เพอร์เฟค เปิดตัวย่านธุรกิจแห่งใหม่ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์”
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ลุยเปิดโครงการใหม่ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” บนถนนหอการค้าไทย ที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ย่านธุรกิจสำคัญ คือ ถนนแจ้งวัฒนะและถนนราชพฤกษ์ ผลักดันเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ พร้อมรองรับชุมชนกว่า 20,000 ครอบครัว และโรงเรียนนานาชาติ
นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของทำเลแจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์ จึงได้มีการพัฒนาโครงการในทำเลดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบน “ถนนหอการค้าไทย” ที่เชื่อมระหว่าง ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ.สาย 345 ตรงเข้าสู่เมืองด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ ถ.แจ้งวัฒนะ ปัจจุบันถนนสายนี้กลายเป็นชุมชนเพื่อการอยู่อาศัยชั้นดี ครอบคลุมถึงพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนกว่า 40,000 ครอบครัว ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงทั้งในระดับกลางและระดับบน
ด้วยศักยภาพของทำเล บริษัทจึงได้สร้างย่านธุรกิจแห่งใหม่ขึ้น ภายใต้ชื่อ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” เป็นโครงการอาคารพาณิชย์พร้อมการพักอาศัย ขนาดพื้นที่ 27 ไร่ บนถนนหอการค้าไทย โดยมีเป้าหมายให้เป็นย่านการค้าที่โดดเด่นของทำเลแจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์ ด้วยที่ตั้งโครงการซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างย่านธุรกิจสำคัญ 2 แห่ง คือ ถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพตอนบน และถนนราชพฤกษ์ ที่มีความคึกคักมากขึ้นหลังการเปิดตัวของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ทั้ง โรบินสัน และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ บวกกับเป็นทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวก จึงมีความเหมาะสมกับการเป็นย่านการค้าที่จะสามารถสร้างโอกาสในการลงทุนทางธุรกิจได้ นอกจากนี้ บนถนนหอการค้าไทยยังมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี และโรงเรียนนานาชาติ SISB นนทบุรี แห่งใหม่ที่เตรียมเปิดในเดือนสิงหาคมนี้ ยิ่งเพิ่มจำนวนผู้คนที่เข้ามาอาศัยและทำงาน เกิดการหมุนเวียนของผู้คนตลอดทั้งวัน