เปิดตัวแล้ว! THE MUVE Ram 22 สะดวกไร้ขีดจำกัด ใกล้เดอะมอลล์ ใกล้รถไฟฟ้า แต่ราคาเริ่มแค่ 1.59 ลบ*

wipawan khampuwiang 16 June, 2021 at 12.47 pm

หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนประกาศ Sold Out อย่างเป็นทางการ สร้างยอดขายทะลุกว่า 335 ล้านบาท ตั้งแต่รอบพรีเซลล์ เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับโครงการ The MUVE Kaset มาวันนี้ทางแสนสิริพร้อมสานต่อความสำเร็จของแบรนด์ The MUVE ทันทีกับโครงการ “The MUVE Ram 22 (เดอะมูฟ ราม 22) คอนโดเพื่อคน Gen ใหม่ลำดับที่ 2 จากทั้งหมด 4 ทำเล คือ The MUVE Kaset, The MUVE Bangna, The MUVE Ratchada และ The MUVE Ram 22 โดยทำเลรามคำแหง 22 นี้มีความน่าสนใจไม่แพ้กับทำเลเกษตร ทั้งยังอยู่ในช่วงรามคำแหงตอนต้น ใกล้ห้าง มหาวิทยาลัย และรถไฟฟ้า ซึ่งโครงการ The MUVE Ram 22 จะเปิดให้จองรอบ PreSale พร้อมกันในวันที่ 10 – 11 ก.ค. นี้ เราลองไปดูรายละเอียดของโครงการและภาพรวมของทำเลรามคำแหง 22 กันดีกว่า ว่ามีสภาพแวดล้อมอย่างไร และจะสะดวกสบายจนน่ามูฟเข้ามาอยู่มากแค่ไหน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ The MUVE Kaset ได้ที่ : https://propholic.com/propverdict/themuvekaset/

 

ที่ตั้งของโครงการ เดอะ มูฟ ราม 22 นั้น อยู่ในซอยรามคำแหง 22 ซึ่งเป็นช่วงต้นของย่านรามคำแหง ที่เชื่อมต่อกับทำเลพระราม 9 ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของการเดินทาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบก็มีให้เลือกอย่างมากมาย จึงทำให้มีคนอยู่อาศัยในทำเลนี้เยอะ เนื่องจากเป็นแหล่งงาน แหล่งการศึกษา และเป็น Hub ของการคมนาคมทั้งทางบกและทางเรือ จากกรุงเทพตอนเหนือไปสู่ย่านใจกลางเมือง จนถึงฝั่งตะวันออก ทั้งยังเชื่อมต่อกับย่านรัชดา ทองหล่อ และสุวรรณภูมิได้โดยง่าย

 

โดยถนนรามคำแหงตลอดทั้งเส้นทางกำลังมีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันออกช่วงศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี ที่มีกำหนดเปิดบริการภายในปี 2567 โดยเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีส้มนั้นผ่านถนนสายหลักสองเส้นทางคือ ถนนพระราม 9 และถนนรามคำแหง และตลอดทั้งสองฝั่งของถนนรามคำแหงเอง ก็เป็นพื้นที่ที่มีความพร้อมและศักยภาพเพียงพอในการเป็นย่านที่มีครบทุกอย่าง ทั้งแหล่งไลฟ์สไตล์ อาคารสำนักงาน สถานศึกษา และโครงการที่พักอาศัย โดยสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มที่ใกล้กับเดอะ มูฟ ราม 22  (ห่างประมาณ 500 เมตร) คือ สถานีรามคำแหง 12 ที่อยู่ด้านหน้าของเดอะมอลล์รามคำแหง และยังสามารถเชื่อมต่อกับสายปัจจุบันอย่างสายสีน้ำเงินได้ที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นห่างจากโครงการเพียงไม่กี่นาที ก็จะเจอกับ Airport link สถานีรามคำแหง อีกทั้งยังใกล้ทางด่วน 2 สาย คือ ทางด่วนศรีรัช, ทางด่วนฉลองรัช นอกจากการเดินทางด้วยรถยนต์และรถไฟฟ้าแล้ว ยังสามารถเลือกเดินทางด้วยเรือโดยสารคลองแสนแสบได้อีกด้วยที่ท่าเรือเดอะมอลล์ราม 3 เพียงแค่เดินข้ามถนนเข้าซอยไปนิดเดียวก็ถึงแล้ว ช่วยให้การสัญจรสะดวกขึ้นอีกเท่าตัวและสามารถลดปัญหาในเรื่องของรถติดในช่วงโมงเร่งด่วนได้อีกด้วย

 

ทั้งหมดนี้จึงเรียกได้ว่ารามคำแหงเป็นย่านที่มีผู้คนหมุนเวียนมาทำงาน เรียนหนังสือ อยู่อาศัยกันอย่างหนาแน่นมากไม่แพ้ย่านอื่นๆกรุงเทพฯ  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่มีรายได้ปานกลาง เนื่องจากราคาที่พักอาศัยทั้งค่าเช่า และค่าซื้อคอนโดในย่านนี้ยังไม่ค่อยสูงมากนัก ดังนั้นรูปแบบของโครงการคอนโดส่วนใหญ่ในย่านนี้จึงเป็นคอนโดที่มีขนาดห้องไม่ใหญ่มาก มีราคาขายที่จับต้องได้ สอดคล้องกับดีมานด์ทั้งการซื้อและการเช่าในย่านรามคำแหงอีกด้วย

บริเวณของซอยรามคำแหง 22 เรียกได้ว่าเป็นใจกลางของย่านรามคำแหงตอนต้น เพราะใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในระยะที่เดินได้ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าอย่าง The Mall ไม่เพียงเท่านั้นฝั่งตรงข้ามซอยรามคำแหง 22 ยังมีห้าง BIG C หัวหมาก ที่ผู้คนแวะเวียนกันมาช้อปปิ้งอยู่ตลอด ถัดจาก BIG C  ไปทางฝั่งหน้า ม. ราม ก่อนจะถึงแยกเทพลีลา ก็มีเมเจอร์ฮอลลีวูด ให้ได้เพลิดเพลินกับการดูหนังของทุกคนในย่านนี้ ที่สำคัญคือห้าง The Mall รามคำแหงที่กำลังสร้างใหม่ น่าจะเสร็จทันเวลากับช่วงเวลาที่รถไฟฟ้าเปิดให้บริการพอดี

ถ้าถามว่าอยู่ในย่านนี้หาของกินยากไหม หากหิวตอนดึกจะหาร้านทานข้าวได้หรือเปล่า บอกเลยว่านี่คือแหล่งรวมของอร่อยอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะเดินเล่นแถวหน้า ม.ราม ก็มี Street Food เรียงรายให้ได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ยิ่งซอยรามคำแหง 24 ที่อยู่หลัง กกท. (การกีฬาแห่งประเทศไทย) ก็มีตลาดขายอาหารสด อาหารสำเร็จรูป ที่ประจำของนักศึกษา ม.ราม และคนที่อาศัยในพื้นที่ใกล้เคียง หรือถ้ายังไม่พอใจ อีกหนึ่งที่ที่อยากแนะนำคือ ตลาด กกท. พื้นที่บริเวณด้านหน้าติดกับถนนรามคำแหง เป็นตลาดนัดกลางคืน ขายทั้งอาหาร เสื้อผ้า ของต่างๆ มีให้เลือกช้อปเพียบ (หยุดทุกวันพุธ) มาอยู่ในย่านนี้จะมีร้านให้คุณได้เลือกกินแบบไม่ซ้ำเลย

ที่มาภาพ: https://www.facebook.com/TaladnadKKT/photos/3571675156280998

ฟู้ดแลนด์ หัวหมาก

KFC ไดร์ฟทรูรามคำแหง

The Mall รามคำแหง โฉมใหม่ ฝั่งเดียวกับโครงการเดอะ มูฟ ราม 22 มีพื้นที่กว่า 200,000 ตร.ม. ที่จะเป็นทั้งห้างสรรพสินค้า, สวนสนุก, โรงหนัง, ร้านอาหาร และฟิตเนส คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2567

บริเวณปากซอยรามคำแหง 22 มีธนาคารกรุงเทพอยู่ด้านหน้า

เดินเข้ามาในซอยก็จะเจอกับโรงแรม รีเจนท์ รามคำแหง 22 อยู่ขวามือ

ถัดมาไม่ไกลจากโรงแรมก็จะถึงโครงการ เดอะ มูฟ ราม 22 ฝั่งซ้ายมือ

เป็นโครงการที่ใกล้ทุกอย่างในย่านรามคำแหงตอนต้น จากปากซอยเพียง 140 ม. แต่ดูเหมือนติดถนนใหญ่เลย

บรรยากาศภายในซอยรามคำแหง 22

โครงการ เดอะ มูฟ ราม 22 (THE MUVE Ram 22) เป็นคอนโด Low Rise มีอาคารสูง 8 ชั้น 2 อาคาร และอาคารสูง 1 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดประมาณ 1 ไร่ มีห้องพักอาศัยรวม 254 ยูนิต รูปแบบห้องเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ทั้งหมด โดยมีทั้งหมด 3 เลย์เอ้าท์ ได้แก่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 21.50-22.00 ตร.ม., 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 23.75 – 24.75 ตร.ม. และ และห้องแบบหน้ากว้าง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 24.25 ตร.ม. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง

แนวคิดในการออกแบบโครงการ เดอะ มูฟ ราม 22 คือ มูฟความชอบ ต่อยอดให้ปัง ด้วยการดีไซน์ที่ปรับใหม่ให้ลงตัวกับทุกโหมดของชีวิต ทั้งในเรื่องงาน เรื่องเรียน และทุกๆ เรื่องที่คุณต้องการ ใจกลางความหลากหลายของไลฟ์สไตล์ที่อยู่ร่วมกันอย่างมีสีสัน

พร้อมให้คุณเต็มอิ่มไปกับ Facilities แบบจัดเต็มถึง 2 ชั้น ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ให้คุณได้เลือกทำกิจกรรมสุดโปรดได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะทำงาน นัดเพื่อนๆ มาจอยกัน หรือทำคอนเทนต์ ถ่ายสินค้าลงโซเชียล ก็ยังได้ แถมยังตอบโจทย์สำหรับคนที่มีงานเสริม หรืองานอดิเรก ไม่ว่าจะเป็น Camera Studio ห้องสตูดิโอถ่ายรูป ที่มีอุปกรณ์เสริมทั้งฉากและเซ็ตไฟครบครัน เหมือนอยู่สตูดิโอจริงๆ สามารถจัดแสงถ่ายภาพ หรือมาถ่ายวีดีโอ ทำคลิป Live ได้เลย, CoWorking Space พื้นที่สำหรับนั่งทำงาน อ่านหนังสือ แบบ Flexible พร้อมตู้ขนมและกาแฟ กดได้ 24 ชม., Meeting Room ห้องประชุม พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อ Smart TV และผนัง Whiteboard เพื่อจด Short note ต่างๆ, Fitness Room  ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ทั้งแบบ Weight Training และ Cardio เช่น ลู่วิ่งและจักรยานพร้อมคลาส Cycling จาก Absolute U และส่วน Outdoor ก็จะเป็น Creative Garden พื้นที่สีเขียวส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ มีโต๊ะและเก้าอี้จัดให้ ครบทั้งปลั๊กและแสงไฟ และมีมุม Live Pod ที่เป็นมุมพร้อม Step ที่นั่งขั้นบันได สามารถ Live ขายสินค้า หรือใช้วางถ่ายรูปสินค้าได้ นอกจากนี้ยังมี Drop Box ที่ไว้ส่งของได้เลยทันทีที่ใต้คอนโด สะดวกสำหรับคนที่มีอาชีพเสริมโดยไม่ต้องออกไปส่งข้างนอกให้เสียเวลา

Camera Studio

Co-Working Space

Meeting Room

Fitness Room

Creative Garden

ส่วนห้องภายในโครงการ เดอะ มูฟ ราม 22 ก็จะแตกต่างจากที่ โครงการ เดอะ มูฟ เกษตร คือ ไม่มีห้องขนาด 28 ตร.ม. โดยห้องขนาดใหญ่สุดจะเป็น 1 นอนขนาด 24.75 ตร.ม. ซึ่งเป็น Typical Layout (23.75 – 24.75) ที่มีพื้นที่ Walkin Closet ในห้อง โดยทุกห้องได้ครัวปิด และขายแบบ Fully Furnished พร้อมตู้ Builtin

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 21.50-22.00 ตร.ม. เป็น Type เล็กสุดในโครงการ ภายในห้องถูกแบ่งเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว ครัวอยู่หน้าห้องพร้อมประตูบานเลื่อนปิดก่อนเข้าห้องนอน ทำอาหารได้แบบเต็มที่ ห้องขนาดนี้จะรวมเอาห้องนั่งเล่นกับห้องนอนเข้าไปอยู่ด้วยกัน จะได้ไม่ทำให้พื้นที่ถูกซอยย่อยจนดูแคบเกินไป เตียงนอนอยู่มุมห้องติดกับหน้าต่าง เป็นเตียงสูงให้นอนดูวิวนอกห้องได้เพลินตา พร้อมช่องเก็บของใต้เตียง ห้องน้ำมีการกั้นส่วนแห้งและเปียก มุมแต่งตัวจะอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำและมีพื้นที่วางโต๊ะทำงานยาวไปจนถึงประตูระเบียง

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 23.75 24.75 ตร.ม. เลย์เอ้าท์คล้ายกับห้องขนาดเริ่มต้น ภายในห้องถูกแบ่งเป็นสัดส่วนมากกว่า ส่วนครัวหน้าห้องมีประตูกั้นกับห้องนอน กั้นกลิ่นอาหารเข้าไปในบริเวณห้องนอน ห้องน้ำแยกส่วนแห้งและเปียก มีห้องนั่งเล่นรวมอยู่ในห้องนอน ระเบียงใช้งานได้เต็มพื้นที่ เพราะแขวน CDU แอร์ ไว้ด้านบนระเบียง แต่ความพิเศษของห้องนี้อยู่ที่ มี Walkin Closet ภายในห้อง จากที่ห้องแรกเป็นตู้เสื้อผ้าตั้งไว้หน้าห้องน้ำ แต่ห้องนี้เป็นตู้เสื้อแบบตัว L สามารถเก็บเสื้อผ้าได้เยอะขึ้น อีกทั้งบริเวณช่องด้านบนยังเก็บของอย่างอื่นเพิ่มได้ด้วย

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 24.25 ตร.ม. Type ที่เป็นห้องหน้ากว้าง เปลี่ยนให้ส่วนครัวไปอยู่ติดกับระเบียงแทนพร้อมประตูกั้นห้อง บริเวณหน้าห้องเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ที่วางโซฟา 2 ที่นั่งได้  เตียงนอนอยู่มุมเดียวกับห้องก่อนหน้า มีตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงานอยู่บริเวณปลายเตียง ห้องน้ำแบ่งส่วนแห้งและเปียก ส่วนครัวเชื่อมต่อกับระเบียงมีประตูบานเลื่อนกั้นช่วยลดกลิ่นอาหารเข้าไปในห้องได้

ห้องตัวอย่าง

จากข้อมูลข้างต้นทั้งในเรื่องของทำเล หรือแม้กระทั่งตัวโครงการเอง น่าจะทำให้หลายคนสนใจโครงการ เดอะ มูฟ ราม 22 ไม่มากก็น้อย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราจะพาไปชมต่อไปนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ก็คือห้องตัวอย่างนั่นเอง โดยสำหรับโครงการนี้ทางแสนสิริก็มีการสร้างห้องตัวอย่างเอาไว้อยู่ที่บริเวณโครงการจริงเลย ด้านใน Sales Gallery ของ The MUVE ราม 22 ดูโปร่ง โล่ง และจัดโต๊ะเก้าอี้ ให้มีระยะห่าง ตามมาตรการ Social Distancing อีกด้วย ใครที่สนใจอยากเข้าไปชมห้องตัวอย่างก็ไปที่ Sales Gallery ในซอยรามคำแหง 22 ได้เลย

สำหรับห้องตัวอย่างก็จะเป็นห้องขนาด 23.75 24.75 ตร.ม. Type 1B นั่นเอง…ไปชมห้องตัวอย่างกันดีกว่าว่าจะน่าอยู่มากแค่ไหน

ทางโครงการมี Digital Door Lock ให้ทุกห้อง เปิดเข้ามาจะเจอกับส่วนครัวก่อน เป็นแบบครัวปิดกั้นด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอน กันกลิ่นเข้าไปรบกวนห้องนอน พื้นที่วางตู้เย็นติดกับประตูบานเลื่อน โดยใช้พื้นกระเบื้องแกรนิโต้ขนาด 60 เซนติเมตร

ครัวมี Furniture Built-in ให้ครบ ได้เตาไฟฟ้าแบบ Induction, เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียนภายใน

เคาน์เตอร์ครัวท็อปด้วยหินสังเคราะห์ มีอ่างล้างจานและช่องวางเครื่องซักผ้า ด้านบนมีช่องวางไมโครเวฟ พร้อมตู้เก็บของให้แทบทุกที่ สะดวกต่อการจัดเก็บของให้เป็นระเบียบ

ตรงข้ามกับครัวมีตู้เอนกประสงค์สำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ และมีตู้รองเท้าที่เก็บได้มากถึง 8 คู่

เปิดตู้ออกมาได้ลักษณะนี้ อีกทั้งยังแขวนไว้ข้างตู้ได้ สามารถเก็บของได้เยอะ

บริเวณห้องนอนที่รวมห้องนั่งเล่นไว้ด้วยกัน

ภายในห้องจะรวมเอาห้องนั่งเล่นกับห้องนอนเข้าไปอยู่ด้วยกัน ทำให้ได้พื้นที่เปิดโล่งค่อนข้างเยอะ ได้ชุดโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง พร้อมพื้นที่วางโต๊ะเล็กๆ ไว้ด้านข้าง

เตียงอยู่ติดกับหน้าต่าง และมีการยกเตียงให้สูงชนกับขอบหน้าต่างเพื่อให้สามารถชมวิวด้านนอกได้อย่างเต็มที่ แม้กระทั่งตอนนอน

ใครที่กังวลว่าห้องขนาดเท่านี้จะมีพื้นที่ให้เก็บของหรือเปล่า บอกได้ว่าทางโครงการให้เป็นเตียง Built-in ที่มีช่องเก็บของใต้เตียงและปลายเตียง เพิ่มพื้นที่เก็บของให้คุณได้อีกเยอะ

พื้นที่ส่วนนี้ทางโครงการมีโต๊ะยาวและเก้าอี้สำหรับทำงาน อ่านหนังสือให้ พร้อมช่องวางของด้านข้าง ที่เป็นด้านหลังตู้เสื้อผ้า เพิ่ม Space ให้กับโต๊ะทำงาน ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ประโยชน์มากมาย

CDU แอร์ฯ แขวนไว้บริเวณระเบียงด้านบน ให้คุณใช้พื้นที่ตรงระเบียงได้อย่างเต็มที่

ตู้เสื้อผ้ามีขนาดใหญ่ เก็บเสื้อผ้าได้เยอะ พร้อมช่องเก็บของด้านบน เป็นรูปแบบ Walk in Closet หน้าห้องน้ำ กั้นระหว่างห้องน้ำและห้องนอน ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น

ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์จากแบรนด์ Bathline มีฉากกั้นอาบน้ำ ตู้เก็บของใต้อ่างและตู้กระจกสำหรับเก็บของ กั้นส่วนแห้งและเปียกเป็นสัดส่วน

เดอะ มูฟ ราม 22 เป็นโครงการตอบโจทย์ทั้งเรื่องของความเป็นส่วนตัวเพราะเป็นคอนโด Low Rise ที่มีจำนวนยูนิตเพียงแค่ 254 ยูนิต โดยที่แบ่งออกเป็น 2 อาคาร ถือว่าเป็นโครงการที่มีความหนาแน่นในการพักอาศัยค่อนข้างน้อยมากที่สุดบนทำเลรามคำแหงตอนต้น และยังมีราคาถูก ได้ใจดีมานท์ของกลุ่มคนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันกับราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้าน เฉลี่ยเพียงแค่ราวๆ ตร.ม. ละ 70,000 กว่าบาท นับว่ามีราคาขายต่อตารางเมตรถูกที่สุดในบรรดาทุกคอนโดใหม่ในย่านเดียวกัน แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถเชื่อมไปยังย่านอื่นก็สะดวกทุกการเดินทางต่อทั้งคนใช้รถยนต์ส่วนตัวและคนใช้รถสาธารณะ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ก็จะถึง MRT สายสีส้ม สถานีรามคำแหง 12  และโครงการตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้เพิ่มแพชชั่นได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปเดินห้าง หาร้าน Street Food ใกล้ๆ โครงการ หรือเดินตลาดนัดตอนกลางคืนก็สนุกไม่แพ้กัน

 

อีกทั้งทางโครงการยังได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้กับผู้อยู่อาศัย ที่จะได้ใช้พื้นที่ในห้องของตัวเองและพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการได้อย่างมีความสุข มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องการเรียน การทำงาน และสุขภาพ คำนึงถึงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นของผู้อยู่อาศัยในช่วงที่หลายคนต้อง WFH โดยมีการ Customized Facilities สำหรับคนที่มีอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมอย่างการขายของออนไลน์ จึงเกิดเป็นห้อง Camera Studio ให้มาถ่ายสินค้า ไลฟ์สดขายของได้ พร้อมไฟสตูดิโอครบเซ็ต เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ไม่ต้องบำรุงรักษาเยอะให้ยุ่งยากเปลืองเงิน ภายในห้องพักก็จัดเต็มเฟอร์นิเจอร์ให้ผู้อยู่อาศัยแบบครบชุด มีพื้นที่เก็บของหลากหลาย แบ่งสัดส่วนห้องได้อย่างลงตัว ทุกฟังก์ชั่นทุกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อซัพพอร์ตทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ถึงที่สุด นับว่าโดนใจกลุ่มคน Gen ใหม่ในย่านรามคำแหงตอนต้นมากเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่มองหาคอนโดราคาไม่แพงเพื่อซื้อเก็บไว้ลงทุนในระยะยาว จากข้อมูลผลวิจัยของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ได้ชี้ให้เห็นว่าย่านรามคำแหงมีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนทุกระดับรายได้ในย่านนี้ โดยในอนาคตรามคำแหงจะมีรถไฟฟ้าถึง 3 สายที่ตัดผ่าน ได้แก่ สายสีส้ม สีเหลือง และสีน้ำตาล อีกทั้งบริเวณนี้ยังอยู่ในเส้นทางของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ อีกด้วย บริเวณรามคำแหงจึงจะกลายเป็นจุด Interchange ที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่เชื่อมต่อการเดินทางจากหลายพื้นที่ นอกจากนี้รามคำแหงยังเป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับย่านธุรกิจที่สำคัญอย่างบริเวณรัชดา-พระรามเก้า และมีอาคารสำนักงานเปิดใหม่เพิ่มขึ้น อีกทั้งมีสถาบันการศึกษาขนาดใหญ่หลายแห่ง จึงทำให้คอนโดฯ ในรามคำแหงมีการตอบรับที่ดี สะท้อนจากอัตราการขายในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 อยู่ที่ 73% จากยูนิตที่เปิดขายทั้งสิ้น 9,358 ยูนิต ส่วนใหญ่เป็นคอนโดฯ ในราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านปลายๆ ซึ่งเป็นระดับราคาที่มีอัตราการดูดซับสูงสุด อยู่ที่ 12.42 ยูนิตต่อเดือนต่อโครงการ สะท้อนให้เห็นว่าระดับราคาดังกล่าวยังคงมีความต้องการอยู่ต่อเนื่อง ส่วนในด้านของการปล่อยเช่าคอนโดฯ ในบริเวณนี้มีแนวโน้มเติบโตเช่นกัน โดยมีอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าประมาณ 5 – 5.5% ต่อปี ในอนาคตราคาคอนโดฯ ในย่านรามคำแหงมีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นจากศักยภาพของทำเล และหากรถไฟฟ้าสายสีส้มก่อสร้างแล้วเสร็จ น่าจะทำให้มูลค่าของคอนโดฯ ในย่านนี้เติบโตขึ้นไปอีก

 

เตรียมชมห้องตัวอย่าง เดอะมูฟ ราม 22 พร้อมกันได้แล้ววันนี้ นี้ ที่ซอยรามคำแหง 22 กับราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้าน* เท่านั้น ราคานี้แถมยังได้ Fully Furnished ด้วยนะ หมดแล้วหมดเลย ลงทะเบียน คลิก : http://siri.ly/lArUSr5

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์

ศุภาลัย ริวา แกรนด์

เฉลิมนิจ อาร์ท เดอ เมซง

เดอะ มูฟ เกษตร

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับคอนโดแบรนด์ใหม่จากแสนสิริ...

25 May, 2021

แลนด์มาร์ค แอท แกรนด์สเตชั่น บาย ไซมิส แอสเสท

แตกต่างคอนโดอื่นอย่างมาก เพราะโครงการ LANDMARK@Grand...

22 April, 2021

เมติเย่ร์ พระราม 9

ที่ดินในทำเลดีๆ ของกรุงเทพฯ หลายแห่ง แม้จะมีเงินก็ซื...

21 April, 2021

ดอะ โพลิแทน อควา

นานแค่ไหนแล้ว ที่คุณไม่ได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่...

7 April, 2021