โอกาสเดียว วันเดียว!!! EARLY BIRD ลดทันที 10% ทุกยูนิต IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI

ถ้าใครที่ติดตามข่าวสารในแวดวงการพัฒนาโครงการอสังหาฯอยู่สม่ำเสมอก็จะพบว่าตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา เทรนด์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำรายใหญ่ๆเริ่มที่จะมีการฉีกแนวออกไปพัฒนาโครงการที่สะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจผู้คนและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน การออกแบบโครงการหลายแห่งดูเผินๆอาจจะเน้นเพียงแค่ทำเลที่ติดรถไฟฟ้า หรือดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสะดุดสายตา แต่แท้จริงแล้วโครงการเหล่านั้นก็มีการคำนึงถึงหลักสุขภาวะที่ดีต่อผู้พักอาศัย และการออกแบบตามแนวคิด Sustainable Architecture ด้วยเช่นกัน ซึ่งแนวคิดการออกแบบสไตล์นี้เราน่าจะมีโอกาสได้เห็นอีกหลายโครงการที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ และในปีถัดๆไป


IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI ถึงแม้จะไม่ได้เป็นโครงการที่เจ๋งขนาดได้รับการรับรองตามมาตรฐานอาคาร WELL แต่ก็เป็นก้าวย่างสำคัญของอนันดาฯในการสร้าง Blueprint ไปสู่ตลาดใหม่นี้ หลายๆคนอาจจะนึกภาพเพียงแค่ว่านี้ก็เป็นแค่ Just Another คอนโดติดรถไฟฟ้า 0 เมตร จาก BTS สะพานควาย ที่มีดีไซน์สวยงามจาก A49 อีกแล้ว แต่ดีเทลของการออกแบบที่อยู่ภายในโครงการนี้ก็มีดีพอที่จะทำให้ผู้พักอาศัยได้มีสุขภาวะที่ดีได้ด้วยเช่นกัน “Be Eternity” คือ Tagline หลักของโครงการที่สื่อความหมายว่าวิถีแห่งการอยู่อาศัยในแบบสุขนิรันดรของคนเมือง จะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อองค์ประกอบของ ธรรมชาติ-คน-เมือง ถูกถักทอเข้าไว้ด้วยกันอย่างแนบสนิท จนนำมาซึ่งผลลัพธ์ก็คือโครงการที่ช่วยสร้างความเป็น Active Well-Being ให้เกิดขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วโครงการในรูปแบบนี้ก็ยังไม่เคยปรากฎให้เห็นในย่านพหลโยธิน

 

ที่โครงการ IDEO Q PHAHOL-SAPHAN KHWAI มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้มีความสัมพันธ์ไปกับธรรมชาติ จนทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกสดชื่ิน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติตั้งแต่เริ่มก้าวเข้าโครงการ ด้วยการจำลองภูมิสถาปัตยกรรมแนว Micro Climate Tropical Environment ให้มาอยู่ภายในโครงการจนเกิดเป็นล้อบบี้ แนว Semi-Outdoor พร้อมสวนป่าที่มีพรรณไม้นานาพรรณที่ทำหน้าที่ไล่แมลง และสร้างอากาศอันบริสุทธิ์ ยาวต่อเนื่องเป็นแนวสูงขั้นบันไดไปจนถึงชั้น 6 อันเป็นที่ตั้งของ Highway Garden ที่เชื่อมต่อกับ Rainforest Pool ยาวถึง 50 เมตร พร้อมระบบวารีบำบัด นอกจากนี้ในชั้นพักอาศัยยังมีการคำนึงถึง Natural Air Ventilation ที่ช่วยให้ทั้งอากาศและแสงแดดสามารถแทรกตัวผ่านโถงทางเดินของทุกยูนิต ทุกอาคารได้อย่างสะดวก โดยที่ชั้น 39 อันเป็นที่ตั้งของ Sky Lounge ยังเป็นจุดที่มีสะพานเชื่อมต่อทั้งสามอาคาร ให้ได้รับชมวิวท้องฟ้ายามค่ำคืนที่สวยและสูงที่สุดในย่านสะพานควาย

 

ในบรรดาอาคารทั้ง 3 อาคาร TERRA, SOL และ LUNA จะมีการเปิดขายยูนิตจำนวน 95 ยูนิตของอาคาร TERRA ซึ่งเป็นอาคารที่อยู่ด้านหน้าสุดประชิดถนนพหลโยธินก่อน ซึ่งเป็นการขายออนไลน์ภายใต้แคมเปญ “Q ONLINE BOOKING” ในราคาเริ่มต้น 5.5 ล้าน ซึ่งแปลนอาคาร และห้องที่เปิดขายเป็นแบบไหนบ้าง และดูดีแปลกตามากแค่ไหน ขอเชิญดูได้จากรูปในโพสเองครับ…ปล.ในวันที่ 21 พค.นี้ช่วงประมาณ 16.00 น. ผมกับคุณฮัทจะไป Live ถึงห้องตย.ให้ดูครับ

 

โอกาสเดียว วันเดียว!!! EARLY BIRD ลดทันที 10% ทุกยูนิต จองพร้อมกันวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:00 – 13:00 น. เพียง 95 ยูนิต โควต้าเฉพาะคนไทยเท่านั้น ยูนิตคัดพิเศษ จำนวน 8 ชั้น คือ ชั้น 6, 15,18,20,25,28,30,35 ให้คุณจองก่อนใคร

ลงทะเบียนเพื่อเตรียมจองก่อนใคร! www.ananda.co.th/onlinebookingเกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

Nomadlist.com จัดอันดับ Top 10 เมืองไทยน่าอยู่น่าทำงานสำหรับชาว Digital Nomad

Digital Nomad คำนี้คนไทยอาจจะยังไม่คุ้นเคยมากนัก แต่จริงๆ ก็มีความใกล้เคียงกับงานฟรีแลนซ์ แต่ก็ไม่เหมือนกันสักทีเดียว เรามาทำความรู้จักคำว่า Digital Nomad กันก่อนดีกว่า อ่านต่อ
ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (3: Privacy & Sustainability)

หากนิยามความหรูหราของคุณต้องมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าปกติ The Residences at M... อ่านต่อ

ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (2: Signature Design)

ด้วยทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงที่คึกคัก ติด ICONSIAM และเป็นศูนย์รวมเรื่องราวทาง... อ่านต่อ

ที่สุดของ The Residences at Mandarin Oriental, Bangkok (1: One of a kind Branded Residences)

สำหรับเหล่านักเดินทางเหนือระดับที่มองหาที่พักอาศัยสุดหรู อันจะช่วยเติมเต็มประสบการณ์การ... อ่านต่อ

ใช้อารมณ์ในการเจรจาต่อรองอสังหา ช่วยทำให้ถือไพ่เหนือกว่า หรือว่า พลาดท่ากันแน่? Emotions in Real Estate Negotiations

ในสนามแห่งการเจรจาต่อรองไม่ว่าในเรื่องใด ใครๆ ก็อยากให้ผลประโยชน์มาตกอยู่ที่ฝั่งของตนเอ... อ่านต่อ