The Forestias Signature Series

  

เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์


ทาง MQDC ขออาสาเป็นผู้สร้างความฝันนั้นให้กลายเป็นความจริงเพื่อเป็นกรณีศึกษาให้กับสังคมได้มาร่วมสำรวจด้วยกัน ภายใต้ชื่อโครงการว่า “เดอะ ฟอเรสเทียส์ - THE FORESTIAS” โครงการเมืองในฝันต้นแบบแห่งแรกในโลกที่มีขนาดพื้นที่ 398 ไร่

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 19 July, 2023 เวลา 20.35 pm

Prop score™: 4.4

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

The Forestias Signature Series

บริษัทผู้สร้าง

MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น

สถานที่

ถ.บางนา-ตราด กม.7

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2 ไร่ 3 งาน 93.2 ตารางวา

ชั้น

44 ชั้น

ยูนิต

122 ยูนิต

ที่จอดรถ

อัตโนมัติ 200%

ลิฟท์

Private Lift for Each Unit + 1 Passenger Lift + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

บ้านต้นไม้, ลานพื้นหญ้าอเนกประสงค์, ระเบียงชมทิวป่า, ล็อบบี้, ห้องทำงาน, smart locker, ที่จอดรถจักรยาน, The Enchanted Lounge, Playroom, Immersia Theater, Evergreen Dining Room, Private salon, Private spa, ห้องโยคะ ห้องพิลาทิส ห้องกอล์ฟจำลอง, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สระอุ่น, สระเด็ก, ซาวน่าแยกชายหญิง, Moonwake Club, Forest view terrace, sunset view terrace


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise/Luxury Condo

studio

-

1 bedroom

-

2 bedroom

140-259 ตารางเมตร

3 bedroom

185-348 ตารางเมตร

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

4 bedroom ขนาด 350 ตารางเมตร, 5 bedroom ขนาด 335 ตารางเมตร, Duplex Penthouse 917 ตารางเมตร

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องปกติความสูงประมาณ 3 เมตร* กรุณาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

265,000

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

37 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2026

เว็บไซต์

https://mqdc.com/our-business/theme-project/theforestias

1265


เพื่อนบ้าน Street View


เปิดรับประสบการณ์ใช้ชีวิตแสนวิเศษ โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ที่นี่ที่เดียว The Forestias Signature Series

คำว่าเมืองในฝันในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่อาจหมายถึง เมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างถาวรวัตถุต่างๆ ต้องมีเครือข่ายคมนาคมขนส่ง ถนน และอาคารขนาดใหญ่ แต่ทว่าการขยายตัวของประชากรในเมืองใหญ่มักเป็นสาเหตุให้เกิดผลกระทบต่อการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เหตุนี้ทำให้ปัจจุบันแนวคิดของเมืองในฝันกลายเป็นเมืองเทคโนโลยีเพื่อความยั่งยืน (Smart & Sustainable City) เป็นเมืองที่ต้องสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและมีพื้นที่สีเขียวให้กับผู้อยู่อาศัยในเมือง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตปลอดมลพิษและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ เมืองที่สร้างความรับผิดชอบต่อส่วนรวม ช่วยปลูกจิตสำนึกในเรื่องของการอนุรักษ์พลังงาน และตอบโจทย์ความสุขสมบูรณ์ของผู้อยู่อาศัยในระยะยาว

 

ทาง MQDC ขออาสาเป็นผู้สร้างความฝันนั้นให้กลายเป็นความจริงเพื่อเป็นกรณีศึกษาให้กับสังคมได้มาร่วมสำรวจด้วยกัน ภายใต้ชื่อโครงการว่า “เดอะ ฟอเรสเทียส์ – THE FORESTIAS”   โครงการเมืองในฝันต้นแบบแห่งแรกในโลกที่มีขนาดพื้นที่ 398 ไร่ ตั้งอยู่บนโลเคชั่นศักยภาพสูงติดถนนบางนา – ตราด กม.7

ตำแหน่งที่ตั้งของ The Forestias, สำนักงานขายและ Forest Pavilion ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับทุกคน คลิกดูแผนที่ Google Maps ที่นี่ https://goo.gl/maps/9SvkjMQi5vkNEQ9c8

 

โครงการ THE FORESTIAS ให้ความสำคัญกับความหลากหลายทางชีวภาพหรือ Biodiversity โดยการผสานความมหัศจรรย์ของอยู่อาศัยร่วมกันระหว่างธรรมชาติและมนุษย์ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพสูง โครงการนี้มีเป้าหมายที่จะกลายเป็นต้นแบบใหม่ของโลกในการพัฒนาเมือง และสร้างสรรค์ออกแบบทุกมิติเพื่อให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า For All Wellbeing สร้างเมืองสำหรับทุกสรรพสิ่งอาศัยอยู่อย่างมีความสุข

 

โครงการ The Forestias คือโครงการเมืองมหัศจรรย์บนผืนป่าที่นอกจากจะมีต้นไม้มากมายและมีพื้นที่ขนาดใหญ่กว้างขวางมาก ยังมีโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลายรูปแบบ เช่น บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ซึ่งแต่ละโครงการก็จะมีจุดเด่นและลักษณะคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป  โดย Theme หลักยังคงอยู่ในคอนเซปต์เดียวกันนั่นคือเรื่องความยั่งยืน (Sustainability) ประกอบกับงานดีไซน์สวยที่ใช้สอยได้ฟังก์ชั่นดีให้เราได้เสพความเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนจากการออกแบบทั้งโครงการ ออกแบบทั้งโครงการโดย Foster + Partners

 

โดยโครงการล่าสุดอย่าง The Forestias Signature Series (เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์) เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise ตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดของโครงการ The Forestias เพราะมองเห็นวิวป่าขนาดใหญ่ ทำให้ที่ The Forestias Signature Series มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความกว้างของวิวทิวทัศน์ รูปแบบและขนาดห้องพัก รวมถึงประโยชน์ใช้สอย มีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยลิฟต์ส่วนตัว โดยวันนี้ Propholic.com จะพาคุณผู้อ่านมาทำความรู้จักเพิ่มเติมกับโครงการ The Forestias Signature Series 

 

รู้จักกับภาพรวมของ The Forestias

 

The Forestias ส่งเสริมการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแท้จริง โดยภายในโครงการจะประกอบด้วย ป่าทึบ (Deep Forest) ป่าเพื่อผู้อยู่อาศัย (Resident Forest) ป่าแอดเวนเจอร์และศูนย์รวมกิจกรรม (Event Lawn) และพาวิลเลี่ยนสไตล์ธรรมชาติเพื่อการเรียนรู้ (Forest Pavilion) ซึ่งผืนป่านี้จะเป็นหนึ่งเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโครงการทั้งหมด รวมทั้งเปิดโอกาสให้ชุมชนและบุคคลภายนอกสามารถเข้ามาพักผ่อนและแอบอิงธรรมชาติขนาดใหญ่ภายในพื้นที่โครงการ

นอกจากนี้ภายใน The Forestias ยังมีศูนย์การแพทย์และสุขภาพขนาดใหญ่ที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด พื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงพื้นที่ Family Center สำหรับกิจกรรมสร้างสรรค์ของครอบครัว และพื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชนและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ โรงละคร อีเว้นต์ฮอลล์ และตลาด

ส่วนโครงการที่พักอาศัยภายใน The Forestias มีหลากหลายรูปแบบ อาทิ

– คอนโดมิเนียมแบรนด์Whizdom’ ที่เหมาะกับ Young-gen ที่มีไลฟ์สไตล์อิสระหลากรูปแบบรวมถึงมีตึกสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

– คอนโดมิเนียมแบรนด์‘Mulberry Grove’ แบบ Low-rise 7-8 ชั้น เหมาะกับครอบครัวอยากที่อยากอยู่ใกล้กันรวมกันหลายช่วงอายุแบบ MULTIGENERATION Living Community โดยแยกยูนิตเพื่อความเป็นส่วนตัว

– ที่อยู่อาศัยแบรนด์‘Mulberry Grove Villa’ บ้านเดี่ยว 3-4 ชั้นระดับ Super Luxury Class สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่มากที่ต้องการอยู่ร่วมกันภายใต้หลังคาเดียวกัน

– ที่อยู่อาศัยแบรนด์‘The Aspen Tree’  สำหรับกลุ่มวัยอิสระอายุ 50 ปีขึ้นไป เป็นสังคมสำหรับวัยอิสระให้อยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข พร้อมบริการดูแลเพื่อสุขภาพดี

– ที่อยู่อาศัยแบรนด์‘Sixsense Residences The Forestias’ ที่พักอาศัยโลเคชั่นริมน้ำสไตล์ Lagoon ขนาด 3-5 ห้องนอน

– โรงแรมแบรนด์‘Sixsense’ และแบรนด์ ‘Hotel Indigo

– คอนโดมิเนียม ‘The Forestias Signature Series’ คอนโดแบบ High Rise โลเคชั่นวิวสวยที่สุด แปลงด้านในลึกสุดของโครงการ เหมาะกับคนที่อยากได้คอนโดมิเนียมห้องใหญ่ๆ มีพื้นที่กว้างๆ อยู่สบายๆ เป็นส่วนตัวสูง แต่สะดวกสบายอย่างน่าประหลาดใจ

 

ทำไมต้องที่นี่ The Forestias Signature Series

คอนโดมิเนียมใน The Forestias ก็มีมากมายหลายแบบ แต่ทำไมแบรนด์คำว่า The Forestias Signature Series จึงไม่เหมือนใคร มีองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้แตกต่างจากที่อื่นอย่างไรบ้าง ถามแบบนี้ ก็คงต้องบอกว่าที่นี่ต่างด้วย 4 จุดหลักได้แก่

Signature Nature-inspired Living ดีไซน์อาคารและพื้นที่ส่วนกลางได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ อาคารสูง 44 ชั้น 122 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลกลางผืนป่ากว่า 30 ไร่ ได้รับวิวสวยที่สุดตลอดทั้งปี

 

Signature Exclusive Privacy มีความเป็นส่วนตัวสูงมากระดับพิเศษกว่าที่ใด เพราะมีเพื่อนบ้านร่วมชั้นละเพียง 4 ยูนิต อีกจุดโดดเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัวสูงด้วยลิฟต์ส่วนตัวและล็อบบี้ลิฟต์ส่วนตัว , พื้นที่ห้องกว้างและออกแบบเลย์เอาต์เป็นสัดส่วน พื้นที่ระเบียงกว้างขวาง เพลิดเพลินกับวิวสวนป่าขนาดใหญ่, ออกแบบให้พื้นที่บริการและพื้นที่ทำงานของแม่บ้าน แยกครัวไทย ห้องซักอบรีดผ้า และห้องพักผ่อนแม่บ้าน โดยจัดให้อยู่แยกจากพื้นที่ภายในหลักโซนเจ้าของบ้าน ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของกันและกัน,  ยูนิตพิเศษมี Private Plunge Pool, เพิ่มศักยภาพความเป็นส่วนตัวมาขึ้นเหนือระดับด้วย service corridor และ service stair ช่วยให้เมื่อมีการซ่อมบำรุงท่อส่วนกลางนั้นช่างไม่ต้องเข้ามาภายในห้องพักอาศัยเพราะแยกเส้นทางซ่อมออกจากโซนเจ้าของบ้าน

 

Signature Lifestyle Privileges อุดมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ สวน ห้องนั่งเล่นและโต๊ะพูล ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำปรับอุณหภูมิได้ ห้องโยคะและพิลทีส และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีเพื่อนบ้านใกล้เคียงคือโรงแรม Hotel Indigo ซึ่งมีบริการต่างๆ คอยรองรับทุกความต้องการ

 

Signature Sustainnovation งานดีไซน์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพ บริหารจัดการอุณหภูมิ, คุณภาพอากาศ, คุมแสง, กันเสียง, ความปลอดภัย, อาศัยร่วมกับธรรมชาติ, คุณภาพชีวิตของทุกสรรพสิ่ง นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีระบบบริหารจัดการพลังงาน เช่น Central Utility Plant (CUP) และ Energy Management Unit (EMU) ช่วยวัดค่าพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ไป ความพิเศษอีกอย่างคือระบบควบคุมอากาศบริสุทธ์ ด้วยเครื่อง ERV (Energy Recovery Ventilator) เพื่อช่วยกรองฝุ่น PM2.5

 

ข้อมูลเบื้องต้นของ The Forestias Signature Series

ตั้งอยู่บนโลเคชั่นถนนบางนา- ตราด กม. 7 มีพื้นที่ของโครงการขนาด 2 ไร่ 3 งาน 93.2 ตารางวา (4772.80 ตารางเมตร) เป็นอาคารคอนโดมิเนียม High-rise สูง 44 ชั้นและมีชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้น มีจำนวนที่พักอาศัยทั้งหมด 122 ยูนิตเท่านั้นถือว่ามีความเป็นส่วนตัวสูงมากและสะดวกสบายด้วยที่จอดรถอัตโนมัติ 200% ถือว่ามีที่จอดแน่ๆ ทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV วงจรปิดตลอดโครงการ พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัย

 

รูปแบบห้องของที่นี่จะเน้นห้องใหญ่ห้องกว้าง มีให้เลือกหลายสไตล์ได้แก่ 2 bedroom ขนาด 140-259 ตารางเมตร, 3 bedroom ขนาด 185-348 ตารางเมตร, 4 bedroom ขนาด 350 ตารางเมตร, 5 bedroom ขนาด 335 ตารางเมตร , Duplex Penthouse 917 ตารางเมตร

 

Facility พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก

แบ่งออกเป็น 3 Level ได้แก่

โซนชั้นล่าง (ground level ที่ชั้น 1,2) เช่น บ้านต้นไม้, ลานพื้นหญ้าอเนกประสงค์, ระเบียงชมทิวป่า, ล็อบบี้, ห้องทำงาน, smart locker, ที่จอดรถจักรยาน, The Enchanted Lounge, Playroom, Immersia Theater, Evergreen Dining Room, Private salon, Private spa

 

ชั้นกลาง (mid level ที่ชั้น 20,21,22) เช่น ห้องโยคะ ห้องพิลาทิส ห้องกอล์ฟจำลอง, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สระอุ่น, สระเด็ก, ซาวน่าแยกชายหญิง, Moonwake Club

 

ชั้นบน (high level ที่ชั้น 35,39) มี Forest view terrace, sunset view terrace

 

Drop off จุดจอดรับส่งที่ชั้น 1 มีชายคาบังฝน

Forest Trail ทางเดินชมธรรมชาติและแมกไม้นานาพรรณ

Forest Terrace ระเบียงชมทิวป่าพร้อมที่นั่งพักผ่อน

Gate to indigo Hotel ทางเดินเชื่อมไปสู่ความสะดวกสบาย ณ โรงแรมเพื่อนบ้านติดกัน

Main entrance ทางเข้าหลักของโครงการ The Forestias Signature Series

Multi-purpose Lawn สนามหญ้าอเนกประสงค์ ใช้จัดงาน นั่งเล่น ออกกำลังกายยามเช้า วิ่งเล่นได้ตามสบาย

Outdoor sitting area นั่งพักผ่อนชมต้นไม้เขียวๆ

Playroom ห้องนั่งเล่น มีโต๊ะพูล วิวต้นไม้สวยๆ

Private Spa จองห้องทำสปาแบบส่วนตัว เราจะจ้าง therapist ส่วนตัวมาให้บริการที่นี่ก็ได้

Enchanted room ที่นั่งพักผ่อนส่วนกลาง แสงสว่างดี มีวิวต้นไม้ให้รับชม ผ่อนคลาย

Garden สวนของที่นี่ร่มรื่นยิ่งกว่า

Relaxation พื้นที่นั่งรับชมวิว นั่งอ่านหนังสืออย่างเป็นส่วนตัว

Gym ห้องฟิตเนสออกกำลังกาย เพดานสูงโอ่โถง

Yoga & Pilates Room ห้องสตูดิโอออกกำลังกายสไตล์เงียบสงบเป็นส่วนตัว

 

Floor plan ของโครงการ The Forestias Signature Series

ชั้น 1 มีพื้นที่สีเขียวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่างที่เกี่ยวกับการยินดีต้อนรับกลับบ้าน

ชั้น 2 มี facility และพื้นที่จอดรถ auto parking

ชั้น 3 พื้นที่ auto parking และเริ่มมียูนิตพักอาศัยที่ชั้นนี้ มียูนิตแบบ 3 Bedroom ได้วิวพื้นที่สีเขียวชัดเจน

ชั้น 8-12 เป็นพื้นที่พักอาศัยโซน Swiftly Level หมายถึง ระดับชั้นที่อยู่ใกล้กับระดับพื้นดินทำให้เราสามารถ access เข้าถึงห้องพักอาศัยได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาในลิฟต์น้อย สะดวกสบายสำหรับคนที่ไม่อยากรอนาน โซน Swiftly Level  มี 4 ยูนิตต่อชั้น มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก แต่ละยูนิตมี Private Lift เป็นของตัวเอง มียูนิตแบบ 2-3 Bedroom

ชั้น 20 งานระบบและ Facility สำหรับออกกำลังกาย เช่น โยคะ ตีกอล์ฟจำลอง พิลาทิส

ชั้น 21 มีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ซาวน่า

ชั้น 22 โซนห้องนั่งเล่น นั่งพักผ่อน

ชั้น 24-27 เป็นโซนที่พักอาศัย Mid level แต่ละยูนิตมี Private Lift เป็นของตัวเอง  มียูนิตแบบ 2-3 Bedroom

ชั้น 30-34 เป็นโซนที่พักอาศัย High level มียูนิตแบบ 2-3 Bedroom

ชั้น 35 จุดเด่นของชั้นนี้มี Forest View Terrace และเป็นโซนที่พักอาศัย High level  มียูนิตแบบ 2-3 Bedroom แค่ 2 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น

ชั้น 39 ชั้นนี้มี Sunset View Terrace ชมวิวพระอาทิตย์อัสดง และมีห้อง 4 Bedroom

 

สไตล์ยูนิต Unit Styles

 

รูปแบบห้องของที่ The Forestias Signature Series จะเน้นห้องใหญ่ห้องกว้าง มีให้เลือกหลายสไตล์ได้แก่ 2 bedroom ขนาด 140-259 ตารางเมตร, 3 bedroom ขนาด 185-348 ตารางเมตร, 4 bedroom ขนาด 350 ตารางเมตร, 5 bedroom ขนาด 335 ตารางเมตร , Duplex Penthouse 917 ตารางเมตร

 

ลักษณะสไตล์ยูนิตของที่ The Forestias Signature Series จะแข่งขันกันที่ความใหญ่ ยิ่งห้องใหญ่ยิ่งขายดีได้รับความนิยมมาก ซึ่งถือว่าแปลกเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมโครงการอื่นที่ห้องเล็กกว่ามักจะขายดีกว่า แต่ด้วยความผู้คนระดับ Signature Series ก็จึงมีความแตกต่างไม่เหมือนใครอยู่แล้ว ชอบพื้นที่กว้าง ขนาดห้องขั้นต่ำที่ขายคือ 2 Bedroom ขึ้นไป ขอแนะนำว่า ถ้าใครสนใจที่นี่ควรรีบมาจับจองห้องใหญ่ก่อนครับ

 

ห้องสไตล์ยอดนิยมของที่นี่เป็นแบบ 3 Bedroom เพราะมักเป็นห้องมุมมองเห็นวิวหลายทิศทาง เหมาะกับครอบครัวกึ่งขยายประมาณ 2-4 คน เช่น สามีภรรยาอยู่ด้วยกันที่ห้อง Master Bedroom และมีลูกโต 1-2 คน หรือมีคุณตาหรือคุณยายมาอยู่ด้วย เป็นต้น

สไตล์ที่นิยมรองลงมาคือ 2 Bedroom หน้าต่างใหญ่ ตำแหน่งทิศที่ร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับคนที่พัก 1-3 คน เช่น คนโสดที่อยากได้พื้นที่รองรับวันที่มีเพื่อนหรือครอบครัวมาเยี่ยม, คู่สามีภรรยาที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแยกอยู่คนละห้อง, ครอบครัวมีลูกโตที่ให้แยกห้องออกไปอยู่เป็นส่วนตัว เป็นต้น

 

Photo ภาพบรรยากาศบริเวณภายใน Forestias

บรรยากาศพื้นที่สีเขียวของ The Forestias
บนทางเดินสกายวอล์กเชื่อมต่อระหว่าง Forest Pavillion กับอาคารจอดรถ

ด้านหน้าคือ Forest Pavilion ด้านข้างมองเห็นโครงการ Whizdom ที่กำลังก่อสร้าง

สำนักงานขาย The Forestias Signature Series

ทางเดินเข้าสำนักงานขาย

โถงต้อนรับในสำนักงานขาย

โลโก้ของโครงการ The Forestias Signature Series

จำลองพื้นที่ส่วนกลางของ The Forestias Signature Series

 

ภาพ Model โมเดลจำลอง

The Forestias Signature Series (ตึกขวา) ส่วนโมเดลโปร่งแสงด้านซ้ายคือ Hotel Indigo

แสดงทางเดินเชื่อม (Canopy) เดินชมธรรมชาติ ส่วนบ้านเดี่ยวข้างๆ เป็น Sixsense Residence

โครงการ The Forestias Signature Series อยุ่ติดติดถนนโครงข่ายรอบโครงการ

ด้านหน้าทางเข้า สีสันกลมกลืนกับธรรมชาติ

ทิศใต้

ทิศตะวันตก

ทิศเหนือ

ทิศเหนือ มองเห็นวิวป่าใน The Forestias

มีทางเดินเชื่อมไปที่ canopy

ออกแบบระเบียงให้น่าสนใจ มีความโค้งคล้ายกับภูมิประเทศตามธรรมชาติ

ได้วิวน้ำที่ลากูน

ชั้น 3 มียูนิตพิเศษที่มีสระว่ายน้ำในตัว

ทางเข้าหน้าโครงการ

สีอาคารเลือกใช้ earth tone เพื่อให้กลมกลืนกับธรรมชาติ

ชั้นสระว่ายน้ำส่วนกลาง

 

Show Unit ห้องตัวอย่าง

รูปแบบห้องตัวอย่างคือยูนิตแบบ 2 Bedroom มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านความเป็นส่วนตัวเพราะแบ่งแยกการใช้งานของโซนเจ้าของบ้านและโซนแม่บ้าน มีการออกแบบพื้นที่เป็นสัดส่วนดี ห้องนอนใหญ่อยู่แยกกับห้องนอนรอง มีพื้นที่ห้องเอนกประสงค์เพิ่มเติม สเปคของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องถือว่าหรูหราและมีคุณภาพสูงมาก เพิ่มความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยการมีลิฟต์ส่วนตัวและออกแบบให้งานท่องานระบบต่างๆ ให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงโดยไม่ต้องให้ทีมช่างเข้ามาภายในโซนเจ้าของบ้าน เรียกได้ว่าออกแบบมาครบสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขั้นสูงสุด

 

แปลนห้องตัวอย่าง 2 Bedroom

ฟังก์ชั่นสำคัญของ The Forestias Signature Series มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ทุกโซนแยกจากกันเป็นสัดส่วน

จำลองลิฟต์ส่วนตัว

เนื่องจาก The Forestias Signature Series ขายแบบ Fully Fitted พร้อมเฟอร์นิเจอร์ built in ตู้เสื้อผ้าและชุดครัว เพราะฉะนั้นบรรยากาศภายในห้องตัวอย่างทั้งหมดนี้มีบางส่วนที่มีให้จริงและบางส่วนที่เป็นการตกแต่งเพื่อสาธิตการใช้สอยพื้นที่ กรุณาสอบถามพนักงานเกี่ยวกับรายละเอียดสเปคภายในห้อง

 

ตู้รองเท้าซ่อนอย่างเรียบหรูบริเวณทางเข้าห้อง

ภายในตู้เก็บของ พร้อมซ่อนกล่องตู้ไฟ

ด้านหลังของผนังไม้นี้มีประตูไปโซนครัวไทยและโซนแม่บ้านซ่อนอยู่อย่างแนบเนียน

ตู้เก็บของและรองเท้า

มุมมองจากทางเข้า มองเข้าไปเห็นภายในห้องได้  มีที่นั่งใส่รองเท้า

ทางเดินภายในแยกไปตามห้องต่างๆ

มุมที่นั่งใส่รองเท้าก่อนเข้าห้อง

เปิดประตูเข้าห้องโถงหลัก

พื้นปูสไตล์ herringbone

ห้องน้ำ powder room

ภายในห้องน้ำ

อ่างล้างมือ กระจกบานใหญ่ และโถสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ

โถสุขภัณฑ์และสายฉีดชำระ

ห้องโถงแบ่ง เป็นโซนครัวรับประทานและห้องนั่งเล่น

Island Kitchen เคาน์เตอร์ครัวกลาง โต๊ะกินข้าวและมุมห้องนั่งเล่น

มุมมองจากเคาน์เตอร์ครัวเห็นโต๊ะกินข้าวและโซนห้องนั่งเล่น

ช่องหน้าต่างเจาะทะลุไปยังครัวไทย สะดวกสบาย

ช่องหน้าต่างเจาะทะลุไปยังครัวไทย

โต๊ะกินข้าวและโซนห้องนั่งเล่นมีโซฟาและทีวี

ชุดโซฟาใหญ่และทีวี ในโซนนั่งเล่นติดริมกระจกริมระเบียง

ประตูกระจกบานใหญ่เปิดได้กว้างรับลมออกสู่ระเบียงห้อง

บริเวณระเบียงมีชุดโซฟา ราวกันตกเป็นกระจกใส มองเห็นวิวข้างนอกได้

ระเบียงกว้างขวาง วางเฟอร์นิเจอร์ได้

ชุดโซฟาใหญ่นั่งชมวิวริมระเบียง พักผ่อนชิลล์ๆ ที่ระเบียงกับเพื่อนฝูง

มุมมองจากระเบียงเข้ามาในห้อง

เก้าอี้นวมหน้าทีวี

โต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง

โต๊ะกินข้าวอีกมุมหนึ่ง

ชุดครัวฝรั่ง ตู้แขวนและตู้เย็น

เคาน์เตอร์ครัวกลาง

Digital doorlock ปลอดภัยและสะดวกสบาย

ห้องโถงมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ทำให้ได้วิวโล่ง ทั้งมุมกินข้าวและนั่งเล่น

เตาไฟฟ้า 4 หัว

อ่างล้างจานสแตนเลส

หุ่นยนต์เอไอ “น้องไข่ต้ม”ผู้ช่วยอัจฉริยะ

วางทีวีจอใหญ่ได้

มุมนั่งเล่นภายนอกบริเวณระเบียง

ประตูกระจกบานใหญ่เปิดกว้างรับลม

ราวกันตกที่ระเบียงเป็นกระจกใสไม่บังวิว

ทางเดินภายในห้อง

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อำนวยความสะดวกภายในห้อง

โถงทางเดินไปยังห้องนอนรอง

โถงใหญ่แบ่ง เป็น 3 ส่วน ครัวฝรั่ง รับประทานอาหารและนั่งเล่น

Master Bedroom ห้องนอนใหญ่

ทางเข้าห้องนอนใหญ่

ห้องแต่งตัวแบบ walk-in closet

ประตูเปิดมาติดกับห้องนั่งเล่น

เตียงที่นอนขนาดใหญ่ มีทีวีที่ปลายเตียง

ห้องนอนมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติโล่งโปร่งสบาย

ห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำในตัวแบบ sexy bathroom

ชั้นวางทีวี built-in อยู่ปลายเตียง

ห้องน้ำแบบ sexy bathroom  มีกระจกใส

ห้องแต่งตัวแบบ walk-in closet พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง

ภายในห้องน้ำมีอ่างล้างหน้า 2 อ่าง และมีทั้งอ่างอาบน้ำและshower box กระจก

ห้องอาบน้ำแบ่งโซนด้วยกระจกใสกับฝั่งชักโครก

เตียงขนาดใหญ่

อ่างล้างหน้าคู่และกระจกบานใหญ่ที่ทำให้ห้องดูกว้าง

โถสุขภัณฑ์และสายฉีดชำระกั้นด้วยกระจกใส

ฝั่งห้องอาบน้ำมีฝักบัวแบบ rain shower

อ่างล้างหน้าคู่ ใช้ได้พร้อมกัน

อ่างอาบน้ำมองไปยังห้องนอนได้

อ่างอาบน้ำมีราวจับ

อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สายฉีดชำระ

ปุ่มกดชักโครก

ชั้นวางของ built-in ข้างหัวเตียง

หัวเตียงตกแต่งสวยงามมีไฟซ่อนใต้ม่าน

กระจกใสมองเห็นทะลุห้องน้ำทำให้ห้องดูโล่งกว้าง

อ่างอาบน้ำทรงโมเดิร์น

ก็อกน้ำ

ห้องอาบน้ำ 2 ระบบ มีทั้ง ฝักบัวและ rain shower

อ่างล้างหน้า

Multipurpose space ห้องอเนกประสงค์ ออกแบบสาธิตให้เป็นห้องทำงาน

ชั้นวางหนังสือและมุมอ่านหนังสือ

หรือผนังทั้งหมดจะออกแบบเป็นชั้นเก็บของก็ได้

มุมทำงาน เขียนหนังสือ

มุมโต๊ะทำงาน

Second Bedroom ห้องนอนที่สอง

ห้องนอนขนาดกว้าง โล่ง เพราะมีกระจกและหน้าต่าง 2 ด้าน

ห้องน้ำแบ่งโซนเปียกโซนแห้ง

พื้นปูอย่างมีดีไซน์

ห้องน้ำมีหน้าต่างทำให้โล่งโปร่ง

Shower box อ่างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์

โต๊ะเครื่องแป้งอยู่หน้าห้องน้ำ

ห้องแต่งตัวแบบ walk-in closet

Walk-in closet

Walk-in closet เก็บเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้มาก

ตู้เก็บเครื่องประดับ

โต๊ะเครื่องแป้ง

เตียงนอนและชั้นวางของข้างเตียง

มุมมองจากหน้าต่าง เห็นห้องแต่งตัวและห้องน้ำ

ห้องนอนที่ 2 มีกระจกและหน้าต่างสองด้านทำให้วิวโล่งโปร่ง

ปลายเตียงเป็นกระจกบานใหญ่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งเห็นวิวภายนอก

ห้องนอนที่ 2 อยู่ติดกับห้องเอนกประสงค์

Kitchen and service area ห้องครัวและพื้นที่ซักล้าง โซนนี้เป็นพื้นที่ของแม่บ้าน มีขนาดใหญ่มากกว่าพื้นที่แม่บ้านในโครงการบ้านเดี่ยวส่วนใหญ่ซะอีก

ชุดเครื่อง built-in พร้อมตู้แขวนสำหรับเก็บของ

ชุดเคาน์เตอร์ครัวและตู้เย็น

ตู้แขวนและตู้เก็บของใต้ซิงค์ พร้อมเครื่องล้างจาน

ซิงค์ล้างจาน เครื่องล้างจานและเตาไฟฟ้าพร้อมที่ดูดควัน

พื้นที่ซักล้าง วางเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

ภายในพื้นที่ซักล้างมีราวผ้าและชั้นวางของ

ราวแขวนผ้าอยู่เหนือเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

ทางเดินจากห้องโถงไปยังห้องครัว

เตาไฟฟ้า

เครื่องดูดควัน

พื้นที่สำหรับแม่บ้านหรือใช้เป็นห้องพักสำรอง

ตู้เก็บของ built-in

มุมมองทางเดินเข้าพื้นที่ห้องแม่บ้าน

ทางเข้าห้องแม่บ้าน

มีหน้าต่างทำให้ห้องโล่ง

ห้องน้ำแม่บ้าน

ที่นอนและตู้เก็บของ

หน้าต่างภายในห้อง

ตู้เก็บของ built-in

อ่างล้างหน้า

ตู้ shower box เข้ามุม มีบานกระจก

จะสังเกตว่าโครงการนี้ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของแม่บ้านดีมาก ทั้งช่องแสง ความโปร่งโล่ง และขนาดของห้อง เพราะทางทีมผู้พัฒนาอยากให้แม่บ้านรู้สึกเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของครบอครัวใหญ่อันแสนอบอุ่น

 

สรุปจุดเด่น The Forestias Signature Series

The Forestias Signature Series (เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์) เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Luxury condo แบบ High-rise สูงมากถึง 44 ชั้น มอบความเป็นส่วนตัวสูงที่สุดในโครงการ The Forestias เมืองต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในด้านสุขภาพและความสุข ทุกยูนิตออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางและเปิดรับวิวป่า 30 ไร่แบบพาโนรามา มีรูปแบบห้องที่หลากหลายและ unit พิเศษพร้อม private plunge pool ดีไซเนอร์ของโครงการออกแบบวาง floor plan แบบ single loaded corridor พร้อม Private Lift Lobby ที่มีเพียง 4 ยูนิตต่อชั้น ทำให้เป็นส่วนตัวสูงมาก มีการแยกพื้นที่สำหรับ maid ทำงาน เช่น พื้นที่ห้องครัวและห้องพักของ maid โดยไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้านผู้อยู่อาศัยที่อยู่อีกโซนหนึ่ง นอกจากนี้ยังคำนึงถึงงานซ่อมบำรุงโดยออกแบบทางเดินและบันไดสำหรับงานบำรุงรักษาไว้ในจุดที่ช่างสามารถเข้าบริการซ่อมได้โดยไม่ต้องเข้าไปในห้องพักอาศัย เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคอนโดมิเนียมแห่งความเป็นส่วนตัว ที่มอบสเปคโครงการ และภายในห้องสูงกว่าคอนโดระดับ Super Luxury ที่ขายกันตารางเมตรละสามแสนบาทใจกลางเมืองซะอีก

 

The Forestias Signature Series  ขายแบบ Fully Fitted พร้อมเฟอร์นิเจอร์ built in ตู้เสื้อผ้าและชุดครัว สเปคสูงหรูหรามาก คำนึงรายละเอียดลงลึกแม้บานกระจกก็ใช้เป็นกระจก IGU (Insulated Glass Unit) คุณสมบัติช่วยสะท้อนความร้อนและช่วยลดการใช้พลังงานภายใน มีช่องตรงกลางช่วยลดความร้อนและเก็บเสียงดีเยี่ยมช่วยให้ประสบการณ์พักผ่อนเงียบสงบ

 

ด้วยความเป็นโครงการของทาง MQDC จึงพิเศษกว่าด้วยการรับประกันงานระบบประปาและไฟฟ้ารวมถึงโครงสร้างการรั่วซึมยาวนานถึง 30 ปี โดยจะมีการตรวจเช็กสุขภาพของคอนโดมิเนียมเป็นระยะเพื่อรักษาประกัน

 

ความหรูหราของงานออกแบบระบบยังไม่หมดเท่านี้ เพราะที่ The Forestias Signature Series ใช้ระบบกระจายความเย็นจากแอร์ส่วนกลางโดยนำ CDU แอร์ไปไว้ในพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้ระเบียงของลูกบ้านไม่ต้องมี CDU แอร์ตั้งให้เกิดเสียงและความร้อนจากลมพัดของ CDU และแถมฟรีติดตั้งเครื่อง ERV พร้อมระบบกรองฝุ่น PM 2.5 PM 10 ให้ทุกห้อง มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะในแบบ smart home automation อย่างหุ่นยนต์ AI น้องไข่ต้ม และยังนำเอาวัสดุพิเศษมาใช้ในการก่อสร้าง facade เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในอาคารรู้สึกเย็นสบายมากยิ่งขึ้น

 

หมดกังวลเรื่องที่จอดรถเพราะจัดสรรให้มีจำนวนที่จอดรถอัตโนมัติแบบ auto parking มากถึง 2 เท่าหรือ 200% พร้อมแอปพลิเคชั่นเรียกรถล่วงหน้าเพื่ออำนวยความสะดวกสบายของลูกบ้าน

 

The Forestias Signature Series ออกแบบให้มีทางเดินเชื่อมต่อกับ sky canopy ทางเดินยกระดับที่ทอดยาวเหนือผืนป่าทั้งโครงการความยาว 1.6 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีทางเดินเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างอาคารที่พักอาศัยและอาคารโรงแรม Hotel Indigo เพื่อเข้าถึงบริการต่างๆ ประสบการณ์สุขสบายเหมือนอยู่โรงแรม

เหตุผลในการเป็นเจ้าของ The Forestias Signature Series

เนื่องจากโครงการต่าง ๆใน The Forestias นั้นไม่สามารถเทียบกับโครงการอื่นๆ ภายนอกได้ เพราะที่อื่นไม่ได้เป็น Theme project และไม่ได้มีคอนเซปต์เน้นธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวเหมือนใน The Forestias ดังนั้นตัดช้อยส์โครงการข้างนอกออกไปได้เลย และถ้าเราจะเทียบ ก็ต้องเทียบกับเฉพาะภายใน The Forestias ด้วยกันเท่านั้นครับ

 

จากภาพด้านล่าง จะเห็นได้ว่า The Forestias Signature Series มีความเป็นส่วนตัวสูงที่สุดเพราะมีจำนวนยูนิตน้อยที่สุดเพียง 122 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งโครงการอื่นๆ ในเขต The Forestias จะอยู่มีจำนวนอยู่ที่ 269-465 ยูนิต เรียกได้ว่ามากกว่าเป็นสองเท่าเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าใครชอบความหรูหราแบบเป็นส่วนตัวมีทางเลือกเดียวคือที่  The Forestias Signature Series  เท่านั้นครับ

ถ้าเทียบกันเรื่องไลฟ์สไตล์ Whizdom Mytopia และ Whizdom Destinia  จะเหมาะกับคนที่ชอบอยู่ตึกสูงและอยู่ร่วมกันเพื่อนบ้านตึกเดียวกันจำนวนเยอะๆ ชอบความคึกคัก อาจจะเป็นกลุ่ม Young gen ก็ได้ ส่วนคนรักสัตว์เลี้ยงจะเลือกอยู่ที่ Whizdom Petopia เพราะอนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ ส่วน Mulberry Grove จะเหมาะกับคนที่ชอบความสงบเพราะโครงการเป็นแบบ Low-rise แต่ถ้าใครที่ชอบอยู่ตึกสูง มองเห็นวิวป่าจากที่สูงแบบเต็มตาและไม่ประนีประนอมกับสเปคห้อง อยากได้ของดีที่สุด ส่วนตัวสูงที่สุด เลิศที่สุดก็ต้องโครงการระดับ Signature อย่าง The Forestias Signature Series คือหนึ่งเดียวสำหรับเรา

 

ความนิยมของทุกโครงการที่พักอาศัยใน The Forestias จะเริ่มเห็นชัดมากยิ่งขึ้นเมื่อการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ครบทุกโครงการ และเมื่อนั้นเองราคาจะค่อยๆ วิ่งขึ้นตามจำนวนผู้คนที่หลั่งไหลเข้ามา โครงการ The Forestias จะคล้ายกับสังคมในอุดมคติที่มีเพื่อนบ้านในระดับฐานะและวัฒนธรรมการใช้ชีวิตระดับเดียวกันมาอยู่ด้วนกัน แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้ปลีกแยกออกจากสังคมภายนอกเพราะมีภายใน The Forestias ก็มีพื้นที่เพื่อให้บริการสังคมมาเยี่ยมชมและร่วมกันศึกษาความสำเร็จของเมืองในฝันแบบใหม่นี้ร่วมกัน โดยมีกลุ่มคนมีศักยภาพการเงินสูงเข้ามาอยู่เป็นกลุ่มผู้บุกเบิกคอนเซปต์เมืองแบบใหม่นี้ให้ทุกคนได้รู้จักและเห็นชอบร่วมกันที่จะสร้างให้เกิดขึ้นจริงในพื้นที่อื่นๆ อีกต่อไป

 

สนใจข้อมูลหรือจองนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ The Forestias Signature Series  กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูล Register ในเว็บไซต์  https://mqdc.com/discover-project/signature-series/theforestias  หรือโทรศัพท์ 1265ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.4

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


ข้อเท็จจริง และความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ระหว่างอสังหาฯรูปแบบ Freehold และ Leasehold

ในปีนี้เราจะมีโอกาสได้เห็นโครงการ Leasehold ที่กำลังจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่หลายที่ครับ และก็ในหลายระดับราคาด้วย ไม่ว่าจะเป็น ONE Bangkok Residence (Tentative Name), AMAN Nai Lert Bangkok, Thirty Thre... อ่านต่อ

17 April, 2024คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมท... อ่านต่อ
12 April, 2024

เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง