Park 168 Onnut 19

  

พาร์ค 168 อ่อนนุช 19


Park 168 อ่อนนุช 19 ชวนหยุดพักด้วยการออกแบบการอยู่อาศัยให้มีความร่มรื่นในกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น ให้เป็นพื้นที่ความสุขให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย  มี Slope มี Contour ตามคอนเซปท์ Green Community

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 23 November, 2022 เวลา 19.26 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Park 168 Onnut 19

บริษัทผู้สร้าง

L.P.N. Development PCL.

สถานที่

ซอยอ่อนนุช 19 ซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช)

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 7 ไร่

ชั้น

8 ชั้น

ยูนิต

761 ยูนิต

ที่จอดรถ

คิดเป็น 30.60 % หรือ ประมาณ 233 คัน รวมซ้อนคัน

ลิฟท์

2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Main Entrance, Torii Gateway, Juristic Person, Gateway Tunnel, Indoor J Park Living, Outdoor J Park Living, Dry Garden : Karesansui, Fitness Zone, Upper Terrace, Zen Pavilion, Swimming Pool, The Moon Bridge, The Tea Pavilion, J park living, Tea Garden : Chaniwa, Sun bed Deck, EV Charger, Green Technology Solar Cell


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium/คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์

studio

-

1 bedroom

1 Bedroom Convertible 24.00 ตร.ม., 1 Bedroom Convertible 28.00 ตร.ม., 1 Bedroom Deluxe 34.00 ตร.ม., 1 Bedroom Standard 34.00 ตร.ม.

2 bedroom

-

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.5 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

79,000 บาท/ตร.ม

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.87 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

40 บาท/ตร.ม/เดือน*

Sinking Fund fee

200 บาท/ตร.ม./ชำระครั้งเดียว

สร้างเสร็จ

ประมาณ เดือน พฤษภาคม 2567

เว็บไซต์

 https://bit.ly/3SS0ve9

02-689-6888


เพื่อนบ้าน Street View


ละมุน มินิมอล ดีไซน์ญี่ปุ่น “PARK 168 อ่อนนุช 19” คอนโดน่าอยู่มาก แบรนด์ใหม่ดูแลโดย Lumpini ผู้นำด้านบริหารชุมชนน่าอยู่

ลุมพินีสุดยอดแบรนด์ด้านการบริหารนิติคอนโดและการเปิดตัวแบรนด์ซีรีส์ 168

 

Lumpini (LPN) ได้ยินแบรนด์นี้ก็ชวนให้เรานึกถึงความเป็นสุดยอดผู้นำในด้านการบริหารจัดการนิติคอนโด (Property Management) เพราะลุมพินีมีประสบการณ์สูงและล้ำหน้ากว่าใครในด้านบริหารอาคารที่อยู่อาศัย  Lumpini มี Know-how ในดูแลการรักษาคอนโดมิเนียมให้สวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยเหมือนเดิมนับตั้งแต่วันแรกที่เปิดใช้งานตึก แม้จะผ่านไปหลายปีแต่มูลค่าของตึกก็ไม่ด้อยลงไป กลับมีแต่มูลค่าจะเพิ่มขึ้น ลูกบ้านของ Lumpini ต่างติดใจในการจัดการและรีเควสต์ขอให้ Lumpini สร้างโครงการใหม่ๆ เพิ่มอีกเพราะจะตามมาซื้ออีก

 

ในปี 2022 นี้ ทางทีมงาน Lumpini ก็ได้พูดคุยกันและสรุปออกมาว่าจะตั้งใจสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่เป็นรูปแบบใหม่เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบ Stylish Condominium ใครก็ได้ที่อยากอยู่คอนโดสวยๆ มี Facility ครบครัน ดีไซน์ถ่ายรูปงามๆ แต่ยังต้องคงคอนเซปต์ความน่าอยู่ อยู่สบาย ไร้กังวลตามจุดแข็งของการบริหารจัดการจาก Lumpini อีกด้วย

 

จากดีมานด์ความต้องการของแฟนคลับลุมพินี ทางทีมงาน LPN จึงได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์เลขสามหลักชื่อว่า “168”  ซึ่งจะสังเกตว่าเป็นรหัส code ใหม่ที่หากถูกนำไปใช้กับแบรนด์ใดๆ ก็ตามของลุมพินีก็จะบ่งบอกว่าโครงการนั้นๆ มีคอนเซปต์ความเป็น Smart Stylish Condo เน้นงานดีไซน์ที่ละเมียดและมาพร้อมกับความทันสมัย โดยมี 3 แกนหลักในการออกแบบ คือ Stylish Design ดีไซน์สวย, Smart Place ทันสมัย และ Livable Life อยู่อาศัยได้จริง

 

บางคนสงสัยว่าอะไรคือเลข 168 ถ้าขอตีความจากความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน คิดว่า 168 น่าจะหมายถึงเลขมงคลที่หลายคนชอบเลือกมาเป็นส่วนหนึ่งของเลขเบอร์โทรศัพท์ครับ เพราะ 168 มาจาก “ฮก ลก ซิ่ว” เป็นเทพเจ้าตามทางความเชื่อวัฒนธรรมจีนแทนความเป็นมงคล 3 ประการคือ อำนาจวาสนา เงินทอง และอายุยืน ….โอ้ นั่นไง แค่ชื่อแบรนด์ก็มูเตลูไปอีก เดี๋ยวนี้จะเลือกอยู่ที่ไหนก็ต้องดูความมูฯ ไม่มูฯ ด้วยนะ สรุปว่าที่นี่ “Park 168 อ่อนนุช 19” ถือว่ามูฯ  แน่นอน ซื้ออยู่แล้วเฮงๆ ปังๆ รวยๆ

 

ในตลอดปี 2022 ที่ผ่านมารหัสแบรนด์ 168 เลขมงคลนี้ ทางลุมพินีได้เริ่มเปิดขายไปแล้วหลายโครงการ 3 ทำเล ได้แก่ โครงการ Place 168 ปิ่นเกล้า ที่เป็นตึก High-rise อันโดดเด่น อีกโครงการคือ Ville 168 บางหว้า เป็น Low-rise 8 ชั้นใกล้สถาบันการศึกษาย่านเพชรเกษม และล่าสุดที่เราจะพาไปรีวิววันนี้คือ Park 168 อ่อนนุช 19” คอนโดใจกลาง North Onnut โซนสุขุมวิทที่หลายคนคุ้นเคยและเป็นโซนที่มีดีมานด์คอนโดมิเนียมจำนวนมากเพราะหาของกินง่ายสุดๆ เรื่องกินเรื่องใหญ่

 

เราไปอ่านรีวิวกันเลยดีกว่าครับ

 

เพราะอะไร LPN ถึงเลือกมาสร้าง Park 168 แถวทำเล North Onnut ? มีดียังไง

อ่อนนุชเป็นถนนเส้นยาวเริ่มจากจากสุขุมวิท (อ่อนนุชชั้นใน – Inner Onnut) ไปตัดศรีนครินทร์ (อ่อนนุชกลาง – Mid Onnut) ไปจบที่ลาดกระบัง (อ่อนนุชตอนปลาย – Late Onnut) ถ้าจะโฟกัสในโซนInner Onnut ในปัจจุบันเราพอจะแบ่งเป็น 4 โซนย่อยตามตำแหน่งที่ตั้ง ได้แก่

 

1. Onnut Station Zone อ่อนนุชโซนรอบรถไฟฟ้า ซึ่งจะมีความเป็นเมืองทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ ครบทุกอย่างทั้งสถานีรถไฟฟ้า ห้าง ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงหนัง โรงแรม

2. Onnut Backbone หรือ Main Road Zone อ่อนนุชบนโซนถนนอ่อนนุชเส้นหลัก เป็นเส้นแกนกลางของอ่อนนุชทั้งหมด สะดวกในการคมนาคม

3. North Onnut Zone เป็นโซนฝั่งเหนือจากเส้นกลาง ฝั่งอ่อนนุชเลขคี่ โดยมีคลองพระโขนงซึ่งเป็นคลองธรรมชาติผ่านเป็นแลนด์มาร์ก จุดเด่นคือมีพื้นที่สีเขียวและความเป็นธรรมชาติแทรกตัวอยู่มากกว่าอ่อนนุชโซนอื่น

4. South Onnut Zone อยู่ฝั่งทิศใต้ของถนนเส้นหลัก ฝั่งอ่อนนุชเลขคู่ มีซอยแยกย่อยมากมาย มีสภาพความเป็นเมืองและแหล่งชุมชนสไตล์ Street Urban อยู่กันค่อนข้างคึกคักหนาแน่น

 

เนื่องด้วยที่ดินในโซนรอบสถานีรถไฟฟ้าและโซนติดถนนอ่อนนุชเส้นหลักโดยเฉพาะแปลงใหญ่ที่สามารถสร้างตึกสูงได้นั้นมีราคาสูงทำให้ที่อยู่อาศัยราคาสูงหลายล้านบาทตามไปด้วย ดังนั้นปัจจุบันเทรนด์การพัฒนาคอนโดมิเนียมจึงที่อยู่อาศัยไหลเข้าไปพัฒนาในโซนที่ซอยย่อยอย่างฝั่ง North และ South กันมากขึ้นเพราะราคาที่ดินยังดี สร้างออกมาขายในราคาที่จับต้องอยู่อาศัยผ่อนต่อเดือนได้จริง

 

นอกจากนี้เทรนด์ทำงานที่บ้านหรือสลับวันทำงานที่บ้านและออฟฟิศแบบ hybrid work ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ต่อเนื่องเพราะช่วยประหยัดต้นทุนของบริษัทและเซฟต้นทุนการเดินทาง ทำให้ผู้คนไม่จำเป็นต้องพักในทำเลที่เดินทางสะดวกแบบระยะประชิดสถานีรถไฟฟ้าบนถนนสุขุมวิทอีกต่อไป แต่นิยมเลือกที่จะอยู่ในย่านชุมชนอันอุดมสมบูรณ์ในซอยอ่อนนุชหรือสุขุมวิท 77 โซนซอยย่อยๆ ต่างๆ เพราะราคาค่าอยู่ดีกว่า แต่ได้คุณภาพชีวิตเท่ากัน หาของกินง่ายเหมือนกันเพราะใช้บริการ Delivery เข้าถึงอาหารได้หมด ร้านอยู่ซอกไหนพี่ไรเดอร์วิ่งมาเสิร์ฟถึงที่ได้หมด

 

เมื่อเทียบกับหลายโซนใน Inner Onnut แล้วทำเลที่กำลังเนื้อหอมคือโซน North Onnut ที่อิงวิถีชีวิตใกล้ชิดคลองธรรมชาติอย่างคลองพระโขนง มี Green Community พื้นที่สีเขียวแทรกตัวอยู่จำนวนมาก บรรยากาศในการพักอาศัยจริงจึงดีกว่า เงียบสงบกว่าโซนอื่น Slow-life ชิลๆ เหมาะกับความเป็น Sanctuary Residential Area มีความเป็นส่วนตัวสูง

 

เราจึงเห็นเทรนด์ในการพัฒนาคอนโดในย่าน North Onnut เป็นอ่อนนุชที่อิงเอาบริบทของความเป็นธรรมชาติขึ้นมาเพื่อสร้างสังคมน่าอยู่สมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ T77 ของแสนสิริ โครงการของเอพี อารียา รวมไปถึง Community Mall ใหม่ๆ ในย่านนี้ ซึ่งค่อนข้างมีความแตกต่างจากการซื้อคอนโดสูงที่เกาะสถานีรถไฟฟ้าพอสมควร และที่สำคัญราคาขายของคอนโดบนทำเล North Onnut มีราคาที่ดีกว่ามาก ดูได้จากจำนวนคนซื้อคนเช่าที่มีอยู่ตลอดเวลาไม่ขาดสาย

 

จากภาพด้านล่างนี้

ทำให้เราเห็นว่าโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19 เป็นหนึ่งในสองโครงการใหม่ในย่าน North Onnut ที่มีความโดดเด่นเรื่องราคาขายต่อตารางเมตร โดยราคาเริ่มต้นขายเพียง 1.87 ล้านบาท* เท่านั้น หรือ 79,000 บาทต่อตารางเมตร ส่วนโครงการเพื่อนบ้านคือ Aspire Sukhumvit – Onnut ราคาปัจจุบันขึ้นไปอยู่ที่ 93,000 บาทต่อตารางเมตร ส่วนฝั่ง South Onnut มีโครงการที่สร้างเสร็จมาได้สักพักคือ และ IKON Sukhumvit 77 มีราคาต่อตารางเมตรประมาณ 94000 บาท ส่วนโซนติดถนนอ่อนนุชเส้นหลักอย่าง The Origin Onnut  มีราคาเปิดตัวที่ 68,000 บาทต่อตารางเมตร

 

จากข้อมูลเหล่านี้ทำให้มองเห็นว่าคอนโดมิเนียมในย่านนี้มีช่องราคาให้เติบโตขึ้นได้อีก ซื้อไปแล้วขายไม่ขาดทุน และมีศักยภาพที่ราคาจะเพิ่มขึ้นได้ และนี่ยังไม่นับรวมโอกาสที่ราคาจะเพิ่มอีกเพราะปัจจัยการมาของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังเปิดเพิ่มอีกในอนาคต ซึ่งจะทำให้ Park 168 อ่อนนุช 19 จากเดิมที่เป็นทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียวสายเดียว กลายเป็นทำเลรถไฟฟ้าสองสายมีทั้งเขียวและเหลืองประกบซ้ายขวาเลยทีเดียว

 

ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ LPN ตัดสินใจสร้างโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19 ขึ้นมาตอบโจทย์ตรงใจและจะประสบความสำเร็จ

 

ทำเล Park 168 อ่อนนุช 19

 

Location ของโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19 อยู่ที่พิกัดนี้ครับ https://goo.gl/maps/J6Trn84afELakb3B7 ตรงซอยอ่อนนุช 19

PARK 168 อ่อนนุช 19 อยู่ติดถนนอ่อนนุชสายหลักใหญ่ เดินทางเข้าออกสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช (สายสีเขียว) MRT ศรีนุช (สายสีเหลือง) เดินทางด้วยรถยนต์ง่ายเชื่อมต่อไปถนนสุขุมวิท ถนนพัฒนาการ ถนนศรีนครินทร์ได้ง่าย นอกจากนี้ยังใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางด่วนบูรพาวิถี

 

คอนโดแถวส่วนใหญ่มักจะตั้งอยู่ในซอยย่อยเข้าไป แต่ PARK 168 อ่อนนุช 19 นี้ทางเข้าติดถนนใหญ่และก็เดินเข้าถึงได้ในระยะเดินเท้าได้ถึง  และได้เปรียบจากบริบทของทำเลริมคลองมาเชื่อมโยงกับการออกแบบโครงการได้ด้วย

 

PARK 168 อ่อนนุช 19 ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด และร้านสะดวกซื้อ ใกล้ Makro Food Service, ใกล้ตลาดศรีสวัสดิ์ 400 เมตร, ใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์ที่ชื่อว่า People Park เพียง 500 เมตร มีร้านอาหารมากมาย, ใกล้ห้าง Big C Extra อ่อนนุช 1.4 กม., ใกล้ตลาดอ่อนนุช 1.4 กม., ไม่ไกลจากแหล่งไลฟ์สไตล์ Habito Mall 1.7 กม. ขับรถไปนิดเดียวก็ถึง Century The Movie Plaza อ่อนนุช 2 กม. และคอมมูนิตี้มอลล์ในอ่อนนุช Pickadaily  นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากตลาดเอี่ยมสมบัติ, The Phyll สุขุมวิท, Lotus อ่อนนุช,  101 The Third Place,  Gate Way เอกมัย,  The Bangkok Mall (โครงการในอนาคต), Seacon Square ศรีนครินทร์, ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์,  Paradise Park ถือว่าอยู่ที่ PARK 168 อ่อนนุช 19 มีแหล่งชอปปิ้งให้เดินเล่นมากมาย

 

ในส่วนของแหล่งทำงาน PARK 168 อ่อนนุช 19 ใกล้กับโครงการอาคารสำนักงาน และหน่วยงานต่าง ๆ เช่น โซนถนนสุขุมวิท DKSH สำนักงานใหญ่, สำนักงานขนส่งกรุงเทพฯ, Summer Hub, สำนักงานเขตพระโขนง, True Digital Park, M Tower, BITEC บางนา, โรงพยาบาลสุขุมวิท และเดินทางไปออฟฟิศโซนถนนพระรามสี่ได้ง่าย เช่น มาลีนนท์ ทาวเวอร์, FYI Center, The PARQ

 

เปิดข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Park 168 อ่อนนุช 19

 

PARK 168 ON NUT 19 (พาร์ค 168 อ่อนนุช 19) สร้างอยู่บนที่ดินเนื้อที่โครงการ 7 ไร่ 1 งาน 96 ตารางวา (ประมาณ 11,984 ตารางเมตร) บนถนนอ่อนนุช แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

 

มี 3 อาคารพักอาศัย (A B C) สูง 8 ชั้น มีห้องพัก 761 ยูนิต ลิฟต์โดยสารรวมทั้งโครงการ 6 ตัว (อาคารละ 2 ตัว) และยังมีอาคารสันทนาการและสระว่ายน้ำอีกจํานวน 1 อาคาร

จำนวนยูนิตแต่ละอาคาร อาคาร A ยูนิตน้อยที่สุดจำนวน 246 ยูนิต , อาคาร B ยูนิตมากที่สุด จำนวน 260 ยูนิต, อาคาร C จำนวน 255 ยูนิต มีจำนวนที่จอดรถ 233 คัน รวมซ้อนคัน คิดเป็น 30.60 %

จากรูปข้างต้นจะเห็นว่า โซนที่วิวโล่งคือฝั่งตะวันตก ของอาคาร A C, ตะวันออกของอาคาร B. ทำเลหน้าบ้านเป็นถนนใหญ่ หลังบ้านเป็นคลองพระโขนงใกล้ชิดธรรมชาติ

 

วิวนอกได้ฝั่งคลอง วิวด้านในได้สไตล์สวนญี่ปุ่น ซึ่งมอบทัศนียภาพที่แตกต่างจากคอนโดอื่นๆ ในย่านเดียวกัน

 

ประเภทห้องที่มีในโครงการมีหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบได้แก่ 1 Bedroom 24 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.87 ล้านบาท, 1 Bedroom 28 ตารางเมตร, 1 Bedroom 34 ตารางเมตร แบบสี่เหลี่ยมและแบบหน้ากว้าง

Facility ของ Park 168 อ่อนนุช 19

เพราะออกแบบให้เป็นคอนโดแห่งการพักผ่อน จึงจัดให้มีพื้นที่หลากหลายกิจกรรม ได้แก่ Fitness เพื่อออกกำลังกาย , Japanese Garden เดินเล่นเพลินๆ , Swimming Pool ผ่อนคลาย, Co-Living Space Indoor และ Outdoor สำหรับพักผ่อนทุกวัน, มี Car EV Charger 2 ช่องจอด , มี Green Technology Solar Cell สำหรับประหยัดพลังงาน , Co-Working Space สำหรับนั่งทำงานอ่านหนังสือ

 

สรุปสิ่งอำนวยความสะดวก

1. Main Entrance : Torii Gateway

2. Juristic Person

3. Gateway Tunnel

4. Indoor J Park Living

5. Outdoor J Park Living

6. Dry Garden : Karesansui

7. Fitness Zone (ห้องออกกำลังกายขนาด ใส่เครื่องออกกำลังกายประมาณ 13 เครื่อง)

8. Upper Terrace

9. Zen Pavilion

10. Swimming Pool (สระว่ายน้ำระบบ เกลือ)

11. The Moon Bridge

12. The Tea Pavilion

13. J park living

14. Tea Garden : Chaniwa

15. Sun bed Deck

16. EV Charger

17. Green Technology Solar Cell

 

ภาพ Facility

ห้องล็อบบี้ที่สามารถเปิดบานเฟี้ยมรับอากาศบริสุทธ์ภายนอกได้ด้วย

 

ห้อง Co-working space สำหรับประชุม ทำงาน work from condo อ่านหนังสือ นั่งพักผ่อน

Lobby ออกแบบมาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สวน Tea Garden เป็นลานวิ่งเล่นสำหรับเด็กๆ มีพื้นที่นั่งพักผ่อนกึ่งกลางแจ้ง เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติ

 

สวนหิน Dry Garden สไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้จิตใจมีความสุขสงบ

เพราะ Park 168 อ่อนนุช 19 เป็นคอนโดสไตล์ญี่ปุ่นที่จะชวนทุกคนให้มา LET’S TAKE A BREATH  หยุดพักหายใจให้เต็มปอด เพราะวันนี้ชีวิตเราห่างเหินธรรมชาติมากขึ้น จนแทบไม่มีเวลาได้หยุดพัก

 

หยุดพักหายใจให้เต็มปอดเพราะวันนี้ชีวิตเราห่างเหินธรรมชาติมากขึ้น สระว่ายน้ำเป็นแบบระบบน้ำเกลือ

Park 168 อ่อนนุช 19 ชวนหยุดพักด้วยการออกแบบการอยู่อาศัยให้มีความร่มรื่นในกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น ให้เป็นพื้นที่ความสุขให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย  มี Slope มี Contour ตามคอนเซปท์ Green Community

 

เปลี่ยนความเร่งรีบ ให้กลายเป็นความสงบความร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศ Japanese Garden โอบล้อมความสุขได้ทุกโมงยาม

นอกจากนี้ Park 168 อ่อนนุช 19 ยังมีฟังก์ชั่นของ Facility สำหรับใช้ส่วนรวมอื่นๆ  เช่น กล่องรับจดหมาย, ห้องน้ำชาย-หญิง-ห้องน้ำตามหลัก Universal Design, จุดบริการรับ-ส่งอาหารและพัสดุ, จุดบริการตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ, ห้องทำงานของเจ้าหน้าที่นิติบุคคล, ที่จอดรถยนต์คนพิการ, ห้องเครื่อง, ห้องแม่บ้าน, ห้องพนักงานรักษาความปลอดภัย, ห้องเก็บของ

 

รูปแบบห้อง (Unit Plan) ของ Park 168 อ่อนนุช 19

 

Park 168 อ่อนนุช 19 มี type ห้องทั้งหมด 4 แบบหลักๆ โดยจะเรียกง่ายๆ เป็นตัวเลขตารางเมตรนะครับ ได้แก่ 24 ตารางเมตร, 28 ตารางเมตร 34 ตารางเมตรสี่เหลี่ยมจัตุรัส และ 34 ตารางเมตรหน้ากว้าง

ห้อง 1 Bedroom Deluxe ขนาด 34 ตารางเมตร เป็น rare item มีจำนวนจำกัด อยากได้ต้องรีบจอง ห้องมีหน้าต่างทั้ง 3 ห้อง แสงธรรมชาติส่องเข้าทุกห้อง เหมาะกับคนที่อยู่ในห้องนานๆ ในช่วงกลางวัน หรือคนที่ work from home มีชุดครัวตัว L เหมาะกับคนชอบทำอาหารกินเองในบ้าน มีห้องนั่งเล่นรวมตรงกลางที่ใหญ่เหมาะกับสายจัดเลี้ยงชอบนัดเพื่อนๆ มาเล่นที่ห้อง

ห้อง 1 Bedroom Standard ขนาด 34 ตารางเมตร แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีจำนวนจำกัด

เหมาะกับคนที่ต้องการห้องที่เป็นสัดส่วนแบ่งแยกห้องแต่ละโซนชัดเจน มีเสื้อผ้าเยอะเพราะตู้เสื้อผ้าใหญ่ เป็นห้องแบบเดียวที่ได้ตู้เสื้อผ้าแถมมาด้วย ใช้พื้นที่ในห้องเต็มประสิทธิภาพ มีการ interlock กันในส่วนของตู้เสื้อผ้าของห้องนอนและพื้นที่วางเครื่องซักผ้าที่ระเบียง ห้องน้ำออกแบบให้เหมาะสมกับฟังก์ชั่นใช้งานจริง ห้องนี้เหมาะกับการอยู่ 1-2 คน

ห้อง 1 Bedroom Convertible ขนาด 28 ตารางเมตร แบบใช้อยู่อาศัยได้สบาย เปิดโล่งกว้างเชื่อมทุกการอยู่อาศัยไว้ในพื้นที่เดียวกัน สะดวกกว่า เป็นอีกแบบที่คลาสสิกยอดนิยม เหมาะกับอยู่ 1-2 คนแบบสบาย แปลนเป็นแบบโล่งๆ ทำทุกอย่างในโซนเดียวกันหมด นั่ง ดูทีวี นอน ทำงาน แต่งตัว ได้หมดครบทุกกิจกรรม ปรับเปลี่ยนออกแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เองได้ตามใจชอบ ห้อง type นี้โดดเด่นตรงที่มีพื้นที่นั่งทำงานริมหน้าต่าง ส่วนครัวแยกต่างหากออกไปไม่เกี่ยวกับโซน Living มีประตูบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วน

ห้อง 1 Bedroom Convertible ขนาด 24 ตารางเมตร แบบนี้คนทั่วโลกนิยม ไซส์ดีราคาดีที่สุด รูปแบบและฟังก์ชั่นห้องคล้ายกับ 28 ตารางเมตรแต่ลดขนาดลงมาอีก เหมาะกับนักลงทุนซื้อปล่อยเช่าเพราะราคาต้นทุนไม่สูง นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่อยู่คนเดียว เปลี่ยนจากอยู่ห้องเช่าอพาร์ตเมนต์มาซื้อคอนโดเป็นทรัพย์สินเป็นของตัวเอง ถ้าย้ายไปทำงานที่อื่นก็ปล่อยเช่าได้ง่ายเพราะราคาค่าเช่าไม่แพง

 

มีโซนลิฟวิ่งกว้างเป็นก้อนเดียวกัน ปรับเปลี่ยนออกแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เองได้ตามใจชอบ แต่มีครัวแยกออกไป เป็นแบบห้องที่มีความเป็นส่วนตัวจากการรบกวนภายนอกเพราะมีครัวกั้นไว้หน้าบ้านแล้ว ขนาดกำลังดีดูแลง่าย เป็น type ที่มีจำนวนยูนิตสัดส่วนมากที่สุดในโครงการ

Show Unit รีวิวห้องตัวอย่าง Park 168 อ่อนนุช 19

 

ห้องตัวอย่างของ Park 168 อ่อนนุช 19 มีให้สำรวจทั้งหมด 3 Type ขายแบบ Partly Furnished ห้องเกือบเปล่า โดยให้ฟรีเฉพาะเคาน์เตอร์ครัว (Hob Hood เป็นของแถมช่วงวันเปิดตัว) ให้ห้องน้ำแต่ไม่มีฉากกั้นอาบน้ำ ส่วนเครื่องทำน้ำอุ่นเป็นของแถมช่วงวันเปิดตัวเช่นกัน (รายละเอียดของแถม 7 รายการช่วงวันเปิดตัวอยู่ด้านล่างของบทความครับ)

 

รีวิวห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 34 ตารางเมตร

โดดเด่นด้วยความเป็น 1 ห้องนอนแบบทรงก้อนสี่เหลี่ยมจัตุรัส โซน Living หน้าห้องค่อนข้างใหญ่ ครัวแยกไปติดระเบียง แต่ไม่มีฉากกั้นครัวให้นะครับต้องติดเอง โซนห้องนอนกั้นเป็นสัดส่วน มีพื้นที่วางตู้เก็บของระหว่างครัว และห้องน้ำ แถมแอร์ฟรี 2 เครื่อง ฟรีตู้เสื้อผ้า (เฉพาะ Type 34 ตารางเมตรแบบนี้) ตู้เสื้อผ้าดีไซน์แบบเดียวกับห้องตัวอย่างหรือเทียบเท่า เป็นซอกของผนังทำหน้าบานตู้ได้พอดีที่ปลายเตียง

หน้าห้อง

เปิดห้องเข้ามาเจอกับโซนลิฟวิ่งก่อน มีโซนวางโซฟา วางทีวี โต๊ะอเนกประสงค์

ทุกห้องของโครงการนี้จะมีความสูงจากพื้นห้องถึงเพดานอยู่ที่ 2.5 เมตร พื้นเป็น SPC (Stone Plastic Composite) เป็นวัสดุทนทานที่กันความชื้น ไร้กังวลเพราะเปียกน้ำแล้วไม่บวมเหมือนพื้นไม้ลามิเนต แต่ข้อจำกัดก็มีบ้างเช่นเดินแล้วรู้สึกไม่นิ่มเท้า แนะนำให้ใส่รองเท้าเดินในห้อง

เครื่องแอร์ติดให้ที่เหนือช่องทางเดินไปครัว

ตัวอย่างการตกแต่งห้องลิฟวิ่ง

กล่องเมนไฟอยู่แถวประตูทางเข้า

ห้องสูง 2.5 เมตร สูงมากพอที่จะแขวนโคมไฟห้อยจากเพดานและดูสวยงามได้

อีกมุมมองจากประตูครัว

สามารถวางโซฟายาวแบบนี้ก็ได้

โซนทีวีอยู่ในระยะที่กำลังดี ไม่ไกลไม่ใกล้เกินไป

มองจากฝั่งห้องนอนไปที่ประตูทางเข้า

เหนือชั้นวางทีวีสามารถบิลท์อินเป็นตู้แบบไหนก็ได้ตามใจชอบ

แอร์แบบติดผนัง

ห้องนอนมีผนังกั้นเป็นสัดส่วนเป็นส่วนตัวสูง

ผนังหนา กันเสียงจากภายนอกเข้าภายใน

หน้าต่างห้องนอนกว้าง แสงเข้าได้เต็มที่

สร้างบรรยากาศห้องนอนแสนสงบสุข

วางเตียงขนาด 6 ฟุตได้

จุดเด่นคือมีพื้นที่วางโต๊ะยาวๆ ริมหน้าต่างแบบนี้ได้

กระจกหน้าต่างเป็นกระจกเขียวตัดแสง คุณสมบัติลดความร้อน

ไอเดียบิลท์อินตู้ในห้องนอน

ตรงข้ามเตียงนอนเป็นพื้นที่วางตู้เสื้อผ้า

โครงการให้ตู้เสื้อผ้าแบบนี้มา* (หรือเทียบเท่า)

เป็นพื้นที่สำหรับเก็บของได้ใหญ่ทีเดียว แก้ปัญหาคอนโดของเยอะรกไปได้เลย เพราะคอนโดส่วนใหญ่ที่ทำขายจะทำตู้เล็กมากๆ ใส่ของนิดเดียวก็เต็มแล้ว

เดินออกจากห้องนอนผ่านช่องประตูมาโถงครัว

มีพื้นที่โถงเซอร์วิสกลาง เป็นอีกหนึ่งสเปซที่ออกแบบอะไรก็ตามใจชอบ เช่น ตู้เสื้อผ้าที่สอง ตู้เก็บของ ชั้นวางของโชว์ พื้นที่รีดผ้า เป็นต้น

ชุดครัว และพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น

ชุดครัว ทอปครัวเป็นลามิเนต ใช้งานได้ดี ไม่เลอะง่าย ทำความสะอาดง่าย ส่วนเครื่องดูดควันและเตาไฟฟ้าไม่ได้แถมฟรี เพราะบางคนก็ไม่ได้ใช้งาน หรือชอบใช้แบบเตาไฟฟ้าแยกใช้เป็นครั้งๆ (แต่ทั้งนี้อาจมีโปรโมชั่นแถมเป็นบางช่วงเวลา โปรดสอบถามพนักงานอีกที)

อ่างล้านจาน

สาธิตการวางเครื่องดูดควัน

แสดงภาพการติดตั้งเตาไฟฟ้า

อ่างล้างจานอยู่ฝั่งติดกับตู้เย็น แนะนำให้หาแผ่นมาติดกันน้ำกระเด็นใส่ตู้เย็น

ก็อกน้ำโค้ง ใช้งานสะดวก เรียบสวย

บานตู้และลิ้นชัก

เก็บสิ่งของได้ มีพื้นที่วางไมโครเวฟด้วย

ประตูบานเลื่อนกระจกเพื่อออกไประเบียง

พื้นที่ระเบียง ปูกระเบื้อง

ข้างบนมี CDU แอร์แขวนอยู่เหนือประตู

จุดวางเครื่องซักผ้าที่ระเบียง

พิเศษกับการออกแบบให้มี sunshade screen เป็นระแนงแนวตั้ง สามารถเปิดและปิดเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและช่วยบังแดดได้ด้วย

Sunshade screen เปิดเพื่อรับแสง ปิดเพื่อความเป็นส่วนตัว

กลับเข้ามาที่ห้องครัว ต่อไปจะเข้าห้องน้ำ

หน้าห้องน้ำมีพื้นที่สามารถออกแบบเป็นตู้หรือโซนรีดผ้า

ประตูเข้าห้องน้ำ

ภายในห้องน้ำ ถ้าเป็นยูนิตห้องมุมจะมีหน้าต่างที่ห้องน้ำด้วย

มีสามโซน โถสุขภัณฑ์ อ่างล้างมือ และโซนอาบน้ำ จากแบรนด์HAFELE

กระจกเงา อ่างล้างมือ

ก๊อกน้ำมีก้าน เปิดสะดวก

โซนอาบน้ำ สามารถติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น มีฝักบัวให้

ห้องน้ำกะทัดรัด ปลอดภัยใช้งาน ผู้สูงอายุใช้งานได้ดี ถ้าเกิดเดินเซก็มีผนังและที่ให้ยึดเกาะได้ ไม่เกิดอันตรายเหมือนห้องน้ำกว้างๆ

ฟลอร์เดรนที่พื้นห้องน้ำระบายน้ำ

ชุดฝักบัวมีที่วางขวด

ราวแขวนผ้าเหนือสุขภัณฑ์

ห้องน้ำเลือกใช้สีโทนสว่างทั้งห้อง

 

รีวิวห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 28 ตารางเมตร

 

ห้องที่ใหญ่รองลงมาของ Park 168 อ่อนนุช 19 คือ type 28 ตารางเมตร เป็นห้องแนวคิด convertible ผู้อยู่อาศัยสามารถออกแบบปรับเปลี่ยนพื้นที่มุมต่างๆ ภายในได้ตามใจชอบ เพราะห้องออกแบบให้โล่ง อยากจัดวางอะไรตรงไหนก็ทำเองได้ มีความยืดหยุ่น เปลี่ยนมุมได้

ประตูทางเข้าห้อง

เปิดเข้ามาเจอกับโซนครัวและทางเข้าห้องน้ำก่อนเลยครับ

ชุดครัวอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าห้องน้ำ

มีพื้นที่วางตู้เย็นอยู่ติดกับฝั่งประตูบานเลื่อนกระจก

ฝั่งติดห้องน้ำมีพื้นที่วางเครื่องซักผ้า

ชุดครัวมีอ่างล้างจาน พื้นที่วางไมโครเวฟ สวิตช์ไฟ ปลั๊กไฟฟ้าอยู่ติดผนัง

อ่างล้างจานกว้าง ใส่จานได้มาก

ก๊อกน้ำ

พื้นที่วางเตาไฟฟ้า

เครื่องดูดควันซื้อมาติดตั้งเองได้แบบนี้

มีตู้ครัวมากมาย ตู้ล่าง

และตู้บน

เปิดบานตู้ออกได้ เก็บของต่างๆ

มีลิ้นชักเก็บของ

หันมาดูทางเข้าห้องน้ำ

อยู่ติดกับพื้นที่วางเครื่องซักผ้า

ภายในห้องน้ำออกแบบโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้ง่าย

ใช้แนวคิดออกแบบห้องน้ำเพื่อความปลอดภัย ไม่กว้างเกินไป ผู้สูงอายุเซจะล้มก็ยังมีพื้นที่และผนังให้เกาะ ล้มไม่หัวฟาดพื้นจนเกิดอันตรายหนัก

อ่างล้างมือ

ก๊อกน้ำมีก้านยาว ไม่มีปัญหาในการหมุนเปิดก๊อก

โถสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำ พร้อมสายฉีดชำระ

สายฉีดวัสดุสแตนเลส

กระจกเงาห้องน้ำของห้องขนาด 28 ตารางเมตรนี้จะกว้างและบานใหญ่กว่า

มีพื้นที่วางของตรงบริเวณ Low wall ด้านหลังโถสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือ

ราวแขวนผ้า

ฝักบัวในห้องตัวอย่าง (ของจริงน่าจะได้แบบฝักบัวมือถือมีที่วางของเหมือนในห้องตัวอย่าง 34 ตารางเมตรนะครับ กรุณาสอบถามพนักงานขายอีกที)

มีพื้นที่ด้านล่างอ่างล้างมือ สามารถซื้อชั้นวางของมาตั้งได้

พื้นที่อาบน้ำ

ฟลอร์เดรนระบายน้ำ

เดินออกจากห้องน้ำ มองไปที่ประตูทางเข้า

เดินผ่านประตูบานเลื่อนกระจกที่ครัวเพื่อเข้าไปโซนลิฟวิ่ง

โซนลิฟวิ่ง รวมทุกฟังก์ชั่นการพักผ่อนไว้ในสเปซเดียวกัน

โซนวางโซฟา

โซนทีวี

โซนตู้เสื้อผ้า

ออกแบบโซนริมหน้าต่างเป็นพื้นที่ทำงานขนาดใหญ่

ยืนตรงหน้าต่างมองไปประตูทางเข้า

โซนที่นอน วางเตียง 6 ฟุตได้สบายๆ

สามารถออกแบบพาร์ติชันแบบนี้เพื่อให้ดูเป็นสัดส่วนสวยงามมากขึ้น

โซนทำงานริมหน้าต่างออกแบบให้เป็นโต๊ะตัวแอลแบบนี้ได้

แอร์ 1 ตัว ติดตั้งเหนือประตูออกไประเบียง

ตู้เสื้อผ้าสามารถออกแบบเป็นตู้ใหญ่2 ฝั่งแบบนี้ได้ เก็บของได้มาก

ชอบโซนลิฟวิ่งที่เป็นสเปซก้อนใหญ่แบบนี้ ถ้าใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวทำให้ในอนาคตอยากจะปรับเปลี่ยนตำแหน่งก็เลื่อนย้ายเปลี่ยนมุม ก็เหมือนได้ห้องใหม่ ไม่น่าเบื่อ

เดินออกไประเบียงผ่านประตูกระจกบานเลื่อน กรอบบานอลูมิเนียมและ UPVC

ระเบียงปูกระเบื้อง

มี sunshade screen เพื่อกรองแสง บังความร้อน และช่วยพรางตาคนภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คนภายในห้อง ป้องกันสิ่งของและผ้าร่วงหล่นไปข้างล่าง และยังปลอดภัยกับเด็กๆ ไม่ปีนออกไป ถือว่ามีประโยชน์หลายอย่างมากกว่าแค่ราวกันตกที่เป็นเหล็กซี่แนวตั้งแบบที่คอนโดมิเนียมโครงการอื่นทำมา

มี CDU แอร์แขวนข้างบน ประหยัดพื้นที่

พื้นที่ระเบียงกว้างประมาณ 30 เซนติเมตร

ประตูบานเลื่อนกระจกแบบล็อกจากภายในห้องได้

ผนังระเบียง

มุมมองโซนลิฟวิ่งจากระเบียง

ห้องแบบ 28 ตารางเมตรนี้เหมาะกับคน work from home เป็นอย่างมาก

 

รีวิวห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Convertible ขนาด 24 ตารางเมตร

ทางเข้าห้อง

เปิดเข้ามาเป็นโซนครัวก่อน

ชุดครัว ตู้บนล่าง และพื้นที่วางตู้เย็น

ตรงข้ามเป็นประตูเข้าห้องน้ำและพื้นที่วางเครื่องซักผ้า

โซนวางเครื่องซักผ้า

อยู่ติดกับประตูเข้าห้องน้ำ

ชุดครัว

เครื่องดูดควันและเตาไฟฟ้าไม่ได้แถมมาให้ แต่เป็นโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ต้องสอบถามกับพนักงานขายอีกครั้ง

อ่างล้างจาน

ก๊อกน้ำ

เครื่องดูดควันซื้อเองมาติดตั้งตรงนี้ได้

บานตู้ต่างๆ เปิดออกเก็บของได้

ลิ้นชัก

ประตูกระจกบานเลื่อน

ห้องน้ำ โทนสีสว่างสะอาดสบายตา

อ่างล้างมือ

ก๊อกน้ำ

โถสุขภัณฑ์

สายฉีด

พื้นที่วางของ วางขวด กระปุก ของกระจุกกระจิกในห้องน้ำ

มองไปยังทางเข้าห้องน้ำ

โซนอาบน้ำ

ท่อระบาย

พื้นที่ด้านล่างอ่างล้างมือ

ใช้กระเบื้องโทนสีสว่างทั้งห้อง

พื้นที่วางตู้เย็น

เดินผ่านประตูกระจกบานเลื่อนมาเจอกับโซนลิฟวิ่ง

อารมณ์เหมือนโรงแรมหรู

รู้หรือไม่ แบบห้องโซนลิฟวิ่งใหญ่ๆ เป็นก้อนเดียวกันแบบนี้เป็นแบบห้องที่อยู่จริงแล้วสบายตัว เพราะแอร์อยู่ไกลตัว เป่าลมเย็นๆ สบายๆ ไม่หนาวเกินไป ลมถ่ายเทดี ไม่อึดอัด

พื้นที่ทำงานริมหน้าต่าง

โซนวางทีวีปลายเตียง

ออกแบบเป็นตู้บิลท์อินแบบนี้ก็ได้ ดูญี่ปุ่นมากๆ

น่าอยู่ น่าใช้

ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ก็ดี มินิมอลสุดๆ

สามารถวางเตียง 5 ฟุตหรือ 6 ฟุตก็ได้ตามใจชอบ

เปลี่ยนพื้นที่ข้างเตียงเป็นตู้ก็ได้

โซนนั่งทำงานริมหน้าต่างตรงนี้น่าสนใจ รับแสงธรรมชาติ มองเห็นวิวข้างนอก เพลินตาเพลินใจ

แอร์ติดตั้งเหนือประตูบานเลื่อนไประเบียง

ห้องนอนดูกว้างขวาง อบอุ่น น่าอยู่

ออกแบบให้มีพื้นที่ทำงาน พื้นที่ชั้นวางของแบบนี้ก็ได้

เดินออกไประเบียง

ประตูบานเลื่อนล็อกจากข้างในได้

พื้นระเบียงปูกระเบื้องสีเข้ม มี sunshade screen ป้องกันหลายๆ อย่าง เช่น แสงแดด กรองความร้อน ของตกหล่น ป้องกันสายตาคนภายนอก

CDU แอร์แขวนข้างบน

ภายในห้องลิฟวิ่ง สามารถออกแบบได้ตามใจชอบ ตามคอนเซปต์ convertible ปรับเปลี่ยนได้ ถ้าใครพักคนเดียวก็ลดขนาดเตียงเป็นเตียงเดี่ยว 3.5 ฟุตเพื่อจะได้มีพื้นที่สำหรับวางโซฟาเพิ่มมาได้อีก

จะย้ายเตียงไปตรงไหนก็ได้ตามใจชอบ

แอร์มีแถมให้ 1 เครื่อง อยู่ห้องแบบนี้ประหยัดค่าแอร์ดีนะ เดือนนึงแค่หลักร้อย

 

พื้นที่รอบข้างโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19  (Surrounding)

 

ทางเข้าโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19

โครงการติดถนนใหญ่ แต่ออกแบบให้อาคารที่พักอาศัยร่นเข้าด้านในตามรูปแปลงที่ดิน จึงได้ความ Privacy มากกว่า และระยะเข้าถึงโครงการสะดวกกว่าคอนโด Low Rise อื่นๆ ในย่านอ่อนนุช

ที่จอดรถ

ป้ายหน้าสำนักงานขาย Park 168 อ่อนนุช 19

สำนักงานขาย Park 168 อ่อนนุช 19

ปากซอยโครงการคือซอยอ่อนนุช 19

อาคารสำนักงานขาย สะท้อนความเป็นญี่ปุ่น

เดินทางมาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่ พิกัดนี้

https://goo.gl/maps/J6Trn84afELakb3B7

ทางเท้าหน้าโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19  ดูดี

ภายในสำนักงานขาย Park 168 อ่อนนุช 19

ออกแบบให้มีองค์ประกอบงานศิลป์ของญี่ปุ่น

สวนหิน

มินิมอลสุดๆ

พื้นที่ส่วนกลางของจริงก็จะได้อารมณ์ประมาณนี้ครับ

พื้นที่สีเขียวในโซน North Onnut

ที่ดินตรงนี้จะเปลี่ยนเป็นโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19

ด้านหลังโครงการจะติดริมคลองพระโขนง

สัมผัสบรรยากาศแห่งธรรมชาติได้ทุกวัน

 

สรุปจุดเด่น Park 168 อ่อนนุช 19 ทำไมต้องเลือกที่นี่เท่านั้น

โครงการคอนโดมิเนียม Park 168 อ่อนนุช 19 เป็นแบรนด์ซีรีส์ใหม่ที่ดูทันสมัยและมีสไตล์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ แบรนด์ซีรีส์ 168 เป็น Flagship Brand ของ LPN ที่เน้นในเรื่องของคอนเซปต์ Stylish Smart Living อยู่สบาย ดีไซน์สวย ชีวิตทันสมัย และยังออกแบบให้เป็น Green Design ด้วย ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมตามแนวทางของลุมพินี ตั้งอยู่ทำเลดีมากติดถนนอ่อนนุชเส้นหลัก ใจกลางย่านชุมชน ทำเลเดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนเข้าออกเมืองได้ง่าย ใกล้กับ BTS อ่อนนุชประมาณ 2 กิโลเมตร  ใกล้ T77 และ People Park ซึ่งเป็น community Mall ยอดนิยมในย่านพระโขนงอ่อนนุช

 

Park 168 อ่อนนุช 19 ออกแบบเน้นห้องพักอาศัยสไตล์ Compact เป็นแบบ 1 Bedroom ทั้งหมด มอบพื้นที่ใช้สอยแบบ Extra Space ได้มากกว่าเดิม ระเบียงห้องแบบใหม่ที่มาพร้อมกับ sunshade screen สามารถปิดเพื่อความเป็นส่วนตัวหรือเปิดเพื่อรับธรรมชาติก็ได้  Facility สวนออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวที่เชื่อมพื้นที่ส่วนกลางเข้ากับบริบทของพื้นที่คลองโดยรอบ แตกต่างจากโครงการอื่นด้วยด้วยพื้นที่ส่วนกลางสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่ายแต่เจาะแต่ตอบโจทย์การใช้งาน Active ออกกำลังกาย และ Passive พักผ่อนหย่อนใจ

 

คอนโดมิเนียม Park 168 อ่อนนุช 19  เหมาะกับกลุ่มคนซื้อลงทุนปล่อยเช่า กลุ่มคนรุ่นใหม่วัย Millenials เจ็นวาย และกลุ่ม Expat ชาวญี่ปุ่นที่นิยมพักในย่านอ่อนนุช นอกจากนี้ยังเหมาะกลุ่ม First Jobber คนทำงานที่มองหาคอนโดราคาดี สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า

 

ในเรื่องของบริการโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19 เพิ่มความสะดวกสบายให้โดยเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้ขีดจำกัดกับบริการ Hi speed internet ครอบคลุมทั่วพื้นที่ส่วนกลาง เป็นคอนโดมิเนียมสโลว์ไลฟ์ มีความเป็นส่วนตัวสูง และมีการบริหารจัดการดูแลทั้งโครงการโดยทีมนิติบุคคลของลุมพินีซึ่งมีชื่อเสียงที่ดีในการดูแลทรัพย์สินไม่อย่างยาวนาน

 

เงื่อนไขที่ควรทราบ
(ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาอัปเดตข้อมูลกับพนักงานขาย ข้อมูลนี้สำรวจเมื่อ พฤศจิกายน 2022)

– ราคาขายเฉลี่ยทั้งโครงการประมาณ 79,000++ บาทต่อตารางเมตร

– ค่าจอง 10,000 บาท

– มีผ่อนดาวน์เริ่มต้นไม่กี่พันบาท ผ่อนดาวน์ 20 งวด

– ค่าส่วนกลาง 40 บาท ต่อตารางเมตรต่อเดือน

– ค่ากองทุน 200 บาท

– รูปแบบการขาย Fully Fitted มีชุดครัวทุกห้อง และห้องขนาด 34 ตารางเมตรจะแถมตู้เสื้อผ้า

– กําหนดเริ่มก่อสร้าง ประมาณ เดือน มิถุนายน 2566

– คาดว่าจะแล้วเสร็จ ประมาณ เดือน พฤษภาคม 2567

 

*ข้อความโปรโมชั่นที่ทำเป็นตัวเอียงนี้มีกำหนดวันหมดอายุ

ราคาขายเริ่ม 1.87 ลบ.* (เริ่มตารางเมตรละ 79,000 บาท)
ขายรอบ VIP วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2022 นี้เท่านั้น มีโปรโมชั่นสำหรับผู้จองใน 2 วันนี้ คือ ฟรีแอร์+เตาแม่เหล็ก+เครื่องดูดควัน+เครื่องทำน้ำอุ่น+Digital Door Lock+IOT+Internet ฟรี 1 ปี

 

สนใจซื้อโครงการ Park 168 อ่อนนุช 19

คลิกลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่เว็บไซต์นี้  https://bit.ly/3SS0ve9

หรือโทร Call Center 02-6896888

เดินทางมาเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่ พิกัดนี้

https://goo.gl/maps/J6Trn84afELakb3B7ต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


คัดสรรให้! งบ 7 ลบ. ก็หาซื้อคอนโดหรูพร้อมอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ – ทองหล่อ – เอกมัย ได้

หลังจาก ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับภาคอสังหาริมทรัพย์ เพื่อสนับสนุนการมีที่อยู่อาศัยของประชาชน และเป็นการเตรียมก... อ่านต่อ

12 April, 2024เคาะแล้ว! แพคเกจกระตุ้นตลาดอสังหาฯ โดยกระทรวงการคลัง

สืบเนื่องมาจากข้อมูลของกระทรวงการคลังที่รายงานครม.ไปว่าในช่วงไตรมาสสี่ของปีที่ผ่านมา ภา... อ่านต่อ
10 April, 2024

มาร่วมออกแบบโครงการให้โลกจำเป็นตำนาน ด้วยสูตรลับที่ตกผลึกมาจากประสบการณ์หลากหลายมุมมอง กับหลักสูตรสำหรับคนฝันใหญ่ “Iconic Xperience 2”

ในการพัฒนาโครงการอะไรก็แล้วแต่ แน่นอนว่าเป้าหมายหลักของผู้พัฒนาโครงการก็น่าจะเป็นในเรื่... อ่านต่อ
1 April, 2024

เปิดพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลสุดอลังการ “อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง” Branded Residences ระดับอัลตราลักชัวรีติดทะเลอ่าวไทยแห่งแรกในระยอง

ต้องบอกว่าช่วง 5 ปีที่ผ่านมาที่ผ่านมาภาพจำของโครงการอสังหาฯเปิดใหม่ในระยอง ดูจะเป็นโครง... อ่านต่อ
1 April, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง