The Politan Aqua

  

ดอะ โพลิแทน อควา


นานแค่ไหนแล้ว ที่คุณไม่ได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ไม่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในแบบหายใจได้เต็มปอด นอนนับดาวท่ามกลางลมธรรมชาติเย็นสบาย และตื่นขึ้นมารับแสงตะวันยามเช้า พร้อมสัมผัสวิวสวยๆ และวิถีชีวิตในแบบไม่เร่งรีบ ของแม่น้ำเจ้าพระยา

เกริก บุณยโยธิน เมื่อ 7 April, 2021 เวลา 12.33 pm

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Politan Aqua

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน)

สถานที่

ซอย นนทบุรี 15

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT สะพานพระนั่งเกล้า Distance 200 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 10-2-34.8 ไร่

ชั้น

61 ชั้น 2 อาคาร

ยูนิต

2,741 ยูนิต 4 ร้านค้า

ที่จอดรถ

1,564 คัน รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสาร 6 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

-


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

24-30 ตร.ม.

2 bedroom

60 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

70,000/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.29 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

47 บาท/ตร.ม./เดือน

Sinking Fund fee

520 บาท/ตร.ม.

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

http://www.thepolitancondo.com/aqua/

02-002-2222


เพื่อนบ้าน Street View


แค่ล้านกว่าบาท ก็ได้ทุกอย่างตามใจฝัน ผ่อนคลายกับชีวิตใกล้ชิดแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้า ที่ The Politan Aqua

 

นานแค่ไหนแล้ว ที่คุณไม่ได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ไม่ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในแบบหายใจได้เต็มปอด นอนนับดาวท่ามกลางลมธรรมชาติเย็นสบาย และตื่นขึ้นมารับแสงตะวันยามเช้า พร้อมสัมผัสวิวสวยๆ และวิถีชีวิตในแบบไม่เร่งรีบ ของแม่น้ำเจ้าพระยา อยากจะเดินออกไปจ่ายตลาดก็ทำได้ง่าย เช่นเดียวกับการเดินไปขึ้นรถไฟฟ้า… คุณผู้ชมคิดว่าวิถีชีวิตแบบนี้ ต้องใช้เงินมากมายกี่สิบล้านบาทเพื่อให้ได้มาครับ ห้าล้าน สิบล้าน หรือยี่สิบล้านบาท เปล่าเลยเพราะที่ The Politan Aqua แห่งนี้ พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งการผ่อนคลาย ด้วยวิวที่เปิดโล่งของแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงล้านกว่าบาทเท่านั้นครับ ต้องบอกว่าแม้คุณจะมีเงินมากมายในการซื้อคอนโดมิเนียมราคาหลักหลายสิบล้านบาทกลางเมือง แต่ก็ไม่อาจสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ได้ครับ

 

ในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีคนจำนวนไม่น้อยทีเดียวที่มองหาที่อยู่อาศัยที่มี Space เพิ่มมากขึ้น ลดความแออัดที่อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยม ทำให้ตัวเลือกในการซื้อคอนโดกลางเมืองอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกหลักของคนส่วนใหญ่ในช่วงปีที่ผ่านมา ถ้าราคาไม่ถูกจริง ของไม่ดีจริง แต่โครงการ The Politan Aqua เป็นโครงการที่พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า มีดีมานท์ที่สวนกระแสตลาดคอนโดทั่วไป เนื่องจากที่นี่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบ และบรรยากาศที่เหมือนคอนโดตากอากาศริมน้ำ โดยที่มีแต้มต่อมากกว่าคอนโดตากอากาศที่ต่างจังหวัดอื่นๆ ในเรื่องของราคา ทำเล ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า และพื้นที่ส่วนกลางที่มากมายเกินจินตนาการ ชนิดที่ว่าเดินเล่นทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ

 

โดยจุดเด่นของโครงการ The Politan Aqua นอกจากจะเป็นในเรื่องของทำเล ทื่ใกล้ทั้งรถไฟฟ้าสถานีสะพานพระนั่งเกล้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสร้าง Skywalk ลงฝั่งถนนสนามบินน้ำ ใกล้ท่าเรือสะพานพระนั่งเกล้า แล้วก็ยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ซึ่งพื้นที่ริมแม่น้ำ จะไม่เหมือนรถไฟฟ้าที่สร้างเพิ่มได้หลายสิบสาย โดยจะคงเอกลักษณ์นี้ต่อไปตลอดกาลเพราะหาทำเลแบบนี้ทดแทนได้ยากนั่นเอง

และที่นี่ยังเป็นคอนโดที่มีความสูงมากถึง 61 ชั้น และยังเห็นวิวแม่น้ำได้ทุกห้อง แต่จะเห็นมากเห็นน้อยก็ขึ้นกับตำแหน่งห้อง พร้อมสระว่ายน้ำถึง 3 สระ ทั้งแบบ Infinity edge และ Sky Pool มีการนำ facilities ไปไว้บนชั้น 60 ที่เป็น Rooftop ถือว่าสูงกว่าทุกโครงการในย่านนี้ มีฟิตเนสไปอยู่ที่ชั้น 61 ชั้นสูงสุด ให้ลูกบ้านได้ออกกำลังพร้อมชมวิวแม่น้ำไปพร้อมๆ กันได้ ถ้าใครได้ห้องฝั่งทิศเหนือชั้นสูงๆ เราสามารถมองเห็นวิวเกาะเกร็ดได้ทั้งเกาะ เสมือนเราเป็นเจ้าของเกาะเกร็ดเลยทีเดียว แต่สำหรับห้องฝั่งทิศใต้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้มีโอกาสเห็นวิวเกาะเกร็ด เพราะสามารถเดินขึ้นไปเชยชมวิวนี้ที่ชั้น 61 ได้เช่นกัน

ซึ่งในปัจจุบันที่นี่ถูกเติมเต็มศักยภาพทำเลให้มีความ Lively มากยิ่งขึ้น ด้วยตลาดต้นสัก ที่เป็นจุดศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ในย่านสนามบินน้ำ แหล่งรวมร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน ก็มีให้เลือกซื้อมากมาย มีร้านแบรนด์ดังอย่าง KFC Dive thru, Café Amazon และ Tops Daily ก็เข้ามาตั้งภายในตลาด อีกทั้งพื้นที่ด้านหลังของตลาดก็จะมีช้อปและร้านค้าหลายร้านให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ร้านคาร์แคร์ ร้านส่งพัสดุ หรือ ร้านเพ็ดช้อป ก็มีให้เลือกเช่นกัน ตลาดอยู่ห่างจาก MRT สะพานพระนั่งเกล้า ประมาณ 200 ม. เท่านั้น

ตลาดต้นสัก

แม้ภายในโครงการจะมีจำนวนยูนิตมากถึง 2 พันกว่ายูนิต แต่ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาด มีการวางอาคารแบบเหนือ-ใต้ มีช่องแสงที่ทำให้เวลาที่เดินภายในอาคารไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ออกแบบให้เวลาที่เรานอนนั้นปลายเท้าเราจะหันไปทางแม่น้ำ ทำให้ทุกห้องมีโอกาสเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและชมพระอาทิตย์ตกได้ทุกวัน และการจัดสรรพื้นที่ส่วนกลาง รวมไปถึงพื้นที่เปิดโล่ง แบบเห็นแม่น้ำ ให้มีหลายระดับ หลายโซน  รวมถึงมีพื้นที่ผ่อนคลายเป็น Clubhouse และทางเดินพักผ่อนริมน้ำ อีกทั้งคนส่วนใหญ่ยังซื้อเพื่อมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ มาใช้ Facilities ของโครงการเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองที่ใกล้กรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า ทำให้เราไม่รู้สึกถึงความแออัดในการอยู่อาศัยแต่อย่างใด

The Politan Aqua อยู่ติดถนนสนามบินน้ำ ที่เชื่อมต่อกับแหล่งงานสำคัญของย่านนนทบุรี บนถนนรัตนาธิเบศร์ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ราชการนนทบุรี กระทรวงสาธารณสุข จนไปบรรจบกับที่ตั้งของกระทรวงพาณิชย์ และสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ส่งผลให้ย่านนี้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เต็มไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัย และห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ มากมาย อาทิ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ โลตัส บิ๊กซี และเอสพลานาดอีกด้วย

 

นอกจากนี้ย่านรัตนาธิเบศร์ยังเริ่มมีโครงการระดับ Magnet ขนาดใหญ่อย่าง IKEA บางใหญ่ Central Plaza Westgate และในอนาคตจะมีเส้นทางคมนาคมใหม่เกิดขึ้นมาอย่างโครงการมอเตอร์เวย์ และทางด่วน ใน 5-10 ปีข้างหน้าเมืองนนทบุรีจะกลายเป็นเมืองปริมณฑลรอบกรุงเทพฯ ที่มีการเติบโตในทางที่ดีครบทุกด้านอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง จะมีการก่อสร้างท่าเรือโดยสารบริเวณสถานีพระนั่งเกล้า ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญของรถ ราง เรือ และเป็นจุดจอดรับ-ส่งผู้โดยสารเรือไฟฟ้าที่สำคัญของประชาชนชาวจังหวัดนนทบุรี อีกทั้งสกายวอร์คจากฝั่งตลาดต้นสักที่สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังสถานีพระนั่งเกล้าได้แบบสบาย

โดยโครงการ The Politan Aqua (เดอะ โพลิแทน อควา) เป็นคอนโดมิเนียม High Rise ขนาด 61 ชั้น 2 อาคาร บน Podium เดียวกัน จำนวน 2,741 ยูนิต และร้านค้า 4 ยูนิต โครงการตั้งอยู่ในซอย นนทบุรี 15 บนที่ดินประมาณ 10-2-34.8 ไร่ และที่จอดรถ 57% มีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ 1 Bedroom ขนาด 24-30 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม. ถูกพัฒนาโดยบริษัท เอเวอร์แลนด์ จำกัด (มหาชน)

 

The Politan Aqua เป็นโครงการที่อัดแน่นไปด้วย Facilities ระดับ Premium มารวมไว้ที่นี่ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับ Facilities ที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้ให้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำจำนวนมากถึง 3 สระ 3 สไตล์ อย่าง สระริมแม่น้ำชั้นล่างสุดบริเวณ Club House ริมน้ำ, สระว่ายน้ำชั้น 8, สระว่ายน้ำ Sky Pool ที่ชั้น 60 และ Sky Lounge, Duplex Fitness สูงต่อเนื่องตั้งแต่ชั้น 60-61  ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์แบบครบชุดและแข็งแรง ทนทาน, ห้องโยคะ ให้ลูกบ้านสามารถพาเทรนเนอร์ส่วนตัวเข้ามาได้ โดยที่ชั้น 60 นี้ยังมี Sky walk เชื่อมต่อกันระหว่าง 2 ตึก ชมวิวได้ในแบบ 360 องศา ส่วนชั้นล่างก็มี Mail Box แบบใส่ Pass Word และ Meeting Room หลากหลายห้องให้ได้ใช้บริการ

 

สระว่ายน้ำชั้น 8

สระว่ายน้ำชั้น Rooftop

Panoramic Sky lounge

Sky walk

Duplex Fitness

Meeting Room

และถ้าพูดถึงความทันสมัยแล้ว ทางโครงการยังได้มีการติดตั้งอุปกรณ์ที่รองรับอนาคต อย่าง EV Charger ที่ชาร์จ รถยนตร์ไฟฟ้า มาให้ลูกบ้านอีกด้วย

 

ไฮไลท์ อีกหนึ่งอย่างที่ทุกคนจะได้สัมผัสภายในโครงการ นั่นก็คือ high-end facility Club House ขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ เรียกได้ว่าลูกบ้านหลายคนตัดสินใจซื้อห้องเพราะส่วนนี้เลยก็ว่าได้ มีการตกแต่งภายในเป็นไปอย่างหรูหรา เน้นสีขาว เทา ดำ และหยิบสีทองเข้าไปผสมให้เกิดความหรูหรา โดย Club House ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำระบบจากุชชี่ปูด้วยกระเบื้องสีดำทั้งสระ, พื้นที่เงียบสงบอ่านหนังสือ Library, ตีกอล์ฟที่ Golf Simulator, วิ่งออกกำลังกายที่ Jogging Track, นั่งทำงานสร้างสรรค์ผลงานกันที่ Co-working Space, ทำนู่นทำนี่ในห้อง Multipurpose Room และพาเพื่อนมาบันเทิงกันที่ Game Room ชั้นบนสุดของ Club House เป็นพื้นที่เปิดโล่งสามารถขึ้นไปดูวิวด้านบนได้

Jacuzzi Pool

Work Scene

Library

Game room

Sport simulator room

จุดชมวิวชนบนของ Club House

 

โดย The Politan Aqua เป็นคอนโดที่อยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ดังนั้นห้องที่อยู่ภายในโครงการส่วนใหญ่ก็จะสามารถเทควิวแม่น้ำได้ แต่อยู่ที่ว่าจะเห็นวิวแม่น้ำมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่เราเลือก ถ้าหากผู้พักอาศัยอยากได้ห้องที่เห็นวิวแม่น้ำเต็มๆ แบบสามารถนอนดูวิวแม่น้ำภายในห้องนอนตัวเองได้ ก็ต้องเลือกห้องที่อยู่ฝั่งทิศเหนือ จะเห็นวิวแม่น้ำทุกห้องแบบไม่มีตึกสูงบัง ซึ่งห้องที่ใกล้ชิดกับแม่น้ำมากที่สุดก็จะเป็นห้อง 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม. ถัดเข้ามาเป็นห้องที่ได้มุมหน้าน้ำ คือ 1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม. ส่วนตึกด้านหลังเป็น 1 Bedroom ขนาด 29 ตร.ม. ได้วิวโล่งเช่นกันแต่ห่างหน้าน้ำออกมาสักหน่อย

 

ส่วนฝั่งทิศใต้ ห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม. และ 1 Bedroom ขนาด 30 ตร.ม. สามารถเทควิวแม่น้ำได้เหมือนกับห้องฝั่งทิศเหนือ ส่วนห้อง 1 Bedroom ขนาด 24 และ 29 ตร.ม. ก็จะมีมุมมองการเห็นแม่น้ำที่จำกัดลง หากใครที่มีข้อจำกัดในเรื่องของงบประมาณและไม่ได้ซีเรียสในเรื่องของการเห็นวิวแม่น้ำ สามารถเลือกห้องฝั่งทิศใต้ได้และยังมีราคาถูกกว่าห้องขนาดเดียวกันที่อยู่ทางฝั่งทิศเหนืออีกด้วย

หรือใครที่ชื่นชอบพื้นที่ส่วนกลางของโครงการนี้เป็นพิเศษและอยากเข้ามาใช้บริการ ก็สามารถเลือกห้องเล็กขนาด 24 ตร.ม. ได้ เพื่อใช้เป็นบ้านหลังที่สองแล้วเข้ามาพักและใช้พื้นที่ส่วนกลางในวันหยุดก็ได้

 

โมเดลฝั่งทิศเหนือ

โมเดลฝั่งทิศใต้

 

ห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom 30 ตร.ม. ฝั่งทิศเหนือ เทควิวแม่น้ำได้ไกล

เป็นรูปแบบห้องยอดนิยมและอยู่สบาย โปร่งโล่งตลอดเพราะได้ Space ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อเนื่องไปถึงห้องนอนด้านใน โดยมีกระจกใสบานเลื่อนกั้นอยู่ ถ้าจะเข้าไปโซนครัวและห้องน้ำก็มีประตูกั้น 1 ชั้น ดีไซน์นี้เหมาะกับการอยู่อาศัยมากเพราะห้องน้ำระบายอากาศได้ดี มีโอกาสได้รับแสงธรรมชาติ และมีพื้นที่การอยู่อาศัยกว้างขวางสามารถนั่งนอนดูทีวีทำงานเล่นอินเทอร์เน็ตได้สบายๆ หากต้องการความเป็นส่วนตัวไม่ให้เสียงรบกวนออกไปข้างนอกก็แค่เข้าห้องนอนและปิดบานเลื่อนกระจก รูปแบบ 30 ตร.ม. นี้ขอแนะนำมากที่สุดสำหรับการอยู่อาศัยจริงระยะยาว

ห้องรูปแบบ 30 ตร.ม. เปิดประตูห้องเข้ามาจะเห็นว่าห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุด ยาวต่อเนื่องไปจนถึงห้องนอนและระเบียงชมวิวได้ ห้องแบบ 1 ห้องนอนโครงการจะให้ครัว และห้องน้ำมาให้ แตกต่างจากห้องแบบ 2 ห้องนอนที่ขายแบบ Fully Furnished

สามารถวางโซฟา 3 ที่นั่งได้สบายๆ ติดแอร์ให้ 2 ตัว ในห้องนั่งเล่น 1 ตัวและในห้องนอนอีก 1 ตัว และประตูห้องครัวอยู่ระหว่างทีวีและประตูห้องนอน

ประตูบานเลื่อนกระจกนี้โครงการเลือกแบบที่แข็งแรงทนทาน ลองมาทดสอบเลื่อนไปเลื่อนมาได้ ดูหนักแน่นแตกต่างจากโครงการอื่นในระดับราคานี้

ห้องนอนกว้าง วางเตียงขนาด 5 – 6 ฟุต ได้สบาย และยังเหลือพื้นที่ข้างหัวเตียงด้วย

ระเบียงชมวิวติดกับห้องนอน วางเก้าอี้เล็กๆ ได้ 1 ตัว มีระเบียงแบบนี้ให้เราออกมายืนรับวิวแม่น้ำยามเช้าและเย็นได้

ระเบียงจะยื่นออกมาและเป็นมุม ทำให้เรามีโอกาสได้วิวแม่น้ำที่กว้างมากขึ้นกว่าเดิม

ภายในห้องครัว ของจริงจะคล้ายๆ แบบนี้ แต่วัสดุปิดของตู้ต่างๆ จะไม่ใช่ High gloss แบบที่เห็น และตัวอย่างพื้นที่วางไมโครเวฟอยู่ด้านหลัง หยิบของร้อนได้สะดวกกว่า ให้ชุดครัว Modernform หรือ Starmark และอ่างล้างจานของ Teka หรือ Mex ห้องครัวเชื่อมไปสู่ระเบียง ระบายอากาศได้ดี มีตำแหน่งของที่วางเครื่องคอมเพรซเซอร์อยู่เหนือเครื่องซักผ้า

ห้องน้ำมีตู้อาบน้ำกั้นส่วนแห้งและเปียก สะดวกต่อการใช้งาน มี Rain Shower ในตู้อาบน้ำ

สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำยี่ห้อ Cristina และมีช่องเก็บของใต้อ่างล้างหน้า

ซึ่งห้องแบบ 30 ตร.ม. เหมาะสำหรับคนทำงานใจกลางเมืองที่มักจะเผชิญกับความวุ่นวายในเมืองแล้วอยากหาที่พักผ่อนพักใจเติมพลังกาย เสมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดทุกวัน ห้องรูปแบบนี้จะมีอยู่เฉพาะตึกหน้าน้ำ (ตึก A) เท่านั้น ตึกหน้าเป็นตึกที่มียูนิตราคาสูงกว่า มีโอกาสทำค่าเช่าสูงกว่า นอกจากนี้ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อเก็บไว้เป็นคอนโดพักตากอากาศใกล้เมือง

 

ห้องตัวอย่างอีก 2 ห้อง คือ แบบ 1 Bedroom ขนาด 29 ตร.ม. และ 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม.

ห้องไทป์นี้อยู่ทางทิศใต้ของอาคาร ฝั่งนี้รับแดดบ่าย ภายในห้องมีการกั้นเป็นสัดส่วน หัวเตียงนอนหันไปทางทิศตะวันออก มองเห็นวิวแม่น้ำได้แต่ไม่เปิดโล่งเหมือนกับห้องของฝั่งทิศเหนือ และวิวของ The Politan Rive

ห้องไทป์นี้อยู่ฝั่งทิศเหนือได้วิวริมน้ำเต็มๆ 100% ไฮไลท์พิเศษคือ L Balcony ระเบียงยาวต่อเนื่องเป็นรูปตัว L ที่จะทำให้ผู้พักอาศัยเดินชมวิวแม่น้ำ วิวพระอาทิตย์ตกดิน และวิวเมืองโดยรอบได้อย่างอิสระโดยรอบ

The Politan Aqua เป็นคอนโดที่มีส่วนกลาง บรรยากาศ และการเลือกใช้วัสดุ ที่ดูหรูหรา เกินกว่าราคาขาย พร้อมด้วยพื้นที่ล้อบบี้ และส่วนกลางมีการตกแต่งด้วยหินอ่อนอย่างสวยงาม ไม่แพ้กับคอนโดระดับ Luxury ที่มีราคาต่อตารางเมตรแพงๆ ในย่านทองหล่อ และยังเป็นคอนโดติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ท่าเรือ ใกล้ตลาดทันสมัยขนาดใหญ่ ด้วยราคาเริ่มต้น ที่มีความเป็นที่สุดแห่งราคา  แค่ 1.29 ลบ.  พร้อมโปรโมชั่น ผ่อนแค่ 3,999 บ นาน 3 ปี (สำหรับห้องขนาด 24 ตรม.)  และ 2.6 ลบ. สำหรับห้องสุดฮิตวิวสวยขนาด 30 ตรม.

 

ที่นี่เป็นคอนโดตากอากาศที่เดินทางสะดวกสบาย เข้าเมืองง่ายมากที่สุด ได้บรรยากาศที่ไม่ต่างจากคอนโดตากอากาศริมทะเล โดยสามารถขับรถยนต์เข้ากรุงเทพประมาณ 40-50 นาทีก็ถึงสีลม สาทร เขตเมืองชั้นในและศูนย์รวมธุรกิจโดยใช้ถนนราชพฤกษ์ หรือทางด่วน  ถ้าอยากจะใช้รถไฟฟ้าเข้าย่านธุรกิจก็เดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ interchange กับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินลงสถานีสุขุมวิท-อโศก-พระราม 9 ได้ เมื่อแลกกับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติผ่อนคลายทุกๆ วันก็ถือว่าคุ้มค่าน่าซื้อครับ ซึ่งในราคานี้ซื้อเพื่อมา Enjoy ชีวิตริมแม่น้ำ กับส่วนกลางอาทิตย์ละวันก็คุ้มแล้ว เพราะผ่อนแบงค์แค่เดือนละสามพันกว่าบาทเอง แถมยังสามารถปล่อยเช่าได้ราคาดี ห้องแบบ 1 bedroom ค่าเช่าเริ่มต้นที่ 6,000 – 12,000 บ. ส่วนห้อง 2 Bedroom สามารถปล่อยเช่าได้สูงถึงเดือนละ 30,000 บ. เลยทีเดียว และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายในใจกลางเมือง ต้องการให้ชีวิตได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ และอากาศบริสุทธิ์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่หาไม่ได้จากในเมืองนั่นเองครับเกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[Resale HOT HOT]: DHEPA ทาวน์โฮมหรูสไตล์ Courtyard Urban Homes แต่งครบทั้งหลัง ในราคา 10.59 ลบ.

เราขอแนะนำโครงการบ้านที่จะทำให้คุณได้มีพื้นที่ในการใช้ชีวิตมากขึ้น รู้สึกอยากอยู่บ้านกับสมาชิกในครอบครัวได้ทั้งวันโดยที่ไม่เบื่อ กับโครงการ DHEPA (เทพา) ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศทาวน์โฮมหรู ที่มีฟังก... อ่านต่อ

14 September, 2021HOF UDOMSUK โฮมออฟฟิศ พื้นที่เยอะที่หยิบเอารูปแบบการใช้เสปซของ ‘เรือนไทย’ มาประยุกต์ใช้

ด้วยความเชื่อที่ว่า ‘คุณค่าของงานออกแบบสามารถช่วยแก้ไขปัญหา รวมทั้งพัฒนาคุณภาพให้แก่การ... อ่านต่อ

14 September, 2021

The Standard, Hua Hin เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

หมุนเข็มนาฬิกากลับไปในวันที่ได้มีการเชื่อมต่อทางรถไฟจากเมืองซิวิไลซ์อย่างกรุงเทพฯ เข้าส... อ่านต่อ

9 September, 2021

The Standard, Bangkok Mahanakhon เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร

The Standard, Bangkok Mahanakhon กับจุดหมายปลายทางสำหรับโรงแรมแฟลกชิพแห่งแรกในเอเชีย ‘ก... อ่านต่อ

9 September, 2021