Supalai Sense Srinakarin

  

ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์


โครงการ Supalai Sense Srinakarin แบรนด์ใหม่ ถูกใจผู้ซื้อ ถูกจริตผู้อยู่ ด้วยความน่าเชื่อของแบรนด์ Supalai ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์มหาชน ซื้อง่ายขายคล่อง ราคาดีลงทุนแล้วไม่ติดดอย เมื่อมาพัฒนาโครงการในทำเลศักยภาพ “หัวใจของศรีนครินทร์”

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 9 November, 2023 เวลา 17.18 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Supalai Sense Srinakarin

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT สวนหลวง ร.9 Distance 700 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

3-3-76.3 ไร่

ชั้น

อาคาร A สูง 7 ชั้น, อาคาร B และ C สูง 8 ชั้น

ยูนิต

477 ยูนิต

ที่จอดรถ

40% ไม่รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสารอาคารละ 2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Lobby แบบ Double Space, Swimming Pool พร้อม Jacuzzi, Fitness, Co-working Space, Jogging Trail, Pocket-Roof Garden, EV Charger


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

ขนาด 25.0 - 41.0 ตร.ม., 1 BEDROOM PLUS ขนาด 40.5 ตร.ม.

2 bedroom

ขนาด 45.5 - 53.0 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.7 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

57,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.42 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2026

เว็บไซต์

https://bit.ly/3MwrZW6

1720


เพื่อนบ้าน Street View


Supalai Sense Srinakarin คอนโดใหม่แนว Stylish Design ทำเลดี น่าลงทุน น่าอยู่ใกล้ห้างและรถไฟฟ้า

 

ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนถนนศรีนครินทร์กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง ภายหลังจากการเปิดเดินรถของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเชื่อมเมืองกรุงเทพฝั่งตะวันออกแนวเหนือใต้ล่องไปตามแนวถนนศรีนครินทร์  ดังนั้นมูลค่าที่ดินเกือบตลอดทั้งเส้นราคาก็ไต่ขึ้นมา Developer หลายเจ้าก็เริ่มขยับตัวจับจองพื้นที่พัฒนาโครงการใหม่รับทำเลใหม่ หนึ่งในนั้นคือ “ศุภาลัย” ที่เปิดตัวโครงการใหม่ในทำเลศักยภาพใจกลางเส้นถนนศรีนครินทร์

 

มีอะไรน่าสนใจ ใหม่อัพเกรด กับโครงการ Supalai Sense Srinakarin

 

พูดถึงเรื่องทำเลก่อน “หัวใจของศรีนครินทร์” ชื่อนี้มีที่มา ทำไมถึงเรียกอย่างนั้น เพราะทำเลของ Supalai Sense Srinakarin  โครงการนี้ตั้งอยู่ในตำแหน่งศูนย์กลางของถนนศรีนครินทร์  พิกัดในลิงก์นี้ https://maps.app.goo.gl/H5ws1LNUXGnBcsER8 เป็นพื้นที่อยู่อาศัย รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่าง ห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และพาราไดซ์พาร์ค (ตอนนี้มีแผนจะเปิด Ramathibodi Health Space@Paradise Park ในเดือน ธ.ค. 2023 นี้แล้ว) นอกจากนี้ยังมีตลาด Local ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งท่องเที่ยวแฮงค์เอ้าท์ชื่อดังที่ดึงดูดทั้งคนไทยวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่าง ตลาดนัดรถไฟ ถ้าเป็นสายสุขภาพก็มีสวนหลวง ร.9 ปอดใหญ่แห่งกรุงเทพฝั่งตะวันออกสามารถไปออกกำลังกายได้ จะเห็นได้ว่ามีครบทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

 

การเดินทางต้องบอกว่าสะดวกมาก เพราะที่ตั้งโครงการอยู่บริเวณ ซอยศรีนครินทร์ 40 ซึ่งสามารถทะลุลัดเลาะมาออกได้หลายถนน ทั้ง อุดมสุข อ่อนนุชและสุขุมวิท 101/1 ที่เชื่อมถนนสุขุมวิทไปรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้  มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ไปเชื่อมรถไฟ หรือแอร์พอร์ตลิงค์ได้ ดังนั้นไม่ว่าจะทำงานอยู่ทำเลไหนก็เดินทางไปได้สะดวก

 

ภาพตำแหน่งที่ตั้งของ Supalai Sense Srinakarin ทำเลน่าสนใจ “หัวใจของศรีนครินทร์”

