The Nest Sukhumvit 71

  

เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71


ซอยสุขุมวิท 71 หรือซอยปรีดี พนมยงค์ คือส่วนหนึ่งของย่าน Residential Area เก่าแก่ของสุขุมวิทอย่างย่านพระโขนง โดยทำเลที่เป็นจุดศูนย์กลางของย่านพระโขนง ก็คือบริเวณปากซอยสุขุมวิท 71 ซึ่งเป็นที่ตั้งของย่านการค้าเก่าอย่างตลาดพระโขนง

wipawan khampuwiang เมื่อ 21 March, 2022 เวลา 13.05 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

THE NEST SUKHUMVIT 71

บริษัทผู้สร้าง

The Nest Property

สถานที่

ซอยปรีดีพนมยงค์ 2

สถานีรถไฟ BTS

BTS พระโขนง Distance 900 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

5-0-54 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 5 อาคาร

ยูนิต

515 ยูนิต

ที่จอดรถ

50 % (รวมจอดซ้อนคัน)

ลิฟท์

อาคารละ 2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby, Co-Working Space, Swimming Pool, Fitness Terrace, Multi-Purpose Room, Pool Lounge, Yoga Deck


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

-

1 bedroom

24.69-33.35 ตร.ม., 1 Bedroom Plus 41.52 ตร.ม.

2 bedroom

2 Bathroom 44.51-47.22 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

11x,xxx บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.79 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

55 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

600 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2021

เว็บไซต์

https://bit.ly/37qE6Cn

089 999 5181


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิวห้องจริง The Nest Sukhumvit 71 คอนโด Low Rise สเปคดี ราคาโดนใจ ส่วนกลางสวยที่สุดในย่านพระโขนง – อ่อนนุช

 

ซอยสุขุมวิท 71 หรือซอยปรีดี พนมยงค์ คือส่วนหนึ่งของย่าน Residential Area เก่าแก่ของสุขุมวิทอย่างย่านพระโขนง โดยทำเลที่เป็นจุดศูนย์กลางของย่านพระโขนง ก็คือบริเวณปากซอยสุขุมวิท 71 ซึ่งเป็นที่ตั้งของย่านการค้าเก่าอย่างตลาดพระโขนง มีตลาดขนาดใหญ่ให้ผู้คนในละแวกนั้นและจากย่านอื่นๆ ได้มาเดินเลือกซื้อของ ซึ่งสุขุมวิท 71 ถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพมาก เพราะสามารถเชื่อมต่อไปยังย่านอื่นได้ง่าย เนื่องด้วยต้นซอยอยู่ติดกับถนนสุขุมวิทเส้นหลัก เลี้ยวซ้ายออกมาจากปากซอยไปยังอ่อนนุชได้ หรือจะเลี้ยวขวาก็ตรงมาทางเอกมัย วิ่งตามเส้นรถไฟฟ้าก็ไปยังย่านสุขุมวิทตอนต้นได้ง่ายๆ ซึ่งภายในซอย 71 นี้ถูกใช้เป็นเส้นทางลัดไปย่านใกล้เคียงอย่างเอกมัยและเข้ามาถึงทองหล่อได้โดยไม่ต้องวิ่งผ่านถนนสุขุมวิทเส้นหลักเลย โดยบริเวณสามแยกใกล้กับบีทีเอสถานีพระโขนงสามารถตัดออกไปยังย่านกล้วยน้ำไทและพระรามสี่ได้อีกด้วย ส่วนช่วงปลายซอยของสุขุมวิท 71 เป็นสี่แยกใหญ่ที่เชื่อมต่อได้ทั้งถนนรามคำแหง ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และถนนพัฒนาการ ไม่ว่าคุณขับรถมาจากถนนฝั่งไหนของกรุงเทพฯ ก็สามารถตัดเข้ามายังถนนสุขุมวิท 71 ได้ รวมไปถึงไปขึ้นทางด่วนได้ง่าย

 

เนื่องจากย่านนี้มีผู้คนอาศัยอยู่กันเป็นจำนวนมาก มีทั้งผู้ที่อาศัยอยู่มาตั้งแต่ดั้งเดิม คนที่เข้ามาอยู่ใหม่ หรือคนที่โยกย้ายที่อยู่อาศัยตามอาชีพการงาน จึงทำให้ย่านพระโขนงมีคาแรกเตอร์เป็นชุมชนที่มีวัฒนธรรมอย่างหลากหลาย ในปัจจุบันทำให้มีโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายผุดขึ้นมา เช่น โรงแรม โฮสเทล โรงแรมบูทีค คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านค้าต่าง ๆ โครงการใหม่ ๆ ทั้งหมดนี้มาช่วยสร้างสีสันและเติมเต็มความพร้อมให้ย่านพระโขนงค่อย ๆ กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง

 

และจากการมาของรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่เป็นสายหลักของคนกรุงเทพฯ เริ่มเข้ามาสู่ย่านพระโขนง ทำให้บริเวณโดยรอบสถานีบีทีเอสเกิดเป็นพื้นที่ Commercial เกิดใหม่หลายแห่งเต็มสองข้างทาง อย่าง Summer Hill คอมมูนิตี้มอลล์ ที่รวมเอาร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ Co-Working Space ฟิตเนสเปิด 24 ชม. มาไว้ในที่เดียวกัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ไม่หยุดนิ่ง, Summer Hub อาคารสำนักงาน 6 ชั้น ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 และ Summer Point เป็นโครงการที่ 3 ตรงข้ามกับ 2 โครงการแรก ชั้นล่างเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ชั้น 2 เป็น co-working space และชั้น 3-5 เป็นออฟฟิศให้เช่า รวมไปถึง W District ใกล้รถไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงในย่านพระโขนง โครงการมิกซ์ยูสที่มีทั้งคอนโดมิเนียม ตลาด โรงแรม และร้านอาหาร ยกให้เป็นสถานที่แฮงเอ้าท์สำหรับคนกรุงเทพฯ และชาวต่างชาติในใจกลางสุขุมวิท

 

Summer Hill

ภาพจาก : https://stpl.co.th/summer-hill-sukhumvit/

Summer Hub

Summer Point

ภาพจาก : https://www.boutiquecorporation.com/th/our-business-1/commercial

 

W District

ภาพจาก : https://www.facebook.com/WDistrict/?ref=page_internal

 

และ THE NEST SUKHUMVIT 71 ก็เป็นคอนโดมิเนียมอีกหนึ่งโครงการที่เข้ามาตั้งอยู่ในย่านนี้ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ” ที่แม้บรรยากาศรอบนอกจะดูวุ่นวายแค่ไหน เพียงแค่คุณอยู่เข้ามาอยู่ในโครงการ ก็จะรู้สึกได้ถึงธรรมชาติที่โอบล้อม ความสงบ และยังได้รับความเป็นส่วนตัวไปพร้อม ๆ กัน

 

รายละเอียดโครงการ The Nest Sukhumvit 71

THE NEST SUKHUMVIT 71 (เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 5 อาคาร และมีอาคาร Club House 2 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 5-0-54 ไร่ หรือประมาณ 8,216 ตารางเมตร  มีจำนวนยูนิตพักอาศัย 515 ยูนิต ที่จอดรถ 50% ไม่รวมซ้อนคัน Facility ที่มีให้ได้แก่ ล็อบบี้ สวน พื้นที่นั่งเล่นภายนอกอาคาร สระว่ายน้ำขนาด Half Olympic ระบบน้ำเกลือ สระเด็ก Lounge ห้องสมุด ห้องซักรีด WiFi Internet ในพื้นที่ส่วน

โครงการตั้งอยู่ที่ซอยปรีดี 2 หรือซอยแสงทิพย์ ซอยนี้เดินไปตลาดพระโขนงแล้วทะลุตลาดไปออกถนนสุขุมวิทเส้นหลักได้ บริเวณซอยที่อยู่ใกล้กับโครงการมีอาคารพาณิชย์ ที่เปิดเป็นกิจการส่วนตัวหรือร้านอาหารอยู่ชั้นล่าง มีร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตหลายร้าน สะดวกต่อผู้คนที่อาศัยอยู่ในละแวกนี้ทีเดียว ซึ่งย่านพระโขนงเป็นย่านที่มีความเป็นหลากหลายระดับของผู้คน ทำให้ร้านค้าต่าง ๆ ก็มีความหลากหลายตามไปด้วย ถือเป็นย่านที่มีสีสันมากอีกหนึ่งย่าน

ถนนด้านหน้าโครงการ ขนาดสองเลน รถวิ่งสวนกันได้ปกติ

เลี้ยวขวาออกจากหน้าโครงการไม่ไกลก็จะเจอกับสามแยกที่เลี้ยวขวาสามารถไปยัง T77 และบีทีเอสอ่อนนุชได้

ส่วนทางด่วนฉลองรัช รามอินทรา-อาจณรงค์ อยู่ฝั่งซ้ายมือ เพียง 300 เมตรเท่านั้น

โครงการ THE NEST SUKHUMVIT 71 (เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71) พัฒนาโดย บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งมีผลงานพัฒนาโครงการมาหลายโครงการเช่น The Nest Ploenchit, The Nest Sukhumvit 22,The Nest Sukhumvit 64 และ กำลังจะมีโครงการ The Nest Chula – Samyan (เดอะ เนสท์ จุฬา – สามย่าน) คอนโด Low-Rise 8 ชั้น ที่ผสานความมีชีวิตชีวาของสามย่านให้เป็นหนึ่งเดียว ใกล้ MRT สถานีสามย่าน เพียง 600 เมตร ใกล้โอนในกลางปีนี้ด้วย

 

โครงการมีค่าเงินกองทุน 600 บาทต่อตารางเมตร (จ่ายครั้งเดียว) และค่าส่วนกลาง 55 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน โดยยูนิตที่มีขาย มี 3 Type ได้แก่ 1 Bedroom ขนาด 24.69-33.35 ตร.ม., 1 Bedroom Plus ขนาด 41.52 ตร.ม. และ 2 Bedroom 2 Bathroom ขนาด 44.51-47.22 ตร.ม.

 

หมดห่วงเรื่องการเดินทางไปรถไฟฟ้าด้วยบริการรถรับส่ง Shuttle Service

เหมือนอยู่รีสอร์ทใจกลางสุขุมวิท 71! Facility จัดเต็มใน THE NEST SUKHUMVIT 71 มีอะไรบ้าง

THE NEST SUKHUMVIT 71 ออกแบบให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ “สุนทรียภาพของการใช้ชีวิตที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ” ด้วยลักษณะของแปลงที่ดินที่มีขนาดใหญ่ จึงสามารถสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ตามไปด้วย ทำให้บรรยากาศโดยรวมของการพักอาศัย ร่มรื่น เย็นสบาย ไม่อึดอัด มีความสุขเหมือนอยู่ในรีสอร์ทธรรมชาติใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งทุกวันนี้ถือว่าหาคอนโดมิเนียมที่มีลักษณะแบบนี้ได้ยาก

Lobby ที่ตึก A สามารถนั่งพักผ่อนชมวิวสวนไปด้วยในตัว พื้นที่ส่วนกลางต่าง ๆ ออกแบบโดยใช้ element ของ wooden, green, marble ไม้ ๆ เขียว ๆ หินอ่อน มาผสม ๆ รวมกันให้ดูเป็นธรรมชาติ

Clubhouse ศูนย์รวม Facility ส่วนใหญ่ของโครงการจะมารวมอยู่ที่นี่ เสมือนโครงการบ้านเดี่ยวที่มีสโมสรส่วนตัว ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ สระว่ายน้ำ Clear Crystal Pool ขนาด 25 เมตร, ฟิตเนสสวนป่าและลานโยคะ Forestscape fitness & Yoga deck, ห้องนั่งเล่นชิลล์ ๆ Wooden Nest Lounge & Chiil out Nest Swing, ห้องสังสรรค์และดาดฟ้าเล่นดาวมองจันทร์ Waterside Social Lounge & Sky View Hang Out Space, โรงภาพยนตร์ฉายหนังกลางแจ้ง Starlight Outdoor Theatre, ล็อบบี้ชมวิวสวนสวย Natural Scene Living Space, ห้องทำงานและห้องสมุด Co-working & Library Space

โรงภาพยนตร์ฉายหนังกลางแจ้ง Starlight Outdoor Theatre

ช่องแสงด้านบนทำให้ส่วนนี้สว่างทั้งวัน

Lobby ตึก A

Lobby A มีลักษณะเป็น Semi Outdoor ทำให้โปร่งสบายและช่วยประหยัดพลังงาน เหมาะกับการมานั่งพูดคุยสนทนา สร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในคอนโดมิเนียม

Social Lounge สามารถใช้เพื่อการทำงาน สังสรรค์เป็นครั้งคราว ทำกิจกรรมร่วมกัน

Co-working space

สรุปรวม Facility ภายในโครงการ หมวดทำงาน Co-working space Multipurpose Room หมวดออกกำลังกาย Swimming Pool, Fitness, Outdoor Living หมวดพักผ่อน Lobby, Garden, Lounge, Roof garden หมวดความปลอดภัย CCTV, Keycard, Security Guard หมวดบริการ Laundry เรียกได้ว่าครบครันทุกความต้องการ ที่จะทำให้คุณอยู่ในโครงการได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ

Swimming Pool

Fitness

Garden

Roof garden

 

เจาะจุดเด่นโครงการ The Nest Sukhumvit 71

THE NEST SUKHUMVIT 71 เป็น Condo Low Rise สไตล์รีสอร์ทที่เน้นความเป็นส่วนตัวเพียงไม่กี่โครงการที่ถูกพัฒนาขึ้นในย่านสุขุมวิท 71 และเป็นคอนโด Low Rise ที่มีพื้นที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุดในย่านสุขุมวิท 71 พื้นที่ส่วนกลางมีขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ โดยอยู่กึ่งกลางของทุกอาคาร สร้างบรรยากาศที่ดีให้กับผู้พักอาศัย มีการออกแบบหน้าต่างให้บิดเฉียงออกจากอาคาร สร้างมุมมองที่กว้างกว่า และทัศนียภาพอันสวยงาม สัดส่วนของยูนิตต่ออาคารค่อนข้างน้อย เพราะแบ่งเป็น 5 อาคารพักอาศัย และ 2 อาคารคลับเฮ้าส์

 

ห้องมีขนาด Compact แต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันการใช้งานจริง พร้อมเฟอร์ฯ Built-in ครบชุด ขายแบบ Fully Furnished พร้อมเฟอร์ฯ ลอยตัว และ Built-in ที่มีคุณภาพที่สุดในย่านสุขุมวิท 71 ใกล้กับ T77 ซึ่งเป็น Community Mall ยอดนิยมในย่านพระโขนง-อ่อนนุช และย่านพระโขนง ยังเป็นย่าน Multicultural เกิดใหม่ที่เป็นทำเลที่นิยมของชาวต่างชาติ มีความอุดมสมบูรณ์และทำราคาค่าเช่าได้ค่อนข้างดี เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วน เข้าออกเมืองได้ง่าย อยู่ห่างจาก BTS พระโขนงประมาณ 900 เมตร มี Shuttle Service รับ-ส่ง จากโครงการถึงสถานีรถไฟฟ้า

Detail ห้องตัวอย่างแบบใหม่ เปี่ยมด้วยสีสันตามสไตล์แบรนด์ดังอย่าง Marimekko และ HAY

โดยโครงการ The Nest Sukhumvit 71 ได้มีการตกแต่งห้องใหม่ 2 แบบด้วยกัน เพื่อเป็นการสร้าง Value Added ที่เป็นเอกลักษณ์เพิ่มเติมให้กับลูกค้า คือ มีการตกแต่งพร้อมพร็อพตามสไตล์แบรนด์ดังอย่าง Marimekko (มารีเมกโกะ) ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ สังเกตได้จากกระเป๋าผ้าลายดอกไม้สีขาว-แดง ที่คนชอบสะพายกัน และ HAY (เฮ) ที่ช่วยสร้างสีสันภายในห้อง และบรรยากาศการอยู่อาศัยได้ดีกว่า มีเอกลักษณ์มากกว่า

 

ห้องที่เราจะพาชมเป็นห้องแบบ 1 Bedroom Type C-1B 28.71-30.83 ตร.ม. มีหน้าต่างเฉียงบริเวณห้องนอน แบบครัวปิดอยู่ด้านหน้าห้อง เชื่อมต่อไปถึงห้องนั่งเล่นและระเบียงหลังห้องได้ ภายในห้องนอนกว้าง มีพื้นที่ Walk-in Closet เล็กๆ และมีห้องน้ำในตัว

ห้องตกแต่งตามสไตล์ Marimekko

รายการของตกแต่งห้องสุดว้าวสไตล์ Marimekko ที่เจ้าของห้องจะได้รับมีทั้งหมดถึง 15 รายการ อาทิ โปสเตอร์รูป 2 ชิ้น, ถุงผ้า, จานตกแต่ง, แผ่นรองจาน, ผ้าเช็ดมือ, ผ้าขนหนู, แก้วน้ำตกแต่ง, แก้วน้ำตกแต่งแบบมีหู, ปลอกหมอน, รองเท้าสลิปเปอร์, ถุงมือกันความร้อน, หมอน 2 ใบ และผ้าห่ม บอกเลยว่าแฟนคลับตัวยง Marimekko ที่มีลายดอกไม้น่ารัก ๆ ต้องชอบมากแน่ ๆ

เป็นห้องไซซ์เดิมกับห้องตัวอย่างแบบเดิมที่เราได้เห็นกันมาในช่วงเปิดอาคาร โดยเป็นขนาด 28 – 31 ตารางเมตร อยู่ 2 คนแบบไม่อึดอัด

ทางโครงการให้ Digital Door Lock ของ Hafele แบบมีด้ามจับ ที่ใช้ได้ทั้งกดรหัสผ่านและแสกนคีย์การ์ด

เข้ามาในห้องก็จะเจอครัวก่อนเป็นอันดับแรก เมื่อเข้ามาในห้องก็จะสะดวกต่อการจัดเก็บของใช้หรือวัตถุดิบในการทำอาหารได้เลย ไม่ต้องเดินผ่านส่วนอื่นของห้องก่อนเพื่อไปยังครัว อีกทั้งยังเป็นแบบครัวปิดดูเป็นสัดส่วน ง่ายต่อการใช้งาน

ครัวกว้าง เพดานสูง 2.5 เมตร ผนังฉาบเรียบทาสีขาว แบ่งเคาน์เตอร์เป็นสองฝั่ง คือฝั่งเตรียมอาหารและฝั่งปรุงอาหาร โครงการให้เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ ทั้งเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าและตู้เย็น

มุมนี้ Built-in ตู้เก็บรองเท้าไว้ให้ และมีชั้นวางของด้านบนด้วย ส่วนพื้นที่ตู้เย็นด้านข้างสามารถวางตู้เย็นขนาดใหญ่เท่ากับห้องตัวอย่างได้

พื้นที่ทำอาหาร โครงการให้เตาไฟฟ้า 2 หัว พร้อม Hob & Hood ของ Hafele มีผ้าเช็ดมือลาย Marimekko วางอยู่ข้าง ๆ เตาไฟฟ้า

มีช่องวางไมโครเวฟด้านล่าง

ฝั่งจัดเตรียมอาหาร มีอ่างล้างจาน 1 หลุม เป็นท็อปหินสังเคราะห์สีขาว

ตู้เก็บของด้านบนที่โครงการติดตั้งให้สามารถเก็บของได้เยอะทีเดียว ถือว่าเป็นโครงการที่ให้ชั้นและตู้เก็บของเยอะ ไม่ต้องเสียค่าตกแต่งเพิ่มเลย

ด้านล่างมีช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า และที่เก็บถังขยะอยู่ใต้อ่างล้างจาน

กั้นครัวและห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ช่วยลดกลิ่นอาหารเข้ามาที่ส่วนอื่นของห้อง และง่ายต่อการทำความสะอาด ปูพื้นด้วยกระเบื้อง Porcelain ผิวด้าน

ติดกับครัวเป็นโต๊ะทานอาหารแบบ 2 ที่นั่ง โดยสีของผนังในส่วนนี้จะได้ตามแบบห้องตัวอย่างเป๊ะ ๆ มีความสดใสและช่วยเพิ่มความน่าอยู่ของห้องเป็นอย่างมาก

บนโต๊ะนี้สิ่งที่เจ้าของจะได้ก็คือ แก้ว จานรองแก้ว และแผ่นรองจาน ลาย Marimekko แสนน่ารัก

มุมพักผ่อนที่วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้ พร้อมพื้นที่วางของข้าง ๆ ตกแต่งผนังห้องด้วยโปสเตอร์ของ Marimekko ก็ทั้ง 2 รูป ดูเข้ากันมาก

หมอน Marimekko สองใบข้างหน้า โครงการก็ให้ด้วยนะ

พร้อมแก้วมัคสุดน่ารัก ไว้จิบกาแฟตอนเช้าก็มีความสุขไปอีกแบบ

ได้รองเท้าสลิปเปอร์มาอีก 1 คู่

ชั้นวางทีวีแบบนี้ พร้อมช่องเก็บของแบบปิดด้านล่าง หน้าบานดูดี เปิดได้ทั้ง 3 ช่อง

ประตูกระจกบานเลื่อนเชื่อมต่อไปยังระเบียงด้านนอก

แขวน CDU แอร์ฯ ไว้มุมนี้ ห้องนี้ได้แอร์ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและในห้องนอน

วนกลับมาที่ห้องนอน

เปิดเข้าห้องนอนก็จะเจอกับตู้เสื้อผ้าก่อน ได้แบบนี้เลย และได้ชั้นวางของโลหะที่มีราวแขวนผ้าข้าง ๆ ด้วยนะ

ด้านในมีลิ้นชัก 3 ชั้น พร้อมช่องเก็บของทั้งด้านล่างและด้านบน

มีเก้าอี้ให้ 1 ตัว ใช้นั่งแต่งหน้าได้สบาย

บานไม้ติดกระจกพับลงได้ มุมนี้หันหน้าหาแสง เวลาแต่งหน้าไม่ต้องกลัวว่าจะโป๊ะ

มาดูข้างตู้เสื้อฝั่งนี้บ้าง Built-in ชั้นเก็บของด้านข้างให้ถึง 4 ชั้น เจ้าของห้องคนไหนที่สมบัติเยอะไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเก็บของไม่พอ เพราะทุกส่วนของห้องมีช่องเก็บของเต็มไปหมด

โต๊ะข้างเตียงที่ให้มา ใช้นั่งทำงานได้สบาย

ห้องนอนทาผนังด้วยสีครีม ดูละมุนไปอีกแบบ ภายในห้องนอนวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ แถมเหลือพื้นที่ข้างเตียงให้เดินได้สะดวก

ผนังห้องฝั่งนี้ติดเป็นกระจกเป็นเต็มความสูง ติดหน้าต่างให้อีก 1 บาน ไม่ได้ติดม่านให้

พื้นที่ปลายเตียงเหลือ ๆ ได้ผ้าห่มลายแบบนี้เลย ส่วนพักผ่อนทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนปูด้วยพื้นไวนิล ลายไม้ทนทาน

ได้วิวคลับเฮ้าส์สบายตา

ห้องน้ำอยู่ในห้องนอน

แยกส่วนแห้งและเปียก

ด้านหลังกระจกตรงอ่างล้างหน้าเปิดออกมาเป็นชั้นเก็บของ

ได้ผ้าขนหนูลาย Marimekko แบบนี้

ช่องวางของข้างชักโครก

ส่วนเปียกติด Shower Screen ให้

มีสเต็ปสูงกันน้ำไหลออกมาข้างนอก ระวังการสะดุด

ฝักบัวแบบปรับระดับได้ พร้อมช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำ

 

ห้องตกแต่งตามสไตล์ HAY

รายการของตกแต่งห้องสไตล์ HAY ทางโครงการให้ทั้งหมดถึง 10 รายการ อาทิ ที่แขวนเสื้อติดผนัง, กระเป๋าผ้า, ผ้าเช็ดมือ, กระถางต้นไม้พร้อมเชือกแขวน, กระจกแขวนผนัง, แจกันดอกไม้, พรมเช็ดเท้า, โคมไฟ, เหยือกและแก้วน้ำ และแก้วไวน์ ใครชอบการตกแต่งห้องแบบมินิมอล นอร์ดิค ที่ดูมีเอกลักษณ์และเป็นสไตล์ที่สื่อถึงความเป็นคุณได้ ห้องสไตล์ HAY ก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งห้องทีเดียว

ห้องไทป์เดียวกับห้องแรก ขนาด 28 – 31 ตารางเมตร

Digital Door Lock ของ Hafele

เป็นห้องแบบครัวหน้า แยกเคาน์เตอร์ครัวเป็นสองฝั่ง ให้เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าและตู้เย็น

ชั้นวางรองเท้าอยู่ติดกับตู้เย็น

เคาน์เตอร์ทำอาหาร ส่วนใหญ่นิยมใช้ทำอาหารง่าย ๆ

ให้ Hob & Hood ของ Hafele

ผ้าเช็ดมือลาย HAY ผืนนี้ก็ให้มาด้วย

ตู้เก็บของได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง

ช่องวางไมโครเวฟ

ส่วนอีกฝั่งใช้เตรียมอาหารและเก็บล้าง

มีอ่างล้างจาน 1 หลุม

ผ้าเช็ดมือ HAY สีสันสดใส

ตู้เก็บของแบบบานปิด

ข้างล่างอ่างล้างจานมีช่องวางเครื่องซักผ้า และยังใช้เก็บของ วางถังขยะได้อีก

กั้นครัวและห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจกบานสไลด์

โต๊ะทานอาหารขนาด 2 ที่นั่ง

ของบนโต๊ะนี้ได้แบบจัดเต็ม ทั้งแก้วน้ำ แก้วไวน์ แจกันดอกไม้ และกระเป๋าผ้า แบรนด์ HAY ทั้งหมด

ที่แขวนติดผนังสีสันสดใสก็ได้เช่นกัน

ห้องนั่งเล่นวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง มีช่องวางของข้าง ๆ เพดานห้องสูง 2.5 เมตร

โต๊ะทีวีได้แบบห้องตัวอย่าง พร้อมช่องเก็บของด้านล่าง

มุมมองจากบริเวณห้องนั่งเล่นไปยังครัวที่อยู่ด้านหน้าห้อง

ประตูระเบียงแบบกระจกบานสไลด์

แขวน CDU แอร์ฯ ไว้มุมนี้

ราวกันตกสูงระดับเอว

ทางเข้าห้องนอน อยู่ระหว่างครัวและห้องนั่งเล่น

ได้ตู้เสื้อผ้าแบบนี้ หน้าบานสวย ทนทาน และชั้นวางของโลหะ มีราวแขวนผ้าข้าง ๆ เป็นมุม Walk-in Closet เล็ก ๆ

มีไฟอัตโนมัติในตู้

ราวเหล็กตรงนี้ใช้แขวนเสื้อผ้าและของอย่างอื่นได้

โครงการให้กระถางต้นไม้พร้อมเชือกแขวนแบบนี้เลย

โต๊ะเครื่องสำอางที่สามารถพับบานไม้ติดกระจกลงได้

พื้นที่พักผ่อน เพดานสูง 2.5 เมตร รู้สึกโปร่ง โล่ง อย่างมาก

โต๊ะทำงานข้างเตียง พร้อมโคมไฟดีไซน์สวยแบรนด์ HAY

กระจกทรงกลมบานใหญ่แบบแขวนผนัง ทางโครงการก็ให้

ชั้นวางของข้างตู้เสื้อผ้า

ห้องนอนกว้าง มีพื้นที่ข้างเตียงเหลือให้เดินได้ทั้งสองฝั่ง

แสงเข้าห้องได้ตลอดทั้งวัน เพราะผนังฝั่งนี้เป็นกระจกทั้งหมด และติดหน้าต่างบานสไลด์ให้ 1 บาน

หากอยากนำทีวีเข้ามาไว้ในห้องนอน ควรใช้ทีวีติดผนังจะสะดวกกว่าและเหลือพื้นที่ให้เดินด้วย

ห้องน้ำ ได้พรมเช็ดเท้าสวย ๆ ของ HAY แบบนี้ สุขภัณฑ์ของ Hafele ทั้งหมด

อย่างที่บอกว่าทางโครงการให้ตู้เก็บของเยอะ คือไม่เกินจริงนะ ขนาดกระจกในห้องน้ำยังมีชั้นวางของด้านในเลย

ตำแหน่งวางชักโครกฝั่งที่ติดกับ Shower Screen

ในห้องน้ำมีปลั๊กพร้อมฝาครอบกันน้ำให้

ช่องวางของข้างชักโครกอีก 1 ช่อง

ติดตั้ง Shower Screen ให้ สะดวกต่อการทำความสะอาด

พื้นมีสเต็ปสูง ระวังการสะดุด

ให้ฝักบัวเป็นปรับระดับขึ้น-ลง ได้ พร้อมช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำ

สำหรับใครที่อยากตกแต่งในสไตล์ที่ Luxury และมี Detail มากกว่าก็สามารถแต่งแบบห้องตัวอย่างเดิมของโครงการได้ ภายในห้องที่ถูกตกแต่งแบบจัดเต็มก็ยังรู้สึกโล่ง มีพื้นที่ให้เดินได้สะดวก ไม่อึดอัด

The Nest Sukhumvit 71 สเปคห้องดี ส่วนกลางเริ่ดแบบนี้ อยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็มีโอกาสได้ราคาดีกว่า

 

The Nest Sukhumvit 71 ถือว่าเป็นโครงการที่มีความคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับโครงการ Low-Rise อื่น ๆ โดยรอบ ซึ่งทำเลในช่วงใจกลางพระโขนง The Nest Sukhumvit 71 เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกของ Condo Low-Rise ที่น่าซื้อมากที่สุด ในทำเลที่เป็น Middle of Both Locations ระหว่างพระโขนงและช่วงต้นอ่อนนุช ลัดเลาะไปได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อไปยังย่านอื่นได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งในย่านนี้ไม่มีตัวเลือกคอนโด Low-Rise สร้างเสร็จใหม่ที่ให้สเปคดีแบบนี้ และขายในระดับราคานี้แล้ว เพราะใน T77 ก็ขายหมดแล้ว โดยยังคงมีดีมานท์จากเหล่าผู้คนที่หมุนเวียนทำงาน หรือเรียน ในละแวก T77 พระโขนง อ่อนนุช อยู่เสมอ ทั้งนี้หากเทียบกับโครงการคอนโดที่ตั้งอยู่ใน T77 ที่เป็นการขายแบบห้องรีเซลมือสองกันหมดแล้ว ตัวโครงการ The Nest Sukhumvit 71 ก็ยังมีราคาที่ค่อนข้างดีกว่า ราคาขายห้องรีเซล ที่สำคัญมาก ๆ ก็คือทุกโครงการคอนโดที่ตั้งอยู่ใน T77 นั้นมีอัตรา Capital Gain ที่พุ่งสูงขึ้นค่อนข้างมากนับตั้งแต่โครงการสร้างเสร็จสมบูรณ์ เนื่องจากจำนวน Traffic คุณภาพทั้งพนักงานที่ทำงานใน Siri Campus รวมถึงบุคคลากรและนักเรียนที่โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep ซึ่งหากวัดระยะทางจากโครงการ ไปยัง T77 ก็นับว่าใกล้มาก เดินเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็เข้าถึงพื้นที่ในโครงการ T77 ได้แล้ว จึงนับว่าเป็นตัวเลือกทดแทนที่มีคุณสมบัติและสเปคห้องที่ไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ก็มีโอกาสในการทำกำไรจากการเพิ่มขึ้นของ Capital Gain และจากการปล่อยเช่าได้พอ ๆ กัน

 

ด้วยจุดได้เปรียบของโครงการที่สามารถเดินทางออกไปทางอ่อนนุชได้ง่ายด้วยเช่นกัน จึงทำให้กลุ่มผู้สนใจหลายคนนำไปเปรียบเทียบกับโครงการคอนโดบริเวณช่วงสุขุมวิท 50 – 52 และสุขุมวิท 81 ซึ่งอาศัยความได้เปรียบจากทำเลที่ใกล้เคียงสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชมากกว่า ซึ่งก็ต้องบอกว่าอาจจะไม่ใช่คู่เปรียบเทียบโดยตรงเท่าไหร่ เนื่องจากคอนโดในบริเวณดังกล่าวนั้นค่อนข้างมีตัวเลือกเป็นอาคารแบบ High Rise ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะบริเวณริมถนนใหญ่ทั้งสองฝั่ง จึงทำให้อัตราการขายนั้นทำได้ช้ากว่าหากว่าไม่ได้ทำราคามาดีมากในแบบที่ถูกกว่าคอนโด High Rise อื่นๆ แต่ก็ต้องแลกกับสเปคห้องที่ด้อยกว่ารวมถึงทำเลที่ตั้งที่อยู่ลึกเข้าไปในซอย ซึ่งหากผู้ที่สนใจซื้อนั้นพิจารณาจากจำนวนซัพพลาย ความหลากหลายในการเดินทาง สเปคของห้อง รวมถึงความเปิดโล่งของพื้นที่ส่วนกลางเป็นหลัก ก็จะพบว่า The Nest Sukhumvit 71 ที่มีราคาขายปัจจุบันเฉลี่ยประมาณตารางเมตรละแสนต้นๆ นั้น กุมความได้เปรียบในจุดนี้อยู่พอสมควร

 

นอกจากนี้หากเปรียบเทียบกับโครงการคอนโด High-Rise ที่อยู่บริเวณถนนพระรามสี่ – สุขุมวิท 71 ที่เตรียมเปิดขายอีกหลายโครงการ ตัวโครงการก็ยังมีราคาที่ค่อนข้าง Competitive กว่า โดยคนที่เน้นอยากอยู่แบบ Private เดินทางสะดวก รถไม่ติด มีรถรับ-ส่งไปยังบีทีเอส และไปขึ้นทางด่วนง่าย ก็น่าจะตัดสินใจเลือกได้ไม่ยาก

ย้ำอีกครั้ง The Nest Sukhumvit 71 ห้องจริงน่าอยู่มาก!

ด้วยตัวโครงการที่เน้นการดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกเรียบ หรู ผ่อนคลาย เหนือกาลเวลาอยู่แล้ว ยิ่งจับเอาพร็อพแต่งห้องเก๋ ๆ น่ารัก ๆ จากแบรนด์ Marimekko มาใช้ ยิ่งทำให้ห้องสวยแบบ x2 ไปเลยค่ะ

 

[Promotion] 1 นอนราคาเดียว 2.79 ลบ*  มาแต่ตัว แต่งครบ จัดเต็ม พร็อพฯ Marimekko | HAY

ฟรี!! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน กู้เต็ม 100%

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษได้เลย  https://bit.ly/37qE6Cn

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 089 999 5181

LINE OA : https://lin.ee/6GIMGRq

 

#TheNestProperty #TheNestCondo #Thenestwipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


THE CROWN RESIDENCES : คอนโดฟรีโฮลด์โครงการใหม่หนึ่งเดียวบนทำเลใกล้ MRT ลุมพินี ตรงข้าม ONE BANGKOK

THE CROWN RESIDENCES คือคอนโดฟรีโฮลด์โครงการใหม่ติดถนนใหญ่ หนึ่งเดียวบนทำเลใกล้สถานี MRT ลุมพินี อีกทั้งยังตั้งอยู่ตรงข้ามในระยะเดินเพียง 300 เมตร จากอภิมหาโครงการ 1.2 แสนล้านบาทอย่าง ONE BANGKOK อ่านต่อ

9 May, 2022เรื่องน่ารู้ก่อนลงทุนอสังหาบน Metaverse

Metaverse คือโลกแห่งการลงทุนใบใหม่ ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นการลงทุนแล้ว ก็ย่อมมีความเสี... อ่านต่อ

19 April, 2022