Chapter One Spark Charan

  

แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ


ย่านจรัญเป็นย่านที่มี transformation หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากของพื้นที่ริมสองฝั่งถนนจรัญ เช่น ช่วงจรัญบางพลัดมีการขยายตัวของโรงพยาบาลยันฮี โดยมีการกว้านซื้อตึกแถวมาขยายโครงการโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ต่อทอง ทองหล่อ เมื่อ 13 November, 2023 เวลา 11.04 am

Prop score™: 3.9

คะแนนรีวิว: 0.0

0 รีวิว


ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา    ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ

Chapter One Spark Charan

บริษัทผู้สร้าง

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

สถานที่

เขต บางพลัด

สถานีรถไฟ BTS

-

สถานีรถไฟใต้ดิน

MRT บางพลัด Distance 150 m.

Airport Rail Link

-

สถานี BRT

-

พื้นที่

6-2-57.5 ไร่

ชั้น

26 ชั้น 1 อาคาร

ยูนิต

1,533 ยูนิต

ที่จอดรถ

ประมาณ 34%

ลิฟท์

ลิฟท์โดยสาร 6 ตัว และลิฟท์บริการ 2 ตัว

สิ่งอำนวยความสดวก

Shine Zone, Activeglow Path, Sparkling Lobby, Shining Lounge, Sparkling Eden, Gather & Glow Room, Glow-Working Space, Luminous Pavillion, Cafe Glow, Sparkling Cine, Skylight Facilities, Swimming Sparkling Pool, Sparkling Bridge, Active Sky Ride, Energetic Gym, Game Galaxy, Sparkling Sky Lounge, Grow & Glow Garden


    ประเภทยูนิต

ประเภท

CONDO/คอนโด High Rise

studio

-

1 bedroom

22.00-30.75, 1 Bedroom Plus 34.50 ตร.ม.

2 bedroom

55.75 ตร.ม.

3 bedroom

-

Duplex

-

Penthouse

-

ประเภทอื่นๆ

-

ความสูงจากพื้นถึงเพดาน

ห้องมาตรฐาน 2.7 เมตร, ห้อง Loft 4.55 เมตร

ราคาเริ่มต้น / ตรม.

76,818

ราคาเริ่มต้น / ยูนิต

1.69 ล้านบาท

ค่าส่วนกลาง

ืn/a

Sinking Fund fee

n/a

สร้างเสร็จ

ปี 2569

เว็บไซต์

https://bit.ly/476gWed

1739


เพื่อนบ้าน Street View


รีวิวคอนโดใหม่ที่ครบสุดคุ้ม Chapter One Spark Charan เจิดจรัญ กับชีวิตเจิดๆบนถนนจรัญฯ เริ่ม 1.69 ล้านบาท*

 

ขอเข้าเรื่องเลยนะครับ Chapter One Spark Charan (แชปเตอร์วัน สปาร์ค จรัญ) เป็นคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด พัฒนาโดยแบรนด์พฤกษาตั้งอยู่ทำเลตรงหมุดนี้ https://maps.app.goo.gl/ab4DgY2bY2d1FLxk9  (พื้นที่ก่อสร้างจริง) ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีบางพลัด 150  เมตร*

 

ย่านจรัญเป็นพื้นที่ศักยภาพใหม่ที่พร้อมใช้งานรถไฟฟ้าและถนนหนทางที่สร้างอุโมงค์ลอดแยกต่างๆ เรียบร้อยแล้วในวันนี้ และวันข้างหน้าทำเลจรัญจะเจริญกว่านี้และมีโอกาสเติบโตได้อีกเพราะเป็นทำเลรถไฟฟ้า Circle Line ซึ่งถ้าหากเราดูมหานครรุ่นพี่ในต่างประเทศจะพบว่าทำเลรอบรถไฟฟ้าสายวงกลมในเขตเมืองจะเป็นที่นิยมกันมากเพราะเดินทางสะดวกไปได้ทุกย่านใจกลางเมือง

แผนที่ที่ตั้งโครงการ Chapter One Spark Charan

 

อันนี้คือภาพแสดงย่านต่างๆ รอบเมืองกรุงเทพที่เราสามารถเดินทางไปด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สาย Circle Line เช่น ย่านบางซื่อ ท่าพระ เยาวราช สามย่าน สาทร รวมไปถึงรัชดาอีกด้วย

สายสีน้ำเงินไปได้รอบกรุง ย่านนี้ยังเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่เมืองได้ง่ายอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วย MRT Blue Line  เพียงแค่ 3 สถานีถึง เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ สถานีเชื่อมต่อสายสีม่วง,  แค่ 4 สถานี ถึง Bang Sue Grand Station, แค่ 6 สถานี เชื่อมต่อ BTS หมอชิต และแค่7 สถานีถึง เซ็นทรัลลาดพร้าว

หากใครรีบอยากเยี่ยมชมห้องตัวอย่างและรู้สึกว่าต้องรีบจองก่อนคนอื่น

จะขอบอกว่าสำนักงานขายอยู่ติดกับ MRT สถานีบางพลัด อยู่เยื้องกับไซต์ก่อสร้างจริงนะครับ

ตามหมุดนี้ไปสำนักงานขาย Chapter One Spark Charan ได้เลย https://maps.app.goo.gl/4MioobCjnwFMLbJ39 สำนักงานขายอยู่ตรงซอย 74/1ติด MRT บางพลัด มีที่จอดรถสะดวกสบายหลายคัน หรือใครอยากไปด้วยรถไฟฟ้าก็ลงทางออกลิฟต์หมายเลขที่ 3 ก็ถึงสำนักงานขายทันที !

 

บอกราคาว่าดีมาก เริ่มต้น 1.69 ล้านบาทเท่านั้น คอนโดดีๆ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน Facility จัดเต็ม เป็น  Community ใหญ่ ช่วยกันหารค่าส่วนกลางกันสบายๆ แบบนี้ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะครับ

 

ภาพสำนักงานขาย Chapter One Spark Charan

เล่าเรื่องโลเคชั่นจรัญ

ย่านจรัญเป็นย่านที่มี transformation หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากของพื้นที่ริมสองฝั่งถนนจรัญ เช่น ช่วงจรัญบางพลัดมีการขยายตัวของโรงพยาบาลยันฮี โดยมีการกว้านซื้อตึกแถวมาขยายโครงการโรงพยาบาลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั่นเท่ากับตีความได้ว่าตำแหน่งงานและเศรษฐกิจในย่านนี้จะเติบโตขึ้น

 

นอกจากนี้ย่านจรัญยังมีการรื้อถอนอาคารเก่าๆ และปรับเปลี่ยนมาเป็นคอนโดมิเนียมทั้ง High-rise และแบบ Low-rise กันมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะลักษณะการค้าขายและไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากการมาของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่เชื่อมต่อรอบกรุงเทพเป็นวงกลม Circle Line และยังสามารถเชื่อมไปยังรถไฟฟ้าสายสีม่วงไปยังนนทบุรีได้อีกด้วย

 

การมาของรถไฟฟ้า ทำให้จรัญเปลี่ยนไปมาก

พัฒนาการของย่านจรัญที่สำคัญคือการก่อสร้างอาคารสำนักงานทันสมัยตึกใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับร้านค้าร้านขายร้านอาหารคาเฟ่สไตล์ชิคๆ ที่รับรองกลุ่มคนทุกวัยที่ชอบชีวิตอินเทรนด์

ภาพอาคารสำนักงานจาก www.muangthaicap.com

 

ย่านจรัญเดินทางด้วยทางพิเศษได้ ขึ้นลงที่ด่านบางพลัด ใกล้กับ Chapter One Spark Charan ประมาณ 3 กิโลเมตร

ทั้งหมดนี้ส่งผลให้จรัญฯช่วงบางพลัดเหมือนย่านไม้เก่าผลัดใบ ที่มีทั้งบรรยากาศความงดงามของวิถีชีวิตแบบชาวบ้านริมแม่น้ำ และความเป็นอยู่สมัยใหม่ โดยทางพฤกษา (Pruksa) ซึ่งเป็นดีเวลลอปเปอร์เน้นหนักในเรื่องของการพัฒนาโครงการสไตล์ซื้อง่ายขายคล่อง หรือกลุ่ม affordable condo แต่พิเศษแตกต่างตรงที่เพิ่มสุนทรียภาพด้วยงานออกแบบ Aesthetics by design ทำให้คอนโดมิเนียมของพฤกษามีความสมดุลในคะแนนทุกด้าน พูดสั้นๆ คือ “ครบสุดคุ้มและเหมาะสม” จนไม่รู้จะว่าหาจุด defect ตรงไหนที่ดูแย่น่าเอามาวิจารณ์ เพราะองค์รวมมันเหมาะสมทั้งดีไซน์ทันสมัย ฟังก์ชันใช้งานได้จริง อยู่บนทำเลย่านชุมชน ใกล้รถไฟฟ้า และตั้งราคามาได้น่าหยิบจับจริง

 

เหตุผลทั้งหมดนี้จึงได้ส่งผลให้แบรนด์ Chapter One ของ Pruksa มีภาพลักษณ์ของการเป็นคอนโดมิเนียมเรือธงที่ไปปักหลักใหม่ในทำเลตรงไหน ทำเลนั้นก็จะมีการพัฒนาเติบโตตามไป สอดคล้องกับชื่อแบรนด์ว่า Chapter One “บทเรียนบทแรก” ของการใช้ชีวิต

 

อยู่จรัญ ก็เจริญ เดินทางไปได้ทั่วกรุง กับที่นี่ Chapter One Spark Charan

ภาพ Surrounding สถาพแวดล้อมรอบโครงการ Chapter One Spark Charan

 

ภาพสำนักงานขาย อยู่ติดกับทางออกที่ 3 รถไฟฟ้าสถานีบางพลัด

มีป้ายเขียนว่าราคาเริ่มต้นแค่ 1.69 ล้านบาท ถือว่าดีมากๆ

สีสันสดใสสปาร์คจอย

ลงลิฟต์มาแล้วเจอสำนักงานขายทันที

สภาพถนนจรัญฯ มีทั้งหมด 6 เลน ปรับปรุงผิวหน้าถนนแล้วเรียบร้อยสวยงาม เดินทางสะดวก

สำนักงานขายอยู่ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 74/1 ซึ่งจะอยู่เยื้องกับไซต์ก่อสร้างจริงครับ

บันไดทางขึ้นสถานีบางพลัด

สถานีบางพลัด BL07 เชื่อมไปยังทั่วกรุงได้สบายๆ

สภาพทางเท้า ดูดี

รอบๆ สถานีบางพลัดจะเห็นมีอาคารสูงและที่ดินรอการพัฒนา

นอกจากนี้ยังมีอาคารตึกเตี้ยแบบนี้ตลอดแนวถนน ในภาพนี้เป็นอพาร์ตเมนต์ เป็นแหล่งชุมชนที่มีผู้คนมาอาศัยอยู่มานานแล้ว ดังนั้นอยู่ที่จรัญไม่เงียบเหงาแน่นอน

หน้าสำนักงานขาย Chapter One Spark Charan

Chapter One Spark Charan คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า 150 เมตร*

ด้านหน้าไซต์ก่อสร้างจะมีป้ายบอกทิศไปสำนักงานขาย

ทางเท้าอาจจะยังดูไม่เรียบร้อย แต่ถ้าตึกเสร็จก็จะมีการปรับปรุงกลับมาสวยเป็นปกติ

ถือว่าเป็นคอนโดแนวรถไฟฟ้าที่ใกล้สถานีมากเลยนะครับ น่าสนใจทีเดียว

และถ้าเดินเลยไปอีกนิดประมาณ 50 เมตรจะเจอร้านสะดวกซื้อชื่อดังด้วยครับ

จะเห็นว่าอยู่ใกล้ป้ายรถเมล์ เดินทางสะดวก

ข้อได้เปรียบของ Chapter One Spark Charan

 

จุดเด่นที่แตกต่างของทำเลจรัญคือ นอกจากทำเลใกล้รถไฟฟ้าแล้ว ข้อได้เปรียบของการอยู่คอนโดมิเนียมบริเวณถนนจรัญช่วงบางพลัด คือ มีโอกาสได้เทควิวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่กลับใช้เงินน้อยกว่าคอนโดวิวแม่น้ำในย่านอื่นๆ อย่างเจริญกรุง เจริญนคร แถมอยู่จรัญฯยังได้ผลประโยชน์จากการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแถมมาอีกด้วย จ่ายน้อยแต่ได้เยอะแบบนี้ เท่ากับเรียกว่าคุ้มค่าน่าจ่ายครับ

ถ้าซูมเข้ามาดูข้อได้เปรียบเมื่อเทียบกับคู่แข่งภายในย่านเดียวกัน จะเห็นว่า Chapter One Spark Charan มีโครงการคู่เทียบอย่างเช่น The Tree Rio Bang-Aor Station ที่มาจากพฤกษาด้วยกัน ปัจจุบันราคาอัปค่าตัวมาแล้ว 12.5% , Supalai City Resort Charan 91 เป็นตึกเตี้ยในซอยย่อยราคาประมาณ 59,000 บาทต่อตารางเมตร, ส่วนตึกสูงอย่าง De Lapis Charan 81 ก็ขายมาสักพักแล้ว ตอนนี้ตกตารางเมตรละ102,000 บาทต่อตารางเมตร , อีกตึกสูง Ideo Charan 70-Riverview ปัจจุบันราคาอยู่ 95,000 บาทต่อตารางเมตร

 

กลับมาดูที่ Chapter One Spark Charan เริ่มขายอยู่ตารางเมตรละ 76,XXX บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาเปิดตัวที่ค่อนข้างแข่งขันได้และสู้ไหวกับคู่เทียบที่กล่าวมา และยังถือว่ามี gap ราคาให้วิ่งขึ้นอีกในภายหน้า

 

ในมุมมองสำหรับการซื้อเพื่ออยู่เองหรือซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าที่คาดหวังว่ามูลค่าจะสูงขึ้นในอนาคตก็มองเห็นอนาคต จากโครงการรุ่นพี่ได้ตามจริงอย่างข้อมูลปรากฎครับ สรุปว่า Chapter One Spark Charan ออกแบบราคามาได้เหมาะสมและลงตัวน่าซื้อ

 

เหมาะกับคนที่อยากหาคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่เองไปสักพักแล้วอนาคตอยากจะขายก็ทำกำไรได้ หรือนักลงทุนมีเงินเย็นอยากซื้อเก็บไว้ลงทุนระยะยาวก็เป็นที่เก็บเงินที่น่าสนใจ ส่วนคนที่กู้เพื่อปล่อยเช่าก็ยังซื้อได้เพราะย่านนี้ยังมีดีมานด์การเช่าจากกลุ่มคนทำงานตามเส้นจรัญไปจนถึงโซนบางซื่อ จตุจักร ศิริราช และคนที่ทำงานในฝั่งกรุงเทพเช่นแถวรัฐสภาใหม่ครับ

จุดสำคัญที่ควรรู้เกี่ยวกับ Chapter One Spark Charan

โครงการชื่อย่างเป็นทางการว่า แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ หรือ Chapter One Spark Charan มีผู้พัฒนาโครงการคือบริษัท พฤกษาเรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ขนาดแปลงที่ดิน 6 ไร่ 2 งาน 57.5 ตารางวา สร้างเป็นอาคารชุดพักอาศัย 26 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 1,533 ยูนิตและมี 2 ร้านค้า

Chapter One Spark Charan  มาพร้อมกับ Facility สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบมาก

พื้นฐานคือมีที่จอดรถยนต์ประมาณ 34% โดยแบ่งเป็นของที่จอดรถผู้พิการ และ EV Charger ด้วยดังนั้นใครใช้รถ EV ไม่ต้องกังวลนะครับ ที่นี่มีที่ชาร์จให้ด้วย

 

นอกจากนี้ยังมี Facility สิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากและกระจายอยู่ทั้งหมด 3 ชั้น ได้แก่ ชั้น 1 จะมีทั้งโซนบริการและผ่อนคลาย ได้แก่ Sparkling Eden (สวน), Shine Zone (สนามเด็กเล่น ร่วมออกแบบกับโรงพยาบาล Vimut), Active Glow Path (Jogging Track ความยาวรวมประมาณ 150 m.), Sparkling Lobby (พื้นที่สำหรับลูกบ้านพักคอย) , Shining Lounge (ส่วนต่อเนื่องจาก Sparkling Lobby มีโซนสำหรับนั่งทำงาน และที่นั่งเล่น), Gather & Glow Room (ห้องประชุม), Chill & Shine Space (มุมที่นั่งแบ่งสัดส่วนเป็นส่วนตัว), Mail Room ห้องตู้จดหมาย, Delivery & Vending machine room โซนรับพัสดุและอาหาร โซนตู้หยอดเหรียญ และมี EV Charger สำหรับรถยนต์ EV

ขยับขึ้นมาดูที่ชั้น 5 มี Facility เน้นพักผ่อนหย่อนใจ เช่น Café Glow (Co working นั่งทำงานชิลสไตล์ร้านกาแฟคาเฟ่ ชิลๆ วิวสวน), Glow-Working Space (นั่งทำงานเงียบๆ ใช้สมาธิ และมีโซนที่นั่งทำงานเป็นห้องส่วนตัว พร้อมวิวสวน), Luminous Pavilion (สวนฝั่งที่มีชิงช้านั่งมองวิว) , Sparkling Ciné (ห้องดูหนัง)

 

สิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้นสูงก็มีครับ ที่ชั้น 26 ส่วนใหญ่จะเป็นโซนเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย และการรับชมวิวสวยๆ ได้แก่ Active Sky Ride (ที่ปั่นจักรยานบนชั้นดาดฟ้า และ Jogging Track ความยาวประมาณ 90 เมตร) , Energetic Gym (เป็น Fitness Center มีให้ทั้ง 2 ฝั่ง ฝั่งวิวดูเมืองกับดูวิวแม่น้ำ), Swimming Sparkling Pool (สระยาวขนาดโอลิมปิก 50 เมตร มี Kid’s pool และ Jacuzzi), ห้อง Steam room (แยกชายหญิง เห็นวิวเมืองด้วย, โซนด้านนอกมี Sparkling Bridge (สะพานบริเวณสระว่ายน้ำ มีจุดชมวิวสามารถยืนบนพื้นกระจกชมวิวแม่น้ำได้) Grow & Glow Garden (สวนผัก) ส่วนพื้นที่ภายในมี Sparkling Sky Lounge (Sky Lounge วิวแม่น้ำ), Game Galaxy (Game Room)

เห็นวิวแม่น้ำจากมุมสูง

วิวสวย

จ่ายราคาดี๊ดี แต่ได้วิวขนาดนี้ อย่างนี้ก็ต้องจองเลยไหมละครับ

แลนด์สเคปสระว่ายน้ำสวย

โซนสระ และโซนสวน

ห้องฟิตเนส ชมวิวเมืองสวยๆ

ฟิตเนส

ห้องดูหนัง

Glow-Working Space

ห้องเกมส์

สไตล์คาเฟ่ ใช้ประโยชน์ได้สารพัด

นั่งทำงาน อ่านหนังสือที่นี่

ชมวิวเมืองยามค่ำคืนก็ดี

ภาพสำนักงานขาย เค้าจะจำลองบรรยากาศจริงที่เราจะได้มาให้ดูก่อนครับ

สีสันสดใสประมาณนี้

เฟอร์นิเจอร์ใน Facility ก็จะเป็นคอนเซ็ปต์ประมาณนี้ บรรยากาศอบอุ่นน่าอยู่

สะดวกสบายเพราะมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ต WiFi ในพื้นที่ส่วนกลางดังนี้ ชั้น 1 : Sparkling Lobby, Shining Lounge, Gather & Glow Room, Chill & Shine Space, ชั้น 5 : Café Glow, Glow-Working Space, Sparkling Ciné , ชั้น 26 : Energetic Gym, Sparkling Sky Lounge, Game Galaxy

 

ระบบรักษาความปลอดภัย (Security) มีกล้องวงจรปิดรอบโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, มีระบบ Access Control, ควบคุมการผ่านเข้า-ออก โครงการ, ควบคุมประตูเข้า Zone ลูกบ้าน, ควบคุมการผ่านเข้าออกประตู Lift Lobby และ ภายใน Lift เรียกได้ว่าปลอดภัย

 

สำหรับสิทธิ์จอดรถเป็นแบบ float ไม่ล็อกพื้นที่ ใครมาก่อนก็เลือกจอดได้ก่อน สำหรับห้อง 1 Bedroom หรือ 1 Bedroom Plus จะได้สิทธิ์ 1 คัน ต่อยูนิต ส่วนห้องแบบ 2 Bedroom จะได้สิทธิ์ 2 คันต่อยูนิต ส่วนกฎและการบริหารจัดการที่จอดรถจะอยู่ภายใต้การดูแลของนิติบุคคลอาคารชุด

 

ภาพรวม Master Plan ของ Chapter One Spark Charan

ทางเข้าโครงการจะอยู่ลึกเข้ามา ตัวอาคารจะไม่ติดถนนใหญ่ ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัว และช่วยลดผลกระทบจากเสียงถนน

ภาพรวม Floor Plan อาคารวางเป็นรูปคล้ายตัว H แบ่งเป็นปีกเหนือกับปีกใต้

ภาพชั้น 1 มีทางเข้าโครงการ สวนข้างนอก และด้านในอาคารเป็นโซนบริการ

ชั้น 5 มีสวนลอยฟ้าและห้องพักอาศัย

ชั้น 6-24 เป็นห้องพักทั้งหมด
ชั้นที่ 15 ขึ้นไปถึงจะเห็นแม่น้ำครับ

ชั้น 25 ห้องพักทั้งหมด

ชั้น 26 มีสระว่ายน้ำและสวน มีห้องพักสไตล์ Loft เพดานสูง พิเศษกว่าชั้นอื่น

Unit Plan ที่มีขายใน Chapter One Spark Charan

ห้องทั่วไปจะมีเพดานสูงถึง 2.7 เมตร ซึ่งถือว่าสูงกว่าคอนโดมิเนียมระดับราคานี้โดยทั่วไปครับ แต่ห้อง Loft เพดานสูงบนชั้น 26 จะมีเพดานสูง 4.55 เมตร

 

เพราะรูปทรงอาคารคล้ายตัว H ทำให้แบบห้องที่มีขายนั้นหลากหลาย type ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีรายละเอียดบางจุดที่แตกต่างกัน

 

แต่อย่างไรก็ตามมีหมวดใหญ่ๆ อยู่ 7 Type ได้แก่

ห้อง LOFT เพดานสูง ขนาด 22.00-55.30 sq.m. มีจำนวนไม่เยอะ

2 Bedroom 2นอน2น้ำ 55.30-55.75 sq.m.

1 Bedroom Plus 1นอน1อเนก ขนาด 34.50 sq.m.

1 Bedroom Type 1นอน ครัวปิดแยก ขนาด 30.00-30.75 sq.m.

1 Bedroom Type 1นอนเชื่อมนั่งเล่นให้พื้นที่กว้างต่อเนื่อง หรือจะกั้นใส่บานเลื่อนเพื่อความเป็นสัดส่วน ครัวปิดหน้า มี walk-in closet 28.00-28.75 sq.m.

1 Bedroom Type 1นอนกั้นกระจก ครัวปิดแยกติดระเบียง ขนาด 26.00-27.00 sq.m. (ห้องแบบนี้มีสัดส่วนเยอะที่สุด)

1 Bedroom Type 1นอนแบบก้อนเดียวสตูดิโอ ครัวปิดหน้า ขนาด 22.00-23.75 sq.m

2 นอน 2 น้ำ นั่งเล่นกว้างมาก อารมณ์บ้าน อยู่เป็นครอบครัวได้จริง ครัวปิดแยกให้ เหมาะกับคนที่อยากได้ฟังก์ชั่นทาวน์โฮมในคอนโด

1 นอนกระจกกั้น ครัวปิดแยกติดระเบียง (ห้องแบบนี้มีสัดส่วนเยอะที่สุด)

เหมาะกับคนที่ชอบทำอาหารจริงจัง เป็นแบบยอดนิยมของคนไทยเพราะอยู่สบาย

1นอนพลัส มีห้องอเนกประสงค์เพิ่มมา ครัวปิดแยก เหมาะกับคนที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว ทำงาน หรือมีลูกน้อย 1 คน

1 นอน ครัวปิดหน้าอยู่ติดประตูทางเข้า มีโซนตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำเข้าได้สองทาง เหมาะกับคนที่ต้องการความยืดหยุ่นอิสระ ห้องน้ำเข้าได้สองทาง เดินไปทิศทางวงกลมได้รอบห้อง

1นอนแบบสตูดิโอ โซนลิฟวิ่งเป็นก้อนเดียวกัน ครัวปิดแยกประตูกระจกกั้น เหมาะกับคนที่ชอบความเรียบง่ายดูแลไม่ยุ่งยาก และเป็นส่วนตัว มีประตูกั้นเสียงจากภายในภายนอกมารบกวนกัน

ภาพวิวแบบ Panorama รอบทิศของ Chapter One Spark Charan

กลางวัน ชั้นสูง

กลางวัน ชั้นกลาง

กลางวัน ชั้นเตี้ย

กลางคืน ชั้นสูง เห็นวิวเมือง

กลางคืน ชั้นกลาง

กลางคืน ชั้นเตี้ย

 

ภาพ Model ของ Chapter One Spark Charan

ฝั่งทิศตะวันออก ด้านหน้าโครงการ

ทางเข้าโครงการ

มีถนนในโครงการนำเข้าสู่ตัวตึก

จำลองรางรถไฟฟ้า

มุมมองจากด้านบน

ฝั่งทิศใต้ จำนวนห้องเยอะ

ฝั่งทิศตะวันตก

ชั้นล่างๆ เป็นที่จอดรถ

สวนนอกอาคาร

ฝั่งทิศเหนือ

ตึกค่อนข้างใหญ่ทีเดียว

สระว่ายน้ำชั้นบนสุด

สวนดาดฟ้า

สวนที่ชั้น 1

สระว่ายน้ำมีหลายโซน เพิ่มความเป็นส่วนตัว มุมใครมุมมัน

สวนฝั่งตะวันตกที่ชั้น 5

สนามเด็กเล่น ค่อนข้างใกล้กับทางรถวิ่งผ่านไปมา แต่โครงการก็มีรั้วรอบขอบชิดให้ แต่ยังไงผู้ปกครองก็ไม่ควรประมาท อาจจะต้องคอยระวังให้เด็กๆ อยู่ในสายตาตลอดหน่อย

โซน facility ทาสีแตกต่างจากโซนพักอาศัย

ห้องเกม

Facade ของโซนที่พักอาศัย จากประสบการณ์ส่วนตัวผมแนะนำให้ซื้อห้องที่ไม่อยู่ใกล้กับ facade ที่ยื่นออกมาครับ เพราะเราไม่ทราบว่าวัสดุ facade ทำจากอะไร และจะเป็นสนิมตรงไหนหรือไม่หลังจากเจอน้ำเจอฝนไปนานๆ เพราะบางทีวัสดุจะมีรอยแตก ทำให้มองจากภายในห้องไม่งามตา แนะนำให้สอบถามพนักงานว่าดีไซน์ของ facade ทำมาจากอะไรเพื่อเพิ่มความมั่นใจ นอกจากนี้ถ้ามีให้เลือกแค่ห้องมี facade แนวตั้งกับแนวนอน จะเลือกอันไหนดี ถ้าเป็นไปได้ แนะนำให้เลือกห้องที่ไม่มี facade แนวนอน เพราะแนวนอนมักจะเป็นรองรับน้ำฝน ถ้ามันไปบวกกับรอยร้าวจุดใดจุดหนึ่งก็จะกลายเป็นห้องที่มีปัญหาน้ำรั่วซึมจากภายนอกเข้าสู่ภายในได้ครับ สิ่งที่เขียนไว้ อาจจะเกิดหรือไม่เกิดก็ได้ครับ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง

อย่างไรก็ตาม การมี facade ทำให้อาคารดูมีมิติสวยงามมากขึ้นครับ มีข้อจำกัดและข้อดีในแต่ละมุม อยู่ที่ว่าเราให้คุณค่ากับสิ่งไหนมากกว่ากัน

ฝั่งทิศใต้

ฝั่งทิศตะวันออก ที่มองเห็นวิวแม่น้ำ

ฝั่งวิวแม่น้ำ มีชื่อแบรนด์คอนโดมิเนียมที่มุมขวาบน

สวนชั้น 5

โซน Facility ชั้น 26

สระว่ายน้ำ มีการออกแบบ landscape ที่สวยงาม

สวนดาดฟ้า มีพื้นที่นั่งพักผ่อน

สวนชั้นล่าง มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างทีเดียว วิ่งเล่นได้สบาย

รีวิวห้องตัวอย่าง Chapter One Spark Charan

Location สำนักงานขายอยู่ที่นี่ https://maps.app.goo.gl/jxnnTq3UYXWp5CU6A

ห้องตัวอย่างในสำนักงานขายมีอยู่ 2 แบบคือ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus

 

ขอเล่าสรุปสเป็กวัสดุภายในห้องที่เราจะได้ก่อนครับ ภายในห้องจะได้ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ส่วนห้องน้ำจะเป็นกระเบื้องขนาด 20*30 ซม.โดยตรงผนังโซนอ่างล้างมือและห้องอาบน้ำจะดีไซน์เป็น accent wall หมายถึงผนังที่ทำให้แตกต่างจากผนังโซนอื่นๆ เพื่อสร้างความแตกต่างโดดเด่น ส่วนผนังห้องน้ำโซนอื่นเป็นกระเบื้องเซรามิก 30*30 ซม.

ต่อไปเป็นวัสดุปูพื้นภายในห้องโซน Living จะเป็นพื้นไม้ SPC (Stone Plastic Composite) ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่บวมน้ำ ดูแลง่ายมาก

 

ชุดเฟอร์นิเจอร์ในครัวที่แถมให้มีหน้าบานปิดเป็น Particle Board ปิดผิวด้วยเมลามีน สีขาวผิว Gloss ให้ดูดีสวยงาม นอกจากนี้ยังให้เครื่องดูดควัน (Hood) ส่วนตรงท็อปครัวและบัวครัวเป็น Composite Stone สีขาว ทำความสะอาดง่าย  และยังแถมฟรีผนังกันเลอะ (Backsplash) ทำจากกระเบื้องเซรามิก ดีไซน์ลายหิน Terrazzo ขนาด 30*30 ซม.

 

ภาพตัวอย่างห้องแบบ 2 Bedroom

ห้องนี้ไม่มี Show Unit หรือห้องตัวอย่างจริงให้ดู แต่มีภาพ perspective มาช่วยจินตนาการครับ

 

Layout ของ 2 Bedroom 2 Bathroom

โซนนั่งเล่นดูทีวี ค่อนข้างใหญ่ แถมคุณแม่บ้านสามารถมองเห็นกิจกรรมครอบครัวที่โซนนั่งเล่น จากหน้าต่างห้องครัวได้ตามภาพแปลนข้างต้นเลย

ห้องนอน Master Bedroom ได้กระจกเข้ามุม

ส่วนห้องนอนเล็กมีหน้าต่างส่วนตัวด้วย

 

รีวิวห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus 34.50 ตารางเมตร

ห้องแบบนี้มีจุดเด่นตรงที่ห้องนั่งเล่นกว้างเป็นพิเศษและมีโซนอเนกประสงค์ให้ใช้งานได้เพิ่มเติม และห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะมีผนังกั้น มีโซนตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำแยกไม่อยู่ในห้องนอน มีครัวปิด เหมาะกับกลุ่มครอบครัวเริ่มต้น ผู้ใหญ่2+เด็ก1 ใช้งานจริงคือห้องนอนหลักให้แม่ลูกอยู่ด้วยกัน ส่วนคุณพ่อมานอนและทำงานที่ห้องอเนกประสงค์ เป็นต้น หรือเหมาะกับคนโสดที่ต้องการพื้นที่สำหรับรองรับแขกที่มาเยี่ยม หรือใช้เก็บของ ใช้ทำงาน work from home ทำ Live ก็ได้

เรามาดูรายละเอียดกัน

เปิดประตูมาเจอโซนนั่งเล่นต้อนรับ ด้านข้างเป็นประตูครัว

โซนนั่งเล่นโชว์ว่ายาวสามารถวางโซฟาขนาดเกิน 2 ที่นั่งได้สบาย

ฝั่งซ้ายคือประตูกระจกบานเลื่อนกั้นครัว ส่วนทางขวาประตูบานเลื่อนกั้นห้องอเนกประสงค์

จุดตั้งแอร์อยู่เหนือทีวี

สาธิตการวางโซฟายาวๆ

ไอเดียตกแต่งห้องให้ดูอบอุ่นแบบนี้ก็ได้

ประตูทางเข้าห้อง แถม Digital Door Lock ยี่ห้อ SECUON ให้ด้วย เพื่อความสะดวกสบายของลูกบ้าน ไม่ต้องไปหาซื้อติดกันเอง

ประตูบานเลื่อนไปห้องอเนกประสงค์ เป็นบานสไลด์ 3 ตอน

ส่วนประตูบานเลื่อนครัวเป็นแบบ 2 ตอน

ภายในโซนครัว

อ่างล้างจานไซส์กำลังดี ส่วนผนังกันเลอะก็เป็นกระเบื้องลาย Terrazzo ดูดีมีเอกลักษณ์และดูไม่เลอะง่ายเพราะพรางตา

เครื่องดูดควันและเตาไฟฟ้า

ท็อปครัว composite stone สีขาว มีพื้นที่ทำครัวมากพอ

มุมติดตั้งตู้เย็น

มองจากครัวออกไปโซนนั่งเล่น

เดินออกมาจากครัว มาดูโซนห้องอเนกประสงค์กันต่อ

ห้องอเนกประสงค์ เป็นห้องขนาดเล็ก ดัดแปลงเป็นห้องทำงาน ห้องแต่งตัว หรืออะไรก็ได้แล้วแต่เรา

มีประตูกระจกบานเลื่อนกั้นให้เป็นส่วนตัว

ที่น่าสนใจคือมีแอร์ให้ในห้องอเนกประสงค์ด้วย โครงการอื่นมักจะไม่แถมแอร์ให้ แต่ที่ Chapter One Spark Charan แถมให้ด้วยอีก 1 เครื่อง ถือว่าตอบโจทย์ใช้งานจริง โดยแอร์เครื่องนี้ใช้ CDU ร่วมกับแอร์ของห้องอื่นครับ นั่นเท่ากับว่าห้อง type นี้มีแอร์ 3 ตัว แต่มี CDU 2 ตัวที่ระเบียง ทำให้ได้ระเบียงที่โล่ง ใช้พื้นที่ได้เต็มครับ

มองจากในห้องอเนกประสงค์ไปโซนนั่งเล่น

พื้นที่เหมาะกับทำเป็นโต๊ะทำงาน หรือตั้งชั้นวางของข้างบนอีกก็ได้

ห้องอเนกประสงค์อยู่ติดกับระเบียง

พื้นที่ระเบียง

จะเห็นว่า  CDU แอร์ซ่อนอยู่ข้างบนเหนือขอบประตู เพื่อไม่ให้บังสายตา เป็นระเบียบเรียบร้อยและใช้สอยพื้นที่ด้านล่างของ CDU  แอร์ได้อีกด้วย

มีโคมไฟที่ระเบียง ส่องในยามค่ำคืน

ออกจากห้องอเนกประสงค์

กลับมาที่โซนนั่งเล่นอีกครั้ง แล้วจะไปเข้าห้องน้ำกันต่อ

จากห้องนั่งเล่น เดินเข้าไปในโถงเล็กๆ จะพบประตูห้องน้ำและประตูห้องนอน

ภายในห้องน้ำ มีอุปกรณ์ให้ตามนี้ครับ

กระจกเงา อ่างล้างมือพร้อมตู้ plasswood ลายไม้ โถสุขภัณฑ์ สายฉีดชำระ ชุดฝักบัว ช่องวางของ และพัดลมดูดอากาศ แต่ส่วนกระจกกั้นอาบน้ำต้องติดตั้งเพิ่มเองครับ

ชั้นวางของ ชุดฝักบัวเลื่อนขึ้นลงได้ มีจุดติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย

ผนังโซนอาบน้ำและอ่างล้างมือจะเป็นกระเบื้องลายคล้ายตารางแบบนี้

ส่วนผนังโซนอื่นจะเป็นกระเบื้องสีขาว

ธรณีในห้องน้ำ

ฝักบัว มีแท่นวางสบู่

ออกจากห้องน้ำ ไปที่ห้องนอนกันต่อ

ภายในห้องนอน กว้าง วางเตียง 5 ฟุตได้

สาธิตให้เห็นว่าวางทั้งเตียง โต๊ะเครื่องแป้งและตู้เสื้อผ้าได้

ตรงข้ามเตียงเป็นจุดแขวนทีวีและแอร์

ตู้เสื้อผ้าช่วงโปรโมชั่นของจริงที่ได้จะเป็นบานทึบนะครับ สามารถสอบถามขอดูรูปได้จากพนักงานขาย

หน้าต่างบานกระทุ้ง บานใหญ่แสงส่องผ่านได้ดี

ภาพมุมโต๊ะเครื่องแป้ง

เมื่อนั่งมองจากเตียงไปปลายเตียง ระยะดูทีวีกำลังโอเค

 

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom 26.50 ตารางเมตร

ห้องแบบนี้มีเยอะที่สุดในโครงการ เป็นห้องนอนแบบมีประตูกระจกบานเลื่อนกั้น ส่วนครัวและห้องน้ำแยกออกไปอีกโซน เป็นแบบห้องยอดนิยมและขายดีที่สุดเพราะใช้สอยได้จริงและเหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทย โดยห้องน้ำสามารถระบายอากาศ ระบายความชื้น ผ่านบานเลื่อนระเบียงได้ เพื่อความสะอาดและลดเชื้อโรค ไม่อับชื้น

ประตูทางเข้า

เปิดเข้าห้องมาพบกับโซนนั่งเล่น

สาธิตการวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น โซฟา โต๊ะกินข้าว จุดวางทีวี (สามารถดูตัวอย่างเฟอร์ฯจริงที่ทางโครงการมีโปรฯแถมให้ได้จากพนักงานขายครับ)

ระยะดูทีวีกำลังโอเค

โซฟาแบบสองที่นั่ง

ส่วนโต๊ะกินข้าวก็วางได้แบบ 2 ที่นั่ง

มองจากด้านในไปประตูทางเข้า

ประตูทางเข้าแถม Digital Door Lock ให้ด้วยครับ

สาธิตการวางโต๊ะกินข้าวขนาดกะทัดรัด โดยตั้งอยู่ก่อนโซนห้องนอนที่เชื่อมกับโซนนั่งเล่นได้อย่างต่อเนื่อง

เลือกโซฟาสวยๆ ก็ทำให้ห้องดูดีขึ้นมาได้

โซนวางทีวี และสาธิตตั้งชั้นวางของและรองเท้า

เพิ่มโคมไฟเพดานช่วยให้ห้องดูสูงมากขึ้นในแนวดิ่ง

ประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอนกั้นห้องนอน

ภาพรวมภายในห้องนอน

จุดวางตู้เสื้อผ้า

แขวนทีวีที่ปลายเตียง และมีแอร์อยู่ปลายเตียง

ระยะดูทีวีจากหัวเตียง

มองจากในห้องนอนไปโซนนั่งเล่น

ถ้าหากต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวก็สามารถติดม่านอีกชั้นเหนือประตูกระจกบานเลื่อนก็ได้ครับ

ตู้เสื้อผ้าอยู่ชิดกับเตียงนอนขนาด 5 ฟุต

ออกมาโซนโถงเล็กหน้าห้องน้ำ

เจอกับโซนครัว แถมเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว แต่ส่วนพื้นที่ตู้ Built-in ที่เห็นนี้เป็นเพียงการสาธิต

เครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้า อ่างล้างจาน จุดวางเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าอยู่ในครัว จุดวางไมโครเวฟ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในครัวของคนกรุง

เครื่องดูดควัน เตาไฟฟ้าแบบสองหัว ของ Hafele

อ่างล้างจาน ก๊อกน้ำโค้ง ก็ของ Hafele เช่นกัน มีปลั๊กไฟให้

โถงเล็กจากครัวสามารถเดินเข้าห้องน้ำได้

ภายในห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบชุด ส่วนกระจกกั้นอาบน้ำต้องติดตั้งเพิ่มเองครับ

กระจกเงา อ่างล้างมือ กระเบื้องสองฝั่งลายแตกต่างกัน

สุขภัณฑ์แบบ DUO Flush ประหยัดน้ำ

ส่วน Shower box มีช่องวางของและฝักบัวปรับขึ้นลงได้

ก๊อกน้ำฝักบัว สีโครเมี่ยม

จากห้องน้ำเดินออกไปเจอครัว และระเบียง

ตรงข้ามกับห้องน้ำคือระเบียง

แขวน  CDU แอร์ 2 ตัว ซ้อนกัน  ทำให้มีพื้นที่วางของด้านล่าง

มุมมองจากระเบียงมองไปที่ครัว

สรุปว่าห้อง 1 Bedroom แบบนี้มีการแบ่งส่วนสำคัญออกจากกันอย่างชัดเจน ได้แก่ โซน Living + Bedroom ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและสะอาด ส่วนอีกโซนเป็นโซนบริการ Kitchen + Bathroom ที่ต้องการการระบายอากาศที่ดีจึงออกแบบให้ติดกับระเบียง

 

สรุปเหตุผลที่ Chapter One Spark Charan น่าสนใจจนต้องเก็บมาคิดว่าจะต้องซื้อ

ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้แม่น้ำ: Chapter One Spark Charan (แชปเตอร์วัน สปาร์ค จรัญ) เป็นคอนโดมิเนียม ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์และมีห้องพักอาศัยที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ชัดเจนตั้งแต่ชั้น 15 เป็นต้นไป วิวพิเศษจากพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้ามองเห็นกรุงเทพชั้นในทั้งเมือง ตั้งอยู่ใกล้ MRT สถานีบางพลัด เดินเท้าใกล้ๆ เพียงแค่ 150 เมตร* แค่ 3 สถานีถึงสถานีเตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อสายสีม่วง เดินทางไปมาด้วยรถยนต์สะดวกมากเพราะเดินทางเข้าออกกรุงเทพชั้นใน – ฝั่งธนฯ และนนทบุรีได้ง่ายด้วยถนนจรัญสนิทวงศ์และทางด่วนที่ด่านบางพลัด ตั้งอยู่ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 3 สะพานคือ สะพานพระราม 7, สะพานพระราม 8 และสะพานกรุงธนฯ

 

จ่ายน้อยกว่า คุ้มค่าทุกมิติการซื้อ : Chapter One Spark Charan ออกแบบมาให้เจาะกลุ่มตลาด Local Demand ผู้คนที่อยู่ในย่านบางพลัด โรงพยาบาลยันฮี และกลุ่มผู้อาศัยที่มีบ้านแนวราบที่ต้องการบ้านหลังที่สองใกล้ทำเลเดิม และยังถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่ดึงดูดใจคนในย่านทีมรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน Blue Line เช่น ย่านจตุจักร รัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว หรือแม้กระทั่งไปจนถึงย่านรัชดาซึ่งแถวนั้นคอนโดมิเนียมราคาสูงมากเกิน 2 ล้านบาทไปแล้ว แต่ถ้ามาที่ Chapter One Spark Charan จะได้ห้องที่ราคาคุ้มค่ากว่าเพราะเริ่มต้นแค่ 1.69 ล้านบาท แต่มาพร้อมกับ Facility ที่เกินความคาดหวัง แค่วิวจากสระว่ายน้ำ  Rooftop ก็ชนะใจไปแล้วเรียบร้อย ถือว่าตอบโจทย์และคุ้มค่าทั้งในกลุ่มซื้ออยู่เอง หรือลงทุนปล่อยเช่า หรือแม้แต่กลุ่มนักเดินทางต่างชาติที่มาใช้บริการ Medical Care ที่โรงพยาบาลยันฮี รวมถึงบุคลากรโรงพยาบาลทั้งยันฮีไปจนถึงศิริราชก็มีมาโซนบางพลัดนี้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรกที่มีการ Synergy ร่วมกับ Platform Smart Life และบริการด้าน Wellness จากเครือโรงพยาบาลวิมุต ถือว่าเหมาะกับทุกวัยที่รักสุขภาพ

 

ใช้ชีวิตเจิดจรัญกว่าที่เคย : เพราะ Chapter One Spark Charan ออกแบบห้องพักส่วนใหญ่เป็นขนาด Compact ที่ทำให้ราคาขายออกมาซื้อง่ายขายคล่อง ยังมียูนิตพิเศษที่ออกแบบเป็นห้องเพดานสูงกว่าพิเศษทั่วไปบนชั้น 26 และถ้านับจำนวนพื้นที่ส่วนกลางและนับฟังก์ชั่นการใช้งานก็ถือว่าที่นี่ใหญ่และเยอะที่สุดในย่านบางพลัด โดยออกแบบให้มี Facility แยกออกเป็น 3 ชั้นได้แก่ ชั้น 1 ชั้น 5 และชั้น 26

 

Chapter One Spark Charan เปิดขายในราคาที่ต่ำกว่าคอนโด High Rise เปิดใหม่ในย่านบางพลัดที่เปิดขายมาก่อนหน้านี้เสียอีก ทำไมถึงทำได้ และทำออกมาเป็นยังไง ต้องมาพิสูจน์กันที่ห้องตัวอย่างจริงที่สำนักงานขาย Chapter One Spark Charan ติดรถไฟฟ้า MRT บางพลัดทางออกที่ 3 ปากซอยจรัญ 74/1 ที่พิกัดนี้ครับ https://maps.app.goo.gl/4MioobCjnwFMLbJ39

 

จองปีนี้เริ่มผ่อนดาวน์แค่ 1,999 บาทต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนง่าย ผ่อนสบาย ไร้กังวล

ถ้าสนใจรับสิทธิพิเศษเพิ่ม กรุณาลงทะเบียนที่เว็บไซต์ https://bit.ly/476gWed

 

Pre-Sale 18-19 พ.ย. นี้

คอนโดมิเนียมใหม่จากค่าย Pruksa โครงการ Chapter One Spark Charan

ราคาโปรโมชั่นเริ่ม 1.69 ล้าน จองและผ่อนเบาๆ

จอง 990 บาท

ผ่อนเริ่ม 1,999 บาทต่อเดือน*

ส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท*

ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบ*

“เจิดจรัญชีวิตเจิดๆ กับดีไซน์สุดชิค”  ที่ Chapter One Spark Charanต่อทอง ทองหล่อ

ต่อทอง ทองหล่อ

บรรณาธิการสื่อเกี่ยวกับการศึกษา และ Blogger ผู้มีผลงานการวิเคราะห์ด้านอสังหาฯ มามากกว่าร้อยบทความ ยังเป็นผู้สนใจลงทุนคอนโดมิเนียม ชอบใช้ชีวิตแบบ Digital Nomad รักการเดินเท้าและเลือกใช้ขนส่งมวลชนสำรวจความเปลี่ยนแปลงของทำเลสถานที่ผ่านมุมมองการเข้าใจมนุษย์ นอกจากนี้ยังเป็น Active Citizen ช่วยขับเคลื่อนพัฒนาเมืองผ่านงานเขียนและเครื่องมือสื่อสารที่เชื่อมรัฐกับประชาชน เป้าหมายระยะยาวต้องการเห็นคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นของทุกคนในสังคม ติดตามผลงานได้ที่ https://matttortong.weebly.com

เว็บไซต์


PropScore™ 3.9

SCORE:
0.0
From : 0 รีวิว


ยังไม่มีการให้คะแนนและ Comment โครงการนี้


แนะนำห้อง Serviced Residences บริการระดับโรงแรม 5 ดาว โดยศุภาลัยที่ Supalai ICON Sathorn

Supalai ICON Sathorn เป็นโครงการ Luxury Mixed Use ที่ผสมรูปแบบการใช้งานระหว่างที่อยู่อาศัย พื้นที่รีเทล เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ และอาคารสำนักงานครับ หลายๆคนคงเคยได้เห็นทั้งห้องของส่วนคอนโด และพื้นที่อาค... อ่านต่อ

11 June, 2024หมดเวลาลังเล ดีลแห่งปีมาถึงแล้ว! RHYTHM เอกมัย เอสเตท FULL OPTIONS, FULL OFFERS & FULLY FURNISHED

นาทีนี้ไม่มีคอนโด High Rise พร้อมอยู่ที่ไหนในย่านเอกมัย - ทองหล่อ ที่จะทำโปรโมชั่นออกมา... อ่านต่อ
5 June, 2024

เผยรายละเอียด The Residences 38 โครงการ Ultra Luxury Residence ที่มอบประสบการณ์พิเศษเหนือใครบนคอนเซปต์ “French Art de Vivre”

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 ต่อเนื่องถึงต้นปี 2023 อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และอสังหาฯใน... อ่านต่อ
29 May, 2024

The Palm Residences Watcharapol บ้านหรูสไตล์พูลวิลล่าหนึ่งเดียวใจกลางวัชรพล

ปกติแล้ว Brand Perception ในกลุ่มสินค้าประเภทบ้านเดี่ยวจากค่ายพฤกษาฯมักจะออกไปทางโครงกา... อ่านต่อ
27 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง