เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ส่งแคมเปญ “Major Development ช่วยกัน” คัด 8 คอนโดพร้อมอยู่ ช่วยลด// ช่วยจ่าย// ช่วยดูแล กับ Stay Safe Package รับส่วนลดสูงสุดถึง 2.6 ล้านบาท

เกริก บุณยโยธิน 07 April, 2020 at 14.00 pm

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมฝ่าวิกฤตอัดแคมเปญ “Major Development ช่วยกัน” คัด 8 คอนโดพร้อมอยู่ มอบข้อเสนอพิเศษ ช่วยลด// ช่วยจ่าย// ช่วยดูแล จองวันนี้รับทันที!! Stay Safe Package ประกันสู้ภัย COVID-19, Dyson Pure Cool Cryptomic พัดลมฟอกอากาศอัจฉริยะ และจัดเต็มกับบริการทำความสะอาด Deep Clean พร้อมบริการพ่นฆ่าเชื้อโรค จาก Roys Vesta พร้อมข้อเสนอส่วนลด สูงสุดถึง 2.6 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – ถึง 31 พฤษภาคม 2563 

คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มองว่าช่วงนี้อยู่ในระยะเฝ้าระวังสถานการณ์ COVID-19 อาจทำให้กำลังซื้อของนักลงทุน มีผลกระทบบ้าง อย่างไรก็ดี ดีมานด์ลูกค้ายังมีความต้องการที่อยู่อาศัยอยู่ เพราะบ้านเป็นปัจจัยพื้นฐานที่สี่ บริษัทฯ ได้ออกแคมเปญ Major Development ช่วยกัน” โดยคิดว่าโปรโมชั่นนี้จะตอบโจทย์ และตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในช่วงเวลานี้ที่สุด เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้มีที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยในราคาดีที่สุด เราจึงคัดสรร 8 โครงการศักยภาพบนทำเลธุรกิจ ที่ช่วยลด// ช่วยจ่าย// ช่วยดูแล และมอบสิทธิพิเศษหลังโอนทันที!! รับเลย Stay Safe Package ประกันสู้ภัย COVID-19 จาก AIA Vitality, Dyson Pure Cool Cryptomic พัดลมเย็นฟอกอากาศอัจฉริยะ และบริการทำความสะอาด Deep Clean พร้อมบริการพ่นฆ่าเชื้อโรคจาก Roys Vesta ยังมีส่วนลดสูงสุด 2.6 ล้านบาท โดยโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ได้แก่

เอ็ม จตุจักร ใกล้ BTS หมอชิต และ สะพานควาย, MRT จตุจักร และ กำแพงเพชร เริ่ม 3.69 ล้านบาท

เอ็ม ทองหล่อ 10 ใกล้ BTS ทองหล่อ เริ่ม 4.64 ล้านบาท

มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ ทำเลย่านธุรกิจ ใกล้ BTS ศาลาแดง และ MRT ลุมพินี  เริ่ม 4.79 ล้านบาท

มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9 ใกล้ MRT สถานีพระราม 9, สถานีศูนย์วัฒนธรรม Airport Link สถานีมักกะสัน และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพิเศษศรีรัช ใช้ชีวิตสะดวกใกล้ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เริ่ม 3.59 ล้านบาท

มาเอสโตร 14 สยาม – ราชเทวี ทำเลศักยภาพ ‘ราชเทวี’ ใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี เพียง 300 เมตร สถานีเดียวถึงสยาม ใกล้เตรียมอุดม, ใกล้จุฬาฯ เพียง 4 นาที สู่สยามดิสคัฟเวอรี่ เริ่ม 4.3 ล้านบาท

มาเอสโตร19 รัชดา19 – วิภา ทำเลใจกลางรัชดาฯ ใกล้ MRT สถานีรัชดาภิเษก เข้าออกได้ 3 เส้นทางหลัก ถ.รัชดาภิเษก, ถ.วิภาวดีรังสิต และถ.ลาดพร้าว เริ่ม 2.9 ล้านบาท

เมทริส พระราม 9 – รามคำแหง ทำเลติดริม ถ.พระราม 9 และถนนรามคำแหง เข้าออกได้ทั้ง 2 ทาง ใกล้ MRT รามคำแหง 12 เพียง 300 เมตร, ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์ รามคำแหง เริ่ม 3.1 ล้านบาท

เมทริส ลาดพร้าว บนทำเลห้าแยกลาดพร้าว เชื่อมต่อทุกการเดินทาง เริ่ม 4.35 ล้านบาท

 

คุณเพชรลดา กล่าวปิดท้ายว่า “นอกจากนี้ลูกค้าที่ลงทะเบียนยังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ จาก Index Living Mall และฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Power Buy รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 450,000 บาท พร้อมกันนี้เพื่อร่วมสนับสนุนให้สังคมไทย ช่วยกันให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตการณ์นี้ เมเจอร์ฯ ร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ทุกยูนิตที่ขาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2563 จะนำรายได้ร่วมสบทบทุน 1 ห้องนอน จำนวน 25,000 บาท และ 2 ห้องนอน จำนวน 50,000 บาท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ รวบรวมคอนโดยูนิตที่สวยที่สุด บนโลเคชั่นที่ดีที่สุด มามอบส่วนลดในราคาที่ไม่เคยมีมาก่อน ลดสูงสุดถึง 2.6 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เพื่อแทนความห่วงใยแก่ลูกค้าทุกท่าน และเติมเต็มความสุขเรื่องที่อยู่อาศัยให้ทุกครอบครัว พร้อมร่วมฝ่าวิกฤต COVID-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมได้ที่ https://www.mde.co.th/ หรือสนใจนัดชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายทุกโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ สอบถามเพิ่มเติม  Major Development Contact Center  โทร. 02-116-1111

เกริก บุณยโยธิน

เกริก บุณยโยธิน

ผู้ก่อตั้งเวปไซต์แบ่งปันความรู้ด้านการตลาด และการสร้างแบรนด์ในวงการอสังหาฯ พร็อพฮอลิค ดอทคอม..หลังจากที่ใช้เวลามากกว่า 10 ปี ในการวนเวียน เข้าๆออกๆ ในสายงานด้านการตลาด และวางแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ของบริษัทอสังหาฯ และเอเยนซีโฆษณาชั้นนำหลายแห่ง (โดยที่ไม่รู้ว่าทำไมต้องจับสลากเจอลูกค้าสายอสังหาฯทุกที)...จนถูกครอบงำโดยจิตใต้สำนึก ให้ถีบตัวเองออกจากกรอบการทำงานแบบเดิมๆ เพื่อออกมาจุดประกายความคิดที่ถูกต้อง และนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ให้กับกลุ่มคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาฯ

เว็บไซต์

ศุภาลัย เออร์บานา แจ้งวัฒนะ-ปากเ...

ไลฟ์ ลาดพร้าว (อาคารจริง)

โนเบิล บี 33

NOBLE BE33 อยู่บนทำเลสะดวกสบายไปหลายอย่างเพราะใกล้ร้...

20 March, 2020

ณ รีวา เจริญนคร

NA REVA CHAROENNAKHON เป็นโครงการที่น่าสนใจด้วยจุดเด...

13 March, 2020

ควอลิเทีย สุขุมวิท 62

ในปีนี้มีการคาดการณ์จากหน่วยงานวิจัยหลายๆแห่งว่า จะเ...

11 March, 2020

คลาวด์ เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 23

CLOUD Residences - SKV23 จากดีเวลลอปเปอร์ที่มีชื่อเส...

7 March, 2020

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคนที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้าน ยิ่งในช่วงยุคโควิด 19 แบบนี้ บางคนอยากจะขยับขยายที่อยู่อาศัยจากอพาร์ทเม้นต์ หรือ บ้านเช่า มาอยู่บ้านทาวน์เฮ้าส์ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางขึ้น ไม่ต้องแออัดและเสี่ยงติดเชื้อโรคจากใคร อีกทั้งยังได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่า สำหรับคนกลัวว่าซื้อบ้านแล้วจะผ่อนไม่ไหว เราขอให้คุณตัดข้อกังวลต่างๆ เหล่านี้ทิ้งไป เพราะล่าสุดผู้ประกอบการอสังหาฯ รวมถึงค่าย พฤกษา เรียลเอสเตท ก็ได้ออกแคมเปญซึ่งมีสิทธิพิเศษมากมายเพื่อช่วยให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายๆ แบบไม่เคยมีมาก่อน มาดูกันดีกว่าว่าถ้าซื้อบ้านในตอนนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรกันบ้าง

25 May, 2020