โครงการ Supalai Sense Srinakarin แบรนด์ใหม่ ถูกใจผู้ซื้อ ถูกจริตผู้อยู่

ด้วยความน่าเชื่อของแบรนด์ Supalai ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน เป็นแบรนด์มหาชน ซื้อง่ายขายคล่อง ราคาดีลงทุนแล้วไม่ติดดอย เมื่อมาพัฒนาโครงการในทำเลศักยภาพ “หัวใจของศรีนครินทร์” ย่อมเป็นที่ถูกใจผู้ซื้อ(และนักลงทุน) ถูกจริตผู้อยู่(รวมถึงผู้เช่า)

 

ถูกใจผู้ซื้อ: สำหรับนักลงทุน แน่นอนว่าการจะซื้อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ก็ต้องมีการวิเคราะห์ศักยภาพทั้งตัว developer ตัวโครงการ ทำเลและผู้เช่า ด้วยตัวแบรนด์ Supalai เอง เรื่องคุณภาพและการจัดการก็มีมาตรฐานเชื่อถือได้ ทำเลที่ตั้งก็ครบครันสะดวกสบายตามที่อธิบายไปก่อนหน้านี้ สำหรับเรื่องผู้เช่าก็พูดได้ว่าหาง่ายเพราะอยู่ในแหล่งที่อยู่อาศัยของคนทำงาน มีกำลังในการเช่าที่อยู่และแสวงหาคุณภาพชีวิตที่เหมาะกับตัวเองอย่างที่ต้องการ

 

ถูกจริตผู้อยู่: เพราะคนที่จะมาอยู่ทำเลนี้จะมีทางเลือกในการใช้ชีวิตที่หลากหลาย จะกินถูกก็มี จะกินแพงก็ได้ รักษาสุขภาพก็ไปออกกลังกายในสวน สายปาร์ตี้ก็มีที่แฮงค์เอ้าท์ หรือจะหารายได้เสริมก็ขายของตลาดนัดได้ เดินทางสะดวกระยะใกล้ ประหยัดค่าเดินทาง โครงการ Supalai Sense Srinakarin อยู่ทำเลใจกลางของทุกสิ่งที่คนยุคนี้ต้องการ ถ้าถามว่าครบไหมเมื่อเทียบกับโครงการในระดับเดียวกันบนเส้นศรีนครินทร์ก็ถือว่าครบเช็คลิสต์มากกว่าใคร

ตัวตนที่แตกต่างของแบรนด์ Supalai Sense

Supalai Sense Srinakarin นับว่าเป็น Fighting Brand ที่คั่นกลางขึ้นมาในแบบชั่วคราว จากเดิมที่หากเป็นคอนโดบรรยากาศรีสอร์ทเน้นพักผ่อนจะเป็นหน้าที่ของแบรนด์ City Resort โดยอัพเกรดเพื่อให้สามารถแข่งกับคอนโดใหม่ในเส้นถนนศรีนครินทร์นี้ ที่เน้นดีไซน์สมัยใหม่ ให้สูสียิ่งขึ้น มีความเป็น Sense of Staycation เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็น Vacation ได้จริง

จุดเด่นของโครงการ Supalai Sense Srinakarin

จุดเด่น คือ 1. มีห้อง pool access ที่ตอกย้ำคอนเซปท์ Staycation ที่ทำให้เหมือนใช้ชีวิตเป็นวันหยุดทุกวัน ให้ฟีลมานอนรีสอร์ท มีเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น 2. ห้องมีหลายรูปแบบตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า 3. ล็อบบี้เป็น Double Space มองเห็น facility ทั้ง ห้อง fitness และ co-working space ตามคอนเซปท์ Staycation เหมือนมาพักรีสอร์ท 4. ซุ้มประตูทางเข้าสูงโดดเด่น สังเกตง่ายให้ความรู้สึกอลังการ และมีบันไดสีส้มที่สามารถใช้วิ่งแบบ Trail running ได้ 5. พื้นที่ส่วนกลางออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ New Lifestyle ของยุคนี้ เช่น food drop สำหรับรับอาหารเดลิเวอรี่, Drop store สำหรับรับพัสดุจำนวนมาก , EV charger รองรับรถยนต์ไฟฟ้า, Vending Machine space, Private storage เป็นต้น และ 6. สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว อาคาร A ออกแบบมาให้มีเพียง 57 units  และเป็น single-loaded corridor ไม่ต้องเปิดมาเจอห้องตรงข้าม ส่วนอาคาร B และ C ก็จะมีความเป็นส่วนตัวอีกแบบคือไม่ต้องมีคนจากตึกอื่นมาใช้ facilities เหมือนตึก A ที่รวม facilities ไว้ทั้งหมด concept ของโครงการนี้ คือ Staycation ให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน บรรยากาศเหมือนได้พักรีสอร์ท ซึ่งแตกต่างจากคอนโดโครงการอื่น ๆ

 

โครงการ Supalai Sense Srinakarin มี 3 อาคาร วางตัวล้อมที่ดินหันเข้าหากัน เน้นมุมมองของผู้อยู่อาศัยให้ได้รับทัศนียภาพที่ดี ห้องมี 3 Room type คือ 1 Bedroom, 1 Bedroom + และ 2 Bedrooms แต่ละรูปแบบก็จะมีการจัดพื้นที่ในห้องแตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า มีแบบ me corner เป็นการจัดให้มี space เป็นมุมเล็ก ๆ มีแบบ walk-in closet มีแบบครัวปิดเป็นสัดส่วน และมีแบบครัวเปิดแบบ open plan พื้นที่ส่วนกลางจะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและการจัดสวนโดยรอบ

 

รายละเอียดที่สำคัญ ของโครงการ Supalai Sense Srinakarin

โครงการ Supalai Sense Srinakarin ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 มีขนาด ที่ดิน 3-3-76.3 ไร่ พื้นที่ก่อสร้าง รวม 3 อาคาร ประมาณ 25,431 ตร.ม. ถือว่าเป็นโครงการขนาดกลาง กำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป

แบ่งเป็น 3 ตึกที่มีสไตล์การใช้ชีวิตแตกต่างกัน ได้แก่

 

อาคารชุดพักอาศัย อาคาร A สูง 7 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้า) มีห้องจำนวน 57 ยูนิต ตึกนี้เน้นความเป็นส่วนตัว แต่สะดวกใช้ Facility ได้ง่ายๆ

ชั้น 1 เป็น LOBBY, DROP STORE, VENDING MACHINE SPACE, FOOD DROP และที่จอดรถ ชั้น 2 เป็น SWIMMING POOL & JACUZZI, FITNESS, CO – WORKING SPACE และห้องพักอาศัย Pool Access ชั้น 3 POCKET GARDEN และห้องพักอาศัย ชั้น 4-7 เป็นห้องพักอาศัย ส่วนชั้นดาดฟ้ามี ROOF GARDEN และPAVILLION

 

อาคารชุดพักอาศัย อาคาร B สูง 8 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้า)  มีห้องจำนวน 210 ยูนิต ตึกนี้เด่นเรื่องความเป็นส่วนตัวและวิวที่โล่งกว่า

ชั้น 1 โถงลิฟท์ มี EV CHARGER 1 คัน มี FOOD DROP และที่จอดรถ

ชั้น 2-8 เป็นห้องพักอาศัย

 

อาคารชุดพักอาศัย อาคาร C สูง 8 ชั้น (ไม่รวมดาดฟ้า) มีห้องจำนวน 210 ยูนิต ตึกนี้เด่นเรื่องความเป็นส่วนตัวและวิวที่โล่ง

ชั้น 1 โถงลิฟท์ มี EV CHARGER 1 คัน มี FOOD DROP และมีที่จอดรถ

ชั้น 2-8 เป็นโซนพักอาศัย

 

รวมทั้งหมดจำนวน ห้องพักอาศัย 477 ยูนิต ที่จอดรถ 191 คัน คิดเป็น 40% ไม่นับซ้อนคัน (ที่จอดรถที่ต้องจัดใหม่มีตามกฎหมาย 187 คัน) ภายในอาคารจอดได้ 138 คัน อาคาร A ได้ 40 คัน อาคาร B ได้ 49 คัน อาคาร C ได้ 49 คัน ภายนอกอาคารได้ 53 คัน พื้นที่เปิดโล่ง 42.43% พื้นที่สีเขียวทั้งโครงการ ประมาณ 1,664 ตร.ม. ถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่มีการออกแบบอย่างสมดุลทั้งการใช้สอยพื้นที่ในชีวิตจริงและความสวยงามของพื้นที่สีเขียว

 

Facility

ภาพล้อบบี้

ภาพ Co-working Space

ภาพ Rooftop Garden

ภาพ Fitness Center

ภาพสระว่ายน้ำและห้องพักแบบ Pool Access

ภาพสวนลอยฟ้า

ภาพสระว่ายน้ำ

ภาพตึก A ที่เด่นเรื่องการมี Facility ทุกอย่างอยู่ในตึกตัวเอง ดังนั้นใช้งานสะดวกมากๆ

ตึก B C ไม่มีสระว่ายน้ำและพื้นที่ส่วนกลาง ดังนั้นจึงมีความเป็นส่วนตัวในการใช้ลิฟต์มากกว่า

และตึก B, C มีโอกาสได้วิวโล่งมากกว่า

ภาพอาคารอื่นๆ โดยรอบโครงการ จะเห็นว่าตึก B, C ได้วิวโล่งมากกว่าตึก  A

โครงการมีการออกแบบเพื่อพื้นที่เฉพาะรองรับกับไลฟ์สไตล์ทันสมัย รับสินค้าที่สั่งออนไลน์แบบที่ลูกบ้านต้องพึงพอใจ

Floor Plan ของ Supalai Sense Srinakarin

 

ชั้น 1 ลานจอดรถ

ชั้น 2 มีพื้นที่ส่วนกลางและโซนพักอาศัย

ชั้น 3 มีพื้นที่ส่วนกลางและโซนพักอาศัย

ชั้น 4-7 มีโซนพักอาศัย

ส่วนชั้น Rooftop ตึก A เป็นพื้นที่ส่วนกลาง

Unit Plan ของ Supalai Sense Srinakarin

 

เราทุกคนสามารถไปดูห้องตัวอย่าง Supalai Sense Srinakarin  ได้ที่สำนักงานขายในห้างซีคอนสแควร์ชั้น 3 ฝั่งโลตัส

มีหลากหลายรูปเลือกได้ตามการใช้งานที่ชอบซึ่งเป็นจุดเด่นของโครงการนี้ เช่น ห้องแบบ Pool Access เชื่อมต่อสระว่ายน้ำรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนในรีสอร์ท ขนาดห้องมีให้เลือกหลากหลาย เริ่ม 25 –53 ตรม. ทุกห้องกั้นสัดส่วนการใช้งานภายในห้องชัดเจน ห้องส่วนใหญ่เป็นครัวปิดและห้องน้ำอยู่นอกห้องนอน ห้อง 1 Bed มีห้องอเนกประสงค์ปรับเป็นห้องทำงานหรือ walk-in closet ได้ ห้อง 2 Bed ห้องขนาดใหญ่ 45.5 –53 ตรม. รองรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว ห้อง Living เชื่อมต่อระเบียงกว้าง

 

รูปแบบห้องมีหลายขนาดให้เลือก ได้แก่

TYPE ห้องพัก อาคาร A- 7 ชั้น

แบบ 1 BED

– 1D1 ขนาด 35.0 ตร.ม. – 1D2 ขนาด 36.5 ตร.ม. – 1D3 ขนาด 39.0 ตร.ม.

– 1P1 ขนาด 34.5 ตร.ม. – 1P2 ขนาด 39.0 ตร.ม.

 

ส่วนอาคาร B และ C สูง 8 ชั้น

ห้องแบบ 1 BED

– 1A1 ขนาด 25.0 ตร.ม.- 1A2 ขนาด 26.0 ตร.ม.

– 1B1 ขนาด 33.0 ตร.ม.- 1B2 ขนาด 34.0 ตร.ม.

– 1C1 ขนาด 34.5 ตร.ม.

– 1E1 ขนาด 41.0 ตร.ม.

ห้องแบบ 1 BED PLUS

– PA1 ขนาด 40.5 ตร.ม.

ห้องแบบ 2 BEDS

– 2A1 ขนาด 45.5 ตร.ม.- 2A2 ขนาด 48.0 ตร.ม.

– 2B1 ขนาด 53.0 ตร.ม

 

ภาพ Model

ฝั่งทิศใต้ ทางซ้ายเป็นทางเข้าหลักโครงการ

บน rooftop ตึก A มีพื้นที่สีเขียว

เปิดแบบห้องภายในตึกให้เห็น

ฝั่งทิศใต้ติดกับตึกแถวก็เลยออกแบบให้เป็นทางเดินที่มีหน้าต่างเล็กแบบนี้

ทางเข้าหลัก

มีป้ายเขียนว่า Supalai Sense

ซูมดูพื้นที่สีเขียวของตึก A

ฝั่งทิศตะวันตก

ฝั่งทิศเหนือ

ภาพสระว่ายน้ำตึก A

สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ทำให้หลายๆ ห้องกลายเป็นห้องวิวสระสวยงาม เพิ่มมูลค่าให้กับการพักอาศัย

มีป้ายคำว่า Supalai บนอาคารด้วย เพื่อสร้างการรับรู้ให้คนที่ผ่านไปมา

บันไดหนีไฟ กึ่ง Jogging Track ที่มีสไตล์สวยงาม ลูกเล่นการใช้สีที่สร้างเอกลักษณ์

แบบห้องต่างๆ มองแบบ bird eye view

เจาะลึกห้องตัวอย่าง Supalai Sense Srinakarin

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 33 ตารางเมตร

ห้องนี้โปร่งสบาย อยู่ได้จริง แบ่งทุกฟังก์ชั่นเป็นสัดส่วน เหมาะกับอยู่เองจริง 1-2 คน

เปิดเข้ามาเจอห้องนั่งเล่น

มุมมองห้องนั่งเล่น มองลึกเข้าไปเป็นโซนทานอาหารและครัว

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นอีกมุมหนึ่ง

ตู้วางทีวีตรงข้ามโซฟา

โซนทานอาหารและโซฟานั่งเล่น

โซฟา

โต๊ะกินข้าว

ห้องนั่งเล่นมองจากห้องนอน

ห้องนั่งเล่นมองจากห้องครัว

มุมมองจากโต๊ะกินข้าว

ตำแหน่งติดตั้งเครื่องปรับอากาศอยู่ระหว่างประตูห้องน้ำและห้องนอน

ภายในห้องน้ำ

โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างหน้า ของ Hafele ทั้งหมด ยกเว้นเพียงเครื่องทำน้ำอุ่น ของ stiebel

โถสุขภัณฑ์พร้อมสายฉีดชำระ

อ่างล้างหน้าและกระจกเงา

ก็อกน้ำอ่างล้างหน้าสีดำดูโมเดิร์น มีความเป็น Stylish condo จาก HAFELE

ที่วางกระดาษชำระ ดีไซน์สีดำจาก HAFELE

สายฉีดชำระสีดำจาก HAFELE

ตู้อาบน้ำมีกระจกกั้นโซนเปียกโซนแห้ง

ฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่นที่แถมให้

ช่องวางของบนผนัง

รางระบายน้ำทิ้งฝาครอบรางแสตนเลส สวยดูดีมีสไตล์

บานกระจกสไลด์กั้นโซนเปียกโซนแห้ง

ราวแขวนผ้าเช็ดตัว

สาธิตการติดตั้งราวแขวนเสื้อผ้า ชั้นวางของและที่เก็บรองเท้าอยู่ทางเข้าห้องนอน

ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่

โชว์ทีวีติดผนังปลายเตียงได้แบบนี้

ข้างหัวเตียงเป็นโต๊ะเครื่องแป้ง

มุมมองจากหัวเตียวฝั่งริมหน้าต่าง

โต๊ะเครื่องแป้งกระจกเงาและเครื่องปรับอากาศ

มองไปยังปลายเตียง

ต่อไปเข้าสู่ครัวผ่านประตูกระจกเลื่อน

ภายในโซนห้องครัว มีทุกอย่างครบ

ก็อกน้ำซิ้งค์ล้างจาน

ตำแหน่งสำหรับวางเครื่องซักผ้า วางไว้ด้านในครัว ฝนไม่สาด

เครื่อง CDU แอร์ ติดที่ระเบียง แขวนแบบนี้

ประตูกระจกระเบียง

ซิ้งค์ล้างจาน เคาน์เตอร์ครัว และตู้แขวนพร้อมที่วางไมโครเวฟ

ชุดครัวมีเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน

อ่างล้างจานแสตนเลสจาก HAFELE

เตาไฟฟ้าแบบ Hot Plate หน้าเรียบสองหัว

เครื่องดูดควันแบบดูดออกไปข้างนอก  และเคาน์เตอร์ครัว

ประตูกระจกเลื่อนกั้นระเบียง

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 25 ตารางเมตร

ห้องนี้ดูคล้ายสตูดิโอ แต่มีประตูกั้นครัวให้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว

เป็นแบบห้องที่ใช้งานจริงง่าย ดูแลไม่ยาก และประหยัดค่าไฟเพราะใช้แอร์แค่ตัวเดียว จึงถูกใจทั้งคนเช่า คนอยู่เองที่ชอบไลฟ์สไตล์ง่ายๆ เป็นแบบห้องที่นิยมกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีมุมสำหรับนั่งทำงานอ่านหนังสือติดริมหน้าต่าง

ทางเข้าห้อง

เปิดมาเจอโซนครัว วางตู้เย็น เครื่องซักผ้าและชุดครัว โซนบริการอยู่หน้าห้องทั้งหมด

เคาน์เตอร์ครัว ซิ้งค์ล้างจาน และตู้แขวนพร้อมไมโครเวฟ

ชุดครัว ใต้เตาไฟฟ้าวางเครื่องซักผ้า

อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันและไมโครเวฟ

เตาไฟฟ้าแบบ Hot Plate หน้าเรียบสองหัว

เครื่องดูดควันและอ่างล้างจานแสตนเลสจาก HAFELE

ตู้แขวนและที่วางไมโครเวฟ

ตู้เย็น ชุดครัวและเครื่องซักผ้า

มุมมองจากด้านในเห็นห้องน้ำอยู่ซ้ายมือ

มองเข้ามาในห้องนอน

มีประตูกระจกกั้นห้องครัวและห้องนอนแยกกันเป็นสัดส่วน

ห้องน้ำ

อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์

อ่างล้างหน้าและก็อกน้ำสีดำจาก HAFELE

โถสุขภัณฑ์ สายฉีดชำระและที่วางกระดาษชำระ

ตู้กระจกกั้นโซนเปียกโซนแห้ง

ฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่น

ชั้นวางของ

รางระบายน้ำฝาครอบแสตนเลส

ออกจากห้องน้ำมาเจอครัว

โซนห้องนอน

มุมมองห้องนอน

โซนทีวี ระยะห่างกำลังโอเค

ปลายเตียงวางทีวีและมีราวแขวนเสื้อผ้า

โต๊ะทำงาน เตียงและโซฟา

เตียงใหญ่ ส่วนข้างหัวเตียงมีโต๊ะทำงานและโซฟา

เตียงนอนใหญ่

มุมมองจากในห้อง

มุมมองจากหัวเตียง มีชั้นวางของ ราวแขวนผ้า กระจกเงาสูง และที่วางรองเท้า

สาธิตการจัดวางมุมโต๊ะทำงานติดริมหน้าต่าง

ประตูระเบียง

CDU แอร์ แขวนที่ระเบียง

ระเบียงมีไฟส่องสว่าง

มุมมองจากระเบียงไปทางหน้าห้อง

 

สำนักงานขาย Supalai Sense Srinakarin

สำนักงานขายตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ห้างซีคอนศรีนครินทร์ ฝั่งโลตัส ใกล้บันไดเลื่อน

พิกัดห้างซีคอน https://maps.app.goo.gl/bNtiVsvAefiRu2G57

ล็อบบี้สำนักงานขาย

ที่นั่งสำหรับเจรจา

อีกมุมหนึ่ง

เวลาทำการสำนักงานขาย ปิด 19.30 น.

ตัวสำนักงานขายเป็นโชว์รูม

อยู่ในห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3

ซุ้มทางเดิน

ภายในสำนักงานขายมีโมเดลจำลองโครงการ

ภายนอกสำนักงานขายเห็นป้าย SUPALAI

มุมมองภายนอกสำนักงานขายมองเห็นป้าย SUPALAI ตัวใหญ่เห็นชัดอยู่เหนือโมเดลจำลองโครงการ

ป้ายประชาสัมพันธ์งาน Pre-sales วันที่ 18 – 19 พย.นี้

 

Surrounding รอบๆ โครงการ Supalai Sense Srinakarin

เดินทางไปมาสะดวกโดยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานี MRT สวนหลวง ร.9

บริเวณหน้าห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ มีสินค้า อาหาร บริการ ครบทุกอย่างที่คนเมืองต้องการ

รถไฟฟ้าสายสีเหลืองผ่านหน้าห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ถือว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่ดี โซนนี้จะได้รับความนิยมอยู่แล้วและจะดียิ่งขึ้นไปอีกเพราะความสะดวกสบายสูงมาก เพราะไม่ใช่คอนโดมิเนียมใกล้สถานีรถไฟฟ้าทุกสถานีจะดี แต่มันจะดีมากกว่าสำหรับสถานีที่มีห้างอยู่ใกล้สถานีแบบนี้ครับ

ซอยตรงข้ามห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ทางลงสถานีสวนหลวง ร.9

ทางลงสถานีสวนหลวง ร.9 ฝั่งขาออกติดตลาดนัดรถไฟ

ทางเดินสกายวอล์ค

แผนที่บริเวณรอบสถานีสวนหลวง ร.9

พื้นที่ก่อสร้างจริงของโครงการ Supalai Sense Srinakarin  จะตั้งอยู่ที่ตำแหน่งนี้ https://maps.app.goo.gl/dfniMbNa6QrWrGQQ9

พื้นที่เตรียมก่อสร้างโครงการ เดิมเคยเป็นสนามเพ้นต์บอล

บริเวณหน้าทางเข้าที่ดิน

โครงการเข้าทางซอย สุภาพงษ์ 3

ป้ายซอย สุภาพงษ์ 3 แยก 8

ถ้ามาจากถนนใหญ่ศรีนครินทร์ ต้องเข้าทางซอยศรีนครินทร์ 40

ตรงข้ามห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

มุมมองด้านปากซอย ฟุตบาทเดินได้สบาย

สรุปความน่าสนใจของ Supalai Sense Srinakarin

Supalai Sense Srinakarin มีจุดเด่นตรงที่ความคุ้มค่าน่าซื้อ ทำเลดีมีศักยภาพทั้งปัจจุบันและในอนาคต เพราะเป็นย่านที่เข้าออกได้จากถนน 4 สายหลัก ทั้งถนนศรีนครินทร์ อ่อนนุช อุดมสุข สุขุมวิท โดยมีถนนซอยย่อยเชื่อมโยงกัน นอกจากนี้มีทางเลือกการเดินทางหลายรูปแบบทั้งรถไฟฟ้า รถเมล์ รถสองแถว และรถรับส่งของโครงการเองก็มี อยู่ใจกลางหัวใจของศรีนครินทร์อย่างซีคอนสแควร์ ไม่ไกลจากสวนหลวง ร.9 ใกล้แหล่งของกิน ช้อปปิ้ง เที่ยวเล่นแฮงก์เอาต์

 

จัดเต็มระบบเทคโนโลยีที่ช่วยให้ชีวิตทันสมัยสะดวกสบายไปอีกระดับ เช่น ห้องเก็บของเฉพาะ จุดวางของเดลิเวอรี ระบบสแกนใบหน้า ระบบจุดชาร์จรถยนต์EV ระบบตู้ Vending Machine ดีไซน์ห้องพักหลากหลายตอบโจทย์คนทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งห้องแบบ Pool Access สไตล์รีสอร์ต, จัดแบ่งโซนเป็นสัดส่วน, ห้องหลายขนาดเริ่มที่ 25 ตารางเมตร และใหญ่ไปถึง 53 ตารางเมตร, ออกแบบโซนครัวปิด เป็นสัดส่วน,  ห้องน้ำดีไซน์ให้อยู่นอกห้องนอนเพื่อสุขลักษณะที่ดีระหว่างพักผ่อนค่ำคืน, บางห้องมีเช่น 1 Bedroom ขนาด 33 ตารางเมตรขึ้นไปมีมุมอเนกประสงค์ (Me Corner)  , บางห้องมี Walk-in closet  โซนวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ได้

 

ทำเลตรงนี้มีคนติดถิ่นที่ซื้ออยู่เองค่อนข้างเยอะ พอๆกับกลุ่มคนที่ซื้อลงทุนปล่อยเช่าคนทำงานและนักศึกษาในย่านนี้ โดยกลุ่มคนที่ซื้ออยู่เองก็มักจะเป็นคนที่อยู่หอพัก หรือคอนโดเก่าในย่านนี้มานานมากแล้ว และก็อยากจะอัพเกรดชีวิตให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมกับห้องใหม่ บนโครงการใหม่ที่มีที่ตั้ง ส่วนกลาง และเลย์เอาท์ห้องที่ดีกว่าที่ตัวเองอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งคนเหล่านี้ก็ย่อมต้องการห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิม โดยอาจเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอนไปจนถึง 1 ห้องนอนพลัส ซึ่งหากอยู่กันเป็นครอบครัวสามารถช่วยกันผ่อนต่อเดือนได้ หรือต้องการที่จะขยับขยายบ้านเพื่อเอาพ่อแม่มาอยู่ด้วยกันบนคอนโด แทนการอยู่บนอาคารพาณิชย์ที่เดินขึ้นลงบันไดลำบาก แต่ไม่อยากจะจ่ายเงินแพงในระดับเป็นสิบล้านเพื่อซื้อบ้านเดี่ยวหลังใหม่ที่ไกลออกไป ตัวเลือกห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 53 ตรม. ก็ดูจะเป็นแบบห้องที่อยู่สบายได้นานหลายสิบปีเลย

 

ส่วนใครที่ซื้อลงทุนปล่อยเช่า จากเรตค่าเช่าคอนโดในย่านศรีนครินทร์พบว่า อัตรา Rental Yield เฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 5% โดยห้องส่วนใหญ่ของคอนโดจะเป็นแบบ 1 ห้องนอนตั้งแต่ 22 – 30 ตรม. ซึ่งก็แน่นอนว่าด้วยการที่เป็นคอนโดใหม่มีส่วนกลางเยอะก็น่าจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าอาคารเก่าโดยรอบ อีกทั้งรูปแบบห้อง 1 Bed Plus ที่มีขนาดประมาณ 40 ตรม.ยังไม่ค่อยมีเข้ามาในตลาดเช่าย่านนี้ เมื่อบวกกับการที่มีสัดส่วนของห้องแบบ 1 Bed Plus ค่อนข้างน้อย จึงเหมาะกับกลุ่มผู้ซื้อลงทุนปล่อยเช่ารายย่อยที่ต้องการซื้อเพียง 1 – 2 ห้องเพื่อมาปล่อยเช่าต่อ เพราะเป็น Supply ที่มีไม่มากในตลาด และถ้าคิดจากราคาประมาณตรม.ละ 60,000 บาท ห้องขนาด 40.5 ตรม.จะมีราคาแค่ 2,430,000 บาทเท่านั้น หากปล่อยเช่าในราคามาตรฐานที่เดือนละ 15,000 บาท (อ้างอิงจากราคาเช่าห้องขนาด 40 ตรม.ซึ่งได้แค่ 1 ห้องนอนใหญ่ในย่านนี้) ก็จะได้ Yield สูงมากถึง 7.4% ส่วนใครที่มีเงินลงทุนเยอะๆ เช่นกลุ่มเจ้าของหอพักในย่านนี้ที่ขี้เกียจไปหาที่ดินว่างในการสร้างตึกใหม่ อยากจะซื้อปล่อยเช่าทีละหลายๆห้อง จับกลุ่มลุกค้า Mass ราคาถูกเช่าง่ายเดือนละไม่ถึงหมื่นบาท ก็น่าจะซื้อห้อง 1 ห้องนอนเป็นหลักครับ

อยากจะย้ำบอกว่าคอนโดมิเนียม Supalai Sense Srinakarin พอรู้ราคาแล้วส่วนตัวรู้สึกว่าเหมือนศุภาลัยเค้าขายผิดราคา จริงๆ น่าจะขายแพงกว่านี้อีก เพราะเมื่อเทียบกับสเปคที่ได้มาเทียบกับราคาคอนโดมิเนียมเพื่อนบ้านรอบๆ ก็จะรู้สึกว่า Supalai โครงการนี้คุ้มกว่าจริง เนื่องจาก Supalai Sense Srinakarin  จ่ายแค่เริ่มต้นที่ 57,000 บาทต่อตารางเมตรหรือเริ่ม 1.42 ล้านบาทเท่านั้น ถือว่าได้ดีลที่ดีมากๆ ซื้อไปไม่น่าผิดหวังเพราะยังมี gap ราคาให้เล่นกำไรต่อได้ในอนาคต และยังไม่หมดนะเพราะมีของแถมให้แบบ Fully Fitted หมายถึง ได้ชุดครัว เครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้า แอร์ ฉากกั้นอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น และ Digital Door Lock ก็ยังให้ฟรีด้วย ขอบอกเลยว่าราคานี้คุ้มค่ามากๆๆ ใครที่อยากซื้อเก็บไว้ลงทุนระยะยาวก็เหมาะสมครับ หรือใครอยากซื้อไว้อยู่เองก็ดีเช่นกันเพราะได้ของดี ของเยอะ ในราคาที่ดีมาก ที่สำคัญคือที่นี่มีการรับประกันโครงสร้างยาวนานถึง 10 ปี* และรับประกันส่วนควบที่ 3 ปี* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) เรียกได้ว่าหมดห่วงกับปัญหาการแจ้งซ่อมเลยกำหนดไปได้ยาวเลยล่ะครับ

 

ถ้าอยากรู้ว่า Supalai Sense Srinakarin เค้ามีโปรโมชั่นอะไรเพิ่มเติม หรือสเปคของห้องหน้าตาเป็นยังไง ขอชวนทุกคนที่สนใจแวะไปที่สำนักงานขายอยู่ในห้างซีคอน ชั้น 3 ฝั่งโลตัส ใกล้บันไดเลื่อนนะครับ

ลงทะเบียนรับข้อมูลที่เว็บไซต์

https://bit.ly/3MwrZW6

 

อย่าลืมบอกพนักงานขายรู้มาจากเว็บไซต์พร็อพฮอลิค Propholic.com นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานรีวิว ขอบคุณครับ.ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อาศัย พื้นที่รีเทล เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ และอาคารสำนักงานครับ หลายๆคนคงเคยได้เห็นทั้งห้องของส่วนคอนโด และพื้นที่อาค... อ่านต่อ

11 June, 2024หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

The Palm Residences Watcharapol บ้านหรูสไตล์พูลวิลล่าหนึ่งเดียวใจกลางวัชรพล

ปกติแล้ว Brand Perception ในกลุ่มสินค้าประเภทบ้านเดี่ยวจากค่ายพฤกษาฯมักจะออกไปทางโครงกา... อ่านต่อ
27 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง