THE TEAK RATCHADA 19

  

เดอะ ทีค รัชดา 19


เมื่อพูดถึงแบรนด์คอนโดมิเนียม THE TEAK จาก Teak Development บริษัทพัฒนาอสังหาฯ ที่น่าจับตามองแล้ว สิ่งที่เป็นจุดแข็งของแบรนด์นี้นอกจากการมอบประสบการณ์การพักผ่อนภายในห้องพักที่อยู่สบาย (Comfort) ดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ (Nature) อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน (Feel Like Home) บนทำเลที่สะดวกสบายขั้นสูง (Convenience) และที่สำคัญที่สุดคือมอบความเป็นส่วนตัว (Privacy) เพราะ THE TEAK RATCHADA 19 ก็ยังคงคอนเซปต์ความเป็น THE TEAK ได้อย่างเหนียวแน่นด้วยจำนวนยูนิตที่จำกัดสำหรับลูกบ้านเพียง 78 ยูนิตเท่านั้น

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 21 May, 2019 เวลา 12.17 pm

Prop score™: 3.5

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

THE TEAK RATCHADA 19

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ทีค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

สถานที่

รัชดาภิเษก 19

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT รัชดาภิเษก Distance 80 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

270 ตรว.

ชั้น

7 ชั้น

ยูนิต

78 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 45% รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Double Volume Lobby,Smart Locker, Fitness, Co-working Space, Swimming Pool, Sky Garden


    ประเภทยูนิต

ประเภท

คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์/CONDO

studio

-

1 bedroom

30.40 – 35.89 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 38.82 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.7 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

150,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

3.99 ล้าน

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม.

Sinking Fund fee

600 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2563

เว็บไซต์

http://www.theteakcondo.com/ratchada19/

02 007 3568
THE TEAK RATCHADA 19 คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดหนึ่งเดียวที่โดดเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัวสูงสุดและใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุด

 

THE TEAK RATCHADA 19 คือ One of a Kind หาตัวเทียบได้ยาก

เมื่อพูดถึงแบรนด์คอนโดมิเนียม THE TEAK จาก Teak Development บริษัทพัฒนาอสังหาฯ ที่น่าจับตามองแล้ว สิ่งที่เป็นจุดแข็งของแบรนด์นี้นอกจากการมอบประสบการณ์การพักผ่อนภายในห้องพักที่อยู่สบาย (Comfort) ดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ (Nature) อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน (Feel Like Home) บนทำเลที่สะดวกสบายขั้นสูง (Convenience) และที่สำคัญที่สุดคือมอบความเป็นส่วนตัว (Privacy) เพราะ THE TEAK RATCHADA 19 ก็ยังคงคอนเซปต์ความเป็น THE TEAK ได้อย่างเหนียวแน่นด้วยจำนวนยูนิตที่จำกัดสำหรับลูกบ้านเพียง 78 ยูนิตเท่านั้น

 

THE TEAK RATCHADA 19 แม้จะเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์ Boutique ขนาดไม่ใหญ่ แต่ทางผู้ออกแบบก็บริหารจัดการโดยเน้น Space Efficiency ออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า เช่น ยกพื้นที่ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำและสวนหย่อมขึ้นไปไว้ชั้น rooftop แทนเพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าและพื้นที่ชั้นล่างก็ทำเป็นลานจอดรถ มีการ combine รวมระหว่าง Double Volume Lobby รวมกับ Co-working space ให้มีความต่อเนื่องกัน การออกแบบห้องฟิตเนสและสวนพักสายตาให้ขนานไปกับแนวยาวของอาคาร และภายในห้องพักอาศัยก็ออกแบบเน้นไปที่ห้อง 1 Bedroom ที่ขนาดมากกว่า 31 ตารางเมตรขึ้นไปที่อยู่อาศัยจริงได้สบายกว่า ซึ่งเป็นขนาดห้องที่ใหญ่กว่ามาตรฐานคอนโดมิเนียมในยุค 2019 นี้

นอกจากนี้ THE TEAK RATCHADA 19 ยังใส่ใจการออกแบบ exterior ภายนอกอาคารให้มีความทันสมัย สวยดูดี ส่วนพื้นที่ภายในก็มุ่งเน้น Function การใช้งานที่ชัดเจนครอบคลุมทุกความต้องการ ส่วนภายในห้องก็ set ทุกอย่างมาให้พร้อมอยู่โดยแถมเฟอร์นิเจอร์ให้ครบทั้งแบบเฟอร์นิเจอร์ Built-in และแบบลอยตัว เป็นอะไรที่ดีมากเพราะเราไม่ต้องเสียเงินออกแบบเพิ่มเองอีก ประหยัดเวลาและเงินไปได้อีก

 

ส่วนจุดเด่นทางด้านทำเลก็ไม่แพ้ใครเพราะ THE TEAK RATCHADA 19 ตั้งอยู่บนทำเลรัชดาที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว เกาะขอบชิดรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่เป็น Circle Line สายสำคัญ ใกล้สถานีรัชดาภิเษก (MRT Ratchadaphisek) เพียง 80 เมตรเท่านั้น ถือว่าใกล้มากๆ สะดวกสุดๆ ทำเลของ THE TEAK RATCHADA 19 นั้นมอบความสะดวกสบายเทียบเท่าคอนโดมิเนียม High-rise ติดรถไฟฟ้าโครงการอื่นๆ ได้อย่างดี แต่ราคาที่เปิดขายมานั้นน่าสนใจกว่า และมาในคอนเซปต์ความเป็นส่วนตัวสูงสุดแบบนี้ก็คงจะหาโครงการที่เปรียบเทียบได้ค่อนข้างลำบากแล้วละครับ ถ้าใครชอบคอนโดแนวนี้ก็ต้องรีบไปดูหน่อยครับ เพราะอย่าลืมว่าที่ THE TEAK RATCHADA 19 มีแค่ 78 ยูนิตเท่านั้น

 

Zoom in มาดูทำเล THE TEAK RATCHADA 19 ให้ลึกมากขึ้นอีกหน่อย

THE TEAK RATCHADA 19 ตั้งอยู่ในซอยรัชดา 19 อยู่ต้นๆ ซอยเลยครับ

คลิกดูพิกัดนี้ 13.798854, 100.573929 ในแผนที่ Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/NNSoWpso5HiHXWJa9

 

เขียนแผนที่ภาพอิงจากรูป google map ได้แบบนี้ครับ จะเห็นได้ว่าตั้งอยู่ทำเลที่เรียกได้ว่าติดรถไฟฟ้า เพราะระยะเดินเท้าเพียง 80 เมตรเท่านั้นครับ ส่วนฝั่งตรงข้ามก็มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการตลอดแวะซื้อข้าวของได้ทุกเวลา นอกจากนี้ก็เป็นทำเลที่เป็นซอยทะลุทะลวงไปออกถนนลาดพร้าวก็ได้ ไปออกถนนวิภาวดีรังสิตก็สะดวก ถ้าใช้ถนนรัชดาเส้นหลักก็ไปแยกรัชดาลาดพร้าวไปต่อถึงรัชโยธินได้สบาย หรือจะวิ่งเข้าเขตใจกลางเมืองอย่างพระรามเก้าก็เดินทางง่าย ถือว่าเป็นทำเลที่จะไปไหนก็สะดวกครับ และได้เปรียบกว่ารัชดาฝั่งเลขคู่เพราะซอยรัชดา 19 นั้นมีซอยเล็กซอยย่อยนี่แหละครับ THE TEAK RATCHADA 19 จึงตอบโจทย์ทั้งคนชอบใช้รถไฟฟ้าและคนชอบใช้รถยนต์ครับ นอกจากนี้ด้านหน้าของโครงการก็มีวินรถโดยสารขนาดเล็ก (รถกะป๊อ) จอดคอยให้บริการสำหรับคนที่ต้องการนั่งรถเข้าไปในซอยวิภา 19 จนไปถึงฝั่งถนนวิภาวดีครับ ก็สะดวกเวลาจะนั่งเข้าซอยไปหาของกินมากมายหลายร้านครับ

บรรยากาศภายในรอบๆ ต้นซอยรัชดา 19 เป็นถนนสองเลน ถ้าพ้นจากร้าน 7-eleven ตรงสามแยกเป็นต้นไปก็ไม่ค่อยเหมาะกับการเดินเท้าสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีบริการวินมอเตอร์ไซค์และวินรถกะป๊อครับ และตัวโครงการ THE TEAK RATCHADA 19 นี้ยังไม่พ้นจาก 7-Eleven ไปก็ถือว่ายังเดินจากรถไฟฟ้าได้สบายๆ ครับ ไม่ร้อน และรถยังวิ่งไม่เร็วเท่าทำเลลึกๆ กลางๆ ซอยรัชดา 19

ภายในซอยรัชดา 19 นี้มีทั้งอพาร์ทเมนต์ แต่ช่วงต้นซอยจะมีคอนโดมิเนียม Low-rise ตัวเก่าๆ หลายโครงการ ได้แก่ The Kris Express 2 ที่อยู่ติดต้นซอยมากที่สุด ส่วนคอนโดรอบๆ ก็มี Chateau in town ratchada 19, Pano Ville Condominium, Wire condominium, L Loft RATCHADA 19 ส่วนข้างในซอยรัชดา 19 ลึกๆ ช่วงกลางๆ ก็มี Maestro 19

 

นอกจากนี้โครงการใหม่ๆ ที่อาจจะสร้างเสร็จใหม่ๆ หรือกำลังอยู่ในระหว่างก่อสร้าง ในทำเลใกล้เคียงในรัศมี 2-3 กิโลเมตรที่พอจะเอามาเทียบกับ The Teak Ratchada 19 ได้ มีดังนี้ ตระกูล Low-rise เช่น MODIZ RATCHADA 32, The Cube Premium Ratchada 32, Brown Condo Ratchada, Vino Ratchada 32 ส่วนรุ่น High-rise จะมี Siamese Exclusive Ratchada, Chapter One Midtown Ladprao, Whizdom Avenue Ratchada Ladprao ซึ่งเมื่อเทียบกันทั้งหมดแล้ว THE TEAK RATCHADA 19 จะถือว่าเป็นคอนโดมิเนียม Low-rise ใหม่มีดีไซน์แบบสวยงามทันสมัยบนทำเลที่สะดวกเหมือนกับคอนโด High-rise ที่ใกล้รถไฟฟ้ามากที่สุดในราคาที่น่าสนใจกว่า

 

THE TEAK RATCHADA 19 ไซส์เล็กแต่จัดเต็มเรื่องพื้นที่ส่วนกลาง

THE TEAK RATCHADA 19 นำเสนอด้วยคอนเซปต์ The Prize of Living: Awarding Yourself with Pride สื่อว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่คนอยู่อาศัยเหมือนได้รับรางวัลชีวิตอยู่ทุกวัน เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหรือ Facility ที่คอยเอาใจลูกบ้านอยู่ตลอดเวลา และมีการออกแบบโครงการที่ใส่ใจในรายละเอียดโดยเป็นผลงานดีไซน์จากทีม makeAscene ซึ่งเป็นทีมออกแบบที่เก่งในด้านการออกแบบที่อยู่อาศัยที่ถ้าเปรียบเป็นวงการอาหารก็คงจะเป็นเชฟที่มอบรสสัมผัสอาหารที่ละเมียด คัดวัตถุดิบดี และปรุงออกมาได้อย่างสวยลงตัวและมีรสชาติอร่อยรับประทานได้บ่อยๆ อย่างมีความสุข

เมื่อเห็นภาพTHE TEAK RATCHADA 19 ข้างบนแล้ว ลองนึกภาพตามดูนะครับว่าคอนโดมิเนียมแห่งนี้มียูนิตเพียงแค่ 78 ยูนิต ทำเลติดรถไฟฟ้าแบบนี้ และขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่แบบนี้นึกว่าจะไม่ให้ Facility มาซะแล้ว แต่ที่นี่ก็ยังให้ทุกอย่างครบถ้วนและให้มาแบบที่เรียกว่าดีด้วย ถือว่าเป็น Premium Boutique Condo ที่ไม่ได้ Compromise ไม่ยอมอ่อนข้อมีข้อแก้ตัวใดๆ แม้จะมีจำนวนยูนิตน้อยก็ยังเลือกที่จะจัด Facility ให้แบบเต็มๆ เหมือนอย่างเคย แถมมากกว่ามาตรฐานความเป็น Low-rise ด้วยเพราะออกแบบให้เพดานสูงถึง 2.7 เมตร ดูสูงโปร่งกว่าคอนโด High Rise ในหลายๆ ที่ด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าได้รวมเอาจุดเด่นของการอยู่คอนโด High Rise ริมถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้ามาเลย ด้อยกว่าแค่เรื่องวิวแต่ก็ทดแทนกลับมาด้วยการมี Rooftop Facility และ THE TEAK RATCHADA 19 ก็มีข้อได้เปรียบกว่าคอนโด High rise ตรงที่มียูนิตน้อย เป็นส่วนตัวสูงสุดมากกว่า ใครที่ชอบแนว Low-rise บนทำเล High-rise แต่ราคาสไตล์ Low-rise ต้องอย่าพลาด

 

THE TEAK RATCHADA 19 สร้างบนพื้นที่โครงการ 270 ตารางวา สูง 7 ชั้นซึ่งโดยปกติแล้วคอนโด Low-rise มักจะมี 8 ชั้น แต่ที่ THE TEAK RATCHADA 19 พิเศษกว่าตรงที่เพิ่มระยะความสูงจากพื้นถึงเพดานให้เป็น 2.7 เมตร ซึ่งถือว่าสูงมาก จึงทำให้ความสูงอาคารจาก 8 ชั้นเหลือเป็น 7 ชั้นนั่นเอง มีจำนวนยูนิต 78 ยูนิต ลักษณะห้องมี 1 Bedroom 30.4 – 35.89 ตารางเมตร และ 1 Bedroom Plus 38.82 ตารางเมตร

 

พื้นที่ส่วนกลางที่มอบให้ได้แก่

Swimming Pool สระว่ายน้ำบนชั้น rooftop สุดชิล เทควิวฝั่งทิศเหนือกับทิศตะวันออก

 

Fitness ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน

Double Space Lobby ล็อบบี้เพดานสูงสองชั้น มีบันไดเวียนเชื่อมพื้นที่ระหว่างกัน

 

Smart Locker เพื่อความปลอดภัยในการเก็บสิ่งของและสะดวกสบายในการรับของที่สั่งออนไลน์มา

Co-working Space พื้นทีนั่งทำงานส่วนกลาง สำหรับอ่านหนังสือ นั่งติว ทำงานออนไลน์ตามไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

Smart Locker เพื่อความปลอดภัยในการเก็บสิ่งของและสะดวกสบายในการรับของที่สั่งออนไลน์มา

Co-working Space พื้นทีนั่งทำงานส่วนกลาง สำหรับอ่านหนังสือ นั่งติว ทำงานออนไลน์ตามไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

Outdoor Deck สำหรับพักผ่อนสูดอากาศภายนอก

ดีไซน์ภายนอกอาคารที่ดูอบอุ่น

หน้าตาอาคารดูดี น่าภาคภูมิใจ

รับชม Presentation Video คลิกที่นี่ http://www.theteakcondo.com/ratchada19/wp-content/themes/theteak_ratchada19/video/theteak-ratchada19-present.mp4

 

Master Plan , Floor Plan และ Unit Plan

ชั้น 1 เน้นไปที่ลานจอดรถและพื้นที่ส่วนกลาง

 

ชั้น 2 มีพื้นที่ส่วนกลางและส่วนพักอาศัย

 

ชั้น 3

ชั้น 4

ชั้น 5

ชั้น 6

ชั้น 7 ชั้นสูงสุดของห้องพักอาศัย

ชั้น Rooftop สระว่ายน้ำและสวนดาดฟ้า

Unit Plan ของ THE TEAK RATCHADA 19

ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำ และเป็นแบบ 1 Bedroom ขึ้นไป ห้องใหญ่กว่า 30 ตารางเมตรขึ้นไป มีทั้งห้องปกติและห้องหน้ากว้าง บางห้องเป็น 1 Bedroom Plus ออกแบบภายในมาให้ครบถ้วน

 

Type A 1 Bedroom 33.4 ตร.ม. ห้องมุม ชั้นสูงได้วิวโล่ง

Type B 1 Bedroom 31.7 ตร.ม. ห้องวิวตะวันออก ชั้นสูงได้วิวโล่ง

Type B1 1 Bedroom 31.7 ตร.ม. วิวทิศตะวันออก ชั้นสูงวิวโล่ง

Type C1 1 Bedroom 35.7 ตร.ม. วิวทิศตะวันตก

Type C2 1 Bedroom 35.6 ตร.ม. วิวตะวันตก

Type C3 1 Bedroom 35.6 ตร.ม. วิวตะวันตก

Type C4 1 Bedroom 35.8 ตร.ม. ห้องมุม วิวตะวันตก

Type D 1 Bedroom Plus 38.8 ตร.ม. ห้องมุม

Type E 1 Bedroom 30.4 ตร.ม. ห้องหน้ากว้าง ห้องมุม วิวทิศเหนือ วิวบล็อก

Type F 1 Bedroom 31.2 ตร.ม. ห้องหน้ากว้าง วิวทิศเหนือ

 

สนใจโครงการ THE TEAK RATCHADA 19

ลงทะเบียนรับข้อมูลได้ที่ www.theteakcondo.com

โทรศัพท์ 099-231-4433, 095-746-9891

และติดตามทาง Social Media ที่ www.facebook.com/TheTeakCondo

สำนักงานขายอยู่ที่ปากซอยรัชดา 19 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีรัชดาภิเษก

 

LOCATION พาเยี่ยมชมทำเลจริงของ THE TEAK RATCHADA 19

THE TEAK RATCHADA 19 ตั้งอยู่พิกัดนี้ 13.798854, 100.573929 ในแผนที่ Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/NNSoWpso5HiHXWJa9 อดีตเคยเป็นอาคารสองชั้น ปัจจุบันเป็นที่ดินเปล่า จากรูปด้านล่างจะเห็นได้ว่าฝั่งทิศตะวันออกมีตึกแถวสูง 4 ชั้นบัง ฝั่งทิศเหนือมีคอนโด 8 ชั้นบัง ฝั่งตะวันตกมีอาคารสีน้ำเงินสูงประมาณ 2-3 ชั้นบัง และทิศใต้จะถูกบังด้วยอาคารสูงประมาณ 6-8 ชั้น แต่เนื่องจากทิศใต้ของ THE TEAK RATCHADA 19 ไม่มีหน้าต่างทิศใต้ จึงไม่มีผลกระทบใดๆ สรุปแล้วฝั่งที่มีความเป็นไปได้ที่จะได้ปริมาณวิวโล่งมากที่สุดคือฝั่งทิศตะวันตกครับ รองลงมาคือฝั่งตะวันออก และตามด้วยฝั่งทิศเหนือเป็นลำดับท้ายสุด

ตรงสามแยก ตรงข้ามโครงการก็มีร้านสะดวกซื้อครับ

ภาพปากซอยรัชดา 19 เดินเท้าจากรถไฟฟ้าไปยัง THE TEAK RATCHADA 19 ได้สบายๆ

ถนนรัชดาเส้นหลัก แถวนี้เป็นย่านออฟฟิศครับ

 

พาแวะดูสำนักงานขาย THE TEAK RATCHADA 19

สำนักงานขาย THE TEAK RATCHADA 19 อยู่ที่ตึกแถวปากซอยรัชดา 19 ใกล้กับที่ตั้งโครงการจริงแค่เดินนิดเดียวครับ ออกแบบหน้าตาด้านหน้าจำลองตัวโครงการจริงมา

ภายในสำนักงานขายจำลอง Lobby และ Co-working space จะเป็นสไตล์นี้

ดูอบอุ่นๆ น่าอยู่

Model ของ THE TEAK RATCHADA 19

ฝั่งทิศเหนือ

ทิศตะวันออก

ทิศใต้

ทิศตะวันตก

ป้ายหน้าโครงการ

พื้นที่ Lobby กับ Co-working space

ประตูทางเข้าฝั่งทิศเหนือ สำหรับคนเดินเท่านั้น

ทางเข้าสำหรับรถยนต์ ฝั่งตะวันตก

ที่จอดรถ

ชั้นดาดฟ้า

มีสระว่ายน้ำ

สวนดาดฟ้า

พื้นที่สีเขียวเต็มพื้นที่ดาดฟ้า

ป้ายชื่อโครงการบนตัวอาคาร

รีวิวห้องตัวอย่าง THE TEAK RATCHADA 19 (Show Unit)

ห้องตัวอย่าง Type C 1 Bedroom 35.7 ตร.ม.

ห้อง Type C1 นี้อยู่ฝั่งทิศตะวันตก ซึ่งทิศที่ได้วิวโล่งปริมาณมากที่สุด แบบห้องนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องน้ำมีสองประตู ห้องนอนปิดบานเลื่อนได้ หรือจะเปิดออกเพื่อให้เชื่อมกับห้องนั่งเล่นให้ดูกว้างขึ้น ริมหน้าต่างต่างห้องนั่งเล่นมีพื้นที่ให้เราออกแบบเองว่าจะวางโซฟาหรือจะวางโต๊ะทำงาน ชุดครัวตั้งอยู่หน้าประตูทางเข้าห้อง ระเบียงห้องยื่นออกไปข้างนอก เฟอร์นิเจอร์มีแถมให้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานขาย

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับโซนครัวสีสวยแบบนี้ก่อน เดี๋ยวเราค่อยแวะกลับมาดูส่วนครัวอีกทีนะครับ ขอข้ามไปโซนนั่งเล่นก่อน

ภาพนี้คือโซนนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับโซนห้องนอน ห้องตัวอย่างตกแต่งสวยงามน่าอยู่ดูแล้วน่าเอาไปแต่งบ้านบ้าง

โซนห้องนอน มีประตูบานเลื่อนกั้นได้

หันกลับมาโซนนั่งเล่น จากห้องนอนก็มองมาถึงทีวีได้

แอร์เป็น wall type

จัดแสงสวยดีครับ โซฟาที่แถมให้จะเป็นตัวกลางนะครับ ตัวที่อยู่ริมหน้าต่างนั้นไม่ให้

โซนครัวเชื่อมกับโซนนั่งเล่น ทำให้ห้องดูโปร่ง เหมาะกับคนที่ทำอาหารไป ฟังเสียงทีวีไป เพลินๆ

เฟอร์นิเจอร์ที่ชุดครัว

โต๊ะกินข้าวหรือ pantry สำหรับทำครัว ใช้งานได้สารพัด

ชุดวางทีวีของจริงได้เป็นรูปแบบอื่น

ถ่ายภาพจากโซฟาตรงกลาง

มองจากหน้าต่างห้องนั่งเล่นไปที่โซนครัวและประตูทางเข้า

โซฟาสวยดีครับ ใช้ได้ทั้งนั่ง นอนและกิจกรรมอื่นๆ

ริมหน้าต่างสามารถวางโต๊ะทำงานได้ เผื่ออยากออกแบบให้โหมดการทำงานในห้องเรา

ไฟดาวน์ไลท์แบบประหยัดไฟ

บริเวณห้องนอน

ดูน่านอนดีจัง

จากห้องนอนหันเข้าสู่ประตูห้องน้ำ เดินเข้าได้สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินอ้อมไปอ้อมมา

ด้านหน้าคือตู้เสื้อผ้า

หน้าต่างบานเล็กที่ห้องนอน

แสงส่องเข้าได้สบายๆ

วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้

เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

บริเวณตู้เสื้อผ้า ทางเข้าห้องน้ำ แอร์ในห้องนอนติดอยู่ที่นี่ ซึ่งดีนะครับ ไม่มีแอร์เป่าลงตัวเราตรงๆ น่าจะทำให้นอนสบายกว่า

มีตู้เสื้อผ้าสองด้าน อยู่ตรงข้ามกัน

ตู้เสื้อผ้ามีลิ้นชัก 1 ส่วน และอีกส่วนสามารถแขวนเสื้อยาวๆ ได้

ภายในห้องน้ำ

อุปกรณ์ครบ กระจกเงาได้จริงไม่เต็มผนังแบบนี้นะครับ เพราะตรงอ่างอาบน้ำไม่มีกระจกเงา

อ่างล้างมือพร้อมตู้เก็บของ และชั้นวางของยาวเหนืออ่าง

โถสุขภัณฑ์

อ่างอาบน้ำมีให้ทุกยูนิต ถือว่าว้าวมากทีเดียว

สายฉีดชำระและที่แขวนทิชชู่

ก๊อกน้ำ Kohler

สุขภัณฑ์ Kohler

อ่างอาบน้ำ Kohler

ออกประตูห้องน้ำอีกด้านมาเจอกับโซนครัว

อ่างล้างจานขนาดใหญ่

เตาไฟฟ้าสองหัว

แบรนด์ TEKA

เป็นอ่างเหลี่ยม ดูทันสมัย

ก๊อกน้ำอ่าง

ตู้ใต้อ่าง

ลิ้นชักเก็บของ และชั้นวางไมโครเวฟ

ลิ้นชักใต้เตา

พื้นที่เก็บของมากมาย

เพราะชุดครัวเป็นตัว L

ชั้นเก็บของด้านบนก็มี

เครื่องดูดควัน

ดูดแบบหมุนเวียน

บานตู้เก็บของด้านบนสีสวยดีครับ ตัดกับสีบานตู้เก็บของด้านล่าง ทำให้ห้องดูมีมิติหนักเบาสมดุลกัน

เก็บของได้เยอะ

พื้นที่ระเบียง เป็นพื้นที่วาง CDU แอร์ สอบถามจุดวางเครื่องซักผ้าได้จากพนักงานครับ

ราวกันตกเป็นกระจกใส โปร่งสบาย โล่งตา

รูปแบบสวิตช์ไฟในห้อง

ติดตั้งระบบ Home Automation ซึ่งโครงการแถมมาให้ด้วยครับ

ระบบเปิดปิดไฟ และระบบรักษาอุณหภมิห้อง

 

ห้องตัวอย่าง Type D 1 Bedroom Plus 38.8 ตร.ม.

ห้องนี้เป็นห้องมุม ได้วิวสองทิศคือทิศใต้และตะวันตก จุดเด่นคือเป็นห้องที่มีชั้นละห้องเดียว เป็น rare item มีห้องอเนกประสงค์ติดระเบียงเพิ่มให้ สามารถออกแบบเป็นห้องทำงานหรือห้องนอนเด็กก็ได้ ห้องน้ำเข้าได้สองทาง ครัวกับนั่งเล่นอยู่โซนเดียวกัน โดดเด่นด้วยกระจกบานใหญ่ แสงส่องเข้าได้สว่างมาก

เปิดประตูห้องเข้ามาเจอโถงหน้าประตูพร้อมตู้เก็บของเก็บรองเท้าก่อนเลยครับ

ตู้เปิดออกได้แบบนี้

มองไปทางขวาพบกับโซนนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่มีกระจกหน้าต่างบานใหญ่ตลอดแนว

ห้อง type นี้มีห้องอเนกประสงค์ขนาดเล็กเพิ่มให้มา

พื้นที่ห้องนั่งเล่น

บริเวณมุมห้องมีกระจกเข้ามุม

พื้นที่วางทีวี

โถงทางเดินหน้าประตูทางเข้าห้อง มีตู้เก็บของ ถัดมาเป็นประตูเข้าห้องน้ำ

กระจกใสบานใหญ่มากๆ ตั้งแต่พื้นถึงเพดาน แสงส่องสว่างมากๆแน่นอน

ขยับมาดูที่มุมอีกหน่อย

มุมนี้จัดเป็นโต๊ะกินข้าวก็ได้

กินไปชมวิวข้างนอกไปด้วย

ชุดครัวที่อยู่ติดกับทางเข้า

ตู้ต่างๆ เปิดออกเก็บของได้มากมาย

ลิ้นชักต่างๆ

ตู้ชั้นลอยเปิดออกได้ แบ่งเป็นชั้นๆ

เครื่องดูดควัน

บานตู้เก็บของด้านบนสีอ่อน

เตาไฟฟ้าและท๊อปครัวลายนี้สีออกเข้มๆ

เตาแบรนด์ Teka

อ่างล้างจาน Teka

ก๊อกน้ำก็ Teka

มีพื้นที่ทำครัวที่พอดีๆ

หันหลังกลับจากครัวก็เจอกับทางเข้าห้องนอนและห้องอเนกประสงค์

โซฟาที่แถมให้

ด้านหลังชั้นวางทีวีนี้ จริงๆ ก็จะเป็นกระจกใสบานใหญ่ๆ มีบานกระทุ้งเปิดออกได้ 1 บานทางซ้าย

ประตูบานเลื่อนเข้าสู่ห้องอเนกประสงค์

ภายในห้องอเนกประสงค์ จริงๆ ได้เป็นห้องโล่งๆ

ห้องตัวอย่างออกแบบให้ดูเป็นห้องทำงาน

ห้องนี้เล็กมาก ห้องนี้จึงไม่มีแอร์ให้นะครับ

เดินผ่านห้องอเนกประสงค์ไปดูระเบียงด้านนอก

สอบถามจุดวางเครื่องซักผ้าได้ที่พนักงานครับ

พื้นระเบียงเป็นวัสดุแบบนี้ครับ ให้ผิวสัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่ากระเบื้อง

เดินออกมาห้องนั่งเล่นอีกครั้ง ต่อไปขอไปดูห้องนอนครับ

ภายในห้องนอนค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ได้หลายตัว

ตำแหน่งแอร์ติดเหนือประตูทางเข้าห้องน้ำ

มีตู้เสื้อผ้าตรงข้ามกับเตียงนอน

ตู้เสื้อผ้าทอดไปตามแนวผนัง ตู้ใหญ่ดีทีเดียว

เป็นห้องนอนที่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่

ห้องกว้างนะครับขนาดที่วางม้านั่งปลายเตียงได้เลย

หัวเตียง ของจริงผนังเป็นฉาบเรียบทาสีขาว

สองข้างสามารถวางตู้หัวเตียงได้

หน้าต่างห้องนอน

หน้าต่างห้องนอนเปิดแบบบานกระทุ้งได้

ที่มุมห้องนอนติดหน้าต่าง วางโต๊ะแต่งหน้าแบบนี้ได้

ประตูทางเข้าห้องน้ำ

ห้องน้ำเข้าได้สองทางจากฝั่งห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ภาพรวมห้องน้ำ สวยดี สว่าง มีสไตล์

อุปกรณ์ต่างๆ ครบถ้วน มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย ผนังห้องน้ำสวยดีลายหินอ่อน ไม่ใช่หินอ่อนจริง แต่เป็นวัสดุที่ดูแลง่ายกว่าหินอ่อนเพราะเป็นกระเบื้องเซรามิก

ตู้เก็บของในห้องน้ำ มีบานตู้เป็นกระจกเงา

เปิดออกได้แบบนี้

โถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างมือพร้อมตู้เก็บของ

แบรนด์ Kohler ที่เป็นที่นิยม

อ่างล้างมือมีพื้นที่วางของด้านข้างด้วย

อ่างอาบน้ำ

ก๊อกน้ำต่างๆ

อ่าง Kohler

 

THE TEAK RATCHADA 19 บริหารงานขายและการตลาดโดยบริษัท Capital One Real Estate

แบบสอบถามข้อมูลลูกค้าทางออนไลน์ผ่าน QR CODE

 

สรุปจุดเด่น The Teak Ratchada 19

THE TEAK RATCHADA 19 เป็นคอนโด Low Rise แห่งใหม่ที่ใกล้สถานี MRT รัชดาภิเษกมากที่สุด ทำเลเดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนหลัก 3 สายสำคัญได้แก่ รัชดาภิเษก วิภาวดีฯ และลาดพร้าว อยู่ใกล้ย่านศูนย์กลางธุรกิจใหม่อย่างพระราม 9 และย่านไลฟ์สไตล์ 24 ชั่วโมงอย่างห้วยขวาง นอกจากนี้ยังใกล้สถานี MRT ลาดพร้าวที่จะเป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคต THE TEAK RATCHADA 19 เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่มีจำนวนยูนิตน้อยมาก ซึ่งหาได้ยากในตลาดคอนโดติดรถไฟฟ้าใจกลางเมือง มีพื้นที่ส่วนกลางครบและเพียงพอต่อ 78 ยูนิต มีทั้ง Lobby แบบ Double Volume, Co-working Space, Fitness และสระว่ายน้ำบน Rooftop พร้อมสวน ห้องพักอาศัยส่วนใหญ่เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมดมีขนาดไม่เกิน 40 ตรม. ที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำให้ทุก Type โดดเด่นด้วยห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 38.83 ตร.ม. เป็นห้องหน้ากว้างพร้อมเปิดรับวิวไดถึง 3 ทิศ การออกแบบห้องส่วนใหญ่เน้นพื้นที่การใช้งานที่ต่อเนื่องเปิดโล่งถึงกันทุกฟังก์ชั่น มีประตูบานเลื่อนเปิดปิดให้ ประตูห้องน้ำแบบ Double Access และราวกันตกแบบกระจก มีความสูงจากพื้นสู่ฝ้าที่ 2.7 เมตร สูงกว่ามาตรฐานคอนโด Low Rise ทั่วไป ขายแบบ Fully Furnished ทั้งเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวและ Built-in พร้อมระบบ Home Automation

ราคาของ THE TEAK RATCHADA 19

โปรโมชั่น

THE TEAK RATCHADA 19 คอนโดรัชดาใหม่ ติด MRT รัชดาภิเษก The Teak Ratchada 19 ราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้าน (ตารางเมตรละ 125,000 บาท) ราคาเฉลี่ยประมาณตารางเมตรละ 150,000 บาท

 

เงื่อนไข

ค่าโอนกรรมสิทธิ์  1% ผู้ซื้อจ่าย

ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง  55 บาท/ตร.ม.

เงินกองทุนส่วนกลาง  600 บาท/ตร.ม.

 

คอนโดแต่งครบ spec ดีพรีเมี่ยมจัดเต็ม ดีไซน์สวย

รายละเอียด Spec ต่างๆ อยู่ในรูปด้านล่างครับ ปกติแล้ว Developer รายอื่นๆ มักจะไม่บอกรายละเอียดในเอกสารโฆษณาแบบนี้นะครับ ส่วนมากจะไปเห็นรายละเอียดลึกๆ แบบนี้อีกทีตอนที่ทำเอกสารสัญญาจะซื้อจะขายไปแล้ว แบบนี้ถือว่า The Teak แสดงความจริงใจต่อผู้บริโภคได้อย่างดี เป็นมาตรฐานที่ Developer ทุกบริษัทควรเอาอย่างครับ

สนใจโครงการ THE TEAK RATCHADA 19

ลงทะเบียนรับข้อมูลได้ที่ www.theteakcondo.com

โทรศัพท์ 099-231-4433, 095-746-9891

และติดตามทาง Social Media ที่ www.facebook.com/TheTeakCondo

สำนักงานขายอยู่ที่ปากซอยรัชดา 19 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีรัชดาภิเษก

ที่ตั้งสำนักงานขายคลิกที่นี่ https://goo.gl/maps/NNSoWpso5HiHXWJa9

 

บทความที่น่าสนใจและเกี่ยวข้องกับทำเลของ THE TEAK RATCHADA 19

เหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ THE TEAK RATCHADA 19 เป็นคอนโดใหม่ในย่านรัชดาที่เปรียบดั่ง THE PRIZE OF LIVING ของชีวิตคนเมือง

THE TEAK RATCHADA 19  อยู่ใกล้แยกรัชดาลาดพร้าว และศักยภาพของจุดตัดถนนรัชดากับลาดพร้าวจะเป็นอย่างไรในอนาคต ติดตามในบทความ

THE TEAK RATCHADA 19 จะได้รับอิทธิพลจาก Interchange สายสีน้ำเงิน-เหลือง อย่างไร อ่านได้ที่บทความ SCOOP ด่วน! รถไฟฟ้าสายสีเหลืองจะต่อจากรัชดาลาดพร้าวไปถึงตรงไหน จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในอนาคต

MRT รัชดาภิเษก ย่านรัชดาที่มีความ Exclusive กว่า และการพัฒนาโครงการรูปแบบ Mixed-use

ความน่าอยู่ของทำเลรัชดา 19 คืออะไร ติดตามในบทความนี้ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.5

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ฉลองปาร์ตี้คริสต์มาสปีนี้ต้องจัดให้พรีเมี่ยมสุดๆ อย่าให้อายใคร! baan & BEYOND ขอแนะนำ “ต้นคริสต์มาสสด” สายพันธุ์ Balsam กลิ่นหอมที่สุดนำเข้าจากแคนาดา สั่งง่าย ส่งถึงบ้าน ดูแลไม่ยากเลย

คริสต์มาสเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองพบปะกันพร้อมหน้าและเป็นโอกาสดีที่จะได้จัดบ้านใหม่ให้สวยงามเตรียมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นและสนุกสนานจากสมาชิกครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูงให้มาสนุกด้วยกัน... อ่านต่อ

4 December, 2019เผยรายละเอียด InterContinental Residences Hua Hin สุดยอด Ultra Luxury Residences ติดหาดบนทำเลที่ดีที่สุด ภายใต้แบรนด์ InterContinental แห่งแรกในหัวหิน

"หลายๆคนที่พราวรู้จัก แม้จะมีคอนโดหรือ Villa หลายสิบล้านบาทที่หัวหินอยู่แล้ว แต่เวลามาพ... อ่านต่อ

28 November, 2019

คอนโดที่มีวิวไม่เหมือนกัน เราจะบวกราคาค่าวิวเท่าไหร่ยังไงดี

เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าราคาค่าวิวจากคอนโดชั้นที่ 20 จะต่างจากห้องที่อยู่ติดพื้นถนนอย่างไร... อ่านต่อ

27 November, 2019

Top 5 คอนโดมิเนียมที่เด็กจบใหม่หมายตาหมายใจด้วยงบเริ่มต้น 1-4 ล้านบาท

ในที่สุดก็ถึงเวลาเข้าสู่ชีวิตการทำงานอย่างเต็มตัวสำหรับบัณฑิตจบใหม่ป้ายแดงก็อาจกำลังมอง... อ่านต่อ

24 November, 2019