NOBLE BE33

  

โนเบิล บี 33


NOBLE BE33 อยู่บนทำเลสะดวกสบายไปหลายอย่างเพราะใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินไปห้างสรรพสินค้าอย่าง Emquartier และสถานีรถไฟฟ้า BTS ได้อย่างรวดเร็วแค่ 600 เมตรเท่านั้น และในอนาคตคาดว่าจะเดินขึ้น skywalk ระหว่างสถานีกับ Emsphere ได้ด้วย สำหรับคนชอบขับรถก็มีเส้นทางลัดเลาะเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญหลายเส้น เช่น สุขุมวิท อโศก เพชรบุรี ทองหล่อ ถือว่าเป็นทำเลที่น่าอยู่มากทีเดียวครับ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 20 March, 2020 เวลา 16.57 pm

Prop score™: 4.0

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

NOBLE BE33

บริษัทผู้สร้าง

Noble Development., Plc.

สถานที่

ซอยสุขุมวิท 33

สถานีรถไฟ BTS

BTS พร้อมพงษ์ Distance 600 m.

สถานีรถไฟใต้ดิน

-

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

2-0-5.9 ไร่

ชั้น

31 ชั้น

ยูนิต

282 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 187 คันคิดเป็น 70% ไม่รวมจอดซ้อนคัน

ลิฟท์

2 Passenger Lift + 1 Service Lift

สิ่งอำนวยความสดวก

Gardens, infinity edge pool, children's pool, Fitness, Multipurpose room, Semi outdoor lounge, Separated steam room


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

34-43 ตร.ม.

2 bedroom

51-59 ตร.ม.

3 bedroom

76 ตร.ม.

Duplex

-

Penthouse

109-139 ตร.ม.

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

2.75 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

166,000 บาท/ตร.ม.

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

5.64 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

n/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

2020

เว็บไซต์

https://nobleurl.com/2UwiISn

02 251-9955


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิวตึกเสร็จใหม่ NOBLE BE33 คอนโดหรู สงบ สุขุม สะดวก ย่าน Mid Sukhumvit กับโปรโมชั่นแรงๆที่ห้ามพลาด

 

Mid Sukhumvit ทำเลในฝันของคนเมือง

ย่านสุขุมวิทตอนกลาง หรือ Mid Sukhumvit ถือว่าเป็นย่านไลฟ์สไตล์สำคัญที่น่าอยู่มากที่สุดแห่งหนึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับในบรรดาย่านสุขุมวิททั้งหมด Mid Sukhumvit คือสุขุมวิทที่คนทุกกลุ่มอยากอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยรวมถึงชาวต่างชาติ หนึ่งในเหตุผลของความน่าอยู่ก็คือเมื่อพูดถึง Mid Sukhumvit เราจะนึกถึง Landmark หลักๆ นั่นก็คืออาณาจักร The Em District ที่พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นโปรเจคที่กำลังจะขยายไปเรื่อยๆ หลังจากที่มีทั้ง The Emporium ห้างสรรพสินค้ายอดนิยมสำหรับคนทุกวัยที่อยู่คู่พร้อมพงษ์มานานและเมื่อไม่กี่ปีก็มี Emquartier ที่มาพร้อมกับแหล่งไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนทำงาน และในอนาคตกำลังจะมี Emsphere เพิ่มมาอีกเป็นศูนย์รวม Entertainment แห่งใหม่

 

ในย่าน Mid Sukhumvit ก็มีซอยหนึ่งที่น่าสนใจมากที่สุดนั่นคือ ซอยสุขุมวิท 39 เพราะเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่ เดินไปรถไฟฟ้าได้สบายๆ และอีกซอยที่น่าอยู่ไม่แพ้กันคือสุขุมวิท 33 ซอยนี้เป็นซอยที่คึกคักเต็มไปด้วยร้านสะดวกซื้อและ Street Food ในช่วงต้นซอยเพราะอยู่ใกล้อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ริมถนนใหญ่สุขุมวิท แต่ในช่วงกลางซอยสุขุมวิท 33 บรรยากาศจะเปลี่ยนกลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยชั้นดี Premium Residential Area ที่มีทั้ง Serviced Apartment โรงแรมที่มีความเป็นนานาชาติ

 

ลักษณะเด่นของย่าน Mid Sukhumvit ใกล้สถานีพร้อมพงษ์ในฝั่งสุขุมวิทเลขคี่อย่างซอยสุขุมวิท 21,23,29,31,33,35,39 เหล่านี้อยู่ตรงที่เป็นซอยที่เป็น Network เชื่อมต่อกัน มีทางแยกย่อยมากมาย มีระบบการจราจรอันซับซ้อนที่ออกแบบมาอย่างดี บางเส้นเป็น 1-way 2-way เพื่อให้การจราจรมีความ flow มากที่สุด ซึ่งจุดเด่นตรงนี้ทำให้คนในพื้นที่นี้เรียนรู้การใช้เส้นทางลัดเลาะต่างๆ ได้เป็นอย่างดีและแปลกที่แม้จะเป็นย่านรถเยอะรถติดแต่ผู้คนก็ยังชอบมาอยู่กัน เหตุผลหลักๆ คือมันเป็นย่านไลฟ์สไตล์นั่นเอง ยอมนั่งรอในรถแอร์เย็นๆ นานหน่อยแต่ไม่เป็นไรเพราะใกล้สถานที่ที่ชอบ นอกจากนี้ซอยลัดเลาะต่างๆ ในย่านนี้ก็สามารถเชื่อมไปที่ซอยสุขุมวิท 31 ที่มีร้านอาหารชั้นนำ รวมถึงเดินทางต่อเนื่องไปที่ย่าน CBD อย่าง อโศก และไปย่านสถาบันการศึกษาอย่าง มศว. แถมยังมีเส้นทางเชื่อมไปสู่ถนนเพชรบุรีได้ง่ายอีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่ย่าน Mid Sukhumvit จะมีผู้คนมากมายย้ายเข้ามาอาศัยและทำให้ย่าน Mid Sukhumvit เป็นย่านที่มีแต่คอนโดราคาค่อนข้างสูงทั้งนั้นครับเพราะมี Real Demand หรือความต้องการอยู่อาศัยจริง

 

หากตอนนี้เราต้องการจะอยู่คอนโดมิเนียมในย่าน Mid Sukhumvit ก็ขอแนะนำว่ามีคอนโดใหม่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 นั่นก็คือโครงการ Noble BE33

โลเคชั่นของ NOBLE BE 33

ตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ NOBLE BE33 (โนเบิล บี 33) อยู่ในซอยสุขุมวิท 33

พิกัด GPS 13.735374, 100.567553 แผนที่Google Maps คลิกดูที่นี่ https://goo.gl/maps/unyeyMjxYsaRkbkK6 ถ้าขับรถจากปากซอยสุขุมวิท 33 ขับรถหรือเดินเข้าไปจากปากซอยแค่ 350 เมตรก็ถึงแล้วครับ คอนโด NOBLE BE33 จะอยู่ซ้ายมือ

 

NOBLE BE33 อยู่บนทำเลสะดวกสบายไปหลายอย่างเพราะใกล้ร้านสะดวกซื้อ เดินไปห้างสรรพสินค้าอย่าง Emquartier และสถานีรถไฟฟ้า BTS ได้อย่างรวดเร็วแค่ 600 เมตรเท่านั้น และในอนาคตคาดว่าจะเดินขึ้น skywalk ระหว่างสถานีกับ Emsphere ได้ด้วย  สำหรับคนชอบขับรถก็มีเส้นทางลัดเลาะเชื่อมต่อไปยังถนนสายสำคัญหลายเส้น เช่น สุขุมวิท อโศก เพชรบุรี ทองหล่อ ถือว่าเป็นทำเลที่น่าอยู่มากทีเดียวครับ

ภาพถนนด้านหน้า NOBLE BE33

ภาพ Exterior ด้านนอกอาคาร

Master Plan ของ NOBLE BE33

Floor Plan ชั้น 2-8 ภาพนี้จะเห็นว่าออกแบบทางเดินเป็น Single-loaded corridor ไม่มีประตูห้องฝั่งตรงข้าม  สร้างความเป็นส่วนตัว

จะสังเกตว่า Noble BE 33 มีสัดส่วนของห้องขนาด 1 Bedroom ไว้ 6 ยูนิตต่อชั้น ส่วนใหญ่ถูกจัดไว้ในฝั่งทิศตะวันตกซึ่งได้วิวสวยโล่ง

ชั้น 9-17 และ 20-24

ชั้น 18,19,25

ชั้น 26,27,28 floor plan จะคล้ายชั้นอื่นๆ แต่พิเศษตรงที่มี option ให้เลือกว่า ห้องมุมซ้ายมือสุดสองยูนิตสามารถเลือกที่จะ combine สองยูนิตให้เป็นยูนิตเดียวกันได้ด้วย ลองสอบถามเพิ่มเติมที่พนักงานขายครับ

ชั้น 29 เป็น Facility ทั้งหมด

ชั้น 30,31 เป็นห้อง penthouse

 

 

อยู่คอนโดย่าน Mid Sukhumvit ในราคาเริ่มต้นตารางเมตรละ 166,000 บาท เราจะได้อะไรจาก NOBLE BE33

จุดเด่นของ NOBLE BE33 เป็นคอนโดไฮเอนด์พร้อมอยู่จาก NOBLE ที่มีราคาเริ่มต้นต่อห้องถูกกว่าราคาคอนโดทั้งหมดในสุขุมวิท 33 โลเคชั่นดีใกล้ BTS พร้อมพงษ์ 600 เมตร และ The EmDistrict เพียง 350 เมตร และยังใกล้สวนสาธารณะกลางเมือง 2 แห่ง ได้แก่ สวนเบญจสิริและสวนเบญจกิติ มีการวางผังชั้นเป็น Single Loaded Corridor จึงทำให้แต่ละชั้นมีจำนวนห้องน้อยและมีความเป็นส่วนตัว มียูนิตแบบ 3 Bedroom ขนาด 76.82 ตารางเมตร ที่เป็น Supply ที่หาได้ยากมากในกลุ่มคอนโดใหม่ และยังมี option พิเศษสามารถซื้อ 2 ยูนิตติดกันเพื่อแปลงเป็น 3 Bedroom Combined Unit และมี 2 Bedroom Penthouse แบบหน้ากว้างที่ชั้น 30-31 แถมอ่างอาบน้ำให้ทุกยูนิตตั้งแต่ยูนิตเริ่มต้น 34 ตารางเมตรไปจนถึงยูนิตใหญ่ๆ ตอบโจทย์ expat กลุ่มชาวญี่ปุ่น ห้องพักอาศัยความสูงอยู่ที่ 2.75 เมตรให้บรรยากาศโล่งสบาย จัดเต็ม Facility ทั้งสระว่ายน้ำลอยฟ้าระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool ยาวกว่า 28 เมตรมองเห็นวิวเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ มีห้องออกกำลังกายที่ชั้น 29 พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ครบครันคุณภาพสูงจากแบรนด์ TechnoGym ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญ ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับพื้นที่ Green Space กว่า 1,000 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยสวนส่วนกลางที่ชั้น G เชื่อมต่อกับ Semi-outdoor Lobby ที่สร้างอารมณ์ความเป็นส่วนตัวให้ปลีกชีวิตออกมาเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ววันนี้ เสนอราคาขายที่ดึงดูดใจกว่าราคาตลาด เริ่มต้นอยู่ที่ 166,000 บาทต่อตารางเมตร

 

NOBLE BE33 อยู่ในย่านพร้อมพงษ์ แหล่งไลฟ์สไตล์ มีร้านอาหารชั้นดี มีร้านกาแฟพรีเมียม ร้านสะดวกซื้อ Supermarket สวนขนาดใหญ่ โรงเรียนนานาชาติ และทางด่วนที่สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านอื่นได้โดยเร็ว และยังใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ทำให้ย่านนี้มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติอย่างคนญี่ปุ่นที่ชื่นชอบในย่านนี้เป็นอย่างมาก

 

NOBLE BE 33 มีจำนวนยูนิตที่ค่อนข้างน้อยแค่ 282 ยูนิต เมื่อเทียบกับโครงการ High Rise ใกล้เคียงในย่านเดียวกัน มีการวางผังชั้นเป็นแบบ Single Loaded Corridor จึงทำให้ในแต่ละชั้นมีจำนวนห้องน้อย ประตูห้องไม่หันหน้าเข้าหากันทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น Unit Size มีขนาดที่คละกันไป แต่ละห้องแตกต่าง มีเอกลักษณ์ไม่แข่งขันกัน และตอบโจทย์ทุกความต้องการของกลุ่มผู้อยู่อาศัยทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักลงทุนที่ซื้อปล่อยเช่าชาวต่างชาติ คนไทยที่ซื้ออยู่เอง ซื้อให้ลูกหลานอยู่ อยู่แบบเดี่ยวๆ เป็นคู่ หรือแบบครอบครัวเป็นกลุ่มหลายคนก็ได้

 

NOBLE BE33 มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่รองรับลูกบ้านจำนวนน้อยได้อย่างเหลือเฟือ โดยที่ชั้น 29 ออกแบบให้เป็น Facility เต็มทั้งฟลอร์ ขอให้มั่นใจได้ว่าถ้าเราเลือกคอนโดแบรนด์ NOBLE แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่ส่วนกลางจะเพียงพอสำหรับลูกบ้านหรือไม่ ขอเล่าพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ NOBLE BE 33 กันว่ามีอะไรบ้าง เยอะแยะขนาดไหน ก็เริ่มจากมีพื้นที่สีเขียวในโครงการกว่า 1,000 ตารางเมตร มีสวนส่วนกลางที่ชั้น G มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ Infinity Edge Pool ยาวกว่า 28 เมตร และพื้นที่นอนอาบแดดใต้ร่มไม้สุดชิลดูวิวสวยๆ มีห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่กว่า 100 ตารางเมตร อัดแน่นด้วยเครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ Technogym ซึ่งถือว่าราคาสูง มีคุณภาพดีเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญ และมีห้องโยคะ พิลาทีส มีห้องเอนกประสงค์สำหรับนั่งพักผ่อน นั่งอ่านหนังสือ พร้อมบาร์เพื่อจัดปาร์ตี้ส่วนตัว มีห้องสตีมแยกชาย-หญิง ห้องจดหมายแบบ Smart Mail box ที่ชั้น G และมีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่สำคัญมีพื้นที่จอดรถแบบ Conventional แบบวนจอดปกติเริ่มตั้งแต่ชั้น G และชั้นใต้ดิน B1 – B5 จอดได้รวมกว่า 70% ซึ่งถือว่าสูงมากสำหรับคอนโดใจกลางเมือง

 

NOBLE BE 33 คอนโดวิวสวย เพราะวิวทิวทัศน์นอกกระจกของห้องก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การอยู่คอนโดของเราในแต่ละวันนั้นไม่น่าเบื่อเลย ที่ NOBLE BE 33 ทิศเหนือ มองเห็นถนนเพชรบุรีทั้งหมดไกลออกไปสุดลูกหูลูกตา ทิศใต้เป็นวิวของย่านพร้อมพงษ์ เห็นวิวสีสันยามค่ำคืน ของ The EmDistrict และแนวรถไฟฟ้า BTS ส่วนทิศตะวันตก เป็น City View ในย่านอโศกที่โล่ง พอมีพื้นที่สีเขียวให้ได้มองบ้าง และทิศตะวันออก ได้ในย่านวิวพร้อมพงษ์ ทองหล่อที่โล่งเช่นกัน

 

วิวตะวันตก

วิวตะวันออก

วิวทิศใต้

NOBLE BE33 Sukhumvit เหมาะกับคนที่อยากอยู่ในย่านพร้อมพงษ์ที่เชื่อมต่อกับย่านอโศกและเพชรบุรีได้ด้วย มีไลฟ์สไตล์แบบ International และชอบอยู่คอนโด High-rise ในซอยย่อยที่สงบและร่มรื่นกว่า  ชอบบรรยากาศความเป็นธรรมชาติและ Residential Area มากกว่าย่านธุรกิจ

 

NOBLE BE 33 ขนาดยูนิตที่เหมาะสมกับราคาที่โดนใจ

 

NOBLE BE33 ขายหมดไปเยอะแล้ว ตอนนี้เหลือแค่ไม่กี่ยูนิต ตามภาพ Unit Plan ด้านล่างนี้ครับ

1 Bedroom A2 34.34 ตารางเมตร ห้องครัวอยู่กับห้องนั่งเล่น ห้องนอนเป็นส่วนตัว มีระเบียงสองที่ ที่สำคัญมากๆก็คือมีอ่างอาบน้ำให้ด้วยครับ นับว่าเป็น Supply ห้องที่มีขนาดไม่เกิน 35 ตรม.เพียงไม่กี่แห่งในย่านพร้อมพงษ์ที่มีอ่างอาบน้ำมาให้ เอาใช้ชาวญี่ปุ่นที่มีงบประมาณไม่สูงมากนักครับ ย้ำว่าที่ NOBLE BE33 มีอ่างอาบน้ำทุกยูนิต

1 Bedroom A6 40.41 ตารางเมตร มีพื้นที่ห้องกลางมากขึ้น และมีพื้นที่ตู้เสื้อผ้า

1 Bedroom Plus B1 มีมุมครัว ห้องนั่งเล่นกว้าง มี 2 ห้องน้ำ มีห้องนอนเล็กวางเตียง 3.5 ฟุต ที่มีประตูเชื่อมห้องน้ำกลาง ส่วน master bedroom ก็มีห้องน้ำในตัว มีสองระเบียง

2 Bedroom B3 52.65 ตารางเมตร มีห้องกลางที่นำครัวผนวกกับห้องนั่งเล่น มีสามระเบียง ห้องนอนหลักกับห้องนอนรองแยกผนังกันเป็นสัดส่วน

2 Bedroom B9 69.71 ตารางเมตร ขนาดใหญ่  เน้นที่ห้องกลางใหญ่พิเศษ

3 Bedroom C10 76.34 ตารางเมตร รองรับครอบครัวและสมาชิกในบ้านได้ถึง 5 คน มี 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่นขนาดพอดีๆ มีห้องซักผ้าโดยเฉพาะ

3 Bedroom C81 135.85 ตารางเมตร คือที่สุดแห่งคำว่าบ้านในคอนโด มาพร้อมกับห้องกลางขนาดใหญ่มากๆ เชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกันพร้อมระเบียงหน้ากว้าง มี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ  master bedroom ที่มีพื้นที่กว้างมากพอจะเพิ่มฟังก์ชั่นห้องนั่งเล่นในห้องนอน เรียกได้ว่าเป็น unit in unit

 

ถ้าเราอยากอยู่ในย่าน Mid Sukhumvit และกำลังมองหาคอนโด High-rise สร้างเสร็จพร้อมอยู่ที่ค่อนข้างใหม่ ก็มีตัวเลือก เช่น Park 24 Phase 1-2, KRAAM, The Diplomat 39, Vittorio, Beatniq ส่วนคอนโดที่สร้างมาสักพักเกิน 4 ปีก็มีเช่น The XXXIX, Marque Sukhumvit ส่วนคอนโดใหม่ที่กำลังก่อสร้างอย่างเช่น The Estelle Phrom Phong หรือถ้าอยากอยู่คอนโดแนว Low-rise ก็มี Ashton Residence Sukhumvit 41 ซึ่งทุกโครงการหรูที่กล่าวมาทั้งหมดราคาก็แรงใช่ย่อยเลยละครับ แต่ตอนนี้ NOBLE BE33 กำลังจัดโปรโมชั่นดีๆ ราคาต่อตารางเมตรเริ่มต้น 166,000 บาทครับ ถือว่าราคาน่าดึงดูดใจ และเหมือนจะยังมียูนิตสวยๆ วิวดีๆ รอให้จับจองอยู่อีก แต่มีไม่มากนัก ต้องรีบมาดูเปรียบเทียบครับ

 

มุมมองการลงทุน

ย่านพร้อมพงษ์เป็นย่านที่ทำราคาทั้งค่าเช่าหรือราคาต่อตารางเมตรได้ดี อาจจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หากใครที่อยากจะมีลงทุนซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า Rental Yield โดยเฉลี่ยของคอนโดใหม่บนทำเลพร้อมพงษ์จะอยู่ประมาณ 4.6% และ Capital Gain ก็เพิ่มขึ้นเฉลี่ยประมาณ 5.1% ซึ่งราคาของ NOBLE BE 33 นั้นค่อนข้างต่ำกว่าราคาของคอนโดในย่านนี้ทั้งสิ้น ถ้าปล่อยเช่าในอัตราเท่าๆ กันก็มีความได้เปรียบ

 

ตัวอย่างเช่น The Diplomat 39 (เดอะ ดิโพลแมท 39) ราคาขาย Resaleเฉลี่ยอยู่ที่ 330,000 บาท ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 54-64 ตร.ม. ราคาเช่า 1 ห้องนอน อยู่ที่ 60,000 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยปล่อยเช่าได้ประมาณตรม.ละ 1,200 บาท ได้ Rental Yield ประมาณ 3.7%

 

The XXXIX by Sansiri (เดอะ เทอร์ทีไนน์ บาย แสนสิริ) ราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 295,000 บาท ซอยสุขุมวิท 39  แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 50 – 59.50 ตร.ม. ราคาเช่า 1 ห้องนอน ที่ 60,000 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยปล่อยเช่าได้ประมาณตรม.ละ 1,200 บาท ได้ Rental Yield ประมาณ 4.4%

 

ส่วน NOBLE BE33 ราคาขายเริ่มต้นที่ 166,000 บาทต่อตารางเมตร ค่าเช่าของห้องแบบ 1 ห้องนอน 35 ตร.ม. อยู่ที่ประมาณ 35,000 บาทต่อเดือน เฉลี่ยปล่อยเช่าได้ประมาณตร.ม.ละ 1,000 บาท ถือว่าได้ Rental Yield ประมาณ 7% ถือว่าเป็นตัวเลขที่ได้เปรียบกว่าโครงการอื่น และดูน่าสนใจที่จะลงทุน

 

นอกจากนี้จุดเด่นที่ดึงดูดผู้เช่า คือ แค่ห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 34.25 ตร.ม. ก็ยังได้อ่างอาบน้ำแล้วทำให้ Noble BE33 ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติอย่างญี่ปุ่นที่เข้ามาอาศัยอยู่ในย่านนี้เยอะ เรียกได้ว่า Noble ทำเพื่อเอาใจลูกค้าที่อยากจะซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า Expat ในย่านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งผู้เช่าบางคนมาทำงานตัวคนเดียวและไม่จำเป็นที่จะต้องมองหาห้องขนาดใหญ่เกินกว่า 60 ตร.ม.เพื่อที่จะมีอ่างอาบน้ำ นับว่าเป็นการสร้างมูลค่าให้กับห้อง 1 ห้องนอนขนาดเล็กให้สามารถแข่งขันในตลาดได้เป็นอย่างดี

 

Photo Gallery ชมภาพพื้นที่ส่วนกลางของ NOBLE BE33

 

Facility ของ Noble BE33 นับว่าจัดเต็มที่ มาดูกันครับ

ชั้น G มี REFECTIVE LOBBY โดดเด่นด้วยกระจกเงารอบด้าน ที่สามารถเห็นทัศนียภาพโดยรอบได้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีเคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้และโต๊ะดีไซน์หลากหลายใช้สอยได้ตามความต้องการ ดีไซน์หรูหรา เป็นธรรมชาติ สุขุมและหรูหราแบบมั่นคง

ชั้น 29 อัดแน่นด้วย Facility เต็มฟลอร์ ไม่ว่าจะเป็น Fitness, Swimming Pool , Sky lounge, Multi-purpose room, Steam room และ ห้องน้ำ

จุดที่ต้องร้องว้าวคือ SKY INFINITY EDGE POOL สระว่ายน้ำที่มีอิสระไร้ขอบเขต โอบล้อมด้วยวิวเมืองกรุงเทพแบบโล่งๆ พร้อมพื้นที่เอนกายพักผ่อนใต้ร่มเงาข้างสระว่ายน้ำแบบสบายๆ

ห้อง Sky Lounge สไตล์ MODERN MIX ที่ผสมผสานโมเดิร์นดีไซน์ มีเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะนั่งเล่น อ่านหนังสือ คุยงาน หรือสังสรรค์ที่บาร์เครื่องดื่ม รื่นรมย์กับวิวเมืองที่สวยงามในยามค่ำคืน

Fitness Center ของ NOBLE BE33 ตั้งใจออกแบบมาอย่างดี เพดานสูงโปร่งให้ความรู้สึก active ดี หน้าต่างขนาดใหญ่แสงส่องเข้าเต็มที่ พร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ใส่ใจเลือกเฉพาะแบรนด์ดังระดับโลกที่นิยมใช้สโมสรฟุตบอลระดับนานาชาติอย่างแบรนด์ Technogym ที่ขอบอกว่า แพงและคุณภาพสูง ทุ่มทุนเพื่อลูกบ้าน NOBLE

แถมด้วยห้อง Multi-purpose ทำกิจกรรมหลากหลาย เล่นโยคะ พีลาทีส เต้น แล้วแต่ต้องการ

ส่วนคนที่อยากเสียเหงื่อแต่ไม่อยากออกแรงมากก็แวะมาผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ห้อง Steam Room ก็ได้

ห้องน้ำแยกหญิงชาย มีห้องอาบน้ำ Smart Locker ที่ไม่ต้องใช้กุญแจ

โถงลิฟต์ชั้น 29

โถงลิฟต์ชั้น G

Smart Mailbox ที่ชั้น G สะดวกสบายไม่ต้องพกกุญแจ คลิกดูคลิปสาธิตวิธีใช้งานที่นี่ http://bit.ly/2QmNFH7

และมี Smart Lockbox สำหรับให้พนักงานนิติบุคคลอาคารชุดเก็บพัสดุของลูกบ้านแล้วแจ้งผ่านอีเมลให้ลูกบ้านมารับได้เองตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องรอสำนักงานเปิด

ใส่ใจทุกรายละเอียดการใช้ชีวิตด้วยการตั้งใจออกแบบห้อง Laundry Room ที่ตอบโจทย์ทั้งซัก อบ และมีก๊อกน้ำสำหรับล้างมือเวลาน้ำยาซักผ้าเปื้อนมืออีกด้วย

โดยรวมแล้ว Facility ของ NOBLE BE33 จัดให้ครบและล้นเกินความคาดหมาย ครบทุกความต้องการ และใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้อย่างน่าชื่นชมครับ

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 40.41 ตารางเมตร

ดีไซน์ของประตูห้อง และสีผนังโถงทางเดิน

Digital Doorlock

เปิดห้องเข้ามาพบกับโซนครัวและห้องนั่งเล่น โปร่งสบายเชื่อมต่อทุกกิจกรรมเข้าด้วยกันไม่ว่าจะทำครัว กินข้าว นั่งเล่น นั่งทำงาน เปิดประตูระเบียงออกไปยืนผ่อนคลายชมวิวเมืองได้

เพดานห้องที่สูงกว่าทำให้ได้ความ Luxury in Space และยังช่วยให้ภายในห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย เมื่อเดินเข้ามาในห้องก็จะให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายกับทุกคน โดย Noble BE 33 เพดานสูง 2.75 เมตร ซึ่งเป็นความสูงมาตรฐานของคอนโดระดับ Hi-End – Luxury แต่ก็ไม่ได้ดูแตกต่างจากห้องที่มีเพดานสูง 3 เมตรเลย เพราะมีขนาดต่างกันแค่ 0.25 เมตรเท่านั้น แต่ก็มีหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นสู่ฝ้าทำให้ห้องได้เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่และดูมีมิติมากขึ้น

แอร์แบบฝังฝ้า เรียบร้อย หรูหรา

พื้นระเบียงปูกระเบื้องสีดำ ดูเท่ๆ

CDU แอร์ถูกซ่อนไว้อย่างเรียบร้อย

พื้นที่โซนนั่งเล่น ดูทีวี ผ่อนคลายสบายๆ

โซนโต๊ะกินข้าว

ตรงข้ามกับโต๊ะกินข้าวจะมีประตูเข้าไปห้องนอน แสงส่องเข้าได้ดี หน้าต่างสูง วางเตียง double bed ได้ มีจุดติดทีวี ด้านข้างเตียงวางโต๊ะข้างเตียงได้ มีพื้นที่เดินรอบเตียงได้

สาธิตมุมทำงานเล็กๆ หรือมุมแต่งหน้า

มีระเบียงที่ห้องนอนเพิ่มขึ้นมาให้ด้วย

แอร์ห้องนอนแบบฝังฝ้า

น่าอยู่ หรู สบาย

ตรงไปจะเป็นโซน walk-in closet มีตู้เสื้อผ้าแบบบานสไลด์ กระจกฝ้าขาวทึบ กรอบสี rose gold

ตรงข้ามกับตู้เสื้อผ้าเป็นประตูเข้าห้องน้ำ ภายในอุปกรณ์ครบถ้วน เลือกสีสันโทนสว่างดูสบายตา วัสดุดีมีคุณภาพ และมีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ โถสุขภัณฑ์แบรนด์ ธฯธฯ มีระบบ auto washlet อ่างล้างมือขนาดใหญ่ สวยงาม กระจกเงาบานใหญ่เต็มตาพร้อมเปิดออกเป็นตู้เก็บของได้

ไฮไลท์สำคัญคืออ่างอาบน้ำที่ถูกใจคนญี่ปุ่นหรือคนที่ชอบแช่น้ำอุ่นผ่อนคลาย เป็นอ่างแบบนั่ง นอกจากนี้มีฝักบัวแบบ Rain shower ด้วย ก๊อกน้ำเป็นระบบน้ำร้อนน้ำเย็น

กลับมาดูที่ครัวด้านหน้ากันอีกที

แบบชุดครัวได้ดีไซน์นี้เลย บานตู้ต่างๆ สีขาวและมีลูกฟักที่เป็นกรอบสี่เหลี่ยมทำให้ดูสวยงามและหรูหราในแบบ vintage เล็กๆ ให้เตาไฟฟ้า smeg เครื่องดูดควัน จุดวางเครื่องไมโครเวฟ และจุดวางเครื่องซักผ้า มีซิงค์ล้างจานพร้อมก๊อกน้ำ MEX ใต้ซิงค์มีถังขยะให้ด้วย มีผนังกันเลอะเป็นกระจกเช็ดทำความสะอาดง่าย

เครื่องดูดควัน

ไมโครเวฟ smeg

เก็บของได้มากมายหลายอย่าง ทั้งตู้ลอย และลิ้นชักต่างๆ

และนี่คือตู้เย็น built-in แฝงตัวอยู่ในบานตู้สองบานนี้

ตรงข้ามครัวมีตู้เก็บรองเท้าและชั้นวางของ

สรุปแล้วห้อง 1 Bedroom จะมีการออกแบบที่ลงตัว มีโซน public อย่างห้องนั่งเล่นและครัวที่อยู่ในโซนเดดียวกัน ส่วนโซน private อย่างห้องนอนกับห้องน้ำก็จะอยู่ด้านใน เป็นห้องที่เหมาะกับการอยู่เป็นคู่หรืออยู่คนเดียวก็สบายๆ ดี ขนาดห้องกำลังพอดี น่าอยู่ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไปจนเป็นภาระ

 

ห้องตัวอย่าง 3 Bedroom C10 76.34 ตารางเมตร

เป็นยูนิตห้องมุม เหมาะกับกลุ่มครอบครัว รองรับสมาชิกในบ้านได้ถึง 5 คน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นขนาดพอดีๆ มีห้องพิเศษออกแบบเพื่อการซักผ้า

เปิดประตูเข้ามาพบกับทางเดินเข้าที่เป็นโซนครัวก่อนเลย เป็นการออกแบบเพื่อ utilize พื้นที่ให้ใช้ได้อย่างคุ้มค่า

ตรงข้ามกับครัวเป็นห้องซักรีดและเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาด งานแม่บ้านต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณแม่บ้านที่จ้างมารายวัน

จากทางเดินยาวๆ ที่มีครัวเมื่อสักครู่ เดินออกมาอีกหน่อยจะเป็นการระเบิด space พบกับห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเป็นแนวยาว ออกแบบเป็นโซนกินข้าว นั่งเล่น ไปจนถึงหน้าต่างรับแสงจากระเบียง

เป็นห้องนั่งเล่นที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ใช้งานได้เหมาะสมกับความเป็นคอนโดสไตล์อบอุ่น

เพดานห้องสูง 2.75 เมตร โปร่งดี

ตรงข้ามกับโซนนั่งเล่นเป็น master bedroom

ห้องนอนใหญ่ มีหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่

ตู้เสื้อผ้าดีไซน์แบบนี้และทางเข้าห้องน้ำส่วนตัว

มีจุดติดทีวีที่ผนัง

แอร์ฝังฝ้า

บรรยากาศสบายๆ

รับแสงธรรมชาติ

ห้องน้ำส่วนตัว master bathroom อุปกรณ์ครบถ้วน และห้องน้ำนี้มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย ห้องน้ำอื่นไม่มีครับ

เดินออกจาก master bedroom พุ่งตรงไปห้องนอนรอง

ห้องนอนรองมีหน้าต่างขนาดใหญ่ ช่วยให้บรรยากาศดูสดใสๆ สบายๆ

มีจุดติดทีวี

แอร์ฝังฝ้า ตู้เสื้อผ้า และทางเดินเข้าห้องน้ำส่วนตัว

ห้องน้ำส่วนตัวของห้องนอนรอง มีทุกอย่างครบ ยกเว้นอ่างอาบน้ำจะเปลี่ยนเป็น shower box มีฉากกั้นอาบน้ำกระจกนิรภัยอย่างดีครับ

สุขภัณฑ์ชั้นดีจาก TOTO

เดินกลับออกมาสู่ห้องนั่งเล่นตรงกลางอีกครั้งเพื่อเดินไปยังห้องนอนเล็กสุด

ซึ่งห้องนอนเล็กสุดห้องนี้เราสามารถออกแบบเป็นห้องนอนวางเตียง 3.5 ฟุตก็ได้ หรือจะเปลี่ยนฟังก์ชั่นเป็น Private Home Office เป็นห้องทำงานห้องอ่านหนังสือ ห้องติวส่วนตัวของลูกก็ได้

ห้องนอนเล็กสามารถเชื่อมต่อกับห้องน้ำกลางได้ด้วย เพราะมีสองประตู

อีกทางคือเข้าห้องห้องกลางครับ

อีกทางคือเข้าห้องห้องกลางครับ

มีมุมอ่างล้างมือ

มุมสุขภัณฑ์

ฝักบัวปรับระดับขึ้นลงได้และ rain shower

เดินกลับมาดูครัวอีกรอบครับ เป็นครัวตัว I แนวยาวขนานไปกับผนัง ออกแบบดีไซน์ใช้งานง่ายยาวต่อเนื่องกัน อุปกรณ์ต่างๆ ครบถ้วน เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ เครื่องดูดควัน ซิงค์ ถังขยะ ตู้เก็บของ ลิ้นชัก

และมีตู้เย็น built-in ให้ด้วย

พื้นที่วางของบนท๊อปครัวมีเยอะ สามารถทำครัวจริงจังได้

เตาไฟฟ้า smeg

อ่างล้างจานและก๊อกน้ำ

ไมโครเวฟ

 

สรุปแล้วห้องยูนิต 3 bedroom แบบนี้เหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ที่ซอยเป็นหลายๆ ห้อง ใช้สอยได้หลากหลายคล้ายบ้าน ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้คุ้มค่าทุกตารางเมตร เหมาะกับอยู่เป็นครอบครัว พี่น้อง หรือคนโสดที่ต้องการ space สำหรับเพื่อนฝูงมาค้างคืนชั่วคราว แต่ละห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวเพราะห้องน้ำแยกห้องใครห้องมัน

 

ปัจจุบันทาง NOBLE BE33 จัดโปรโมชั่นราคาเริ่มต้น 166,000 บาทต่อตารางเมตรและแถมฟรีฟอร์นิเจอร์แพคเกจและเครื่องใช้ไฟฟ้า ด่วน มีจำนวนจำกัด รีบติดต่อสำนักงานขายที่ไซต์โครงการ NOBLE BE33 ซอยสุขุมวิท 33 ถ้าขับรถมาให้จอดรถที่ชั้น G หรือ ชั้นวนลงจอดชั้นใต้ดิน MB แล้วเดินขึ้นมาที่สำนักงานขายใน Lobby ครับ คลิก Google Maps นำทางมาที่ https://goo.gl/maps/unyeyMjxYsaRkbkK6

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์

https://nobleurl.com/2UwiISn

 

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

https://propholic.com/prop-talk/10-%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%95%e0%b8%b8%e0%b8%9c%e0%b8%a5%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b9%83%e0%b8%ab%e0%b9%89-noble-be19-%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0-noble-be33-%e0%b9%80%e0%b8%9b/

 

https://propholic.com/prop-talk/2020-%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b8%97%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%8b%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%82%e0%b8%94/ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 4.0

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


Monthly Roundup ต.ค. 64

New Product บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดแนวราบฝั่งกรุงเทพฯ ใต้ เปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ พระราม 2” บนทำเลศักยภาพถนนพระราม 2 ที่ตอบโจทย์ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว อ่านต่อ

1 December, 2021First Impression! MUNIQ LANGSUAN คอนโด Luxury แบบ Freehold พร้อมอยู่ แห่งเดียวใจกลางย่านหลังสวน

ย่าน Central Lumpini คือสุดยอด Super Prime Area ใจกลางกรุงเทพฯที่ครอบครองอาณาเขตของ Hig... อ่านต่อ

19 November, 2021

ผ่ากลยุทธ์อนันดาปี 2022 “ANANDA NEW BLUE” เปลี่ยนแปลงทุกมิติให้ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองแบบ Hybrid Life ด้วยแบรนด์ใหม่คอนเซปท์เยี่ยม ดีไซน์หลุดโลกทะลุจักรวาล!

คุณผู้อ่านพอจะจำได้ไหมครับ ว่าโครงการคอนโดเปิดใหม่ล่าสุดที่ทาง บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม... อ่านต่อ

19 November, 2021

The Art of Escape หากปรารถนาภาพวาดของสถานที่เพื่อหลีกหนีพักหัวใจ…ศิลปินผู้เสกสรรนั้นคงจะเป็น SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

SASARA Hua Hin อ่านว่า ศศรา หัวหิน เป็นคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจากเครือ Charn Issar... อ่านต่อ

15 November, 2021