Chapter One ALL Ramintra

  

แชปเตอร์ วัน ออล รามอินทรา


ปกติแล้วหากพูดถึงคอนโด Low Rise ที่มีจำนวนชั้นไม่เกิน 7 - 8 ชั้น ในระดับราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านบาท หลายๆ คนคงจะนึกภาพถึงคอนโดที่อยู่ในซอยลึก เน้นทำห้องขนาดเล็ก ทำส่วนกลางให้น้อย Lean มากที่สุด โดยเลือกประหยัดพื้นที่ด้วยการยกส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำหรือสวนไว้บนชั้นดาดฟ้า

wipawan khampuwiang เมื่อ 2 March, 2023 เวลา 17.51 pm

Prop score™: 3.8

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Chapter One ALL Ramintra

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ถนนรามอินทรา เขตบางเขน

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT สถานีลาดปลาเค้า Distance 250 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

5-0-65.2 ไร่

ชั้น

8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร

ยูนิต

631 ยูนิต (ห้องพักอาศัย 628 ยูนิต + ร้านค้า 3 ยูนิต)

ที่จอดรถ

คิดเป็น 43%

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 7 ตัว (อาคารละ 2 ตัว + ลิฟต์พื้นที่ส่วนกลาง 1 ตัว)

สิ่งอำนวยความสดวก

Living Lounge, Connecting Lounge, Mail Room, Smart Locker, Juristic Office, Co-Working Space, Lifestyle Kitchen, Live Studio, Multiplay Space, Workshop Space, Semi Outdoor BBQ, Active Space, Functional Training Room, Step Garden, Scenic Sky Pool, Scenic Sky Yard, Jogging Track, Urban Farming


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

-

1 bedroom

ALL-ROUND ขนาด 24 ตร.ม., FASHIONISTA ขนาด 26.9 ตร.ม., FAMILYDESIGNED 1 Bedroom Plus ขนาด 34.6 ตร.ม., MULTI-USE 1 Bedroom Plus ขนาด 34.9 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.55 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

89,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.79 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2025

เว็บไซต์

https://www.pruksa.com/

1739


เพื่อนบ้าน Street View


เริ่มต้นชีวิตดีๆ ในแบบ ALL in One ที่ Chapter One ALL Ramintra ติดถนนใหญ่ ส่วนกลาง 8 + 1 ชั้น

 

ปกติแล้วหากพูดถึงคอนโด Low Rise ที่มีจำนวนชั้นไม่เกิน 7 – 8 ชั้น ในระดับราคาเริ่มต้นไม่ถึง 2 ล้านบาท หลายๆ คนคงจะนึกภาพถึงคอนโดที่อยู่ในซอยลึก เน้นทำห้องขนาดเล็ก ทำส่วนกลางให้น้อย Lean มากที่สุด โดยเลือกประหยัดพื้นที่ด้วยการยกส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำหรือสวนไว้บนชั้นดาดฟ้า ซึ่งดูจะไม่ค่อยน่าดึงดูดสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการซื้อลงทุนปล่อยเช่าหรือปล่อยขายเพื่อทำกำไรในอนาคต เพราะการเป็นคอนโดในซอยก็ย่อมมี Exposure ที่ไม่โดดเด่นเหมือนกับคอนโดติดถนนใหญ่ อีกทั้งเมื่อมีพื้นที่ส่วนกลางน้อยคนเช่าก็มักจะกดราคา หรือไม่ก็ไปหาเช่าที่อื่นที่มอบส่วนกลางที่เยอะกว่าในตึกที่ใหม่กว่า

 

แต่สำหรับโครงการคอนโด Low Rise ที่เราจะพามาชมในวันนี้ ฉีกกับทุกข้อจำกัดของคอนโด Low Rise ให้กลายเป็นจุดเด่นที่ไม่แพ้คอนโด High Rise ด้วยทำเลที่ตั้งริมถนนใหญ่รามอินทรา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 250 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าและ Community Mall ชั้นนำมากมาย และที่สำคัญยังขึ้นชื่อว่าเป็นคอนโด Low Rise ที่มีการจัดวาง และมอบพื้นที่ส่วนกลางได้น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุด โดยเป็นพื้นที่ส่วนกลางต่อเนื่องในอาคารตั้งแต่ชั้น 1 – 8 บวกกับพื้นที่ Rooftop ไปเลยทั้งชั้น! กับโครงการ Chapter ONE All Ramintra

หลายคนคงจะเคยเห็นแบรนด์ Chapter One ผ่านตากันมาบ้าง โดยเป็นแบรนด์ในระดับ Mid – Tier Segment จากค่ายพฤกษาฯ ซึ่งเริ่มต้นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้พักอาศัยที่มองหาคอนโดหลังแรกเพื่ออยู่อาศัย ตามความหมายของชื่อ Chapter One ที่แปลว่า “บทแรก” และยังเป็นคอนโดตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ใช้ชีวิตได้ไม่จำกัด พร้อมรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเชื่อมต่อกับการเดินทางได้อย่างง่ายดาย และยังเน้นความ Localized โดยนำ Product Concept ที่ดีไปวางอยู่ในทำเลเมืองส่วนต่อขยายต่างๆ โดยวางตัวเป็น Landmark ใหม่ของทำเล เน้นเอาความ Stylish ไปวางอยู่บนทำเลที่ไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองเพื่อยกระดับทำเลให้น่าดึงดูดมากขึ้น โดยแบรนด์ภายในกลุ่ม Chapter One ทุกโครงการจะมีชื่อกลางที่เป็นเอกลักษณ์ จากนั้นจึงห้อยท้ายด้วยชื่อทำเล อย่างเช่น Chapter One Flow Bangpo ซึ่งเป็นโครงการริมแม่น้ำ และโครงการ Chapter One ECO Ratchada-Huaikwang ซึ่งคำว่า ECO มาจากคอนเซ็ปต์การออกแบบที่มีความรักษ์ธรรมชาติ รวมไปถึงความชอบและพฤติกรรมของผู้ซื้อในแต่ละทำเล และเป็นการพัฒนาขึ้นในแบบ Local Demand Centric ที่แม้จะไม่ได้ตั้งเป้าให้เป็น Best in class ในทำเลนั้นๆ แต่ก็ถือว่าเป็น Most Suitable ของกลุ่มเป้าหมายในการอยู่อาศัยนั่นเอง

 

Chapter One Flow Bangpo

Chapter One ECO Ratchada-Huaikwang

โครงการ Chapter One ล่าสุดที่เปิดตัวในวันนี้ ก็คือ Chapter One ALL Ramintra (แชปเตอร์ วัน ออล รามอินทรา) ที่ตั้งอยู่บนทำเลรามอินทรา ติดกับถนนเส้นหลัก โดยคีย์เวิร์ดหลักของโครงการมาจากคำว่า ALL ซึ่งมาจาก 3 แกนหลักคือ  A = ALL Time ใช้ชีวิตได้อย่างตามใจชอบตลอด 24 ชั่วโมง L = LIVING Design ตอบทุกโจทย์การอยู่อาศัย และ L สุดท้าย = LIFESTYLES กับพื้นที่ส่วนกลางอลังการต่อเนื่องถึง 8+1 ชั้นด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคุณได้เป็นอย่างดี

ทำเลของย่านรามอินทรา ถือได้ว่าเป็นย่านที่มีศักยภาพมากอีกย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ และได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหากใครที่อยู่อาศัยในย่านนี้หรือผ่านอยู่เป็นประจำก็จะรู้ว่า รามอินทราเป็นย่านที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักอาศัย ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย พร้อมทั้งยังเป็นย่านที่มีคนอยู่อาศัยเยอะ เพราะสามารถเชื่อมต่อกันย่านอื่นได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นหลักสี่ ลาดพร้าว บางเขน หรือมีนบุรีเองก็ตาม ในเรื่องของการใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ใกล้ทางด่วนที่ใช้เดินทางเข้าเมืองหรือออกต่างจังหวัดได้ง่าย รถสาธารณะก็มีหลายสายให้ได้เลือกใช้บริการ เรียกได้ว่าเป็นย่านที่ครบครันอีกย่านหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ โดยบริบทของทำเลรามอินทรานั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ช่วง คือ ช่วงต้นใกล้แยกหลักสี่ – แจ้งวัฒนะ ที่เชื่อมต่อกับถนนพหลโยธินและย่านแจ้งวัฒนะ จะเป็นย่านธุรกิจเพราะอยู่ใกล้แหล่งงานแจ้งวัฒนะ ช่วงกลางใกล้เลียบด่วนเอกมัย รามอินทรา – นวมินทร์ เป็นย่านที่มีความคึกคัก เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวมีความสะดวกที่สุด เพราะใกล้ทั้งทางด่วนและทางพิเศษกาญจนาภิเษก ที่สามารถเดินทางเข้าเมือง หรือออกต่างจังหวัดได้ง่าย และช่วงปลายเชื่อมมีนบุรี ที่มีความเป็น Residential Area ที่ค่อนข้างหนาแน่น และยังมีความ Local lifestyle อยู่ค่อนข้างมาก แลนด์มาร์กจะเป็นห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่มีทั้ง Robinson, Big C, Tops Market, HomePro อาหาร เสื้อผ้า สินค้าต่างๆ มากมาย รวมอยู่ในห้างเดียว

 

โดยทำเลรามอินทราช่วงต้นก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย เพราะสามารถเดินทางเชื่อมย่านอื่นได้สะดวก ใกล้ทางด่วนที่จะทำให้คุณร่นเวลาในการขับรถได้เร็วขึ้น ยังเป็นช่วงทำเลที่แวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตหลายแห่งตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งรามอินทราช่วงต้นก็จะมีไฮไลท์การเปลี่ยนแปลงหลักๆล่าสุดคือ การปรับโฉมใหม่ของเซ็นทรัล รามอินทรา เพื่อพลิกโฉมสู่การเป็นแลนด์มาร์กสุดฮิปแห่งใหม่ที่ดีที่สุดของย่าน สร้าง Strategic Ring Extension ใหม่ รองรับ New Landscape ของย่านที่เติบโตเชื่อมโยงมาจากย่านลาดพร้าว – พหลโยธิน – รามอินทรา จากการเชื่อมต่อการคมนาคมรถไฟฟ้าสายสีเขียว-สีชมพู พร้อมตอบโจทย์ New Lifestyle ของคนในย่าน

Chapter One ALL Ramintra เป็นโครงการที่อยู่ในทำเลรามอินทราช่วงต้น ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีลาดปลาเค้าเพียง 250 ม. ใกล้จุด Interchange สายสีเขียวที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุเพียง 2 สถานีเท่านั้น โดยโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี ทั้งหมด 30 สถานี คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2566 นี้ นอกจากนี้ รถไฟฟ้าสายสีชมพูยังมีจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นมากถึง 6 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี, รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ที่สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี, รถไฟฟ้าสายสีแดง ที่สถานีหลักสี่, รถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ, รถไฟฟ้าสายสีเทา ที่สถานีวัชรพล และรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่สถานีมีนบุรี ซึ่งการมาของโครงการรถไฟฟ้านี้จะช่วยยกระดับให้ถนนรามอินทราดีขึ้นกว่าเดิมในด้านการเดินทางสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังช่วยให้เศรษฐกิจในย่านรามอินทราเติบโตขึ้น ส่งผลให้ที่ดินในย่านรามอินทรามีศักยภาพในการพัฒนามากกว่าเดิม พร้อมทั้งมีผู้ประกอบการรายใหญ่ๆ ที่เข้ามาซื้อที่ดินเตรียมพัฒนาโครงการเพื่อต้อนรับการมาของรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลสินแพทย์ พัฒนาเป็นเมดิคอลคอมเพล็กซ์ เป็นอาคารสูง 18 ชั้น, กลุ่มเซ็นทรัล ที่มีข่าวว่ากำลังเจรจาขอเช่าที่กว่า 50 ไร่ ติดสถานีคู้บอน ของบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ แต่ยังไม่ได้ข้อสรุป และแฟชั่นไอส์แลนด์ที่มีแผนจะทยอยปรับปรุงพื้นที่ใหม่ปีละ 10,000 ตารางเมตร จากทั้งหมด 400,000 ตารางเมตร เพื่อเชื่อมพื้นที่เข้ากับรถไฟฟ้าสายชมพูช่วงแคราย-มีนบุรี ที่จะเปิดภายในปีนี้

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา เฟสใหม่

 

 

เจาะลึกรายละเอียดโครงการ Chapter One ALL Ramintra

Chapter One ALL Ramintra (แชปเตอร์ วัน ออล รามอินทรา) เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low – Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 631 ยูนิต และมีห้องชุดเพื่อการพาณิชย์อีก 3 ยูนิต บนพื้นที่ 5-0-65.2 ไร่ ที่จอดรถ 43% รวมซ้อนคัน และที่จอด EV Charger มีห้องให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 24 – 26.90 ตร.ม. และห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.63 – 34.96 ตร.ม.

Sale Gallery

ที่ตั้งของ Sale Gallery อยู่ติดกับถนนใหญ่และพื้นที่ของโครงการจริงที่กำลังเตรียมการก่อสร้าง ห่างจากสถานีลาดปลาเค้าระยะทาง 250 เมตร โดดเด่นด้วยอาคารสีขาวตัดขอบสีแดง มีความสวยงาม มองเห็นได้จากไกลๆ

ด้านใน Sale Gallery มีขนาด 3 ชั้น ชั้นแรกเป็น Lobby และจัดแสดงโมเดลของโครงการไว้ และจัดแสดงห้องตัวอย่าง 2 ห้อง ไว้ที่ชั้น 2 – 3 มีห้องตัวอย่างขนาด 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ให้ชม พร้อมภาพ Illustrator แบบ isometric ขนาดใหญ่บนกำแพง

ภาพ isometric ที่สื่อถึงองค์ประกอบสำคัญของแบรนด์ Chapter One ALL Ramintra เล่าทุกอย่างครบในภาพเดียว

 

Master Plan

โครงการอยู่ติดกับถนนรามอินทราเส้นหลัก มี 3 อาคาร A, B และ C หน้าโครงการหันไปทางทิศเหนือ ห้องพักอาศัยจะหันไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก และอาคารเรียงกันเป็นแนวลึก ระยะความลึกตั้งแต่หน้าโครงการจนถึงปลายตึก C ประมาณ 280 เมตร โดยพื้นที่จอดรถทั้งหมด 43% นั้น จะจอดที่บริเวณชั้น 1 ของแต่ละอาคาร พร้อมห้องชุดเพื่อการพาณิชย์จำนวน 3 ยูนิต อยู่บริเวณด้านหน้าของอาคาร A ใกล้กับทางเข้าโครงการและถนนใหญ่

Floor Plan

อาคาร A มีส่วนของ Facilities ทั้งหมดที่อยู่ฝั่งแถบหน้าอาคารติดกับถนนใหญ่ กินพื้นที 8 ชั้น +1 ชั้น Rooftop  ของอาคาร ซึ่งใช้ลิฟท์คนละส่วนกับฝั่งที่พักอาศัยเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาคารในอาคาร A และฝั่งห้องพักอาศัยนั้นก็จะเริ่มที่ชั้น 1 – 8 มีสัดส่วนห้อง 1 Bedroom เยอะกว่าห้อง 1 Bedroom Plus ซึ่งห้องแบบ 1 Bedroom Plus นั้น มีประมาณ 3 ยูนิตต่อชั้นและเป็นห้องมุมทั้งหมด

อาคาร B มีชั้นพักอาศัยเริ่มที่ชั้น 3 – 8 ส่วนกลางของอาคารจะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ส่วนห้องแบบ 1 Bedroom Plus จะเป็นห้องมุมทั้งสองฝั่งของอาคาร ได้วิวกว้างไกลมากกว่า ซึ่งแต่ละอาคารมีลิฟท์ทั้งหมด 2 ตัว และบันได 2 จุด ฝั่งด้านหน้าและด้านหลังของอาคาร

อาคาร C จะมี Plan ห้องคล้ายกับอาคาร B ที่มีห้อง 1 Bedroom อยู่ตรงกลางอาคาร ส่วนห้อง 1 Bedroom Plus จะอยู่มุมอาคารทั้ง 2 ฝั่ง แต่ห้อง Plus จะหันไปทางทิศตะวันตกทั้งหมด โดยห้อง Plus ที่ไม่ได้อยู่ติดมุมอาคารนั้น ก็จะมีระเบียงยื่นยาวออกมามากกว่าห้อง 1 Bedroom ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนห้องมุมเช่นกัน พร้อมได้วิวที่กว้างขึ้น

 

Unit Type

รูปแบบห้องมีทั้งหมด 4 Types โดยเริ่มตั้งแต่ 1 Bedroom Type A ขนาดพื้นที่ 24 ตร.ม. ใช้ชื่อว่า ALL – ROUND มีสัดส่วนเยอะที่สุดถึง 81% ห้อง แยกสัดส่วนห้องครัวออกมาติดระเบียง ระบายอากาศได้ง่าย ให้แอร์ 1 ตัว เครื่องดูดควันเป็นแบบหมุนเวียนเฉพาะ Type นี้ ห้องนี้มีห้องตัวอย่างมาให้ดู

ถัดมาเป็น 1 Bedroom Type B ใช้ชื่อว่า Fashionista เน้นพื้นที่ Walk-in Closet แนวยาว มีขนาดพื้นที่ 27 ตร.ม. เหมาะกับคนที่อยู่คนเดียวหรืออยู่กับแฟน ไม่ต้องการให้มีคนข้างนอกมาวุ่นวายในห้อง มีห้องน้ำอยู่ด้านในห้องแต่งตัว มีพื้นที่จัดเก็บของและเก็บเสื้อผ้าเยอะ โดยควบพื้นที่ครัวและส่วนนั่งเล่นเข้าไว้ด้วยกัน 

ต่อมาเป็นของหายากอีกแบบคือ Type C One Bed Plus เรียกว่า Family – Designed ขนาด 34.6 ตร.ม. เป็นห้องหน้ากว้างที่สุดของโครงการ และสร้างชื่อมาจากโครงการ The Privacy ท่าพระ และนำมาพัฒนาต่อเพื่อให้ได้พื้นที่ Living area มากขึ้น

ส่วนแบบสุดท้ายเป็น Type D ใช้ชื่อว่า Multi – Use มีพื้นที่ 34.9 ตร.ม. ที่เรียกว่า Multi – Use เพราะว่าบริเวณกลางห้องมีพื้นที่เหลือพอให้จัดวางเป็นชั้นวางของกึ่งโต๊ะทำงานแบบเอนกประสงค์ได้ โดยที่ได้ครัวปิดเป็นสัดส่วนอยู่บริเวณริมห้อง ห้องนี้ก็มีห้องตัวอย่างเช่นกัน ลองเข้ามาดูจริงๆ จะพบว่ามันดู Oversize จากที่เห็นในแปลน ห้องเอนกประสงค์เค้าจำลองเป็นห้อง Multi-Purpose จะนอนก็ได้ ทำงานก็ได้ติดกับพื้นที่ระเบียงทำให้อยู่แล้วไม่อึดอัด ถือว่าอยู่ 2 คนได้แบบหลวมๆ

 

Facilities หลาก Function อลังการต่อเนื่อง 8+1 ชั้น

ส่วนของ Facilities ภายในโครงการนั้น ก็จะมารวมกันไว้บริเวณแถบหน้าของอาคาร A ทั้งหมด  แยกออกจากพื้นที่พักอาศัยของลูกบ้าน เพื่อความเป็นส่วนตัวและความสะดวกของผู้อยู่อาศัย ที่จะได้ไม่ต้องเดินเข้าออกอาคารต่างๆ เพื่อไปใช้พื้นที่ส่วนกลางที่อยู่แยกกันให้เหนื่อย ซึ่งในการจะเข้าไปใช้งานก็ต้องเดินออกไปใช้บริการลิฟท์หรือบันไดของโซนพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุด

 

ในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางทางทีมผู้ออกแบบใช้เทคนิค Overlap Space โดยแบ่งพื้นที่ออกเป็นออกเป็น 2 ฝั่งตามรูปแบบการใช้งาน โดยมีโถงทางเดิน โถงบันได และลิฟท์ คั่นกลาง แต่ยังเพิ่มมุมมองและความต่อเนื่องในการใช้งานด้วยกระจกบานใหญ่ในการกั้นพื้นที่การใช้งานแต่ละโซน ความพิเศษของพื้นที่ส่วนกลางแต่ละอย่างก็คือมิติของการใช้งานที่เปิดโล่งกว่าด้วยพื้นที่ Double Volume ในทุกฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งหาแทบไม่ได้ในคอนโด Low Rise ที่ทุกตารางเมตรล้วนมีความจำเป็นในการขาย

โดยเริ่มจากชั้น 1 ที่เป็นพื้นที่ Shop และ Living Lounge ไล่ขึ้นมาที่ชั้น 2 เป็น Multi Play Space และ Workshop Space ที่เปิดตลอด 24 ชม. ชั้น 3 เป็น Co-working Space + Meeting Room (24 hr.)พร้อม TV และอุปกรณ์ครบครัน จะประชุม จะพรีเซนต์งานก็ทำได้หมด ชั้น 4 เป็นห้อง Lifestyle Kitchen มี TV เพื่อเปิดดูสูตรทำอาหารจาก Youtube พร้อมอปุกรณ์เข้าครัว ทำอาหารครบเซ็ทเพื่อให้มีความเป็น Lifestyle มากขึ้น โดยที่ห้องข้างๆ เป็น Live Studio และ BBQ Area ชั้น 5 เป็น Active Space ฟิตเนสขนาดใหญ่พร้อมโซนปีนหน้าผาจำลอง ชั้น 6 เป็น Functional Training Room พร้อม Semi Outdoor Boxing ชั้น 8 มีส่วนของห้องน้ำ ห้องแต่งตัว และห้องล็อคเกอร์ไว้สำหรับเดินขึ้น Step Garden สวยๆ ที่เชื่อมสระว่ายน้ำบนชั้น Rooftop โดยสระว่ายน้ำจะแบ่งเป็น โซน Kid Pool ถัดมาเป็น Lap Pool ขนาดกว้าง 5 เมตร x ยาว 20 เมตร และโซน Jacuzzi + Endless Jet Pool ว่ายทวนน้ำต่อเนื่องได้บริเวณสุดขอบอาคาร ถัดจากพื้นที่ Scenic Sky Pool จะเป็น Urban Farming ที่จัดพืชผักสวนครัว ที่ลูกบ้านสามารถเลือกกินได้ทั้งผลและดอกบนการปลูกผักแบบผสมผสาน และ Scenic Sky Yard พร้อม Jogging Track วิ่งวนได้ 55 เมตร

Living Lounge

Multiplay Space

Workshop Space (24 hr.)

Co – Working Space (24 hr.)

Lifestyle Kitchen

Active Space

Functional Training Room

Scenic Sky Pool และ Step Garden

Jogging Track

Pavilion

สำหรับตึก B และ C ที่อยู่ถัดออกไปก็ยังมีพื้นที่ส่วนกลาง On Ground เป็น Connecting Lounge ใช้ประชุมงาน นัดพบได้สะดวกไม่แพ้กัน ส่วนด้านหน้าโครงการก่อนถึงอาคาร A ก็จะมีพื้นที่สวนเป็น Green Buffer ลึกเข้ามาจากถนนอีก 15 เมตร กันฝุ่น ควัน เสียง ได้ในระดับหนึ่ง และสำหรับคนที่สั่งอาหาร Delivery บ่อยๆ ทางโครงการมี Lobby แยกทุกตึก พร้อมช่องหน้าต่าง Grab & Go ให้มารับอาหารได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน

ห้องชุดเพื่อการพาณิชย์จำนวน 3 ยูนิต อยู่ด้านล่างของอาคาร A

สำหรับในส่วนของยูนิตพักอาศัย โครงการขายแบบ Fully Fitted ให้ครัว แอร์ฯ และตู้เสื้อผ้า โดยตู้เสื้อผ้าจะเป็นบานเปิดกรุผิวเมลามีน ผิวลายไม้สีสว่าง ขนาดแตกต่างกันไปในแต่ละ Type ได้แก่ TYPE A ยาว 1 เมตร, TYPE B ยาว 2 เมตร, TYPE C ยาว 1.55 เมตร และ TYPE D ยาว 1.55 เมตร ซึ่งในห้องตัวอย่างและห้องจริงจะเป็นคนละสเปคกัน ใครที่ไม่มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องได้อะไร และแบบไหนบ้าง สามารถสอบถามทางพนักงานขายของโครงการได้

 

ส่วนของครัวเป็นแบบห้องตัวอย่างเลย โดยกรุผิวเมลามีน ผิวลายไม้ ให้ Hob & Hood ซิงค์ และ Backsplash แบบเดียวกันทุกห้อง แต่จะแตกต่างกันที่เคาน์เตอร์ครัว โดยห้อง TYPE A, TYPE B ได้เคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวไอ ส่วนห้อง TYPE C, TYPE D เคาน์เตอร์ครัวเป็นรูปทรงตัวแอล และห้องน้ำได้สเปคเดียวกันทั้งโครงการ ใช้แบรนด์ Hafele และ Cotto แอร์ที่ติดตั้งให้ภายในห้องใช้แบรนด์ Samsung ขนาด 9,000 BTU และ 12,000 BTU

 

ห้องตัวอย่าง Chapter ONE All Ramintra

ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 24.02 ตารางเมตร แบ่งห้องเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่นติดกับหน้าห้อง กั้นห้องนอนด้วยประตูกระจกบานสไลด์ และมีครัวติดอากาศทำให้ห้องระบายกลิ่นได้ดี อยู่คนเดียวก็สะดวกหรือสองคนก็ไม่อึดอัด โครงการขายแบบ Fully Fitted แถมตู้เสื้อผ้า แอร์ฯ และครัวแบบครบชุด ทั้ง Hob & Hood และซิงค์ล้างจาน ใครชอบทำอาหารน่าจะอยู่ส่วนนี้ได้ทั้งวัน

ประตูหน้าห้องจะติดตั้ง Digital Door Lock ให้ ที่เป็นระบบใช้ได้ทั้งคีย์การ์ด กุญแจ และกดรหัสผ่าน

เข้ามาในห้องก็จะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อน พื้นที่ส่วนนี้สามารถวางโซฟายาวได้ถึง 1.8 เมตร ใช้นอนเล่น นั่งเล่นได้ทั้งวัน ระยะจากโซฟาถึงทีวีไม่แคบจนเกินไป สามารถเดินผ่านได้สะดวก พื้นห้องปูด้วย SPC หนา 5 มม. ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว เพดานห้องสูง 2.55 เมตร ห้องทุกแบบและมีพื้นที่เหลือพอให้ Built – in ตู้เก็บของ และโต๊ะทำงานแบบ Flexible เพิ่ม ถ้าอยู่กันสองคน ก็สามารถใช้พื้นที่ร่วมกันทั้งดูทีวีและนั่งทำงานไปพร้อมกันได้แบบไม่อึดอัดเลย

พื้นที่ห้องนั่งเล่นเหลือๆ เดินผ่านได้สะดวก

ส่วนของห้องนอนกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ความสูงชิดเพดาน โดยห้องจริงนั้นจะแถมแอร์ฯ ให้ 1 ตัว ขนาด 9,000 BTU ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่น โดยในห้องนอนสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ พร้อมยังมีพื้นที่ให้นำโต๊ะเครื่องแป้งมาวางบริเวณปลายเตียงติดกับประตูได้ ส่วนบริเวณหน้าเตียงจะเป็นตำแหน่งของตู้เสื้อผ้าBuilt-in ที่ทางโครงการให้มา เป็นบานเปิดกรุผิวเมลามีน แบบลายไม้ ออกแบบพิเศษให้มีที่วางของแทนเป็นโต๊ะข้างเตียงมาด้วย ในห้องนอนติดกระจกขนาดเต็มความสูงและหน้าต่างบานกระทุ้ง 1 บานให้ โครงการไม่ได้ติดตั้งรางม่านและผ้าม่านให้

ตำแหน่งของแอร์ฯ จะติดกับทางเข้าห้องครัวแบบนี้ ซึ่งทางเข้าห้องครัวไม่ได้ติดตั้งประตูไว้ให้ ส่วนใครที่สะดวกจะใช้เป็นประตู ม่าน หรือวัสดุอื่นๆ ก็สามารถนำมาติดตั้งเองได้

ครัวของห้องจริงจะได้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง โดยมีสีและแบบเหมือนกันเป๊ะ ท็อปเป็นหินสังเคราะห์สีขาว ความยาว 1.20 เมตร ได้เคาน์เตอร์สีส้มสดใส มีช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าด้านล่าง พร้อมช่องเก็บของด้านบน แต่จะไม่มีชั้นด้านข้างเหมือนห้องตัวอย่าง สามารถใช้เป็น Reference ของห้องตัวเองได้ ส่วนอุปกรณ์ในครัวก็จะได้แบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็น Hob & Hood และซิงค์ล้างจาน แบรนด์ Hafele ซึ่ง Hood ของห้อง TYPE A นั้น จะเป็นแบบระบบหมุนเวียน พร้อมติดตั้ง Backsplash แบบกระจกให้ด้วย พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้

ครัวติดกับระเบียงด้านนอก เป็นข้อดีที่จะช่วยให้เวลาทำอาหารนั้นสามารถเปิดประตูออกเพื่อระบายอากาศได้ กลิ่นอาหารจะได้ไม่ลอยเข้าไปติดกับเฟอร์นิเจอร์ในห้อง

แขวน CDU แอร์ฯ ไว้ด้านบนแบบนี้

ห้องน้ำ

ในห้องน้ำใช้เป็นกระเบื้องเซรามิค ทาสีส้มให้แบบเดียวกับห้องตัวอย่าง สีขาว-ส้ม ตัดกันสวยงาม พร้อมติดคิ้ว PVC สีดำ ให้โถสุขภัณฑ์ Hafele อ่างล้างมือของ Cotto และติดตั้ง Shower Screen เป็นแบบ Tempered Glass ให้ มีช่องวางของทั้งด้านนอกและในห้องอาบน้ำ

 

ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.68 ตารางเมตร

แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ มีห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้อง และกลางห้องมีพื้นที่กว้าง ทำกิจกรรมได้เยอะ ในห้องได้ครัวปิดเคาน์เตอร์รูปตัวแอล ในห้อง Plus มีระเบียงส่วนตัว สามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องทำงานหรือห้องนอนก็ได้เช่นกัน โครงการแถมตู้เสื้อผ้าBuilt-in แอร์ฯ และครัวแบบครบชุด ทั้ง Hob & Hood และซิงค์ล้างจาน

เข้ามาในห้องก็เจอกับห้องนั่งเล่นก่อน เชื่อมต่อไปยังห้อง Plus ด้านหลังได้ พื้นที่ในห้องมีเพดานสูงไม่เท่ากัน โดยเพดานห้องสูง 2.55 เมตร พื้นห้องปูด้วย SPC พื้นไม้สำเร็จรูป ทนทานต่อความชื้น กันน้ำ กันปลวก กันไฟลาม และหมดปัญหาเรื่องการพองตัว ผนังแบบฉาบเรียบทาสีขาว ซึ่งห้องทุกแบบสามารถวางโซฟายาวได้ถึง 1.8 เมตร พร้อมทั้งยังมีพื้นที่เหลือพอให้ Built – in ตู้เก็บของ และโต๊ะทำงานแบบ Flexible เพิ่ม สำหรับคนที่มีของเยอะและอยากจัดของให้เป็นระเบียบ เข้าที่เข้าทาง

ด้านข้างโซฟามีพื้นที่ว่างให้วางโต๊ะทานอาหารขนาด 2 – 4 ที่นั่งได้แบบหลวมๆ เพราะพื้นที่กลางห้องกว้าง หรือจะปรับเปลี่ยนให้เป็นโต๊ะทำงานก็ได้เช่นกัน

ส่วนนี้ของห้องจริงจะเป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว ไม่ได้เป็นชั้นวางทีวีแบบนี้ ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้กว้างสามารถซื้อทีวีจอใหญ่มาวางได้สบาย โดยห้องนี้ได้แอร์ฯ 2 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องใหญ่

ถัดมาเป็นพื้นที่กลางห้อง ที่มีความกว้าง ให้คุณเลือกใช้สอยได้อย่างเต็มที่ สามารถ Built-in เป็นตู้โชว์ ตู้เก็บของและมีโต๊ะพับได้แบบห้องตัวอย่างก็ยังได้ แถมไม่เปลืองพื้นที่ห้องอีกด้วย

เป็นห้อง 1 Bedroom Plus ที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะจริงๆ

ห้องนี้ให้แบบครัว ไม่ใช่ครัวติดอากาศเหมือนกับห้องแรก กั้นห้องด้วยประตูกระจกบานสไลด์แบบ 3 พับ ด้านในให้เป็นเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลพร้อมตู้เก็บของด้านบน ตัวเคาน์เตอร์เป็นสีส้ม ท็อปเป็นหินสังเคราะห์สีขาว ความยาว 2.1 เมตร ใหญ่กว่าห้อง 1 Bedroom และช่องวางตู้เย็นด้านข้าง มาพร้อม Hob & Hood แบรนด์ ซิงค์ แบรนด์ Hafele โดย Hood เป็นแบบดูดออกนอกอาคาร และติดตั้ง Backsplash แบบกระจกด้านหลังเคาน์เตอร์มาให้ด้วย

ติดกับครัวเป็นห้องน้ำ ด้านในห้องน้ำใช้เป็นกระเบื้องเซรามิค ทาสีส้มให้แบบนี้ ติดคิ้ว PVC สีดำ ให้โถสุขภัณฑ์ Hafele อ่างล้างมือของ Cotto และติดตั้ง Shower Screen เป็นแบบ Tempered Glass ให้ มีช่องวางของทั้งด้านนอกและในห้องอาบน้ำ

ติดกับครัวอีกฝั่งเป็นห้องนอนและห้อง Plus ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้

เข้ามาดูในส่วนของห้องนอนกันก่อน

ห้องนอนกว้าง วางเตียงขนาด 5 – 6 ฟุตได้สบาย พร้อมยังมีพื้นที่ปลายเตียงให้เดินผ่านได้สะดวก ให้ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงชิดเพดาน เป็นบานเปิดกรุผิวเมลามีน ผิวลายไม้ เก็บเสื้อผ้าได้เยอะและมีชั้นเก็บของด้านบน ข้างตู้ให้ ในห้องติดกระจกให้บานใหญ่และหน้าต่างแบบบานกระทุ้ง สามารถเปิดรับลม รับแสงได้ตลอดวัน

พื้นที่ว่างปลายเตียงขวามือ สามารถนำโต๊ะเครื่องแป้งมาวางได้

ห้อง Plus มีพื้นที่กว้าง สามารถปรับฟังก์ชันให้เป็นห้องต่างๆ ได้ตามใจเจ้าของห้อง กั้นห้องให้ด้วยประตูกระจกบานสไลด์แบบเต็มความสูง 3 พับ หากปรับให้เป็นห้องนอนก็สามารถวางเตียงขนาด 3 ฟุตได้ หรือถ้าปรับเป็นห้องทำงานก็มีความเป็นส่วนตัวและมีสมาธิในการทำงานไม่น้อย พร้อมระเบียงส่วนตัวด้านนอกอีกด้วย

ห้องนี้ไม่ได้ติดตั้งแอร์ฯ ให้ เจ้าของห้องสามารถติดตั้งแอร์ฯ แบรนด์ที่ชอบเองได้

ระเบียงด้านนอกพร้อมราวกันตก ซึ่งจะแขวน CDU แอร์ฯ ไว้ตรงระเบียงของห้องนี้

มุมมองจากด้านนอกระเบียง สามารถมองเห็นนั่งเล่นได้เลย

 

สรุปจุดเด่นโครงการ CHAPTER ONE ALL Ramintra และค่าผ่อนดาวน์

เป็นคอนโดมิเนียมที่ติดถนนใหญ่รามอินทราช่วงต้น ห่างจาก MRT สถานีลาดปลาเค้า สายสีชมพู 250 เมตร เพียง 2 นาที ก็จะถึงสถานี Interchange BTS สายสีเขียว และห่างจากเซ็นทรัลรามอินทรา 1 สถานีเท่านั้น อยู่ในย่านที่รายล้อมไปด้วย Community Mall และ Hyper Market ชั้นนำมากมาย พร้อมทั้งยังใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ที่สามารถเชื่อมต่อย่านเอกมัย หรือเดินทางออกต่างจังหวัดได้สะดวก โดยโครงการถูกพัฒนามาจากแนวคิด ALL ที่มาจาก All Time, Living Design และ Lifestyle ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณทุกด้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบส่วนกลางต่อเนื่องแบบ Double Volume ทั้ง 8+1 ชั้น กินพื้นที่แถบหน้าของอาคาร A ทั้งหมด และ Inspiration มาจาก Dutch Aesthetic ประกอบไปด้วยจั่ว ห้องใต้หลังคา สี Earth Tone และงาน Art Piece ภายในตกแต่งในสไตล์ post modern มีการแบ่งรูปแบบห้องตามไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่มีความแตกต่างกันออกไป พร้อมพื้นที่แบบ Flexible Space ที่มีราคาค่อนข้าง Competitive มากกว่าคอนโดใหม่ในย่านเดียวกัน เหมาะกับการซื้อเป็นคอนโดหลังแรกของกลุ่มข้าราชการ และนักศึกษาในย่านรามอินทรา – หลักสี่

โดยย่านของรามอินทราตอนต้นนั้น เรียกได้ว่าเป็นย่านที่มีราคาคอนโดมิเนียมดีกว่าย่านอื่นบนทำเลพหลโยธิน – สะพานใหม่ ที่เกาะสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นหลัก อีกทั้งยังใกล้กับย่านเลียบด่วนเอกมัย – รามอินทรา ที่เป็นทำเลของบ้านราคาแพง พร้อมทั้งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในย่าน และการเดินทางในปัจจุบันก็มีความสะดวกขึ้นเป็นเท่าตัว เนื่องด้วยการมาของโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่พาดผ่านมา ทำให้ผู้คนในย่านและที่ใกล้เคียงต่างเดินทางข้ามย่านได้สะดวกมากขึ้น

 

