NUE Cove North Ratchapruek

  

นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์


โครงการแนวราบประเภท Urban Home (บ้านแนวสูงสไตล์ทาวน์โฮมพื้นที่ใช้สอยเยอะในทำเลเมือง) เป็นอีกหนึ่งในโปรดักส์เซกเมนท์ที่ทางโนเบิลให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะจากแผนในการเปิดโครงการใหม่ 18 โครงการในปีนี้ ก็มีโครงการ Urban Home มากถึง 5 โครงการ

wipawan khampuwiang เมื่อ 18 August, 2022 เวลา 22.16 pm

Prop score™: 4.0

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว



    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Cove North Ratchapruek

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถ.ราชพฤกษ์ ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 9-2-03.2 ไร่

ชั้น

3.5 ชั้น

ยูนิต

93 ยูนิต (COSTA 86 ยูนิต, CALA 7 ยูนิต)

ที่จอดรถ

2 คัน

ลิฟท์

-

สิ่งอำนวยความสดวก

Artscape Entrance พร้อมเลนจักรยาน, สวนส่วนกลาง Park&Play, สระว่ายน้ำ, Stone cave Clubhouse, The Cove Club, Co Creative Studio, Floating Gym


    ประเภทยูนิต

ประเภท

Urban Town Home/ทาวน์โฮม

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

COSTA พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ดิน 19-48.8 ตร.วา แบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน, CALA พื้นที่ใช้สอย 257 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ดิน 28.8-37.9 ตร.วา แบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ส่วนโถง Double Volume สูงสุดที่ 5.45 เมตร และส่วนพื้นที่ห้องอื่นๆมีหลายระดับตั้งแต่ 2.3 - 3 เมตร* กรุณาสอบถามเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

37,113 ต่อตรม. (ข้อมูล ณ เดือน สิงหาคม 2565)

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

7.2 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

-

สร้างเสร็จ

คาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการประมาณปลายปี 2565

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3JVacp7

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์ URBAN HOME 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยเยอะ ทำเลดีที่สุดของราชพฤกษ์ตอนเหนือ ติดห้าง ติดโรงเรียน เพียงไม่กี่ก้าว

 

โครงการแนวราบประเภท Urban Home (บ้านแนวสูงสไตล์ทาวน์โฮมพื้นที่ใช้สอยเยอะในทำเลเมือง) เป็นอีกหนึ่งในโปรดักส์เซกเมนท์ที่ทางโนเบิลให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะจากแผนในการเปิดโครงการใหม่ 18 โครงการในปีนี้ ก็มีโครงการ Urban Home มากถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งโครงการที่เราจะพาไปชมวันนี้เป็นโครงการ Urban Home ขนาด 3.5 ชั้น ที่ทางโนเบิลให้คำจำกัดความว่าเป็น Urban Home ที่มีแต้มต่อมากที่สุดในแบบที่ไม่สามารถหาโครงการอื่นมาเปรียบเทียบบนทำเลเดียวกันได้เลย เนื่องจากมีจุดเด่นที่ค่อนข้างเเข็งแกร่ง 2 อย่าง ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่อยู่บนทำเลที่ดีสุดติดถนนใหญ่ ติดห้างดังของย่านราชพฤกษ์ตอนเหนือ และยังมอบดีไซน์และพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มากกว่าทุกโครงการทาวน์โฮมในย่านนี้ที่มักมีจำนวนเพียงแต่ 2-3 ชั้น อีกทั้งยังมากกว่าโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้นทั่วไปด้วย จึงนับว่าเป็นโครงการที่เหมาะกับวิถีชีวิตของกลุ่มครอบครัวคนเมือง Generation ใหม่ๆ ที่คุ้นเคยกับวิถีชีวิตบนจุดศูนย์กลางของถนนราชพฤกษ์ตอนเหนือ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นย่านที่อยู่อาศัยแนวราบที่ดีที่สุดของนนทบุรีได้เป็นอย่างดี

 

ถ้าพูดถึงทำเลราชพฤกษ์ หลายคนคงคิดว่าเป็นทำเลที่ไกลจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯมาก กังวลสารพัดว่าจะเดินทางเข้าเมืองยากหรือเปล่า หรือแถวนั้นมีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ให้ได้เดินเล่น ซื้อของในช่วงวันหยุดหรือเปล่า แต่บอกได้เลยว่าตอนนี้ทำเลราชพฤกษ์ได้เปลี่ยนไปแล้ว ที่ดินในย่านนี้ต่างถูกจับจองด้วยนักลงทุนและดีเวลลอปเปอร์หลายรายเพื่อใช้พัฒนาโครงการต่างๆ มากมาย และการเดินทางก็มีความสะดวก ใกล้โครงการรถไฟฟ้า ทางด่วน อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วย Flagship Store ชื่อดังมากมายเข้ามาอยู่ในย่านนี้ และทำเลที่เป็นที่ตั้งของโครงการ Urban Home โครงการใหม่จากทางโนเบิลนั้น ก็อยู่ในย่านราชพฤกษ์ตอนกลาง ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในย่านนั่นเอง

 

โดยราชพฤกษ์ตอนต้นนั้น เป็น Residential Area ที่สำคัญของเมืองนนท์ฯอีกหนึ่งย่าน หากใครเคยผ่านย่านนี้จะเห็นได้ว่าเริ่มมีโครงการบ้านแนวราบเข้ามาพัฒนาในหลายพื้นที่ รวมไปถึงคนที่อยู่อาศัยเก่าแก่ในย่านนี้ก็มีอยู่มากเช่นกัน เพราะราชพฤกษ์ตอนต้นสามารถเชื่อมต่อกับถนนบรมราชชนนี ถนนปิ่นเกล้า และถนนเพชรเกษมได้ ซึ่งเป็นย่านที่ค่อนข้างรถติด เนื่องจากมีคนอยู่อาศัยอย่างหนาแน่น จนหาโครงการที่อยู่อาศัยติดถนนใหญ่ไม่ได้แล้ว ส่วนย่านราชพฤกษ์ตอนกลางจะเป็นช่วงที่เชื่อมต่อกับถนนนครอินทร์ พระราม 5 และชัยพฤกษ์ มีห้างสรรพสินค้าและ Community เปิดใหม่มากมาย รวมไปถึงโรงเรียนนานาชาติชั้นนำต่างๆ ก็อยู่ในย่านนี้ โดยบริเวณนี้เป็นทางฝั่งทิศเหนือของถนนราชพฤกษ์ จึงมักเรียกกันว่าเป็น North ราชพฤกษ์

 

ส่วนราชพฤกษ์ตอนปลายเป็นถนนตัดใหม่ที่เรียกกันว่าทางหลวง 345 หรือราชพฤกษ์ 345 ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อเข้ากับจังหวัดปทุมธานี โดยที่ตรงนี้กำลังจะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นทำเลดาวรุ่งที่มีโครงการบ้านจัดสรรพัฒนาใหม่มากที่สุด อีกทั้งในเรื่องของราคาที่ดินก็มีการปรับขึ้นทุกปี ดีเวลลอปเปอร์รายไหนที่อยากมาพัฒนาโครงการในย่านนี้ ต้องรีบเข้ามาจับจองที่ดินกันได้แล้ว เพราะทำเลนี้ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพมากและจะสามารถพัฒนาไปได้อีกไกล ทำให้บรรยากาศโดยรวมของทำเลราชพฤกษ์เริ่มมีความคึกคักมากกว่าช่วง 5- 10 ปีให้หลัง ด้วยคนที่อาศัยอยู่ภายในย่านนี้สามารถใช้วันหยุดไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกิดขึ้นภายในย่านได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ตลอดเวลา

 

Nue Cove North Ratchapruek ติดห้าง ติดโรงเรียน เพียงไม่กี่ก้าว

อย่างที่บอกไปในข้างต้นว่า Urban Home โครงการใหม่จากโนเบิล ภายใต้แบรนด์ Nue คือ Nue Cove North Ratchapruek (นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์) อยู่ในทำเลราชพฤกษ์ตอนกลาง ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในย่าน และย่านใกล้เคียงที่สามารถเดินทางเชื่อมไปได้อย่างสะดวก ถือว่าเป็นทำเลที่ถูกรายล้อมไปด้วย Flagship Store ชื่อดัง และห้างสรรพสินค้า อาทิ Lotus’s North Ratchapruek, Index Livingmall Chaiyapruek, Home Pro Chaiyapruek, Sammakorn Place Ratchapruek, Chic Republic Ratchapruek, Design Village Ratchapruek, Robinson Lifestyle Ratchapruek, The Crystal Chaiyapruek, Central Westgate, IKEA Bang Yai, Central Rattanathibet

 

โรงเรียนและมหาวิทยาลัย อาทิ Denla British School, Nonthaburi Wittayalai School, Singapore International School Nonthaburi, Suankularb Wittayalai, Nonthaburi School

 

โรงพยาบาล อาทิ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์ เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์, โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, โรงพยาบาลนนทเวช และสถานที่สำคัญอีกมากมาย

 

โดยเส้นทางที่ใช้เดินทางเข้ามายังโครงการใช้ได้ทั้งหมด 3 เส้นทาง ซึ่งเป็นทางที่เชื่อมต่อกับโครงการได้ง่าย สะดวกต่อผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เส้นทางจากถนนรัตนาธิเบศร์ โดยเข้าเส้นคู่ขนานตามป้ายถนนราชพฤกษ์ จากนั้นให้ตามป้าย ถนนชัยพฤกษ์ สะพานพระราม 4 เพื่อขึ้นสะพานเลี้ยวขวาเข้าถนนราชพฤกษ์ (ขาออก) ตรงไปตามทางคู่ขนาน เมื่อกำลังจะถึงแยกถนนชัยพฤกษ์ให้ขึ้นสะพานกลับรถมายังถนนราชพฤกษ์ (ขาเข้า) แล้ววิ่งเส้นคู่ขนาน จะผ่านหน้า Homepro และ Index Livingmall ซึ่งโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ

เส้นทางจากถนนชัยพฤกษ์ ตรงไปบนถนนชัยพฤกษ์ขาออก เมื่อกำลังจะถึงแยกถนนราชพฤกษ์ให้เลี้ยวซ้ายตามป้ายถนนรัตนาธิเบศร์ เข้าสู่ถนนราชพฤกษ์ขาเข้า ตรงไปบนถนนราชพฤกษ์ จะผ่าน Homepro, Index Livingmall และเข้าสู่โครงการที่อยู่ติดกัน

เส้นทางจากถนนรัตนาธิเบศร์ (ขาเข้า) ให้วิ่งเส้นคู่ขนาน เมื่อกำลังจะถึงแยกถนนราชพฤกษ์ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนราชพฤกษ์ (ขาออก) ตรงไปบนถนนราชพฤกษ์ และวิ่งเส้นคู่ขนาน เมื่อกำลังจะถึงแยกถนนชัยพฤกษ์ให้ขึ้นสะพานกลับรถมายังถนนราชพฤกษ์ (ขาเข้า) จะผ่านด้านหน้าโครงการพอดี

โดยโครงการสามารถ เชื่อมสู่ใจกลางเมืองได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นชัยพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์ หรือ นครอินทร์-พระราม 5 และยังอยู่ใกล้ทางด่วนแจ้งวัฒนะ งามวงศ์วาน และประชาชื่น เพียง 5 นาที และยังใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 30 นาที ไม่ว่าจะเป็นการใช้ถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อมุ่งตรงไปยังย่านแจ้งวัฒนะ ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 18 นาที หรือจะไปย่านงามวงศ์วาน ก็ใช้เส้นทางรัตนาธิเบศร์ ประมาณ 12 นาทีเท่านั้น ส่วนใครจะไปยังโซนกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ให้ใช้เส้นทางถนนนครอินทร์ ที่ใช้เวลาเดินทาง 26 นาที ก็เข้าสู่ย่านใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้โดยง่าย

อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้กับโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ระยะทาง 7 กม. ใช้เวลาเพียง 5 นาที ซึ่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็น สายสีชมพู ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สายสีแดง ที่สถานีบางซ่อน และสายสีน้ำเงิน ที่สถานีบางซื่อ ซึ่งจะต่อไปในย่านที่แตกต่างกันไป สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก

Nue Cove North Ratchapruek เป็นโครงการ Urban Home 3.5 ชั้น ที่เป็นตัวเลือกเดียวในแบบไร้ตัวเปรียบเทียบ ด้วยเหตุผลหลัก คือ

 

1. ทำเลติดถนนใหญ่ ซึ่งโครงการทาวน์โฮมใหม่ทั้งหมดบนถนนราชพฤกษ์มีน้อยมากที่ติดถนนใหญ่ นอกนั้นต้องเข้าไปในซอยลึก เรียกได้ว่า Nue Cove North Ratchapruek เป็นโครงการหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บนทำเลที่ดีที่สุดของราชพฤกษ์ตอนเหนือ และเส้นทางที่ใช้เข้า-ออกโครงการได้ถึง 3 เส้นทาง พร้อมรายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์แบบครบครัน

2. เดินไปห้าง และ Community Mall ที่อยู่รายล้อมได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นห้าง Index ที่มี Tops หรือจะเป็น Smart Community Mall เปิด 24 ชม แห่งใหม่อย่าง Lotus North ราชพฤกษ์ ก็อยู่ติดกันในแบบชนรั้วเลย โดยฝั่งซ้ายมือของโครงการเป็น Index Livingmall ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ และของแต่งบ้าน ใครที่ซื้อบ้านแล้วก็เข้ามาซื้อของตกแต่งบ้านที่ได้เลย

ไม่เพียงเท่านั้น ด้านในยังมีร้านขายเสื้อผ้า ขายอาหาร และ Tops Supermarket ให้ได้เลือกซื้อกัน

มานั่งดื่มกาแฟที่ Starbucks ก็ได้นะ

ติดกับโครงการฝั่งขวามือกำลังมีการก่อสร้าง โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ที่มีการปรับเปลี่ยนภาพจำของโลตัสจากอาคารสีขาวและโลโก้ขาวบนพื้นหลังสีเขียว มีการปรับให้ดูมีความทันสมัยเทียบเท่ากับห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ เลยทีเดียว สู่การเป็น SMART Community Center 24 ชั่วโมง ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบครบวงจร บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ จะขึ้นแท่นเป็นสาขา Flagship Store  และจะเป็นต้นแบบให้การพลิกโฉมสาขาอื่นในอนาคตอีกด้วย คาดแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2565 นี้

ถนนฝั่งตรงข้ามกับโครงการเป็น Sammakorn Place ที่มีศูนย์อาหาร ร้านขายของชำ รวมถึงร้านค้าและบริการของคนในพื้นที่

3. หมดห่วงเรื่องไปโรงเรียนสาย เพราะอยู่ที่นี่เข้าเรียน 8 โมง สามารถพาลูกเดินออกจากบ้านตอน 7.50 ยังทันเลย เพราะอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่เมตร โดยตอนนี้ DBS (Denla British School) ก็กำลังขยาย campus เพื่อรองรับจำนวนนักเรียนให้มากขึ้นทุกระดับชั้น โดยมีการลงทุนเพิ่ม 600 ล้านบาท ผุดเฟส 2 ก่อสร้างอาคารใหม่ 2 หลัง เตรียมพร้อมขยายรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จึงรับประกันได้ว่าหมดห่วงเรื่องการเดินทางไปจนลูกเรียนจบ แถมยังมีโอกาสทำกำไรจากการปล่อยเช่าบุคคลากรในโรงเรียนได้เช่นกัน

พื้นที่ในโรงเรียนกว้างมาก พร้อมทั้งพื้นที่สำหรับเล่นกีฬาก็ใหญ่มากเช่นกัน ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องการเรียนและการทำกิจกรรมของนักเรียนเป็นอย่างมาก

4. ให้พื้นที่ใช้สอยที่เยอะที่สุด เยอะกว่าบ้านเดี่ยว 2 ชั้นอีก จึงตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการ Space ไว้ทำกิจกรรม สร้างบรรยากาศแบบ Holiday Home ที่มุมต่างๆ ภายในบ้าน เก็บของ เลี้ยงสัตว์ ได้ดีกว่า มีการแบ่งพื้นที่ภายในบ้านแบบเป็นสัดส่วน พร้อมพื้นที่แบบ Double Volume สูง 5.45 เมตร ให้บ้านดูโล่ง โปร่งมากขึ้น ไม่ทำให้คนผู้อยู่อาศัยรู้สึกอึดอัด และรู้สึกถึงอากาศภายในบ้านถ่ายเทได้อย่างสะดวก

5. เป็น Urban Home ที่มีห้องน้ำพร้อมห้องอาบน้ำที่ชั้นล่าง และยังปรับเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ ถ้าหากครอบครัวไหนที่มีสมาชิกเป็นผู้สูงอายุ ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาที่ว่า บ้านขนาด 3.5 ชั้นนี้ จะมีห้องนอนรองรับผู้สูงอายุไว้ที่ชั้น 1 หรือไม่ เพราะหากไม่มีทางเจ้าของบ้านต้องทำการต่อเติมเพิ่มเติม เพื่อไม่ให้ผู้สูงอายุขึ้น-ลงบันไดให้เกิดความลำบาก พร้อมทั้งห้องน้ำบริเวณชั้น 1 ที่มีส่วนอาบน้ำให้ สะดวกต่อทุกคนภายในบ้านเป็นอย่างมาก

 

กั้นประตูบานสไลด์ให้ พื้นที่ด้านในใช้วางเตียงขนาด 3 ฟุตได้ หรือใครอยากปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็นห้องทำงานหรือห้องอ่านหนังสือก็ยังได้

ห้องอยู่ติดกับบริเวณหลังบ้าน และห้องน้ำชั้นล่าง ที่ใช้อาบน้ำได้

 

รายละเอียดโครงการ Nue Cove North Ratchapruek

Nue Cove North Ratchapruek  (นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์) เป็นโครงการ Urban Home ขนาด 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย จำนวน 93 ยูนิต มีบ้านทั้งหมด 2 แบบ คือ COSTA มาจากชื่อของอ่าวในประเทศสเปน จำนวน 86 ยูนิต มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ดิน 19-48.8 ตร.วา แบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน และ CALA มาจากภาษาสเปนของ Cove ที่แปลว่าอ่าว จำนวน 7 ยูนิต มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 257 ตร.ม. ขนาดพื้นที่ดิน 28.8-37.9 ตร.วา แบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน ที่ตั้งของโครงการอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ติดโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ 24 ชั่วโมง บนพื้นที่ประมาณ 9-2-03.2 ไร่

โครงการถูกออกแบบในสถาปัตยกรรมภายใต้คอนเซปต์ MINIATURE (Minimal x Nature) มีความเรียบง่าย ที่ซ่อนองค์ประกอบของธรรมชาติ ครบทุกการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ ครบทุกความสะดวกสบายของการใช้ชีวิต กับดีไซน์ที่แตกต่าง พร้อมฟังก์ชันบ้านที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจคุณ

โดดเด่นด้วย Facade อาคารที่เผยลวดลายของธรรมชาติได้อย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากแบบบ้านที่มีเลือก 2 แบบ คือ COSTA และ CALA แล้วนั้น รูปแบบของ Façade หน้าบ้าน COSTA ก็มีด้วยกัน 2 แบบ คือ Warm และ Classic ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยเลย

Warm เป็น Façade แบบไม้สังเคราะห์ สีน้ำตาลเอิร์ทโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ออกแนวสไตล์ญี่ปุ่นๆ

Classic เป็น Façade แบบหิน มีความเรียบหรูและความคลาสสิก

 

Master Plan

โครงการมีทางเข้า-ออกทางเดียว คือฝั่งถนนราชพฤกษ์ ด้านหน้าติดกับ Flagship Store ขนาดใหญ่ทั้งสองฝั่ง โดยระยะทางจากถนนหน้าโครงการถึงพื้นที่โครงการด้านในประมาณ 130 ม. ตัวบ้านหันหน้าไปทางทิศเหนือและทิศใต้ มีบ้าน 2 แบบ คือ COSTA และ CALA ซึ่งบ้านแบบ CALA มีความ Exclusive เพียง 7 ยูนิตเท่านั้น และเป็นแปลงที่อยู่ติดกับ Clubhouse ทั้งหมด

บริเวณ Main Gate ของโครงการจะมีต้นไม้ขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้า พร้อมป้ายชื่อโครงการที่โดดเด่นมองเห็นได้ชัด

 

Floor Plan

COSTA พื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. จะมีส่วน Double Volume บริเวณหน้าบ้าน เปิดประตูเข้าไปก็เจอเลย บริเวณชั้น 1 เป็นส่วนของ Living Room ครัว และห้องอเนกประสงค์ ถัดมาเป็นชั้นลอยที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามต้องการ ชั้น 3 มี Master Bedroom ทั้งชั้น และชั้น 3 เป็นส่วนของห้องนอน 2, 3

CALA พื้นที่ใช้สอย 257 ตร.ม. จะมีส่วน Double Volume บริเวณหลังบ้าน ซึ่งจะรวมพื้นที่ทั้ง Living, Dining และ Kitchen เอาไว้เลย และด้วยขนาดที่ดินใหญ่กว่า จึงทำให้มีพื้นที่ Courtyard หลังบ้านมาให้ด้วย และสะดุดตาด้วย Private Balcony ที่มีต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ Facade ดูมีมิติของความเป็นธรรมชาติมากขึ้นไปอีก และบ้านไทป์นี้ยังได้ห้อง Penthouse Master Bedroom ที่กว้างกว่ามีอ่างอาบน้ำที่มองออกไปเห็นต้นไม้ที่ระเบียงได้

Clubhouse

แม้ในโครงการจะมีเพียง 93 ยูนิต แต่บอกเลยว่าส่วนกลางที่ทางโครงการเตรียมไว้เพื่อรองรับลูกบ้านนั้นเพียงพอสำหรับทุกหลังแน่นอน กับ Stone Cave Clubhouse ขนาด 3 ชั้น ที่ตั้งอยู่กลางโครงการ โดย ชั้น 1 มีห้องน้ำและห้องแต่งตัวพร้อม Smart Locker แยกชาย-หญิง, Amphitheatre และ The Cove Club (ล็อบบี้รับรอง) ชั้น 2 มี Co-Creative Studio และ Escape Courtyard ชั้น 3 เป็นส่วนของ Floating Gym ให้ลูกบ้านเข้ามาใช้บริการได้ทุกวัน

สวนส่วนกลาง Park & Play สระว่ายน้ำ Symmetry Lagoon พร้อมสระเด็ก ระบบเกลือ

Co-creative Studio

Floating Gym

 

บ้านตัวอย่าง

บ้านตัวอย่างเป็นแบบ COSTA ขนาด 3 ชั้น + 1 ชั้นลอย มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 194 ตร.ม. ฟังก์ชั่นแบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องเอนกประสงค์ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว เป็น Façade หิน แบบ Classic

บ้านหน้ากว้าง 5.5 ม. จอดรถได้ 2 คัน โดยทางโครงการมีการวางน้ำยาใต้บ้านและฉีดน้ำยากำจัดปลวกใต้พื้นล่างและบริเวณบ้าน

รั้วหน้าบ้านของบ้านหลังจริง ได้ประตูเหล็กเลื่อนหน้าบ้าน และผนังรั้วคอนกรีตสำเร็จรูป

ประตูหน้าบ้านให้ทั้งแบบประตูไม้อัด ปิดผิวลามิเนทลายไม้ และหน้าต่างบานสไลด์ความสูงเท่ากับวงกบประตูไม้ ปกติของบ้านทาวน์โฮมจะให้แค่ประตูบ้านพร้อมหน้าต่างกระจกบานเล็กๆ หรือไม่ก็ให้บานเลื่อนกระจกแทนประตู แต่โครงการนี้ให้แบบจัดเต็มทั้งสองอย่าง ทำให้แสงธรรมชาติผ่านเข้าทางหน้าต่างได้ตลอดทั้งวัน

พื้นที่จอดรถเป็นพื้นคอนกรีตขัดเรียบ

ให้ Digital Door Lock ของ Hafele แบบนี้ทุกหลัง

เข้ามาในบ้านก็จะเจอกับส่วน Living Room ที่เชื่อมต่อไปยังส่วนหลังบ้านได้

โดยบ้านแบบ COSTA จะมีส่วน Double Volume บริเวณหน้าบ้าน เปิดประตูเข้ามาเจอเลยแบบนี้ ความสูงของ Floor to Celling อยู่ที่ 5.45 ม. ซึ่งบ้านที่มีเพดานสูงแบบนี้ จะทำให้บ้านดูกว้างและโปร่งเป็นอย่างมาก

มองขึ้นไปก็จะเห็นชั้นลอย ซึ่งแอร์ฯ ฝังฝ้าแบบบ้านตัวอย่างที่เห็นอยู่นี้ บ้านจริงจะไม่ได้แบบนี้ แต่จะได้แอร์ฯ ติดผนังขนาด 30,000 BTU ของ DAIKIN ติดตั้งบริเวณส่วนครัวแทน

พื้นที่ Living Room ดูโปร่งมาก เพราะอยู่ในส่วน Double Volume

ทีวีจะติดไว้ที่ผนังตรงบันไดฝั่งนี้ จะเป็นผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาวทั้งหมด

ปลั๊กไฟให้แบบนี้ทุกห้อง พร้อมช่องเสียบสายแลนและช่องต่อเสาอากาศทีวี

พื้นที่บริเวณชั้น 1 ของบ้านหลังจริง และชั้นลอยที่มีการกั้นห้องให้

ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิโต้

ส่วนครัวและโต๊ะทานอาหาร ตรงส่วนนี้จะมีการดรอปฝ้าลงมา สูง 2.6 ม.

