NUE Core Khu Khot Station

  

นิว คอร์ คูคต สเตชัน


เพื่อให้คนทั่วไปมองภาพคอนเซปท์ของโครงการได้อย่างเข้าใจมากขึ้น ทางโนเบิลก็ได้ออก Web Film ของ NUE Core Khu Khot Station เพื่อให้คุณได้เข้าใจกับคำว่า “คูลครบ” นั้นเป็นอย่างไร และย่านนี้ครบไปด้วยอะไรบ้าง ซึ่งจะเห็นได้ว่าคำว่าครบนั้น

wipawan khampuwiang เมื่อ 8 February, 2023 เวลา 17.22 pm

Prop score™: 4.2

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NUE Core Khu Khot Station

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ถนนลำลูกกา ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา ปทุมธานี

สถานีรถไฟ BTS

ฺBTS คูคต Distance 0 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

ประมาณ 11 ไร่

ชั้น

8 ชั้น 6 อาคาร

ยูนิต

1,206 ยูนิต

ที่จอดรถ

24% ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

ลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้น 2 ตัว/อาคาร

สิ่งอำนวยความสดวก

Recreation Zone, Board Game, Street Fit, Terrain Court, Outdoor Amphitheatre, Plearn Zone, Leisure Pool, Kids Pool, Lap Pool, Sunken Pod, Sunken Pathway, Scenery Pool Bar, The Core Fitness, Outdoor Cardio, Welcome Lounge, Co-Working Area, Work From Garden, Jogging Track, The Core Park


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/Low-Rise Condominium

studio

22.70-23.25 ตร.ม.

1 bedroom

26.25-27.10 ตร.ม., 1 Bedroom Plus : 34.40-34.90 ตร.ม.

2 bedroom

45.75-46.45 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

2 Bedroom Duplex : 59.30 ตร.ม.

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.45 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

69,000 บาท/ ตร.ม.* (ม.ค. 66)

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.39 ล้านบาท* (ม.ค. 66)

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

คาดว่าจะแล้วเสร็จ ไตรมาส 4 ปี 2567

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/3Rwjqfv

02-251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


พบรูปแบบการใช้ชีวิตแบบ “คูลครบ” ที่ NUE Core Khu Khot Station จุดศูนย์กลางที่รวมทุกอย่างของย่านคูคต

 

ก่อนหน้านี้สัก 5 ปี คงไม่มีใครเชื่อว่าย่านสุดทางของกรุงเทพฯตอนเหนือที่เป็นช่วงรอยต่อสู่จังหวัดปทุมธานีอย่างคูคต จะเป็นจุดศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตสมัยใหม่บนคอนโด แม้ว่าย่านคูคตจะถูกพัฒนาศักยภาพในการเดินทางไปอีกขั้นให้ล้ำหน้ากว่าใครในปทุมธานีด้วยเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวตอนเหนือก็ตาม นั่นเป็นเพราะบรรดาผู้พัฒนาอสังหาฯส่วนใหญ่ยังคงยึดติดกับ Mindset ที่ว่าโครงการแนวราบ ยังไงก็น่าจะเหมาะกับทำเลชานเมืองมากกว่าโครงการแนวสูง จนลืม Pain Point สำคัญที่เกิดขึ้นกับผู้คนจำนวนหนึ่งที่ต้องใช้รถไฟฟ้าในการเดินทางเพื่อเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ…ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นบนทำเลคูคต เกิดขึ้นอย่างฉับพลันนับตั้งแต่ที่โนเบิล และพันธมิตรอย่างบริษัท ที่เอ็นแอล อัลไลแอนซ์ จำกัด หรือ TNLA ซึ่งถือหุ้นภายใต้บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน)  (ปัจจุบัน U City ขายบริษัทร่วมทุน (JV) และบริษัทย่อยอีกรวม 7 บริษัท ที่ร่วมลงทุนในโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กับบริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ให้กับบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เรียบร้อยแล้ว) ประกาศพัฒนาโครงการบนคอนเซ็ปท์ TOD หรือ Transit-Oriented Development บริเวณติดสถานีรถไฟฟ้าคูคต ซึ่งก็คือ การพัฒนาย่านที่อยู่โดยรอบของสถานีรถไฟฟ้าให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่อผู้คนในย่านมากที่สุด และทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย แหล่งไลฟ์สไตล์ แหล่งงาน และพื้นที่สาธารณะ เป็นการช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ลดการใช้พลังงานจากยานพาหนะ และเสริมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีในชุมชน ซึ่งจะช่วยสร้างประโยชน์ในการใช้ที่ดินในย่านชายขอบกรุงเทพฯ ตอนเหนือ – ลำลูกกาให้เกิดประโยชน์สูงสุดในแบบที่ไม่เคยมีโครงการไหนทำมาก่อน ซึ่งการพัฒนาโครงการในรูปแบบ TOD นี้จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของกลุ่มคนในย่านนี้ให้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของการเดินทาง การทำงาน การพักผ่อน และการใช้ชีวิต บน Brand Mission ของโนเบิลที่ต้องการ เปลี่ยนย่านคูคต ให้เป็นย่านคูลโคตร โดยโครงการแรกที่เปิดไปอย่าง NUE Cross Khu Khot Station ที่ขาย Sold Out ไปได้ภายใน 4 เดือนนับจากเปิดตัวโครงการนับว่าเป็นข้อพิสูจน์เป็นอย่างดีของแนวคิดในการพัฒนาโครงการในรูปแบบนี้ ว่าค่อนข้างตรงกับ Insight และแก้ Pain Point ของคนอยู่อาศัยจำนวนไม่น้อยเลยในย่านนี้ได้

 

จากความเชื่อและบริบทโดยรอบของทำเลคูคต – ลำลูกกา ที่ในอดีตที่ผ่านมา ไม่ได้มีโครงการรถไฟฟ้าเข้าถึง ส่งผลให้รูปแบบที่อยู่อาศัยเกือบทั้งหมดเป็นโครงการแนวราบที่อยู่เข้าไปในซอยย่อยคลองต่างๆ ของถนนลำลูกกา และถนนรังสิต – นครนายก ซึ่งคนในย่านนี้หากใครไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็มักจะพบเจอกับความยากลำบากในการเดินทางจากด้วยรถสาธารณะกว่าจะเข้าไปถึงบ้าน – ที่ทำงานได้ แต่เมื่อมีรถไฟฟ้าผ่านมาสิ้นสุดที่สถานีคูคตซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของปทุมธานี และถนนลำลูกกา จึงทำให้เกิดดีมานท์ในการมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้บริเวณนี้เพื่อความสะดวกในการทำงาน ซึ่งที่ผ่านมายังไม่มีโครงการใดที่ Serve Demand นี้ได้เลย โดยโครงการคอนโดอื่นๆ ที่มีก็ต้องนั่งรถสาธารณะต่อเข้าไปยังถนนใกล้เคียงอยู่ดี จึงเป็นสมมติฐานว่าจริงๆ แล้วที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มคนที่ต้องมีวิถีชีวิตวนไปเวียนมาในย่านลำลูกกานี้ต้องเป็นแค่โครงการแนวราบเสมอไปหรือ ซึ่งจากความสำเร็จของโครงการ อย่าง NUE Cross Khu Khot Station ก็ทำให้พบว่ามี กลุ่มลูกค้าจำนวนมากที่มองว่าการซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าคือคำตอบ จึงเป็นที่มาของโครงการเฟสถัดไปที่มอบความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตที่มากกว่าอย่าง NUE Core Khu Khot Station

โดยกลุ่มลูกค้าของโครงการ NUE Core Khu Khot Station นั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นลูกค้าที่อยู่รอบๆ ทำเลคูคต ที่รู้จักพื้นที่นี้ดีอยู่แล้ว และเดินทางเข้าไปทำงานในเมือง เลิกงานก็ขับรถกลับบ้าน หรือใช้บริการของรถไฟฟ้าก็สะดวก ต่อเดียวถึงย่านลาดพร้าวและสยามได้เลย มีลูกค้าในโซนกรุงเทพฯ ซื้อลงทุนเพราะเห็นศักยภาพในการเติบโตของทำเล อีกหนึ่งกลุ่มก็จะเป็นลูกค้าจากจังหวัดอื่นๆ ที่ต้องการที่อยู่ที่สะดวกต่อการเดินทางเข้า – ออกกรุงเทพฯ ซึ่งลูกค้าที่อยู่รอบๆ ทำเลคูคต แม้จะมีบ้านอยู่ในโซนนี้อยู่แล้ว แต่ต้องการขยับมาอยู่ใกล้รถไฟฟ้ามากเพราะมี Pain ในเรื่องของการเดินทาง และมองเห็นศักยภาพของการพัฒนารูปแบบโครงการ รวมถึงมี Demand ห้องใหญ่สำหรับการอยู่อาศัยมากกว่า 1 คน สามารถอยู่แบบเป็นครอบครัวได้โดยไม่ต้องซื้อบ้านเลย

 

และ NUE Core Khu Khot Station ยังเป็นโครงการเดียวที่อยู่ติดกับสถานีคูคตมากที่สุด ซึ่งโครงการอื่นทั้งคอนโด และโครงการแนวราบจะมีทำเลห่างจากสถานีรถไฟฟ้าคูคตออกไปค่อนข้างไกลในแบบที่เดินไม่ได้ ไม่ได้ติดกับบันไดสถานีแบบโครงการ NUE Core Khu Khot Station ที่สามารถเดินเชื่อมต่อได้ง่ายๆ

คูลครบ ณ คูคตมหานคร

เพื่อให้คนทั่วไปมองภาพคอนเซปท์ของโครงการได้อย่างเข้าใจมากขึ้น ทางโนเบิลก็ได้ออก Web Film ของ NUE Core Khu Khot Station เพื่อให้คุณได้เข้าใจกับคำว่า “คูลครบ” นั้นเป็นอย่างไร และย่านนี้ครบไปด้วยอะไรบ้าง ซึ่งจะเห็นได้ว่าคำว่าครบนั้น ก็ครบไปด้วยศูนย์กลางการเดินทางที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้าเพียงต่อเดียวถึงสยามได้เลย ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ ที่แวดล้อมไปด้วยซุปเปอร์มาเก็ตใหญ่ๆ หลายแห่ง ให้คุณได้เลือกซื้อของกิน ของใช้ได้ตามสะดวก และศูนย์กลางการพักอาศัย เพราะคูคตเป็น Residential Area ที่มีทั้งคนอยู่อาศัยดั้งเดิมและคนที่ย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ในย่านนี้เพื่อเดินทางเข้าไปทำงานในเมืองและย่านใกล้เคียง พร้อมทั้งยังเป็นคอนโดใหม่ที่มีห้องหน้ากว้าง และเฟอร์นิเจอร์แบบครบครัน ประกอบกับการออกแบบโครงการที่มีเอกลักษณ์ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อีกด้วย

 

Nue Core Khu Khot Station คูลครบ ณ คูคตมหานคร

Nue Core Khu Khot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน) เป็นคอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น ประกอบไปด้วย 6 อาคาร จำนวนห้องชุดพักอาศัย 1,206 ยูนิต บนที่ดินประมาณ 11 ไร่ พื้นที่จอดรถ 24% มีห้องให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ ห้องแบบ Studio ขนาด 22.70-23.25 ตารางเมตร, ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.25-27.10 ตารางเมตร, ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.40-34.90 ตารางเมตร, ห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 45.75-46.45 ตารางเมตร และห้องแบบ  2 Bedroom Duplex ขนาด 59.30 ตารางเมตร

 

บรรยากาศ Sale Gallery

พื้นที่จัดแสดงห้องตัวอย่างโครงการ Nue Core Khu Khot Station ติดกับรถไฟฟ้าสถานีคูคต สามารถเดินทางมาได้ง่ายทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้า บรรยากาศด้านนอกของ Sale Gallery มีพื้นที่กว้าง จัดเป็นมุมให้สามารถมานั่งพักผ่อนและถ่ายรูปได้ ส่วนด้านในก็กว้างเช่นเดียว พร้อมทั้งยังมีความโปร่ง โล่งจากเพดานสูง และเป็นกระจกทำให้ได้รับแสงธรรมชาติด้านนอกตลอดเวลา มีพนักงานคอยให้ข้อมูล รายละเอียดต่างๆ ของโครงการ ในอนาคตพื้นที่ส่วนนี้จะกลายเป็น Lifestyle Mall ที่มีร้านต่างๆ ให้ลูกบ้านและคนในย่านเข้ามาใช้บริการได้

บริเวณด้านข้างของ Sale Gallery มีร้าน X2O มาเปิด ขนาด 2 ชั้น มีทั้งเครื่องดื่มและขนมมากมายไว้คอยบริการ หลังจากชมห้องตัวอย่างเสร็จสามารถเข้ามานั่งทานน้ำ ทานขนมในร้านได้

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของโครงการ NUE Core Khu Khot Station

บริเวณสถานีรถไฟฟ้าคูคตนั้น เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของย่านคูคตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทั้งศูนย์กลางการคมนาคม ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ และศูนย์กลางการอยู่อาศัย จึงทำให้โครงการ NUE Core Khu Khot Station ที่อยู่ติดกับสถานีสามารถเชื่อมต่อได้กับทุกอย่าง ตามคอนเซ็ปต์ CONTINUE ไม่ว่าจะเป็นการ CONTINUE LOCATION, CONTINUE LIFESTYLE, CONTINUE DESIGN, CONTINUE FACILITIES และ CONTINUE SPACE รวมๆ แล้วคือโครงการสามารถ CONTINUE ได้กับทุกอย่าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยได้มากที่สุดและจะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายเมื่อเข้ามาอยู่ในโครงการนี้

 

CONTINUE LOCATION ต่อเดียวถึงทุกที่ เพราะโครงการอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่สถานีคูคต เรียกได้ว่าเป็นรถไฟฟ้าสายหลักของกรุงเทพฯ ที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน เพียงต่อเดียวก็ทำให้คุณสามารถเดินทางถึงสยามได้ง่ายๆ โดยใช้เวลา 15 นาที ถึงสนามบินดอนเมือง (รถยนต์ส่วนตัว) 20 นาที ถึงสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 26 นาที ถึงสถานีห้าแยกลาดพร้าว และ 44 นาที ถึงสยาม หรืออยากนั่งชิลข้ามไปเที่ยวที่จังหวัดสมุทรปราการดูบ้างก็นั่งต่อยาวๆ ไปที่สถานีเคหะสมุทรปราการได้เลย

NUE Core Khu Khot Station เป็นเพียงโครงการล่าสุดที่อยู่ติดกับ BTS สถานีคูคต ในระยะที่เดินถึงได้

 

CONTINUE LIFESTYLE บริเวณหน้าโครงการมี Lifestyle Mall ขนาดใหญ่ถึง 3.5 ไร่* เปรียบดั่งการมี Club House ที่เป็น Third Place ไว้ช้อปปิ้ง แฮงค์เอ้าท์ มีร้านให้เลือกมากมาย และคอยต้อนรับเราทุกครั้งที่กลับบ้าน พร้อมพื้นที่จอดรถด้านหน้า อีกทั้งทางเข้า-ออก ที่ถูกออกแบบให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินเชื่อมถึง Lifestyle Mall ได้ง่าย มีด้วยกัน 3 ทาง คือ ระหว่างอาคาร A – B – C สะดวกต่อผู้พักอาศัยทุกตึกให้สามารถเดินถึงด้านหน้าโครงการได้สะดวก

 

***Remark : Lifestyle Mall นี้ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโครงการคอนโดมิเนียมและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโนเบิลฯ ขณะนี้อยู่ระหว่างหาพันธมิตรเพื่อเข้ามาร่วมพัฒนาและบริหารโครงการ

CONTINUE DESIGN โครงการมีแรงบันดาลใจในการออกแบบสไตล์ MCM (Mid Century Modern) เน้นความเป็นรูปทรงเรขาคณิต เหมือนกับโครงการ Nue Cross Khu Khot Station ที่ขายหมดไปแล้ว แต่เพิ่มเติมความเป็น Pop Art ลงไป ใส่ความสดใสด้วยสีสันภายในจากยุค 1960s เข้ามา ใส่เฉดสีแดงให้กับสีอาคารให้มีความสวยงามและสะดุดตาเมื่อพบเห็น พร้อมยังมีการตกแต่ง Lobby ของแต่ละอาคารให้มีความแตกต่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้วงกลมและครึ่งวงกลมที่อาคาร A, F รูปสี่เหลี่ยมที่อาคาร B, E ใช้รูปสามเหลี่ยมที่อาคาร C และหกเหลี่ยมที่อาคาร D

CONTINUE FACILITIES พื้นที่ส่วนกลางที่ถูกจำลองงานภูมิสถาปัตยกรรมให้แยกออกเป็นพื้นที่ตามธรรมชาติที่ถูกโอบล้อมไปด้วยอาคารทั้ง 6 จนเกิดเป็น Open Space ที่เป็น Inner Court ขนาดใหญ่ ยาวถึง 270 เมตร แทรกกลางโครงการ อย่างโซน Forest ป่า เพื่อความสงบผ่อนคลาย/ Lagoon – สายน้ำเพื่อการออกกำลัง/ Terrain สวนเล่นระดับเพื่อการพบปะสังสรรค์ ซึ่งพื้นที่ส่วนกลางทั้ง 3 โซนจะเชื่อมต่อกันตลอดแนวอาคารพักอาศัยทั้งสวนและสระว่ายน้ำ โดยมีทางเดินเชื่อมต่อแบบ Sunken Pathway ต่างระดับแบบ Slope ที่ถือว่าเป็น Highlight สำคัญ

พื้นที่สวนใจกลางโครงการ รู้สึกได้ถึงความร่มรื่นเมื่อเข้ามานั่งพัก พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

The Core Lagoon พร้อมโซน The Core Pavilion ที่มีส่วนของ The Core Fitness, Outdoor Cardio, Welcome Lounge และ Co-Working Area

Sunken Pod & Pathway สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ พร้อมพื้นที่นั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆ

Scenery Pool Bar พื้นที่บาร์ข้างสระว่ายน้ำ สามารถใช้เป็นพื้นที่ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนได้

Welcome Lounge พื้นที่รับรองลูกบ้านพร้อมแขกที่มาเยือน

Co – Working Area พื้นที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทำงาน อ่านหนังสือ นอกห้องตัวเอง

Fitness อุปกรณ์ครบครับสำหรับคนชอบออกกำลังกาย

Outdoor Amphitheatre & Recreation Zone ให้คุณเข้ามานั่งสูดอากาศบริสุทธิ์และพักผ่อนกลางแจ้งได้

 

CONTINUE SPACE โครงการ NUE Core Khu Khot Station มีการออกแบบเลย์เอาท์ห้องรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในแบรนด์ Nue ที่อื่นๆ อย่างห้อง Duplex ที่มอบพื้นที่ใช้สอยแบบเต็ม Floor ใช้พื้นที่คุ้มทุกตารางเมตร และห้องพิเศษที่ชั้น 1 ติด Court ด้านในระหว่างอาคารทั้ง 6 อาคาร มีทั้งห้องแบบ Garden Access และ Pool Access ซึ่งเชื่อมต่อการใช้งานเข้ากับพื้นที่ส่วนกลางได้ มีห้องหลากหลายแบบหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นห้อง Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedroom และ 2 Bedroom Duplex สามารถเลือกห้องที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตของคุณได้

 

Master Plan

รอบโครงการมีช่องการเดินรถแบบ Two Way พร้อมช่องจอดข้างอาคารประมาณ 24% โดยอาคาร A, B, C ใกล้กับไลฟ์สไตล์มอลล์มากที่สุด พร้อมมีทางเดินออกมาได้หลายทาง อยู่ระหว่างอาคาร A – C ไม่ต้องเดินไกลให้เหนื่อย ใจกลางโครงการทั้ง 6 อาคาร มีพื้นที่ Inner Courtyard ขนาดใหญ่ 270 ม. ให้ลูกบ้านเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างเต็มที่

 

ห้องตัวอย่างโครงการ NUE Core Khu Khot Station

ทุกห้องในโครงการจะได้ Digital Door Lock ของ Home Shield ที่เป็นแบบ Premium Bluetooth Lock ใช้ได้หลายระบบไม่ว่าจะเป็น สแกนนิ้ว, เชื่อมต่อแอพฯ, ตั้งรหัสผ่าน, คีย์การ์ด และกุญแจ

มาดูที่ห้องแรกกันเลย เป็นห้องแบบ Studio ขนาด 22.80 ตารางเมตร ไทป์เล็กสุดในโครงการ ขายแบบ Fully Furnished ให้เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมเข้าอยู่ ทั้งหมด 10 รายการ คือ ฐานเตียงนอนขนาด 5 ฟุต, โต๊ะข้างเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกาแฟ, ชั้นวางโทรทัศน์, โต๊ะอาหาร, เก้าอี้, ตู้รองเท้า และชั้นวางของในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ในห้องมีพร้อมแทบไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเลย ด้วยที่เป็นห้องหน้ากว้าง จึงทำให้ภายในห้องดูโล่ง มีพื้นที่เดินเยอะ ไม่อึดอัดเมื่ออยู่ในห้อง

เมื่อเปิดเข้าไปในห้องก็จะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเป็นอันดับแรก เพดานห้องสูง 2.45 ม. พื้นห้องปูด้วยลามิเนตลายไม้สีสว่าง โดยพื้นที่ของห้องนั่งเล่นนั้นก็ไม่ได้ดูแคบมาก เพราะสามารถวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้ พร้อมโต๊ะกาแฟ แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินผ่านได้สะดวก เป็นห้องขนาดเริ่มต้นที่ไม่ได้ดูแคบจนเกินไป สามารถอยู่ 2 คนได้สบาย หรือถ้าอยู่คนเดียวก็จะมีความเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ใช้สอยได้มากกว่า เฟอร์นิเจอร์แบบมาตรฐานจะได้แบบห้องตัวอย่าง ตู้รองเท้า Built-in ติดกับประตูหน้าห้อง

พื้นที่ของโต๊ะทานอาหารติดกับตู้เสื้อผ้า จะเปลี่ยนเป็นโต๊ะนั่งทำงาน อ่านหนังสือก็ได้ หากอาศัยอยู่ 2 คน ก็สามารถซื้อเก้าอี้เพิ่มอีกตัว

ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อมายังส่วนพักผ่อนได้ ส่วนนี้วางเตียงขนาด 5 ฟุตได้สบาย พร้อมติดกระจกบานใหญ่ให้ ทำให้ห้องรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และติดเป็นหน้าต่างบานกระทุ้ง 1 บาน

ในห้องจะเป็นครัวแบบปิด กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ เข้าไปด้านในก็จะเจอกับครัวและห้องน้ำ

ทุกห้องจะได้ครัวแบบมาตรฐานเหมือนห้องตัวอย่าง คือ มีเคาน์เตอร์ครัว ท็อปเป็นหินสังเคราะห์สีขาว ตู้เก็บของด้านบน ตู้ด้านล่าง พร้อม Hob & Hood ซิงค์ล้างจานแบรนด์ Teka และได้ Backspace แบบกระจกด้านหลังมาด้วย

ระเบียงห้องกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ มีตำแหน่งแขวน CDU แอร์ไว้ด้านบน และมีกริลล์เหล็กบังสายตาติดไว้ให้

พื้นที่ระเบียงไม่แคบมาก สามารถออกมายืนรับลมเย็นๆ ด้านนอกห้องได้

ห้องน้ำ

ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์แบรนด์ American Standard ทั้งหมด ให้กระจกบานใหญ่ และชั้นวางของในห้องน้ำที่ใช้เก็บอุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าขนหนูได้

ห้องอาบน้ำเป็นแบบ Hand Shower แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

 

ถัดมาเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 26.25 ตารางเมตร ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาตั้งแต่โครงการ Nue Cross Khu Khot Station ก่อนหน้านี้แล้ว เพราะเป็นห้อง 1 นอน ที่กั้นแบบเป็นสัดส่วน พื้นที่ของห้องนั่งเล่นและพื้นที่ห้องนอนกว้าง ตอบโจทย์วันพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มที่ และครัวปิดที่เชื่อมต่อกับระเบียง ช่วยลดในเรื่องของกลิ่นอาหารเข้ามาในห้องได้ ห้องนี้ได้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด 12 รากาย อาทิ ฐานเตียงนอนขนาด 5 ฟุต, โต๊ะข้างเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกาแฟ, ชั้นวางโทรทัศน์, โต๊ะอาหาร, เก้าอี้, ตู้รองเท้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เก้าอี้แต่งหน้า และชั้นวางของในห้องน้ำ

เป็นห้องหน้ากว้าง มีห้องนั่งเล่นอยู่บริเวณหน้าห้อง เพดานสูง 2.45 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว พื้นห้องปูด้วยลามิเนตลายไม้สีสว่าง โดยในห้องนั่งเล่นวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้ พร้อมโต๊ะกาแฟด้านหน้า แต่ก็ยังมีพื้นที่ให้เดินผ่านได้สบาย และโครงการยัง Built-in ตู้รองเท้าความสูงชิดเพดานให้บริเวณหน้าห้อง ใช้เก็บรองเท้าและเก็บของอย่างอื่นได้

นั่งมุมนี้สามารถมองเห็นได้ทั่วห้อง ซึ่งห้องจริงพื้นที่ของห้องนั่งเล่นมีความกว้าง เข้ามานอนดูหนัง เล่นมือถือมุมนี้ได้ทั้งวัน

ครัวแบบปิดกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ความสูงชิดเพดาน ในครัวแบ่งเคาน์ออกเป็นสองฝั่ง เป็นฝั่งทำอาหารและฝั่งเก็บล้าง สะดวกต่อการใช้งาน

มีพื้นที่สามารถวางตูเย็นขนาดใหญ่ได้ โดยครัวจะได้เป็นเคาน์เตอร์แบ่งเป็นสองฝั่ง ท็อปครัวเป็นหินสังเคราะห์สีขาว พร้อมตู้เก็บของทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ให้คุณเก็บอุปกรณ์ทำครัวได้เยอะ ส่วน Hob & Hood และซิงค์ล้างจานให้เป็นแบรนด์ Teka มีช่องวางไมโครเวฟและเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าให้หพร้อมเสร็จสรรพ

ระเบียงเชื่อมต่อส่วนครัวได้

กั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ ระเบียงกว้าง มีราวกันตก กริลล์เหล็กช่วยบังสายตาติดตั้งตรงส่วนที่เป็น CDU แอร์ ห้องนี้ได้แอร์ 2 ตัว แบบ Wall Type

เข้ามาในส่วนของห้องนอน

ในห้องนอน โครงการให้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้า Built-in สูงชิดเพดาน หน้าบานแบบเดียวกับห้องตัวอย่าง ให้โต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้ 1 ตัว ถ้าอยากมีทีวีไว้ในห้องนอน ให้ใช้เป็นทีวีแบบติดผนังแทน จะได้มีพื้นที่ปลายเตียงให้เดินผ่านได้ หน้าต่างในห้องแบบบานกระทุ้ง และติดกระจกบานใหญ่ให้รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่

ห้องน้ำติดกับประตูเข้าห้องนอน

ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์ของ American Standard ให้กระจกบานใหญ่แต่ไม่ได้ไฟซ่อนด้านหลัง โดยห้องน้ำทุกห้องติดตั้งชั้นวางของให้ สามารถเก็บผ้าขนหนูและอุปกรณ์อาบน้ำได้เยอะ

ในห้องอาบน้ำให้ Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้ มีสเตปบริเวณประตู แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ เจ้าของห้องสามารถเลือกแบรนด์ที่ชอบเข้ามาติดตั้งเองได้

 

มาถึงห้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโครงการอีกหนึ่งห้อง คือ ห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34.45 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นห้องแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นห้องแบบอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของห้อง Plus ให้เป็นห้องนอนหรือห้องทำงานก็ยังได้ ตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัยได้หลายรูปแบบ ภายในห้องมีห้องนั่งเล่นตั้งอยู่ตรงกลาง แยกห้องนอนให้ติดผนังคนละฝั่ง เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ในห้องแบบครบครัน 13 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต และขนาด 3.5 ฟุต, โต๊ะข้างเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกาแฟ, ชั้นวางโทรทัศน์, โต๊ะอาหาร, เก้าอี้, ตู้รองเท้า, โต๊ะเครื่องแป้ง, เก้าอี้แต่งหน้า และเก้าอี้ยาว

เข้ามาในห้องก็จะเห็นห้องนั่งเล่นที่ตั้งอยู่กลางห้องก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งฝั่งซ้ายมือเป็นห้อง Plus ส่วนขวามือเป็นห้องนอน มีชั้นวางรองเท้า Built-in อยู่ติดกับประตูหน้าห้อง เพดานห้องสูง 2.45 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนตสีสว่าง

ห้องนั่งเล่นติดกับระเบียง ทำให้รับแสงธรรมชาติได้ทั้งวัน ส่วนนี้ให้โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะกาแฟ และชั้นวางโทรทัศน์ มีพื้นที่เหลือให้เดินผ่านได้สะดวก

ระเบียงด้านนอกกั้นด้วยประตูกระจกบานสไลด์ มีราวกันตก กริลล์เหล็กตรง CDU แอร์ ห้องนี้ได้แอร์ทั้งหมด 3 ตัว ติดไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน 2 ห้อง

เดินเข้ามาในห้องก็จะเห็นได้ว่า ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อไปยังโต๊ะอาหารและครัวได้

โต๊ะอาหารได้เก้าอี้ 2 ตัว และเก้าอี้ยาวอีก 1 ตัว สามารถนั่งทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันได้

ส่วนครัวของห้องจริงเป็นแบบครัวเปิด ไม่ได้กั้นบานสไลด์ให้แบบห้องตัวอย่าง หรือใครที่อยากกั้นให้เป็นแบบครัวปิดก็สามารถหาแบบและวัสดุที่ชอบมาติดตั้งได้ โดยเคาน์เตอร์ครัวของห้องนี้จะมีขนาดใหญ่กว่าห้องก่อนหน้านี้ เป็นเคาน์เตอร์ครัวรูปตัว U ท็อปครัวเป็นหินสังเคราะห์สีขาว ให้ตู้เก็บของด้านบนและด้านล่าง พร้อมช่องไมโครเวฟและช่องวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

ไม่เพียงเท่านั้น โครงการยังให้ Hob & Hood ซิงค์ล้างจานแบรนด์ Teka มาด้วย และช่องวางตู้เย็นด้านข้างที่สามารถนำตู้เย็นไซส์ใหญ่มาวางได้

ประตูทางเข้าห้องนอนและห้องน้ำ

ห้องนอนกว้างวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ โดยทางโครงการให้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมเก้าอี้ และตู้เสื้อผ้า Built-in บริเวณปลายเตียงมีพื้นที่ให้เดินผ่านได้ หากต้องการนำทีวีเข้ามาในห้องนอน ให้ติดเป็นทีวีติดผนังจะสะดวกมากกว่า

ตู้เสื้อผ้าที่โครงการ Built-in ให้ ความสูงชิดเพดาน

ห้องน้ำแบบ Double Access เนื่องจากเป็นห้องที่มีฟังก์ชั่นแบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จึงต้องมีประตูห้องน้ำ 2 ด้าน สะดวกสำหรับสมาชิกคนอื่นในห้องที่ไม่ต้องเดินผ่านห้องนอนก่อนเข้าห้องน้ำ เพื่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของห้องนอนห้องนั้นนั่นเอง

ห้องน้ำให้สุขภัณฑ์แบรนด์ American Standard พร้อมกระจกบานใหญ่ให้คุณได้แต่งหน้าแต่งตัวในห้องน้ำอย่างเต็มที่ ในห้องอาบน้ำให้เป็น Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้ และสเตประหว่างประตูที่ไม่สูงมาก แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ เจ้าของห้องสามารถเลือกใช้แบรนด์และแบบที่ชอบได้

มุมมองจากห้องน้ำออกไปด้านนอก

 

มาถึงห้องสุดท้าย ที่เรียกได้ว่าเป็นแบบห้องเลย์เอ้าท์ใหม่ที่แตกต่างจากโครงการก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นห้อง Duplex Type หนึ่งเดียวใจกลางคูคต ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้มีความสะดวกสบาย ในแบบที่เป็น Garden & Pool Access ให้คุณเข้าถึงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่กับห้องแบบ Duplex ขนาด 59.30 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กั้นห้องให้เป็นสัดส่วน พร้อมจัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทางโครงการติดตั้งให้ทั้งหมด 9 รายการ เช่น ฐานเตียงนอนขนาด 5 ฟุต, โต๊ะข้างเตียง, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, โต๊ะกาแฟ, ชั้นวางโทรทัศน์, โต๊ะอาหาร, เก้าอี้ และตู้รองเท้า

เปิดประตูเข้ามาในห้อง ด้วยที่เป็นห้องหน้ากว้าง จึงทำให้ภายในห้องดูโล่ง มีพื้นที่เดินเยอะ ไม่อึดอัด และมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลายรายการที่ทางโครงการติดตั้งให้ ขวามือเป็นบนไดขึ้นไปชั้น 2 เชื่อมต่อไปถึงโต๊ะอาหารและห้องนั่งเล่นด้านใน ส่วนซ้ายมือเป็นครัว ห้องเพดานสูง 2.45 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ให้แอร์ 3 ตัว ติดตั้งไว้ที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอน 2 ห้อง โดยพื้นที่ทั้งหมดของห้องขนาด 59.30 ตารางเมตร แบ่งเป็นชั้นล่าง 32.8 ตารางเมตร และชั้นบน 26.5 ตารางเมตร ห้องนี้อยู่กันได้เป็นครอบครัว 3-4 คน ก็ไม่อึดอัด เพราะห้องกว้าง ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านมากกว่าอยู่คอนโด

ครัวของห้องนี้เป็นเคาน์เตอร์รูปตัว L ได้วัสดุแบบมาตรฐานเหมือนกับห้องก่อนหน้านี้ คือ ท็อปครัวเป็นหินสังเคราะห์สีขาว ให้ตู้เก็บของทั้งด้านบนและด้านล่าง มีช่องวางตู้เย็น ไมโครเวฟ และเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าให้

Hob & Hood ซิงค์ล้างจาน ของแบรนด์ Teka และ Backspace กระจกด้านหลัง โครงการติดตั้งให้เช่นกัน

เดินมายังส่วนโต๊ะอาหารและห้องนั่งเล่น

พื้นที่ส่วนนี้กว้าง สามารถวางโต๊ะอาหารขนาด 4-6 ที่นั่งได้สบาย และยังพอมีพื้นที่เหลือให้เดินได้สบาย เฟอร์นิเจอร์ในห้องไม่แน่นจนเกินไป

มุมนี้ก็จะได้โซฟาขนาด 2 ที่นั่ง โต๊ะกาแฟ แต่ชั้นวางโทรทัศน์ เชื่อมต่อออกไปยังระเบียงได้ และสังเกตว่าบริเวณห้องนั่งเล่นนั้นมีความสว่างมากกว่าจุดอื่น ซึ่งไม่ใช่แค่อยู่ติดระเบียงที่ได้รับแสงธรรมชาติเท่านั้น แต่ส่วนนี้ยังอยู่ติดกับพื้นที่ Double Volume ที่มีความสูงเพดานถึง 4.9 ม. คือได้ทั้งแสงจากระเบียงและแสงจากกระจกด้านบน เพิ่มให้พื้นที่ส่วนนี้ได้รับความสว่างอย่างเต็มที่ พร้อมยังดูโปร่ง โล่ง ไม่รู้สึกอึดอัดอีกด้วย

มองเห็นหน้าต่างห้องนอนชั้นบน

ประตูระเบียงเป็นกระจกบานสไลด์ ห้องนี้จะแขวน CDU แอร์ไว้บนระเบียงชั้นบน เพื่อให้ระเบียงชั้นนี้เปิดโล่ง แบบไม่มีอะไรกั้น ไม่มีกริลล์เหล็กบังสายตาติดไว้บัง CDU แอร์เหมือนกับห้องก่อนหน้านี้ จึงทำให้เมื่อออกมายืนอยู่ตรงนี้สามารถมองวิวด้านนอกได้กว้างไกล

เมื่อออกมายืนอยู่ที่ระเบียงจะเห็นกระจกเข้ามุมของห้องนอน ซึ่งพื้นที่ส่วนนี้จะทำให้ห้องนอนสามารถรับแสงและชมวิวด้านนอกได้กว้างกว่าเดิม

ห้องนอนและห้องน้ำชั้นล่าง

ห้องน้ำแบบ Double Access เข้าได้ทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น เพื่อความเป็นส่วนตัวของเจ้าของห้อง จะได้ไม่ต้องเดินผ่านห้องนอนก่อนเข้าห้องน้ำ

ห้องนอนกว้าง ให้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้า Built-in ขนาดใหญ่สูงชิดเพดาน

กระจกเข้ามุมที่ได้เห็นที่ระเบียงไปก่อนหน้านี้

ห้องน้ำอาบน้ำได้ แยกส่วนแห้งและเปียก แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้ สุขภัณฑ์ใช้แบรนด์ American Standard และติดกระจกให้แบบห้องตัวอย่าง ในห้องอาบน้ำเป็น Hand Shower แบบปรับระดับขึ้น-ลงได้

มุมมองในห้องน้ำ

วนมาขึ้นบันได้ไปที่ชั้นบนกัน ปูพื้นบันไดด้วยลามิเนตสีสว่าง ส่วนใต้บันไดมีตู้รองเท้า

บันไดวนขึ้นมาที่ชั้นบน

ขึ้นมาก็จะเจอกับห้องนอน

ห้องนอนกว้าง มีระเบียงส่วนตัว พร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำ มีความเป็นส่วนตัวกับเจ้าของห้อง เพดานสูง 2.45 ม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว

หน้าต่างกระจกบานใหญ่ รับแสงได้เต็มที่ ซึ่งชั้นนี้จะเป็นกระจกซ้อนกัน เพราะเป็นกระจกในห้องนอนและกระจกจากบริเวณพื้นที่ Double Volume สามารถมองเห็นห้องนั่งเล่นด้านล่างได้

ระเบียงมีกริลล์เหล็กบังสายตาติดไว้บัง CDU แอร์

พื้นที่ Walk-in Closet แบบ Built-in รูปตัว L สามารถจัดเก็บเสื้อผ้า ของใช้ได้เยอะ

ห้องน้ำให้สุขภัณฑ์แบรนด์ American Standard ให้กระบานใหญ่ และชั้นวางของในห้องห้องน้ำ กั้นส่วนแห้งและเปียกเป็นสัดส่วน ในห้องอาบน้ำให้ Hand Shower แต่ไม่ได้ติดตั้ง Shower Screen ให้

 

สรุปจุดเด่นโครงการ NUE Core Khu Khot Station

NUE Core Khu Khot Station เป็นคอนโดใหม่เพียงหนึ่งเดียวที่ติดกับไลฟ์สไตล์มอลล์* และ BTS สถานีคูคต ต่อเดียวก็สามารถใจกลางเมืองได้แบบไม่ต้องเปลี่ยนสถานี และใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงในการเดินทางเข้าสู่ย่านสยาม แม้จะอยู่ในย่านคูคตแต่ก็เป็นย่านที่มีดีมานด์ในการเช่าค่อนข้างดี เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อเป็นคอนโดหลังแรก พร้อมทั้งยังเป็นคอนใหม่ติด BTS สายสีเขียวที่มีราคาดีที่สุดในตลาด ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าประหยัดงบประมาณ มากกว่าไปเลือกซื้อคอนโดบนเส้นพหลโยธิน เป็นโครงการที่ถูกออกแบบตามแนวคิด “MCM in 60s” เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ และเพิ่มเติมความเป็น Pop Art ลงไป ส่วนกลางในโครงการอิงตามพื้นที่ตามธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วย 6 อาคาร และมี Inner Courtyard ขนาดใหญ่ ยาวถึง 270 เมตร แทรกกลางโครงการ แบบห้องมีให้เลือกมากกว่า โดยมีห้องพักแบบ Duplex ชั้น 1 ที่สามารถ Access สวนและสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นห้อง Duplex Type หนึ่งเดียวใจกลางคูคต พร้อมขายแบบ Fully Furnished

และหากถ้าเทียบกับโครงการอื่นที่อยู่ในทำเลใกล้กัน ก็จะพบว่าไม่มีโครงการที่อยู่ใกล้กับสถานีเลย ที่นี่จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าประหยัดงบประมาณมากกว่าการไปเลือกซื้อคอนโดบนเส้นพหลโยธิน โดยโครงการ Nue Core Khu Khot Station มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท* เท่านั้น ถึงแม้จะอยู่ห่างออกมาเพียง 2 สถานี จากพหลโยธินเส้นหลัก แต่ก็มีค่าเท่ากัน เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ที่สำคัญคือที่นี่ดูจะเหมาะมากกับคนที่มีบ้านที่อยู่ลึกเข้าไปในช่วงรังสิต-นครนายก และคนที่เช่าหอพักในย่านนี้ อีกทั้งถนนลำลูกกาที่อยู่บริเวณหน้าโครงการ ในช่วงเวลาเร่งรีบทั้งเช้าและเย็น จะมีรถผ่านจำนวนมาก การเดินทางด้วยรถสาธารณะจึงต้องใช้ทั้งเวลารอ และเวลาในการเดินทางพอสมควร ที่สำคัญมากๆก็คือโครงการมาพร้อมกับไลฟ์สไตล์มอลล์* ที่จัดว่าใหญ่ที่สุด และทำเลดีที่สุดของย่านคูคต – ลำลูกกาเลย ดังนั้นคนที่อยู่ที่นี่จึงได้รับคุณภาพชีวิตที่ดีมากกว่าที่อื่นๆอย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่จำเป็นต้องออกไปไหนไกลเลย เพียงแค่เปิดประตูคอนโด เดินผ่านส่วนกลางและเพื่อเข้าไปช้อป ชิม ชิลล์ ในไลฟ์สไตล์มอลล์ และก็เดินกลับ แค่นี้ก็เป็นที่อิจฉาของประชากรชาวคูคต – ลำลูกกา ส่วนใหญ่แล้วล่ะ

 

***Remark : Lifestyle Mall นี้ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโครงการคอนโดมิเนียมและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโนเบิลฯ ขณะนี้อยู่ระหว่างหาพันธมิตรเพื่อเข้ามาร่วมพัฒนาและบริหารโครงการ

 

ยินดีต้อนรับสู่ คูคตมหานคร พบกับความศิวิไลซ์ใหม่ ใจกลางมหานครของคนคูล มาใช้ชีวิต คูลครบ ที่ นิว คอร์ คูคต สเตชัน

Open house 25-26 ก.พ.นี้ เปิดตึกใหม่ ติดส่วนกลาง เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ มอลล์

คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้าคูคต ห้องหน้ากว้าง เฟอร์ฯครบ พบยูนิตราคาพิเศษในวันงานเริ่ม 1.29 ล้านบาท* จำนวนจำกัด

พิเศษ! ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 280,000 บาท* คลิก : https://nobleurl.com/3Rwjqfv

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line: @nuekhukhotstation หรือ Tel. 02-251-9955wipawan khampuwiang

wipawan khampuwiang

จบทางด้านภาษาไทยและชอบงานเขียน ชอบอ่านและดูรูปภาพรีวิวบ้าน คอนโดต่างๆ เบื่อกับการอยู่ห้องทั้งวันแบบไม่มีอะไรทำ ฉะนั้นงานอดิเรกก็เลยชอบหาที่เที่ยวและถ่ายภาพ

เว็บไซต์


PropScore™ 4.2

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


[1st Impression] PYNN Pridi 20 คอนโดพร้อมอยู่ห้องใหญ่ ยูนิตน้อย เลี้ยงสัตว์ได้ เดินนิดเดียวถึงรร.นานาชาติ St. Andrews สุขุมวิท 71

ปีนี้แสนสิริมี Strategic Movement ที่น่าสนใจในเรื่องของการเปิดตลาดคอนโดใหม่ ด้วยการพัฒนาโครงการพรีเมียมคอนโดที่เน้นตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแบบเฉพาะหรือ Niche Market ที่มองหาความสมดุลของก... อ่านต่อ

23 May, 2024เปิด Sale Gallery แล้ว…ASPIRE ห้วยขวาง เผยทีเด็ดห้อง New Triplex ครั้งแรก! กับพื้นที่ต่อเนื่อง 3 ชั้น!

ในระยะหลังเราจะพบว่าคอนโดเปิดใหม่ของเอพี มักจะมีเลย์เอาท์ห้องที่ออกแบบใหม่ บนฟังก์ชันกา... อ่านต่อ
15 May, 2024

[1st Impression] Supalai Icon Sathorn โครงการ Luxury Mixed Use พร้อมอยู่ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของศุภาลัย

นับตั้งแต่ที่ศุภาลัยเป็นผู้ชนะการประมูลที่ดินสุด Prime ในย่านสาทร ที่เคยเป็นของสถานฑูตอ... อ่านต่อ
10 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง