City Home Sanambinnam-Rattanathibet

  

ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์


คอนโดเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่ทำเลมีความสำคัญมากๆ เพราะคนที่จะเลือกซื้อคอนโดจะมีเหตุผลสำคัญหลักอันหนึ่งเลยคือ ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะกับกลุ่มลูกค้าคนโสดหรือยังไม่มีครอบครัว

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 6 March, 2023 เวลา 21.58 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

City Home สนามบินน้ำ - รัตนาธิเบศร์

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT แยกนนทบุรี 1 Distance 1800 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

5-1-22.4 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

558 ยูนิต + ร้านค้า 4 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 33% (188 คัน ไม่รวมซ้อนคัน)

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Enchanted Garden, Fitness, Co-active, Natural Walkway, Relaxing Corner, Green Terrance, Chilling Corner, Semi-outdoor Lobby


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

25.5 ตร.ม.

1 bedroom

30.5 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

n/a

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

42,745

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.09 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

32 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

320 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2024

เว็บไซต์

https://www.supalai.com/

1720


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิว City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ คอนโดใหม่ ออกแบบมาเพื่อชีวิตที่ใช่ ในราคาแฮปปี้ ล้านนิดๆ เท่านั้น!

 

City Home คือแบรนด์คอนโดในเครือ Supalai ที่หลายๆ คนคงคุ้นหูได้ยินชื่อมานานเพราะปักหลักสร้างชื่อมาหลายทำเลแล้ว ตั้งแต่ยุคก่อนหน้าที่จะมีโครงการรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น City Home Ratchada (สร้างเสร็จเมื่อปี 2007), City Home Sukhumvit (2008), City Home Ratchada – Pinklao (2010), City Home Rattanathibet (2010), City Home Tha Phra Intersection (2010) และล่าสุดคือ City Home Srinakarin (2012) ซึ่งเวลาล่วงเลยมากว่า 10 ปีแล้วที่ไม่ได้สร้างคอนโดแบรนด์นี้มา ล่าสุดปี 2023 ทางศุภาลัยเปิดตัว City Home ในทำเลใหม่ใจกลางย่านพักอาศัยและแหล่งงานแห่งเมืองนนทบุรีอย่างสนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ ทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

หลากเหตุผลที่ City Home คือแบรนด์คอนโดสำหรับคนฉลาดเลือก ลงทุนก็คุ้ม อยู่เองก็ครบ

City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ (City Home Sanambinnam-Rattanathibeth) เปิดตัวมาด้วยราคาเริ่มต้นเพียงที่ 1.09 ล้านบาทเท่านั้น คิดค่าส่วนกลางไม่แพงแค่ 32 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน ค่ากองทุน 320 บาท ค่าจองเพียง 3,900 บาท และผ่อนดาวน์กับศุภาลัยแค่ 3,900 บาทต่อเดือน 

 

ถือว่าตัวเลขดีมากเหมาะกับคนชาญฉลาดที่จะเลือกอยู่อาศัยเองหรือจะซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าหรือรอขายต่อในอนาคตก็ได้ ว่าแต่ทำไมเราต้องซื้อที่นี่ ลองมาดูเหตุผลกัน เดี๋ยว Propholic.com จะพาไปรีวิว! 

เหตุผลที่ 1 เพราะแบรนด์ City Home เป็นแบรนด์ที่มีศักยภาพแกร่งอยู่แล้ว โดยมีภาพจำในเรื่องของการเป็นคอนโดขายดีใจกลางย่านชุมชนและไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า และเมื่อยิ่งควบคุมคุณภาพด้วย developer เจ้าใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์อย่าง “ศุภาลัย” ก็แน่นอนใจได้ว่ามาตรฐานเป็นที่ยอมรับชัวร์เพราะมีประสบการณ์สร้างมาหลายโครงการ

เหตุผลที่ 2 ด้วยราคา City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ เปิดตัวที่ 1.09 ล้านบาทแล้ว ถ้าจะซื้อลงทุนปล่อยเช่าหรือซื้ออยู่เองก็คุ้ม  ถ้าคำนวณคร่าวๆ rental yield ก็ได้ประมาณ 5% ซึ่งถือว่าสูงมากในยุคนี้ โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับโครงการคอนโดโดยรอบๆ บนถนนรัตนาธิเบศร์ ราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่ทำให้โครงการนี้โดดเด่นและเป็นที่สนใจของผู้อยู่อาศัยในย่านนั้นเป็นจำนวนมาก

