Snapshot Review: NUE HYBE SUKSAWAT

เกริก บุณยโยธิน 22 November, 2023 at 14.36 pm

พาชมทาวน์โฮมดีไซน์โดดเด่นเหนือใคร กับโถง Double Volume และ Penthouse Master Bedroom ที่ NUE HYBE Suksawat แห่งเดียวติดถนนใหญ่ เดินไปรถไฟฟ้าได้!

 

NUE HYBE Suksawat คือโครงการหนึ่งเดียวบนแนวคิด Urban Hybrid Living ที่มาพร้อมกับรูปแบบอาคารที่แตกต่างทั้งการใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยน ผสมผสานได้ทุกความต้องการ และการออกแบบทั้งบ้านหน้ากว้าง ที่จอดรถมากสุดถึง 4 คัน มีดีไซน์ Façade ที่โดดเด่น สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย ด้วยการเลือกใช้เส้นสายแนวตั้งสไตล์ Modern แทรกด้วยพื้นที่สีเขียวกับรูปแบบการอยู่อาศัย ที่มีให้เลือกตรงความต้องการ บนทำเลติดถนนสุขสวัสดิ์ที่มีการพัฒนาด้านโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการสัญจรมากที่สุดของกรุงเทพตอนใต้ ให้คุณได้เชื่อมต่อย่านต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและหลากหลาย มองเห็นได้ง่ายจากริมถนนใหญ่ เหมาะมากทั้งการเปิดธุรกิจขายของ ทำเป็นโฮมออฟฟิศ หรืออยู่อาศัยเอง ขายต่อก็ง่ายกว่า โดยส่วนของ Urban Home เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยการอยู่ด้านในสุด มี Main Gate กั้น 3 ชั้น พร้อมด้วยส่วนกลางใหญ่มากถ้าเทียบกับจำนวนยูนิต ในรูปแบบ Clubhouse พร้อมสระว่ายน้ำ สระเด็ก สวน ฟิตเนส ห้องประชุม สนามเด็กเล่น

หากใครที่มีสมาชิกในครอบครัวเยอะๆ และมองหาโครงการที่มอบพื้นที่ใช้สอยเกินกว่า 260 ตรม. ตัวเลือกในแบบ Urban Hybrid Home ดีไซน์หน้ากว้าง 7.5 เมตร จอดรถในบ้านได้ถึง 4 คัน พร้อม Auto Shuttle Door แยกทางเข้ารถ – คน ก็ดูจะเป็น Choice ที่คุ้มค่ามากกว่าการไปหาซื้อบ้านเดี่ยวในทำเลที่ไกลออกไปในราคาที่แพงกว่า ส่วนใครที่อยู่กันแบบหลวมๆ 2 – 3 คน หรือ 2 คนพร้อมสัตว์เลี้ยง ทาวน์โฮมในสไตล์ Urban Home ดีไซน์หน้ากว้าง 5.45 เมตร จอดรถสะดวก 2 คัน หนึ่งเดียวในย่านที่มีโถง Living แบบ Double Volume สูง 5.7 เมตร ก็จะกลายเป็นบ้านที่ใช่สำหรับคุณมากเลยทีเดียว เพราะแถวนี้หาโครงการทาวน์โฮม 3 ชั้นที่มอบ Space และดีไซน์ทันสมัยแบบนี้ไม่ได้แล้ว ยิ่งหากพิจารณาจากจุดเด่นในเรื่องของที่ตั้งที่อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และเดินไปขึ้นสถานีรถไฟฟ้าได้ง่ายสะดวกมากจริงๆ ก็เป็นหลักประกันได้ว่ายังไงซื้อที่นี่ ย่อมดีกว่าซื้อโครงการอื่นๆที่อยู่ในถนนรอง เข้าซอยลึก มากกว่ากันอย่างชัดเจนครับ

 

อ่านบทความรีวิวแบบละเอียดได้ที่นี่ https://propholic.com/prop-verdict/nue-hybe-suksawat/

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

แอดเลอร์ ถนนจันทน์

นิว ครอส คูคต สเตชัน

นิว โนเบิล ไฟฉาย - วังหลัง

พร้อมอยู่ พร้อม Shine ชีวิตให้เฉิดฉาย ที่ “Nue Noble...

10 May, 2024

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.15

SC Asset เป็นดีเวลลอปเปอร์ที่มี Brand Perception อัน...

30 April, 2024

ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร

ทำเลสามเสน – ราชวัตร เป็นทำเลที่ยังคงมีความเป็นศูนย์...

3 April, 2024

โซลเลซ พหลฯ-ประดิพัทธ์

SOLACE ในภาษาอังกฤษสื่อถึง สิ่งที่ช่วยปลอบประโลมจิตใ...

19 March, 2024