OPEN HOUSE by Propholic: The Politan Aqua

เกริก บุณยโยธิน 20 March, 2021 at 11.25 am

OPEN HOUSE by Propholic: แค่ล้านกว่าบาท ก็ได้ทุกอย่างตามใจฝัน ผ่อนคลายกับชีวิตใกล้ชิดแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้า ที่ The Politan Aqua แค่ 1.29 ลบ.* พร้อมโปรโมชั่น ผ่อนแค่ 3,999 บ* นาน 3 ปี*
.
“…นานแค่ไหนแล้ว ที่คุณไม่ได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ไม่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในแบบหายใจได้เต็มปอด นอนนับดาวท่ามกลางลมธรรมชาติเย็นสบาย และตื่นขึ้นมารับแสงตะวันยามเช้า พร้อมสัมผัสวิวสวยๆ และวิถีชีวิตในแบบไม่เร่งรีบ ของแม่น้ำเจ้าพระยา อยากจะเดินออกไปจ่ายตลาดก็ทำได้ง่าย เช่นเดียวกับการเดินไปขึ้นรถไฟฟ้า… คุณผู้ชมคิดว่าวิถีชีวิตแบบนี้ ต้องใช้เงินมากมายกี่สิบล้านบาทเพื่อให้ได้มาครับ ห้าล้าน สิบล้าน หรือยี่สิบล้านบาท เปล่าเลยเพราะที่ The Politan Aqua แห่งนี้ พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการผ่อนคลาย ด้วยวิวที่เปิดโล่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงล้านกว่าบาทเท่านั้นครับ ต้องบอกว่าแม้คุณจะมีเงินมากมายในการซื้อคอนโดมิเนียมราคาหลักหลายสิบล้านบาทกลางเมือง แต่ก็ไม่อาจสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ได้ครับ
.
ที่นี่เป็นคอนโดตากอากาศที่เดินทางสะดวกสบาย เข้าเมืองง่ายมากที่สุด ได้บรรยากาศที่ไม่ต่างจากคอนโดตากอากาศริมทะเล โดยสามารถขับรถยนต์เข้ากรุงเทพประมาณ 40-50 นาทีก็ถึงสีลม สาทร เขตเมืองชั้นในและศูนย์รวมธุรกิจโดยใช้ถนนราชพฤกษ์ หรือทางด่วน ถ้าอยากจะใช้รถไฟฟ้าเข้าย่านธุรกิจก็เดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ interchange กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินลงสถานีสุขุมวิท-อโศก-พระราม 9 ได้ เมื่อแลกกับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติผ่อนคลายทุกๆ วันก็ถือว่าคุ้มค่าน่าซื้อครับ ซึ่งในราคานี้ซื้อเพื่อมา Enjoy ชีวิตริมแม่น้ำ กับส่วนกลางอาทิตย์ละวันก็คุ้มแล้ว…”

“The Poiltan Aqua” ที่สุดแห่งคอนโดติดริมแม่น้ำ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นแค่ 1.29 ลบ.* พิเศษ ! จองเลยวันนี้ ให้สิทธิ์คุณได้ผ่อนแบบเบา ๆ 3,999 บ. นานสูงสุด 3 ปี* รีบเลย..สิทธิ์มีจำนวนจำกัด
.
คลิกเลย : http://bit.ly/ThePolitanAqua
แล้วมาพบกันวันที่ 27-28 มี.ค.นี้
ที่โครงการ The Politan Aqua
ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.
โทร: 02-002-2222 แผนที่ : http://bit.ly/2Yz2bzo
#ThePolitanAqua #คอนโดติดแม่น้ำที่ดีที่สุด

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ดอะ โพลิแทน อควา

นิว โนเบิล เซ็นเตอร์ บางนา

โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ

โดดเด่นด้วยการเป็นคอนโดมิเนียมที่มีสูงที่สุดของถนนทอ...

1 March, 2021

เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61

สำหรับโครงการ The Reserve Sukhumvit 61 นั้น นิยามของ...

5 February, 2021

เดอะ พาร์คเลน สุขุมวิท-แบริ่ง

สำหรับใครที่คุ้นเคยกับการมองหาโครงการทาวน์โฮมในย่านถ...

28 January, 2021

อาธาร์ พหลฯ-อารีย์

บทความนี้เราจะพาไปพบกับโครงการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เป็...

7 January, 2021