ซึ่ง CHAPTER ONE ALL Ramintra มีรูปแบบโครงการเป็นคอนโด Low Rise 3 อาคาร เนื่องจากติดข้อจำกัดในเรื่องของทำเลรามอินทราช่วงต้น ที่ผังเมืองเป็นพื้นที่สีเหลือง ย.4 ทำเลชานเมืองที่มีความหนาแน่นของการอยู่อาศัยต่ำ แต่ยังคงสามารถสร้างอาคารชุดขนาดกลางไม่เกิน 10,000 ตารางเมตร ได้เพราะที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่รามอินทรา และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าลาดปลาเค้าเพียงแค่ 250 เมตร แม้จะเป็นคอนโดสูง 8 ชั้นแต่ก็ต้องบอกว่าเป็น 8 ชั้นที่ปิดข้อจำกัดสุดคลาสสิคของคอนโด Low Rise ทั่วไปในเรื่องของ Exposure เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และยังเป็นคอนโดโครงการใหม่เพียงโครงการเดียวที่เกิดขึ้นในย่านรามอินทราตอนต้น เพราะบริเวณรอบข้างในระยะเดินถึงไม่มีคอนโดโครงการอื่นเกิดขึ้นใหม่ โดยจะห่างออกไปประมาณ 2 – 3 สถานีรถไฟฟ้ามากกว่า และมีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรสูงกว่า CHAPTER ONE ALL Ramintra ที่มีราคาเฉลี่ย 89,000 บาทต่อตารางเมตร กับห้องเริ่มต้นขนาด 24 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 1.79 ลบ. เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่มีราคาดี พร้อมทั้งยังได้รับอนิสงส์ในเรื่องความสะดวกสบายในย่านด้วยเช่นกัน

โครงการมีราคาผ่อนดาวน์เริ่มต้นที่ 3,900 บาท/เดือน กับห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 24.00 – 24.33 ตารางเมตร ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.90 – 26.94 ตารางเมตร ราคาผ่อนดาวน์ต่อเดือนเพียง 4,900 บาท และห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 34.63 – 34.98 ตารางเมตร เริ่มผ่อนดาวน์ที่ 8,900 บาท/เดือน โครงการมีราคาผ่อนต่อเดือนไม่ถึงหมื่น ถือว่าราคาดีเลยทีเดียว ผ่อนน้อยกว่าค่าเช่าห้องต่อเดือนบางที่ด้วยซ้ำ

 

CHAPTER ONE ALL RAMINTRA

โครงการใหม่จากพฤกษา เริ่ม 1.79 ล้าน*

 

ALL TIME ชีวิตลื่นไหลไม่ติดขัด ได้ทุกที่ ดีทุกเวลา พร้อมส่วนกลาง 24 ชม.

LIVING Design ตอบทุกโจทย์การอยู่อาศัย เพราะคิดมาให้ครบ คุ้มทุกตารางเมตร

LIFESTYLES ไหนก็ติดใจ กับพื้นที่ส่วนกลางหลาก Function อลังการต่อเนื่อง 8+1 ชั้น

 

โดยวันที่ 11 มีนาคมนี้ เค้าเปิดห้องตัวอย่างจริงให้ชมกันครั้งแรกที่สำนักงานขาย

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่จองห้องภายในงาน มีปล่อยยูนิตราคาพิเศษ 20 ห้อง  และสำหรับ 100 ห้องแรก รับ smart furniture packgage แบบคล้ายๆกันกับในห้องตัวอย่าง พร้อมรับส่วนลดสูงสุดกว่า 200,000 บาท* เงินจอง+ทำสัญญา เบาๆ เริ่มที่ 5,000 บาท ผ่อนดาวน์เริ่มต้น 3,900 บาท

 

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3XZrFlT

หรือโทร. 1739โครงการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


wipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.8

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] SCOPE Langsuan พบนิยามของคำว่า ‘SCOPE EXPERIENCE’ ที่ “เหนือกว่า” คำว่า ‘Luxury Living’

ปฎิเสธไม่ได้ว่า SCOPE Langsuan (สโคป หลังสวน) คือโครงการ Ultra Luxury Residences ที่ดูจะโดดเด่นที่สุดในบรรดาทุกโครงการพร้อมอยู่ที่เพิ่งสร้างเสร้จหมาดๆในปีนี้ ด้วยแนวคิดหลักในการพัฒนาโครงการที่ทุกอง... อ่านต่อ

27 September, 2023[1st Impression] BuGaan Pattanakarn บูก้านโครงการที่ 3 กับคอนเซปท์การออกแบบที่แตกต่าง และหวือหวามากกว่าเดิม

แม้ว่าซอยพัฒนาการ 32 จะมีบ้านเดี่ยวราคาแพงมาเปิดขายจนเกือบจะทั่วทั้งบริเวณ 2 ฝั่งถนนแล้... อ่านต่อ
20 September, 2023

MQDC เปิดธุรกิจใหม่ส่ง “อรดา เกิดหงษ์” นำทัพ Storied Place เป็น Happiness Creator พัฒนาพื้นที่ภายใต้แนวคิด “Happiness For All”

MQDC ขยายธุรกิจเปิด สตอรี่ เพลส (Storied Place) พัฒนาพื้นที่ไลฟ์สไตล์ มิกซ์ยูส รับเทรนด... อ่านต่อ
20 September, 2023

[1st Impression] NOBLE AQUA RIVERFRONT RATBURANA หายากมาก! บ้านเดี่ยวริมแม่น้ำเจ้าพระยาใจกลางกรุงเทพฯ คอลเลกชันใหม่จากโนเบิล เริ่ม 30 ล้าน*

หลังจากที่ทางโนเบิล เรียกกระแสฮือฮาให้กับการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวในกลุ่มซีรีส์ "The ... อ่านต่อ
20 September, 2023

เผยรายละเอียด BuGaan Pattanakarn บ้านที่สะท้อนรสนิยมที่แตกต่าง บนสเปซและฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว!

ทางโครงการมีการออกแบบสเปซ และฟังก์ชันสู่อีกระดับของประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ... อ่านต่อ
18 September, 2023