เหตุผลที่ 3 จุดแตกต่างของ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ นั้นต่างจากคอนโดที่อยู่ติดถนนใหญ่ระดับเกิน 6 เลนที่รถยนต์มักวิ่งกันเร็วๆ และต่างจากคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าซึ่งอาจจะมีโอกาสถูกโครงการรอบข้างบังวิว หรือมีเสียงการจราจรที่ดังรบกวน บางทีข้อดีโลเคชั่นติดรถไฟฟ้าเหล่านี้ก็กลายเป็นจุดอ่อนเพราะราคาคอนโดจะกระโดดไปสูงมากเมื่อเทียบกันต่อตารางเมตร

 

คอนโดหนึ่งห้องในขนาดพอๆ กันแต่ราคาจะต่างกันมากทั้งๆ ที่ mode การใช้ชีวิตก็ไม่ได้ต่างกันมาก จะจ่ายแพงกว่าทำไม อีกทั้งวิถีชีวิตชาวนนทบุเรี่ยนก็ยังนิยมใช้ชีวิตชิลๆ ไปทางแนวราบมากกว่าแนวสูงๆ เพราะยังมีพื้นที่ว่างเปิดโล่งไม่แออัดเท่าใจกลางเมืองกรุงเทพ นี่ก็อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมคอนโด Low Rise อย่างโครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ ตรงนี้ถึงน่าสนใจและซื้อขายคล่องกว่าคอนโด High Rise จำนวนมากที่อยู่ริมถนนใหญ่รัตนาธิเบศร์แม้จะติดรถไฟฟ้าก็ตาม

เหตุผลที่ 4 ดีไซน์ค่าส่วนกลางให้ทุกคนมีความสุข

ด้วยความที่ developer ผู้มีความประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างศุภาลัยเป็นเจ้าของ โครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ นี้ จึงได้มีการศึกษาข้อมูลและแก้ปัญหา Pain Point สำคัญของโครงการคอนโด Low rise ขนาดนี้ คือ เรื่องค่าส่วนกลางที่ไม่เพียงพอซึ่งเกิดจากความไม่สมดุลกันระหว่าง จำนวนผู้ใช้งาน จำนวนพื้นที่ส่วนกลางและค่าส่วนกลางที่เก็บได้ หลายที่จะประสบปัญหา ในโครงการที่มีคนใช้ส่วนกลางเยอะและมีจำนวนยูนิตน้อยเก็บค่าส่วนกลางได้น้อย หรือบางโครงการยูนิตเยอะแต่ส่วนกลางเล็กทำให้เกิด over carrying capacity คนใช้เยอะจน facilities ต่างๆ รับไม่ไหว ทำให้ต้องมีการ Maintenance บ่อย หรือปิดปรับปรุงนานๆ ค่าใช้จ่ายสูง

แต่โครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ได้หาจุดสมดุลร่วมกันระหว่างราคาขายกับค่าส่วนกลาง โดยการดีไซน์เลือกไม่ใส่ facility สระว่ายน้ำมาให้ หลายคนอาจจะอยากได้ แต่รู้หรือไม่แท้จริงสระว่ายน้ำเป็นภาระค่าใช้จ่ายที่ลูกบ้านทุกคนต้องเป็นคนแบกรับไประยะยาว ยิ่งถ้าในอนาคตเทรนด์ใหม่แบบเกาหลีที่ผู้เช่าคอนโดจะต้องเป็นคนจ่ายค่าส่วนกลางเองด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คอนโดค่าส่วนกลางถูกนั้นจะได้รับความสนใจเหนือกว่าคอนโดค่าส่วนกลางแพงด้วยซ้ำไป

 

การดีไซน์ของ City Home นั้นช่วยประหยัดค่าส่วนกลางไปได้เยอะ อย่าลืมว่าค่าส่วนกลางเป็นภาระหน้าที่ค่าใช้จ่ายหลักของเจ้าของห้อง (และอาจเป็นของผู้เช่าในอนาคตเร็วๆ นี้) ถ้า developer ผู้สร้างคอนโดออกแบบโครงการให้พื้นที่ส่วนกลางและยูนิตมีความสมดุลกันก็จะเป็นประโยชน์มาก เหมือนให้โชคโบนัสกับคนซื้อในระยะยาวนั่นเอง นี่แหละคือจุดที่บอกไปว่า City Home คือคอนโดของคนฉลาดเลือก

ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง (Location)

คอนโดเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่ทำเลมีความสำคัญมากๆ เพราะคนที่จะเลือกซื้อคอนโดจะมีเหตุผลสำคัญหลักอันหนึ่งเลยคือ ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะกับกลุ่มลูกค้าคนโสดหรือยังไม่มีครอบครัว เดินทางไปไหนมาไหนง่าย ใช้รถหรือไม่ใช้รถก็เข้าถึงง่าย แล้วทำเลสนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ พิเศษอย่างไร

 

โครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่ติดถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ใกล้ถนนรัตนาธิเบศร์ การเดินทางโดยรถส่วนตัวก็ง่ายดาย สามารถเข้า-ออก ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ตรงเข้าถนนรัตนาธิเบศร์ หรือถนนนนทบุรี(สนามบินน้ำ) เข้าสู่ถนนติวานนท์ ใกล้ทางด่วน หรือออกถนนราชพฤกษ์ หลีกเลี่ยงเส้นทางรถติด เพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ ได้อย่างสะดวกถ้าไม่ใช้รถส่วนตัวก็ใกล้ MRT สายสีม่วง สถานีแยกนนทบุรี1 เพียง 1.8 กม.และห่างจากศูนย์ราชการนนทบุรีเพียง 2 สถานีที่เป็นจุดเชื่อมต่อ MRT สายสีชมพู แคราย-มีนบุรีด้วย ดูพิกัด Google Maps  https://bit.ly/3k0siO2

เพื่อขยายความเผื่อใครยังนึกภาพไม่ออก ลองดูสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ ที่เรารวบรวมมาให้เบื้องต้น เริ่มจากห้างสรรพสินค้า มีห้างเซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์ห่างจากโครงการไม่ถึง 2 กม.ไว้สำหรับสายช้อปปิ้งหรูหรา หรือสายพ่อบ้านแม่บ้านก็สามารถไปซื้อของใช้ได้ที่ห้างโลตัส รัตนาธิเบศร์เพียง 4.6 กม. ส่วนหากอยากไปเดตดูหนังกินข้าวก็เลยไปอีกนิดเพียง 5.2 กม.จากโครงการก็ถึงเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย หรือแหล่ง Shopping สำหรับวัยรุ่นคนโสดแฮงเอ้าท์ไม่เดินห้างก็มียังตลาดนกฮูก, ตลาดฐานเพชรนนท์ และสนามบินน้ำ มาร์เก็ตพาร์ค ที่อยู่ในรัศมีไม่เกิน 2 กม.จากโครงการ สะดวกตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดๆ

นอกจากการใช้ชีวิตอยู่เองแล้วถ้าหากจะซื้อลงทุนปล่อยเช่า แหล่งงานแหล่งคนเช่าที่สำคัญในรัศมีไม่เกิน 5 กม. ก็มีหลากหลายทั้งสถานศึกษาและโรงพยาบาล เช่น สถาบันการศึกษา ก็มีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี หรือ โรงพยาบาล เช่น โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า โรงพยาบาลชลประทานและสถาบันโรคทรวงอก และยังมีส่วนราชการรายล้อมด้วย เช่น ศูนย์ราชการนนทบุรี กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงสาธารณสุข สำนักงาน ปปช.และสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล 

จากเหตุผลหลักๆ ที่ทำให้โครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ น่าสนใจ ทั้งราคา ทำเลที่ตั้งและ Pain point Solution เราลองมาดูในรายละเอียดต่างๆ ของโครงการ

ชื่อโครงการอย่างเป็นทางการ คือ City home Sanambinnam-Rattanathibetซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ สร้างบนที่ดินขนาด 5-1-22.4 ไร่ พื้นที่ก่อสร้าง ประมาณ  20,163 ตร.ม. เป็นอาคารชุดพักอาศัย สูง 8 ชั้นไม่รวมดาดฟ้า จำนวน 2 อาคาร บริเวณชั้น 1 มีส่วนจอดรถ มีส่วน Facilities มีส่วนห้องงานระบบ และส่วนพักอาศัยอยู่ตั้งแต่ชั้น 1-8 ภายในอาคารมีลิฟต์โดยสาร 2 ตัว/อาคาร แบบไม่ล็อคชั้น

จำนวนยูนิตทั้งหมดมี 562 ยูนิต แบ่งเป็นห้องพักอาศัย 558 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต พื้นที่จอดรถประมาณ 33% (188 คัน ไม่รวมซ้อนคัน) และพื้นที่เปิดโล่งประมาณ 66% ของพื้นที่ทั้งหมดเปิดตัวมาด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.09 ล้านบาท ค่าส่วนกลาง 32 บาท/ตร.ม. ค่ากองทุน 320 บาท ด้านความปลอดภัย มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง, ระบบกล้อง CCTV, ระบบ Face Scan เข้าอาคาร, ระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke & Heater Detector และ Fire Alarm และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

 

Facilities อยู่บริเวณชั้น 1 ทั้งหมด ประกอบด้วย Enchanted Garden, Fitness, Co-active, Natural Walkway, Relaxing Corner, Green Terrance, Chilling Corner และ Semi-outdoor Lobby

แนวคิดการออกแบบ

ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของโครงการ คือ กลุ่ม First Jobber หรือกลุ่มคนในช่วงอายุระหว่าง 21 – 30 ปี โครงการเลือกใช้เส้นตรงผสมโค้งมาเป็นเส้นสายหลัก แสดงออกมาเป็นภาษาทางด้านการออกแบบทั้งในส่วนงานสถาปัตยกรรม ภูมิสถาปัตยกรรม และงานตกแต่งภายในเพื่อสะท้อนชีวิต ลักษณะความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศัยหลักที่มีความกระฉับกระเฉง ไม่หยุดนิ่ง และเคลื่อนไหวตลอดเวลา ในส่วนโทนสีภาพรวมของโครงการเลือกใช้สีเทาเป็นหลักเพื่อให้เกิดความสงบแต่ยังแฝงความทันสมัยเหมาะสมกับประเภทอาคารที่พักอาศัย แทรกด้วยสีเหลืองที่มีความสดชื่น และมีชีวิตชีวา เหมือนกับ Lifestyle ที่ที่มีความกระฉับกระเฉง ไม่หยุดนิ่ง นอกจากนี้การจับคู่  สีเทา-สีเหลืองจะช่วยเน้นให้สีเหลืองดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของงานภูมิสถาปัตยกรรมโครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ มีการออกแบบกิจกรรมบนพื้นที่สีเขียวภายในโครงการโดยอ้างอิงจากความชอบและ Lifestyle ของผู้อยู่อาศัย เช่น มุมถ่ายรูป มุมนั่งเล่น พูดคุย แบ่งกิจกรรมในแต่ละพื้นที่ออกเป็น Node โดยเรียงลำดับกิจกรรมตั้งแต่ที่มีความ Active ไปจนถึง Passive ตามลักษณะกายภาพของโครงการ เลือกใช้พรรณไม้ที่มีสีสันสดใส เพื่อให้สอดคล้องกับแนวความคิดหลักในการออกแบบและช่วยให้โครงการมีความหลากหลายของสีสันมากยิ่งขึ้น

 

บรรยากาศบริเวณมุมกิจกรรมและห้องฟิตเนส

บรรยากาศบริเวณสวนทางเดิน

บรรยากาศสวนบริเวณทางเข้าโครงการ

ในส่วนงานตกแต่งภายในเป็นการผสมผสานระหว่างแนวความคิดของงานสถาปัตยกรรมและงานภูมิสถาปัตยกรรม โดยใช้การเล่นกับความรู้สึกของผู้ใช้งาน การใช้เส้นสายตรงผสมโค้ง เพื่อช่วยในการสร้างมิติที่น่าสนใจให้กับพื้นที่ภายใน แทรกความสนุกสนาน ดูไม่หยุดนิ่ง หรือทำให้บริเวณที่ตกแต่งดูโดดเด่น เลือกใช้โทนสีสันสดใสเพื่อให้เกิดความสนุกสนาน สดใส ร่าเริง มีชีวิตชีวา เชื่อมต่อกับรูปแบบสถาปัตยกรรมและภูมิสถาปัตยกรรมภายนอกทำให้โครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ มีความโด่ดเด่นที่ลงตัวอย่างไม่เหมือนใคร

 

บรรยากาศภายใน lobby และ lift

บรรยากาศรอบตัวอาคาร

บรรยากาศภายในห้องตัวอย่าง

บรรยากาศภายในห้องตัวอย่าง

บรรยากาศในห้องฟิตเนส

 

แนวคิดการออกแบบอาคาร

การวางผังอาคารออกแบบเป็นอาคารตัว L สูง 8 ชั้นจำนวน 2 อาคาร โดนวางตำแหน่งอาคารให้ไม่ตรงกันและปะทะกัน โดยมีระยะห่างระหว่างอาคารเพื่อให้ภาพรวมโครงการดูไม่อึดอัด ทั้งมุมมองจากคนภายนอก และมุมมองจากผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ ทั้งยังสามารถระบายอากาศจากภายในสู่ภายนอกได้ดี มุมมองแต่ละอาคารจะสามารถเห็นวิวได้ทั้งภายในและภายนอกโครงการ นอกจากนี้ยังมีอาคาร 1 ชั้นประกอบด้วยร้านค้าและฟิตเนสซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ ทำให้ทั้งผู้อยู่อาศัยทั้ง 2 อาคารสามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างสะดวก

 

Master Plan โครงการ

Floor Plan อาคาร A โถงทางเดินแต่ละชั้นมีช่องระบายอากาศถ่ายเทอากาศดี

Floor Plan อาคาร B

ภายในโครงการ City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ รูปแบบห้องพัก 90% เป็น STUDIO ขนาด 25.5 ตร.ม.ซึ่ง สอดคล้องและตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และอีก 10% เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน

 

Unit plan แบบ Studio ในโครงการนี้สามารถแบบออกเป็น 2 รูปแบบหลักคือ แบบ A จะวางส่วนครัวและห้องน้ำอยู่บริเวณทางเข้าห้อง และ แบบ B จะวางส่วนครัวและห้องน้ำไว้ริมระเบียง

 

Unit plan แบบ Studio แบบ A เป็นห้องสไตล์คล้ายโรงแรม เหมาะกับคนที่อยากได้ที่พักผ่อนริมหน้าต่าง

Unit plan แบบ Studio แบบ B เป็นห้องสไตล์อยู่จริงสบายตัว เพราะห้องน้ำติดหน้าต่าง และครัวติดประตูระเบียง สามารถกั้นห้องครัวเพิ่มเองได้

Unit plan แบบ 1 ห้องนอน ส่วนครัวและห้องน้ำจะอยู่ติดระเบียง จะเหมาะกับคนที่ต้องการห้องมุม ได้พื้นที่ห้องใหญ่ๆ ชอบทำอาหารทานเอง

Model จำลองโครงการในมุมต่างๆ

Facade สลับเทาเหลือง มีจังหวะการออกแบบ

ทางเข้าโครงการ

ลานจอดหน้าตึก B

ช่องโถงลิฟต์

ซ้ายคือตึก A ส่วนขวาคือตึกB

Show Unit รีวิวห้องตัวอย่าง

บรรยากาศห้องตัวอย่างที่ City Home จัดให้เป็นไอเดีย 2 สไตล์

 

ทางเข้าห้องตัวอย่าง

ห้องตัวอย่างแบบสตูดิโอแบบห้องครัวอยู่ด้านในริมระเบียง

ห้องตกแต่งสีบล็อกคัลเลอร์แม่สี แดงเหลือน้ำเงิน ให้ความรู้สึกสดใส

มุมมองจากประตูห้อง เปิดเข้ามาเจอเตียงและทีวี

ปลายเตียงเป็นทีวีและมุมทำงาน

มุมโซฟานั่งเล่นและตู้เสือผ้าอยู่ขนาบหัวเตียง

มุมโซฟานั่งเล่น นั่งทำงานได้

ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนดีไซน์สดใสสนุกสนาน

ข้างตู้เสื้อผ้าเป็นชั้นวางของใช้เป็นตู้วางของข้างหัวเตียง

มุมมองจากด้านในไปทางประตู

มุมมองจากหน้าห้องน้ำ

มุมมองจากหัวเตียงจะเห็นโต๊ะอเนกประสงค์ทำงานหรือกินข้าวก็ได้

โต๊ะทำงานหรือกินข้าวพร้อมชั้นวางของและเก้าอี้สูง

จำลองเป็นชั้นวางของตกแต่งด้วยไฟและสีสัน

ผนังตรงข้างเตียงสามารถวางตู้เย็น โต๊ะและทีวี

มุมทำอาหาร มีเคาน์เตอร์ซิ้งค์ล้างจาน และตู้เย็น ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งเตาไฟฟ้า และ เครื่องดูดควัน ทางโครงการไม่ได้แถมมาให้ต้องไปติดตั้งเองครับ

 

มุมครัวสามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้

เคาน์เตอร์ครัวมีอ่างล้างจาน และเตาไฟฟ้า (เตาไฟฟ้าไม่ได้แถม)

เตาไฟฟ้า 2 หัว จาก MEX (ไม่ได้แถม)

เครื่องดูดควันจาก HAFELE (ไม่ได้แถม)

เซ็ตครัว ฮู้ดดูดควันและเตาไฟฟ้า (ไม่ได้แถม)

อ่างล้างจานแบบหลุมเดียว

ก็อกน้ำ

เหนือซิ้งค์วางไมโครเวปและวางของได้ด้านล่างเป็นตู้เก็บของ

ชุดครัว

ครัวเปิดออกระเบียงได้ระบายกลิ่น

ตำแหน่งแขวนเครื่อง CDU บริเวณระเบียง

ประตูกระจกเลื่อนกั้นระเบียง

ระเบียงและราวกันตก

ระเบียงมีไฟส่องสว่าง

มุมมองจากครัวจะตรงกับประตูห้อง

ระเบียงตรงกับประตูห้อง

มุมครัวและประตูระเบียง

ภายในห้องน้ำ มีกระจก อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์

อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์

อ่างล้างหน้าทรงสี่เหลี่ยม

หัวก็อกน้ำ

โถสุขภัณฑ์และสายฉีดชำระ

สายฉีดชำระ

ธรณีหินกรานิตกั้นโซนเปียกโซนแห้ง

ฝักบัวอาบน้ำ

มุมมองจากโซนเปียก

ประตูห้องน้ำและมุมมองจากห้องน้ำออกมาด้านนอก

มุมมองภายในห้องน้ำ

มาถึงห้อง Studio อีกแบบหนึ่ง

จากประตูหน้าห้องมองตรงไปเจอระเบียง

แบบห้องนี้ ครัวและห้องน้ำอยู่หน้าห้อง

เข้าห้องมาจะเจอครัวกับห้องน้ำ

ห้องน้ำอยู่ด้านหน้าห้อง

ชุดครัว ตู้ซิ้งค์ อ่างล้างจาน เตาไฟฟ้าและชั้นวางไมโครเวฟ

ตู้เสื้อผ้า

โต๊ะจัดของตกแต่งเล็กๆตรงทางเข้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งเตาไฟฟ้า และ เครื่องดูดควัน ทางโครงการไม่ได้แถมมาให้ต้องไปติดตั้งเองครับ

อ่างล้างจานและชั้นวางไมโครเวฟ

อ่างล้างจานหลุมเดียว

ก้อกน้ำ

มุมหน้าหน้องบริเวณชุดครัว สามารถตั้งตู้เย็นและกระจกเงา

ด้านขวามือจะเห็นห้องน้ำ

ตู้เสื้อผ้า กระจก ตู้เย็นและชุดครัว

ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้ง

อ่างล้างมือและกระจกส่องหน้า

โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือ

ฝักบัวอาบน้ำ

โถสุขภัณฑ์และสายฉีดชำระ

อ่างล้างมือทรงสี่เหลี่ยม

หัวก็อกน้ำ

มุมมองห้องน้ำออกมาทางประตู

บริเวณห้องนอน

โต๊ะอเนกประสงค์ ทำงานหรือแต่งหน้า

เตียง และมุมโซฟานั่งเล่นและระเบียง

มองจากหัวเตียง มีทีวีตั้งอยู่ปลายเตียงข้างตู้เสื้อผ้า

มุมนั่งเล่น มีโซฟาและที่อ่านหนังสือ

มุมนั่งเล่นริมหน้าต่าง

ปลายเตียงวางทีวีและตู้เสื้อผ้า

มีโต๊ะอเนกประสงค์ข้างหัวเตียง อีกข้างเป็นโซฟา

เตียงนอน

มองจากหัวเตียงออกมาหน้าห้อง

มุมอ่านหนังสือข้างเตียงริมหน้าต่าง

มุมมองห้องนอนจากโซฟา

มุมมองจากหัวเตียง

มุมอ่านหนังสือมีชั้นวางหนังสือ

ทีวีและตู้วางทีวี

ตู้เสื้อผ้า และมุมมองปลายเตียง

เครื่องปรับอากาศอยู่เหนือประตูระเบียง

ระเบียงและตำแหน่งติดตั้งเครื่องCDU

มุมมองห้องจากด้านในออกไปประตู

ประตูเลื่อนกั้นระเบียง

ไฟส่องสว่างและเครื่อง CDU

บริเวณโดยรอบโครงการ

สวนหย่อมและทางเดิน

ป้ายชื่อโครงการหน้าทางเข้า และสวนหย่อม

ถนนทางเข้าโครงการ

ถนนหน้าโครงการ

ทางเดินเท้าเข้าโครงการ

ทางเดินตกแต่งสวยงาม

อาคารสำนักงานขาย อนาคตจะกลายเป็นพื้นที่ส่วนกลางด้วย

อาคารสำนักงานขายใช้สีเหลืองเทาเป็นเอกลักษณ์

ภายในอาคารสำนักงานขาย

พัฒนาโดย Supalai

ภายในตกแต่งโทนสีอบอุ่นสดใส ที่จำลองบรรยากาศจริงของพื้นที่ส่วนกลางมาให้นึกภาพตามได้ง่ายๆ

มีโซฟาที่นั่งและตู้โชว์โมเดลโครงการ

ภายในสำนักงานขายสีโทนส้มเหลืองน้ำเงิน

มุมที่นั่งทำสัญญาซื้อขาย

มุมที่นั่งสีสันสดใส

มุมที่นั่งอีกโซนหนึ่ง

มุมที่นั่งเจรจา

มุมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนคาเฟ่

สามคำบรรยายความรู้สึกโครงการ

บรรยากาศภายในแต่ละโซน

บรรยากาศภายในโซนไพรเวท

บรรยากาศภายในโถงใหญ่

อีกมุมมอง

สถานที่ใกล้เคียง ตลาดฐานเพชรนนท์

เป็นตลาดสดขนาดใหญ่

ติดถนนใหญ่

มีที่จอดรถเยอะ

มีห้าง Index Living Mall ที่ Central Plaza รัตนาธิเบศร์

ใกล้สี่แยกรัตนาธิเบศร์

ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกนนทบุรี 1

ทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าและที่จอดรถ

ทางขึ้นสถานี

ถนนรัตนาธิเบศร์

รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกนนทบุรี 1

รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีแยกนนทบุรี 1

สถานีรถไฟฟ้า

ห้าง Central Plaza รัตนาธิเบศร์

ถนนรัตนาธิเบศร์หน้าห้าง

ตลาดนกฮูก ถ้าเป็นช่วงเย็นจะคึกคักมาก

ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ที่ผ่านหน้าโครงการ

เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณกับคอนโดฯใหม่ล่าสุดจากศุภาลัย City Home สนามบินน้ำ – รัตนาธิเบศร์ ที่ให้เข้าชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ พร้อมเปิดจองให้เป็นเจ้าของได้ก่อนใครในราคาเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท จองเพียง 3,900 บาท และผ่อนเริ่มต้น 3,900 บาท

 

ค้นพบชีวิตที่ใช่ในแบบคุณ บนทำเล Hubs of Activities ที่สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมโครงการ ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์ โทร. 1720 และลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่ www.supalai.comต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] PYNN Pridi 20 คอนโดพร้อมอยู่ห้องใหญ่ ยูนิตน้อย เลี้ยงสัตว์ได้ เดินนิดเดียวถึงรร.นานาชาติ St. Andrews สุขุมวิท 71

ปีนี้แสนสิริมี Strategic Movement ที่น่าสนใจในเรื่องของการเปิดตลาดคอนโดใหม่ ด้วยการพัฒนาโครงการพรีเมียมคอนโดที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแบบเฉพาะหรือ Niche Market ที่มองหาความสมดุลของก... อ่านต่อ

23 May, 2024เปิด Sale Gallery แล้ว…ASPIRE ห้วยขวาง เผยทีเด็ดห้อง New Triplex ครั้งแรก! กับพื้นที่ต่อเนื่อง 3 ชั้น!

ในระยะหลังเราจะพบว่าคอนโดเปิดใหม่ของเอพี มักจะมีเลย์เอาท์ห้องที่ออกแบบใหม่ บนฟังก์ชันกา... อ่านต่อ
15 May, 2024

[1st Impression] Supalai Icon Sathorn โครงการ Luxury Mixed Use พร้อมอยู่ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของศุภาลัย

นับตั้งแต่ที่ศุภาลัยเป็นผู้ชนะการประมูลที่ดินสุด Prime ในย่านสาทร ที่เคยเป็นของสถานฑูตอ... อ่านต่อ
10 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง