ Studio ขนาด 22 ตารางเมตร

เป็นห้องสตูดิโอที่มีหน้ากว้างถึง 5.2 เมตร สามารถติดตั้งประตูกระจกบานสไลด์เพื่อแบ่งพื้นที่ห้องนอนกับห้องนั่งเล่นออกจากกันได้

ทางโครงการให้ Digital Door Lock ยี่ห้อ Colt ใช้แตะคีย์การ์ดและกดรหัสผ่านได้

เข้ามาในห้องก็จะเจอกับส่วนครัวเชื่อมไปถึงห้องนั่งเล่น ห้องนี้เพดานสูง 2.5 ม. ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว

เคาน์เตอร์ครัวและตำแหน่งวางตู้เย็นจะอยู่คนละฝั่ง

เคาน์เตอร์ครัวขนาดกะทัดรัด พร้อมตู้เก็บของด้านบน ท็อปเคาน์เตอร์ครัวทำจากหินสังเคราะห์สีขาว

โครงการให้ซิงค์ล้างจานของ Teka แต่ไม่ได้ให้ Hob & Hood มาด้วย เจ้าของห้องสามารถเลือกใช้แบรนด์ที่ชอบได้

ตู้เก็บของด้านบนใช้เก็บเครื่องปรุง และอุปกรณ์ทำอาหารได้

ตู้ชั้นล่างมีลิ้นชักและช่องวางไมโครเวฟให้

อีกฝั่งมีพื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่พร้อมตู้เก็บของด้านบน พื้นที่ข้างๆ วางโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง สามาถวางที่ห้องขนาดสตูดิโอได้

ห้องนั่งเล่น

ชั้นวางทีวีสีขาว มีลิ้นชักเปิดเก็บของได้ ซึ่งห้องจริงจะได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง แต่ไม่ได้ตู้ด้านบน

ได้โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง

ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อไปยังระเบียงด้านนอก ห้องจริงจะติดมู่ลี่ให้ ไม่ใช่ม่านผ้าเหมือนในห้องตัวอย่าง

ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาว แขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน และมีระแนงเหล็กช่วยบังสายตาจากคนด้านนอกให้

วิวด้านนอกโล่งมาก ไม่มีตึกสูงมาบังวิว

ส่วนของห้องนอน โครงการไม่ได้กั้นกระจกบานสไลด์ให้ เป็นห้องแบบเปิดโล่ง หากใครอยากแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนสามารถติดตั้งประตูบานสไลด์เองได้

ห้องนอนกว้าง โครงการให้ฐานเตียงมาด้วย แต่ไม่ได้ให้ฟูก

Built-in ตู้เสื้อผ้าสูงติดเพดานให้ และให้โต๊ะสีขาวข้างหัวเตียงด้วย

หน้าบานเปิดได้แบบนี้ ข้างในเก็บเสื้อผ้าได้เยอะ พร้อมชั้นวางของด้านบน

ห้องน้ำอยู่ในส่วนห้องนอน

ห้องน้ำสีขาวสะอาดตา

ให้โถสุขภัณฑ์ของ nahm

อ่างล้างหน้าพร้อมก๊อกน้ำของ Kohler

ส่วนอาบน้ำมีสเตปไม่สูงมาก ของจริงไม่ได้ให้ฉากกั้นกระจกแบบนี้มา เพราะด้วยความที่ห้องน้ำไม่ได้กว้างมากนัก จึงทำให้บางคนอาจจะไม่ชอบการมีฉากกั้นแบบ fixed คงที่แบบนี้เพราะบางทีการมีฉากกั้นเป็นกระจกเปิดผลักเข้าแบบนี้ก็เดินเข้าออกลำบากและอาจจะชอบติดม่านห้องน้ำแทนมากกว่า ของแบบนี้แล้วแต่คนจะชอบ ดังนั้นทางโครงการเลยยังไม่ได้ติดมาให้

ให้ Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลง ได้ ของ Kohler

 

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26 ตารางเมตร

แบ่งห้องเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ครัว ห้องนั่งเล่น และระเบียงเชื่อมต่อกัน ทำให้ห้องดูโปร่ง เมื่อเปิดประตูระเบียงทำให้อากาศด้านนอกเข้ามาหมุนเวียนภายในห้องให้ห้องไม่อับ ส่วนห้องนอนกว้างมีห้องน้ำในตัว นอกจากนั้นฟังก์ชันก็จะคล้ายห้องสตูดิโอ แต่ว่ามีพื้นที่ที่กว้างกว่า ห้องแบบนี้เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่แยกเป็นสัดส่วนและชอบความเป็นส่วนตัวและราคาดีซื้อได้ง่ายไม่เป็นภาระมาก

Digital Door Lock แบรนด์ Colt

เปิดประตูเข้าห้องก็จะเจอกับครัวเป็นอันดับแรก เพดานห้องสูง 2.5 ม. ได้แอร์ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน

เคาน์เตอร์ครัวได้ขนาดเดียวกับห้องสตูดิโอ ไว้ใช้ทำอาหารง่ายๆ ห้องนี้ตู้เย็นจะอยู่ฝั่งเดียวกัน

ซิงค์ล้างจานแบรนด์ Teka แต่ไม่ได้ Hob & Hood เผื่อบางห้องไม่ค่อยชอบทำอาหารก็ตัดปัญหาตรงส่วนนี้ไปได้ ส่วนห้องไหนที่ทำอาหารเป็นครั้งคราวก็สามารถใช้เตาไฟฟ้าแบบ Induction เสียบปลั๊กได้

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวทำจากหินสังเคราะห์สีขาว ทำความสะอาดง่าย

ตู้เก็บของชั้นบน เปิดออกเก็บของและเครื่องปรุงอาหารได้เยอะ

ตู้ด้านล่างมีลิ้นชักและช่องวางไมโครเวฟ

ฝั่งตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ครัว มีพื้นที่วางโต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง ห้องนี้สามารถวางเก้าอี้ที่นั่งตรงข้ามกันได้ เนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่าห้องก่อนหน้านี้

ห้องนั่งเล่นวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะกลาง และตู้วางทีวีได้ ยังมีพื้นที่เหลือให้เดินได้สบาย

โต๊ะวางทีวีมีชั้นวางของด้านล่าง

ประตูระเบียงเป็นกระจกบานสไลด์ ติดมู่ลี่ให้

พื้นที่ระเบียง ติดตั้งก๊อกน้ำและปลั๊กไฟสำหรับเครื่องซักผ้าให้

ได้วิวสถานีศรีลาซาลของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

ห้องนอนอยู่หลังผนังทีวี

ห้องนอนให้ฐานเตียง มู่ลี่ โต๊ะข้างหัวเตียง และตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in

ในห้องนอนใช้เป็นทีวีแบบติดผนัง เนื่องจากปลายเตียงมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด

ตำแหน่งติดแอร์อยู่เหนือทีวีแบบนี้

พื้นที่ข้างหัวเตียงใช้วางโต๊ะเล็กๆ ได้

ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ที่ห้อง 1 Bedroom ได้เพิ่มจากห้องสตูดิโอ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำสีขาว ให้โถสุขภัณฑ์ของ nahm และอ่างล้างหน้าพร้อมก๊อกน้ำของ Kohler

มีชั้นวางของแบบ Built-in ในห้องน้ำให้

ส่วนอาบน้ำไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

สเตปไม่สูงมากกั้นไม่ให้น้ำไหลออกข้างนอก

Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

 

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 30 ตารางเมตร

ห้องนี้มีห้องนอนกว้างมากกว่า 1 Bedroom ทั่วไป มีพื้นที่ Walk-in Closet ในห้องนอน และครัวกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์อย่างเป็นสัดส่วน ช่วยระบายกลิ่นได้ดี เหมาะกับคนชอบทำอาหาร และยังได้โต๊ะทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง

Digital Door Lock ที่โครงการให้มา ใช้ได้ทั้งแตะคีย์การ์ดและกดรหัสผ่าน

หน้าห้องเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น เพดานห้องสูง 2.5 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว บรรยากาศของห้องสบายๆเปิดเข้ามาเจอกับโซนห้องนั่งเล่นที่กว้างทะลุยาวถึงครัวและระเบียง

ห้องแบบนี้พิเศษกว่าใครเพราะว่าได้เฟอร์นิเจอร์ฟรีเป็นโซฟารูปตัว L ซึ่งมีเก้าอี้ stool แยกออกมาได้ และได้โต๊ะกลางแบบนี้

ตู้วางทีวีสีขาวได้แบบเดียวกันทั้งโครงการ ห้องนี้ได้แอร์ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ติดกันเป็นโต๊ะทานอาหารขนาด 4 ที่นั่ง

พื้นที่วางโต๊ะไม่แคบมาก สามารถเลื่อนเก้าอี้เข้า-ออกได้สะดวก

ครัวแบบติดอากาศ กั้นครัวด้วยประตูกระจกบานสไลด์แบบเต็มความสูง

แบ่งเคาน์เตอร์ครัวออกเป็นสองฝั่ง เป็นฝั่งที่ใช้เตรียมอาหารและปรุงอาหาร

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวทำจากหินสังเคราะห์สีขาว

ซิงค์ล้างจานแบรนด์ Teka

ตู้เก็บของด้านบน

ตู้เก็บของด้านล่าง มีช่องวางไมโครเวฟ

อีกฝั่งมีพื้นที่วางตู้เย็น

เคาน์เตอร์เตรียมอาหารมีช่องวางของด้านล่าง

ตู้เก็บของบนตู้เย็น

มู่ลี่ให้มา 2 จุด คือ ส่วนครัวและในห้องนอน

ครัวเชื่อมต่อกับระเบียงด้านนอก สามารถเปิดประตูระเบียงทำอาหารได้ ไม่มีกลิ่นเข้ามาในรบกวนภายในห้อง

มีราวกันตกพร้อมระแนงเหล็กบังสายตา

แขวน CDU แอร์ไว้ตรงจุดนี้ และติดตั้งก๊อกน้ำ ปลั๊กไฟ สำหรับติดตั้งเครื่องซักผ้า

เข้ามาในส่วนห้องนอน ก็จะเจอกับไฮไลท์เป็น Walk-in Closet ก่อน ห้องจริงจะได้ชั้นวางของลายไม้ที่มีโครงเหล็กและตู้เสื้อให้ โดยทั้งสองอย่างวางเป็นรูปตัว L ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งจะไม่ได้ให้เก้าอี้ และไม่ได้กั้นประตูกระจกบานสไลด์ให้ ใครที่อยากกั้นห้องให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นสามารถติดตั้งประตูกระจกเองได้

บานเปิดตู้เสื้อผ้าเป็นแบบนี้

โต๊ะเครื่องแป้ง

ชั้นวางของ

มีพื้นที่ให้นั่งแต่งหน้า ยืนแต่งตัว ลองชุดได้สบาย

ห้องน้ำติดกับ Walk-in Closet

ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

Built-in ชั้นวางของแบบนี้ให้

มีสเตประหว่างส่วนแห้งและเปียก กันน้ำไหลออกมาด้านนอกเวลาอาบน้ำ

ห้องนอน

ให้ฐานเตียงแต่ไม่ให้ฟูก ให้มู่ลี่และโต๊ะข้างหัวเตียง

ห้องตัวอย่างติดตั้งประตูกระจกไว้ที่ Walk-in Closet แบ่งห้องให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น สามารถใช้เป็น Reference ให้กับลูกค้าได้

ย้ำจุดขายของห้อง 30 ตารางเมตร คือ การได้พื้นที่ห้องนั่งเล่นห้องนอนที่กว้างขวางมากขึ้น มีฟังชั่นครัวปิดติดระเบียง และโซนแต่งตัวที่เพิ่มขึ้นมา เป็นห้องที่เหมาะกับคนอยากอยู่ห้องนี้ในระยะยาวเป็น 10 ปีหรือคนที่ต้องการ space เก็บของเยอะๆ เพราะตู้เสื้อผ้าที่ให้มานั้นใหญ่จุใจแน่นอน

 

นอกจากนี้โครงการยังมีห้องที่ใหญ่ที่สุดอีกแบบคือ 2 ห้องนอนขนาด 34.8 ตรม. ที่มีจำนวนจำกัด เป็น rare item มีเฉพาะตามมุมอาคารเท่านั้น แม้อาจจะไม่ได้กระจกเข้ามุมที่สามารถเห็นวิวได้ 2 ทาง แต่ก็ได้ความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าเพราะผนังด้านนึงไม่ต้องติดกับใคร จุดเด่นของห้องนี้คือเป็นห้องหน้ากว้างมากที่สุดในโครงการ และเป็น Rare item เพราะมีเพียง 5 ยูนิต ต่อหนึ่งชั้น ออกแบบให้ห้องนอน 2 ห้องนอนแยกออกเป็นสัดส่วนไม่รบกวนกันโดยมีห้องนั่งเล่นคั่นอยู่ตรงกลาง พื้นที่ห้องกลางเปรียบเสมือนห้องอเนกประสงค์มีทั้งพื้นที่ครัว พื้นที่ทำงาน กินข้าว นั่งเล่น และเป็นห้องที่สามารถเดินเข้าสู่ห้องนอนห้องน้ำได้ เสมือนเป็นจุดศูนย์กลางของบ้าน ได้แอร์ 3 ตัว

ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้ห้องนี้ แม้จะขนาดเพียงแค่ 34.80 ตารางเมตรแต่กลับดูใหญ่และใช้ได้จริงและให้ความรู้ feel-like-home มากกว่าห้อง 2 ห้องนอนในโครงการอื่นๆ ทั่วไป ด้วยความพิเศษนี้ถ้าใครอยากได้ต้องรีบมาเล็งให้ดีๆ ขอบอกว่าหมดไวแน่นอนเพราะมันน่าอยู่จริงๆ สามารถซื้ออยู่แทนทาวน์โฮมในย่านนี้ได้เลย ราคาก็ดีและราคาไม่ห่างจากห้อง 1 Bedroom 30.40 ตารางเมตรด้วย เพิ่มเงินนิดหน่อยได้ใช้สอยมากกว่าเดิมอีกเท่าตัว คุ้มสุดๆ ใครมาเห็นก็จะต้องหลงรักอยากจอง รีบๆ มาสัมผัสบรรยากาศจริงกันที่โครงการได้เลย

 

สรุปจุดเด่นโครงการ NUE Noble Srinakarin-Lasalle

นิว โนเบิล ศรีนครินทร์ – ลาซาล เป็นแบรนด์ Nue โครงการที่สองต่อจากทำเลแจ้งวัฒนะ และเป็นคอนโดมิเนียมสูงที่สุดในย่านศรีนครินทร์ กับความสูง 43 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีลาซาลเพียงแค่ 60 เมตรจากปากทางเข้าโครงการ และเพียง 5 กิโลเมตรถึงถนนสุขุมวิท ยังใกล้กลับสถานีอินเตอร์เชนจ์สถานีสำโรงเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้ง่ายเพียงแค่ 5 สถานี แม้จะติดถนนใหญ่แต่หลีกหนีจากความวุ่นวายของถนนศรีนครินทร์ด้วยการถอยระยะทางเข้าโครงการแบบส่วนตัวลึกเข้าไปอีก 120 เมตรจากถนนใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นโครงการคุ้มที่สุดในย่านศรีนครินทร์กับส่วนกลางที่มีให้มากถึง 8 โซน 17 Facilities ตาม Concept “มากกว่าพื้นที่เพราะได้ทั้ง Community” มีพื้นที่มากถึง 1,750 ตร.ม. รวมอยู่ในชั้น 8 และชั้น 8M เพิ่มความร่มรื่นด้วยพื้นที่ Open & Garden ที่ชั้น G และ Rooftop กว่า 5,000 ตร.ม. โดยโครงการมีรูปแบบห้องเป็นห้องหน้ากว้างทั้งหมด แบบ 1 Bedroom กว้างประมาณ 5.2 ม. และ 2 Bedroom หน้ากว้างถึง 7.6 ม. ขายแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พิเศษที่เป็นเอกลักษณ์และติดตั้งมู่ลี่ในห้องให้อีกด้วย

NUE Noble Srinakarin-Lasalle (นิว โนเบิล ศรีนครินทร์ – ลาซาล)

อยากใช้ชีวิตศรีสำราญที่ศรีลาซาล คอนโดห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ* ติด MRT ศรีลาซาล ในราคาเริ่มต้น 1.69 ล้าน*

 

มีส่วนกลางแบบจัดเต็มไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นห้องดูหนัง ห้องร้องคาราโอเกะ ห้องฟิตเนสมีวิวแบบฟินๆ สามารถวิ่ง ปั่น ต่อย ยกเวท หรือไปปีนเขา เล่นเกมส์ได้ที่ Fun Park

 

สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงค์นี้ https://nobleurl.com/3FC690K

Line: nobleurl.com/line or @nobledev​ Tel : ​02-251-9955wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ฝันที่เป็นจริง มาถึงแล้ว! คอนโดหรู 2 ห้องนอนติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า วิวแม่น้ำ แต่คิดค่าเช่าแค่เดือนละ 9,900 หาได้แค่ที่นี่ที่เดียว กับแคมเปญ EVERYONECANRENT อยากอยู่ต้องได้อยู่! จากลิฟวิ่งอินไซเดอร์

โอกาสเดียวในรอบปี ยิ่งซื้อมากยิ่งลุ้นได้มาก! ซื้อแพคเกจเครดิตราคาเริ่มต้นแค่ 199 บาท แต่ได้ทั้งเครดิต และลุ้นโชค 2 ต่อ ต่อที่ 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ห้องเพ้นท์เฮ้าส์เช่าเดือนละเป็นแสน จ่ายแค่เดือนล... อ่านต่อ

30 November, 2022[1st Impression] มัลเบอร์รี่ โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ วิลล่า บ้านคลัสเตอร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ให้คุณได้ขยายอาณาจักรแห่งความสุขไปได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด

คำว่า “บ้าน” นั้นมีองค์ประกอบอยู่หลายอย่างมากครับ บางคนอาจจะมองว่าบ้านเป็นเพียงแค่สิ่งป... อ่านต่อ
28 November, 2022

[1st Impression] XT PHAYATHAI คอนโดพร้อมอยู่ถูกใจคนมิลเลนเนียล บนพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 6,000 ตร.ม.

XT PHAYATHAI (เอ็กซ์ที พญาไท) คือ ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมโครงการสุดท้ายในกลุ่มแบรนด์ XT ท... อ่านต่อ
25 November, 2022

เจาะเทรนด์การตลาด NFT ที่เป็นมากกว่าภาพ Jpeg

ในสายตาของคนทั่วไปอาจมองว่า NFT เป็นเพียงแค่ไฟล์ Jpeg ที่มีความเป็นงานศิลป์ดิจิทัลและยั... อ่านต่อ
23 November, 2022

เทรนด์ Martech ที่ผู้ประกอบการยุคใหม่ต้องเข้าใจ

การทำตลาดในโลกออนไลน์ปัจจุบันมีความยากลำบากมากขึ้นจากเทคโนโลยีใหม่ๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างร... อ่านต่อ
20 November, 2022