ซึ่งบ้านจริง ทางโครงการไม่ได้ Built-in ครัวให้ ส่วนนี้จะเป็นพื้นที่โล่งๆ

เจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เหมาะสมกับชีวิตประจำวันของตัวเองได้ว่าชอบครัวขนาดใหญ่ ครัวเล็ก หรือครัวไทย ครัวฝรั่งก็เลือกได้ตามใจชอบ

ติดหน้าต่างแบบบานสไลด์ให้ที่จุดนี้ ตำแหน่งจะตรงกับประตูกระจกหน้าบ้านพอดี ทำให้บ้านสว่างด้วยแสงธรรมชาติได้ทั้งวัน

พื้นที่ของบ้านชั้น 1 ก็จะโล่งแบบนี้

หากใครไม่อยาก Built-in ครัวไว้ในบ้าน ก็สามารถต่อเติมส่วนหลังบ้านตรงนี้ให้เป็นครัวและห้องซักล้างได้ โดยโครงการมีการลงเสาเข็มให้เท่าตัวบ้าน และยังให้ DOS Water Tank & HITACHI Water Pump แบบนี้

ถัดจากครัวก็จะเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ที่บ้านตัวอย่างปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เป็นครัวสไตล์ Pantry อีกฝั่ง ใช้เตรียมอาหาร ทำขนมได้ ซึ่งบ้านจริงจะติดประตูบานสไลด์ให้

ของจริงเป็นแบบนี้ ติดประตูและหน้าต่างกระจกบานสไลด์ให้ ใครอยากเปลี่ยนเป็นห้องนอน ห้องทำงาน หรือพื้นที่ส่วนอื่นๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ห้องน้ำที่ชั้น 1 ติดกับห้องอเนกประสงค์ทางขวามือ

ห้องน้ำใช้อาบน้ำได้ สุขภัณฑ์ใช้แบรนด์ Kohler ปูพื้นด้วยกระเบื้องแกรนิโต

แยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen และเครื่องทำน้ำอุ่นให้

Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

ห้องน้ำอยู่ติดกับห้องอเนกประสงค์

บันไดอยู่ส่วนหน้าบ้าน ติดกับผนังที่ใช้ติดตั้งทีวี

ชั้นลอยกั้นเป็นห้องได้หนึ่งห้อง ขนาดกว้าง ไม่มีห้องน้ำในตัว

ติดหน้าต่างกระจกบานสไลด์ให้ เปิดหน้าต่างไปก็จะเห็นโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์พอดี ในแบบรั้วชนรั้ว

เพดานชั้นลอยสูง 2.3 ม. ชั้นนี้ปูพื้นด้วยพื้น SPC ลดความอับชื้น รอยขีดข่วนและบวมน้ำ

มองจากบริเวณชั้นลอยลงไปด้านล่าง ก็จะเห็น Living Room พอดี ซึ่งกระจกกั้นที่ชั้นลอยจะไม่ได้เป็นแบบบ้านตัวอย่าง

บริเวณชั้นลอยของบ้านจริงจะติดกระจกอลูมิเนียมกรอบดำให้

ประตูให้เป็นกระจกบานสไลด์แบบนี้

บันไดใช้เป็น SPC ประกอบสำเร็จ ราวจับเป็นไม้จริงย้อมสี พร้อมช่องแสงที่ชานพักบันได ทำให้ส่วนนี้ได้รับแสงธรรมชาติจากด้านนอกตลอดเวลา

ชั้น 2 เป็นพื้นที่ของ Master Bedroom ทั้งชั้น เพดานห้องนี้สูง 3 ม. เนื่องจากเป็นห้องที่อยู่ติดโซนหน้าบ้าน

Master Bedroom ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้ติดตั้ง Walk-in Closet ในห้องได้

หน้าต่างบานกระทุ้งบริเวณหัวเตียง มีเฉพาะบ้านหลังมุม

พื้นที่ติดตั้งทีวีอยู่ที่ผนังบริเวณหลายเตียง ด้วยห้องที่มีขนาดใหญ่แบบเต็ม Floor ไม่ว่าคุณจะใช้เตียงภายในห้องแบบคิงไซส์หรือ Built-in โต๊ะทีวีไว้ในห้อง ก็ไม่ทำให้ห้องดูแคบเลย แถมยังมีพื้นที่ให้เดินรอบห้องได้อย่างสะดวก

ระเบียงด้านนอกเป็นแนวยาวแต่ไม่ได้กว้างมาก ขนาดความกว้าง 40 ซม. เป็นพื้นที่สำหรับใช้วาง CDU แอร์ฯ

หรือใครชอบความเขียวๆ ร่มรื่นๆ ของต้นไม้ ก็นำกระถางต้นไม้ขึ้นมาวางแบบบ้านตัวอย่างได้ แล้วออกมายืนสูดอากาศยามเช้าก็ดีไม่น้อย

โดยโครงการจะมีกระบะสำหรับปลูกไม้เลื้อยตรงระเบียงให้

พื้นที่ Walk-in Closet ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกใช้วัสดุที่ชอบนำมาติดตั้งเองได้

ด้านในกว้าง สามารถวาง Island ตรงกว้างแบบนี้ได้โดยไม่เบียดกับพื้นที่ส่วนอื่นเลย

Built-in ตู้เสื้อผ้าได้เต็มพื้นที่ ใครเป็นขาช้อปคงปลื้มพื้นที่ส่วนนี้เป็นอย่างมาก

Master Bedroom ของบ้านจริง กว้างมาก ปูด้วยพื้น SPC

คุณสามารถเนรมิตพื้นที่ส่วนนี้ได้ตามใจชอบ ตามสไตล์ของตัวเอง

ห้องน้ำใน Master Bedroom ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินสีดำขัดมัน Black Carrara  ส่วนผนังห้องน้ำจะเป็นลาย Bianco Valentino Stone ขัดมัน

อ่างล้างหน้าแบบ His & Her ทำจากหินสังเคราะห์

ก๊อกน้ำ ยี่ห้อ Kohler

ติดตั้งปลั๊กให้ในห้องน้ำพร้อมฝาปิด

ติดตั้ง Shower Screen ให้แค่ใน Master Bedroom เท่านั้น

ในห้องอาบน้ำให้ Rain Shower และ Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้ แบรนด์ Kohler พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำร้อนให้เฉพาะห้องนี้

โถสุขภัณฑ์ติดกับห้องอาบน้ำ แบรนด์ Kohler

วนขึ้นมาที่ชั้น 3 เป็นส่วนของห้องนอน 2 และ 3

ตรงชานพักบันได ติดช่องแสงให้ ให้บันไดสว่างทั้งวัน

ห้องนอน 2 อยู่ติดฝั่งหน้าบ้าน มีระเบียงและห้องน้ำในตัว

ให้ปลั๊กไฟ ช่องเสียบเคเบิล และช่องเสียบสายแลนแบบนี้

ห้องนี้กว้างกินพื้นที่ไปกว่าครึ่งชั้น และเพดานสูง 3 ม. เนื่องจากอยู่ติดฝั่งหน้าบ้าน

ด้วยพื้นที่ในห้องกว้าง สามารถวางเตียงขนาดคิงไซส์ได้

ประตูกระจกบานสไลด์บานใหญ่แบบ 3 พับ เปิดออกรับวิวได้กว้าง และในห้องปูด้วยพื้น SPC

ระเบียงด้านนอก ที่ใช้วางกระถางต้นไม้ได้ และโครงการยังให้กระบะปลูกไม้เลื้อยด้วย

ตรงจุดนี้สามารถมองเห็นวิวบ้านฝั่งตรงข้ามและ Clubhouse ได้ ซึ่งจะหันไปทางทิศเหนือ

ในห้องมีพื้นที่ Walk-in Closet

สามารถติดตั้งตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางของได้เยอะ

พื้นที่ของบ้านจริง

ห้องน้ำ ผนังปูด้วยกระเบื้อง Terrazzo สีเทา และพื้นเป็นกระเบื้อง Concrete Rock สีเทา

ใช้สุขภัณฑ์ Kohler ทั้งหมด

สเต็ปในห้องน้ำ ที่กั้นส่วนแห้งและเปียก

ในห้องน้ำไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

ห้องนอน 3 ติดฝั่งหลังบ้าน เพดานสูง 2.6 ม.

ผนังในห้องแบบฉาบเรียบทาสีขาว

ติดหน้าต่างกระจกบานสไลด์ให้ มีระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำในตัว

ห้องน้ำ

ให้สุขภัณฑ์ Kohler แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

พื้นที่ของห้องนอน 3 ในบ้านจริง

 

สรุปจุดเด่นโครงการ Nue Cove North Ratchapruek

Nue Cove North Ratchapruek คือโครงการ Urban Home สูง 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอยเยอะของโนเบิล โครงการแรกในรอบหลายปี หนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่บนทำเลที่ดีที่สุดของราชพฤกษ์ตอนเหนือ รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน พร้อมเดินถึงห้าง Flagship Furniture Store และ Community Mall มากมายที่อยู่โดยรอบได้ รั้วโครงการติดโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART Community Center” แห่งแรก โครงการมาในแบบ Private Living เพียง 93 Units ให้ความเป็นส่วนตัว ดีไซน์แตกต่างแบบฉบับ noble ในคอนเซปต์ Minature Design (Minimal X Nature) มี Clubhouse ขนาดใหญ่ภายใต้คอนเซปท์ Family Centric ตอบโจทย์ทุก Generation และพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมฟังก์ชัน Double Volume 5.45 เมตร มาพร้อมห้องอเนกประสงค์ ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์

 

โครงการเหมาะกับกลุ่มครอบครัวที่มีวิถีชีวิตในย่านราชพฤกษ์ – นนทบุรี และกลุ่มผู้ปกครองที่มีลูกเรียนที่ DBS (Denla British School) เดินทางสะดวกถึงแหล่งงานในย่านรัตนาธิเบศร์- แจ้งวัฒนะได้อย่างรวดเร็ว และเพียงไม่กี่นาทีถึงทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางรักใหญ่ และสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ​ เพียงไม่กี่นาที ด้วยการที่บริเวณโดยรอบรัศมี 10 กม.ของ DBS ไม่ได้มีโครงการทาวน์โฮมพื้นที่ใช้สอยเยอะ ติดถนนใหญ่ โครงการใหม่พัฒนาออกมาเลย อีกทั้งหากพิจารณาจากจำนวนพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าโครงการบ้านเดี่ยวราคาแพงหลักสิบล้านบาทขึ้นไปหลายๆแห่งในบริเวณนี้ จึงนับว่า Nue Cove North Ratchapruek เป็นคำตอบเดียวสำหรับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่มองหาความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องของพื้นที่การใช้งานที่ยืดหยุ่น ทำเลที่เดินไปทำธุระต่างๆได้จริงโดยไม่ต้องขับรถ ดีไซน์บ้านที่มอบความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกทดแทนการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวที่คนเจนใหม่หลายๆครอบครัว มักจะประสบปัญหาในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยที่น้อยกว่า จนไม่สามารถปรับเปลี่ยนไปทำกิจกรรมอื่นๆ หรือใช้เก็บของได้ ยิ่งหากต้องการมองหาตัวเลือกบ้านที่มีพื้นที่ห้องรับแขกแบบ Double Volume สูง โปร่ง โล่ง ก็มักจะมีราคาขายหลายสิบล้านบาทขึ้นไป และยังต้องมาเสียเวลาไปกับการดูแลพื้นที่สวนที่หากใครไม่ชอบ ไม่ใส่ใจดูแลจริงๆก็นับว่าเป็น Waste Space ที่น่าเสียดายมากหากเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายไป

นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์  URBAN HOME ติดห้าง…ใกล้แค่ก้าว

ดับเบิลโวลุ่ม 3.5 ชั้น ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว 5 ห้องอเนกประสงค์ มากที่สุดในย่าน เริ่ม 7.2 ล้าน*

ชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ข้อเสนอพิเศษ รวมมูลค่าสูงสุด 340,000 บาท*​+ ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี* + เลือกรับของแถม 7 รายการ*+กู้เต็ม 100%* ​ คลิก https://nobleurl.com/3JVacp7

 

นิว โคฟ นอร์ธ ราชพฤกษ์ URBAN HOME แห่งใหม่ ทำเลใจกลางราชพฤกษ์ ติดห้าง Smart Community Mall 24 ชม. และโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า

– ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า เพียง 5 นาที ถึง MRT สายสีม่วง (บางซื่อ-บางใหญ่) สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ​

– 0 ม. ถึง โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ และ Index Living Mall | ใกล้ HomePro, Design Village และสัมมากร เพลส​

– URBAN HOME นิยามใหม่ของบ้านที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เชื่อมชีวิต Privacy สู่ Smart Community ได้อย่างลงตัว

– พื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมฟังก์ชัน 3.5 ชั้น Double Volume 5.45 เมตร มาพร้อม 5 ห้องอเนกประสงค์ มากที่สุดในย่าน ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์

– ดีไซน์แตกต่างแบบฉบับ noble ในคอนเซปต์ Minature Design (Minimal X Nature)

– Private Living เพียง 93 Units ให้ความเป็นส่วนตัว

Line : @nobledev or nobleurl.com/line​

Tel : 02-251-9955 ​

#NobleDevelopment #นิวโคฟนอร์ธราชพฤกษ์ #NueCoveNorthRatchapruek



โครงการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


wipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.0

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] SCOPE Langsuan พบนิยามของคำว่า ‘SCOPE EXPERIENCE’ ที่ “เหนือกว่า” คำว่า ‘Luxury Living’

ปฎิเสธไม่ได้ว่า SCOPE Langsuan (สโคป หลังสวน) คือโครงการ Ultra Luxury Residences ที่ดูจะโดดเด่นที่สุดในบรรดาทุกโครงการพร้อมอยู่ที่เพิ่งสร้างเสร้จหมาดๆในปีนี้ ด้วยแนวคิดหลักในการพัฒนาโครงการที่ทุกอง... อ่านต่อ

27 September, 2023



[1st Impression] BuGaan Pattanakarn บูก้านโครงการที่ 3 กับคอนเซปท์การออกแบบที่แตกต่าง และหวือหวามากกว่าเดิม

แม้ว่าซอยพัฒนาการ 32 จะมีบ้านเดี่ยวราคาแพงมาเปิดขายจนเกือบจะทั่วทั้งบริเวณ 2 ฝั่งถนนแล้... อ่านต่อ
20 September, 2023

MQDC เปิดธุรกิจใหม่ส่ง “อรดา เกิดหงษ์” นำทัพ Storied Place เป็น Happiness Creator พัฒนาพื้นที่ภายใต้แนวคิด “Happiness For All”

MQDC ขยายธุรกิจเปิด สตอรี่ เพลส (Storied Place) พัฒนาพื้นที่ไลฟ์สไตล์ มิกซ์ยูส รับเทรนด... อ่านต่อ
20 September, 2023

[1st Impression] NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA หายากมาก! บ้านเดี่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยาใจกลางกรุงเทพฯ คอลเลกชันใหม่จากโนเบิล เริ่ม 30 ล้าน*

หลังจากที่ทางโนเบิล เรียกกระแสฮือฮาให้กับการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวในกลุ่มซีรีส์ "The ... อ่านต่อ
20 September, 2023

เผยรายละเอียด BuGaan Pattanakarn บ้านที่สะท้อนรสนิยมที่แตกต่าง บนสเปซและฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว!

ทางโครงการมีการออกแบบสเปซ และฟังก์ชันสู่อีกระดับของประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ... อ่านต่อ
18 September, 2023