The MUVE Kaset

  

เดอะ มูฟ เกษตร


วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับคอนโดแบรนด์ใหม่จากแสนสิริ ที่มีชื่อว่า เดอะ มูฟ (The MUVE) ต้องบอกก่อนว่าสำหรับแบรนด์เดอะ มูฟ จริงๆ จะมีทั้งหมด 4 โครงการ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า ใจกลางย่านชุมชนอย่าง The MUVE Kaset, The MUVE Bangna, The MUVE Ratchada และ The MUVE Ram 22 โดยโครงการ The MUVE โครงการแรกที่แสนสิริกำลังจะเปิดให้จองรอบ Pre-Sale ในวันที่ 29 พ.ค. นี้

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 25 May, 2021 เวลา 19.52 pm

Prop score™: 3.7

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The MUVE Kaset

บริษัทผู้สร้าง

แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 3

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 1 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

248 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 33%

ลิฟท์

2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

พื้นที่โถงต้อนรับ, ห้องทำงานส่วนกลาง, ห้องประชุม, ห้องออกกำลังกาย, สวนชั้นดาดฟ้า, ห้องซักผ้า / อบผ้า


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

-

1 bedroom

21.50-28.00 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

7x,xxx/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.69 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

Q1/2023

เว็บไซต์

https://www.sansiri.com/themuve

1685


เพื่อนบ้าน Street View


The MUVE Kaset คอนโดที่คิดมาครบเพื่อคน Gen ใหม่ 5 นาทีถึง ม.เกษตร

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับคอนโดแบรนด์ใหม่จากแสนสิริ ที่มีชื่อว่า เดอะ มูฟ (The MUVE) ต้องบอกก่อนว่าสำหรับแบรนด์เดอะ มูฟ จริงๆ จะมีทั้งหมด 4 โครงการ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้า ใจกลางย่านชุมชนอย่าง The MUVE Kaset, The MUVE Bangna, The MUVE Ratchada และ The MUVE Ram 22 โดยโครงการ The MUVE โครงการแรกที่แสนสิริกำลังจะเปิดให้จองรอบ Pre-Sale ในวันที่ 29 พ.ค. นี้ ก็คือโครงการ The MUVE Kaset ซึ่งทางแสนสิริเองเค้าได้มีการจัดทำ Sales Center ของโครงการภายใต้แบรนด์ The MUVE ทั้ง 4 โครงการไว้ที่เดียวกันคือบริเวณหน้าโครงการ OKA Haus ที่ย่านพระรามสี่ เลยอาคารมาลีนนท์มานิดเดียว นับว่าสะดวกสบาย มีพื้นที่กว้างขวางมากๆ เลย เพราะรูปแบบโครงการแต่ละแห่งก็มีความคล้ายคลึงกัน มาที่เดียวจองได้ทุกโครงการเข้าใจง่ายดี เดี๋ยววันนี้เราลองเข้าไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และดูรายละเอียดของโครงการ The MUVE Kaset กันก่อนว่าจะสวยงาม และโดนใจจนคุณต้องมูฟเข้ามาอยู่ที่นี่ได้หรือเปล่า ไปดูกันเลย…

 

โครงการ เดอะ มูฟ เกษตร (The MUVE Kaset) เป็นคอนโด Low Rise มีทั้งหมด 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยรวม 248 ยูนิต รูปแบบห้องเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ทั้งหมด โดยมีทั้งหมด 4 เลย์เอ้าท์ ได้แก่ 1 ห้องนอนขนาด 21.55-21.75 ตารางเมตร, 1 ห้องนอนขนาด 23.75 – 24.75 ตร.ม., 1 ห้องนอนหน้ากว้างขนาด 24.25 ตรม. และห้องใหญ่สุดเป็น 1 ห้องนอนขนาด 28.00 ตร.ม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดประมาณ 1 ไร่ บนถนนงามวงศ์วาน ซอย 54 แยก 3 ตรงข้าม ม.เกษตรศาสตร์  โดยตัวโครงการจะห่างจากปากซอยเพียง 500 เมตร ซึ่งสามารถเดิน นั่งวิน หรือขับรถเพียง 5 นาที ก็ถึง ม.เกษตรศาสตร์แล้ว สะดวกสบายสำหรับนักศึกษา และคนทำงานในย่านนี้มากๆ

โครงการ เดอะ มูฟ เกษตร (The MUVE Kaset) เป็นคอนโด Low Rise มีทั้งหมด 8 ชั้น มีห้องพักอาศัยรวม 248 ยูนิต รูปแบบห้องเป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ทั้งหมด โดยมีทั้งหมด 4 เลย์เอ้าท์ ได้แก่ 1 ห้องนอนขนาด 21.55-21.75 ตารางเมตร, 1 ห้องนอนขนาด 23.75 – 24.75 ตร.ม., 1 ห้องนอนหน้ากว้างขนาด 24.25 ตรม. และห้องใหญ่สุดเป็น 1 ห้องนอนขนาด 28.00 ตร.ม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดประมาณ 1 ไร่ บนถนนงามวงศ์วาน ซอย 54 แยก 3 ตรงข้าม ม.เกษตรศาสตร์  โดยตัวโครงการจะห่างจากปากซอยเพียง 500 เมตร ซึ่งสามารถเดิน นั่งวิน หรือขับรถเพียง 5 นาที ก็ถึง ม.เกษตรศาสตร์แล้ว สะดวกสบายสำหรับนักศึกษา และคนทำงานในย่านนี้มากๆ

ไม่ไกลจากโครงการห่างออกไปเพียง 5 นาที มีบีทีเอสในระยะใกล้เคียงถึง 2 สถานี ทั้งสถานี ม.เกษตรศาสตร์และสถานีเสนานิคม และยังใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัชเพียง 10 นาที และหากใครที่เดินทางด้วยรถยนต์เป็นหลักโครงการยังมีเส้นทางเข้าออกได้หลายทาง ช่วยเลี่ยงรถติดได้ดี ทั้งจากทางเข้าหลักบนถนนงามวงศ์วานเข้าซอยท่านผู้หญิงพหลฯ หรือจากถนนวิภาวดี 42 หรือถนนพหลโยธินที่ซอย 35 ก็ได้เช่นกัน

สำหรับแบรนด์ เดอะ มูฟ เป็นคอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่ที่คิดมาเพื่อคน Gen ใหม่ตั้งแต่วัยเรียนจนไปถึงวัยทำงาน เน้นการดีไซน์สเปซที่ตอบโจทย์และคุ้มค่า สามารถใช้งานได้จริง ทั้งการพักผ่อน เรียนรู้ และทำงาน ให้คุณได้เต็มที่กับทุกด้านของชีวิต มูฟชีวิตให้เต็มพิกัด ไม่ว่าจะเรื่องงานหลัก งานที่อดิเรกชอบ เรื่องเพื่อน หรือเรื่องตัวเอง

 

แนวคิดในการออกแบบโครงการ เดอะ มูฟ เกษตร คือการใช้เส้นสายของอาคารที่ลื่นไหลในการร้อยเรียงพื้นที่เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้อาคารดูมีความเคลื่อนไหว สื่อถึงจังหวะสนุกสนาน มีการเลือกใช้คู่สีหลักเป็นสีส้มตัดกับสีเขียวอย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ย่านเกษตรที่มีความสดใส สนุก และความกระตือรือร้น

ที่นี่ให้ส่วนกลางถึง 2 ชั้น สไตล์ Double Facilities จัดสรรมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่ใช้ชีวิตไม่เคยหยุดนิ่ง ในแบบคูณสอง จะเริ่มต้นธุรกิจ หาจ็อบเสริม ไล่ตามความฝัน เลือกสิ่งที่ใช่ให้กับตัวเอง ที่นี้ก็มีพื้นที่ไว้รองรับ  มีพื้นที่ Co-Working Space ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ให้ได้เปลี่ยนบรรยากาศหาไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน หรือจะประชุมกลุ่ม ติวหนังสือ จัด Workshop ก็ทำได้ที่ห้อง Creative Room และ Meeting Room และยังมีตู้อัตโนมัติสำหรับกดขนมและกาแฟให้เติมพลังกันทุกวัน

Co-Working Space

Meeting Room

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้ออกกำลังกายทั้งแบบ  Indoor และ Outdoor เช่นกัน พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน จะวิ่ง กระโดด ปั่นจักรยาน ต่อยมวยก็มีให้เลือกได้ตามความต้องการ พร้อมกับยังมีพื้นที่สีเขียวให้คุณได้หยุดพักในบรรยากาศสบายๆ ก่อนจะกลับไปลุยงานกันต่อได้อย่างเต็มที่

Fitness

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมี Service อื่นๆ รองรับที่จะมาอำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นทั้ง Laundry Service ห้อง Mailroom ที่รองรับเอกสารและจดหมายต่างๆ ของลูกบ้าน และความพิเศษ ยังไม่หมดเท่านี้ ที่นี้มี Service ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องชอบคือ Dropbox Service ที่สามารถส่งของได้ง่ายๆ ที่ใต้คอนโด ใครที่มีอาชีพเสริมก็สามารถแพคของส่งของได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไปรษณีย์ จะมีพนักงานมารับพัสดุถึงที่

Mailroom

ฟังมาขนาดนี้ ใครอยากได้ก็เตรียมตัวมาจองกันได้ในวัน Pre-Sales วันที่ 29 พ.ค. นี้ แต่เดี๋ยวก่อนอย่างเพิ่งใจร้อน เพราะเราจะพาคุณไปชมกันต่อกับห้องตัวอย่างที่เค้ามีให้ชมถึง 2 ห้อง คือ ขนาดประมาณ 22 และ 24 ตร.ม. ซึ่งโครงการ THE MUVE ทั้ง 4 โครงการจะใช้ Layout แบบเดียวกันหมด และมีจุดเด่นคือทุกห้องได้ครัวปิด และขายแบบ Fully Furnished พร้อมตู้ Built-in

 

ห้องแรกที่พามาชมคือขนาดประมาณ 22 ตร.ม. คอนเซ็ปท์การตกแต่งมาจากพนักงานออฟฟิศที่มีความชอบเรื่องดนตรี มีอาชีพเสริมเป็นนักแต่งเพลง ห้องตกแต่งออกมาให้ดูมีสีสันสดใส ตอบโจทย์คนยุคใหม่ เป็นห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการ

สำหรับห้องแบบ Standard ของโครงการจะเป็นห้องแบบ Fully Furnished มี Digital Door Lock ให้ทุกห้อง เข้ามาในส่วนแรกเลยจะเจอครัวปิด มีประตูกระจก 3 ตอนกั้น ทำให้กลิ่นอาหารไม่ไปรบกวนภายในห้องนอน เคาน์เตอร์ครัวท็อปด้วยหินสังเคราะห์ มี furniture built-in ให้ครบ ได้เตาไฟฟ้าแบบ Induction, เครื่องดูดควันแบบหมุนเวียนภายใน, และอ่างล้างจาน มีพื้นที่ให้วางเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟและตู้เย็น มีตู้เก็บของให้แทบทุกที่ ตู้เอนกประสงค์สำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆ และตู้รองเท้าเก็บได้มากถึง 8 คู่ โดยบริเวณนี้ยังได้เป็นพื้นกระเบื้องแกรนิตขนาด 60 เซนติเมตร นับว่าเป็นการออกแบบทำคำนึงถึงการใช้งานจริงๆ

ส่วนครัวปูพื้นด้วยแกรนิตขนาด 60 เซนติเมตร

ตู้รองเท้าเก็บได้มากถึง 8 คู่

ตู้เอนกประสงค์สำหรับเก็บอุปกรณ์

ถัดมาในส่วนของห้องนอนและ Living ความสูงฝ้าเพดานอยู่ที่ 2.5 เมตร เป็นพื้นที่ Open Space ที่ใช้งานร่วมกัน ทำให้ห้องไม่อึดอัด พื้นไม้เป็นลามิเนต โครงการให้โซฟา Coffee Table ที่ออกแบบมาให้ความสูงพอเหมาะแก่การทานอาหารและทำงาน

ใช้ประตูเลื่อนกั้นระหว่างส่วนครัวและห้องนอน

เตียง Built-in ที่มีช่องเก็บของใต้เตียงและปลายเตียง เก็บของได้เยอะ ทำให้ห้องเป็นระเบียบเรียบร้อย ยกเตียงสูงให้ชนกับขอบหน้าต่าง Take View ได้เต็มตา ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถเก็บของและกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ได้ และยังมีโต๊ะยาวและเก้าอี้ทำงานให้อีกด้วย

ช่องเก็บของใต้เตียง

โต๊ะยาวและเก้าอี้ที่ทางโครงการมีให้

ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่

ทางโครงการให้แอร์ 1 เครื่อง และมีระเบียงสามารถออกไปสูดอากาศรับลมได้ โดยที่มีการแขวน CDU แอร์ไว้ที่เพดานระเบียงช่วยให้ใช้งานพื้นที่ระเบียงได้เต็มที่

ถัดมาในส่วนของห้องน้ำ ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียวให้ดูมีความ Modern ได้สุขภัณฑ์จาก Bathline มีฉากกั้นอาบน้ำ ตู้เก็บของใต้อ่างและตู้กระจกสำหรับเก็บของได้อีกด้วย

ซึ่งห้องนี้ราคาเริ่มเต้นที่ 1.69 ล้าน* เทียบกับของที่ได้รับ ทำเล สิ่งอำนวยความสะดวก ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ

 

มาดูห้องถัดไป ขนาดประมาณ 24 ตร.ม. ซึ่งเป็น Typical Layout ของโครงการ เดอะ มูฟ สำหรับคอนเซปท์การตกแต่งห้องนี้คือนักศึกษาสาว ม.เกษตร ที่มีความฝันอยากจะเป็น Chef ห้องนี้จึงเลือกใช้สี Pastel ตกแต่งให้ดูมีความละมุนและอ่อนหวานเข้ากับสาวๆ

สิ่งที่ได้รับจะมีลักษณะคล้ายๆ กันกับห้อง 22 ตร.ม. คือจะได้ Furniture Built-in ครบ เตาไฟฟ้า, เครื่องดูดควัน, อ่างล้างจาน, ตู้เก็บของ, ตู้เอนกประสงค์ และตู้รองเท้า มีกระจก 3 ตอนกั้นพื้นที่ครัวปิด

โดยส่วนที่มีความแตกต่างกันก็คือพื้นที่บริเวณตู้เสื้อผ้าที่จะมีขนาดใหญ่กว่า และทำออกมาเป็นรูปแบบ Walk in Closet หน้าห้องน้ำ

ในส่วนของห้องนอนและ Living ก็ได้ Furniture ครบเช่นกัน มีโซฟา, Coffee Table, เตียง Built-in ที่มีช่องเก็บของใต้เตียงและปลายเตียง ที่แตกต่างไปเลยคือจะเป็นตู้เสื้อผ้าที่ได้แบบ Walk-in Closet ซึ่งสาวๆ จะต้องถูกใจแน่นอน เพราะเก็บของได้เยอะมากๆ ที่ด้านหลังตู้เสื้อผ้า ยังทำให้ Connect กับโต๊ะทำงานเพิ่มพื้นที่ทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งและชั้นสำหรับเก็บเครื่องสำอาง และยังเหลือพื้นที่บนโต๊ะวาง Notebook และอุปกรณ์การทำงานต่างๆ อีก ลงตัวสุดๆ

ช่องเก็บของใต้เตียง

ห้องนี้มีระเบียงให้ออกไปสูดอากาศเช่นกันและได้รับแอร์ 1 เครื่อง

ในส่วนของห้องน้ำ ได้สุขภัณฑ์จาก Bathline มีฉากกั้นอาบน้ำ ตู้เก็บของใต้อ่างและตู้กระจกสำหรับเก็บของเหมือนกับห้อง 22 ตร.ม.

ซึ่งห้องนี้ราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้าน* ขยับขึ้นมาอีกนิดกับ Space ที่เพิ่มขึ้น แต่ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

 

นอกจากนี้ ยังหายห่วงเรื่องความปลอดภัย แสนสิริใส่ใจและคำนึงถึงเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยเป็นหลัก LIV-24 บริการด้านความปลอดภัยแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งจากพนักงานรักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV

และบริหารจัดการที่อยู่อาศัยอย่างมืออาชีพ โดยบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้มีความเชี่ยวชาญ ทั้งการซื้อ-ขาย และ การปล่อยเช่า อสังหาริมทรัพย์

 

หลังจากที่เราได้ชมรายละเอียดของโครงการ The MUVE Kaset ไปแล้ว ก็ต้องบอกว่าโครงการนี้เป็นโครงการที่ทางแสนสิริพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อคอนโดในระดับ Entry Level ที่มองหาที่พักอาศัยเป็นของตัวเองในราคาไม่แพง บนทำเลใจกลางย่านชุมชนที่ตัวเองคุ้นเคยกับวิถีชีวิตดีอยู่แล้ว ในแบบไม่ต้องเช่า เพื่อให้สามารถดัดแปลง Space ที่ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองได้อย่างเต็มที่ สำหรับทำเลเกษตรที่มีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นศูนย์กลางแห่งนี้เราสามารถซอยย่อยออกได้เป็นย่านหลักๆ ถึง 3 บริเวณด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งงามวงศ์วาน ฝั่งพหลโยธิน และฝั่งวิภาวดีรังสิต ซึ่งแต่ละฝั่งก็จะมีบริบทของทำเลและการเดินทางที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าใครที่คุ้นชินกับการใช้ชีวิตในย่านนี้ก็ต้องบอกว่าถ้าจะหาย่านที่มีความเป็น Residential Area สูงที่สุด รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ตลาด อพาร์ทเมนท์ และเดินไปมหาวิทยาลัยได้ง่ายที่สุดก็ต้องเป็นฝั่งงามวงศ์วาน ในขณะที่ฝั่งอื่นๆ อย่างเช่นบนถนนพหลโยธิน แม้จะใกล้สถานีรถไฟฟ้า แต่บริเวณรอบด้านก็ไม่ค่อยจะมีร้านค้า ร้านอาหารให้แฮงค์เอ้าท์กันได้มากนัก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพื้นที่ราชการที่ไม่ได้มีสีสันในการใช้ชีวิตเท่าฝั่งนี้

 

The MUVE เกษตร นั้นมีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างทำเลที่เป็นย่านชุมชนจริงๆ กับการพัฒนาโครงการให้สอดรับกับเทรนด์ของผู้บริโภคในยามนี้ โดยถนนงามวงศ์วานนั้นยังเป็นถนนที่ทำหน้าที่เชื่อมระหว่างทั้งถนนวิภาวดีรังสิต กับพหลโยธินเข้าไว้ด้วยกัน และยังมีซอยที่สามารถลัดเลาะเลี่ยงรถติดไปถนนข้างเคียงต่างๆ ได้ ซึ่งก็แน่นอนว่าก็มีผู้คนที่ทำงานในย่านทั้งสองย่านดังกล่าวค่อนข้างเยอะมาก และก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังมองหาตัวเลือกคอนโดที่มีราคาถูกกว่าคอนโดบนถนนดังกล่าว ที่ล้วนแต่มีราคาขายที่เกินกว่าตารางเมตรละแสนขึ้นไปทั้งนั้น

ในแง่ของโครงการต้องบอกว่านี่คือโครงการที่เน้นในเรื่องของการดีไซน์ Space ภายในห้องให้ Lean แต่ Compact พร้อมชนกับคู่แข่งโดยรอบจริงๆ โดยถ้ามองจากขนาดห้องเพียงอย่างเดียว ก็นับว่าเป็น Mode ที่ใกล้เคียงกับโครงการอื่น เพียงแต่ที่นี่ได้แต้มต่อในเรื่องของราคาที่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ราวๆ ตร.ม. ละเจ็ดหมื่นกว่าบาท ไปจนสูงสุดที่เก้าหมื่นกว่าบาท และเป็นการขายแบบ Full Furnished ซึ่งถ้าเราไปดูโครงการใหม่อื่นๆ ก็จะพบว่ามีราคาเกินกว่าตารางเมตรละแสนบาทขึ้นไปทั้งนั้น อาจจะไม่ได้สอดรับกับเทรนด์การใช้จ่ายของกลุ่มเป้าหมายในยุคปัจจุบัน ที่มองหาความคุ้มค่าราคาประหยัดมากกว่าการที่ต้องอยู่ประชิดติดรถไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว และไม่อยากที่จะเสียค่าส่วนกลางไปกับส่วนที่ตัวเองก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมากเท่าไหร่นักอย่างสระว่ายน้ำ หรือห้อง Sky Lounge…ถ้าอยากที่จะใช้ชีวิตบนย่านเกษตรให้ Work ต้องที่นี่เลย

 

หากต้องการเข้ามาชมห้องตัวอย่าง สามารถมาได้เลยที่ THE MUVE Sales Center ที่พระราม 4 (ข้างโครงการโอกะ เฮ้าส์) หรือถ้าอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซด์หรือ Call 1685 ได้เลยเกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 3.7

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Monthly Roundup ต.ค. 64

New Product บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดแนวราบฝั่งกรุงเทพฯ ใต้ เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ พระราม 2” บนทำเลศักยภาพถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว อ่านต่อ

1 December, 2021First Impression! MUNIQ LANGSUAN คอนโด Luxury แบบ Freehold พร้อมอยู่ แห่งเดียวใจกลางย่านหลังสวน

ย่าน Central Lumpini คือสุดยอด Super Prime Area ใจกลางกรุงเทพฯที่ครอบครองอาณาเขตของ Hig... อ่านต่อ

19 November, 2021

ผ่ากลยุทธ์อนันดาปี 2022 “ANANDA NEW BLUE” เปลี่ยนแปลงทุกมิติให้ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบ Hybrid Life ด้วยแบรนด์ใหม่คอนเซปท์เยี่ยม ดีไซน์หลุดโลกทะลุจักรวาล!

คุณผู้อ่านพอจะจำได้ไหมครับ ว่าโครงการคอนโดเปิดใหม่ล่าสุดที่ทาง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม... อ่านต่อ

19 November, 2021

The Art of Escape หากปรารถนาภาพวาดของสถานที่เพื่อหลีกหนีพักหัวใจ…ศิลปินผู้เสกสรรนั้นคงจะเป็น SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

SASARA Hua Hin อ่านว่า ศศรา หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Charn Issar... อ่านต่อ

15 November, 2021