Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

  

นิว โนเบิล รัชดา - ลาดพร้าว


Nue Noble Ratchada-Lat Phrao เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์เนมที่ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมืองมากที่สุดในบรรดาตระกูล Nue เพราะเพียง 50 เมตรก็เดินถึงสถานีรัชดาของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และแค่ 150 เมตรก็ถึงสถานีลาดพร้าวของสายสีน้ำเงิน อยู่ในทำเล interchange ที่สำคัญแห่งใหม่ของกรุงเทพ และจะกลายย่านเชื่อมต่อระหว่าง CBD ระหว่างพระรามเก้ากับห้าแยกลาดพร้าว

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 28 August, 2020 เวลา 22.23 pm

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนลาดพร้าว

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT รัชดา Distance 50 m./MRT ลาดพร้าว Distance 150 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-0-95.6 ไร่

ชั้น

34 ชั้น

ยูนิต

565 ยูนิต

ที่จอดรถ

210 คัน

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว / ลิฟท์บริการ 1 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

สวน, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Library & Co-Working, Co-Kitchen, Bar & Bistro, ห้องซักรีด, Co-Salon, Entertainment Room,สวนชมวิว, โซนบาร์บีคิว, Sunset Daybed, ห้องสตรีม


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

22.50 ตร.ม.-30.50 ตร.ม., 1 Bed Plus 34.80 ตร.ม.

2 bedroom

42.60 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.6 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

120,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

2.39 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2023

เว็บไซต์

www.noblehome.com

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


ลัลลาไปทิศไหนได้ตลอด ออกไปก็เจอรถไฟฟ้าวิ่งมาจอด ใต้ดินบนดินวิ่งสวนกันตลอด พบกับคอนโดใจกลาง Interchange แห่งใหม่ที่ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

 

Nue Noble พรีเมี่ยมคอนโดแบรนด์เนมตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่แสวงหาความสะดวกสบายในย่านใหม่ๆ

NUE ย่อมาจาก New Urban Epicenter คือเป็นแบรนด์คอนโดมิเนียมจาก Noble ที่กำหนดนิยามสะท้อนถึงจุดแข็งในเรื่องของทำเลที่กำลังเติบโตและน่าสนใจในอนาคตอันใกล้โดยเกาะไปตามแนวรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายทั่วกรุงเทพฯ  และปริมณฑล Nue เป็นแบรนด์ที่เลือกสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมและทาง Noble ก็เปิดขายในราคาที่ถูกใจคนซื้ออยู่เองและสามารถทำกำไรได้สำหรับนักลงทุน บวกกับงานดีไซน์ Facility ที่จัดเต็มจัดครบสวยงามและใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่รู้จักเลือกของเป็น

 

ที่ผ่านมา Nue Noble ได้เปิดขายไปแล้วหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นแจ้งวัฒนะสุดฮิต ศรีลาซาลอนาคตดี งามวงศ์วานย่านคึกคัก และล่าสุดคือที่แยกไฟฉาย ส่วนโครงการที่จะบอกในรีวิวนี้จะเป็น Nue Noble Ratchada-Lat Phrao (นิว โนเบิล รัชดา-ลาดพร้าว) ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากที่สุด มีความเป็น Urban Epicenter มากที่สุดในบรรดา Nue ทั้งหลาย จึงถือว่าเป็นทำเลระดับท๊อปของแบรนด์ Nue ได้เลยครับ

ตัวตนของแบรนด์ Nue Noble นั้นถือว่าเป็นคอนโดแบรนด์ที่มุ่งเจาะตลาดถึงคนรุ่นใหม่ที่ชอบไลฟ์สไตล์คนเมืองในย่านเจริญเติบโตย่านใหม่ๆ ชอบความสะดวกสบาย สนุกสนาน ชอบมีทางเลือกในชีวิตที่หลากหลาย บางทีก็ใช้รถไฟฟ้าเพราะรวดเร็วทันใจไม่ต้องทนกับรถติด แต่บางทีก็ขับรถยนต์ออกไปง่ายเพราะอยู่บนถนนเส้นหลักของทำเลทั่วเมืองกรุง

 

จุดเด่นของไลฟ์สไตล์แบบนี้ที่โดนใจคนทำงาน New Gen ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นผลงานมิวสิควิดิโอโฆษณาที่ทางทีมงาน Noble ตั้งใจทำออกมาอยู่ต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่เพลงแนว Hiphop สุดเท่ของ Nue Noble Srinakarin- Lasalle กับคอนเซปต์“ใช้ชีวิตศรีสำราญ ที่ศรีลาซาล” https://www.youtube.com/watch?v=pCDRHOvtbZI

 

และมาต่อที่ย่านงามวงศ์วาน“ชีวิตงามศิวิไลซ์” กับเพลงแนว Disco สนุกๆ

https://www.youtube.com/watch?v=i2f8ClUJiEA

 

และล่าสุดถ้าได้นั่งรถไฟฟ้าหรือฟัง Spotify เราก็คงจะได้เห็นภาพโฆษณาและได้ยินเพลงของคอนโดใหม่  Nue Noble Ratchada-Lat Phrao และต้องคงต้องจดจำท่อนฮุค “นิว โนเบิล รัชดา-ลาดพร้าว” กันได้ คลิปนี้ https://www.youtube.com/watch?v=vmPdTnFZGNs นำเสนอคอนเซปต์ “ชีวิตสุดลัลลา” ที่ นิว โนเบิล รัชดา-ลาดพร้าว มากับสไตล์เพลงแนว Electro Swing สุดเริ่ด

Key visual ของโฆษณาเน้นสีน้ำเงินกับสีเหลืองเพื่อสื่อว่าคอนโดแห่งนี้ติดกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีเหลืองนั่นเอง

ใช้ภาพคนรุ่นใหม่เต้นรำ อยู่รัชดา-ลาดพร้าวก็ใช้ชีวิตแบบลัลลาได้สนุกสนานและสะดวกสบาย

ทำไมต้องรัชดา ลาดพร้าว ทำเลนี้แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

 

เหตุผลที่ทำให้รัชดา-ลาดพร้าวเป็นทำเลต้องซื้อ ก็คือปัจจุบันย่านสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าวมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน Circle Line ที่เปิดใช้งานแล้ว ซึ่งเพียงแค่ 1 สถานีก็เดินทางถึง Super Interchange กับสายสีเขียวที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว-พหลโยธิน แค่เหตุผลข้อนี้ก็ถือว่าเลิศแล้ว แต่ยังไม่หมดเพราะอนาคตอันใกล้ทำเลรัชดา-ลาดพร้าวจะเพิ่มศักยภาพให้กลายเป็นสถานี Interchange กับสายสีเหลืองในอนาคตอันใกล้ และกำลังก่อสร้างอยู่ ตัวสถานีก็เริ่มโผล่ให้เห็นในตอนนี้แล้วครับ นอกจากนี้มีความเป็นไปได้สูงที่รถไฟฟ้าสายสีเหลืองอาจจะมีส่วนต่อขยายจากแยกรัชดา-ลาดพร้าวเชื่อมต่อไปยังสี่แยกรัชโยธินเพื่อเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว แต่ข่าวนี้ต้องรอดูกันต่อไปครับ (คลิกดูข่าวสายสีเหลืองส่วนต่อขยายรัชดา-ลาดพร้าวไปที่รัชโยธิน

 

รถไฟฟ้าสายสีเหลืองจะต่อจากรัชดาลาดพร้าวไปถึงตรงไหน จะเกิดอะไรขึ้นบ้างในอนาคต

จากภาพนี้จะเห็นได้ว่าทำเลรัชดา-ลาดพร้าวเป็นทำเลที่อยู่ในทำเล Triangle Network ของรถไฟฟ้า 3 สี จะสามารถเดินทางไปได้รอบกรุงเป็นวงกลมด้วยสายสีน้ำเงิน เดินทางไปกรุงเทพตะวันออกด้วยสีเหลือง และเดินทางข้าม 3 จังหวัดกรุงเทพ ปทุมธานี และสมุทรปราการได้ด้วยสายสีเขียว ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่ทำเลอื่นๆ ให้ไม่ได้ และจะมีมูลค่าสูงขึ้นแน่นอนเมื่อโครงการรถไฟฟ้าทุกสีสร้างครบสมบูรณ์

ภาพที่ตั้งของ Nue Noble Ratchada – Lat Phrao อยู่ติดกับอาคารจอดแล้วจรของ MRT สายสีน้ำเงิน และเดินแค่นิดเดียวจริงๆ ถึงบันไดรถไฟฟ้าสายสีเหลือง บริเวณรอบๆ ย่านนี้มีห้างสรรพสินค้า เช่น Big C, HomePro, Central Plaza Ladprao, Major Cineplex รัชโยธิน, Suan Lum Night Bazaar และนั่งรถไฟฟ้าไป Esplanade, Central Rama 9 ก็ได้

สะดวกสบายมากๆ น่าซื้ออยู่เองสุดๆ

ด้วยเหตุผลความสะดวกสบายหลายๆ อย่างดังกล่าวทำให้คอนโดมิเนียมแบบ High-rise ในย่านรัชดา-ลาดพร้าวนี้ราคาพุ่งไปเกินตารางเมตรละแสนบาทกลางๆ ตั้งแต่ 135,000-150,000 บาทกันไปแล้ว แต่ว่า Nue Noble ทั้งๆ ที่เปิดขายทีหลังแต่กลับเลือกเปิดราคาขายที่ดีกว่าชนิดที่ไม่เกรงใจคู่แข่งที่สร้างเสร็จไปแล้ว ซึ่งถ้าจะนับจริงๆแล้วนี่คือคอนโดมิเนียมทำเลดีแบบ “On Station” ที่มีราคาต่อตารางเมตรถูกที่สุดในบริเวณกรุงเทพชั้นในได้เลยครับ ลองดูภาพด้านล่างเปรียบเทียบราคาคอนโด High-rise ที่เปิดตัวก่อนหน้า Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

Nue Noble Ratchada-Lat Phrao เปิดตัวออกมาราคาดีมาก เริ่มต้น 2.39 ล้านบาทเอง เมื่อแลกกับรถไฟฟ้าสองสาย ราคาแบบนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ ถ้าใครใจร้อนอยากไปดูห้องแล้วก็ติดต่อที่ 02-251-9955 หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.noblehome.com กันก่อนได้เลยเพื่อรับข้อมูลครับ

พาทัวร์ Location สถานที่จริงและรอบๆ บ้านของ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

 

Nue Noble Ratchada-Lat Phrao ก็ต้องเจอกับ MRT สายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว

มีร้านค้าขายของต่างๆ มีคาเฟ่

ข้างใต้ดินมีซูเปอร์มาร์เก็ต แบรนด์ Gourmet Market ด้วยครับ

และยังมีร้านอาหารที่นั่งกินได้เลย ร้านขนม และบริการต่างๆ ลองไปเดินเล่นดูได้ครับที่ชั้นใต้ดินของสถานีลาดพร้าว ถ้าหาไม่เจอลองถามพนักงานในสถานีก็ได้ครับ

เมื่อเดินออกมาด้านหลังของอาคารสถานีรถไฟฟ้าลาดพร้าว เฉพาะกับทางเดินที่มุ่งไปสู่โครงการ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao มีทั้งทางเดินนอกอาคารและในร่ม

ที่ดินของ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao พื้นที่สีเขียวโล่งๆ ตรงข้ามจะเป็นอาคาร low-rise

มีป้ายโครงการวางอยู่ในที่ดิน

พื้นที่สีเขียวข้างด้านหลังอาคารจะเป็นถนนภาระจำยอม เอาไว้ใช้เดินทางเข้าตัวคอนโด

มีป้ายแจ้งพื้นที่ก่อสร้างโครงการอาคารชุดนิว โนเบิล รัชดา-ลาดพร้าว

มีป้ายแจ้งพื้นที่ก่อสร้างโครงการอาคารชุดนิว โนเบิล รัชดา-ลาดพร้าว

จากด้านหน้าโครงการมองไปยังถนนรัชดาจะมองเห็นสถานีรัชดาของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

สามารถเดินไปถึงใด้ใกล้นิดเดียวเท่านั้น

จากสถานีลาดพร้าวเดินมุดใต้อุโมงค์จะไปโผล่ที่สวนลุมไนท์บาซาร์

ย่านรัชดาลาดพร้าวนี้มีอาคารสำนักงานทั้งตึกสูง และตึกเตี้ย รวมถึง โฮมออฟฟิศ

รายละเอียด Nue Noble Ratchada-Lat Phrao เป็นอย่างไร

โครงการ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao (นิว โนเบิล รัชดา – ลาดพร้าว) เป็นคอนโดมิเนียม High-rise สูง 34 ชั้น มีเนื้อที่โครงการ 2-0-95.6 ไร่ มีทั้งหมด 565 ยูนิตซึ่งถือว่าไม่มากเกินไปและไม่น้อยเกินไป มีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด  5 แบบตามความต้องการของแต่ละคน ได้แก่ 1 ห้องนอน S 22.50 ตร.ม., 1 ห้องนอน M 26.00 ตร.ม., 1 ห้องนอน L 30.50 ตร.ม., 1 ห้องนอน Plus 34.80 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 42.60 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปมีลิฟต์โดยสาร 3 ตัวและลิฟท์บริการอีก 1 ตัว  ที่จอดรถ PARKING รองรับรถ 210 คัน (คิดเป็น 37%)

มีระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งคีย์การ์ด & สแกนลายนิ้วมือสำหรับเข้าออกตึกเพื่อป้องกันการปล่อยเช่ารายวัน นอกจากนี้ยังมีกล้องวงจรปิด 24 ชั่วโมง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

Master Plan และ Floor Plan

ชั้น G มีทางเข้าโครงการแล้วถนนรอบ มีที่จอดรถและพื้นที่ส่วนกลาง

ชั้น 2 ถึงชั้น 5 เป็นลานจอดรถ

 

ชั้น 6 มีทั้งห้องพักอาศัย (ที่ได้เพดานสูงพิเศษกว่าชั้นอื่น) และยังมีพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม สระว่ายน้ำก็อยู่ที่ชั้นนี้ครับ

ชั้น 7 ถึงชั้น 33 เป็นห้องพักอาศัยทั้งหมด

ชั้น 34 มีทางเดินขึ้นไปยัง rooftop

ชั้นดาดฟ้า Rooftop  มีพื้นที่ส่วนกลางและจุดชมวิว

รอบที่ดิน Nue Noble Ratchada-Lat Phrao มีอะไร

 

ทิศเหนือได้วิวโล่ง เป็นที่ดินบุคคลอื่น

ทิศตะวันออกได้วิวโล่งสำหรับชั้นสูง ส่วนชั้นเตี้ยจะเห็นวิวอาคาร Low-rise

ทิศใต้ ชั้นเตี้ยได้วิวอาคารจอดแล้วจร ชั้นสูงได้วิวเมือง

ทิศตะวันตก ได้วิวโล่ง มีแค่บ้านทาวน์โฮม 2-3 ชั้น

ภาพวิวจากมุมสูงชั้น rooftop

 

ทิศเหนือ

ทิศตะวันออก

ทิศใต้

ทิศตะวันตก

ภาพวิวจากชั้น 12 ชั้นกลางๆ

ทิศเหนือ

ทิศตะวันออก

ทิศใต้

ทิศตะวันตก

 

ดังนั้นถ้าใครชอบวิวที่ค่อนข้างโล่ง ควรเลือกชั้น 12 ขึ้นไป (แล้วแต่ทิศ)

 

Unit Plan มีแบบไหนบ้าง

 

ที่ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao ออกแบบให้มี 5 รูปแบบ ทุกห้องจะออกแบบภายใต้แนวคิด “ห้องหน้ากว้าง” ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้นิวโนเบิลขายดีในทุกทำเล

 

1 ห้องนอน S 22.50 ตร.. เหมาะกับคนที่อยู่อาศัยคนเดียว จุดเด่นคือมีครัวปิด และมีพื้นที่นั่งเล่นกว้าง

1 ห้องนอน M  26.00 ตร..

เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เพราะห้องนอนมีผนังกั้น  ห้องแบบนี้จะมีจำนวนมากที่สุด

1 ห้องนอน L  30.50 ตร..
เหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ห้องนอนกว้างขวางมากขึ้น มีตู้เสื้อผ้าใหญ่ไซส์พิเศษ และมีครัวปิด

1 ห้องนอน Plus  34.80 ตร.ม.

ห้องแบบนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ใครอยากได้ต้องรีบกันหน่อย

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 42.60 ตร.ม.

จุดเด่นคือได้สิทธิ์จอดรถที่มากกว่า มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่เชื่อมกับครัว ส่วนห้องนอนแยกออกจากกัน มีห้องน้ำให้ถึง 2 ห้อง

 

ลัลลากับชีวิตสุดๆ ด้วย Facility ที่อัดแน่น

 

ด้วยความเป็นแบรนด์ Nue จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกหรือ Facility มาให้อย่างคุ้มค่าแบบ Triple Facilities ได้แก่ พื้นที่ส่วนกลางเริ่มต้นที่ชั้น G ได้แก่ สวนนอกอาคาร Hangout Patio ล็อบบี้ ห้องจดหมาย ห้องสำนักงานนิติบุคคล ต่อไปขยับไปที่ชั้น 6 มีสวน, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Library & Co-Working, Co-Kitchen, Bar & Bistro, ห้องซักรีด, Co-Salon, Entertainment Room, ห้อง Steam Room และส่วนกลางชั้นดาดฟ้า มีสวนชมวิว, โซนบาร์บีคิว, Sunset Daybed

 

ทางเข้าโครงการ

The Dynamic Lobby ที่ชั้น G ลวดลายเส้นสายของเสาและฝ้าที่โดดเด่นทันสมัย เรียบแต่โก้

Hangout Patio และลานเด็กเล่น ที่ชั้น G

ชั้น 6 เป็นชั้นที่มีพื้นที่ส่วนกลางมากที่สุด

Overflow Edge Pool ชั้น 6 สระว่ายน้ำมีเสียงธารน้ำตกไพเราะน่าฟัง

ห้องฟิตเนส High Energy Club ออกกำลังกายมองเห็นวิวพื้นที่สีเขียวข้างนอก

Co-kitchen & Bar & Bistro สำหรับนั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ

Co-working Space มีมุมทำงานหลากหลายอิริยาบถ

Meeting Room ห้องประชุมที่ใช้งานได้จริง

Co-salon & Beauty Room ห้องเสริมสวย

Entertainment Room ดูทีวีดูหนังกันที่นี่

ขยับขึ้นไปชั้น Rooftop มี Sunset Daybed โซน BBQ

 

Show Unit ห้องตัวอย่าง Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

 

สำนักงานขาย Nue Noble Ratchada-Lat Phrao จะไม่ได้อยู่ที่ site ของโครงการนะครับ แต่จะอยู่ที่นี่ “คลิกดูแผนที่  https://goo.gl/maps/PJaoH2NCrnehfXtV8” ถ้าขับรถมาจากรัชโยธินก็ไม่ต้องข้ามสะพานข้ามแยกรัชดา-ลาดพร้าวนะครับ ให้วิ่งถนนด้านล่าง พอข้ามแยกแล้วให้ชิดซ้าย สำนักงานขายจะตั้งอยู่ก่อนข้ามคลองและก่อนจะถึงตึกโอลิมเปียครับ  ถ้าอยากจอดรถง่ายแนะนำให้ไปจอดที่สวนลุมไนท์บาซาร์ครับ ลองโทรสอบถามสำนักงานขายเกี่ยวกับการจอดรถได้ครับ ส่วนคนที่มาโดยรถไฟฟ้าแนะนำให้ลงสถานี MRT รัชดาภิเษก ทางออกไปตึกโอลิมเปีย เดินไปทิศเหนือหรือเดินผ่านตึกโอลิมเปียไปเล็กน้อย ระยะเดินจากสถานีรัชดาประมาณ 400 เมตรก็จะถึงสำนักงานขายครับ

ภายในสำนักงานขาย จะมีป้ายห้องราคาพิเศษที่จะหมุนเวียนออกมาทำโปรโมชั่นทุกวัน แต่ละวันจะไม่เหมือนกันครับ ลองเดินสุ่มไปแวะเวียนแต่ละวันกันได้

ออกแบบให้เห็น mood ของพื้นที่ส่วนกลาง Lobby โครงการจริง

โมเดลโครงการ

ใกล้สถานีของสายสีเหลืองมากๆ

พื้นที่สีเขียวอัดแน่นโดยรอบ

ที่จอดรถ

Main facility อยู่ที่ชั้น 6

Main facility อยู่ที่ชั้น 6

ชั้นดาดฟ้าก็มีพื้นที่ส่วนกลาง

รูปแบบอาคารออกแบบเรียบง่าย ดูทันสมัย สีค่อนข้างอบอุ่น

สีตึกแบบนี้เป็นสีประจำแบรนด์ Nue ดีไซน์นี้ทุกทำเล

ทิศตะวันออก

ทิศเหนือ

ทิศตะวันตก

 

เปิดห้องตัวอย่าง Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

 

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom 2 Bathroom 42.60 ตารางเมตร

จุดเด่นของห้องแบบนี้ขอข้ามเรื่องห้องไปเน้นที่การได้สิทธิ์จอดรถ 2 คันครับ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับที่จอดรถใจกลางเมืองแบบนี้

 

แบบห้องนี้ใหญ่ที่สุดในโครงการและกว้างที่สุด เหมาะกับกลุ่มครอบครัวหรือคนที่ต้องการพื้นที่ห้องนอน 2 ห้อง จุดเด่นกว่าใครที่ห้องน้ำให้มา 2 ห้อง ได้ชุดครัวตัว L ที่ตอบโจทย์จริงเสมือนอยู่บ้าน

 

แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์! ตามรายการนี้ เตียง 2 ตู้เสื้อผ้า 2 โต๊ะแต่งหน้า 2 เก้าอี้สตูล 2 โต๊ะข้างเตียง 3 ชั้นวางของ2 โซฟา 1 โต๊ะกลาง 1 ตู้ทีวี 1 โต๊ะกินข้าว1 เก้าอี้กินข้าว 4 ชุดครัว1

ประตูทางเข้าทุกห้องจะได้ฟรี digital door lock หน้าตาสวยงามแบบนี้ครับ

เปิดห้องเข้ามาพบกับพื้นที่อเนกประสงค์ที่รวมกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ซึ่งก็คือห้องกินข้าว ครัว และห้องนั่งเล่น

ชุดครัวที่แถมฟรีให้เป็นรูปตัว L ท็อปครัวเป็นสีขาวทำจากหินสังเคราะห์ ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มีตู้เก็บของเหนือศีรษะบานตู้ลายไม้ดูเป็นธรรมชาติ เตาไฟฟ้า ซิงค์อ่างล้างจานพร้อมท่อ P trap ดักกลิ่น เครื่องดูดควัน มีพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น และเครื่องซักผ้า

ชุดครัวที่แถมฟรีให้เป็นรูปตัว L ท็อปครัวเป็นสีขาวทำจากหินสังเคราะห์ ทนทาน ทำความสะอาดง่าย มีตู้เก็บของเหนือศีรษะบานตู้ลายไม้ดูเป็นธรรมชาติ เตาไฟฟ้า ซิงค์อ่างล้างจานพร้อมท่อ P trap ดักกลิ่น เครื่องดูดควัน มีพื้นที่สำหรับวางตู้เย็น และเครื่องซักผ้า

จากโซนกินข้าวเชื่อมสู่โซนห้องนั่งเล่น แถมโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง แถมตู้ทีวีและโต๊ะกลางให้ ติดแอร์ให้

เดินผ่านห้องนั่งเล่นจะเข้าสู่ระเบียง ระเบียงจะออกแบบมาให้แคบ เพื่อเพิ่มพื้นที่ในส่วนของห้องนั่งเล่นแทน เหมาะกับการใช้ตากผ้าอย่างเดียว

จากห้องกลางอเนกประสงค์นี้มีห้องน้ำกลางให้ด้วย เหมาะกับเวลาที่มีแขกมาเยี่ยมแต่เราต้องการความเป็นส่วนตัวในห้องนอน

ห้องน้ำกลางจะอยู่ติดกับห้องนอนรอง

เป็นห้องน้ำแบบเต็มรูปแบบ ตกแต่งด้วยสีโทนสว่างดูสะอาดตา มีโซนเปียกพร้อมฉากกั้นอาบน้ำ ฝักบัวแบบปรับระดับได้ ชั้นวางของในห้องน้ำ โถสุขภัณฑ์ สายฉีดชำระ แกนใส่ทิชชู่ อ่างล้างหน้า กระจกเงา (ของจริงไม่มีไฟซ่อนด้านหลังนะครับ)

ออกจากห้องน้ำกลางแล้วเดินข้ามฟากมาแวะชมห้องนอนหลัก

มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างสามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตแล้วมีพื้นที่วางโต๊ะแต่งหน้าพร้อมเก้าอี้สตูล ในห้องนี้ติดแอร์ให้อีก 1 ตัว

โต๊ะข้างเตียงมีลิ้นชัก

แถมฟรีตู้เสื้อผ้า บานปิดลายไม้สีสวย มี 1 บานเป็นกระจกเงา ข้างในตู้มีชั้นวางของ ราวแขวนเสื้อ และลิ้นชักเก็บของ

ขนาดหน้าต่างกำลังพอดี เหมาะกับห้องนอนที่ไม่ต้องการแสงมากจนเกินไป

ในห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัว เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการใช้งานจริง

มือจับที่ฉากกั้นอาบน้ำสามารถแขวนผ้าได้

มีธรณียกสูง

อุปกรณ์ในห้องน้ำมีให้ครบ

กระจกเงาของจริงจะเป็นแบบติดผนังไปเลย ไม่มีไฟซ่อน

เดินออกมาแล้วเข้าไปดูห้องนอนรอง สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ ห้องนี้ติดแอร์ให้ 1 ตัว และมีตู้เสื้อผ้า built-in สูงเต็มฝ้าให้ฟรี

ข้างในตู้มีลิ้นชักให้ด้วย

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom L ขนาด 30.5 ตารางเมตร

แถมฟรีเฟอร์นิเจอร์รายการนี้ ได้แก่ เตียง1 ตู้เสื้อผ้า1 โต๊ะกินข้าว1 เก้าอี้2 โต๊ะแต่งหน้า1 เก้าอี้สตูล1 โต๊ะข้างเตียง2 ชั้นวางของ1 โซฟา1 โต๊ะกลาง1 ตู้ทีวี1 ตู้รองเท้า1 ชุดครัว1

เปิดประตูเข้ามาพบกับโซนห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางสามารถวางโซฟาและสตูลวางขาได้ พร้อมโต๊ะกลาง ตู้ทีวี ชั้นวางรองเท้า ติดแอร์ให้

แอร์ Daikin

ถัดจากโซนนั่งเล่นเป็นโซนโล่งมีโต๊ะกินข้าวและเก้าอี้ให้สองตัว

ถัดไปเป็นโซนครัวปิดมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วนเพื่อป้องกันกลิ่นรบกวน

ชุดครัวที่แถมให้ของห้อง type นี้จะแตกต่างจากห้องแบบอื่นเพราะเป็นชุดครัว 2 ฝั่งอยู่ตรงข้ามกัน ฝั่งหนึ่งเป็นครัวร้อนคือมีเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ชั้นวางไมโครเวฟ และพื้นที่วางตู้เย็น และมีตู้ลอย ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นครัวเย็น มีอ่างล้างจาน พื้นที่ pantry จัดเตรียมอาหาร ตู้ล่าง ตู้ลอย สะดวกในการใช้งาน พอทำครัวเราก็แค่หมุนตัวไปมาเท่านั้น

ข้อดีของครัวปิดนี้คือระบายอากาศง่าย แค่เปิดประตูระเบียงออกไปเท่านั้น

พื้นที่ระเบียงใช้วางเครื่องซักผ้าได้ด้วยครับ

มุมมองจากระเบียงมองไปที่โซนนั่งเล่นหน้าบ้าน

ต่อไปเราจะเดินเข้าประตูห้องนอนกันครับ

เมื่อก้าวแรกที่เดินเข้าห้องนอนมาจะพบกับเซ็ทของตู้เสื้อผ้าที่มีฟังก์ชั่นครบมาก วางในรูปแบบคล้ายตัว U ได้แก่ โต๊ะแต่งหน้าพร้อมกระจกเงา มีลิ้นชัก สตูลนั่ง ตู้เสื้อผ้าที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายเก็บของชิ้นใหญ่ได้ มีราวแขวนผ้า ลิ้นชักในตู้ และยังมีชั้นวางโชว์ให้ด้วย การตกแต่งแถมเฟอร์นิเจอร์มาให้แบบนี้ถือว่าลงตัวสำหรับคนอยู่จริงมากๆ

ของจริงจะมีพื้นที่เก็บของมากกว่าในรูปนะครับ เพราะในห้องตัวอย่างเค้าสร้างแล้วติดเสาโครงสร้างของอาคารที่เช่าทำ sale gallery

ในภาพจะมีกระจกบานเลื่อนกั้นส่วนแต่งตัวแต่ของจริงจะไม่มีนะครับ จะมีแค่เฟอร์นิเจอร์ที่กล่าวมาข้างต้น

ให้เตียงนอน 5 ฟุต ไม่รวมฟูกครับ หน้าต่างในห้องนอนที่ให้บานใหญ่ สามารถนอนเล่นบนเตียงแล้วยังมองเห็นวิวด้านนอกได้

ได้โต๊ะหัวเตียงทั้งสองข้าง วางมือถือก่อนนอน ลิ้นชักเก็บของ

มองไปทางเข้าห้องนอน จะเห็นประตูเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่ในห้องนอนนี่แหละ สะดวกมาก

ห้องน้ำได้ทุกอย่างครบ มีอ่างล้างมือพร้อมที่เก็บของล่างอ่าง ชั้นวางของ สายฉีดชำระ ที่วางทิชชู่ โถสุขภัณฑ์แบรนด์ nahm ฉากกั้นกระจกบานเปิดมีมือจับราวแขวนผ้า ฝักบัวปรับระดับความสูงได้ ก๊อกน้ำจาก Kohler มีกระจกเงาบานใหญ่แบบในรูปแต่ไม่มีไฟซ่อนด้านหลัง

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom M 26 ตารางเมตร

เป็นแบบห้องที่เหมาะกับคนอยู่คนเดียวหรือสองคนครับ จุดเด่นที่ความเป็นส่วนตัวของห้องนอนเพราะมีผนังกั้นและประตูบานสวิง พื้นที่ครัว กินข้าว นั่งเล่นนั้นผนวกอยู่ในห้องเดียวกันเชื่อมต่อออกไปถึงระเบียง ส่วนห้องน้ำจะเข้าไปอยู่ด้วยกันกับห้องนอนครับ

 

แถมเฟอร์นิเจอร์ให้ดังนี้ เตียง1 ตู้เสื้อผ้า1 โต๊ะกินข้าว1 เก้าอี้2 โต๊ะแต่งหน้า1 เก้าอี้สตูล1 โต๊ะข้างเตียง2 ชั้นวางของ1 โซฟา1 โต๊ะกลาง1 ตู้ทีวี1 ตู้รองเท้า1 ชุดครัว1

เปิดห้องเข้ามาเจอกับโซนอเนกประสงค์ทั้งทำครัว กินข้าว นั่งเล่น ดูทีวี ทุกอย่างครบอยู่ในห้องเดียว

โซนชุดครัวที่แถมให้ มีตู้บน ตู้ล่าง ชั้นวางไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควันแบบดูดออกไปนอกห้อง อ่างล้างจาน พื้นที่วางตู้เย็น ส่วนเครื่องซักผ้าจะให้วางที่ระเบียงครับ

โต๊ะกินข้าวและเก้าอี้แถมให้แต่จะไม่ใช่รูปแบบนี้ครับ เก้าอี้และโซฟาสีแดงในห้องตัวอย่างเป็นเพียงการตกแต่งให้ดูเฉยๆ ส่วนของจริงที่แถมให้จะเป็นสีพื้นๆ เทา ขาวซึ่งเป็นที่นิยมส่วนใหญ่

โซนดูทีวีกับโซฟาสองที่นั่ง เป็นมุมที่ดูน่ารักอบอุ่นดี

โต๊ะกลาง

นอกจากโต๊ะกินข้าว ยังแถมตู้เก็บรองเท้าให้ด้วยนะครับ ครบจริงๆ

ในห้องนี้แถมแอร์ และแถมตู้วางทีวีให้ด้วย

ระเบียงกว้างพอสำหรับวางเครื่องซักผ้าที่ระเบียงครับ

ที่ระเบียงจริงจะมีก๊อกน้ำ ปลั๊กไฟฟ้า ท่อน้ำทิ้งเครื่องซักผ้าและมี floor drain

มองจากระเบียงเข้าไปที่โซนครัว เลี้ยวขวาเข้าห้องนอน

ในห้องนอนค่อนข้างกว้าง แถมตู้เสื้อผ้าติดกระจกเงา โต๊ะแต่งหน้า เก้าอี้สตูล เตียง มีโต๊ะข้างเตียง

ในตู้เสื้อมีลิ้นชัก

โต๊ะแต่งหน้า

มีพื้นที่รอบเตียงสามารถเดินได้สะดวก

พักผ่อนสบายๆ ห้องจริงจะแถมเตียง ส่วนฟูกที่นอนและหมอนต่างๆ ก็เลือกซื้อเองตามใจชอบครับ

โต๊ะข้างเตียง มีลิ้นชักในตัว

แอร์อยู่ตำแหน่งปลายเตียง

หน้าต่างกระจกบานเลื่อน

ประตูห้องน้ำอยู่ในห้องนอน ใช้งานสะดวกสบาย

อุปกรณ์ในห้องน้ำครบเซ็ท พร้อมใช้งาน

มีพัดลมระบายอากาศ

ฉากกั้นอาบน้ำกระจก

ห้องอาบน้ำค่อนข้างกว้าง หมุนตัวได้สบาย

ชั้นวางของ

อ่างล้างหน้าแบรนด์ Lavenz

สุขภัณฑ์แบรนด์ nahm

ก็อกน้ำ Kohler

สวิตช์ไฟจาก Haco

 

สรุปจุดเด่นทำไมต้องซื้อโครงการ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao

Nue Noble Ratchada-Lat Phrao เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์เนมที่ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมืองมากที่สุดในบรรดาตระกูล Nue เพราะเพียง 50 เมตรก็เดินถึงสถานีรัชดาของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และแค่ 150 เมตรก็ถึงสถานีลาดพร้าวของสายสีน้ำเงิน อยู่ในทำเล interchange ที่สำคัญแห่งใหม่ของกรุงเทพ และจะกลายย่านเชื่อมต่อระหว่าง CBD ระหว่างพระรามเก้ากับห้าแยกลาดพร้าว โลเคชั่นนี้อยู่อาศัยได้จริงเพราะสะดวกสบายด้วยร้านอาหารและซูเปอร์มาร์เก็ต Gourmet market ใต้ MRT ลาดพร้าว ทุกยูนิตออกแบบมาให้ครบแบบ Fully furnished แถมเฟอร์นิเจอร์หลักและรองมากมายพร้อมอยู่ ออกแบบให้ห้องมีขนาดหน้ากว้างเป็นพิเศษ แม้ยูนิตที่เล็กที่สุดของที่นี่ก็ยังดูกว้างกว่าโครงการอื่นในไซส์เดียวกัน เปิดขายด้วยราคาที่น่าสนใจมากที่สุดในย่านนี้เมื่อเทียบกับคอนโด High-rise ด้วยกัน ให้เพดานห้องสูงถึง 2.6 เมตรช่วยให้ปริมาตรห้องกว้างขึ้นดูโปร่งสบาย มีความสุขทุกวันกับ Facility จุใจจัดเต็มแบบ Triple Facility 3 ชั้น 7 โซนในสไตล์ Nue ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเพราะให้มากถึง 210 คัน และใครที่เป็นเจ้าของ 2 Bedroom จะได้สิทธิ์จอดรถ 2 คันครับ Nue Noble Ratchada-Lat Phrao เป็นคอนโดมิเนียมที่อยู่ในย่านการเช่าคึกคักทั้งจากคนไทยและต่างชาติ อยู่ในทำเลเชื่อมต่อถนนหลักสายสำคัญ รัชดาภิเษก พหลโยธิน ลาดพร้าว ทั้งหมดนี้เป็นเจ้าของได้ในราคาที่น่าสนใจประมาณตารางเมตรละแสนบาทต้นๆ ถ้าสนใจรีบไปดูข้อมูลที่สำนักงานขายกันเลยครับ อ้อ! โครงการนี้มี term payment ผ่อนดาวน์ไม่แพงมากด้วยครับ ถือว่าดีงามสำหรับคนที่อยากไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ๆ ทีเดียว

ก่อนไปสำนักงานขาย ดูวิดีโอนี้เพื่อทำการบ้านก่อนก็ดีครับ เป็นวิดีโอที่บอกจุดเด่นเรื่องทำเล ข้างในมี facility อะไรบ้าง

https://www.youtube.com/watch?v=LDw0rgqbIj0

 

ลงทะเบียนกันได้ที่ www.noblehome.comต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


สรุปไฮไลท์ Condo Business Direction 2024 พร้อมพาชม “เดอะ ไลน์ ไวบ์” คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว แนบชิดสวนใหญ่กว่า 8 ไร่* ติด Lotus

The LINE (เดอะ ไลน์) คือโครงการสร้างชื่อที่เกิดขึ้นจากการร่วมมือกันพัฒนาโครงการระหว่าง แสนสิริ และ แรบบิท โฮลดิ้งส์ ในกลุ่มบีทีเอส โดยวาง Positioning ให้เป็นคอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง เดิ... อ่านต่อ

14 June, 2024แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อา... อ่านต่อ
11 June, 2024

หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง