[1st Impression] BuGaan Rama9-Meng Jai บูก้านโครงการที่ 4 ที่มอบความ Exclusivity บนรสนิยมที่แตกต่างกว่าที่เคย

เกริก บุณยโยธิน 26 January, 2024 at 09.55 am

ประกาศที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา


BuGaan (บูก้าน) คือโครงการบ้านเดี่ยวที่มอบความตื่นตาตื่นใจให้กับเราในทุกครั้งที่เปิดตัวโครงการใหม่ ด้วย Brand Propose ที่ต้องการส่งมอบโครงการที่สะท้อนรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของออกมาได้อย่างตรงจริตมากที่สุด จึงทำให้ Detail ของงานดีไซน์บ้าน และคอนเซปท์ในการออกแบบสเปซ มีความแตกต่างไม่เหมือนกันเลยในแต่ละที่ ซึ่งการมีคุณลักษณะของ Brand Role ที่มีส่วนผสมอย่างลงตัวระหว่างความเป็น Changemaster และ Tastemaker แบบนี้ ล้วนส่งผลดีต่อตัวแบรนด์ที่สามารถปรับตัว Evolvement ไปได้เรื่อยๆตามความต้องการที่เปลี่ยนไปของกลุ่มลูกค้าหน้าใหม่อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังช่วยสร้างความ Rarity ให้กับตัวโครงการ เปรียบดั่งงาน Masterpiece เพียงหนึ่งเดียว ที่ไม่สามารถหาบ้านสไตล์นี้ที่อื่นได้…วันนี้แสนสิริได้ส่งโครงการ BuGaan Rama9-Meng Jai ออกมาสู้ตลาดบ้านเดี่ยวในกลุ่ม Luxury ที่กำลังแข่งดุมากในย่านพระราม 9 – เลียบด่วน ต่อจาก 3 โครงการแรกที่ได้รับผลตอบรับดีสุดๆ (ได้ข่าวมาว่าตอนนี้ขายไปได้แล้ว 1 หลังจากทั้งหมด 8 หลังครับ) เรามาดูกันว่าที่นี่จะมีอะไรน่าสนใจ และจะหวือหวากว่าโครงการที่ผ่านๆมามากแค่ไหน กับ Range ราคาในระดับ 70 – 180 ล้านบาท* แต่มีเพียง 8 หลัง ซึ่งขึ้นแท่นว่าเป็นโครงการที่มีราคาสูงสุดในย่านนี้ไปเลย

BuGaan คือเรื่องราวของการหลอมรวมวิถีชีวิตของความเป็น Luxury Lifestyle ในแบบ New Luxury ที่เน้นเรื่องมิติของประสบการณ์การใช้ชีวิตในแบบ Enriched Experiences กับดีไซน์การออกแบบในสไตล์ Modern Luxury Living ความใส่ใจในทุกรายละเอียดกับสเปซและฟังก์ชัน รองรับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่หลากหลายอย่างเหนือระดับ โดยแบรนด์ BuGaan เป็นแบรนด์ที่มีแนวคิดมากกว่าบ้านทั่วไป ที่มักจะเน้นในเรื่องของอรรถประโยชน์ในการพักอาศัยตามแบบสมัยนิยม แต่ทุกโครงการภายใต้แบรนด์ BuGaan สะท้อนถึงรสนิยมความหลงใหลของผู้อยู่อาศัย ผ่านการถ่ายทอดลงบนงานออกแบบที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ในแบบเฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ด้วยการใส่ใจในรายละเอียด ทุกดีเทล สะท้อนตามสโลแกน My Home Speaks for Myself บ่งบอกความเป็นตัวตน และ Brand Meaning ที่ชัดเจนที่สุด คือ “บ้าน GU” ซึ่งที่ BuGaan Rama9-Meng Jai นั้นจะมีแนวทางของการออกแบบในสไตล์ Organic Brutalism ที่ได้ลดทอนงานตกแต่งภายนอกจากเดิมที่เราคุ้นชินกับลวดลายสุดหวือหวาของ Stone Surface ที่ facade บ้านออก โดยเปลี่ยนมาใช้เป็นธีม Raw, Bold and Natural ที่ถ่ายทอดสไตล์ออกมาเป็นเส้น facade แนวตั้งลายไม้เพื่อให้ดูอบอุ่นเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม โดยที่ยังคงความทันสมัยเอาไว้ด้วยกระจกบานใหญ่ต่อเนื่องบริเวณชั้น 2 และกระจกโค้งเข้ามุมที่ Inner Court ภายในบ้าน เช่นเดียวกับการลดทอนสีสันอันจัดจ้านของการแต่งบ้านตัวอย่างให้ออกมาเป็นสี Earth Tone เป็นหลัก โดยมีไฮไลท์สำคัญเป็นโซฟาแบรนด์ de Sede รุ่น DS- 600 อันมีประวัติเลื่องชื่อยาวนานตั้งแต่ปี 1972 สั่งทำพิเศษจากสวิตเซอร์แลนด์ในราคาเฉียด 3 ลบ. ซึ่งมีความพิเศษตรงที่มีโครงสร้างเป็น Modular และนำมาประกอบเรียงติดกันด้วยระบบซิป จนออกมาเป็นรูปทรงโค้งแบบกระดูกงู!

BuGaan Rama9-Meng Jai (บูก้าน พระราม 9 – เหม่งจ๋าย) เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท ออกแบบภายใต้ คอนเซ็ปต์ “My Home Speaks for Myself” นิยามใหม่ของการอยู่อาศัยที่แตกต่างและชัดเจนในตัวตน บ้านที่สะท้อนผ่านคอนทราสระหว่างบ้านคนเมืองกับธรรมชาติ ด้วยดีไซน์ “Modern Organic Architecture” ที่เน้นความโค้งมน ลดทอนเหลี่ยมมุมเพื่อให้เกิดฟอร์มอาคารที่เป็นเส้นสายคล้ายเส้นสายจากธรรมชาติ รวมถึงการนำแนวคิด Inside – Out มาใช้วางแบบบ้าน เพื่อให้เกิด Natural Ventilation ในทุกส่วนของบ้าน เพิ่มมุมมองแปลกใหม่และแสงธรรมชาติในตัวบ้านให้มากขึ้น เพราะนี่คือ บูก้าน “Modern Luxury Home for Young Successors” ใช้ชีวิตให้ “สุด” ในทุกแบบที่ต้องการ

BuGaan Rama9-Meng Jai มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น บนพื้นที่ดินขนาด 72.2 – 162 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 522 – 812 ตารางเมตร สะท้อนความโดดเด่นของตัวบ้านผ่านการออกแบบดีไซน์ Modern Organic Architecture ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างประสบการณ์ใหม่ของการใช้ชีวิตแบบตัวตนที่แตกต่างสะท้อนผ่านบ้าน พื้นที่ที่เปรียบเสมือนลายเซ็น โครงการเลือกสรรวัสดุมาตรฐานการก่อสร้างคุณภาพระดับสูงด้วยความพิถีพิถันในทุกตารางนิ้ว เสริมสร้างความสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย ต้นมะกอก แบบ Exotic Millennium Form สายพันธุ์ FARGA นำเข้าจากประเทศสเปน มาปลูกไว้ที่โครงการ ต้นไม้โบราณหายากอายุมากถึง 1,000 ปี รูปทรงพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม อ่อนช้อย และสง่างามไม่เหมือนใคร ซึ่งจะช่วยนำพาความมั่งคั่งเข้ามาในชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัย เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า รวมทั้ง Sculpture ประติมากรรม รูปทรงเลข 8 เสริมสร้างความมงคล โดยเลข 8 นั้น ในตัวเลข อารบิคสอดคล้องกับสัญลักษณ์แห่งความอนันต์ (INFINITY) ที่มีการวนไปมาไม่มีวันสิ้นสุด และถือเป็นเลขมงคลของศาสตร์จีนโบราณที่หมายถึง ทำมาค้าขายรุ่งเรือง มีโชคลาภ ความเป็นนิรันดร์ เจริญก้าวหน้า ตลอดไป บนพื้นที่สวนส่วนกลางร่มรื่นพร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยเพื่อตอบรับความเป็นสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตในทุกวัน และยังมีบริการระบบรักษาความปลอดภัยจาก SANSIRI SECURITY SYSTEM ด้วยความปลอดภัยสูงสุด LIV-24 จากแสนสิริ

ออกแบบด้วยดีไซน์ Modern Organic Architecture เน้นความโค้งมน ลดทอนเหลี่ยมมุมเพื่อให้เกิดฟอร์มอาคารที่เป็นเส้นสายคล้ายเส้นสายจากธรรมชาติ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 522 – 812 ตร.ม. ใส่ใจทุกรายละเอียดการดีไซน์และครบทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น GU space สำหรับจัดงาน private และ Living room บนชั้น 2 กระจกโค้งมนเพื่อ take วิวสวนได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้มองเห็นสวนส่วนกลางในบ้าน ซึ่งบ้านทุกหลังจะได้รับวิว Garden view พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง ตอบโจทย์ที่ต้องการอยู่อาศัยใกล้เมือง และ ผู้ปกครองที่อยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติ รองรับครอบครัวหลาย Generation เพียง 8 ครอบครัวเท่านั้น ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ใช้ชีวิตให้ “สุด” ในทุกแบบที่ต้องการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากแสนสิริ

สำหรับไฮไลท์ที่เป็นจุดเด่นของงานดีไซน์ภายในตัวบ้านจะประกอบด้วย

– การออกแบบพื้นที่ GU Space สำหรับแบบบ้านหลังใหญ่สุด ให้เป็น Private Pavilion แยกการใช้งานจากโซนหลักของบ้าน แต่ก็ยังเชื่อมต่อการใช้งานสู่กันด้วยสระว่ายน้ำ

– สระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้าน พร้อมลิฟท์ทุกหลัง

– จำนวนบ้านที่มีเพียงแค่ 8 หลัง โดยล้อมรอบสวนส่วนกลางทั้งหมด จึงทำให้บ้านทุกหลังจะได้รับวิวสวนสวย

– เน้นความโค้งมน ลดทอนเหลี่ยมมุมเพื่อให้เกิดฟอร์มอาคารที่เป็นเส้นสายคล้ายเส้นสายจากธรรมชาติ

– นำแนวคิด Inside – Out มาใช้วางแบบบ้าน เพื่อให้เกิด Natural Ventilation ในทุกส่วนของบ้าน

– เพิ่มมุมมองแปลกใหม่ และแสงธรรมชาติในตัวบ้านให้มากขึ้นด้วยพื้นที่โถง Double Volume พร้อมกระจกบานใหญ่

BuGaan Rama9-Meng Jai ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเปรียบได้กับไข่แดง ของกรุงเทพตะวันออกซอยสหการประมูล ย่านเหม่งจ๋าย เดินทางสะดวกเข้า-ออกได้ทั้ง ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม และ ถ.ประชาอุทิศ ใกล้ทางด่วนฉลองรัช เชื่อมต่อได้กับรถไฟฟ้าสถานี ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เป็นทำเลกลางเมืองในย่าน New CBD พระราม 9 ที่มีความสะดวกสบายครบครัน เพียง 5 นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติชั้นนำหลายแห่ง อาทิ โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพ (SISB) อีกทั้ง รอบโครงการมีศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่ง เช่น เดอะ สตรีต รัชดา, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา รวมถึงเชื่อมต่อไปยัง EM District ได้ง่าย รวมถึงมีสถานพยาบาลใหญ่อยู่ใกล้บ้าน ทั้ง รพ.ปิยะเวท, รพ.กรุงเทพ และ รพ.พระราม 9

 

ลงทะเบียนรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ: https://siri.ly/MmnpTk1

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

แอสปาย ห้วยขวาง

เดอะ วัน ซิกเนเจอร์ บางนา-พระราม9

โนเบิล นอร์ส กรุงเทพกรีฑา

หากจินตนาการถึงโครงการบ้านเดี่ยวเปิดใหม่บนทำเลติดถนน...

18 June, 2024

แอดเลอร์ ถนนจันทน์

ย่านศูนย์กลางธุรกิจสำคัญอย่างสีลม-สาทร บนถนนจันทน์ เ...

30 May, 2024

นิว ครอส คูคต สเตชัน

หากใครที่มีโอกาสได้นั่งรถไฟฟ้าไปยังสถานีคูคต หรือขับ...

29 May, 2024

นิว โนเบิล ไฟฉาย - วังหลัง

พร้อมอยู่ พร้อม Shine ชีวิตให้เฉิดฉาย ที่ “Nue Noble...

10 May, 2024

สอบถามโครงการ

ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอย่างยิ่งที่สนใจครับ
จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปนะครับ

ขออภัย
ไม่สามารถส่งข้อมูลได้
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง