“แสนสิริ” มอบของขวัญปีใหม่ ส่งโปรฯ ‘ให้!’ คืนสูงสุด 3 ล้าน* ยกทัพ 85 โครงการพร้อมอยู่ วางเป้ายอดขาย กว่า 1 หมื่นล้านบาท

เกริก บุณยโยธิน 02 January, 2024 at 12.56 pm

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


แสนสิริ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ ประกาศรุก Q1 ตลาดอสังหาฯ ต้นปี 2567 ส่งโปรโมชันสุดยิ่งใหญ่ ‘แสนสิริ ให้!’ จัดให้! คนอยากมีบ้าน-คอนโด-ทาวน์โฮม เปย์ฉ่ำๆ กับโปรโมชันสุดพิเศษขอบคุณลูกค้า ได้มีบ้านเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ คัดรวม 85 โครงการคุณภาพพร้อมเข้าอยู่ทั่วประเทศ ทุกทำเล รับดีมานด์ลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่องได้มีบ้านง่ายยิ่งขึ้น แสนสิริ เปย์ให้ คืนสูงสุด 3 ล้านบาท* ส่วนลดสูงสุด 3แสนบาท* ที่บ้าน คอนโด ทาวน์โฮมพร้อมอยู่จากแสนสิริ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567

ศรีอำไพ รัตนมยูร ประธานผู้บริหารสายงานการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริ คิกออฟต้นปีด้วยการสร้างความคึกคักให้กับตลาดอสังหาฯ ในฐานะผู้นำวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ประสบความสำเร็จมาตลอดระยะเวลา 40 ปี รวมถึงขานรับมาตรการรัฐที่ประกาศต่ออายุลดค่าธรรมเนียมโอน-จดจำนอง สำหรับการซื้อที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ซึ่งช่วยให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น ในปีนี้ เราจึงต้องการสร้างความสุขและรอยยิ้ม โดยมอบของขวัญพิเศษต้อนรับปีใหม่ให้คนไทยทุกคนได้มีที่อยู่อาศัยใหม่ ในราคาที่คุ้มค่า กับโครงการพร้อมอยู่คุณภาพและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จากแสนสิริทั้งบ้าน คอนโด และทาวน์โฮม ครอบคลุมหลากหลายทำเลศักยภาพ และระดับราคา เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าในแต่ละโซนที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย ซึ่งเราคาดว่า แคมเปญนี้จะสร้างยอดขายได้กว่า 10,000 ล้านบาท และยังจะเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเร่งเครื่องกระตุ้นตลาดภาคอสังหาฯ และธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้องในภาพรวมได้ช่วงต้นปี”

ปีใหม่ มีบ้านใหม่ พบกับโครงการพร้อมอยู่จากแสนสิริ กว่า 85 โครงการทั่วประเทศ บ้าน และทาวน์โฮม 65 โครงการ และ คอนโดมิเนียม 20 โครงการ ครอบคลุมทุกโซน ทุกทำเลศักยภาพ

 

แสนสิริ เปย์ให้! บ้าน รับคืนสูงสุด 3 ล้านบาท* และ ทาวน์โฮม รับคืนสูงสุด 4 แสนบาท* อาทิ

– สราญสิริ ราชพฤกษ์-345 บ้านเดี่ยว สไตล์ Modern Farmhouse ย่านราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ใกล้แจ้งวัฒนะ รับคืนสูงสุด 5 แสนบาท* ราคา 99 – 14 ล้านบาท*

– อณาสิริ ศรีนครินทร์-แพรกษา บ้าน และทาวน์โฮม สะดวกทุกการเดินทางเชื่อมต่อเมืองรวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีแพรกษาเพียง 3 กม. รับคืนสูงสุด 2 แสนบาท* เริ่ม 2.79 ล้านบาท*

– สิริ เพลส ลาดพร้าว 101 ทาวน์โฮม ใจกลางเมืองใกล้เลียบด่วน เดินทางสะดวก รับคืนสูงสุด 3 แสนบาท* เริ่ม 3.99 ล้านบาท*

– เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี 2 บ้านเดี่ยว 3 ที่จอดรถ ฟังก์ชันครบครัน พร้อมวิวสนามกอล์ฟ รับคืนสูงสุด 5 แสนบาท* ราคา 12-30 ล้านบาท*

 

แสนสิริ เปย์ให้! คอนโดฯพร้อมอยู่ ยูนิตสวย รับคืนสูงสุด 1 ล้านบาท* ส่วนลดสูงสุด 3แสนบาท* อาทิ

– XT Phayathai ไลฟ์สไตล์คอนโด ใจกลางพญาไท 2 สถานี จาก BTS สยาม* รับคืนสููงสุด 1 ล้านบาท* เริ่ม 4.99 ล้านบาท*

– NIA By Sansiri ใกล้ทางด่วน และ BTS พระโขนงรับคืนสูงสุด 7 แสนบาท* ฟรีส่วนกลาง 5 ปี* เริ่ม 2.79 ล้านบาท*

– THE LINE Vibe คอนโดใหม่ ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว ลดสูงสุดกว่า 3 แสนบาท* เริ่ม 3.89 ล้านบาท*

 

นอกจากนี้ รับเซอร์ไพรส์พิเศษ แสนสิริ ให้! แล้ว ให้! เพิ่มอีก รับโปรพิเศษจาก Lazada กับ  5 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ รับเพิ่มทันที ส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า 20% สูงสุด 3,000 บาท* เมื่อซื้อสินค้าขั้นตํ่า 5,000 บาทขึ้นไป* ได้แก่

– dcondo Panaa รับคืนสูงสุด 300,000 บาท* ฟรีเฟอร์ และส่วนกลาง 1 ปี* เริ่ม 1.79 ล้านบาท*

– THE MUVE Bangna รับคืนสูงสุด 300,000 บาท* ฟรีค่าโอน และส่วนกลาง 1 ปี* เริ่ม 1.69 ล้านบาท

– HAY HUA HIN ลดสูงสุด 40,000 บาท* ฟรีเฟอร์ และส่วนกลาง 1 ปี* เริ่ม 1.49 ล้านบาท*

– NIA By Sansiri ใกล้ทางด่วน และ BTS พระโขนงรับคืนสูงสุด 7 แสนบาท* ฟรีส่วนกลาง 5 ปี* เริ่ม 2.79 ล้านบาท*

– XT Phayathai รับคืนสูงสุด 1 ล้านบาท* ฟรีค่าโอน และส่วนกลาง 1 ปี* เริ่ม 4.99 ล้านบาท*

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่นแคมเปญ “แสนสิริ ให้!” ได้ที่: https://siri.ly/EiSVzeC

 

หมายเหตุ : *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

นิว เอปิค อโศก-พระราม 9

นิว คอร์ คูคต สเตชัน

ศุภาลัย แกรนด์ เอสเซ้นส์ อรุณอมรินทร์

ทำเลฝั่ง “ธนบุรี” ในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง...

6 November, 2024

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร

เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ของศุภาลัย ที่เป็นผู้เชี่ย...

2 November, 2024

นิช ไพรด์ เอกมัย

Unimaginable Life ชีวิตเกินจินตนาการใจกลางเอกมัย หาก...

21 October, 2024

ศุภาลัย บลู สาทร-ราชพฤกษ์

ทำเลสถานีบางหว้า คือสถานี Interchange สำคัญของชาวฝั่...

17 October, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง